Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 07.06.2014, 21:22
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 94 (3)


Thay vì một người ngồi canh một người mất hồn, không bằng trực tiếp ly hôn. Hiện tại trong đầu Chu Kỳ trừ ly hôn thì không còn biện pháp nào khác.

Đôi mắt vẫn bất động nghe thấy hai từ ly hôn liền giật giật, sau đó chết lặng. Con ngươi từ từ tụ ánh sáng, Chu Khải giống như tỉnh ngủ, đúng vậy, ly hôn, làm sao hắn lại không nghĩ được ra.

Chu Kỳ nằm trên người hắn khóc ô ô, cô vẫn đau lòng, tại sao có thể như vậy chứ, cái nhà này là như thế nào?

Chu Khải lập tức đứng lên, trong mắt lóe lên ánh quyết tuyệt: “Đúng vậy, tại sao anh lại không nghĩ ra được, ly hôn, anh nhất định phải ly hôn.”

Chu Kỳ nghe hắn quyết định, liền ngây người, thật cứ như vậy ly hôn? Không ngờ mình vô tâm nói một câu lại khiến anh trai có phản ứng như vậy. Cô lập tức luống cuống, cô cảm thấy mình trở thành nguyên nhân khiến anh trai và chị dâu ly hôn. Hận không thể trực tiếp nuốt lại lời mình vừa nói: “Không, anh, anh…… đừng kích động……”

“Phanh……”  âm thanh vật nặng ngã xuống đất cắt đứt lời nói Chu Kỳ. Chu Kỳ và Chu Khải đồng thời nhìn sang, đúng lúc thấy Lý Lệ như quả cầu tuyết lăn từ cầu thang xuống.

Phản ứng đầu tiên của Chu Kỳ là xong rồi. Nhất định là chị dâu nghe được anh em họ nói muốn ly hôn, nhất thời không chịu nổi đả kích ngã bất tỉnh. Nhưng tất nhiên sẽ không tự nhiên té xỉu, đúng lúc ấy đi trên cầu thang, không phải đang lăn hay sao?

Trong lòng Chu Kỳ hoang mang rối loạn, cô là đầu sỏ gây nên. Thấy Lý Lệ lăn đến chân bọn họ một thân bê bết máu, thoi thóp một hơi, Chu Kỳ hét lên một tiếng rồi nhào tới, khàn khàn gọi: “Chị dâu……”

Chu Kỳ hốt hoảng gào lên gọi ông cụ xuống, ông Chu nhìn thấy không nói gì, chỉ là cau mày nhỏ giọng phân phó: “Gọi xe cứu thương.”  Tiếng nói vững vàng, không nhìn ra hỉ nộ, cũng không nhìn ra sự lo lắng đối với cô con dâu này, chỉ là cau mày lại mà thôi. Mà cau mày cũng vì phản ứng đầu tiên chính là nói với bên Lý Thánh Đức như thế nào.

Trong bệnh viện, Lý Lệ đang cấp cứu bên trong phòng cấp cứu, bên ngoài ông cụ nghe Chu Kỳ giải thích. Chu Khải vẫn như không có chuyện gì ngồi một bên nghe, trên mặt cũng không biểu hiện gì.

Ông Chu nghe xong, lông mày giương lên, ly hôn? Liếc mắt nhìn con trai coi như không có chuyện gì, gật đầu một cái ý bảo với Chu Kỳ “Ta biết rồi” sau đó đi tới vỗ vai Chu Khải: “Đi theo ta.” Nói xong liền đi trước.

Chu Khải nghiêng đầu nhìn người cha đi trước, nghiêng đầu sang chỗ khác nặng nề thở dài, sau đó mới đứng lên, sửa sang lại quần áo, lúc này mới chậm rãi đuổi theo bước chân của ông Chu. Nhìn hắn chậm rãi bước đi, Chu Kỳ nổi giận, bọn họ sẽ nói cái gì? Chu Kỳ tò mò, cô nhận thấy rõ hai người đàn ông nhà mình thay đổi thái độ đối với Lý Lệ, quá đột ngột, nhất định là có nguyên nhân. Nhưng mình hỏi bọn họ đều không nói, nhất thời hiếu kỳ, đi theo.

Ông Chu mang theo Chu Khải quẹo vào cầu thang, nơi này yên tĩnh không có ai, thích hợp nói chuyện.

“Con tính ly hôn?” Câu đầu tiên ông Chu hỏi là như vậy, âm thanh hơi cao, trầm thấp, giống như thường ngày, không nghe ra hỉ nộ.

Chu Khải gật đầu một cái, không phủ nhận: “Không sai, con nghĩ đến những chuyện kia mà cô ta làm liền không chịu nổi. Con không cách nào làm được, không nghĩ chuyện sẽ như vậy. Con không thể tiếp tục chung sống với cô ta được, co sợ con sẽ ói.”

Mặc dù trước mắt cũng biết Lý Lệ làm những chuyện đó, nhưng biểu hiện của Lý Lệ lại không như vậy, thậm chí Chu Khải có cảm giác, con người Lý Lệ còn kinh khủng hơn nữa. Hiện tại hắn muốn sớm rút khỏi người ra, không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Ông Chu đột nhiên mắt trở nên sắc bén, ngược lại âm thanh không thay đổi: “Con nói tới chuyện Lý Lệ làm ở thành phố A, con cũng nói bởi vì chuyện kia của Lý Lệ mà nhất định không muốn sống cùng nó. Nhưng ta không đồng ý con ly hôn, đừng quên, sau lưng Lý Lệ còn có Lý Thánh Đức. mặc dù Lý Duệ Thần không coi có cô em gái này nhưng cuối cùng vẫn có chút quan hệ. Cứng với tầng quan hệ này không tốt.”

Chu Khải lập tức có chút không tin, tại sao lúc này trong đầu vẫn còn vấn đề lợi ích được mất. Hắn liền hỏi: “Cha, Kỳ Kỳ gặp chuyện không may đều là do Lý Lệ làm hại, chẳng lẽ cha quên bộ dáng của Lý Lệ đêm đó ở nhà họ Nghiêm? Khi đó rõ ràng Triệu tổng coi trọng cô ta, nhưng ngày đó Lý Lệ lại mang theo Kỳ Kỳ đi gặp Triệu tổng? Con đã hỏi Kỳ Kỳ, y phục kia là Lý Lệ mua, rất đẹp. Đúng vậy, rất xinh đẹp, mà nhìn lại ngày đó Lý Lệ mặc gì trong ngày đó? Bình tĩnh nghĩ lại một chút buổi tối thọ yến của nhà họ Nghiêm Lý Lệ mặc gì? Ngẫm lại ngày đó Kỳ Kỳ gặp chuyện không may là do bộ đồ con bé mặc, chẳng lẽ nói thẩm mỹ của Lý Lệ có vấn đề? Đi tham gia một bữa tiệc hội họp lại ăn mặc xấu?”

Trong góc, Chu Kỳ nghe thấy lời này cả người liền cứng đờ, mắt mở lớn. Đầu óc cô chuyển chạm, từng câu từng câu Chu Khải vừa nói trôi qua trong đầu, sau đó một câu phân tích, cuối cùng mới phản ứng được. Thì ra cô gặp chuyện không may bởi vì Lý Lệ muốn chuyển tầm mắt của Triệu tổng lên người cô.

Cô lập tức ngây dại, trong đầu lướt qua những lời nói của Lý Lệ ngày hôm đó, còn có lúc mình gặp chuyện không may Lý Lệ vừa lúc không có ở đó, tại sao có thể như vậy? Lý Lệ gắt gao cắn tay của mình, cô sợ mình sơ ý một chút kêu thành tiếng.

Bên kia ông Chu mí mắt giật giật, người phụ nữ kia còn tính toán như vậy trên người con gái ông, điều này khiến ông Chu cực kỳ bất mãn, ngàn phòng vạn phòng cướp nhà khó phòng. Lưu lại Lý Lệ, không biết người phụ nữ này sẽ còn làm ra chuyện gì gây tổn hại cho lợi ích nhà họ Chu nữa, nhưng bây giờ còn chưa được, thời cơ chưa tới.

“Con cảm thấy bây giờ là thời cơ tốt? Đừng quên, mấy hóa đơn quan trọng ở thành phố A đều do Lý Lệ tìm về. Một khi Lý Lệ xuất hiện vấn đề với nhà chúng ta, mấy đơn hàng kia khó có thể bảo toàn. Đều đã ký hợp đồng, một khi xảy ra vấn đều công ty chúng ta sẽ không chịu được. Con cảm thấy bây giờ là thời điểm?”

Chu Khải rất muốn nói hắn sẽ tận lực cứu vãn, sẽ không xuất hiện những vấn đề kia. Nhưng lời đến miệng cũng không nói ra được, bởi vì loại sự tình này khó tránh khỏi sẽ xuất hiện chuyện ngoài ý muốn. Nếu như Lý Lệ bị đuổi ra khỏi nhà họ Chu, khó khỏi tâm lý cô ta sẽ có vướng mắc. Nếu đến lúc đó ở bên trong thò một chân vào, vậy thì nhà họ Chu hoàn toàn xong rồi.

Chu Khải cảm thấy hô hấp mình không thông, ngực của hắn giống như có cái gì đè ép, ép đến mức đau không chịu nỏi. Nhưng ông Chu nói đúng, lúc này không phải là thời điểm: “Vậy cứ như vậy? Giữu Lý Lệ ở nhà họ Chu, khó tránh khỏi sẽ xảy ra vấn đề.”

Ông Chu cúi đầu suy tư, cuối cùng quyết định: “Khi trở về làm như không có chuyện gì xảy ra, thừa dịp trong khoảng thời gian này Lý Lệ nằm viện  phải nhanh chóng giải quyết mấy hóa đơn kia đi, trước hết không để cho Lý Lệ phát hiện bất kỳ cái gì.”

Cứ như vậy, Lý Lệ từ nàng dâu bảo bối của nhà họ Chu biến thành người cả nhà cẩn thận đề phòng. Lý Lệ bị thương rất nặng, bác sĩ cũng động nhiều nơi.

Khi lui ra thấy đôi mắt Chu Kỳ đỏ, bác sĩ hảo hảo an ủi: “Không có việc gì không có việc gì, chính là phải nằm viện một thời gian. Trong một tuần bệnh nhân muốn động cũng không thể động, vậy thôi, không có việc gì.”

Chu Kỳ cũng không biết trong lòng mình đang suy nghĩ cái gì, nghe được lời của bác sĩ chỉ có thể lúng túng gật đầu một cái, nhưng ánh mắt càng đỏ hơn. Cô nhìn Lý Lệ tái nhợt nằm trên giường, trong lòng suy nghĩ, chính mình toàn tâm toàn ý đối với cô ta, cô ta lại đối đãi với với mình như vậy? Tình nguyện phá hủy cả đời cô để đổi lại một hạng mục kiếm tiền?

Nói không ra ý tưởng trong lòng mình, chỉ cảm thấy như một mớ bòng bong. Cô biết, sau này mình không thể đối với Lý Lệ như trước được, làm sao có thể giống được đây?Đã sửa bởi nhuandong lúc 09.10.2014, 18:40.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, fictionaholic, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 08.06.2014, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 95 (1)

Lần này lửa giận của Lãnh Diễm rất lớn, Nghiêm Hi biết nguyên nhân, nhưng chuyện kia cô không thể ra sức, chuyện cũng đã xảy ra rồi, hiện tại cô cũng đã trở lại. Lãnh Diễm lúc này mới tức giận, cảm giác như có chút hậu tri hậu giác. Nhưng cô cũng bỏ quên một chuyện, ở trong bốn năm cô rời đi Lãnh Diễm còn có chỗ nào để tức được, khi đó chuyện lớn nhất của anh chính là làm như thế nào để tìm nàng dâu về. Những chuyện tức giận kia không phải hiện tại mới có thể phát ra được hay sao!

Đưa Chu Châu đi, Nghiêm Hi trở lại căn phòng trống rỗng, Tiểu Yêu ngoắt ngoắt cái đuôi đi theo phía sau cô. Hình như hôm nay biết Nghiêm Hi không vui, nên Tiểu Yêu cực kỳ thuận theo, không hề có chút giống ngày thường chiến đấu lấn hiếp người, ngoan ngoãn ngoắt ngoắt cái đuôi một bộ biết nghe lời đi theo sau Nghiêm Hi.

Tối nay trong nhà cực kỳ yên tĩnh, yên tĩnh khiến trong lòng Nghiêm Hi có chút lo lắng. Theo như lý thuyết, đã sớm nên tan việc. Hay là nói, Lãnh Diễm tức giận không muốn trở lại?

Ở bên trong “thịnh thế hoan ca”, Lãnh Diễm một người một ly uống, các huynh đệ cũng bị gọi tới, người hầu Lãnh Tiểu Tam cũng bị gọi tới, cả đám buồn bực nhìn Lãnh Diễm ngồi một góc uống hết ly này đến ly khác. Tiếu thâm, Cố Tiêu, và Lý Duệ Thần có chút im lặng, có chút buồn bực, đồng nhất cả hai thì như thế nào?

Lông mày Lý Duệ Thần giương lên, nghiêng đầu nhìn Lãnh Tiểu Tam. Lãnh tiểu tam vốn đã sợ lão đại của mình rồi, bây giờ lại bởi vì mấy hôm trước lão đại nói muốn điều cậu đi châu Phi mà nơm nớp lo sợ. Ai biết tối nay chợt nhận được điện thoại của lão đại muốn nói cậu tới đây?

Được rồi, tới cũng đã tới rồi, cậu cũng muốn vui đùa thật tốt. người nào mà không biết thịnh thế hoan ca là nơi giải trí lớn nhất của thành phố A, bên trong không có gì không có, đúng là tới nơi này ác nhân buồn bực cũng có thể tìm được chuyện vui.

Nhưng ngay cả như vậy cũng có người đặc biệt, nói thí dụ như lão đại của mình. Mỗi lần anh ấy hiện thân thì trong phòng không thể xuất hiện một người phụ nữ, nơi này không có phụ nữ thì còn có việc gì tốt để chơi đâu.

Lãnh Diễm uống rượu nhanh chóng giương mắt lướt qua Tiếu Thâm ở trong góc đối diện, lông mày nhíu lại, cầm ly rượu bước tới, duỗi một cánh tay khoác lên bả vai của hắn: “Người anh em, mình nói chuyện với cậu, mình uống rượu cậu cũng phải uống rượu?”

Lãnh Diễm vừa động liền gây chú ý cho tất cả mọi người trong phòng rồi, Cố Tiêu, Lý Duệ Thần  và Lãnh Tiểu Tam ánh mắt ba người liền theo bóng dáng Lãnh Diễm nhìn qua, nhìn hai người này sao lại có bộ dáng như vậy……..

Giống như huynh đệ song hành vậy?

Huynh đệ song hành?

Ánh mắt Lý Duệ Thần nhìn Lãnh Tiểu Tam, mang theo hỏi thăm: Lãnh Diễm sao vậy?

Lãnh Tiểu Tam không ngờ nằm cũng có thể trúng đạn, nhìn Lý Duệ Thần và Cố Tiêu, ánh mắt hai người đồng thời nhìn sang. Lãnh Tiểu Tam cười khổ mặt có chút bất đắc dĩ, muốn nói a, biết nguyên nhân a, nhưng không dám nói. T.T

Lãnh Tiểu Tam bị hai người này nhìn chằm chằm, chột dạ nghiêng đầu nhìn Lãnh Diễm. Lãnh Diễm ở bên kia không chú ý, die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on đoán chừng là uống nhiều quá, cũng không còn như lúc bình thường, lại còn cùng Tiếu Thâm kề vai sát cánh uống rượu nữa.

Con ngươi Lãnh Tiểu Tam đảo một vòng, sau đó chột dạ nhìn lại Lãnh Diễm, cười hắc hắc, cúi đầu lặng lẽ nói: “Lão đại cùng chị dâu giận nhau, vì chị em tốt với chị dâu tới, lạnh nhạt với lão đại.”

Lý Duệ Thần và Cố Tiêu sững sờ, lông mày bắt đầu nhíu lại, hai người liếc mắt nhìn nhau, sau đó ánh mắt nhìn Lãnh Diễm giống như nhìn một vị thần đang trải qua bệnh. Ánh mắt hai anh em lóe lên nghi vấn: người đàn ông này không có vấn đề gì chứ? Thế nào mà dấm của phụ nữ cũng ăn?

Bên kia Lãnh Diễm uống hơi nhiều, nhìn Tiếu Thâm, giống như hai người ngu: “Người anh em, cậu làm sao vậy?”

Tiếu Thâm cũng uống say trong mắt đều là sao, có chút ngất ngây, ngẩng đầu nhìn trần nhà cười khúc khích: “Người anh em a, người anh em của cậu bây giờ mới biết, người phụ nữ đó như bị thần kinh vậy. Cậu nói, trong đầu họ nghĩ cái gì vậy? À? Làm sao lại bởi vì câu nói đầu tiên như vậy?” Tiếu Thâm bất đắc dĩ, gần đây hắn tìm được một người phụ nữ, cô ta có chuyện gì? Giống như đứa bé mới sinh, nhưng miệng hắn cũng giống vậy, nổi lên quái.

Ba người xem náo nhiệt cằm thiếu chút nữa rớt xuống,Tiếu Thâm? Phụ nữ? Tiếu Thâm sẽ vì phụ nữa mà mượn rượu giải sầu? Có phải là Tiếu đại thiếu trong trăm khóm hoa cũng không dính một phiến lá?

Tiếu Thâm vẫn tiếp tục mắt lấp lánh nhìn Lãnh Diễm, ngươi một ly ta một ly uống. Lãnh Diễm nghe cũng cười hắc hắc: “Người anh em, cậu cũng vì phụ nữ mà nhức đầu? Thật là chuyện cười nha.”

Tiếu Thâm uống nhiều có chút hỏng, nói chuyện đầu lưỡi cũng không uốn, lời nói cũng không rõ ràng lắm: “Đúng thế a, người phụ nữ kia chính là bị thần kinh nha. Cậu nói đối với phụ nữ không thể tốt, người anh em, nói thật trước kia mình nhìn cậu cưng chiều tiểu Hi Hi có chút hâm mộ. Dù sao cậu cũng có một người để cưng chiều giống như cưng chiều mọt con mèo nhỏ, như vậy tốt vô cùng. Nhưng hiện tại mình không hâm mộ cậu nữa, mình cảm thấy được phụ nữ chính là một thứ kỳ quái, ai biết hôm nay cô ấy như thế này thì ngày mai có còn như vậy nữa không? Cái gì mà người, biến đổi nhanh như vậy, mình……..Ách…..” Lời còn chưa nói hết, lại nấc liên hồi, vừa mở miệng ra phả đầy hơi rượu, khiến cho Lãnh Diễm không chịu được.

Lãnh Diễm quệt miệng, ghét bỏ đưa tay dùng sức vung. Ai, rất kỳ quái, anh chỉ phất tay thôi, như thế nào tất cả lại di động theo vậy?

Ba người Lý Duệ Thần càng nhìn càng thấy kỳ quái, Lãnh Diễm và Tiếu Thâm, hai người thật kỳ quái. die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on May là bọn họ ở phòng riêng người khác không thấy được, nếu không thì xong rồi, người nào mà thấy hai người này như vậy mà không thấy kinh dị nha.

Ba người cùng nhìn, Tiếu Thâm uống quá nhiều rồi, không chú ý gì, há mồm ra là nấc. Trên dưới cua hắn thông với nhau, phía trên nấc phía dưới cũng xì, âm thanh khiến cả phòng thúi không chịu nổi. Lãnh Diễm cũng ngửi thấy, anh biết là thối, liền đưa tay lên trước mũi phất phất. Nhưng do cồn rượu tác dụng, lão nhân gia anh đến tay cũng không động nổi, đôi mắt chỉ nhìn thấy tay mình trái trái phải phải, còn tưởng là đang quạt gió.

Ba người bên này trực tiếp bịt mắt, coi như chưa từng thấy qua. Hai người này bình thường là lão bản mặc tây trang đắt giá ngồi trên ghế tùy tiện một ánh mắt cũng có thể khiến cả công ty dao động, tối nay coi như là thấy được. Lãnh Tiểu Tam suy nghĩ, có nên hay không lấy điện thoại di động ra chụp một bức làm kỷ niệm, dù sao thời điểm lão đại ngây ngốc khả ái này trăm năm khó gặp một lần.

Nhưng nghĩ lại vẫn nên thôi, Lãnh đại gia nổi tiếng tửu lượng cao, như thế nào tối nay mới uống như vậy đã say?

Không nên đắc tội!

Ngộ nhỡ lão đại giả say, ngộ nhỡ anh ấy hiện tại người say nhưng đầu óc thanh tỉnh thì sao? Vậy ngày mai cậu cũng không cần làm việc nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 08.06.2014, 22:06
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 95 (2)

Lãnh Diễm ôm một cánh tay Tiếu Thâm vô cùng kích động: “Cậu nói quá đúng, phụ nữ chính là rất kỳ quái, cậu nói cô ấy thật tốt, cưng chiều cô ấy thì có thể một lòng một dạ với cậu hay sao? Làm sao có thể như vậy được? Cậu nói bằng hữu quan trọng hay là lão công quan trọng? Gần xa cũng không phân biệt được, thiệt là, cậu coi cô ấy như bảo bối người ta lại coi cậu như cỏ dại, cậu nói một chút……”

Tiếu Thâm cũng rất kích động, cảm giác như mình gặp được tri âm: “Quá đúng, mình nói với cậu, phụ nữ, cậu không thể cưng chiều, cưng chiều quá sẽ không cứu vãn được….. Cậu nhìn mình, cậu nhìn lại cậu, …. Cậu nói hai ta cần gì, tối nay hai ta lưu lạc tới đây cũng là đáng đời!”

Lãnh Diễm cũng kích động: “Nói quá đúng, chính là đáng đời!” Nói xong đầu óc thoáng tỉnh táo một chút, mới vừa rồi anh nói cái gì? Nói mình đáng đời? Nói mình không nên cưng chiều Nghiêm Hi? Vậy không đúng, anh nên cưng chiều Nghiêm Hi, vì sao không cưng chiều? Mình rất vất vả mới tìm lão bà về được đấy.

Lãnh Diễm liền lớn miệng dùng sức lắc đầu: “Không không không, lời này cậu nói sai rồi. Vì sao lại không thể cưng chiều cô ấy đây, nên cưng chiều, phụ nữ sinh ra chính là để cưng chiều. Mình thật không dễ dàng mới đem cô ấy từ thành phố G về, cậu nói ngộ nhỡ mình sơ ý một chút khiến cô ấy tức giận mà đi, vậy người mình cưng chiều sẽ không tìm được. Không được là không được, cậu nói sai rồi đúng không.” Lãnh Diễm vừa nói vừa lắc đầu liên tục, bày tỏ mình không đồng ý với Tiếu Thâm.

Tiếu Thâm uống quá nhiều, nếu không bình thường sẽ không so đo với người cưng chiều vợ hơn cả mạng mình. Hôm nay hắn không thể gặp Lãnh Diễm luôn trong tình trạng vợ là nhất, tại chỗ liền mất mặt mũi rồi, hắn cảm giác mặt của mình rất khốc rồi. Nhưng ở trong mắt người khác như vậy cũng không là gì, tối thiểu Lãnh Tiểu Tam cảm thấy nét mặt của vì gia gia này tối nay rất giống tiểu thụ.

Lão bản không dám chụp, nhưng Tiếu Thâm thì không phải nha. Dù sao bộ dạng này của Tiếu đại thiếu bình thường cũng khó mà gặp được. Đầu óc Lãnh Tiểu Tam hơi chuyển một cái, len lén lấy điện thoại ra chụp.

Lý Duệ Thần và Cố Tiêu nhìn thấy thì cực kỳ vui mừng, tối nay hai người bình thường được coi là khốc nhất lại trình diễn hình tượng oán phu, cái này nhìn hay nha. Đối với hành động chụp ảnh của Lãnh Tiểu Tam cũng chấp nhận, cậu nguyện ý chụp vậy thì sớm chụp đi nha. Về sau xác định một chút, ngộ ngỡ hai vị này nói chuyện không đúng tâm ý, vậy liền đeo đoạn video này truyền lên mạng, về điểm này đảm bảo là tuyệt đối vô địch.

Mắt Tiếu Thâm toàn là sao, nhìn Lãnh Diễm cũng thành nhiều người, cả căn phòng đều ngất ngây. Nhưng hắn vừa nghĩ tới những lời Lãnh Diễm vừa nói, ôm chai rượu tìm Lãnh Diễm đánh nhau, há mồm nói: “Cậu quá yếu, không phải là phụ nữ sao?” Ai biết lời còn chưa nói hết, sức nặng của một chai rượu khiến hắn vừa đứng lên liền gục xuống.

Lãnh Diễm không hiểu, đưa tay dùng sức đẩy hắn: “Hắc, cậu trách?” Sau đó nhìn Tiếu Thâm không phản ứng, đôi mắt mê mang nhìn bốn phía, trước mắt hình như là có chín người, liền đưa tay ngoắc ngoắc về phía chín người kia.

Ba người kia vẻ mặt mờ mịt, phất tay về phía góc tường làm gì? Như vậy không phải gọi bọn họ nha, bọn họ đang ở hướng ngược lại mà.

Lãnh Diễm thấy ba người kia nhìn nhau không tới, liền mở miệng rống lên: “Cậu còn mè nheo gì vậy, còn không qua đây.” die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on Câu rống này hết sức tỉnh táo, hoàn toàn không giống như một người đã say mười phần hét ra. Giây tiếp theo, người lập tức gục trên người Tiếu Thâm

Vì vậy mới thôi, tuồng vui lúc này coi như hoàn toàn kết thúc.

Còn dư lại ba người thanh tỉnh nháy mắt, như muốn nói: Cứ như vậy là xong rồi? Còn xem chưa đã nghiền mà!

Nhưng mà cũng không chịu nổi rồi nha, hết cách rồi, người ta uống xong đi nằm ngủ, bọn họ số phải dọn dẹp tàn cuộc. Lãnh Tiểu Tam dĩ nhiên là muốn đưa lão đại về nhà, Lý Duệ Thần nghĩ tới Nghiêm Hi một mình một người ở nhà không thể chăm sóc được một đại nam nhân say rượu thế này được, liền cùng Lãnh Tiểu Tam đưa đi. Còn dư lại Cố Tiêu không vui, hai người bọn họ đưa một người say ngoan đi, để cho một mình hắn đưa một người say ầm ĩ leo trèo lung tung này về nhà?

Quá không công bằng!

Kết quả cuối cùng, tìm đến bảo về của thịnh thế, trước mặt ba đại gia dễ dàng dẫn đường đi, phía sau mấy người cường tráng mang hai người say đi theo. Bọn vệ sĩ nhìn lão bản của mình có chút ngạc nhiên, nơi này là của Tiếu Thâm, Tiếu Thâm bình thường mê chơi, vốn cho rằng để mình dễ dàng chơi vậy thì dứt khoát xây một nơi giải trí cho thuận tiện. Nhưng lão bản này thường có bộ dạng người chững chạc, ai biết hôm nay phá cách, gặp được lão bản như một con chó chết, coi như là có kiến thức.

Từ lầu năm trở lên của Thịnh Thế coi như là nói nghỉ ngơi cho khách, mấy người này ở đây mỗi người cũng có phòng của mình. Ban đầu xây dựng Tiếu Thâm cố ý để lại những phòng tốt nhất, bình thường ai cũng không thể vào.

Hôm nay phòng của Lãnh Diễm coi như là được dùng đến rồi. Đi vào, Lãnh Tiểu Tam chỉ huy: “Tốt lắm, ném ở trên giường là được rồi, các anh đi ra ngoài đi.” Lãnh Tiểu Tam hôm nay có chút ra mặt, ai bảo lão đại đã ngủ thiếp đi, vậy thì không thể trách cậu, dù sao cậu uy phong lão đại cũng không biết.  Bình thường Lãnh Tiểu Tam tuyệt đối không dám nói “Ném xuống đi”, đó chính là đi tìm chết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: DaoDao, Diên Vỹ, Google Adsense [Bot], hoaimommom08, Nắng ấm, sujuno1, trần thùy trâm, xiaolie và 330 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.