Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc

 
Có bài mới 14.07.2014, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19 :

Từ khi làm nghề gặp bao nhiều linh hồn , tử linh không lại gần được ngay cả oán linh cũng đã gặp bao nhiêu , gần nhất còn thu nhận một oán linh nhưng họ đều còn tồn tại nhân gian và “ Khúc Y Nhiên ” cũng là người đang chân chính mà sống .

Vì chú thuật mà tiêu tán đi một linh hồn sống .

Khúc Lăng Phong cất di động không biết làm sao thiếu niên một khác trước còn vui tươi nay lại thay đổi .

Ai , Bi , Phẫn rối loạn thành một đoàn .

Hắn theo bản năng mà nắm lấy vai y mới phát hiện đệ đệ nhà mình chỉ gầy như sào trúc ? Cả người toàn xương , y bình thường không hảo  ăn cơm sao ?

Không phải , hôm nay trên bàn cơm y đâu có biểu hiện chán ăn sao lại như vậy, cả cà rốt mà y ghét cũng một ngụm dùng cái  miệng nhỏ cắn sạch .

Hắn đưa tay ôm vai thiếu niên phát hiện y không nhìn mình mà vẫn đứng im mới thấp giọng kêu “ Nhiên Nhiên ”.

Thân thể Khúc Y Nhiên run lên chậm rãi nhìn hắn, đáy mắt vẫn mông lung , y nói “ Ca ca , xin lỗi ”

Đến lúc này bi thương trong đáy lòng mới rút đi “Khúc Y Nhiên ” quả thật hồn phi phách tán nhưng tưởng nhớ hắn chôn giấu sâu trong đáy lòng về ca ca không hề tiêu tan , một tiếng xin lỗi này là điều mà hắn chân chính hối tiếc , Khúc Y Nhiên lần đầu thấy mình bị ảnh hưởng ,câu này một phần là người kia nói một phần cũng của y .

Bởi vì linh hồn  y siêu thoát lúc trước cũng chưa bao giờ giải thích với anh mình một lời . Cho nên thật xin lỗi ,

Khúc Lăng Phong nghe câu nói kia của đệ đệ không hiểu sao gương mặt chấp nhất cùng biểu tình này làm hắn gật đầu “ Ta nhận”

“ Cảm ơn , ca ” Đáp lại Khúc Lăng Phong là nụ cười tươi như hoa cửa thiếu niên , nụ cười kia thập phần cuốn hút làm hắn cười theo ,nhưng hắn vừa nhợt nhạt cười thì thiếu niên đã hoa tốc quay về phía cái gương , tiếp tục cười rộ lên với cái gương.

Khúc gia đại ca nhất thời đen mặt .

Nụ cười nhếch còn đọng lại , nói lạnh không lạnh nóng không nóng rất quỷ dị .

“ … …” Lí Mật bị hình tượng ở chung của hai anh em nhà này dọa cho choáng váng trong lòng có chút bất đắc dĩ , Khúc đại ca người ta ngây ngô cười bình thường với ngươi, sao ngươi  lại đáp lại kiểu cười bất bình thường như vậy , nhưng anh ta cũng lạ nha, em trai quỷ dị như vậy mà không ý kiến , nghiêm túc đáp lại thậm chí còn cùng với nó ở trong phòng vệ sinh ngây ngô cười .

Là ta kiến thức quá ít hay là xã hội này tiến bộ quá nhanh .

Lí Mật đột nhiên cảm thấy mình nên đi nhiều một chút nghẹn tại trường thi nhiều năm như vậy bỏ lỡ nhiều thứ . nói sao hắn cũng mới 18 .

Uy ? Sao lại như vậy ?

Ta đi một lúc hai ngươi sao lại kí kết hiệp ước không bình đẳng?Khúc Y Nhiên linh khí kia không phải ta trụ sao ?

“Đông Phương Bất Bại thứ tự trước sau ngươi hiểu không ? ngươi nhiều tuổi hơn ta nhưng ta ở trước ngươi phải gọi ta tiền bối ” Lí Mật nóng nảy dùng thứ tự trường học mà giải thích .

“Biết , trước đến , sau đổ ”thanh âm giáo chủ đại nhân nghe qua cục kì bình thản .

Lí Mật “.. ..”

Người này tuyệt đối không phải là đại nhân vật lịch sử! kiếp trước là thổ phỉ đi ?

Lí Mật tức giận xắn tay áo chuẩn bị bảo vệ địa bàn . Đông Phương Bất Bại phóng tú hoa châm sáng ngời ,Lí Mật rụt cổ khí thế chìm như bóng xì hơi , được rồi thứ kia châm rất đau đi . Hảo quy không chấp thiệt trước mắt ! Ta nhẫn !

Vì thế Lí Mật đem hi vọng dặt vào linh môi sư “ Thân ái , ngươi nói đi ”

“ Nói cái gì , sao ngươi kích động”Khúc Y Nhiên kì quái hỏi “ Đông Phương chỉ là tạm trú ta chưa nghĩ ra cách khác , huống gì thứ này không chỉ đủ chỗ cho  một linh hồn  rất  rộng , trước mắt ta chưa đủ sức lọc hồn nghìn năm cho hắn trong này lọc tử khí thôi ”

Kì Thật là năng lực có hạn chưa bao giờ gặp linh hồn nhiều tuổi như vậy không biết dẫn ra sao .Khúc Y Nhiên hỏi Đông Phương “ Âm giới có phái người tới không”

“Có ” giáo chủ sửa hảo kim mí mắt không nâng lên “ Đám ô hợp”

Lí Mật “…”

Khúc Y  Nhiên gật đầu, quỷ âm thấy Đông Phương là muốn đi đường vòng, tú hoa châm giờ vô dụng với người thường nhưng trát quỷ tốt lắm .

Đông Phương an ổn ở đây lâu như vậy phỏng chừng nơi này đã đứng đầu trong danh sách “ Việc không ai quản ” của âm giới , mở một mắt nhắm một mắt cả đám họp lại cũng không đánh nổi  hắn , Hắc Bạch vô thường cũng không vì đám thuộc hạ không nên thân mà nháo sự , dù sao đánh cũng không đuổi được hắn đi , bình thường Diêm vương không truy họ cũng lờ , ai lại đi tăng công việc cho mình cơ chứ,  lương không có mỗi lần đi tuần tránh xa là tốt rồi .

Tuy rằng vũ lực có giá trị lớn nhưng ngàn năm qua cũng chẳng có chuyện gì ,ai   vô tình đến đều bị  giáo chủ đại nhân xử hết rồi , việc gì cũng phải công bằng không phải người cũng không được khinh  a  , nếu nghe tên Đông Phương Bất Bại tránh xa là ổn rồi .

Đầu năm nay tôn trọng hài hòa xã hội , bất quá sự xuất hiện của Khúc Y Nhiên đánh vỡ sự cân bằng này thể chất đặc thù linh môi sư của y đem y đứng  “ Thứ nhất ” sau Đông Phương Bất Bại , hắc bạch nhị sử không biết sẽ phản ứng thế nào , trước mắt họ không biết rồi , giáo chủ đại nhân cũng không định nói chỉ là không muốn ở lại nhà vệ sinh nữa .

Đừng nói nhà vệ sinh Khúc gia trang hoàng có đẹp bao nhiêu ,nơi này vẫn là nhà vệ sinh để giải quyết hai việc .

Khúc Y Nhiên nhắm mát lấy tay đè lên kính nắm linh ngọc ở tay kia  , miệng lẩm bẩm theo chú ngữ cổ xưa Đông Phương Bất Bại chui vào linh khí .

Lí Mật nhăn như cụ già bị người chiếm nhà bình tĩnh sao nổi nhưng hắn là linh hồn tốt nên công kích không mạnh , người nọ còn chưa tinh lọc , thật đáng sợ

Quên đi, ta ở bên ngoài bay dù sao cũng như vậy nhiều năm rồi .

Vài người không bình thường đều có chút suy nghĩ mà người “ bình thường ” – Khúc gia đại ca thì..

Tạm thời không để ý thứ hắn quay trong di động nhưng chuỗi ngọc phát sáng kia , Khúc Lăng Phong thật giống Lí Mật hình dung , định lực tốt lắm một tiếng  cũng không kêu .

Sự việc này khiến người ta mất ngủ đó , xử lí tolet , thu giáo chủ cùng ta,  cái tên linh môi sư ngây thơ , Lí Mặt ngồi trong góc hóa oán linh , tên ngốc này không lọc đã cho hắn vào không sợ hắn phản sao #$$%%%

Khúc gia đại ca cả đêm ngồi máy tính nghiên cứu di động công nghệ cao, thực ra cũng không có gì nếu không đài truyền hifng cả ngày gặp quỷ rồi , hắn không phải chụp em trai mà chụp cái gương lớn trong tolet bám bụi kia .

Hình ảnh không đúng ,quả thật có bốn người trừ bỏ hắn và đệ đệ còn  hai người nữa

Chụp được hình tất nhiên sẽ có tiếng, trong đoạn băng ghi lại lúc đó Khúc Y Nhiên không hề nói gì trừ bỏ nhìn gương cười vẫn là nhìn gương cười .

Nhưng là vì sao có thanh âm . Thanh âm không phải của anh em họ ,rất mơ hồ không nghe rõ lắm . Đương nhiên nội dung  đó không phải là trọng điểm mà trọng điểm  là vì sao  có tiếng lại có thêm hai bóng người .

Sao hôm sắp mất ,mặt trời mọc lên Khúc đại ca mới ngả vào ghế , khép máy tính lại .

Nằm trên giường yên lặng nhìn trần nhà một lúc hắn mới gọi điện thoại cho Lâm Phong mà nói “ Phần công việc sắp tới sẽ ra mắt ở S thị ” bên kia truyền lại một thanh âm thật lớn .

“ Shit , không cần a , ta làm không nổi rồi sao không đưa ra tại đây lại đó  , ngươi không thương ta , ngươi muốn chiết tử ta , Lăng Phong  hu hu ” Chính mình ở  Mĩ đóng văn kiện hộc máu hắn lại không trở về ?

Bạn tốt nói chuyện mà tinh thần không vui , Khúc đại ca cúp điện thoại , Đây là thông báo không phải thương lượng .

***Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.07.2014, 19:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20 :

Hồng y cẩm tố , tóc mượt như tơ , ngón tay trắng nõn khơi kim đến thành thạo .Đây là một mĩ nhân đang cẩn thận khâu áo khiến người nhìn  cảnh đẹp ý vui . Đương nhiên mĩ nhân làm gì cũng tốt – nhưng mĩ nhân này rất hung tàn .

Lí Mật ngồi co ro trong góc phòng lệ rơi đầy mặt , khắp người hắn chỉ quấn đến mức hóa nhện rồi . “ Ô ô ô ô ” Ta không còn mặt mũi gặp ai nữa. Khúc Y Nhiên đỡ trán .

“ Đừng khóc nữa Lí Mật ngươi đã khóc hơn nửa ngày rồi ” Không ngờ quỷ có nhiều nước mắt như vậy , lệ mà tích tụ chỉ sợ phòng y ngập nước rồi .

Lí Mật trừu cái mũi đỏ hồng “ Hắn đem quần áo của ta cấp …”không phải chỉ ngắm chút thôi sao đã bị châm thành như vậy .Tình hình nhìn rất thảm thiết .

Chính mình chứng kiến một màn này Khúc Y Nhiên bị bộ dạng của hắn chọc cười “ ha ha , người ta không phải cấp ngươi sửa sao , Đông Phương đang cố gắng rất nhiều , ngươi xem ..”

Lí mật sợ hãi rụt cổ như đứa trẻ núp trong góc tường hoàn toàn không từ bỏ ý định ăn vạ “ Ô ô là viện trưởng cô nhi viện tự tay khâu cho ta đó ”kết quả công phu bán trời của hắn là Đông Phương Bất Bại tự tay khâu .

“Hơn nữa dù chết rồi ta vẫn là người hiện đại còn hắn nha chính cổ đại khụ ” bị “ Cổ nhân ” lườm kết quả áo bay lên đỉnh đầu của hắn , thanh âm giáo chủ bình tĩnh “ Thử ”

Hừ hừ Lí Mật mở áo ra, tên bán kim này tưởng là thổ phỉ hóa ra lại làm thợ may không biết khâu thành bộ dáng gì ,

Lí Mật không hi vọng gì nhưng cái áo mới tinh làm hắn kinh sợ ,vẫn như thế nhưng lại thêm hoa văn tinh xảo làm cho áo hưu nhàn lại vô cùng quý phái tinh xảo , ta .. quả nhiên  là làm may , tay nghề chính hảo .

Tâm tính thiếu niên bùng nổ nhanh cũng ổn nhanh ,hắn đã khâu cho mình rồi mình còn so đo làm gì giống đàn bà ẻo lả .

“Cám ơn Đông Phương ca ca ” Lí Mật gan lớn mà gọi giáo chủ .

Giáo chủ đại nhân thu châm “ Không có gì ”dừng một chút , lập tức đứng dậy đi đến góc tường , cái bóng hoàn toàn bao phủ Lí Mật , Đông Phương Bất Bại bẻ lại cổ áo cho người nào đó mà nói “ Lần sau vào ngọc , trước tiên phải gõ cửa ‘

Lí Mật “….”

Không có cửa a ?

Đông Phương “ Cào một chút cũng được ”

“ Nha ,đã biết ” Lí Mật ngoan ngoãn gật đầu , nhìn qua công phu khâu áo của hắn , Lí Mật  cũng bình ổn lại thái độ coi như không sai ta không nên chấp .

Kết quả Đông Phương Bất Bại nhìn  hắn, trong mắt lại lộ ra biểu tình hiếm lạ rối rắm . Lí Mật hỏi “ Làm sao vậy ?”

“ Không có gì ” Đông Phương khôi phục vẻ đạm mạc “ Cởi quần ”

Lí Mật kinh hãi “ Làm gì ”

Đông Phương Bất Bại “ Khóa đứt ”

Lí Mật QAQ “…””

Khúc Y Nhiên nhìn một màn hài hòa trong góc tường lắc đầu tiếp tục thu dọn hành lí .

Phòng ở sau khi thu Đông Phương thì lại bình thường nhưng Khúc đại ca lại vào ở , nghe nói là muốn thực hiện kế hoạch từ Mĩ về Trung kế hoạch đã vào giai đoạn gấp rút , trụ sở xây tại S thị .

Khúc gia vui mừng vì con về đang đêm mà tận dụng nhà chính chủ của Khúc Y Nhiên , y đương nhiên đồng  ý vì có thư của Kí túc xá trường gọi .

Kí túc xá xây nhiều năm mới xong , hai người một phòng , tuyên truyền thuyết minh màu sắc rực rỡ , thoạt nhìn điều kiện không sai , trong ấn tượng của y thì một gian kí túc phải có 6 người .

Tuy rằng người trong nhà có thể đưa đón nhưng đi về cũng phiền toái thời gian trên đường cũng tốn . Nếu muốn tìm nhà trọ gần trường thì an ninh không tốt nên tiện lợi là vào kí túc sau đó thỉnh thoảng đi về .

Buổi chiều Ngụy Tấn đến giúp y chuyển đồ còn không tin “ Y Nhiên ngươi thực buông tha sao , nhà ngươi và nhà ta không giống nhau , ba mẹ muốn ta tự lập còn ba mẹ ngươi sủng ngươi như vậy sao cho ngươi ở trong trường ”

“ Không sao , ba mẹ đều đồng ý ” Chỉ là chưa nói cho ông nội cùng ông ngoại mẹ không muốn cho họ biết mà y cũng thế không nên để cho hai người già lo lắng .

Ngụy Tấn lắc đầu “ Không nghĩ Đường tỉ đồng ý , về sao ta và ngươi là đồng học , Khúc đại trạng nguyên ngươi tùy thời phải giúp ta ”

Ngụy Tấn vừa đủ điểm vào A đại, tuy không như Khúc Y Nhiên là trạng nguyên nhưng cũng hơn bao người .

“Ngươi cũng vậy ” Y cao hưng vì có Ngụy Tấn học cùng chính là mình học văn đi học sẽ không gặp nhưng kí túc xá lại gần nhau bình thường hẹ ăn ở căn tin cũng nhanh .

Ngụy Tấn tưa hồ nhớ ra cái gì mà cười “ Ngươi biết không, Phương Ngôn và Cao Tuấn cùng đậu một hệ ở B Đại , Phương Ngôn còn nói cả đời không muốn cùng Cao Tuấn làm đồng học , kết ủa cả đời không thoát khỏi hắn ! ”

Một hệ ?

Ừ một hệ

“ Phốc , ha ”

Nhân sinh thật là khéo kết hợp .

Đương nhiên nhân sinh cũng có nhiều việc không tưởng được .

Tỷ như khi Ngụy Tấn chuẩn bị gọi Lưu Bá mang hành lí của hắn và y ra kí túc thì Khúc đại ca cầm chìa khóa đi tới đoạt nhanh bao hành lí của Khúc Y Nhiên sau đó đi đến cửa trước mà nói  “ Ca đưa em đi ”nhưng chữ này hung hăng nện vào đầu Ngụy Tấn và Khúc Y Nhiên .

Khúc Y Nhiên nửa ngày mới hồi thần “Nha ” một tiếng chạy nhanh để bắt kịp anh trai .Không gọi người nên không ai sắp đồ .

Đem đồ của em trai để ghế sau ,toàn là chăn màn quần áo và đồ dùng chỉ có một bọc nhỏ , Khúc đại ca lái xe nhưng khi em trai muốn ra ghế sau thì ý tứ đuổi Ngụy Tấn ra sau vô cùng rõ ràng , Khúc Y Nhiên không trái ý anh trai ,đối Ngụy Tấn cười xin lỗi rồi chạy ra ghế trước .

Kết quả Ngụy Tấn đến giúp bị anh em họ quay tròn suốt đường đi chỉ nghe hai anh em nói chuyện .

“ Mẹ cho tiền không ”Kì thật thẻ kia là hắn đưa .

“ Ân , cầm rồi ”Khúc Y Nhiên gật đầu .

Khúc đại ca vừa lòng nói “ Cổng trường có ATM  không có tiền tùy thời tự rút ”

“ Đã biết, ca”Khúc Y Nhiên chỉ giữ ít tiền còn lại cho vào thẻ dù sao y cũng đang đi học không nên cầm nhiều nói ra là nhà trợ cấp nhưng y không biết là anh đưa mẹ , mẹ đưa y , tùy thời y làm gì có thể quản lí .

Ngụy Tấn úp mặt ở ghế sau nghe anh em họ nói chuyện , không dinh dưỡng dặn dò cùng trả lời . Đây là quan hệ anh em không tốt sao . Không nên tin lời  người ngoài nói .

Lần sau phía ngoài ai nói lời không tốt Ngụy Tấn hắn sẽ là người đầu tiên phản bác , đồ khốn khiếp lời như vậy mà các ngươi nói được !

Kết quả làm Ngụy Tấn và Khúc Y Nhiên không nghĩ đến là Khúc gia đại ca chưa lái xe  đến kí túc mà lại vòng một đường đến khu đồ nam ,sau đó Ngụy Tấn bị Khúc đại ca che trước mặt .

Khúc Lăng Phong mang theo đệ đệ vào cửa hàng , Ngụy Tấn chỉ như oán linh đi sau hai người .

Nguyên lai là nơi này , cha hắn cũng hay mua đồ ở đây …. nhưng Khúc đại ca ngươi mang em trai 18 tuổi  của mình đến nơi đàn ông trung niên đi mua sắm là thế nào .

Thực hiển nhiên Khúc đại ca sau khi đi vào cũng nhận thức vấn đề này . Hắn mỗi ngày trừ bỏ hắc y là tây trang còn đệ đệ dang 18 xuân hoa , khuôn mặt cân đối , dáng người thon gầy thấy thế nào cũng không thể mặc lên một cái áo khoác to sụ cùng sơ mi có nề nếp .. càng không thể mặc tây trang đi học …

Khúc gia đại ca cuối cùng cũng phát hiện ra Ngụy Tấn tồn tại hắn buosc vào gian hàng kế mà nói “ Ta dẫn y đi xem đồ , ngươi trông xe ”

Ngụy Tấn “..” Không cho ta vào thì nói thẳng sao lại bảo là trông xe . Ngụy Tấn chui vào sau xe mà nói “ Ban ngày ban mặt mà xe tối dữ ”hắn đang nói thì hai linh hồn bên trong nhìn về phía hắn , Ngụy Tấn đột nhiên thấy âm trầm mà rụt cổ “ Bằng không mình cũng vào mua quần áo đi ”

***Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.07.2014, 19:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21 :

Tủ quần áo lớn của Khúc Lăng Phong chỉ có ba màu cố định đen , trắng , xám , khiêm tốn đơn giản mà Lâm Phong hay đánh giá là vô vị .

Mà tủquần áo của Khúc tóc vàng nguyên bản lại nở như hoa vậy , rêu rao lóa mắt, chỉ có hoa văn ngươi không nghĩ ra , tuyệt đối không có thứ ngươi không tìm thấy , đồ án bát quái , các loại phong tao , áo khoác phấn hồng , đầu lâu xương chéo .. T shit , quần bó chỉ miễn cưỡng che nửa mông  được giữ bởi thắt lưng da cao cấp là lộ ra cả quần lót bên trong .

Tóm lại đều là những thứ mà Khúc linh môi bảo thủ tiếp thu không được , đó cũng là lí do mà y mang theo ít quần áo bởi những thứ đó người không mặc nổi .

Vài áo sơ mi cùng T shit cũng là y  kéo ra sau đó nhờ Đông Phương Bất bại may lại ,quần thì không dám mặc ra đường chỉ có cái quần ngắn này là tử tế .

Quần áo Khúc Y Nhiên từng mặc ngoài ý muốn cùng Khúc gia đại ca thẩm mĩ như nhau, ba màu cơ bản, vì thế y kì thật rất thưởng thúc cửa hàng đồ nam cao cấp này , nhưng đại ca hình như thích cửa hàng thứ hai hơn .

Nhiệm vụ của y là theo sát anh trai mà quên mất bạn tốt đang trông xe với hai con quỷ , Khúc gia huynh đệ trong phương diện mua sắm là phi thường cường đại .

Vào của hàng hai người tách ra chọn đồ mình muốn đến khi ngẩng đầu Khúc Y Nhiên ngơ ngác mà nhìn nhân viên bán hàng đi sau đại ca đã hai tay xách hai tòa núi nhỏ , trừ bỏ màu trắng là màu xanh thuần đã hơn mười cái rồi , tuy rằng tháng tám thật  nóng  nhưng sẽ nhanh sang thu .

“ Đại ca , này mua cho em sao, kì thật mùa hè cũng không cần nhiều lắm hai bộ đủ tắm giặt là được đúng rồi em còn muốn mua tất ”nguyên bản mùa hè thích chân trần guốc gỗ nhưng đi đâu cũng cọc cạch làm người khác nhìn .

Trong nhà cũng có dép ngủ nhưng mang dép ngủ ra đường thì không ai dám khen .

Khúc gia đại ca nhìn qua cái túi nhỏ in hoa văn của thiếu niên đeo bên hông ,là túi tiền mình cho , nhớ lại cái túi quần áo nhỏ của y cùng bộ đồ đơn giản mà nói “ Tất và túi lấy để dùng , thêm mấy đôi nữa ”

“ A , được ” mùa đông đến đi bao nhiêu tất cũng hết .

Ánh mắt hắn không biểu tình lạnh lùng mà nhìn, phía sau là người bán hàng giật mình cả người đứng thẳng .

“ Quần áo ở đây có gì đặc biệt thích không ?” Khúc Lăng Phong nhìn người bán hàng sau đó nhìn đệ đệ nhà mình .

Khúc Y Nhiên lắc đầu “ Ca ta, cái gì cũng được , ngươi giúp ta chọn đi ”

“Hảo ”Khúc Lăng Phong vuốt cằm , kì thật tiêu chuẩn chọn đồ của hắn vô cùng đơn giản , màu sắc cũng đơn điệu , trừ bỏ có người thiết kế , vẻ ngoài cũng không cần đặc biệt lắm .

Khúc đại ca chỉ  trỏ đại khái còn  chờ quyết định là Khúc Y Nhiên.

Nhưng nhìn ánh mắt tin tưởng cửa em trai “ Tất cả nhờ anh ” Tâm hồn hắn đại động  ,lạnh lùng mà nói với người phía sau “ Tìm quần áo thích hợp với đệ đệ của ta gói lại mang đến 304 A đại nhà S ”

“ Vâng , vâng ” người bán hàng đầu đầy mồ hôi hai tay gắt gao ôm chặt đống quần áo chỉ sợ rơi .

“ Ca , như vậy có phiền không? ” còn nhờ người đem tới họ tự mang đi được rồi .

Thiếu niên lộ ra biểu tình như con sóc nhỏ mà hỏi vấn đề đơn giản , Khúc đại ca lập tức rời ánh mắt  bàn tay vô thúc mà nhu như mái tóc đen mướt sáng bóng của y “ Không phiền toái , chọn thêm vài thứ đồ mùa thu , cho họ mang luôn ” Động tác phá lệ vô cùng thân thiết này làm hai người cùng sửng sốt .

Khúc Y Nhiên chưa bị ai xoa đầu bao giờ , từ nhỏ đã là con một , người nhà Khúc , Đường ôn hòa quan tâm y nhưng y chưa cảm nhận rõ mà ca ca thoạt nhìn như lạnh lẽo vô tình này , kì thật là người phi thường cẩn thận ôn nhu .

Có người nhà cảm giác thật tốt lắm .

Khúc Lăng Phong  vô ý mà xoa đầu em trai xong cũng giật mình , vào điếm mua đồ cho y cũng là ngoài ý muốn .

Nói cho cùng đệ đệ cũng là người nhà ,vài năm không gặp mua đồ cho y cũng  không sao ? Tinh thần tự bao che khuyết điểm nổi lên , bất quá đến cửa hàng này cũng có điểm trả thù nhưng nghe y nói tất cả nhờ mình thì ý tưởng đó tan rồi .

“ Áo gió này thế nào ?” Màu vàng thực hợp với  màu da trắng nõn của y .

Khúc Y Nhiên nhìn cái áo so lên người ca ca “Ta thấy nó hợp với ca hơn , nga cái này ta mua cho ngươi ”

Khúc Lăng Phong bỗng nhiên khụng lại , ánh mắt biến sác ngày càng thâm “ Muốn tặng cho ta ?”

“ Ân , ngươi cần không ” Khúc Y Nhiên ngước lên có điểm không xác định mà hỏi , đại ca có thiếu áo không .

Hai người cùng giơ lên một loại áo làm người bán hàng đi sau không dám thở ,bầu không khí quỷ dị khiến hắn sợ , hài hòa quá mức .

Nụ cười chuyên chú mà chân thành làm cho hắn trước đây dù không muốn về nhà bao nhiêu không muốn gặp đệ đệ này thì bây giờ tâm cũng nhuyễn ra .

“ Đương nhiên cần ” Khúc Lăng Phong nói .

“ Phục vụ , phiền tìm cái có số đo vói anh ấy đưa về , anh nhà mình chỗ nào ?”Khúc Y Nhiên nói một nửa nhỏ giọng hỏi .

Khúc Lăng Phong trong lòng cười thầm , bất động thanh sắc “ Đưa đến XX lộ , nhà họ Khúc ”

Lúc này người bán hàng sợ thật rồi .

Nhóm thiếu gia nhà họ Khúc .

Khúc Lăng Phong mang theo đệ đệ nhà mình ra cửa để lại người bán hàng cũng mọi người trong gió hiu quạnh

“ Khúc đại thiếu gia không phải đang ở nước ngoài sao ?”

“ Người kí không phải là nhị thiếu chứ, y không phải ghét nhất mấy thứ đồ của chúng ta sao

“ Bất quá bọn họ thật suất , nhị thiếu bình thường như vậy thật ra cũng là tiểu mĩ  nam ”

“ Thôi đi các ngươi ai đi đưa ta nhường cơ hội gặp mĩ nam cho ”

Lời này vừa nói , mọi người cũng tản ra . Khúc gia nhị thếu từng đem bọn họ ép chết mấy phen ,ai cũng không dám đi khiêu chiến cực hạn .

Lúc này trong xe Ngụy Tấn đã ngủ vù vù , đi mua quần áo không xong còn bị hai linh hồn đẩy ngã . Lí Mật ngẩng đầu không cẩn thận mà nhìm đôi con ngươi đen kìn  kịt của Đông Phương giải thích “Khúc ca với anh trai không tốt , cái này không thể trách y mà là do Khúc Y Nhiên trước đây ”

Không trách thì không nhưng qua hệ vẫn phải tốt lên nên Lí Mật mới  tương trợ bằng việc đem Ngụy Tấn chuẩn bị vào làm bóng đèn giữ cho hôn mê . nói xong hỏi Đông Phuong “ Sao ngươi đánh hắn ”

“ Hắn rất ầm ĩ ”

“ Quả nhiên ” Hai anh em kia đi rồi mình hắn trong xe lầm bầm đã chọc giận Đông Phương .

“ Ôi ,Khúc ca về rồi , không mua đồ sao ” Lí Mật nắm tay áo Khúc Y Nhiên “ Đồ có người mang đi rồi ”

“ Tiện nha ” bây giờ làm gì cũng nhanh . Mà Đông Phương đến từ thời nào .

Ngụy Tấn ngủ thẳng đến khi vào trường, hắn đến giúp mà lại không làm gì , hắn bây giờ mới thức thời “ hành lí của ta còn ở ngăn tủ , còn gì ngươi nhờ đại ca giúp nốt ”

“ Ân ,ngươi đi đi , cảm ơn ” “ Không nên khách khí ”

Khúc gia huynh đệ tiễn Ngụy Tấn rồi lên phòng , Khúc Lăng Phong nhìn tiện nghi căn phòng rồi nói “ Có gì không quen gọi cho ta ”. nguyên bản muốn nói “ trong nhà ” lại thành “ cho ta ”.

Đang cầm khăn lau bàn Khúc  Y Nhiên ngẩng lên “ Chậm rãi sẽ quen , chúng ta chuẩn bị học quân sự sẽ không về nhà ít lâu , ngươi báo cha mẹ hộ ta ”

Khúc Lăng Phong gật đầu “ Tự chiếu cố mình ”

“ Ân ”

Khúc Y Nhiên tiếp tục lau dọn , Khúc Lăng Phong giúp y chỉnh giường , dựa theo tiêu chuẩn chung thì kí túc xá A đại là tiện nghi nhưng so với Khúc gia thì không bằng nơi trên trời nơi dưới đất .

Trong phòng ,hai giường, ở giữa là hai bàn học miễn cưỡng mới kê được một tủ quần áo cho nên dùng chung tủ .

Khúc Lăng Phong nhíu mày “ Ngày mai cho người đem cho em một cái tủ đi ”

“ Không sao , quần áo ta không nhiều hai ngăn là được ” Lí Mật ghé tai y “ Để anh ngươi mang đến đi , tối ta ngủ trong tủ ” Hắn không dám  vào ngọc trụ cùng Đông Phương đâu .

Khúc Y Nhiên gật đầu sau đó nói với anh mình “ Cái kia có thể cho cái tủ nhỏ thôi ”

“ Hảo ” Khúc Lăng Phong nhìn biểu tình sóc nhỏ của y mà vui vẻ đồng ý .

***Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: onthanh và 88 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.