Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 04.06.2014, 19:08
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89: Sinh con trai cho anh (1)

Tiểu Yêu đói gào khóc lên, Nghiêm Hi đau lòng cội vàng tìm thức ắn cho nó, vừa cho ăn vừa thêm nước. Lãnh Diễm nhìn đỏ cả mắt, đi tới ôm cô, giọng nói chua chát: “Vợ yêu bé nhỏ, em sao không quan tâm anh?”

Đúng là người không bằng chó mà, vì sao anh một lòng một dạ yêu người con gái này, cô lại một lòng một dạ yêu con chó này đây?

Tiểu Yêu ăn rất khỏe, chắc là đói bụng lắm. Nghiêm Hi sờ sờ đầu Tiểu Yêu, đối với Lãnh Diễm giả bộ đáng thương Nghiêm Hi rất khinh thường. Quay đầu liếc mắt cười một tiếng: “Vậy anh nói về sau có con gái anh thương con gái hơn hay là thương em hơn?”

Lãnh Diễm sững sờ, suy nghĩ một chút về chuyện sau này hai người có con. Đứa bé kia nhất định là thừa hưởng hết ưu điểm của anh và cô, con gái……

Trong đầu Lãnh Diễm nhớ lại hình ảnh Nghiêm Hi lúc 5, 6 tuổi. Hai mắt to đen lay láy, thật đáng yêu. Tết tóc công chúa, mặc váy công chúa, đáng yêu vô cùng. Con gái của bọn họ cũng sẽ đáng yêu như vậy.

Trái tim ấm áp, Lãnh Diễm cảm giác ngọt ngào trong tim mình nhanh chóng tràn đầy rồi, nhìn Nghiêm Hi dịu dàng: “Hiện tại cũng nghĩ đến vấn đề con gái. Vợ yêu, em nghĩ xong là phải phụ trách anh nha.”

Nghiêm Hi im lặng, nhẫn tâm ‘cắt’ một tiếng, sau đó xem thường: “Anh nên cầu nguyện sau này có con trai thì tốt hơn.”

Đều nói con gái là tình nhân ba kiếp của cha, vậy không phải con trai là bạch mã của mẹ? Đến khi đó sinh con trai, nó chiếm giữ cô, xem Lãnh Diễm sẽ có bộ dạng gì!

Lãnh Diễm lúc đầu còn chưa phản ứng kịp, sinh con trai với con gái thì có quan hệ gì?

Mắt đảo một vòng, liếc thấy trong mắt Nghiêm Hi có tia hài lòng, lúc này mới hiểu được ý của cô. Lãnh Diễm vui vẻ, lúc này vợ yêu còn có tâm tình đùa chuyện này với anh, ở nơi đêm hôm khuya khoắt, nơi ăn no không có chuyện gì làm, nơi đàn ông vô cùng sung mãn……

Cô còn chưa có một chút ý thức được nguy cơ.

Ôm eo Nghiêm Hi, cảm giác được trên da cô mơ hồ truyền đến tim đập. Bởi vì trên hông, động tác rất nhỏ nhưng hai người ôm chặt nhau ở nơi ban đêm yên tĩnh cảm giác đặc biệt rõ ràng.

Mà nhiệt độ nóng rực trên tay anh không gặp ngăn cách truyền tới. Thân thể Nghiêm Hi cứng đờ, nửa người phía dưới đã tê rần. Muốn đứng lên Lãnh Diễm lại ôm chặt không cho cô cử động. Nghiêm Hi mất thăng bằng, không chịu được lực tăng thêm, ngã xuống sàn nhà.

Lãnh Diễm nhân cơ hội áp lên người cô, đôi chân dài đè lên, gắt gao đè chặt không cô cho động loạn, một tay đè bên hông cô.

Nghiêm Hi trừng mắt nhìn anh: “Anh...Anh…Anh….” Sao lại có thể động dục khắp nơi như vậy được? Ở đây là phòng khách, còn có Tiểu Yêu!

Nhìn Nghiêm Hi cà lăm, Lãnh Diễm cười cười: “Em không phải muốn biết chúng ta sinh trai hay gái sao? Vậy bây giờ chúng ta phải cố gắng, sinh ra sẽ biết trai hay gái, em nói đúng không?”

Nghiêm Hi nghe lời này, liền trừng lớn, không dám tin nhìn chằm chằm: “Sẽ không phải muốn em hiện tại sinh con chứ?” Cô không cần đâu, cô mới tốt nghiệp, hiện tại mới hai mươi hai tuổi, sẽ không nghĩ sinh con sớm như vậy. Không biết vì sao, chỉ đơn thuần nói chuyện với Lãnh Diễm một chút thôi. Vừa nghĩ đến kết hôn cô liền có cảm giác mây đen ngập trời,  hiện tại muốn kết hôn?

Kết hôn xong mọi người trong nhà sẽ thúc dục sinh con, vừa nghĩ đến sinh con……

Thân thể Nghiêm Hi run lên một cái. Tại sao nghĩ đến sinh con cô liền cảm thấy những ngày sau này của mình sẽ chấm dứt?

Nhìn Nghiêm Hi sợ hãi, vốn tưởng vì động tác của anh khiến cô xấu hổ. Nhưng bây giờ khi mình nhắc đến chuyện sinh con cô bị sợ đến cả khuôn mặt trắng bệch, trong lòng anh chìm xuống: “Không muốn sinh cho anh một đứa?”
DLQDON
Nghiêm Hi đột nhiên cảm thấy váng đầu, giờ phút này cô đang bị Lãnh Diễm đè trên sàn nhà, hai người tim dán tim. Cảm nhận được nhịp tim của đối phương, còn có thể cảm thấy mạch máu chảy từ tim, sau đó từng ly từng tý chảy vào thân thể của đối phương.

Chỉ là máu của anh từ nóng bỏng dần chuyển sang lạnh.

Nhìn gương mặt của anh dần dần chìm xuống, Nghiêm Hi biết là hỏng rồi, chẳng lẽ cho đến bây giờ mình luôn nghĩ như vậy sao?

Trực giác lắc đầu, lắp bắp mở miệng nói: “Em…em sợ đau.”

Lúc sinh con rất đau đớn, cô không xác định rốt cuộc có bao nhiêu đau đớn, nhưng tưởng tượng đến liền rụt cổ lại, không biết rốt cuộc là sợ đau hay là sợ gì nữa.

Sắc mặt Lãnh Diễm không nhìn ra cái gì, rất tối, nhưng hình như có chút thương tâm. Nghiêm Hi cảm thấy mình bị cặp mắt kia nhìn có chút mê, trốn tránh không dám nhìn vào mắt anh. Lãnh Diễm than thở, dán vào tai cô: “Ngoan, không phải sợ. Đến lúc đó rồi em sẽ biết. Đó là một chuyện rất hạnh phúc, sẽ đau, nhưng đáng giá!”

Lúc này Lãnh Diễm không nghĩ tới khi Nghiêm Hi bụng lớn bị đưa vào phòng sinh, khi anh nghe thấy Nghiêm Hi gào thét thê lương anh liền hối hận đến mặt tái mét. Đừng nói là sinh, anh đứng ở bên cạnh đã thấy đau rồi. Khi đó hận không đem cái miệng của mình đánh cho hư đi, không bao giờ sinh nữa, chuyện sinh con này không phải chuyện người phải làm.

Đây là chuyện sau này rồi, dù sao bây giờ Lãnh Diễm hết sức khuyên giải Nghiêm Hi sinh con cho anh. Nghiêm Hi mím miệng lại: “Anh nói nghe nhẹ nhàng như vậy, đến lúc đó người vào phòng sinh không phải anh, người đau cũng là em chứ không phải là anh… Anh dĩ nhiên có thể đứng đó nói rồi, nếu em cũng giống như anh, nói đôi câu cũng có thể đem đứa bé chui ra từ trong bụng, em cũng nguyện ý sinh nha. Dù sao đến lúc đấy anh đau lại trông chừng chuyện của em, sau đó liền hưởng thụ một chút, vậy tại sao em phải sinh, anh đi sinh cho rồi.”

Lãnh Diễm cảm thấy có chút nhức đầu, ôn tồn dụ dỗ: “Em xem trước mắt khoa học kỹ thuật cũng chưa đạt đến trình độ này, anh cũng muốn con từ trong bụng anh ra, như vậy con sinh ra càng thân hơn với anh. Nhưng với khoa học hiện nay anh thật sự hữu tâm vô lực.”

Nghiêm Hi trợn trắng mắt: “Anh cứ nói đi, anh nói như thế nào đi nữa em cũng không làm. Em mới hai mươi hai tuổi, em vẫn còn là đứa bé, em sinh con ra anh cưng chiều em còn cưng chiều cả con?”

Lãnh Diễm nói: “Em sinh xong anh vẫn cưng chiều con, thật sự không ngăn trở chuyện anh tiếp tục cưng chiều em.”

Nghiêm Hi tiếp tục nhìn trần nhà, Tiểu Yêu bên cạnh thấy hai người đang chơi xếp La Hán, không hiểu sao, chơi rất vui ư? Thế là nó bốn chân nhún xuống, lập tức nhảy lên người Lãnh Diễm, học bộ dạng Lãnh Diễm nhào trên lưng anh.

Hai người mặt đều đen lại, Lãnh Diễm rống: “Ai cho ngươi lấy ta là đồ chơi, xuống!”

Tiểu Yêu thấy anh rống, lo lắng động động vuốt, nhưng không có đi xuống. Chẳng qua nó cảm thấy Lãnh Diễm đè Nghiêm Hi như vậy, hai người rất vui mừng? Vậy mình học bọn họ chạy tới đè Lãnh Diễm, bọn họ cũng sẽ vui mừng chứ? Vì vậy, nó sẽ không động.

Lãnh Diễm mặt càng đen hơn, Lần nói chuyện này khiến cho anh hiểu một chuyện, vấn đề này sẽ trở thành đại vấn đề giữa hai người bọn họ. Bây giờ nhìn lại Nghiêm Hi giống như một đứa bé chưa trưởng thành, cô sống chết sợ kết hôn. Nói rõ một chút cảm thấy hôn nhân là một loại trách nhiệm, cô chính là sợ gánh vác trách nhiệm này. Chuyện này chỉ có một nguyên nhân, không duyên không cớ lại sợ chuyện này, nhất định là có nguyên nhân, cô sợ hôn nhân? Không, không phải là sợ hôn nhân, xác thực một điều mà nói, cô sợ trẻ con, cũng chuyện như sinh con sau này.

Anh có nhức đầu, mặc dù nói như vậy nhưng anh cũng không thấy không thích trẻ con. Biết Nghiêm Hi tuổi còn nhỏ, hơn nữa hiện tại anh cũng muốn cùng Nghiêm Hi trải qua cuộc sống hai người. Nhưng hôm nay phát hiện ra vấn đề này, Nghiêm Hi hình như vẫn chưa tính toán đến chuyện kết hôn?

Anh nghĩ, trong lòng không khỏi có lửa giận. Lập tức đứng dậy ôm Nghiêm Hi đi vào phòng ngủ, đóng rầm một tiếng, ôm Nghiêm Hi bổ nhào lên giường.

Một đêm kia, Lãnh Diễm không biết phạm vào tật xấu gì, vừa kích động vừa rống: “Sinh con, sinh con, sinh con.”

Âm thanh kia khiến Nghiêm Hi im lặng, cảm giác khá hơn cũng bị Lãnh Diễm trực tiếp rống cho thành không có. Không hiểu sao người này kiên trì sinh con như vậy?Đã sửa bởi nhuandong lúc 13.10.2014, 22:35, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 05.06.2014, 19:37
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89 (2)

Gần đây Lý Lệ mang Chu Kỳ đi ra ngoài xã giao, Chu Kỳ rất vui mừng. Bởi vì khi được Lý Lệ mang theo cô sẽ gặp được người trong lòng. Hiện tại Chu Kỳ mỗi lần theo Lý Lệ ra ngoài đều ăn mặc rất đẹp. Sẽ càng có cơ hội chạm mặt Trình Thụy nhiều hơn. Trong lòng cô luôn tâm tâm niệm niệm gặp gỡ Trình Thụy, nhưng mấy ngày rồi cũng không hề gặp qua.

Lý Lệ mặc xong liền đến phòng khách chờ Chu Kỳ. Chu Khải từ trong thư phòng đi ra, thấy Lý Lệ ăn mặc như vậy thoáng sững sờ. Lý Lệ cũng nhìn thấy hắn, cười cười: “Lại muốn ra ngoài? Mấy ngày nay trời chuyển lạnh, chú ý thân thể, ra ngoài nên mặc thêm áo.” Nhẹ nhàng dặn dò như một người vợ bình thường vẫn làm, đang vì chồng mình mà lo lắng.

Chu Khải có chút không hiểu, Lý Lệ gần đây khi gặp anh ở bên ngoài cũng làm bộ như không biết, ở nhà hai người cũng chỉ thỉnh thoảng nói đôi câu.

Chu Khải cảm thấy buồn bực khi Lý Lệ chủ động chào hỏi, nhưng lại không có dừng lại trong bao lâu. Điểm tâm cũng không ăn liền đi. Gần đây hắn theo dõi vụ xây dựng kia, đang lập mối quan hệ với chính phủ, không biết có được hay không.

Dù sao đây cũng là một công trình lớn, một công ty không thể một hớp nuốt trọn. Cho nên một công ty lớn luôn tự tham gia cạnh tranh mục tiêu với mấy công ty khác, coi như nhận tiền bảo hiểm cho mấy công ty khác làm mấy công trình nhỏ. Chu Khải đang có chủ ý này, hắn biết mình không có thực lực nuốt vào, nhưng nhận tiền bảo hiểm một hạng mục nhỏ bên trong thì vẫn có thể.

Hắn nhìn khuôn mặt Lý Lệ ân cần, mặt quỷ hỏi ngược lại: “Hôm nay uống lộn thuốc?”

Nụ cười trên mặt Lý Lệ cứng đờ, sắc mặt khó coi.  Điều này lại càng khiến Chu Khải không hiểu, làm gì làm ra vẻ mặt oán phụ như vậy? Hắn chỉ thuận miệng hỏi một câu mà thôi, không đợi hắn nhiều lời, lầu hai liền truyền đến tiếng khiển trách của ông Chu: “Tiểu tử khốn kiếp kia, Lý Lệ quan tâm con… Con thì tốt rồi, không cảm kích thì thôi, lại còn học cách ghét bỏ người!”

Chu Khải đưa lưng về phía ông Chu trên lầu hai, nghe thấy tiếng của ông Chu, Chu Khải không nhịn được nhìn Lý Lệ một cái, ánh mắt sắc bén. Trong lòng Lý Lệ run lên, cô ta chính là cố ý. Đã sớm biết lúc này ông cụ sẽ ra, đúng lúc cho ông cụ thấy được một màn Chu Khải lạnh nhạt với cô ta. Nhưng hiện tại cô ta phát hiện ra Chu Khải càng ngày càng khó khống chế, trái tim bị ánh mắt lạnh lùng có chút sợ hãi, móng tay dài cắm sâu vào lòng bàn tay. Lý Lệ chịu đựng đau bật cười.

“Cha, Khải anh ấy chỉ là tâm tình không tốt thôi, người không cần giận dữ.”

Ông Chu trừng mắt, chống gậy xuống lầu, không vui nhìn Chu Khải: “Hừ, ta mặc kệ những thứ kia, con phải biết con là con cháu nhà họ Chu, con phải đối đãi cho tốt với vợ của mình. Nhà họ Chu chưa từng xuất hiện những chuyện này.”

Chu Khải bất đắc dĩ trợn mắt một cái, hiện tại hắn lười phải nhìn thấy nét mặt giả dối kia, cũng không quản cha mình, quay đầu bước đi. Hiện tại hắn đối với cha mình một chút tôn kính cũng không làm nổi, kể từ khi diện mạo của Lý Lệ dần dần lộ ra, hắn cảm thấy trong cuộc hôn nhân của mình căn bản không được coi trọng. Mình cưới vợ chỉ vì có thể mang đến ích lợi cho nhà mình mà thôi. Nghĩ tới đời này mình vì chấn hưng gia tộc mà hy sinh, trong lòng hắn cảm thấy kỳ cục, đây chính là mình trước đây vẫn luôn kiêu ngạo hay sao?
DLQDON
Ông Chu nhìn con mình đi ra ngoài, một chút thể diện cũng không lưu lại cho người làm cha này, tức giận dùng tay gõ gõ gậy xuống sàn: “Tên nghịch tử, thật tức chết ta rồi, tức chết ta rồi.”

Lý Lệ vội vàng đỡ ông cụ: “Cha, cha, người không nên tức giận, không thể kích động. Khải chắc chắn sẽ không gây ra chuyện gì lớn.”

Ông Chu càng nghe càng cảm thấy con trai mình không có tiền đồ: “Nó ở bên ngoài đang làm gì, lâu như vậy cũng chỉ có cái vỏ bọc bên ngoài. Con nói nó đi xã giao, vậy sao ta không hề thấy nó cầm về một đơn buôn bán. Ngược lại con cả ngày chạy đi, hiệu quả cũng rất tốt. Nhưng mà Lý Lệ này, con nên nghỉ ngơi cho tốt, không nên quá mệt mỏi. Hơn nữa có thể con là phụ nữ cũng không tiện, cấp cho Chu Khải chút thể diện cũng được, nhưng bên ngoài nhân viên hỗn tạp cũng không an toàn. Về sau ban ngày đi ra ngoài cũng được, nhưng nên về trước mười một giờ đêm nghỉ ngơi cho tốt.”

Lý Lệ cung kính nghe, trong lòng cười lạnh. Đến mức này ông cụ sao có thể vẫn có bộ dạng duy ngã độc tôn kia. Thật không hiểu nổi, ngoài miệng lại nói: “Dạ, con biết rồi, về sau con sẽ chú ý, cha yên tâm.”

Đỡ ông cụ ngồi xuống ghế sô pha, Lý Lệ nói: “Hôm này con cần đi gặp mấy quan viên chính phủ, kế hoạch xây dựng cũng đã bắt đầu. Đó là một công trình lớn, con muốn đi tìm người lập quan hệ. Con đang đợi Chu Kỳ chuẩn bị một chút rồi mang nàng theo. Dù sao cơ hội này khó có được, nói không chừng bên trong sẽ có không ít thanh niên tài tuấn ạ.”

Ông Chu vừa nghe, gật đầu nói.

Khi Chu Kỳ bước xuống trong mắt Lý Lệ tỏa sáng. Chu Kỳ chẳng những rất xinh đẹp, vóc người cũng phát triển. Một bộ lễ phục màu vàng càng làm nổi lên làn da trắng nõn của cô, trên mặt cũng được trang điểm kỹ càng. Lý Lệ không chút giấu diếm sự kinh ngạc của mình, lôi kéo tay Chu Kỳ nhìn trước nhìn sau, càng nhìn càng hài lòng, không nhịn được than: “Kỳ Kỳ của chúng ta xinh đẹp, hôm này em nhất định sẽ là tiểu điểm của cả hội trường.”

Ông Chu nhìn con gái mình cũng hài lòng, con bé ngày càng đẹp, cộng thêm nhà họ Chu cũng không tệ, sau này nhất định có lợi cho nhà họ Chu.

Trên đường đi Lý Lệ liền trấn an Chu Kỳ: “Không phải sợ, hôm nay không có nhiều người, trên căn bản chỉ là ở một phòng riêng ăn một bữa cơm. Em cứ như bình thường nghe chị nói là được rồi. Thuận tiện học một chút kỹ xảo trên người bọn họ, về sau sẽ gặp nhiều trường hợp như vậy. Em cũng nên chú ý đến điểm này, dù sao trên thương trường, một câu nói của em cũng có thể khiến mấy vạn có thể tới tay hay không, biết không?” Vừa lên xe, Lý Lệ cứ như vậy thao thao dặn dò, âm điệu dịu dàng, tư thế ngồi tao nhã.

Chu Kỳ thì ngược lại, nghe mấy lời nói liên miên kia lỗ tai của cô mọc vết chai rồi. Từ khi Lý Lệ bắt đầu mang theo cô đều dùng bộ dạng này nói mình, cô đọc thuộc làu làu rồi.

“Ai nha, chị dâu. Em đã biết, chị cứ thoải mái đi, em sẽ ngoan ngoãn. Chị cứ yên tâm đi.”

Nhìn Chu Kỳ không kiên nhẫn, Lý Lệ làm ra vẻ bất  bất đắc dĩ nhìn cô: “Em nha, phải làm thật tốt đấy. Chuyện tối nay rất quan trọng, chị không thể phân tâm chăm sóc cho em, em phải chú ý một chút. Uống rượu rất dễ gặp chuyện không may, một mình em phải cẩn thận một chút nha.”

Lý Lệ rất nói rất rõ chuyện này rồi, uống rượu, con gái phải chú ý an toàn của mình, đây cũng là vì đường lui cho cô. Dù sao cô ta cũng đã nhắc nhở, tối này xảy ra chuyện gì cũng không phải do cô ta.

Chu Kỳ vẻ mặt không thèm để ý, phất tay một cái: “Chị cứ thoải mái đi, em từ nhỏ đã theo cha, chuyện uống rượu cũng thường thấy, sẽ không xảy ra chuyện gì.”

Chu Kỳ rất tự tin, cô từ nhỏ đã theo ông Chu ra ngoài tham gia các hoạt động của thành phố G, khi đó thấy những người đó đều có cảm giác những người đó như bọn nhà quê, thật buồn nôn. Nhưng hiện tại ở thành phố A không giống, nghĩ đến những người có tiền kia đều rất tốt, càng tốt hơn là người có tiền lại có dáng vẻ, giống như ngày đó cô gặp gỡ Trình Thụy, đó là nhân trong long phượng nha.

Lý Lệ mang theo Chu Kỳ vào ‘Dạ Mị”. “Dạ Mị” chính là nơi ăn chơi lớn nhất của thành phố A. Bây giờ là ban ngày, nhưng căn bản có chút chuyện gì cần cũng sẽ chọn tới nơi này. Đến buổi tối, nơi này sẽ biến thành chốn phồn hoa, đủ loại thối nát cũng được trình diễn.

Nhân viên phục vụ trực tiếp mang hai người vào một gian phòng ở lầu ba. Phòng này rất lớn, khi bước vào đã có mấy người ở trong đó.

Lý Lệ một đường dắt Chu Kỳ vào trong, thấy người liền chào hỏi. Dáng vẻ ngược lại có điểm quý phái.

Trên sô pha, Triệu tổng cùng mấy người đang nhạo báng một tiểu minh tinh, đảo mắt qua nhìn thấy Lý Lệ. Hôm nay Lý Lệ toàn thân mặc lễ phục màu đen bảo thủ, ở nơi ánh đèn mờ ảo tồn tại cảm giác thật sự không bằng Chu Kỳ mặc bộ vàng nhạt ở sau lưng. Ánh mắt Triệu tổng lập tức nhìn lên Chu Kỳ, trong nháy mắt toát ra vẻ lang sói.Đã sửa bởi nhuandong lúc 13.10.2014, 22:36.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 05.06.2014, 19:40
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90 (1)

Lý Lệ đi ở phía trước, ngay lập tức thấy ánh mắt của Triệu tổng, cười thầm trong lòng, quay đầu lại cười cười với Chu Kỳ. Chu Kỳ không thấy khác lạ, liền cười đáp lại, đôi mắt kia vì không khí trong này mà khẽ phát ra hưng phấn.

Chu Kỳ từ nhỏ luôn là đứa bé ngoan, mặc dù bị người trong nhà làm hư nhưng đi tới những nơi như thế này không nhiều lắm. Nơi đây vốn là hộp đêm, dù là ban ngày, tất cả mọi người trong phòng đều uốn éo. Chu Kỳ thấy hoàn cảnh mới này rất mới lạ, rất muốn đi lên khiêu vũ.

Lý Lệ lôi kéo cô ngồi xuống sô pha, cười cười với Triệu tổng: “Triệu tổng, đã lâu không gặp. Giới thiệu một chút, vị này là Chu Kỳ, đại tiểu thư nhà họ Chu.” Lý Lệ tối nay cười rất nhạt, không giống biểu hiện ở nhà họ Nghiêm vào tối hôm trước. Cô ta tối nay đoan trang giống như một phụ nữ đàng hoàng, không có ánh mắt mê người, ngay cả khi đi cũng không có uốn éo, giống như một khúc gỗ. Triệu tổng liếc mắt nhìn buồn bực, chẳng lẽ buổi tối hôm đó mình hoa mắt? Nhìn Lý Lệ tối nay không vui tới cực điểm, hắn cũng không hứng thú chơi phụ nữ đàng hoàng, loại phụ nữ ấy trong nhà có một đã là quá đủ rồi. Nhìn Chu Kỳ trẻ tuổi xinh đẹp sau lưng Lý Lệ, Triệu tổng bắt đầu nhìn đăm đăm. Món hàng này tốt, vừa nhìn liền biết trẻ tuổi, xinh đẹp, tư thái này, ánh mắt kia, thu hút hết sự chú ý của hắn.

Nghe Lý Lệ giới thiệu, Triệu tổng chú ý, híp đôi mắt cười ha ha, nắm tay Chu Kỳ: “Ha ha, tốt tốt, Chu Kỳ tiểu thư thật xinh đẹp.” Đôi tay cầm tay Chu Kỳ vẫn không quên nhân cơ hội ăn đậu hũ, vuốt mu bàn tay nhỏ bé, trong lòng cảm thấy thật thoải mái, thật là mềm!

Chu Kỳ lập tức trầm mặt xuống, trừng mắt. Vừa định dùng sức hất tay, đôi mắt đắm đuối kia của lão khiến người ta ghê tởm, kết quả còn chưa động, Lý Lệ liền liếc qua. Ánh mắt kia rất rõ ràng, không cho phép cô tùy ý đắc tội với người này. Chu Kỳ lập tức hiểu, đoán chừng người tối nay Lý Lệ gặp là người này. Vậy làm sao bây giờ? Người này rất quan trọng, nhưng cũng không thể mượn chuyện buôn bán mà làm chuyện như vậy. Hết cách rồi, Chu Kỳ luống cuống nhìn Lý Lệ, lúc này chỉ có Lý Lệ có thể giúp đỡ cô.

Lý Lệ trấn an cười, quay đầu nhẹ nhàng kéo tay Chu Kỳ, ngoài miệng cười nói: “Triệu tổng, Chu Kỳ còn nhỏ, tối này chỉ đi theo em tới chơi. Triệu tổng nếu có hứng thú, không bằng cho người mang mấy cô nương tới, được không?”

Triệu tổng làm sao không hiểu ý tứ của Lý Lệ, người ta là tiểu thư trong nhà, trong sạch, cũng không phải tùy tiện là có thể chơi. Hắn cũng rõ ràng, nhưng mà hắn đã sớm mê sắc nhân cơ hội lôi kéo Chu Kỳ, người này ăn không được nhưng vẫn phải sờ.

Lý Lệ nói lúc này Triệu tổng mới nới lỏng tay, Lý Lệ nói với Chu Kỳ: “Kỳ Kỳ, chị nói một chút chuyện với Triệu tổng, bên kia toàn người trẻ tuổi, em cảm thấy nhàm chán thì ra đó nói chuyện với bọn họ. Thêm nhiều bằng hữu cũng rất tốt.”

Chu Kỳ vừa nghe, cảm giác chị dâu mình thật tốt. Vừa nhìn đã thấy lão này là sắc quỷ rồi, đây là đang bảo vệ cô, liền gật đầu: “Vậy em đi trước.” Sau đó chịu đựng chán ghét cười cười với Triệu tổng: “Triệu tổng, em đi trước chào hỏi mọi người.”

Triệu tổng nhìn Chu Kỳ cười, trẻ trung mê người, thật đúng là rất ngứa ngày. Lý Lệ lạnh lùng nhìn vẻ mặt của Triệu tổng, một chút cũng không bỏ qua. Sau khi Chu Kỳ đi, lúc này Lý Lệ mới cười nói: “Triệu tổng, em nghe cha nói, ngài đã đi tìm cha?”

Mắt Triệu tổng vẫn hướng về phía Chu Kỳ, nghe lời này của Lý Lệ, hắn có chút không để ý gật đầu: “Đúng vậy, tôi đã đến  tìm, dù sao cha em cũng là cục trưởng cục thuế, về sau giao thiệp nhiều chỗ, quen biết trước một chút rất cần thiết.”

Lý Lệ khẽ mỉm cười, nhớ lại trong điện thoại Lý Thánh Đức vô tình hay cố ý tiết lộ tin tức của mình, trong lòng nhất thời sinh ra một loại chán ghét với lão sắc lang trước mặt này,vừa nhìn liền muốn nôn. Nhưng vẫn không thể, thế lực của hắn bây giờ còn hữu dụng, không thể đắc tội.

Lý Lệ liền cười: “Triệu tổng, hiện nay chính phủ đặc biệt coi trọng kế hoạch dự án giải phóng, Chu thị và Thánh Đức hai nhà đều muốn hợp tác. Nhưng em cũng biết thực lực của mình, sẽ không ăn quá tham. Triệu tổng bản lãnh lớn, ngài nhìn xem, công ty hai nhà có thể hợp tác một chút?”

Lý Lệ mặc dù không nhìn xa, nhưng làm ăn cũng được, đầu óc rất rõ ràng. Triệu tổng có chút ngoài ý muốn nghe Lý Lệ không chút che giấu nói ra mục đích, trong mắt nổi lên hứng thú. Đôi mắt Lý Lệ hàm chứa ý cười nhẹ nhàng nhìn Triệu tổng, lúc này cặp mắt của Triệu tổng nào có nửa điểm đắm đuối, hoàn toàn là sự cẩn thận khi làm ăn. Lý Lệ hiểu, người này có thể làm ăn lớn như vậy, cũng không hề đơn giản.

Triệu tổng cười cười, hoàn toàn không nhìn thấy mỹ nhân trước mặt, bộ mặt phớt tỉnh nói: “Lý tiểu thư thật sảng khoái, được rồi, nếu Lý tiểu thư sảng khoái như vậy nên tôi cũng không cần giấu nữa. Em cũng biết đó là một khối thịt béo bở. Thương nhân coi trọng lợi ích, em nói phía sau tôi có bản lãnh lớn, đúng là lớn nhưng em phải hiểu được, bằng thực lực của công ty tôi, tự tôi cũng có thể nuốt trọn công trình này. Vậy tại sao tôi lại còn muốn chia một ít cho em? Đây không phải tương đương với việc đem túi tiền của mình nhét vào túi em sao, em cảm thấy chuyện coi tiền như rác tôi sẽ làm?” Triệu tổng nói một mạch nhẹ nhàng bình tĩnh, nói xong còn nghiêng người về phía trước lấy ly rượu, từ từ thưởng thức, ánh mắt không ngừng nhìn Lý Lệ, cười như không cười, tựa như chờ Lý Lệ tiếp theo muốn làm gì.

Lý Lệ cười ha ha, cũng đưa tay cầm lên ly rượu: “Triệu tổng, ngài cũng biết, trước mắt ngài tự mình nuốt vào hình như là không thể. Trước không nói cái khác, chỉ là những trạm kiểm soát kia phải đả thông thật tốt. Dĩ nhiên em cũng hiểu quan hệ của Triệu tổng với Đồng Thiên, không có gì có thể làm khó ngài. Thế nhưng chỉ sợ vạn nhất, hơn nữa hạng mục này cần số tiền lớn, sơ ý một chút sẽ khiến công ty gặp chuyện. Chuyện mạo hiểm như vậy, không bằng hai người cùng nhau gánh chịu, ngài nói như thế nào?”
DIEN-DANLQĐ
Triệu tổng nghe, nheo mắt lại, cười ha hả nhìn Lý Lệ: “Ha ha, Lý tiểu thư, không đúng, Chu phu nhân, em nói như vậy là muốn tôi cùng em hợp tác. Tôi vốn cũng muốn tìm mấy người cùng trả giá, nhưng vấn đề là, tôi cần gì phải chọn công tiểu yêu của em. Ở thành phố A có rất nhiều công ty lớn, công ty của em không có hấp dẫn được tôi, Chu phu nhân, chuyện hợp tác, em phải có ưu thế gì mới có thể bàn với tôi?” Nói xong, Triệu tổng liên bưng ly đi.

Lý Lệ nắm chặt ly rượu, hơi dùng sức, thiếu chút nữa làm bể ly. Trong lòng hận, Triệu tổng quả thật không dễ chọc vào, công ty của hắn có thể khuếch trương như ngày hôm nay không thể coi thường.

Lý Lệ quay đầu nhìn Triệu tổng cầm ly đến chỗ mỹ nhân, khóe miệng chợt nâng lên. Người như vậy không có nhược điểm ư? Mặc dù nhìn giống như công tư phân minh nhưng đàn ông luôn có nhược điểm, quản sao được chuyện riêng hay tư nữa.

Chu Kỳ đang cùng một đám phụ nữ nói chuyện phiếm, trong có một tiểu minh tinh xinh đẹp, vóc người rất tuyệt, miệng cũng rất khéo léo. Chu Kỳ đang trò chuyện với cô ta, cô rất tò mò với chuyện trong làng giải trí. Bình thường nhìn những minh tinh này luôn kiêu ngạo, ai biết sau lưng có bộ dáng gì. Cô ta lôi lôi kéo kéo Chu Kỳ, nói bọn họ có nhiều khó khăn như thế nào, vì lấy được một bộ phim phải chịu đựng mấy lão già quấy rầy… Chu Kỳ tặc lưỡi, trước kia nghe nói những tiểu minh tinh luôn không dễ chịu, nhưng bây giờ khoảng cách lại gần đến như vậy.

Đang nói chuyện, Triệu tổng ở một bên không nhịn được đi tới, vừa nâng chén hướng về hai mỹ nữ, vừa cười ha hả nói: “Hai vị tiểu thư xinh đẹp đang nói chuyện gì vậy?”

Chu Kỳ đưa lưng về phía Triệu tổng, lúc nghe thấy âm thanh của Triệu tổng theo bản năng run rẩy, sau đó da gà không khống chế được nổi lên. Thật may ánh đèn không rõ, cũng nhìn không ra, nếu không sẽ không để mặt mũi cho hắn.

Chu Kỳ nhắm mắt xoay người về phía Triệu tổng cười cười: “Triệu tổng, ngài đã nói chuyện xong với chị dâu?”

Triệu tổng nghe vậy quay đầu liếc mắt nhìn Lý Lệ vẫn đang ngồi trên ghế sô pha, lông mày giương lên, quay đầu cười ha hả: “Đã nói xong, chẳng qua tôi thấy Chu phu nhân nhìn như không hài lòng lắm với điều kiện của tôi. Để cho cô ấy trở về suy nghĩ thật kỹ.”

Chu Kỳ nghe vậy, nhướng mày. Nhìn Lý Lệ đang một mình uống rượu, có chút lo lắng: “Tôi đi xem chị dâu một chút.” Nói qua liền muốn đi, Triệu tổng một bước chặn trước mặt cô, cười nói: “Ai, chuyện như vậy em không nên dính vào cho phiền. Chuyện này không phải người nào cũng hiểu rõ được. Em bây giờ đừng đi tới quấy rầy cô ấy, ở đây nói chuyện cùng những người bạn này thôi.”

Tiểu minh tinh vừa nhìn là Triệu tổng, mắt thẳng lên, Triệu tổng. Người này số một số hai ở thành phố A. Mặc dù đã già rồi, lại bụng bia to lớn, thế nhưng thế lực lại không hề nhỏ. Bọn họ trong làng giải trí không dễ gì nhìn thấy đại nhân vật như thế này, tối thiểu là cô không thấy qua. Cô cảm thấy hôm nay dám vào đây là đúng, lại nhìn Chu Kỳ một chút, không nhìn ra tiểu nha đầu này không có mắt nhìn, không biết nhân vật như vậy. Lại theo ánh mắt họ nhìn sang Lý Lệ, trong lòng hiểu ra, nhà Chu Kỳ có tiền, đi theo chị dâu tới nói chuyện làm ăn.

Tiểu minh tinh mắt sáng lên, khẽ mỉm cười, cầm ly rượu đưa cho Chu Kỳ: “Chu Kỳ, chị cô đang suy nghĩ chính sự, không nên làm phiền.” Nói xong liền nâng ly cụng ly với Chu Kỳ, sau đó lại cụng ly với Triệu tổng: “Triệu tổng, tôi là Kiều Chi.”

Triệu tổng đảo mắt qua, Kiều Chi này cũng là tiểu mỹ nhân, trong mắt lóe lên một tia sáng, liếc mắt nhìn Chu Kỳ đơn thuần không có mắt kia, tương đối mà nói, hắn thích Chu Kỳ, cô như đại tiểu thư bị người nhà làm hư, nhưng vẫn là sạch. Nhưng nhìn tình huống hôm nay, mỹ nhân này không tới tay rồi.

Đàn ông có lúc có nhiều thói hư tật xấu, phụ nữ càng không dễ dàng lấy được thì hắn càng để ý, đưa tận đến miệng thì không làm sao có hứng thú nổi.

Triệu tổng tùy ý liếc mắt nhìn Kiều Chi: “Được, tiểu thư Kiều Chi, phim truyền hình của cô tôi có xem qua, tiểu nữ nhi nhà tôi đặc biệt thích cô, chút nữa có thể ký tên cho tôi mang về?”

Kiều Chi vừa nghe liền có chút kiêu ngạo, lập tức gật đầu: “Ai u, lời này của Triệu tổng, thiên kim yêu thích là vinh hạnh của em, em rất vui.”  Ngay tại chỗ lấy giấy bút ra ký tên đưa cho Triệu tổng. Triệu tổng vui vẻ nói cảm ơn, sau đó cẩn thận để trong túi ngực. Kiều Chi càng nhìn càng thêm vui mừng.

Triệu tổng quay người lại, trong mắt có chút không kiên nhẫn, nhìn Chu Kỳ, tiến lên một bước: “Chu tiểu thư, hiện tại nhàn rỗi cũng không có chuyện gì, bên kia có mấy người trẻ tuổi. Người trẻ tuổi nên kết giao nhiều bạn tốt, đi thôi, tôi giới thiệu cho mấy người.” Ý rất rõ ràng, giới thiệu cho Chu Kỳ mấy người đàn ông, có lẽ sẽ có người thích hợp.

Chu Kỳ vừa nghe, trong đầu cô liền nghĩ tới Trình Thụy. Hứng thú không nhiều nhưng nhìn Lý Lệ bên kia liền không nghĩ tiếp. Dù sao rảnh rỗi không có việc làm, liền đồng ý, quay đầu liếc nhìn Kiều Chi: “Kiều Chi, dù sao bạn của cô cũng có, cùng đi chứ.”

Kiều Chi chờ câu này của Chu Kỳ lâu rồi, mặc dù cô mới vừa quen Chu Kỳ, nhưng ở trong làng giải trí lâu đã luyện được hỏa nhãn kim tinh, liếc mắt một chút liền nhìn ra, Chu Kỳ chính là không có tâm nhãn. Cô chỉ muốn một người, đó chính là khăng khăng một mực với người ta. Vừa nãy mình để lại ấn tượng không tệ với cô, như vậy Triệu tổng muốn mang theo cô thì không thể không mang theo mình.

Quả nhiên, Chu Kỳ quay đầu lại nói một câu này, Kiều Chi cười dè dặt, đưa tay chỉnh lại tóc rối, cúi mắt cười xấu hổ: “Nhiều người như vậy cũng không nhận ra, rất lúng túng, tôi không quen hết.” Bộ dáng của cô hoàn toàn chính là kiểu người hướng nội không quen thấy người lạ, không còn nhìn thấy bộ dạng khi nãy nói chuyện với Chu Kỳ. Chu Kỳ liếc mắt nhìn bên kia, một người đàn ông đang dính sát một người phụ nữ, một nhóm người trò chuyện vui vẻ. Chu Kỳ nghĩ, Kiều Chi có thể là không có thói quen nhìn thấy trường hợp náo nhiệt như vậy.

Quay lại liền kéo cô: “Đi thôi, những người này khó gặp, không chừng khi cô quay phim cần dùng đến những người này đấy.” Vừa nói vừa lôi kéo Kiều Chi đi tới, để lại Triệu tổng đi theo sau, chân mày nhíu chặt, người phụ nữ tên Kiều Chi này……


Đã sửa bởi nhuandong lúc 13.10.2014, 22:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.