Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 06.07.2014, 23:48
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Tịnh Du

Chương 39: Phát hiện ra Nam Cung Nhược Lan

Nhìn vẻ mặt nghi ngờ của Lạc Tuyết, Lăng Quân Diệp cũng không tỏ ra tức giận mà kiên nhẫn giải thích: "Thái tử Nam Chiếu quốc đang chiêu người tài trong thiên hạ, ba tháng trước "Mạc Bắc Hắc Thất" đã từng đến nơi này, muốn liên minh cùng Nghịch Kiếm Các của ta, nhưng ta không đồng ý, sau này Lăng mỗ nghe được thủ hạ báo cáo rằng, "Mạc Bắc Hắc Thất" đã không còn ở thành Cảnh Châu này nữa. Cho nên, Lăng mỗ đoán rằng đối với thủ đoạn của "Mạc Bắc Hắc Thất", nhất định bọn chúng sẽ đi Nam Chiếu quốc."

Lạc Tuyết không có một chút hiểu biết nào đối với Nam Chiếu quốc, điều duy nhất mà nàng biết chính là do Ngọc Trần Tử kể về chuyện bốn mươi năm trước Nam Chiếu quốc xâm phạm biên giới, khiến phụ thân nàng từ đó biến thành cô nhi, cho nên trong trong tiềm thức của Lạc Tuyết đối với Nam Chiếu quốc chính là bài xích, hôm nay nghe được "Mạc Bắc Hắc Thất" có khả năng rất lớn là đã quy thuận Nam Chiếu quốc, trong lòng lại kích động hơn, chỉ hận ngay bây giờ không thể đến Nam Chiếu quốc để kết thúc hết tất cả mọi ân oán.

"Lăng tổng đà chủ, hôm nay rất đa tạ ngươi đã thẳng thắn nói cho ta biết, Vân mỗ đã quấy rầy nhiều rồi, vì vậy xin cáo từ!" Lạc Tuyết đứng dậy, nhẹ gật đầu nói.

"Vân công tử hiếm khi ghé thăm Nghịch Kiếm Các một chuyến, huống chi lúc vừa rồi Lăng mỗ và các huynh đệ đã đắc tội nhiều với công tử, không bằng công tử ở Nghịch Kiếm Các nghỉ ngơi một chút, để cho Lăng mỗ tận sức của chủ nhà." Lúc Lăng Quân Diệp nói những lời này không có bất cứ một lời nào giả dối, hắn chỉ muốn nhìn một chút cái người đã khiến Phong Liệt Diễm luôn miệng khen ngợi, rốt cuộc là đặc biệt đến mức nào?

Vậy mà những lời tiếp theo của Lạc Tuyết lại khiến Lăng Quân Diệp thất vọng, "Không cần!" Lạnh lùng nói xong mấy chữ đó, Lạc Tuyết xoay người rời đi.

Lúc Lạc Tuyết bước ra khỏi cửa chính của "Nghịch Kiếm Các", đầu tiên là thủ vệ hai bên ngẩng đầu liếc nhìn, sau đó nhanh chóng cúi đầu xuống, cũng không dám nhìn thêm một lần nào nữa. Lạc Tuyết thoải mái cười lớn "Ha ha ha", sau đó nhảy lên ngựa, đi mất.

Lăng Quân Diệp bỗng nhiên nhìn thấy cảnh tượng kia, lại nhìn chằm chằm vào bóng lưng nam tử mới rời đi, trong lòng lại có chút mất mát. Hắn và Phong Liệt Diễm kết giao bằng hữu đã nhiều năm, lúc ban đầu chỉ tò mò tại sao Phong Liệt Diễm lại nổi lên hứng thú với một nam nhân bị cụt một cánh tay, nghe nói Vân Hận Thiên được mời ở lại Liệt Diễm sơn trang, Lăng Quân Diệp lại càng tò mò thêm, phải biết rằng Liệt Diễm sơn trang sẽ rất ít khi mời người ngoài ở lại qua đêm, hôm nay khi hắn đi tới trong viện lúc thấy bạch y công tử trong truyền thuyết, cụt tay, ấn đỏ, ngọc tiêu, là hắn đã biết là hắn ta là người từ đâu đến. Qua phút chốc chung đụng ngắn ngủi, cuối cùng hắn cũng có chút hứng thú...

Trước khi Lạc Tuyết đến Nghịch Kiếm Các, đã đặc biệt đi nghe ngóng tin tức về nhân vật Lăng Quân Diệp này. Người này tính cách lạnh lùng bá đạo, không thể nắm bắt, vừa chính vừa tà, dùng võ công cùng mưu trí của bản thân để thống nhất cả sáu bang phái ở vùng Tây Nam này, thành lập nên "Nghịch Kiếm Các". Ngay cả chuyện nam nữ, lời đồn đãi khắp mọi nơi rằng, bên cạnh Lăng Quân Diệp chưa bao giờ thiếu nữ nhân, mặc dù chưa có phu nhân chính thức, nhưng nữ nhân thì rất nhiều, hơn nữa bọn họ đều cam tâm tình nguyện không danh không phận đi theo bên cạnh Lăng Quân Diệp, cho nên về tình cảm của Lăng Quân Diệp, mọi người kể ra rất vui vẻ.

Trải qua lần gặp mặt ngày hôm nay, nói chung Lạc Tuyết đã tin tưởng lời đồn đại đó là đúng, từng thứ từng thứ ở trên người hắn, nhất là chuyện phong lưu háo sắc này, hắn chắc chắn là được xếp thứ nhất, rõ ràng đối với một "nam nhân" như nàng mà vẫn động tay động chân nữa thì không phải Sắc Ma thì là cái gì?

Thời điểm Lạc Tuyết thúc ngựa chạy nhanh đến phạm vi cách "Nghịch Kiếm Các" hơn mười dặm, đột nhiên thấy mười mấy con ngựa xông đến trước mặt, Lạc Tuyết đứng ở một bên nhìn về phía đám người đó, đột nhiên nhìn thấy một người ngồi trên lưng ngựa trên vai có vác một nữ tử, nàng ấy dường như đang ở trạng thái hôn mê. Tuy Lạc Tuyết cảm thấy nghi ngờ ở trong lòng, nhưng suy nghĩ lại rốt cuộc nàng ta cũng không có quan hệ gì với nàng, nên đã thúc ngựa tiếp tục chạy về phía trước. Đợi đến khi nàng đi xa đám người đó khoảng một dặm nữa, Lạc Tuyết đột nhiên dừng ngựa lại, tại sao nàng lại cảm thấy trong lòng rất bất an?

Đám người kia xem ra không giống thương nhân hay dân chúng bình thường, còn cô nương trên lưng ngựa này, nhìn màu sắc của y phục trên người, nàng hình như đã nhìn thấy ở đâu đó rồi? Màu tím? Lưu Tô? Lạc Tuyết lấy tay vỗ trán một cái, Nam Cung Nhược Lan! Đúng, nhìn vóc người của người này và cả y phục trên người rất giống với Nam Cung Nhược Lan!

Lạc Tuyết nghĩ đến đây, vội quay đầu ngựa lại, phi ngựa dọc đường cũ đuổi theo.

Lạc Tuyết đuổi theo dấu chân ngựa trên mặt đất, cuối cùng lại dừng lại ở nơi nàng vừa mới đi ra chính là ở dưới chân núi "Nghịch Kiếm Các"! Chẳng lẽ là Lăng Quân Diệp đã ra tay? Lạc Tuyết ngẫm lại, quyết định trước tiên nàng phải biết rõ nàng kia có phải là Nam Cung Nhược Lan hay không rồi lại nói, nha đầu kia nhất định là vì tìm nàng mới rơi vào tay bọn chúng, nói thế nào, nàng cũng nên cứu nàng ấy thoát khỏi bàn tay của những người này! Nếu không phải, nàng cũng không muốn quản chuyện này.

Vì vậy, từ phía sau tường Lạc Tuyết xoay người nhảy lên, ngay đến cả một tên thủ vệ cũng không biết, nhanh chóng nhảy lên nóc phòng, từ trên cao quét mắt nhìn xuống mọi người trong phòng, nhưng lại không thấy ra cô nương mặc y phục màu tím, chẳng lẽ bọn họ không nhốt nàng ấy ở chỗ này? Lúc Lạc Tuyết đang nghi ngờ, thì bỗng nhiên nghe thấy âm thanh có người nói chuyện truyền đến, "Tam đương gia, người đang ở trong rừng cây bên ngoài, người xem?" Giọng của một nam nhân vang lên thật nhỏ.

"Nếu là tự nguyện, ta ra trước xem tư sắc như thế nào, nếu như xinh đẹp thì có thể ta sẽ thu nhận, nhưng chỗ Lăng chủ, ta chỉ có thể tận lực thuyết phục huynh ấy, có được hay không, ta cũng không thể nói chính xác được, ngươi xem được không?" Một người nam nhân trung tuổi khác giọng nói có vẻ khàn khàn nói tiếp. Sau đó nam nhân lúc trước hình như là suy nghĩ một chút mới nói, "Được, trước tiên đi xem người trước đã."

Lạc Tuyết chăm chú nhìn chằm chằm nơi phát ra âm thanh, nghe thấy hai người nam nhân này đã nhanh chóng đi ra khỏi cửa.

Lạc Tuyết vận khinh công đuổi theo hai người kia, quả nhiên phía trong rừng có một cô nương mặc y phục màu tím đang dựa vào dưới một thân cây. Chỉ thấy một nam nhân dùng bàn tay nâng cằm lên cô nương, gọi tên cô nương ấy sau đó nhìn chằm chằm vào mặt nàng ta, lần này nhìn thoáng qua, Lạc Tuyết đã thấy rõ khuôn mặt, đúng là Nam Cung Nhược Lan!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Ngố Xù, gaubonganvung, heohip, heotocdai, xichgo
     
Có bài mới 09.07.2014, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


editor: Tịnh Du

Chương 40: Máu tươi nhuộm Nghịch Kiếm Các

Lạc Tuyết cố gắng đè nén lửa giận trong lòng, lại cùng mấy người này trở lại "Nghịch Kiếm các". Sau khi xác định được tên "Tam đương gia" kia đúng là người của "Nghịch Kiếm các", thì cuối cùng Lạc Tuyết cũng hiện thân.

Bên trong một gian phòng, tên Tam đương gia này vẻ mặt mê mẩn muốn sờ lên khuôn mặt non nớt nhỏ nhắn của Nam Cung Nhược Lan, chợt nghe tiếng cửa bị "Phanh" một tiếng đá văng ra, vội quay đầu nhìn lại, thấy một ống tay trái trỗng rỗng quét qua trước mặt hắn, gương mặt lập tức đỏ bừng lên. Đợi đến lúc người được gọi là Tam đương gia phản ứng kịp thì mới nhìn thấy một nam tử mặc bạch y đang đứng cách cánh cửa khoảng một trượng nhìn hắn cười lạnh.

Tam đương gia này kinh ngạc ngây ngốc một lúc sau đó thẹn quá hóa giận, đặt Nam Cung Nhược Lan xuống, rút kiếm xông ra ngoài, lạnh lùng nói: "Ngươi là người nào? Thật là một cẩu tặc to gan, dám cả gan đến nơi này để giương oai!"

"Muốn đánh thì đánh, hà tất phải nói nhiều lời vô nghĩa như vậy!" Lạc Tuyết chế giễu nói, quả nhiên lời nói này đã chọc giận tên Tam đương gia kia, hắn nghiêng người xuất một kiếm nhào tới, đồng thời lúc đó Lạc Tuyết cũng hừ lạnh một tiếng, không rút kiếm ra mà chỉ rút một chiếc tiêu ngọc ra nghênh đón, một kiếm kia nhìn mạnh mẽ đầy sinh lực nhưng lại mềm nhũn dưới ngọc tiêu sắc bén, Lạc Tuyết hét vang một tiếng, xuất một chưởng vào thật mạnh vào chỗ yếu trên cánh tay phải của Tam đương gia kia, trường kiếm trên tay hắn bị đánh rơi xuống, không để đối phương kịp xuất chiêu tiếp theo, Lạc Tuyết đã dùng ngọc tiêu điểm lên mấy huyệt đạo trên người hắn, khiến hắn đứng yên bất động.

Lúc này tên Tam đương gia kia mới nhớ đến việc phải gọi người đến giúp, nhưng vừa nhìn lại đã thấy bốn phía trước sân toàn bộ huynh đệ cũng bị điểm huyệt giống như hắn, trong lòng hắn lập tức sợ hãi, giọng nói mềm nhũn, nhìn về phía bạch y công tử đó nói: "Vị đại hiệp này, không biết tại hạ đắc tội ngươi ở chỗ nào?"

Lúc này mới mở miệng hỏi, khiến trong lòng Lạc Tuyết lại tức giận thêm, lại cho hắn một bạt tai nữa, đến lúc thấy dấu tay đỏ rực trên mặt hắn mới dừng tay lại, lạnh mặt vào trong phòng xem Nam Cung Nhược Lan như thế nào. Đang bắt mạch cho Nam Cung Nhược Lan, bỗng nhiên Lạc Tuyết cau mày lại, đám người đáng chết kia, lại còn dám cho nàng ấy uống nhuyễn hương tán! Trước tiên Lạc Tuyết giải huyệt đạo cho Nhược Lan, sau đó đưa chân khí vào người của nàng ta, chân khí nhanh chóng truyền vào cơ thể và giải khai hết nhuyễn hương tán trong cơ thể Nhược Lan, nàng ta đã bắt đầu hít thở dễ dàng hơn.

Lạc Tuyết lấy "Thất huyết đan" ra, hơi nghiêng người Nhược Lan rồi cho thuốc vào, một lúc sau Nhược Lan từ từ tỉnh táo trở lại, thấy Lạc Tuyết đứng bên người nàng thì kích động "Oa" khóc lớn lên, dựa vào trên bả vai của Lạc Tuyết vừa khóc vừa nức nở: "Vân đại ca, huynh rốt cuộc cũng đã đến cứu ta, ô ô ô, ông trời nghe được lời của ta rồi..."

Lần đầu tiên Lạc Tuyết ôn nhu nói với nàng ta: "Được rồi, không sao nữa. Đứng lên đi một chút xem cảm giác như thế nào rồi"

"Ừm." Nghe được người trong lòng dịu dàng như vậy, khiến nhịp tim của Nam Cung Nhược Lan đập thình thịch, dịu dàng nói, "Vân đại ca, cám ơn huynh tới cứu ta, ta thật sự rất vui mừng!"

Lạc Tuyết đứng lên, thản nhiên nói: "Đi ra ngoài rồi nói." Sau đó đi ra ngoài trước, Nhược Lan sực nhớ ra mọi việc túm lấy người Lạc Tuyết, vội vàng bước theo.

Sự việc xảy ra ở trước viện đã kinh động đến tất cả mọi người ở trong "Nghịch Kiếm các", bao gồm cả Lăng Quân Diệp đang ở bên trong phòng, lúc này, đều đã nhanh chóng tập trung lại tại đây.

Lăng Quân Diệp nhìn Vân Hận Thiên đã đi bây giờ quay lại, trong lòng tràn đầy nghi vấn. "Vân công tử, xảy ra chuyện gì?"

"Hừ! "Nghịch Kiếm các" của ngươi chẳng qua chỉ là nơi ẩn lang giấu cẩu, muốn biết chuyện gì? Ngươi hỏi hắn đi!" lúc này Lạc Tuyết đang rất tức giận giống như một thanh kiếm sắc bén đâm thẳng trên người của Lăng Quân Diệp.

Lăng Quân Diệp nghe thấy giọng nói giễu cợt của Lạc Tuyết, sắc mặt căng thẳng, nhìn về phía Tam đương gia đang bị điểm huyệt, "Có chuyện gì xảy ra?"

"Tổng đà chủ, tên tiểu tử này tự ý xâm nhập "Nghịch Kiếm các" đả thương người, Tổng đà chủ hãy nhanh chóng bắt lấy hắn!" tên Tam đương gia này nghĩ là cứu tinh đến, nên đã nhanh chóng thay đổi sắc mặt, nhưng Lăng Quân Diệp lại không có phản ứng gì, tiếp tục nhấn mạnh thêm, "Nói mau, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?"

"Tổng đà chủ? Là, là cô nương này, nàng ta là biểu muội là họ hàng xa của Trương Kiều, là bọn chúng đưa tới cho huynh đệ, ai ngờ tên tiểu tử này xông tới không nói gì đã đánh nhau với đám huynh đệ bọn ta." Lần này Tam đương gia thấy mặt Lăng Quân Diệp đen lại, không dám lừa gạt nữa, liền nói đơn giản mọi chuyện đã xảy ra.

"Người đâu, lập tức bắt thuộc hạ của Trương Kiều dẫn đến đây!" Vẻ mặt của Lăng Quân Diệp càng ngày càng đen hơn, thâm độc ra lệnh cho hai tên thuộc hạ bên cạnh."Dạ!" Hai người kia nhận lệnh đi làm.

"Cô nương ngươi tên là gì?" Lăng Quân Diệp hỏi Nam Cung Nhược Lan.

Nam Cung Nhược Lan đang tức giận trong lòng vừa đúng lúc có nơi để phát tiết, liền lạnh nhạt nói: "Tề Châu Nam Cung thế gia - Nam Cung Nhược Lan!"

Lời này vừa nói ra, khiến cho Lăng Quân Diệp và tất cả những người có mặt ở nơi này hít vào một ngụm khí lạnh, không trách lại xinh đẹp không gì sánh nổi như vậy, thì ra là người đang nổi danh thiên hạ Nam Cung tiểu thư! Nhưng đồng thời bọn họ đã gặp phải một rắc rối lớn, là đắc tội nhà Nam Cung, cũng như đã đắc tội với cả võ lâm chính phái, chuyện này không hề nhỏ đâu!

Lăng Quân Diệp cảm thấy rùng mình, nhìn về phía Lạc Tuyết, "Vân công tử, nếu là Nam Cung tiểu thư, Lăng mỗ đã hiểu tại sao Vân công tử tại sao lại xuất hiện ở chỗ này. Ngươi yên tâm, nếu như điều tra rõ Nam Cung tiểu thư là bị người của ta làm hại, Lăng mỗ nhất định thay các ngươi chủ trì công đạo!"

Trong lòng Lăng Quân Diệp đã hiểu rõ rồi, toàn bộ người trong võ lâm thiên hạ có ai không biết chuyện Nam Cung Nhược Lan tỷ võ kén rể? Nhà Nam Cung cùng với Trương Kiều căn bản không có một chút quan hệ nào cả, nhất định là bọn chúng giở trò để bắt Nam Cung Nhược Lan đến đây.

"Lăng tổng Đà chủ cũng đừng lo lắng, đợi đến lúc mang những người đó về, Vân mỗ sẽ đích thân đòi công đạo từ phía bọn chúng." Lạc Tuyết từ chối hoàn toàn ý của Lăng Quân Diệp.

Một lát sau, những người đó đã bị hai thủ hạ của Lăng Quân Diệp dẫn về, nhìn thấy tình cảnh như thế này, và ánh mắt giết người của Lăng Quân Diệp dọa sợ nói: "Lăng tổng Đà chủ tìm huynh đệ chúng ta trở lại, có chuyện gì quan trọng à?"

"Vân đại ca, chính là bọn chúng chặn cướp ta ở giữa đường, còn nói muốn đưa ta cho tên Tam đương gia gì đó, để đổi lấy lão đại bọn chúng đấy. Vân đại ca huynh nhất định phải giúp ta báo thù đó!" Nam Cung Nhược Lan tựa vào vai phải của Lạc Tuyết, chỉ vào đám người kia kêu lên.

Nghe thấy vậy, Lăng Quân Diệp tức giận hỏi "Có thể có chuyện như vậy sao?" Mấy người kia sớm đã bị dọa cho sợ hãi rồi, "Người đâu, đến chặt hai cánh tay của Trương Kiều cho ta, bản Đà chủ xem ra các ngươi đã ăn gan hùm mật gấu rồi, đầu tiên là dám đen ăn đen đối với "Nghịch Kiếm Các" của ta, bây giờ còn dám bắt Nam Cung tiểu thư rồi còn hướng về phía Lăng Quân Diệp ta cầu xin, ta sẽ lấy tính mạng của các ngươi!"

Nhưng chưa đợi đến lúc Lăng Quân Diệp ra tay, Lạc Tuyết đã vung ống tay áo lên, nhuyễn kiếm ở bên hông đã rút ra, một kiếm "Kinh thiên động địa", chỉ dùng duy nhất một chiêu, mười mấy người đó đồng thời đã bị một kiếm cắt đứt cổ, ầm ầm ngã xuống đất, máu tươi từ cổ chảy xuống, trong đôi mắt còn lộ ra tia sợ hãi và không thể nào tin được.

Lạc Tuyết vừa xuất một chiêu đẫm máu bọn chúng đã mất mạng, tất cả mọi người trong viện đều run lẩy bẩy. Ngay đến cả tên Tam đương gia này, vốn cũng không phải là nhân vật anh hùng thấy chết không sờn, giờ phút này bị dọa sợ đến mức đái dầm. Ánh mắt nhìn về phía người đang mặc bạch y kia, bây giờ Tam đương gia chỉ biết nắm lấy cọng rớm cứu mạng là Lăng Quân Diệp kêu lớn, "Tổng đà chủ, cứu cứu ta với, chúng ta đều là huynh đệ mà!"

Thế nhưng cầu cứu đã không còn kịp nữa, Lạc Tuyết không đợi đến lúc Lăng Quân Diệp tỏ rõ thái độ, đã thấy một kiếm bay nhanh ra ngoài, đâm thẳng vào trái tim của người đang kêu gào kia, âm thanh cuối cùng theo thân thể hắn ngã xuống đất điểm lên những dấu chấm tròn.

Lần xuất chiêu này, làm sắc mặt Lăng Quân Diệp đại biến, con ngươi co rút lại, nhưng chỉ trong một giây lát, đã nhanh chóng khôi phục trạng thái tự nhiên, "Lăng mỗ Tạ Vân công tử đã vì "Nghịch Kiếm các" rửa sạch môn phái!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Ngố Xù, Rainy158, Thư_Plynh, gaubonganvung, heohip, heotocdai, huyền_fly, phong nhi Toriki, xichgo
     
Có bài mới 18.07.2014, 20:14
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 41: Việc kỳ lạ

Toàn bộ trong sân đều im lặng không một tiếng động, ai cũng không dám thở mạnh, tất cả mọi người đều đang sững sờ vì thủ đoạn độc ác của vị công tử cụt tay Vân Hận Thiên này, máu lạnh vô tình cùng võ công tuyệt thế mà sợ đến nỗi nói không nên lời, chỉ có thể ngơ ngác nhìn hơn mười thi thể đang nằm trên mặt đất, thậm chí đến ngay cả ánh mắt cũng không dám chớp một cái.

Mà Lăng Diệp Quân cũng phản ứng như tất cả mọi người lắp bắp kinh hãi, từ trước đến nay nếu Nghịch Kiếm Các có người phạm lỗi phá hủy quy củ của Các, Lăng Quân Diệp nhất quyết không cho người ngoài tham gia vào, cho dù giữa bọn họ có thâm thù đại hận, Lăng Quân Diệp sẽ dựa vào nội quy của Các đích thân ra tay xử lý, hôm nay không chỉ chấp nhận cho Vân Hận Thiên ra tay xử lý, hơn nữa lại còn muốn cảm tạ hắn, thật sự là một chuyện ngoài dự tính của hắn!

Mặc dù như vậy, nhưng Lạc Tuyết lại không cảm kích, trong lòng của nàng dường như cũng đã thích cô nương, dám yêu dám hận Nam Cung Nhược Lan này rồi, nếu có một ngày nàng khôi phục nữ trang, họ chắc chắn sẽ là những bằng hữu tốt, nghĩ đến đây, cơn lửa giận trong lòng nàng lại càng tăng lên, hỏi ngược lại: "Lăng tổng Đà chủ, theo lời nói lúc nãy của ngươi, thì ngươi cũng không thể trốn tránh được trách nhiệm của mình? Ngươi quản lý thuộc hạ không nghiêm, suýt nữa khiến cho Nam Cung tiểu thư bị lăng nhục, nếu như Nam Cung tiểu thư không tính toán với ngươi, Vân mỗ sẽ bỏ qua tất cả mọi chuyện, nếu không hôm nay người đừng hòng thoát khỏi thanh kiếm trong tay ta!"

Lạc Tuyết đang trong cơn tức giận tăng cao dùng kiếm chỉ về phía Lăng Quân Diệp, tâm của mọi người đều nhảy đến tận cổ họng, thì lại nghe thấy Lăng Quân Diệp "Ha ha ha" cười lớn, "Công tử cụt tay giận đỏ mặt vì hồng nhan, đúng thật mà một giai thoại trong giang hồ! Nhưng Hận Thiên ngươi là một người không hề nói lý lẽ, hiện tại xem ra là sự thật rồi! Ha ha ha... Nam Cung tiểu thư cho dù có so đo hay không, Lăng mỗ cũng sẽ không đánh với ngươi, công tử võ công cao cường, Lăng mỗ bội phục! Ta Lăng Quân Diệp thật sự đã quản lý thuộc hạ không nghiêm, ngươi nói đúng, Lăng mỗ cũng nên chịu một nửa trách nhiệm, như vậy ta sẽ nhận lỗi với Nam Cung tiểu thư! Nhưng chúng ta thật sự không cần phân chia cao thấp, Lăng mỗ còn muốn kết giao bằng hữu với ngươi!"

Lăng Quân Diệp nói xong, quay về phía Nam Cung Nhược Lan ôm quyền nói: "Nam Cung tiểu thư, đã đắc tội rồi! Sau này ta nhất định quản thúc nghiêm thuộc hạ của mình, nghiêm khắc quản lý! Xin tiểu thư thứ tội!"

Nam Cung Nhược Lan tận mắt nhìn thấy những việc xảy ra, những người đó vừa chết, cơn tức giận trong lòng nàng cũng đã tiêu tan, trước lời xin lỗi thành tâm của Lăng Quân Diệp, vội vàng lắc đầu nói: "Không cần, ta đã không sao nữa rồi."

Lạc Tuyết thấy Nhược Lan không tính toán gì nữa, mới nhìn về phía Lăng Quân Diệp, trong giọng nói cơn tức giận cũng đã nguôi đi phần nào, "Đã như vậy, Vân mỗ cũng không nhắc đến nữa, nhưng hai chữ bằng hữu, xin Tổng đà chủ đừng vội vàng nói ra như vậy! Vân Hận Thiên ta không có bằng hữu!"

"Hả? Vân công tử nói như vậy, thì Liệt Diễm cũng không được tính là bằng hữu của công tử sao?" Lăng Quân Diệp đi đến gần Lạc Tuyết nói.

"Liệt Diễm? Phong Liệt Diễm?" Lạc Tuyết nghi ngờ hỏi.

"Đúng vậy, ha ha, hôm đó ở trong quán rượu ở Tề Châu không chỉ có một mình Phong Liệt Diễm đâu! Lăng mỗ chỉ không lộ mặt mà thôi." Lăng Quân Diệp đắc ý nói.

Lạc Tuyết nhíu mày, hai người biết nhau? Nghe ý tứ của Lăng Quân Diệp thì hai người này hình như còn là bạn bè! Thiên hạ này nói nói lớn thì rất lớn, nói nhỏ cũng thật sự quá nhỏ nhé!

Lăng Quân Diệp quan sát biểu cảm trên mặt của Lạc Tuyết, thấy không có vẻ gì là tức giận nữa, liền tiến gần hơn một bước nói tiếp: "Chẳng lẽ Vân công tử chỉ nhìn trúng một người là Phong Liệt Diễm chỉ có hắn mới có thể kết bạn với ngươi, Lăng mỗ thì lại kém xa hắn ta sao?"

Vốn dĩ lúc đầu Lạc Tuyết đang cúi thấp đầu, sau khi nghe thấy Lăng Quân Diệp nói thế, ngước mặt lên, lại đối diện với vẻ mặt của Lăng Quân Diệp gần trong gang tấc, Lạc Tuyết giật mình, theo bản năng lui về phía sau một bước, thoát ra khỏi cảm giác lúng túng của hai người lúc này, Lăng Quân Diệp lại không nói bất cứ câu gì cười một tiếng, ánh mắt tà mị đến cực điểm, đôi môi mỏng đẹp đẽ nhẹ thở ra: "Dung nhan xuất sắc như thế này nếu là một nữ tử, thì thật là tốt biết bao!"

Lời của hắn vừa nói ra, sắc mặt của Nam Cung Nhược Lan và Lạc Tuyết đều trở nên cực kỳ khó coi, sắc mặt mọi người trong Nghịch Kiếm Các lúc trắng lúc xanh tập trung nhìn về phía Lăng Quân Diệp, giống như là đang chứng thực những lời mà bọn họ vừa nghe thấy không phải là sự thật mà là bọn họ nghe lầm? Mà Lăng Quân Diệp lại rất bình thường, còn nhìn chằm chằm Lạc Tuyết.

Lạc Tuyết tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, tại sao nam nhân này lại đùa giỡn nàng nhiều lần như vậy? Đúng như lời của Phong Liệt Diễm đã từng nói, nam nhân này là một sắc quỷ! Nam nữ đều muốn! Trong lòng Lạc Tuyết mắng thầm mấy câu, nhưng bởi vì nàng đã được tu dưỡng nên không thể trực tiếp mắng ra miệng, chỉ nói: "Nếu ta là một nữ nhân, nhất định sẽ không nhìn trúng ngươi!"

Ai ngờ Lăng Quân Diệp lại không tức giận, ngược lại hỏi một câu rất thật lòng: "Thật sao? Vậy ngươi rốt cuộc là nam nhân hay là nữ nhân vậy?"

"Ngươi là người như thế nào thì ta là người như vậy, trừ phi ngươi là thái giám trong cung!" Lạc Tuyết lại tức giận không lựa lời nói.

"Khụ khụ, ngươi không những võ công rất lợi hại, mà miệng cũng rất lợi hại đó!" Lăng Quân Diệp bị hai từ "Thái giám" làm bị sặc, cười khổ nói: "Ngươi không muốn kết giao bằng hữu cùng với ta, nhưng ta lại rất muốn kết giao với ngươi! Người đâu, chuẩn bị tiệc rượu, hôm nay ta mời Vân công tử làm khách, cũng là để xin lỗi Nam Cung tiểu thư!”

"Vân đại ca? Chúng ta…” Nam Cung Nhược Lan không suy đoán được suy nghĩ của Lạc Tuyết, nên đã hỏi dò.

Lạc Tuyết trầm tư một lúc lâu, mới nói một chữ “Được!”, đối với thế lực hắc đạo của Lăng Quân Diệp ở vùng này, có lẽ một ngày nào đó nàng sẽ phải dùng đến, tại sao nàng lại không thuận nước đẩy thuyền, "Kết giao" với hắn?

Thấy Lạc Tuyết nói như vậy, mặc dù đã nằm trong dự liệu của Lăng Quân Diệp, nhưng trong lòng hắn vẫn vui vẻ một cách kỳ lạ, tay trái vỗ lên tay phải Lạc Tuyết, sang sảng cười to, "Vân huynh đệ, hôm nay kết giao với ngươi, là may mắn lớn nhất của Lăng mỗ, đi, chúng ta đi uống rượu thật thống khoái!"

Trong lòng Nam Cung Nhược Lan rất kích động bởi vì thái độ của Vân Hận Thiên đối với nàng đã thay đổi, hưng phấn không có việc gì cũng cứ nhìn chằm chằm vào Vân Hận Thiên, hai mắt long lanh, nói chuyện ôn nhu mềm mại, một khắc cũng không rời cứ đi theo phía sau lưng Vân Hận Thiên, chỉ sợ hắn sẽ bỏ nàng lại nơi này.

Còn trong lòng Lạc Tuyết lại cảm thấy rất buồn bực, lần này nàng lại khó thoát khỏi tình yêu say đắm của Nam Cung Nhược Lan rồi!

Mới vừa bước vào phòng ăn, đã nghe thấy giọng nói hờn dỗi rất dễ nghe từ ngoài cửa truyền đến: "Đại ca? Người vừa tới là nhân vật quan trọng gì vậy? Muội cũng muốn gặp."

Vừa dứt lời đã đi vào, cô nương đó mặc bộ y phục lụa mỏng màu vàng nhạt, mắt ngọc mày ngài, động lòng người, không thể nào nói hết được sự kiều mị, làm cho tâm hồn người ta xao động.

Tuy Lạc Tuyết là một nữ nhân, nhưng từ trong đáy lòng nàng cũng rất khen ngợi, nhìn lại Nam Cung Nhược Lan phía bên cạnh mình, hai người này đều là những cô nương tuyệt sắc hiếm gặp, không thể phân chia cao thấp, mỗi người mỗi vẻ, nếu nàng thật sự là nam tử, chỉ sợ lúc này cũng động lòng mà thôi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Ngố Xù, Thư_Plynh, TrauBachKim, gaubonganvung, heohip, heotocdai, ngô thị huyền, phong nhi Toriki, toilatoi-84, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gakon kute, happybamboo2106, Hương liên, Mái ngố răng nhô, Mưa biển, Trang MK và 247 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.