Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh

 
Có bài mới 02.06.2014, 10:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3730 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh (H) - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Warning:H

Chương 9-3


Đây là một trong vùng mẫn cảm của anh, cô giống như tiểu cô nương phát hiện bí mật gì đó, gợi lên một chút cười hoạt bát, đem cách học được từ trên người anh hồi báo ở trên thân anh.

Anh hít sâu, thở hào hển, nhưng vẫn là không thể đối với khiêu khích như vậy gắng giữ được tỉnh táo, "Yêu nữ!" Tiếng nói anh trở nên khàn đục giống như đang chống cự một cái gì rất đau đớn vậy.

Nhìn anh đẹp trai, phản ứng khêu gợi, cái gì thẹn thùng tất cả đều bị Phương Thu Trừng ném đến sau đầu. Cô tựa như bị mê hoặc, thân mình nằm sấp phủ ở trên người anh, dùng môi thay thế ngón tay, đem đậu đỏ của anh bị đùa đứng thẳng mút vào trong miệng, học anh dùng lưỡi vòng hút, dùng răng khẽ cắn.

Hô hấp của anh trở nên càng trầm nặng.

Vẫn không có không khống chế được.Nhìn khuôn mặt nam tính khép đôi mắt chống cự khoái cảm mãnh liệt, Phương Thu Trừng quay đầu đi, trong đầu hiện lên một ý niệm,là tuyệt đối phải làm cho anh mở miệng cầu xin cô.

Nữa người dưới cô trượt xuống, hai tay cô xoa nhẹ nam tính dưới đáy quần anh, dục vọng đã cao thẳng, đã nóng lại nóng càng nóng hơn, giống như một khối thiết nóng bị cô bao vây ở trong lòng bàn tay.

"Ông trời!" Anh không dám tin mở mắt ra, nhìn người phụ nữ không biết khi nào thì trở nên lớn mật như vậy, cư nhiên nắm giữ dục vọng của anh, lên xuống trượt đứng lên, thậm chí khi lướt qua đỉnh đầu, dùng ngón tay cọ xát đầu cứng rắn vĩ đại.

"Thích không?" Cô cố ý hỏi, ngón tay lại tận lực cọ qua đầu mẫn cảm đến cực điểm  .

"Đáng chết!" Anh rít gào ra tiếng, muốn nắm tay đang giở trò xấu của người phụ nữ, hung hăng tiến vào cô, muốn cô cả đêm đều vì anh nỉ non ra tiếng; nhưng là ngón tay cô mang đến khoái cảm Cực lạc, lại làm tâm anh vô pháp để cô tùy ý làm như vậy, "Dùng sức một chút, nhanh một chút!" Anh khàn đục mệnh lệnh.

Phản ứng của anh,chắc là thích không sai! cô nghe lời tay nắm càng chặt, tăng thêm lực đạo ngón tay,không tính thuần thục nhưng vẫn khiến anh thống khoái đầm đìa đến thỏa mãn anh.

Nhưng rõ ràng anh cũng không có chạm vào cô, nhưng là, hai mắt nhìn bộ dạng này của anh, chóp mũi ngửi được mùi vị anh nam tính động tình, cô cư nhiên cũng có cảm giác, thủy huyệt cảm giác trống rỗng càng rõ ràng rồi.

Nhìn nam tính dục vọng trong lòng bàn tay, cô nuốt nước bọt, buông tay ra, thay thế đưa vào thủy huyệt ướt đẫm, chống đỡ lên anh. . . . . .

Chợt mất đi khoái cảm làm anh như phát cuồng muốn nắm cô trở về, nhưng cô tách hai chân ra, dùng tiểu huyệt thủy ẩm để ở trên anh, tất cả động tác này nháy mắt yên lặng.

Cô cảm giác được ánh mắt anh đủ để đốt cháy tất cả, bất quá cô vẫn là chuyên chú nhuyễn huyệt khát vọng dưới thân, một tấc một tấc cắn nuốt cắn răng chịu đựng của anh.

Lúc anh hoàn toàn tiến vào cô, đùi cô đã sớm run run không kềm chế được.

Anh không cho phép cô đang lúc này dừng lại, nâng mông của cô, anh dùng sức  thẳng tiến vào thân thể của cô, mỗi một cái tiến vào đều thẳng đến chỗ sâu nhất của cô,  khi rời khỏi lại mang theo một lượng thủy dịch của cô, giữa nơi hai người ái ân ẩm ướt một mảnh.

Anh so với trước kia đi vào càng sâu, làm thân thể cô toàn bộ quá trình đều căng đến thật chặt thật chặt, chỉ chốc lát sau liền bị đạt cao trào, run run ghé vào trên người anh.

Người đàn ông dưới thân rốt cuộc kềm nén không được quay người, đem người phụ nữ mềm nhũn một lần nữa áp xuống, đỡ đùi cô lên, đem nam tính sưng đến đau đớn, lại một lần nữa vùi thật sâu vào cô, thậm chí không cho cô thời gian thở dốc, tự mình trong nơi ngọt ngào mất hồn   tạo từng đợt khoái cảm.

Mới vừa cao trào không lâu thân thể cực kỳ mẫn cảm,khi anh cuồng dã ra vào, rất nhanh liền sẽ nghênh đón một cao trào khác; chân thon dài trắng noãn chủ động vòng qua eo anh, mông khi anh tiến vào càng nâng lên,nghênh hợp xâm nhập của anh.

" Y Phàm. . . . . .Y Phàm. . . . . ." Hai tay cắm vào tóc anh,để ngón tay đan vào tóc trắng của anh; cô khó nhịn gọi tên của anh, khẩn cầu thương yêu càng nhiều.

     Nâng mông của cô lên, anh tăng thêm lực vòng eo, mỗi một cái đều chôn vùi thật sâu vào cô, rồi sau đó rời nhợt nhạt khỏi  , lại nặng nề mà chôn vào, đem cô một lần nữa đưa lên cao trào.

Thủy dịch tràn ra tựa như sóng lớn, làm động tác anh vào ra càng thêm thông thuận, không có nửa điểm cản trở.Thủy huyệt đến cao trào truyền đến từng trận co rút chặt kít, lần nữa bức đè nặng anh ở trong cơ thể cô,khoái cảm điên cuồng khiến luật động anh cấp tốc, cho đến khi đem tất cả  tinh dịch  bắn vào trong cơ thể cô.

"Em. . . . . . Không có khóc cầu xin anh. . . . . ."Cô mệt đến sắp mê man, vẫn còn không quên đánh cược lúc nảy của hai người.

Nghe vậy, Đỗ Y Phàm lộ ra một nụ cười sủng nịch, "Đúng vậy,em không có khóc cầu xin anh, mà là anh cầu xin em." Người phụ nữ anh thật cường quật, ngay cả loại sự tình này cũng muốn cùng anh tranh cãi. Muốn anh nhận thua cũng không có sao, dù sao, ngon miệng "Ngon ngọt" anh đã ăn vào bụng,   chịu thua một chút cũng không  sao  .

Bất quá hiện tại, anh phái người đi thăm dò điều tra, cha mẹ cô có cải tiến hay không, hay là vẫn là như trước kia vô lại giống nhau, chỉ biết thương tổn lòng cô.

Nếu bọn họ vẫn cứ chết cũng không hối cải, như vậy, liền tính dùng hết tất cả cách, anh cũng sẽ không thể để bọn họ đến tham dự hôn lễ bọn họ.

Tuyệt sẽ không!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.06.2014, 07:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3730 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh (H) - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10:


Ngồi trên ghế da lớn màu đen, Phương Thu Trừng đánh giá người đàn ông khôi ngô trước mắt.Khuôn mặt này,trắng nõn mà không tỳ vết, nếu không phải giọng nói của hắn thì cô sẽ cho rằng hắn là "con gái".

Ngẫm lại, giống như gần đây cô bị"Mời" đến thư phòng người khác khá nhiều lần nha! Hôm nay chẳng qua là đến siêu thị mua một vài thứ đồ đơn giản, trở về nấu cho Đỗ Y Phàm nếm thử mà thôi, nào biết vừa đi ra siêu thị lại bị mấy người đàn ông bao vây xung quanh, làm cô muốn điện thoại cho Đỗ Y Phàm cầu cứu cũng không thành.

Bị đưa vào thư phòng,người đàn ông khôi ngô này liền trực tiếp kêu cô "Thím nhỏ", giới thiệu chính hắn.

Thì ra hắn chính là cháu trai chỉ nhỏ hơn Đỗ Y Phàm một tuổi, Xiis. Nghe một người đàn ông lớn hơn mình một tuổi kêu mình là thím nhỏ,cảm giác này, trừ bỏ bị người ta kêu mình già hơn bên ngoài, vẫn là quá mức quái dị .

"Anh ném tất cả chuyện bên nước Đức,chạy từ xa đến nơi này, chỉ vì muốn gặp tôi thôi sao?" Tộc trưởng gia tộc rảnh rỗi đến vậy à? Phương Thu Trừng bưng Hồng Trà lên,uống một chút rồi mở miệng hỏi.

" Đó chỉ là một trong những nguyên nhân, thím nhỏ, thật là nghe danh không bằng gặp mặt." Thấy cô bình tĩnh không sợ hãi, khiến Xiis nhìn với cặp mắt khác xưa; khó trách Y Phàm không thể không có cô, thậm chí ngay cả Donny một lão hồ ly cũng muốn đem mời cô đi theo ông ta.

"Như vậy nguyên nhân khác là gì?"Không có chuyện gì khác, chẳng lẻ chỉ là người đàn ông trước mắt này đi? Cô đánh giá hắn.

"Xin thím nhỏ giúp tôi một việc."

"Dùng cách bắt cóc đến xin tôi?" Phương Thu Trừng nhíu mày, cho rằng bản thân nghe lầm, "Cách này của anh là đánh đâu thắng đó?"

Quả thật toàn là những câu có gai, thì ra Y Phàm thích phụ nữ đã nồng lại còn cay.

"Không phải, mà là Y Phàm luôn bồi bên người thím nhỏ, tôi không thể không dùng hạ sách này để mời thím nhỏ đến ở trong gia tộc tôi." Xiis lộ ra cười nhợt nhạt,nụ cười này, xinh đẹp làm cho người ta không thể dời mắt.

Phương Thu Trừng hoa mắt một chút, vì sao Đỗ Y Phàm không  cảnh cáo cô, cháu của anh sẽ vừa đáng sợ còn yêu nghiệt như vậy chứ? "Chỉ vì một yêu cầu vậy mà anh đích thân đến đây tìm tôi ?" Hoa mắt thì hoa mắt, nhưng cô đủ bình tĩnh, sẽ không dễ dàng bị yêu nghiệt mê đảo .

"Tôi nghĩ chắc Donny đã nói qua Y Phàm đối với tôi, có bao nhiêu quan trọng rồi phải không?"

Những lời này, nghe qua thực ái muội! Phương Thu Trừng tức giận liếc hắn một cái, tuyệt không sợ hắn sẽ tức giận.

Theo như lời nói kia của hắn, cô là vị hôn thê của Đỗ Y Phàm, như vậy hắn tuyệt đối không dám động nửa cọng tóc cô; huống chi, hắn còn cầu xin cô, nếu cô không nhận, thế nào có thể đối được bản thân? Càng đừng nói muốn thay Đỗ Y Phàm vài năm,trả giá là thay hắn làm trâu làm ngựa.

"Tôi đoán, anh hao phí tinh thần đến đây [ mời ] tôi tới nơi này, là hi vọng tôi có thể thuyết phục Y Phàm, muốn anh ấy cùng anh trở về Đức, tiếp tục giống trước kia giúp anh?  Thật có lỗi nha,tính toán này của anh không thành rồi!  Tôi  và Ivan quyết định, anh ấy đã suy nghĩ rõ ràng rồi. Tôi nghĩ mấy câu nói quyết định của tôi cũng không thể ảnh hưởng gì với anh ấy, cho nên anh tìm lầm người."

"Không,thím nhỏ, thím đoán sai lầm rồi, tôi cũng không muốn thím đi thuyết phục chú nhỏ, muốn chú theo tôi  trở về Đức." Xiis lộ ra một chút cười, nhẹ giọng nói.

Không phải muốn cô đi thuyết phục Đỗ Y Phàm trở về làm trâu làm ngựa cho hắn,vậy mục đích hắn tìm cô là gì? Phương Thu Trừng không nói chuyện, chờ chính hắn mở miệng.

"Mục đích tôi mời thím nhỏ đến đây là xin thím nhỏ hãy rời khỏi Y Phàm." Hắn lại lộ ra nụ cười điên đảo chúng sinh, nhẹ giọng nói với cô,mục đích hắn đến đây.

Tuyệt đối cũng không nghĩ tới, hắn lại đưa ra điều kiện như vậy, Phương Thu Trừng có  ngây ngốc một lát, "Vì sao?" cô hỏi.

"Vì thím, Y Phàm cư nhiên từ bỏ gia tộc, không cần quyền lực, không cần tài phú, càng không nói hai lời từ bỏ tôi, để tôi tự tại đối mặt với những người thân thích buồn cười, nói thật, ôi còn rất giận chú."Giọng nói hắn bình tĩnh đàm luận, nói đến sởn tóc gáy: "Mà thím,tôi thật đối với thím hận thấu xương, hận không thể cho thím vĩnh viễn biến mất trên thế giới này; nhưng nếu trừ bỏ thím, Y Phàm lại sẽ hận tôi cả đời,mà tôi đương nhiên sẽ không để chuyện này xảy ra, cho nên đành phải ủy khuất bản thân, tiếp tục cùng thím đứng trên cùng một mảnh đất, hô hấp không khí giống nhau."

Phương Thu Trừng cô tài gì đức gì, cư nhiên có thể để một người thống hận.

"Bất quá tôi nghĩ muốn, nếu dùng thím tới đổi cùng chú,chú chắc sẽ đáp ứng điều kiện của tôi phải không?"Khuôn mặt tuấn mỹ , hiện lên một chút cười lạnh, nhìn về phía cô lạnh như băng mà không hề tình cảm.

Quả nhiên là một đứa nhỏ lớn lên trong một nơi không có nhân tính người mà, bộ dáng hắn, Phương Thu Trừng quả thật đối với cái gì quý tộc này  càng phản cảm hơn.

"Anh hẳn là biết, anh ấy không thích cái [ nhà] kia." Cô nói xong,miệng cố ý  giọng điệu  trào phúng; mặc cho ai cũng không có khả năng sẽ thích cái loại địa phương quỷ quái đi?

Xiis đương nhiên biết.

Đỗ Y Phàm rời đi, trừ bỏ nguyên nhân chính là Phương Thu Trừng, một cái khác chính là Đỗ Y Phàm cũng thống hận cái nơi trưởng thành tràn ngập thống khổ cùng không thoải mái .

"Nếu đã biết, anh còn buộc anh ấy trở về làm gì! Xiis, anh đúng thật là một tiểu quỷ ích kỷ ." Rõ ràng hắn lớn hơn mình một tuổi,nhưng hành động việc làm cứ như một tiểu tử còn chưa lớn vậy, Phương Thu Trừng nhịn không được châm chọc nói.

Bị châm chọc, Xiis giận quá hóa cười, "Mặc kệ cô nói cái gì cũng được, tóm lại,cô cùng Y Phàm mà nói,cô phải rời khỏi chú, cùng với người bạn trai cũ nối lại tình duyên,sau đó dừng xuất hiện trước mặt Y Phàm nữa ."

"Tôi nói này, anh có tin không?Anh xem nhẹ Y Phàm quá rồi đó, Y Phàm chỉ tin tưởng tôi thôi, cháu trai Xiis à?" Cô vẫn là giọng điệu trào phúng, như là cố ý chọc giận hắn.

"Cô tốt nhất chớ chọc giận tôi, nếu không cô không gánh nổi hậu quả đâu."Nụ cười trên mặt thoáng thu lại, Xiis hơi hơi nheo mắt lại, cảnh cáo nói.

"Cậu không tin anh ấy sẽ không bao giờ đồng ý để tôi cùng Trần Dương trở lại với nhau ." Cô tuyệt không để ý, không ngừng cố gắng làm cho hắn triệt để phát cuồng mới thôi.

Bởi vì cô tin tưởng, Y Phàm sẽ rất mau sẽ đến cứu cô.

Mà thật sự như cô mong muốn, Xiis thật sự triệt để tức giận rồi. Hắn lấn người tiến lên, đem Phương Thu Trừng áp ở trên sofa, xé áo cô ra, lộ ra áo ngực màu hồng phiá dưới, "Cô cảm thấy sao nếu cô bị tôi chơi đùa rồi,chú Y Phàm sẽ còn muốn cô sao ?"Hắn lộ ra nụ cười dữ tợn.

Anh ấy sẽ muốn!

Chỉ là Phương Thu Trừng còn chưa kịp mở miệng,Xiis  ởtrên người cô liền bị người khác đá văng  nặng nề mà ngã ra ngoài.

Cô ngẩng đầu lên, nhìn thấy người mà mình luôn đợi.

"Anh rốt cuộc cũng đến ,thật chậm đó nha."Cô đứng lên, ôm anh vào trong vòng tay mình, "Cháu của anh thực không có lễ phép, tý thì muốn giết em,tý thì vừa muốn phi lễ em." Cô nỗ lực thêm mắm thêm muối.

Ôm cô vào trong ngực, cũng cởi áo sơmi trên người mặc trên thân thể cô, Đỗ Y Phàm trừng hướng đứa cháu càng ngày càng to gan lớn mật, "Xiis, chú cho rằng, chú đã nói rất rõ ràng." Chỉ biết anh là chú, nhưng sẽ không lại trở về làm người đỡ đầu Tộc trưởng gia tộc Iaman tát tư.

Giơ tay lên lau vết máu ở khóe môi đi, Xiis có chút không cam lòng anh sẽ đến nhanh như vậy, nhưng nhất nghĩ đến thế lực Long Môn ở trong này, muốn tìm ra chỗ hắn ở quả thật quá dễ dàng.

" Y Phàm, chú ở tại chỗ này,nên biết là cái gì cũng không có."

"Chú không phải không có gì, bỡi vì chú còn có cô ấy." Đỗ Y Phàm nắm chặt cánh tay, ôm chặt người phụ nữ trong lòng, "Xiis, đừng ép chú ngay cả  tình thân cuối cũng bỏ đi." Đỗ Y Phàm ném ra một lần cảnh cáo cuối cùng,làm Xiis lập tức ngậm miệng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.06.2014, 06:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3730 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh (H) - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10-2


Hắn biết rõ tính tình Đỗ Y Phàm. Bởi vì Đỗ Y Phàm từ trước đến nay nói được thì làm được, nếu anh thật sự muốn hoàn toàn không để ý tới đứa cháu như hắn, anh hoàn toàn có thể làm được.

Xiis giống như chú chó bị thua cuộc, buông hai vai xuống, uể oải giống như là Ngày Tận Thế.

"Em không có sao phải không? Thực xin lỗi,anh đã tới chậm." Anh cho rằng Xiis sẽ không ra tay, bởi vì Xiis biết cô đối với anh mà nói, rốt cuộc có bao nhiêu quan trọng! Nhưng không nghĩ tới. . . . . .Anh vừa tới, liền nhìn thấy Xiis áp ở trên người cô,một màn xé mở áo cô, nếu Xiis không phải là cháu anh, không phải là đứa cháu trai anh trai yêu thương nhất, mà tự chủ của hắn lại là hơn người, anh có thể,anh sẽ lỡ tay đem Xiis xé mở từng khối.

"Em không sao." Phương Thu Trừng lắc lắc đầu, cô đã sớm biết anh sẽ đến cứu cô, cho nên cô một chút cảm giác lo lắng hãi hùng cũng không có! Nhưng là cô có một nghi vấn, "Anh thật sự không quay về sao? Ở trong này,anh chỉ có thể là một kỹ sư nho nhỏ,tất cả đều không thể so sách với nước Đức nha."

"Vậy em nguyện ý theo anh đến nước Đức sao?" Muốn cô bỏ tất cả bạn bè bên này, công việc, đi theo anh đến một nơi hoàn toàn mới bắt đầu lại, cô có bằng lòng hay không?  Thu Trừng,anh tuyệt đối sẽ không để em một mình ở chổ này." Anh vô cùng nghiêm túc nói.

Nhìn lên khuôn mặt làm cô yêu say đắm không thôi, anh cam tâm tình nguyện vì cô vứt bỏ danh lợi trong gia tộc một cách dễ dàng, vì sao cô không thể thay anh hy sinh một việc nhỏ này?

Công việc,thì đến bên kia không lẽ không tìm được? Bạn bè, hiện tại khoa học kỹ thuật thông tin thiết bị tốt như vậy, muốn tùy thời tùy chỗ liên hệ các cô cũng có thể, không được việc, đáp máy bay trở về ở cũng có thể. . . . . . Cho nên,trong vài giây ngắn ngủn này, cô liền quyết định tốt rồi.

" Y Phàm, nếu anh muốn trở về Đức, em nguyện ý cùng anh trở về."Tay cô xoa gương mặt anh, lộ ra một chút cười nhợt nhạt, nói.

Lời của cô, làm anh cảm động khép mắt, ôm chặt cô.

Người phụ nữ này, làm sao có thể làm anh mỗi ngày đều yêu  em  nhiều hơn một chút, mỗi ngày đều sẽ gây cho anh càng nhiều cảm động cùng với vui vẻ? Làm sao có thể?

Xiis không đoán được đều này, hắn cho rằng, Phương Thu Trừng sẽ không giống Đỗ Y Phàm, nguyện ý bỏ xuống tất cả, đi theo anh cùng đến nước Đức đây.

Thì ra. . . . . .Cô yêu, cũng không thua kém Đỗ Y Phàm.

"Không được, chúng ta không đi nước Đức." Nhưng ngoài ý muốn Xiis cùng Phương Thu Trừng, Đỗ Y Phàm cự tuyệt.

"Vì sao?" Hai tiếng nói,cùng một câu hỏi, cùng vang lên. Xiis cùng Phương Thu Trừng, cũng không rõ vì sao anh sẽ quyết định như vậy.

Đỗ Y Phàm cúi đầu, khẽ hôn  trán của cô,sau đó chuyển hướng nhìn cháu trai"Xiis,Thu Trừng không thích hợp cuộc sống gia tộc Iaman tát tư.Nước kia sẽ làm cô ấy càng thêm tịch mịch cùng với chịu cô lập, cô ấy ở chổ này sẽ tương đối vui vẻ."

"Như vậy vui vẻ của cháu đâu? Lại có ai tới chiếu cố a?" Xiis không cam lòng hỏi.Hắn thật vất vả cho rằng rốt cục có thể thoát khỏi những ngày đáng sợ này, vì sao hiện tại hết thảy lại về tới điểm đầu, hắn vẫn là phải trở cái gia tộc về Iaman tát tư hắc ám đó, môt gia tộc không hề có tình thân?

"Xiis, cháu cần một cái người thừa kế." Đỗ Y Phàm tận lực lại nhắc nhở anh.

"Chú. . . . . ." Xiis kém một chút liền nhảy lên, chỉ vào chóp mũi chú rống to!Sau đó,hắn như là bừng tỉnh đại ngộ giống nhau, "Ivan,chú đã từng đáp ứng cháu một điều kiện, hiện tại,cháu nghĩ mình muốn điều kiện gì rồi."

Đỗ Y Phàm không có nghĩ tới hắn sẽ đột nhiên nhắc tới điều này, nhưng vẫn là hỏi: "Là điều kiện gì?"

"Chú noí cháu cần một người thừa kế,chú nói không sai, cho nên,trong vòng hai năm chú phải cho cháu người thừa kế." Như vậy anh chỉ chờ thêm hai năm, là có thể chính thức thoát khỏi gông xiềng đáng sợ này, "Đây là điều kiện chú có thể vĩnh viễn thoát ly gia tộc Iaman tát tư !"

"Vì sao? Cậu muốn người thừa kế sao cậu không tự mình sinh đi? Vì sao muốn con của chúng tôi tương lai tiếp tục thay cậu làm trâu làm ngựa?" Đỗ Y Phàm còn chưa có phản đối, người phụ nữ trong lòng anh cũng đã ở giậm chân rồi.

Ngoài những người đã được mang đi đầu hám lợi của gia tộc, làm sao có thể sẽ có những người khác, nguyện ý đem  con cháu mình đẩy vào vị trí phí sức lại chẳng có kết quả tốt, lúc nào cũng chờ người đến ám sát?

"Bởi vì tôi thích nam, hai người đàn ông không thể sinh con, cho nên một trong đứa con của hai người phải trở thành của tôi."

"Cậu là đồng tính?" Phương Thu Trừng ngàn tưởng vạn tưởng cũng tưởng không đến là vì nguyên nhân này.

"Đúng vậy." Hắn hào phóng thừa nhận.

"Cậu!" Lửa giận kém một chút liền hoàn toàn bùng nổ, làm Phương Thu Trừng thật sự xông lên trước đem tiểu tử này đập bẹp , ép buộc hắn bỏ cái điều kiện muốn đứa con của cô.

Chẳng qua Đỗ Y Phàm lại vào lúc này ôm lấy cô, "Giao cho anh xử lý, được không?"

Lời nói không nặng cũng không nhẹ, lại trấn an cô, để cô đem tức giận áp chế.

Bàn tay mơn trớn tóc cô, giống như đang sờ đầu sủng vật nhu thuận, Đỗ Y Phàm lại nhìn đứa cháu vẫn là một mặt khói mù kia, "Xiis,chú đáp ứng cháu, nếu tương lai cháu không có sinh hạ người thừa kế, chúng ta liền đem con đầu cho cháu nhận nuôi."

Xiis nhìn nhìn người phụ nữ trong lòng anh căm giận bất bình, "Hi vọng, chú có thể  làm theo lời đã ước định.Cháu không hy vọng, kết quả một hồi một hồi vẫn là vô ích vui mừng." Hắn lúc này đây, cũng không sẽ vì bất luận kẻ nào thay đổi ước nguyện ban đầu.

"Chú tuyệt không nuốt lời."

"Như vậy, cháu cũng không cường ép các người." Xiis quay lưng lại, lạnh nhạt hạ lệnh đuổi khách.

Hắn cũng hẳn là hiểu, Đỗ Y Phàm là tuyệt đối sẽ không lại cùng hắn trở về nước Đức rồi.

Vì người phụ nữ, Đỗ Y Phàm động thủ đánh hắn.

Tay xoa nhẹ vết thương ở khóe môi, đau đớn này, lần nữa nhắc nhở hắn, vừa rồi đã phát sinh chuyện quá nhiều.

Kỳ thực, anh xác thực nên cảm thấy thỏa mãn , vì củng cố vị Tộc trưởng anh, Y Phàm đợi năm năm, nhẫn nại thời gian năm năm mới rời đi hắn, buông tay để chính hắn trưởng thành.

Đúng, cũng nên thỏa mãn rồi.

Tuy rằng về sau sẽ không còn có Y Phàm như một người anh cũng như một người cha bên cạnh, nhưng hắn đã trưởng thành không cần thiết đến mức có người đỡ đầu bên người,

Chuyện còn lại anh phải làm, chính là chuẩn bị một hoàn cảnh thích hợp để người thừa kế đời tiếp theo tiếp tục vị Tộc trưởng.

Hắn chờ bản thân có thể chờ gỡ xuống gánh nặng ngày nào.

※※※

"Vì sao anh phải đáp ứng cậu ta?" Vừa đi ra thư phòng Xiis, Phương Thu Trừng nhịn không được hỏi anh, tuy rằng đứa nhỏ còn chưa có sinh ra, nhưng nó là phần cơ thể cô ; bất quá, cô cũng tin tưởng, đứa nhỏ cũng là một phần cơ thể anh, anh  không có khả năng để con bản thân đi làm cái gì Tộc trưởng nha.

Thấy cô tuy rằng không rõ, nhưng không có giống vừa nảy tức giận, anh liền biết, cô biết ý tứ anh làm như vậy,cho nên anh khom người xuống, cho cô một cái hôn nồng nhiệt, sau đó mới chậm rãi trả lời cô: "Con của chúng ta, nhất định sẽ không lên làm Tộc trưởng."

"Vì sao? Có một quỷ xui xẻo không may bị tiểu tử xấu này coi trọng nó sao?"

"Không phải."

"Vậy thì vì sao?"

"Xiis bây giờ còn có chút chậm chạp, chỉ cần nó thông suốt , vần đề nó muốn người thừa kế sẽ giải quyết dễ dàng." Bất quá, cũng không biết phải đợi bao lâu.

Nói đến đây, cô cũng hiểu rồi.

Chỉ cần con cô không cần đi làm trâu làm ngựa làm đến gần chết cho người khác, cô cũng mặc kệ cái tiểu tử Xiis tự đại.

Bất quá nói trở về, "Tiểu tử này thật sự chỉ nhỏ hơn anh có một tuổi thôi sao? Vì sao em nhìn phải nhìn trái, cậu ta giống như một tiểu tử bị làm hư vậy?"Biểu hiện bốc đồng, nơi nào giống một người trưởng thành chứ?

Đỗ Y Phàm trầm cười ra tiếng, "Tuy rằng nó không giống, nhưng nó đúng thực chỉ nhỏ hơn anh một tuổi. Đúng rồi,anh đã hẹn cha mẹ em  hẹn cha mẹ em,chủ nhật này họ sẽ đến, thuận tiện đem hôn sự chúng ta thông báo cho bọn họ." Bỗng dưng, anh nói.

"Chủ nhật này?" Nhanh như vậy? Phương Thu Trừng lắp bắp kinh hãi, cô còn chưa có chuẩn bị tâm lý cho tốt, đi gặp cha mẹ ít nhất ba năm chưa gặp, hơn nữa, "Bọn họ bằng lòng gặp em sao?" Cô có chút không nhất định,bất ngờ sợ hãi hỏi.

"Bọn họ đương nhiên nguyện ý." Anh nắm tay cô, cho cô dũng khí.

Anh chậm rãi nói cho cô, ông ngoại, bà ngoại cô qua đời,em trai của cô, cũng chính là con trai mà đôi vợ chồng khốn kiếp nâng trong lòng bàn tay, đã nhìn ra được thay đổi cô; em trai luôn muốn mang cô trở về nhà, nhưng lo lắng duy nhất chính là vợ chồng này còn không có thấy rõ ràng cô, sẽ đối xử với cô giống trước kia.

Đợi em trai cô   nói rõ ràng với đôi vợ chồng kia, làm cho bọn họ cực kỳ hối hận vì bản thân từng đã đối với cô làm ra loại chuyện này, cô cũng đã chuyển đi rồi, rốt cuộc làm cho bọn họ tìm không ra; cho nên lúc anh vừa đến cửa, bọn họ liền gắt gao bắt lấy anh, hỏi tất cả những chuyện liên quan tới cô,

Anh biết, bọn họ sẽ quý trọng cô, cho nên, anh mới có thể đưa ra chủ nhật mang cô trở về.

"Thật sự? Bọn họ thật sự nguyện ý. . . . . . Tiếp nhận em?" Cảm thấy lông mi có nước mắt ngưng tụ, cô ngay cả nhắm mắt cũng không dám, sợ biểu cảm cảm động cùng thương tâm nước mắt sẽ rơi xuống.

"Tin tưởng anh, bọn họ vạn phần nguyện ý, nhưng lại khẩn cấp muốn đem em gả cho anh! Anh nghĩ bọn họ đã chuẩn bị đồ cưới, cùng với  danh sách khách mời nữa là." Ít nhất khi anh rời đi thì bọn họ đã bắt đầu chuẩn bị này đó không sai.

"Là anh đi tìm bọn họ à?" Cô không ngu ngốc, bỗng chốc chỉ biết chắc chắn của anh từ đâu đến, "Cám ơn anh, Y Phàm, thật sự vô cùng. . . . . . Cám ơn anh."

"Không cần cảm ơn anh." Anh duỗi ngón tay lau đi nước mắt cô vẫn rơi xuống, "Nếu em thật sự muốn cảm ơn anh, sinh cho anh vài đứa nhỏ đi." Đứa nhỏ bọn họ, nhất định sẽ xinh đẹp như thiên sứ.

※※※
p/s: còn một chương duy nhất nửa là hết truyện rùi  :hixhix: nên nếu các bạn thanks đủ 20 hoặc hơn + với comment mình sẽ pót hết trong ngày hôm nay luôn còn không thì hẹn thêm hai ngày sau nữa mình sẽ post nha, mà mình thường thích hoàn hai bộ một lúc a không thích lẻ loi đâu :-D  :food:  :dracular:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongmi0809, phương lan và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.