Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Địch Hậu - Kiều Ninh

 
Có bài mới 20.06.2014, 07:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Cổ đại] Địch Hậu - Kiều Ninh - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10

Đưa mọi chuyện về ban đầu, trở lại là hai phe đối địch, như vậy mới đúng.

“Bệ hạ bớt giận, nô tỳ thay nương nương xin tội với bệ hạ”. Thấy vẻ mặt Nghiêm Tuyển âm trầm, Diêu Kỳ vội vàng mềm giọng nói.

Nghiêm Tuyển cười lạnh: “Trẫm không tức giận, trẫm có một hoàng hậu sáng suốt như thế nên tâm tình trẫm rất tốt, không hề tức giận”.

“Bệ hạ....”. Nhìn gương mặt tuấn mỹ vô song tràn đầy sương lạnh, ánh mắt giận dữ thì Diêu Kỳ sợ hãi vì chưa từng thấy hắn như vậy bao giờ.

“Nếu như Hoàng hậu đã nói như vậy thì Diêu chiêu nghi bồi trẫm về Tử Thần cung”. Nghiêm Tuyển quay sang nói với Diêu Kỳ, khuôn mặt không thay đổi.

Diêu Kỳ mừng thầm trong bụng, thẹn thùng cúi người: “Có thể hầu hạ bệ hạ là phúc của nô tỳ”.

Lạc Quỳnh Anh nhìn Nghiêm Tuyển kéo tay Diêu Kỳ thân mật ra khỏi Ngọc Ninh cung thì trái tim lạnh lẽo.

“Nương nương, bình thường người hồ đồ đã đành, Diêu chiêu nghi đến cửa gây chuyện mà người còn chắp tay nhường bệ hạ cho người ta?”. Rốt cuộc Tĩnh Nhi cũng là người hầu hạ trong Ngọc Ninh cung, thấy thế thì hỏi. Lạc Quỳnh Anh lại cười nói: “Bệ hạ đi cùng tỷ tỷ, không có người quẫy nhiễu ta,  tốt qá”.

Haiz, kẻ ngu vẫn là kẻ ngu, ân sủng của Đế vương cũng có thể nhường cho người khác được, Tĩnh nhi lắc đầu nghĩ thầm.

“Ta mệt rồi, muốn vào trong nghỉ ngơi một lát, đừng cho người nào vào ầm ĩ”. Lạc Quỳnh Anh vừa ngáp vừa dặn dò.

Tĩnh nhi há miệng nhỏ giọng nói thì thầm: “Hừ, ngày hôm nay khiến Hoàng thượng tức giận bỏ đi, về sau làm sao có thể có ai lại đến Ngọc Ninh cung nữa? Đúng là kẻ ngu”.

Lạc Quỳnh Anh đi đến cửa vừa vặn nghe được hết lời nàng ta nói, nàng cười tự giễu rồi đi vào tẩm điện, khép lại cánh cửa, ngồi trên trường tháp xoa xoa cái trán.

“Nghiêm Tuyển, sau lần này thì ngươi nên hiểu ta vĩnh viễn không thể giống như những nữ nhân kia tranh giành tình cảm của ngươi, cả ngày lẫn đêm ở trong hậu cung đợi ngươi sủng hạnh... Càng không thể cả đời làm một kẻ ngu ở trong Ngọc Ninh cung, là một con cờ trấn an di dân của ngươi”.

Khi nghĩ đến hình ảnh Nghiêm Tuyển nắm tay Diêu Kỳ đi cùng nhau, tim của nàng lại cứng lại. Nàng nhắm mắt lại, ép buộc chính mình phải quên đi cảnh tượng đó.

Tình yêu của Đế vương vừa ngắn ngủi vừa buồn bã, một khi đã yêu là sẽ vạn kiếp bất phục.

Ngoài cửa sổ bóng đêm mênh mông, trong tẩm điện chỉ để lại vài chiếc đèn cung đình, còn lại đều tối đen.

Lạc Quỳnh Anh nằm nghiêng trên chiếc giường, mu bàn tay đặt lên trán, phải một lúc mới đi vào giấc ngủ.

Nhắm mắt ngủ một lúc chợt thấy sau lưng có một luồng khí nóng thổi vào, bên hông bị thứ gì đó kiềm chặt, nàng mơ hồ rồi mở mắt ra, vừa nhìn thì thấy một bàn tay trắng như ngọc đang đặt trên bụng nàng. Phía sau lưng truyền đến mùi bạch xạ hương, phút chốc nàng chỉ ngửi thấy mùi hương của người nọ.

Nàng há mồm muốn kêu nhưng suy nghĩ lại, nuốt những lời định nói xuống, mặc cho hắn ôm chặt.

Trong bóng đêm nàng có thể cảm thấy môi của hắn dá lên gáy nàng, chơi đùa, khẽ hôn qua mái tóc.

Đáng ra nàng nên ngăn hắn lại, đẩy hắn ra... Nhưng trong khoảnh khắc nàng lại không làm được.

Bàn tay đặt trên bụng từ từ đi lên, cách lớp quần áo mỏng vân vê đỉnh nhạy cảm, môi mỏng mang theo nhiệt độ hôn lên gáy nàng.

Nàng thở gấp, hai gò má nóng lên, thân thể mới trải qua một lần được hưởng tư vị tình dục khi được hắn vuốt ve thì nổi lên phản ứng.

“Không”. Nàng hồi hồn, dùng sức kéo bàn tay che ở ngực.

Sau một cái chớp mắt, nàng bị người đó đè lên, hơi thở nam nhân ập đến, cái miệng nhỏ muốn nói đều bị hắn nuốt vào.

Cái lưỡi bá đạo chui vào trong miệng nàng, liếm láp khắp nơi trong khoang miệng buộc nàng phải đáp lại nụ hôn của hắn.

“Ưm... Không!”. Mắt đẹp giận trừng trừng, nàng dùng sức nghiêng mặt khiến nụ hôn rơi trên gò má.

Hắn không để ý đến sự chống cự của nàng, cánh tay như đúc bằng sắt vòng chặt lấy vòng eo mảnh khảnh, mút hôn gò má mềm mại trắng mịn, gặm hôn làn da như tuyết của nàng.

“Nghiêm Tuyển, buông ta ra!”. Nàng dùng sức đẩy hắn, tức giận kêu lên.

“Trẫm không buông!”. Hắn chôn đầu vào cổ nàng, hít sâu một hơi, ôm cái thân thể mềm mại đã khiến hắn phiền não cả một ngày vào trong ngực.

“Ta không muốn ngươi đụng vào ta”. Trong đầu nàng lại hiện lên cảnh hắn kéo tay Diêu Kỳ, cả trái tim đau đớn làm nàng không thở nổi.

“Nàng là Hoàng hậu của trẫm, trẫm muốn đụng sẽ đụng, nàng không được phép nói không”. Hắn chỉ cần nghĩ đến nàng trăm phương ngàn kế muốn giao hắn cho nữ nhân khác là không khống chế được tức giận nổ ra.

“Ngươi đường đường là một Đế vương, sao lại làm khó một cô gái yếu đuối như ta?”.

“Cô gái yếu đuối?”. Hắn hừ nhẹ một tiếng, cười lạnh nói: “Chỉ với mưu lược của nàng khiến đại quân Kim Lương đánh mãi không được, vốn là cuộc chiến mà trẫm nắm chắc phần thắng trong tay thế mà nàng làm cho trẫm phải hao tâm tổn trí suy nghĩ. Đại quân Kim Lương bị Linh Nguyệt quân sư khiêu khích nhiều lần, tổn thất vô số. Nàng còn nói mình là một cô gái yếu đuối?”.

“Ta chỉ có chút tài mọn thôi, người chân chính cầm quân đánh giặc không phải ta, thành bại như thế nào đâu phải do ta”.

Nghe nàng nói vậy, mắt Nghiêm Tuyển sắc lại, trong lồng ngực hừng hực lửa ghen.

Những lời nói này của nàng rõ ràng đem công lao của mình đổ lên đầu chủ soái của đại quân Đông Kỳ, mà người đó chính là Cảnh Thừa Nghêu.

Kể từ khi phơi bày ngụy trang của nàng, hắn liền phái Ảnh vệ thời thời khắc khắc ở Ngọc Ninh cung. Có lẽ nàng cũng đoán được nên những ngày gần đây chưa hề bước đến thủy tạ.

Lần cuối cùng, vào đêm trăng tròn đó nàng lấy sáo gọi Hoa phương đã bị hắn biết nên chắc chắn sẽ không mạo hiểm nữa.

Như vậy thì chắc chắn liên hệ giữa nàng và Cảnh Thừa Nghêu đã bị cắt đứt, bên người nàng lại không có người tin tưởng phó thác được, lại càng không thể tìm người đưa tin đến Đông Kỳ.

Như thế mà nàng vẫn nhớ đến Cảnh Thừa Nghêu! Đáng giận!

Nghiêm Tuyển tức giận, bàn tay nắm chặt lấy cổ tay trắng của nàng, lạnh giọng hỏi: “Rốt cuộc thì nàng và Cảnh Thừa Nghêu có quan hệ như thế nào?”.

Lạc Quỳnh Anh cũng lạnh lùng nói: “Không liên quan đến ngươi”.

Nghiêm Tuyển nhíu chặt chân mày, lực đạo tăng lên như muốn bẻ gãy cổ tay nàng: “Nàng sợ trẫm sẽ đối phó với hắn ta nên mới không nói?”.

“Buồn cười, ngươi là Đế vương một phương, có vô số thành trì, tương lai còn có thể nhất thống thiên hạ, cần gì vì một nữ tử mà cố ý đối phó với thái tử  của một quốc gia nhỏ bé?”.

“Nàng muốn khích tướng cũng vô dụng thôi”. Hắn cười lạnh. “Nếu như trẫm đã muốn đối phó với người nào, dù chỉ là một tôm tép nhỏ bé không đáng kể thì cũng không bao giờ nương tay”.

“Ngươi không sợ người trong thiên hạ cười ngươi ỷ mạnh hiếp yếu?”.

“Từ trước đến nay, thắng làm vua thua làm giặc, có ngày mạnh nhưng cũng có ngày yếu. Cho tới bây giờ mạnh và yếu cũng chưa có định nghĩa, muốn hoàn thành nghiệp Đế vương tuyệt đối không thể mềm yếu được”. Nghe thấy hắn nói thế, nàng run rẩy.

Nàng vẫn biết hắn lãnh khốc, trên triều chính cũng cực kỳ nghiêm khắc. Tuy hắn còn trẻ nhưng những cựu thần  quan nhất phẩm cũng không ai dám gây chuyện với hắn.

Năm đó khi tranh giành đế vị của Kim Lương, hắn còn là một thái tử đã khiến các vương gia tự giệt lẫn nhau,tru sát huynh đệ mà không cần tự mình ra tay.

Tuy là tàn nhẫn nhưng những việc tương tự ở gia đình đế vương nàng cũng thấy nhiều rồi. Dõi mắt nhìn khắp nơi, không ai có thể suy nghĩ sâu xa, cơ trí tỉnh táo và cũng tàn nhẫn được như hắn.

Một ngày nào đó, hắn cũng sẽ đối xử như vậy với nàng sao?

“Nàng đang run sao?”. Nghiêm Tuyển ôm chặt thân thể thơm tho, cảm thấy nàng đang run rẩy.

“Ta sợ, tất nhiên sẽ run”. Giả bộ ngu trước mặt hắn là vô dụng, nàng cũng không cần phải giấu giếm cảm thụ của mình.

“Nàng sợ?”. Hắn cười khẽ, tiếng cười xen chút trào phúng. “Trước mặt trẫm nàng giả thành kẻ ngu, lén lút đối địch với trẫm, chẳng lẽ chưa hề sợ hãi sao?”.

“Cái này không giống nhau, lúc đó ngươi không biết ta là Linh Nguyệt”.

“Nếu như nàng thật sự sợ trẫm thì sẽ không đẩy trẫm cho Diêu Kỳ, cũng không ở trước mặt trẫm mà nhớ đến một nam nhân khác”.

Hình như hắn rất để ý đến mối quan hệ của nàng và Thừa Nghêu... Nhưng để ý thì như thế nào? Nhiều nhất chỉ là tâm khí cao ngạo của Đế vương không cho phép Hoàng hậu của hắn có quan hệ mập mờ với người khác mà thôi.

Nhưng mà quan hệ của nàng và Thừa Nghêu... Thôi, chuyện này cũng không liên quan đến hắn, với lại còn chuyện tung tích của mẫu phi, nàng không thể giải thích rõ nguyên do cho hắn được.

Cứ mặc hắn hiểu lầm thôi, có lẽ như vậy thì hắn sẽ không còn bám lấy nàng nữa, có lẽ hắn sẽ... chán ghét nàng.

“Thay vì ở cùng một Hoàng hậu đối địch với ngươi, không dịu dàng không biết cách làm ngươi vui, sao ngươi không ở cùng với những cô gái hâm mộ ngươi, yêu ngươi, như thế không phải là tất cả đều vui vẻ sao?”.

“Tất cả đều vui vẻ?”. Khuôn mặt hắn càng lạnh lẽo, hắn cười lạnh càng làm nàng sợ hãi: “Nàng nghĩ trẫm là ai? Một dã thú phát tình, chỉ cần là nữ nhân đều tùy ý tằng tịu à?”.

“Không phải ngươi thích Diêu chiêu nghi sao? So với ta thì nàng ta đúng là một mỹ nhân tuyệt sắc”. Lạc Quỳnh Anh cố bình tĩnh nói, không muốn hắn biết được nàng đang ghen ghét.

“Lạc Quỳnh Anh, trẫm không muốn nghe từ miệng nàng tên của những nữ nhân khác”. Mắt như mũi dao, hắn thấp giọng cảnh cáo nàng.

“Diêu Kỳ không khiến ngươi thoải mái sao? Nếu không thì còn người khác mà? Mỹ nữ trong hậu cung nhiều như mây, không ai kém ai cả mà, có phải không?”. Nàng cười tủm tỉm nói.

Nghiêm Tuyển bóp chặt eo nàng, tức giận sôi trào trong lồng ngực muốn nổ ra ngoài.

Đột nhiên Nghiêm Tuyển rút tay lại, bỏ nàng ra, tức giận bỏ đi.

Lạc Quỳnh Anh run rẩy một lúc, bả vai căng thẳng buông lỏng, trong lòng có một lỗ thủng mất mát bao vây lấy nàng.

Nửa tháng sau không cần Ngự sử đài tìm kiếm tội chứng, Bành Thái úy đã khởi binh tạo phản.

Nghiêm Tuyển đã đề phòng từ lâu, phái nội ứng lẻn vào phủ Thái úy lấy tình báo, đồng thời triệu hồi tướng ở chiến trường Đông Kỳ mang hổ phù về, thống lĩnh Kim Lương quốc không chịu nghe lời của Bành Thái úy.

Ở ngoài không an tĩnh thì ở trong hậu cung cũng hoang mang. Sắp tới là tiến hành quỳnh lâm yến cho các tân khoa Tiến sĩ. Mọi người đều nghĩ vì nội chính nên Nghiêm Tuyển sẽ không tiến hành nhưng ở trên Kim điện Nghiêm Tuyển lại tuyên bố tất cả đều tiến hành bình thường.

“Nương nương, người đừng trốn, nô tỳ phải giúp ngài trang điểm, đừng trễ nải giờ yến hội”. Tĩnh nhi và một cung tỳ khác quỳ xuống, khuôn mặt khổ sở nhìn Lạc Quỳnh Anh.

Lạc Quỳnh Anh mặc bộ Phi Sắc Điệp Vân mà vài ngày trước Thượng cung đưa tới, tay áo dài, vạt áo thêu Kim ngân tuyến, quần đỏ thắm, đai lưng thêu Phượng bay Điệp vũ, các loại mã não đẹp đẽ, đúng là xinh đẹp chói mắt.

Nhưng nàng lại nằm ngủ gật, mái tóc xõa dài. Đừng nói là trang điểm, ngay cả búi tóc cũng không kết.

Trước đó Nghiêm Tuyển cực kỳ ghét Hoàng hậu ngu này nên các cung yến không bao giờ nàng tham gia, vị trí Hoàng hậu trống không, và cũng chưa bao giờ thấy Đế Hậu ngồi cùng bàn.

Sáng sớm Tử Thần cung đưa thánh chỉ tới, nói đêm nay nàng phải xuất hiện ở Quỳnh Lâm yến. Nàng chỉ cảm thấy buồn cười, hắn biết rõ trước mặt mọi người nàng sẽ giả ngu, cần gì phải gọi nàng đến?

Nàng càng ngày càng không hiểu được suy nghĩ của Nghiêm Tuyển.

“Nương nương, người đừng nháo nữa, đến muộn yến tiệc thì đầu của nô tỳ sẽ không giữ được mất”. Tĩnh Nhi cầm trang sức đến, Lạc Quỳnh Anh lại cố tránh đi.

“Ta không muốn đi”. Nàng nhắm mắt giả vờ ngủ, không nhìn mặt của Tĩnh nhi.

“Nương nương, nếu người không đi thì Diêu Chiêu nghi sẽ rất hả hê”. Cung tỳ Lộ nhi lên tiếng.

Nghe Lộ Nhi nói dạo này trong cung Diêu Kỳ rất kiêu căng ngạo mạn, Lạc Quỳnh Anh giật giật khóe mắt, hỏi ngây thơ: “Tại sao ta không đi thì Diêu tỷ tỷ lại hả hê”.

Tĩnh nhi còn chưa lên tiếng thì Lộ nhi mới vào Ngọc Ninh cung vài ngày, hừ một tiếng: “Nương nương lại không biết rồi, Diêu chiêu nghỉ ỷ vào mình được lòng Hoàng thượng mấy ngày gần đây, ăn mặc như Nhất phẩm Quý phi, nghi thức đi đứng trong cung còn lớn hơn cả Hoàng hậu, rõ ràng là lòng dạ Tư Mã Chiêu [1]”.

[1] Lòng dạ Tư Mã Chiêu: Thời tam quốc, Ngụy đế Tào Mậu nhìn thấy đại tướng quân Tư mã Chiêu nắm hết quyền bính, làm việc hống hách bá đạo thì nhịn không được. Một hôm, ông ta cho triệu tập Vương Kinh và ba vị đại thần khác vào trong cung, rất tức giận, nói:
- “Dã tâm của Tư mã Chiêu ngay cả người qua đường cũng biết, ta không thể ngồi đợi nó đến giết ta. Hôm nay, ta và các ngươi đi thảo phạt hắn”.
Các đại thần đều khuyên ông ta nên nhẫn nại, không nên lao vào đại họa, nhưng Tào Mậu không nghe bèn đi tập họp cấm vệ quân và lính hầu cùng thái giám lại, và đánh từ trong cung ra. Nào ngờ, có người đi báo tin này cho Tư mã Chiêu, kết quả, Tào Mậu bị đâm ngay ngực rơi xuống ngựa mà chết, mà dã tâm làm phản của Tư mã Chiêu càng thêm rõ ràng.
(Tam quốc chí)

“Lòng dạ Tư Mã Chiêu, nghĩa là làm sao?”. Lạc Quỳnh Anh cố ý ngu dốt hỏi.

“Dĩ nhiên là Diêu chiêu nghi muốn làm Hoàng hậu rồi”. Lộ Nhi còn nhỏ không suy nghĩ liền thốt lên.

“Lộ nhi”. Tĩnh nhi biết trong cung tai mách vạch rừng, vội vàng ngắt lời Lộ nhi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: alligator, antunhi, futhuybilangquen, hienheo2406, meo lucky, piggy lovly, snow_angel_lily, xichgo
     
Có bài mới 20.06.2014, 16:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Cổ đại] Địch Hậu - Kiều Ninh - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11

“Đau, đau, đau”. Lộ nhi kêu đau.

“Những lời của ngươi mà truyền ra thì làm sao mà yên được hả?”. Tĩnh nhi trợn mắt lườm nàng một cái.

“A, nhưng mà muội không nói bậy. Trong hậu cung mọi người đều biết, nếu như Cam Lộ cung mà được thế thì Ngọc Ninh cung chúng ta gặp nạn là chắc, mấy ngày gần đây hoàng thượng lại không đến Ngọc Ninh Cung. Bây giờ hoàng thượng hạ chỉ muốn nương nương đến yến hội, nương nương phải nhân cơ hội này tuyên cáo với tất cả mọi người biết, nương nương mới là chủ nhân chân chính của hậu cung”.

Nhìn Lộ nhi kích động nói, Lạc Quỳnh Anh bật cười hì hì.

Lộ nhi kỳ quái hỏi: “Nương nương cười cái gì? Nô tỳ nói sai gì sao?”.

Tĩnh nhi véo má nàng ta: “Nếu như ngươi còn muốn sống thì quản tốt cái miệng của ngươi cho ta”.

Lộ Nhi lộ vẻ mặt đau khổ bĩu môi, không dám nói gì mà đi xuống. Haiz, cứ tưởng làm cung tỳ của hoàng hậu thì có thể uy phong cỡ nào, ai ngờ đến Ngọc Ninh cung mới biết, hoàng hậu vừa ngu vừa đần, quy củ trong cung cũng không hiểu được, phải có cung nhân nhắc nhở mới biết.

“Đến đây chải đầu cho ta”. Lạc Quỳnh Anh bước xuống, ngồi xuống trước chiếc gương mạ vàng. Đầu tiên Tĩnh nhi kinh ngạc sau đó nhún vai một cái.

Cũng đúng thôi, tính của kẻ ngu này vẫn là lúc nắng lúc mưa, chắc là do ít hiểu biết, không có một chút nào phong phạm của gia đình Đế vương.

Dù sao, kẻ ngu này cũng chấp nhận chải đầu, mạng của bọn họ có thể được bảo toàn rồi.

Xe ngựa đã chờ ở ngoài Ngọc Ninh cung, Tĩnh nhi và Lộ nhi chuẩn bị cho Lạc Quỳnh Anh trâm thượng nhiều đóa kim hoa, theo phong cách mảnh mai, đầu vấn trụy mã kế.

Lông mày kẻ đen, da trắng thắng tuyết, cánh môi đỏ thắm như một đóa xuân hoa.

Khi Lạc Quỳnh Anh bước xuống xe ngựa, bước vào Quỳnh lâm yến thì toàn bộ quan viên choáng váng chứ đừng nói gì đến những tân khoa tiến sĩ, tất cả đều trợn to mắt nín thở nìn bóng người uyển chuyển đang bước trên đại điện kia.

Quỳnh lâm yến đã tiến hành được một nửa, Nghiêm Tuyển nghiêng người dựa vào ghế rồng, tay cầm ly bạch ngọc lưu ly, đôi mắt phượng nhìn chằm chằm vào Lạc Quỳnh Anh đến muộn.

Diêu Chiêu Nghi mặt trắng bệch, hai tay nắm chặt lấy tay ghế. Vừa rồi nàng ta uy phong đi theo sau Nghiêm Tuyển vào cung điện, bây giờ đều bị Lạc Quỳnh Anh vượt lên.

Tất cả mọi con mắt trong buổi dạ yến đều nhìn vào bóng dáng màu đỏ như tiên tử, cả bữa tiệc đều im lặng, ngay cả vũ công và nhạc công cũng ngừng lại. Tất cả đều yên tĩnh.

Lạc Quỳnh Anh tất nhiên hiểu được mọi người đang nhìn chằm chằm vào nàng, phản ứng của mọi người nằm ngoài dự đoán của nàng. Nhưng mà khi nàng thấy mặt mày Diêu Kỳ trắng bệch, nàng đột nhiên cảm thấy hôm nay ăn mặc khoa trương như thế này cũng không thừa.

Nhưng mà không chỉ Diêu chiêu nghi, mà sắc mặt của người khác cũng không được đẹp lắm, đột nhiên nàng thấy tâm tình thật tốt.

Lạc Quỳnh Anh bước đi nhẹ nhàng, làn váy đỏ thắm kéo dài sau lưng, đi đến trước mặt Nghiêm Tuyển dưới cái nhìn chăm chú của mọi người. Nàng cười thản nhiên với Hoàng đế bệ hạ mặt âm trầm.

“Ta đã đến muộn, mong bệ hạ tha lỗi”. Khắp nơi bàn tán xôn xao sau khi nàng nói một câu không hợp lễ nghi.

Nghiêm Tuyển vẫn không nhúc nhích khi nghe mọi người trong điện bàn tán, ánh mắt vẫn lạnh lùng.

Hắn biết rõ, nếu hắn không hạ chỉ bắt nàng đến dự cung yến chắc chắn nàng sẽ không xuất hiện ở đây nhưng nếu như làm trái với ý của nàng thì nhất định nàng sẽ có cách đáp trả.

Bây giờ nàng đang muốn, ngay trước mặt triều thân và các tân khoa giả trang thành một người ngu, vất hết mặt mũi của hắn đi.

“Bệ hạ đang tức giận sao? Hay là không cao hứng khi nhìn thấy ta?”. Lạc Quỳnh Anh tiết kiệm cả lễ quân thần, cứ đứng thẳng trước mặt Nghiêm Tuyển, nhìn thẳng vào mắt hắn.

“Nương nương, trước mặt bệ hạ không được càn rỡ”. Thôi Nguyên Bái vội vàng lên tiếng khuyên can khi nghe thấy tiếng bàn tán truyền ra.

“Bệ hạ giận sao? Vậy thì  ta đi cũng được, không quấy rầy bệ hạ và người khác dùng bữa”. Lạc Quỳnh Anh chép miệng, ánh mắt nhìn như ngây thơ nhưng trong đó là sự khiêu khích.

“Đợi đã”. Mắt cũng lười mở ra, Nghiêm Tuyển cất tiếng nói, trong điện tất cả đều im lặng.

Lạc Quỳnh Anh không thể làm gì khác hơn là quay người lại, giả vờ ngu ngơ ngoẹo đầu: “Bệ hạ đang gọi ta sao?”.

“Hoàng hậu tới chậm, không hiểu quy củ, trẫm phạt nàng tối nay phải ngồi cả tối ở cạnh trẫm, rót rượu cho trẫm”. Khóe miệng Nghiêm Tuyển khẽ nhếch lên, coi nàng như người hầu.

Người này... rất đáng ghét. Nói nàng không hiểu quy củ, nhưng hắn là Đế vương của một nước vậy mà trước mặt những thần tử trong triều công khai tán tỉnh Hoàng hậu. Rốt cuộc thì người nào không biết lễ nghi hơn?

Lạc Quỳnh Anh oán thầm trong bụng, bên ngoài thì cười ngây ngô, đi về phía Nghiêm Tuyển yêu nghiệt dưới ánh mắt ghen tỵ và ao ước của Diêu Kỳ.

Thôi Nguyên Bái sai người đem chiếc ghế đến bên cạnh Nghiêm Tuyển. Từ trước đến nay, trong các bữa tiệc của Hoàng thất, có thể được ngồi bên cạnh Hoàng thượng thì đó là vinh dự vô hạn, cho dù là Hoàng hậu cũng ít khi được ngồi.

Lạc Quỳnh Anh nuốt xuống sự buồn bực, ngồi vào chỗ của nàng. Nghiêm Tuyển đưa cái ly bạch ngọc đến trước mặt Lạc Quỳnh Anh, mắt phượng tà mị, con ngươi xinh đẹp.

Lạc Quỳnh Anh mở to mắt, cố tình không cẩn thận kéo tay áo hất qua bình rượu, một bình “Quân Mạc tiếu” nho nhỏ trị giá ngàn vàng, mười năm mới cất 1 lần, lại mười năm sau mới có thể lấy ra.

Nàng cố tình vẩy qua vẩy lại đến khi rượu trong bình sứ đổ ra ngoài, cố tình kêu to một tiếng: “A! Bệ hạ, xin lỗi, tay chân ta vẫn vụng về như vậy!”.

Rượu dính vào tay áo, Nghiêm Tuyển liếc về phía nàng một cái, nhưng mà ánh mắt nhìn vào nàng lại có chút diễu cợt.

“Nếu như chuyện nhỏ này Hoàng hậu cũng không làm được thì đành để cho người khác vậy. Diêu Chiêu nghi, nàng qua đây rót rượu cho trẫm”.

Nghe vậy, tim Lạc Quỳnh Anh hẫng một nhịp.

Gương mặt Diêu Kỳ mừng rỡ, đứng dậy đến bên cạnh Nghiêm Tuyển, cầm một bình “Quân Mạc Tiếu” khác mà Thôi Nguyên Bái đưa, khéo léo rót đầy rượu vào ly.

Nghiêm tuyển mỉm cười nhận cái ly, uống một hớp rồi nói: “Ban thưởng ghế ngồi!”

Diêu Kỳ vừa mừng vừa sợ, thẹn thùng, mím môi cười một tiếng, giọng nói mềm mại đáng yêu: “Nô tì tạ bệ hạ ân sủng”.

Lạc Quỳnh Anh bị gạt sang một bên nhìn bọn họ nói chuyện, cử chỉ thân mật, tâm như bị dao nhọn đâm chọc vào.

Đau không muốn sống.

Nàng vội vàng mở to mắt nhìn khắp nơi, bất ngờ lại gặp được một ánh mắt quen thuộc.

Đó là một nam tử tuấn tú, dịu dàng nho nhã, không làm cho người ta cảm thấy bức bách. Nếu Nghiêm Tuyển là một nam nhân báo đạo ngạo man thì nam tử này lại nhẹ nhàng giống như gió xuân.

Thấy rõ diện mạo của nam tử này, Lạc Quỳnh Anh ngẩn ra. Thạch Quân Hoàn? Tại sao hắn lại xuất hiện ở nơi này? Đây là Kim Lương quốc, không phải Hoa Lệ quốc.

Nàng biết.

Thạch Quân Hòa đến đây vì nàng.

Nhất định là hắn đã dùng cách gì đó, che giấu thân phận di dân tham gia lần khoa cử này. Hắn là người thông minh, muốn lấy cái vị Tiến sĩ không khó! Nhưng mà hắn mạo hiểm vào cung để làm gì?

“Ánh mắt Hoàng hậu thật tốt, vừa nhìn đã nhìn trúng Tân khoa Trạng Nguyên”. Không biết Nghiêm Tuyển đã nhìn bọn họ nhìn nhau bao lâu, lạnh lùng cất giọng.

Lạc Quỳnh Anh vội vàng cúi đầu, trong lòng sợ hãi. Thạch Quân Hòa là trang nguyên lần này? Tại sao hắn không che giấu tài năng của hắn, hắn không sợ bị phát hiện là di dân sao?

Thấy ánh mắt Thạch Quân Hòa nhìn thẳng vào Lạc Quỳnh Anh không hề kiêng kị, tâm Nghiêm Tuyển nóng lên, bàn tay nắm chặt lại.

Một lúc sau, Lạc Quỳnh Anh ngẩng đầu lên nhỏ giọng nói: “Bệ hạ, thân thể ta không thoải mái, xin cáo lui trước”.

Nghiêm Tuyển lạnh lùng nhìn nàng, lúc sau mới nói: “Đi đi”.

Lạc Quỳnh Anh đứng dậy, cười ngu một tiếng: “Tạ bệ hạ”.

Nếu như Thạch Quân Hòa xuất hiện vì nàng thì nàng không nên xuất hiện trước mặt hắn, nếu như Nghiêm tuyển biết được thân phận của hắn thì hậu quả không thể tưởng tượng được.

Nghĩ vậy thì nàng bước càng nhanh, phía dưới làn váy quá dài, Lạc Quỳnh Anh lảo đảo ngã xuống.

Một cánh tay kịp thời đưa ra đỡ nàng, nàng kinh ngạc ngước mắt lên nhìn thì thấy Thạch Quân Hòa cũng rời buổi yến tiệc theo nàng.

Lúc này hai người đang đứng trên bậc lên xuống ngoài cửa điện. Bởi vì Bành Thái úy mới làm phản nên hai bên là hai hàng cấm vệ quân, nhất cử nhất động của bọn họ đều rơi vào trong mắt người khác.

“Nương nương cẩn thận”. Thạch Quân Hòa thu tay lại, nhìn nàng tha thiết.

“Cảm ơn ngươi”. Lạc Quỳnh Anh cười ngốc, xoay người muốn đi về cung.

“Nương nương”. Đi được một đoạn thì Thạch Quân Hòa đuổi theo.

“Ngươi không phải là người ngu ngốc. Tại sao biết trong núi có hổ mà còn đi vào trong ngọn núi đó?”. Lạc Quỳnh Anh dừng trước một gốc cây hòe, trong vườn không có ánh sáng, có lẽ trong đại điễn sẽ không nhìn được.

“Nàng cũng không phải người ngu, tại sao lúc Kim Lương đánh tan quân Hoa Lệ, nàng có thể thoát khỏi hoàng thành thì nàng lại lưu lại, bị coi như một quân cờ, trở thành Hoàng hậu của Kim Lương?”.

Thạch Quân Hòa đến trước mặt nàng kéo cổ tay, giọng nói ghen ghét.

Lạc Quỳnh Anh cảm thấy buồn cười, nàng và Thạch Quân Hòa chỉ là bằng hữu mà nàng quen được khi lần đầu xuất cung. Từ trước đến nay nàng vẫn luôn thưởng thức những người thông minh nên vẫn quan hệ rất tốt với hắn, không hề có tình yêu nam nữ nhưng không ngờ hắn lại có suy nghĩ khác với nàng.

“Quân Hòa, rốt cuộc thì ngươi muốn gì vậy?”. Lạc Quỳnh Anh không trả lời mà hỏi lại.

Thạch Quân Hòa cười khổ, giọng nói khàn khàn: “Ta không ngu dốt thì cũng là ngu si, toàn tâm toàn ý thích một người, chỉ muốn có được một ánh mắt nàng nhìn ta. Nàng đã từng nói, sẽ không đặt một nam nhân nào trong lòng. Nếu thật sự phải lấy chồng thì nàng sẽ lấy một nam tử si tình nguyện ý bảo vệ ngươi. Vậy mà nàng không tin ta một đời sẽ chỉ yêu một mình nàng. Ta hao tâm tổn sức vào hoàng cung Kim Lương, nàng có tin ta và theo ta không?”.

Từ nhỏ sống trong lãnh cung đã thấy nhiều phi tần bị gạt bỏ một cách vô tình nên từ lâu nàng đã không tin trên thế gian còn có một đời một tình yêu.

Có lẽ dòng máu đế vương chảy trong người nàng, nàng cũng là một cô gái lạnh nhạt trời sinh.

Thấy nàng im lặng không nói gì, Thạch Quân Hòa kích động kéo tay nàng đặt trước ngực: “Lòng ta có thiên địa chứng giám, Thạch Quân Hòa, đời này kiếp này chỉ yêu một mình nàng”.

Lạc Quỳnh Anh ngẩn người một lúc sau rút tay lại, chưa kịp nói gì thì bên hông bị người ta ôm chặt, chưa chuyển mắt thì thấy sắc mặt Thạch Quân Hòa tái xanh.

Trong chớp mắt không khí bị đè nén, cảm giác bức bách bảo phủ. Không cần quay đầu nàng cũng biết là ai tới.

Nàng xoay mặt nhìn thẳng vào đôi mắt phượng đang nổi bão, trong lòng đau đớn, có lẽ những lời mà Thạch Quân Hòa vừa nói hắn cũng đã nghe thấy.

Đôi môi mỏng nhếch thành nụ cười, Nghiêm tuyển nhìn một tay của nàng đang bị Thạch Quân Hòa nắm lấy, giọng giễu cợt nói: “Xem ra Tân khoa trạng nguyên rất ngưỡng mộ hoàng hậu của trẫm”.

Dưới cái nhìn sắc nhọn của Nghiêm Tuyển, Thạch Quân Hòa không thể không buông lòng tay nàng ra, rũ đầu nói: “Bệ hạ thứ tội”.

Lạc Quỳnh Anh không thấy thái giám và cấm vệ quân đi theo Nghiêm Tuyển thì nàng hiểu, hắn đã phát hiện sự khác thường giữa nàng và Thạch Quân Hòa nên cố ý cho những người khác lui, một mình đi vào đây.

Hắn muốn làm gì? Điều tra xem nàng và Thạch Quân Hòa có gian tình hay không sao?

Đúng là buồn cười! Vừa rồi hắn và Diêu Kỳ nói nói cười cười, cử chỉ mập mờ, bây giờ nàng chỉ nói chuyện với người quen cũ thì bị gắn tội danh tư thông? Tại sao?

Nàng không cần biết hắn là hoàng đế hay là người phương nào, đối với nàng mà nói, nếu đối phương không chung tình với nàng thì không việc gì nàng phải giữ vững tình cảm và sự chung trinh của mình.

Lạc Quỳnh Anh cười nói: “Bệ hạ, Tân khoa Trạng Nguyên lần này văn chương hơn người, ta cũng chỉ hỏi hắn thi từ một chút không ngờ những câu Trạng nguyên nói làm ta rất bội phục”.

Đáy mắt Nghiêm Tuyển càng lạnh lùng: “Thật sao? Tân khoa Trạng nguyên đã ngâm bài thơ gì? Nếu ngươi không ngại thì ngâm lại một lần để trẫm biết một chút về tài văn chương của ngươi”.

Thạch Quân Hòa dò xét nhìn Lạc Quỳnh Anh. Hắn không hiểu, dường như Nghiêm Tuyển vừa xuất hiện thì nàng dường như đã thay đổi.

Một khắc trước nàng còn rất bình tĩnh nhưng ánh mắt đó, thần thái đó, rõ ràng là muốn gây hấn. Chẳng lẽ nàng...

Trong đầu thoáng qua vô số suy nghĩ, sắc mặt Thạch Quân Hòa tái đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: Le y dao, alligator, antunhi, ech_em, futhuybilangquen, hienheo2406, ktntk13c, meo lucky, piggy lovly, snow_angel_lily, xichgo
     
Có bài mới 20.06.2014, 23:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Cổ đại] Địch Hậu - Kiều Ninh - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12

Giật mình tỉnh lại nghe giọng nói mềm mại của Lạc Quỳnh Anh vang lên: “Giai nhân xảo tiếu trị giá thiên kim, đương nhật ngẫu tình thâm. Kỷ hồi ẩm tán, đăng tàn hương noãn, hảo sự tẫn uyên khâm. Như kim vạn thủy thiên sơn trở, hồn yểu tra, tín trầm trầm. Tiểu lâu phong nguyệt, lưỡng xử nhất bàn tâm [1]”.

[1] Bài thơ này là Lạc Quỳnh Anh nói về mong muốn của nàng. Dịch nôm na nghĩa: “Nụ cười mỹ nhân đáng giá ngàn vàng, chợt nhìn thấy lâm vào tình sâu. Vài lần rượu, đèn tàn thơm ngát, cuối cùng chuyện tốt cho đôi uyên ương. Bây giờ muôn nghìn cách trở, hồn cách xa vạn dặm, bức thư trầm lặng. Tiểu lâu phong nguyệt, hai tâm chia hai nơi”.

Hay cho một “lưỡng xử nhất bàn tâm”! Trong đầu  Nghiêm Tuyển tràn ngập lửa ghen, nghe thấy câu đó thì càng cháy mạnh.

Ngoài Cảnh Thừa Nghêu ra nàng còn có người khác?!

“Bệ hạ thấy thế nào?”. Lạc Quỳnh Anh cười ngọt ngào, coi như không nhìn thấy vẻ mặt của Nghiêm Tuyển.

Nghiêm Tuyển nheo mắt không nói câu nào mà kéo tay Lạc Quỳnh Anh xoay người bước đi. Thôi Nguyên Bái đứng cách đó đang chờ đợi Nghiêm Tuyển ra lệnh.

Lạc Quỳnh Anh nhịn đau, nghe rõ giọng nói lạnh lẽo của Nghiêm Tuyển vang trong Quỳnh Lâm uyển [2]: “Chuẩn bị liễn, trở về Tử Thần cung”.

[2] Quỳnh Lâm uyển: vườn trong Quỳnh Lâm điện.

“Bệ hạ, ngự yến....”. Thôi Nguyên Bái chần chừ.

“Trẫm nói rồi, về Tử Thần cung”. Mắt Nghiêm Tuyển sáng như đuốc như muốn đốt cháy hai mắt của nàng, nàng lại ra vẻ không để ý vẫn cười cười.

Xuống phượng liễn, nàng bị Nghiêm Tuyển kéo thẳng vào Tử Thần cung, ánh đèn hai bên sáng quắc, cảnh vật xung quanh hoa lệ, Lạc Quỳnh Anh giương mắt nhìn thêm vài lần.

Kể ra cũng buồn cười, từ khi nàng làm hoàng hậu của Kim Lương thì đây là lần đầu tiên nàng vào chỗ ở của Hoàng đế.

Tử Thần cung có diện tích khá lớn, phân ra thành bốn điện, bên trái Thiên điện là Ngự Thư phòng, tiếp đó là nơi Hoàng đế nghỉ ngơi ngắm cảnh Dao Hoa điện. Bên phải Thiên Điện là Tàng thư các của  Đế Vương, tiếp theo là...

Tẩm điện.

Lạc Quỳnh Anh lảo đảo bị Nghiêm Tuyển kéo vào Tẩm điện. Thôi Nguyên Bái đã đoán được Thánh ý [3], cung nhân chỉ đi đến Tàng thư các cũng không dám theo tới.

[3] thánh ý: ý của vua

“Buông ta ra!”. Lạc Quỳnh Anh không muốn bị hắn kéo vào tẩm điện, trong bụng cảm thấy sợ hãi, dùng sức giật cánh tay đang bị hắn nắm chặt.

Ai ngờ đột nhiên Nghiêm Tuyển dừng lại xoay người ép  nàng trên cánh cửa. Lưng nàng đụng mạnh vào cánh cửa, kim trâm sau gáy bị đụng, một đóa kim hoa khẽ rơi xuống trên tà váy đỏ thẫm, vàng và hồng lẫn vào nhau, ánh mắt hỗn loạn.

Nàng bị đau, mở mắt ra thì thấy gương mặt lạnh lùng âm trầm như bị cuồng phong che phủ, tiếng rên rỉ mềm mại của nàng bị hắn nuốt vào.

Mắt phượng như băng, Nghiêm Tuyển đè hai tay của nàng trên cửa, thân hình như bàn thạch đè nàng, áo bào đen tuyền lẫn lộn với áo khoác đỏ thẫm, xốc xếch, lộ ra sự mập mờ không rõ.

Nàng muốn kêu to lên nhưng môi lưỡi lại bị hắn ngậm chặt không thả, hắn thô lỗ bú mút, trêu chọc, khuấy đảo lưỡi mềm của nàng, từng chút một đánh tan sự chống cự của nàng.

“Nàng là người của trẫm, hoàng hậu của trẫm, đến chết vẫn vậy!”. Hắn cắn mạnh vào môi nàng một cái, đau đớn kèm theo mùi ngai ngái của máu rỉ ra môi, dính vào đầu lưỡi đang dây dưa của họ.

Nàng sợ hãi nhưng hai tay bị hắn kiềm chế không thể chống cự được, giơ hai chân lên thì lại bị hắn chặn lại.

“Buông ra.... Nghiêm tuyển, ngươi buông ta ra!”. Nàng quay mặt đi nhưng không tránh được môi lưỡi cuồng tứ của hắn, hắn hôn lên gò má hồng đào của nàng, mút từng miếng, quyết tâm đặt ấn ký thuộc về hắn trên mỗi tấc da thịt của nàng.

“Đầu tiên là Cảnh Thừa Nghêu, bây giờ là Thạch Quân Hòa, bọn họ không ai so được với trẫm vậy mà nàng lại đối tốt với bọn họ!”.

Tức giận, hắn dùng một tay xé triều phục cao quý trên người nàng, rút trâm hoa trên đầu nàng tiện tay ném nó xuống đất.

Tóc đen như suối tôn lên làn da trắng nõn như tuyết, đôi môi đỏ mọng như là nụ hoa mới nở, đôi mắt ngập tràn hơi nước lo sợ nhìn hắn.

Nàng thế này, đẹp quá mức, đẹp đến nỗi ăn sâu vào lòng hắn.

Ngực của hắn co rút lại, chỉ cẫn nghĩ đến vừa rồi Thạch Quân Hòa lớn tiếng tỏ tình với nàng là cảm xúc ghen ghét lại kéo đến, che lất lý trí của hắn.

“Rốt cuộc người trong lòng nàng, là ai?”. Khuôn mặt tuấn mỹ nở một nụ cười lạnh, hắn phát giác, mình đã trúng độc của nàng. Bất luận là ngày hay đêm, thời thời khắc khắc nàng đều hiện lên trong đầu hắn.

“Ngươi không có quyền hỏi”. Mặc dù nhìn hắn đang giận dữ thật đáng sợ nhưng trong đầu nàng lại nhớ đến mấy hôm nay hắn đều gọi Diêu Kỳ đến thị tẩm, ngực nàng đau nhói, trả lời như gây sự.

Nàng vẫn không nguyện ý là một phi tần trong hậu cung, phải chia sẻ phu quân với nữ nhân khác, dù nhiều vinh hoa phú quý hơn nữa cũng không bằng một đời một kiếp chỉ hai người, không bằng trời cao biển rộng của nàng.

Nhưng vì sao… khi nàng nhìn thấy hắn được lòng những nữ nhân khác thì lòng của nàng đào giày xé.

“Trẫm là phu quân của nàng, là ông trời của nàng, trong lòng của nàng chỉ có thể là trẫm”. Nàng đã thành công, Nghiêm Tuyển đã bị nàng chọc giận, đột nhiên cúi người cắn mạnh lên môi nàng.

Bàn tay to ngang tàng kéo vạt áo kim ngân, kéo áo ngực kim lụa, cả một vùng da tuyết trắng hiện lên trước mắt hắn.

Vô số lần trong đêm khuya hắn đã dò vào giường phượng, lần lượt dùng tay, môi thăm dò mỗi một nơi, mỗi một chỗ không bỏ sót chỗ nào, đều lộ ra.

Mỗi một lần như thế, khi nàng bị hãm trong vui sướng mà hắn mang lại, không ngừng tự nhủ với mình, nàng không thích hắn, không hề yêu vị đế vương không ai bì kịp này.

Vậy mà hôm nay, đứng dưới ánh sáng của hai hàng đèn cung đình, nàng tận mắt nhìn thấy hắn cúi đầu, môi mỏng ấm áp ngậm đóa hồng mai, cái lưỡi vòng quanh đỉnh, bú mạnh. Hình ảnh đó làm nàng run rẩy, hai chân khẽ run.

“Không… Buông ta ra”. Nàng muốn đẩy khuôn mặt hắn đang chui trước ngực nhưng đôi tay lại bị hắn giơ lên đỉnh đầu, chỉ có thể khẽ vặn vẹo eo, chỉ mong có thể thoát được môi lưỡi nóng bỏng kia.

Nàng rên rỉ mềm mại, thở dốc thật thấp như không còn chút sức lực nào đâu có giống đang kháng cữ, đây rõ ràng là thúc giục.

“Nàng cũng biết là trẫm đã nhịn bao nhiêu lâu? Chỉ vì trẫm muốn nàng quên đi bóng dáng của nam tử khác trong lòng nàng, hàng đêm đều chiều nàng. Rõ ràng nàng rất thích, chưa từng từ chối lần nào”.  

Nhưng ngôn ngữ càn rỡ kích thích nàng, nàng xấu hổ nhắm mắt lại, trong cơ thể không kiềm chế được dấy lên một cỗ tình triều.

Tất cả kháng cự chỉ là lừa mình dối người.

Mỗi đêm, chỉ cần nghĩ đến Diêu Kỳ đang nằm trên giường hắn là nàng không thể nào ngủ được, như đang chờ gì đó theo bản năng, ngẩn người chờ đợi.

Cho đến nửa đêm, nàng cảm thấy một đôi tay nóng rực mơn trớn thân thể mềm mại của nàng, môi mỏng hôn lên mỗi tấc da như tuyết, nàng không hề ngửi thấy hương thơm nữ nhân trên người hắn thì lòng nàng mới bình yên lại.

Mỗi đêm nàng đều vờ như không biết hắn lên giường nàng, chơi đùa vỗ về thân thể nàng… Dường như giả vờ như không biết chuyện gì có thể không cần nhìn thẳng vào sự thật trong lòng nàng có hắn.

“Nàng nhìn này, nhị hoa xinh đẹp đã nở rộ vì trẫm”. Lưỡi Nghiêm Tuyển dò xét, trêu chọc đỉnh tuyết phong, nơi đó dưới sự tham lam ngậm mút của hắn từ từ thẳng lên.

Đầu lưỡi nóng rực, êm ái, tới tới lui lui, liếm một chút rồi lượn quanh, sau đó còn liếm phần bầu vú tuyết trắng.

Môi lưỡi hắn thay phiên đùa giỡn, bầu vú tuyết trắng dính nước bọt sáng bóng, đỉnh vú như hai đóa hồng mai nở trên nền tuyết trắng vểnh lên, rơi vào trong miệng của hắn.

Bú liếm, ngậm mút, từng hành động của hắn đều làm nàng điên cuồng. Nàng cắn chắn môi dưới không để mình hô thành tiếng.

Hắn biết rõ tính khí ngang bướng của nàng nên càng mút mạnh hơn, lòng bàn tay bưng lấy vú mềm của nàng, ôm cả trái tim đang đập mạnh của nàng.

Bàn tay nắm chặt lấy, đỉnh vú lọt vào giữa 2 ngón tay, vểnh lên làm người ta thương yêu, vì vậy hắn dùng đầu ngón tay khẽ vuốt, vặn chuyển, kéo nhẹ.

Kích thích như vậy làm nàng run run, thân thể như bị nhiều cơn sóng đánh vào, cuối cùng không nhịn được mà rên tỉ ra tiếng.

“Ưm...”. Giọng nói kiều mị như tơ lọt vào tai hắn.

“Nàng xem kìa, nàng cũng thích trẫm đụng vào nàng như vậy”. Mắt phượng nâng lên, ánh mắt thâm thúy, sâu trong đáy mắt là lửa nóng khát vọng. Hắn nhìn thẳng vào đôi ngươi mơ màng của nàng trên môi nở nụ cười tà.

Hắn kéo vòng cổ ngọc Lưu Ly , cởi bỏ xiêm áo cao quý, trêu chọc thân thể mềm mại, trên người nàng chỉ còn lại quần lót kim lụa che đậy thân thể.

Thân thể bạch ngọc mềm mại, giống như đóa hoa quỳnh đang nở, tinh khiết mê người.

Hắn nhìn nàng, ngọn lửa trong đáy mắt như đốt lên ngọn lửa trên da thịt lạnh lẽo của nàng.

Ánh mắt sáng quắc nhìn nàng, cả người nàng nhũn ra, hai chân run rẩy nhưng không thể che đậy thân thể hay ngăn không cho hắn dùng ánh mắt cuồng tứ như vậy nhìn nàng.

Ngón tay thon dài xoa xoa cằm nàng, gương mặt xinh đẹp hiếm có hơi ngửa ra sau, đáy mắt hiện lên một tầng hơi nước. Lời nói ngăn cản dừng ở đầu lưỡi, không thể nào nói nên lời.

Nghiêm Tuyển cúi đầu mút cái miệng nhỏ nhắn làm hắn say mê, dây dưa với cái lưỡi của nàng buộc nàng phải đáp lại hắn, không rõ nước bọt là của ai.

Bàn tay xoa nơi tròn trịa mềm nhũ, nàng cảm giác bầu vú càng trướng căng, hoa lôi bị đùa giớn đã cứng rắn đứng thẳng, một sự khát vọng ùa lên đánh tan sự phòng bị trong lòng nàng.

Môi lưỡi tiếp tục đùa giỡn dây dưa phát ra tiếng động mập mờ, hắn cắn nuốt mút tất cả những gì của nàng. Không biết từ lúc nào hai tay nàng đã vòng chặt gáy hắn.

Hắn dừng lại, liếm cánh môi đã sưng đỏ của nàng. Nhìn vẻ mặt say mê của nàng, ngực hắn đập một cái thật mạnh, sau đó hắn ôm thân thể mềm mại đang dựa trên của điện bước nhanh về phía giường rồng màu vàng.

Màn lụa tung bay như ảo mộng, đèn cung đình sáng chói chiếu sáng bốn phía, trên giường có hai thân thể đang dây dưa bị nhiễm ánh sáng màu vàng nhạt.

Lạc Quỳnh Anh nhớ ở bữa tiệc nàng không uống giọt rượu nào vậy mà đầu lưỡi lại lưu mùi “Quân Mạc Tiếu”.

Nghiêm Tuyển cầm mái tóc dài đen mượt, đầu ngón tay nhẹ phẩy mái tóc qua nụ hoa làm nàng run rẩy.

“Nàng là nữ nhân đầu tiên nằm trên chiếc giường này, trước kia trẫm thị tẩm phi tần đều ở giường của Dao Hoa điện”.

Nàng nghe nhưng im lặng không nói.

Quả thật khi nghe những lời này sự chua xót trong lòng nàng cũng nhạt đi không ít. Nhưng mà dù vậy, vẫn không thay đổi được việc hắn từng rong ruổi trên người nữ nhân khác.

Giống như hiểu nàng đang nghĩ gì, hắn lại nói: “Trẫm gọi Diêu Kỳ thị tẩm nhưng chỉ nằm cùng giường với nàng ta, đến bây giờ trẫm chưa chạm vào người nàng ta”.

Tim đập nhanh như muốn bay ra khỏi họng, nàng nhẹ nhàng nhìn hắn: “Tại sao?”.

Khuôn mặt giân dữ, mắt phượng trừng lớn, bán tay nắm chặt lấy đôi vú mềm mại, hắn lạnh lùng nói: “Nàng còn hỏi? Nếu không phải trong đầu trẫm chỉ có nàng thì làm sao khi Diêu Kỳ cởi y phục, cả người trần truồng đứng trước mặt trẫm nhưng trẫm vẫn không có bất kỳ phản ứng nào, bắt nàng ta mặc quần áo vào”.

Niềm vui như sóng lan ra trong lòng.

Nhưng rồi trong lòng nàng lại có giọng nói mâu thuẫn: Hắn không đụng đến Diêu Kỳ thì sao? Sau này sẽ có vô số nữ nhân tuyệt sắc vào cung, hàng đêm đều mong hắn đến.

Mà nàng, cuối cùng nàng cũng chỉ là một người trong đó từng nằm với hắn.

Nhưng nàng không thể đè nén được vui thích, cuối cùng cũng bỏ qua phần lý trí còn lại. Nàng rũ mắt, thở khẽ”.

“Yêu ta”. Một câu nói nhàn nhạt, đôi mắt quyến rũ làm hắn điên cuồng.

Người cuồng ngạo như hắn bởi vì không chiếm được nàng nên lòng tự trọng của Đế Vương bị tổn thương nghiêm trọng. Nhưng nếu như hắn có được thân thể của nàng có lẽ hắn sẽ không hao tâm tổn sức vì nàng nữa.

Khi đôi mắt hắn chuyển sang người khác thì nàng có thể tỉnh mộng, không mong đợi gì ở hắn nữa.

Nghiêm Tuyển rũ mắt, ngón tay thon dài lướt qua mặt nàng, sau đó hắn cúi đầu hôn lên mỗi tấc da thịt trắng mịn của nàng.

... ...... ...

Hoa nở hoa tà, chỉ trong nháy mắt sự đau đớn làm nàng rơi nước mắt, cũng trong nháy mắt nàng ở dưới sự yêu thương của hắn đã trở thành một đóa hoa tuyệt diễm.

Hắn vứt đi tôn nghiêm Đế vương, nén lại thú tính trong người chỉ sợ làm nàng đau, chỉ dám nhẹ nhàng ma sát, bàn tay vân vê hoa châu, dùng môi lưỡi múi môi mềm của nàng, dùng sự dịu dàng trấn an nàng.

Nàng đau nhưng cũng rất vui thích.

Cảm giác nơi đó bị xé rách, hắn cứng rắn chôn sâu trong cơ thể nàng, tất cả đều nói lên nàng đã là người của hắn.

Nước mắt rơi xuống khóe mắt, nàng nhắm mắt đôi môi hé mở, ngâm những tiếng nức nở ngọt ngào.

Đến khi mi tâm của nàng giãn ra, đau đớn dần lui thì người nào đó bắt đầu hoạt động bắt đầu mạnh mẽ chiếm đoạt lấy nàng.

“A....”. Nàng bị sóng triều liên tiếp đánh vào, khẽ cắn môi mềm, lắc lắc vòng eo mảnh khảnh.

“Như vậy đã không chịu được sao? Hoàng hậu của trẫm không vô dụng như vậy”. Môi mỏng dính vào tai nàng, hắn cười khẽ, hạ thân tăng tốc làm nàng thở dốc không ngừng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: HNRTV, alligator, antunhi, futhuybilangquen, hh09, hienheo2406, hytu913, meo lucky, piggy lovly, snow_angel_lily, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.