Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

 
Có bài mới 05.06.2014, 21:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 82.2

Ngồi chơi tới tối, Từ Du Mạn mới lưu luyến mà về nhà. Cố Uyên đi theo cô về nhà. Anh bây giờ đã xem nhà của cô thành nhà mình, quần áo, còn có đồ dùng rửa mặt đều mang tới đây, cô ngăn cản cũng không được. Hơn nữa rõ ràng còn có một phòng khách, anh lại nhất định muốn chen chúc với cô trên một cái giường.

Từ Du Mạn vẫn không có ý kiến gì, thời gian dài như vậy, anh cũng không làm gì cô, ngược lại cô thường xuyên ăn đậu hũ của anh, sau đó dồn ép anh đến mức phải tắm nước lạnh, ha ha. Cơ thể của anh rất khỏe mạnh, dưới thời tiết này mà tắm nước lạnh cũng sẽ không bị cảm.

Thời gian trôi qua rất nhanh, nửa học kỳ lại trôi qua. Thành tích của Từ Du Mạn cũng có tiến bộ rất lớn, đặc biệt là môn toán. Cũng có thể nói công lao thuộc về Cố Uyên. Cố Uyên chuyển tới nhà cô, mỗi đêm đều giúp cô học bổ túc, cho dù là môn học nào, anh chỉ cần xem một lần liền có thể giải quyết tốt, những bài tập rất khó cũng chỉ là xem thêm vài lần mà thôi. Chẳng qua mỗi lần học bổ túc, cuối cùng đều là lấy hình thức chọc ghẹo rồi bị chọc ghẹo ngược lại mà kết thúc.

“Thi thế nào?” Cố Uyên hỏi Từ Du Mạn mới vừa từ phòng thi ra ngoài.

Từ Du Mạn vỗ bả vai của anh, sau đó không thèm quan tâm nói : “Cái gì mà tốt hay không tốt? Khẩn trương như vậy làm gì? Cũng không phải là thi đại học.”

“Ha ha. Cũng đúng.” Cố Uyên nắm tay Từ Du Mạn, tuyệt không quan tâm người khác sẽ thấy, đây chính là chổ tốt của tình yêu công khai, không cần trốn trốn tránh tránh. Nhưng Từ Du Mạn vẫn có chút không muốn.

“Đừng nắm tay em, đây là trường học.” Từ Du Mạn nhắc nhở nói.

“Cũng không phải không biết chúng ta đang yêu nhau, muốn nhìn thì để bọn họ nhìn chứ sao.”

Cố Uyên giống như tên vô lại,  nắm lấy bàn tay của cô. Từ Du Mạn liếc anh một cái, cũng mặc kệ anh. Dù sao phản kháng của cô đều không có hiệu quả.

“Mạn Mạn, chờ nhìn thấy thành tích rồi chúng ta liền đi Bắc Kinh.” Cố Uyên lại nhắc tới chuyện đi Bắc Kinh. Từ sau lần trước đề cập tới, anh vẫn không chưa nhắc lại, cô còn tưởng rằng anh chỉ nói giỡn, bây giờ xem ra, hẳn không phải là đùa giỡn rồi.

“Thật muốn đi à?” Từ Du Mạn không xác định hỏi.

“Đó là đương nhiên.” Cố Uyên dùng một loại ánh mắt đương nhiên nhìn Từ Du Mạn, giống như đang nói không phải thật, chứ là giả sao?

“Anh có phải muốn nói cô dâu xấu dù sao vẫn phải gặp cha mẹ chồng hay không?” Từ Du Mạn ngước đầu, nhìn anh. Dường cũng không đi nữa, chính là dừng chân tại chỗ.

“Đây cũng không phải là anh nói, là em tự nói. Em nói, ai là cô dâu xấu hả? Hả?” Cố Uyên cũng không đi nữa, dừng lại nhìn cô, trong con ngươi không che giấu được vẻ hài lòng.

“Dù sao cũng không phải là em, em không phải cô dâu xấu.” Xem anh muốn nói thế nào.

“Vậy sao? Em không phải là cô dâu xấu của anh thì còn ai là cô dâu xấu của anh nữa?” Cố Uyên nhíu mày.

“Ha ha, em không muốn làm cô dâu xấu, em là cô dâu xinh đẹp.”“Tốt, em là cô dâu xinh đẹp của anh. Cô dâu xấu cuối cùng cũng phải gặp cha mẹ chồng, cô dâu xinh đẹp vẫn phải gặp cha mẹ chồng. Trong khoảng thời gian này hình như ba anh cũng không phải rất phản đối hai chúng ta, nhưng ông ấy giống như có chuyện gì đó chưa thông suốt. Em có phát hiện hay không, ngày hôm qua lúc chúng ta ăn cơm chung, ba anh trong lúc lơ đãng đã để lộ sự yêu mến đối với em?” Đã biết Mạn Mạn của anh người gặp người thích, xem đi thời gian gặp gỡ dài lâu, ba anh cũng vô tình yêu mến Mạn Mạn rồi.

“Chú ý tới, nhưng chỉ cần em nhìn thấy ông, ông sẽ lại làm ra vẻ nghiêm mặt, dáng vẻ nghiêm túc, hơn nữa là không thích em.” Từ Du Mạn cũng cảm thấy nhất cử nhất động của Cố Bác thật sự rất kỳ quái, rất kì lạ, nhưng cô chính là không biết là nguyên nhân gì mới có thể như vậy.

“Ừ, anh nghĩ, sau khi trở về liền biết nguyên nhân rồi. Ba anh tại sao như vậy, ngay cả mẹ cũng không biết.”

“A.” Mặc dù nói không khẩn trương, nhưng nghĩ đến phải đi gặp người nhà của Cố Uyên, thì vẫn sẽ căng thẳng. Sợ người nhà của anh sẽ không thích cô, không đồng ý cho bọn họ yêu nhau.

“Đừng căng thẳng. Ít nhất thì mẹ rất thích em.” Cố Uyên an ủi nói : “Ba anh cũng quý em. Thu phục được ông nội đối với em mà nói quả thật quá đơn giản, không phải sao?”

“Ừ.” Cố lên, Từ Du Mạn. Nhất định phải cố gắng, muốn cho người nhà của thầy Cố đều tán thành tình yêu của bọn họ, phải lấy được sự chúc phúc của mọi người.

Lấy lại được thành tích, Từ Du Mạn thật sự có thể nói là rất vui mừng. Mặc dù cô không phải đứng thứ nhất, nhưng ít nhất đã trở lại trong ba vị trí đầu như trước kia, hơn nữa thăng một bậc lên vị trí thứ hai. Hơn nữa cô và người đứng thứ nhất chỉ chênh nhau một điểm. Nếu cố gắng thêm chút nữa, vị trí thứ nhất không có vấn đề gì. Nhưng thấy được thành tích một mặt vui vẻ, mặt khác lại lo lắng. Cố Uyên muốn mang cô trở về Yên Kinh gặp người nhà.

“A Dư, tớ hồi hộp thì làm thế nào?”

“Không sao, hồi hộp thì hít sâu vào. Không cần lo lắng quá nhiều, chuyện gì thầy Cố cũng sẽ giải quyết giúp cậu.”

“Ừ… ừ…, không khẩn trương, không có gì để tớ phải khẩn trương cả.”

“Ừ, đúng, chính là phải như vậy. Thật không nghĩ tới thầy Cố nhanh như vậy liền muốn dẫn cậu đi gặp người lớn trong nhà, thấy được thầy Cố đối với cậu là nghiêm túc rồi.” Thẩm Mặc Dư ra vẻ hâm mộ vô cùng, giọng chua lè nói.

“Nói cái gì chứ, thầy Cố vẫn luôn nghiêm túc, có được không.” Bọn họ vẫn luôn rất nghiêm túc nói chuyện yêu đương, vẫn luôn rất nghiêm túc ở bên nhau.

“Dạ… dạ… dạ…, tớ nói sai rồi được chưa. Thật là thấy sắc quên bạn.” Thẩm Mặc Dư bĩu môi, nói.

“Ha ha, tớ nếu quên cậu thì cậu sẽ làm sao?” Từ Du Mạn chợt nói. Cô hình như còn chưa nghĩ tới vấn đề này.

“Làm thế nào? Nếu cậu dám quên tớ, tớ nhất định sẽ cầm cái nồi nhà cậu gõ lên đầu của cậu, gõ cho đến khi cậu nhớ ra tớ thì thôi. Được rồi… được rồi, các cậu mau lên đi thôi, nếu không máy bay liền bay mất nha. Máy bay cũng không chờ người. Xem dáng vẻ lo lắng của thầy Cố kìa…” Thẩm Mặc Dư đẩy Từ Du Mạn về phía Cố Uyên.

“Được, vậy tớ đi nha.” Từ Du Mạn lưu luyến nói, còn đi một bước quay đầu lại liếc mắt nhìn một cái.

“Đừng như vậy, cũng không phải ở luôn bên kia không trở lại nữa.” Thẩm Mặc Dư trêu ghẹo nói, “Đừng quên mang đặc sản về cho tớ, tớ muốn ăn vịt quay Bắc Kinh.”

“Được… được. Cậu muốn bao nhiêu, tớ mang về cho cậu.” Chỉ biết ăn thôi, thật là heo. Chẳng qua là heo ăn không mập.

“Càng nhiều càng tốt. Đừng quên , nếu quên mất, xem tớ đánh cho cậu rụng hết răng.”

“Cậu thật lợi hại.”

Lại bị thúc giục lên máy bay rồi, Từ Du Mạn lúc này mới cùng Cố Uyên đi qua cửa kiểm tra an ninh, sau đó lên máy bay. Cố Uyên cùng Từ Du Mạn ngồi vào chỗ ngồi của mình. Anh săn sóc cài dây đai an toàn cho cô : “Cần uống thuốc chống say không?” Anh hỏi.“Không biết, em chưa từng ngồi máy bay. Xe lửa cũng chưa từng đi. Ặc, chưa từng đi xa như vậy.”

“Ừ.” Cố Uyên giúp cô hỏi một ít đồ ăn giúp chống say máy bay. Thuốc chống say nếu như không phải là thật sự rất say máy bay thì tốt nhất không nên uống, dù sao thuốc cũng có ba phần độc hại.

Từ Du Mạn lúc đầu còn thấy rất mới mẻ, dù sao chưa từng ngồi máy bay. Nhìn thấy mây ở ngoài cửa sổ bên cạnh bọn họ, cô tựa như một đứa bé, lôi kéo tay anh, hưng phấn nói.

“Nhìn kìa, mây đang ở bên cạnh chúng ta đấy. Nếu cái cửa sổ này có thể mở ra thì tốt rồi, cảm giác chạm tới đám mây nhất định rất tuyệt.” Từ Du Mạn ước mơ nói.

Một người đàn ông ở bên cạnh châm chọc nói : “Ngạc nhiên sao, đồ nhà quê chưa từng ngồi qua máy bay. Cửa sổ trên máy bay có thể mở ra được sao?”

Từ Du Mạn vừa nhìn, liền chán ghét gã béo đó. Lúc cô mới vừa lên máy bay còn muốn chiếm tiện nghi của cô. Tiện nghi không chiếm được nên tìm cơ hội châm chọc cô. Châm chọc đúng không, xem ai có thể nói thắng ai?

Cố Uyên nghe lời này, ánh mắt thâm thúy nhìn cái gã mập mạp kia, gã béo bị ánh mắt của anh nhìn tới có chút đứng ngồi không yên. Nhưng lại nghĩ Cố Uyên không dám làm gì hắn, bây giờ là xã hội pháp trị, lại nhắc tới dũng khí, liền liếc mắt nhìn anh một cái.

Từ Du Mạn cũng không thèm nhìn gã béo kia, hơn nữa còn phải xoay khuôn mặt của Cố Uyên chuyển về phía cô, không để cho anh nhìn gã béo kia, cuối cùng còn nhỏ giọng nói : “Cái bộ dạng kia anh còn nhìn, không sợ một lát nữa ăn không ngon sao? Nếu nuốt không trôi cơm cũng không sao, lúc ấy tiết kiệm được tiền cơm. Nhưng nếu nôn ra tất cả bữa sáng, vậy thì xem là lãng phí rồi. Chúng ta tội gì vì một tên ghê tởm như vậy mà lãng phí chứ, đúng không, anh yêu.” Thanh âm không lớn không nhỏ, vừa vặn có thể làm cho gã mập kia nghe được.

“Em cũng không nói muốn mở cửa sổ, chính là nói nếu như có thể mở cửa sổ ra thì tuyệt, ý tứ chính là em còn biết là không thể mở ra, chỉ có kẻ đần độn mới có thể hiểu sai thôi. Quả nhiên chính là đần độn, vẻ mặt giống như có ý gì cũng không biết. Toàn thân nhiều thịt như vậy thì ra là đầu rỗng.”

Cố Uyên mặc cho cô nhóc Mạn Mạn hành động, cưng chiều cười cười, không nói gì, để cho Mạn Mạn của anh nói chuyện thoải mái, buông lỏng tâm tình một chút. Có điều lãng phí tiền cơm mà cô cũng nói được, anh chẳng lẽ lại thiếu chút tiền này? Câu nói kế tiếp chính là có hơi độc.

Từ Du Mạn nghi ngờ nhìn chung quanh, cô buồn cười nghe thấy có người đang âm thầm cười cười. Gã mập kia dĩ nhiên không thể nào cười. Nếu như lúc này hắn còn cười được thì không chỉ là đần độn, mà là não có vấn đề rồi.

Gã mập nghe vậy rất tức giận, nhưng trong lòng cũng không nhịn được đắc ý. Hắn nghĩ thầm, vẫn là thằng nhóc nghèo túng thôi, ngay cả tiền một bữa cơm cũng tính toán chi li. Vốn thấy hai người ngồi ở khoang hạng nhất, sợ là nhân vật lớn nào mới nén giận, nhưng bây giờ xem ra không cần.

“Nói ai là đồ ghê tởm đó? Cô mới đần độn.” Gã mập uy hiếp nhìn chằm chằm Từ Du Mạn, sau đó phát hiện Từ Du Mạn căn bản cũng không nhìn hắn, lời nói vừa rồi giống như là đang nói một mình. Một đấm đánh vào đám bông vải rồi.

“Tôi cũng chưa nói người nào, người nào thừa nhận chính là người đó. Ngu ngốc mới phải dò số chỗ ngồi.”

“Phụt…” Cô gái ngồi bên cạnh gã mập chợt cười ra tiếng. Hiển nhiên là nghe được Từ Du Mạn và gã mập nói chuyện.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.06.2014, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 83.1

“Cười cái gì mà cười?” Gã béo quát lên với cô gái kia.

Cô nàng cũng không chịu tỏ ra thua kém: “Tôi cười là chuyện của tôi, liên quan gì đến anh?”

Lúc đầu Từ Du Mạn còn tưởng rằng cô nàng đó đi cùng với gã mập, nhưng hiện tại rõ ràng không phải đi cùng nhau. Vốn cô còn cảm thấy cô nàng này cùng cái tên mập mạp kia ở chung một chổ chính là hoa nhài cắm bãi phân trâu, nhưng ánh mắt của cô ấy sao có thể kém như vậy được.

“Cô gái này, cô tên là gì? Tôi có thể làm quen không?” Cô gái thân thiện nói với Từ Du Mạn.

“Dĩ nhiên có thể, tôi tên là Từ Du Mạn.” Từ Du Mạn cũng thân thiện trả lời.

“Tôi tên là Tạ Vận Tư. Rất hân hạnh được biết cô.” Cô gái kia cởi mở nói. Nếu không phải ở giữa còn cách một tên mập, tin rằng Tạ Vận Tư sẽ trực tiếp bắt tay Từ Du Mạn.

“Cô làm sao vậy?” Tạ Vận Tư nghi ngờ nhìn Từ Du Mạn có vẻ mặt kỳ quái.

“Không có gì, tên của cô rất dễ nghe.” Từ Du Mạn nhắm mắt nói. Tạ Vận Tư a, thì ra cô ấy chính là Tạ Vận Tư, tình địch của cô.

“Cám ơn, tên của cô cũng rất dễ nghe.”

Từ Du Mạn tiến tới bên tai Cố Uyên, chất vấn: “Anh vừa rồi tại sao không nói cô ấy chính là vị hôn thê kia của anh?” Thiếu chút nữa hại cô luống cuống.

“Anh đã nói, anh chỉ gặp qua một lần khi còn bé, anh sao có thể nhận ra được?”

Từ Du Mạn suy nghĩ một chút, Cố Uyên nói cũng có lý: “Vậy sao anh một chút cũng không ngạc nhiên?”

“Không phải là không ngạc nhiên, chỉ là không biểu hiện ở trên mặt mà thôi.”

Gã mập thấy ba người đều hoàn toàn không đếm xỉa đến hắn, cơn tức giận kìm nén trong lòng lại không phát ra được: “Này, các người tôn trọng tôi một chút có được không.”

“Tôn trọng? Anh biết tôn trọng người khác sao?” Từ Du Mạn hỏi ngược lại, giống như nghe được chuyện cười hài nhất trên đời.

Gương mặt của gã mập lúc đỏ lúc trắng, cuối cùng phải chịu thua trong cuộc đấu võ mồm với Từ Du Mạn, chỉ có nói không ra lời.

“Thế nào, không giới thiệu bạn của cô sao? Là bạn trai của cô à?” Tạ Vận Tư nhìn Cố Uyên một chút, sau đó sắc mặt tự nhiên hỏi Từ Du Mạn. Cô cảm thấy người đàn ông này rất quen thuộc, cho nên mới tò mò hỏi một chút. Nếu không cô sẽ không tùy tiện hỏi thân phận của người khác.

Từ Du Mạn có chút khó xử. Cô phải trực tiếp nói với Tạ Vận Tư rằng người đàn ông bên cạnh cô chính là vị hôn phu của Tạ Vận Tư, nhưng bây giờ đã là bạn trai của cô sao? Điều này bảo cô nói thế nào? Nếu Tạ Vận Tư là một người rất không có phẩm chất, tính khí đại tiểu thư, còn là cái loại phụ nữ kiêu căng, xem thường người khác, luôn cảm thấy mình cao hơn người khác một bậc, chanh chua,như vậy, Từ Du Mạn nhất định sẽ rất thẳng thắn nói cho cô ta biết. Nhưng cô thật sự cảm thấy cô gái Tạ Vận Tư này không tệ, tính tình rất cởi mở, cô không muốn tổn thương cô ấy.

Cố Uyên cũng biết Từ Du Mạn khó xử, nhéo nhéo bàn tay nhỏ bé của cô, sau đó mới nói với Tạ Vận Tư : “Xin chào, tôi tên là Cố Uyên.”

“Cố Uyên? !” Tạ Vận Tư hiển nhiên cũng rất giật mình, thế giới này sao lại nhỏ như vậy, đi máy bay cũng có thể gặp được vị hôn phu nhiều năm chưa gặp, hơn nữa vị hôn phu của cô còn dẫn theo bạn gái.

“Ừ.” Nhìn nét mặt của Tạ Vận Tư, chắc cũng biết hôn sự của Cố Uyên và cô ta.

“Ặc, thật xin lỗi.” Từ Du Mạn áy náy nói. Một là vì biết cô ấy là Tạ Vận Tư mà lại không nói cho cô ấy biết người đàn ông bên cạnh mình chính là Cố Uyên. Hai là đoạt đi vị hôn phu của cô ấy.

“Không sao, không sao.” Tạ Vận Tư cũng rất lúng túng nhất thời không nói chuyện.

“Căng thẳng à?” Nhìn thấy Từ Du Mạn không ngừng hít sâu, Cố Uyên ở bên tai cô dịu dàng hỏi.

“Vâng.” Từ Du Mạn nói thật, máy bay sắp hạ cánh nghĩa là cô sắp phải gặp người nhà của Cố Uyên rồi.

“Không sao, bọn họ đều rất tốt. Ông nội rất hiền lành.” Cố Uyên an ủi. Aiz, anh cũng bị sự buồn lo vô cớ của cô làm cho phải nói dối rồi. Cũng không coi là nói dối, ông nội rất hiền lành. Từ Du Mạn chú ý tới ánh mắt có chút không rõ chân tướng của Tạ Vận Tư nhìn bọn họ bên này.

“Không cần nói nữa.”

“Ha ha.” Cố Uyên dĩ nhiên biết Từ Du Mạn như vậy là có ý gì. Không nói nữa. Nếu Mạn Mạn của anh không cho nói, vậy thì không nói là được. Máy bay hạ cánh.

“Chúng ta đi đến nhà của anh thật sao?” Từ Du Mạn vừa xuống máy bay, liền vội vàng hỏi. Lúc máy bay hạ cánh, Tạ Vận Tư cũng không biết đi đâu rồi.

“Ha ha, Mạn Mạn nóng lòng đi gặp người nhà của anh như vậy sao?”

“Mới không phải. Anh mới gấp.”

“Dạ, anh vội vã muốn lừa em về nhà, sau đó đem em ăn sạch.” Cố Uyên nói thật.

“Sắc lang.” Từ Du Mạn xoay người rời đi, không để cho anh nhìn thấy mặt cô đã đỏ ửng rồi.

Cố Uyên đuổi theo, nhìn khuôn mặt đỏ bừng của cô : “Mặt của em giống như táo đỏ, thật rất muốn cắn xuống một cái.”

“Không cho nói nữa.” Mặt càng đỏ hơn.

“Ha ha, cũng không phải chưa từng nói qua, sao vẫn dễ dàng ngượng ngùng như vậy.” Bị cô trừng mắt, anh tự giác ngậm miệng.

“Được rồi, không nói nữa. Còn đỏ hơn nữa thì cũng không dám kéo ra ngoài gặp người rồi.”

“Hừ hừ. Thầy Cố, anh nói xem em có cần ăn mặc đẹp hơn rồi mới đến nhà anh không?”

“Không cần, nhà anh thích cô gái tự nhiên như em vậy.”

“A.” Từ Du Mạn lại nhìn quần áo thoải mái của chính mình.

“Em thấy em vẫn nên đi mua quần áo thôi, như vậy thật là có chút không tốt.” Buổi sáng ra cửa quá gấp, căn bản là quên mang một hai bộ quần áo trang trọng.

“Không cần, cũng không phải là tham gia tiệc tùng gì, không cần quá chính thức.” Cố Uyên buồn cười ôm bả vai của cô. Mạn Mạn thật sự quá khẩn trương.

“Không phải mà, ý của em là em ăn mặc như vậy sẽ bị cho rằng anh dụ dỗ trẻ vị thành niên .”

“Ặc.” Cố Uyên sờ mũi một cái.

“Được rồi.” Mạn Mạn mặc thế này quả thật có chút giống như trẻ vị thành niên.

“Cái này thì thế nào?” Từ Du Mạn từ trong phòng thử quần áo ra ngoài, không nhìn gương, mà trực tiếp đi tới trước mặt Cố Uyên, ở trước mặt anh quay một vòng. Ý kiến của anh mới là quan trọng nhất.

Trong lúc Cố Uyên lắc đầu, Từ Du Mạn lại ủ rũ cúi đầu cầm lên một bộ quần áo khác đi vào phòng thử. Rất nhanh, cô lại thay xong quần áo rồi đi ra: “Cái này thì sao?”Cố Uyên vẫn lắc đầu.

Từ Du Mạn lại đem bộ khác đi vào phòng thử quần áo, nhanh chóng thay áo quần xong rồi ra, hỏi dò ý kiến của anh.

“Cái này thì sao?”

“Thử cái này đi.” Từ Du Mạn lúc này mới nhìn thấy trong tay anh cầm một cái váy.

Cô cầm cái váy anh chọn cho cô lần nữa đi vào phòng thử quần áo. Lần này thật lâu cũng chưa thấy cô đi ra. Cố Uyên đang chuẩn bị vào xem thử rốt cuộc làm sao, chỉ nghe thấy cô nhỏ giọng, thanh âm hơi lúng túng :

“Thầy Cố, đi vào giúp em kéo khóa đi. Em làm sao cũng kéo không lên.”

Anh bất đắc dĩ cười cười. Cô bán hàng bên cạnh chuẩn bị đi vào giúp Từ Du Mạn kéo lên thì bị anh ngăn lại, “Để tôi làm cho.” Sau đó, anh đi vào phòng thử quần áo trong ánh mắt đầy mập mờ của cô bán hàng.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.06.2014, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 83.2

“Thầy Cố à?”

“Ừ.” Thanh âm của anh chợt trở nên khàn khàn, trầm giọng đáp.

“Thầy Cố, tới đây giúp em kéo khóa lên với.” Mạn Mạn yếu ớt nói.

Cố Uyên lúc này mới nhẹ nhàng kéo dây kéo trên váy, chậm rãi hướng lên trên. Tốc độ có thể gọi là rất chậm, tay anh còn thỉnh thoảng chạm đến làn da sau lưng cô. Khi anh như có như không chạm vào cô, thanh âm của cô cũng có chút thay đổi : “Thầy Cố, anh nhanh lên một chút đi.”

Rốt cuộc kéo đến trên cùng. Cảnh tượng vừa rồi thật sự quá kích thích. Từ Du Mạn mới vừa buông lỏng một chút, chợt phía sau truyền đến một lực kéo khá lớn, xoay người cô lại, đôi môi của cô lập tức liền bị ngậm vào.

Hồi lâu, anh mới buông cô ra: “Ra ngoài đi.”

“Vâng.” Từ Du Mạn gật đầu một cái, đi theo anh ra khỏi phòng thử quần áo.

Bên ngoài mấy cô bán hàng vây tại một chỗ bàn luận xôn xao, Từ Du Mạn trực giác cảm thấy họ chính là đang bàn tán về cô và Cố Uyên. Đều tại thầy Cố.

“Đều tại anh.”

“Không phải em bảo anh đi vào sao?” Cố Uyên hỏi ngược lại.

“Vậy anh cũng có thể bảo cô bán hàng vào giúp em mà, anh chính là muốn nhân cơ hội chiếm tiện nghi của em.”

“Được rồi, coi như là anh chiếm tiện nghi của em.” Hai tay Cố Uyên nắm bả vai cô, xoay người cô qua quan sát một lượt, sau đó, nói ra lời khiến cô hận không thể giết chết anh :

“Quá gợi cảm, cái này không được.”

“Đây chính là anh chọn, không muốn, em không đổi.” Đổi nhiều lần như vậy, buổi trưa còn chưa ăn cơm, bây giờ cô không còn hơi sức rồi. Một chút khí lực cuối cùng cũng bị nụ hôn của Cố Uyên giành mất rồi.

“Đổi một bộ khác, ngoan.” Cố Uyên lại chọn một bộ đưa cho Từ Du Mạn. Cô liếc anh một cái, mới không tình nguyện cầm cái váy anh đưa cho đi vào phòng thử đồ.

Cái váy này ngược lại không khó mặc như cái vừa rồi, cô rất nhanh đã đổi xong. Cố Uyên liếc mắt một cái liền xác định, “Chính là cái này.”

Quyết định mua hai cái váy, cái váy màu đỏ khiêu gợi vừa xong về sau đặc biệt mặc cho một mình anh xem là được. Hơn một trăm ngàn tệ một cái váy, anh mắt cũng không nháy một cái đã mua rồi.

“Thầy Cố, có tiền không phải xài như thế này.” Từ Du Mạn nghĩ mà phát sợ, mắc như vậy.

“Ha ha, chỉ cần em thích.”

Từ Du Mạn cho rằng nhà họ Cố hẳn là ở một căn biệt thự rất lớn, một biệt thự có khí tức uy nghiêm  nhưng mà không phải. Cố Gia ở trong Tứ Hợp Viện đặc sắc nhất Bắc Kinh.

Khi Cố Uyên dắt tay Từ Du Mạn đi vào viện, cô thật sự có chút sợ ngây người. Không có cảm giác Tứ Hợp Viện của Bắc Kinh đã xuống dốc như internet đã nói, Tứ Hợp Viện mà nhà họ Cố  đang ở vẫn rất to lớn uy nghiêm.

Lúc đi vào còn có mấy cậu bé đang ở sân bên trong luyện tán đả. Mấy đứa trẻ nhìn thấy Cố Uyên trở về, không luyện nữa mà vội vàng chạy tới vây quanh hai người.

“Anh Cố, qua đây dạy tụi em cái Cầm Nã Thủ mà ông nội nói là làm như thế nào đi?”

“Chú Cố, mới vừa rồi Ngụy Thần Suất bắt nạt cháu.”

“Chú Cố…”

Từ Du Mạn nhìn mấy đứa bé vây quanh Cố Uyên, cảm giác rất kỳ diệu: “Xem ra, anh vẫn rất được những đứa bé này hoan nghênh.”

“Đúng vậy.”

Mấy đứa trẻ lúc này mới chú ý tới Từ Du Mạn. Cậu bé nhỏ nhất nói:

“Chú Cố, chị gái xinh đẹp này là ai thế?”

Cố Uyên nghiêm mặt, dạy bảo: “Không được gọi là chị, phải gọi là cô.” Nếu anh là chú mà Mạn Mạn là chị, không phải rối loạn sao. Anh hoàn toàn không nghĩ tới, anh là thầy giáo, cô là học sinh đã rối loạn lắm rồi.

“Không muốn, muốn gọi là chị cơ.”

Từ Du Mạn ở một bên vui vẻ, đắc ý nhướng mày nhìn anh: “Tốt, gọi chị là chị gái là được rồi. Em tên là gì?”

“Chị gái xinh đẹp, em tên là Phùng Lăng. Chị có thể gọi em là Lăng Lăng nha.”

“Được, Lăng Lăng ngoan.” Từ Du Mạn xoa xoa đầu Phùng Lăng.

Mấy đứa trẻ khác bị lạnh nhạt, đều vội vàng bỏ qua Cố Uyên, mà đến gần chị gái xinh đẹp Từ Du Mạn này, “Chị ơi, em tên là Hàn Kiếm Bỉnh.”

“Chị ơi, em tên là Ngụy Thần Suất.” Ngụy Thần Suất lớn tuổi nhất nói. Đừng xem Ngụy Thần Suất còn nhỏ tuổi, nói chuyện đâu ra đấy, rất có cảm giác thành thục, “Chị ơi, chị thật xinh đẹp, em thích chị.”

“Ha ha, chị cũng thích em.” Từ Du Mạn ngốc một lát, sau đó cười nói.

“Cái loại thích em nói không phải giống như chị nói, mà là phải lấy chị về nhà. Chị ơi, em định sẽ lấy chị.” Ngụy Thần Suất vẻ mặt rất chân thành, ánh mắt như vậy suýt chút nữa khiến cô quên mất tuổi của cậu nhóc rồi. Nhìn bộ dạng Ngụy Thần Suất, hẳn mới chỉ mười một mười hai tuổi thôi.

Cố Uyên đi tới tóm lấy cổ áo của Ngụy Thần Suất, nhấc cậu bé lên rồi nói:“Cái thằng nhóc đáng ghét này, tại sao tới đào góc tường chú Cố của cháu, có bản lĩnh rồi phải không?”

Ngụy Thần Suất một chút cũng không sợ Cố Uyên, bị anh xách lên không trung, còn quyền đấm cước đá đối với anh: “Hừ, ông nội đã nói, chỉ cần vung cuốc tốt, không sợ đào không được góc tường.”

“Chú sớm muộn cũng phải đi tìm ông nội Ngụy. Dạy cháu thế nào!” Cố Uyên hung ác nói.

Từ Du Mạn đi tới vỗ lên bàn tay đang xách Ngụy Thần Suất của anh: “Thả ra đi, nó vẫn là trẻ con.”

“Em mới không phải là trẻ con đâu.” Cố Uyên còn chưa phản bác, Ngụy Thần Suất đã không đồng ý trước rồi.

“Được… được, em là người lớn. Người lớn phải thành thục chững chạc, cũng không thể kích động như vậy. Nói chuyện phải dùng đầu óc suy nghĩ, không thể tùy tiện nói lung tung, biết không?” Từ Du Mạn tận tình khuyên bảo.

“Em dĩ nhiên biết.”

“Thằng nhóc kia, buông cháu trai ta ra.” Từ phía tây khu nhà truyền đến tiếng rống như sấm, sau đó Từ Du Mạn liền nhìn thấy một ông lão từ trong nhà đi ra. Nói là ông lão là bởi vì ông tóc bạc đầy đầu. Nhưng ông bước đi lại mạnh mẽ nghiêm khắc, một chút cũng không nhìn ra già chỗ nào. Cái lực đạo đó sợ là lớn hơn rất nhiều so với mấy anh chàng trẻ tuổi bây giờ. Người này hẳn là ông nội Ngụy trong miệng Cố Uyên.

“Ông nội Ngụy.” Từ Du Mạn ngoan ngoãn chào hỏi.

“Ông nội Ngụy, ông dạy cháu trai của mình thế nào, nhỏ như vậy lại dạy nó đào góc tường của người khác thế?” Cố Uyên giật nhẹ khóe miệng.

“Hừ, ta thích, ta muốn dạy thế nào thì dạy thế đó. Thế nào, nhóc Uyên, sợ cháu của ta đào góc tường của cháu sao?” Ông nội Ngụy thật đúng là dũng mãnh.

“Cháu mà sợ sao? Lúc trước ông vội vàng để cho Ngụy Hưởng cưới vợ, không phải là sợ cháu đào góc tường con trai của ông sao.”

“Hừ, mới không phải. Đó là do con trai cùng con dâu ta tình cảm tốt, muốn sớm kết hôn thôi.” Thằng nhóc này còn nhớ rõ chuyện lúc trước. Còn nữa bộ dạng của thằng nhóc này lúc không mang mắt kính thật sự là đáng đánh đòn, mình cho rằng con dâu mình mới nhìn một cái liền bị mê hoặc. Aiz, cũng may con dâu rất lý trí đấy.

“Nhóc Uyên trở về rồi à.” Lại từ phía sau truyền tới một giọng nói lớn. Trong viện này, toàn bộ đều có giọng nói to. Từ Du Mạn giật giật khóe miệng.

“Vâng thưa ông nội Hàn, cháu đã về a.”

“Ông nội Hàn.”

Vào trong khu đại viện này, nhìn thấy mấy đứa trẻ còn đỡ, vừa nhìn thấy những nhân vật cấp bậc này, trong lòng cô liền thấy hồi hộp. Cô biết ông nội của anh là thủ trưởng, vậy còn mấy vị này? Sợ là chức vị không hè thấp.

“Ừ… ừ…, ngoan.”

“Ông Cố, cháu trai của ông về rồi, sao chưa ra đây?” Ông nội Hàn hướng về căn nhà phía đông mà phát huy công phu Sư Tử Rống.Sau đó, Từ Du khắp chỉ nghe thấy thanh âm trong căn nhà phía đông truyền ra. Thanh âm của ông nội Cố so với thanh âm của hai vị này còn vang hơn:

“Kêu cái gì mà kêu? Chẳng lẽ cháu trai tôi về mà ông già tôi đây còn phải đi ra ngoài nghênh đón hay sao?” Quả nhiên “hiền lành”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Du my, khuyendoan87, macynguyen, Senbfs, xiwai và 266 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.