Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 11.07.2014, 22:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61: Linh Cung thánh chủ


Gió lạnh như có như không, ánh trăng bạc cùng ánh nến đỏ tươi hòa quyện, phòng ngủ phảng phất như bị một tấm lụa mỏng bao phủ tạo thành một bức họa xinh đẹp.

Bắc Dực thái tử Tiêu Hàn giờ phút này đang đứng ở cạnh bàn, ngón tay thon dài cầm ngọn bút, hướng tới tờ giấy tuyên thành đang được mở trên bàn mà hạ xuống.

Trong nháy mắt, Thượng Quan Ngưng Nguyệt ở trong rừng cây lộ ra nửa dung nhan, tóc đen bay bay, tử y phiêu phiêu xuất hiện ở trên giấy tuyên thành.

Buông bút, Tiêu Hàn lẳng lặng cúi đầu, hai tròng mắt u lãnh thâm thúy nhìn giấy tuyên thành.

Vô Ngân công tử ít giao thiệp với bên ngoài tại sao lại bỗng nhiên xuất hiện trong rừng cây, dùng hoa đào trận che đi dung nhan sắp lộ ra của Thượng Quan Ngưng Nguyệt chứ? Hình dáng của Thượng Quan Ngưng Nguyệt rốt cuộc cất dấu cái bí mật kinh thiên động địa gì?

Nâng tay, ngón tay nhẹ nhàng lướt qua cái gáy trắng nõn của Thượng Quan Ngưng Nguyệt trên giấy tuyên thành, tiếp theo chậm rãi chuyển tới đôi mày thanh tú cùng ngọc mâu. Bỗng dưng, Tiêu Hàn thâm thúy nheo mắt lại, một hình ảnh vô cùng quen thuộc lại mơ hồ tràn ngập trong đầu hắn.

"Chẳng lẽ. . . Thượng Quan Ngưng Nguyệt chính là Linh Cung thánh chủ trong truyền thuyết?" Tiêu Hàn mở miệng lạnh nhạt nói ra suy nghĩ trong lòng, đột nhiên cảm giác huyết dịch toàn thân lạnh đi. Nhưng giây lát sau, Tiêu Hàn liền thu liễm nội tâm vô cùng kinh hãi, nhanh chóng lắc lắc đầu.

Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý ĐônKhông đúng, tuy rằng nàng ở trong rừng cây phóng ra hồng quang quỷ dị mà chỉ có người của Linh Cung mới biết, dung nhan tuyệt sắc cũng rất giống Linh Cung thánh chủ, nhưng mà tuổi của nàng hoàn toàn không phù hợp a?

"Hay là. . ." Tiêu Hàn đột nhiên nhíu mày, lạnh nhạt phun ra hai chữ, bàn tay nắm chặt giấy tuyên thành, vận nội lực đem tờ giấy nháy mắt hóa thành tro tàn.

Nếu đúng là như vậy, mạng của Hiên Viên Diễm chỉ sợ không cần hắn đi đòi, tự nhiên sẽ có người thay hắn đòi? Một khi đã như vậy, mục đích hắn đến Long Diệu Hoàng triều cũng nên điều chỉnh chút. . .

Cùng lúc đó –

Gió đêm cùng ánh trăng hòa quyện, nến đỏ nhẹ nhàng lay động, Thương Nguyệt thái tử Dạ Dật Phong tay cầm một ly rượu màu ngọc bích đứng trước cửa sổ.

Ngửa đầu, híp mắt nhìn bầu trời mênh mông bát ngát, Dạ Dật Phong cúi đầu, bạc môi nhẹ nhấp một ngụm rượu.

Mà trong đầu hắn, là dung nhan đã lộ một nửa của Thượng Quan Ngưng Nguyệt trong rừng cây, cùng với phong tư yêu mị khi nàng phát ra hồng quang.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, vì sao hoa sen máu ở mi tâm của ngươi có thể phát ra hồng quang xinh đẹp như vậy chứ?" Dạ Dật Phong xoay xoay ly rượu trong tay, mở miệng thấp giọng mê man nói.

"Dung nhan kia có thể làm điên đảo chúng sinh, ta hình như đã từng gặp ở nơi nào? Còn có, hồng quang có thể hủy diệt vạn vật, càng giống như là. . ." Dạ Dật Phong nhắm chặt hai mắt, biểu tình như lâm vào trạng thái trầm tư.

Bỗng dưng, thân hình Dạ Dật Phong cứng đờ, ly rượu trong tay rơi xuống đất. Loảng xoảng keng – trong nháy mắt rượu bắn tung tóe, chén ngọc vỡ tan tạo ra âm thanh thanh thúy.

"Chẳng lẽ. . . Ngươi lại là Linh Cung thánh chủ trong truyền thuyết?" Hai mắt Dạ Dật Phong phút chốc hoảng sợ trợn to, phát ra tiếng làm hắn cảm thấy nổi da gà.

"Không, không đúng. Tuổi không phù hợp, huống hồ Linh Cung thánh chủ làm sao có thể trở thành Thụy vương phi chứ? Nhưng là. . . Dung mạo quen thuộc kia, hồng quang quỷ dị kia phải giải thích như thế nào chứ?" Dạ Dật Phong ngồi chồm hổm trên mặt đất, hai tay gắt gao nắm tóc. Thật sâu hít vào mấy ngụm lãnh khí, tiếp hắn liều mạng sửa sang lại suy nghĩ hỗn độn làm người ta sợ hãi trong đầu.

"Chẳng lẽ. . ." Một hồi lâu sau, Dạ Dật Phong chậm rãi đứng lên, hai tròng mắt xem xét bóng đêm ngoài cửa sổ, khóe miệng co rút: "Phụ hoàng a phụ hoàng, ngài còn bảo nhi thần cưới phượng tinh làm thái tử phi? Nếu như nhi thần thật sự cưới phượng tinh làm thái tử phi, chỉ sợ ngài phải cử hành tang lễ cho con rồi."

Xem ra, hắn cũng không cần vắt óc đi đối phó Hiên Viên Diễm. Chờ lấy được bảo vật trong địa hạ cung điện, hắn vẫn là nhanh nhanh tập hợp nhân mã rời khỏi Long Diệu Hoàng triều đi. . .

Ở một phòng ngủ khác –

Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý ĐônGió đêm lạnh lẽo thổi vào, thân hình Hiên Viên Diễm ghé tại mặt bàn, hai tay đùa nghịch mặt nạ da tinh xảo.

Trong ánh nến nhìn lại, mặt nạ da trong tay Hiên Viên Diễm còn thiếu một nửa, nhưng cũng đã hiện ra rõ ràng gương mặt, cùng với mặt nạ da Thượng Quan Ngưng Nguyệt trước đây dùng để che mặt hoàn toàn giống nhau.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt giờ phút này đang nằm trên nhuyễn tháp, mà tiểu kim chồn Cầu Cầu ăn uống no đủ, cuộn mình vùi đầu vào thân thể nàng.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt xoay xoay viên đá thủy tinh lúc trước Thượng Quan Hạo giao cho nàng, phượng mi nhíu lại.

Nàng vừa rồi đã thử lấy máu mình nhỏ vào đá thủy tinh, muốn hấp thu một nửa linh lực của mẫu thân để lại.

Nhưng là, tựa hồ vô dụng. Máu của nàng vẫn không thể làm viên tiểu thủy tinh biến thành màu đỏ, nếu tiểu thủy tinh không thể biến thành màu đỏ, nàng liền không thể hấp thu linh lực từ nó, hơn nữa tiểu thủy tinh cũng không thể phá giải cơ quan ở địa hạ cung điện. Chẳng lẽ. . . Phải đợi sau khi nàng trưởng thành, máu của nàng mới có thể làm tiểu thủy tinh biến thành màu đỏ sao?

Đầu ngón tay vuốt nhẹ viên tiểu thủy tinh, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cất nó vào trong tay áo.

Nghiêng đầu đi, hai tròng mắt đầy ý cười nhìn nhìn Hiên Viên Diễm vùi đầu bận việc, Thượng Quan Ngưng Nguyệt ôn nhu nói: "Diễm, ta không phải bảo chàng đừng làm mặt nạ da sao? Chỉ cần hoa sen máu ở mi tâm của ta phóng ra hồng quang, thì nó cũng sẽ biến thành tro thôi."

Căn cứ vào trí nhớ trong đầu, mẫu thân lúc trước làm mặt nạ da tinh xảo cho nàng che mặt, kỳ thật chính là loại dược đặc chế từ hoa cỏ của Linh Cung. Mà nghiên cứu chế tạo loại dược hoa cỏ kỳ lạ này, tựa hồ chỉ có Linh Cung mới có thể sinh trưởng, ở chỗ khác căn bản không thể nào tìm được.

Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý ĐônTrước kia nàng cũng thực kì quái, mặc dù mẫu thân muốn che lại hình dáng của nàng, hoàn toàn có thể dùng loại mặt nạ da bình thường a, vì sao phải làm cái mặt nạ da xấu xí đến mức như thế chứ? Nay nàng mới biết được, chỉ cần đem loại dược kia vẽ loạn trên mặt, đều sẽ biến thành hình dạng vô cùng xấu xí.

Mẫu thân biết một khi linh lực trong cơ thể nàng hoàn toàn phóng thích, hoa sen máu ở mi tâm sẽ tùy thời phóng ra hồng quang uy lực vô cùng, mà loại da bình thường chỉ cần trạm đến hồng quang, phút chốc sẽ biến thành tro tàn.

Cho nên mẫu thân liền dùng loại dược đặc chế làm thành da cho nàng che mặt, hy vọng loại dược này có thể khắc chế uy lực của hồng quang. Nhưng mà, mặc dù mặt nạ da làm bằng dược thủy đặc chế, lại vẫn không thể ngăn cản uy lực của hồng quang, thời điểm ở trong rừng cây, nó đúng là vẫn hóa thành tro tàn.

Bất quá, mẫu thân cũng thông minh tính đến điểm này, bà biết mặt nạ da này vẫn không thể che lại dung nhan của nàng. Bởi vậy trước lúc lâm chung đã dặn dò tướng quân phụ thân: nếu hình dáng của nàng hiện thế, nhất định phải đi địa hạ cung điện lấy được bảo vật, có lẽ có thể tránh được kiếp nạn.

"Ta biết, bất quá. . . Có thể che một ngày thì che một ngày." Hiên Viên Diễm nâng mắt, cười cười với Thượng Quan Ngưng Nguyệt, lại vùi đầu đùa nghịch mặt nạ da trong tay.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhún nhún vai, không nói gì. Diễm nói cũng đúng, tuy rằng hoa sen máu chỗ mi tâm tùy thời có thể nở rộ, nhưng trước khi nó nở rộ, có thể che thêm một ngày cũng tốt.

Hai tròng mắt mềm mại cười xem xét Hiên Viên Diễm, Thượng Quan Ngưng Nguyệt từ trong tay áo lấy ra một tờ giấy trắng. Tờ giấy này đúng là lấy từ tay Lăng Tiêm Tiêm, cất dấu bí mật không thể cho ai biết của Dạ Dật Phong cùng tả thừa tướng.

Nếu nàng đoán không sai, loại dược thủy che chữ này, hẳn là dùng năm loại cây cùng máu tươi của một loài động vật nghiên cứu chế tạo. Chỉ cần có đủ năm loại rễ cây cùng máu tươi động vật, lại đem chúng nó chế thành phấn rắc lên trên giấy, trong nháy mắt có thể làm cho chữ viết lộ ra.

Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý ĐônNăm loại cây nàng đã biết, chỉ còn máu tươi của loài động vật nào thì nàng còn chưa có nghĩ ra.

Ngón tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt vuốt phẳng tờ giấy, đem tờ giấy đến sát mũi, ngưng thần chăm chú ngửi ngửi. Tuy rằng năm hương vị của cây thực sự quá nồng, mơ hồ đã hoàn toàn át đi mùi máu tươi động vật. Nhưng mà, nàng sẽ không bị việc này làm khó, nàng khẳng định có thể nghiên cứu ra đây là máu của loài động vật nào. . .

Cùng lúc đó –

Ánh trăng chiếu xuống, trên một mái hiên nào đó không xa Thụy vương phủ, một bóng đen lẳng lặng đứng đó. Hắc y nhân, chính là người thổi Thiên Ma tiêu âm trong rừng cây, trên mặt đeo mặt nạ dữ tợn.

Híp mắt, hai tròng mắt lãnh lệ xem xét Thụy vương phủ ở đối diện, thanh âm thị huyết phiêu tán trong gió: "Hiên Viên Diễm, Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nhớ rõ tối nay nên sớm chút nghỉ ngơi. Bổn tọa dành riêng cho các ngươi một màn diễn phấn khích tuyệt luân. Cho nên, các ngươi nhất định phải dưỡng tinh thần, ngày mai mới có thể hảo hảo thưởng thức nga."

Vừa dứt lời, mặt nạ nam tử vung ống tay áo, bóng dáng nhanh chóng biến mất khỏi mái hiên. . .

Ánh trăng ẩn đi, ngôi sao cũng lặn mất, dải ngân hà rực rỡ làm say lòng người.

Dần dần, thái dương đẩy ra ánh trăng mông lung, mặt trời đỏ không chút keo kiệt tươi cười, đem ánh sáng ấm áp chiếu xuống nhân gian.

Lúc này, chỉ thấy bóng dáng quản gia Thụy vương phủ chạy như điên trong hành lang dài, vẻ mặt bối rối nhằm về phía phòng ngủ của Hiên Viên Diễm.

"Vương gia, vương phi. Hai người nhanh chút đi ra, không tốt." Vừa mới đứng vững, quản gia liền đập cửa thật mạnh, thanh âm vô cùng khủng bố hô.

"Quản gia, rốt cuộc phát sinh chuyện gì, sáng sớm tinh mơ đã đến quấy nhiễu mộng đẹp của ta?" Cửa phòng ngủ phút chốc mở ra, khóe miệng Hiên Viên Diễm giật giật nhìn về phía quản gia. Cho dù là vương phủ cháy, người luôn luôn bình tĩnh như quản gia chỉ sợ cũng sẽ không kích động như thế đi?

"Vương gia, xảy ra đại sự. Ở cửa Thụy vương phủ đầy dân chúng, toàn bộ bọn họ phẫn nộ vung quyền, lớn tiếng hò hét . . ." Quản gia thật cẩn thận nhìn mắt Hiên Viên Hiên, trong khoảng thời gian ngắn lại không dám nói ra.

"Hò hét cái gì?" Hai tròng mắt Hiên Viên Diễm bỗng dưng nhíu lại, giọng điệu lạnh lẽo hỏi. Tuy rằng quản gia còn không có nói ra, nhưng nhìn vẻ mặt của hắn, hẳn là tình thế rất nghiêm trọng.

Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn"Là có liên quan với tiểu vương phi . . ."


Ps: mình không hiểu sao lại thành pót 2 chương 60. sửa lại rồi nhé. mọi người cuối tuần vui vẻ!Đã sửa bởi alligator lúc 12.07.2014, 22:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2014, 23:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Nàng là yêu nữ


"Có liên quan tới ta?" Một âm thanh lười biếng vang lên, Thượng Quan Ngưng Nguyệt từ sau lưng Hiên Viên Diễm thò ra, phượng mi hơi nhíu nhìn về phía quản gia.

Kim quang bao phủ, dung mạo vốn tuyệt sắc của nàng bị một cái mặt nạ da xấu xí che lại, tử y cùng mái tóc đen như mực nhẹ nhàng bay theo gió, tựa như bươm bướm đang bay lượn. Mà tiểu kim chồn Cầu Cầu lúc này ghé vào trên vai nàng, miệng nhỏ không ngừng cắn cắn thịt vịt.

"Bọn họ. . . Bọn họ nói mi tâm của tiểu vương phi thế nhưng lại phóng ra hồng quang quỷ dị. . . Hồng quang, nhất định là họa. . . Yêu nữ hại nước hại dân." Quản gia bỗng dưng cúi đầu, lắp bắp run rẩy nói.

"Cái gì?" Thân hình Hiên Viên Diễm bỗng dưng cứng đờ, lạnh lẽo phun ra hai chữ, bóng dáng vèo một cái biến mất tại chỗ.

Nhìn thấy Nguyệt nhi phóng thích linh lực, chỉ có những người trong rừng cây đêm qua, dân chúng căn bản không có khả năng biết được. Cho nên. . . Khẳng định là người nào đó đã cố ý phát tán tin tức.

Rốt cuộc là ai? Dạ Dật Phong, Tiêu Hàn, hay là mặt nạ nam tử?

Diễnđàn✪Lê✪QuýĐônVô luận là ai phát tán tin tức này, mục đích thập phần rõ ràng: hắn nhất định đoán được thân phận của Nguyệt nhi, cũng biết rõ Nguyệt nhi muốn giấu giếm thân phận. Bởi vậy hắn liền bụng dạ khó lường mượn miệng của dân chúng đi phát tán mọi nơi, để cho người của Linh Cung mau chóng tìm tới cửa.

Mà hắn cũng biết, nếu trực tiếp nói với dân chúng Nguyệt nhi là cung nhân của Linh cung, chỉ sợ dân chúng đều bị hù chết, trong lòng đối với Nguyệt nhi chỉ biết kính sợ, làm sao còn dám khắp nơi ăn nói bừa bãi. Bởi vậy tên kia mới cố ý nói Nguyệt nhi là yêu nữ hại nước hại dân, dẫn dụ dân chúng sáng tinh mơ liền tề tụ ở cửa Thụy vương phủ gây chuyện.

"Yêu nữ hại nước hại dân?" Khóe môi Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhếch lên một độ cong lạnh lẽo, bước từng bước nhỏ tới cửa lớn Thụy vương phủ. Mà còn lại quản gia nâng tay áo lau mồ hôi lạnh trên trán, tiểu bắp chân không ngừng run rẩy đuổi theo. . .

Trời xanh trong vắt, mây chầm chậm bay.

Gió mát rì rào thổi qua, vạn vật xinh đẹp chập chờn mê say, tựa như đắm chìm trong ánh dương tản ra ánh sáng huyền ảo. Nhưng là, thiên nhiên dụng tâm vẽ ra một bức tranh tinh xảo đẹp mắt như thế, mà con người lại cố tình phá hư nó, dám thêm vào một nét bút hỏng.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mi tâm phóng ra hồng quang, tất là yêu nữ không thể nghi ngờ. Nếu lưu lại Long Diệu Hoàng triều, khẳng định là tai họa của đất nước."

"Chiến thần Thụy vương, anh minh thần võ. Xử tử yêu nữ, bảo vệ Long Diệu." Đại môn Thụy vương phủ, dân chúng đứng thành hàng vung cánh tay, cao giọng hò hét. Phóng mắt nhìn lại, trong tay mỗi người, đều nắm giữ một huyết thư.

Thủ lĩnh thị vệ Thụy vương phủ Hạ Ưng, lúc này dẫn một đám thị vệ giơ kiếm bảo hộ đại môn vương phủ. Nhìn thấy dân chúng hò hét càng ngày càng hăng, sắc mặt Hạ Ưng bỗng dưng trầm xuống, thanh âm lãnh lệ quát lớn: "Lớn mật, nơi này là Thụy vương phủ, như thế nào có thể làm càn?"

Diễnđàn✪Lê✪QuýĐônNhưng mà, Hạ Ưng vừa dứt lời, dân chúng không chỉ vung tay nhanh hơn, mà tiếng hò hét càng to thêm.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mi tâm phóng ra hồng quang, tất là yêu nữ không thể nghi ngờ. Nếu lưu lại Long Diệu Hoàng triều, khẳng định là tai họa của đất nước."

"Chiến thần Thụy vương, anh minh thần võ. Xử tử yêu nữ, bảo vệ Long Diệu."

Cùng lúc đó, Bắc Dực thái tử Tiêu Hàn khoanh tay, thân hình dựa vào bên trái cửa, hai tròng mắt lãnh mị nhìn nhóm dân chúng hò hét.

Nếu như bọn họ cứ tiếp tục hò hét, chỉ sợ chuyện yêu nữ Thượng Quan Ngưng Nguyệt ở mi tâm phóng ra hồng quang, lập tức sẽ như lốc xoáy lan truyền khắp Long Diệu Hoàng triều. Mà đến lúc đó, Linh Cung sứ giả thần thông quảng đại cũng lập tức biết sự tồn tại của Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Nay Hiên Viên Diễm trong nước muốn diệt trừ Khương thái hậu, ngoài nước lại đối phó với ba nước Bắc Dực, Thương Nguyệt, Tây Thần đã đủ sứt đầu mẻ trán, nếu bỗng nhiên lại thêm một đối thủ Linh Cung sứ giả thần bí khủng bố như vậy, chỉ sợ hắn có ba đầu sáu tay cũng lành ít dữ nhiều rồi.

Lúc này, Thương Nguyệt thái tử Dạ Dật Phong lười biếng dựa vào bên phải cửa, phe phẩy quạt trúc trong tay, miệng không nhịn được co rút nhìn về phía dân chúng hò hét.

Hôm nay vừa rời giường, hắn liền chuẩn bị tiến cung từ biệt Long Diệu Hoàng Hiên Viên Ly, kết quả vừa vặn gặp Tiêu Hàn cũng tiến cung từ biệt. Bọn họ tuy rằng chưa nói với nhau một chữ, nhưng lại hiểu rõ nguyên nhân đối phương bỗng nhiên chào từ biệt.

Nếu bọn họ vẫn lưu lại ở Long Diệu Hoàng triều, Khương thái hậu túc trí đa mưu nhất định có điều cố kỵ, không dám nhanh đi địa hạ cung điện tìm bảo vật. Bởi vậy bọn họ chuẩn bị làm bộ chào từ biệt, đợi Khương thái hậu thấy bọn họ thật sự rời khỏi Long Diệu Hoàng triều, khẳng định sẽ lập tức hành động. Đến lúc đó bọn họ sẽ lặng lẽ quay lại, khiến cho Khương thái hậu trở tay không kịp.

Nhưng mà bọn họ vừa bước ra cửa, liền nhìn thấy một màn phấn khích như thế. Có thể mang đến lạc thú cho chính mình, há có thể dễ dàng bỏ qua sao? Cho nên, bọn họ liền đồng thời dừng cước bộ, lưu lại thưởng diễn.

Bất quá thật sự là không nghĩ tới, người nào đó dùng chiêu này thật đúng là đủ độc ác a, thế nhưng đem Thượng Quan Ngưng Nguyệt bịa đặt thành yêu nữ hại nước hại dân?

Diễnđàn✪Lê✪QuýĐônDân chúng Long Diệu Hoàng triều bởi vì sự kiện yêu nữ mà trong lòng hoảng sợ, thỉnh cầu Hiên Viên Diễm xử tử Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Mà Hiên Viên Diễm yêu Thượng Quan Ngưng Nguyệt như vậy, hắn sao có thể thuận theo ý dân chứ?

Nhưng là Hiên Viên Diễm nếu không thuận theo ý dân, liền mất lòng dân. Hiên Viên Diễm ở Long Diệu Hoàng triều được tôn như thần, dân chúng nếu bất mãn với hắn, chính là bất mãn đối với Long Diệu Hoàng triều. Mất lòng dân, dao động nền tảng quốc gia a!

Gió sớm thổi đến, bóng dáng Hiên Viên Diễm tựa như tên bắn xuất hiện ở cửa. Mặt mày tà lãnh, trong môi tràn ra thanh âm không chút độ ấm: "Chư vị kêu đủ chưa?"

Hiên Viên Diễm vừa dứt lời, thanh âm hò hét lập tức im bặt, đám dân chúng kính sợ nhìn về phía Hiên Viên Diễm.

"Lập tức cút xa Thụy vương phủ, nếu để bổn vương nghe được có ai nói bừa Nguyệt nhi là yêu nữ, bổn vương tuyệt không tha thứ." Hiên Viên Diễm mở miệng, gằn từng tiếng nói. Trên dung nhan tràn đầy lửa giận, hai tròng mắt lộ ra sát khí lạnh lẽo.

Đám dân chúng thân hình bỗng dưng cứng đờ, run rẩy linh hồn nhìn Hiên Viên Diễm.

Sau một khoảng yên tĩnh ngắn ngủi, một gã dân chúng nắm tay thành quyền, hít vào mấy hơi, hắn cắn răng một cái, lấy hết dũng khí mở miệng.

"Thụy vương, thảo dân cũng không nói bừa. Sáng nay, thảo dân vừa mới rời giường, liền phát hiện trong phòng đầy máu tươi. Hơn nữa trên vách tường cũng có một tờ giấy dùng chủy thủ ghim lại, trên tờ giấy dùng máu tươi viết: Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mi tâm phóng ra hồng quang, chính là yêu nữ hại nước hại dân. Nếu không trừ bỏ nàng, Long Diệu Hoàng triều sẽ gặp phải kiếp nạn bị huyết tẩy, đến lúc đó chúng ta sẽ bị nước mất nhà tan."

"Đúng vậy đúng vậy! Thụy vương, chúng thảo dân cũng gặp phải tình huống giống hắn. Nhất định là phật tổ từ bi vì giúp Long Diệu Hoàng triều chúng ta tránh kiếp nạn huyết tẩy, cho nên hiển linh báo cho chúng ta a." Đám dân chúng còn lại liếc mắt nhìn nhau, đồng thời giơ huyết thư trong tay lên, mồm năm miệng mười nói.

Diễnđàn✪Lê✪QuýĐônĐúng lúc này, Thượng Quan Ngưng Nguyệt khẽ nhếch kiều môi, hai tròng mắt nhiễm ý cười trong suốt, chậm rì rì đi tới.

Ánh mắt lười biếng quét qua đám dân chúng xong, Thượng Quan Ngưng Nguyệt bỗng dưng nghiêng đầu, híp mắt nhìn về phía Dạ Dật Phong đang tựa cửa xem diễn.

Nhận thấy tầm mắt chứa sát khí của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Dạ Dật Phong nhanh chóng nhấc lưng khỏi khung cửa, thân hình đột nhiên đứng thẳng, tay phải hướng tới giữa không trung, biểu tình cực kỳ nghiêm túc mở miệng nói: "Ta thề, việc này không quan hệ với ta."

Được rồi! Hắn thừa nhận, hắn kỳ thật còn muốn cái so với chiêu này càng độc hơn. Trực tiếp vạch trần thân phận của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, đến lúc đó Long Diệu Hoàng triều từ trên xuống dưới nhất định lâm vào khủng hoảng.

Bất quá hắn chuẩn bị đến địa hạ cung điện lấy bảo vật, mang theo đại đội nhân mã an toàn rời khỏi Long Diệu Hoàng triều. Nếu không, vạn nhất Linh Cung sứ giả tới, hắn còn ở tại Long Diệu Hoàng triều, ai biết có thể tự mình rước lấy tai họa bất ngờ hay không.

Xem xét kỹ Dạ Dật Phong xong, Thượng Quan Ngưng Nguyệt lại nghiêng đầu một cái, lãnh mâu nhìn về phía Tiêu Hàn đang dựa vào bên trái cửa xem diễn.

"Không phải ta." Đáp lại ánh mắt lạnh lùng của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Tiêu Hàn mặt không đổi sắc mở miệng.

Hắn cùng Dạ Dật Phong giống nhau, đều muốn đến địa hạ cung điện lấy bảo vật, mang theo đại đội nhân mã an toàn rút khỏi Long Diệu Hoàng triều, sẽ không ngốc đến mức gây rắc rối. Linh Cung sứ giả thần thông quảng đại, không phải là người bọn hắn có thể trêu chọc được.

Nếu không phải hai người bọn hắn, vậy nhất định là mặt nạ nam tử trong rừng cây thổi Thiên Ma tiêu âm. Nàng nếu điều tra ra, vô luận là ai phát tán tin tức, nàng sẽ làm hắn chết vô cùng thê thảm.

"Mọi người mau nhìn, cái yêu nữ Thượng Quan Ngưng Nguyệt đi ra. Thụy vương, vì bảo vệ Long Diệu Hoàng triều, vì bảo vệ nhà của chúng ta, ngài nhất định phải giết yêu nữ này a." Lúc này, xen lẫn trong dân chúng có một gã trung niên nam tử, đôi mắt lóe ra hàn quang quỷ dị, hắn lại vung cánh tay, kích động hô lên.

"Giết Thượng Quan Ngưng Nguyệt, giết Thượng Quan Ngưng Nguyệt." Có trung niên nam tử lôi kéo, đám dân chúng cũng vung quyền hò hét, vẻ mặt phẫn nộ nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Lập tức câm miệng cho bổn vương, nếu không bổn vương lấy mạng các ngươi." Nhìn đám dân chúng không hề nghi ngờ đã nói Nguyệt nhi là yêu nữ, sát khí trong hai mắt Hiên Viên Diễm càng thêm dày đặc. Thật sự là một đám ngu xuẩn, bị người ta lợi dụng lại hồn nhiên không biết.

Nhóm dân chúng nhất thời bị sát khí trong mắt Hiên Viên Diễm dọa sợ, thân hình lập tức cứng đờ, ngậm chặt miệng.

"Thụy vương, chúng ta thà rằng nhà tan cửa nát, cũng không muốn mất nước. Ngươi lấy mạng của chúng ta, nhưng mời ngươi vì Long Diệu Hoàng triều, đồng thời cũng lấy mạng Thượng Quan Ngưng Nguyệt." Tên trung niên nam tử kia xen lẫn trong đám người, thấy nhóm dân chúng thôi không hò hét, hai mắt bỗng dưng chợt lóe, tiếp tục cao giọng gào thét.

Diễnđàn✪Lê✪QuýĐôn"Ngươi. . ." Hiên Viên Diễm bỗng dưng động cổ tay, chuẩn bị xuất chưởng đánh tên trung niên nam tử kia.

"Diễm, đừng xúc động, người này tựa hồ có chút không thích hợp." Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhanh chóng kéo tay Hiên Viên Diễm, nếu Diễm dùng vũ lực tạm thời uy hiếp đám dân chúng trước mắt này, vậy đã hoàn toàn trúng ý địch nhân rồi.

Long Diệu Hoàng triều là thuyền; dân chúng là nước; nước có thể nâng thuyền cũng có thể lật thuyền. Dân tâm rất là quan trọng, quân dân nếu một lòng, quốc gia tất hưng thịnh; quân dân nếu hai lòng, quốc gia tất diệt vong.

"Bại hoại, khi dễ tiểu chủ tử của ta?" Đúng lúc này, Cầu Cầu vốn đang ở trên vai Thượng Quan Ngưng Nguyệt cắn thịt vịt, bỗng dưng nhấc móng vuốt lên, đem con vịt ném thật mạnh vào ót trung niên nam tử.

"Ngươi cái con chồn đáng chết, cư nhiên dùng vịt ném ta?" Trung niên nam tử lập tức ngừng kêu la, nhanh chóng lấy tay bưng kín cái ót bị ném sinh đau, tức giận trừng mắt về phía Cầu Cầu.

"Không chỉ có ném ngươi, còn muốn cắn ngươi a." Cầu Cầu ngẩng cao cái đầu nhỏ, bóng dáng tựa như tia chớp nhảy lên hướng về phía trung niên nam tử. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.07.2014, 21:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Tra tấn


"A --" Gió sớm nhẹ nhàng xao động, mang theo tiếng trung niên nam tử thê lương quát to.

Mọi người lập tức theo thanh âm nhìn lại, chỉ thấy tiểu kim chồn Cầu Cầu đem móng vuốt túm vào đầu vai trung niên nam tử, răng nanh sắc bén gắt gao cắn mũi trung niên nam tử.

"Ngươi cái con chồn đáng chết, chán sống sao?" Trung niên nam tử rống giận xong, bàn tay nhanh chóng nâng lên. Ngay tại lúc năm ngón tay hắn sắp chạm đến thân hình Cầu Cầu, chuẩn bị đem nó xách lên khỏi mũi mình, hết sức đập trên mặt đất.

"Chi chi chi, chi chi. . ." Cầu Cầu nhanh nhẹn nhảy dựng lên, xảo diệu tránh được tập kích của trung niên nam tử. Tiếp theo, nó tựa như bị lửa đốt chạy đến trên đỉnh đầu trung niên nam tử.

Tiểu móng vuốt ngoan tuyệt kéo lấy tóc trung niên nam tử, nó nghiêng đầu, răng nanh sắc bén không chút lưu tình cắn lỗ tai trung niên nam tử.

"A --" Cùng với tiếng rống thê lương của trung niên nam tử, chỉ thấy giữa không trung xuất hiện một đường cong màu đỏ. Tiếp, liền nhìn thấy lỗ tai của trung niên nam tử thế nhưng rơi xuống mặt đất.

๖ۣۜDiendanlequydon.com"Hí. . ." Nhóm dân chúng đồng thời hít vào một ngụm khí lạnh, thân hình run rẩy vội vàng tránh sang hai bên.

"Chi chi chi, chi chi chi. . ."

-- Bại hoại, cho ngươi khi dễ tiểu chủ tử. Ta cắn chết ngươi, cắn chết ngươi!

Thân hình Cầu Cầu như tia chớp nhảy lên, vạn phần linh hoạt tránh đi tập kích của trung niên nam tử, đồng thời răng nanh sắc bén thế nào, nhanh chóng hung hăng cắn thế nào.

Trung niên nam tử thấy chính mình không thể đả thương Cầu Cầu, chỉ có thể lựa chọn chạy trốn. Nhưng mà, động tác trốn tránh của hắn càng mau, Cầu Cầu lại cắn càng hăng say.

Chỉ trong nháy mắt, trung niên nam tử đã lâm vào trạng thái khổ không thể tả.

Tóc của hắn không chỉ bị móng vuốt của Cầu Cầu biến thành hình ổ gà, mà trên mặt cũng có vô số móng vuốt rớm máu, xiêm y bị Cầu Cầu cắn thành mảnh lộn xộn khoác trên người.

Nhóm dân chúng một bên mồ hôi lạnh bùm bùm lăn xuống, khóe miệng co rút nhìn về phía trung niên nam tử bị Cầu Cầu tra tấn cả người máu chảy đầm đìa, đồng thời trong lòng âm thầm nói: con chồn này. . . Điên rồi!

Thấy tình hình như vậy, Dạ Dật Phong cùng Tiêu Hàn cũng không khỏi nhíu mày.

Tất cả động tĩnh của Thụy vương phủ bọn họ đều phái người giám thị, bọn họ đương nhiên biết nó chỉ là tiểu chồn đêm qua Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa mang vào vương phủ. Bất quá, bọn hắn vạn vạn không ngờ rằng, năng lực công kích của tiểu chồn này cường hãn như thế.

"Hình xăm hắc điêu." Trong môi Hiên Viên Diễm tràn ra bốn chữ, hai tròng mắt tản ra hàn khí thị huyết nhìn về phía trước ngực trung niên nam tử.

๖ۣۜDiendanlequydon.comXiêm y của trung niên nam tử bởi vì bị Cầu Cầu cắn xé thành mảnh nhỏ, hình xăm hắc điêu bay lượn trước ngực hắn, rõ ràng bại lộ dưới ánh mặt trời.

"Hình xăm hắc điêu? Khó trách ta cảm thấy trung niên nam tử này cử chỉ ngôn hành thập phần cổ quái a, nguyên lai hắn là người của Tây Thần Quốc." Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhàn nhạt nhìn Hiên Viên Diễm, mâu quang u lãnh nhìn trước ngực trung niên nam tử.

Đêm qua sau khi hồi phủ Diễm cùng nàng đã nói qua, mặt nạ nam tử thổi Thiên Ma tiêu âm trong rừng cây, kỳ thực chính là hoàng đế đương nhiệm Tây Thần Quốc. Bởi vậy, nàng còn hỏi Diễm một ít tình hình Tây Thần Quốc, cho nên đối với lai lịch của hình xăm hắc điêu trong lòng nàng cũng thập phần rõ ràng.

Tương truyền hoàng đế khai quốc Tây Thần Quốc Tư Đồ Ngạo lúc săn bắn ở ngoại ô, gặp phải một cái cự mãng hung mãnh tập kích. Ngay tại lúc cự mãng làm cấm vệ quân Tây Thần Quốc choáng váng, chuẩn bị nuốt sống Tư Đồ Ngạo, một cái hắc điêu bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống.

Hắc điêu kia vô cùng anh dũng giết chết cự mãng, liền nuốt vào mật mãng xà rồi lại bay về lên trời. Sau đó hắc điêu liền trở thành thần điểu của Tây Thần Quốc, vì biểu đạt tôn kính với thần điểu, Tây Thần Quốc cứ có người sinh ra, trước ngực đều khắc hình hắc điêu.

"Cầu Cầu, trở về." Khóe môi Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhếch lên một độ cong yêu mị, phượng mâu hơi nhíu lại, giọng điệu thỏa mãn cười kêu.

"Chi chi chi, chi chi chi. . ."

-- Tiểu chủ tử, người vì sao gọi người ta trở về a, Cầu Cầu còn chưa có cắn đủ đâu.

Cầu Cầu tuy rằng miệng khó chịu kháng nghị, nhưng thân hình mũm mĩm lại giống như quả cầu lửa rực rỡ nhảy lên hướng về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Hai tròng mắt Thượng Quan Ngưng Nguyệt đầy cười, cúi đầu, tay ngọc sủng nịch nhu nhu cái đầu nhỏ của Cầu Cầu vừa mới ghé vào trên vai nàng, mở miệng nhẹ nhàng nói: "Ngoan, tốt xấu cũng để hắn còn hơi thở. Ngươi nếu cắn chết hắn, ta tra tấn ai a?"

"Chi chi chi, chi chi. . ."

-- Được rồi, nếu tiểu chủ tử muốn tra tấn hắn, vậy Cầu Cầu sẽ không cắn hắn nữa.

๖ۣۜDiendanlequydon.comCầu Cầu quơ quơ cái đuôi xù lông, vươn đầu lưỡi mềm mềm liếm liếm gáy Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Cầu Cầu thực ngoan, buổi tối lại thưởng cho ngươi con vịt lớn ăn nga." Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhẹ điểm cái mũi nhỏ của Cầu Cầu, phút chốc ngẩng đầu lên, hai tròng mắt phóng ra ánh sáng lạnh sắc bén nhìn về phía trung niên nam tử.

Cùng lúc đó, Dạ Dật Phong cùng Tiêu Hàn hai mắt nhìn nhau, trong mắt đồng thời có khiếp sợ.

Tuy rằng vừa rồi Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã đè thấp thanh âm, nhưng bọn họ vẫn nhận ra Thượng Quan Ngưng Nguyệt kỳ thật là đang cùng tiểu kim chồn kia nói chuyện.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt thế nhưng nghe hiểu được chồn ngữ, xem ra. . . Bản lĩnh của người Linh Cung, quả nhiên so với trong tưởng tượng của bọn họ còn khủng bố gấp trăm lần a.

"Các ngươi đã thấy rõ ràng, trước ngực trung niên nam tử này có hình xăm hắc điêu, đủ để chứng minh hắn là người Tây Thần Quốc. Người Tây Thần Quốc xen lẫn trong đám người đổ thêm dầu vào lửa, chẳng lẽ các ngươi còn không rõ ràng sao? Mục đích âm hiểm lại rõ ràng, chính là làm cho Long Diệu Hoàng triều chúng ta xảy ra nội chiến." Hai tròng mắt Hiên Viên Diễm lạnh lùng quét qua mọi người, thanh âm lạnh thấu xương.

"Hí. . ." Toàn thể dân chúng hít vào một ngụm khí lạnh, hai tròng mắt nhất tề trừng về phía hình xăm trước ngực trung niên nam tử.

Sáng nay khi bọn họ nhìn thấy máu tươi đầy đất cùng với huyết thư, đang trong thời điểm khủng hoàng nghiêm trọng, đúng là tên trung niên nam tử xa lạ này gõ cửa nhà bọn họ, sau đó triệu tập bọn họ, dẫn bọn họ cùng nhau đến cửa Thụy vương phủ hò hét. Thật không ngờ, hắn cư nhiên là gian tế của Tây Thần Quốc? Nhưng mà. . .

"Nhưng là Thụy. . . Thụy vương, cho dù người của Tây Thần Quốc rắp tâm bất lương, cố ý làm chúng ta xảy ra nội chiến, vậy. . . vậy cũng không thể chứng minh Thượng Quan Ngưng Nguyệt nàng. . . Nàng không phải yêu nữ a." Có người sợ hãi nhìn mắt Hiên Viên Diễm, thân hình khẽ run nhỏ giọng nói.

"Đúng vậy, Thụy vương. Chúng thảo dân hôm nay rời giường, thật là chính mắt thấy đầy đất máu tươi, hơn nữa cũng thu được huyết thư. Này rõ ràng chính là phật tổ từ bi nhắc nhở chúng ta, nếu không trừ bỏ Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Long Diệu Hoàng triều nhất định gặp phải huyết tẩy a." Cũng có người cắn chặt răng, giơ cao huyết thư trong tay nói.

"Phật tổ nhắc nhở? Phật tổ nếu thật muốn nhắc nhở các ngươi, vì sao không trực tiếp báo mộng cho các ngươi, mà lại phí công vẩy máu, cùng với đưa huyết thư cho các ngươi chứ?" Hiên Viên Diễm nheo mắt lại, giọng điệu âm lãnh nói.

๖ۣۜDiendanlequydon.comGiờ phút này, hắn thật có loại ảo tưởng lấy đao cạy mở đầu đám người này, xem rốt cuộ trong đầu bọn hắn có phải hay không toàn hồ dán.

"Thật sự là một đám ngu xuẩn? Cái chó má gì phật tổ nhắc nhở, rõ ràng là vì sao được không? Trước không nói không biết máu tươi cùng với huyết thư rốt cuộc là máu người, hay máu động vật? Các ngươi cũng vừa mới nói, phật tổ từ bi. Người nếu từ bi, sao lại tâm địa ngoan độc lấy máu người hay máu động vật để nhắc nhở các ngươi chứ?"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vẻ mặt khinh thường xem xét nhóm dân chúng, lạnh nhạt nói. Mà trong nàng lại thì thầm: Long Diệu Hoàng triều, cư nhiên lại có nhiều người ngu như lợn như thế, này quả thực chính là nỗi bi ai lớn nhất của Long Diệu Hoàng triều.

"Nói, dân chúng Long Diệu ta sáng nay thấy đầy đất máu tươi cùng huyết thư nói Nguyệt nhi là yêu nữ hại nước hại dân, có phải do Tây Thần quốc các ngươi làm không?" Hiên Viên Diễm lười quan tâm đám dân chúng, ánh mắt sắc bén tựa như lưỡi dao mang theo sát ý nhìn về phía gian tế Tây Thần quốc.

Trung niên nam tử nhìn thấy sự tình sắp bại lộ, mũi chân nhanh chóng điểm một cái. Nhưng mà, ngay tại lúc hắn vừa nhảy lên không trung, chuẩn bị thi triển khinh công chạy khỏi hiện trường, Thượng Quan Ngưng Nguyệt bỗng dưng động cổ tay, một cái tơ hồng tựa như hỏa long nhảy ra.

Phanh một tiếng vang lên, thân hình tên gian tế Tây Thần quốc nện mạnh trên mặt đất, mà cổ của hắn bị quấn chặt bởi tơ hồng Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa bắn ra.

"Ngươi nếu thành thật, ta liền cho ngươi chết thống khoái chút. Nếu không, ta sẽ ban cho ngươi một cái chết lâu dài mà đau đớn." Khóe môi Thượng Quan Ngưng Nguyệt hiện lên nét cười yêu mị, nhưng  thanh âm mềm mại lại làm cho tên gian tế Tây Thần quốc run rẩy.

"Muốn tra tấn ta, nằm mơ đi." Trung niên nam tử bị tơ hồng quán quanh cổ có chút hít thở không thông, gian nan nói, tiếp hắn nhanh chóng nâng tay lên, hung hăng đánh về phía đỉnh đầu chính mình.

๖ۣۜDiendanlequydon.com"Không có sự cho phép của ta, muốn thống khoái chết đi, đối với ngươi mà nói chính là một loại hy vong xa vời vĩnh viễn không thể thực hiện được." Hai tròng mắt Thượng Quan Ngưng Nguyệt thị huyết cười, đầu ngón tay khẽ động, tơ hồng rút khỏi cổ tên gian tế.

Tơ hồng mang theo tú hoa châm tản ra khí lạnh, như tia chớp xuyên qua cái cổ tay đang đánh về phía đầu mình của tên gian tế.

"A --" Gân mạch ở cổ tay bị đứt, làm tên gian tế bỗng dưng ngẩng đầu, phát ra tiếng gào thét vô cùng thê lương.

"Nếu ngươi không ngoan ngoãn phối hợp, ta sẽ từng cái từng cái đánh gãy tất cả gân mạch trong cơ thể ngươi. Ta nghĩ. . . Tư vị muốn sống không được, muốn chết không xong, ngươi chắc  sẽ không nguyện ý nếm thử đi."

"Ngươi. . ." Gian tế Tây Thần quốc sắc mặt trắng bệch nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt, sợ hãi đến cả người run rẩy.

"Nói, một màn dân chúng Long Diệu sáng nay chứng kiến, có phải là Tây Thần đế làm hay không?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt khẽ động đầu ngón tay, tú hoa châm dính máu ở giữa không trung tạo thành một độ cong tàn lãnh, phút chốc bắn vào thân hình tên gian tế.

"A – được, ta nói." Cảm giác đau đớn như khoan tim trong cơ thể đánh úp lại, làm tên gian tế thê thảm rống to. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 54, 55, 56

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.