Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 

Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên

 
Có bài mới 23.05.2014, 15:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5330 lần
Điểm: 11.95
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 39: Chữa thương


"Đem tất cả quần áo cởi ra"

Lãnh Dạ đẩy Bạch Tuyết lên giường, cô nhóc này và cô trước kia không hề giống nhau ! Điều này làm anh  không hiểu sao mà lại tức giận!

Bạch Tuyết bị một sức lực đẩy lên trên giường, cô cũng hiểu được người đàn ông này chính là chỉ cần thân thể của cô, đối với cô căn bản không có một tia thương hại!

Tròng mắt thoáng qua một tia buồn bã, chậm rãi cầm lấy quần áo cởi ra, Lãnh Dạ nhìn thấy trên người Bạch Tuyết toàn là vết thương, liền đau lòng không ngớt, những người kia, ra tay thật độc ác, anh thật không nên nương tay với chúng!

Lãnh Dạ cởi quần áo của mình ra, ôn nhu hôn lên mỗi một tấc da thịt của Bạch Tuyết, đến mức làn da đều đã trở nên tốt hơn, anh giống như cái máy hút bụi, từng chút từng chút đem vết thương trên người Bạch Tuyết hút đi hết mà chỉ còn da thịt trắng nõn mới thôi.

Bạch Tuyết thấy rất kỳ quái, vốn phía trước ngực có rất nhiều vết bầm tím, vì sao khi bị Lãnh Dạ hôn thì toàn bộ vết bầm tím đều biến mất, mà chỉ còn lưu lại chính là da thịt hoàn hảo.

Cô rất không hiểu được, vừa rồi những ủy khuất cũng đã quên mất không còn, chẳng lẽ hôn còn có thể trị liệu vết thương? Cô chỉ biết là khi động vật trên người bị thương thì đều liếm lên vết thương thì sẽ khỏi hẳn, chỉ là bọn họ là con người tiên tiến , nên sẽ chẳng bao giờ trị liệu bằng cách này?

Đoán được anh là đang vì cô mà liếm vết thương, bỗng nhiên liền mềm lòng giơ tay sờ đầu của anh,

Lãnh Dạ đem toàn bộ vết thương trên người Bạch Tuyết biến mất, một lần nữa anh trở lại phía trên, hiện tại anh muốn đòi lấy thứ mình muốn, mà không phải vì chữa thương cho cô nên mới hôn.

Bạch Tuyết toàn thân không có bất kỳ khó chịu, bị mấy nữ sinh kia đánh cũng không còn đau nữa, hoá ra liếm vết thương thế nhưng cũng có thể dùng được, trong lòng cô có một ti ấm áp, vì vậy người đàn ông này không chỉ muốn tra tấn cô, mà còn muốn đem vết thương trên người cô chữa tốt, cô bỗng nhiên cảm giác được anh đã không còn có xấu xa như vậy nữa.

Cô chậm rãi nghênh đón nụ hôn của Lãnh Dạ, bởi vì vừa tự mình chứng kiến được nụ hôn ma lực, nên cô cũng muốn nếm thử một chút sự thần kì của hôn môi. Vì thế, cô chấp nhận đáp lại sự đùa giỡn của Lãnh Dạ, bắt đầu chậm rãi đón nhân theo, hoá ra đây chính là cảm giác hôn môi, nó mang lại cảm giác lâng lâng, hoá ra hôn môi còn có thể làm cho người ta quên đi phiền não cùng thống khổ.

Cảm giác được Bạch Tuyết đón nhận, Lãnh Dạ bị một dòng điện cường đại tập kích, hơn nữa thẳng đến hạ thân, vũ khí đàn ông thì ngày càng giương cao, anh không thể nhịn được liền rên lên một tiếng, cô nhóc này bình thường đều bị động, tất cả đều do anh muốn như thế nào thì như thế đó, thế nhưng lúc này cô lại chịu đáp trả lại anh, làm cho anh cảm nhận được sự kích thích chưa bao giờ có.

Bạch Tuyết hiện tại cảm giác được vật phía dưới càng ngày càng cứng rắn, trên mặt thoáng cái nóng bừng, hoá ra anh ta vẫn muốn cô, thế nhưng vì sao có đôi khi cô lại không cảm giác được vật kia? Có lúc thì lại cứng rắn như thép?

Cô vừa tò mò, không biết vật thô ráp cứng rắn kia làm thế nào mà cất giấu được chứ?

Lòng hiếu kỳ của thiếu nữ đúng là từ tâm mà sinh ra!

Ngay lúc cô đang thất thần, thì lại bị Lãnh Dạ phát hiện.

"A -- "

Bạch Tuyết không phòng bị liền bị anh dùng vũ khí mạnh mẽ đâm vào người cô, anh vẫn ác tâm như vậy!

"Đây là nhắc nhở em, muốn thoải mái thì không được phân tâm, nếu không tôi sẽ maạnh bạo nhắc nhở em!" Lãnh Dạ cảm giác được Bạch Tuyết bởi vì anh bỗng nhiên tiến vào, thân thể hoà làm một, làm anh cảm thấy rất thoải mái, đây là lần đầu tiên cô chịu chủ động chiều theo anh, hôm nay cô hẳn là rất thoải mái, bởi vì anh cảm giác được.

Đúng vậy, hôm nay Bạch Tuyết chính xác thấy đươc loại cảm thụ này, thảo nào người đàn ông này nhìn thấy cô liền muốn cùng cô như vậy, hoá ra là anh thích loại cảm giác này.

****
Đây chỉ mới là sự khởi đầu, Bạch Tuyết sau này còn phải đối mặt đâu chỉ là sự kết hợp với Lãnh Dạ, mà còn là hạt giống của Lang Vương, liệu hạt giống có nảy mầm không, sự kết hợp giữa hạt giống của sói sẽ ra sao...Đã sửa bởi angel.remix lúc 25.12.2014, 16:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, Yến My, alligator, babycold, beconngoxx, meyil, phuongnhi82, sherylha19_bupi
     

Có bài mới 23.05.2014, 23:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5330 lần
Điểm: 11.95
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 40: Lòng tham không đáy
     Bạch Tuyết cứ như vậy xinh đẹp ngủ thiếp đi, nằm vùi ở trong ngực Lãnh Dạ ngủ rất ngon lành, bây giờ còn là ban ngày, nhưng cô chính là không muốn tỉnh dậy, giống như mới vừa rồi bị Lãnh Dạ đẩy lên tầng mây, nên không muốn xuống nữa .

     Thấy Bạch Tuyết đang ngủ, trong đôi mắt đen của Lãnh Dạ thoáng qua một tia dịu dàng, nghiêm túc quan sát gương mặt này, cô lại đẹp như vậy, đẹp giống như yêu tinh chuyên đi quyến rũ hồn phách của đàn ông,

Đưa tay nhẹ nhàng chạm vào gương mặt mềm mại kia, mắt của cô đang nhắm chặt, khóe miệng mang theo nụ cười yếu ớt , xem ra mới vừa rồi đã làm cho cô rất hưởng thụ.

     Vì vĩnh viễn muốn có được Bạch Tuyết, anh sẽ không giống như trước kia cưng chiều cô ở trong lòng bàn tay, nếu như không phải kiếp trước anh đối với cô muốn gì được đó, thì cô làm sao lại dám phản bội anh! Kiếp này anh sẽ không cho cô thêm một cơ hội phản bội mình nữa!

     Bóng đêm từ từ xuống.

     Lãnh Dạ đứng dậy, hiện tại anh muốn đi đến thế giới của mình xem một chút, mặc dù những năm này anh vẫn luôn sống ở trong thế giới con người, nhưng mỗi khi đêm đến, anh sẽ lại trở về.

     Trăng sáng thật cao lơ lửng trên bầu trời đêm, một ngôi sao băng sáng chói từ từ bay qua bầu trời, đó chính là Lãnh Dạ, anh đang đi về yêu giới.

     Sáng sớm.

     Bạch Tuyết tỉnh lại, thấy trên giường không có ai, cho là Lãnh Dạ đã đi làm. Xoa xoa mái tóc, cô làm sao lại ngủ quên như vậy chứ, đến nỗi không có cảm giác được anh rời đi!

     Xem thời gian cũng đã đến lúc phải về nhà mới phải, nhưng cô chợt có chút thích nơi này. Mặc dù, ngày hôm qua Lãnh Dạ đã gọi điện thoại tới cho cha cô, nói muốn cô ở lại biệt thự nhà họ Lãnh, cha đương nhiên là rất đồng ý cho cô ở lại chỗ này!

     Cô vẫn biết cha luôn muốn tìm cơ hội nịnh bợ Lãnh Dạ, bởi vì ông có lòng tham không đáy, muốn lấy được nhiều hơn!

     Bạch Tuyết chuẩn bị rời đi,nhưng quần áo ngày hôm qua cô mặc lại không tìm thấy đâu, chẳng lẽ Lãnh Dạ lại vứt đi của cô? Người đàn ông này tại sao lại lãng phí như vậy, động một chút là ném hết quần áo đi! Cái quần kia lại là cái cô thích nhất, cứ như vậy lại bị anh vứt!

     Chẳng lẽ anh không thích cô mặc đồ không tốt?

     Không có tìm được quần áo của mình, vì vậy quấn một cái chăn xuống giường, dù sao Lãnh Dạ đã xin phép cha, vì thế cô không muốn về nhà, thì lại càng có lý do không phải trở về, chờ chút nữa sẽ trực tiếp đi học, bởi vì cô không muốn nhìn thấy mẹ kế, bởi khi nhìn thấy cô thì vẻ mặt bà như gặp phải ôn thần vậy!

     Đi tới trước tủ, cô biết ở trong đó có quần áo của mình, hơn nữa đều là quần áo tốt, cô chỉ muốn tìm một bộ trông bình thường để mặc, vì cô không muốn trở thành tiêu điểm của các bạn học khác, phát hiện trong tủ có nhiều quần áo hơn, chẳng lẽ là của Lãnh Nguyệt?

     Nhìn kỹ, hẳn là không phải, trong này trừ quần áo của cô, còn có của Lãnh Dạ, mà tất cả đồ nữ lại đều là đồ mới, đến nhãn hiệu vẫn còn.

     Cầm lên một bộ mới mua lên xem một chút, tất cả đều là số đo của cô.

     Thì ra đây là quần áo mới cho cô! Là anh mua sao?

Bạch Tuyết chợt thấy cảm động lỗ mũi đau xót, trái tim có vẻ rất vui sướng, mặc dù biết người đàn ông này vì sao lại mua quần áo cho cô , hẳn là vì không muốn cô khiến anh mất mặt đi! Nhưng trong lòng vẫn rất ấm áp.

     Từ nhỏ đến lớn không có ai mua cho cô quần áo mới, ngay cả cha của mình cũng không có, chỉ có Lãnh Dạ là người đầu tiên mua quần áo cho cô, hơn nữa còn mua rất nhiều, rất đầy đủ, từ trong đến bên ngoài đều có.

     Cầm một bộ màu trắng thuần khiết thả lên giường, sau đó mở ra ngăn kéo phía dưới để lấy áo lót, bởi vì lần trước cô đem tất cả đồ lót đều để vào trong ngăn kéo phía dưới, khi cô mở ra, bên trong gấp đầy các bộ đồ lót, hồng , xanh , phấn , đen . . . . . .

     Tóm lại màu gì cũng đều có.

     Nhìn những chiếc bộ đồ lót kia, khuôn mặt nhỏ nhắn trong nháy mắt liền đỏ bừng, đây cũng là Lãnh Dạ mua sao? hẳn là anh phân phó người khác đi làm? Không khỏi có chút tò mò, Lãnh Dạ mỗi ngày gương mặt đều lạnh lùng, nên sẽ không bao giờ làm những chuyện này đâu!

*****
     Chẳng biết rằng, Bạch Tuyết dịu dàng sắp sửa đem Lang Vương lạnh lùng từng chút từng chút hòa tan. . . . . .


Đã sửa bởi angel.remix lúc 25.12.2014, 16:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, alligator, babycold, beconngoxx, meyil, phuongnhi82
     
Có bài mới 24.05.2014, 09:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5330 lần
Điểm: 11.95
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 41: Xuất quỷ nhập thần


     Cầm lấy một bộ áo lót màu đen, có thể nói đây là lần đầu tiên cô mặc màu đen, thế nhưng hình như Lãnh Dạ rất thích tối màu thì phải, bởi vì anh rất thích đêm tối.


     Mặc đồ vào xong, lại thấy rất thích hợp, chẳng lẽ là Lãnh Dạ mua? Chỉ có anh mới biết kích cỡ của cô như thế nào, bởi lúc ở trên giường anh thích nhất chính là nắm bóp chêu đùa ngực của cô,

** Nhưng Bạch Tuyết lại không biết rằng Lãnh Dạ không phải thích mà đó còn là thói quen? ***

Lãnh Dạ giống như không nắm thì không thể ngủ được? có lẽ là khi còn bé đã thành thói quen, như vậy nên thích nắm ngực của cô rồi ngủ , cũng có thể khi còn bé cũng thích nắm ngực của mẹ mà ngủ? Bạch Tuyết rốt cục suy nghĩ ra như vậy.

     Mặc vào chiếc áo lót màu đen, ở trong gương nhìn lại, vốn da thịt đã trắng nay lại mặc màu đen càng tôn lên làn da hơn.

     Lãnh Dạ chợt xuất hiện ở cửa phòng, anh liền bị Bạch Tuyết mặc áo lót hấp dẫn, một mái tóc đen nhánh xinh đẹp xoã ở phía sau, áo ngực màu đen, vòng eo mảnh khảnh,cái mông xinh đẹp vểnh lên, đôi chân dài nhỏ nhắn, đứng chân trần ở trước gương.

     Bạch Tuyết chợt cảm thấy có người đang nhìn mình, ánh mắt liền rời khỏi gương, nhìn ngó sang một bên.

     "A —— Anh, rốt cuộc anh đã đứng đó từ bao giờ vậy?" Bạch Tuyết sợ hết hồn, lúc nào thì Lãnh Dạ tiến vào, cô tại sao không có nghe được tiếng mở cửa? Người đàn ông này luôn luôn xuất quỷ nhập thần , thật là dọa người!

     "Rất đẹp. . . . . ." Lãnh Dạ chỉ nói hai chữ, anh liền đi tới chỗ Bạch Tuyết, nhìn cô mặc vào đồ lót mà anh mua, làm anh rất cao hứng, thế nhưng anh lại không có biểu hiện gì.

     Bạch Tuyết bị ánh mắt lạnh lùng nhìn chăm chú vào người, không khỏi rùng mình một cái, một đôi tay thuận thế kéo cô lại ôm thật chặt, hận không thể hòa cô vào thân thể anh.

     Lãnh Dạ ôm lấy Bạch Tuyết, mặc dù vóc người của cô không cao lắm, nhưng khi ôm cảm giác cũng rất tốt, vóc người rất mềm mại, da rất mịn màng, mùi thơm thật mê người. . . . . .

     "Mặc quần áo tử tế vào, rồi đi xuống dưới ăn sáng thôi, một lát nữa tôi sẽ đưa em đi học."Giọng nói của Lãnh Dạ vẫn lạnh lùng, không thể cảm giác được một tia quan tâm!

     Nghe thấy Lãnh Dạ nói muốn đưa cô đi học, Bạch Tuyết liền khẩn trương, bởi vì không cẩn thận sẽ bị bạn học hoặc là thầy giáo thấy bọn họ ở chung một chỗ sẽ lại phiền toái!

     "Không không không cần, tự tôi có thể đi được, anh cứ đi làm việc của anh là được rồi!" Bạch Tuyết lo lắng đến lúc đó sẽ lại bị nói bóng nói gió, ngày hôm qua cũng bởi vì anh, nên cô mới có thể bị người ta đánh!

     Cô không dám để cho Lãnh Dạ đưa đi học, nhưng mà lại không dám nói thẳng, không thể làm gì khác hơn là tìm cách cự tuyệt vậy.

     ". . . . . ." Lãnh Dạ không để ý đến lời nói của Bạch Tuyết, liền trực tiếp đi ra ngoài, ý là muốn đưa cô đi!

     Bạch Tuyết gấp gáp bắt đầu ở trong lòng nghĩ làm sao bây giờ? Không được, cô không thể để cho anh ta xuất hiện ở trường học, buổi sáng ở trường học ra vào rất nhiều người, không được! không được!

     Cuối cùng, đành nghĩ đến việc xuống xe trước một đoạn, rồi chạy đến trường, chỉ cần Lãnh Dạ không bị các bạn học thấy là được!

     Thấp thỏm mặc xong quần áo tử tế, đơn giản rửa mặt một cái, sau đó xuống lầu.

Nhìn phòng ăn lớn như vậy mà chỉ có một mình Lãnh Dạ ngồi ở chỗ đó. Bạch Tuyết liền cẩn thận ngồi xuống ở đối diện Lãnh Dạ , bởi vì khi ở nhà cô thường có thói quen, không dám ngẩng đầu, không dám nói lời nào, không dám gây tiếng động, và yên lặng cúi đầu cầm lên một chiếc bánh bắt đầu ăn.

     Trước kia khi ở nhà, cô không giám gây ra âm thanh quá lớn, nếu không mẹ kế sẽ rất tức giận! Cho nên yên lặng ăn cơm, đây đã là thói quen của cô!

     Lãnh Dạ chăm chú nhìn vào Bạch Tuyết ngồi đối diện, tại sao nhìn cô lại sợ hãi như vậy? Chẳng lẽ là bởi vì chuyện ngày hôm qua, cô đang lo lắng sao?

     Bạch Tuyết chợt cảm giác được một nguồn khí lạnh chiếu trên đỉnh đầu, lo sợ không cần ngẩng đầu cũng đã đoán được, nhất định là Lãnh Dạ đang nhìn chằm chằm cô.Đã sửa bởi angel.remix lúc 25.12.2014, 16:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: Duong Dan, alligator, beconngoxx, meyil
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banhmikhet, Google Adsense [Bot], Nguyệt Ái, phuogot_93, susublue, thangtv, vophuongthao2208 và 433 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

3 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Hoa đào vừa mới nở rộ - Đào Ảnh Xướng Xước

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Vỏ quýt dày có móng tay nhọn - Thiên Phàm Quá Tẫn (HOÀN)

1 ... 21, 22, 23

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

7 • [Cổ đại - Hài] Cá nhỏ ăn lươn lớn - Tô Tiếu

1 ... 23, 24, 25

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 167, 168, 169

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C75]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 40, 41, 42

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1011

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Tham hoan - Bát Trà Hương

1 ... 20, 21, 22

13 • [Hiện đại] Cùng hát một bài ca - Lam Chi Noãn

1 ... 18, 19, 20

[Xuyên không] Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Sao trên trời rất xa sao của anh thật gần - Phỉ Ngã Tư Tồn

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Hiện đại] Ngày đêm muốn em - Thụy Miên

1 ... 16, 17, 18

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tấn công ngược thành phi - Minh Tiêu Nguyệt

1 ... 11, 12, 13

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Snow cầm thú HD
Snow cầm thú HD: Khôi điên -.,-
Duy Khôi: nhớ những ngày trươc quá mọi người ơi
ai rảnh add zalo 8 chơi chứ giờ chả có ai onl nữa 0582650007 add zalo 8
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Trịnh Phương
Duy Khôi: alo alo có ai hông
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Mẫu Tử Song Linh: yo
Tiểu Yết Scorpio: Ai nhớ ta giơ tay  T.T
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 242 điểm để mua Mắt kính hồng
Độc Bá Thiên: Cô nguyệt
Ngọc Nguyệt: :(
Cô Quân: Ôi lâu lắm mới vào tnn mà k có ma nào à
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 272 điểm để mua Tóc xù chăm học
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Tinh Zombie
Ranchild: wow, hế lô Gemy
TranGemy: có nè =))
Ranchild: giờ này hông có ai nhỉ -_-
Ranchild: chào mọi người
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Ngôn Tình
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 258 điểm để mua Tóc xù chăm học
dương xỉ: À ú
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 385 điểm để mua Mèo trong giỏ
Ngọc Nguyệt: Ôi vắng quá...
Mặc Bănq: Yến My (To)
Chị ơi em có thể đăng bộ Pendragon lên wattpad không ạ
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 365 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 240 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 346 điểm để mua Mèo trong giỏ
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 328 điểm để mua Mèo trong giỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.