Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 06.07.2014, 22:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57.1: Mạng của ngươi, do ta bảo hộ


Ánh trăng lay động, gió đêm lạnh lẽo thổi qua, rớt xuống mặt đất. Tiêu âm nhào nặn làm ánh trăng trở nên mông lung, nhẹ nhàng xao động trong bóng đêm.

Tiêu âm chìm nổi trôi giạt, tản ra vô tận thê lương cùng ai oán, quanh quẩn bên tai mọi người, như xiềng xích trói chặt trái tim mọi người.

"Chủ tử tấu Thiên Ma tiêu âm, nhanh ănDiễn - đàn - Lê - Quý - Đôn thuốc mất thính giác vào." Hắc y nhân lập tức đình chỉ động tác giết chóc, vẻ mặt hoảng sợ từ trong lòng lấy ra viên thuốc màu trắng, lấy tốc độ nhanh nhất nuốt vào trong bụng.

Quả nhiên là hắn? Trong nháy mắt nghe được Thiên Ma tiêu âm, Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong trầm mặc liếc mắt nhìn nhau một cái, phỏng đoán trong lòng đã được nghiệm chứng. Trên đời này, chỉ có người kia mới có thể tấu ra Thiên Ma tiêu âm.

Bị Thiên Ma âm xâm nhập, đầu tiên khí huyết cuồn cuộn, sau đó là xương cốt đau nhức, cuối cùng tâm mạch đứt đoạn mà chết.

Nhưng, Thiên Ma âm là loại tà công vừa đả thương người vừa đả thương mình. Người đeo mặt nạ vận nội lực tấu vang ma âm trong thời gian càng dài, nội thương của hắn cũng sẽ càng nghiêm trọng. Người đeo mặt nạ thế nhưng không tiếc tự mình hại mình, cũng muốn lấy mạng bọn họ, hắn thật đúng là đủ ngoan độc a?

"Trên người ngươi có nhạc khí không?" Trong nháy mắt ánh mắt Dạ Dật Phong thâm trầm như biển, sắc mặt xanh mét quay đầu lại, cắn chặt hàm răng hỏi Tiêu Hàn.

Lấy nội lực thâm hậu của hắn, Tiêu Hàn cùng với Hiên Viên Diễm, chỉ cần có một người mang theo nhạc khí, sau đó lại vận nội lực tấu nhạc, chỉ cần lấn át Thiên Ma tiêu âm của mặt nạ nam tử, như vậy lực sát thương của Thiên Ma tiêu âm sẽ chỉ như thùng rỗng kêu to.

Nhưng, trên người hắn không có nhạc khí. Mà mới vừa rồi, Hiên Viên Diễm vừa thấy mặt nạ nam tử lấy bích tiêu ra, liền lập tức khẩn trương bảo Thượng Quan Ngưng Nguyệt che tai lại.

Này đủ để chứng minh, trên người Hiên Viên Diễm cũng không có nhạc khí gì, nếu không hắn sẽ lập tức lấy nhạc khí ra, vận nội lực tấu âm ngăn chặn Thiên Ma tiêu âm của mặt nạ nam tử.

"Không mang." Tiêu Hàn mặt không chút thay đổi nhìn Dạ Dật Phong, lạnh nhạt phun ra hai chữ. Hỏi quả thực là vô nghĩa, hắn nếu mang theo nhạc khí, còn không sớm lấy ra sao?

"Cái này thảm." Dạ Dật Phong bỗng dưng nắm chặt trúc ti, trong lòng bất đắc dĩ thở dài.

Nếu trên người hắn, Tiêu Hàn cùng với Hiên Viên Diễm đều không có nhạc khí, vậy thì không có cách nào ngăn chặn Thiên Ma tiêu âm của mặt nạ nam tử rồi.

Giờ phút này biện pháp tốt nhất là ngưng thần, vận nội lực bảo vệ tâm mạch chính mình. Như vậy, bọn họ mới không bị Thiên Ma tiêu âm xâm nhập, làm cho tâm mạch đứt đoạn mà chết.

Nhưng là tình hình trước mắt căn bản không cho phép bọn họ ngưng thần chăm chú, nhóm sát thủ sau khi ăn vào thuốc mất thính lực, sẽ không bị Thiên Ma tiêu âm xâm nhập, bọn họ sẽ lập tức xông lên tiếp tục đánh.

Thiên Ma tiêu âm càng thêm vô cùng nhuần nhuyễn khuếch tán trong bóng đêm, giống như trận mưa tầm tã, vô cùng lạnh lẽo.

Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong nhất thời cảm giác khí huyết cuồn cuộn, giống như một lão nhân thê lương chờ đợi cái chết, quét qua thể xác, tinh thần cùng linh hồn của bọn họ.

"Giết." Cùng lúc đó, nhóm hắc y nhân rống lên một tiếng, vung kiếm chém tới. Mũi kiếm tản ra luồng khí giống như ma trơi địa ngục, khí tức âm tàn, tựa hồ muốn đem bọn người Hiên Viên Diễm đốt cháy.

"Xong rồi, xem ra chúng ta không chết, cũng bị thương." Dạ Dật Phong khóe miệng co rút, bóng dáng nhanhDiễn - đàn - Lê - Quý - Đôn chóng xoay tròn, đánh nhau cùng đám hắc y sát thủ.

Tiêu Hàn chỉ lạnh lùng nhìn Dạ Dật Phong, bỗng dưng vung kim tiên trong tay lên, xông lên cùng nhóm hắc y sát thủ giết tróc.

Hắn đương nhiên hiểu được ý tứ ẩn trong lời nói của Dạ Dật Phong, nếu bọn họ không muốn bị Thiên Ma âm cắt đứt gân mạch, cũng không muốn bị nhóm hắc y nhân giết chết, vậy chỉ có thể dùng phần lớn nội lực đi bảo vệ tâm mạch, dùng phần nhỏ nội lực đi giết địch.

Nhưng là đám hắc y nhân này võ công đều rất cao cường, nếu bọn họ chỉ dùng phần nhỏ nội lực đi giết địch, vậy sẽ có hai khả năng xảy ra.

Khả năng thứ nhất là: bọn họ chết dưới kiếm của đám hắc y sát thủ; khả năng còn lại chính là: mặc dù bọn họ có thể đem hắc y nhân toàn bộ tiêu diệt, bọn họ cũng nhất định bị trọng thương.

Cùng lúc đó, ở một bên khác –

"Nguyệt nhi, nhanh che lỗ tai của ngươi lại." Hiên Viên Diễm cũng vận nội lực hộ bảo vệ tâm mạch, chỉ dùng phần nhỏ nội lực đánh về phía nhóm hắc y nhân, mà Thượng Quan Ngưng Nguyệt được hắn bảo hộ ở sau lưng.

"Vì sao?" Thượng quan Ngưng Nguyệt biểu tình mờ mịt, khẽ nhíu mày hỏi. Diễm vì sao lại khẩn trương như thế, chẳng lẽ tiêu âm này có cái gì kỳ quái sao?

"Bị Thiên Ma tiêu âm xâm nhập, khí huyết cuồn cuộn, xương cốt đau nhức, cuối cùng tâm mạch đứt đoạn mà chết. Ngươi không có chút nội lực, không thể dùng nội lực bảo vệ tâm mạch, chỉ có thể lấy tay che lỗ tai, tránh cho Thiên Ma tiêu âm truyền vào tai." Hiên Viên Diễm rất nhanh nói xong, nhanh chóng xuất kiếm, dùng kiếm đẩy lui đòn tấn công của đám hắc y nhân.

Nếu đổi lại là lúc trước, chiêu kiếm này, đám hắc y nhân không chết cũng bị thương. Nhưng hôm nay, phần lớn nội lực hắn đều bảo vệ tâm mạch, cho nên nội lực ngưng tụ trên kiếm chỉ có hạn. Đám hắc y nhân chỉ bị kiếm bức lui mấy bước, liền ngoan cố đánh tiếp.

"Tựa vào!" Thượng Quan Ngưng Nguyệt không nghi ngờ lời nói của Hiên Viên Diễm,lập tức lấy tay che lỗ tai, đồng thời thét lên hai tiếng.

Mẹ nó, khi dễ nàng không nội lực phải không? Mặt nạ nam tử, tối nay nếu ta không có việc gì, ngươi liền hảo hảo chờ cho ta, ta cam đoan sẽ làm ngươi muốn sống không được, muốn chết cũng không xong.

Gió lạnh điên cuồng gào thét, cả trời đất như là bị kiếm khí làm cho chấn động.

Mấy sợi tóc đen nhánh của Hiên Viên Diễm giữa không trung bay loạn, tạo nên một độ cong yêu lãnh dị thường, kiếm trong tay hắn lóe ra ra vô số đạo ngân quang chói mắt, trong nháy mắt giết chết ba hắc y nhân. Nhưng cùng lúc đó, thân hình hắn cũng đột nhiên lắc lư.

Ở một bên khác, Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong cũng đồng thời nhanh như chớp xuất chưởng, đều tự mình giết hai gã hắc y nhân. Nhưng lập tức, bên khóe miệng bọn họ cũng tràn ra tơ máu.

Đã vận phần lớn nội lực bảo vệ tâm mạch không bị Thiên Ma âm hủy hoại, đồng thời vừa dùng Diễn - đàn - Lê - Quý - Đônphần ít nội lực còn lại để đối phó đám hắc y nhân, chuyện này đối với bọn họ thập phần nguy hiểm. Bởi vì chỉ một thoáng thất thần, nội lực trong cơ thể liền trở nên hỗn độn, khiến cho nội lực cắn trả lại chính mình.

Sát khí khiếp người tràn ngập bóng đêm, gió lạnh rì rào, bụi đất cũng thoát ly mặt đất, chúng tựa như bọt sóng bắn thẳng lên trời. Mà vô số cây đại thụ ầm ầm ngã xuống, nguyên bản một rừng cây um tùm trong nháy mắt biến thành một tòa địa ngục nhân gian.

Mặt nạ nam tử ánh mắt âm lệ vạn phần quét về cảnh chém giết phía trước, tốc đọ ở đầu ngón tay nhanh hơn, tiêu âm so với lúc trước, lại càng thê nhu tàn lạnh.

"Mẹ nó." Bị Hiên Viên Diễm che ở sau lưng, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hai tay che tai, không khỏi mở miệng mắng một câu, nhưng nàng lập tức cắn chặt đôi môi đỏ mọng.

Thiên Ma tiêu âm thật sự quá cường hãn, Thượng Quan Ngưng Nguyệt không có chút nội lực, cho nên nàng mặc dù đã che tai lại, tiêu âm lại vẫn cứ truyền vào tai nàng. Giờ phút này, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cảm giác khí huyết cuồn cuộn trong cơ thể, giống như muốn xuyên thấu da thịt của nàng đi ra.

Phịch một tiếng vang lên, Hiên Viên Diễm vung kiếm đâm vào gấy bốn hắc y nhân. Ngay tại lúc bốn gã hắc y nhân ngã xuống, Hiên Viên Diễm quay đầu lại, hai tròng mắt đỏ như máu khẩn trương nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Không xong, thân hình Nguyệt nhi tựa hồ có chút run run, xem ra mặc dù nàng bưng kín lỗ tai, cũng không ngăn cản được Thiên Ma tiêu âm xâm nhập.

Tuy rằng Hiên Viên Diễm không nói chuyện, nhưng Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng nhìn thấy được lo lắng trong ánh mắt hắn, nhìn thấy hắn lo lắng cho mình như vậy. Thượng Quan Ngưng Nguyệt hít một hơi thật sâu, cắn răng nói: "Diễm, ta. . . Không có việc gì."

Nhưng là, ngay tại lúc Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, bỗng nghe thấy tiếng xương cốt trong cơ thể nàng phát ra tiếng kẽo kẹt. Cùng lúc đó, khóe miệng của nàng cũng có một tia máu chảy ra.

Không tốt, khí huyết của Nguyệt nhi đã bắt đầu cuồn cuộn, xương cốt cũng bắt đầu vặn vẹo. Lập tức nàng sẽ cảm giác được xương cốt kịch liệt đau đớn, sau đó tâm mạch đứt đoạn mà chết.

Hiên Viên Diễm sắc mặt bỗng dưng biến đổi, không chút chần chờ, hắn lập tức lắc mình đến bên cạnh Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Ngay lập tức, Hiên Viên Diễm đem lòng bàn tay trái đặt sau lưng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, tiếp tay phải hắn vung nhuyễn kiếm quét ngang về phía trước, đẩy lui ý đồ tập kích hắn cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt của đám hắc y nhân.

Nhất thời, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cảm giác được một luồng khí ấm áp tiến vào trong cơ thể. Nguyên bản khí huyết cuồn cuộn cũng ổn định lại, mà cảm giác đau nhức xương cốt cũng lập tức biến mất.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt buông lỏng tay che lỗ tai, ánh mắt khiếp sợ nhìn phía Hiên Viên Diễm. Hắn. . . Là đang vận nội lực bảo vệ tâm mạch của nàng sao?

Vận nội lực giết địch, vận nội lực bảo vệ tâm mạch của bản thân, đồng thời cònDiễn - đàn - Lê - Quý - Đôn vận nội lực bảo vệ tâm mạch của nàng, một lúc ba việc, hắn có thể chịu đựng được sao?

Kim tiên sắc bén xuyên qua gáy hai gã hắc y nhân, Tiêu Hàn lơ đãng quét mắt về phía Hiên Viên Diễm cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Bỗng dưng, Tiêu Hàn nhíu mày lại, ánh mắt lạnh nhạt thế nhưng lại xuất hiện vẻ khiếp sợ. Hiên Viên Diễm điên rồi sao? Hắn vì bảo trụ nha đầu Thượng Quan Ngưng Nguyệt kia, cư nhiên ngay cả mạng cũng không cần?

Một bên Dạ Dật Phong cùng Tiêu Hàn sóng vai giết địch, nhìn thấy Tiêu Hàn bỗng nhiên đình chỉ động tác, hơn nữa thân hình cứng đơ tại chỗ, đôi mắt xem xét về hướng nào đó, hắn nhịn không được đảo cặp mắt trắng dã, khó chịu mở miệng nói: "Này, bây giờ là lúc nào, ngươi còn có thể thất thần?"

Được rồi, hắn cùng Tiêu Hàn kỳ thật cũng là địch nhân. Nếu bình thường Tiêu Hàn liều chết, hắn tự nhiên vô cùng hưng phấn.

Bất quá đôi khi, vì đạt tới lợi ích nào đó, địch nhân cũng là có thể trở thành bằng hữu.

Thí dụ như tình huống trước mắt, Tiêu Hàn hiện tại là bằng hữu của hắn, hắn không hy vọng Tiêu Hàn đứng yên chờ chết. Bởi vì Tiêu Hàn một khi chết đi, hắn một mình một người ứng phó không được nhiều sát thủ như vậy, dù sao hắn bây giờ chỉ có thể dùng hơn một nửa nội lực giết địch a.

"Thật không nghĩ tới. . . Người luôn luôn cuồng ngạo vô cùng, không đem bất luận kẻ nào đặt ở trong mắt Hiên Viên Diễm, lại coi mạng của nha đầu Thượng Quan Ngưng Nguyệt kia còn trọng yếu hơn mạng chính mình." Tiêu Hàn xoay đầu qua, nhìn Dạ Dật Phong bên cạnh, trong mâu trung tràn đầy khiếp sợ, lạnh nhạt mở miệng.

"Ngươi nói cái gì?" Quạt trúc trong tay Dạ Dật Phong quét ngang qua, đẩy lui vài tên hắc y nhân, tiếp hai tròng mắt kinh ngạc nhìn về phía Tiêu Hàn.

Tiêu Hàn hơi hơi nhíu mày, không nói nữa, vung kim tiên trong tay lên đánh về phía hắc y nhân.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.07.2014, 22:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57.2: Mạng của ngươi, do ta bảo hộ


Lúc này, đổi lại là Dạ Dật Phong quay đầu nhìn về phía Hiên Viên Diễm cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Tiêu Hàn bỗng nhiên nói như vậy, nhất định là có nguyên nhân, chẳng lẽ Hiên Viên Diễm cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt bên kia đã xảy ra chuyện gì sao?

Khi Dạ Dật Phong nhìn thấy tay phải Hiên Viên Diễm đang vung kiếm anh dũng giết địch, biểu tình trên mặt không hề dao động. Nhưng mà, khi ánh mắt hắn sắp sửa rời đi, nhìn thấy tay trái Hiên Viên Diễm đang kề sát ở lưng Thượng Quan Ngưng Nguyệt thì không khỏi khiếp sợ há hốc miệng.

Trong lòng Dạ Dật Phong nhảy ra một ý tưởng, giống với Tiêu Hàn. Hiên Viên Diễm điên rồi sao? Nếu như hắn đoán không sai, Hiên Viên Diễm là đang vận nội lực bảo vệ tâm mạch cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Phải, nội lực của Hiên Viên Diễm mạnh hơn so với mình cùng Tiêu Hàn một ít. Nhưng là nội lực của Hiên Viên Diễm có cường đại đi nữa, đối mặt với Thiên Ma tiêu âm cường đại tập kích cùng đám hắc y nhân truy sát, hắn cũng tuyệt không có khả năng, có đủ nội lực đồng thời bảo vệ tâm mạch của hắn cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt.๖ۣۜDiễn - đàn - Lê - ๖ۣۜQuý - Đôn

Nói cách khác. . . Hiên Viên Diễm tình nguyện lựa chọn chính mình gân mạch đứt đoạn mà chết, cũng muốn liều mạng bảo vệ mạng của Thượng Quan Ngưng Nguyệt? Hắn thế nhưng vì Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nguyện ý hy sinh sinh mạng của hắn? Hắn điên rồi, hắn thật sự điên rồi.

"Xem đủ chưa, xem đủ liền giết địch đi, giờ không phải lúc thất thần." Tiêu Hàn đột nhiên vung kim tiên trong tay lên, xuyên qua ngực hai gã hắc y nhân, sau đó lạnh lùng phun ra mấy tiếng kêu gọi Dạ Dật Phong đang thất thần.

"Khụ. . ." Dạ Dật Phong xoay đầu lại, khóe miệng run rẩy nhìn vào mắt Tiêu Hàn, hắn không khỏi xấu hổ ho khan. Tên Tiêu Hàn này, hắn đem mình là quân của hắn sao? Chính mình vừa mới thầm oán Tiêu Hàn thất thần, không chú tâm giết địch. Cho nên thời điểm mình thất thần, Tiêu Hàn liền lập tức đem sự thầm oán của mình, trả lại cho mình?

"Ngươi ngoan độc." Dạ Dật Phong đảo cặp mắt trắng dã, tiếp vung quạt giết địch...

"Hiên Viên Diễm, không nghĩ tới ngươi cư nhiên tình nguyện chịu gân mạch đứt đoạn mà chết, cũng muốn bảo vệ tâm mạch cho xấu nha đầu này. Bất quá ngươi cũng thật sự là đủ ngu xuẩn, ngươi cho là như vậy có thể bảo vệ mạng sống của xấu nha đầu này sao? Chờ sau khi ngươi bị gân mạch đứt đoạn mà chết, nàng sẽ không có nội lực hộ thể, xấu nha đầu này vẫn sẽ chết." Một gã hắc y nhân bị kiếm của Hiên Viên Diễm đâm vào vai, thân hình bỗng dưng lui ra sau, đem vai rút khỏi kiếm của Hiên Viên Diễm, giọng điệu âm trầm mà lạnh lùng tàn nhẫn cười nói.

Hiên Viên Diễm yêu lãnh cười, ánh trăng rọi xuống, trên dung nhan đã không còn sự yêu dã mị hoặc của ngày xưa, mà chỉ có một loại rét lạnh hủy thiên diệt địa.

Kiếm trong tay đảo qua phía trước, kiếm khí tựa như ma trơi đến từ địa ngục, bắn tới tên hắc y nhân vừa mở miệng. Trong nháy mắt hoa máu văng khắp nơi, thân hình của tên đó thẳng tắp ngã xuống.

๖ۣۜDiễn - đàn - Lê - ๖ۣۜQuý - ĐônCùng lúc đó, khóe miệng Hiên Viên Diễm tràn ra một tia máu. Thiên Ma tiêu âm tuy rằng rất lợi hại, nhưng đả thương người đồng thời cũng thương mình. Nếu mặt nạ nam tử thổi quá lâu, chính hắn cũng sẽ bị trọng thương.

Cho nên, hắn nhiều nhất chỉ có thể thổi trong vòng một chén trà, sẽ lập tức dừng lại. Bởi vì mặt nạ nam tử tuy rằng không tiếc tổn hại thân thể, nhưng hắn cũng tuyệt đối không để bản thân mất mạng.

Tuy rằng, máu trong cơ thể mình đã bắt đầu cuồn cuộn, xương cốt cũng bắt đầu cảm giác được đau đớn, có lẽ rất nhanh tâm mạch sẽ đứt đoạn mà chết.

Nhưng là hắn thực xác định, khi hắn chống đỡ đến lúc tâm mạch đứt đoạn mà chết, mặt nạ nam tử nhất định sẽ dừng thổi Thiên Ma tiêu âm. Cho nên, hắn sẽ chết, nhưng Nguyệt nhi tuyệt sẽ không chết.

Cùng lúc đó, Thượng Quan Ngưng Nguyệt được Hiên Viên Diễm vận nội lực hộ thể, bởi vì không bị Thiên Ma tiêu âm tập kích, tự nhiên cũng có thể ra tay giết địch.

Chỉ thấy cổ tay nàng giương lên, vô số tơ hồng theo tay áo nàng bay ra, tú hoa châm ở đầu tơ hồng vô cùng sắc nhọn làm lòng người khiếp sợ, toàn thân nàng tỏa ra hơi thở yêu lãnh thị huyết, ngoan độc bắn về phía đám hắc y nhân giơ kiếm trước mặt.

Vèo vèo vèo. . . Trong nháy mắt hắc y nhân nhìn thấy Thượng Quan Ngưng Nguyệt bắn tơ hồng ra, bóng dáng lập tức quỷ dị chợt lóe, tránh né sang hai bên. Nhưng ngay cả bọn họ mau lẹ đi nữa, vẫn không bì kịp với tốc độ mà Thượng Quan Ngưng Nguyệt bắn tú hoa châm ra.

Thanh âm bùm bùm truyền đến, vài tên bị tú hoa châm xuyên qua mi tâm lập tức ngã xuống đất mất mạng.

Mà nhóm hắc y nhân còn lại sợ hãi nhìn nhau, trong khoảng thời gian ngắn không ai dám tùy tiện tiến lên chém giết. Bọn họ đều lui về sau, giơ kiếm chắn trước người, ánh mắt đề phòng nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Vốn bọn họ đã bị kiếm khí của Hiên Viên Diễm làm nội thương trầm trọng, nay tú hoa châm của Thượng Quan Ngưng Nguyệt lại lợi hại như thế, nếu không tìm được cơ hội tốt để xông lên, vậy chẳng phải là chịu chết.

Nhìn thấy đám hắc y nhân trong thời gian ngắn không dám hành động thiếu suy nghĩ, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhân cơ hội xoay qua nhìn Hiên Viên Diễm, môi đỏ mọng khẽ mở nói: "Diễm, thu tay của ngươi ở lưng ta lại, bảo vệ tâm mạch của chính mình đi."

Vốn nàng còn tưởng rằng nội lực của Hiên Viên Diễm có thể đồng thời bảo vệ tâm mạch của hai người bọn họ đâu. Nhưng là vừa mới nghe thấy tên hắc y nhân lạnh lùng trào phúng Hiên Viên Diễm, cùng với nghe thấy tiếng xương cốt kẽo kẹt trong cơ thể Hiên Viên Diễm phát ra, nàng thế mới biết Diễm nếu dùng nội lực bảo vệ tâm mạch cho nàng, chính hắn sẽ bị tâm mạch đứt đoạn mà chết.๖ۣۜDiễn - đàn - Lê - ๖ۣۜQuý - Đôn

Phạm vào người của nàng, nàng tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha, nàng sẽ làm cho bọn họ chết không toàn thây. Nếu là thật tâm đối đãi nàng, nàng cũng dùng thiệt tình đáp lại. Nay Diễm vì bảo hộ mạng của nàng, thế nhưng nguyện ý hy sinh mạng của chính mình, nàng há có thể trơ mắt nhìn Diễm chết chứ?

"Nguyệt nhi, nếu trong hai người chúng ta có một người phải chết, ta hy vọng người chết chính là ta." Hiên Viên Diễm mắt đầy ý cười, giọng điệu ôn nhu như nước nói.

"Đáng giá sao?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhíu mày nhìn Hiên Viên Diễm. Nàng thừa nhận, nàng quả thật đối với Diễm có chút hảo cảm, có lẽ cũng có thể nói là thích.

Nhưng mà, thích cũng không có nghĩa là yêu. Thích là một loại tình cảm, mà tùy thời có thể dừng lại. Không giống như yêu, yêu là một loại tình cảm, không rời không bỏ, vĩnh viễn không ngừng nghỉ.

Hắn hẳn là rất rõ ràng, hiện tại nàng đối với hắn chỉ là thích mà thôi, không phải là yêu. Vậy mà hắn lại vẫn như cũ ngốc đến mức nguyện ý vì bảo vệ mình mà phải trả giá bằng cả tính mạng, chẳng lẽ hắn không biết là, hắn làm như vậy thực không đáng giá sao?

"Đương nhiên đáng giá, Thượng Quan Ngưng Nguyệt là người mà Hiên Viên Diễm ta đã định, đời này phải dùng cả tính mạng để bảo hộ." Trong mắt Hiên Viên Diễm ngập tràn ý cười, mở miệng gằn từng chữ một.

Hắn đương nhiên hiểu rõ ý tứ ẩn trong lời nói của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, kỳ thật lúc trước hắn nạp Nguyệt nhi làm phi, hắn đối với Nguyệt nhi cũng chỉ là thích. Nhưng mà dần dần, cũng không biết là khi nào, thích đã thăng hoa thành yêu. Người hắn yêu, hắn đương nhiên muốn đi bảo vệ, dù phải mất mạng cũng không hối hận.

"Thật sự là đứa ngốc." Thượng quan Ngưng Nguyệt mấp máy môi, cảm động đến mức lời nói ra khỏi miệng cũng run run.

"Ngốc vì ngươi, là một loại hạnh phúc." Hai tròng mắt Hiên Viên Diễm đầy cưng chiều nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mở miệng chậm rãi nói.

"Ngươi có từng nghĩ tới, nếu ngươi chết, ai sẽ bảo hộ Long Diệu Hoàng triều đây?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt rũ mắt xuống, giọng điệu đạm mạc ôn nhu nói.

Nàng biết, ba nước khác cho tới nay đều có dã tâm nuốt hết Long Diệu Hoàng triều, bọn họ đến bây giờ vẫn lựa chọn tạm thời án binh bất động, chính là vì có sự tồn tại của Diễm. Diễm nếu vừa chết, chỉ sợ Long Diệu Hoàng triều cũng gặp nguy nan.

"Long Diệu Hoàng triều là nhà của ta, nó đối ta đương nhiên vô cùng quan trọng. Nhưng Nguyệt nhi là thê tử của ta, với ta mà nói Nguyệt nhi quan trọng hơn. Nếu ta phải lựa chọn giữa nhà và thê tử, ta tất nhiên không chút do dự chọn thê." Hiên Viên Diễm tươi cười, mở miệng nói.๖ۣۜDiễn - đàn - Lê - ๖ۣۜQuý - Đôn

Ngưng mắt, thật sâu nhìn vào mắt Hiên Viên Diễm, thân hình Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhanh chóng chợt lóe, đem phía sau lưng hoàn toàn rút khỏi lòng bàn tay Hiên Viên Diễm.

Tiếp theo, nàng nhằm về phía hắc y sát thủ, bắt đầu chủ động phóng ra sợi dây đoạt mệnh. Nếu thật sự chết, như vậy trước khi nàng chết, nhất định phải giết thật nhiều hắc y nhân, nếu không chẳng phải là thiệt thòi sao?

Đương nhiên, Diễm, nếu tối nay Thiên Ma tiêu âm không thể lấy mạng của ta, như vậy ta tiếp nhận tình yêu của ngươi, mà ngươi muốn yêu, ta sẽ không hề giữ lại cho ngươi. Hơn nữa Long Diệu Hoàng triều của ngươi, ta cũng sẽ giúp ngươi hảo hảo bảo vệ.

"Nguyệt nhi, ngươi làm cái gì, nhanh trở lại bên người ta, để nội lực của ta bảo vệ tâm mạch của ngươi." Nhìn thấy hành động của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm không khỏi thất thanh rống lớn, tiếp theo cả người cũng vọt về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Hắn biết Nguyệt nhi làm như vậy, là muốn làm cho hắn có nội lực, bảo vệ tâm mạch của chính mình. Không, hắn không cần, hắn không phải muốn bảo hộ tâm mạch của chính mình, hắn là muốn bảo hộ tâm mạch của Nguyệt nhi a.

Nhưng mà, ngay tại lúc Hiên Viên Diễm phóng tới chỗ Thượng Quan Ngưng Nguyệt, vô số hắc y nhân ngăn cản đường của hắn, ngoan lệ giơ kiếm nghênh tiếp hắn.

Đám hắc y nhân này cũng không ngốc, lúc trước bọn họ đã thể nghiệm uy lực liên thủ của Hiên Viên Diễm cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, quả thực là thiên hạ vô địch, làm bọn hắn căn bản không chút cơ hội lấy mạng hai người này. Nay hai người tách rời nhau, bọn họ đương nhiên không thể cho hai người cơ hội liên thủ.

Bởi vì bị đám hắc y nhân bao vây, giờ phút này Hiên Viên Diễm không có cách nào, chỉ có thể tạm thời vận nội lực bảo vệ tâm mạch của chính mình, dương kiếm sắc bén quét về phía hắc y nhân. Hắn phải dùng thời gian nhanh nhất mở đường máu, sau đó tiến lên tìm Nguyệt nhi.

Nguyệt nhi nếu sống chết không chịu cho mình vận nội lực bảo vệ tâm mạch cho nàng, vậy hắn liền điểm huyệt Nguyệt nhi, làm cho Nguyệt nhi không thể thoát khỏi bàn tay mình. Vô luận như thế nào, mạng của Nguyệt nhi, hắn đã định bảo hộ rồi.

Dung nhan yêu diễm lạnh lẽo đến cực điểm, kiếm quang lạnh lẽo mang theo lệ khí hủy diệt quét về phía hắc y nhân. Trong khoảnh khắc đó, đám hắc y nhân bị sự lãnh khốc của Hiên Viên Diễm làm cho khiếp sợ trong lòng, bọn họ cảm giác được không rét mà run.

Cùng lúc đó, Thượng Quan Ngưng Nguyệt bị vây trong vòng chiến, nhẫn huyền băng thiết cùng tơ hồng trong tay áo đồng thời quét ngang ra ngoài. Chiêu thức quỷ dị khó lường, toàn thân tản ra khí tức hắc ám làm người ta không khỏi tim đập nhanh, tựa như có thể nuốt hết thiên địa, hủy hết vạn vật.๖ۣۜDiễn - đàn - Lê - ๖ۣۜQuý - Đôn

Nhóm hắc y nhân vây quanh Thượng Quan Ngưng Nguyệt, cảm giác được máu trong người đông lại, linh hồn cũng run lên. Giờ phút này, nếu không phải bởi vì bọn họ thề sống chết nguyện trung thành với chủ tử, bọn họ thật sự rất muốn quăng kiếm chạy trốn, buông tha ý niệm giết Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Ngoan độc cắn răng, cho dù chết, cũng phải giúp chủ tử hoàn thành nghiệp lớn, toàn thể đám hắc y nhân vẫn ngoan lệ đánh úp về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Nhưng mà, sau đó, chuyện tình cực kỳ quỷ dị đã xảy ra. . .

Ngay tại lúc Thượng Quan Ngưng Nguyệt cứng rắn nhịn không cho máu tươi phun ra, cùng với cố nén xương cốt đau nhức trong cơ thể, chuẩn bị quét ngang nhẫn huyền băng thiết cùng tơ hồng, mi tâm của nàng bỗng nhiên quỷ dị phóng ra ngân quang không dễ phát giác.

Chỉ nghe phịch một tiếng vang lên, nguyên bản đám hắc y nhân bao vây Thượng Quan Ngưng Nguyệt, thế nhưng toàn bộ đều bị ngân quang đánh bay ra ngoài.

Đây là cái tình huống gì, vũ khí trong tay nàng còn chưa tới đâu, đám hắc y nhân như thế nào đã bay ra ngoài a?

Chờ một chút, càng kỳ quái là, Thiên Ma tiêu âm vẫn kéo dài không dứt truyền vào tai, nhưng vì sao máu của nàng bỗng nhiên không nghịch chuyển nữa, ngay cả xương cốt cũng không có chút cảm giác đau đớn đây? Thân hình Thượng Quan Ngưng Nguyệt bỗng dưng cứng đờ, hai tròng mắt tràn đầy khó hiểu cùng nghi hoặc.

Đám hắc y nhân này bị đạm quang đánh bay ra ngoài, đồng thời máu tươi tràn ra khỏi miệng, thân hình đột nhiên nhảy dựng lên, mang theo sát khí công kích Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt lập tức thu liễm nghi hoặc trong lòng, hai tròng mắt lạnh lẽo tà mị, cổ tay bỗng dưng giương lên, chuẩn bị ra tay lấy mạng.

Nhưng mà ngay sau đó, mi tâm nàng phóng xuất ra ngân quang nhàn nhạt, nháy mắt biến thành hồng quang vô cùng chói mắt. Tiếp theo, trước khi Thượng Quan Ngưng Nguyệt ra tay, đạo hồng quang tựa như lửa đỏ nóng rực lấy tốc độ nhanh hơn đánh úp về phía ngực đám hắc y nhân.

Oanh – tiếng nổ mạnh vang lên như sấm, nhóm hắc y nhân bị hồng quang cuốn lấy ở giữa không trung, thân hình bị hồng quang nổ thành bột phấn. Tiếp theo đạo hồng quang phóng lên cao, tựa như mặt trời diễm lệ đem rừng cây biến thành một mảnh đỏ tươi.

Cùng lúc đó chuyện tình càng quỷ dị hơn đã xảy ra, trong rừng cây trừ bỏ Thượng Quan Ngưng Nguyệt, đám hắc y nhân, thậm chí là Hiên Viên Diễm, Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong, bao gồm cả mặt nạ nam tử đang thổi Thiên Ma tiêu âm, toàn bộ bọn họ đều không kiềm chế được bị hồng quang đánh bay, sau đó thật mạnh ngã xuống.

"Phốc!" Mọi người đồng thời phun ra một ngụm máu tươi, tất cả đều dõi ánh mắt kinh hãi nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.07.2014, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.1: Nàng đúng là phượng tinh


Từng đợt từng đợt gió lạnh phất qua, hồng quang đầy trời dần thu liễm tới chỗ Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Hồng quang tựa như lửa tạo thành cái vòng tròn, đem Thượng Quan Ngưng Nguyệt vây ở giữa.

Lúc này, Thượng Quan Ngưng Nguyệt đứng yên tại chỗ, hai tròng mắt nhắm chặt. Nàng tựa như lâm vào trạng thái ngủ say, bị hồng quang quỷ dị lại xinh đẹp bao quanh.

Đây là xảy ra chuyện gì? Mọi người liều mạng nhu nhu mắt, khó tin há to miệng, lại ngây ra như phỗng xem xét Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Ánh trăng trắng bạc cùng hồng quang xinh đẹp quấn lấy nhau, toàn thân nàng tỏa ra khí thế cao ngạo, rét lạnh làm người ta run rẩy, tà ác làm người ta e ngại, mị hoặc câu hồn.

Hồng quang quấn quanh Thượng Quan Ngưng Nguyệt vài vòng, tiếp nháy mắt biến mất trong tầm mắt của mọi người. Cùng lúc đó, chỗ mi tâm của Thượng Quan Ngưng Nguyệt xuất hiện hoa văn xinh đẹp, đó là một đóa hoa sen xinh đẹp đỏ tươi.

Diễn ☆ đàn Lê ☆ Quý Đôn

     "Hoa sen máu?" Hiên Viên Diễm, Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong, thậm chí là mặt nạ nam tử nhất thời trăm miệng một lời kêu to.

Tiêu Hàn nhất thời nắm chặt nắm đấm đến mức gân xanh nổi lên, trong đầu không ngừng lặp lại lời nói của quốc sư: nữ tử có cái bớt hình hoa sen giữa mi tâm, chính là phượng tinh giáng thế, có nàng có cả thiên hạ. Thái tử nếu tìm được nàng, hoặc là cưới nàng, hoặc là giết nàng.

Dạ Dật Phong cũng xiết chặt tay đến mức đầu ngón tay trắng bệch, trong cũng lặp lại lời nói của Thương Nguyệt đế.

Hoàng nhi, ngươi lần này đến Long Diệu Hoàng triều có hai mục đích. Thứ nhất: diệt trừ Thụy vương Hiên Viên Diễm, chỉ cần hắn vừa chết, Long Diệu Hoàng triều là vật Thương Nguyệt quốc ta nắm chắc trong lòng bàn tay; thứ hai: tìm kiếm một nữ tử có cái bớt hình hoa sen đỏ ở mi tâm, sau đó cưới nàng làm thái tử phi, bởi vì nàng có thể trợ giúp ngươi thống nhất thiên hạ.

Còn lại Hiên Viên Diễm khóe miệng co quắp, nâng tay day day huyệt thái dương. Nguyệt nhi thế nhưng chính là phượng tinh nắm trong tay thiên hạ mà hữu thừa tướng xem tinh tượng (xem vị trí của các ngôi sao), dựa vào kinh dịch bói toán, cùng với tính đốt tay bói ra?

Hoàng huynh Hiên Viên Ly vẫn muốn đem đế vị truyền cho hắn, đặc biệt là khi hữu thừa tướng bói ra phượng tinh, hoàng huynh lại cật lực khuyên hắn đi tìm phượng tinh, sau đó cưới  phượng tinh làm phi, bất quá bị hắn một lời cự tuyệt.

Thứ nhất: người có tư cách trở thành Thụy vương phi, phải là người hắn yêu. Thế nên cho dù hắn tìm được phượng tinh thì như thế nào? Nếu ép bản thân mình phải cưới một nữ tử mình không thương làm phi, hắn cương quyết không làm.

Thứ hai: hắn căn bản là vô tâm với đế vị, hắn thầm nghĩ yên lặng phụ trợ hoàng huynh Hiên Viên Ly, bảo vệ tốt Long Diệu Hoàng triều.

Chỉ là hắn vạn lần không ngờ rằng, Nguyệt nhi mà hắn yêu chính là phượng tinh. Bất quá, vô luận Nguyệt nhi là phượng tinh nắm trong tay thiên hạ, hay là sát tinh hại người, với hắn mà nói kỳ thật không quan trọng.Diễn ☆ đàn Lê ☆ Quý Đôn

     

Quan trọng là Bắc Dực thái tử, Thương Nguyệt thái tử cùng với mặt nạ nam tử vừa mới khiếp sợ hô lên hoa sen máu, điều đó chứng minh bọn họ đã biết chuyện phượng tinh giáng thế, nhất thống thiên hạ, chỉ sợ từ nay về sau Nguyệt nhi phải chịu không ít nguy hiểm.

Giờ khắc này Hiên Viên Diễm, bỗng nhiên biết được Thượng Quan Ngưng Nguyệt là phượng tinh giáng thế, trong lòng không phải là tràn đầy kinh hỉ, mà là nồng đậm lo lắng. Hắn căn bản không hy vọng Nguyệt nhi là phượng tinh, bởi vì thân phận phượng tinh sẽ mang đến cho Nguyệt nhi rất nhiều nguy hiểm không thể đoán trước được, hắn thà rằng Nguyệt nhi chính là một nữ tử bình thường.

Cùng lúc đó, ngay tại thời điểm ba người Hiên Viên Diễm, Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong tâm đang gợn sóng, suy nghĩ bay xa. Mặt nạ nam tử lại âm lãnh nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nàng. . . Cư nhiên chính là phượng tinh mình vẫn luôn ngầm tìm kiếm?

Nguyên lai người tối nay mình nên tiêu diệt, không phải Tiêu Hàn, không phải Dạ Dật Phong, lại càng không phải Hiên Viên Diễm, mà là. . .

Vèo một tiếng vang lên, thân hình mặt nạ nam tử nhanh nhẹn nhảy dựng lên, cánh tay giơ lên hướng tới phía trước, một cây ngân tiêu tẩm kịch độc từ trong tay áo bay ra bắn tới ngực Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Nghe thấy tiếng vang rất nhỏ của độc tiêu trong không khí, Hiên Viên Diễm cùng Dạ Dật Phong lập tức thu liễm suy nghĩ hỗn loạn, đồng thời theo thanh âm nhìn đi.

Nhìn thấy một độc tiêu phát ra hàn quang đang bắn tới ngực Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mà Thượng Quan Ngưng Nguyệt vẫn như cũ an tĩnh đứng tại chỗ, phảng phất như trong trạng thái ngủ say. Sắc mặt Hiên Viên Diễm bỗng dưng kinh hãi, thân hình như tia chớp nhảy dựng lên, cổ tay vừa chuyển, một cái kim châm đánh tới độc tiêu giữa không trung.

Cùng lúc đó, Dạ Dật Phong cũng nhảy dựng lên, quạt trúc trong tay đảo qua, một kim châm tẩm kịch độc theo phiến quạt bay ra, cũng đánh tới độc tiêu giữa không trung.

Còn lại Tiêu Hàn cũng nhảy dựng lên, nhưng lại bỗng dưng khoanh tay, lạnh lùng híp mắt quét qua ba người Hiên Viên Diễm, Dạ Dật Phong cùng mặt nạ nam tử.

Mặt nạ nam tử vì sao dùng độc tiêu tập kích Thượng Quan Ngưng Nguyệt, trong lòng hắn tự nhiên hiểu rõ. Hắn hẳn là giống mình, đều không hy vọng Thượng Quan Ngưng Nguyệt sống trên đời.

Hiên Viên Diễm vì sao bắn ra kim châm đánh rơi độc tiêu, cái này lại càng không phải nghĩ nhiều. Hắn lúc trước tình nguyện chịu tâm mạch đứt đoạn mà chết, cũng muốn bảo vệ Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nay Thượng Quan Ngưng Nguyệt có nguy hiểm, hắn sao có thể không cứu chứ?Diễn ☆ đàn Lê ☆ Quý Đôn

     

Nhưng điều hắn nghĩ không ra là, Dạ Dật Phong vì sao cũng bắn ra ám khí đánh rơi độc tiêu đây, ý đồ cứu Thượng Quan Ngưng Nguyệt là gì? Chẳng lẽ. . .

Thượng Quan Ngưng Nguyệt hiện tại không chỉ có thân phận Thụy vương phi, mà còn là phượng tinh, Dạ Dật Phong cứu Thượng Quan Ngưng Nguyệt rõ ràng chính là tự tìm phiền toái. Trừ phi. . . Dạ Dật Phong muốn cưới Thượng Quan Ngưng Nguyệt làm thái tử phi? Nếu quả thật là như vậy, trận diễn này thật đúng là càng ngày càng phấn khích.

Ngay tại lúc Hiên Viên Diễm cùng Dạ Dật Phong bắn kim châm ra, đồng thời hướng tới độc tiêu giữa không trung, hoa sen máu tại mi tâm của Thượng Quan Ngưng Nguyệt lại phóng ra hồng quang chói mắt.

Phanh, trong nháy mắt độc tiêu cùng kim châm va chạm nhau, hồng quang cũng bắn thẳng đến. Độc tiêu cùng kim châm xoay tròn, chúng không rơi xuống đất, mà là quỷ dị biến mất vô tung vô ảnh.

"Hí. . ." Mọi người đột nhiên hít vào một ngụm khí lạnh, hai tròng mắt khó tin trừng lớn. Uy lực của hồng quang cũng không khỏi quá dọa người đi? Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?

Vì sao hoa sen máu giữa mi tâm của Thượng Quan Ngưng Nguyệt phóng ra hồng quang ly kỳ như thế, mà hồng quang lại tựa như có linh tính có thể cảm nhận được Thượng Quan Ngưng Nguyệt đang gặp nguy hiểm, chủ động phóng ra bảo hộ Thượng Quan Ngưng Nguyệt? Trong khoảng thời gian ngắn mọi người không khỏi cảm thấy nổi da gà.

"Nguyệt nhi, ngươi làm sao vậy? Ngươi nhanh chút tỉnh lại a, trăm ngàn lần đừng dọa ta." So với sự kinh hách của mọi người, Hiên Viên Diễm lại kích động chạy tới bên người Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Vì sao Nguyệt nhi hiện tại không chỉ nhắm chặt mắt, rơi vào trạng thái yên tĩnh, mà cả người tựa như ngủ mất không có phản ứng chứ?

Ngay tại lúc Hiên Viên Diễm sắp đến bên người Thượng Quan Ngưng Nguyệt, hoa sen máu lại phóng ra hồng quang bắn về phía hắn.

Phốc -- Hiên Viên Diễm phun ra một ngụm máu tươi, thân hình bị hồng quang đẩy lùi mấy bước.

Hiên Viên Diễm nâng tay lau máu tươi bên môi, biểu tình dở khóc dở cười, khóe miệng run rẩy nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Đây là cái ý tứ gì a, hồng quang này thế nhưng không cho hắn tiếp cận Nguyệt nhi?

"Này, ngươi nói. . . Chúng ta có nên thử tiếp cận Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nhìn xem có bị hồng quang đánh bay không đây?" Dạ Dật Phong nghiêng đầu ngây ngốc xem xét hồng quang, tiếp hắn dời bước đến bên Tiêu Hàn, nghiêng đầu trêu tức trừng mắt nhìn nói.

"Ta cũng không có ham mê bị ngược đãi." Tiêu Hàn hai mắt lạnh nhạt nhìn thẳng Dạ Dật Phong, lạnh lùng mở miệng nói.

Hiên Viên Diễm không có ác ý với Thượng Quan Ngưng Nguyệt, vậy mà đến gần sát Thượng Quan Ngưng Nguyệt còn bị hồng quang làm cho hộc máu. Mà hắn có sát tâm với Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nếu mạo hiểm tiêu sái đi qua, phỏng chừng hồng quang kia sẽ xuất ra uy lực càng lớn đi?

"Ta cũng không tin, trên đời này có cái chuyện quỷ dị như thế này phát sinh đâu?" Dạ Dật Phong bĩu môi, tiếp bỗng dưng nín thở, rón ra rón rén đến gần Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Hiên Viên Diễm im lặng xem xét hành động của Dạ Dật Phong, hắn cũng không ngăn cản Dạ Dật Phong tới gần Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thứ nhất: lúc trước Dạ Dật Phong phóng kim châm đánh rơi độc tiêu, tối thiểu có thể khẳng định hiện tại Dạ Dật Phong không có ý định hại Nguyệt nhi.

Thứ hai: hồng quang không cho phép mình tới gần Nguyệt nhi, chỉ sợ Dạ Dật Phong muốn tới gần Nguyệt nhi cũng là không có khả năng.Diễn ☆ đàn Lê ☆ Quý Đôn

     

Quả nhiên, ngay tại lúc Dạ Dật Phong cẩn thận dời bước, một chút một chút tới gần Thượng Quan Ngưng Nguyệt, hồng quang quỷ dị bắn tới hắn.

Phanh một tiếng vang lên, thân hình Dạ Dật Phong nháy mắt bị hồng quang đánh bay trên mặt đất. Phốc, hắn phun ra một ngụm máu tươi.

Nhóm hắc y sát thủ lập tức kinh hãi nhìn một màn này, lòng đầy nghi hoặc đứng yên phía sau mặt nạ nam tử. Trời ạ, này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì a, hay là Thượng Quan Ngưng Nguyệt biết yêu pháp?

Đúng lúc này, hồng quang chói mắt làm thành vòng tròn, xoay quanh hoa sen máu ở giữa mi tâm của Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Gió lạnh thổi qua, cũng không biết là ai trừng mắt sợ hãi rống to: "Mau nhìn, mặt của nàng thế nhưng tự động thay da, nàng nhất định là yêu nữ."

Vèo, mọi người như ngừng lại nhìn mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Chỉ thấy hoa sen máu chỗ mi tâm Thượng Quan Ngưng Nguyệt như đang khiêu vũ, mặt nạ tinh xảo che dấu dung nhan, cư nhiên từ chỗ mi tâm chậm rãi hướng bốn phía rút đi.

Đầu tiên là cái trán, da thịt nõn nà như giọt sương buổi sớm làm say lòng người. Cùng với mặt nạ tiếp tục rút đi, mi cong tựa liễu cũng lập tức hiện ra.

Cùng lúc đó hai mắt Thượng Quan Ngưng Nguyệt bỗng dưng lặng lẽ mở ra, tuy rằng giờ phút này nàng vẫn không có phản ứng gì, nhưng ánh mắt lại tản ra ánh sáng cao ngạo lạnh lùng cùng mị hoặc.

Đó là một loại rét lạnh cự tuyệt người đến gần, đó là một loại mị hoặc làm người ta thần hồn điên đảo, cũng làm cho người ta tự ti mặc cảm, không dám khinh nhờn.

Mặc dù lúc này, mọi người mới chỉ nhìn được gần nửa khuôn mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nhưng cũng đủ làm bọn họ rung động đến cực hạn.

Gió lạnh khẽ vén lên tử y của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, tóc đen như mực ngạo nghễ tung bay, hồng quang bao quanh. Mọi người đều nắm chặt tay, gắt gao cắn chặt môi, có loại xúc động hồn lìa khỏi xác.

Trên đời làm sao có thể có nữ tử tuyệt sắc như thế, dung nhan tuyệt trần thoát tục tựa như tiên tử, khí chất lãnh mị tựa như yêu ma. Đó là loại dung hợp mỹ, tà, lãnh, ngạo, vẻ đẹp làm người mù mắt, làm tâm hồn rung động.

Mọi người ở đây thân hình cứng ngắc, ánh mắt dại ra nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, trong lòng có chờ đợi, có khát vọng, xen lẫn mong mỏi, chuẩn bị thời điểm thấy toàn bộ dung mạo của Thượng Quan Ngưng Nguyệt. . .

Trong không khí xuất hiện một mùi thơm ngát, tiếp theo hoa đào bay đầy trời. Bốn gã nam tử tướng mạo thanh tú, nâng một cỗ kiệu chậm rãi hạ xuống đất.

Nếu là bình thường, Vô Ngân công tử thần bí khó lường bỗng nhiên xuất hiện, tất nhiên sẽ có sóng to gió lớn. Nhưng mà giờ khắc này, cư nhiên không ai để ý tới Vô Ngân công tử đã đến. Đối với bọn họ mà nói, giờ khắc này cho dù là thiên tháp địa hãm, cũng không quan trọng bằng việc nhìn thấy dung mạo của Thượng Quan Ngưng Nguyệt.Diễn ☆ đàn Lê ☆ Quý Đôn

     

Nhóm hắc y sát thủ vẫn nhìn không chuyển mắt khuôn mặt của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, thậm chí ngay cả Hiên Viên Diễm, Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong cùng với mặt nạ nam tử, cũng chỉ quét mắt qua Vô Ngân công tử, rồi lại đem tầm mắt chuyển đến trên mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Mặt nạ da tinh xảo vẫn tiếp tục rút đi, toàn bộ dung nhan của nàng lập tức sẽ lộ ra, bọn họ ai cũng không nghĩ, cũng không nguyện ý bỏ qua dung nhan của nàng, nháy mắt mang cho bọn hắn kích động cùng rung động.

Nhưng mà, ngay khi mặt nạ rút đến mũi Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Vô Ngân công tử vén kiệu bước ra.

Gió đêm cuốn quanh, Vô Ngân công tử đột nhiên vung ống tay áo lên, vô số hoa đào từ trong kiệu bay ra ngoài. Ngay sau đó, Vô Ngân công tử đem nội lực ngưng tụ trong bàn tay, bắn tới hoa đào.

Một luồng khí mạnh mẽ đánh tới, vô số cánh hoa đào như những vì sao rơi xuống dải ngân hà, bay bay giữa không trung, toàn bộ nhất tề bay tới chỗ Thượng Quan Ngưng Nguyệt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.