Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 

Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên

 
Có bài mới 28.05.2014, 23:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5330 lần
Điểm: 11.95
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 51: Phong ba khi mang thai 4


     Thầy chủ nhiệm của Bạch Tuyết đi tới phòng của hiệu trưởng.

     "Hiệu trưởng ông tìm tôi?"

     "Thật là hồ nháo, trong lớp của ông xảy ra chuyện lớn như vậy, tại sao không báo cáo?" Hiệu trưởng cáu giận hỏi, chủ nhiệm lớp cả kinh, chuyện mới vừa phát hiện, làm sao lại truyền tới tai hiệu trưởng nhanh như vậy? Hơn nữa ông còn cố ý dặn dò học sinh không cho phép nói ra, hiệu trưởng làm sao mà biết?

     Thấy chủ nhiệm lớp giật mình, hiệu trưởng rất tức giận quát.

     "Ông không cần phải để ý đến việc làm sao mà tôi biết? Nói? Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tại sao lại có học sinh mang thai?" Hiệu trưởng chỉ quan tâm chuyện sảy ra thế nào?

     Thật ra thì, chính ông cũng muốn biết? Nhưng mà Bạch Tuyết lại không nói gì, ông cũng không biết phải làm sao!

     "Hiệu trưởng, tôi cũng vừa mới biết chuyện này, vốn định hỏi người trong cuộc trước xem chuyện gì đã xảy ra? Còn chưa kịp hỏi, liền bị ông gọi tới." Thầy chủ nhiệm hi vọng có thể vì Bạch Tuyết tranh thủ một chút thời gian.

     "Nếu, ông cũng không biết, thì chuyện này không cần ông phải để ý đến, để phong giáo vụ xử lý là được rồi, bọn họ sẽ điều tra rõ ràng! Nếu quả thật có chuyện này, thì học sinh này sẽ bị đuổi học ngay, ông trở về đi." Hiệu trưởng quyết không cho phép có học sinh nào bôi nhọ đến danh tiếng của trường học.

     Thấy hiệu trưởng dáng vẻ rất kiên quyết, chủ nhiệm lớp cũng không tiện nói gì nữa? Bất đắc dĩ đi về.

     Trở lại phòng học.

     Thấy Bạch Tuyết nằm lì trên bàn, thầy giáo cũng không nói gì nữa, mà tiếp tục dạy học.

     Ông biết Bạch Tuyết là học sinh giỏi, đi học đều rất nghiêm túc nghe giảng, lần này xem ra là rất khó khăn! Chuyện lớn như vậy ai có thể chịu được!

     Sau khi tan lớp, Bạch Tuyết bị gọi vào phòng giáo vụ, kết quả cùng giống thầy chủ nhiệm lớp, Bạch Tuyết nói cũng không biết gì? Cô không thể đem Lãnh Dạ bị dính líu vào! Cho nên chỉ có thể ngậm miệng nói không biết!

     "Bạch Tuyết nếu em nói không biết, thì chúng tôi cũng sẽ có biện pháp tra được, một khi thật sự có chuyện này, em sẽ bị đuổi học!" Thầy giáo nhắc nhở Bạch Tuyết.

     Bạch Tuyết gật đầu một cái, ý là đã hiểu.

     Nhìn Bạch Tuyết khóc sưng cả mắt, trong lòng Dương Phỉ rất đắc ý, tất cả mọi chuyện đều đúng như dự đoán của cô, hiện tại chỉ chờ phòng giáo vụ tra ra Lãnh Dạ cùng Bạch Tuyết có quan hệ, sau đó đuổi học sẽ  Bạch Tuyết.

     Bạch Tuyết không có tâm tình đi học, vì vậy thu dọn sách vở, nói với thầy giáo một tiếng rồi đi về.

     Lâm Giang cũng tìm một lý do xin nghỉ.

     Cậu vẫn luôn đi theo Bạch Tuyết, lo lắng cô có chuyện!

     "Tôi không sao, cậu trở về đi !" Ra khỏi cổng trường Bạch Tuyết cũng biết có người đi theo mình, vì vậy, cô quay đầu lại nói với Lâm Giang để cho cậu ta trở về.

     "Bụng của tôi chưa khỏi hẳn, cho nên mới xin nghỉ. Không bằng cậu  đến nhà tôi ngồi một chút đi, bây giờ cũng không phải là giờ tan học , nên cậu có thể đợi đến giờ tan học thì về nhà." Bị cậu ta nói trúng, Bạch Tuyết đang suy nghĩ không biết đi nơi nào cho hết thời gian đây, hiện tại cô không muốn về nhà, nhà của Lãnh Dạ cũng không muốn trở về, dù sao nơi đó cũng không phải là nhà của cô!

     Cô không muốn lại bị người ta nói: cô vì tiền mà làm tình nhân cho người khác nữa!

     Xảy ra chuyện tờ xét nghiệm, cô muốn cùng Lãnh Dạ cắt đứt quan hệ! Bởi vì không cắt đứt quan hệ, sớm muộn gì cũng sẽ bị trường học phát hiện ra chuyện này!

     Mặc dù anh trợ giúp cho công ty của cha, nhưng cũng không thể không kết thúc mối quan hệ này!

     Nhìn bạn học có ý tốt, vì vậy liền gật đầu đáp ứng.

     Kỳ quái là Lãnh Dạ cũng không có tới đón Bạch Tuyết trở về, liên tiếp mấy ngày cũng không có xuất hiện, cũng không có tìm cô.

     Trong lòng Bạch Tuyết có chút mất mát!

     Lắc lắc đầu, tại sao lại cảm thấy mất mát? Đây không phải là điều cô muốn rời khỏi anh sao.

     Cha Bạch Tuyết vốn tưởng rằng mấy ngày trước Lãnh Dạ đón con gái của mình về, chẳng lẽ là đã thích Bạch Tuyết? Trong lòng đang vui vẻ, thì không nghĩ tới Bạch Tuyết lại trở về nhà!

     Ông đang suy nghĩ xem nên làm thế nào mới có thể để cho Bạch Tuyết giúp ông lấy thêm được đơn đặt hàng khác nữa?

     Lần trước Bạch Tuyết ở cùng Lãnh Dạ, ông liền kiếm được những ba trăm ngàn. Vụ mua bán đó rất có lời.

     Nhưng Bạch Hàn lại không nhìn đến sự tồn tại của Lãnh Dạ, chỉ cần là người phụ nữ mà Lãnh Dạ chạm qua thì liền vĩnh viễn là người của anh, người khác nếu muốn, đó chính là tự đào hố chôn mình
Đã sửa bởi angel.remix lúc 31.12.2014, 19:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Yến My, alligator, beconngoxx, snowflake_95
     

Có bài mới 29.05.2014, 13:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5330 lần
Điểm: 11.95
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 52: Phong ba khi mang thai 5     Mấy ngày nay Bạch Tuyết đi học hết sức áp lực, mặc dù không có bạn học nào nói gì trước mặt, nhưng mà cô hiểu bọn họ đều ở sau lưng nói không ít! Kỳ quái là phòng giáo vụ vẫn không có tìm cô để hỏi thêm gì, hẳn là vẫn đang điều tra!

     Mấy ngày nay Dương Phỉ cũng không tốt hơn là bao, trong bệnh viện có gọi điện thoại tới, nói cô không phải là mắc bệnh ngoài da, mà là bệnh AIDS một loại đã bị biến đổi!

Dì của Dương Phỉ nghe thấy tin này quả thực là sấm sét giữa trời quang!

"Bác sĩ, điều này sao có thể? Con bé vẫn còn là con nít, vẫn luôn giữ mình trong sạch, có phải là nhầm rồi hay không?" Dì Dương Phỉ gấp gáp hỏi.

     "Rất xin lỗi, tôi đã tìm rất nhiều chuyên gia nghiên cứu về da, đây là một loại bệnh AIDS biến đổi, hơn nữa còn có thể lây bệnh, hi vọng cô hãy bảo người bệnh mau nằm viện nhanh, và sớm cách ly, nếu không những người bên cạnh rất nguy hiểm, có thể sẽ bị lây bệnh !" Bác sĩ vừa nói, Dì Dương Phỉ sợ đến toát ra mồ hôi lạnh, cái gì? Người bên cạnh cũng sẽ bị lây bệnh? Quá đáng sợ đi!

     Cô dì không có giám đi đến nhà Dương Phỉ, cũng không có ở trong bệnh viện chờ Dương Phỉ tới, mà chỉ gọi một cú điện thoại liền vội vã rời khỏi bệnh viện.

     Tự mình còn đi đến phòng tiêu độc, tiến hành trừ độc toàn thân.

     Dương Phỉ nhận được điện thoại của dì, liền ngu ngơ, chắc cô không phải là nghe lầm chứ, bệnh AIDS? Làm sao có thể? Làm sao có thể?

     Nhưng mà nghe thấy giọng nói của dì, cô biết đây là sự thật, nhưng mà làm thế nào nói cho cha mẹ biết đây?

     Dì có nói ở trong điện thoại là loại bệnh này sẽ lây bệnh, hơn nữa lúc phát bệnh rất đáng sợ!

     Dương Phỉ vẫn vùi mình ở trong phòng, cô len lén gọi điện cho mẹ cô, đem tình hình tỉ mỉ nói lại một lần, mọi người đều không tin như nhau, không có khả năng này!


     Nhưng mà lời của bác sĩ đều không tin, nhưng tin tưởng còn hơn không?

     Người một nhà được một phen kinh hồn mang theo Dương Phỉ đi tới bệnh viện, để nằm viện, hơn nữa còn bị lập tức cách ly, cha mẹ của cô cũng bị bắt ở lại quan sát sem có bị lây bệnh hay không?

     Mặc dù gần đây cha Dương Phỉ vì những vụ án giết người mà bận rộn, nhưng cũng không khỏi phải nằm viện quan sát.

     Hơn nữa Dương Phỉ còn nói cho bác sĩ là có hai người bạn trên mặt cũng bị loại bệnh này!

     Bệnh viện lập tức liên lạc ngay cho người nhà họ, hai người bạn học kia của Dương Phỉ cũng có phản ứng giống nhau, vội vã nằm viện, người thân cũng ở đây quan sát vài hôm, hơn nữa không thể đi ra khỏi bệnh viện nửa bước!

     Chuyện của ba người Dương Phỉ mắc bệnh AIDS rất nhanh bị truyền ra, không có một người bạn học nào quan tâm đến bọn họ, cũng không có bất kỳ người thân họ hàng nào đi thăm bọn họ, tất cả bọn họ cùng người nhà hoàn toàn bị vứt bỏ, đều sợ hãi bọn họ lây bệnh, hơn nữa hàng xóm đi qua nhà bọn họ cũng phải trừ độc mới dám trở về nhà mình!

     Sau khi quan sát người nhà không có bị lây bệnh, họ mới được tự do, chỉ còn ba người Dương Phỉ bị cách ly, đến người nhà của bọn họ cũng không được đi thăm, cho nên không thể làm gì khác hơn là về nhà!

     Bởi vì cha của Dương Phỉ là cục trưởng, nên trước đây có rất nhiều hàng xóm nịnh bợ, hiện tại những người hàng xóm kia thấy bọn họ giống như là chuột thấy mèo, tránh rất nhanh!

     Sau khi cha Dương Phỉ về đến nhà, liền bắt đầu liên lạc với chuyên gia tốt nhất hi vọng có thể chữa trị cho Dương Phỉ!

     Thời gian một ngày lại một ngày qua đi, mọi người đều biết con gái của cục trưởng bị bệnh AIDS, hơn nữa còn là bệnh biến dị ! Tất cả cảnh sát đều không dám nói gì, nhưng sau lưng đều cười nhạo cục trưởng luôn luôn uy vũ cũng có ngày hôm nay!


     Mọi người khi tiếp xúc gần đồ vật gì với cục trưởng, cũng sẽ len lén trừ độc mới dám sử dụng.

     Nói chung, lần này con gái của cục trưởng Dương mắc bệnh AIDS mọi người đều biết, hơn nữa giới truyền thông cũng đã đưa tin về việc này, để khiến cho các hộ cư dân cẩn trọng, phát hiện bị bệnh như vậy phải đưa vào bệnh viện ngay, hiện tại ba đứa trẻ vị thành niên mắc bệnh AIDS đã được khống chế, và có hi vọng chữa khỏi.


     Bạch Tuyết không quan tâm chuyện của mấy người Dương Phỉ như thế nào? Mà chỉ quan tâm chuyện của mình đã qua mấy ngày, tại sao vẫn không có kết quả? Mặc dù rất tò mò, nhưng cũng không dám hỏi, dù sao đây cũng là chuyện xấu!

     Các bạn học cũng không dám nói, nhưng cũng len lén liếc nhìn bụng của Bạch Tuyết, xem rốt cuộc cô có mang thai hay không ?


Đã sửa bởi angel.remix lúc 31.12.2014, 19:31.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, alligator, beconngoxx
     
Có bài mới 30.05.2014, 10:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5330 lần
Điểm: 11.95
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 53: Phong ba khi mang thai 6


     Mấy người Dương phỉ lần này đúng là bị hoảng sợ rất lớn, cũng may bác sĩ nói là có cơ hội chữa khỏi, nếu không bọn họ không chết vì bệnh, thì cũng sẽ bị hù chết! Bình thường khi dễ bạn học thì không sợ trời không sợ đất, nhưng bây giờ mọi chuyện rơi vào người mình, thì sợ muốn chết, thật ra thì, gặp phải chuyện như vậy nếu đặt vào người nào khác cũng không tốt hơn được là bao!

     Tất cả đều là báo ứng!

     Hôm nay, Bạch Tuyết bị phòng giáo vụ gọi đi, trong lòng rất lo sợ, không biết bọn họ có tra được quan hệ của Lãnh Dạ cùng cô hay không, bất kể như thế nào, cô cũng đã kiên quyết không thể thừa nhận, nếu không cô sẽ liên lụy rất nhiều người, bao gồm cha của mình cũng sẽ bị liên lụy!

     "Bạch Tuyết, chuyện đã tra ra rõ ràng." Thầy giáo vụ nói.

     Bạch Tuyết cả kinh, chuyện đã tra rõ rồi sao?

     Không biết bọn họ đã tra được chuyện gì?

     Bạch Tuyết không dám hỏi, chỉ có lẳng lặng chờ đợi, lúc này, cô cảm giác mình chính là một phạm nhân đang phạm tội, nội tâm sợ hãi chờ đợi bọn họ tuyên bố! Là tội chết? Còn không là sống?

     Cô cùng Lãnh Dạ có quan hệ là thật, cô cũng không phải là xử nữ cũng là thật! Những chuyện này đối với một người vị thành niên mà nói đều là lỗi!

     Nhưng mà tất cả đều là bị buộc nên đành bất đắc dĩ!

     Mặc dù là bị như thế, nhưng cô vẫn không muốn bọn họ tra ra Lãnh Dạ, tra ra quan hệ giữa bọn họ, Người đàn ông máu lạnh đó nếu như bởi vì cô, mà bị người khác điều tra ra, lại hại anh   mất mặt! Không biết anh có thể bóp chết cô luôn hay không?

     Trong nháy mắt sự sợ hãi ở trong lòng Bạch Tuyết xuất hiện.

     Cô sợ bọn họ tra ra chân tướng, sợ bởi vì bạn học hãm hại mà dính líu đến Lãnh Dạ !

     Nhưng mà mặc cho các bạn học khác khi dễ, cũng không có biện pháp ngăn trở phòng giáo vụ điều tra cô, nên cô chỉ có thể không giúp đỡ mà chịu đựng tất cả!

     Bạch Tuyết cúi thấp đầu, rất lo lắng kế tiếp thầy giáo vụ sẽ nói ra lời muốn nói.

     Cô thật là sợ từ trong miệng bọn họ nghe được cái tên Lãnh Dạ này!

     Cô sợ thầy giáo sẽ hỏi mình: Em có biết Lãnh Dạ hay không? Em cùng Lãnh Dạ có quan hệ như thế nào?

     "Bạch Tuyết, ngẩng đầu lên, em còn có chuyện gì muốn nói với chúng tôi không?" Thầy giáo hỏi.

     Bạch Tuyết sợ hãi, chẳng lẽ thầy giáo đã biết tất cả mọi chuyện? Muốn cho cô thẳng thắn thừa nhận?

     "Thưa thầy? Em. . . . . ." Bị thầy giáo hỏi, Bạch Tuyết biết không trả lời là không lễ phép, nhưng mà nếu trả lời. . . . . . Cô tuyệt đối sẽ không thể thừa nhận cô biết Lãnh Dạ, như vậy Lãn Dạ sẽ không bị dính líu gì?

     "Em có lời gì cứ nói hết đi?" Thầy giáo nói.

     Trong tâm Bạch Tuyết hoàn toàn lạnh, xem ra chuyện đã tra rõ chân tướng, đây là thầy giáo cho cô cơ hội cuối cùng để nhận tội?

     Nghĩ tới đây, hai mắt Bạch Tuyết trong nháy mắt nổi lên một tầng hơi nước.

     Nước mắt không tiếng động rơi xuống. . . . . .

     Nhìn vẻ mặt nghiêm túc của thầy giáo, cô biết mình đã gây họa, hiện tại cô không quan tâm đến danh tiếng của mình thế nào? Dù sao ở trong trường học cũng chính là như vậy, đi tới chỗ nào đều bị người ta đâm sau lưng! Cô chỉ hi vọng không nên làm liên lụy tơi Lãnh Dạ, vì anh cũng là người có mặt mũi!

     Thầy giáo thấy Bạch Tuyết khóc, biết cô bị ủy khuất, cho nên mới phải cho cô một lời giải thích tốt.

     "Thầy biết em bị ủy khuất, nhưng mà chuyện đã tra rõ ràng, em cũng không cần lo lắng nữa mọi chuyện cũng đã qua, cũng không phải là lỗi của em!" Thấy giáo từng câu từng chữ nói.

     Bạch Tuyết sửng sốt.

     Lời của thầy giáo rốt cuộc là có ý gì? Tại sao thầy lại nói không phải là lỗi của cô? Chẳng lẽ bọn họ đồng tình vì cô là người bị hại? Hay là bọn họ ngay cả lai lịch của cha cũng đã tra ra được, biết là cha ép cô đi bồi Lãnh Dạ.

     Bạch Tuyết nhìn thầy giáo, trong đầu bắt đầu xuất hiện các loại suy đoán.


Đã sửa bởi angel.remix lúc 06.01.2015, 14:58.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Lovelynight, alligator, beconngoxx
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], banhmikhet, cô đơn mình em, elianakyle, little_loan, Nguyệt Ái, quynhle2207, thangtv, trangdumi, Tuanh83 và 486 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

3 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Hoa đào vừa mới nở rộ - Đào Ảnh Xướng Xước

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Vỏ quýt dày có móng tay nhọn - Thiên Phàm Quá Tẫn (HOÀN)

1 ... 21, 22, 23

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

7 • [Cổ đại - Hài] Cá nhỏ ăn lươn lớn - Tô Tiếu

1 ... 23, 24, 25

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 167, 168, 169

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C75]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 40, 41, 42

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1011

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Tham hoan - Bát Trà Hương

1 ... 20, 21, 22

13 • [Hiện đại] Cùng hát một bài ca - Lam Chi Noãn

1 ... 18, 19, 20

[Xuyên không] Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Sao trên trời rất xa sao của anh thật gần - Phỉ Ngã Tư Tồn

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Hiện đại] Ngày đêm muốn em - Thụy Miên

1 ... 16, 17, 18

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tấn công ngược thành phi - Minh Tiêu Nguyệt

1 ... 11, 12, 13

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Snow cầm thú HD
Snow cầm thú HD: Khôi điên -.,-
Duy Khôi: nhớ những ngày trươc quá mọi người ơi
ai rảnh add zalo 8 chơi chứ giờ chả có ai onl nữa 0582650007 add zalo 8
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Trịnh Phương
Duy Khôi: alo alo có ai hông
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Mẫu Tử Song Linh: yo
Tiểu Yết Scorpio: Ai nhớ ta giơ tay  T.T
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 242 điểm để mua Mắt kính hồng
Độc Bá Thiên: Cô nguyệt
Ngọc Nguyệt: :(
Cô Quân: Ôi lâu lắm mới vào tnn mà k có ma nào à
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 272 điểm để mua Tóc xù chăm học
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Tinh Zombie
Ranchild: wow, hế lô Gemy
TranGemy: có nè =))
Ranchild: giờ này hông có ai nhỉ -_-
Ranchild: chào mọi người
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Ngôn Tình
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 258 điểm để mua Tóc xù chăm học
dương xỉ: À ú
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 385 điểm để mua Mèo trong giỏ
Ngọc Nguyệt: Ôi vắng quá...
Mặc Bănq: Yến My (To)
Chị ơi em có thể đăng bộ Pendragon lên wattpad không ạ
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 365 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 240 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 346 điểm để mua Mèo trong giỏ
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 328 điểm để mua Mèo trong giỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.