Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

 
Có bài mới 23.06.2014, 22:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88.3

Lúc đầu Cố Uyên định để cho Từ Du Mạn dùng nước lọc để gạt mọi người nhưng cô cự tuyệt. Những vị khách này không ít người là quân nhân đã trải qua huấn luyện, ở phương diện uống rượu nhất định cũng có trình độ nhất định. Nếu như bị người ta nhìn ra cô dâu uống nước thay rượu thì còn mặt mũi nào nữa.

Lúc đầu Cố Uyên rất kiên trì. Cuối cùng vẫn nói không lại Từ Du Mạn, đành phải dặn dò cô lúc mời rượu thời chỉ cần khẽ nhấp một chút là được, không cần được uống hết.

Từ Du Mạn đồng ý nhưng lúc uống rượu lại quên mất. Một hồi sau, đã uống hết không ít rượu trắng. Ông cụ Tạ chính là chỉ sợ thiên hạ không loạn. Huống chi Từ Du Mạn cũng coi như là đoạt mất chuyện chung thân của nhà ông và nhà họ Cố. Mặc dù đồng ý từ hôn nhưng không làm khó dễ Từ Du Mạn một chút thì trước sau không thoải mái, cũng vì cháu gái của mình mà xả giận. Tạ Vận Tư nhà bọn họ có chỗ nào thua kém cô bé đó chứ, thậm chí cả lão già họ Cố cũng ra tay muốn ông đồng ý hủy hôn.

“Xem ra tửu lượng của cô Từ không tệ. Tửu lượng của Vận Tư nhà chúng tôi cũng rất tốt, có thể so tài một chút, coi như là gia tăng vui vẻ, mọi người chơi thật vui là được.”

Ông lão Tạ nói như vậy. Ông đã tính trước mọi việc. Chính mình trước đây đã huấn luyện tửu lượng cho cháu gái của mình, sắc mặt của cô bé này đã hơi đỏ hồng, xem ra tửu lượng cũng không khá lắm.

Kết hôn thì ông là không tranh giành, nhưng có thể xả giận cho cháu gái, chơi trội một chút, thuận tiện đả kích sự kiêu ngạo càn quấy của nhà họ Cố, cũng không hẳn là không thể .

“Ông Tạ thật sự coi trọng Mạn Mạn rồi.”

Từ Du Mạn sao lại không biết chút tâm tư của ông cụ Tạ, trong lòng đã đem ông cụ Tạ ra mắng ngàn vạn lần rồi, nhưng ngoài mặt vẫn là rất kính trọng, tư thái hậu bối mười phần, nhưng lại không có vẻ nịnh bợ, mơ hồ còn có một chút kiêu hãnh trong đó. Bản lĩnh ngoài mặt của Từ Du Mạn đã đủ rồi. Tôn Tôn tiến tới, đứng trước mặt Từ Du Mạn ngăn cản:

“Bác Tạ không cảm thấy như vậy có chút bắt nạt tiểu bối rồi sao? Lúc bé Mạn nhà chúng tôi mời rượu đã uống rất nhiều rồi, bây giờ mà so tài có phải thiếu công bằng hay không?” Lời nói của Tôn Tôn khiến khách khứa đang dự tiệc đồng tình. Người sáng suốt vừa nhìn đều có thể nhận ra cô dâu đã sắp không chống đỡ được rồi, bây giờ đề xuất so tài chính là thiếu công bằng, lại hiềm nghi bắt nạt tiểu bối.

Ông cụ Tạ vốn cũng không nghĩ nhiều như vậy, ý nghĩ muốn so tài cũng là nhất thời nảy ra. Ông cũng không cố ý bắt nạt người, đây là sự thật.

“Vậy thì để cho Vận Tư của chúng tôi uống trước hai chai rồi so tài?” Bị người ta đổ oan là bắt nạt tiểu bối, khuôn mặt của ông cụ Tạ cũng đỏ lên rồi. Ông lúc nào lại bị người ta hoài nghi như vậy chứ?

Cố Uyên lôi kéo Từ Du Mạn, ra hiệu cho cô không nên kích động. Từ Du Mạn làm sao có thể kích động chứ, liền cho anh một ánh mắt yên tâm.

“Ông Tạ, nói như vậy so tài đương nhiên là phải có đánh cuộc mới có động lực, không biết ông Tạ có thể đưa ra thứ gì để cho cháu đồng ý tiếp nhận cuộc so tài này? Cháu cũng không làm không công.”

Từ Du Mạn cũng biết chính mình xác thực đã uống rất nhiều rượu rồi, nhưng cuộc so tài này bây giờ không muốn cũng phải tiếp nhận. Ông cụ Tạ dường như không nghĩ tới Từ Du Mạn còn có thể nghĩ tới chuyện này, cúi đầu suy nghĩ một chút rồi nói:

“Ta không mang theo cái gì quý giá tới đây.” Ông Tạ không khỏi có chút lúng túng, không ngờ lại gặp phải vấn đề quẫn bách như vậy.

“Ha ha, vậy cháu đưa ra thì thế nào? Cháu là hậu bối, có thể đề xuất muốn một thứ mà bất quá cũng chính là mục đích của ông cụ Tạ, chính là để giúp vui, khiến mọi người vui vẻ, cho nên cũng không tiện đòi cái gì quá quý trọng. Như vậy cháu liền tùy tiện lấy một thứ mà ông cụ Tạ mang tới đây được không ạ? Mà cháu cũng lấy từ trên người mình một vật ra cược để công bằng.”

Từ Du Mạn lấy sợi dây chuyền trên cổ mình xuống. Từ Du Mạn vừa nói ra, tất cả mọi người đều cảm thấy Từ Du Mạn thật là thông minh. Vật lấy ra cược cũng phải thú vị một chút, người xem cũng có thể càng thêm tận hứng. Lại thấy Từ Du Mạn đã lấy sợi dây chuyền số lượng có hạn có vẻ rất xa xỉ ở trên cổ xuống, ý tứ đã đủ rõ ràng. Huống chi vừa rồi ông cụ Tạ cũng đã nói trên người cũng không có thứ gì quý giá, cho nên yêu cầu này của Từ Du Mạn cũng không quá đáng, cũng không có nhân cơ hội muốn lấy cái gì quý giá. Như vậy xem ra vẫn là Từ Du Mạn bị thua thiệt.

“Được thôi.” Ông cụ Tạ suy nghĩ một chút, đồng ý với yêu cầu của cô.

Tạ Vận Tư lúc đầu cũng không biết ông nội của mình làm sao lại nghĩ ra chuyện này, còn lôi kéo tay ông, ý muốn ông đừng làm ra chuyện khác người. Nhưng sau đó Tạ Vận Tư cũng có chút mong đợi. Cô không tin tửu lượng của Từ Du Mạn còn có thể thắng được cô.

“Cô muốn thứ gì?”

“Đầu tiên phải nói trước, mọi người làm chứng. Cho dù là thứ gì, ông Tạ cũng không thể quỵt nợ nha.” Lời này cô hướng về phía khách mời mà nói.

“Được, chúng tôi làm chứng.”

Ông cụ Tạ vừa nghe Từ Du Mạn nói, cảm giác mình giống như rơi vào bẫy của Từ Du Mạn, trong lòng có chút lo lắng. Lúc này đổi ý là không thể nào. Đổi ý thì có thể đổi ý, nhưng một khi đổi ý thì một đời lừng lẫy sẽ phải hối hận rồi. Cô bé này, ánh mắt hẳn sẽ không độc như vậy đâu.

“Cô muốn cái gì?” Ông cụ Tạ cũng không cảm giác chính mình lúc nói chuyện có chút run run rồi. Đành phải mong rằng ánh mắt của cô bé này không độc như vậy.

“Ha ha, ông Tạ, cháu có thể muốn cây gậy kia của ông không? Cháu thấy ông Tạ thật ra thì chân không có bệnh gì nặng nhưng vẫn chống gậy, như vậy đối với sức khỏe của ông không có gì tốt. Có lẽ lấy gậy ra, chân liền nhanh nhẹn cũng không chừng.”

Chân của ông cụ Tạ có chút cà thọt. Nhưng cô cũng nhìn ra, không cần gậy cũng hoàn toàn có thể đi lại bình thường. Mọi người nghe xong đều cảm thán ở trong lòng Từ Du Mạn thật quá khéo hiểu lòng người, chỉ có ông cụ Tạ là đổi sắc mặt. Nếu như lúc này có ai nhìn ông cụ Cố, sẽ phát hiện đôi mắt của ông cụ Cố sáng loáng, đắc ý cười. Cháu dâu của mình thật có ánh mắt tinh đời.

Ông cụ Tạ lại cảm thấy, đằng sau nhất định là ông cụ Cố giựt giây, nếu không cây gậy bình thường như vậy, cô bé này sao có thể coi trọng chứ? Nhưng vừa rồi cũng không nhìn thấy cô bé này cùng lão già Cố có trao đổi gì, thậm chí trao đổi ánh mắt cũng không có. Chẳng lẽ cô bé này thật sự là bởi vì như lời cô bé nói?

Nhưng nhìn vẻ mặt của cô bé rất giống thật,  hoàn toàn không có lừa dối. Ông cụ Tạ vẫn bị mặt ngoài của Mạn Mạn nhà chúng ta lừa gạt rồi. Từ Du Mạn đâu thật sự là vì nguyên nhân đó, dĩ nhiên điều này cũng có một phần. Nguyên nhân phần lớn vẫn là bởi vì ông cụ Tạ khiêu khích cô, cô đương nhiên là muốn vớt thể diện rồi. Vừa rồi lúc nói muốn một thứ trên người ông ấy, cô chú ý tới ông cụ Tạ không chút dấu vết liếc mắt nhìn cây gậy đen nhánh trong tay, trong lòng phỏng đoán cây gậy này nhất định không phải gậy bình thường.

Ông cụ Tạ nhắm mắt đồng ý. Sau đó nhìn Tạ Vận Tư thật sâu, ý tứ trong mắt đã rõ ràng, nhất định phải thắng, nhất định phải thắng. Lần này không phải vì mặt mũi, vì cây gậy này cũng phải thắng.

Cố Uyên nhìn bộ dạng của Từ Du Mạn, thật sự lo lắng. Thật ra mọi người đối với việc Từ Du Mạn có thể thắng cũng không chút tin tưởng. Chủ yếu người sáng suốt vừa nhìn cũng không khó nhìn ra Từ Du Mạn đã sắp say, hiện tại làm sao có thể so được với Tạ Vận Tư một giọt rượu còn chưa uống, hơn nữa xuất thân quân nhân thế gia, đã từng trải qua huấn luyện chứ?

“Mạn Mạn…” Cố Uyên muốn ngăn cản lại bị cô ngăn lại.



“Không cần lo lắng, em không sao, nhất định sẽ thắng.” Từ Du Mạn đã tính trước. Người khác nhìn thì thấy cô không tự lượng sức mình nhưng cũng có rất nhiều người ủng hộ cô.

Nghe phía dưới bàn luận xôn xao, mọi người còn cho rằng hiện tại liền cụng rượu như vậy đối với Từ Du Mạn một chút cũng không công bằng, Tạ Vận Tư dưới tình huống mọi người còn chưa chú ý tới, quơ lấy một chai rượu ngũ lương (loại rượu trắng nổi tiếng ở Tứ Xuyên làm bằng năm loại lương thực) rót vào trong miệng.

Đây chính là rượu ngũ lương, độ cồn không thấp, Tạ Vận Tư ôm chai rượu bắt đầu uống, giống như là đang uống bia vậy.

“Hay… hay….” Thật sự rất hào sảng. Một cô gái như vậy, có bao nhiêu đàn ông có thể vượt qua được?

Từ Du Mạn không chịu yếu thế, lập tức cũng nhặt lên một chai rượu ngũ lương rót vào mồm. Toàn sảnh tiệc yên lặng như tờ. Duy nhất chỉ có thể nghe thấy âm thanh uống rượu của Từ Du Mạn và Tạ Vận Tư hai đại mỹ nhân yểu điệu.

“Aiz, sao em không lo lắng cô ấy à?” Trương Chương Việt chọc chọc Thẩm Mặc Dư đang xem đến hăng say, trong giọng nói có chút lo lắng hỏi.

Thẩm Mặc Dư dường như có chút không vui vì Trương Chương Việt làm gián đoạn tâm tình xem kịch hay của cô, có chút không vui nhưng lại rất tự hào nói:

“Nhóc Mạn  sẽ không làm chuyện không nắm chắc. Huống chi đẳng cấp uống rượu của nhóc Mạn cũng không kém như mọi người tưởng tượng đâu.” Cô là bạn thân của Từ Du Mạn nhiều năm như vậy cũng không phải là giả, dĩ nhiên biết bạn mình có chủ ý gì rồi, hơn nữa cô tin chắc Từ Du Mạn nhất định sẽ thắng.

Âu Dương Nhất Phàm còn có Tống Lâm Bạch cũng lo lắng nhìn Từ Du Mạn đang là tiêu điểm, lo lắng rõ ràng. Ngay cả Tống Sâm Bạch cũng có một tia hứng thú nhìn cô. Long Mị Úc cũng rất hứng thú nhìn trò hay, không có quá nhiều biểu hiện.

Một chai rượu ngũ lương rất nhanh chỉ thấy đáy, Tạ Vận Tư nhanh chóng cầm lên chai rượu ngũ lương thứ hai. Đồng thời Từ Du Mạn cũng đã uống cạn sạch một chai, cô không chịu yếu thế lại mở ra một chai rượu ngũ lương rót vào miệng. Hiện tại, vẫn là Từ Du Mạn rơi ở phía sau. Chỉ là mọi người có thể biết, đó là bởi vì Tạ Vận Tư uống trước Từ Du Mạn, nếu không hiện tại hẳn là ngang bằng rồi.



Cố Uyên bất đắc dĩ. Đối với cô, anh không thể làm gì, đành phải mặc cho cô liều lĩnh. Gửi cho Tôn Tôn một ánh mắt, Tôn Tôn nhìn thấy lo lắng trong mắt liền hiểu rõ, vội vàng lui ra ngoài, gọi một cú điện thoại cho bác sĩ tư nhân của nhà họ Cố. Cố Uyên là lo lắng tiếp tục uống như vậy sẽ ngộ độc rượu, hiện tại bảo cô dừng lại là không thể rồi, đành phải trước hết là chuẩn bị bác sĩ, để phòng ngộ nhỡ.

“Hay.” Từ Du Mạn đã đuổi kịp tốc độ của Tạ Vận Tư.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.06.2014, 22:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cám ơn các bạn đã ủng hộ. Chúc các bạn đọc truyện vui ^^

Chương 88.4

Mắt thấy tốc độ uống rượu càng lúc càng chậm, tốc độ biến mất của chất lỏng trong bình càng lúc càng chậm, mọi người đều hô to. Đây chính là hôn lễ thú vị nhất mà bọn họ từng chứng kiến. So với những hôn lễ quy củ lúc trước, hôn lễ như vậy hiển nhiên càng khiến người ta vui thích.

Hai người đều có chút không chống đỡ nổi nữa, nhưng vẫn kiên trì uống. Đây đã không giống như là vì so tài nữa, mà đơn giản là phản xạ có điều kiện, chính là rót rượu vào mồm, uống rượu, không có ý nghĩ gì khác. Dưới ý niệm như vậy, hai người lại uống xong một chai nữa. Vẫn cân sức ngang tài, mỗi người uống bốn chai, vẫn còn đang uống.

Rốt cuộc Tạ Vận Tư làm rớt chai rượu xuống, rơi xuống bàn, rơi xuống mặt đất, vỡ thành mảnh vụn. Âm thanh thanh thúy ở trong hội trường yên tĩnh, càng thêm lanh lảnh rõ ràng. Từ Du Mạn không để ý tới Tạ Vận Tư bên này, vẫn chưa ngừng rót rượu vào mồm. Dạ dày nóng bừng, bụng cũng trướng đến không thể trướng hơn, cảm giác giống như muốn nổ tung vậy, rượu đã đến cổ họng rồi, căn bản là uống không nổi nữa. Từ Du Mạn cố sức uống xong một ngụm cuối cùng trong chai rượu trong tay, chai rượu theo tiếng rơi xuống đất.



Lộp cộp… Từ Du Mạn cả khuôn mặt đỏ bừng như mông khỉ, cặp mắt mê ly, xoay người ôm lấy Cố Uyên vẫn đang đỡ cô: “Thầy Cố, em thắng rồi.”

Cảnh vật trước mắt rung chuyển, thân thể dán sát, tư thái say rượu của cô, khiến anh không tự chủ được nghĩ tới buổi tối hôm Thẩm Mặc Dư và Trương Chương Việt kết hôn, vẻ quyến rũ của cô sau khi uống rượu say, còn có việc bọn họ đã làm. Cố Uyên siết chặt cánh tay đang ôm eo Từ Du Mạn một chút.

“Ừ, em thắng.” Tạ Vận Tư đã té ở trên bàn ngáy ò ó o rồi, kết quả rõ ràng là Từ Du Mạn thắng.

“A, em thắng.” Từ Du Mạn giơ hai tay lên, cao giọng nói. Mọi người dường như bị tâm tình vui sướng của cô truyền tới, cũng vung cánh tay hô to lên.Trái lại ông cụ Tạ, người duy nhất không vui mừng cũng chỉ có ông cụ Tạ thôi, Tạ Vận Tư đã ngủ mê man rồi, dĩ nhiên chỉ có mình ông cụ Tạ mà thôi.

Chỉ thấy ông cụ Tạ sắc mặt chợt trắng xanh, dường như không tin được cháu gái mình cứ như vậy mà thua, hơn nữa là thua hoàn toàn. Không cam lòng, không muốn tin. Có điều ông là một cụ quân nhân có uy tín, sao có thể làm ra chuyện nói mà không giữ lời chứ? Ông cụ Tạ dù không nỡ, cũng phải dâng ra cây gậy đen nhánh cầm trong tay.

Từ Du Mạn không nhận, ông cụ Cố liền vui mừng nói: “Lão già, chịu thua chưa? Cháu dâu của tôi cũng không phải là ai cũng có thể thắng. Chỉ là cây gậy này chúng tôi không cần, ông vẫn là giữ lấy đi, quá quý giá.” Mặc dù ông thật sự rất muốn.

“Không được, có chơi có chịu, gậy tôi phải đưa.” Ông cụ Tạ ngược lại không đồng ý.

“Này…”

“Này cái gì? Thua chính là thua.” Hừ, rõ ràng vẫn luôn muốn lấy, còn giả mù sa mưa cái gì? Hừ.

“Được rồi.”

“Hừ.” Đem gậy nhét vào trong tay ông cụ Cố, một người đàn ông trẻ tuổi đi vào, nhìn thấy ông cụ Tạ sắc mặt trắng xanh còn có Tạ Vận Tư nằm gục trên bàn, đi tới cõng Tạ Vận Tư lên.

“Ông nội, chúng ta đi thôi.”

“Tôi đã mời bác sĩ tới, Vận Tư uống hơi nhiều, hãy để cho bác sĩ khám một chút đi.” Cố Uyên nói.

“Không cần.” Người đàn ông cõng Tạ Vận Tư theo phía sau ông cụ Tạ rời khỏi hội trường.

Mọi người nhìn thấy bước chân nhanh chóng của ông cụ Tạ, rối rít cảm thán: “Cô dâu nói thật không sai, nhìn xem không có gậy, ông cụ Tạ bước đi càng thêm hiên ngang mạnh mẽ, một chút cũng không nhìn ra chân bị thọt . Ông cụ Cố đưa gậy cho Từ Du Mạn, dù sao là cô bé tự mình thắng được, ông không tiện lấy.

“Ông nội, đây là cháu dâu tặng ông.” Từ Du Mạn nói mà còn đọc nhấn từng chữ rõ ràng. Điểm này lại khiến mọi người sợ hãi với tửu lượng của cô.

“Ông xã, chúng ta trở về đi, trở về động phòng.”

“Ha ha.”

Nếu Từ Du Mạn say khướt nói ra lời này còn dễ nói, nhưng hiện tại cô căn bản là một chút cũng không nhìn ra bộ dạng say rượu, mặc dù mặt rất hồng, nhưng đọc nhấn rõ từng chữ rõ ràng, lúc nói chuyện vẻ mặt cũng rất nghiêm túc, cũng không giống như lời nói lúc say làm mọi người cười ầm.

“Ừ, được. Chúng ta trở về động phòng.” Không nói cô sai, không thèm để ý ánh mắt nhạo báng của người khác, đây chính là sự sủng ái của anh dành cho cô.

“Anh ngồi xuống đi.” Từ Du Mạn chỉ huy nói.

Cố Uyên lắc đầu một cái, ngồi xổm xuống trước mặt cô. Anh bây giờ đã biết, thật ra Mạn Mạn đã say. Từ Du Mạn nhún người nhảy một cái, nhảy lên tấm lưng kiên cố của anh, vòng tay ôm thật chặt cổ của anh,

“Đi.”

Cố Uyên dễ dàng cõng Từ Du Mạn rời khỏi hội trường. Nơi này đã không có chuyện gì nữa, chuyện còn lại mẹ anh có thể giải quyết. Anh yên tâm cõng Từ Du Mạn về nhà. Ha ha, trở về động phòng. Chỉ là anh có chút lo lắng, trạng thái của cô như vậy có thể động phòng hay không. Bác sĩ cũng vô dụng, cái bộ dáng này của Từ Du Mạn là say rượu, nhưng không bị ngộ độc rượu, thật là thể chất tốt làm cho người ta hâm mộ.

Ông cụ Cố cũng không chịu trách nhiệm mà cầm gậy rời đi. Ai nấy đều thấy được, cây gậy này đối với ông cụ Cố hình như rất được coi trọng, ông cụ Tạ cũng rất coi trọng. Đột nhiên không biết là ai nói một câu thế này:

“Cái gậy đó hình như là bảo vật gia truyền của nhà họ Tạ.” Đây thật đúng là tin tức lớn.

Sau đó Từ Du Mạn liền nổi tiếng. Lấy tửu lượng thắng thiên kim nhà họ Tạ, hơn nữa giành được bảo vật gia truyền nhà họ Tạ. Từ Du Mạn mới đến Bắc Kinh chưa lâu, đã trở thành nhân vật phong vân của xã hội thượng lưu Bắc Kinh.

“Trư Bát Giới cõng vợ nha.” Từ Du Mạn nằm trên lưng của Cố Uyên khanh khách cười. Hơi thở của cô xen lẫn mùi rượu nồng nặc nhưng anh cũng không cảm thấy chán ghét, ngược lại cảm thấy mê người, dường như ngửi mùi rượu này anh cũng say.

“Em nói ai là Trư Bát Giới chứ?” Cố Uyên luôn không có biện pháp với Từ Du Mạn.

“Anh đó. Không phải chỉ có anh cõng vợ sao.”

“Em là vợ của anh sao? Anh sao lại không biết nhỉ?”

Cố Uyên giống như trêu chọc Từ Du Mạn, ai bảo Mạn Mạn mới vừa rồi làm anh lo lắng như vậy. Từ Du Mạn nghe Cố Uyên không thừa nhận cô là vợ của anh liền chu môi, bất mãn nhéo cánh tay của anh:

“Em chính là vợ của anh, chính thế, chính thế.”

“Dạ… Dạ… Dạ…, em là vợ của anh, vĩnh viễn như vậy.” Không ngờ Từ Du Mạn uống say mà lực tay còn lớn như vậy.

“Khanh khách.” Lấy được đáp án vừa lòng, cô mới buông lỏng tay ra, thỏa mãn nằm trên lưng anh, nhắm hai mắt lại. Rõ ràng có xe, nhưng Cố Uyên cũng không hề muốn để cô xuống, cứ như vậy, cõng Từ Du Mạn vẫn còn mặc nguyên áo cưới đi bộ trên đường cái.

Một đôi nam nữ bộ dáng xinh đẹp như vậy đi trên đường liền có người quay đầu lại nhìn, hai người nam đẹp trai nữ xinh xắn, chàng trai cõng cô gái đi trên đường thì tỉ lệ quay đầu nhìn là 100%, một đôi nam nữ tướng mạo đều xuất sắc như vậy, hơn nữa chàng trai đang cõng cô gái, lại còn mặc lễ phục kết hôn cùng áo cưới thì đủ để khiến mọi người vây xem rồi.

Cố Uyên đã sớm quen với ánh mắt của người khác, đối với những người đang chụp hình anh và Mạn Mạn, anh cũng không có biểu hiện gì, tiếp tục đi đường của chính mình. Dường như là ngầm được cho phép, người đi đường có máy chụp hình thì lấy ra, không có máy chụp hình cũng lấy điện thoại di động ra, đều hướng về phía cặp bích nhân kia mà chụp hình.

Cũng may nhà không phải rất xa, anh đi bộ vẫn rất thoải mái. Rất nhanh, liền cõng Từ Du Mạn đang ngủ đến rối tinh rối mù ở trên lưng mình về tới nhà họ Cố. Sau khi lên lầu, mở cửa phòng, anh thả cô xuống giường, chính mình đi vào phòng tắm mở nước. Nước xả xong, anh lại bế cô vào phòng tắm, cởi hết quần áo, giúp cô tắm rửa.

Cả thân thể của cô đều chìm ngập trong làn nước ấm áp, dễ chịu như vậy, Từ Du Mạn thở hắt một tiếng, tiếp tục ngủ, mặc cho anh giúp cô tắm, mặc cho anh càng không ngừng ăn đậu hũ của cô. Uống đến say như vậy. Cố Uyên quả thật hết nói. Đêm tân hôn của anh chẳng lẽ sẽ phải trôi qua như vậy?

Nhìn thân thể mỹ lệ mê người của cô, anh dần dần có chút tâm viên ý mã. Anh nhớ lại tối hôm qua, anh là thế nào tận lực giày vò cô, khiến cô cầu xin anh, cũng nhớ lại tối hôm qua lúc anh tiến vào trong cơ thể cô rõ ràng có trở ngại, còn có dấu vết đỏ tươi ở trên ga trải giường.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.06.2014, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89.1: Cuộc sống hạnh phúc!

Mạn Mạn không phải nói là cô ấy đã không phải là… Cố Uyên nghĩ có thể chính Mạn Mạn cũng lầm rồi. Đúng là như vậy, bởi vì buổi sáng khi tỉnh lại, Từ Du Mạn nhìn thấy vệt đỏ tươi trên khăn trải giường cũng cảm thấy có chút kinh ngạc. Sau đó cô động não suy nghĩ liền hiểu ra. Có lẽ, thật sự là cô hiểu lầm Âu Dương Nhất Phàm. Nhưng Âu Dương Nhất Phàm làm sao lại không nói thật chứ?



Đêm đó, hai người bọn họ đều uống say. Từ Du Mạn chỉ mơ hồ nhớ chút xíu, nhớ Âu Dương Nhất Phàm hôn cô, sau đó cởi quần áo của cô. Cô phản kháng nhưng Âu Dương Nhất Phàm đã uống say làm sao có thể khống chế được chính mình chứ? Sau đó thì Từ Du Mạn đều không nhớ được gì nữa. Sáng hôm sau khi cô tỉnh lại, thấy mình đang nằm cùng Âu Dương Nhất Phàm, cả hai đều trần truồng lõa thể ngủ cùng nhau. Trên người cũng có một vài ấn ký màu đỏ, không cần nghĩ cô cũng biết đó là gì, sẽ không nghĩ rằng bị con muỗi cắn, trên người cũng đau nhức giống như là bị xe nghiền qua vậy, trên ga trải giường còn có chút dấu vết màu đỏ. Dưới tình huống như thế, cô làm sao có thể không cho rằng chính mình đã xảy ra quan hệ với Âu Dương Nhất Phàm chứ? Dù sao nhiều chứng cớ như vậy chứng minh.

Sau đó cô đã nghĩ thông suốt. Những cái khác hẳn là cũng đã làm toàn bộ rồi nhưng chỉ thiếu một bước cuối cùng, thời điểm đang làm bước cuối cùng Âu Dương Nhất Phàm đã ngất xỉu. Vết máu trên ga trải giường lúc đó hẳn là dì cả mẹ của cô vừa mới đi, rất có thể chính là dì cả mẹ lại tới một chút, cho nên .... Nên Âu Dương Nhất Phàm cũng cho là mình đã cùng cô…

Đêm tân hôn chính trôi qua như vậy, Cố Uyên bất đắc dĩ nhìn Từ Du Mạn đang ngủ say rồi nằm xuống bên cạnh cô, ôm cô vào trong ngực và ngủ. Liền xem như đêm tân hôn đã diễn ra trước một ngày, đành phải như vậy. Ngày hôm sau đã là hai mươi chín tháng chạp rồi, tức sắp tới đêm ba mươi rồi. Nếu muốn đi ra ngoài hưởng tuần trăng mật thì không có khả năng đi được.

Từ Du Mạn tới Bắc Kinh nhưng vẫn chưa đi thăm mấy nơi Trường Thành Cố Cung gì đó, đi ra ngoài hưởng tuần trăng mật là không thể nào, đi thăm mấy điểm du lịch trong vùng lại rất thuận tiện. Cho nên sáng sớm, Cố Uyên kêu Từ Du Mạn dậy, sau đó lái xe đi thăm Vạn Lý Trường Thành.

Lúc ở dưới chân Vạn Lý Trường Thành, Từ Du Mạn ngước nhìn Vạn Lý Trường Thành đồ sộ, kéo dài không dứt, không chỉ cảm thán sức mạnh thần kỳ của cổ nhân. Công trình vĩ đại như vậy, ở thời hiện đại cũng không dễ dàng hoàn thành như vậy, chứ đừng nói chi là cổ đại, cái thời đại không có máy móc thiết bị hiện đại hóa.

Từ Du Mạn từ lâu đã muốn tới xem công trình kiến trúc Trường Thành nổi tiếng của đất nước mình nhưng vẫn chưa có cơ hội. Hôm nay rốt cuộc đã tới, cô cảm thấy hưng phấn tột đỉnh.

“Thầy Cố, mau lên đây, nhanh lên một chút, sao anh lại chậm như vậy chứ.” Dù đã kết hôn rồi, Từ Du Mạn vẫn không đổi được thói quen gọi Cố Uyên là thầy Cố, anh cũng quen rồi, mặc cho cô gọi thế nào cũng được. Dù sao bình thường nếu có người ngoài ở đó hoặc dưới trường hợp chính thức gì đó, cô cũng sẽ không gọi như vậy.

“Chạy nhanh như vậy làm gì?” Cố Uyên nói xong nhưng vẫn bước nhanh hơn.

Nhà anh Bắc Kinh, Vạn Lý Trường Thành cũng đã tới rất nhiều lần rồi, đối với nơi này không có sự hứng thú giống như cô. Từ Du Mạn nhìn mỗi tảng đá trên Vạn Lý Trường Thành, liền hỏi ngay thắc mắc của mình:

“Thầy Cố, anh nói xem tảng đá nặng như vậy, bọn họ làm thế nào mang lên tới đây? Cao như vậy? Như vậy tốn rất nhiều sức lực.”

Từ Du Mạn chợt nhớ tới câu chuyện xưa nổi tiếng ‘Mạnh Khương Nữ khóc Trường Thành’. Ban đầu lúc xây dựng Vạn Lý Trường Thành, chắc chắn nhân dân rất oán giận. Nhưng Vạn Lý Trường Thành được xây dựng cũng là vì cuộc sống ổn định của dân chúng, ít nhất không phải chỉ vì lòng hư vinh ích kỷ của Lịch Đại Hoàng Đế, lực lượng phòng ngự của Trường Thành vào lúc đánh giặc rất mạnh.

“Không biết, đây chính là vấn đề mà chúng ta vĩnh viễn không cách nào nghiên cứu ra. Giống như Kim Tự Tháp, em cho rằng Kim Tự Tháp được xây dựng thế nào?” Cố Uyên chậm rãi nói ra.

Từ Du Mạn nhớ lại hình ảnh Kim Tự Tháp mà cô thấy ở trên mạng, cũng nguy nga, to lớn như Vạn Lý Trường Thành. Ở thời đại thiết bị lạc hậu, thật là không cách nào tưởng tượng được.

“Thầy Cố, có thời gian chúng ta đi Ai Cập chơi nhé.” Cô cũng rất muốn đi xem Kim Tự Tháp của Ai Cập.

“Được, chờ em thi đại học xong chúng ta sẽ đi.” Cố Uyên đồng ý nói.

“Dạ, thầy Cố anh nói lời phải giữ lời đấy.” Từ Du Mạn vui vẻ cười, rồi lại xông lên phía trước. Cố Uyên đi theo ở phía sau, nhìn theo bóng lưng của cô, lắc đầu một cái. Cái cô nhóc Mạn Mạn này.

Đi chơi nguyên ngày Từ Du Mạn cứ thế đi thăm Vạn Lý Trường Thành, Cố Cung và mấy địa danh nổi tiếng một lần, mới bằng lòng cùng Cố Uyên về nhà. Ngồi vào trong xe, cô liền xụi lơ thành bùn, mềm oặt ngả người trên ghế ngồi.

“Mệt không?”

“Dạ, mệt quá.”

“Em có phải tối nay lại muốn không để ý đến anh mà ngủ một mình vậy?” Cố Uyên chợt có chút ai oán.

Từ Du Mạn nghiêng đầu nhìn biểu tình ai oán, bộ dáng đáng thương của Cố Uyên, cười ha ha, nói:

“Được thôi, buổi tối nhất định thỏa mãn anh.” Từ Du Mạn cũng biết chính mình tối hôm qua gạt anh qua một bên, có chút không có đạo đức rồi, ha ha.

“Vậy còn được.”

Lấy được đáp án mong muốn, anh hài lòng lái xe nhanh chóng về đến nhà. Thủ đô Bắc Kinh giao thông đông nghịt  như vậy, rõ ràng lộ trình mất một giờ mà anh lái xe nửa giờ đã về tới nhà. Có thể thấy được trong lòng anh gấp gáp cỡ nào, hắc hắc.

Tôn Tôn thấy Cố Uyên cùng Từ Du Mạn đã trở lại, vui mừng nói: “Đã về rồi à, nhanh ngồi xuống, lập tức có thể ăn cơm rồi.”

“Dạ.” Từ Du Mạn gật đầu một cái.

Ông cụ Cố vui mừng một buổi tối, đối với Từ Du Mạn càng thêm yêu thích:

“Cháu dâu à, đầu còn choáng không?” Uống nhiều rượu như vậy, cũng không con bé nghỉ ngơi thật tốt một ngày mà đã đi chơi, thiệt là.

“Không ạ” Từ Du Mạn trả lời. Cô có sức khỏe như vậy, cho dù uống nhiều rượu hơn nữa, ngày hôm sau vẫn sảng khoái tinh thần, không có hậu di chứng gì, cũng không bị ngộ độc rượu, cho nên cô mới dám uống như vậy. Hơn nữa cô biết dù là uống say, chỉ cần cô có thể kiên trì một chút còn có một chút ý chí, người khác không dễ dàng nhìn ra cô uống say rồi. Thật ra cô uống say trước so với Tạ Vận Tư. Chỉ là cô ấy ngã xuống trước cô.

“A. Làm sao cháu biết cây gậy này giá trị không gì sánh bằng?” Ông cụ Cố tò mò hỏi. Cái gậy này trông đen thui, không có gì đặc biệt. Cô bé này thế nào lại ngắm trúng chứ.

“Ông nội nói gì thế ạ? Cây gậy này giá trị lớn sao? Cháu không biết, đây không phải là gậy bình thường sao?” Từ Du Mạn giả bộ nghe không hiểu lời ông cụ Cố nói. Nếu cô thừa nhận, không phải là thừa nhận cố ý tính kế ông cụ Tạ sao.

“Cháu lừa được người khác nhưng không gạt được ông đâu.”

“Ha ha, ông nội, ông đừng hỏi nữa mà. Chẳng lẽ lấy được gậy ông không vui mừng sao? Nếu như ông nội không muốn, cháu có thể cầm đi trả lại cho ông cụ Tạ.”

“Như vậy sao được, hiện tại đã đến trên tay ông chính là của ông rồi, ai cũng không được phép lấy.” Ông cụ Cố hào sảng cười nói.

Aiz, đây rõ ràng là đồ của nhà họ Tạ, cứ như vậy thành đồ của nhà họ Cố. Ông cụ Tạ thật đúng là xui xẻo, trộm gà không thành còn mất nắm gạo. Từ Du Mạn cũng sẽ không cảm thấy có lổi với ông cụ Tạ, nếu không phải ông cụ Tạ chủ động khiêu khích, sao cô có thể có cơ hội chứ?

“Vâng, gậy là của ông nội.” Từ Du Mạn phụ họa nói. Lúc này Cố Bác đã về tới: “Cha.”

“Ừm.” Ông cụ Cố tất nhiên không cho Cố Bác sắc mặt tốt.

Hừ, thiếu chút nữa thằng con đáng ghét này đã đem cô cháu dâu tốt như vậy của ông đuổi đi mất, ông sẽ không cho đứa con này sắc mặt hòa nhã đâu.

“Cha.” Từ Du Mạn cùng Cố Uyên cùng nhau chào.

Sắc mặt của Cố Bác dễ nhìn một chút, ít nhất hai đứa bé vẫn đối tốt với ông. Ông cụ chỉ đang giận dỗi, cũng không có ý gì khác. Cố Bác nghĩ đến điểm này, cười cười.

Ăn cơm tối xong, Từ Du Mạn liền bị Cố Uyên kéo lên lầu. Phía dưới Tôn Tôn cùng ông cụ Cố cười đến mặt mày gian trá, ngay cả Cố Bác cũng lộ ra nụ cười vui mừng.

“Anh làm gì đấy?” Từ Du Mạn cau mày, không nhìn thấy bọn họ đều đang cười nhạo chúng ta sao?

“Em cứ nói đi, làm chuyện chính em đã đáp ứng, không cho phép đổi ý.” Anh không để cô nhiều lời, kéo cô vào trong phòng và đóng cửa lại. Cô vừa không chú ý, đã bị anh ép dán lên vách tường rồi. Môi cô rất nhanh liền bị môi của anh chiếm cứ.

Cố Uyên cướp lấy hô hấp của cô, dùng sức như vậy, dường như muốn đem toàn bộ tối hôm qua bổ sung cho hết. Gắn bó chặt chẽ, từng tế bào đều đang kêu gào.

Hai tay nóng bỏng cọ xát vòng eo thon thả của cô, ma sát da thịt của cô đến nóng bỏng. Từ Du Mạn hoàn toàn không thể nói ra mình rốt cuộc có cảm giác gì, thế công của Cố Uyên so với lúc trước càng thêm mãnh liệt, rất muốn đem cô vùi vào trong thân thể anh, trở thành một thể duy nhất.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongmi0809, canh hoa tan, congchuacamcung, Dungmitmymy, Google Adsense [Bot], HanXu, heosuacon02, Quỳnh Như 94 và 264 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27



Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.