Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Ở chung thì có làm sao đâu - Tử Trừng

 
Có bài mới 18.05.2014, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 16.05.2014, 21:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 48 lần
Điểm: 0.76
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ở Chung Thì Có Làm Sao Đâu - Tử Trừng (Hệ liệt Chỉ Yêu Em Thôi 1)
Hơn nửa tháng rồi chương có chương mới nữa :(Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.05.2014, 11:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 10.11.2013, 13:49
Bài viết: 182
Được thanks: 199 lần
Điểm: 0.79
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ở Chung Thì Có Làm Sao Đâu - Tử Trừng (Hệ liệt Chỉ Yêu Em Thôi 1)
Sao lau wa vay bnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.05.2014, 23:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.11.2012, 18:48
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 3141 lần
Điểm: 21.89
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ở Chung Thì Có Làm Sao Đâu - Tử Trừng (Hệ liệt Chỉ Yêu Em Thôi 1) - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mình đã thi cuối kì xong rồi, bây giờ nghỉ hè sẽ tranh thủ làm nhanh để hoàn sớm. Để các bạn chờ lâu, thông cảm nha  :thanks:
---


『Chương 9』Phần 2   Sau khi giải quyết xong toàn bộ công việc, cuối cùng Cao Mỹ Hà cũng chính thức đi làm ở "Ngân hàng Nhiếp thị ".

   Lúc đầu Nhiếp Quân định sắp xếp cô ở bên mình, mượn cơ hội làm việc cùng nhau để tăng cường tình cảm, nhưng không ngờ suy nghĩ của Cao Mỹ Hà lại hoàn toàn khác biệt với anh.

   Cô kiên trì không công khai quan hệ của hai người, tránh cho đồng nghiệp dùng ánh mắt khác thường nhìn cô, vì vậy cô từ chối làm chung phòng với anh.

   Không thay đổi được kiên trì của cô, anh chỉ có thể nhịn đau sắp xếp cô vào phòng thư ký, trong lòng không khỏi thổn thức.

   Nhưng hai người thật vất vả mới làm việc chung tòa nhà, chung phòng, tình yêu cuồng nhiệt trong người đàn ông sao kiềm chế được xúc động muốn gặp bạn gái?

   Vì vậy ví dụ chuyện nhỏ như in danh thiếp, truyền tài liệu đến công ty con chờ nhiều vô số kể, cũng trực tiếp vứt xuống phòng thư ký, chỉ đích danh Cao Mỹ Hà tự mình xử lý, việc làm này rất nhanh làm nội bộ công ty xôn xao, trong hai tháng ngắn ngủn, lời đồn đại vô căn cứ đã bay đầy trời ……

   Có người nói Cao Mỹ Hà là tình nhân Nhiếp Quân bao dưỡng, cho nên tổng giám đốc mượn danh công việc, ở trong phòng làm việc vụng trộm yêu đương, mới có thể động một tí là chỉ Cao Mỹ Hà lên phòng tổng giám đốc. Cũng có người nói tổng giám đốc là không theo đuổi được Cao Mỹ Hà mới có thể lợi dụng chức vụ quấy rầy cô. Còn có người nhận ra Cao Mỹ Hà chính là nữ chính từng lên mặt báo với tổng giám đốc, nói cô đã sớm tính toán rồi, tất cả đều là vì tiền của tổng giám đốc . . . . . .

   Tóm lại đoàn người truyền đến truyền đi, nội dung nói khó nghe bao nhiêu thì khó nghe bấy nhiêu.

   Có điều những chuyện châm biếm này, người trong cuộc bao giờ cũng nghe cuối cùng, ngày nào đó Cao Mỹ Hà ở trong phòng rửa tay vô tình biết được mình là nữ chính của scandal, không nhịn được vào giờ nghỉ trưa chạy thẳng tới phòng làm việc tổng giám đốc, trực tiếp nói rõ ràng với Nhiếp Quân.

   "Về sau những chuyện vặt vãnh kia, nếu anh hoặc trợ lí của anh có thể xử lý được, phiền anh đừng chỉ đích danh em nữa được không?" Cô có chút căm giận mà nói.

   "Tại sao?"

   Nhiếp Quân không hiểu tức giận của cô từ đâu mà đến.

   "Bởi vì tất cả mọi người đều nói em là tình nhân anh bao dưỡng, nói anh mượn danh công việc vụng trộm yêu đương!" Cô lấy hai tay chống lên bàn làm việc của anh, xúc động gầm nhẹ nói: "Đừng nói anh một chút cũng không biết!"

   "Anh thật sự không biết."

   Nếu mà biết, anh còn có thể ngồi nhìn mặc kệ sao? Nhưng mà bây giờ tầm mắt cũng không tồi, cô hơi cúi người vừa đúng để anh có thể nhìn xuyên thấu qua cổ áo hơi thấp của cô, thấy rõ vòng một đầy đặn, nhìn một lần cho thỏa.

   "Bây giờ anh biết rồi chứ? Về sau làm phiền anh mời thư ký giúp anh xử lý." Cô cắn răng nghiến lợi cảnh cáo.

   "Không muốn." Anh từ chối."Ai bảo em không tới phòng làm việc của anh giúp anh? Chỉ cần em chịu, không phải sẽ không xảy ra những chuyện này sao?"

   Cao Mỹ Hà nghe vậy, thiếu chút nữa cằm rơi xuống bàn làm việc của anh.

   ". . . . . . Bây giờ ý anh là, ngàn sai vạn sai đều là bởi vì em tới công ty anh đi làm sao?" Trong nháy mắt cơn tức giận của cô đã biến thành bão, chỉ kém không đập bàn cho hả giận.

   Mọi việc cô nghĩ cho anh cũng sai lầm rồi sao?

   Kinh nghiệm bị truyền thông theo dõi lần trước, cô luôn đặt việc bảo vệ danh tiếng của anh lên hàng đầu, mới có thể kiên trì không để cho nhân viên công ty biết chuyện hai người đang qua lại, thật không nghĩ đến bọn họ lại vì chuyện này mà tranh chấp, quả thật không có thiên lý!

   "Anh không có ý đó."

   Nhiếp Quân thở dài, có lẽ trong tiềm thức của anh là muốn cho mọi người biết được chuyện tình cảm bọn họ, muốn dùng sự ảnh hưởng của mọi người trói cô bên mình, nhưng không ngờ lại biến thành lời đồn đại khắp nơi, tiếp theo lại làm tổn thương cô, anh cảm thấy rất bất đắc dĩ.

   "Nếu không thì sao?"

   Cô chau mày, vòng tay trước ngực hỏi.

   Đáng chết! Tư thế này của cô cũng rất mê người, hai cánh tay bắt chéo vừa vặn nâng lên bộ ngực tròn của cô, cổ áo hơi thấp lại làm người ta muốn tưởng tượng …

   Anh khổ sở nhắm mắt lại, cố gắng thở bình thường, “dẹp loạn” xúc động ở bụng dưới.

   "Mỹ Hà, em không phát hiện kể từ khi em tới đây đi làm, thời gian chúng ta ở bên nhau ít lại sao?" Anh hắng giọng người nghiêng tới trước, che lấp dục vọng làm việc dưới bàn. "Trước kia anh còn có thể trong giờ làm việc đi tìm em, tan ca cũng có thể gặp em."

   "Nhưng kể từ khi chúng ta cùng nhau làm việc đến bây giờ, chỉ còn lại mấy tiếng sau khi tan ca, một khi anh phải đi xã giao, hoặc là bà ngoại bảo em đến chỗ bà trò chuyện, vậy sẽ không còn thời gian hẹn hò. . . . . ." Anh nhỏ giọng kể khổ nói.

   Nếu anh chỉ là viên chức nhỏ trong công ty, nếu cô kiên trì không công khai tình cảm bọn họ, hai người bọn họ cũng không cần ngày ngày giống như Ngưu Lang Chức Nữ chỉ có mấy tiếng bên nhau như vậy, haiz!

   Cao Mỹ Hà im lặng, không thể không nhìn thẳng mặt thực tế.

   Mặc dù Nghiêm Hâm mời y tá chuyên nghiệp cho Trịnh Tố Linh, nhưng có lẽ bà vẫn chưa quen cho nên cứ hai ba ngày thì Mỹ Hà phải đến biệtthự để trò chuyện với bà.

   Mà Nhiếp Quân trừ là quản lý "Ngân hàng Nhiếp thị", còn là tổng giám đốc "Ngân hàng Nhiếp thị ", lượng công việc rất lớn, chuyện xã giao không thể không có.

   Như vậy trừ qua trừ lại, nghiêm túc mà nói, thời gian bọn họ có thể bồi dưỡng tình cảm ít đến đau lòng.

   "Vậy không thể làm gì để cho lời đồn dừng được sao?"

   Giọng nói cô nhẹ nhàng, cảm giác hai người đều có uất ức của riêng mình. "Anh cảm thấy nên làm như thế nào mới được?"

   "Công khai quan hệ của chúng ta."

   Anh cũng chẳng thèm nghĩ đã đưa ra đáp án, cũng âm thầm mong đợi cô có thể lập tức gật đầu đồng ý.

   "Không có công khai đã bị nói thành ra như vậy rồi, công khai được sao?"

   Cao Mỹ Hà không muốn cái gì mà dựa vào quyền quý, đem cái mác “chim sẻ biến thành phượng hoàng” vứt lên đầu cô, như vậy sẽ khiến cô cảm giác mình rất rẻ tiền. "Suy nghĩ thêm còn cách gì để chúng ta tăng thời gian ở bên nhau, được không?"

   Nhiếp Quân nhìn cô thật kĩ, nhìn thấu chờ mong trong mắt cô, anh mềm lòng thỏa hiệp.

   "Đến chỗ anh đi, chúng ta ở chung thôi."

   Không tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ, Cao Mỹ Hà liền quyết định dọn đến ở chung với Nhiếp Quân, chỉ vì tranh thủ nhiều thời gian bên nhau hơn. Không để tình cảm thật vất vả mới nảy sinh chết non, mà quyết định của cô khiến bạn cùng phòng kiêm bạn tốt Ngô Gia Gia rất là khiếp sợ.

   "Ơ ~~ Mỹ Hà nhà chúng ta thay đổi rồi, đến cả mình cũng không nhận ra."

   Ngô Gia Gia ngồi ở trên giường Mỹ Hà nói mát. "Trước kia lúc còn đi học, Mỹ Hà được các bạn nam liên tiếp gởi thư tình thì sợ đến chết khiếp, bây giờ lại muốn dọn đến ở chung với bạn trai, sao lại thay đổi đến thế này chứ?"

   "Cậu đang ở đây lên cơn gì vậy?"

   Cao Mỹ Hà liếc cô một cái, đem số lượng quần áo trong tủ treo không nhiều lắm  ném hết lên giường, chuẩn bị xong nói: "Nếu cậu thật tâm muốn giúp đỡ, vậy giúp mình vứt những đồ không cần thiết đi, những đồ cần dùng thì bỏ vào thùng, ok?"

   Vốn là Nhiếp Quân muốn tìm người đến giúp cô dọn nhà, nhưng cô sợ sẽ có một số thứ bị vứt nhầm, cho nên từ chối ý tốt của Nhiếp Quân, kiên trì tự mình dọn dẹp, chuẩn bị xong thì gọi cho anh.

~~~  HẾT CHƯƠNG 9  ~~~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Quân về bài viết trên: Jindo321, Le Van Thuy, ThuyDjnh, Tthuy_2203, alligator, choithoi, chonthanh, futhuybilangquen, macynguyen, mythhuynh, peheobuongbinh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: authuyduong, danghuyen, Hi Phi Ngư, hoaimommom08, huynhtole, jacobcak545, mjschjckkut3, ngocanhvelf, Nguyenthao1302, Thanh hoang, tran hoa, Túi dấm nhỏ, Túnguyễn và 263 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • Bản Tin Thể Thao AOA - Game


Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.