Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước

 
Có bài mới 10.06.2014, 16:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 15.03.2014, 16:13
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 10573 lần
Điểm: 24.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Ước Hẹn - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, CHƯƠNG 20: NHƯ THẾ LÀ NGƯỜI NHÀ SAOGiờ phút này không khí có thể nói lúng túng tới cực điểm, Đường Tố Khanh tức thời lên tiếng nói: "Chào dì Thẩm ạ." .

Vốn nổi tiếng chanh chua, lúc này người phụ nữ với thân hình đầy đặn Lý Xuân Hoa mới đưa mắt nhìn Đường Tố Khanh, thấy rõ người vừa tới là Phó Thị Trưởng thành phố S, là một người đức cao vọng trọng, lập tức thay đổi sắc mặt, bước nhanh đi tới bên cạnh Đường Tố Khanh, lôi kéo tay của cô nhiệt tình nói: "Là Tiểu Khanh sao, con đến đây sao không nói trước với dì một câu, sớm biết có con tới dì đã làm thịt mấy con gà rồi, con xem con kìa, lâu như vậy cũng không về thăm nhà gì cả, công việc rất vất vả hả?, còn gầy thế này, Tiểu Hiền làm chồng thế nào vậy, làm sao lại khiến cho con xanh xao như thế?" .

Lý Xuân Hoa dứt lời còn trợn mắt nhìn Sở Chiến một cái. Sở Chiến cúi đầu, vô tội sờ lỗ mũi một cái, biết người đó chính là dì của Giang Thiếu Hiền, đi theo chào một câu “Chào dì ạ”.

"Ơ, dì còn tưởng con ở trong thành phố, quen sống trong nhà giàu sang quên người nghèo như chúng tôi rồi chứ?" Lý Xuân Hoa bén nhọn nói, thái độ nhiều cay nghiệt.

"Tôi đã nói rồi, bà có im đi không." Chú hai của Giang Thiếu Hiền - Giang Phật lôi kéo tay của vợ nói lời cảnh cáo, liều mạng đưa mắt ra hiệu cho bà, muốn bà biết điều một chút.

"Hừ ~ nói cũng không được nói à, chúng ta đã bỏ công nuôi nó lớn khôn, nó lớn lên, vong ân phụ nghĩa mà được sao." Lý Xuân Hoa không vui nói, ngược lại cao hứng lôi kéo tay Đường Tố Khanh, nịnh bợ cô

Đường Tố Khanh không có thói quen để người khác thân mật như vậy, hơn nữa còn là cố ý nịnh nọt, vì vậy cười nhạt đem tay mình tránh khỏi vòng tay mập mạp kia.

Đường Tố Khanh theo bản năng nhìn về người đàn ông bên cạnh, muốn biết anh đối với câu nói của dì hai mình sẽ có phản ứng như thế nào.

Chỉ thấy anh cứ cúi đầu, nhìn qua bộ dáng rất uất ức, không biết tại sao giờ phút này trong lòng Đường Tố Khanh lại thay anh đau lòng.

Người đàn ông này ở gia đình kia lớn lên đã phải mếm trải rất nhiều đau khổ, không phải cha mẹ thân sinh, ít nhiều cũng sẽ không đối xử công bằng, thật may là cô nhìn ra được chú hai thật tâm yêu thương anh, nếu không anh làm sao có thể sống một cuộc sống bình yên tại thôn quê này.

Lý Xuân Hoa nhìn cô đang rút tay về, cũng không thấy lúng túng, híp chặt mắt nhỏ liên tục nói: "Tiểu Dũng nhà chúng ta cũng rất giỏi giang, là người có tiền đồ, Tiểu Khanh quen nhiều quan cao quyền quý, con có thể nói giúp Tiểu Dũng một câu, tìm một vị trí tốt an bài cho nó được không? Lại nói Tiểu Dũng nhà chúng ta nấu nướng chẳng thua gì đầu bếp năm sao, người cũng chịu khó, nếu như để nó ở cùng vợ chồng con, giúp dì chăm sóc con, dì cũng yên tâm hơn một chút." .

Tâm Lý Xuân Hoa thoáng qua đủ loại tính toán, người này là phó thị trưởng thành phố S khẳng định quen nhiều người cao cấp, chắc họ chẳng dám không nghe lời cô, nếu Tiểu Dũng làm cùng cô có thể dễ dàng thăng quan tiến chức, nói ra thể nào mấy người dân trong làng cũng ngưỡng mộ, đây là điều quan trọng đầu tiên.

Thứ hai, cái tên sao chổi Tiểu Hiền cũng có thể tìm được một bối cảnh tốt như vậy, Tiểu Dũng của bọn họ đi ra ngoài nhiều một chút, đoán chừng có thể tìm được một nàng dâu cao quý hơn cho bọn họ, đến lúc đó bà sẽ trở thành mẹ chồng người giàu có, sống cuộc sống của một quý phu nhân, người nào dám không nịnh bợ bà.

Đường Tố Khanh ở trong quan trường lăn lộn lâu như vậy, làm sao nghe không hiểu ý của dì hai, chỉ là bà đang muốn dùng cô làm cửa sau cho con trai bà đi mà thôi.

Đừng nói hiện tại cô luôn công tư nghiêm minh, không muốn ai nịnh hót mình, cô cũng không thể tùy ý làm cửa sau cho người khác đi, dù sao cô cũng làm việc cho văn phòng chính phủ, đây không phải là trò đùa, huống chi theo cô được biết thì người tên Giang Tiểu Dũng còn chưa tốt nghiệp tiểu học, là người hết ăn lại nằm, đổi công tác là chuyện thường như cơm bữa, bây giờ còn đang trong nhà gặm cơm cha mẹ, người như vậy có thể phục vụ cho dân không? Đây là chuyện tuyệt đối không thể mạo hiểm.

Đường Tố Khanh cười uyển chuyển nói: "Trước mắt văn phòng chính phủ của chúng con không thiếu người, Tiểu Dũng nếu thích làm việc trong văn phòng chính phủ, thì khi nào có tổ chức thi tuyển công vụ có thể tham gia ạ."

Giang Phật như nhìn thấu chuyện đang làm khó Đường Tố Khanh, không tán thành liền nói: "Cái bà già này, bà cho rằng làm ở văn phòng chính phủ dễ như ăn cơm sao, trình độ văn hóa bậc tiểu học như Tiểu Dũng thì có thể làm gì, tôi nghe nói người quét rác trong văn phòng chính phủ cũng phải có bằng đại học nữa kìa. Bà nói chuyện mà không biết xấu hổ sao, hơn nữa Tiểu Dũng vào bên trong đó làm việc, lúc thu hoạch lúa mạch ai sẽ gánh về nhà, tôi giờ đã là một lão già, chẳng lẽ bà muốn tôi gánh mấy trăm gánh lúa mạch sao?".

"Cái ông già này không có đầu óc à?, nếu Tiểu Dũng đi làm rồi, đến lúc đó không biết mướn người đến gánh lúa mạch, văn bằng Tiểu Dũng không đủ, tôi đây mới phải nhờ Tiểu Khanh giúp một tay chứ." Lý Xuân Hoa chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói.

Ông già này chính là kẻ thiên vị, cứ như người liêm chính không ai bằng, đứa con nhà mình không chịu lo, ngày ngày chỉ nhớ đến mấy mẫu lúa mạch, cái đó đáng tiền như thế sao.

"Tất cả mọi người đều muốn thu lúa mạch của mình, có ai rãnh mướn cho bà, tóm lại chuyện này coi như xong, Tiểu Dũng ở nhà làm ruộng, đường công danh của nó phải do tự nó xây dựng, trước kia nuông chiều để nó không học chữ mà học cái xấu thì bây giờ phải chịu thôi." Giang Phật nghiêm túc nói, không cho phép bất luận kẻ nào phản bác.

Nghe được câu nói cứng rắn kia, ngay cả Lý Xuân Hoa có ý định cũng không dám nhắc lại, dù sao lão già này cũng là người lớn nhất ở đây, hôm nay cũng là ngày sinh của ông, nếu không nghe ông, chọc giận ông, đến lúc đó ông bỏ bà, bà cũng chẳng biết làm sao sống qua ngày nữa.

"Dì hai của các con chính là người nói năng chua ngoa nhưng tấm lòng như đậu hũ, lòng người không xấu, các con đừng lấy lời bà ta để trong lòng, hôm nay các con về chơi với chú là chú vui rồi." Giang Phật vừa dẫn bọn họ đi vào trong vừa nói.

"Dạ, chú hai, đây là chút tâm ý của chúng con, chúc chú hai phúc như đông hải. Còn đây là tượng Phật làm bằng ngọc, nghe nói cái này đông ấm hạ mát. Đối với thân thể tốt vô cùng." Đường Tố Khanh đưa ra một bao lì xì lớn trong tay nhét vào túi chú hai, cười nói.

Tiền trong bao lì xì là tiền của cô, về phần tượng Phập bằng ngọc là do ông nội cô chuẩn bị, tượng Phật bằng ngọc này là bảo vật trong nhà, giá trị liên thành, có thể thấy được ông nội cực kỳ yêu quý chồng của cô, nếu không sẽ chẳng tặng vậy quý như thế này cho người đã có công nuôi lớn anh.

"Hai đứa bé này, thiệt là, hai con về thì lão già ta vui mừng rồi, còn cần gì phí phạm như thế, cái này chú không thể nhận, quá quý trọng." Giang Phật đẩy phong bì lớn về, không biết nói như thế nào, hai đứa bé này thật là không tệ, nếu Tiểu Dũng có thể bằng một nữa Tiểu Hiền, ông sẽ an tâm.

Vừa nhìn thấy tượng Phật bằng ngọc cũng biết vô cùng quý trọng, còn có bao lì xì vô cùng giá trị, cái bao lớn như thế này chắc rằng vợ của Tiểu Hiền đã bỏ rất nhiều tiền vào trong, người bình thường sao có thể nhận nổi. Khi Tiểu Hiền kết hôn bọn họ cũng chẳng cho được đồng nào, lần này không thể khiến cô tốn kém hơn nữa, Giang Phật nghĩ như vậy nên từ chối.

"Xin chú hai nhận lấy, đây cũng là tấm lòng của ông nội cháu, ông nội cháu rất cảm kích vì chú đã cố gắng nuôi Tiểu Hiền lớn khôn ạ." Đường Tố Khanh thành thật truyền đạt lời của ông nội, cái gì đã cho, cô không có ý muốn thu hồi lại.

"Nhưng. . . . Chuyện này. . . ." Thời điểm Giang Phật nghĩ làm như thế nào từ chối, vợ của ông - Lý Xuân Hoa lập tức chạy tới, giữa lúc mọi người đang đưa ánh nhìn ghen tỵ về phía chồng mình thì chạy đến cầm lấy bao lì xì cùng hộp trang sức, bảo bối đã cầm, thọt tay mình qua tay chồng, sau đó cười ha hả nói: "Lão già này, làm sao có thể từ chối tâm ý của bọn trẻ? Đúng không, huống chi những vật này Tiểu Hiền căn bản không để ở trong lòng." .

Đường Tố Khanh không nói gì, cười nhạt mà gật đầu, Sở Chiến đang cúi đầu khóe miệng giật giật, như thế là người nhà sao, may là bây giờ bọn họ không ở cùng nhau, nếu không anh khẳng định dùng một viên đạn bắn chết bọn họ ngay, cái giọng nói kia làm người ta ăn không ngon mà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.06.2014, 16:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 15.03.2014, 16:13
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 10573 lần
Điểm: 24.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Ước Hẹn - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, CHƯƠNG 21: CÔ NHẠY CẢMGiờ phút này, Từ đường rộng một trăm hai mươi thước vuông đã bày thành chín bàn ăn, trên bàn có một ít đậu phộng và hạt dưa, mọi người trong thôn đang ngồi cắn hạt dưa và trò chuyện, xem ra rất vui vẻ, nhìn thấy Giang Phật đưa một đôi nam nữ anh tuấn đi vào, cũng tò mò nhìn sang.

- A, Tiểu Hiền à, đã lâu không gặp. - Một người đàn ông nhanh mắt nhìn ra người con trai kia, vui mừng nói, nhiệt tình chào hỏi anh.

Nghe người đó nói như vậy, những người khác trong thôn đều nhận ra, đây chính là chàng trai anh tuấn nhất trong thôn, cũng là người lấy được cô gái có bối cảnh giàu có nhất.

- Nếu dì Ngưu không nói, tôi cũng không nhận ra được, Tiểu Hiền, dì tưởng rằng con tìm được chỗ tốt quên quên nghèo. - Một người phụ nữ khác chanh chua nói, trong giọng nói không thiếu sự ghen tỵ.

Mới vừa ở cửa, bà có nhìn thấy vợ chồng của Tiểu Hiền mang đến mừng sinh nhật Giang Phật một phong bì lớn còn có tượng Phật bằng ngọc bích, nhìn Lý Xuân Hoa cười tươi và trang điểm lộng lẫy cũng biết món đồ ấy rất đắt tiền, nếu không thì chẳng thể nào Lý Xuân Hoa lại tốt với Tiểu Hiền như vậy?

Suy nghĩ một chút, cũng cảm thấy đáng giận, cái người Lý Xuân Hoa sao lại tốt mệnh đến thế? Sinh một người con trai mặc dù không có tiền đồ, nhưng lại nuôi lớn một đứa cháu có khả năng như thế, đứa trẻ Tiểu Hiền từ nhỏ đã không cha không mẹ, anh hiếu kính với Giang Phật và Lý Xuân Hoa nhiều lắm mới bỏ tiền mừng thọ nhiều thế?

Nghe vậy, những thôn dân khác rối rít tiến lên bắt đầu trò chuyện với Đường Tố Khanh, có hâm mộ, có ghen tỵ, có đùa giỡn . . . . . . . Thần thái mọi người không giống nhau, một số người dân không hiểu biết cố ý nịnh hót, chỉ mong cuộc sống sau này có quan hệ tốt với người giàu có.

Giang Phật nhìn từng nhóm nông dân rối rít tiến lên, sợ cháu dâu không có thói quen bị người ta vây quanh, đưa hai vợ chồng họ đến một chiếc bàn dành cho người lớn, hướng về phía đám trong thôn cười mắng: "Được rồi, các người không biết hai cháu từ xa chạy xe về mệt lắm sao, hay mấy món đồ ăn vặt này không vừa miệng các người?."

"Ơ, hình như lão Giang đang đau lòng vì đồ ăn vặt bị chúng ta ăn hết kià, mấy ông bà có nghe không, được mừng thọ nhiều thế mà chỉ cho chúng tôi ăn mấy món rẻ tiền là sao." Dì A Ngưu gặm hạt dưa cười lớn tiếng mà hét lên.

Những dân khác nghe thế, cũng cười hùa theo, ồn ào lên tiếng: "Hiện tại Tiểu Hiền là người có tiền, lão Giang, ông lại thương xót chút ít tiền chỉ cho chúng tôi ăn đậu phộng uống trà là sao?." .

Đang đứng ở cửa giúp một tay Lý Xuân Hoa nghe tiếng cười nói trong Từ đường, lập tức buông đồ trong tay xuống đi vào, sợ chậm một bước, người chồng bà lại bảo anh ra tiền mua đồ ăn ngon.

Lý Xuân Hoa chua chát nói: "Tiền đồ của Tiểu Hiền là chuyện nhỏ, chúng ta làm nông lấy trồng trọt mà chính, cũng không phải là ngồi đếm tiền, những thứ đồ ăn vặt này thì sao, đáng giá lắm rồi.".

Những thôn dân khác tuy không nghe rõ, nhưng trong lòng rất rõ, lúc Tiểu Hiền cưới vợ, rương lớn đồ cưới được Lý Xuân Hoa dọn về nhà, vào lúc này bà lại kêu nghèo

Giang Phật lôi ống tay áo của Lý Xuân Hoa, cười nói: "Vợ tôi chỉ nói giỡn thôi, hôm nay mọi người muốn ăn gì cứ việc nói tôi sẽ chịu trách nhiệm tất cả."

"Muốn ăn thịt rồng cũng được à?" Một người thôn dân bới móc tựa như cười đùa, những người khác trong thôn cũng trưng ra nụ cười chua ngoa.

Lúc này Giang Phật sững sờ, tiếp theo cười ha hả nói: "Dĩ nhiên được, chỉ cần nơi này có, mọi người cứ tùy ý, tùy ý ha, để tôi đi mời vài người khác đến."

Nghe vậy, Lý Xuân Hoa tức không nhịn nổi, muốn bác bỏ mấy câu, lại bị chồng mình đẩy đi ra ngoài. Dù đã đi thật xa vẫn nghe được tiếng rống giận của bà.

"Muốn ăn thịt rồng, hừ, ăn sạch bàn tay này của tôi đi, lão nương lớn như vậy, chưa từng nhìn thấy con rồng nào bay cả. . . . . ."

Đường Tố Khanh nghe những người dân trò chuyện, liền hiểu được một phần cuộc sống của bọn họ, giờ mới hiểu được tranh đấu gay gắt chỗ nào cũng có, dì hai có chút chanh chua, chú hai lại hòa đồng và cởi mở.

Tiệc sinh nhật được tiến hành trong không khí vui vẻ, khách mời đại đa số đều là người trong thôn, đến trưởng thôn cũng không khách khí nịnh bợ Đường Tố Khanh, chỉ sợ bọn họ không được như ý, ai nhìn cũng không dễ chịu. Vì đây là người lớn nhất trong thôn.

Tham dự bữa tiệc đến xế chiều, thật sự không có thói quen cùng những người lớn nói chuyện nịnh hót, Đường Tố Khanh mượn cớ cơ quan có chuyện, trước nói lời tạm biệt với Giang Phật, dì hai của Giang Thiếu Hiền muốn giữ anh lại một đêm tìm cơ hội dụ anh nói tốt về Tiểu Dũng, kết quả khiến Đường Tố Khanh ‘buổi tối không có anh không ngủ được’ giúp anh cùng về chung.

Vì vậy Sở Chiến đỏ mặt trong ánh mắt mập mờ của mọi người, theo Đường Tố Khanh trở về nhà.

Dọc theo đường đi, Đường Tố Khanh yên lặng lái xe, Sở Chiến là ngồi ở vị trí ghế phụ hơi hí mắt, ai cũng không nói gì, đi một chuyến về nhà của chú hai, bây giờ lỗ tai bọn họ đều còn tồn tại âm hưởng của những lời nói kia. Giọng nói của người dân thôn Lăng Thủy cực lớn, trò chuyện bát quái, thật sự làm cho cô không thích ứng.

Reng reng reng. . . . . .

Đột nhiên, trong xe yên lặng lại ra tiếng điện thoại reo. Đường Tố Khanh theo quán tính nhìn về người đang ngồi bên cạnh mình, chỉ thấy anh híp mắt, không có tính toán tỉnh lại.

Đường Tố Khanh đành phải thôi, điện thoại di động của cô đặt trong túi quần, mà bây giờ họ đang ở trên đường cao tốc, lúc này cô không thể dừng lại nghe điện thoại, nghĩ điện thoại reo trong chốc lát sẽ ngừng.

Không ngờ chuông điện thoại vang lên một chút sau lại tiếp tục vang lên. Đường Tố Khanh nhìn thấy chồng của cô đang giật giật thân thể dường như chuẩn bị tỉnh lại, trẻ con dụi dụi mắt, xem chừng anh đã bị chuông điện thoại đánh thức, vì vậy lên tiếng nói: "Giúp em lấy điện thoại di động ra với." .

Sở Chiến bị tiếng chuông đánh thức, mắt buồn ngủ như sương mù, nghe được lời nói của Đường Tố Khanh, lập tức nhìn về cô, theo chỉ thị ánh mắt của cô, cho tay vào túi quần lấy điện thoại ra.

Túi quần rất ấm áp, Sở Chiến lục lọi một lúc, cầm điện thoại di động lên, lúc vô ý chạm vào cái gì đó, khiến cô gái bên cạnh trở nên cứng ngắt, Sở Chiến vô cùng nghi ngờ, lại dùng tay đụng lại nơi mới vừa rồi, sau đó quét mắt nhìn xuống, chỉ thấy cô gái nhỏ càng thêm cứng đờ người, giống như vô cùng khó xử.

Lần này Sở Chiến tà ác đụng vài cái, cố gắng qua lại một lúc, như đụng mà chẳng hay, nhưng trong lòng rất vui mừng, nghĩ thầm đến những điểm mẫn cảm trên người cô gái nhỏ, không tệ, lần sau sẽ thế trêu chọc.

"Tìm được chưa?" Đường Tố Khanh không nhịn được lên tiếng hỏi, trong lòng cảm thán vì sao tự dưng lại bắt anh tìm điện thoại trong cơ thể mình, bụng của cô nhất thời ngứa ngáy, hiện tại bàn tay của anh vô tình chạm vào cơ thể cô khiến nó sinh ra cảm giác lạ, phải biết cô đã phải chịu đựng thế nào để không phát ra tiếng cười.

"Ừ." Sở Chiến làm như chợt tỉnh, cầm điện thoại lên ấn nút nghe đưa vào tai Đường Tố Khanh, không chút nào vì những gian trá của mình mà mất tự nhiên.

Đường Tố Khanh vẫn không nói gì, bên đầu dây điện thoại kia liền truyền đến giọng một cô gái đầy dịu dàng: "Này, A Khanh, đã lâu chúng ta chưa gặp nhau rồi, cậu đừng nói đã quên chuyện họp mặt tối nay này?" .

Nghe được lời nói kia, Đường Tố Khanh không tự chủ mà cười một tiếng."Họp mặt? Hôm nay là cuối tháng sao?" .

"Dĩ nhiên, đừng nói là cậu quên nhé! Theo tin tức tớ có được, công việc ở văn phòng chính phủ không quá nặng nề, sao cậu vẫn cứ bận rộn như vậy, rất dễ để người ta hiểu lầm à nha, cậu đang ở đâu vậy?" Đối phương cười trêu chọc, trong giọng nói có tò mò.

Trong lòng biết đối phương có ý quan tâm đến mình, nếu không đi sợ rằng sống không yên, đến lúc đó cô ta lại an bài một người bên cạnh cô, thì cái gì cũng không thể nói, Đường Tố Khanh nghĩ vậy nên lên tiếng nói: "Không có gì, buổi tối gặp mặt rồi hãy nói, bây giờ tớ đang ở lái xe."

"Được, A Khanh, đừng ôm tâm lý may mắn, tớ cái gì cũng không hỏi, hai người bọn họ cũng phải hỏi, cậu chuẩn bị tâm lý trước nhé, bye bye." Đối phương dịu dàng nhắc nhở.

Nghe được câu chuyện tụ tập với nhóm bạn bè của Đường Tố Khanh, trong lòng Sở Chiến rất dễ nổi nóng bắt đầu mạo hiểm ăn dấm chua, cuộc hẹn đó còn có đàn ông đi sao? Vừa nghĩ đến chuyện anh chẳng hề biết người đàn ông kia? Còn là lần đầu tiên nghe được giọng nói dịu dàng của cô, đầu Sở Chiến âm thầm ê ẩm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.06.2014, 18:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 15.03.2014, 16:13
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 10573 lần
Điểm: 24.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Ước Hẹn - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, CHƯƠNG 22: MANG CẢ CHỊ DÂU TRỞ VỀ  
Khi Đường Tố Khanh và Sở Chiến trở về thành phố S, đã là hơn sáu giờ chiều, cô chở Sở Chiến đến khu chung cư Lệ Giang, rồi bảo anh đi vào một mình, còn nói bữa tối anh không cần đợi cơm cô, sau đó phóng xe đi mất, Sở Chiến cô đơn đứng ngây ngốc ở cửa nhìn theo bóng cô.

Không cần chạy như bị đuổi vậy? Cô sợ không được gặp bọn họ sao? Nghĩ tới đây, tròng mắt Sở Chiến trở nên ảm đạm, trong lòng liên tục tính toán.

Ngay vào lúc này, điện thoại di động của Sở Chiến reo lên, anh tổng cộng có hai điện thoại di động, một cái là của Giang Thiếu Hiền, trong điện thoại của Giang Thiếu Hiền chỉ lưu ba số: A Khanh, chú hai và ông nội, có thể thấy được cuộc sống của Giang Thiếu Hiền vô cùng đơn thuần; cái còn lại là điện thoại chuyên dụng của anh dùng để liên lạc với căn cứ, người có quyền gọi cho anh cũng là người thuộc cấp bậc cao nhất, không thì chỉ sót lại một mình Lãnh Nhất Thiên.

Sở Chiến tiện tay cầm điện thoại ra nhìn, phát hiện là bạn tốt Lãnh Nhất Thiên giáng thế, nghĩ tới Đường Tố Khanh chạy mất bóng, tâm Sở Chiến trong buồn bực cực kỳ, anh hung hăng ấn nút nghe, hoàn toàn không cho đối phương cơ hội nói chuyện, lớn tiếng oanh tạc: "Đáng chết, cậu tốt nhất nên nói ra chuyện quan trọng đi." .

"Này, đại ca, giọng nói nóng nảy như thế đừng nói là chưa thỏa dục nhé? Không mang theo được hả, đúng là không nhân tính, anh đừng quên bây giờ anh đang làm nhiệm vụ nhé." Lãnh Nhất Thiên hét lên, những ngày qua cậu phải thao luyện với đám sĩ binh kia, lại còn tìm thời gian thăm viếng các nơi, tra thu chi của các nhân viên trong danh sách, mệt đến không kể được.

Thật vất vả rút ra một chút thời gian gọi điện thoại cho Sở Chiến, thăm dò tiến độ công việc của anh, không ngờ vừa mở miệng đụng ngay ổ ong, nhưng ai là người đốt lửa trên người của đại ca, thật là khiến anh quá bội phục, từ khi biết đại ca cho tới nay, anh luôn chỉ mang thần thái lạnh lùng, làm cho người ta không nhìn ra tâm tình, rõ ràng việc bộc lộ ra ngoài thì đây là lần đầu tiên

"Không cần cậu nhắc nhở, còn nữa tôi mới là đại ca hay cậu là đại ca?" Sở Chiến ghét ai nói lời dư thừa, đã lâu không gặp, lá gan của tên tiểu tử kia mập lên nhanh quá, cũng không thể tưởng anh đang tức giận là vì người nào.

"Ha ha, dĩ nhiên cậu là đại ca, tớ chỉ muốn nhắc nhở cậu một chút, dù sao cái người phó thị trưởng trên ti-vi cũng là một cô gái xinh đẹp, hơn nữa còn là người có trí tuệ, tớ đây đang sợ cậu thua trên tay cô ấy, đúng rồi, nhiệm vụ có tiến triển gì không?" Lãnh Nhất Thiên cười nói, trong giọng nói không chút lo lắng nào, ngược lại cứ như đang xem trò vui.

"Như thế nào thì như thế đó." Sở Chiến không nhanh không chậm nói, lực chú ý của anh trong mấy ngày này đều đặt lên cô gái kia, căn bản không có thời gian đi thăm dò cái bọn tham ô.

"Tiến triển cũng không có, vậy Phó Thị trưởng thì sao? Đại ca, hạnh phúc của đời em nằm trong tay anh đó, anh chơi có chừng mực thôi, tốn thêm chút thời gian giúp em một tay với." Lãnh Nhất Thiên ở bên kia đầu dây điện thoại, khoa trương nói, tận lực bẻ cong ý tứ của anh.

Đại ca của anh, dĩ nhiên Lãnh Nhất Thiên phải biết tính cách của anh ấy, đã đi nhiều ngày thế kia, đại ca vẫn không tìm được chút tin tức nào, việc chán ghét phụ nữ kiên trì nhiều năm nay không bỏ được, chuyện này nói lên điều gì, đáp án không phải rõ ràng lắm rồi sao, anh ấy không ghét cô gái kia, ý tứ khỏi cần giải thích làm gì, thích cũng là không ghét, trong lòng Lãnh Nhất Thiên âm thầm suy nghĩ.

Nghe bạn tốt cười giỡn tựa như suy đoán Đường Tố Khanh cũng đang như vậy, tâm Sở Chiến rất không vui, cô gái kia không phải một cô gái bình thường, càng ở bên cạnh cô càng phát hiện cô có rất nhiều ưu điểm. Lúc này Sở Chiến hoàn toàn không biết cách nào vùi lắp tức giận của mình.

Đầu dây điện thoại bên kia, Lãnh Nhất Thiên dù thính tai thế nào cũng không nghe được câu nói của anh, chỉ có cảm giác người bên cạnh liên tục thở dài, vẫn không tự chủ tiếp tục suy nghĩ xem anh kêu la vụ gì.

"Cậu rất vô ích? Xyri đang có giao dịch cậu đi qua nhìn một chút." Sở Chiến lạnh lùng nói, đối với người nào nên dùng biện pháp gì để trị, thì anh đều có biện pháp, ngoại trừ cô gái nhỏ kia, vẻ ngoài của cô như có chút dầu muối khiến anh không vào được, phải nghĩ ra biện pháp nào đó để có được cô, lòng Sở Chiến thầm quyết tâm.

Lãnh Thiên Nhất nghe giọng đầy nghiêm túc của anh, lập tức hét lên: "Không cần, đại ca, công việc của em rất nhiều, thời gian uống nước còn không có, này không, thừa dịp đi cầu gọi điện thoại cho anh, đừng nói em không quan tâm đến anh, được rồi, em lập tức đi công việc, chuyện bên Xyri giao cho người khác đi, bái bai!" .

Nói một hơi, dứt lời còn không sợ chết bổ sung một câu “khi nào về nhớ mang cả chị dâu về.”

Nói nhảm, Xyri là nơi nào, hiện tại bên kia chiến tranh liên miên, lúc này chạy tới đó, không cần gấp gáp đến nổi mạng mình cũng không cần, người chính là có ý chí chiến đấu lớn, có thể phản động liền sẵn sàng ra tay? Lòng Lãnh Nhất Thiên thầm nghĩ.

Sở Chiến đang nghe bạn tốt nói lại biến thành tiếng tút tút dài, khóe miệng không khống chế được mà mím chặt, cái người bạn bè kiêm thuộc hạ này là một con Tắc kè hoa, chẳng biết lễ độ chút nào cả. Trong quân đội đồn đãi Lãnh Nhất Thiên lãnh khốc như núi, tất cả đều là nói nhảm.

Giờ phút này, đứng ở cửa phòng trực ban an ninh, nghi ngờ nhìn bóng lưng Sở Chiến xa như vậy, không biết vì sao nhân viên an ninh đột nhiên cảm thấy rất lạnh, vừa lúc này đôi mắt Sở Chiến lạnh đến rợn người, khiến chân của đám nhân viên an ninh run lẩy bẩy, nghĩ thầm người đàn ông ở lầu mười sáu sao lại dữ như thế, anh không nhìn lầm chứ?

Đang lúc nhân viên an ninh tự mình suy nghĩ tình huống này, Sở Chiến đã điều chỉnh tốt tâm tình, đi tới dưới lầu, phóng thẳng đôi mắt yếu đuối nhìn nhân viên an ninh, nghĩ thầm con cừu nhỏ mới chính là người đàn ông ở lâu mười sáu, thì ra là hoa mắt.


--- ------ --------
. . . . . . Văn sủng về cán bộ cao cấp 《 đổi chồng: cưng chiều em đến nghiện! 》 đường ranh giới. . . . . .
--- ------ --------


Giờ phút này Đường Tố Khanh chạy xe con đến một câu lạc bộ cao cấp ngoài ngoại ô, sắc trời từ từ tối dần, người đi ngoài phố ngày một nhiều, mà trong culd cũng rất nhiều người. Cửa Câu Lạc Bộ đã có không ít chiếc xe hơi sang trọng.

Đường Tố Khanh thầm than, may nhờ cô chỉ lái một chiếc xe khá phổ thông, sẽ không khiến người ta quá chú ý, trên đầu cô còn đội thêm một cái mũ tiện tay mua được bên đường, cúi đầu thật thấp, chỉ sợ gặp người quen hoặc bị đám phóng viên vồ tới.

Mặc dù cô không có làm chuyện gì xấu, nhưng là quan viên chính phủ, bí mật chạy đến Câu Lạc Bộ, không có việc gì cũng sẽ nói thành tác phong có vấn đề, cô không muốn có phiền toái không cần thiết.

Đường Tố Khanh bước nhanh đến cửa lớn của Câu Lạc Bộ, đem thẻ hội viên của mình cho người giữ cửa kiểm tra, sau đó an toàn đi vào trong.

Câu Lạc Bộ này rất chú trọng riêng tư, không phải người bình thường có thể tiến vào, bởi thế nơi đây trở thành nơi tụ tập của bọn cô, mà cô và ba người bạn còn lại đều là những nhân vật của công chúng, nếu như bị ký giả vỗ tới, đến lúc đó lại bị người có lòng lợi dụng, mặc dù không dao động được địa vị của các cô, nhưng xử lý nó cũng là tương đối phiền toái.--- ------ ---------
Lời chia sẻ của Editor:

Hihi. Chào mọi người

Bộ truyện này mình mới làm hơn được 1 tháng. Mới chạy đến chương 22. Nhưng vô cùng hạnh phúc vì được bạn đọc đón nhận. Tính đến nay đã có hơn 60 ngàn lượt đọc, và 91 lời bình luận, động viên chia sẻ cảm xúc qua từng chương truyện. Đó là niềm hạnh phúc của mình.

Được mọi người ủng hộ mình vui lắm... càng có sức khỏe để cố gắng. Hôm nay thực sự trưa mình đi công chuyện đến chiều mới về, nhưng về nhà vẫn không nằm nghỉ mà vẫn cố gắng làm một chương đăng lên cho mọi người. Vì cảm ơn mọi người thật nhiều đã theo suốt những chương truyện của mình. Moazzzz


Đã sửa bởi Tịnh Yên lúc 14.06.2014, 20:58.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cunthoi2008, Du my, Hatdekute1405, Hà huyền trang, me2nhoc, min1999, Mẹ Bảo, nhungtasa, Ruby0708, Sal.it_study_, tiểu khanh tử, ythanh và 264 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.