Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 

Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên

 
Có bài mới 05.06.2014, 22:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6226 lần
Điểm: 12.01
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 66: Người thao túng phía sau 1


Lãnh Dạ gật đầu một cái, không có đưa Bạch Tuyết đi.

Lãnh Dạ nhìn Bạch Tuyết rời đi, sau đó, bấm điện thoại.

"Bên bệnh viện như thế nào rồi?" Anh lạnh giọng hỏi.

"Lãnh tiên sinh tất cả đều theo như phân phó của ngài mà làm việc, hiện tại mấy người họ đã không có bất kỳ hành động gì nữa, đoán chừng là bị dọa sợ rồi." Đối phương rất cung kính trả lời.

"Đấy chỉ là khởi đầu, lần này chẳng qua là cho họ một chút dạy dỗ, nên có thể thả người."

"Vâng, Lãnh tiên sinh, chúng tôi sẽ làm ngay."

Lãnh Dạ cúp điện thoại.

________

Bạch Tuyết đi tới trường học, tất cả mọi người đều ở sau lưng xì xào bàn tán, làm cho cô có cảm giác rất bất an, chẳng lẽ lại xảy ra chuyện gì? Lãnh Dạ không phải là đã dùng tiền giải quyết chuyện này rồi sao, tại sao mọi người vẫn không buông tha cho cô?

Cúi đầu đi vào phòng học.

Vốn phòng học đang ồn ào, trong nháy mắt liền an tĩnh.

Ánh mắt cũng len lén liếc về phía Bạch Tuyết.

Nhưng vào lúc này, loa truyền thanh vang lên.

"Toàn thể học sinh nhanh chóng đến hội trường tập chung, hiệu trưởng có lời muốn nói." Sau khi mọi người nghe xong, đều sách ghế ngồi đi ra ngoài, Bạch Tuyết cũng đi theo ra hội trường, trong lòng càng bất an, chẳng lẽ chuyện này có quan hệ với cô?

Tất cả học sinh đều đến đông đủ, hiệu trưởng ngồi ở phía trên, hướng về phía dưới hắng giọng nói.

"Các em học sinh, hôm nay triệu tập mọi người là có một chuyện cần giải thích rõ ràng, bởi vì chuyện này đã ảnh hưởng đến cả trường."

Bạch Tuyết biết chắc là nói về chuyện tờ xét nghiệm, quả nhiên có liên quan tới cô, khó trách hôm nay các bạn học đều nhìn cô.

"Vài hôm trước đã phát hiện ra một tờ xét nghiệm khám thai, hiện tại trường học đã điều tra rõ ràng, nên bây giờ cần cho các bạn học một lời giải thích."

Bạch Tuyết cúi thấp đầu xuống, cảm giác rất mất mặt, sớm biết vậy cô liền trực tiếp rời đi, tránh bị hiệu trưởng nói lại lần nữa!

Chắc cô không còn cách nào đợi tiếp nữa! Xem ra phải chuẩn bị về việc đuổi học thôi!

Chẳng lẽ Lãnh Dạ không có giải quyết chuyện này? Còn có các thầy giáo căn bản cũng không có nhận tiền?

"Tờ xét nghiệm khám thai kia có ký tên của học sinh Bạch Tuyết, trải qua việc điều tra của các thầy giáo, đã phát hiện tờ mang thai kia căn bản không phải của Bạch Tuyết, các thầy đã đến bệnh viện tìm hiểu, điều tra kết quả là căn bản Bạch Tuyết cũng không có đi đến bệnh viện kia, cho nên đây là sự hãm hại! Bạch Tuyết là một học sinh ưu tú, hôm nay thầy đem chuyện này giải thích, tờ xét nghiệm cùng Bạch Tuyết không có bất cứ quan hệ gì."

Vốn Bạch Tuyết đang khó chịu, chợt ngẩng đầu lên, tình huống này là thế nào? Sao lại ra kết quả này, thật là ngoài ý muốn.

Nhưng mà trong lòng cô lại dễ chịu hơn, dù sao tờ xét nghiệm kia thật sự không phải là của cô!

Mặc dù cô không phải là xử nữ, nhưng cũng không thể chắc chắn là cô sẽ mang thai!

Bạch Tuyết còn nhỏ tuổi căn bản không có biết thân thể của mình ra sao, cô còn không có loại ý thức đó, chính là chỉ cần cùng đàn ông phát sinh quan hệ thì sẽ có khả năng mang thai.

Cô đã cùng Lãnh Dạ có quan hệ rất nhiều lần, như vậy tỷ lệ mang thai vẫn phải có, chỉ tiếc cô còn không có hiểu những thứ này!

Cái kết quả này, tất cả mọi người đều bất ngờ.

Thật ra thì, hiệu trưởng vốn sẽ không nhúng tay vào chuyện này, nhưng cũng bởi vì ngày hôm qua Lãnh Dạ nói Bạch Tuyết là con gái của bạn anh, nên hiệu trưởng đã bắt đầu lưu ý tới Bạch Tuyết, hơn nữa không thể đắc tội em học sinh này, ngộ nhỡ cô ở trước mặt Lãnh Dạ nói gì bất lợi đối với trường học, đến lúc đó chuyện Lãnh Dạ đầu tư vào trường học của bọn họ rất có nguy cơ hủy bỏ!

Thì ra là ngày hôm qua Lãnh Dạ là tới khảo sát, anh nghe nói trường này muốn xây dựng mở rộng hơn, còn là vì học sinh xây dựng một trung tâm hoạt động, cho nên Lãnh Dạ liền chuẩn bị đầu tư, nói là đầu tư, kì thực chính là làm việc thiện, cho trường học đầu tư mà không thu lợi nhuận, vì vậy toàn trường đều mừng rỡ, lại có công ty giúp đỡ trường học của bọn họ, hơn nữa còn là tập đoàn Lang thị nổi tiếng, cho nên bọn họ cũng không dám chậm trễ.Đã sửa bởi angel.remix lúc 26.01.2015, 14:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Yến My, alligator, beconngoxx, choithoi, phuong thi
     

Có bài mới 06.06.2014, 22:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6226 lần
Điểm: 12.01
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 21
Chương 67: Người thao túng phía sau 2     Lúc này, Trong lòng hiệu trưởng cảm thấy thật may mắn vì Bạch Tuyết bị oan uổng, nếu không lại đem Bạch Tuyết đuổi học, thì đến lúc đó chuyện đầu tư có thể sẽ bị ảnh hưởng?

     Vì vậy, hiệu trưởng mới nói rõ với mọi người, một là vì sợ trong lòng Bạch Tuyết gần đây bị ủy khuất, hai là lo lắng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến việc đầu tư. Cho nên ông mới có thể tự mình xử lý chuyện này, và tỏ rõ ông đối Bạch Tuyết rất coi trọng.

     "Về phần, tờ xét nghiệm là do ai làm, thì trường học đã tra rõ, bởi vì, người đó bây giờ không có ở trong trường học, cho nên trước tạm thời đem việc này gác xuống, nhưng mà các em học sinh yên tâm, thầy là hiệu trưởng nên nhất định sẽ xử lý công bằng ."

       Thật ra thì, hiệu trưởng chỉ đang mượn cớ từ chối nói ra người làm, hiện tại trường học đối với tập đoàn Lang thị đang trong thời gian khảo sát, nên ông quyết định không truy cứu chuyện này, vả lại ông còn phải gặp mặt gia đình người hãm hại để nói chuyện , để tránh trường học lại sảy ra chuyện xấu, ảnh hưởng đén danh tiếng của trường học.

     Cuối cùng Bạch Tuyết cũng yên tâm, rốt cục cũng có thể tiếp tục đi học, vì cô thích học, cũng muốn dựa vào học hành để hy vọng có thể thành người, bởi vì cô còn có chuyện cần làm, chính là kiếm ra tiền rồi rời khỏi nhà, sau đó đi tìm mẹ ruột, bởi cô vẫn tin chắc mẹ nhất định là bị mẹ kế  uy hiếp, cho nên mới không muốn đến tìm cô.

     Vì mẹ, cô vẫn phải cố gắng đi học, để mẹ có thể dựa vào cô.

     Cuối cùng việc tờ xét nghiệm mang thai cũng đã qua!

     Làm mọi người sợ bóng sợ gió một hồi!

     Nhưng sự thật thì, Lâm Giang đã đoán được, chuyện này nhất định là do Lãnh Dạ ở sau lưng giải quyết. Hiện tại cậu ta rất tò mò, rốt cuộc Bạch Tuyết có mang thai hay không?

     Mới vừa rồi cậu ta có len lén dùng pháp lực nhìn vào bụng của Bạch Tuyết, phát hiện bụng của Bạch Tuyết lại bị một tầng màng che kín, không cách nào thấy bên trong có sói con hay không?

     Làm cậu ta lo lắng bởi vì ở thế giới loài người pháp lực sẽ suy yếu đi, vì vậy liền nhìn thử về phía bạn học bên cạnh Bạch Tuyết, nhưng lại có thể nhìn thấy rõ trong bụng, vậy tại sao với Bạch Tuyết lại không cách nào nhìn thấy?

     Cậu muốn biết Bạch Tuyết cùng Lãnh Dạ có thể mang thai hay không? Cũng muốn biết đứa con của bọn họ là người hay là sói?

     Hiện tại cậu ta phải biết rốt cuộc có mang thai hay không? Nếu như mang thai, mọi chuyện sẽ rất phiền toái!

     Đến lúc đó, Bạch Tuyết sẽ đi theo Lãnh Dạ, cho nên cậu ta không thể để cho Bạch Tuyết có con với Lãnh Dạ được!

     Nhưng mà bây giờ lại không thể xác định được rốt cuộc Bạch Tuyết có mang thai hay không, nên cậu ta không thể hành động thiếu suy nghĩ, để tránh đánh rắn động rừng!

     Cậu ta nghe Đại vương nói qua, ở thế giới con người lâu, pháp lực sẽ yếu dần, nhưng mà chỉ cần trở lại yêu giới lập tức sẽ khôi phục công lực, chẳng lẽ hiện tại cậu ta là người nên pháp lực mới suy yếu?

     Còn có, Lãnh Dạ ở trên người Bạch Tuyết làm pháp thuật, để cho cậu không thể nhìn thấy bụng của Bạch Tuyết.

     Chuyện này rất có thể, bởi vì Lãnh Dạ có Kim Đan hộ thể, cho dù là ở thế giới loài người thật lâu, cũng sẽ không bị suy yếu pháp lực, cho nên bằng bất cứ giá nào cậu cũng phải lấy được Kim Đan. Đến lúc đó cậu chính là vương của yêu giới.

     Vì lấy được Kim Đan, trước hết cậu phải giải quyết Bạch Tuyết. Bởi Lãnh Dạ vì một cô gái mà cam tâm ở lại thế giới con người, cho nên nói rõ Bạch Tuyết ở trong lòng anh ta rất quan trọng, chỉ cần đem người con gái anh ta  yêu cướp đi, anh ta sẽ bị đả kích, đến lúc đó chính là thời cơ tốt để giết anh ta.

     Nhưng Lâm Giang lại không biết là, bây giờ Lãnh Dạ đã không phải là Lang Vương của trăm năm trước, khi trải qua lần mất đi người con gái mình yêu thích, nên anh sẽ không ngu ngốc lại phạm sai lầm như vậy, bọn họ muốn người con gái của anh phản bội anh, đó là không thể.

     Thật ra thì, Lãnh Dạ cùng Bạch Tuyết đã có một sự gắn kết. Khi Mẫu Đơn tiên tử đầu thai chuyển thế, đã phải trải qua mười mấy luân hồi. Vì Mẫu Đơn tiên tử năm đó đã phạm phải luật của trời là hạ giới, sau lại yêu một con lang yêu, nên tất cả đều là số mệnh đã được chỉ định, cho dù là đầu thai đến nhân gian, cũng vẫn dây dưa không rõ. . . . . .

     Trong không gian thần bí.

     "Lão Đại, anh đã tạo ra lưới phòng hộ sớm như vậy để làm chi, hiện tại chúng ta còn không biết lúc nào thì đầu thai đây!" Nhân vật thần bí thứ hai nói.

     "Em không thấy tên Pháp vương đó sao, mỗi ngày cậu ta đều nhìn chằm chằm bụng của của Bạch Tuyết xem có mang thai hay không? Nếu bây giờ chúng ta vào trong đó, không phải sẽ bị cậu ta phát hiện sao! Cho nên ta đã phải làm xong lưới phòng hộ trước, thì khi vào đó, tên khốn kia cũng đừng hòng nhìn thâý chúng ta!" Nhân vật thần bí thứ hai đắc ý nói.

     "Cũng tốt, cũng tốt." Nhân vật thần bí thứ ba nói.


Đã sửa bởi angel.remix lúc 26.01.2015, 14:45.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Yến My, alligator, beconngoxx, phuong thi
     
Có bài mới 07.06.2014, 22:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6226 lần
Điểm: 12.01
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 20
Chương 68: Lại bị bán lần nữa 1


     Dù Lãnh Dạ có lợi hại hơn nữa, pháp lực cao hơn nữa, thì anh cũng không biết được Bạch Tuyết sẽ sảy ra chuyên gì, bởi sẽ có ba nhân vật thần bí chui vào trong bụng của cô.

     Lãnh Dạ yêu Bạch Tuyết.

     Thế nhưng, anh cũng tuyệt đối sẽ không giống lần trước chiều chuộng cô nữa, bởi vì đổi lấy chỉ có sự phản bội, lần này anh cần chiếm lấy con mồi của mình, ai mà dám không để anh vào trong mắt mà động đến con mồi, thì anh liền một chưởng đập chết!

~~~~~~~**~~~~~~~~

     Bạch Tuyết chợt nhận được điện thoại của cha, nói rằng thân thể ông không thoải mái, nên muốn Bạch Tuyết đến công ty tìm ông.

     Bạch Tuyết thấy rất kỳ quái, cha cũng không có gọi điện thoại cho cô mấy lần, chẳng lẽ là thật sự không thoải mái? Nhưng mà tại sao không bảo mẹ kế đến?

     Mặc dù rất kỳ quái, nhưng cô vẫn xin thầy chủ nhiệm cho nghỉ học.

     Thầy chủ nhiệm liền cho cô nghỉ học, cô liền thu thập sách vở vào túi rồi rời đi.

     Đeo túi sách đi tới công ty của cha, hôm nay cô không có mặc đồng phục học sinh, bởi vì ngày hôm qua cô ở nhà Lãnh Dạ, mà chỗ đó không có đồng phục học sinh, nên cô không thể làm gì khác hơn là mặc một bộ quần áo Lãnh Dạ đã mua cho cô, hơn nữa Bạch Tuyết biết mình là môt học sinh, nên cũng biết lựa chọn bộ phù hợp?

     Những bộ đồ kia rất đẹp, cô chẳng qua chỉ xem một chút, sau đó lấy một bộ kiểu dáng bình thường nhất mặc vào.

     Mặc dù bộ đồ này trông  bình thường nhưng cũng rất đắt tiền, đến những người phụ nữ khác nằm mơ cũng không có được, Lãnh Dạ đã vì cô mà mua tất cả những thứ tốt nhất, chỉ là Bạch Tuyết không hiểu lắm về những thương hiệu quốc tế này !

     Bởi hôm nay cô mặc bộ đồ này là do một nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng tạo ra, hơn nữa còn là số  lượng có hạn, cả nước tổng cộng chỉ có ba bộ, mà nghe nói một bộ để cho vợ anh ta mặc, cho nên còn lại có hai bộ, mà Bạch Tuyết không biết bộ quần áo này lại đắt giá như vậy. Mà bộ quần áo này khi mặc ở trên người cô có vẻ càng thêm thanh thuần, làm cho người ta nhìn thấy không thể không thích.

        Cô đeo túi sách lên, đi vào công ty của cha.

     Bạch Tuyết rất ít khi tới công ty của cha, trước kia tới cũng chỉ đi qua có mấy lần, cho nên không có ai biết cô là người nào? Lại nhìn cách ăn mặc của cô hẳn sẽ tưởng là thiên kim của nhà ai đó, bởi vì tuổi của cô nhìn còn rất nhỏ, hơn nữa còn đeo túi sách, vừa nhìn liền biết là học sinh.

     "Em gái, em đến tìm ai?" Cô lễ tân hỏi Bạch Tuyết.

     "Xin chào, tôi đến tìm Bạch tổng." Bạch Tuyết đơn giản trả lời, cô không hy vọng người khác biết cô là con gái của Bạch Hàn, đến lúc đó sẽ có một số người lấy lòng cô, bởi cô chỉ muốn an tĩnh đi gặp cha, xem ông có chỗ nào không thoải mái?

     "Thật xin lỗi, Bạch tổng hiện tại rất nhiều việc, hiện đang đi họp, nếu em không có hẹn trước, sợ rằng không thể đi vào!" Cô lễ tân xin lỗi nói.

     Bên cạnh còn có mấy người nhìn Bạch Tuyết từ trên xuống dưới, nhìn Bạch Tuyết một thân hàng hiệu, nhất là thấy chiếc áo khoác hàng hiếm làm cho bọn họ đều hâm mộ con ngươi thiếu chút nữa rớt xuống!

     Thật không biết cô bé này là thiên kim nhà nào, lại có phúc như vậy.

     "Tôi đã có hẹn trước, là cùng tổng giám đốc của mấy người trực tiếp liên hệ, không tin cô có thể gọi điện thoại hỏi một chút." Bạch Tuyết lễ phép đáp.

     Cô lễ tân liền điện thoại cho tổng giám đốc của họ, quả nhiên là đã có hẹn.

     "Tổng giám đốc mời em đi vào."  Cô lễ tân nói, Bạch Tuyết liền đeo túi sách đi vào.

     Đi tới phòng làm việc của tổng giám đốc, cha quả nhiên không có ở đây, hỏi một thư kí mới biết là đang đi họp, cha không phải là không thoải mái sao? Tại sao còn phải đi họp? Trong lòng có chút quan tâm.

     Một lát sau thư kí đi tới.

     "Bạch tiểu thư, tổng giám đốc bảo cô đem phần tài liệu này đưa vào , sau đó giúp tổng giám đốc thuyết trình tài liệu." Thư kí đối với Bạch Tuyết nói, làm Bạch Tuyết sửng sốt.

     Cái gì? Thuyết trình? Cô cái gì cũng không hiểu, tại sao cha lại để cho cô thuyết trình?

     Thấy Bạch Tuyết kỳ quái, thư kí giải thích.

     "Đây là một phần hợp đồng, bởi vì tổng giám đốc hiện tại không thoải mái, cho nên muốn để cho cô thay ông ấy đọc hợp đồng, chẳng qua là đọc lại, rất đơn giản ." Thư kí an ủi Bạch Tuyết, Bạch Tuyết lại bắt đầu khẩn trương, bởi cô chưa bao giờ làm việc như vậy, không hiểu tại sao cha không để cho thư kí đi? Chẳng lẽ là chuyện cơ mật, không muốn bị người khác biết?

     Bạch Tuyết nhận lấy tài liệu mà thư kí đưa tới, còn rất dày, khó trách cha lại để cho cô đọc, có thể là văn kiện cơ mật, vì vậy, hít sâu một hơi, nghĩ thầm coi như là lúc đọc bài khoá trên bục giảng đi.

     Đem túi sách để xuống, cầm tài liệu đi theo thư kí vào phòng họp.

     Bạch Tuyết đơn thuần không biết rằng, cô lại một lần nữa bị cha bán đi, cô lại còn ngây ngốc lo lắng thân thể của cha như thế nào?


Đã sửa bởi angel.remix lúc 11.03.2015, 21:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Yến My, alligator, beconngoxx, phuong thi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: beeyou91, dangthingocdung, forever_tf, mattroixanh1010, natalicao, Voicoi08 và 425 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

9 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

10 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

14 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.