Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc

 
Có bài mới 03.07.2014, 13:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh- Liên Lạc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4 :

Một bữa cơm Tây ăn không xong .

Sự “ không bình thường ” của Khúc Y Nhiên thể hiện rất rõ , Đường Hiểu Hiểu mấy lần đưa ly lên để khơi mào không khí mà y vẫn yên lặng, gương mặt xịu xuống , sự vui vẻ lúc đầu tan biến thay vào đó là  yên lặng .

Thật giống như bây giờ có chuyện khó giải quyết .

Đường  phu nhân ngấp một ngụm rượu hạ mi mắt che đi xót xa .nàng vẫn không bao giờ tin việc gọi là trúng tà này nhưng  sự việc hiển nhiên bây giờ làm sao giải thích .

“ Con no rồi ” Khúc Y Nhiên hạ dao dĩa thành hình chữ thập trên đĩa , thành kính lễ phép .

Đường mẫu ngước nhìn “ ….”

Khúc Y Nhiên “ Làm sao vậy ”

Đường mẫu như không có gì cười với y “ Không , không sao ”

Thật sự không có gì sao , Khúc Y Nhiên tuy hay tiếp xúc với hồn nhưng hồn cũng chỉ là người chết thôi , cũng là người  điểm khác biệt là linh hồn thành thực hơn nhiều .

Khúc Y Nhiên so với người thường nhạy cảm hơn , y biết bà lo lắng gì , cha mẹ lo lắng cũng vì con .

“ Con không sao , người đừng lo ” Bộ dạng y giải thích nhợt nhạt nhưng cũng chỉ có thế “ Vì con lo kì thi sắp tới ” nói thế nào cũng là thi cao đẳng biết đâu vào được đại  học .

Đường mẫu vì sự bất thường này mà cười “ Nhiên nhi lớn rồi , biết lo tương lai ”

“ Đúng vậy ” Khúc Y Nhiên rầu rĩ trả lời .Khúc tóc vàng nguyên bản mà quan tâm thành tích , quỷ cũng không tin .

Chính là Đường mẫu lại tin , chuyện này cỡ nào thần kì nha .

Khúc Y Nhiên không nhận nhiều trí nhớ, không biết giả vờ sớm muộn cũng lộ nhưng y lại làm vào lúc “ Trúng tà ”nên ai cũng dùng hai chữ này mà giải thích .

Thật vô lí ,vậy mà hai nhà Khúc Đường không nghi ngờ.

Sau khi về nhà Đường mẫu vào đến cửa đã đá bay giầy cao gót chạy đến bàn trà lầu 1 cầm lấy điện thoại mà quản gia đang nhận “ Lão công ta và con trai ngươi vừa đi hẹ hò , xú tiểu tử đó không mang ví còn bắt ta chở nó đi ngươi nói có nên đem xe Porsche tháng trước mua cho nó vứt đi không ”

Khúc Y Nhiên yên lặng xoay người .

Người 15 tuổi đã chơi Lamboghini không  phải y .

Y còn nhớ rõ mình thi bằng lái xe là do ra ngoại ô bắt xe quá chậm , đường lại xa , có nơi xe giao thông không vào .

Đầu năm nay ma quái ít toàn là ấu linh ác linh lại thích tập trung ở nơi hẻo lánh cùng phong thủy có quan hệ .

Khúc Y Nhiên theo người giúp việc về phòng sau khi vào phòng , đóng cửa nhìn trần nhà thở dài .

Cởi bỏ khuy áo làm bằng ngọc đem cổ tay áo vén lên , khi đó y một năm mới lấy nổi bằng kĩ thuật, thật là .., mà kì thi cao đẳng chỉ còn ba ngày nữa , chuẩn bị thế nào . Y nhìn căn phòng mà nói ” Rộng quá rồi ”Nhưng lục tung cả phòng chưa thấy một quyển sách tham khảo .

Lâm trận phải có kiếm , không kiếm dùng cái gì , chưa kể y học khoa văn , tóc vàng học  khoa lí nhưng trong phòng không có gì liên quan ,vì sao sách toán sách lí , hóa không tự đi ra vậy .

Manga , tiểu thuyết , sách dạy viết thư tình , băng AV, phim ghi âm lời tỏ tình buồn nôn , toàn là công cụ cua gái , sau một giờ Khúc Y Nhiên ngừng quá trình “ Truy tìm sách giáo khoa ” vì y thu hoạch được nhiều thứ quá tỉ như :

Một quyển vở bọc da trong đó ghi lại danh sách bạn gái của Khúc tóc vàng kèm theo thời gian cụ thể , quen lâu nhất 3 tháng , nhanh nhất chưa đến 3 tiếng .

Ví dụ như cái này là di động , mp3, Ipad  hay là cái gì đó của tóc vàng, toàn bộ thu âm lại lời hẹn của các cô gái không có lấy một câu trích lời của hắn .

Sắp thi cao đẳng , còn đi tán gái , bản lĩnh ghê ,ngươi không trượt thì ai trượt .

Khúc Y Nhiên mù công nghệ không biết mình đang cầm cảm ứng Apple , iphone 5 mà đưa tay trượt một cái, nhìn điện thoại sáng lên y hài lòng mà tiếp tục tiếng đến “ Giữa phòng ”.

Phòng rộng mà sao không có nổi cái bàn học vậy ,cuối cùng y nhìn thấy một số sách bị đóng bụi dưới tấm vải xanh che cửa sổ hé ra một bàn gỗ lim và ghế bọc nhung xem ra tóc vàng đều học ở đây , sách vở ở đây hết .

Vài sợi tóc vàng theo y cúi xuống mà lay động , ánh vàng chói mắt  làm cho là da thêm trắng nõn , môi mỏng mín lại , cổ áo mở rộng lộ ra hầu kết cùng xương quai xanh,  đường cong mê người , vốn của tuổi trẻ là thân thể .

Hồi tưởng biểu  tình thoải mái như vậy của thiếu niên trước khi đầu thai ,Khúc Y Nhiên ngẩng đầu nhìn nghiêng qua của sổ in bóng người mơ hồ .

Tuy rằng hoàn toàn chấp nhận nhưng sao vẫn thấy không thoải mái .

Thi xong phải đem cái đầu vàng này xử lí đi .Qua thêm một tiếng , y bỏ ý định học hành ,  đặt sách lại , nộp giấy trắng thôi , khoa văn mà học lí thì thôi rồi .

Thời gian không đợi người , nhoáng cái đã đến ngày thi .

Nhóm học sinh tại trung học phấn đấu 3 năm chỉ vì điều này tiêu điều xơ xác vào thi mà Khúc linh môi ôm sách vật lí ba ngày cũng như vậy lâng lâng trong gió .

Trước khi vào cửa Đường Hiểu Hiểu vuốt tóc y “ đừng sợ , kì thi mẹ đỡ cho ngươi , trời sập cũng có mẹ rồi ”

Mà phụ thân mới đi công tác về cũng bồi thêm “ Nhà ta Nhiên Nhiên là nhất , yên tâm đi thi thành tích thế nào , cũng là tự hào của gia đình ta ”

Khúc Y Nhiên “…”Kiêu ngạo không cần đừng trách con nộp giấy trắng là tốt rồi .

Sớm biết thành tích của Khúc tóc vàng mà lại kiên trì cổ vũ. Nói người có tiền tình cảm mỏng nhưng nhà này thì khác .

Gia đình này rất ấm áp .

Khúc Y Nhiên thi tại trường trung học lớn nhất L tỉnh , mà khung cảnh cũng là đẹp nhất, cầu nhỏ qua suối. hoa khoe sắc khiến các giám thị cũng phải khen huống gì học sinh .

Khúc Y Nhiên cũng bất ngờ  không phải vì trường rộng mà vì trường này có linh , mà là một oán linh , y dừng lại đánh giá ánh mắt lại hướng vào đám người trong các phòng học , tạm thời không biết có phải là ác linh công kích không .

Trường trung học sinh khí mười phần nên bình thường không ít linh hồn ham vui không tan mà ở đây ,nhưng  linh hồn bên ngoài lại không hay vào .

Bởi vậy  mười cái thì tám chín cái lúc trước là học sinh nơi này rồi , xoa cổ tay bóng loáng , y thở dài , không có châu xuyến thật trống trải .

Dọc theo đường đi không ít người cúi đầu chào y “ Khúc ca ” y cũng chỉ gật đầy cười yếu ớt , cả đám thấy y chào lại thì biểu tình như gặp quỷ , Khúc Y Nhiên không để ý  mà đi nhanh hơn,  phải giải quyết linh này thôi . sắp đến giờ thi rồi .

Những người khác đi rồi nhưng vẫn còn  ba thiếu niên đứng ngắc một chỗ .Trong đó một người mở miệng “ Đó là Khúc ca sao , chết tao cũng không tin , có phải tao hỏng mắt không ?’

Thiếu niên cao nhất bạo lực cốc  hắn “ Nói vậy mắt ta cũng hỏng sao ”

“ Trời ơi , thiếu chút nửa tiểu ra quần rồi , Khúc cả biến thanh thanh niên ưu tú sao ” Một người vàng đầu như Khúc Y Nhiên nói  “ Ưu tú ngươi …đồ nhị , ngươi lái xe đưa giám thị đến sao , nhanh chân lên ”

“ .. thật không  muốn thi ” miệng nói mà chân đã chạy , một người đi rồi còn hai nguời ở lại .

Người cao “ Y Nhiên 3 ngày rồi không gọi bọn mình ”

“ Vô nghĩa hắn bận đi theo đuổi hoa khôi giảng đường ”Thiếu niên tóc vàng nói tiếp “ Gần đây Khúc gia có chuyện nhưng tin tức bị phong tỏa ”.

“ Ngươi lại nghĩ gì ?, Ngụy Tấn ” Thiếu niên tóc vàng nói “ Không ta lo ” “ Thiên tài mới tin ngươi ”

“ Ha , Thiên tài mới tin ta thật ” Sao hắn lại lo lắng nhỉ .

***Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Shelena về bài viết trên: NhấtChiLưuManh
Có bài mới 03.07.2014, 13:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh- Liên Lạc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5 :

Bàn đầu , phòng  ba  , tầng  một  , đi vào rẽ phải .

Ánh mặt tời xuyên qua cửa kính sạch sẽ không một hạt bụi chiếu vào phòng , Khúc Y Nhiên theo giám thị về chỗ, là ngồi gần cửa sổ , nếu mình trước đây cũng muốn ngồi chỗ này , không có gì miễn cưỡng mà thi văn nhưng hôm nay là thi cái khác .

Theo quan sát của y cả căn phòng ngập ánh sáng thật là dễ chịu ấm áp nhưng lầu hai cũng có nắng mà không như thế, cho dù nắng hè mà thí sinh vẫn phải xoa tay bởi cứng không cầm nổi bút, rồi đau lòng sao không mang áo khoác đến , mấy ngày nay cũng ấm lên nhưng mà không mang áo cũng khoa trương .

Có người mang áo mà vẫn nổi da gà , thứ này người thường không phát hiện ra đâu . Linh hồn này có bi, không hận không bị trói buộc mà lại không muốn đi .

Kì quái không phải phược linh mà ,hơn nữa không có ác ý .Khúc Y Nhiên nhìn đồng hồ còn bốn mươi phút thi gì đây, y muốn viết văn.

A , thi văn thật  ” Ý nghĩa của niềm vui sao ”

Nhỏ trốn trong núi , lớn ẩn nơi đông người

Không phải cao nhân nào cũng trốn trong núi mà xa quyền lực .

Con người không thể tách rời thực phẩm , đời người gắn với gạo củi mắm muối .

Từ nhỏ thể chất y khác thường nhìn thấy thứ mà người khác không thấy , không phải chưa nghĩ trốn tránh núi sâu nhưng trốn được bao lâu ?

Y cùng con người bị ràng buộc trốn được một khi , không trốn được cả đời .

Đoạn văn này Khúc Y Nhiên viết lên tự nhiên , có lẽ là do trùng sinh ,mà cũng có thể chuyện lạ đã thấy nhiều rồi , rõ ràng vài năm không hề cầm bút lại ngoài ý muốn lưu sướng như mới viết hôm qua .

Một lần này , văn bản trọn vẹn , nét chữ tinh tế mà sác nét , lâm trận mới mài gươm , nước đến chân mới nhảy thành quả của hai ngày đọc sách ngữ văn .

Thô sơ mà ôn tập hết , tuy rằng có thay đổi nhiều nhưng nhìn chung không khác so với số học thì tốt hơn nhiều .

“Cuối cùng đã xong , đi ăn cơm thôi ”thiếu niên trước mắt là người chào y lúc sáng , hắn thi phòng bên cạnh vừa thi xong sang kéo tay y “ Biết không hôm nay ta đang thi văn thì ngủ gục ta không đạt B mẹ sẽ chém chết ta ”

Khúc Y Nhiên “…”

Vị bạn học này là ai?

Hồ bằng cẩu hữu của Khúc tóc vàng ư ?

A , xin lỗi là bạn ..trí nhớ không có hắn, mà đi một đoạn nữa lại có hai người đang chờ , một người cao tráng , một nhỏ nhắn ,người kéo tay mình đầu vàng ánh lên như cầu vồng , Khúc Y Nhiên cố gắng sinh cảm tình “ Y Nhiên, thịt nướng ” Người tóc vàng nói chuyện với y . “ Hảo ” Khúc Y Nhiên gật đầu .

Dù sao y cũng không thuộc đường , mà nên ăn cơm để chiều còn ác chiến .

Thi số học nha .

“ Có thể bỏ tay ra không ” Khúc Y Nhiên hỏi người tóc vàng , đối phương cao hơn mình, có gọi Khúc ca cũng không thể ôm tay như vậy .

Khúc ca , thanh niên dắt mình vào ngõ nhỏ cũng gọi mình là Khúc ca .

Thiếu niên tóc đen pha màu như lông gà buông tay ngượng nghịu “ Hôm nay thấy anh lạ quá ,không phải định  trở thành thanh niên ưu tứ chứ ”

“ Ưu tú, thanh niên ” y nghi hoặc .

Tóc vàng đánh chổi lông “ Sơn pháo , đừng làm ta mất mặt ”

Bốn  nhân vật gây sóng gió nay lại “ Phong vân tề tựu” làm cho những người khác không ngừng chú ý .

Nhưng Khúc linh môi cảm thấy kì lạ vì màu tóc của họ so với đầu mào gà còn sặc sỡ hơn . Thiếu niên cao lớn ôm vai y “ Y Nhiên đi ăn cơm , Cao Tuấn thùng cơm nhà ngươi không biết lượng thời gian sao , muốn ăn thịt nướng thì nhanh lên , chiều còn thi ”

“ Ngụy Tấn ta như thế nào là thùng cơm ? lớn thì thế thôi , ăn nhiều tiêu hóa nhiều , lớn nhanh không được sao ?” chổi lông gà phản bác , Tuy đề tài thiếu muối nhưng cũng khiến Khúc Y nhiên biết chổi lông gà tên Cao Tuấn còn tên cao lớn thuần đen này là Ngụy Tấn bọn họ có quan hệ còn tên tóc vàng đi bên thì yên lặng không tranh cãi , y cũng không nói nhiều bị kéo đi nhưng không bài xich lắm bởi hơi thở của họ không có tà ác tâm tư .

Người khiến ai nhìn cũng thoải mái là Ngụy Tấn nhất là khi cùng Cao Tuấn sóng vai , cứ như vậy vừa đi vừa nói họ đã đến quán thịt tự nướng ,lúc này nhiều người đã mặt lạnh mà ngồi ở đây ăn cơm trộn chỉ cò thịt nướng còn chỗ , chiều thi rồi ai muốn nướng cho mệt .

Mà giữa trưa nướng cái gì , Khúc Y Nhiên im lặng hai ngày nay hôm nào y cũng uống canh bổ não của quản gia làm cho y thấy thịt là nóng , may là có hoa quả không cần cùng họ ăn thịt .

Một đũa = một ngậm

Khúc Y  Nhiên đã chứng kiến sức ăn của chổi lông gà , nhanh như đánh giặc , người bán thấy hắn ăn cũng xấu hổ thay, tiệc đứng không hạn lại không ai tranh , bốn người ngồi ở góc bàn lầu hai .

” Vị trí này tốt  ” Tóc vàng nói , hai bàn lớn nối liền ” Ngươi đúng là nhìn xa , Phương Ngôn ” nếu không xếp hai bàn họ chỉ có thể nhìn bếp lò của Cao Tuấn .

” Ha ha  ,do các ngươi ăn chậm ” Thuần thục nắm đũa vì thịt đấu tranh Cao Tuấn vừa cười  vừa gắp .

Thì ra người kia gọi là Phương Ngôn , sau khi biết tên ba người y thuần thục mà ghi nhớ  phòng ngừa sau này mất mặt .

“ Y Nhiên sao không ăn thịt ”nhìn người ngồi cạnh chỉ ăn hoa quả Cao Tuấn hỏi , Ngụy Tấn thì lắc đầu gắp thịt bò vào bát y , Khúc Y Nhiên giật mình nói “ Cảm ơn ”

Ngụy Tuấn và Phương Ngôn nhìn phản ứng này thì cười không nói , Cao Tuấn lại há miệng không ngậm lại được thịt tí thì rơi ra ” Mẹ ơi , Khúc ca ngươi hào hoa nói cảm ơn làm ta súyt mù mắt rồi , Cao Viện Viện trốn không thoát tay ngươi .

“ Cao Viện Viện ” y hỏi mà thầm nghi hoặc tên người này có trong quyển sổ .

“ Khụ , không phải hoa khôi giảng đường ,người duy nhất cự tuyệt ngươi ba lần sao , ngươi đừng nhìn nàng lạnh lùng kì thật đã sớm thích ngươi , rõ ràng ra vẻ rụt rè mà còn nhắn tin hỏi ta ngươi thế nào , nữ nhân là như thế a ”

Ngụy Tấn nghe hắn nói có chút buồn cười “ Cô ta có thù với ngươi sao ”

Phương Ngôn cúi đầu cười “ Ngươi không phải không biết Cao Tuấn ,hắn từ nhỏ bị tỉ tỉ bưu hãn dọa sợ , đối với phụ nữ sớm đã có bóng ma rồi ”

“ Ta nói hai ngươi ” Cao tuấn dở khóc dở cười  “ Không nói về  chị gái ta không được sao ” giảm khả năng ăn của hắn quá .

Bưu hãn nữ khủng long bạo chúa Cao San San , đêm đêm đều quấy rối đệ đệ với mĩ danh bồi dưỡng tình cảm , mỗi lần nội dung rất đơn giản “ Tuấn à , nhớ chị không , muốn chị trở về nhìn ngươi không ? Anh rể cũng  muốn thăm ngươi một chút ”

Hành vi này dọa Cao Tuấn toát mồ hôi lạnh , hồi nhỏ bóng ma quá sâu , hắn vẫn thấy lão tỷ nhà hắn là một đại lực sĩ , không nghĩ tới  giờ đã kết hôn còn hắn đang thi cao đẳng a .

“ Không đúng a , Khúc ca ” Cao Tuấn suy nghĩ cẩn thận ” Ngươi không theo đuổi Cao Viện Viện”

“ Không ” Khúc Y Nhiên trả lời .

“ Không theo vậy ta theo đấy ” Cao Tuấn bán tín bán nghi .

“  Ờ , ngươi theo đi ” Khúc y nhiên bóc vỏ nhãn sau đó ăn thêm một quả mận , cái miệng nhỏ chép chép .

Đây là tình huống gì , nhanh như vậy , bình thường không phải sẽ túm cổ áo đòi phế mình sao . Cao Tuấn tưởng tưởng đến tình cảnh Khúc Y Nhiên biểu tình hung thần ác sát mà nói “ Thứ ta không có , người khác cũng đừng hòng , người hay vật cũng thế thôi ”

Bây giờ thì ..

Trời động , mặt trời mọc phía tây , không chỉ Cao Tuấn mà Phương Ngôn , Ngụy Tấn đều lộn đầu .

Khúc Y Nhiên không để y tình cảnh của họ mà hỏi “ Các ngươi ai thi tầng 2 ”

“ Ta ” Ngụy Tấn nói .

“ Buổi sáng có gì bất thường không ”

“ Bất thường , không đi ” Ngụy Tấn cẩn thận suy  nghĩ “ Có , hai thí sinh bị ngất ”

Khúc Y Nhiên hỏi “ Phòng nào ”

Ngụy Tuấn chỉnh sắc mặt “ Tầng hai , phòng năm ”

“ Nha , phòng năm , tầng hai a .. ăn cơm thôi ”

Ba người “…”Lời nói của Khúc ca thật kì

“ Sao nhìn ta , mặt ta có dính thịt à ”

Ba người ”…” Cảm thấy kì quái sao ấy.

***Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Shelena về bài viết trên: NhấtChiLưuManh
Có bài mới 03.07.2014, 13:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh- Liên Lạc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6 :

Cuộc thi toán bắt đầu lúc 2: 30 , Khúc Y Nhiên cố ý đi sớm , tuy bây giờ không vào được phòng 5 tầng hai nhưng y có thể lắc lư vài cái tìm xem linh đó ở đâu .

Y hiện tại có thể đoán được linh hồn đang du lịch kia không đi lạc mà phòng 5 tầng hai lại không thấy giấu vết của nó nữa , khí lạnh trôi không ít cũng không còn dọa người như trước , là linh hồn phù du thì không nên có oán khí lớn như vậy ,rất bi thương .

Chẳng lẽ là cái kia ? Khúc Y Nhiên lớn gan mà đoán , điều này làm ba người thấy y vội vàng mà bực mình .

Cuối cùng Cao Tuấn kìm không được mà hỏi “ Khúc ca , ngươi vội gì ,không phải toán là sở trường của ngươi sao mà thầy giáo đã nói ra đề cũng không khó như thi thử ,nói sao ngươi không được 5 điểm ta đây mới khổ , rối mù ,nhanh một chút có khoa tổng hợp đi , ta mệt ”

Khúc Y Nhiên nhìn trời “..” Gì mà không có vấn đề ? Vấn đề lớn đấy .

Y  không  nghĩ Khúc tóc vàng để sách đóng bụi mà thành tích lại  không sai , vậy mới là vấn đề , y vốn chuẩn bị giao giấy trắng nhưng giờ làm sao , y đưa tay mà vò cái đầu vàng lóe sáng dưới nắng của mình .

Y kì thật không biết Khúc tóc vàng chỉ tốt mỗi toán , cái khác là giở sách nên điểm toán cao mấy cũng rớt .

Linh hồn thần bí rồi thêm cuộc thi sắp rớt làm y dại ra , Ngụy Tấn nói có hai người ngất, vậy y phải nhanh dẫn đường cho nó siêu thoát , một người có mấy lần thi cao đẳng đa số là một đi mà đã bỏ lỡ thì sao , giáo dục Thiên triều là vậy , một lần tốt xấu không có lần hai .

Có người nói học lại , học lại chắc bao nhiêu phần , ngươi có bao nhiêu thời gian có bao nhiêu thanh xuân , thời gian không đợi ai  .Ai có thể muốn sống trong áp lực như địa ngục lần nữa , ngón tay y trong túi quần siết chặt .

“ Y Nhiên” Phương Ngôn nhì y “ Đừng để ý lời Cao Tuấn ”

“ Không sao ” Khúc Y Nhiên cười “ Ta đi tolet ”

Phương Ngôn gật đầu “ Thi xong gặp lại , chúng ta đợi ở UCC” Nghe hắn nói Khúc Y Nhiên cứng đờ .

Tuyệt  đối phải viết kín giấy , không biết cũng viết , y còn không biết UCC ở đâu , Khúc Y Nhiên vừa đi vừa cảm nhận không khí , thật nhạt ,xem ra nó ra khỏi trường thi rồi .

Cách kì thi 40 phút thí sinh no đủ vào phòng thi mà kinh ngạc phát hiện khí lạnh đã biến mất .

Nhưng hành lang lầu 1 không hiểu vì sao khí lạnh từng đợt .Ánh nắng như bị che khuất dù có chiếu thẳng vào lưng người vẫn thấy lạnh .

“ Sao thế , lạnh  chết người , sáng nay còn tốt mà ”

“ Ai biết được vào đi sắp thi rồi , hù , sao lạnh vậy ”.

Khúc Y Nhiên đi qua mà vảnh tai nghe , bắt đầu nghĩa là sắp thi toán , y trốn không nổi , hít một hơi , vào phòng thi ,

Tiếng chuông vang lên báo hiệu , mọi thứ đã bất đồng rồi , Khúc linh môi dán mắt vào đề là phép toán .

Phòng học càng lúc càng lạnh , mặt trời bị che nửa , các giám thi cũng đứng sát vào cửa , dự báo thời tiết không chuẩn chút nào , xem ra dù ở phương bắc thì vẫn phải che ô , bọn họ vẫn không thể nghĩ có mưa đá .

” Lốp bốp ” mưa đá đập vào cửa sổ , thanh âm như trống gõ , mà lại không đều , nhiều thí sinh nhìn cửa sổ rồi lại cúi đầu xuống làm bài .

Mà Khúc Y Nhiên ngồi cạnh cửa sổ không biểu hiện chỉ có  thể cảm nhận oán linh đó ngay sau lưng bạn học của mình , quả nhiên không phải đặc biệt không phải du lịch mà là bối linh .Loại thích đi sau lưng người khác .

Chúng có khả năng là linh hồn tốt, là thần thủ hộ vì có ơn mà đi theo người ta báo đáp rồi lưu luyến không đi , thời cổ hay xuất hiện , bây giờ thì rất hiếm , đúng vậy sự hoảng hốt của nó  rất ,kì lạ chỉ đủ khẳng định nó không là ác linh thôi .

Còn ác linh sau lưng gọi là quỷ quấn thân ,  linh hồn này gần vậy lại không có ác ý , khí lạnh  là do đau khổ mà ra thôi .

Khúc Y Nhiên cúi đầu , tóc y che đi đôi mắt nhắm làm người ta nghĩ y đang suy đoán cái gì . Thả lỏng , cảm thụ hơi lạnh , linh hồn này chỉ yên lặng ngồi trên vai bạn nam đó , xuất hiện tại kì thi ngồi trên lưng thí sinh , có lẽ là thí sinh .

Ai buộc chuông thì người đó cởi chuông , mình cũng là thí sinh “ Không cần nhập hắn , lực lượng của ngươi không đủ sẽ hại hắn ”

“ Ai ” Linh hồn hoảng sợ nhìn quanh , cả phòng đều im lặng mà , nhất định ảo giác .

Khúc Y Nhiên cười “ Quỷ có ảo giác sao , ta không giúp ”

“ Ngươi có thể giúp ” “ Ừ ”Khúc y nhiên nói .

Linh hồn hoảng sợ – Gặp quỷ rồi , hắn muống tìm khe bỏ chạy nhưng bị kéo lại rồi – tà môn

“ Ngươi là người hay quỷ ” linh hồn lo sợ mở miệng .

Khúc Y Nhiên cười dùng linh lực “ Người hay quỷ ta cũng không có ác ý”

“ ..” Cái này .

Khúc Y Nhiên tiếp tục “ Sao muốn nhập vào thí sinh này , bọn họ là người thường không nhận được tử khí ngươi nhập vào họ sẽ xỉu mất ”chủ yếu là tinh thần không chịu nổi .

“ Sao ngươi biết ”

“ ta là linh môi sư ”

“ Tới bắt ta ” hắn nghĩ là  người bắt quỷ .

Khúc Y Nhiên cười “  Nghĩ nhiều rồi ”

Bắt quỷ và âm dương sư như nhau ,là sứ giả hai giới còn linh môi sư là dẫn đường , âm dương sư muốn giữ linh hồn làm thức thần khác biệt lớn với linh môi sư . Khúc Y Nhiên buông bút bỏ toán “ Có tâm nguyện gì nói cho ta, vì sao chưa đi ”

“ Ta nghĩ muốn thi cao đẳng ”

Khúc Y Nhiên “ …”

“ Nhập vào để đi thi sao ” giải quyết ngay .

“ Đúng , ta học lớp 12 , lúc ấy nguyện vọng lớn là có điểm A ,làm trạng nguyên khoa Lí , đạt học bổng ” Không đùa, nó thật sự có thực lực như vậy .

Vì sao ta chưa thi đã chết , học tập bình  thường  thì không sao , nhưng thành tích ta lúc nào cũng đứng đầu nên ta mới buồn nha.

“Ngươi là thí sinh năm nào ”

“2007”

“Bây giờ là 2012 , cắm chốt ở đây 5 năm rồi à ”

“Đúng vậy”

“ Ta nhất địng phải thi ”

“ Ngươi chết rồi ”

Khúc Y Nhiên giải thích “ Thứ nhất ngươi chết rồi , thú hai nhập vào họ xỉu liên luy vô tội , cuối cùng ..”

“  Thôi , không cần nói ,ta biết mà”

“ Vậy ngươi làm đi ” Khúc Y Nhiên ném đề toán cho hắn .

“Ta không cầm được bút ”

Khúc Y  Nhiên thở dài “ Giờ mới biết mình chết à ” y vươn tay “ Nhập vào ta ”

Hồn “ ??”

“ Không sao ta là linh môi sư ” tinh thần khác người huống hồ y làm không nổi .

Khụ khụ , đó là thứ yếu thôi .

Chủ yếu là linh hồn này rất cố chấp nên y đành “ Hi sinh ” để hoàn thành tâm nguyện của nó ( Hử!)

“ Thật sự chứ ” Linh hồn hưng phấn “ Còn một tiếng ngươi mệt rồi để ta làm cho ” Mặt tái cả ra rồi , linh hồn hưng phấn .

“ Hắc , cảm ơn nha ”

Một đạo ánh sáng màu trắng chui vào đầu Khúc Y Nhiên , đôi mắt y nhìn con số vui vẻ .

Có thể cầm bút tự viết , linh hồn quét một vòng nhỏ giọng “ đề thi đơn giản ”

Khúc Y Nhiên “ Đơn giản sao không làm ”

Linh hồn “ Ta đem đáp án sai của ngươi sửa xong đã ”

“ ..”

“ Hay còn thời gian ta giảng cho ngươi chỗ đơn giản nhất nhé” linh hồn hưng phấn quá độ .

Khúc y nhiên “ Hoặc là làm , hoặc là cút , chính ngươi chọn ”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Shelena về bài viết trên: NhấtChiLưuManh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: h3ob3o, Ngoc Luyen và 106 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.