Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 16.07.2014, 21:50
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 108 (1)

Sau khi sự kia hình kia được đăng lên, các tờ báo kia rối rít truy đuổi Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, hiện tại tự nhiên Chu Khải cũng trở thành danh nhân của thành phố A.

Chu Khải không biết tại sao hình này bị truyền đi như thế nào, cũng không biết làm thế nào lại nói hắn cùng Nghiêm Hi? Hiện tại tất cả những tờ báo truyền thông kia chỉ sợ thiên hạ không loạn, chỉ cần có một chút quan hệ với Nghiêm Hi liền trở thành trang đầu của báo. Lãnh Diễm nhìn báo nói giỡn: “Hiện tại em còn nổi danh hơn các ngôi sao lớn kia.”

Trên các tờ báo lớn đều nói đến sự kiện kia của Nghiêm Hi, ở một tờ báo khác lại hiện ra một mẩu tin tức, phía trên dán hình ảnh tự tin của Lý Lệ, Thánh Đức và Triệu thị chính thức hợp tác dự án, người phụ trách chính là Lý Lệ. Tờ báo này nói lên Lý Lệ bị tiểu tam xuất hiện, nói hôn nhân của Lý Lệ bị Nghiêm Hi phá hủy, nhưng trên sự nghiệp lại thắng Nghiêm Hi. Trang báo còn dẫn ra mấy dẫn chứng những vấn đề mâu thuẫn trước kia của Lý Lệ và Nghiêm Hi, nhà báo này đặc biệt lấy góc độ dưới con mắt mọi người, cho nên trong nháy mắt lượng têu thụ tăng rất nhiều.๖ۣۜdiễn-đàn-lê-๖ۣۜquý-đôn

Nghiêm Hi nhìn Lý Lệ qua báo chí, bất đắc dĩ mà lắc đầu, trực tiếp ném trên mặt đất. Tiểu Yêu tò mò nhìn những tờ báo này, vui vẻ chạy tới nhìn nhìn Lý Lệ đang cười rực rỡ ở trên đó, Tiểu Yêu nghẹo đầu, đây là ai? Nó không biết, nhưng tại sao lại cảm thấy đáng ghét vậy?

Sau đó Tiểu Yêu liền vươn móng vuốt ra đâm đâm, giống như nhìn thấy kẻ địch, còn gâu gâu hai tiếng, nó thật lòng không thích người phụ  nữ này.

Nghiêm Hi xác định chính nó đang chơi ở đâu, sau đó điện thoại liền vang lên, liếc mắt nhìn.

Bên kia Tống Quốc Bằng liếc mắt nhìn  cửa phòng làm việc đang khép chặt, sau đó mở miệng nói: “Hi Hi, chuyện gì đang xảy ra?”

Nghiêm Hi đưa tay xoa đầu Tiểu Yêu, sau đó nhếch miệng cười một tiếng: “Chú Tống, người đừng lo lắng, hiện tại con với Lãnh Diễm rất tốt, chuyện kia chỉ là một kế mà thôi, người đừng quá lo lắng, hiện tại người cứ chăm sóc Lý Lệ tốt là được.”

Tống Quốc Bằng vừa nghe liền yên tâm: “Được, hiện tại Thánh Đức và Triệu thị đã ký hiệp ước, Lý Lệ là người phụ trách, con cứ yên tâm, chú sẽ nhìn cho thật kỹ.”

Sau khi Nghiêm Hi để điện thoại xuống suy nghĩ một chút, sau đó cầm điện thoại lên gọi cho Lãnh Diễm. Bên kia Lãnh Diễm đang họp, thấy người gọi tới lập tức kêu dừng, đứng dậy đi ra ngoài nhận điện thoại, lưu lại một đám quản lý cao cấp nhìn nhau, giống như là gặp quỷ nhìn Lãnh Diễm ra ngoài, sau đó tầm mắt đồng loạt nhìn về phía trợ lý tổng giám đốc Lãnh Tiểu Tam. Lãnh Tiểu Tam nhìn bóng lưng có chút nóng nảy của Lãnh Diễm, khóe miệng giật giật, cười ha hả với mọi người: “Ha ha, các vị tiếp tục, tiếp tục, ha ha…!”

Nghiêm Hi cảm thấy lần đợi điện thoại này hơi dài, lập tức hỏi anh: “Hiện tại anh rất bận ạ?”

Lãnh Diễm quay đầu liếc mắt nhìn phòng họp, sau đó lập tức phủ nhận: “Không có, không có việc gì, làm sao vậy? Nhớ anh à?” Khóe miệng từ từ nâng lên nụ cười nhất mạt.

Nghiêm Hi cười cười, thở dài nói: “Đúng vậy nha, em nhớ anh lắm, rõ ràng anh đã nói anh có năng lực xử lý Lý Lệ, tại sao còn muốn cho em bị như vậy?”

Lãnh Diễm nghe Nghiêm Hi giống như đang tức giận, sau đó liền cười: “Em vẫn còn để ý những vấn đề này? Anh còn tưởng em đã sớm có chủ ý của mình rồi?”

Nghiêm Hi cười cười: “Hiển nhiên em tự có chủ ý của mình, nhưng em lại không ngờ cuối cùng lại đem danh dự của mình đánh đổi nha.” Nghiêm Hi quệt miệng nói. Cô thật sự là không nghĩ tới, những điều này mặc dù cô không thèm để ý tới nhưng cô cũng muốn biết suy nghĩ trong lòng của Lãnh Diễm. Có thể để ý hay không, có thể vì những cách nói của người bên ngoài mà không kiên nhẫn hay không, có tức giận hay không, những thứ này cô đều muốn biết.

Lãnh Diễm giật giật khóe miệng: “Bảo bối, em là muốn biết anh suy nghĩ như thế nào đúng hay không? Hiện tại anh không thể nói cho em được, về sau em sẽ biết.” Lãnh Diễm người này, anh không cảm thấy mình là người tốt, cũng không hề có cảm nhận là nam nhân nên có lòng dạ rộng lượng. Anh chỉ để ý một vòng, trong vòng này anh có để ý mấy người, trùng hợp, Nghiêm Hi chính là trung tâm của cái vòng đó, chính là nhân vật trong trái tim anh, khi dễ người của anh còn có thể thuận lợi mà sống?

Không bằng là đi nằm  mơ đi.

Nghiêm Hi cũng không gấp, liền cười cười: “Trước kia không phải nói  tốt lắm hay sao, chuyện này tự em xử lý, tại sao anh lại muốn nhúng tay? Anh cũng đừng nói với em rằng Lý Lệ đi tới bước này không phải là do anh bày mưu đó nha.” Mấy ngày nay Nghiêm Hi ở nhà rảnh rỗi, không có chuyện gì liền cẩn thận suy nghĩ một chút chuyện mấy ngày nay, chợt phát hiện mình cũng trở thành con rối trong tay Lãnh Diễm rồi. Anh dùng Nghiêm Hi cô để bức Lý Lệ dùng chiêu độc.๖ۣۜdiễn-đàn-lê-๖ۣۜquý-đôn

Nghiêm Hi cảm thấy bất đắc dĩ, người đàn ông này đang làm gì vậy, trước kia đều nói anh sẽ không quản mà. Lãnh Diễm cũng nhíu mày: “Trước kia anh nói rồi, lúc cần thiết anh cũng sẽ quản, em nói hiện tại em vẫn không chủ động đánh, anh sẽ làm thay em. Chuyện này không xử lý xong em sẽ không an tâm gả cho anh, em không gả cho anh vậy chuyện này chính là vấn đề của anh đấy, anh phải nghĩ cách kết thúc chuyện này. Em lại mặc kệ, anh cũng không có cách, nhưng  anh lại có thể từ phía sau thúc đẩy chuyện này thôi. Em thấy có đúng không?”

Nghiêm Hi cúp điện thoại, đầu óc có chút hỗn loạn, chuyện này đúng là Lãnh Diễm vẫn làm vì cô?

Cô không thể nghĩ ra được, nhìn Tiểu Yêu chơi rất vui vẻ ở bên cạnh, Nghiêm Hi có chút buồn bực trực tiếp đánh vào cái mông to của Tiểu Yêu: “Em nói tại sao anh ấy lại hư hỏng như vậy? Vốn đã nói là để mình chị làm, kết quả lại dùng một chút thủ đoạn nho nhỏ chọc giận người kia rồi, em nói làm sao cái người này lại keo kiệt vậy ?”

Tiểu Yêu không hiểu làm sao bị đánh vào mông, không hiểu, thò đầu lại cắn y phục của Nghiêm Hi, nó còn tưởng rằng Nghiêm Hi đang muốn chơi với nó đây.

Công ty Thánh Đức hợp tác rất tốt với Triệu thị, tất cả người ngựa nối nghiệp đều thay nhau ra trận, toàn bộ đều trông cậy vào dự án này. Bên nội bộ chính phủ cũng không thiếu tin tức, sau đó Lý Lệ liền căn cứ theo những thông tin này đả thông con đường đi trong chính phủ.

Chuyện này phát triển rất nhuận lợi, Lý Thánh Đức nhìn con gái, ông ta rất hài lòng, vô cùng hài lòng, người con này của ông rất thông minh, về sau công ty Thánh Đức giao cho cô là ổn nhất.

Cũng trong ngày này, ký giả cũng chụp được hình ảnh Nghiêm Hi ngọt ngào kéo Lãnh Diễm đi ra ngoài ăn cơm. Mọi người buồn bực, chuyện này là là chuyện gì?

Tại sao một thời gian biến mất khỏi thế gian, hôm nay liền cùng nhau cao hứng hiện ra như vậy?

Không ít ký giả cắm điểm ở nhà họ Chu, nhưng Chu Khải cũng bởi vì hợp tác cùng Triệu thị và Lý Lệ, cơ hồ ngày nào hắn cũng cùng xuất hiện với Lý Lệ, thấy như vậy truyền thông lập tức thay đổi chiều gió.

Bên này truyền thông nói Lãnh Diễm và Nghiêm Hi đẹp nam mỹ nữ, bên kia nói hai người thanh mai trúc mã vô tư.

Nghiêm Hi nhìn những tờ báo kia không nhịn được tặc lưỡi hít hà, cô tốt như vậy sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 16.07.2014, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 108 (2)

Chu Vận Uyển chứng kiến tình cảm của Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, bà biết giữa hai người không xuất hiện vấn đề gì. Trong lúc này lại xuất hiện một Lý Lệ, vòng quan hệ này ít nhiều bà cũng biết một chút, biết Lý Lệ và Lý Thánh Đức có quan hệ gì, cũng biết Lý Lệ, Chu Khải, Nghiêm Hi có quan hệ gì.

Nhưng hai ngày trước truyền thông xôn xao chuyện của Nghiêm Hi, Chu Vận Uyển bắt đầu quan sát cẩn thận Lãnh Diễm. Khi đó Lãnh Diễm ở nhà cũng không coi ai ra gì goi điện ** với Nghiêm Hi. Chu Vận Uyển liền biết, chuyện này sợ rằng Lãnh Diễm đứng đằng sau giở trò, không biết đang tính toán cái gì.

Chu Vận Uyển cầm lấy tờ báo trong tay Nghiêm Hi, tùy tiện lướt qua sau đó ném lên bàn. Hiện tại bà không cảm thấy những chuyện này là hạnh phúc, ngược lại bà cảm thấy thú vị hơn nhìn chằm chằm chiếc nhẫn trên tay Nghiêm Hi, nhìn kỹ đến mỏi mắt, sau đó không nhịn được cười.

Nghiêm Hi buồn bực hỏi: “Mẹ, người cười cái gì, chiếc nhẫn này có gi không đúng ạ?”

Chu Vận Uyển cười duyên, kéo lấy tay Nghiêm Hi vuốt vuốt, sau đó liền nói: “Viên kim cương này mấy năm trước khi con rời đi Lãnh Diễm đi châu Phi tìm được, khi đó sự nghiệp của Lãnh Diễm cũng đang bị đả kích, nó liền lựa chọn đến châu Phi khai thác mỏ. Nghe nó nói, viên kim cương này nó nhặt được vào trong lúc tản bộ khi không ngủ được. Con nói đứa nhỏ này, người ta nhặt được tiền cũng quá may rồi, ngược lại nó lại tùy tiện nhặt được kim cương.”

Nghiêm Hi im lặng cười cười, sau đó giơ tay lên nhìn chiếc nhẫn, không nhịn được vươn tay cẩn thận vuốt vuốt.

Ngày hôm sau chính phủ công khai đấu thầu, đoàn người Lý Lệ mang theo lòng tin tràn đầy trả giá, đây là vòng đấu thầu đầu tiên, cuối cùng còn lại hai công ty. Đối với phương án mình bày ra, Lý Lệ rất hài lòng. Triệu tổng cũng rất hài lòng, hiện tại hắn có vài phần kính trọng với Lý Lệ. Trước kia chỉ thấy bè ngoài của Lý Lệ, hiện tại hắn mới thấy được nội tâm bên trong của người phụ nữ này.๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

Dã tâm của người phụ nữ này rất lớn.

Triệu tổng hài lòng với Lý Lệ đồng thời bắt đầu cẩn thận phòng bị. Lý Lệ người này không dễ chọc, hắn liền nghi kỵ. Cộng thêm động cơ tìm đến hắn hợp tác không thuần khiết, người phụ nữ này ngay cả em chồng của mình cũng có thể tính toán thì có gì mà cô ta không làm được?

Thánh Đức, Triệu thị còn có Chu thị ba công ty tạo thành một đoàn mang theo dự án của mình tiến vào, tất cả mọi người lòng tin tràn đầy. Triệu tổng nói với ông Chu: “Ông Chu, ngài khỏe chứ, sao ông lại  xuống tay trước tôi cơ chứ, nếu tôi gặp được Chu phu nhân sớm hơn, vậy tôi đã dành cho con trai mình rồi, như vậy có thể được con dâu giúp nhiều rồi.”

Ông Chu nghe liền cười nói: “Đúng vậy, cô con dâu của tôi đúng là hơn hẳn đứa con trai không tiền đồ của tồi rồi.”

Ngoài miệng hai người cười cười nói nói, nhưng trong lòng đều có tính toán riêng của mình. Triệu tổng nghĩ, người đàn bà Lý Lệ này cũng tính toán trên đầu ông rồi, ông còn nịnh nọt người ta, thật không biết cái gì, chết đến nơi còn không biết. Thứ người như thế thật đáng thương. Nhưng đồng thời Triệu tổng lại cần thận nhắc nhở chính mình phải cẩn thận, về sau có thể hợp tác cũng không hợp tác với người đàn bà này, tránh cho một ngày cô ta cũng tính toán trên đầu mình.

Ông Chu liền nghĩ, trong lòng Lý Lệ nghĩ gì ông cũng không hiểu đâu, thôi ông lấy được dự án này liền chạy lấy người thôi, người đàn bà này thật đáng sợ.

Khóe miệng Lý Lệ mang theo nụ cười yếu ớt, xác định  hai lão hồ ly này chỉ thấy ngươi tới ta đi, giống như nhìn cuộc vui mà thôi.

Hôm nay rất náo nhiệt, vòng cạnh tranh đầu tiên, tất cả các công ty đều xuất hiện. Nhưng khi ba công ty kia cùng xuất hiện, ký giả liền chấn động, giống như  điên cuồng rồi.

Hôm nay có chuyện gì đây? Không phải ở trên cao diễn cảnh oan gia tụ đầu à?

Lãnh Diễm xuất hiện, không chỉ mình Lãnh Diễm xuất hiện, Nghiêm Hi cũng xuất hiện. Hia người dắt tay nhau mang nụ cười ngọt ngào trên mặt xuất hiện trước mắt mọi người. Nụ cười trên mặt Lãnh Diễm không thể nói là ngọt nhưng tuyệt đối là lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. Lần trước trong dạ yến Lãnh Diễm công khai tỏ tình với Nghiêm Hi cũng không như thế. Cho nên tuyệt đại đa số ký giả mà nói, hôm nay coi như là nhìn thấy mặt khác của Lãnh Diễm, không chỉ gặp được mà còn chứng kiến được nụ cười khiến người ta giật mình.

Đại gia hỏa này có phần cuồng chụp a.

Sau khi đi vào một nhóm người liền tụ đầu, Lý Lệ nhìn Nghiêm Hi đã có một cảm giác cao ngạo, tại sao lại không cao ngạo được chứ? Nghiêm Hi hiện tại chính là một người phụ nữ táng tận lương tâm, tiểu tam cướp chồng phá hư gia đình người ta, mình là phu nhân chính thất, hơn nữa còn biến thành là một người bị hại.

Hiện tại hình tượng trước công chúng của cô ta rất tốt, mọi người chỉ thấy cô ta luôn cười cười tiếp nhận phỏng vấn, nói chuyện cũng dịu dàng không tức giận, một chút cũng không giống một nữ cường nhân trước mặt mọi người. Tất cả mọi người đều thích người phụ nữ bình dị gần gũi này.

Nghiêm Hi nhìn trong mắt Lý Lệ xuất hiện tia khinh thường, trong lòng không nhịn được cười lạnh, Lý Lệ a Lý Lệ…….

Lãnh Diễm trực tiếp hơn, anh cho kẻ địch lớn nhất một cú đả kích, không thèm nhìn kẻ địch.

Cuối cùng kết quả cạnh tranh cũng có, còn dư lại hai công ty là bên Lý Lệ và bên Lãnh Diễm. Kết quả này Lý Lệ đã sớm đoán được, nhưng kết quả cuối cùng thì sẽ như thế nào?

Thời điểm Lý Lệ nghe kết quả cuối cùng ánh mắt liền nhìn sang bên kia, lại thấy Lãnh Diễm và Nghiêm Hi  đang chơi trò chơi  trên đầu ngón tay nhau, Lãnh Diễm treo nụ cười nhạt trên khóe miệng, nhìn giống như là không có chút nào để ý đến kết quả cuối cùng. Một chút kích động trong lòng trong nháy mắt biến mất.๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

Thái độ của hai người này không đúng, bọn họ quá mức tự tin cái dự án này sẽ rơi vào tay bọn họ?

Hay là nói R&D tài khí quá mạnh, không cần coi trọng dự án này?

Lý Lệ nghe nhìn Lãnh Diễm, ánh mắt càng ngày càng mờ, cô ta nhìn không ra người đàn ông này, giống như một điều bí ẩn vậy. Rõ ràng nhìn giống một người đàn ông bình thường vây lượn quanh Nghiêm Hi, nhưng hiện tại Lý Lệ lần đầu tiên chính thức suy nghĩ về người đàn ông này.

Quá trình tiến vào giai đoạn thứ hai, hội đồng quản trị Thánh Đức vô cùng vui mừng, lập tức liền mở ra một lễ chúc mừng. Cùng có người lo lắng, không phải lúc trước truyền thông nói giữa Nghiêm Hi và Lãnh Diễm xảy ra vấn đề hay sao?

Tại sao hôm nay hai người lại cùng nhau xuất hiện ở trong trường hợp quan trọng này?

Không ít thành viên trong hội đồng quản trị vẫn muốn R&D. dù sao, Nghiêm Hi là người của công ty mình, trước kia cảm thấy hành động của cô bất chính, chuyện này lộ ra khẳng định sẽ bị Lãnh Diễm bỏ, nhưng không nghĩ tới hai người hiện tại lài hòa hảo rồi?

Không ít người trong lòng bắt đầu nghĩ tới lần này mình đã bỏ lỡ tiền tài, đối với cái vấn đề này Lý Lệ biết, nhưng cô ta vẫn giả vờ không biết. Dù sao lần hợp tác này là tình thế bắt buộc, bọn hắn phản đối cũng vô dụng, ba công ty đã ký kết hiệp ước, lúc này mà bội ước sẽ phải bồi thường gấp mười lần tiền.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 16.07.2014, 22:57
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 109 (1)

Bởi vì đấu thầu thành công, Triệu tổng liền đề nghị cho Lý Lệ làm một buổi tiệc chúc mừng. Tất cả mọi người đều rất vui mừng, nhất là những người trẻ tuổi kia, cũng thích chơi, liền ồn ào lên.

Lý Lệ cười cười, khước từ nói: “Vẫn không nên vui mừng, hiện tại đối thủ của chúng ta là R&D, chúng ta không nắm chắc được sẽ có được hạng mục này.”

Su đó Lý Thánh Đức liền nói: “Không có việc gì, ta thấy chúng ta có thể loại bỏ được nhiều công ty lớn như vậy để bước vào vòng hai coi như là chúng ta đã rất may mắn, mặc kệ kết quả cuối cùng như thế nào, hôm nay trận này chúng ta thắng rất đẹp, chúng ta cũng rất hài lòng, tiệc chúng mừng này con phải làm.”

Cuối cùng Lý Lệ khước từ không được, bất đắc dĩ lắc đầu đi theo một đám người ham náo nhiệt.

Hôm nay gần như tất cả mọi người tham dự hạng mục này đều đi, nhưng Chu Khải không đi. Hiện tại hắn không muốn thấy Lý Lệ, hắn vừa mới bước xuống lầu một của công ty Thánh Đức liền bị một ký giả đuổi kịp. Người phóng viên kia vừa nhìn liền nghĩ đây không phải là vai nam chính trong vụ xôn xao lần trước Chu Khải hay sao, cơ hội tốt như vậy làm sao có thể bỏ qua được?

Người phóng viên kia lập tức nắm lấy cơ hội chạy tới.

“Chu tiên sinh, về sự kiện của thời gian trước anh có gì muốn nói không?”

Người phóng viên này là người mới học nghề, văn phong rất hạn chế, không hề sắc bén như những tiền bối trong nghề. Cũng bởi vì cô ta là tay mới cho nên mới bị phải tới nơi này cắm điểm, ở nơi này bình thường không có tình huống để phỏng vấn, nhưng hôm nay chính là vận may của cô ta rồi, đúng lúc đụng phải Chu Khải đi ra.

Hiện tại trong lòng Chu Khải không muốn nghĩ tới Lý Lệ, nghe thấy vấn đề ký giả hỏi liền suy nghĩ một chút, sau đó mở miệng: “Thân là ký giả phải nói sự thật, người phụ nữ trên tấm hình kia các người thấy được? Chỉ một mặt bên cũng khẳng định là Nghiêm Hi, tôi thật sự phục các người rồi. Giữa tôi và Lý Lệ có rất nhiều vấn đề, cũng không phải bởi vì Nghiêm Hi. Về phần Nghiêm Hi, tôi có thể nói rằng hiện tại cô ấy rất hạnh phúc.” Sau đó suy nghĩ một chút lại cảm thấy mình nói qua thẳng, hắn nói như vậy có hay không khiến người phóng viên này cảm thấy mình đang che giấu?

Nhưng lời vừa nói không thể thu lại, Chu Khải thoáng ảo não, ký giả kia cũng không phải là lành nghề, Chu Khải nhìn tiểu cô nương trước mắt, sau đó nói một câu: “Nghề phóng viên muốn làm thì phải có chứng cớ và sự thật. Vô bằng vô cớ lôi chuyện của người khác lên trang đầu, nhưng chính điều đó trở thành vết thương trí mạng cho người ta rồi đó.” diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn Nói xong Chu Khải liền nhìn thật sâu vào mắt người phóng viên kia, trong mắt như bao hàm vô số lời nói, một giây say liền thu hồi tầm mắt của mình, không quay đầu mà bước đi.

Người ký giả như nằm mộng, chuyện gì đã xảy ra? Chẳng lẽ người phụ nữ đó không phải là Nghiêm Hi? Khẩu khí kia của Chu Khải hình như là không sai a! Thật vất vả mới phản ứng được thì Chu Khải đã đi xa, cô phóng viên nhỏ nghĩ đến mình còn chưa kịp chụp bức hình nào, vội vàng cầm máy ảnh chạy về phía trước, nhưng cũng không dám tới quá gần. Đến khi đến bãi đậu xe, thấy Chu Khải bước vào xe lập tức liền chụp mấy tấm rõ ràng.

Gần đây giữa Chu Vận Uyển và Lãnh Dật Lăng xuất hiện một vấn đề nho nhỏ, từ sau lần trước giữa họ vẫn khó có được sự hòa hảo như mong muốn, Lãnh Dật Lăng áy náy nhưng cũng không duy trì hòa hảo được lâu. Dù sao giữa hai người cũng là không có tình cảm, bình thường chỉ cần xuất hiện một chút chuyện cũng sẽ gây gổ, những điều này Chu Vận Uyển cũng không muốn nhắc tới, cảm giác cùng chung sống với Lãnh Dật Lăng luôn phải thận trọng, rất mệt mỏi, tâm cũng mệt mỏi theo.

Có lúc suy nghĩ thật không muốn tiếp tục níu giữ cuộc hôn nhân này, dù sao Lãnh Dật Lăng cũng bắt đầu từ mười mấy năm trước, cả tâm đều không có ở đây, còn có cần thiết duy trì không?

Lãnh Dật Lăng gần đây vẫn luôn ở trong nhà, cũng ngủ cùng một phòng với Chu Vận Uyển. Nhưng cuối cùng vẫn không được, cảm thấy giữa hai người có một lớp màng ngăn cách, thế nào cũng không phá vỡ được.

Một ngày, Nghiêm Hi đi theo Lãnh Diễm trở lại nhà họ Lãnh, ông cụ đã ngồi chờ từ sớm ở phòng khách, thấy Lãnh Diễm ôm Nghiêm Hi đi vào khẽ hừ một tiếng, đối với lời chào của Lãnh Diễm không để ý tới.

Nhưng Nghiêm Hi không biết, còn tưởng rằng mình cũng bị ông cụ ghét bỏ không muốn gặp, đôi mắt nhỏ len lén liếc nhìn Lãnh Diễm, có chút đau thương, giống như đang nói…xem đi, em bị anh liên lụy rồi.

Kết quả ông cụ dựa vào thành ghế rống lên: “Lấy móng vuốt của cháu ra.”

Một tiếng rống này khiến cho Nghiêm Hi và Lãnh Diễm đồng thời ngây dại một giây, sau đó Nghiêm Hi mới hiểu được, thì ra không phải là không chào đón mình à? Sau đó nghiêng đầu nhìn Lãnh Diễm, Lãnh Diễm vẫn còn dáng vẻ muốn chết, không chút hoang mang, tính mặc kệ sao? Anh ôm nàng dâu của mình đâu có lỗi?

Ông cụ thấy anh vẫn không buông tay, trong lòng vô cùng tức, hướng về phía Lãnh Diễm rống lớn: “Ngươi ở bên ngoài làm ăn kiểu gì thế hả? Hi Hi bị những tờ báo truyền thông kia nói oan uổng như vậy mà ngươi không che chở, ngươi có phải là đàn ông không?  Đàn ông nhà họ Lãnh là như vậy sao? Ta thật sự phải…. diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn Ta đánh chết thằng cháu khốn nạn này.” Nói xong liền chống gậy lên muốn đánh, Lãnh Diễm hiểu, thì ra ông cụ bởi vì chuyện này. Nhìn ông cụ đi tới, Lãnh Diễm không thể phản kháng, lập tức buông Nghiêm Hi ra nhanh chân mà bỏ chạy.

Nghiêm Hi liền sống chết mặc bay, ai bảo chuyện này đúng là do Lãnh Diễm có lỗi trước. Nhìn ông cụ cầm gậy đuổi theo khắp nơi, Lãnh Diễm giống như con khỉ  khắp nơi trốn, trong miệng còn ầm ầm ĩ ĩ nói: “Ông nội, lão ngài nên có chừng mực, cẩn thận trật eo a!”

Sau đó ông cụ càng tức hơn, chính Lãnh Diễm giống như con khỉ ầm ĩ không có dáng vẻ biết sai mới khiến ông cụ tức giận như vậy.

Đuổi theo một hồi, dù sao người đã già, thể lực không tốt như trước, ném gậy xuống đứng tại chỗ thở mạnh, nhìn Lãnh Diễm càng ngày càng xa mình, ông cụ tức giận run run giơ ngón tay lên: “Ngươi nói, tiểu tử ngươi làm ăn kiểu gì vậy, danh dự của một cô gái nhà người ta quan trọng như thế nào cháu có biết không? Đừng có nói chuyện xảy ra ngày đó ngươi không kịp thời xử lý?”

Lão gia gia vô cùng hiểu rõ tính của cháu mình, người khác không biết nhưng chính tôn tử của ông thì rất rõ ràng, khi nào thì tiểu tử này chịu thua thiệt, ngậm bò hòn làm ngọt tuyệt đối không phải là chuyện Lãnh Diễm sẽ làm, nhưng tại sao anh lại mặc kệ? Chuyện này liên quan đến Nghiêm Hi, Lãnh Diễm không có lý do không quan tâm. Chỉ có một lý do, chuyện này tên tôn tử khốn kiếp này biết.

Đã sớm biết, cho nên khi ký giả viết tin nó không hề làm gì, không biết là trong đầu đang có ý đồ gì đây.

“Ta cho ngươi biết, người kia có tâm tư không đúng đắn thì đánh hướng khác đi, ta tuyệt đối không cho phép người khác té nước dơ lên người Hi Hi. Tiểu tử ngươi trở về thì tra rõ ràng cho ta, chuyện này không thể bỏ qua.”

Bởi vì một câu nói của ông cụ, Lãnh Diễm liền hề hề muốn dẫn Nghiêm Hi trở về ổ của mình, nhưng ông cụ lại lên tiếng: “Chính ngươi đi là được, hôm nay Hi Hi ở lại đây, lúc nào ngươi xử lý tốt chuyện kia ở cho đón Hi Hi về.”

Sau đó Lãnh Diễm im lặng, không dám tin nhìn gia gia của mình: “Gia gia, có đến mức như vậy không? Cháu mới là cháu trai ruột của ngài, tại sao ngài lại hướng về Nghiêm Hi?” Lãnh Diễm cảm giác được cuộc sống sau này của mình coi như xong rồi, nếu về sau Nghiêm Hi hư phát nổi loạn, nói không chừng trở về nhà họ Lãnh nói lung tung, đến lúc đó mình sẽ rơi vào tình huống gì đây?

Đoán chừng đến lúc đó mình liền bị già trẻ lớn bé nhà họ Lãnh xử lý mất.

Lãnh Diễm xoay người rời khỏi nhà họ Lãnh, ánh mắt vốn đang cười hì hì đột nhiên nghiêm chỉnh lóe ra một tia nguy hiểm, ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm, trong nháy mắt, khóe miệng Lãnh Diễm chậm rãi câu lên nụ cười nhất mạt, nhìn giống như là mà quỷ từ địa ngục, cười như sấm dậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.