Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 

Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên

 
Có bài mới 10.06.2014, 17:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5845 lần
Điểm: 11.98
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 75: Một mực khăng khăng 1


     Lãnh Dạ rời đi, Bạch Tuyết cũng không có nhẹ nhõm chút nào, nhìn theo bóng lưng của anh , tâm của Bạch Tuyết cũng vỡ nát!

     Bạch Tuyết cảm thấy sợ , tại sao gần đây tim của mình luôn vì người đàn ông này mà đập lên? Nhìn anh rời đi, tại sao tâm lại đau như vậy? Cô không thể thích Lãnh Dạ được, vì người đàn ông này không thích cô, anh là một người có địa vị, nhiều tiền đếm không hết, có nhiều người phụ nữ xung quanh!

     Còn cô chỉ là một người bình thường, nên anh làm sao có thể coi trọng cô chứ!

     Bạch Tuyết rất tự ti, cũng sợ mình càng lấn sâu hơn!

     Lãnh Dạ rời đi , cô liền thương tâm khóc lên, kỳ thực trái tim cô đều hi vọng anh sẽ ở lại, thế nhưng, cô lại sợ lòng mình càng tham lam muốn có hạnh phúc!


     Lần nữa lại rửa mặt, sau đó đi ra ngoài, Bạch Hàn vốn nhìn ra cô đã khóc, nhưng là lại làm bộ như như không có chuyện gì xảy ra, vẫn như cũ cùng Triệu tổng uống rượu, vậy mà Triệu tổng thấy Bạch Tuyết khóc, trong lòng lại vui vẻ, nói rõ cô gái này thật đúng là rất đơn thuần, loại chuyện như vậy chỉ sợ là lần đầu tiên tiếp xúc, mới có thể sợ hãi khóc.

     Hắn rất thích những cô gái như vậy, rất mới mẻ, cho dù là tốn thêm chút tiền hắn cũng nguyện ý.

     Bạch Tuyết vẫn cúi đầu không nói lời nào, làm cho mình trông như đang xấu hổ thỉnh thoảng gắp chút đồ ăn để khỏi phải ngẩng đầu.

     Triệu tổng nhìn Bạch Tuyết ngượng ngùng , biết cô gái này phải từ từ dẫn dụ, nếu không sẽ mất hết. 

     Bạch Tuyết cuối cùng cũng đợi được đến khi xong bữa ăn , cha liền mang theo cô chuẩn bị rời đi, đương nhiên là do Triệu tổng mời khách , một bàn thức ăn này tốn đến mấy vạn mà hắn cũng không quan tâm, hắn chỉ để ý lúc nào mới có thể mang được cô về nhà, bởi hiện nay những cô gái đơn thuần như vậy không còn nhiều lắm.


     Bạch Tuyết ngồi cạnh ghế lại, cha thì lái xe, nhưng hai người đều trầm mặc, ai cũng không nói gì?


     Bạch Tuyết vì những gì cha đã làm mà lo lắng, vậy mà cha cô lại đang nghĩ kế làm thế nào để Bạch Tuyết giúp ông kiếm thêm nhiều ích lợi hơn, về phần cô con gái này ông rất yên tâm, rất nghe lời, đến lúc đó chỉ cần hò hét vài câu là được, lần trước chuyện với Lãnh Dạ tiến triển cũng rất thuận lợi, xem ra lần này, Bạch Tuyết cũng sẽ ngoan ngoãn nghe theo sự an bài của ông.

     Nhưng Bạch Hàn không biết rằng trước kia Bạch Tuyết chưa từng thích bất kể ai, cho đến khi tiếp xúc với Lãnh Dạ, mặc dù Lãnh Dạ luôn lạnh lùng, nhưng là, tâm của Bạch Tuyết  không cách nào thoát khỏi bể tình, nhưng hôm nay Bạch Tuyết đem Lãnh Dạ tức giận bỏ đi, thật ra là lo lắng mình càng ngày càng lún sâu! Cũng là muốn ở trước mặt người mình thích có chút tôn nghiêm!

     Cô thích Lãnh Dạ, nhưng là lại sợ anh có một ngày đem cô vứt bỏ, đến lúc đó lòng của cô sẽ đau đến chết, cho nên cô mới có thể làm như vậy!

        "Cha, con nghĩ mình nên đến trường học cho tốt." Bạch Tuyết cố lấy dũng khí thử một lần, cô muốn cha dừng lại việc tính kế cô.

     "Con không phải vẫn luôn đi học sao?" Bạch Hàn vừa lái xe vừa trả lời.

     "Thế nhưng, hôm nay con lại xin nghỉ !" Bạch Tuyết ý nói là lần trước vì ở cung Lãnh Dạ cô đã phải nghỉ học rất lâu, hôm nay lại nghỉ nửa ngày nữa, cô lo lắng ngày nào đó cha lại đem cô kéo đến trước biệt thự của người khác, cô sợ hãi có một ngày như vậy !

     "Tuyết Nhi, con đã trưởng thành, rất nhiều chuyện phải giúp cha, cha đã già rồi, có lúc sẽ lực bất tòng tâm!" Bạch Hàn cậy già lên mặt nói.

     Bạch Tuyết lại không muốn nghe nhất chính là cô đã trưởng thành, trước kia nói như vậy không sao, nhưng bây giờ nói, cô lại cảm thấy sợ, trưởng thành có phải sẽ bị an bài đi tiếp đàn ông hay không?

     Chợt cô thật ghét việc mình lớn lên, trước kia mặc dù bị mẹ kế  ngược đãi, nhưng mà cô vẫn còn sạch sẻ , hiện tại cô rất sợ đối mặt với cha, bởi vì chính tự tay cha đã phá hủy cô, đáng sợ là, cha còn khăng khăng một mực, hại cô một lần còn chưa đủ, hôm nay lại an bài tiếp, cha lại dùng cô đi quyến rũ người đàn ông mập đó!

     Lúc này, trong không gian thần bí.

     "Tên Bạch Hàn này thật đáng hận! Ta thật muốn một cước đem ông ta đá ra ngoài bầu trời!" Thần bí thứ nhất nói.

     "Đá ra ngoài bầu trời còn tiện nghi cho ông ta quá, ta muốn một cước giết chết!" Thần bí thứ hai nói.

     "Dừng, chúng ta rốt cuộc lúc nào thì đầu thai đây?" Thần bí thứ ba nói.

     "Nhanh thôi." Thần bí thứ hai đơn giản  trả lời.

     "Cái gì mà nhanh! Lang Vương đi rồi, bọn họ không có ở cùng nhau chúng ta sao không đi đầu thai!" Thần bí thứ ba nói.

     "Ngươi thật ngu ngốc? Lang Vương đã từ yêu giới xa xôi đi tới nơi này, không phải là vì Bạch Tuyết sao? Nên Hắn sẽ buông tha ?"Đã sửa bởi angel.remix lúc 11.03.2015, 21:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Yến My, alligator, beconngoxx, phuong thi
     

Có bài mới 11.06.2014, 10:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5845 lần
Điểm: 11.98
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 76: Một mực khăng khăng 2


     Thật ra thì, Lãnh Dạ nói không sai, là cô đã quyến rũ anh! Hiện tại lại bị cha an bài đi quyến rũ người khác!

     "Cha, chúng ta cần nhiều tiền như vậy có ích lợi gì?" Bạch Tuyết biết công ty của ba không thiếu tiền, nhưng tại sao ông vẫn còn phải hy sinh cô đi lấy lòng những người đàn ông kinh tởm  kia!

     Cô cảm thấy thật may mắn vì lần đầu tiên cha đã an bài cô cho Lãnh Dạ, nếu ban đầu cha đem cô đến trước cửa nhà người đàn ông hôm nay, thì cô sẽ điên mất!

     "Tuyết Nhi, chúng ta làm gì có tiền, tiền cha kiếm được cũng phải phát tiền cho công nhân viên, còn dư lại cũng đã bù vào sinh hoạt phí! Con cho rằng cha rất có tiền có phải hay không, thật ra thì công ty của cha thật ra không tốt! bất kì lúc nào cũng có thể đóng cửa!"

     Bạch Hàn bắt đầu giả bộ đáng thương, còn Bạch Tuyết không biết lời cha nói có đúng không , nhưng mà tại sao con cái của người khác sẽ không bị cha mình đưa đi làm đồ chơi cho người ta, mà cô lại phải làm việc không tình nguyện đấy?

     Nhìn những nguời bạn của cô ở nhà luôn có cha và mẹ thương yêu , sủng ái , cô thật hâm mộ! Cô biết không có người nào để ý tơi sự tồn tại của cô, cũng không có ai quý trọng sự tồn tại của cô, cô tin mẹ nhất định là người quan tâm cô, mặc dù vẫn bà vẫn chưa có tới tìm cô, nhưng cô tin tưởng vững chắc mẹ là có nỗ khổ bất đắc dĩ trong lòng, giống như là hiện tại cô bị cha bức bách như nhau! Cũng có lẽ là mẹ hận cha, cho nên mới không muốn gặp lại con của ông là cô!

     Bạch Tuyết cái gì cũng không có nói, nhìn ra ngoài cửa sổ, Bạch Hàn thấy Bạch Tuyết không nói gì, biết là cô đã chấp nhận, trong lòng cũng yên tâm không ít. Như vậy là có thể an bài với Bạch Tuyết  .

     Mấy ngày kế tiếp Bạch Tuyết cũng bị cha kêu đi xã giao.

     Cũng may cha vẫn luôn đi theo, cô sợ chính là, không biết một ngày cha lại đem cô mang ra ngoài, sau đó sẽ đột nhiên biến mất, để thành toàn cho người đàn ông đáng ghét kia!  trong lòng liền run sợ  .

     Ngày hôm nay, cha lại kêu cô đi, ai ngờ cơm còn chưa có ăn, cha nói nhận được một cú điện thoại, có một khách hàng quan trọng muốn gặp, để cho Bạch Tuyết ở lại ăn cơm cùng Triệu tổng .

     Triệu tổng dĩ nhiên hiểu, Bạch Tuyết cũng biết dụng ý của cha ,cảm giác lúc này của cô như đứng ở bên vách núi, tùy thời có thể nguy hiểm ngã xuống , cô sợ hãi, cô rất sợ hãi!

     Nhìn cha đi ra ngoài, liền cuống quít đuổi theo ra.

     "Cha, con cùng cha trở về?" Bạch Tuyết cầu khẩn nhìn cha, hi vọng ông sẽ mang cô đi, nhưng là cha lại tránh khỏi tay của Bạch Tuyết.

     "Mau vào trong, Triệu tổng này rất thích con, anh ta sẽ đối tốt với con, cha cũng là nhìn anh ta không tệ mới dám giới thiệu cho con , ngoan ngoãn nghe lời." Bạch Hàn đem Bạch Tuyết đẩy mạnh đi, mình thì rời đi, Bạch Tuyết nhìn cha lại một lần nữa vì tiền đem cô bán, tâm liền vỡ nát!

     Vì sao người đàn ông là cha cô lại nhẫn tâm như vậy?

     Tại sao ông ngay cả con gái của mình đều không bỏ qua?

     Tại sao cô lại vì cha mà bị bán?

     Lau đi nước mắt, liền đi vào, cầm lên túi của mình.

     "Thật xin lỗi, tôi có chút không thoải mái muốn đi về trước!" Bạch Tuyết đứng dậy chuẩn bị rời đi, ai ngờ Triệu tổng giành trước đem Bạch Tuyết ngăn lại.

     "Cha cô đã có ý tứ chẳng lẽ cô vẫn không rõ, cô chỉ cần rời khỏi nơi này, công ty của cha cô sẽ phải đóng cửa, ông ta sẽ phải bồi thường một số lớn !"

     Bạch Tuyết không nghĩ tới Triệu tổng sẽ nói như vậy! Trong lòng liền lạnh, chẳng lẽ cô thật sự phải làm như vậy một lần nữa?

     Triệu tổng cười cười, loại người thanh thuần như cô dụ dỗ rất tốt, chỉ cần hù dọa, cô sẽ ngoan ngoãn nghe lời.

     Bạch Tuyết ngồi xuống, Triệu tổng cũng ngồi ở bên cạnh, hai người chỉ đơn giản ăn một chút , sau đó Triệu tổng liền đi tính tiền , bởi vì hắn còn có chuyện quan trọng phải làm, chính là thưởng thức cô bé trước mắt, mà chẳng biết, sau đó hắn thưởng thức chính là. . . . . .

***

     Trong không gian thần bí.

     "Chúng ta có nên ra giúp hay không?" Nhân vật thần bí thứ nhất.

     "Không được, thế giới con người có khổ có ngọt, đây là cách sinh tồn, chúng ta không thể xen vào." Thần bí thứ nhất.

     "Nhưng mà cái tên mập chết bầm kia rất ghê tởm nga!" Nhân vật thần bí thứ ba nói.

     "Chờ đợi, thời cơ lập tức tới ngay, chúng ta chỉ cần chờ. . . . . ."Đã sửa bởi angel.remix lúc 11.03.2015, 21:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Hươnhuyềnhường, Yến My, alligator, beconngoxx, phuong thi
     
Có bài mới 11.06.2014, 21:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5845 lần
Điểm: 11.98
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 24
Chương 77: Bạch Tuyết chạy trốn


     Bạch Tuyết mất hồn đi theo Triệu tổng ra khỏi nhà hàng, sau đó lên một chiếc xe.

     Thỉnh thoảng Triệu tổng liếc nhìn sang Bạch Tuyết, lại còn nhìn chằm chằm vào ngực của cô, Bạch Tuyết tuy nhỏ tuổi, nhưng nơi đó cũng không nhỏ chút nào.

     Bạch Tuyết hoảng sợ  đem túi sách ngăn ở trước ngực.

     Trong không gian thần bí.

     "Ta thật muốn móc mắt cái tên mập chết tiệt kia ra!" Nhân vật thần bí thứ nhất nói.

            "Không được làm càn, chúng ta phải có quy tắc , nơi này là thế giới con người, chúng ta không thể làm trái với sinh tồn quy luật ở đây, nếu không sẽ phải chịu trừng phạt !" Nhân vật thần bí thứ hai lại một lần nữa nói.

     "Thế nào khắp nơi đều có kẻ bại hoại, ở yêu giới Ma vương vẫn luôn muốn ăn thịt chúng ta, nhờ có chúng ta vẫn luôn lẩn trốn ở Thiên sơn, nếu không chúng ta đã sớm biến thành đồ nhắm của hắn rồi !" Nhân vật thần bí thứ ba nói.

     "Cái gì mà đồ nhắm? Đó là trước kia, hiện tại chúng ta cũng không phải là quả hồng mềm mặc cho người nhai nuốt!" Nhân vật thần bí thứ nhất nói.

     "Mặc kệ thế nào, chuyện ở  đây bây giờ còn không phải do ngươi quản , chỉ có thể thuận theo tự nhiên." Nhân vật thần bí thứ hai nói.

     ***

     Triệu tổng đem Bạch Tuyết đưa đến một căn biệt thự.

     "Đến nhà, Tuyết Nhi, chỗ này sẽ là nhà của cô, đây là chìa khóa, sau này cô có thể tùy lúc đến ở." Triệu tổng chuẩn bị thật thỏa đáng, lại vì Bạch Tuyết mà mua nhà ở. Xem ra là định bao nuôi Bạch Tuyết lâu dài.

     "Không cần, tôi không muốn nhận chìa khóa." Bạch Tuyết nhỏ giọng cự tuyệt, cô sẽ không ở nơi này, cô lại càng không cần cái chìa khóa kia!

     Người đàn ông này khiến cho cô ghê tởm, cô ghét ông ta!

     Người đàn ông mang Bạch Tuyết vào trong nhà, Bạch Tuyết ngồi ở trên ghế sa lon, còn ông ta cởi đi áo khoác, đem Bạch Tuyết kéo vào trong ngực.

     Bạch Tuyết sợ hãi né tránh, bây giờ vì đang ở nhà, nên Triệu tổng cũng sẽ không khách khí , mạnh mẽ  nhào tới Bạch Tuyết, Bạch Tuyết bị áp ở trên thảm, ra sức giãy giụa. Vì là đàn ông nên có khí lực lớn hơn so với cô, nên hai tay cô cũng bị khống chế lại, duy nhất có thể động chính là chân, vì vậy, cô liền dùng sức đá vào hạ thân của Triệu tổng.

     A ——

     Triệu tổng kêu to, hai tay che hạ thân thống khổ mắng.

     "Đồ đê tiện, cô dám đá Lão Tử!" Bạch Tuyết thấy thế, sợ hãi cuống quít bò dậy, liều mạng chạy ra khỏi biệt thự, túi cũng không có cầm, bởi vì mới vừa rồi giãy giụa, giày cũng không biết rớt từ lúc nào, rời khỏi biệt thự , cô mới phát hiện mình không có mang giày, nhưng lại lo lắng người đàn ông mập kia đuổi theo tới, nên cũng không dám quay đầu lại cứ chạy đi.

     Cô chỉ biết là đến chỗ có nhiều  người  thì sẽ an toàn, thấy trước mặt một tòa  Cao ốc thật cao, cô cứ vậy hướng bên kia chạy tới.

     Thật ra thì, toà cao ốc trước mặt chính là tập đoàn Lang thị , là công ty của Lãnh Dạ.

     Người ở đây rất nhiều, Bạch Tuyết an tâm, dừng bước lại, dồn dập thở dốc!

     Có lẽ là đã là thiên ý định trước, có lẽ là nghiệt duyên muôn đời muôn kiếp, trong bể người mờ mịt Bạch Tuyết lại thấy người đàn ông mình luôn nghĩ đến kia, không thể tin là cô lại gặp anh, cô liền dụi dụi đôi mắt đã khóc sưng, rồi nhìn sang, là anh? Thật sự là anh?

     Không thể tin được, nháy mắt nhiều lần , anh vẫn như cũ còn đứng ở nơi đó, mặc dù bên cạnh có người qua lại không ít, nhưng mà cô vẫn như cũ nhìn thẳng anh —— Lãnh Dạ.

     Đó là người đàn ông đầu tiên của cô, là người cô luôn nhớ đến, là người có địa vị mà cô không thể với được, anh lại đang ở nơi này.

     Nhìn Lãnh Dạ vẫn có thần thái khí phách mười phần, bị mọi người vây vào giữa, một thân tây trang màu đen bao quanh vóc người tráng kiện , nhìn kỹ anh lại anh tuấn ưu tứ như vậy, khó chách cô làm sao không động tâm!

     Thấy Lãnh Dạ đứng ở bên đường đối diện, trước cửa tập đoàn Lang thị, tim của cô đập lên, lòng của cô cũng chỉ vì anh mà sao xuyến.

     Cô không có cách nào khống chế tim của mình không nghĩ tới anh nữa, càng không có cách nào để cho mình không nhớ đến anh, mấy ngày nay, cô chỉ cần nhắm mắt lại, trong lòng chính là nhớ anh. . . . . .

     Nhìn anh hình như muốn rời khỏi, bên cạnh có người kéo theo hành lý,  còn có một chiếc xe dừng ở bên cạnh, chẳng lẽ anh muốn bỏ đi?

     Lãnh Dạ không không cần cô nữa!

     Có phải bởi vì ngày đó ở trong nhà vệ sinh cô đã nói anh già, nên đã làm tổn thương anh?

     Hay là anh đã có người mới?

     Đàn ông ưu tú như vậy nhất định không thiếu phụ nữ! Thật ra thì, mấy ngày nay Lãnh Dạ không có đi tìm Bạch Tuyết, là bởi vì cái tên sát thủ Bt lại ra ngoài gây án, lại một người trẻ tuổi bị cắt đi gốc rễ mà chết, hơn nữa người bị hại lại là quản lý trong công ty anh, mới đầu là một nghiên cứu sinh, vừa tốt nghiệp, tham gia làm việc mới một năm, bởi vì biểu hiện tốt được đề cử thăng chức làm quản lý, cho nên mấy ngày nay hắn có chút bận rộn.

     Bạch Tuyết nghĩ đến Lãnh Dạ muốn rời khỏi, liền khóc, lòng của cô cũng sẽ vì anh mà rời đi, hai chân của cô liền mất khống chế hướng đối diện chạy tới. . . . . .

     Cô đụng vào người đi đường bên cạnh, liền bị người đi đường mắng to: "Mẹ kiếp  —— ngươi vội vàng đi đầu thai hay sao mà không để ý" Bạch Tuyết cái gì cũng không có nghe thấy, trong mắt cô bây giờ tất cả đều là người mà cô nhớ thương.

     Nhìn Lãnh Dạ chuẩn bị rời đi , Bạch Tuyết khóc thành tiếng, cô không thể để cho anh rời đi!

     Hôm đó khi ở trong nhà vệ sinh, cô đã không thể khống chế miệng của mình mà nói ra những lời tuyệt tình, nhưng cô cũng không thể dối gạt trái tim mình.

     Chân cô cứ thế mà chạy, chỉ muốn chạy đến trước mặt anh , nói cho anh biết, cô muốn cùng anh ở chung một chỗ, cô không cầu anh sẽ yêu cô, dù chỉ là lên giường, cô cũng muốn ở với anh, vì anh, cô không cần tự ái, vì anh, cô không cần  danh phận, nhưng mà chỉ xin anh đừng đi, Bạch Tuyết tựa như điên vậy hướng đối diện chạy qua. . . . . .


Đã sửa bởi angel.remix lúc 11.03.2015, 21:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Yến My, alligator, beconngoxx, phuong thi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AprilAmuch, Majestic-12 [Bot], Voicoi08 và 311 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.