Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 10.07.2014, 23:05
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 107 (2)

hờ lúc đi ra bất tri bất giác đã trôi qua hai giờ rồi. Tối nay không biết Lãnh Diễm đang làm gì, đặc biệt có kiên nhẫn. Nghiêm Hi ở bên trong khi tỉnh hồn lại phát hiện đã qua nửa giờ, nhanh chóng tắm qua rồi đi ra liền nhìn thấy Lãnh Diễm đang ngồi trước máy tính ngẩn người.

Nghiêm Hi cảm thấy buồn bực, Lãnh Diễm có khi nào ngẩn người?

Đi tới mới phát hiện ra anh đang nhìn một tấm hình, trên hình là……

Chu Khải?

Nghiêm Hi nhìn thấy tấm hình kia không tự chủ nhíu mày lại, bởi vì trên tấm hình kia không chỉ có Chu Khải, còn có một người phụ nữ có động tác thân mật với Chu Khải, người đó đang nghiêng mặt, không phải là cô thì là ai?

Nghiêm Hi không dám tin, ảnh này sao lại có ở trong máy tính của Lãnh Diễm, chuyện gì vậy?

Phóng đại hình lên, cũng không nhận ra bộ dạng của cô?

Nhưng nhìn Chu Khải trần trụi nửa người trên nằm ở phía sau cô gái dáng vẻ nỗ lực, bộ mặt cô giá đó nhìn thật là chói mắt. Nghiêm Hi càng nhìn càng kinh hãi, nhìn vài tờ, mỗi tờ đều là người phụ nữ kia cùng Chu Khải kích tình. Bối cảnh hình như là trong một khách sạn, hai người cứ như vậy trống trơn ở chung một chỗ thân mật như người tình.

Phản ứng đầu tiên của Nghiêm Hi là nhìn Lãnh Diễm, đầu lập tức nghiêng nhìn anh, có chút vội vàng, vội vàng nghĩ hỏi ý tứ của anh, có tin người phụ nữ kia không phải là cô hay không?

Lãnh Diễm híp mắt lại nhìn hỉnh ảnh trước mắt, không biết đang nghĩ cái gì, cũng không nhìn ra ý tưởng trong lòng anh, vậy làm sao bây giờ?

Nghiêm Hi trực tiếp chỉ vào người phụ nữ trong màn hình: “Anh cảm thấy người bên trong này là em?”diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn

Lãnh Diễm híp mắt nhìn hình, hồi lâu sau mới thở dài, xoay đầu lại nhìn Nghiêm Hi: “Em cảm thấy là ai gửi cho anh loại hình này?”

Lãnh Diễm thật sự rất muốn vỗ đầu Nghiêm Hi nói cho cô biết: Hi Hi, trong óc em đều là nước tương hay sao?

Nhưng anh không có nói. Anh đã nghĩ rất lâu, ai gửi loại hình này cho anh vừa nhìn cũng biết, nhưng làm sao lại gửi hình này cho anh? Có mục đích gì, có phải hay không muốn anh nhìn thấy hình ảnh Nghiêm Hi và Chu Khải thân mật, chính là muốn bỏ Nghiêm Hi?

Nghiêm Hi vừa nghe liền hiểu, trong lòng cô thở một hơi dài, vì Lãnh Diễm tin tưởng mà khai tâm:

“Cám ơn anh Lãnh Diễm, cám ơn anh đã nguyện ý tin tưởng em.”

Lãnh Diễm bất đắc dĩ nhìn Nghiêm Hi như vậy, đưa tay vỗ đầu Nghiêm Hi như vỗ Tiểu Yêu. Thật ra thì loại chuyện này suy nghĩ một chút liền hiểu, trên thế giới này có bao nhiêu người dáng dấp giống nhau, nhưng tại sao mấy tấm hình này chỉ có mặt bên của người phụ nữ kia?

Có phải nói lên người phụ nữ này có mặt bên cực kỳ giống Nghiêm Hi hay không?

Lãnh Diễm không ngốc, lúc đầu khi nhìn thấy hình này anh có tức giận, sau đó đại não liền hoạt động, đầu tiên gửi hình cho Lãnh Tiểu Tam điều tra thời gian cụ thể. Bởi vì những hình này đều là thật, cho nên sẽ xuất hiện một số tin thật. Lãnh Tiểu Tam căn cứ từ những thông tin của hình tìm được địa chỉ, tra được thời gian được chụp. Lãnh Diễm kết luận, mấy ngày đó Lãnh Diễm và Nghiêm Hi như hình với bóng, chưa từng thấy Chu Khải.

Sau đó điều tra khách sạn biết được, ngày đó đúng là Chu Khải có mang theo một người phụ nữ đến, chỉ là không rõ là ai. Một loạt thông tin được điều tra rõ, đại não Lãnh Diễm bắt đầu hoạt động, là do Lý Lệ làm?

Mục đích?

Dĩ nhiên là muốn anh vì hành động không kiểm soát của Nghiêm Hi mà vứt bỏ cô, hai người sau một buổi tối thương lượng liền quyết định tương kế tựu kế.

Sáng sớm ngày thứ hai, Nghiêm Hi một mình một người mang theo một cái mắt kính lớn xuất hiện ở sân bay thành phố A, không ít ký giả truyền thông không biết từ đâu nghe được thông tin đã mai phục ở sân bay từ sớm. Mọi người đều chờ đợi chuyến bay sớm nhất từ Nhật Bản đến thành phố A, diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn chờ nhìn thấy Nghiêm Hi và Lãnh Diễm xuất hiện.

Nghiêm Hi vẻ mặt tái nhợt tóc tùy ý khoác lên đầu vai, đeo mắt kính có thể che phân nửa khuôn mặt xuất hiện, đám ký giả lập tức xông tới.

Nghiêm Hi sợ hết hồn khi nhìn thấy trận chiến này, cô muốn nói tại sao ư? Cô không phải minh tinh, dù tình cảm của cô và Lãnh Diễm thật sự có vấn đề thì như thế nào?

Bọn họ cũng chỉ là người bình thường, làm sao lại khiến mọi người chí ý đến đời sống tình cảm của hai người?

“Nghiêm tiểu thư, nghe nói cô và Lãnh tiên sinh cùng đi Nhật Bản, tại sao lại không cùng trở lại?”

“Nghe nói tình cảm giữa cô và Lãnh tiên sinh xuất hiện rạn nứt, có phải có tiểu tam xuất hiện hay không?”

“Nghiêm tiểu thư, thực không dám dấu diếm, chúng tôi nhận được thông báo cô với bạn trai cũ Thiếu gia Chu Khải của Chu thị tro tàn lại cháy, xin hỏi có phải thật sự là như vậy không? Đã có nhân chứng chứng thực chính mắt nhìn thấy cô cùng Chu Khải xuất hiện ở bên ngoài, có hành động thân mật. Nghiêm tiểu thư cô không phải đã biết Chu Khải đã kết hôn rồi sao? Xin hỏi, cô có cảm thụ gì khi bây giờ trở thành người thứ ba trong hôn nhân của người khác?”

“Nghiêm tiểu thư, nghe nói trước kia cô và Chu Khải lui tới trong hai năm. Sau lại bị Lý Lệ nhúng tay vào, nhưng vậy hành động bây giờ của cô là trả thù hay sao? Nghiêm tiểu thư mời cô nói tâm tình của mình lúc này!”

“Nghiêm tiểu thư, Lãnh tiên sinh có phải rất thất vọng về cô?” hay không

Nghiêm Hi cảm giác mình bị đám ký giả này làm phiền đến chết rồi, thật sự rất muốn nói với đám ký giả lắm mồm này một câu: “Tình cảm của chúng tôi XXX các ngươi chuyện gì?”

Nhưng không được, Nghiêm Hi nhịn, những ký giả kia vẫn chụp hình, ánh đèn chiếu vào mặt Nghiêm Hi,Nghiêm Hi theo bản năng giơ tay lên ngăn lại, tránh cho bản thân bị ánh đèn quá sáng quá mà đâm mù mắt. Kết quả giơ tay lên khiến mọi người thấy trên ngón tay vô danh của Nghiêm Hi có một viên kim kim cương sáng láng kia.

Đám ký giả chợt dừng lại, các loại vấn đề sắc bén lại được đưa ra: “Nghiêm tiểu thư, cô đã nhận nhẫn cầu hôn của Lãnh tiên sinh sao? Vậy sao cô còn chưa từ bỏ ý định nhúng tay vào hôn nhân của Chu Khải và Lý Lệ? Nghiêm tiểu thư không sợ Lãnh tiên sinh vì vậy mà bỏ cô hay sao?”

Nghiêm Hi trực tiếp coi như không nghe thấy, cái gì cũng thế, còn là người thứ ba nhúng tay vào? Cô? Người thứ ba?

Đùa gì thế, Lý Lệ thật sự vì lợi ích của cô ta mà không chừa thủ đoạn nào nha, còn có ký giả càng lớn mật, trực tiếp đưa ra câu hỏi: “Nghiêm tiểu thư, xin hỏi chiếc nhẫn cô đang đeo là Lãnh Diễm đưa hay là Chu Khải đưa?”

Cũng không thể trách những ký giả này tò mò, bởi vì từ chiếc nhẫn này thật sự không nhìn ra được là ai đưa, cô nói là Lãnh Diễm đưa, đối với Lãnh Diễm mà nói, đưa viên kim cương tám cara có chút nhỏ? Đối với Chu Khải mà nói giá trị con người Chu Khải lại có chút không bằng, rốt cuộc là ai đưa? Hoặc là nói, căn bản không phải là của hia người đàn ông này đưa, nghe nói bên ngoài Nghiêm tiểu thư còn rất nhiều đàn ông mà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, hoaanhtuc290682, macynguyen, myvyy2907, soulmate2905, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 10.07.2014, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 107 (3)

Nghiêm Hi thật vất vả mới rời khỏi được sân bay, cô vừa mới ra khỏi sân bay những ký giả kia liền bị an ninh chạy tới ngăn cản kịp thời, sau đó Nghiêm Hi liền vào trong xe đã được chuẩn bị sẵn, đóng kín cửa. Nhìn những ký giả vẫn còn vỗ ở bên ngoài, Nghiêm Hi bất đắc dĩ thở dài, sau đó nói với tài xế trước mặt: “Lái xe, đi đến nhà họ Nghiêm.”

Tài xế trước mặt đeo một mắt kính thật to, toàn thân màu đen anh tuấn, thấy bộ dáng Nghiêm Hi như trút được gánh nặng liền không nhịn được cười, hắng giọng mở miệng: “Trận chiến như vậy mà đã mệt mỏi?”

Nghiêm Hi vẫn còn đang cử động cái cổ cứng ngắc của mình, vừa nghe âm thanh của Lãnh Diễm có chút không dám tin, nằm ở trên ghế nhìn tài xế đang lái xe, sau đó liền hét lên một tiếng: “Lãnh Diễm!”

Làm sao anh có thể tới thành phố A trước cô được? Hơn nữa còn tự mình giả làm tài xế tới đón cô?

Lãnh Diễm vừa lái xe vừa quan sát một đám chó săn phía sau, sau khi bỏ rơi tất cả ký giả anh mới giảm tốc độ nói: “Anh hôm qua bay đến Hongkong, sau đó bay thẳng về. Anh lo lắng em sẽ không ứng phó được, dù sao đám chó săn này chỗ nào cũng nhúng tay vào.” Bây giờ nhìn lại, đúng là anh tới đúng rồi, mặc dù chỉ có thể nhìn Nghiêm Hi bị đám lý giả kia vây quanh, nhưng dầu gì mình cũng ở bên người cô, như vậy tối thiểu có thể cho anh một chút lòng tin.

Nghiêm Hi ở phía sau nghe thấy liền cảm động, ngồi máy bay như vậy rất mệt mỏi, trực tiếp xoa bóp bả vai anh, đau lòng nói: “Anh khổ cực rồi, trước không phải nói tốt lắm hay sao, anh theo kế hoạch công tác, ngày mai mới trở về mà. Hôm nay em một mình trở lại là tốt rồi.”

Lãnh Diễm cười cười: “Không có việc gì, trước hết tối nay em vẫn nên ở nhà họ Nghiêm, hôm nay ký giả còn rất nhiều, đoán chừng là đợi tin truyền ra, mấy ngày gần đây em cứ ở nhà họ Nghiêm nha. Anh tin tưởng, những ký giả to gan cũng không dám tới nhà họ Nghiêm chặn em.”

Nghiêm Hi liền cong môi không vui: “Làm gì mà để cho em tới nhà họ Nghiêm, ký giả không dám nhìn chằm chằm vào nhà họ Nghiêm chẳng lẽ bọn họ không dám nhìn chằm chằm nhà họ Lãnh? Tại sao không để cho em tới ngây ngô ở nhà họ Lãnh, tại sao vậy?” Nghiêm Hi cách ghế ngồi kéo lấy cổ áo của Lãnh Diễm bắt đầu tra hỏi.

Lãnh Diễm kịp thời dừng lại: “Đó không phải là vì để cho kẻ địch của chúng ta càng thêm tin tưởng hay sao? Em mà ở nhà họ Lãnh kẻ địch sẽ hoài nghi, em trực tiếp trở về nhà họ Nghiêm không phải sáng tỏ việc giữa hai chúng ta có vấn đề hay sao?”

Nghiêm Hi biết, nhưng Nghiêm Hi không vui chút nào, buông Cổ áo Lãnh Diễm ra, ngồi lại ghế sau thở dài: “Anh nói thế lực của chúng ta cũng đủ rồi, nhưng bây giờ lại vì một Lý Lệ mà diễn trò, rõ là……,có đáng giá không?”Nghiêm Hi thật sự không muốn cùng Lý Lệ làm ầm ĩ lên như vậy, cô chỉ muốn chém Lý Lệ một đao, sau đó coi như chuyện gì cũng không tồn tại. Nhưng hiện tại không được, tại sao?

Bởi vì trong lòng Lãnh Diễm muốn chơi, anh cũng muốn lập tức chém chết Lý Lệ, nhưng đối với người như vậy, một đao chém chết không dễ dàng, còn phải diệt trừ tận gốc  của cô ta. Anh cũng muốn lập tức cưới Nghiêm Hi, hơn nữa có thể ở trước mặt công chúng không cố kỵ biểu đạt cô là người yêu của mình. Nhưng Hi Hi vợ anh thật đáng yêu, có rất nhiều con gián đáng chết ước ao ghen tỵ, vẫn lượn quanh bên người cô. Điều này làm cho anh_thợ săn theo đuổi con mồi_Hi Hi hết sức khó chịu. Anh tình nguyện tạm thời không ăn, trước hết xử lý sạch sẽ những con gián ghê tởm kia đi đã, sau đó có thể vô cùng yên tâm mà ăn đến mức xương cật không còn.

Lý Lệ đã sớm biết sáng nay Nghiêm Hi sẽ về, vấn đề xảy ra giữa Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là do cô ta tiết lộ. Gần đây các đại mình tinh không nhiều, xì căng đan cũng không nhiều, các ký giả rất nhàn nhã. Quả nhiên cô cung cấp tin này khiến cho bọn họ như chó ngửi thấy mùi thịt, gấp gáp bổ nhào tới.

Lý Lệ ngồi ở trong phòng làm việc của mình nhàn rỗi nhàm chán tin tức mới nhất của thành phố A, Nghiêm Hi mới trở lại được một canh giờ đã trở thành tiểu tam bị tất cả thị dân thành phố A truy đuổi. Lý Lệ nhìn lời nói phía dưới của ký giả, càng đọc càng thoải mái. Nghiêm Hi, không phải cô nói tôi là tiểu tam hay sao? Cô khiến tôi khó chịu, vậy hiện tại tôi liền ném cho cô danh hiệu tiểu tam, cô cứ chầm chậm mà hưởng thụ.

Hội đồng quản trị của Thánh Đức nghe được tin tức, cũng nửa tin nửa ngờ đối với cái tin tức này, chuyện gì đã xảy ra?

Lý Lệ tìm mấy đổng sự thương lượng chuyện Thánh Đức hợp tác với Triệu thị, nhưng mấy lão gia này còn đang suy nghĩ Lãnh Diễm sẽ vì mặt mũi của Nghiêm Hi mà hợp tác với Thánh Đức. Đối với tin tức đột nhiên truyền ra của hôm nay, bọn họ nguyện ý ôm thái độ đứng nhìn, xem trước một chút, không được liền trực tiếp hợp tác với Triệu thị.

Lý Lệ nhìn mấy người kia trầm tư, cười lạnh trong lòng. Những đổng sự này, mấy ngày trước đều vì chuyện của Nghiêm Hi mà nói những lời cay nghiệt với cô ta, hiện tại thì tốt rồi, Nghiêm Hi xảy ra chuyện, núi lớn làm chỗ dựa sau lưng của cô ta cũng không còn. Nhưng mấy lão gia này vẫn còn muốn đứng nhìn. Vẫn còn ôm kỳ vọng địa vị của Nghiêm Hi trong lòng Lãnh Diễm, thật là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

Lý Lệ cười cười, nhẹ nói: “Vậy cũng tốt, chính tôi sẽ nói chuyện với người phụ trách bên Triệu thị một chút.”

Sau khi ra khỏi phòng làm việc móng tay dài của Lý Lệ cắm chặt vào lòng bàn tay của cô ta, Nghiêm Hi, xem ra thường ngày hình tượng của cô trong lòng người khác tốt thật? Vậy tôi sẽ hủy diệt hình tượng của cô trong lòng bọn hắn.

Ngày thứ hai, nguyên bản là ngày Lãnh Diễm quyết định trở về, trải qua chuyện ngày hôm qua Nghiêm Hi trở về cùng tin tức  hai người tình được truyền bá, sớm hôm nay ký giả chạy đến sân bay chặn Lãnh Diễm tăng gấp đôi. Nhưng ngoài dự liệu của mọi người, Lãnh Diễm chưa từng xuất hiện. Tất cả ký giả đều không chết tâm vẫn đứng chờ ở sân bay, đã đến mười một rưỡi rồi, một đồng nghiệp cắm điểm tại cao ốc R&D mới báo tin: “Lãnh Diễm đã sớm trở lại tổng bộ R&D rồi.”

Tin tức vừa truyền ra, tất cả ký giả lại nhanh chóng chạy tới cao ốc R&D. Kết quả sau khi tới lại bị chặn ở bên ngoài không vào được. Tất cá ký giả liền ôm cây đợi thỏ, cắm điểm ở các đầu đường của cao ốc R&D. Kỳ quái là ngồi xổm tới mười giờ tối, mọi người đều đã về hết, cao ốc cũng đã đóng cửa, đại suất ca trong truyền thuyết Lãnh Diễm cũng không xuất hiện, mọi người lúc này mới giật mình bị Lãnh Diễm đùa giỡn.

Buổi trưa Lãnh Diễm rời khỏi công ty cũng không trở lại, người của anh làm chuyện kia rất vừa lòng, công ty cực kỳ lớn nhưng đều có nhân tài trấn giữ, tổng giám đốc anh chỉ cần dùng điện thoại di động quản lý tài liệu, sau đó phê bình, sau đó ký tên là được. Ai nói lão bản nhất định phải ở trong công ty làm việc giống như chó?

Lãnh Diễm anh cũng không, một đường lái xe trở lại nhà trọ thu thập vài món vật phẩm Nghiêm Hi thường dùng, mang theo Tiểu Yêu, thay đổi hình dạng mình một phen, sau đó liền đổi một chiếc Audi tiện nghi ra cửa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 10.07.2014, 23:09
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Nghiêm Hi sống ở nhà họ Nghiêm đang tiếp nhận Nghiêm Thăng khi dễ.

Cô có chút buồn bực, ngươi nói tiểu tử Nghiêm Thăng này có tật xấu gì, cậu ta nói cậu nhìn mình không vừa mắt, tại sao khi nói chuyện với mình miệng luôn có gai?

Nghiêm Thăng cũng không biết tại sao, chính là thấy vị chị họ kém tuổi này không vừa mắt, cứ như vậy khiến bản thân mình gọi cô là chị, tại sao?

Gần giống như dân châu Phi chạy nạn, thật là không có bản lĩnh, Nghiêm nhị gia liền xác định ghét bỏ Nghiêm Hi nói: “Cô nhìn cô một chút, bình thường không thấy cô trở lại ở, lúc này thì tốt lắm rồi, bị người đàn ông từ bỏ, mới biết nhà mẹ mình tốt lắm, sớm đi chỗ nào rồi, cô không sợ người nhà mẹ cô đã sớm bị cho cái người tính tình lãnh huyết kia làm bị thương rồi, ai dám lưu cô?”

Nghiêm Hi ngồi xếp bằng trên ghế sô pha xem TV, không hề có chút xíu gì dáng vẻ người bị vứt bỏ, ngược lại rất hưởng thụ, toàn bộ mái tóc dài được cuộc lại kẹp trên đầu, sau đó cầm một quả táo gặm, một tay cầm điều khiển TV chuyển kênh. Nghiêm Thăng nhìn cô không vừa mắt không phải một hai lần, lần này rỗ ràng bị Nghiêm Hi coi như tiếng kêu của Tiểu Yêu, bình thường khi ở nhà Tiểu Yêu kêu thì làm như thế nào?

Phương pháp xử lý của Lãnh Diễm chính là không để ý tới, Nghiêm Hi đau lòng, nhưng sau một thời gian dài liền phát hiện ta, tiểu tử này quá khôn khóe, không phải nói không thoải mái ở chỗ nào, chính là đang giả bộ, muốn Nghiêm Hi vuốt ve mà thôi.

Dần dà Nghiêm Hi liền luyện thành bản lĩnh, cô muốn nghe liền nghe, không muốn nghe liền không nghe, lỗ tai của cô cũng có thể tự động loại bỏ, không hề kém Nghiêm Thăng nửa điểm.

Nghiêm Thăng ở nhà họ Nghiêm nổi danh chanh chua, bình thường với cái miệng của hắn, ai cũng không chịu nổi. Không nhịn được liền nói đôi câu có gai, cho nên đai gia Nghiêm Thăng hắn trước nay chưa từng có người nào dám nhìn thắng. Lúc này thì tốt rồi, Nghiêm Hi trực tiếp coi như không nhìn thấy, nói chuyện với hắn cô không thích nghe cô có thể trách bạn, vậy cô trực tiếp không nghe chứ sao.

Nghiêm Thăng không chịu nổi, hắn bị coi là không khí?

Tại sao!

Vừa muốn mở miệng tiếp tục không ngừng cố gắng, Nghiêm Hi không biết trách, hưng phấn ném điều khiển ti vi chạy ra ngoài, chờ Nghiêm Thăng phục hồi tinh thần nhìn qua thì phát hiện, Lãnh Diễm tới.

Nhưng mà nhìn một thân hiện tại của Lãnh Diễm, nhiều tiện nghe a, quả thật chính là một thân quần áo thể thao 100 đồng bán ở trên đường,diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn ngược lại mắt đeo một cái kính to, nhưng nhìn tiếp Nghiêm Thăng thiếu chút nữa muốn ném đi. Không phải đeo mắt kính a, đó chính là một khối nylon màu đen, trên đường cái khắp nơi đều bán, 10 đồng liền có thể tùy tiện chọn.

Nghiêm Thăng nhìn toàn thân Lãnh Diễm trước mắt không quá 110 đồng, lại nhìn cỗ xe rách nát Audi kia của Lãnh Diễm, sau đó không nhịn được ngẩng đầu nhìn trời, bầu trời hạ hồng vũ rồi hả?

Hay là R&D phá sản?

Nếu không tại sao một người luôn một thân hàng hiệu trong nháy mắt liền trở thành một người không quá 100 đồng?

Nghiêm Hi cũng nhìn thấy, nhưng không thèm để ý. Hiện tại một thân đồng nhất của Lãnh Diễm đẹp trai ngây người, thấy Lãnh Diễm liền vui sướng chạy tới.

Cô cũng biết là Lãnh Diễm mà, cái này gọi là cái gì, cái này gọi là tâm ý tương thông nha.

Lãnh Diễm cười ha hả trực tiếp chạy như bay đến bên Nghiêm Hi, cảm thấy kể từ buổi tối Nghiêm Hi không tìm được mình khóc nức nở, cô đối với tình cảm bản thân biểu đạt càng thêm rõ ràng, là bởi vì khi tìm người đột nhiên phát hiện ra hay sao?   Đột nhiên cô phát hiện  thật ra thì cô không thể rời bỏ anh nha! Cho nên quyết định về sau nhất định ngoan ngoãn ở bên cạnh anh?

Khóe miệng Lãnh Diễm câu nụ cười vui mừng, nếu như là vậy, không tồi.

Sau đó Tiểu Yêu vui vẻ xuất hiện, dùng sức cọ giữa hai người, tại sao chỉ hai người ôm nhau, nó cũng muốn. Nghiêm Hi bất đắc dĩ, Tiểu Yêu đang dùng sức quấn lấy ống quần cô.

Khom lưng ôm qua loa Tiểu Yêu, sau đó liền đứng lên lôi kéo Lãnh Diễm đi vào bên trong, khi đi qua Nghiêm Thăng Nghiêm Hi trực tiếp cao ngạo không để ý tới hắn. Thôi đi, hiện tại đại gia nhà ta tới, ta mới không để ý tới ngươi.

Lãnh Diễm phát hiện Nghiêm Hi không thích hợp, thấy Nghiêm Thăng mí mắt sắp rút gân, không nhịn được liền cười. Nhưng cũng không quản nhiều, tùy Nghiêm Hi đi, Nghiêm Thăng đúng thật là cần ăn đòn.

Lãnh Diễm đi vào phòng của Nghiêm Hi liền trở tay ôm lấy, ngửi mùi thơm nhàn nhạt quen thuộc trên người cô, anh tràn đầy hoài niệm nói: “Rất nhớ em a, vợ bé nhỏ, em mới ở đây một đêm anh liền nhớ tới en, em nhìn tơ máu trong mắt anh đi, tối hôm qua anh một đêm không ngủ, luôn mở mắt chờ trời sáng nha. Không có em thế giới thật không có ý nghĩa.”

Nghiêm Hi nhìn ký mắt của Lãnh Diễm, đúng vậy, tia máu kia rất nghiêm trọng, liền đau lòng nói: “Tối hôm qua em ngủ cũng không ngon, hiện tại em cũng rất mệt, vừa ở bên cạnh anh em liền an tâm.”

Sau đó người người một đêm không ngủ chỉ đơn giản ôm nhau ngủ cả một buổi chiều. diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn Đáng thương cho những ký giả ở bên ngoài đang lật tung toàn bộ thế giới cũng không tìm thấy Lãnh Diễm và Nghiêm Hi.

Tin tức Lãnh Diễm trở về nước bị hội đồng quản trị Thánh Đức biết, có người đề nghị, trực tiếp liên lạc với tổng giám đốc R&D.

Có người phản đối, dù sao hiện tại Thánh Đức là nhà mẹ đẻ của Nghiêm Hi, có chút quan hệ. Trước kia quan hệ hai người tốt, dĩ nhiên Thánh Đức sẽ sử dụng tầng quan hệ này, nhưng đồng dạng, ngộ nhỡ quan hệ của hai người thật sự như bài báo của đám ký giả vậy phải làm như thế nào?

Lãnh Diễm còn có thể cho bọn họ buôn bán?

Không vì ái sinh hận muốn thu mua lại Thánh Đức là không tệ rồi.

Lý Lệ thờ ơ lạnh nhạt nhìn mấy lão gia hỏa này tranh chấp, cuối cùng nhìn đồng hồ, lười biếng nói một câu: “Được rồi, hiện tại thời gian không còn sớm, đã qua giờ tan việc rồi, cũng nên về thôi. Về vấn đề này, ngày mai lại bàn tiếp.”

Khi ra khỏi phòng họp Lý Lệ liền cười, ngày mai bàn tiếp? Tốt, vậy ngày mai chờ xem kịch vui đi!

Ngày thứ hai trang đầu vẫn là chuyện của Nghiêm Hi, mấy ngày nay mỹ nữ xinh đẹp Nghiêm Hi coi như là đã chiếm hết trang đầu các tờ báo lớn rồi, vậy hôm nay là cái gì?

Sặc, đây không phải là hình khiêu dâm của Nghiêm đại mỹ nhân hay sao? Người nào thất đức như vậy, trực tiếp đem hình như vậy đăng lên.

Theo thứ tự là Chu Khải và ‘Nghiêm Hi”, hình ảnh và góc độ được xử lý rất tốt. Lúc này Chu Khải đưa lưng về ống kính, nhưng vấn đề là ‘Nghiêm Hi’ trong tấm hình vừa đúng dùng vẻ mặt mê loạn quay đầu lại, làm cho người nhìn biết là động tác kích tình.

Cả thành phố sôi trào, Nghiêm Hi trước nay luôn là hình tượng tiên nữ cao cao tại thượng lập tức biến thành bộ dáng dơ bẩn không chịu nổi.

Sau đó hội đồng quản trị Thánh Đức sáng nay đặc biệt thuận lợi thông qua kế hoạch của Lý Lệ. Loại hình ảnh này của Nghiêm Hi bị lộ ra, có thể thấy những chuyện kia là thật, như vậy bên R&D thật sự không còn hi vọng rồi.

--- -------lời ngoài mặt---- -----

Vui nhiều buồn nhiều không đơn thuần nói về nghiêm hi, còn cả sự kiện kia. Hiện tại Lý Lệ đang có trạng thái mừng rỡ, sau này đại bi…….


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: _annie12, ech_op_em, hucbep, lăngcaca, Maithao65, meomeomeomy, Ninhngoan04082015, vyda và 282 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.