Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

 
Có bài mới 30.05.2014, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Không có thịt bạn ơi. Hi. Tớ nghĩ thầy Cố rất tôn trọng Mạn Mạn, mà Mạn Mạn lại muốn kết hôn rồi mới chuyện đó cơ. ^^

Chương 79.2

Một lát sau, Cố Uyên đẩy cô một cái: “Mạn Mạn, hình như có tiếng gì đó?”

Từ Du Mạn vốn đang dựa vào người anh, thoải mái dễ chịu, cũng sắp ngủ thiếp đi, bị anh đẩy một cái, tiếp đó mơ mơ màng màng nghe anh nói có âm thanh gì đó. Cô đang ngủ rất thoải mái, sao có thể nghe thấy âm thanh gì chứ.

Nhìn biểu tình có chút nghiêm túc của Cố Uyên, cơn buồn ngủ của Từ Du Mạn đã giảm hơn phân nửa, lắng nghe xem có âm thanh gì. Chợt cô thật nhanh nhảy xuống khỏi người anh, chạy vào phòng tắm. Sau đó Cố Uyên liền nhìn thấy cô ướt hết, cả người đều bị nước giội ướt.

Lần này vận khí của cô coi như tốt, không mặc áo sơ mi, áo sơ mi chính là bị nước xối ướt liền trở nên trong suốt. Bây giờ thời tiết không quá nóng, cô mặc một cái áo thun bằng chất liệu cotton. Áo thun sau khi ướt nhẹp thì rất nặng, nhưng điểm tốt chính là sẽ không dính thật chặt vào người mình.

Cố Uyên ở trên ghế sofa hỏi Từ Du Mạn xảy ra chuyện gì, cô nhất định không nói, chính là muốn anh tự mình đi vào xem. Sau khi Cố Uyên tiến vào, cũng bị dội ướt mà chạy ra. Cau mày, vẻ mặt nghiêm túc.

Cô cho rằng anh tức giận, chuẩn bị nói xin lỗi, thì nghe anh nói: “Ống nước sao bổng dưng vỡ thế hả?”“Trước kia từng bị vỡ một lần, sau này bị em bịt lại rồi.” Từ Du Mạn lè lưỡi một cái, nói, không ngờ còn dùng được trong một thời gian dài như vậy, xem ra cô rất có bản lĩnh.

Cố Uyên vô cùng im lặng. Ống nước vỡ cũng có thể bịt lại là được sao? Thật là không biết một mình Mạn Mạn thế nào mà lớn được như vậy.

“Có ống nước dự phòng không?” Cũng đã vỡ ra rồi, đành phải thay lại một cái mới thôi.

“Có có, để ở đâu nhỉ?” Từ Du Mạn cũng không biết cất ở nơi nào, đành phải tìm khắp nơi. Rốt cuộc, bên trong một ngăn tủ dưới giường tìm được một cây cái ống nước.

Cố Uyên nhận lấy ống nước, đi vào phòng tắm. Từ Du Mạn ở bên ngoài phòng tắm, có chút lo lắng hỏi: “Thầy Cố, anh được không?”

Từ Du Mạn không nhìn thấy ở trong phòng tắm Cố Uyên hướng về phía cô đứng liếc mắt một cái, trong con ngươi hàm chứa hàm nghĩa đặc biệt. Không nói gì, khóa nguồn nước rồi đổi lại ống nước mới. Từ Du Mạn ở bên ngoài rùng mình một cái.

“Xem ra là quần áo bị ướt nên thấy lạnh.” Từ Du Mạn không có suy nghĩ khác, đi trở về phòng ngủ thay quần áo.

Thay quần áo xong, cô cũng không dám lại đi vào phòng tắm, nếu không khó tránh khỏi quần áo lại bị ướt nhẹp. Từ Du Mạn còn có lòng tốt đi tìm xem có quần áo mà Cố Uyên có thể mặc hay không, quần áo của Cố Uyên sợ là không có chỗ nào còn khô nữa. Cô nhớ tới trước kia hình như Cố Uyên có thay đồ ở chỗ cô, quên quần áo cầm đi. Cô đã giặt xong, đặt ở trong ngăn kéo.

Từ Du Mạn lại trở về phòng ngủ lấy quần áo cho anh. Lúc trở ra thì anh đã thay xong ống nước rồi. Cố Uyên liếc qua áo sơ mi trong tay Từ Du Mạn, là của anh.

“Quần đâu?”

“Chỗ của em không có quần của anh. Cái áo này cũng là do anh quên cầm đi.”

“Không có quần, chỉ có áo anh làm sao mặc?”

Từ Du Mạn mới nhìn về phía quần của anh, toàn bộ đều ướt rồi, vẫn còn đang nhỏ nước. Từ Du Mạn đẩy anh vào phòng tắm: “Anh vào giặt đi, một lát đưa quần đã giặt để em hong khô là được.” Cũng may trong nhà có máy sấy.

“Nhưng lúc anh giặt quần thì không có quần mặc?” Cố Uyên luôn cho rằng, trêu chọc Từ Du Mạn là chuyện vô cùng vui vẻ.

“Dùng khăn tắm.” Trong đầu Từ Du Mạn không khỏi hiện ra bộ dạng anh không mặc quần mà ngồi giặt quần áo, đỏ mặt gào lên với anh.

“Ha ha.” Trong phòng tắm truyền đến tiếng cười vui vẻ của anh. Từ Du Mạn càng thêm quẫn bách.

Cuối cùng quần của Cố Uyên vẫn là do cô giặt. Cố Uyên thì sao, quấn khăn tắm ở một bên chỉ dạy cô nên giặt như thế nào. Vốn cô định cho vào trong máy giặt giặt là được, nhưng anh không cho phép, nói không thể sử dụng máy giặt, phải lấy tay giặt.

Từ Du Mạn dùng một đầu ngón tay câu lên cái quần tam giác của Cố Uyên: “Cái này anh hẳn sẽ không cần em giúp anh giặt chứ?” Chính cô cũng không biết mình thế nào nữa, bị anh hôn mấy cái liền choáng váng đầu óc, đồng ý giúp anh giặt quần áo. Thật là, khóc không ra nước mắt, ai bảo chính cô đồng ý chứ.

“Dĩ nhiên.” Cố Uyên lẽ thẳng khí hùng bảo cô giúp anh giặt quần lót.

Từ Du Mạn tùy tiện chà xát mấy cái, liền định để qua một bên. Nhưng Cố Uyên sao có thể bỏ qua cho cô chứ.

“Cứ như vậy? Chỗ kia em còn chưa thật sự giặt đâu? Nếu là có mùi là lạ, người chịu thiệt cũng không phải chỉ có mình anh đâu.”

Oanh… đầu cô cũng sắp nổ ra rồi, lời nói này của anh có ý gì? Không cần nói là trong lòng cô không trong sáng, tự mình nghĩ sai. Từ Du Mạn đành phải giặt lại cẩn thận.

Rốt cuộc lúc cô sắp không chịu nổi nữa thì giặt xong. Từ Du Mạn cho vào trong máy sấy chờ hong khô. Quần áo muốn hong khô cũng cần một đoạn thời gian, cô đi ra khỏi phòng tắm.

Toàn thân Cố Uyên chỉ quấn duy nhất một cái khăn tắm, thân trên hoàn toàn để trần. Làn da màu lúa mì, cơ bụng mấy múi, không có mỡ thừa, hoàn toàn phù hợp với tưởng tượng lý tưởng trong lòng cô. Cô nuốt nước miếng một cái, rất muốn sờ cơ bụng của anh, xem ra thật thoải mái.

Cố Uyên dường như có thể nghe thấy trong lòng cô đang nghĩ gì, khoảng cách với cô cũng càng ngày càng gần, cuối cùng đi tới trước mặt cô. Cơ bụng có thể chạm tay vào, Từ Du Mạn không bỏ qua liền sờ lên.

Còn chưa sờ đủ, cô đã bị anh đè xuống ghế sa-lon, mãnh liệt hôn một trận. Khuôn mặt, vành tai, cái cổ đều bị anh hôn một lần. Bản thân Từ Du Mạn cũng rất hưởng thụ, cũng không có phản kháng. Biết tay của Cố Uyên bắt đầu không thành thật, đưa vào trong quần áo của cô, cô mới thở phì phò ngăn cản:

“Thầy Cố, anh đây là muốn làm gì?” Thanh âm rên rỉ càng thêm kích thích thần kinh của Cố Uyên.

Cố Uyên đè trên người cô, không cho phép ngăn cản mà đẩy áo của cô lên đến cổ, rồi cởi quần áo của cô ra, bắt lấy một bên ngực đẫy đà của cô:

“Em nói đi, bảo bối Mạn Mạn.”

“Em… em không biết. Ừm. . . . . .”

“Anh đây muốn chứng minh, anh – thầy Cố của em, rốt cuộc có được hay không!”

Thì ra là vì câu nói vô tâm kia của cô: “Thầy Cố, anh được không?” gây ra họa. “Thầy ơi, đừng lộn xộn.” Rơi vào đường cùng, cô đành phải nói như vậy.

Nếu như trên thế giới có ‘thuốc hối hận’, tin rằng cô nhất định sẽ không uống. Bởi vì trải qua lần này, cô đã bắt được điểm yếu của anh, biết làm sao có thể hành hạ anh hơn nữa làm cho anh đồng ý với bất kỳ yêu cầu gì của cô. Từ Du Mạn đã thử nghiệm qua nhiều, lần nào cũng đúng. Tất nhiên đó là chuyện sau này.

Hôn đủ, cởi hết, sờ khắp rồi, một bước cuối cùng liền dừng lại. Từ Du Mạn nằm trên ghế sa-lon, mặt đỏ tới mang tai nhìn Cố Uyên vọt vào phòng tắm dội nước lạnh. Sau đó, cô liền phát hiện ra, Cố Uyên chẳng qua chính là một con cọp giấy, chỉ biết hù dọa người.

Điện thoại vang lên, Từ Du Mạn cầm lên nhìn, sau đó nhìn thấy số điện thoại gọi tới, sắc mặt của cô trong nháy mắt từ quang đãng biến thành âm u. Lại là bà ta, bà ta rốt cuộc muốn làm gì chứ. Từ Du Mạn muốn trực tiếp cúp điện thoại, lại nghĩ, hay là thôi đi, đời trước cô thiếu nợ bà ta.

“Con cuối cùng chịu nhận điện thoại của ta rồi.” Nếu không nhận, bà ta sắp bị mắng chết rồi. Viên Hân hưng phấn nói.

“Có chuyện gì nói đi.”

“Con gái à…”

Viên Hân đang muốn dùng chính sách dụ dỗ, lại bị cô cắt đứt: “Đừng gọi tôi là con gái. Bà nói đi! Tiếp cận tôi rốt cuộc có mục đích gì?”

Viên Hân thấy mục đích của mình bị vạch trần, sắc mặt khẽ biến, chỉ là Từ Du Mạn cũng không thấy được. Viên Hân dĩ nhiên sẽ không thừa nhận bà có mục đích. Nếu là không có người phụ nữ kia trước kia đã từng nhắc nhở bà ta, nói không chừng lấy tính tình của bà, nói thẳng cũng có thể? Chính là không để cho Từ Du Mạn và Cố Uyên ở bên nhau thì thế nào? Chỉ là bà bây giờ thật sự không dám không nghe lời của người phụ nữ kia:

“Nào có mục đích gì? Ta một người làm mẹ muốn nhận lại con gái của mình thì thế nào?” Viên Hân nguỵ biện nói.

Đây thật là chuyện cười lớn nhất đời : “A, chẳng lẽ bà còn có lương tâm hay sao?”

“Hắc, cái con bé chết tiệt kia, sao có thể nói chuyện với mẹ như vậy chứ?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.05.2014, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Các bạn thử đoán xem người phụ nữ bí ẩn kia là ai nhé. Cũng sắp biết rồi. ^^ Chúc mọi người đọc truyện vui và cám ơn các bạn đã ủng hộ. Cuối tuần vui vẻ!!! :iou:

Chương 80.1: Nói bóng nói gió !

“Hắc, cái con bé chết tiệt kia, sao có thể nói chuyện với mẹ như vậy chứ?”

“Lời này bà đã nói rất nhiều lần rồi. Không có chuyện gì tôi liền cúp máy, đừng quấy rầy tôi.” Từ Du Mạn nào để cho Viên Hân có cơ hội nói có chuyện, không đợi Viên Hân nói chuyện, cô liền trực tiếp cúp điện thoại.

Viên Hân gần đây luôn bị người khác không có lễ phép cúp điện thoại, bị người ta uy hiếp, lại bị con gái của chính mình nói như vậy, tức giận liền muốn phát tiết ra ngoài. Ở trong phòng tìm tới tìm lui, không có thứ gì khác có thể để cho bà trút giận, không thể làm gì khác hơn là đập đồ. Viên Hân đập đồ cũng có lựa chọn, không đập thứ mình thích, không đập đồ đắt tiền, chuyên chọn những thứ có thể ném ra tiếng vang nhưng lại không đắt đỏ.

Trong phòng Viên Hân truyền đến âm thanh đập vỡ đồ, những người giúp việc đều ở bên ngoài, cũng không dám đi vào cũng không dám làm thế nào, đành phải đứng ở cửa chờ. Hiện tại trong căn nhà này lớn nhất cũng chỉ có Mộ Trường Phong, cậu chủ của bọn họ. Nhưng cậu chủ đến bây giờ chưa trở về.

Đến 12 giờ đêm Mộ Trường Phong về tới, Viên Hân đập đồ cũng đập đủ rồi. Quản gia tiến tới bên tai Mộ Trường Phong nói gì đó, vẻ mặt của Mộ Trường Phong trở nên có chút âm u. Cũng không để ý Viên Hân đã ngủ chưa, vọt vào phòng ngủ của Viên Hân.

Viên Hân còn chưa ngủ, ở trong phòng loay hoay với mấy món đồ mà bà thu được trong mấy năm nay, Mộ Trường Phong đột nhiên xông vào, bà bị dọa giật mình, vội vàng dùng chăn phủ lên đống đồ kia, cười gượng nhìn Mộ Trường Phong :

“Trường Phong à, sao cậu trễ thế này mới về chứ? Đến phòng dì làm gì?” Cô nam quả nữ, có ý đồ gì?

“Nghe nói bà ở trong phòng đập đồ?” Không cần nghe nói nữa, anh đã thấy rồi. Cả phòng có thể nói là một đống hỗn độn. Mộ Trường Phong đưa mắt đống mảnh vụn của bình hoa dưới đất, trong lòng nghĩ ra một kế.

“Ha ha, cũng không có gì đáng ngại, chính là tùy tiện đập mấy thứ rẻ tiền thôi mà.” Chứng cứ ở đó, bà ta còn có thể phủ nhận sao, đành phải nhắm mắt thừa nhận. Bà cũng không nói láo, bà đều chọn đập bể mấy thứ rẻ tiền, thứ đắt tiền chính bà không nỡ đập.

“Hả? Vậy sao? Tôi thấy không hẳn đâu.” Mộ Trường Phong ngồi xổm xuống, từ trong đống bừa bãi nhặt lên một mảnh vụn: “Biết đây là cái gì không?”

“Không phải chỉ là một cái bình hoa thôi sao, có gì lớn lao đâu.” Nhìn biểu tình của Mộ Trường Phong, chẳng nhẽ không phải cái bình hoa này rất quý chứ?

“Không phải chỉ là một cái bình hoa? Tôi chính là nhớ rõ bình hoa này là bà nhất định muốn lấy từ phòng của mẹ tôi. Mẹ tôi lúc còn sống thích nhất sưu tầm, đây là một trong những vật phẩm bà sưu tầm được, là một thứ trong hoàng cung đời nhà Thanh. Hiện tại giá thị trường cũng đạt tới sáu triệu nhân dân tệ, thế mà đã bị bà đập thành mảnh vụn rồi.”

Mộ Trường Phong trong lòng thầm suy nghĩ : ‘Vỡ cũng tốt, dù sao cũng tốt hơn là nhìn thấy đặt ở phòng bà.’

Viên Hân nghe xong thì ‘biết vậy chẳng làm’, bà nào biết bình hoa này trông thế nhưng trị giá nhiều tiền như vậy, nếu không cho dù đập chính bà, cũng không thể đập bể bình hoa này. Vẻ ảo não trên mặt Viên Hân, khiến trong lòng Mộ Trường Phong rất hả dạ.

“Thật trị giá nhiều tiền như vậy sao?” Viên Hân không xác định hỏi. Đây không phải là vấn đề mấy chục ngàn, mà là sáu triệu nhân dân tệ, một con số lớn như vậy. Viên Hân chỉ nghĩ đến giá bao nhiêu tiền, bà ta không nghĩ tới, giá tiền nhiều hơn nữathì cái bình hoa này cũng đã bị bà đập vỡ rồi, từ nay không còn đáng giá nữa.

“Bây giờ là cái giá này, đương nhiên nếu thời gian càng lâu, giá tiền tự nhiên sẽ còn tăng cao hơn nữa.” Mộ Trường Phong nghiêm túc, tiếc rẻ nói. Đây chính là mục đích của anh, khiến Viên Hân buồn bực rối rắm, trong lòng khó chịu.

Thật ra cái bình hoa này chỉ là một bình hoa bình thường, cũng không phải cái bình hoa trong hoàng cung nhà Thanh gì đó. Dù sao Viên Hân cũng không phân biệt được hàng thật giả, hiện tại bình hoa đã vỡ vụn, cũng không thể lấy đi làm giám định, Mộ Trường Phong muốn nói sao thì là như vậy?

Khi Viên Hân nghe lời khẳng định của Mộ Trường Phong, vẻ mặt cũng bị dọa sợ không còn chút máu. Quả thật cái bình hoa này là bà tình cờ nhìn thấy ở trong phòng của người phụ nữ kia, bà cảm thấy đẹp mắt, liền muốn đòi Mộ Thư Bàng cho bằng được. Lúc đầu Mộ Thư Bàng không đồng ý, sau không chịu được bà quấn quýt làm phiền mới đồng ý cho bà. Nhưng trước khi cho bà còn dặn dò không được làm vỡ.

Lúc ấy bà còn tưởng rằng Mộ Thư Bàng vẫn nhớ nhung vợ trước của ông, sợ bà làm hỏng. Hiện tại vừa nói, đây chính là đồ cổ từ đời nhà Thanh không sai! Bởi vì có giá trị, cho nên Mộ Thư Bàng mới dặn bà đừng làm. Nhưng bà không nên làm sao bây giờ khi mà chính mình đã vỡ? Đây chính là cả sáu triệu, sáu triệu đó. Viên Hân thiếu chút nữa thì ngất xỉu. Mộ Trường Phong khóe môi nhếch lên cười lạnh :

“Cái này chính bà tự dọn dẹp đi, tôi về phòng đây.” Mới vừa giúp Viên Hân đóng cửa phòng, liền nghe thấy tiếng kêu gào của Viên Hân. Bây giờ đã là đêm khuya mà không để ý là làm như vậy ảnh hưởng đến người khác ngủ, không biết tính tình kiểu gì đây. Một người đàn bà như vậy, Mộ Trường Phong thật không thể tin được Từ Du Mạn là do bà ta sinh ra. Xem ra sau này anh nhất định phải cùng Tuyết Tuyết dọn ra ngoài ở. Mặc dù đứa bé không thể nào giao cho bà ta chăm sóc, nhưng nếu chúng thường nhìn thấy bà ta, mưa dầm thấm đất, chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Người đàn bà này nguy hiểm, tốt nhất không nên tới gần.

Từ Du Mạn lại lần nữa làm phù dâu. Sau khi Cố Uyên nhìn thấy Từ Du Mạn đổi lễ phục, khắc chế không được chính mình, hôn cô đến không biết đến ai mới bằng lòng buông ra. Cái trán của anh chạm vào trán của cô, nói: “Mạn Mạn, khi nào em mới bằng lòng gả cho anh chứ? Vì anh mà mặc áo cưới?” Anh đợi thật vất vả.

“Không phải nói còn sớm mà, anh vội cái gì? Em mới 19 tuổi.” Từ Du Mạn kiên quyết không gả. Cô còn trẻ tuổi như thế, cũng không thể nhanh như vậy liền nhảy vào phần mộ hôn nhân.

“Nghe nói A Việt và Thẩm Mặc Dư đã lấy giấy chứng nhận kết hôn rồi, hiện tại 18 tuổi là có thể lấy giấy chứng nhận kết hôn rồi.”

“Vậy cũng không được, em còn muốn đi học.” Từ Du Mạn nghiêm khắc cự tuyệt, kiên quyết không bị Cố Uyên dùng lời ngon tiếng ngọt lừa gạt.

“Em có thể giống như A Dư, kết hôn xong vẫn có thể đi học, hiện tại cũng không có quy định nói kết hôn rồi không thể đi học.” Anh nhất định phải lừa cô đi kết hôn mới được, thật sự là nhịn quá mức khổ cực.

Từ Du Mạn khinh bỉ nhìn Cố Uyên, cô dĩ nhiên biết trong lòng anh có ý nghĩ xấu gì, cô mới sẽ không để cho anh được như ý đâu : “Không được, em còn chưa chơi đủ đâu.”

“Sau khi kết hôn vẫn có thể chơi mà.” Trong khoảng thời gian này cũng đã tham gia hai hôn lễ rồi, những người này là sao chứ, cố ý có phải không, chính là cố ý làm cho trong lòng anh ngứa ngáya.

“Không muốn, anh sẽ quản em.”

“Hiện tại anh cũng đang quản em đấy thôi.”

“Vẫn không được. Được rồi, không được nói nữa, em vội đi rồi.” Làm phù dâu không phải mệt mỏi bình thường, việc gì cũng phải làm. Mà lần này Cố Uyên lại nhàn rỗi, anh không phải phù rể.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.06.2014, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80.2

Phù rể là một người đàn ông bộ dạng xem như được, nhưng so với Mộ Trường Phong thì kém hơn nhiều, chứ đừng nói là so với Cố Uyên, hay như tên Úc kia, không cần so. Yêu nghiệt là không thể lấy ra để so sánh.

Từ Du Mạn biết người bạn mà chị Tuyết mời tới, đáng lẽ Từ Du Mạn còn định nói hay là để Cố Uyên làm phù rể, nhưng chị Tuyết đã sớm chọn được người rồi, cô cũng không tiện nói thêm gì. Vốn cho rằng phù rể này là nam khuê mật của chị Tuyết, cho nên chị ấy mới kiên quyết để anh ta làm phù rể. Nhưng sau khi nghe được chị Tuyết nói nguyên nhân để cho người đàn ông kia làm phù rể, cô nhóc Từ Du Mạn nham hiểm gian xảo như vậy cũng phải vô cùng bội phục Lâm Thiển Tuyết. Chiêu này của chị Tuyết thật là cao tay, quá cao tay rồi. Về sau cô kết hôn cũng phải gọi Tả Minh tới làm phù rể. Không sai, người đàn ông kia chính là bạn trai mối tình đầu của chị Tuyết, Trang Ngôn Túc.

Theo như Lâm Thiển Tuyết nói chính là lúc trước tuổi trẻ khinh cuồng, hai người ở bên nhau lên kế hoạch cho tương lai, hơn nữa đều đồng ý với cam kết, nói tương lai nhất định phải cùng nhau đi vào cung điện hôn nhân. Cho nên Thiển Tuyết mời anh ta tới làm phù rể, cũng coi như thực hiện lời hứa hẹn lúc trước, để mình không bị nói là nuốt lời.

Từ Du Mạn biết nguyên nhân, cũng cảm thấy hay. Nếu lúc trước cô cũng nói như vậy, nhất định cũng sẽ làm như thế. Nhưng thời điểm cô và Tả Minh ở bên nhau, cũng không nói nhất định phải cùng nhau đi vào cung điện hôn nhân. Nhiều nhất chính là lúc Tả Minh muốn cùng cô xảy ra quan hệ, cô cự tuyệt, nguyên nhân cự tuyệt chính là cô không muốn trước khi cưới phát sinh quan hệ, nhất định phải sau khi kết hôn mới được.

Tả Minh chính là vì nguyên nhân này mà chia tay với cô. Bởi vì Tả Minh đã tìm được một cô gái nguyện ý cùng hắn cho nên mới chia tay với cô. Đàn ông đều là động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới.

Mộ Trường Phong cũng không biết Âu Dương Nhất Phàm cùng Từ Du Mạn có quan hệ, Âu Dương Nhất Phàm là bạn hợp tác trên phương diện làm ăn của anh ta, cho nên kết hôn đương nhiên sẽ không quên mời Âu Dương Nhất Phàm. Điều này khiến Từ Du Mạn buồn bực nhất. Gần đây cô liên tục trốn tránh Âu Dương Nhất Phàm, nhưng lại liên tục đụng phải.

Đang lúc cùng Lâm Thiển Tuyết mời rượu, cô ngoài ý muốn nhìn thấy Âu Dương Nhất Phàm, cô cảm thấy bất ngờ:

“Chúc chú rể cô dâu trăm năm hòa hợp, vĩnh kết đồng tâm.” Âu Dương Nhất Phàm sảng khoái uống cạn ly rượu vang, cả quá trình ánh mắt chưa từng rời khỏi Từ Du Mạn.

Từ Du Mạn hoàn toàn không nhìn Âu Dương Nhất Phàm, với quan hệ càng thêm lúng túng giữa cô và hắn, cô đành phải xem Âu Dương Nhất Phàm như không khí, không nhìn thẳng vào hắn.

“Chị.” Từ Du Mạn nghe thanh âm của Tống Lâm Bạch, nhìn chung quanh, nhưng người thật sự hơi nhiều, căn bản cũng không nhìn thấy.

“Chị Mạn.” Thanh âm từ phía sau truyền đến, Từ Du Mạn xoay người liền nhìn thấy Tống Lâm Bạch.

Tống Lâm Bạch so với lúc bình thường ở trường học vẫn có sự khác biệt khá lớn, ở trường học Tống Lâm Bạch đều mặc quần áo thể thao, hoặc đồng phục, hôm nay lại mặc vào bộ âu phục, dù sao đây là buổi lễ đặc biệt, mặc thế này cũng là bình thường.

“Ừ, em cũng ở đây à.” Nhìn thấy Tống Lâm Bạch, cô lại càng không nhìn tới Âu Dương Nhất Phàm. Tống Lâm Bạch đáng yêu hơn nhiều so với Âu Dương Nhất Phàm.

“Chị hôm nay thật xinh đẹp, rất đẹp.”

“Ha ha, cám ơn. Em cũng rất đẹp trai.” Tống Lâm Bạch kéo người đàn ông đứng bên cạnh qua, hào hứng giới thiệu : “Đây là anh trai của em.” Sau đó sẽ hướng về phía Tống Sâm Bạch giới thiệu : “Đây chính là chị lớp trên mà em đã kể với anh, bây giờ đã là chị của em, Từ Du Mạn.”

Lúc Từ Du Mạn đang quan sát Tống Sâm Bạch, thì anh ta cũng đang quan sát cô. Người đàn ông này là một nhân vật. Cô gái này rất được, thảo nào em trai mình lại thích. Chỉ là nếu cô ấy thích em trai anh, anh nhất định sẽ đồng ý. Bởi vì cô gái này một khi đã yêu ai, thì vĩnh viễn sẽ không thay đổi, nhưng thật đáng tiếc chính là cô ấy không yêu em trai của mình. Tống Sâm Bạch không có ý khác, chỉ là cảm thấy có chút đáng tiếc mà thôi.

“Rất xin lỗi, tôi còn có việc, không thể nói chuyện với mọi người nữa.”

“Không sao.” Tống Sâm Bạch lịch sự nói, sau đó kéo Tống Lâm Bạch trở lại chỗ ngồi.

Từ Du Mạn thật sự rất muốn coi như không nhìn thấy Viên Hân đang đi về phía cô: “Mạn Mạn, chúng ta có thể đi ra ngoài tâm sự một chút không?”

Lại là câu mở màn này, cô thật hoài nghi trừ những lời mở đầu này, Viên Hân thật sự tìm không ra lời nào để nói: “Tôi nghĩ chúng ta thật sự không có gì hay để nói chuyện.”

“Mạn Mạn, là mẹ sai rồi, sao con không thể tha thứ cho mẹ chứ?” Nước mắt cũng đã đảo quanh trong hốc mắt của Viên Hân rồi, người không biết nhất định có thể cho rằng cô đang ức hiếp bà.

Bộ dạng điềm đạm đáng yêu lần này thật là dễ dàng làm người ta thương tiếc. Viên Hân nhờ có bộ dạng này mà lấy được ba của cô, còn có sự quan tâm của Mộ Thư Bàng. Kỹ thuật diễn hạng nhất.

“Được rồi, tôi tha thứ cho bà.” Không muốn dây dưa nên Từ Du Mạn sảng khoái đồng ý. Thật ra cô cũng không thể nói rõ có tha thứ được hay không, chỉ là cô không biết phải đối mặt với Viên Hân thế nào. Nếu bảo cô gọi Viên Hân là mẹ, chắc chắn là không có khả năng. Nói không chừng bảo cô gọi một con chó là mẹ, cô còn có thể gọi, nhưng đối với Viên Hân, thứ lỗi cô không thể làm được.

“Có thật không?” Dễ dàng như vậy sao? Viên Hân có chút không tin tưởng. Nhưng nghĩ lại, mình dù gì cũng là mẹ của con bé, giữa mẹ con sao có thù hận sâu như vậy chứ? Con bé này từ nhỏ đã thiếu tình thương của mẹ, nếu hiện tại cho nó một chút tình thương của mẹ, chắc chắn chuyện gì nó cũng sẽ đồng ý. Thành công sắp tới rồi.

“Thật.” Nói xong, cô chuẩn bị rời đi, lại bị Viên Hân kéo lại.

“Thật sự là quá tốt. Mạn Mạn, con rốt cuộc đã chịu tha thứ cho mẹ.” Viên Hân giả vờ như mình rất kích động, rất giống như một người mẹ thất lạc nhiều năm thật vất vả mới tìm được đứa con của mình. Nước mắt trong nháy mắt liền chảy ra.

“Bà có thể lớn tiếng hơn một chút để cho mọi người đều biết.” Từ Du Mạn thấy đã có người chú ý tới bọn họ, nhỏ giọng nhắc nhở. Sau đó cô không hề bất ngờ khi thấy Viên Hân lại giả bộ như không có chuyện gì xảy ra, vẫn là dáng vẻ phu nhân cao quý. Nước mắt cũng thu hồi lại hết.

“Vậy mẹ đi trước nhé, một lát nữa mẹ lại tới tìm con.” Viên Hân vội vã rời đi.

Từ Du Mạn nhìn dáng vẻ Viên Hân nhàn nhã vênh váo nói chuyện phiếm cùng những người phụ nữ khác, trong lòng thở dài. Thì ra thứ mà bà ta cần chính là cuộc sống như thế. Xem ra cuộc sống của bà ta thật đúng là như cá gặp nước. Như vậy mình không phải nên tha thứ cho bà ta mà thành toàn cho bà ta sao? Từ Du Mạn nghĩ tới đây, lại cười lạnh. Vứt bỏ con gái của mình đổi lấy cuộc sống như thế, cũng chỉ có bà ta có thể làm được.

Không thể không thừa nhận vừa rồi cô đúng là có chút dao động. Nhưng Viên Hân cũng không cho cô cơ hội kia. Cô vừa nhắc nhở, Viên Hân liền lập tức rời đi. Xem ra thật sự rất sợ người khác biết quan hệ của hai người. Trong lòng cô âm thầm tính toán, cô muốn biết Viên Hân bất chợt làm như vậy là vì mục đích gì.

Khi khách toàn bộ về hết, Viên Hân quả nhiên lại tìm tới Từ Du Mạn. Dưới ánh mắt không rõ chân tướng của Mộ Trường Phong, dưới vẻ mặt kỳ quái của Cố Uyên, Viên Hân tích cực dẫn Từ Du Mạn tới ngồi vào trong xe của bà ta. Từ Du Mạn cũng không phản đối, để lại cho Cố Uyên ánh mắt ý bảo tự mình về nhà, rồi lên xe của Viên Hân.

“Mạn Mạn, người đàn ông vừa rồi đi cùng con là gì của con?” Viên Hân nói bóng nói gió.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cô nàng Ma kết, Cần Nghiêu, LamAnh211920, ntth_ryry, ShinKarry, Thaobimbim23, tiểu khanh tử, Vananh95195, Yêns phan và 673 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.