Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 

Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên

 
Có bài mới 24.05.2014, 13:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6226 lần
Điểm: 12.01
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 42: Đưa Bạch Tuyết đi học


     "Lãnh Nguyệt không có ở đây sao?" Vì để mình có lý do ngẩng đầu lên, cô đành quan tâm hỏi.

     "Tôi để cho nó rời khỏi đây rồi." Vẫn là giọng nói lạnh lùng.

     "Ho khan. . . . ." Bạch Tuyết mới ăn được một miếng bánh mì còn chưa kịp nhai nuốt, một hơi liền nấc nghẹn, ho khan, nhanh chóng bưng cốc sữa tươi bên cạnh lên uống, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn kìm nén đến đỏ bừng, cô tiếp tục cúi đầu xuống ăn sáng, trong lòng vẫn đang suy nghĩ: Lãnh Dạ để cho em gái mình chuyển đi, chẳng lẽ là muốn sau này cô thường xuyên đến đây hay sao? Hay là em gái anh chê cô ở chỗ này chướng mắt?

     Vốn đang thấp thỏm lo lắng, hiện tại càng thêm không yên lòng!

     Đây có phải là nói trong một thời gian dài Lãnh Dạ sẽ không bỏ cô đi?

     Không nghĩ ra cũng chẳng thèm nghĩ nữa, đành ngoan ngoãn ăn sáng xong, rồi cùng Lãnh Dạ ra cửa, dọc theo đường đi ai cũng không nói lời nào, Lãnh Dạ hết sức chăm chú lái xe, còn Bạch Tuyết thì vẫn luôn nhắc nhở mình phải nói xuống xe trước.

     Nhanh đã đến gần trường học.

     " Dừng lại ở trước mặt là được rồi?" Bạch Tuyết nhỏ giọng hỏi.

     "Còn chưa tới."

     "Tôi tôi muốn đi xuống mua chút đồ dùng học tập!" Bạch Tuyết chột dạ nói.

     Xe liền vững vàng dừng ở bên đường, Bạch Tuyết cầm túi sách lên rồi xuống xe, quay đầu lại cho Lãnh Dạ một cái tạm biệt, sau đó liền đi tới phía trước.

     Nhìn bóng dáng đeo túi sách càng ngày càng nhỏ dần về phía trước, anh khẽ nhíu mày, tại sao cô bị ủy khuất mà không chịu nói ra? Lại muốn một mình giấu ở trong lòng!

     Kiếp trước Bạch Tuyết cũng không phải là một người như thế, có người khi dễ mình, trước tiên cô sẽ tố cáo với anh, sau đó để để anh hung hăng đánh người ta một trận. Vậy mà, bây giờ, cái gì cũng không chịu nói, ngày hôm qua khi thấy điện thoại di động của cô trong túi sách, thừa dịp lúc cô đang ngủ liền mở ra xem, vừa nhìn anh liền đau lòng, trong điện thoại di động cô điềm đạm đáng yêu như vậy, thân thể lại trần truồng, trên mặt còn có lưu lại dấu đánh, lúc ấy anh hận không thể đem mấy người kia ném tới yêu giới, để cho bọn họ làm nô bậc cho lang yêu.

     Bạch Tuyết đi tới trường học, tất cả mọi chuyện đều như thường ngày, chẳng qua là mấy người khi dễ cô ngày hôm qua tất cả trên mặt đều bị nứt nẻ, mọi ngươi cũng rất tò mò, hiện tại cũng không phải là mùa đông, tại sao bọn họ chỉ trong một đêm đều bị nứt nẻ?

     Thật ra thì, sau khi Bạch Tuyết bị người ta khi dễ, thì Lãnh Dạ cũng đã chạy tới, nhưng lúc ấy Bạch Tuyết đã rời đi, nên Lãnh Dạ liền đem mấy người khi dễ Bạch Tuyết kia mạnh bạo dạy dỗ một trận, anh vốn cũng không có trực tiếp ra tay, chẳng qua là tại phòng học thể dục, làm cho họ cùng mấy bạn học khác phát sinh tranh chấp, lợi dụng người khác mà ra tay dạy dỗ, vậy mà những chỗ bị đánh toàn bộ đều bị nứt da, mấy người đó vốn tính xin nghỉ nhưng cũng không được.

     Bởi vì, buổi tối, mỗi người đều gặp một cơn ác mộng giống nhau, nếu như bởi vì trên mặt nứt da mà không chịu đi đến trường học, thì sẽ nhanh chóng bị lan ra toàn thân, cho nên bọn họ sợ cả người đều bị nứt, nên đành phải nhắm mắt đi tới trường học, bởi thà bị mê tin còn hơn không.

     Mọi người thấy trên mặt mấy người họ đều bị nứt da liền cười ha ha.

     "Cười cái gì mà cười? Chúng tôi là ăn lẩu bị dị ứng!" Dương Phỉ rất buồn bực giải thích.

     Bạch Tuyết cũng không thèm quan tâm những người kia bị làm sao, bởi cô chỉ quan tâm sẽ không có người đến tìm cô gây thêm phiền toái là được!

     Về phần những người đó, nên nhận hai chữ: đáng đời.

     Lãnh Dạ thấy Lâm Giang đi tới, liền mở cửa xuống xe, sau đó động tác rất nhàn nhã tựa vào bên cạnh xe, Lâm Giang vừa nhìn thấy nghĩ rằng đang chờ mình, vì vậy, liền trực tiếp đi tới.

     "Anh ở đây chờ tôi?"

     "Cậu ư? Còn không xứng!"

     "Buồn cười, vậy anh xuất hiện ở nơi này không phải là trùng hợp chứ?"

     "Dĩ nhiên không phải là trùng hợp, tôi đưa người phụ nữ của tôi đi học." Lãnh Dạ vắt hai tay trước ngực, nhìn chăm chú vào người Pháp Vương đang trong bộ dạng học sinh này, không khỏi cảm thấy rất muốn cười!
Đã sửa bởi angel.remix lúc 25.12.2014, 16:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, alligator, beconngoxx, meyil, pe hai
     

Có bài mới 24.05.2014, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6226 lần
Điểm: 12.01
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 43: Tâm mang ý xấu


     Sau khi Lâm Giang nghe xong, khuôn mặt liền biến sắc, thì ra ngày hôm qua bọn họ luôn ở cùng nhau! Nghĩ đến Bạch Tuyết không mặc gì bị Lãnh Dạ ôm, còn làm chuyện trên giường, trong lòng cậu rất không thoải mái!

     Nhưng mà, hiện tại cậu vẫn không thể nhận thua! Mặc dù Bạch Tuyết bị Lang Vương chiếm được, cậu cũng muốn dùng hết sức đem cô cướp được, chỉ như vậy mới có cơ hội lấy được viên Kim Đan, đề nâng cao pháp lực của mình.

     "Có cái gì vui mà cười chứ?" Lâm Giang giả vờ không quan tâm hỏi.

     " Đường đường là Pháp Vương của lang tộc lại vì con mồi của tôi mà biến thân thành một học sinh!" Nghe thấy Lãnh Dạ chê cười, trong nháy mắt sắc mặt Lâm Giang rất khó coi, nhưng ngay sau đó lại trở về dáng vẻ không sao cả, cười cười, đeo cặp sách chuẩn bị rời đi.

     "Quan trọng là ..., thời gian ở trường học Bạch Tuyết đều thuộc về tôi, tôi tin tưởng mình có thể bắt và nắm giữ được tâm của Bạch Tuyết." Lâm Giang rất kiên quyết nói.

     Mặc dù Lánh Dạ bị lời của cậu ta làm chấn động, nhưng anh tin tưởng Lâm Giang sẽ không có cơ hội đến ngày đó, anh cũng tuyệt đối sẽ không cho Bạch Tuyết có cơ hội thích cậu ta!

     "Tôi chờ xem cậu thành công như thế nào" Lãnh Dạ nhàn nhã nói.

     "Pháp lực của tôi không có cao như anh, lần này chúng tôi liền theo phương thức của loài người quyết đấu! Không cần pháp lực, tranh đoạt con mồi mình thích."

     Lâm Giang nghĩ thầm: Cậu đem người phụ nữ mà Lãnh Dạ quan tâm bắt lại, sau đó Đại Vương sẽ cùng anh ta quyết đấu, đợi đến khi hai người bọn họ lưỡng bại câu thương, thì lại đem bọn họ cùng nhau giết, đến lúc đó lang tộc chính là của cậu, còn có người phụ nữ của Lãnh Dạ cũng sẽ là nha hoàn ấm giường của cậu.

     "Cậu thích con mồi của tôi? Cậu thích Bạch Tuyết? Hừ —— cậu muốn cái gì sao Bổn vương lại không biết chứ?" Tròng mắt đen của Lãnh Dạ chợt trở nên ác liệt.

     Lâm Giang giống như bị nói trúng tâm tư, sắc mặt liền tái nhợt, ngay sau đó lại dối trá cười một tiếng.

     "Hiện tại tôi chỉ muốn là con mồi của anh—— Bạch Tuyết." Ánh mắt Lâm Giang cũng rất sắc bén đáp lễ lại Lãnh Dạ.

     Cậu không sợ Lãnh Dạ trở mặt, bởi vì cậu biết Lãnh Dạ rất tuân thủ cách sinh tồn ở lang tộc, mà anh ta lại đang ở thế giới con người, tuyệt đối anh ta sẽ không làm loạn, cho nên cậu mới dám lớn lối như vậy, dám cùng Lãnh Dạ thách thức, nếu như là ở yêu giới, cho cậu mười lá gan cậu còn phải suy tính một chút, bởi vì nếu thách thức Lãnh Dạ đó chính là phải chết!

     Ở yêu giới không vâng lời Lãnh Dạ, cũng bị Lãnh Dạ phế pháp lực, đánh trở về nguyên hình, đây là hình phạt tàn khốc cỡ nào!

     Cho nên đại đa số yêu quái đều tôn kính đối với Lãnh Dạ, bội phục, tâm phục.

     Chỉ có một vài yêu quái cá biệt ngoại tộc tâm mang ý xấu mới dám không nghe!

     Và Lâm Giang chính là thuộc nhóm ngoại yêu đó, bị Đại Vương thu làm thủ hạ, thật ra thì, tên Đại vương ngu ngốc kia căn bản vẫn luôn bị Pháp Vương cậu lợi dụng, cậu cố ý đến gần Đại vương, sở dĩ cậu đi tới lang tộc chính là vì kim đan.

     Cậu đã thấy tận mắt Pháp lực của Lang Vương, cũng biết uy lực của kim đan, cho nên cậu vẫn kiên nhẫn chờ cơ hội hạ thủ.

     Hiện tại bắt Bạch Tuyết lại chẳng qua là bước đầu tiên, phía sau sẽ càng thêm đặc sắc.

     Bạch Tuyết thế nào cũng sẽ không nghĩ tới đây chỉ là vẻ ngoài đẹp trai mà thôi , bởi vì bên trong con người Lâm Giang còn cất giấu một con cở âm hiểm.

     Thật ra thì, chuyện cũng không phải giống như Lâm Giang nghĩ đơn giản như vậy, mọi vật đều có tương sanh tương khắc, có một ít người âm ngoan thủ đoạn, cũng sẽ không ngoại lệ, bọn họ cũng có khắc tinh của mình, chỉ là bọn họ còn không có phát giác thấy mà thôi!

     Trong phòng học Bạch Tuyết đang nghiêm túc nghe giảng, sau khi hết tiết thì hiệu trưởng giống như có chuyện muốn tuyên bố?

     Sau khi tan lớp, tất cả học sinh cũng xách ghế ngồi trong sân trường, hiệu trưởng thì đứng trên bục phát biểu, phía sau là màn ảnh máy tính thật to, trong màn ảnh lớn sẽ xuất hiện một màn kinh người .


Đã sửa bởi angel.remix lúc 25.12.2014, 16:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, alligator, beconngoxx
     
Có bài mới 25.05.2014, 09:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6226 lần
Điểm: 12.01
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 44: Ám hại sau lưng 1


     Hiệu trưởng muốn nói về việc trường học của bọn họ muốn xây dựng một hoạt động trung tâm rộng hơn, mọi người có đề nghị gì thì có thể đưa ra văn bản đề nghị với chủ nhiệm lớp, như vậy trường học sẽ từ trong đó chọn lấy đề nghị tốt nhất để áp dụng.

     Kế tiếp là hiệu trưởng chiếu phim về bố cục đơn giản của bản thiết kế hoạt động trung tâm, cho mọi người tạm thời xem xét một chút.

     Ai ngờ, ở trong cuộn phim tất cả lại đều là hình ảnh nude của Dương Phỉ, còn dưới bục giảng chợt truyền ra những ánh mắt khác nhau.

     "Oa ——"

     "Oẹ ——"

     Các Nam sinh thì hô hào, còn các nữ sinh thi thấy thật ghê tởm!

     Hiệu trưởng thấy rất tò mò, quay đầu lại nhìn xem rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra? Tại sao các học sinh lại có phản ứng vượt qua sức tưởng tượng của ông như vậy, vốn cho là mình đã khổ cực nghiên cứu nhất định sẽ phải nhận được sự công nhận của các bạn học, ai ngờ, các bạn học nữ lại thấy kinh tởm là sao!

     Hiệu trưởng đang rất buồn bực quay đầu lại, liền trợn tròn mắt, trên màn ảnh lại xuất hiện một cô gái cực lớn, hơn nữa trên người cái gì cũng không có mặc, ông cho là mắt mình đã lão hoá, đây không phải là tài liệu của ông. Lấy kính xuống lau đi mắt khính, ông lại nhìn lên, đúng là một cô gái không có mặc đồ!

     Cuống quít đóng lại máy chiếu.

     Dưới đài Dương Phỉ bị doạ choáng váng, đây là chuyện gì xảy ra? Lúc nào thì cô đã làm như vậy chứ? Là ai làm trò đùa dai như vậy, mẹ kiếp đây là muốn đùa chết cô!

     Trong lòng tức giận thầm mắng, cô cũng không phải là người dễ chọc!

Ánh mắt âm độc bắt đầu hướng về phía Bạch Tuyết, chẳng lẽ là Bạch Tuyết ở sau lưng hãm hại cô? Ngày hôm qua cô có hành hạ cô ta như vậy, nhưng biểu hiện cô ta lại giống như gặp phải cảnh khốn cùng, thì ra là đang ngấm ngầm trả thù sau lưng!

     Dương Phỉ bị hiệu trưởng gọi vào phòng làm việc, kể cả chủ nhiệm lớp cũng cùng nhau bị gọi vào khiển trách một trận, Dương Phỉ không phải chỉ viết kiểm điểm, mà vấn đề rất nghiêm trọng, còn phải gọi người nhà tới.

     Dương Phỉ chưa từng làm những thứ kia, nên cô chắc chắn là bị người hãm hại, nhưng lúc ấy lại không thể biện minh, nên chỉ có thể chịu đựng trước!

     Về đến nhà, Dương Phỉ liền đem việc mình bị người ta hãm hại nói cho cha cô biết, bởi vì thầy giáo nói muốn gặp cha mẹ, nên nếu cô không nói, thì thầy giáo cũng sẽ nói, cho nên cô chỉ còn khóc lóc hướng cha cô tố cáo bị người ta hãm hại.

     Cha Dương phỉ nghe xong rất tức giận, là ai dám to gan như vậy, dám hại con gái của cục trưởng cục cảnh sát!

     Khi Dương Phỉ nói cho cha cô biết là Bạch Tuyết làm, thì ông vốn đang tức giận biểu tình liền cứng đờ!

     "Con gái của ta, thế nào con lại đi trêu chọc tới con bé đó, nó có người đứng sau, cha không phải đã nói với con nó là người phụ nữ của Lãnh Dạ, nên không chọc được!"

     Cha Dương Phỉ cũng rất là đau lòng cho con gái, nhưng mà lại không có biện pháp, tất cả đều phải nhịn, nếu không may người đứng phía sau việc này chính là Lãnh Dạ, thì ông chính là lấy trứng gọi đá, ngoài ra sẽ không cón việc làm!

     Cha, con mặc kệ, cha nhất định phải giúp con, nếu không con làm thế nào còn đặt chân đến trường học được nữa, các bạn học đều cười nhạo con!" Dương Phỉ khóc sướt mướt nói..

     "Không phải cha không giúp con, là vì con bé đó có người hậu thuẫn lớn lắm, cha cũng bất lực, đến lúc đó làm không xong chúng ta còn có thể mất bát cơm!" Cha Dương Phỉ lo lắng nói.

     "Cái gì mà mất bát ăn cơm? Cô ta không phải chỉ là một người tình, một người phụ nữ dâm đãng, sao Lãnh Dạ phải quan tâm cô ta như thế nào chứ, cô ta không phải đã bất hòa với Lãnh Dạ sao?" Dương Phỉ phát hiện Bạch Tuyết mỗi ngày đều cùng em gái đến Trường, nó thể hiện rằng bọn họ ở cùng một chỗ, cũng chính là Bạch Tuyết đã trở về nhà, cô ta cùng Lãnh Dạ sẽ không cón quan hệ gì.

     "Bảo bối à, trong này có rất nhiều chuyện con không hiểu, chỉ cần đã là người phụ nữ của Lãnh Dạ, thì đó chính là treo lên quyền sở hữu của Lãnh Dạ, người bình thường không ai dám động vào, nếu như động vào con bé đó, đó chính là động vào Lãnh Dạ, con nghĩ xem Lãnh Dạ có thể quan tâm hay không?"

     "Vậy, con phải làm sao bây giờ? Cứ như vậy bị bọn họ tính toán? Không được, con nhất định phải báo thù!" Dương Phỉ khóc lóc nói.


Đã sửa bởi angel.remix lúc 25.12.2014, 16:09, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Yến My, alligator, beconngoxx
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

5 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 40, 41, 42

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy nhắn tin
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 360 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Đàn piano hình lược
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé Mascot hồng
PhanPhổngPhao: Mọi người ơi, mình muốn mở truyện đã ngừng đăng để đăng tiếp thì liên hệ ai ạ?
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 250 điểm để mua Cành hồng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhảy hip-hop
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 396 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 238 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 494 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo bưng cơm
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Cự Giải - Cancer

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.