Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 13.06.2014, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 97 (3)

Trong phòng bệnh VIP cùng tầng, Triệu tổng cau mày quan sát bốn phía. Nơi này thật xúi quẩy, người đàn bà kia muốn gặp lại còn khiến hắn đi tới nơi này nhìn một cô gái yếu ớt?

Nếu không phải vì mặt mũi của Lý Duệ Thần, cộng thêm người đàn bà tên Lý Lệ có hai phần thủ đoạn, với danh hiệu Triệu tổng của hắn hô phong hoán vũ ở thành phố A, cần gì phải để ý một cái tên Lý Lệ nho nhỏ?

Trên tay cầm cốc trà tên đàn em mới mang vào, nhìn hơi trà vẫn còn bốc lên, Triệu tổng ghét bỏ nhíu mày, trực tiếp đứng lên đi đến bên cửa sổ nhìn người đi lại ở phía dưới. Chợt, có một bóng dáng hấp dẫn sự chú ý của hắn, nhìn kỹ, không phải là con vịt thiếu chút nữa đưa đến miệng hay sao? Nhìn Chu Kỳ uốn éo vặn vẹo cái mông, cái eo nhỏ nhắn, cặp mắt của triệu tổng vốn không kiên nhẫn trong nháy mắt nhấp nhoáng ánh sáng.

Lúc Lý Lệ tiến vào vừa lúc nhìn thấy Triệu tổng đứng bên cửa sổ, đôi mắt tham lam nhìn vào một chỗ, khóe miệng còn mơ hồ lưu lại nước miếng.

Trong mắt Lý Lệ lóe lên một tia giễu cợt, lặng lẽ đẩy cửa đi vào. Nhìn theo tầm mắt của Triệu tổng, vừa lúc nhìn thấy bóng dáng Chu Kỳ. Nhếch miệng cười cao thâm, nhẹ giọng lên tiếng: “Triệu tổng thực sự thích Kỳ Kỳ?”

Vốn đang vui Triệu tổng bị tiếng nói đột nhiên vang lên làm cho sợ hết hồn, thân thể run lên, không vui quay đầu lại. Lại không nghĩ rằng nhìn thấy Lý Lệ, ánh mắt không lập tức bị biến đổi: “Ai u, Lý tiểu thư, không đúng, phải là Chu phu nhân, đã lâu không gặp.”

Lý Lệ cười qua loa: “Đúng vậy, Triệu tổng muốn gặp em?” Lý Lệ nửa đùa nhìn Triệu tổng.

Triệu tổng nghe vấy sững sờ, sau đó quan sát Lý Lệ một thân quần áo bệnh nhân, hơi nghi vấn cau mày: “Chu phu nhân sao vậy? Tôi nhìn em khí sắc không tốt lắm, cô bị bệnh?”

Lý Lệ kẽ mỉm cười, giống như không bị sao cả: “Đúng vậy, không cẩn thận bị ngã, chuyện đột nhiên xảy ra, lúc này mới tìm người xin Triệu tổng tới bệnh viện, thật là ngại quá.”

Triệu tổng cũng thông suốt. Nhìn Lý Lệ mặc quần áo bệnh nhân, sắc mặt tái nhợt, cũng đoán được ít nhiều vấn đề. Cộng thêm mấy ngày nay người của nhà họ Chu một người cũng không tìm tới hắn, hắn cũng đoán được nhà họ Chu có vấn đề.

Nghe được lời áy náy của Lý Lệ, Triệu tổng cười ha ha, không sao cả nói: “Không có việc gì, nếu Chu phu nhân có chuyện không thể tìm tới tôi, vậy tôi sẽ tìm tới em nha. Đều giống nhau cả, em thấy có đúng không?” mắt Triệu tổng khẽ hếch lên, đôi mắt tham lam khẽ nhìn Lý Lệ.

Lý Lệ cười đến cong cả mắt, nhìn ánh mắt Triệu tổng coi như không nhìn thấy, xoay người ngồi vào sô pha nhìn Triệu tổng, nhàn nhạt nói: “Triệu tổng, thời gian của em không có nhiều,  chúng ta phải nắm bắt thời gian.”

Triệu tổng hơi sững người rồi sau đó cười ha ha, đi đến ngồi bên cạnh Lý Lệ: “Được, Chu phu nhân, vậu chúng ta sẽ nói tiếp chủ đề hôm trước. Về chuyện kế hoạch xây dựng vùng giải phóng cũ, tôi là tình thế bắt buộc, tôi tin tưởng hai nhà sau lưng Chu phu nhân cũng muốn lấy được hạng mục này.”

Nghe vậy Lý Lệ khẽ mỉm cười, nhẹ nhàng gật đầu: “Không sai, chúng ta muốn có được. Nhưng hiện tại có biến, Chu thị thối lui.”

Triệu tổng nghe vậy sững sờ, Chu  thị thối lui? Chu thị không phải công ty chồng Lý Lệ? Triệu tổng đổi ánh mắt, cẩn thận nhìn tình hiện tại của Lý Lệ, sau đó suy nghĩ một chút. Lần này Lý Lệ nằm viện, chẳng lẽ giữa vợ chồng xuất hiện vấn đề?Đã sửa bởi nhuandong lúc 13.06.2014, 21:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Dana Nguyen, Mây Nhỏ Prim, macynguyen, phuong thi, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 13.06.2014, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 97 (4)

Nhìn Triệu tổng sửng sốt, Lý Lệ khẽ mỉm cười: “Thế nào? Triệu tổng có ý kiến?” Về điểm này, Lý Lệ khẳng định lão hồ ly sẽ không có ý kiến gì. Lỳ Lệ đại biểu hai trong ba nhà cùng nhau tiến hành, đến lúc đó tiền phải chia làm ba. Hiện tại Lý Lệ xuất một phần lực không nhỏ, nhưng không duyên không cớ thiếu một nhà, đến lúc đó đối với hai công ty còn lại đều có lợi. Lão hồ ly này không có lý do phản đối.

Triệu tổng nhìn vẻ tự tin của Lý Lệ, khẽ mỉm cười: “Lý tiểu thư nên hiểu lập trường kinh doanh, vốn là cả ba nhà cùng nhau gánh vác, tiền sẽ không khỏi thiếu một phân, nhưng hiện tại thiếu một nhà thì sẽ nhiều hơn một phần tiền, chuyện như vậy tôi sẽ không phản đối. Ha ha, Lý tiểu thư buông tay ra là tốt rồi, tôi nhất định sẽ là trợ thủ lớn nhất.”

Lý Lệ lấy được kết quả mình mong muốn, hài lòng gật đầu. Đứng lên bắt tay với Triệu tổng: “Hợp tác vui vẻ, còn về việc nhà họ Chu không ở trong phạm vi hợp tác của chúng ta em không muốn người nhà họ Chu biết, Triệu tổng nên biết phải làm sao chứ?”Nói xong câu này Lý Lệ nháy mắt mấy cái, giống như đang nói một câu chuyện dí dỏm với Triệu tổng.

Triệu tổng sững sờ, chợt hiểu ý tứ của Lý Lệ, cô ta chính là muốn cho bên nhà họ Chu vẫn tưởng mình còn trong dự án hợp tác, đem lợi dụng người nhà họ Chu hết mức có thể, sau đó sẽ qua cầu rút ván?

Từ trong bệnh viện ra, trên trán Triệu tổng có tầng mồ hôi mỏng. Không thể không nói, người phụ nữ tên Lý Lệ này quá ngoan độc, đối với chồng mình còn có thể ác như vậy, d♡iễn‿đàn‿l♡ê‿quý‿đ♡ôn.người đàn bà này không thể đắc tội.

Khi Lý Lệ trở về phòng bệnh của mình vệ sĩ vẫn đang ở bên ngoài canh Chu Kỳ. Khi đi vào phòng bệnh, khom lưng lấy điện thoại từ dưới sàn nhà, gọi điện thoại cho Tống Quốc Bằng.

Bên kia Tống Quốc Bằng thấy có số lạ thì nhướng mày, vừa định cắt đứt nhưng lại nghĩ chỉ có người quen mới biết số riêng của hắn, người ngoài không thể? Do dự một chút mới ấn phím nghe: “Alo, xin chào.”

Lý Lệ một tay cầm điện thoại một tay ôm ngực, mắt nhìn những thứ hoa cỏ ở bên ngoài cửa sổ: “Tống tổng, cháu là Lý Lệ, cháu tìm chú chuẩn bị trả giá, công ty chúng ta muốn tham dự hạng mục đó của chính phủ.”

Tống Quốc Bằng sững sờ, Lý Lệ? Cô ta vừa nói cái gì? “Nhưng là, hạng mục đó rất lớn, công ty chúng ta căn bản không thể. Sơ sót một cái sẽ bị hạng mục này cắn trả. Đến lúc đó vốn lưu động của  công ty không đủ, sợ rằng sẽ xảy ra vấn đề lớn.”

Lý Lệ chắc chắn: “Chú cứ làm theo là tốt rồi, chuyện còn lại cứ giao cho cháu. Cháu đã liên lạc với bạn hợp tác, là Triệu tổng. Cháu tin hai công ty nhà chúng ta hợp tác, nhất định có thể.”

Điện thoại cắt đứt, Lý Lệ nhìn Chu Kỳ đang chậm rãi đi từ dưới lầu lên, nhếch miệng cười, giống như một ác ma.

Chu Kỳ đi lên liền phát hiện ngoài phòng bệnh không có ai, rất nghi ngờ, ai? Vệ sĩ coi chừng ở đây đã đi đâu?

Không biết đi nơi nào, Chu Kỳ cau mày đi vào, thấy Lý Lệ đang ngồi ở bên cửa sổ nhìn ra ngoài, mà kim truyền cũng đã bị rút ra ném sang một bên.

Chu Kỳ kinh hãi: “Chị dâu, làm sao chị có thể xuống giường? Bác sĩ nói chị nên ở trên giường nghỉ ngơi thật tốt, không thể đi xuống, mau trở về nghỉ ngơi đi.” Chu Kỳ nhanh chóng buông bình cháo trong tay, cẩn thận đi lên đỡ Lý Lệ, chỉ sợ cô  sơ ý một chút khiến gãy xương.

Lý Lệ yếu ớt cười một tiếng: “Không có chuyện gì, chị suốt ngày nằm trên giường, cảm thấy xương đã tê rần. Xuống hoạt động một chút,  chỉ mới đi hai bước mà thôi. Không có chuyện gì, em không cần quá lo lắng như vậy.”

Chu Kỳ nhìn sắc mặt Lý Lệ không khỏe, trong lòng bất đắc dĩ thở dài. Thật sự không hiểu nối giữa những người này đã xảy ra chuyện gì, rốt cuộc là nên tin người nào? d♡iễn‿đàn‿l♡ê‿quý‿đ♡ôn. Nhìn Lý Lệ mềm mại yếu ớt, tuyệt đối không thể là loại người như vậy.

Chu Kỳ cẩn thận đút cháo cho Lý Lệ, sau đó không làm gì được nữa. Không biết tại sao gần đây cô và Lý Lệ ở cạnh nhau rất gian nan. Bình thường không có chuyện gì cô sẽ tìm chuyện gây sự, nhưng chuyện một khi làm xong lại không biết làm gì nữa. Càng ngày cô càng cảm thấy Lý Lệ giống như cá khô đã lâu rất dọa người, nhất là cặp mắt kia, cứ có cảm giác thỉnh thoảng phát ra ánh sáng đáng sợ.

Chu Kỳ cảm thấy tay chân không biết nên đặt nơi nào, xoa xoa tay nhìn bầu trời bên ngoài. Đôi mắt nhất thời sáng lên, sau đó xin lỗi nhìn Lý Lệ: “Hắc hắc, chị dâu, sắc trời không còn sớm, em còn có chút chuyện phải làm. Bằng hữu kia đã thúc giục em nhiều lần, em phải đi trước. Tối nay mình chị ở đây không sao chứ?” Chu Kỳ nói vẻ rất quan tâm Lý Lệ, chỉ sợ cô ta một mình ở đây sẽ sợ. Kỳ thực cô sợ ở chỗ này qua đêm với Lý Lệ, trong lòng cô ít nhiều vẫn biết sợ, nghĩ tới Lý Lệ có thể hay không lần nữa bán cô?

Lý Lệ nằm trên giường, điều chỉnh cái gối đầu một chút, sau đó gật đầu một cái: “Ừm, em đi nhanh đi, đừng để người ta sốt ruột chờ, mau đi đi.” Lý Lệ yếu ớt nhìn Chu Kỳ, nhưng trong lòng từng cỗ khí lạnh dâng lên. Cô ta hiểu rất rõ Chu Kỳ, khi nào thì nói xạo? Trên căn bản nha đầu này khinh thường người nói láo…, bị người nhà làm hư hì làm sao có thể vì bận tâm cảm thụ của người khác mà nói láo?

Dĩ nhiên là không thể nào, vậy cũng chỉ còn lại một khả năng, Chu Kỳ đang sợ cô. Nhưng là bởi vì không thể không đối mặt với cô, cho nên cô sẽ dùng chiêu nói láo này. Nhìn gương mặt cười ngoan ngoãn của Chu Kỳ, tỏng lòng dâng lên từng đợt khí lạnh.

Chu Kỳ, đều tại cô cả.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 15.06.2014, 00:27
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 98 (1)

Chu Kỳ ra khỏi phòng thở phào nhẹ nhõm một hơi, người vệ sĩ trước cửa đã trở lại, nhìn thấy Chu Kỳ ra ngoài còn liếc mắt nhìn. Chu Kỳ tức giận trừng một cái: “Nhìn cái gì vậy, tôi hỏi anh, anh vừa rồi đi đâu hả?” Trong lòng Chu Kỳ bị Lý Lệ khiến cho dựng hết cả lông mao lên, không rõ nguyên nhân, chính là cảm thấy Lý Lệ rất kinh khủng. Cô cảm thấy cô phải tìm một hai người phát hỏa, nếu không đoán đừng chỉ có mình cô, cô sẽ bị lửa giận đốt cho chết cháy.

Vệ sĩ không lên tiếng, nhìn chằm chằm phía trước. Một quyền đánh này của Chu Kỳ như đánh vào bông, thái độ càng thêm khó coi. Người ta như một pho tượng không để ý tới cô, cô tự chọc tức mình, quay đầu bước đi cho xong.

Trong khi Chu Kỳ dậm chân đi, Lý Lệ mở cửa phòng ra nhìn bóng lưng Chu Kỳ, tay ôm ngực ung dung tựa vào bên cửa. Chu Kỳ bị cha mẹ chiều từ nhỏ thành hư rồi. Thật ra thì cô nghĩ gì người sáng suốt một chút đều có thể nhìn ra.

Chu Kỳ quẹo vào trước thang máy dùng sức bấm. Trong lòng cô buồn bực nhưng cô  không để ý bên cạnh có treo một tấm biển, nói thang máy hư rồi. Chu Kỳ vẫn dùng sức bấm, kết quả càng bấm càng buồn bực. Nhấn lâu như vậy không được, quay đầu nhìn lại thấy tấm bảng kia, ngươi hỏi đến thời điểm này cô sẽ không thấy?

Chu Kỳ cảm thấy hôm nay mình rất xui xẻo, thật may đây là lầu sáu, không cao lắm. Chu Kỳ dậm chân, sau đó xoay người đi cầu thang bộ, vừa đi xuống liền không nhịn được nhớ tới ánh mắt kia của Lý Lệ. Có lẽ trong lòng có biến, hiện tại cô đã cảm thấy ánh mắt kia của Lý Lệ, thời điểm nói chuyện ánh mắt nhẹ nhàng nhíu lại như muốn ăn thịt người vậy.

Chu Kỳ càng nghĩ càng thấy sợ, cuối cùng không nhịn được co tay lại. Tại sao lại cảm thấy trong cầu thang có gió lạnh vậy? Sẽ không có chuyện gì đi! Chu Kỳ kinh hoảng  nhìn, không phát hiện dị thường, nhưng cảm thấy có cái gì không đúng, trên người nổi một tầng  da gà, cảm thấy sau lưng có một đôi mắt xấu đang nhìn chằm chằm mình.

Chu Kỳ luống cuống vội vàng chạy xuống, giày cao gót của cô giẫm xuống bậc cầu thang tạo thành từng tiếng vang truyền vào lỗ tai cô, khiến đau đau màng nhĩ. Chợt lỗ tai bén nhạy ,cảm thấy giống như sau lưng có tiếng bước chân, trong lòng cảm thấy dự cảm xấu càng ngày càng mãnh liệt. Chân bất tri bất giác bước càng nhanh.

Tên vệ sĩ  vốn phải canh chừng Lý Lệ lại xuất hiện ở cầu thang, hắn tính toán tầng lầu, hiện tại là tầng bốn, Chu Kỳ đang ở dưới tầng ba. Hắn chỉ bước xuống một bước là tốt rồi, ở đây cũng sẽ không có những người khác xuất hiện, rất thuận tiện để xuống tay.

Chu Kỳ sử dụng toàn bộ sức lực chạy xuống, vừa nhìn lên trên liền thấy tên vệ sĩ, Chu Kỳ sững sờ. Chợt nhớ tới lúc nãy cô không nhìn thấy tên vệ sĩ này, sau đó lại nghĩ tới thần thái của Lý Lệ không thích hợp, một ý niệm không tốt xuất hiện ở trong đầu. Ai nói Chu Kỳ đần chứ, trong đầu Chu Kỳ chuyển tương đối nhanh, lập tức nghĩ tới tên vệ sĩ này có quan hệ với Lý Lệ.di»ễn♡đàn♡l«ê♡quý♡đ»ôn.

“A……” Theo bản năng Chu Kỳ không quản nữa, hét lên một tiếng rồi vắt chân lên cổ mà chạy. Nhưng cô đang đi giày cao gót, chạy không thể nhanh, mắt thấy lầu ba đã tới, phía sau người nọ sắp đến gần, biết bản thân không thể chạy tiếp, Chu Kỳ vội vàng hướng lầu ba chạy. Trên tầng lầu này không còn người, hơn nữa hiện tại cũng đã mười giờ tối, trong viện lúc này ở đâu còn có người chứ? Chu Kỳ luống cuống, liều mạng chạy về phía trước, lúc này chỉ cần xuất hiện một người cũng tốt.

Tên vệ sĩ cũng không ngờ tới bình thường Chu Kỳ rất đần, làm sao lại phát hiện sự xuất hiện của hắn? Mặc kệ, nhìn thấy Chu Kỳ chạy được ba bước hắn cũng xông lên. Chu Kỳ mới chạy ra cầu thang được hai bước, tên vệ sĩ liền đuổi theo. Nam nữ chênh lệch rất lớn, Chu Kỳ lại là tiểu thư ăn sung mặc sướng từ nhỏ, tên vệ sĩ là người luyện võ, kết quả dĩ nhiên là có thể biết trước.

Chu Kỳ hét lớn: “Anh làm gì vậy, buông tôi ra, cứu mạng a. ……” Phụ nữ ở thời khắc nguy hiểm âm thanh rất lớn, khi tên vệ sĩ khống chế được cô, vừa vặn lỗ tai cách miệng cô quá gần. Kết quả âm thanh của Chu Kỳ lập tức xông vào màng nhĩ của hắn !@#$^()*(*$#

Tên vệ sĩ cảm giác lỗ tai mình lập tức ong ong, đột nhiên cảm thấy đầu mình có sao trong nháy mắt muốn ngất, mắt cũng một mảnh hắc ám. Chu Kỳ vẫn đang giãy giụa, tên vệ nhất thời lỏng tay, Chu Kỳ được tự do, vội vàng chạy đi.

Kết quả tên vệ sĩ kia lập tức khôi phục lại, nhìn bóng đen Chu Kỳ chạy ở phía trước, không thể cho người này chạy thoát, trực giác phải chộp lấy bóng của chu kỳ, kết quả còn chưa tới, ngược lại cảm thấy phủ thêm một cánh tay thô sáp.

Chỉ trong nháy mắt, mắt tên hộ vệ khôi phục, cũng coi như nhìn thấy rõ dáng vẻ người nọ, nhìn rất quen mắt, là người nào? Không biết,  chỉ là trực giác nói nhiệm vụ không thể hoàn thành, nhưng không được, nhiệm vụ không thành trở về chị dâu sẽ không dễ dàng tha thứ cho hắn, như vậy hắn liền xong đời.

Cố Tiêu vốn là người nghiện thuốc lá, ở trong phòng Nghiêm Hi hút thuốc Lãnh đại gia sẽ thi hành bạo lực. Hắn không chịu nổi, liền lén chạy ra ngoài, ai biết được sẽ gặp chuyện này, Cố Tiêu rất bất đắc dĩ nha.

Một tay thuận tiện ngăn trở con dao của tên vệ sĩ bổ tới, vừa bất đắc dĩ quay đầu nhìn Chu Kỳ đang hoang mang hoảng sợ. Cuối cùng bất đắc dĩ thở dài, quay đầu nhìn tên vệ sĩ, chằm chằm liếc mắt nhìn người nọ: “Tôi nói này người anh em, đây là  chuyện gì xảy ra?” Cố Tiêu hỏi với bộ dạng cà lơ phất phơ, giống như nhìn thấy hai người đánh nhau trên đường, chỉ thuận tiện không nhìn nổi nên xen vào.

Tên vệ sĩ sững sờ, sau đó thu hồi tay của mình. Nhìn dáng dấp người này xem ra là đã hiểu lầm, như vậy tốt hơn. Tên vệ sĩ nghĩ kế, đứng ngay ngắn nhìn Cố Tiêu: “Tiên sinh chớ hiểu lầm. Tôi là vệ sĩ của nhà họ Chu, ông cụ ra lệnh đưa tiểu thư về nhà. Tiểu thư ở bên ngoài gây chuyện, ông cụ rất tức giận, hai bên rất huyên náo, cho nên……” Cho nên tiểu thư mới có thể nhìn thấy mình đuổi theo gây ra động tĩnh lớn như vậy. Tên vệ xí vẻ mặt bất đắc dĩ, giống như chính mình đang nhức đầu với vị tiểu thư này.

Cố Tiêu nghe, im lặng nhắm chặt mắt, quay đầu lại cười như không cười nhìn Chu Kỳ. Chu Kỳ biết Cố Tiêu, lần trước người cứu cô là Cố Tiêu. Mới vừa còn tưởng rằng mình coi như xong rồi, ai biết nửa đường Cố Tiêu xuất hiện, vốn tâm đang hoang mang sợ hãi trong nháy mắt kinh hỉ thay thế. Chu Kỳ giống như chộp được cây cỏ cứu mạng, đôi tay bé nhỏ gắt gao nắm lấy ý phục của Cố Tiêu. Nghe tên vệ sĩ trợn mắt  nói  mò, Chu Kỳ kích động: “Anh nói láo, rõ ràng không  phải là như vậy.” Sau đó chỉ sợ Cố Tiêu tin thật, cộng thêm cô cho Cố Tiêu ấn tượng không tốt, hiện tại Cố Tiêu có cứu cô hay không? Chu Kỳ không nghĩ nhiều, gắt ao léo ống tay áo Cố Tiêu, có chút khẩn trương: “Anh đừng nghe hắn nói càn, thật sự không phải như vậy. Hắn là người của Lý Lệ, Lý Lệ muốn hại tôi.”

Cố Tiêu vốn rất bất đắc dĩ bởi vì cô níu lấy ống tay hắn, cau mày dùng sức hất đôi tay kia ra, lại không nghĩ mình nghi được cái tên Lý Lệ, Lý Lệ hại cô ta?

Cố Tiêu mặt mày giãn ra, mắt đảo một vòng, hình như nghĩ tới điều gì đó, nở nụ cười, quay đầu lại nhìn tên vệ sĩ không phản ứng kịp liền nói: “Tôi nói nha, Chu Kỳ khi nào lại đắc tội với Lý Lệ?” Cố Tiêu chính là cố ý, cố ý nói ra tên của Chu Kỳ và Lý Lệ, tên hộ vệ này có ngu hơn nữa chắc cũng biết.

Quả nhiên sắc mặt tên vệ sĩ biến đổi: “Anh……” Nhìn Chu Kỳ đang núp ở phía sau Cố Tiêu, chẳng lẽ người đàn ông này biết Chu Kỳ? Sắc mặt tên hộ vệ không tốt lắm, biết nói như vậy là xong rồi, khẳng định hôm nay không thể hoàn thành nhiệm vụ rồi. Suy nghĩ một chút, đôi mắt đảo qua hành lang trống rỗng, không có bất kỳ ai, tên vệ sĩ đổi mắt, có chút ác độc.

Nếu là như vậy, vậy thì giải quyết hai người này cùng lúc. Dù sao một cũng là làm, hai cũng là làm. Đàn ông thì như thế nào, hắn đối với bản lĩnh của mình tương đối tự tin.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Dana Nguyen, Mây Nhỏ Prim, macynguyen, phuong thi, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ducminh201212, Hờ Ăn Hăn, Miên Đen, nguyenhaitt, Tuean và 230 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.