Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 27.06.2014, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102 (1)

Nghiêm Thăng vào phòng làm việc của mình, cà lơ phất phơ cởi áo khoác ném sang một bên, sau đó cầm điện thoại di động gọi điện.

‘Em nói anh rể này, chuyện không sai biệt lắm, khi nào anh cho em chiếc xe kia.”

Lãnh Diễm khẽ mỉm cười: “Chiếc xe kia đã được chuyển tới, cậu chờ một chút, từ xưởng chở tới đây cần chút thời gian.”

Nghiêm Thăng nghiêng đầu nghĩ cũng đúng: “Được rồi, vậy cứ như vậy đi.” Nói xong liền cúp.

Bên ki Lãnh Diễm nghênh ngang ngồi trên ghế sô pha nhà mình, Nghiêm Hi đứng bên cạnh  cầm một đĩa hoa quả và các món thịt nguội, liền hỏi: “Nghiêm Thăng?”

Lãnh Diễm không lên tiếng, mắt lười biếng liếc món thịt nguội trên tay Nghiêm Hi, sau đó lười biếng vươn tay cầm một miếng đưa vào trong miệng, lúc này mới gật đầu một cái, đến ‘ừ’ cũng lười nói.๖ۣۜdien♥dan♥lequyd☺n☀c☺m

Nghiêm Hi cũng không quản anh, phối hợp ăn một miếng: “Anh nói anh đưa Nghiêm Thăng vào Thánh Đức thì sao, tiểu tử kia mỗi lần tới nhà họ Nghiêm đều nhìn em không vừa mắt, em cảm thấy Nghiêm Qua đáng tin hơn nhiều.”

Lãnh Diễm ăn xong trái cây rồi lau miệng, sau đó liền cười: “Em cảm thấy Nghiêm Thăng không được? Anh thấy chưa chắc, tiểu tử này mặc dù nhìn người hơi không vừa mắt nhưng năng lực của nó không thể khinh thường. Hiện tại nó còn nhỏ, về sau kinh nghiệm nhiều hơn, em sẽ thấy tiểu tử này không còn như vậy.” Lãnh Diễm cảm thấy trên người tiểu tử Nghiêm Thăng này có một cỗ sức lực, mặc dù bình thường nhìn là đứa bé không hiểu chuyện, nhưng đó là nó không dụng tâm. Ai biết được khi đụng phải thứ nó thích nó sẽ làm ra chuyện như thế nào? Tiềm lực khổng lồ nha!

Nghiêm Hi suy nghĩ một chút, dường như phát hiện tiểu tử Nghiêm Thăng kia thật không giống. Nhìn Lãnh Diễm tự tin như vậy, cũng không còn biện pháp, Lãnh Diễm nhìn nhiều người, ánh mắt dĩ nhiên sẽ nhìn thấy nhiều thứ mà người khác không nhìn thấy được, đây chính là xứng cho chứ lão bản? Nghiêm Hi cảm thấy trên phương diện này mình thật sự không bằng Lãnh Diễm.

Công ty Thánh Đức gần đây xuất hiện nhiều hiện tượng kỳ quái, Lý Lệ vào công ty mặc dù không có chức vụ cụ thể nhưng cả công ty bao gồm cả Tống Quốc Bằng cũng đối với Lý Lệ nói gì nghe nấy. Một người ngoại lai, không có chức vị như Lý Lệ ngược lài trở thành lão đại, ngay cả Nghiêm Thăng vừa tới công ty cũng không động được.

Trong công y liền bắt đầu truyền rằng công ty này sắp phải đổi chủ. Nghĩ một chút cũng thấy, trừ Lý Lệ là con nuôi, sau lưng còn một Lý Thánh Đức đâu rồi. Chủ nhân chân chính của công ty này là Lý Thánh Đức, khi công ty này bắt đầu khởi nghiệm là do Nghiêm Tử Hoa_vợ của Lý Thánh Đức và Tống Quốc Bằng quản lý. Sau đó Nghiêm Tử Hoa gặp chuyện không may, Lý Thánh Đức cũng bị đi tù, công ty hoặc ít hoặc nhiều rơi vào trong tay Tống Quốc Bằng. Từng ấy năm tới nay, Tống Quốc Bằng cũng cẩn trọng vì công ty, mà nhóc con Lý Lệ này nói đến là đến, ít nhiều cũng khiến hội đồng quản trị bất mãn, nhưng bọn họ không có biện pháp. Lại nói cũng là người, Tống Quốc Bằng có phải hay không ngu như vậy, tất cả mọi người hiểu chuyện đều vì hắn mà không đồng ý với Lý Lệ. Hắn thì tốt rồi, trở thành người hầu của Lý Lệ, Lý Lệ nói gì hắn cũng hoàn thành, còn không một câu oán hận.

Bới bì Nghiêm Thăng không đồng ý với kế hoạch xây dựng lại vùng giải phóng cũ,  hắn chủ trương công ty hợp tác với công ty của Lãnh Diễm. Dù sao so với công ty củ Triệu tổng, thực lực của R&D vô cùng cường hãn, thành viên hội đồng quản trị cũng có ý này. Nhưng Tống Quốc Bằng thật sự giống một kẻ ngu, ý của Lý Lệ là ý của hắn, mặc kệ những chuyện khác, hắn nguyện ý ngu thì cứ ngu đi, nhưng không thể làm rở ngại lợi ích của bọn hắn. Bọn hắn đồng ý với phương án kiếm được nhiều tiền nhất.

Trên dưới cãi nhau như vậy đã làm cho công ty Thánh Đức rối tinh rối mù. Cổ đông ủng hộ phương án của Nghiêm Thăng ở thế yếu, bọn họ rất tin tưởng R&D vì ở đó có Lãnh Diễm. Lãnh Diễm ai mà không biết, có thể có quan hệ buôn bán với Lãnh Diễm không kiếm bộn  thì cũng không hể lỗ. Vì tránh cho nguy hiểm, toàn gia ủng hộ Nghiêm Thăng. Mà Lý Lệ rất tự tin, nếu như Nghiêm Thăng có thể thuyết phục đại thần Lãnh Diễm, cô ta sẽ hảo hảo thi hơi.

Lúc này Lý Lệ rất hả hê, người nào mà không biết Lãnh Diễm và Nghiêm Hi rất hận Lý Thánh Đức. Nói hận cũng không thích hợp nhưng khẳng định là không muốn gặp, chuyện lần này bên kia không có khả năng đồng ý.๖ۣۜdien♥dan♥lequyd☺n☀c☺m

Nhưng lúc xế chiều Nghiêm Thăng dẫn một nhóm người đi vào phòng họp của Thánh Đức, nghe bước chân rất nhiều người, Lý Lệ cau mày không vui nhìn người mới tới, sau đó lông mày liền nhíu chặt hơn. Hiện tại cô ta đang ngồi ở chỗ của Tống Quốc Bằng, người sáng suốt liền biết công ty này muốn đổi chủ.

Nghiêm Hi đi trước đoàn người, mặc trên người là bộ đồ công sở cao cấp màu trắng, tóc thẳng dài được uốn quăn phong tình, tùy ý buông sau lưng. Một đôi giày cao gót màu đen tạo thành âm luật theo nhịp trên đá cẩm thách, mơ hồ mang theo sự tự tin.

Nghiêm Hi vừa đến tất cả mọi người trong phòng họp đều nổ tung, người kia là ai? Ai mà không biết Nghiêm Hi, một thời gian trước coi như cô cũng có danh tiếng, cộng thêm chuyện có dính dáng tới Thánh Đức, tất cả đều quan tâm tới vị đại tiểu thư chính thức này?

Nhưng hôm nay đại tiểu thư tới để làm gì? Mọi người thấy Nghiêm Hi đầu tiên là cả kinh, sau đó theo thói quen quay qua nhìn Lý Lệ. Quả nhiên, Lý Lệ nhìn thấy trong mắt mọi người hoặc ít hoặc nhiều đều là muốn xem kịch vui. Cô ta không hiểu, mình ở Thánh Đức diễn tập tới lui làm chi?

Muốn lấy Thánh Đức từ trong tay cô ta?

A!

Nghiêm Hi cô cũng quá ngây thơ đi, công ty này là của Lý Thánh Đức. Nghiêm Hi cô mặc dù là con ruột của Lý Thánh Đức, tôi là con nuôi thì như thế nào? Hiện tại cô và Lý Thánh Đức giống như kẻ thù, tôi làm sao phải sợ cô? Cô còn tưởng rằng cô có thể nắm lấy công ty?

Lý Lệ cười cười đứng lên, chỉ động bắt tay Nghiêm Hi, ngoài miệng cười nói: “Nghiêm tiểu thư, đã lâu không gặp, không biết cô tới Thánh Đức của chúng tôi là có chuyện gì?” Khóe miệng Lý Lệ nâng lên nụ cười rất thỏa đáng. Dù sao xông xáo lâu trong giới thượng lưu lâu như vậy, ít nhiều cũng đã mưa dầm thấm đất, vì vậy cử chỉ của cô ta coi như là rất tự nhiên. Chỉ là lúc đứng dậy cho người ta cảm thấy cô ta đang cố giả bộ ưu nhã.

Vóc dáng của Nghiêm Hi vốn cao hơn Lý Lệ một chút, Lý Lệ phải khẽ ngẩng đầu, có chút cao cao tại thượng, mắt nhìn xuống khiến Lý Lệ vô cùng khó chịu. Hoàn cảnh từ nhỏ của cô ta khiến cho cô ta rất nhạy cảm với ánh mắt xem thường của người khác, thậm chí có tố chất khuynh hướng thần kinh.

Khóe miệng Nghiêm Hi chậm rãi nâng lên một nụ cười thần bí khó lường, cười nhìn Lý Lệ: “Chu phu nhân thật là thích nói giỡn, không phải các ngươi tìm người của công ty R&D hợp tác?” Lời nói của Nghiêm Hi rất nhạt, cố ý giễu cợt, hình như nói Lý Lệ biết rõ còn hỏi. Lời vừa nói ra giống như là Lý Lệ làm kiêu, chính cô tìm người mời tôi tới, kết quả người đến cô lại hỏi người ta tại sao lại tới địa bàn của cô ta?

Thứ người như vậy khiến cho người khác ghét.

Trong nháy mắt sắc mặt Lý Lệ thay đổi, hơi khó coi, nhưng vẫn còn bên trong phạm vi nhẫn lại. Nhìn Nghiêm Thăng đứng sau Nghiêm Hi, Lý Lệ hiểu, tiểu tử này đúng thật là đi tìm R&D?

Trong lòng Lý Lệ không nhịn được cười nhạo Nghiêm Thăng tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, ngươi nói ngươi đi trước cũng không hỏi thăm một chút, không biết ân oán giữa hai nhà. Tài nghệ của Nghiêm Thăng khiến Lý Lệ nói không ra lời, nhưng đồng thời cô ta lại rất vui vẻ. Rõ ràng cho thấy Nghiêm Thăng không phục mình, cậu ta đứng phía đối lập với bản thân. Đối với Nghiêm Thăng và Nghiêm Hi cùng họ Nghiêm, Lý Lệ từng có hoài nghi. Nhưng lần này Nghiêm Hi tìm tới, có thể hay không không có quan hệ gì. Lần thọ yến trước của nhà họ Nghiêm,๖ۣۜdien♥dan♥lequyd☺n☀c☺m Nghiêm Thăng đang gây họa ở bên ngoài, Lý Lệ không gặp qua Nghiêm Thăng. Nhưng trước kia điều tra người nhà họ Nghiêm, biết tôn tử của nhà họ Nghiêm là nghiêm qua, trừ lần đó ra thì không tra được gì.

Về  điểm này còn phải nói đến bản lĩnh gây họa của Nghiêm Thăng, bởi vì hay gây họa, nhà họ Nghiêm không muốn cho người ngoài biết Nghiêm Thăng có quan hệ với nhà họ. Trừ người nhà họ Nghiêm, cũng không ai biết nhà họ Nghiêm còn có một ngôi sao gây rối, quá mất mặt rồi. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao Lãnh Diễm cho Nghiêm Thăng tiến vào công ty. Thân phận của Nghiêm Thăng, Tống Quốc Bằng cũng biết đến, về chuyện này hắn sẽ không nói, hắn chính là ở bên Nghiêm Hi, đã từ nhiều năm trước.

Lý Lệ cười một cái: “Đúng vậy, cô xem đầu óc của tôi đấy, mời ngồi.” Vẫy tay mời, Nghiêm Hi  hạ liễm, có chút cao ngạo nhìn đoàn người phía sau, sau đó mắt khẽ câu, ý bảo những người đó ngồi xuống. Những người đó rất có thực lực nha, Lãnh Tiểu Tam xác định Nghiêm Hi lúc này rất có khí thế nữ vương, giống như Lãnh Diễm. Trước tiên đem khí thế mình đưa người ta xuống, khí thế tài trí hơn người, thủ đoạn này trước kia Lãnh Diễm thường dùng trên bàn đàm phán.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, fictionaholic, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 27.06.2014, 22:33
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102 (2)

Lãnh Tiểu Tam mang tất cả tinh anh của R&D ra sân đàm phán, cả đoàn năm sáu người, cung màu giày tây, một trợ lý giúp Nghiêm Hi sửa sang tài liệu. Từ lúc đoàn người đi vào cũng chưa hề cho đám người Thánh Đức một sắc mặt tốt, nhìn cũng không nhìn một cái, không nhìn thẳng, đây chính là một vũ nhục lớn nhất cho Lý Lệ người phụ nữ tự cao này. Nhìn trong mắt những người này không có ai khiến Lý Lệ không nói ra được cơn giận, nhưng lại không tiện phát tác, chỉ có thể cười khan mở miệng nói chuyện.

Nghiêm Hi trực tiếp cắt đứt: “Chu phu nhân, thời gian của chúng tôi có hạn, trực tiếp vào chủ đề đi. Về kế hoạch hợp tác, cô cảm thấy như thế nào?” Hôm nay Nghiêm Hi cố ý nói như vậy, kết quả đàm phán  trong nội tâm của cô và Lý Lệ  đều rõ, nhưng cô muốn là khí thế, đây không phải là có hai phe hay sao? Kết quả thất bại có hai loại, điều bọn họ muốn làm chính là bỏ phương án của Thánh Đức.

Hôm nay Nghiêm Hi tìm tới Lãnh Tiểu Tam nói, mục đích đi tới Thánh Đức vô cùng đơn giản, chỉ có một, đó chính là nhục nhã.

Kết quả này quá rõ ràng, nếu đã tiêu diệt, vậy các cậu có thể tự tạo sức lực đi. Không sợ, có thể làm thế nào khiến đối phương nổi giận thì cứ việc làm.

Lúc Lãnh Tiểu Tam nhận được được mệnh lệnh này thì vô cùng hưng phấn, đã làm thì phải làm cho đã nghiền. Dưới tay cậu ta là một lũ tiểu tử chuyên đàm phán, bình thường toàn bị Lãnh Diễm chèn ép, trên bàn đàm phán cũng có chút cố kỵ, chỉ sợ một câu nói sai khiến đối phương lấy được nhược điểm mà mất hợp đồng. Nhưng lần này không giống nhau, phía trên cũng đã có lệnh rồi, lần này chính là để bọn họ phát huy miệng thúi của mình, làm cho cuộc đời thêm tức.

Cũng có nghĩa là tới đây để Lý Lệ tức giận. Vốn là Nghiêm Hi đột nhiên dẫn người tới, nhưng Lý Lệ cũng tạm thời tìm người, những người đó chuẩn bị chưa đủ, tài nghệ cũng không bằng bên Nghiêm Hi. Kết quả R&D hạ Thánh Đức, đấu cũng không nổi, không có bất kỳ khả năng hợp tác.

Chuyện này khiến Lý Lệ tức giận, cô ta vốn vẫn cho rằng tốt lắm, nghĩ R&D trước khi đến đã chuẩn bị xong rồi, muốn người mình sẽ hạ R&D một bữa, kết quả trái ngược.

Sắc mặt Lý Lệ xanh mét, nhưng bên Nghiêm Hi thì càng nói càng được. Bọn họ vốn sẽ nói, cộng thêm chưa từng có lần nào nói sảng khoái như vậy, vô cùng sảng khoái.

Tin tức vừa có, thành viên bên hội đồng quản trị đã biết. Bọn họ biết, công ty mình nhỏ như vậy, lại còn so sánh với R&D, chính là bị từ chối. Ặc, dù so mục đích của bọn họ chính là tiền, bị khinh bỉ cũng không phải là bọn họ, trông nom nhiều làm gì. Nhưng miếng thịt béo R&D này không thể để chạy, mọi người đều muốn. Nghiêm Hi là con ruột của Nghiêm Tử Hoa, khi Nghiêm Tử Hoa còn sống cũng có cổ phần trong công ty, sau khi Nghiêm Tử Hoa chết cổ phần này không ai động tới, sau đó có người nghĩ tới, Nghiêm Tử Hoa và Lý Thánh Đức là vợ chồng liền chuyển cổ phần của Nghiêm Tử Hoa sang cho Lý Thánh Đức.๖ۣۜdien♥dan♥lequyd☺n☀c☺m

Nhưng chuyện này chuyển tới chuyển lui cũng có rất nhiều người phản đối, tiến hành cũng không thuận lợi. Hôm nay chuyện này vừa vặn xảy ra, đã có người nói, Nghiêm Hi vẫn là vợ chưa cưới của Lãnh Diễm, nhưng Nghiêm Hi cũng là còn là con gái ruột của Nghiêm Tử Hoa. Như vậy chuyển cổ phần của Nghiêm Tử Hoa cho Nghiêm Hi, có thể nói công ty này là của Nghiêm Hi, cô sẽ giúp công ty của mình kiếm lợi. Bằng vào quan hệ giữa Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, Lãnh Diễm còn không phải nghe theo Nghiêm Hi hay sao?

Người khác nghe có lý, đúng vậy, bọn họ tại sao lại không nghĩ tới chứ. Tới sớm như vậy không phải rất khéo hay sao, toàn bộ thành viên hội đồng thừa dịp Nghiêm Hi vẫn còn ở đây, đem trình tự  làm cho xong, chỉ  chờ Nghiêm Hi ký tên.

Một  nhóm người của Nghiêm Hi mặt mày hồng hào đi ra, nhìn thấy một nhóm lão gia cản đường. Nghiêm Hi khẽ gật đầu cười một tiếng, lễ phép với nhóm người. Vừa định đường vòng rời đi, người ta liền mở miệng.

“Nghiêm tiểu thư, cổ phần của Nghiêm nữ sĩ khi còn sống chúng tôi đã chuẩn bị xong, cô thân là con gái ruột duy nhất của bà ấy, tôi cảm thấy cổ phần này phải do cô thừa kế.” Nghiêm Hi vừa bước được hai bước liền có một người ngăn trở.

Nghiêm Hi cảm thấy không giải thích được, tốt như vậy rồi chợt muốn cho cô thừa kế cổ phần?

Nghiêm Hi nghi ngờ nhìn ông ta, tìm tòi nghiên cứu. Lý Lệ ở phía sau nghe được liền khiếp sợ, vậy làm sao có thể, bọn lão già này có ý định gì cô ta vừa nghĩ đã biết. Những người này vốn có khuynh hướng về R&D, hiện tại càng muốn lợi dụng thân phận của Nghiêm Hi để đạt được mục đích của mình.

Cô ta vẫn luôn muốn cổ phần này, ai biết là lộ ra thân phận thật của Nghiêm Hi. Lý Thánh Đức biết cũng không tiện nói gì, mình còn phải cố gắng duy trì thân phận con gái tốt, cũng không thể nói quá mức.

Nhưng trong lòng Lý Lệ không được như vậy, tại sao, tại sao Nghiêm Hi có thể dễ dàng lấy được như vậy?

Lý Lệ rất muốn đi lên giật lấy đống tài liệu trên tay mấy lão già xé rách, nhưng cô ta tự nói với mình là không được, phải nhịn. Dù sao cổ phần này cho Nghiêm Hi cũng không cách nào thay đổi được, Thánh Đức và Triệu thi hợp tác là ván đã đóng thuyền, ai cũng không thay đổi được.

Ông ta chỉ vào tài liệu nói: “Cô nhìn này, chỉ cần cô ký tên lên đây là được rồi. Đây là của mẹ cô, chỉ có thể là của cô, hãy nhận đi.”

Nghiêm Hi nhìn một chút, vừa nghĩ, dù sao cũng là mẹ của mình, làm sao mà không cầm. Cô cầm lấy tài liệu nhìn kỹ một chút, chớp mắt thấy Lý Lệ tái xanh mặt mũi, nháy mắt một cái, khóe miệng Nghiêm Hi chậm rãi nâng lên một đường cong nhàn nhạt, không nhìn kỹ tuyệt đối không thể nhận ra…. Nhưng cốp tình là Lý Lệ lại thấy rất rõ ràng.

Nghiêm Hi xoay đầu cười cười, ánh  mắt nhìn Lãnh Tiểu Tam. Lãnh Tiểu Tam lập tức cung kính lấy bút của mình đưa tới, giống như Nghiêm Hi là một nữ vương. Thấy vậy đám thành viên hiểu chuyện kia cảm thấy, đi theo sau mông Nghiêm Hi,๖ۣۜdien♥dan♥lequyd☺n☀c☺m rất có tiền đồ.

Nghiêm Hi mở nắp bút, ngẩng đầu nhìn về phía ông lão cười cười, rất dứt khoát ký tên của mình.

Toàn đổng sự nhìn thấy, vui mừng quá đỗi, vốn nghĩ là rất khó để Nghiêm Hi ký tên hay không ký tên, có khi họ phải uốn ba tấc lưỡi để thuyết phục.

Kết quả Nghiêm Hi một câu cũng không nói liền trực tiếp ký tên, rất dứt khoát.

Ký xong Nghiêm Hi mỉm cười nhìn thành viên hội đồng quản trị, liếc mắt nhìn cười khó coi của Lý Lệ. Tại sao  Lý Lệ không ngăn cản, phải chăng biết mình không cản được?

Dĩ nhiên không phải, lấy hiểu rõ Lý Lệ của Nghiêm Hi, Lý Lệ hiện tại đoán chắc chắn sẽ lấy toàn bộ công ty Thánh Đức, lấy được công ty rồi, một ít cổ phần dĩ nhiên sẽ không đặt ở trong mắt nữa.

Nghiêm Hi thu hồi tầm mắt, khóe miệng luôn duy trì nụ cười  nhạt.

Một người tiến tới híp mắt cười, nhìn chằm chằm vào Nghiêm Hi nói: “Nếu đã như vậy Nghiêm tiểu thư cũng coi như là người của công ty Thánh Đức rồi. Vì lợi ích nhà mình, Nghiêm tiểu thư liền hao tâm một chút đi. Ở trước mặt Lãnh tiên sinh nói tốt một chút, chúng tôi rất hy vọng có thể hợp tác với Lãnh tiên sinh.”

Sau khi nghe xong, nụ cười của Nghiêm Hi vẫn không thay đổi, trong đầu nhanh chóng chuyển, nhìn người đàn ông trước mắt. Thì ra đám người này có chủ ý đối với Lãnh Diễm nên dùng cô, xem ra thật sự là không có cơm trưa miễn phí.

Nghiêm Hi quét mắt một lượt, sau đó tỏ vẻ khó khăn: “Cái này……”

Mấy người này chỉ sợ Nghiêm Hi cự tuyệt, trực tiếp nói: “Nghiêm tiểu thư, công ty này năm đó đều là tự tay mẹ cô gây dựng, cô cũng không muốn nhìn công ty càng ngày càng lớn mạnh hay sao? Tôi nghĩ, đây cũng là nguyện vọng của mẹ cô.” Lão từ ái nói.

Nghiêm Hi nghe thật là xấu hổ, đám người này vì kiếm nhiều tiền một chút mà không từ thủ đoạn. Biết Nghiêm Hi vừa mới làm cho Lý Lệ tức giận ở bên trong, biết dùng lợi ích để nói chuyện, trực tiếp dùng lá bài tình cảm của Nghiêm Hi và Nghiêm Tử Hoa.

Vô gian bất thương a.

Nghiêm Hi chuyển mắt, thấy mặt của Lý Lệ càng ngày càng đen, mắt Nghiêm Hi đột nhiên sáng lên. Ngươi nói, nếu như cô tự ra tay, nói Lãnh Diễm đồng ý với hội đồng quản trị, như vậy Lý Lệ sẽ làm gì? Đến lúc đó nếu như Lý Lệ phá hư, đám lão già coi tiền như mạng này sẽ tha thứ cho Lý Lệ?

Nghiêm Hi mong mỏi, nụ cười trên khóe miệng càng ngày càng tà ác.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, fictionaholic, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 01.07.2014, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 103 (1)

Nghiêm Hi chớp mắt một cái, quay đầu nhìn ông ta, khóe miệng khẽ câu, nhẹ nói: “Được, nhưng chuyện này cần phải bàn bạc kỹ hơn. Bên Lãnh Diễm tôi sẽ nói qua, tôi đoán là sẽ không có vấn đề gì.”

Có những lời này của Nghiêm Hi, đoàn người coi như là yên tâm, cơ hồ là hô vạn tuế tiến Nghiêm Hi ra khỏi cửa. Một số nhân viên thấy được, nhìn đám người trước mặt Nghiêm Hi, chợt trong lòng sinh ra một loại kính sợ. Thật lòng cảm thấy người như vậy tới quản lý bọn họ, vậy thì quá hạnh phúc rồi. Nhìn Lý Lệ ở phía sau đám người, lại cảm thấy Lý Lệ coi như xong, khí chất này kém xa với Nghiêm Hi.

Nghiêm Hi vừa đi, đám người kia liền cười ha hả. Nhìn mấy người đằng sau lưng Lý Lệ đầu đầy bụi đất,  mấy người tức giận nói một tiếng: “Còn đứng ở đây làm gì, từng người từng người không có bản lĩnh đi làm việc hay sao? Còn không mau đi chuẩn bị một chút, Nghiêm tiểu thư vừa nói, sẽ về nói với Lãnh tiên sinh. Chuyện này nếu Nghiêm tiểu thư đã ra tay, đó chính là ván đã đóng thuyền, chạy không thoát. Còn không mau về chuẩn bị một chút.”

Mấy người bị khiển  trách, mặt mày đám trẻ tuổi càng thêm xanh mét, cơ hồ là cắn răng chịu đựng mấy con hồ ly già này ra oai, len lén liếc Lý Lệ một cái. Săc mặt Lý Lệ cũng khó coi, thấy thủ hạ nhìn mình, nháy mắt bảo bọn họ về trước.

Chờ thủ hạ rời đi, Lý Lệ cười cười, đi tới lão già quyền uy nhất đưa tay đỡ hắn, dáng vẻ rất khéo léo: “Ông Tần, ngài đừng nóng giận. Hôm nay may mà có các ông ra mặt, nếu không, dự án hợp tác với R&D cứ như vậy mà bị tôi vất bỏ. Cảm ơn ngài nha.”

Ông già có chút cậy già lên mặt, luôn nghĩ mình là nguyên lão của công ty, không hề thích Lý Lệ tuổi trẻ, cũng là xem thường. Có thể làm cho hắn bội phục, trừ Nghiêm Tử Hoa thì không có mấy người. Ông ta liền mở mồm: “Cô còn trẻ, năng lực đó chưa đủ để khẳng định, nhưng vẫn là không tệ, sẽ có lòng tin với bản thân. Đều là người trẻ tuổi, không có việc gì không có việc gì.” Nói xong liền vỗ vỗ mu bàn tay Lý Lệ, ôn tồn an ủi.

Lý Lệ khéo léo cười, trong mắt lóe lên một mảnh hận ý rồi biến mất, giống như chưa từng có.

Nghiêm Hi về nhà tâm tình rất tốt, luôn cười cười. Lãnh Tiểu Tam đang lái xe nhìn Nghiêm Hi ngồi ở phía sau nói: “Tiểu Hi Hi, anh thật sự phục em rồi. Em không thấy vừa rồi biểu hiện của em tuyệt như thế nào đâu, quá mạnh mẽ. Anh thật sự bội phục.”

Lãnh Tiểu Tam không ngờ Nghiêm Hi từ nhỏ được hắn nhìn lớn lên lại lợi hại như vậy? Hắn càng ngày càng thích bộ dạng này của Nghiêm Hi, có phong phạm của Lãnh Diễm, cao cao tại thượng ngạo thị quần hung, vừa nhìn đã khiến người ta sinh lòng sợ hãi, còn có cam tâm tình nguyện thuần phục dưới chân cô.

Nghiêm Hi nghe vậy cười một tiếng, cô hôm nay rất vui vẻ, tại sao? Bởi vì thấy được sắc mặt xanh mét của Lý Lệ đáng ghét.

Khi về đến nhà Nghiêm Hi liền đem suy nghĩ của mình nói cho Lãnh Diễm. Lãnh Diễm vừa nghe lông mày giương lên, trong mắt léo lên ánh sáng kỳ dị. Anh vừa nghĩ, Nghiêm Hi tiểu muội muội làm sao vậy, ở nhà vẫn nhún nhún nhảy nhảy, hóa ra là nghĩ tới chuyện hại người.

“Đến đây bảo bối, em nói một chút xem em muốn làm gì.” Lãnh Diễm vẫy tay gọi, giống như gọi một đứa trẻ. Trong mắt tất cả đều là bộ dáng đương gia, giống như trước mắt anh Nghiêm Hi là một đứa trẻ đang chuẩn bị làm chuyện xấu.

Nghiêm Hi nghiêng đầu nhìn Lãnh Diễm, Lãnh Diễm cười vẻ mặt lương thiện, cười mị mị giống như đem tiểu bách thỏ tiến vào ổ sói xám lớn, chỉ còn thiếu đuôi dài lắc tới lắc lui ở sau lưng mà thôi.

Nghiêm Hi nháy mắt mấy cái, dáng vẻ thiên chân vô tá, mắt to vụt sáng, giống như cục cưng tò mò: “Làm sao?” Gần đây tâm tình Nghiêm Hi rất tốt, thỉnh thoảng liền lộ ra bộ dạng thuần khiết vô tội. Nhưng Lãnh Diễm biết, mỗi một lần gương mặt này xuất hiện sẽ khiến người nào đó chờ xui xẻo.

Khóe miệng Lãnh Diễm vẫn còn nụ cười ấm áp, cũng không nói chuyện, phất tay một cái nói với Nghiêm Hi: “Em qua đây.” Động tác giống như dỗ một đứa bé.

Nghiêm Hi nháy mắt mấy cái, nghẹo đầu, vui vẻ cọ tới, ôm cổ Lãnh Diễm làm một hớp, giả bộ ngoan manh hỏi: “Làm sao?”

Lãnh Diễm nhướng mày hỏi: “Em nghĩ chỉnh như thế nào?”

Nghiêm Hi mắt chuyển một vòng rồi sau đó ôm cổ Lãnh Diễm, cười cười: “Thì anh gọi điện cho lão đầu kia chứ sao.”

Lãnh Diễm không nói lời nào, nhìn Nghiêm Hi, đôi mắt tràn đầy thú vị.

Nghiêm Hi lúng túng khụ khụ, nhẹ nhàng nói tiếp: “Anh nói với hắn, em nể mặt em hợp tác với hắn, sau đó sẽ không còn chuyện của anh, được không?” Nghiêm Hi ôm cổ Lãnh Diễm, vẻ mặt van xin, mắt khẽ cong cong, giống như một chú chó nhỏ đáng thương, Lãnh Diễm nhìn đặc biệt buồn cười.

Lãnh Diễm nhịn kích động muốn cười của mình, đôi mắt xác định Nghiêm Hi, không nhúc nhích nhìn cô chằm chằm. Nghiêm Hi bị nhìn trong lòng thấy hoang mang, anh có ý gì? Tốt hay không tốt?

Lãnh Diễm nhìn vẻ mặt rối rắm của Nghiêm Hi, thật sự nhịn không được, kéo miệng cười cười, nhịn rất vất vả: “Tốt, chỉ một cú điện thoại mà thôi, nhưng là em thấy tốt hả? Ngộ nhỡ Lý Lệ thật sự sẽ đồng ý thì làm như thế nào? Đến lúc đó em thật sự sẽ hợp tác, vậy em sẽ không có đường lui.” Lãnh Diễm chăm chú nhìn vẻ mặt Nghiêm Hi.

Nghiêm Hi nhìn vẻ mặt Lãnh Diễm nghiêm túc, đột nhiên cảm thấy mình như một đứa bé làm sai chuyện, hết cách rồi, nháy mắt mấy cái, vẻ mặt cợt nhả dần dần chuyển về bình thường, nhìn Lãnh Diễm nói: “Anh yêm tâm, em nắm chắc rồi, Lý Lệ chán ghét em như vậy sẽ không đồng ý hợp tác với chúng ta. Dù Lý Lệ muốn tính kế, em cũng có lòng tin khiến người bên cạnh Lý Lệ nói ra kế hoạch của cô ta. Em có lòng tin này.” Nghiêm Hi nói nghiêm túc khác thường, hết cách rồi, Lãnh Diễm nghiêm túc nha. Khi Lãnh Diễm nghiêm túc đôi mắt trở lên đặc biệt đen, giống như bảo thạch, nhìn rất chói mắt, rất đẹp. Mắt người này vốn đã đẹp, lúc này là đẹp nhất, không trách được đều nói đàn ông nghiêm túc luôn có sức quyến rũ lớn nhất.

Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi, không nhịn được bật cười, nha đầu ngốc này……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, fictionaholic, macynguyen, meocandy, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé Bò Lúc Lắc, Carton, chinhan nezumi, dangtai88, EmmaTN, hasgn, Thaobaby và 260 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.