Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 08.07.2014, 21:56
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 106 (1)

Ánh mắt Lý Lệ chợt lóe, trong lòng xác minh một chuyện xem ra thân phận của mình ở nhà họ Chu như thế nào cũng không vãn hồi được rồi, lâu như vậy coi như xong?

Nhìn phòng ốc lớn nhỏ của nhà họ Chu, đột nhiên cảm thấy ánh sáng từ trên cửa sổ có chút chói mắt, khóe miệng Lý Lệ mang theo một nụ cười tính toán, cứ như vậy? Chu Khải, anh nghĩ quá dễ dàng rồi.

“Ha ha ha……” Lý Lệ phát ra tiếng cười như điên, ánh mắt  có chút mờ ảo nhìn Chu Khải, vẻ bi thương trên mặt đã không giấu được, nhìn như là nàng dâu nhỏ bị nhà chồng bức đến tuyệt cảnh, nhìn Chu Khải nói: “Chu Khải, mặc kệ nói thế nào, trong cuộc chiến này, không phải là tôi thua. Tôi đã thua bởi Nghiêm Hi, Nghiêm Hi thắng. Cho dù hôm nay cái gì tôi cũng không làm, chỉ cần Nghiêm Hi cho anh một chút tài liệu liên quan tới tôi, anh sẽ tin tưởng cô ta mà không tin tưởng tôi đúng không? Cho nên, lên án vừa rồi của anh tôi không thừa nhận. Nhưng Chu Khải, anh tự vấn lòng mình, khi anh xửa lý chuyện này, trong lòng anh có thiên lệch không, có đặt tôi và Nghiêm Hi cân bằng hay không? Chu Khải, tôi biết rõ anh vẫn yêu Nghiêm Hi, nhưng anh đối với tôi như vậy công bằng sao?” Lý Lệ đau đớn, nhìn người đàn ông mình gả đến bây giờ vẫn yêu Nghiêm Hi như vậy, Lý Lệ rất đau lòng, tại sao? Không hiểu, cô ta kém Nghiêm Hi ở chỗ nào? Chuyện gì cũng không bằng Nghiêm Hi rồi, tại sao giống như đàn ông khắp thiên hạ đều muốn yêu Nghiêm Hi, tại sao?

Lý Lệ nói xong, ai oán nhìn Chu Khải, thoạt nhìn giống như một người vợ đang trách cứ chồng ở bên ngoài có người khác. Nhìn khiến Chu Khải cũng không nhịn được nghĩ, rốt cuộc bây giờ Lý Lệ thật vẫn coi những chuyện kia cô ta làm là đúng?

Ánh mắt Lý Lệ buồn bã lại quật cường, vẫn luôn nhìn Chu Khải, cuối cùng thật sự không nhịn được nữa, đau xót, để lại vài giọt nước mắt. Chu Khải nhìn thấy rõ, khi giọt lệ kia nhỏ xuống trên mặt Lý Lệ lập tức hồi hồn, giống như bị phỏng, có chút sợ lập tức nghiêng đầu sang một bên không nhìn Chu Khải nữa, cũng không xoa đi, âm thanh quyết tuyệt: “Chu Khải, anh muốn ly hôn, tôi đồng ý, tôi sẽ cho luật sư đến giải quyết.” Nói xong không chút lưu luyến rời đi.

Chu Khải nhìn bóng lưng Lý Lệ rời đi, tròng mắt híp lại, ngược lại Chu Kỳ thấy vậy chân mày cau lại, nhìn Lý Lệ thật sự không giống loại người làm ra chuyện đó, làm sao biết chứ? Ban đầu cô có ý dựa dẫm vào Lý Lệ, thậm chí có suy nghĩ coi chị dâu này như chị ruột của mình. Chiếc xe kia  cô mua chưa được mấy ngày, bởi vì sau khi dùng vài ngày thấy hình dạng nó khó coi, trực tiếp muốn ném vào bãi đậu xe báo phế, nhưng khi đó đúng lúc Lý Lệ xuất hiện tại nhà họ Chu, khi đó Chu Khải và Nghiêm Hi vẫn chưa chia tay, cô đặc biệt ghét Nghiêm Hi, liền đối với đại tiểu thư của Thánh Đức Lý Lệ xuất hiện trong tầm mắt nhà họ Chu đặc biệt tốt.

Tại sao vậy chứ? Một là Lý Lệ nhìn nhu nhu nhược nhược không giống Nghiêm Hi chút nào, khi đó nhìn Nghiêm Hi xinh đẹp nhưng đôi mắt luôn cảm thấy sâu không thấy đáy, luôn có thể tinh xảo xử lý bất cứ chuyện gì, giống như không giống con người vậy. Tính tình như vậy trên người nam sinh có lẽ trở thành sức quyến rũ của người đàn ông, nhưng một khi xuất hiện trên người một nữ sinh thì người khác sẽ không nghĩ như vậy. Xã hội này ưa thích cô gái đơn thuần như nước, người nào nguyện ý đối mặt với một cô gái rất đẹp nhưng ánh mắt lại nguy hiểm giống đầm sâu?

Chu Kỳ cũng không thích Nghiêm Hi như vậy, cảm giác trong đầu  khi đó Nghiêm Hi cong cong quẹo quẹo, không thích loại người quá thông minh. Với lại trước kia Chu Kỳ đều là nhân vật gây phong vũ trong trường học trung học, nhưng ai biết lên đại học lại thay đổi, đây là chuyện gì xảy ra?diễn✥đàn✥lê✥quý✥đôn

Bây giờ nghĩ lại một chút, Chu Kỳ cảm thấy mình thật sự không có kiến thức, loại trình độ không có kiến thức này đã khiến cho cô không cách nào dễ dàng tha thứ, nói  ngươi không có kiến thức thì thôi, tại sao lại còn bị người lợi dụng.

“Anh, anh sẽ ly hôn sao?” Chu Kỳ nghiêm túc hỏi. Cô biết gần đây trong công ty có được nhiều đơn đạt hàng lớn đều bởi vì quan hệ của Lý Lệ. Nếu ly hôn lúc này những đơn hàng Lý Lệ tranh thủ được đoán chừng sẽ nguy hiểm.

Chu Khải buông mắt xuống dưới, thở thật dài, nhìn vẻ mặt lo lắng của Chu Kỳ, khẽ mỉm cười: “Không có việc gì, chuyện của công ty anh sẽ xử lý tốt. Nhiệm vụ của em bây giờ là bảo vệ mình cho thật tốt, hiểu chưa?” Không phải Chu Khải nhỏ mọn, thật sự Lý Lệ có chủ ý đánh vào Chu Kỳ hai lần, hiện tại hắn cùng Lý Lệ trực tiếp đối mặt rồi, khó bảo toàn Lý Lệ sẽ tiếp tục xuống tay với Chu Kỳ.

Chu Kỳ gật đầu một cái: “Em hiểu rõ, anh yên tâm.”

Ông Chu không biết khi nào đứng ở sau hai người, chợt trầm giọng nói: “Chu Khải, con theo ta vào thư phòng.” Nói xong trợn mắt nhìn Chu Kỳ một cái, không lớn không nhỏ, trong nhà hiện tại hỗn loạn như vậy, nha đầu này lại còn có thể nhảy nhảy cộc cộc, thật không có mặt mũi mà.

Chu Khải quay đầu liếc mắt nhìn bóng lưng của cha mình, sau đó đưa tay vỗ vỗ Chu Kỳ đang lo lắng: “Không có việc gì, anh đi qua đó một chút, em trở về phòng đi, mặc kệ nghe thấy âm thanh gì cũng không được ra ngoài, biết không?” Chu Khải nhẹ nhàng nói, nhưng Chu Kỳ lại có thể cảm thấy, lần này Chu Khải nói chuyện như có vẻ không yên lòng.

Chu Khải nghĩ, mình mới vừa rồi nhất thời xúc động, trực tiếp nói chuyện ly hôn với Lý Lệ, điều này làm sao bây giờ? Bởi vì quan hệ của Lý Lệ, Chu thị bị Triệu tổng của Triệu thị  liệt vào đối tượng hợp tác, nhưng Lý Lệ và Triệu tổng quan hệ rất tốt, thật sự khó có thể tưởng tượng được, một khi Lý Lệ đi nhà họ Chu sẽ làm sao?

Quả nhiên, vào thư phòng ông cụ đập một cái gạt tàn thuốc tới, Chu Khải quay đầu đi, tránh thoát nhưng cái gạt tàn thuốc vẫn  bị đập vào trên cửa, phát ra một âm thanh mạnh, sau đó từ không trung rơi xuống đất vỡ tan tành.

Chu Khải liếc mắt nhìn cái gạt tàn vỡ vụn, quay đầu lại nhìn cha mình đang phẫn nộ, tiến lên hai bước nhìn ông: “Cha, con hiểu cha đang tức giận, nhưng mà thật sự con và Lý Lệ không diễn trò nổi nữa rồi.”

Ông Chu lạnh lùng cười một tiếng: “Diễn trò? Con nói tại sao ta lại sinh ra một đức con như con vậy, con không phải biết lúc này là thời điểm quan trọng nhất cạnh tranh hạng mục? Có biết hay không ba công ty hợp tác như thế nào? Công ty chúng ta có thể hay không phát triển ở thành phố A, cũng chỉ vì một câu ly hôn của con sẽ phá hủy cả công ty! Chu Khải, con nhìn thật kỹ đi, xem một chút con đã làm những gì! Con thật không làm ta tức chết thì không cam lòng đúng không?”

Ông Chu tức vô cùng, thật sự không ngờ người phá hủy dự án này lại là con trai mình, đứa con trai vừa sinh ra đã biểu hiện xuất chúng, ông rất hài lòng, nhưng không ngờ gặp phải vấn đề tình cảm lại càng hỗn loạn. Khi đó ông Chu nhìn thấy Nghiêm Hi liền có trực giác, biết mình tuyệt đối không thể nào thích Nghiêm Hi. Nhưng không ngờ Nghiêm Hi lại là con trai của Nghiêm Tử Hoa?

Ông yêu Nghiêm Tử Hoa, nhưng lại hận con gái Nghiêm Tử Hoa. Vì cô gái nhỏ, mình vĩnh viễn không tới gần được nữ thần mình muốn. Không trách được lần đầu tiên nhìn thấy Nghiêm Hi ông đã không thích đứa bé này, thì ra những trực giác kia đều đúng. Khi đó đã cảm thấy, Nghiêm Hi nhất định sẽ trở thành sát tinh của nhà bọn họ.

Bây giờ nhìn lại, chính là như vậy?

Nghiêm Hi không chỉ phá hủy Chu Khải, mà còn phá hủy cơ hội Chu thị tiến quân vào thành phố A.

Ông Chu nhìn Chu Khải cúi đầu không nói, trầm tư một chút, sau đó mới quyết định tựa như ra lệnh chỉ vào Chu Khải: “Con đi tìm Lý Lệ xin lỗi, phải nhận lỗi với nó.Ta mặc kệ con dùng thủ đoạn gì, chỉ cần khiến Lý Lệ không còn có ý định ly hôn nữa là được. Chuyện khác mặc kệ, trước hết con đem Lý Lệ về sống vài ngày, không thể bởi vì quan hệ giữa hai con mà phá hư đại sự giữa hai công ty được.”

Chu Khải biết cha mình rất coi trọng hạng mục này, dù sao cái hạng mục đó qua lớn. Hiện tại Chu thị đang cố gắng tiến quân vào thành phố A, hạng mục này đối với nhà họ Chu tuyệt đối vô cùng hữu ích. Không khoa trương mà nói, làm xong hạng mục này Chu thị có thể rút ngắn thời gian một năm trực tiếp vững chân tại thành phố A, như vậy hạng mục này ông Chu không thể bỏ qua.

Chẳng lẽ bởi vì vấn đề giữa Chu Khải và Lý Lệ mà từ bỏ?

Tuyệt đối không thể nào.

Liền nói: “Con nghe, con cũng biết hạng mục này đối với chúng ta có ý nghĩ như thế nào. Chuyện khác ta không nói, con chỉ cần nhớ, phải làm cho Lý Lệ tiêu trừ ấn tượng không tốt của Lý Lệ đối với nàh chúng ta. Các con là vợ chồng, phụ nữ a, con hò hét là tốt, biết không? Tốt lắm, con có thể đi ra ngoài.” Ông Chu nói xong những trọng điểm mình phải nói, trực tiếp đuổi người ra ngoài.

Chu Khải bất đắc dĩ đứng tại chỗ, muốn nói nhưng những điều đó bị ngăn ở cổ họng, không ra được. Bị chặn lại khó chịu, Chu Khải không biết cảm giác của mình như thế nào nữa. Trước kia cảm thấy cha mình quá chấp nhất với vấn đề lợi ích, nhưng khi đó ông Chu vẫn lấy gia đình làm trọng, chưa bao giờ vì kiếm tiền mà tổn hại lợi ích của người nào trong nhà. Nhưng những năm gần đây ông dần dần thay đổi, ông Chu bắt đầu ép buộc Chu Khải cưới Lý Lệ, mục đích là Thánh Đức mang tiền bạc đến cho Chu thị.diễn✥đàn✥lê✥quý✥đôn

Cuối cùng Chu Khải vẫn nghe lời, chẳng lẽ không nghe lời? Vậy sẽ phải trơ mắt nhìn vương quốc cả đời của cha mình bị hủy trong chốc lát, hắn không đành lòng thấy cha đau lòng khổ sở. Cho nên hắn nghe lời, hắn chia tay Nghiêm Hi cùng với Lý Lệ, nhưng hiện tại thế nào? Nhìn chiếc xe phóng nhanh trong ảnh, Chu Khải nhắm chặt mắt lại, cái chuyện khốn kiếp lúc đó, thật sự không ngờ bởi vì chính mình, Nghiêm Hi đang bị mình bỏ rơi lại bị tai nạn đó.

Còn nhớ rõ khi nhìn thấy Lãnh Diễm ở thành phố G, Lãnh Diễm đứng trong phòng đổng sự trưởng, từ trên cao nhìn xuống nói: “Anh biết tại sao Nghiêm Hi nuôi Tiểu Yêu không?”

Khi đó không biết, sau mới biết, Bảo Bảo chết rồi, nguyên nhân tử vong hắn nghe thật lâu nhưng không có ai biết. Nhưng hiện tại hắn đã biết, Bảo Bảo, nó đã cứu Nghiêm Hi trong trận tai nạn xe đó.

Hi Hi! Thật may, thật may là em còn có Bảo Bảo, thật may.

Khi Lý Lệ đi ra khỏi nhà họ Chu liền xuất hiện một vết rách, nước mắt  còn mơ hồ tồn tại, cô ta cắn chặt hàm răng, cô ta ẩn nhẫn, Nghiêm Hi Nghiêm Hi Nghiêm Hi Nghiêm Hi…….

Tất cả đều là Nghiêm Hi, tại sao?

Nghiêm Hi, cô bây giờ đang hạnh phúc chứ? Bên cạnh cô có Lãnh Diễm, có Lý Thánh Đức, ngay cả Chu Khải cũng ở đây yêu cô, nhớ cô… cô nói cô không có lòng tham,  cô có một là đủ rồi. Vậy tại sao đàn ông khắp thiên hạ đều chạy đến bên cô, tại sao?

Trong mắt Lý Lệ lóe lên tia nguy hiểm, nhìn rất đáng sợ. Cô ta trực tiếp chạy vào xe của mình, sau đó chạy như đua một đường trở lại nhà trọ mình thuê, giống như điên lục tung tìm kiếm, cuối cùng ở ngăn kéo cuối cùng bên đầu giường ngủ tìm được một túi tài liệu.

Ánh mắt Lý Lệ lúng túng sau đó liền cười, giống như điên cầm túi giấy, lấy ra những tấm hình bên trong xác nhận một lần, sau đó khóe miệng từ từ rộng ra, sau đó từ từ vặn vẹo.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 08.07.2014, 21:57
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 106 (2)
Ban đêm tới, Nghiêm Hi đang bị Lãnh Diễm lôi kéo đi dạo lung tung ở Nhật Bản. Tối hôm qua sau khi Nghiêm Hi đi dạo phố mua đồ phái nữ, coi như hoàn toàn bị Lãnh Diễm quyến rũ. Sáng sớm hôm nay Lãnh Diễm vẫn còn trong chăn chưa tỉnh ngủ, Nghiêm Hi giống như cắn thuốc lắc bò dậy, khi ra khỏi toilet vẫn thấy Lãnh Diễm đang ngủ. Anh không được, biết Nghiêm Hi đi dạo dọa người như thế nào không, tối hôm qua không dễ dàng gì nửa đêm mới về, anh trực tiếp ngủ như chết.

Nghiêm Hi liền phịch phịch leo lên nắm mũi anh, sao đó Lãnh Diễm liền ai oán nhìn cô, uất ức nói: “Tiểu tức phụ, hô nay cho anh ngủ thêm một chút đi, tối rồi lại đi dạo phố. Buổi tối ở Nhật Bản rất tuyệt.” Sau đó anh vươn đôi tay dài trực tiếp ôm Nghiêm Hi áp lên giường: “Ngủ đi, phụ nữ nên ngủ thêm một lát.” Nói xong cũng ngủ tiếp.

Nghiêm Hi rất bất đắc dĩ, khi nào hai người lại ngược lại như vậy. Trước kia ở trong nước đều là cô ngủ thẳng đến khi Lãnh Diễm giày vò phải tỉnh, hiện tại ngược lại thành cô có ý làm tỉnh cái người này.

Vì để Lãnh Diễm tỉnh lại, Nghiêm Hi dĩ nhiên phải lao lực một chút, cuối cùng chính là trước tiên đem đánh thức tiểu Lãnh Diễm dễ xao động vào sáng sớm, sau đó đại Lãnh Diễm mở mắt ra tràn đầy lửa nóng nhìn Nghiêm Hi, cuối cùng sói xám lớn nhào tới tiểu bạch thỏ, sau khi chiến đấu hăng hái một phên, rốt cuộc Lãnh đại gia mới coi như thần thái sáng láng tỉnh táo.diễn✥đàn✥lê✥quý✥đôn

Đến ban đêm, Nghiêm Hi nhìn ánh đèn nê ông từng chiếc từng chiếc sáng lên trên đường phố Nhật Bản, đột nhiên cảm thấy đường Nhật Bản mặc dù nhiều người, nhưng cảm giác này rất tốt.

Lãnh Diễm ngồi trong quán cà phê nhìn bộ mặt Nghiêm Hi hâm mộ ở đối diện, cười cười không nói lời nào. Nghiêm Hi nhìn một chút liền nói: “Thật ra thì hiện tại em cảm thấy Nhật Bản cũng không tồi. Anh nhìn một chút đường Tokyo vào ban đêm, mặc dù nhiều người, nhưng em lại cảm thấy náo nhiệt như vậy cũng rất tốt, dù sao cũng tốt hơn là không có ai ở trên đường cái. Anh thấy có đúng không?” Sau đó Nghiêm Hi nhìn Lãnh Diễm mới phát hiện mình trở thành cảnh vật trong mắt Lãnh Diễm.

Nghiêm Hi có chút không tự nhiên khi bị vây trong ánh mắt mê luyến của anh, cảm thấy trên mặt mình rất nóng. Ở trong quán cà phê cũng có không ít người, nghe tiếng Nhật có chút xa lạ, giống như ma tước, ngay từ khi học tiếng Nhật ở mấy năm trước cô đã nói, tiếng Nhật nghe như ma tước gọi, kỷ kỷ tra tra rất ồn ào.

Bây giờ nghe những âm thanh ma tước này, ngược lại Nghiêm Hi cảm thấy rất náo nhiệt.

Khóe miệng Lãnh Diễm nâng lên, vẽ ra một đường thật mỏng, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn trước mắt dần đỏ ửng, Lãnh Diễm không nhịn được đưa tay nhẹ nhàng phủ lên gò má của Nghiêm Hi, giống như vuốt ve bảo bối, nhẹ nhàng vuốt ve  gò má của Nghiêm Hi.

Nghiêm Hi không dám nhìn anh, tập trung nhìn cà phê trên bàn, trên mặt cảm thụ nhiệt độ ấm áp truyền từ bàn tay của anh.

Khóe miệng Lãnh Diễm vẫn giữ nguyên nụ cười, nhìn Nghiêm Hi càng ngày càng xấu hổ, Lãnh Diễm bỗng nhiên bắt lấy bàn tay của Nghiêm Hi, sau đó trong ánh mắt kinh ngạc của Nghiêm Hi kéo cô đi, đi hai bước mới nhớ tới mình còn chưa tính tiến, móc ra hai tờ nhân dân tệ liền đi. Nghiêm Hi cẩn thận quay lại liếc mắt nhìn nhân viên phục vụ, sau đó hỏi Lãnh Diễm: “Ở đây thu nhân dân tệ?”

Không phải là cô quá cẩn thận, thật sự trong lòng cô vẫn cảm thấy thận trọng với Nhật Bản. Không thể vì hai ngày cui chơi liền buông tha ấn tượng không tốt đối với quốc gia Nhật Bản này. Lãnh Diễm trực tiếp ném nhân dân tệ trên bàn, ngộ nhỡ nhân viên phục vụ kỳ thị người Trung Quốc thì sao?

Lãnh Diễm trực tiếp lôi kéo Nghiêm Hi đi ra cửa, vừa đi vừa nói: “Tiệm này tiền giấy gì cũng thu.”

Sau đó trong nháy mắt Nghiêm Hi có chút cứng ngắc, Lãnh Diễm trước mặt cảm thấy liền quay đầu lại, ai biết Nghiêm Hi đặc biệt lạnh đến buồn nôn run sợ cả người, sau đó có chút ngốc cười hề hề: “Có thu tiến âm phủ không?”

Trong nháy mắt Lãnh Diễm hóa đá, chân đang bước đều không tự giác dừng lại, sau đó khóe miệng liền không nhịn được giật hai cái, đặc biệt bất đắc dĩ đưa tay vỗ nhẹ đầu Nghiêm Hi một cái: “Em nói trong đầu cái nha đầu ngốc này nghĩ gì vậy?”

Nghiêm Hi len lén le lưỡi, sau đó quệt miệng nói: “Là anh nói, tiền giấy gì cũng thu, tiền âm phủ cũng là tiền giấy nha.”

Lãnh Diễm im lặng cười cười.

Lôi kéo Nghiêm Hi đến ánh đèn rực rỡ trên đường phố, sau đó nhìn Nghiêm Hi nói: “Em nói ngày hôm nay ánh đèn nhìn có được không?”

Nghiêm Hi nghe vậy liền ngẩng đầu nhìn ánh đèn hai bên tòa nhà, sáng chói giống như bầu trời đầy sao, gật đầu một cái: “Rất đẹp mắt.”

Sau đó Lãnh Diễm buông Nghiêm Hi ra, ngoài miệng như dụ dỗ đứa trẻ: “Chúng ta chơi trốn tìm chứ? Lần này anh trốn, em tìm, tìm được sẽ có quà,diễn✥đàn✥lê✥quý✥đôn nhưng không thể ăn vạ như khi em còn bé nha.”

Trong nháy mắt Nghiêm Hi hết ý kiến, đã lớn như vậy, khi còn bé anh không bồi cô chơi coi như xong, hôm nay người cũng đã lớn như vậy, chợt ý thức được khi còn bé có lỗi với cô rồi hả?

Nghiêm Hi vừa định cười Lãnh Diễm như đứa trẻ, nhưng Lãnh Diễm trực tiếp che mắt cô dụ dỗ nói: “Ngoan, nhắm mắt lại, từ từ bắt đầu đếm đến 100 rồi đi tìm anh. Nhất định phải tìm được anh, nếu không anh sẽ không xuất hiện bên cạnh em, quà tặng của em cũng sẽ không có.”

Trong lòng Nghiêm Hi đột nhiên có chút hồi hộp, tại sao lại nói như vậy. Hơn nữa tại sao lại muốn dùng giọng nói giỡn như vậy, không giống như lời Lãnh Diễm nói?

Nghiêm Hi lo lắng trực tiếp đưa tay kéo tay của Lãnh Diễm: “Lãnh Diễm, anh phải đi đâu?” Nói rát đáng thương, rất lo lắng, rất cẩn thận, lộ ra sự lo lắng trong lòng cô.

Sau đó bên tại truyền đến tiếng cười trầm thấp của anh, nhưng Nghiêm Hi cảm thấy anh cười không vui vẻ, không giống như thật lòng vui thích mà cười. Trong lòng Nghiêm Hi cảm thấy khôn ổn: “Anh đã đồng ý, ở Nhật Bản mấy ngày này anh sẽ không rời em nửa bước, anh không thể nói mà không giữ lời.”

Lãnh Diễm đứng sau lưng Nghiêm Hi ánh mắt khẽ tối, sau đó suy nghĩ một chút nói: “Đúng, anh đồng ý qua, cho nên nhất định em phải tìm thấy được anh, biết không?”

Nghiêm Hi há mồm muốn nói chuyện, cô không nghĩ, thật không muốn đột nhiên chơi loại trò chơi này, không muốn Lãnh Diễm rời đi nửa bước, không muốn chút nào.

Nhưng Lãnh Diễm đã mở miệng trước cô một bước: “Tốt lắm, chúng ta bắt đầu?” Lãnh Diễm có chút thử dò xét, cũng có chút ngây ngô, không giống như Lãnh Diễm quyết thắng như trước, nơi nào còn nửa điểm tự tin.

Nghiêm Hi nhếch miệng, cô sợ, nhưng cuối cùng vẫn gật đầu: “Ừm!” đồng ý.

Sau đó nhắm mắt lại, Nghiêm Hi cảm thấy, đôi tay quen thuộc  dần rời ra khỏi mắt mình, cô cũng từ từ cảm thụ được nhiệt độ dần rời đi, trong lòng có chút kích động, trực tiếp muốn gắt gao bắt được Lãnh Diễm, cô hỏi: “Lãnh Diễm, anh phải đi đâu?”

Nhưng ngoài dự liệu của cô, cô không vươn tay, bởi vì tay chân trên người cô giống như không phải là của cô, không thể khống chế. Hiện tại cô chỉ có thể khống chế được đại não của chính mình.

Một, hai, ba, bốn, năm…….., chín tám, chín chín,……

Đến 99 rồi hả?

Nghiêm Hi ngoan ngoãn đứng ở ven đường nhắm chặt mắt lại, hình như có thể cảm thấy trái tim mình đang đập bịch bịch, thật sự không có dũng khí đem mấy chữ 100 nói ra.

Lãnh Diễm, rốt cuộc anh đang làm gì? Tại sao tự dưng lại như vậy? Có phải xảy ra chuyện gì rồi hay không?

Nghiêm Hi nhắm thật chặt mắt lại, sau đó thở phào một hơi, 100!

Nghiêm Hi ở trong lòng tự động viên, Lãnh Diễm chính là Lãnh Diễm, anh không phải là người khác, sẽ không như người khác vì một chuyện nhỏ mà rời khỏi cô, sẽ không.

Nhưng dù là như vậy, Nghiêm Hi không dám mở mắt.

Ngay lúc này, bên cạnh Nghiêm Hi chợt truyền tới tiếng còi xe chói tai, Nghiêm Hi nghe được tiếng vang liền nhớ tới tai nạn xe lần trước, theo bản năng liền mở mắt lui về phía sau hai bước, nhìn chiếc xe có chút xiêu xiêu vẹo vẹo rời đi, trái tim Nghiêm Hi chợt buông lỏng. Sau đó nhìn người hai bên đường, Nghiêm Hi mới ý thức được mình đã mở mắt.

Nhưng cô nhìn xung quanh một vòng nhìn nơi người kia vừa mới tồn tại.

Nghiêm Hi chu mỏ, thật là muốn khóc, đôi mắt thêm tầng sương mù, con đường trước mắt đều thấy không rõ.

Cô tự nói, Nghiêm Hi, đừng khóc, đừng khóc, Lãnh Diễm còn đang ở nơi nào đó nhì mình, anh đang chờ cô tìm ra anh, nhanh lên nghĩ một chút, anh sẽ ở đâu chờ cô?

Nghiêm Hi cẩn thận tìm từng chỗ, cô cũng không dám đến nơi xa tìm, bởi vì cô sợ mình lại đường, cũng biết Lãnh Diễm biết cô sẽ lạc đường cho nên sẽ không trốn ở xa. Đầu tiên Nghiêm Hi đi theo dọc đường cái phía trước tìm khoảng 100m, sau đó lại lui lại phía sau tìm 100m.

Phía sau cây, bên lề đường, từng cửa hàng, cô đều cẩn thận tìm. Cuối cùng vẫn không thấy bóng dáng của Lãnh Diễm. Khóe miệng Nghiêm Hi mân càng ngày càng gấp, không nhịn được nữa liền rơi lệ.

Ven đường người đến người đi, người nào mới là Lãnh Diễm cô phải tìm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, xá lị
     
Có bài mới 10.07.2014, 23:03
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 107: Vui nhiều buồn nhiều (1)

Chợt Nghiêm Hi cảm thấy mới vừa rồi những người Nhật Bản kia khả ái hóa thành lạnh lùng, hình như những người kia nhìn cô với ánh mắt bài xích nồng nặc. Không có Lãnh Diễm, cô liền cảm thấy luống cuống.

Tìm nhiều lần ở tấ cả mọi nơi, nhìn những khuôn mặt xa lạ mang theo ánh mắt lạnh lùng, ven đường còn có mấy những con gấu người phát ra truyền đơn.

Chợt Nghiêm Hi không nhịn được ngồi chổm hổm trên đất khóc, không thích loại cảm giác trống rỗng này. Lãnh Diễm, anh đang ở đâu, em không cần phải xa anh.

Một trong những con gấu người màu vàng nhạt giật giật, Lãnh Diễm rất bất đắc dĩ, vốn hảo hảo chơi trò chơi tìm người, thế nhưng cô gái nhỏ lại không có tính nhẫn lại trực tiếp khóc rồi. Đưa cánh tay mập mập vỗ vỗ đầu gấu của mình, đôi mắt xuyên thấu qua mắt gấu nhìn Nghiêm Hi ngồi chổm hổm trên đất khóc giống như đứa bé, bất đắc dĩ ngẩng đầu nhìn trời, tim của anh đúng là quá mềm, nhìn cô rơi lệ liền không được, xem ra sau này nhất định trở thành người bị vợ quản nhất tộc mất.

Có chút khó khăn nện từng bước chân đi qua, sau đó khom lưng cúi xuống xoa đầu Nghiêm Hi. Vốn Nghiêm Hi đang khóc đến lợi hại cảm thấy có người chụp đầu mình, trong nội tâm liền vui vẻ, ánh mắt hiện ra vui mừng. Ý thức được tay bắt được một cánh tay lông xù, chợt ngây ngẩn cả người. die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on Cảm giác rất không đúng, đây là bắt được cái gì nha, liền sợ hãi lập tức ném đi. Ngẩng đầu lên nhìn, bị giật mình ngã người về sau khi nhìn thấy một con thú đầy lông lá.

Sau đó Lãnh Diễm liền bất đắc dĩ đưa tay ra kéo cô, nói một tiếng: “Chỉ đi tìm người thôi mà em cũng có thể khóc.”

Nghiêm Hi nghe được âm thanh rất quen, sau đó nhìn chằm chằm gấu lớn, ánh mắt chăm chú, cảm thấy ánh mắt bất đắc dĩ cùng cưng chiều của ai đó, cô chầm chậm mở to mắt: “Lãnh Diễm?”  tiếng của cô rất đáng thương, thận trọng thăm dò.

Lãnh Diễm bất đắc dĩ, Nghiêm Hi liền nhìn thấy gấu lớn gian gật đầu một cái, vừa gật đầu vừa nghe được âm thanh của Lãnh Diễm: “Em nói ngộ nhỡ một ngày anh bị vu bà sử dụng ma pháp bị biến thân, đoán chừng dù là anh đứng ở trước mặt em em cũng không nhận ra mất.”

Mắt Nghiêm Hi long lanh nhìn Lãnh Diễm, càng nhìn càng kích động, thật tốt, cô tìm được Lãnh Diễm rồi sao? Sau đó lập tức nhảy dựng lên ôm gấu lớn Lãnh Diễm.

“Lãnh Diễm, em sai lầm rồi, từ nay về sau anh cũng không cần loại trò chơi này, em cũng không cần anh rời đi…… Anh mãi sống bên cạnh em có được không?”

Lần này Nghiêm Hi đã trải qua đại bi đại hỉ, tâm tình kỳ cục đến cỡ nào rồi. Đầu tiên là bi thương nhìn dòng người khóc đến ruột gan đứt từng khúc, sau đó lại xuất hiện làm cho người ta kinh ngạc, Lãnh Diễm, anh thật khiến cho người ta vừa yêu vừa hận.

Gấu lớn Lãnh Diễm dang rộng hai tay ôm Nghiêm Hi để phòng ngừa cô ngã xuống. Nghiêm Hi dùng sức lấy đầu gấu trên đầu Lãnh Diễm xuống, sau đó liền thấy Lãnh Diễm bên trong mồ hôi sớm chảy đầy mặt, tóc bị mồ hôi dính chặt, từng giọt từng giọt. Trên mặt vì nóng bức cũng xuất hiện một tầng đỏ ửng, Nghiêm Hi nhìn không nhịn được bật cười. Lãnh Diễm đời này luôn xuất hiện với hình tượng cao quý bức người, có khi nào có bộ dạng này.

Lãnh Diễm nhìn nụ cười của Nghiêm Hi, dáng vẻ ta đây hả hê, sau đó liền im lặng trừng mắt một cái, hiện tại em cười, rồi đợi đến khi em cười không nổi nữa.

Nghiêm Hi liếc nhìn gấu lớn Lãnh Diễm  dùng tay móc vào bụng, móc thật lâu, sau đó trong ánh mắt tò mò của Nghiêm Hi móc ra một hộp nhung nhỏ màu đỏ. Nghiêm Hi nhìn bộ dáng kia, lập tức ngây dại, không thể nào?

Lãnh Diễm dùng đôi tay gấu của mình vất vả mở hộp nhung ra, sau đó một chiếc nhẫn kim cương tám cara tỏa sáng lấp lánh xuất hiện ở trước mặt Nghiêm Hi. Hình dáng chiếc nhẫn vô cũng đơn giản, trên vòng tròn khắc hoa văn đơn giản, ở giữa hoa văn đính một viên kim cương thật to. Viên kim cương kia lại rất đặc biệt, hình trái tim xinh đẹp.

Chiếc nhẫn kia rất đẹp, khiến cho Nghiêm Hi có cảm giác không thành thật, sau đó nhìn khóe miệng Lãnh Diễm chứa một nụ cười nhẹ nhàng quỳ một chân xuống đất nói: “Hi Hi, anh yêu em, từ lúc bắt đầu em xuất hiện trước mặt anh, anh đã yêu em 17 năm. Mười bảy năm này anh khi dễ em, cưng chiều em, đều nói lên một điều rằng anh yêu em. die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on Dù em có bỏ đi trong bốn năm, anh vẫn yêu em. Gả cho anh đi, xin em cho con đường theo đuổi vợ trong mười bảy năm của anh một dấu chấm trọn vẹn.”

Nghiêm Hi trực tiếp ngây dại, nhìn ánh mắt tràn ngập nghiêm túc của Lãnh Diễm, Nghiêm Hi biết, Lãnh Diễm chưa bao giờ dùng ánh mắt đó để nói giỡn, nhưng tại sao lại là hôm nay?

Không hiểu nổi, cũng không muốn hiểu, lúc này trên đường Tokyo một chàng trai anh tuấn đẹp trai cầm chiếc nhẫn kim cương đắt giá cầu hôn, chuyện này lập tức hấp dẫn ánh mắt mọi người. Có người còn trực tiếp lấy điện thoại di động ra lưu lại khoảnh khắc này.

Cũng cùng chứng kiến là người yêu xinh đẹp của chàng trai anh tuấn này.

Tầm mắt của Nghiêm Hi dần dần mờ đi, hôm nay chuyện gì xảy ra? Thế nào lại luôn muốn khóc đây? Đột nhiên Nghiêm Hi cảm thấy hôm nay nước mắt của mình nhiều không thể tưởng tượng được, không hề giống mình chút nào.

Mọi người vây quanh bọn họ đồng loạt nói tiếng Nhật mà cô không hiểu: “Gả cho hắn đi.”

Khóe miệng Lãnh Diễm nhếch lên cười thành tiếng phiên dịch cho cô: “Bọn họ đang nói…, em hãy gả cho anh.”

Nghiêm Hi không nhịn được dùng ánh mắt cáu giận liếc Lãnh Diễm, dáng vẻ thẹn thùng vô hạn. Lãnh Diễm liền cười, trực tiếp lấy cầm chiếc nhẫn kia ra, lại chợt nhận ra hiện tại tay mình là tay gấu, không lấy ra được chiếc nhẫn nhỏ nhắn, bất đắc dĩ nhìn Nghiêm Hi, trực tiếp đưa tay ra sau lưng kéo khóa ra, giải phóng chính mình, cầm chiếc nhẫn kim cương do anh tỉ mỉ thiết kế đeo vào ngón tay của Nghiêm Hi.

Sau đó nhẹ nhàng hôn lên bàn tay trắng noãn của Nghiêm Hi, thâm tình khẩn thiết nhìn Nghiêm Hi nói: “Em hiện tai đã chấp nhận lời cầu hôn của anh rồi, không cho phép đổi ý.”

Nghiêm Hi cười cười nhìn chiếc nhẫn kia, gật đầu một cái, hiện tại cô không thể nói thành lời.
Người bên cạnh có lẽ không hiểu bọn họ đang nói cái gì, nhưng nhìn thấy Nghiêm Hi đeo chiếc nhẫn kia cũng biết cầu hôn thành công, vỗ tay chúc mừng.

Hiện tại Lãnh Diễm nóng sắp chết rồi, Nghiêm Hi đeo nhẫn xong, Lãnh Diễm trực tiếp nhảy ra khỏi da gấu. Mọi người lúc này mới thấy được đại suất ca đẹp trai bức người trước mắt thì ra cũng là một thân sĩ thành công đi giày tây.

Đêm đã khuya, Nghiêm Hi bị Lãnh Diễm nắm tay đi dạo lung tung ở đương phố Tokyo. Khi trở lại khách sạn Nghiêm Hi trực tiếp vào toilet, ngồi trên bồn cầu ngẩn người nhìn chiếc nhẫn trên tay, càng nhìn càng thích. Đây là nhẫn Lãnh Diễm tự tay thiết kế, viên kim cương này là khi Lãnh Diễm tuần tra ở châu Phi vô tình phát hiện được. Chiếc nhẫn này trực tiếp đại diện cho Lãnh Diễm thật lòng với cô. Nghiêm Hi nhìn chiếc nhẫn ngẩn người, nụ cười trên khóe miệng càng lớn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Amipmd, huys2hao, nguyenhong12345, ranchiyeuconan, xiaolie và 290 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.