Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 19.06.2014, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 99 (2)

Lý Lệ đứng ở cửa sổ nhìn xuống dưới, Chu Kỳ đã đi được một tiếng đồng hồ rồi, tên vệ sĩ còn chưa về. Xem ra là đã thất bại.

Điện thoại trên tay vang lên, Lý Lệ trực tiếp ấn nút nghe, nhàn nhạt nói một câu: “Alo.”

Bên kia, Tống Quốc Bằng nhìn chằm chằm cửa phòng làm việc, thân thể mệt mỏi tựa ra đằng sau: “Lý tiểu thư, vụ kia dường như rất khó làm. Thời gian có chút gấp, có thể hay không cho tôi thêm hai ngày.”

Lý Lệ nghe vậy, mắt chậm rãi nhìn lên bầu trời đêm, chợt phát hiện ra ở góc độ này nhìn thật đẹp, tầm mắt rất tốt. Cảm giác kinh hãi lập tức biến mất, nói vào điện thoại: “Chú Tống, cháu gọi chú một tiếng chú, nhưng không có nghĩa chú có quyền phủ quyết yêu cầu của cháu. Cháu nói vụ này quan trọng như thế nào chú không phải không rõ ràng, phương án chậm một giây chúng ta liền mất đi hạng mục này. Chú Tống quản lý Thánh Đức nhiều năm như vậy, không thể không rõ điểm này?”

Tống Quốc Bằng hoàn toàn sửng sốt, không tin lời vừa rồi Lý Lệ nói ra được, đầu óc nhanh chóng chuyển, nhớ lại trước kia Nghiêm Hi có nói, xem ra bản tính Lý Lệ chính là như vậy.

Hơi trầm ngâm, Tống Quốc Bằng khẽ cắn răng: “Được, tôi sẽ đốc thúc người sớm giao ra.”

Lý Lệ khẽ mỉm cười: “Chú Tống, Cháu khiến chú vất vả rồi.”

Khóe miệng Tống Quốc Bằng khẽ vẽ ra nụ cười, than thở mà nói: “Không khổ cực, cô trưởng thành, tôi cũng đã già rồi, chắc vị trí của tôi phải nhanh chóng nhường lại rồi.” Tống Quốc Bằng ngoài miệng nói như vậy, trong lòng quả thật có lãnh khí, Lý Lệ người này……

Lý Lệ không thấy được nét mặt của Tống Quốc Bằng, cũng không hoài nghi: “Sao chú Tống lại nói vậy.”

Cúp điện thoại, Tống Quốc Bằng hai tai chống lên bàn làm việc, nhìn điện thoại ngẩn người. Nghĩ một lát, quyết định cầm điện thoại lên gọi cho Nghiêm Hi,

Khi điện thoại reo lên Nghiêm Hi đang ngủ ngon, Lãnh Diễm cẩn thận bảo hộ bên người cô. Bỗng cảm thấy điện thoại trong túi có tiếng chuông, sợ ảnh hưởng khiến Nghiêm Hi tỉnh, vội vàng lấy ra xem, thì ra là điện thoại của Nghiêm Hi. Khi Nghiêm Hi nằm viện, cô không cầm điện thoại, ý tá tịch thu điện thoại di động của cô, thuận tay đưa cho Lãnh Diễm. Liếc mắt nhìn tên người, chân mày Lãnh Diễm nhăn lại. Liếc mắt nhìn Nghiêm Hi còn đang ngủ say, rón rén xuống giường. Nhẹ nhàng đóng cửa, trước khi đóng còn cẩn thận liếc mắt nhìn. Nghiêm Hi đang ngủ như heo chết, không một chút ảnh hưởng, Lãnh Diễm cười bất đắc dĩ.

Đóng kín cửa: “Alo, ông là ai?”

Đây là lần đầu tiên Lãnh Diễm và Tống Quốc Bằng nói chuyện, Lãnh Diễm biết Tống Quốc Bằng, là phó tổng bên Thánh Đức. Khi Lý Duệ Thần ở trong tù mười năm, Thánh Đức đều do Tống Quốc Bằng quản lý. Hơn nữa quản lý rất tốt, những năm gần đây mới dời tổng bộ sang thành  phố A.

Nhưng Tống Quốc Bằng tìm Nghiêm Hi làm gì?

Nghĩ đến kế hoạch mà Nghiêm Hi nói, khóe môi Lãnh Diễm mím thật chặt, giống như đang chờ đối phương cho mình một câu trả lời thích đáng.

Nghe âm thanh không chút khách khí, Tống Quốc Bằng cũng hơi sững sờ, tại sao lại là đàn ông? Mấy năm này Tống Quốc Bằng luôn quan tâm cuộc sống của Nghiêm Hi, lập tức nghĩ tới người đàn ông cao ngạo tên Lãnh Diễm. Thời gian trước khi Nghiêm Hi trở lại thành phố A, coi như có tình cảm ổn định, như vậy hiện tại điện thoại của Nghiêm Hi do Lãnh Diễm nhận thì cũng không tính là quá ngoài ý muốn.

Tống Quốc Bằng do dự một giây, lập tức mở miệng: “Tôi tìm Nghiêm Hi, có thể hay không để cho cô ấy nghe điện thoại.”

Lãnh Diễm hơi híp mắt lại nhìn Nghiêm Hi ở trong phòng, khóe miệng chậm rãi nâng lên: “Nghiêm Hi bị tai nạn xe cô, đang ở trong bệnh viện nghỉ ngơi. Nên để cho cô ấy nghỉ ngơi cho tốt hơn.”

Ánh mắt vốn dịu dàng củaTống Quốc Bằng nghe được bốn chữ tai nạn xe cộ trợn to lên, không dám tin: “Tai nạn xe cộ? Chuyện gì xảy ra?”

Tống Quốc Bằng không ngờ, chỉ có vài ngày ông không nói chuyện với Nghiêm Hi thôi mà, làm sao lại xảy ra chuyện lớn như vậy được?

Lãnh Diễm nhếch miệng, nụ cười càng ngày càng rõ, ý xấu cười, anh chính là cố ý nói như vậy. Hôm nay Tống Quốc Bằng gọi tới thật trùng hợp, Chu Kỳ mới vừa được Chu Khải đưa về nhà, Lý Lệ ở lầu sáu đã biết kế hoạch thất bại, như vậy sẽ làm sao?

Lúc này Tống Quốc Bằng gọi tới, như vậy đã rõ. Mục tiêu của Lý Lệ là khóa tập đoàn Thánh Đức, mà đoán chừng Tống Quốc Bằng có kế hoạch với Nghiêm Hi. Cho nên sau khi Lý Lệ gọi tới Tống Quốc Bằng liền gọi cho Nghiêm Hi.

Nếu là như vậy, vậy để cho anh đi phía sau đốt lên một ngọn lửa đi, không thể không nói kế hoạch của Nghiêm Hi rất nghiêm mật, mặc dù hiện tại anh vẫn không nghĩ ra rốt cuộc là gì, nhưng khẳng định kết cục nhất định sẽ rất đặc sắc. Nhưng phải phối hợp với kế hoạch của anh để tăng nhanh, anh không muốn tiếp tục lãng phí thời gian tại phương diện này, chuyện này kéo dài như vậy là quá đủ rồi, kiên nhẫn của anh đã hết.

“Cô ấy chút nữa là bị một chiếc xe đụng, chiếc xe kia rất đáng nghi. Hiện tại cảnh sát đang điều tra, đoán chừng sẽ có đầu mối.” Lãnh Diễm luôn nói lập lờ nước đôi, mình hiểu mình nói gì, nhưng vào lỗ tai người khác liền đổi ý.

Chính là có người muốn hại Nghiêm Hi, Tống Quốc Bằng nhớ tới tai nạn xe cộ trước kia của Nghiêm Hi khi ở thành phố G, Chẳng lẽ lại là Lý Lệ ra tay?

Tống Quốc Bằng thu kiễm tròng mắt tự hỏi, nhìn thủ hạ bên ngoài: “Lãnh tiên sinh, kết quả như thế nào, xin nói cho tôi biết, có thể không?”

Lãnh Diễm khẽ mỉm cười: “Tống Tổng, tôi hết sức tò mò, ông và Hi Hi có quan hệ như thế nào? Tôi biết ông là người của Thánh Đức, mặc dù Nghiêm Hi là con ruột của Lý Thánh Đức, nhưng tình cảm của bọn họ chưa đạt đến mức quan tâm như vậy? Ông thân là phó tổng của Thánh Đức, bình thường quản lý một công ty, tại sao lại lén lút quan hệ rất tốt với Nghiêm Hi?”

Tống Quốc Bằng hơi sững người, nên nói như thế nào? Lãnh Diễm rất thông minh, anh hỏi như vậy đoán chừng đã nghĩ đến điều gì đó, nhưng ngộ nhỡ anh ta không nghĩ đến thì sao? Tuy Nghiêm Hi quan hệ rất thân với Lãnh Diễm, nhưng vấn đề này hay là để hai người họ nói chuyện với nhau thôi.

“Lãnh tiên sinh, tôi tin tưởng anh đã biết một chút, không ít thì nhiều. Xin tha thứ cho tôi, chờ Nghiêm Hi muốn nói sẽ tự mình nói cho anh nghe. Tôi không phải là Nghiêm Hi, không thể thay Nghiêm Hi nói chuyện, anh nói có đúng không?’

Lãnh Diễm cười cười: “Được, vậy hôm nay ông tìm Nghiêm Hi là có chuyện? Tống tiên sinh, chúng ta đều là người thông minh, có lời gì cũng không cần giấu giếm, ông thấy sao? Hi Hi không muốn nói cho tôi bởi vì cô ấy cho rằng đây là chuyện của cô ấy. Vô luận cô ấy đối với nhà họ Chu, nhà họ Lý làm gì, cũng là trong nhà mình. Cô ấy không muốn tôi nhúng tay. Nhưng tôi lại không nghĩ như vậy, chuyện này ngày một ngày hai không giải quyết, Hi Hi liền một ngày không được an tâm. Tôi không muốn Hi Hi tiếp tục vì những chuyện như thế này mà phí tâm. Tôi muốn nhúng tay, tôi muốn giúp cho nhanh tiến triển, tôi không muốn đợi thêm nữa. Tống tiên sinh hiểu chứ?”

Tống Quốc Bằng sững sờ tại chỗ, suy nghĩ một chút, gật đầu một cái: “Hiểu.”

Lãnh Diễm hài lòng cúp điện thoại, quay đầu nhìn Nghiêm Hi, khóe miệng chậm rãi nâng lên. Anh  rất tò mò, kế hoạch của Nghiêm Hi là gì?

Chu Khải mang Chu Kỳ về nhà, ông Chu vừa nghe liền kinh hãi, Lý Lệ thậm chí có thể khiến vệ sĩ trong nhà thành người của mình, cần thủ đoạn như thế nào mới thần không biết quỷ không hay. Thật ra ông Chu không ngờ chính là, thật ra vệ sĩ trong nhà ban đầu đều là do Lý Lệ tìm tới, người Lý Lệ tìm chính là côn đồ, người của mình trong nhà càng nhiều cô ta càng có lợi. Ban đầu ông cụ giao chuyện này cho Lý Lệ, Lý Lệ liền đem thuộc hạ bản lĩnh không tệ mang tới cho nhà họ Chu.

“Đồ khốn kiếp, người đàn bà kia càng ngày càng quá rồi, cô ta vẫn muốn Kỳ Kỳ? Lần này tính toán muốn Kỳ Kỳ làm gì? À?” Ông Chu thật sự không ngờ, Lý Lệ càng ngày càng quá đáng. Nhìn gần ở trong bệnh viện ngoan ngoãn một câu cũng không nói, ông ta còn tưởng dù sao cũng chỉ là phụ nữ, cũng đã bị nhốt ở bệnh viện, không cho phép gọi điện thoại cũng không cho người ngoài vào thăm. Còn tưởng rằng như vậy sẽ mất liên lạc với bên ngoài, thật không ngờ còn có thể muốn làm gì thì làm.

Ngày thứ hai, Triệu tổng trực tiếp gọi điện cho Chu Khải. Chu Khải kinh ngạc, Triệu tổng gọi đến làm gì? Hành động kia đối với Chu Kỳ bọn họ còn không truy cứu, còn tưởng rằng Triệu tổng biết thức thời, ai biết da mặt dày như vậy.

Triệu tổng trong điện thoại trực tiếp nói: “Chu tổng, chuyện lần trước là ngoài ý muốn, uống nhiều quá, đầu óc không rõ ràng. Thật xin lỗi. Hôm nay tôi gọi tới muốn thương lượng kỹ chuyện hợp tác của hai nhà. Kế hoạch xây dựng vùng giải phóng lớn như thế nào chắc Chu tiên sinh hiểu. Tôi một mình ăn không hết, nhưng người khác lại không muốn cùng hợp tác, khẩu vị bọn họ quá lớn. Ngày hôm đó Chu phu nhân đã nói với tôi, tôi cẩn thận suy nghĩ một chút, cảm thấy hai nhà chúng ta hợp tác là tốt nhất.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 20.06.2014, 23:13
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 100 (1)

Lời này của Triệu tổng khiến Chu Khải rất buồn bực. Cầm điện thoại trong tay buồn bực ngẩng đầu lên nhìn ông Chu, ông Chu lập tức nhìn sang.

“Triệu tổng.” Chu Khải nói khẩu hình miệng, ông Chu vừa nhìn, tâm trạng hạ xuống, nhìn chằm chằm Chu Khải. Triệu tổng có ý gì, bọn họ không hiểu.

Chu Khải cẩn thận mở miệng: “Triệu tổng muốn cùng chúng ta theo hạng mục đó?” Chu Khải hỏi rất thận trọng, trong lòng hắn không xác định ý tứ của Triệu tổng. Mấy ngày trước làm chuyện đó với Chu Kỳ, tại sao hôm nay lại đột nhiên muốn hợp tác?

Triệu tổng bên kia đoán chừng cùng nghĩ tới suy nghĩ của nhà họ Chu, liền cười hắc hắc: “Ai u, Chu tổng, con người của tôi trên phương diện làm ăn mọi người biết đấy. Tôi hiểu chuyện mấy ngày trước đối với em gái cậu là tôi không phải, tôi cũng đã nói xin lỗi, các cậu muốn thế nào thì thế đó. Nhưng hạng mục này tôi không thể một mình nuốt trọn, Chu phu nhân cũng đã nói, hai nhà chúng ta đều có nhược điểm trí mạng, nhưng Thánh Đức hiện nay tương đối mạnh, ban đầu chúng ta đã nói rồi, muốn ba nhà cùng nhau hợp tác, không biết Chu tổng cảm thấy như thế nào?”

Trước kia đã nghe đến Triệu tổng, trên phương diện làm ăn hắn là người tuyệt đối không thể bắt bẻ. Nhưng người này duy nhất có một điểm không tốt, chính là cuộc sống riêng quá phóng túng, nhưng chuyện này cũng không trở ngại cho việc buôn bán. Hôm nay Triệu tổng chủ động gọi điện tới mời cùng hợp tác, tuyệt đối không phải là ý tưởng bộc phát, hoặc giả nói hắn với nhà họ Chu ghi hận trong lòng. Triệu tổng mặc dù hoa danh, nhưng trên phương diện làm ăn uy tín tuyệt đối không có vấn đề.

Chu Khải nghe, có chút động tâm. Người nào mà không biết Chu Khải gần đây vì hạng mục này mà chạy khắp nơi. Nhưng vừa nghĩ tới đối phương là Triệu tổng. Chu Khải có chút lo lắng. Cúp điện thoại, Chu Khải vẫn còn buồn bực, cũng không nói chuyện.

“Chuyện gì xảy ra? Triệu tổng gọi điện thoại tới làm gì” Ông Chu nhìn thấy bộ dáng trầm mặc của con trai, không nhịn được mở miệng hỏi.

Chu Khải trầm ngâm một hồi, ngẩng đầu nhìn cha mình, do dự một lúc mới lên tiếng nói: “Triệu tổng muốn hợp tác với công ty chúng ta, vụ kế hoạch đấu thầu xây dựng vùng giải phóng cũ.”

Ông Chu nghe vậy sững sờ, chân mày nhíu lại: “Nhân vật này không đơn giản, tại sao lại muốn hợp tác c với nhà họ Chu chúng ta? Hắn nói như vậy?”

Chu Khải xiết chặt chân mày, nhớ tới lời vừa nói cảu Triệu tổng cảm thấy có chút vấn đề, hơi nghi ngờ trả lời: “Không, hắn nói là Lý Lệ đã nói trước, hai người đã thương lượng xong. Triệu tổng trở về nghiêm túc suy nghĩ lại, cảm thấy không có việc gì lớn mới gọi cú điện thoại này.”

Ông Chu nghe vậy chân mày nhíu chặt hơn, hai người kai, một là Triệu tổng có ý đồ bất chính với Chu Kỳ, một Lý Lệ vì mục đích của mình ba lần bốn lượt làm ra chuyện độc ác. Hai nhân vật này đồng hời tìm đến nhà họ Chu bàn chuyện hạng mục?

Ông Chu đã trải qua mấy chục năm chịu gió bão trên thương trường, cảm thấy chuyện này bất thường: “Con cảm thấy chuyện này như thế nào?” Loại chuyện như vậy, dù sao lợi ích cũng quá mê người, Chu thị vừa mới tiến vào thị trường thành phố A, chân còn chưa đứng vững. Kế hoạch này là một cơ hội cực lớn, chuyện này tới tay, không chỉ là vấn đề kiếm tiền mà còn có khả năng khiến Chu thị nổi danh ở thành phố A.Như vậy kế hoạch tiến quân vào thành phố A tất cả sẽ thuận lợi rồi.

Nhưng thời cơ này đến quá đúng dịp, hơn nữa đối tượng lại còn là hai người kia.

Chu Khải cau mày không nói lời nào, ích lợi của chuyện này quá lớn, giống như người nuốt vào một miếng thịt. Mà miếng thịt đó lại vô cùng béo bở lại không thể ăn, không dám ăn, loại cảm giác này thật sự rất khó chịu được.

“Không thể đồng ý.” Hai cha con đang ngồi trong phòng khách suy tính, Chu Kỳ trên cầu thang lập tức nói tới. Không thể tưởng tượng được hai người này bình thường thông minh lại vì một cái hạng mục mà do dự. Chu Kỳ sợ, Rất sợ. Ngươi nói cô hôm qua chăm sóc Lý Lệ ở bệnh viện, cô cũng không làm cái gì, Lý Lệ lại hạ độc thủ với cô. Ngày hôm qua Lý Lệ đối với cô như vậy mà không ai biết, có lẽ trực tiếp giết cô rồi? Như vậy thật không có đọa lý, cô cũng không biết bao nhiêu bí mật của Lý Lệ, có phải cô ta nghĩ tới trực tiếp hạ thuộc mê ném cô lên giường Triệu tổng?

Tối hôm qua cả đêm Chu Kỳ không ngủ, nghĩ tới nghĩ lui dường như chỉ có thể như vậy. Vừa rồi cha và anh cô thương lượng cô nghe được tất cả, Triệu tổng tự dưng tìm đến nhà họ Chu bàn chuyện làm ăn? Làm sao có thể tốt bụng như vây, trừ phi có mục đích gì.

Ông Chu vốn đang khổ não, Chu Kỳ nói như vậy càng thêm nhức đầu, cau mày hỏi: “Làm sao con dậy sớm như vậy, trở về ngủ thêm chút nữa đi. Chuyện làm ăn cha và anh con sẽ xử lý tốt. Con đi vào.” Một cô gái, trông nom gì nhiều như vậy. Về sao sẽ thành như thế nào?

Chu Kỳ không vui khi nghe lời này, trước kia cô rất nghe lời, nhưng gần đây cô phát hiện cô để tâm quá ít. Tại sao? Đó là vì bình thường cô tiếp xúc với quá ít người. Nếu cô đi theo anh trai mình ở đằng sau làm chút chuyện buôn bán, những thứ khác không nói, mỗi ngày sẽ nhìn thấy nhiều dạng người hơn. Tận mắt thấy sẽ tốt hơn nhiều, tâm tư cũng sẽ khác, như vậy làm sao còn có thể bị người khác lừa?

Cho nên hiện tạo Chu Kỳ muốn đi theo Chu Khải học một ít những phương diện này. Nhưng hình như cô quên mất, Chu Khải và ông Chu gặp qua nhiều người như vậy mà vẫn bị Lý Lệ lừa. Chuyện này không tồn tại việc gặp nhiều người hay không nhiều người, mấu chốt chính là bình thường Chu Kỳ để tâm ít, luôn ở nhà tính tình làm cho người ta nhức đầu. Ngươi cảm thấy người lần đầu tiên đã gặp chuyện này liền lui về sau, thật là nhức đầu.

Chu Kỳ đem ý tưởng của mình nói với bọn họ, ông Chu cảm thấy nhức đầu. Ông ta nghĩ, bọn họ quen biết gặp mặt nhiều người, không phải còn bị Lý Lệ lừa?

Nhưng là không thể.

Ông là người lớn, là cha,  mà lại nói như vậy trước mặt con mình? Đây không phải là tự hạ thấp mình hay sao.

“Kỳ Kỳ, coi như về sau con thấy ích lợi khi gặp nhiều loại người đi. Con yên tâm, cha nhất định sẽ tìm cho con một chỗ tốt để gả đi, sẽ không để cho con bị thiệt. Con hãy yên tâm đi, con đấy nha, nên ở nhà, lòng người bên ngoài rất loạn.” Ông Chu nói mấy lời trấn an.

Nhưng Chu Kỳ không vui, trực tiếp không khách khí nói: “Cha, đến cha  Lý Lệ cũng lừa, còn có Triệu tổng, hai người nghĩ như thế nào? Chẳng lẽ sẽ hợp tác với bọn họ? Đừng quên, tối hôm qua Lý Lệ cho người bắt con, không chừng Lý Lệ hiện giờ đã biết chuyện của mình bị bại lộ. Hai người suy nghĩ một chút, tên vệ sĩ kia chính là người của cô ta, nói cách khác cô ta ở trong bệnh viện cũng có thể làm bất cứ chuyện gì, cô ta làm chuyện gì chúng ta có biết không? Nói không chừng chuyện này Lý Lệ và Triệu tổng cùng chung một lồng đấy.”

Ông Chu và Chu Khải nghe vậy liền sững sờ, sau đó liếc mắt nhìn nhau. Trong mắt đối phương ít nhiều đã có chút khiếp sợ, chính là, điều Chu Kỳ tại sao họ lại không nghĩ tới? Hiện tại Chu Khải có chút sợ hãi, mình cưới một người đàn bà dạng gì vậy, cô ta có thể vì mục đích của mình mà làm bất cứ chuyện gì, người như vậy……

Trên trán Chu Khải chảy ra mồ hôi lạnh, ngẩng đầu nhìn ông Chu. Chu Kỳ nhìn hai người đàn ông nhà mình, không hiểu trong mắt họ đang nói gì. Dù sao cũng là bọn họ hiểu mà cô không hiểu, Chu Kỳ bực mình: “Hai người đừng có mà ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta mãi vậy, nói gì đi, chuyện này phải làm sao?”

Chu Khải thở dài, trong lòng lại nghĩ tới một người, Lãnh Diễm!
__________Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, fictionaholic, macynguyen, xá lị
     
Có bài mới 20.06.2014, 23:14
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 100 (2)
Nghiêm Hi xuất viện, cuối cùng cô cũng được xuất viện. Ở trong bệnh viện ba ngày, bởi vì chuyện kỳ quặc, cũng sợ người nhà lo lắng, Lãnh Diễm liền nói với người trong nhà là đem Nghiêm Hi đi chơi hai ngày, chính anh cũng không tới công ty, cả ngày sống trong bệnh viện. Nghiêm Hi còn thú vị nói, anh xem một chút vị lão bản này, cả ngày không ở công ty, làm sao có thể, cẩn thận thuộc hạ không thành thật len lén móc rỗng công ty mất.

Lãnh Diễm cười rất tự tin, lông mày nhướng lên nhìn Nghiêm Hi: “Em cho rằng mấy năm nay anh không lăn lộn hay sao? Tiểu Tam đã trấn giữ ở công ty, chuyện gì cũng sẽ gọi điện thoại cho anh ngay, không có việc gì.”

Nghiêm Hi mở to hai mắt giả bộ mù, mắt lấp lánh: “Anh nói anh đi, cả ngày lười biếng mà còn có thể kiếm ra tiền, dáng dấp lại đẹp mắt như vậy. Ai nha nha, không được không được, em phải có dự định, tiết kiệm  cho đên lúc đó người nào đó bị đào trụ mất.” Vừa nói tay chân còn đập đập lên người Lãnh Diễm, sau đó lại lôi kéo. Cô bất giác lôi kéo trên người Lãnh Diễm, Lãnh Diễm đưa tay nắm lấy cô, một tay cẩn thận ôm Nghiêm Hi, mắt cong cong cười, cả mặt đều tràn ngập sủng ái.

“Tốt, nếu không hôm nay chúng ta đi công chứng đi, như vậy trên người anh đều là của em rồi, như thế nào?” Tâm can của anh kích động, chớ nhìn bề ngoài anh không có phản ứng gì, nhưng khi nhắc đến vẫn đền công chứng trái tìm nhỏ liền đập nhanh cấp tốc.

Nghiêm Hi cười hì hì nhìn Lãnh Diễm. Cô hiện tại dựa vào người anh, nhìn gương mặt anh tuấn không có phản ứng gì, nhưng cô cảm thấy tim người nọ đập nhanh lên vài nhịp.

“Anh thật sự muốn kết hôn với em? Nghiêm Hi thận trọng, giống như trước mắt mình người này chưa từng thấy qua. Khiến cho Lãnh Diễm tức không nói được gì. Làm ơn, chuyện cưới cô anh chờ đã lâu rồi, nghe được Nghiêm Hi hỏi như vậy trong lòng kích động, có cửa?

Lãnh Diễm lập tức tỏ thái độ: “Thật thật thật, em nên đồng ý đi thôi.” Lãnh Diễm nói rất đáng thương, thuận thế cọ cọ vào ngực Nghiêm Hi. Đầu tựa vào hõm vai cô, giọng nói đáng thương, ánh mắt long lanh, nhìn như sắp khóc. Mọi người nói cô nương hận không thế ngay lập tức gả, Lãnh đại gia hắn trực tiếp hận không thể ngay lập tức cưới.

Nghiêm Hi im lặng nhìn Lãnh Diễm giả bộ nũng nịu trước mặt, trước kia đúng là như vậy sao?

Nghiêm Hi cau mày nhớ lại thời gian trước kia cùng sống với Lãnh Diễm, không nhớ  rõ là như như vậy nha. Trước kia cô còn nhỏ, trên căn bản luôn được Lãnh Diễm cưng chiều, luôn là cô với đôi mắt to long lanh nhìn Lãnh Diễm, sau đó Lãnh Diễm nhìn cô với đôi mắt bồ câu, cảm thấy rất đáng thương. Hết cách rồi, cô yêu cầu gì anh cũng không quyết tâm phản đối được.

Lãnh Diễm nằm ở hõm vai của cô khóe miệng len lén toét ra một nụ cười. Trước kia cưng chiều cô, nhưng hiện tại không giống nhau, dĩ nhiên là việc làm nũng cũng phải là tiên hạ vi cường. Nếu không đến lúc đó Nghiêm Hi không muốn kết hôn thì anh phải làm như thế nào bây giờ?

Nghiêm Hi im lặng: “Hiện tại kết hôn hay không thì có gì khác biệt đâu.” Nghiêm Hi cảm thấy mặt có chút nóng, không biết có đỏ hay không?

Người này cũng thật là, cứ nũng nịu đòi cưới như vậy, chính anh một chút thành ý cũng không có, cô mới không cần đồng ý.

Lãnh Diễm cũng bất đắc dĩ, nhất quyết không tha giống như một oán phụ: “Không giống nhau, anh cảm giác hiện tại giống như ra cửa không phải là chồng của em, ta không có thân phận nha nha nha. Anh muốn thân phận, tiểu tức phụ, anh muốn thân phậnnnnnnnnnnnn” Lãnh Diễm ngẩng đầu gầm thét.

Tròng mắt Nghiêm Hi híp lại, nháy mắt mấy cái, không nói lời nào.

Trong thời điểm quan trọng này Tiếu Thâm không biết sống chết lại xuất hiện, hi hi ha ha bước vào, vừa vào cửa liền nhìn thấy Nghiêm Hi ngồi trên đùi Lãnh Diễm, hai người mắt to trừng mắt nhỏ. Hắn cười ha ha: “Ai nha, ha người đúng là chán quá rồi, chuyện vợ chồng tốt như thế nào thì cũng đừng như vậy nha. Mình nhìn nhìn anh anh em em như vậy làm sao chịu nổi, các cậu làm như vậy mình làm sao chịu nổi!”

Lãnh Diễm buồn bực, anh vất vả lắm mới bực được Nghiêm Hi nói đến câu cuối cùng, cái tên Tiếu Thâm không có mắt hay sao mà làm hỏng vậy? Mang theo đôi mắt oán hận bắn thẳng đến, mí mắt Tiếu Thâm nhay nhảy, đây là chuyện gì?

Phong Trác Hạo ở phía sau không biết khi nào thì cũng đi vào, so với Tiếu Thâm mờ mịt không biết, Phong Trác Hạo ôm con trai xem cuộc vui. Bởi vì thật sự ngại vì lúc này động tác của Lãnh Diễm và Nghiêm Hi có chút không nên, Phong Trác Hạo phải một tay ôm một tay che mắt cho Nhục Đoàn Tử.

Sau đó Nhục Đoàn Tử cũng không vui lòng, méo mó kêu loạn: “Lão Phong, cha buông mắt con ra, con muốn nhìn, con muốn xem!’

Phong Trác Hạo cười cười nhìn hai người bọn họ, đối với phản kháng của tiểu bất điểm trong lòng không đáp lại một chút.

Nghiêm Hi nghe âm thanh non nớt nhìn ra cửa. Trời, không chỉ Tiếu Thâm làm bóng đèn, còn nhìn thấy Phong Trác Hạo đang che mắt Nhục Đoàn Tử, thế này mới ý thức được mình vẫn đang ngồi ở trên đùi Lãnh Diễm. Lập tức buông lỏng cô tay Lãnh Diễm, sau đó trượt xuống.

Một nhóm người tiến vào, ngoài miệng điều mang nụ cười bắt gian tại trận, gương mặt không có ý tốt. Nghiêm Hi da mặt mỏng, ngượng ngùng ngẩng đầu. Mặt Lãnh Diễm thổi lại, như bị đánh, rất không thoải mái.

Tiếu Thâm biết nguyên nhân, lại mừng rỡ nhìn thấy bọ dáng này của Lãnh Diễm, liền làm bộ không biết ha ha cười nói: “Tiểu Hi Hi, chúc mừng hôm nay em xuất viện. Về sau đi bộ cần cẩn thận một chút, nhìn thấy mấy cái xe kỳ quái thì nên đi đường vòng. Có biết hay không?” Tiếu Thâm nói giọng dụ dỗ tiểu hài tử.

Phong Trác Hạo bế con đến, người này thật là, một bộ trang phục nam tính, còn đeo mắt kính, kết quả lại bế một đứa trẻ trong ngực. Hình tượng này coi như là giảm bớt nhiều. Chỉ là, nhìn thế nào cũng thấy rất hài. Hoặc là người này lớn lên đẹp trai, cộng thêm trong ngực anh có một tiểu chính thái, hai người đều là nhân vật xinh đẹp anh tuấn, nhìn dưỡng mắt vô cùng.

Nghiêm Hi rất muốn bế tiểu chính thái, đưa tay muốn ôm, kết quả tiểu chính thái quay ngoắt mông một cái, không để ý tới cô. Ngược lại nhìn Lãnh Diễm ngồi trên giường, đôi mắt nhìn chằm chằm anh, giống như cảm thấy rất hứng thú, một đôi mắt mặc ngọc chớp chớp tò mò, sau đó đưa đôi tay nhỏ bé của mình ra, đưa tay muốn Lãnh Diễm bế.

Nghiêm Hi nhìn thật hâm mộ, kết quả Lãnh Diễm không thèm để ý tới, đối mặt với tiểu chính thái Lãnh Diễm còn lạnh lùng hơn, giống như tiểu chính thái vừa làm với Nghiêm Hi, nghiêng đầu không để ý tới nó. Tiểu chính thái mắt long lanh, uất ức chu môi.

Phong Trác Hạo cũng không nguyện ý nhìn con trai mình thấy nam nhân xinh đẹp liền kích động muốn ôm. Đây là chuyện gì xảy ra, cau mày vỗ một cái lên người Nhục Đoàn Tử: “Chuyện gì xảy ra, ta là cha ruột của con, làm sao con còn có thể nhìn thấy nam nhân xinh đẹp này liền có hứng thú muốn ôm?” Phong Trác Hạo rất nhức đầu, mẹ của đứa trẻ giải thích qua, trước kia đứa bé chưa từng thấy qua cha của mình, tạo thành một thói quen, hễ thấy nam nhân xinh đẹp liền nhổm lên nhìn, muốn nhìn xem có phải hay không giống bản thân sau này, muốn biết người nọ có phải cha của mình hay không.

Khi nghe được như vậy Phong Trác Hạo  rất thương tâm, đứa nhỏ này sinh ra ở bên ngoài, từ nhỏ đã không có cha, mình nhất định sẽ đau lòng.

Nhìn Nhục Đoàn Tử đáng thương như vậy, Nghiêm Hi đưa tay đẩy Lãnh Diễm: “Anh ôm nó một chút thì có sao đâu.”

Khóe miệng Lãnh Diễm vểnh lên, khốc khốc nói một câu khiến mọi người đồng loạt phun ra: “Ngực của anh chỉ có thể cho em, dù về sau sinh con cũng không ôm.”

Lời này khi ở thời điểm theo đuổi lão bà thì chính là lời thề son sắt, ai biết sau khi sinh ra đứa bé ôm nó còn nhiều hơn Nghiêm Hi ôm, Nghiêm Hi nghĩ tới lời này ngày hôm nay của Lãnh Diễm không nhịn được khóe miệng co quắp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, fictionaholic, macynguyen, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ducminh201212, Tuean và 223 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.