Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc

 
Có bài mới 04.07.2014, 23:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16

Nhiên Nhiên không tránh ra cho ông và ca ca ngươi vào sao ?  ,một câu nói như vậy ,như là sét đánh là cho lòng Khúc Lăng  Phong nở hoa luôn .

Như thế nào cũng không thể ghép thiếu niên như hoa nhà này cùng nhị đệ nhà hắn là một được,  hắn còn nhớ rõ bộ dạng của Khúc Y Nhiên ba năm trước .

Tóc đỏ lòm ngón tay giữ li Voli uống một ngụm lại cười đến điên cuồng vô cùng kiêu ngạo ,mới hết trung học có thể coi là rắn đầu đàn , cua gái phải chia được hai lớp, cả giảng viên thực tập cũng không tha , có lần hút trộm thuốc lá ở ban công bị  hắn về lấy vở  phát hiện ,hắn dạy dỗ mà  Khúc Y Nhiên lại nghiêng đầu cười chân thành “ Ca ca , ta tuyệt đối không thích ngươi ”

Ca , ngươi biết không , ta tuyệt đối không thích ngươi , y nói xong tiện thể cua xấp luận văn trong tay của hắn , Khúc Lăng Phong rụt người đó là luận văn mà hắn phả gửi sang Mĩ ngày mai,  mà giấy trắng đã hóa tro mang theo khói bụi .

Châm chọc bao nhiêu , bi ai bao nhiêu .

Khúc Lăng Phong đã quên mình tức giận bao nhiêu , bi ai thế nào , mất bao nhiêu công sức soạn lại luận văn .

Nay rõ ràng là y , vẫn đua ra nụ cười thiên chân , khóe miệng loan loan , ánh mắt  nheo lại giống hệt nụ cười trong trí nhớ của hắn thời  khắc đó .

Thẳng đến  khi ông ngoại gọi cả nhà đoàn tụ hắn vẫn không muốn gặp y chỉ là danh hiệu “ Trạng nguyên toàn khoa cả nước ” làm hắn nghi hoặc , tò mò mà không ngờ lại là y , người lái xe ma sa ra ti trắng số lượng có hạn , thiếu niên tóc đen đó .

Kì thật nên sớm phát hiện S thị có bao nhiêu nhà có thể đi loại xe này ?Tất cả quỷ dị đều nghẹn tại họng hắn không thể phát ra ,mà im lặng cũng không được .

Nhưng thiếu niên đối diện y lại giật mình hoàn hồn , nhợt nhạt cười, môi hồng nhạt tạo nên một độ cung  duyên dáng , khóe mắt loan loan như thế nào không giống kí ức xưa kia “ Ca ca , ngài trở lại ”

Thanh âm đặc biệt của thiếu niên vào tai hắn như mây bay , ông nội vừa lòng mà Khúc Lăng Phong chỉ im lặng chống đỡ thản nhiên đi ngang qua y, sau đó gật gật đầu .

Thiếu niên đi phía sau động tác tự nhiên mà tao nhã vô hình.

Ba năm ,một người sao thay đổi như vậy ?

Khúc Lăng  Phong không thể hiểu nổi tư vị trong lòng mình , làm cho hắn rời mắt không thể nhìn dung mạo như ngọc kia nữa mà nhìn về phía mẫu thân đang rúc vào lòng cha , Khúc gia đại ca lại bất động .

Ánh mắt cha mẹ không có phần tiều tụy mà có chút chờ mong khẩn trương mà cha nội liễm nay nắn chặt tay để điều hòa tâm tình .

Trong phòng này đều là người chí thân của hắn .

Khúc Lăng Phong trầm mặc trong lòng lại nhớ ánh mắt sáng trong của thiến niên mà nói “ Cha , mẹ ”

“ Lăng Phong về là tốt rồi ” Khúc ba dù sao là quan chức cũng biết kiềm chế khác với Đường mẫu hay kích động , hắn buông vai vợ đúng dậy , ôm vai con nay đã cao hơn mình , tảng đá đeo bao năm như trút bỏ “ Về là tốt rồi , mẹ ngươi cũng rất nhớ ngươi ”Lời nói đơn giản như vậy .

Thật sự rất nhớ , hắn học đại học ngoài nước  mỗi lần thăm đều đáp máy bay , nghỉ hè nghỉ đông sẽ tụ động về mà ba năm nay lại không có .

“Chớp mắt cao như vậy , không tin ngươi từ bụng ta chui ra ” Đường mẫu lại cạng Khúc ba mà nhìn hắn Khúc cha nhìn vợ “ Em là tranh công với anh ” Đường mẫu tức giận “ Dù sao cũng cần ta sinh ”

“Được rồi , ta sai  đừng dọa người ”Đường mẫu mọc sừng , ta dọa ai , Khúc phụ biết vợ giận vội dỗ con về mà mình bị đuổi là không được .

Nhìn cha mẹ như vậy hai anh em ngoài ý muốn nhì nhau mà cũng thấy được ý cười đậm lên trong mắt nhau .Kết quả,  Khúc Lăng Phong sửng sốt , Khúc Y Nhiên tươi cười càng lúc càng đậm .

Ông ngoại vui mừng nói “ Ca ca trở về , Nhiên Nhiên vui sao ? ”

Khúc Y Nhiên không nghĩ mà nói “ Vui ”

Y không nghĩ người đụng phải mình là ca ca mà còn giúp mình tìm ngọc tất nhiên là  vui , hôm ấy không biết sao mà không bắt hắn đền sau đó lại có ngọc cũng không để ý , Khúc Y Nhiên lúc này ánh mắt như keo da trâu mà đánh giá đại ca Khúc Lăng Phong.

“Ca ca rất đẹp trai , tốt nhìn lắm ” ánh mắt Khúc Y Nhiên sáng trưng nhưng Khúc Lăng Phong không phản cảm  với câu“ người tốt ”  tiếp theo còn làm hắn bay trong gió luôn , người giống như tên rồi ,Lăng Phong .

Thật muốn thay đổi thời tiết.

Bữa tối là Lưu bá và vú Vương làm , vú luônthương Khúc gia lão đại nay thấy hắn về kích động mà làm một bàn đầy thức ăn so với Tết còn nhiều hơn .

Khúc Lăng  Phong ngồi  vào bàn ăn là biết bị tính kế rồi .

Bên  trái là người mẹ tình cảm dạt dào gắp thức ăn cho hắn , bên phải là em trai yên lặng ăn cơm .

Y hôm nay mặc một cái áo sơ mi trắng tao nhã , tay áo được khảm một khối ngọc xanh biếc theo động tác  mà lóe sáng , ánh mắt hắn không tục giác bị hấp dẫn , Theo cổ áo không khóa sẽ nhìn thấy một đường chỉ màu đen rõ ràng là dây đeo ngọc .

Khúc Lăng Phong yên lặng dời tầm mắt nhưng Khúc Y Nhiên lại nhạy cảm phát hiện ra ánh mắt hắn vừa  nhìn chỗ nào từ cái cổ trắng nõn kéo vòng ngọc ra “ Ca , còn nhớ cái này sao , ngươi ngày hôm qua đưa cho ta ”

Thanh âm không tính nhỏ , không chỉ có hai người nghe thấu .

“ … …” Khúc Lăng Phong chuẩn bị nuốt khối thịt bò vừa nhai .

“… …”Đường mẫu đem nước trái cây vừa uống phun thẳng vào Khúc ba .

Khúc ba trúng đạn không để ý cái áo loang lổ hướng người lớn xin lỗi “ Ba , Hiểu Hiểu thất lễ ”

“ Ha ha ” Không sao , Khúc , Đường đều là con một lâu ngày mới tụ họp , hai lão đều vui mừng .

Ông nội ngồi cạnh Khúc Y Nhiên nghe y nói  mà  vui mừng .

Xú tiểu tử này kì thật vẫn luôn quan tâm đến gia đình , Đường lão cũng  như vậy không ngừng cười .

Bàn ăn không lớn lại có vài người , chẳng ai hỏi thêm vì vậy hiểu lầm này, ván đã đóng thuyền .

Thật lâu sau Khúc đại ca mới đem thịt nuốt xuống , ngày hôm qua vào giờ này hắn còn không biết thiếu niên đó là em mình , giờ phút này hắn cũng hơn một lần mà thưởng thức thiếu niên này .

Quay một vòng mọi thứ đều về điểm xuất phát , thứ vận mệnh này đoán không nổi .

Lí Mật vừa chui ra khỏi ngọc để hít thở không khí , kết quả vừa ra đã nhìn thấy nam nhân như khối băng thâm trầm nào đó đang ngồi cạnh Khúc  Y Nhiên , lần này lãnh khí có chút thu liễm nhưng vẫn  lạnh a , bất quá sao có thể ngồi đây ăn cơm cùng Khúc Ca , hắn mới bế quan một ngày mà thật giống như nhiều chuyện diễn ra .

Khúc Y Nhiên “Hắn là thân ca của ta , không có việc gì ”

Lí Mật “..”

Ta kháo .. này là không có việc gì !?

Sau khi ăn mọi người không có việc gì bị Đường lão luận lí thành chương mà giữ lại , ông nội lên tiếng “ Đi , hôm nay chúng ta bàn tiếp việc nhiều năm chưa xong kia ” người  lớn tuổi nói người nhỏ sao lạo không nghe .

Đường mẫu mặc dù có nhiều chuyện muốn hỏi con nhưng nhìn thấy hắn bình an lại không biết nói gì , bình an là tốt rồi , nàng theo chồng nhìn các cụ chơi cờ , Lưu bá và Vương mụ đi thu dọn , kết quả trong phòng cò lại hai anh em .

Lão đại trầm mặc không  nói , lão nhị từ trên sopha đứng lên hỗ trợ dọn dẹp , Lưu bá thấy vậy nhưng không hề nói gì tiếp tục làm , Vương mụ lúc đầu kinh ngạc nhưng cũng cười cười để Khúc Y Nhiên từ phòng khách đến phòng bếp mà nhảy qua nhảy lại .

Khúc Lăng Phong lại không có ổn như vậy , Nhị đệ nhà hắn từ nhỏ quần lót của mình còn không giặt , không đúng , không giống nhưng ảo giác này sao lại chân thật như vậy .

Khúc Lăng Phong ma xui quỷ khiến mà gọi “ Khúc Y Nhiên ”

“ Ca , ngươi gọi ta ” Khúc Y Nhiên  lấy hai tờ giấy lau tay cười mà hỏi .

“ Không , không có gì ” một tiềng “ ca ” này đem nghi hoặc của hắn đổ đi mất rồi

***Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.07.2014, 23:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17

Lưu bá đi xem hai ông chơi cờ khí thế ngất trời , phòng bếp chỉ còn Vương mụ vì thế công việc thu dọn bà “ Tự động chuyển nhượng ” cho Khúc Y Nhiên .

Đêm nay Khúc gia đại ca vô cùng kiên quyết bị đệ đệ nhà mình kích động không nhỏ , đem rác bỏ túi cầm khăn lau bàn rồi phun nước giống như quen thuộc ,chính là Khúc Y Nhiên , biểu tình chuyên chú làm Khúc gia đại ca không dám nhìn thẳng .

Lí Mật theo khối ngọc đi ra quấn quanh cổ tay Khúc Y Nhiên mà xem người đang cầm tờ báo kia ,thực chất ánh mắt không thể rời khỏi bóng lưng Khúc Y Nhiên chính là Khúc Lăng  Phong mà hỏi “ Anh em ngươi chính là tình huống như vậy ”

Khúc Y Nhiên vẫn lau bàn “ Nói thật ra ta cũng không biết ”

Lí Mật “ ???”

Khúc Y Nhiên đơn giản tổng kết “ Vì chúng ta quan hệ không tốt

“ Nha ”

“ Tuy rằng không rõ nhưng có thể nhận thấy ”y nhắm mắt ba mươi giây sau đó càng thêm khẳng định .

Lí Mật lắc đầu “ Ngươi a trừ bỏ thần thông quỷ quái giỏi nhất là nhìn người ”

Khúc Y Nhiên bình thản “ Không như vậy thì làm linh môi sư khổ lắm ”

Trời sinh khác thường ít người sống lâu không đoán người mà đối phó sao tồn tại được , biết xuyên qua  trời mà xem thiên nhãn xem vạn vật là trách nhiệm của linh môi sư , bất quá không  từ người mà ra sao .

Biết nhưng không thể nói , trơ mắt nhìn người thân ra đi cả những người quen thuộc nữa , tư vị này sao nói ra .Khúc gia vì di truyền linh môi thể chất mà nay chỉ còn y .

Nghiêm trang  nói ra nỗi khổ , Khúc Y Nhiên nhìn Lí Mật sau đó hỏi ngươi học ai biểu tình này

“ Cao Tuấn ” Lí Mật phủi mông “ ta đi đây ” Nhà của Đường lão cổ kính lại có tranh chữ  , hắn thoải mái lại gần , Khúc Y Nhiên không quản hắn lau nốt cái bàn sau đó không biết nghĩ gì gọi “ Lí Mật ”

“ Có ” Mật quỷ phóng đến .

“ Ông ngoại có cho ta một căn nhà gần đây , ngươi tìm rõ vị trí đi ”y nhớ Lưu bá nói gần nhà ông ngoại lúc trước ,ông cho là vì lo cháu muốn đến ăn chực , Lí Mật kì quái “ Toàn nhà cao tầng sao tìm , có gì đặc biệt ”

“ Cũng không có gì đặc biệt chỉ có một nữ linh giống ngươi thôi ”Lí Mật đầu đầy hắc tuyến “ Được rồi ” Quả thật đặc thù .Xem ra thể chất linh môi sư đặc biệt đi đâu cũng gặp kẻ “Không phải người ”Lí Mật tự nhiên xuyên tường ,từ khi hắn biến thành hảo linh còn có công năng xuyên qua .

Tưởng dày liền dày mỏng liền mỏng mà khi còn là hồn thường chỉ có thể leo cửa sổ .

Lí Mật đi rồi , Khúc Lăng Phong sửng sốt ,hắn giơ tờ báo nhưng vẫn nhìn đệ đệ, y lau bàn xong sắp xếp đẹp đẽ như thường làm vậy .

Nhưng thứ chân chính là hắn thất thần là nụ cười như bảo thạch rubi trong suốt thanh thuần , tìm không ra từ để so sánh , Khúc Lăng Phong không thể tin đây là đệ đệ nhà mình , không tạp chất như vậy .

Vẻ ngoài thay đổi như thường , là ngũ quan tuổi thanh xuân đã rõ rệt , đường nét săn chắc , tính cách thu liễm không thể không có , nói thế nào cũng đọc sách 9 năm nhưng tao nhã từ trong xương như vậy,  ba năm , một ngươi biến hóa như vậy sao .

Trong một thoáng Khúc Lăng Phong như thấy lại chính mình cõng một đứa trẻ mập mạp tay nắm hoa chạy điên trong vườn .

Hắn đoạt lấy bình sữa trong tay vú Trương tự đút , cầm bỉm tự thay cho y,hắn ôm y đi công viên anh em chơi trò chơi .

Là từ khi nào đệ đệ hắn chăm lớn lên cuồng ngạo , là khi lên cấp hai đi .Mới đầu là luận văn mất tích , sau đó bản quan trọng nhất bị hủy diệt , đệ đệ híp mắt cười “ Ca , ngươi rời đi , nhà họ Khúc chỉ cần ta là được , ngươi không phải thích đi nước ngoài sao , đi đừng về nữa ”

Đây là đệ đệ không biết bao lần gọi hắn ca ca sao .

“Nhiên Nhiên ” Khúc Lăng Phong thấp giọng thì thào .

Linh môi sư sâu sắc quay đầu nhìn hắn “ Ca ”

“ Chuyện gì ” Biểu tình trên mặt nhạt xuống .

“ Không có gì ” Khúc Y Nhiên thập phần mê man , không phải ngươi gọi ta sao như thế nào hỏi ngược lại ta ?

Bất quá nhìn anh mình sầm mặt  Khúc Y Nhiên cúi đầu nhìn quả táo trong tay , ăn mảnh đau bụng sao , huynh đệ không tốt rồi ,lại trước mặt anh ấy anh một mình khó trách người ta lạnh mặt với mình .

“ Thật có lỗi ” Khúc Y Nhiên mặt đốt mặt với ca ca cười mờ mịt sau đó “Xẹt ” một tiếng quả táo bị chia làm hai , phần lớn đưa tới cho Khúc Lăng  Phong  “ Nhất thời không thấy dao cắt hoa quả , ta rửa tay rồi ”

Ánh mắt mị thành cái động cười giống như con sóc đưa hạt thông lấy lòng người .Khúc Lăng Phong ma xui quỷ khiến cầm lấy mà không định ăn .

Khúc Y Nhiên kì quái nhìn hắn cắm một miếng to , chính mình ăn cho ca xem trước một bên ăn một bên nhỏ giọng báo cáo “ Ca  quả táo thực ngọt ”

Nói xong khóe mắt lại loan lên .

Khúc Lăng Phong trong lòng cứng lại , một tiếng “ Ca ” kêu thật tự nhiên .

Vì thế khi Lí Mật bay về nhìn thấy hai anh em yên ổn ngồi cắn quả táo tròng mắt chút nữa rớt ra vì hắn là linh hồn tất nhiên không rới được.

“ Khúc ca , phòng ở tìm được rồi ”

“ rất nhanh ”

“Khụ , đúng vậy ” cái phòng kia viết chói lọi một chữ “ Khúc ”mà cả hai tầng đều bị một cỗ khí kì quái bao phủ ,chắc là cái đó luôn .

Bất quá thực ra có chút tình tiết sai lệch “ Khúc ca, đó là một nam quỷ ”

“ A ” Khúc Y Nhiên kinh ngạc “ Sao lại thế , tóc dài , mặc váy đỏ ”

Lí Mật phủ định “ Người ta là tà áo quá dài , thật sự là nam ta còn vòng một vòng tolet hắn là người cổ đại nên tóc dài thôi” .

“ Ách , phải không ” Khúc Y Nhiên nhu cằm thiếu chút nữa đem hạt táo nuốt xuống .Bên cạnh đột nhiên xuất hiện một cốc nước ấm ,y nhận lấy uống vài ngụm mới nhận ra là ca ca trầm mặc đưa cho mình cười sán lạn “ Cám ơn , ca ca ” .

Lúc này đây Khúc Lăng Phong ứng giọng “ Ân ”tuy rằng chỉ có một chữ .

Xem ra đêm nay có thể đi tìm hồng y nam quỷ tâm sự , Khúc Y Nhiên nhãn châu chuyển động  đột nhiên đứng lên “ Ca , ta có điểm buồn ngủ , ta đi trước ”

“ Ân ” Lại một tiếng nặng nề , Khúc Lăng Phong trong lòng mờ mịt ,ông gọi hắn đến rồi để hắn và em trai ở lại , lúc đó Khúc Y Nhiên đang dọn bàn không biết , mắt thấy thiếu niên ngáp dài mắt ướt sũng giống con sóc hơn nữa đi vài bước quay lại hỏi hắn “ Ca , anh trụ phòng nào ?”

Khúc Lăng  Phong chậm rãi mà nói “Tầng ba , phòng thứ hai , tay phải ”

“ Tốt ” Khúc Y Nhiên nhìn anh trai sau đó chạy đến là nhanh , ở lầu ba nhẩy cửa sổ có vẻ không  tốt .

“ A , thật tốt quá ”Khúc Y Nhiên mở ra rèm của nhìn xuống mà hét ,thì ra có ban công nối xuống thế thì không cần nhảy của sổ .

Lí Mật “..”

“ Ngươi muốn nhảy cửa sổ đi đâu ” Thanh âm trầm thấp từ cửa chính  đánh úp xuống

Khúc Y Nhiên !!!

Lí Mật !!!

Kích động mà nói , Khúc Y  Nhiên khẩn trương , nhưng Lí  Mật khẩn trương cái gì ? Ngươi nói anh ta có nghe được đâu .

Khúc Y Nhiên quay đầu có chút gượng ép mà cười “ Ca ”

Con sóc nhìn mình làm độ ấm của  Khúc Lăng Phong đột nhiên tăng lên .

“ Ngươi muốn nhảy cửa sổ đi đâu ”

“ Về phòng ta ở gần đây ” Khúc Y Nhiên vô cùng nhu thuận

“ Gần đây ”Khúc Lăng Phong có chút buồn cười mà nhìn y “ Ta đưa ngươi đi ”

Khúc Y Nhiên “.”

Lí Mât “.”

Khúc Y Nhiên trong lòng vô cùng đau khổ , ca sao ngươi cũng ham vui như Lí Mật vậy .

***


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.07.2014, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 18

Khúc Y Nhiên cố tình tìm cách phá vỡ tâm nguyện muốn đi của đại ca nhưng anh lại duy trì quá tốt nguồn gen quật cường của Khúc ba .

Chuyển tảng đá thiếu chút nữa đạp vào chân mình , Khúc Y Nhiên đau khổ dẫn theo đại ca “ mới nhận chức ” đến phòng ở ,đương nhiên là Lí Mật dẫn đường .

Căn nhà không như nhà Đường lão mà lại mang vẻ xa hoa tiện nghi của Phú nhị đại , trên cửa là một chữ “ Khúc ” thật to do chính tay ông viết cứng cáp hữu lực bất quá điểm  kì quái là cả phòng bị bao trùm bởi một không khí âm u nhưng không có tia tử khí oán hận.

Như vậy không phải oán linh , y đánh giá “ Ngươi nói hắn mặc đồ gì ”

“Màu đỏ cực kì xinh đẹp nhưng không rõ triều đại nào ” hắn khoa lí khoa văn không tốt .

“ Cổ đại sao ”Khúc Y Nhiên  có xem qua bản tin trí nhớ , không tự gặp hồn này còn Khúc tóc vàng nhìn  hồng y nhân một cái đã sợ ngây người rồi ,Lí Mật theo lời Khúc Y Nhiên tìm cô gái áo đỏ đến khi thấy quả nhiên là rối mù , có xinh đẹo , áo đỏ nhưng hầu kết và đôi chân so với phụ nữ khác nhiều lắm , có cô gái cổ đại nào đi giầy số 43 sao .

Ngay khi Khúc linh môi đang cùng linh hồn thần du thì thanh âm Khúc đại ca vang lên làm họ giật mình .

“ Như thế nào không vào ?”

“ Ta không mang khóa ”

Khúc Lăng PHong “..” Vậy ngươi đến làm gì .

Khúc Y Nhiên tiếp thu tín hiệu của Lí Mật “ Có thẻ trèo tường vào mà ”

Khúc Lăng Phong “..”

“ Cửa sổ tầng một không khóa ” nuốt nước bọt nói tiếp

Khúc Lăng Phong “..”

Cho nên dù không có khóa chúng ta vẫn vào ngươi định giải thích điều đó sao ?

Khúc đại ca đứng im bất động , Khúc Y Nhiên càng không yên vội vàng nói “ Ca , ngươi vẫn là về đi ”

“ Không cần ” Khúc Lăng Phong đột nhiên lộ ra kiên trì .

“ Nhưng là …”

“ Nguyên nhân ” Khúc đại ca cắt ngang lời y “ Nguyên nhân ngươi đến đây ”

“ Tìm kiếm lí do ta bị trúng tà , bị thương  ” y nói

Không có lí do chi bằng nói thật .

“ Trúng tà , bị thương ” Khúc Lăng Phong ngẩn ngơ nói trọng điểm .

“ Đúng vậy cho nên ba mẹ không cho ta tới đây , ta phải biết lí do ”Biết rõ cổ quái mà vô tâm đối với linh môi sư là không được .

Khúc đại ca trầm mặc ngay khi Khúc Y  Nhiên nghĩ hắn sẽ không nói gì thì thanh âm vang lên “ Vào đi ..”

Vì thế hai anh em cùng nhau trèo  tường vào nhà mình .

LÍ Mật trên cao nhìn xuống như lọt vào sương mù không hiểu nổi ?

Hai anh em nhà này so với hồng y nam nhân còn quái dị hơn .

Theo lời dẫn của Lí Mật họ chui qua cửa sổ vào nhà ,vừa đặt chân xuống đất một cỗ khí lạnh tấp thẳng vào rợn cả sống lưng đương nhiên không phải do hồng y nam tử cố ý phát ra ,chính là chết quá lâu không siêu thoát ,mà thành nói chung bị kẹt tại tolet là do dính chú pháp không đi được , dù sao người chết không ai nguyện ý bị nhốt ở tolet .

Nhưng là sao nó chủ động dọa người , Khúc Y Nhiên băn khoăn mà Khúc Lăng Phong cũng đồng dạng suy nghĩ .

Suy nghĩ của họ có chút bất đồng nhưng biểu hiện giống nhau làm cho Lí Mật cảm thán một phen , quả nhiên là anh em nhìn kĩ nét mặt cũng giống .

Lí Mật hỏi y “ Đi lên sao ? người kia chắc cũng đã thấy chúng ta vào ”

Khúc Y Nhiên nói “ Tự nhiên phải lên thôi ”

Nói với Lí Mật xong nghiêng đầu dùng vẻ mặt tội nghiệp mà nhìn ca ca băng sơn

“ Ca ”

“ Đi thôi ”

“ … …” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Khúc Y nhiên suy sụp ,  hắn xem ra nhất quyết muốn đi  theo mình , thôi đến lúc đó có việc gì bảo vệ hắn chu toàn là được . Linh môi sư không phải là một nghề cần che giấu .

“ Không sao, ca, ngươi không nhìn thấy hồn , ngươi đứng ở tolet nói chuyện với nó là được dù sao cũng là dùng ý nghĩ mà ”

“Cũng đúng ” Nhưng cứ đứng như vậy nhìn gương tolet không kì sao ?

Cũng không cò biện pháp khác , Khúc Y Nhiên nắm chặt linh khí trong tay đi vào tolet “ Xin chào ” vào địa bàn của người ta phải đánh tiếng , Lí Mật cũng học theo “ Xin chào ”.

Khung kính có chút mơ hồ sau đó một bóng người hiện ra , xiêm y diễm hồng , tóc đen như mực trải dài , dây lưng đỏ buộc quanh hông hỡ hững lại lộ ra một cỗ mê người , Khúc Y Nhiên nhu mắt lúc trước mình đâu bị sắc đẹp làm choáng váng như vậy .

“ Là ngươi ” hồng y nam tử biểu tình thật nhạt không lạnh băng  cũng chẳng gần gũi .

Khúc Y Nhiên gật đầu “ Chúng ta đã gặp , bất quá lần đó cũng không phải ta hoàn toàn , ta là linh môi sư họ Khúc ” dùng ý niệm nói chuyện với cái gương khi” Công tác ” liền quên hết thảy giống như khi nói chuyện với Lí Mật tại trường thi .

Cho nên Khúc đại ca bi kịch bị đệ đệ nhà mình lãng quên ,  y cố tình  không có làm gì chỉ là nhìn gương ngây ngô cười .

Lại trúng tà ?

Hồng y nam tử nhìn nam nhân đứng yên sau lưng y trong lòng có chút phỏng đoán nâng cằm xem như hiểu biết mà nhìu chằm chằm Khúc Y Nhiên khóe miệng tươi cười mà nói : “ Đông Phương Bất Bại ”

Lí Mật “ Tên rất khí phách ”

Khúc Y Nhiên “ Tên rất êm tai ”

Đông Phương Bất Bại “..” bốn chữ này không làm bọ họ khiếp sợ sao

“ Các ngươi chưa từng nghe qua tên bổn tọa ” Không phải câu nghi vấn

Lí Mật ngượng ngùng gãi đầu “ Ta học khoa lý , không có học văn ”

Khúc Y Nhiên “ Ta thật ra học văn nhưng lịch sử không có tên người nào là Đông Phương Bất  Bại .

Giáo chủ đại nhân “ …..”

Lí Mật từ nhỏ sống trong cô nhi viện, thời thơ ấu lại vất vả , căn bản không bị điện giật của tiểu thuyết võ hiệp đến trường lại chăm chỉ học tập , học xong đi làm thêm lấy sinh hoạt phí , bằng không có thể làm trạng nguyên sao .

Khúc Y Nhiên không ở trong cô nhi viện nhưng cũng gần gần chăm chỉ học tập ngoài giờ học đi dẫn linh hồn nếu không thi vào khoa anh sao có thể mãn phần , văn cũng chỉ sai vài chữ ?

Hai người ai mà còn để tâm Đông Phương Bất Bại trông như thế nào , càng không biết tên hiệu người này có bao nhiêu vang dội !

“ Đông Phương, có thể nói ta nghe việc của ngươi ”

“ Không có gì như ngươi thấy ta ra ngoài không được thôi  ” Không phải bị nhốt trong tolet mà bị nhốt tại vị trí này tù lâu .

Sau khi không có lập tức biến mất ngược lại thành u hồn, hắn cũng từng không cam lòng , từng oán hận , cũng đã nhìn qua ân oán thị phi , giáo chủ đại nhân sớm đã bình lặng tâm tư yên ổn mà đối mặt .

Nơi này đã biến đổi nhiều lần , trường đua ngựa , hoàng cung , thậm chí đất hoang hắn đều có thể nhận nhưng độc không đồng ý nó thành “ nhà xí” có một người trước mặt hắn mà đi tiểu , Vì thế Khúc Y Nhiên nguyên bản bị dọa sợ cũng là người đầu tiên hắn chủ động trồi lên gặp .

Sự việc chỉ đơn giản như vậy , Khúc Y  Nhiên và Lí Mật nghe xong ngơ ngác .

Lí Mật có chút kinh ngạc là thân phận của Khúc Y Nhiên “ Cho nên ngươi là xuyên qua ”

Khúc Y Nhiên gật đầu “ Đúng ta vẫn đang tìm linh hồn của thân thể này mà không có tiến triển ”

Đông Phương bất bại “ Ngươi có thể không cần tìm ”

Khúc Y Nhiên “ ? ? ”

Đông Phương Bất Bại “ Hắn đã tiêu tán ”

Khúc Y Nhiên quá sợ hãi “ Đây là chuyện gì ”

Giáo chủ sau bao năm không diễn đại quyết định dùng phương thức khác giả thích , tú hoa châm bay lả tả khiến Khúc Y Nhiên rơi vào kí ức của  Đông Phương Bất Bại  ,đó là ngày bản gốc gặp giáo chủ .

Khúc Y Nhiên khiếp sợ khi nhìn thấy bản gốc vốn là bị người hạ chú may mà gặp giáo chủ nên chú đó bị hóa giải , nhưng hồn phách Khúc tóc vàng vì bị kinh hách quá mà bị vỡ không trụ vũng mà tiêu tán sau đó  y xuyên vào.

Trí nhớ ngủ  say bắt đầu nổi lên Khúc Y Nhiên đã xác định tiền căn hậu quả cũng biết thông suốt mọi sự .

Có người tặng Khúc tóc vàng một khối đá cầm chú cổ xưa kích thích sự phản nghịch trong người hắn , cho nên hắn mới có thể thay đổi ,ác ngôn đuổi anh mình đi , Bí ẩn mở ra nhưng bí ẩn mới lại đến .

Năm đó khi Khúc , Đường hai nhà suy sụp , Khúc gia đại ca ở nơi nào .

Dùng thủ đoạn như vậy đem anh ta đuổi đi lẽ nào là một bộ phận của âm mưu đó , có mở đầu ,có diễn biến đem căn cơ của hai nhà phá đổ phải là kế hoạch từ trước ,

Khúc Y  Nhiên nắm chặt tay hiếm có mà nổi giận .Mất tiền mất chức đều là vật ngoài thân nhưng linh hồn “ Khúc Y Nhiên ” còn hoàn toàn tan biến kiếp sau cũng không có cơ hội làm người !

Gặp khuôn mặt ôn nhuận như ngọc của Khúc Y Nhiên nhăn thành một đoàn , Khúc Lăng Phong nhấn DV di động quay lại ,sau đó không dấu vết đóng nắp máy .

Vài thứ mắt thường không nhìn ra , công nghệ lại có thể .

***


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.