Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh

 
Có bài mới 04.06.2014, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3692 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh (H) - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10-3


Trúng thưởng rồi!

Nhìn kết quả có thai trước mặt, Phương Thu Trừng không thể xác định bản thân hẳn là cảm thấy cao hứng, hay là cảm thấy khổ sở.

Có cục cưng, cô đương nhiên cao hứng không thôi, thẳng muốn lao ra cùng người đàn ông đang khẩn trương bên ngoài chia xẻ chuyện đáng giá vui sướng này ,chuyện đáng giá mặc sức vui vẻ! Nhưng là lời tên tiểu tử Xiiss, lại giống như độc xà quấn quanh lòng của cô, hung bạo đem  vui sướng  này bóp chết đi.

Ai mà muốn con mình không có  hưởng thụ một thời thơ ấu thật vui vẻ chứ, còn bị buộc học cái chương trình học hỗn tạp của người thừ kế? Nghĩ tương lai con mình lại khổ như vậy,cuộc sống đáng sợ, Phương Thu Trừng trừ bỏ kém một chút khóc đến thành gió bão,cũng chỉ muốn vọt tới nước Đức đem cái tên hỗn tiểu tử Xiis kia xé thành từng khối, lại ném tới Thái Bình Dương đi cho cá ăn!

" Thu Trừng?" Ngoài cửa truyền đến giọng nói Đỗ Y Phàm, tuy rằng cố giữ vững bình tĩnh, nhưng như trước có thể nghe được anh khẩn trương.

Bởi vì người phụ nữ đi vào trong toilet  hơn nửa giờ, chỉ kiểm tra một chút có mang thai hay không mà thôi, cũng không cần nhiều thời gian như vậy nhỉ?

Nghe được câu hỏi của anh, Phương Thu Trừng đấu tranh mãi, mới chậm rãi mở cửa ra,  thấy cặp mắt xanh tràn ngập lo lắng kia,không thể nói rõ cảm giác bỗng chốc liền cướp đoạt trong cô,vành mắt cô đỏ lên, áp vào trước ngực anh.

"Trúng thưởng a, chúc mừng anh đã làm cha rồi." Cô than nhẹ một tiếng, nói xong.

Đỗ Y Phàm chỉ cảm thấy lòng bản thân giống như đang ngồi trên Yun-night Speed[1],  cảm giác thoải mái đến lợi hại. Biểu cảm khổ sở vừa nảy của cô, anh còn tưởng rằng bọn họ đoán sai rồi; nhưng kết quả là cô rõ ràng có, nhưng lại một biểu cảm giống như trời sắp sập xuống không bằng?

Nâng mặt cô lên, nếu không phải biết cô yêu anh thật nhiều, cũng yêu thích đứa nhỏ, cô biểu cảm yếu ớt này tuyệt đối sẽ làm anh hiểu lầm thành cô không muốn sinh đứa con của anh.

Thông minh như anh, bỗng chốc liền đoán được biểu cảm cô từ đâu mà như vậy, "Anh đã từng nói với em rồi mà con chúng ta tuyệt đối sẽ không lên làm người thừa kế gia tộc?" Đối với anh một chút tin tưởng cũng không có, thực nên xử phạt.

"Nhưng không phảo tiểu tử Xiis là đồng tính sao?" Đàn ông cùng đàn ông làm sao có thể sinh con?"Hay là cậu ta muốn đi tìm người mang thai hộ?" Cô mang theo điểm ao ước hỏi.

"Không phải, gia tộc cũng không cho phép loại sự tình này xảy ra! Mẹ người thừa kế, phải là vợ chính, bằng không giống như đều không cho lên làm người thừa kế." Anh vô ý đánh vỡ vọng tưởng của cô, nhưng sự thật chính là tàn khốc.

Nghe vậy, mắt cô càng thêm đỏ, "Cũng là anh có dự cảm, chúng ta chỉ biết có con gái, không có con trai, cho nên bọn nhỏ đều không thể đi thay cái gia tộc quỷ kia làm trâu làm ngựa à?" Cô hỏi lại, không ngừng nghĩ lý do thuyết phục bản thân.

Trong nháy mắt đó, Đỗ Y Phàm có một nghi vấn, có phải người phụ nữ mang thai thì tính tình đều sẽ thay đổi  hoàn toàn  hay không? Bằng không,Thu Trừng của anh vì sao chỉ nghĩ những chuyện không có khả năng xảy ra vậy chứ?" Thu Trừng,anh không phải là tiên tri,anh không có khả năng biết chúng ta có phải có con trai hay không."

"Vậy anh dựa vào cái gì cho rằng, con của chúng ta sẽ không làm cái quỷ người thừa kế cực khổ gì đó?"Phụ nữ có thai không khống chế được rống to ra tiếng, ôm lấy hai tay của anh, tóm chặt cổ áo anh, một bộ như nếu anh không tìm ra được một lý do thuyết phục cô là anh sẽ không đem đứa nhỏ đi làm cái người thừa kế kia!

Vì là người mẹ kiên cường, ngay cả chồng cũng không cần.

Nhìn bộ dạng cô, Đỗ Y Phàm cong khóe môi lên, vì  khí thế cô liều mình bảo vệ đứa nhỏ , "Đừng vội, mang thai này mình còn chưa biết con trai hay con gái, nếu là con gái như lời nói, không phải có thể sao?" Anh thử trấn an thai phụ không khống chế được  .

Lời nói của anh, thoáng để cho cô an tĩnh lại, cũng cho thời kì ba tháng yên tĩnh; thậm chí cả ngày Xiis không ngừng đưa thuốc bổ cho cô, cô còn an ủi bản thân mang thai là con gái, nên không sợ bị Xiis đoạt đi.

Nhưng là lúc cười đến ôn nhu,bác sĩ hiền lành nói cho cô,đưá nhỏ trong bụng của cô là một cậu bé khỏe mạnh,cảm xúc ẩn nhẫn ba tháng bị bùng nổ, ở phòng khám thai liền dùng sức đánh ngực ba đứa nhỏ.

"Đỗ Y Phàm,anh gạt em,anh gạt em, anh gạt em, anh gạt em!" Liên tiếp lên án, cộng thêm liên tiếp lực đạo mười phần đánh đấm.

Ông trời có mắt, anh chưa từng nói với cô cái thai này nhất định sẽ là con gái mà! Đỗ Y Phàm có chút oan uổng, lại càng không dám  ngăn  cái người đánh anh muốn nội thương , sợ cản sau đó cô sẽ càng thêm tức giận, thương tổn đến chính cô.

Giọng nói không có gì uy hiếp, ôn hòa vang lên: "Phụ nữ có thai phải tránh nổi giận, sẽ ảnh hưởng đến thai nhi phát triển."

Động tác đánh đấm như là hình ảnh bị ngừng giống nhau,cách ngực anh cm.

Đỗ Y Phàm ánh mắt cảm kích hướng tới bác sĩ, cảm kích đối phương cứu anh một mạng.

"Bên cạnh nơi đó có một gian phòng nhỏ, Đỗ tiên sinh,anh có thể dẫn vợ anh đi nghỉ ngơi một chút,đợi cảm xúc cô ấy ổn định một chút lại rời đi." Bác sĩ chỉ chỉ cái phòng phía trước có một cái cửa nhỏ.

"Cám ơn." Đỗ Y Phàm ôm Phương Thu Trừng, đi vào cánh cửa nhỏ này, "Khá hơn chút nào chưa?" Anh cúi đầu, hỏi phụ nữ có thai trong lòng còn đang thở hổn hễn.

Phương Thu Trừng vùi mặt ở trước ngực anh, đối với bản thân vừa mới không khống chế được cảm thấy vô cùng xấu hổ.

"Không cần lo lắng, con của chúng ta nhất định sẽ không bị Xiis mang đi." Biết không còn cách nào để che giấu chuyện của Xiis nữa, Đỗ Y Phàm than nhẹ một tiếng, tựa vào bên tai Phương Thu Trừng nói nhỏ: "Tuy rằng Xiis nói nó là đồng tính luyến ái, nhưng bên cạnh nó chưa bao giờ xuất hiện tình nhân nào, mặc kệ là nam, hay là nữ."

Phương Thu Trừng đầu tiên là không hiểu ngẩng đầu nhìn anh, sau một hồi khá lâu, ở trong lòng anh im lặng sau đó ánh mắt bừng tỉnh ngộ, "Anh là nói, kỳ thực tiểu tử này không phải thích nam, chỉ là muốn chạy trốn tránh vị trí người thừa kế, cho nên mới giả bộ thành đồng tính?"

"Đúng vậy. Hơn nữa có La Sana ở đây,anh có thể khẳng định con của chúng ta trăm phần trăm an toàn!" Cho nên xin không cần lại đánh ngực anh nữa.

"La Sana? Cô ấy là ai?"

"La Sana là con gái của quản gia trước đây, hiện tại tiếp nhận chức của cha trở thành quản gia của Xiis,chăm sóc cuộc sống Xiis." Thấy cảm xúc cô dần dần bình phục lại, Đỗ Y Phàm cũng lộ ra một chút cười như trút được gánh nặng, tuyệt không áy náy bản thân đem bí mật của cháu trai khai ra.

"Xiis thích cô gái đó sao?"

"Tuy rằng Xiis không có thừa nhận, nhưng anh nghĩ đúng vậy, Xiis thích La Sana." Nhưng lại thật yêu một loại.

"Cậu ta không có thừa nhận ư?Cậu ta cũng chưa từng chính miệng mình nói ra cậu ta thích La Sana?" Nghe câu này,vốn là thoáng bình phục cảm xúc lại một lần nữa sóng gió nổi lên, "Nếu cậu ta không có thật sự thích La Sana,anh đoán sai lầm,vậy cục cưng. . . . . ."

Đỗ Y Phàm không nói gì rồi.

Mà kết quả, bị đánh đủ mười tháng,đứa nhỏ"Oa oa"được sinh ra,kẻ đầu  xỏ  Xiis, nắm tay một cô mỹ nữ lạnh nhạt tóc vàng, cùng đi đến phòng bệnh thăm Phương Thu Trừng vừa sinh đứa bé, cùng với rõ ràng nhận hết tra tấn của Đỗ Y Phàm.

" Y Phàm,cháu cho rằng sinh đứa nhỏ chính là thím nhỏ." Mà kẻ đầu  xỏ cư nhiên còn ra vẻ thú vị nói, cuối cùng đương nhiên là bị ném ra khỏi phòng bệnh, tương lai mười năm đều đợi tại cái văn phòng kia làm trâu làm ngựa,không còn có thời gian nhìn thằng nhỏ.

Từ lần sau đó, Xiis liền hiểu một chuyện, chính là chọc ai cũng được,ngay cả chọc tức Đỗ Y Phàm cũng không sao, nhưng ngàn vạn đừng làm cho Phương Thu Trừng tức giận, bằng không hậu quả so với chọc giận Đỗ Y Phàm càng thêm nghiêm trọng!

Xiis thật sự ân hận lúc đầu đã làm sai!


[1] Yun-Night Speed: Tàu lượn siêu tốc
《 Hoàn 》


p/s: mình nói là muốn hoàn hai bộ một lúc mà chỉ có một bộ là đúng tiệu chuẩn  :hixhix:  nhưng như mình đã nói muốn hoàn hai bộ một lần nên mình sẽ hoàn luôn hai bộ.Còn nữa mình pót vẫn còn trong ngày nhá chưa qua 12h  :D2 Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian qua. :thanks: Good night :iou:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.02.2015, 08:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.04.2014, 20:03
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 843
Được thanks: 6222 lần
Điểm: 10.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh - Điểm: 4
Ebook: Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh

Làm ebook: Smiley Su


Tập tin gởi kèm:
...-yeu-anh-An-Tinh.prc [191.93 KiB]
Đã tải 2315 lần
...yeu-anh-An-Tinh.epub [199.47 KiB]
Đã tải 1131 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Loan Lê, mozit và 90 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82

10 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

13 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

19 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 256 điểm để mua Tô mì
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 332 điểm để mua Heo tập thể dục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên hoa 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.