Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 03.06.2014, 22:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50: Hiểu rõ tất cả

Gió sớm quấn quanh thân thể Lăng Tiêm Tiêm, tỏa ra hơi thở sợ hãi. Khi nàng nhận lấy tờ giấy, đến khi đem nó giấu vào trong tay áo chỉ trong nháy mắt, Thượng Quan Ngưng Nguyệt này căn bản không thể phát hiện đi?

Chúng con bạc cũng kinh ngạc nhìn Lăng Tiêm Tiêm, trong lòng trăm mối không cách giải. Không phải là dùng tờ giấy làm tiền cược sao, Lăng Tiêm Tiêm sao lại kinh hãi như thế chứ?

"Chẳng lẽ. . . Ta yêu cầu tiền cược quá lớn, ngươi sợ thua không dậy nổi, cho nên không dám nhận khiêu chiến của ta?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt mặc dù cười, nhưng ánh mắt lạnh lùng tà mị lại nhìn thẳng Lăng Tiêm Tiêm.

Thương Nguyệt quốc thái tử vì sao phải lén lén lút lút nhét tờ giấy cho trưởng nữ của Tả thừa tướng của Long Diệu hoàng triều đây? Vốn là, nàng chuẩn bị mang theo Ngân Lang cùng Thanh Báo rút lui, âm thầm lặng lẽ đi điều tra quan hệ giữa Dạ Dật Phong cùng Lăng Tiêm Tiêm.

Ngay tại lúc nàng chuẩn bị rời đi, Dạ Dật Phong chợt quay người lại, vả lại tầm mắt đụng chạm ánh mắt nàng ở giữa không trung. Vì vậy, nàng nhạy bén phát hiện trong mắt Dạ Dật Phong có chút kinh hoàng luống cuống rồi biến mất.

Điều này làm cho nàng xác định, tờ giấy Dạ Dật Phong giao cho Lăng Tiêm Tiêm nhất định rất quan trọng. Có lẽ chỉ cần lấy được tờ giấy kia, suy đoán trong lòng liền có thể được nghiệm chứng, vì vậy nàng liền quyết định dùng chiến thuật Tiên Lễ Hậu Binh với Lăng Tiêm Tiêm.

Nếu nói trước lễ, chính là nàng mượn cớ đánh bạc, lịch sự khách khí thắng được tờ giấy từ tay Lăng Tiêm Tiêm. Dĩ nhiên, nếu Lăng Tiêm Tiêm cự tuyệt đánh bạc với nàng, vậy nàng cũng không ngại chọn lựa hậu binh. Nếu nói hậu binh, chính là hoạt động gân cốt, sử dụng vũ lực đoạt tờ giấy trên tay Lăng Tiêm Tiêm.

"Ta. . ." Lăng Tiêm Tiêm tóm lấy ống tay áo, hai mắt nhanh chóng nhìn Dạ Dật Phong, hi vọng Dạ Dật Phong có thể cho nàng chút ám hiệu.

Thật ra thì tờ giấy kia viết cái gì, nàng căn bản còn chưa kịp nhìn đấy. Nhưng là nàng biết, Dạ Dật Phong nếu cẩn thận tự mình đến đưa nó cho nàng, thì tin tức trên tờ giấy nhất định hết sức quan trọng. Dĩ nhiên, nàng tin tưởng dựa vào kỹ xảo đánh bạc của bản thân Thượng Quan Ngưng Nguyệt tuyệt đối không thắng được nàng. Nhưng là, tờ giấy này Dạ Dật Phong giao cho nàng a, nếu như không có sự cho phép của Dạ Dật Phong, nàng cũng không dám tự tiện lấy tờ giấy này làm tiền cược để đánh cuộc với Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Dạ Dật Phong nhẹ nhàng phe phẩy quạt trong tay, dung nhan tràn đầy ý cười nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Nhưng mà ngón tay nào đó của hắn cũng hơi vểnh lên, ra dấu tay đồng ý với Lăng Tiêm Tiêm.

Lăng Tiêm Tiêm đòi tiền cược là Huyền Băng Thiết, là bởi vì nàng biết hắn muốn Huyền Băng Thiết, cho nên hắn muốn lợi dụng kỹ xảo đánh bạc của nàng giúp mình lấy được Huyền Băng Thiết.

Vì lấy được Huyền Băng Thiết, hắn đương nhiên không phản đối Lăng Tiêm Tiêm dùng tờ giấy làm tiền cược. Đúng, tờ giấy kia có tin tức rất quan trọng. Chỉ là không ai hiểu rõ kỹ xảo của Lăng Tiêm Tiêm hơn hắn, hắn tin tưởng với kỹ xảo đánh bạc của Lăng Tiêm Tiêm nhất định có thể thắng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, cho nên đến cuối cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt không chỉ không cách nào dòm ngó tin tức trên tờ giấy, mà còn phải dâng Huyền Băng Thiết cho hắn.

"Thời gian của ta có hạn, có đánh cuộc hay không, nhanh cho ý kiến đi chứ?" Hai mắt Thượng Quan Ngưng Nguyệt không chút để ý quét một vòng qua Dạ Dật Phong cùng Lăng Tiêm Tiêm, môi khẽ mở, giọng điệu lười biếng nói.

Nàng dĩ nhiên không có bỏ qua trao đổi không tiếng động giữa Lăng Tiêm Tiêm cùng Dạ Dật Phong, Lăng Tiêm Tiêm dĩ nhiên là dùng ánh mắt trưng cầu đồng ý của Dạ Dật Phong, mà Dạ Dật Phong cũng lặng lẽ vểnh ngón tay lên, thủ thế như thế rõ ràng là ra chỉ thị cho Lăng Tiêm Tiêm.

Mặc dù nàng không hoàn toàn hiểu ám hiệu đặc biệt của Dạ Dật Phong, nhưng Dạ Dật Phong vừa ra ám hiệu, Lăng Tiêm Tiêm mặc dù cố gắng che giấu, nhưng thân thể nàng lại phản xạ có điều kiện đứng thẳng, hai mắt càng không tự chủ được lướt qua một tia cung kính không dễ phát giác.

Trực giác nhạy bén nói cho nàng biết, phản ứng của Lăng Tiêm Tiêm có cái gì không đúng. Vốn là, nàng suy đoán Dạ Dật Phong cùng tả thừa tướng có thể là vì lợi ích nào đó, cho nên tạm thời âm thầm kết thành đồng minh, mà Lăng Tiêm Tiêm là trung gian truyền tin tức giữa hai người họ. Nhưng thái độ Lăng Tiêm Tiêm đối với Dạ Dật Phong, hình như không giống quan hệ đồng minh, mà giống như . .

Điều này không khỏi làm nàng càng hiếu kỳ với tin tức trên tờ giấy kia, vì vậy nàng quyết định, nếu như Dạ Dật Phong chỉ thị cho Lăng Tiêm Tiêm cự tuyệt đánh cuộc, nàng liền chọn vũ lực, đem tờ giấy kia trắng trợn cướp đoạt.

"Đánh cuộc, dĩ nhiên đánh cuộc. Thụy vương phi không kịp chờ đợi đã muốn trở thành thủ hạ bại tướng của Lăng Tiêm Tiêm ta, ta nếu không thành toàn tâm nguyện của ngươi, chẳng phải là có vẻ quá tàn nhẫn sao?" Lăng Tiêm Tiêm trào phúng cười nói với Thượng Quan Ngưng Nguyệt, đột nhiên vung tay áo lên, dời đến một chiếu bạc cách đó không xa. Mà đám con bạc vốn là tụ tập bên canh chiếu bạc, lập tức tản ra hai bên, hết sức tự giác đem chiếu bạc nhường lại.

"Muốn đánh cuộc loại nào? Bài cửu, trò gieo xúc xắc, hay là xúc xắc?" Ngón tay Lăng Tiêm Tiêm gõ gõ trên bàn, cuồng ngạo nhướng mày nói với Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vén vén mấy sợi tóc bên má, cười nhạt đi tới chiếu bạc, thản nhiên nói: "Ngươi chọn đi."

"Không bằng các ngươi chơi xúc xắc đi, một ván định thắng thua. Lắc ra ba con xúc xắc tính điểm, của người nào nhỏ hơn, người đó thắng." Đám con bạc nhìn nhau thêm vài lần, đồng thời mở miệng kêu lên. Thần bài xinh đẹp đấu với xấu nữ quỷ mị, bọn họ đương nhiên là hi vọng mỹ nữ thắng, hơn nữa còn hi vọng mỹ nữ thắng vô cùng xinh đẹp, cho nên bọn họ gào thét chơi xúc xắc sở trường của Lăng Tiêm Tiêm.

"Có người thay chúng ta lựa chọn, không bằng liền theo bọn họ đi. Chơi xúc xắc, một ván định thắng thua. Điểm của người nào nhỏ hơn, người đó là người chiến thắng. Ngươi cảm thấy thế nào?" Lăng Tiêm Tiêm quyến rũ cười một tiếng, môi đỏ mọng khẽ mở hỏi Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Lúc trước nàng muốn cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt chọn, chỉ là muốn tăng thêm chút khí thế. Dù sao bất luận Thượng Quan Ngưng Nguyệt chọn chơi cái gì, nàng đều thua không thể nghi ngờ. Hiện tại, đã có người giúp chọn sở trường xúc xắc, nàng dĩ nhiên muốn cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt thua càng thê thảm hơn.

"Không sao cả. Thật ra thì kết quả đều đã dự liệu được, khi chúng ta cùng mở ra, sẽ không xuất hiện cục diện thắng thua, bởi vì chúng ta lắc xúc xắc toàn bộ đều là 0 điểm." Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhún vai một cái, mị hoặc cười nhìn về phía Lăng Tiêm Tiêm.

"Ngươi. . ." Sắc mặt Lăng Tiêm Tiêm bỗng dưng biến đổi, hai mắt chấn động nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, những con bạc vây xem đầu đầy mờ mịt nhìn nàng, trong lòng âm thầm nói: xem ra Thượng Quan Ngưng Nguyệt không phải là không ngốc, mà còn ngốc hơn so quá khứ. Làm sao có thể lắc xúc xắc được 0 điểm đây?

Dĩ nhiên, bọn họ thông minh có hạn, nghe không hiểu lời nói của Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Nhưng mà bọn hắn kém thông minh, cũng không có nghĩa là những người khác cũng kém thông minh.

Này không thể, thân thể Dạ Dật Phong cứng ngắc. Thượng Quan Ngưng Nguyệt thế nhưng đã đoán được tất cả, nàng đoán được Lăng Tiêm Tiêm biết sử dụng nội lực, đem xúc xắc hóa bụi tạo thành 0 điểm?

Trong nháy mắt Dạ Dật Phong có chút hối hận, hối hận không nên để Lăng Tiêm Tiêm đánh cuộc với Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Bởi vì trong đầu hắn hiện lên một dự cảm xấu, đó là: Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhất định sẽ thắng, hơn nữa sẽ thắng đẹp.

Ngân Lang cùng Thanh Báo bội phục đến mức im lặng nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, cho tới nay bọn họ đều cho rằng vương gia là người thông minh nhất trên đời, nhưng giờ phút này bọn họ mới biết bọ họ sai rồi, sự thông minh của tiểu vương phi nhà bọn họ căn bản đã đạt đến cảnh giới không cách nào dùng ngôn ngữ để hình dung rồi. . .


#Lạc hoa hữu ý: hơn 300 chap bạn nhé!Đã sửa bởi alligator lúc 28.10.2014, 23:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.06.2014, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51: Bất quá chỉ như vậy

"Ngươi có thể vận nội lực biến xúc xắc thành bụi phấn, ta cũng có thể lợi dụng uy lực của nhẫn Huyền Băng Thiết làm thế. Đến lúc mở ra, hai chúng ta đều là không điểm, cũng chính là hoà nhau. Nếu muốn đánh cuộc, nhất định phải phân thắng thua, hoà nhau chẳng có chút ý nghĩa nào." Thượng Quan Ngưng Nguyệt cúi đầu, không chút để ý vuốt ve móng tay, ngẩng đầu lên, hai mắt cười đến rực rỡ nhìn về phía Lăng Tiêm Tiêm.

"Được, vậy chúng ta lập một luật lệ. Khi mở xúc xắc ra, xúc xắc của chúng ta phải hoàn hảo không chút tổn hại, nếu như có bất kỳ một viên xúc xắc nào hóa thành bột, vậy coi như người đó thua." Lăng Tiêm Tiêm hít một hơi thật sâu, thu lại khiếp sợ trong lòng, tiếp híp mắt lạnh lùng nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Ta đồng ý." Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhún vai một cái, lười biếng cười nói.

"Nếu như chỉ lắc ba con xúc xắc, đối với ngươi và ta mà nói thật không có tính khiêu chiến, không bằng chúng ta gia tăng chút khó khăn?" Lăng Tiêm Tiêm khẽ nhướng đôi mày thanh tú lên, hai mắt ẩn giấu nụ cười lãnh lệ. Bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt dễ dàng đoán được ý định, điều này làm cho Lăng Tiêm Tiêm hết sức căm tức, cho nên nàng quyết định không chỉ muốn Thượng Quan Ngưng Nguyệt thua, mà còn làm cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt thua không còn mặt mũi.

"Làm thế nào gia tăng khó khăn đây?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt không lộ biểu tình gì, khuôn mặt vẫn tươi cười như cũ.

"Mỗi người lắc 30 viên xúc xắc, lúc mở ra, người nào lắc được số điểm nhỏ nhất, người đó thắng." Lăng Tiêm Tiêm ánh mắt lóe lên tia lạnh lùng, gằn từng chữ một.

"30 viên?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhướng mày phượng, khóe môi tạo ra một đường cong xinh đẹp.

"Thế nào, ngươi sợ?" Lăng Tiêm Tiêm nhếch môi, nụ cười đầy vẻ giễu cợt.

"Không, ta chỉ là cảm thấy lắc 30 viên xúc xắc vẫn không có tính khiêu chiến, không bằng tăng thêm chút khó khăn nữa đi, chúng ta lắc 60 viên xúc xắc như thế nào?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt tà mị cười, lời nói ra không làm cho người ta kinh ngạc thì cũng đứng hình.

"Được, liền lắc 60 viên xúc xắc." Tròng mắt Lăng Tiêm Tiêm vốn là sâu sắc đánh giá Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ý đồ bắt lấy sự khiếp đảm trên mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt có chút ngẩn ra, dung nhan kiều diễm tản ra hơi thở lạnh lẽo nói: "Người tới, lập tức đưa 120 viên xúc xắc đến chiếu bạc."

"Dạ, đại tiểu thư." Hai thị vệ trung niên phủ Tả thừa tướng, kiêm chức bảo vệ Chí Tôn sòng bạc ứng tiếng, tiếp lập tức lắc mình đi thu xếp xúc xắc.

"Hí. . ." Cùng lúc đó, đám con bạc vây quanh đang vểnh lên tai lắng nghe đối thoại giữa Thượng Quan Ngưng Nguyệt cùng Lăng Tiêm Tiêm, đồng thời hít một hơi khí lạnh. Điên rồi, hai người này cùng điên rồi. Nếu bỏ 60 viên xúc xắc vào cốc xúc sắc, như vậy gần như là bị lấp đầy rồi, còn lắc thế nào a?

Ngân Lang cùng Thanh Báo cũng giật giật khóe môi nhìn nhau, cái trán có một giọt mồ hôi lạnh lặng lẽ rơi xuống. Ta nói vương phi a, ngài có thể đừng khảo nghiệm sức chịu đựng của chúng ta nữa được không, ngài mang đến cho chúng ta thật sự quá nhiều kích thích rồi.

Dạ Dật Phong bỗng dưng đem quạt trong tay khép lại, khóe môi treo lên một đường cong khó lường, tuấn mâu thâm thúy nhìn hướng Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Đại tiểu thư, xúc xắc người muốn đã chuẩn bị xong." Trong nháy mắt, hai tên bảo vệ đã đem 120 viên xúc xắc chia đều thành hai đống, trải ở trên bàn bạc.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, hôm nay ta sẽ để cho ngươi khắc sâu cảm nhận, cái gì gọi là không biết tự lượng sức mình, tự rước lấy nhục." Trong đôi mắt mị hoặc của Lăng Tiêm Tiêm chứa sự lạnh lùng, rét lạnh nói, tiếp bàn tay nàng vỗ mạnh một cái. 60 viên xúc xắc trong nháy mắt từ mặt bàn cuồn cuộn bay lên, tiếp đều lả tả rơi vào một cốc xúc xắc.

Sau đó, bàn tay nàng nhanh chóng lướt qua mặt bàn, đám con bạc cơ hồ mắt cũng chưa kịp nháy, cốc xúc xắc đã an vị trong tay Lăng Tiêm Tiêm.

Chỉ thấy mười ngón tay Lăng Tiêm Tiêm nhanh nhẹn vũ động, cốc xúc xắc từ mười ngón tay nàng nhảy vọt lên nhanh như chớp, đang lúc mọi người xung quanh hoa cả mắt, phanh một tiếng vang lên, bàn tay Lăng Tiêm Tiêm bỗng dưng hướng về phía mặt bàn, cốc xúc xắc lại trở lại mặt bàn.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ngươi có thể mang vòng tay cùng nhẫn lấy xuống giao cho ta rồi. Bởi vì. . . Ngươi tuyệt đối không có khả năng có cơ hội thắng ta." Lăng Tiêm Tiêm hếch cằm lên, hai mắt đầy ngạo nghễ nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt, giọng điệu vô cùng khinh miệt nói.

"Vậy sao?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt khẽ trêu chọc mấy sợi tóc vương bên má, hai mắt chứa ý cười trả lời. Thật ra thì nàng căn bản không cần xem, bởi vì nàng đã nghe được Lăng Tiêm Tiêm gieo được bao nhiêu điểm rồi. Không tệ, ở phương diện này Lăng Tiêm Tiêm cũng thực sự là có thiên phú. Nhưng rất đáng tiếc, đối thủ của nàng là mình, cho nên vô luận thiên phú của nàng mạnh bao nhiêu, cũng chỉ có một kết quả, đó chính là thua.

"Trợn to con mắt của ngươi, nhìn rõ ràng đi." Lăng Tiêm Tiêm cười lạnh một tiếng, nhấc cốc lên. Trừ Thượng Quan Ngưng Nguyệt, con mắt của tất cả mọi người đều tập trung ở trên mặt bàn.

Trong nháy mắt, mọi người ngừng thở, cả Ngân Lang cùng Thanh Báo cũng thế. Trời ạ, sao lại có thể như thế? Trên bàn, 60 viên xúc xắc đứng thành sáu hàng. Mỗi một hàng đều là mười viên xúc xắc chồng lên nhau, mà phía trên các hàng toàn bộ đều là một điểm đỏ chói mắt.

"Trời ạ, Lăng Tiêm Tiêm thế nhưng đem 60 viên xúc xắc xếp thành sáu hàng?" Có người khiếp sợ bụm miệng.

"Ta quả thật chính mình không nhìn nhầm chứ?" Có người liều mạng dụi dụi mắt, hoài nghi mình có thể là nhìn lầm rồi.

"Thật không hổ là Chí Tôn Thần Bài, đây quả thực quá kinh hãi rồi." Có người trừng đến con ngươi cũng sắp rớt ra ngoài rồi.

"Chiều rộng của cốc chỉ có thể xếp thành sáu hàng xúc xắc, mà độ cao cũng chỉ có thể xếp được mười viên xúc xắc, vì vậy sáu điểm đã là điểm nhỏ nhất không cách nào vượt qua rồi. Cho nên ngươi cũng không cần thiết mất mặt xấu hổ, trực tiếp đưa vòng tay cùng nhẫn giao cho ta đi." Hai mắt Lăng Tiêm Tiêm mang theo lạnh lùng cùng khinh miệt liếc Thượng Quan Ngưng Nguyệt, lòng bàn tay duỗi ra hướng tới trước mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt, bày ra tư thế nhận vòng tay và nhẫn.

Ngân Lang cùng Thanh Báo bỗng dưng siết chặt quả đấm, hung hăng cắn răng. Bọn họ thật không hi vọng tiểu vương phi đem Huyền Băng Thiết giao cho Lăng Tiêm Tiêm, nhưng đúng như Lăng Tiêm Tiêm đã nói, sáu điểm đã là điểm nhỏ nhất không cách nào vượt qua rồi, cho nên tiểu vương phi căn bản là không thể thắng a.

Khóe môi Dạ Dật Phong cũng nhàn nhạt nâng lên, biểu hiện thái độ đối với Lăng Tiêm Tiêm rất là hài lòng, hai mắt ý cười như có như không nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Nha đầu không biết trời cao đất rộng, cuối cùng cũng phải trả giá đắt, ngoan ngoãn đem vòng tay cùng nhẫn Huyền Băng Thiết tháo xuống đi!

Thượng Quan Ngưng Nguyệt mị hoặc nhìn bàn tay Lăng Tiêm Tiêm vươn ra, môi đỏ mọng tràn ra lời nói: "Đều nói Chí Tôn Thần Bài, thì ra bất quá chỉ như vậy. Sáu điểm đối với ngươi mà nói, xác thực đã là điểm nhỏ nhất không cách nào vượt qua rồi. Nhưng mà đối với ta mà nói, sáu điểm. . . Quá lớn."

Ách, Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, ánh mắt của tất cả mọi người đều quét về phía gương mặt nàng. Ngổn ngang có, khinh bỉ có, tò mò có, khiếp sợ có. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.06.2014, 23:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52: Chân thành xin lỗi ta

"Lời nói cuồng ngạo có thể nói, nhưng cũng nên để cho mình một đường lui. Nếu ngươi không gieo được số điểm nhỏ hơn, sòng bạc cũng không cho ngươi vào nữa." Lăng Tiêm Tiêm khoanh tay, hai tròng mắt chứa lạnh lùng cùng trào phúng nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Nàng thực hoài nghi đầu óc Thượng Quan Ngưng Nguyệt có phải thần kinh có vẫn đề hay không, lời nói không thực tế như thế nàng cũng dám nói ra?

Cốc xúc xắc không gian có hạn, đem sáu mươi viên xúc xắc xếp thành sáu hàng, mỗi hàng mười viên đã là cực hạn rồi. Này không đơn thuần là kỹ thuật a, bởi vì kỹ xảo xúc xắc có cao tới đâu, cũng tuyệt đối không thể đem không gian trong cốc xúc xắc mở rộng ra ha?

Cho nên, mặc dù Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng có kỹ xảo gieo xúc xắc xuất sắc, thì số điểm nhỏ nhất cũng chỉ có thể là sáu, căn bản không có khả năng nhỏ hơn sáu a.

"Thượng quan Ngưng Nguyệt, ngươi khoác lác cũng không đỏ mặt sao?" Có người bĩu môi, hướng ánh mắt hèn mọn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Mặt nàng bị tàn nhang ghê tởm che kín, cho dù đỏ mặt chúng ta cũng không phát hiện được a." Có người nhất thời quên sự tích Thượng Quan Ngưng Nguyệt nổ Tuyên vương phủ, lại bắt đầu dùng lời nói chanh chua trào phúng với Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Nga nga nga, thì ra là thế. Thượng Quan Ngưng Nguyệt, vậy ngươi liền tiếp tục nói khoác đi, yên tâm, chờ ngươi khoác lác đến tróc da trâu, chúng ta sẽ vui mừng tìm giúp ngươi cái động, cho ngươi vào đó."

"Hà tất phải lãng phí tìm động, trực tiếp tìm mấy miếng vải đen cho nàng, để nàng che kín mặt không phải rất tốt sao? Như vậy chúng ta có thể bớt việc, lại có thể tránh cho khuôn mặt xấu xí như quỷ của nàng làm bẩn mắt chúng ta."

Mọi người ta một câu ngươi một câu trào phúng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, giống như đối với bọn họ mà nói, chế giễu Thượng quan Ngưng Nguyệt, chính là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống.

"Quả thực muốn chết." Thanh Báo tính tình có vẻ xúc động, nghe được có người trào phúng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, sắc mặt bỗng dưng trầm xuống. Cắn răng thốt ra bốn chữ, tiếp hắn vung tay áo lên, tay nắm thành quyền chuẩn bị xông lên đánh những người đó.

"Vương phi nếu muốn giáo huấn bọn họ, đã sớm xuất tú hoa châm khâu miệng bọn họ rồi, làm sao còn tới phiên ngươi động thủ?" Ngân Lang tính tình có vẻ ổn trọng mở miệng lạnh nhạt nói, đưa tay túm lấy Thanh Báo.

“Bọn họ châm chọc thành như vậy, ngay cả ta đều giận không thể át, vương phi lại vẫn có thể chịu được sao?" Thanh Báo vẻ mặt khó chịu bỏ tay Ngân Lang ra, căm giận bất bình nói thầm.

"Lấy tác phong của vương phi, sao lại bỏ qua cho những người đó chứ? Người nhất định sẽ trừng phạt bọn họ thích đáng, ngươi chờ xem kịch vui đi." Ngân Lang cười nhạt, tiếp tầm mắt từ trên mặt Thanh Báo rời đi, híp mắt nhìn về phía trước.

"Châm chọc đủ chưa?" Hai con mắt quét qua đám người trào phúng chính mình, tựa hồ không cho phép dừng cuộc chơi, Thượng Quan Ngưng Nguyệt tà mị cười hỏi.

"Còn không có châm chọc đủ đâu, thế nào?" Những người chế giễu hăng say nhất trong đám cờ bạc, nghe Thượng Quan Ngưng Nguyệt hỏi, bọn họ trăm miệng một lời trả lời.

Nguyên lai lời đồn cũng không thể tin a, lúc trước rốt cuộc là ai tạo ra tin đồn a, nói cái gì Thượng Quan Ngưng Nguyệt kiêu ngạo làm nổ hoa viên Tuyên vương phủ, còn làm cho Tuyên vương hộc máu hôn mê? Nhìn đi, bọn họ chế giễu nàng đã nửa ngày, nàng ngay cả giận cũng chưa dám giận một chút?

"Tốt lắm, nếu còn chưa châm chọc đủ, vậy các ngươi liền tiếp tục đi. Bất quá. . ." Thượng Quan Ngưng Nguyệt bỗng dưng cười, lãnh mâu híp lại hướng về phía bọn họ nói: "Khi ta gieo xúc xắc, mà số điểm nhỏ hơn so với Lăng Tiêm Tiêm, liền chứng minh Thượng Quan Ngưng Nguyệt ta không có khoác lác. Nếu ta không có khoác lác, lại bị các ngươi vô duyên vô cớ chế giễu, ta có phải nên vì sự ủy khuất của mình mà làm chút gì đó không?"

Thượng quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, gió nhẹ thổi đến, vây quanh thân hình nàng. Tóc đen cùng tử y bay bay, đôi đồng tử tản ra sự sắc bén thị huyết.

Nàng đột nhiên chuyển biến thành biểu tình âm lãnh, nháy mắt uy hiếp nhóm cờ bạc, một luồng khí lạnh thổi về phía bọn họ. Ý cười trào phúng trên mặt nhất thời mất đi, thay vào đó là biểu tình làm người ta sợ hãi, run rẩy.

"Ngươi. . . Ngươi có ý gì?" Đám cờ bạc nhát gan, phát ra thanh âm nhu nhu nhược nhược.

"Ta không thể bị các ngươi chế giễu không công, không phải sao? Cho nên, khi ta mở cốc xúc xắc ra, nếu ta thắng Lăng Tiêm Tiêm, những người châm chọc ta, toàn bộ đều phải chân thành xin lỗi ta." Thượng quan Ngưng Nguyệt hơi nhíu đôi mày thanh tú, giọng điệu u lãnh.

"Ngươi. . ." Đám con bạc nuốt nước miếng.

"Cẩn thận nghe rõ, chân thành xin lỗi chính là. . . Các ngươi phải nằm úp sấp, bò ra khỏi sòng bạc." Thượng Quan Ngưng Nguyệt khẽ nhếch đôi môi đỏ mọng, vô cùng chậm rãi nói.

"Hí. . ." Đám con bạc hít vào một ngụm khí lạnh, sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch một mảnh. Bọn họ đường đường là nam nhi bảy thước, nàng lại bảo bọn họ bò ra ngoài như súc vật? Hành động này đối bọn họ mà nói, quả thực vô cùng nhục nhã.

"Xứng đáng." Thấy tình hình này, Thanh Báo phun ra hai chữ, con người đầy ý cười vui sướng khi người gặp họa. Bọn họ không biết sống chết châm biếm dung mạo của tiểu vương phi, tiểu vương phi liền giẫm lên tôn nghiêm của bọn họ, làm cho bọn họ giống như cẩu bò ra ngoài. Trừng phạt như vậy, quả thực so với đòn đau còn đã nghiền hơn.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ngươi bảo chúng ta đi ra ngoài, thì chúng ta sẽ đi sao? Lão tử cố tình không đi, xem ngươi có thể làm gì ta?" Lúc này, một dân bạc trung niên bỗng dưng nắm chặt quả đấm, kêu gào với Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ngẩng đầu ưỡn ngực hướng ra cửa.

Cổ tay đột nhiên bị cuốn lấy, một sợi chỉ đỏ như máu từ tay áo Thượng Quan Ngưng Nguyệt bay ra, ở giữa không trung tản ra hồng quang rực rỡ, giống như hỏa long quấn lẩy cổ tên cờ bạc trung niên.

Tốc độ quá quỷ dị, nhanh đến làm người ta không thể suy xét? Nàng căn bản không có chút nội lực, làm sao có thể làm được như thế? Dạ Dật Phong cùng Lăng Tiêm Tiêm đang thờ ơ lạnh nhạt đứng xem, cũng không khỏi chấn kinh.

Đám còn lại thì đổ mồ hôi lạnh nơi sống lưng, trong lòng âm thầm may mắn, hoàn hảo bọn họ không có đi khiêu khích Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Ngươi. . ." Đau đớn đến hít thở không thông làm gã trung niên mở to hai mắt nhìn, hai tay lập tức kéo sợi chỉ, ý đồ ngăn lại việc bị thắt cổ.

Sưu một tiếng vang lên, sợi chỉ đánh văng hai tay gã, để lại mấy vết máu thật sâu chỗ cổ hắn, ở giữa không trung vẽ lên một đường cong quỷ dị, lại trở về trong tay áo Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Khi ta chưa mở cốc xúc xắc, nếu ai có ý đồ chạy trốn, ta liền đánh gãy chân hắn. Khi ta mở ra, các ngươi nhìn thấy rõ ràng điểm của ta nhỏ hơn sáu, mà không tự giác bò ra ngoài, ta liền lấy mạng của các ngươi." Trong môi tràn ra thanh âm âm lãnh, tiếp Thượng Quan Ngưng Nguyệt rũ mắt xuống, ngón tay ngọc nắm lấy cốc xúc xắc trên bàn.

Không còn ai dám nghi ngờ lời nói của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, bọn họ thật sâu cảm nhận được, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nếu muốn lấy mạng bọn họ, thì đơn giản giống như bóp chết con kiến vậy.

Giờ phút này điều duy nhất bọn họ có thể làm, chính là âm thầm cầu nguyện, cầu cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt không gieo được số điểm nhỏ hơn sáu. Bằng không. . .

Cái cốc nhẹ nhàng phất qua mặt bàn, toàn bộ sáu mươi viên xúc xắc đều rơi vào trong cốc. Mấy sợi tóc rủ xuống, năm ngón tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhẹ nhàng lắc.

Lúc trước khi Lăng Tiêm Tiêm lắc xúc xắc, động tác mau lẹ làm người ta hoa cả mắt. Mà nay, động tác của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, lại chậm làm người ta không biết nói gì, giống như một người thường chẳng biết gì về cờ bạc vậy.

Phanh một tiếng vang lên, cốc xúc xắc đổ xuống mặt bàn. Mọi người ngừng hô hấp, tập trung nhìn xem số điểm.

Cốc được nhấc lên, xúc xắc hiện ra. . .Đã sửa bởi alligator lúc 28.10.2014, 23:29.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.