Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Hôn nhân 88 tỷ - Mễ Nhạc

 
Có bài mới 22.05.2014, 10:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 29.03.2014, 17:03
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 332
Được thanks: 1535 lần
Điểm: 18.7
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân 88 tỷ - Mễ Nhạc - Điểm: 34
Chương 5.3:

Ban đầu cô còn cho rằng có lẽ anh cũng hơi thích cô, nếu không sao lại quan tâm cô như vậy? Nhưng bây giờ xem ra, là cô suy nghĩ quá nhiều.

Ra khỏi phòng làm việc của Lê Khang với tinh thần giảm sút, nhìn thấy Vương Thi Tình và Dương Uy Hàn dùng ánh mắt “Đáng đời cô” nhìn mình. Cô biết bọn họ vô cùng bất mãn chuyện cô đưa ra giao dịch với Lê Khang, chắc hẳn bọn họ cũng nghe thấy những lời vừa rồi anh nói với cô.

“Giang tiểu thư, tôi hi vọng cô không nên tự cho mình là đúng, chỉ càng gây khó khăn hơn cho anh Khang. Đừng tương mình là Lê phu nhân thật, bởi vì cô không có tư cách.” Vương Thi Tình nói.

Trong lòng Giang Tâm Ngiên bỗng nhiên co rút đau đớn.

Dương Uy Hàn cũng nói, “Giang đại tiểu thư, thế giới của chúng tôi cô sẽ không hiểu được. Ở trong cái xã hội cá lớn nuốt cá bé này, ai mạnh hơn người đó chính là người thắng, mà loại thiên kim đại tiểu thư như cô, tốt nhất nên trở về thế giới của cô, không cần phải nhúng tay vào chuyện của chúng tôi.”

“Tôi chỉ bày tỏ sự quan tâm, như vậy cũng không được sao?”

“Quan tâm? Đúng là buồn cười, không phải là cô vì tính đùa bỡn anh Khang, nên mới dùng thủ đoạn uy hiếp anh Khang, không thể không đồng ý kết hôn giả với cô sao? Cô quan tâm anh Khang? Những câu này được nói ra từ miệng cô, đặc biệt làm cho người ta cảm thấy buồn cười.” Dương Uy Hàn căn bản không tin cô thật lòng quan tâm tới Lê Khang.

Thì ra bọn họ đều hiểu lầm suy nghĩ ban đầu khi cô đưa ra giao dịch, nhưng cô chỉ đơn giản là muốn kết hôn giả với Lê Khang, lúc đó hoàn toàn không có bất cứ thành phần đùa giỡn nào, không ngờ trong mắt bọn họ cô lại là người như vậy, làm cho cô không thể nói gì.

“Giang tiểu thư, đã gặp nhau thì cũng có lúc phải chia tay thôi. Nếu cô thật lòng quan tâm anh Khang, vậy thì hãy ly hôn với anh ấy, đừng tiếp tục đùa bỡn người khác nữa. Dù sao thì chúng tôi cũng đã lấy được miếng đất, nghe nói bệnh tình của Giang lão cũng tốt hơn rồi, lại còn tái xuất giang hồ, nếu cả hai bên đã đạt được mục đích của mình, xin cô hãy giơ cao đánh khẽ, buông tha anh Khang đi.” Dương Uy Hàn nhìn cô nói.

Buông tha Lê Khang? Trong nháy mắt, Giang Tâm Nghiên phát hiện cô rất muốn trả lời “Không”, bởi vì cô thích cảm giác sống cùng với Lê Khang, càng thích “tình trạng chung sống” hiện nay của hai người, cô… Không muốn buông anh ra, có thể không?

“Thế nào? Trò chơi của đại tiểu thư còn chơi chưa đủ sao?”

Vương Thi Tình cũng tiếp lời, hi vọng cô để cho Lê Khang được tự do. “Giang tiểu thư, cô không phải là chúng tôi, có thể sẽ không hiểu được gia đình đối với chúng tôi quan trọng như thế nào, đây không phải là thứ có thể lấy ra để uy hiếp hoặc trò chơi đùa giỡn, cho nên nếu như cô có một chút lương tâm, thì hãy để cho anh Khang được tự do, đừng làm cho anh ấy cảm thấy khổ sở.”

“Lê Khang nói với các người rằng anh ấy rất khổ sở?” Lòng Giang Tâm Nghiên căng thẳng, kinh ngạc hỏi.

“Anh Khang vẫn luôn chịu khổ một mình, anh ấy làm sao có thể nói chuyện này với chúng tôi. Nhưng nghĩ cũng biết, bị người ta dùng cách uy hiếp buộc phải kết hôn giả, có người đàn ông nào cảm thấy vui mừng? không cảm thấy đau khổ?” Dương Uy Hàn nhìn cô khinh thường nói. “Cho nên Giang tiểu thư, xin cô hãy buông tha Lê Khang đi.”

Buổi tối hôm đó, vợ chồng hai người ngồi trong nhà hàng cao cấp Cầm Thị, đợi vợ chồng tổng giám đốc Vương đến.Vợ chồng giám đốc Vương đến muộn hai mươi phút. Vừa mới gọi điện đến nói sắp tới nơi.

Trong lúc đợi, Giang Tâm Nghiên nhìn Lê Khang, nhớ tới lúc trưa thái độ của anh đối với mình, sở dĩ anh đối xử với cô lạnh nhạt như vậy, có phải là giống như những lời bọn Vương Thi Tình nói, giao dịch này làm bọn họ cảm thấy khổ sở?

Mà đêm đó trước khi phát sinh quan hệ với anh, cô thấy ở trong mắt anh, thực sự giống như nhìn thấy vẻ mặt đau khổ....

Cho tới nay, cô vẫn cho rằng bọn họ sống chung rất hòa hợp, vốn chưa từng nghĩ đến trong lòng anh rốt cuộc là nghĩ như thế nào, anh thật sự cảm thấy rất khổ sở sao?

Nhớ đến hai người thân thiết nhất của anh đều muốn cô giơ cao đánh khẽ để anh được tự do, trái tim của cô không khỏi níu chặt.

Vừa mới bắt đầu thì cô cũng biết mình không nên đưa ra giao dịch này với anh, ngay cả cô cũng cảm thấy mình quá đáng, càng không nói đến Vương Thi Tình bọn họ xem thường cô.... Vậy thì bây giờ? Cô nên làm như thế nào?

“Lê Khang, tôi đã nói qua chỉ cần một bên trong chúng ta không chịu được cuộc giao dịch này, không thể sống cùng nhau nữa, hoặc là có đối tượng thích, thì có thể tùy ý đưa ra yêu cầu hủy bỏ hợp đồng, còn bên kia phải đồng ý ly hôn vô điều kiện, anh còn nhớ không?” Cô nhắc nhở anh, bất cứ lúc nào cũng có thể lấy lại tự do.

Mặt Lê Khang xanh mét. “Thế nào? Cô có đối tượng yêu thích, cho nên muốn hủy bỏ giao dịch? Nhưng Trác Tư Phàm không phải là rất yêu vợ của anh ta sao? Cô còn có thể làm gì?” Anh thật sự không ngờ cô sẽ nói muốn hủy bỏ giao dịch với anh, chẳng lẽ bởi vì cô phát hiện vẫn còn yêu Trác Tư Phàm, cho nên muốn rời khỏi anh?

Hoặc là, cô cảm thấy hối hận về chuyện đã xảy ra buổi tối đó, vì vậy muốn rời khỏi?

Giang Tâm Nghiên không hiểu vì sai Lê Khang lại nói đến anh Tư Phàm, chuyện giữa bọn họ, không liên quan gì đến anh Tư Phàm. Chẳng lẽ anh vẫn cho rằng cô còn thích anh Tư Phàm? Nếu quả thật là như vậy, đêm hôm đó cô đã không xảy ra quan hệ với anh.

“Lê Khang tối hôm đó, tôi chỉ muốn nói với anh, tôi và anh Tư Phàm.”

“Xin lỗi, chúng tôi đến muộn.”

Vợ chồng giám đốc Vương đến đúng lúc cắt đứt lời Giang Tâm Nghiên vốn muốn giải thích, cô chỉ có thể dừng lại, nghĩ tìm thời gian khác nói với anh.

Bốn người bắt đầu dùng cơm, giám đốc Vương rất thích Lê Khang người trẻ tuổi mà đã rất quyết đoán, có ý định muốn hợp tác với anh, hơn nữa càng thích anh có một gia đình hòa thuận vui vẻ, cho rằng đấy là nguồn động viên quan trọng nhất để người đàn ông chăm chỉ làm việc.

Giang Tâm Nghiên mỉm cười diễn tốt vai Lê phu nhân của mình, đây là lần đầu tiên cô cảm thấy làm một người vợ giả lại khổ sở khó chịu như vậy, ăn cái gì vào cũng không nuốt nổi trong dạ dày khuấy đảo, sợ sẽ thất lễ phun ra, tốt nhất tạm thời cô nên rời đi, đi vào phòng hóa trang.

Cho đến khi vào đến trong phòng hóa trang, cô mới có cách điều chỉnh hơi thở.

Cô quyết định, tối về nhất định phải nói rõ ràng với lê Khang, nếu như anh thật sự không muốn chung sống cùng với cô nữa, mặc dù trong lòng cô cảm thấy không nỡ, nhưng cô vẫn sẽ để anh được tự do.

Đúng lúc muốn ra khỏi phòng hóa trang, đột nhiên truyền đến một tiếng vang thật lớn, cô cảm thấy toàn bộ nhà hàng trong nháy mắt chấn động, ngay sau đó tiếng chuông báo động kêu mãnh liệt.

Đã xảy ra chuyện gì sao? Cô nghe được có người kêu.

“Phòng bếp nổ tung! Cháy rồi”

Nhà ở phía sau cháy rồi hả?
Phòng hóa trang ở phía sau của phòng bếp, khi cô nhanh chóng chạy ra ngoài thì một loạt khói dày đặc đã không ngừng xông ra từ phòng bếp, khiến cô không nhìn rõ lối thoát hiểm, chỉ nghe thấy  âm thanh tiếng thét chói tai chạy trốn của mọi người.

Cô lấy tay che mũi lại, nhưng vẫn hít vào không ít khói đen, khiến cô hít thở rất khó chịu.

Lê Khang đâu? Anh nên là người đầu tiên chạy ra khỏi nhà ăn, bởi vì phòng của bọn họ cách cửa chính không xa.

Như vậy thật sự là tốt quá, cô hi vọng anh không xảy rảy ra chuyện gì.

Giang Tâm Nghiên chạy nhanh về phía trước, lại bị người sau lưng đụng vào mà ngã nhào trên đất, cô hít vào càng nhiều lượng khói dầy đặc hơn, càng ho khục khục không ngừng, nhất thời mất đi cảm giác phương hướng chạy trốn.

“Tâm Nghiên, cô đang ở đâu? Giang Tâm Nghiên, cô đang ở đâu?”

Nghe được tiếng thét của Lê Khang, cô khiếp sợ. Anh chạy tới cứu cô sao? Là ảo giác của cô sao?

“Đáng chết! Giang Tâm Nghiên, cô đang ở đâu? Khụ!”

Thật sự là Lê Khang. “Lê Khang, tôi đang ở đây.”

Trong làn khói dày đặc, cô nhìn thấy bóng dáng cao lớn của anh chạy về phía cô, nhất thời cảm động đến nước mắt lưng tròng. “Lê Khang, làm sao anh biết...”

“Không cần nói.” Lê Khang lấy khăn tay của mình ra, che lại miệng và mũi của cô, sau đó che chở cô ở trong ngực của mình, tiếp tục chạy về phía trước.

Những đồ vật trên trần nhà không ngừng rơi xuống, chẳng bao lâu sau cô cảm thấy hình như có một vật đập vào anh, cô nghe được anh rên thống khổ một tiếng, nhưng vẫn che chở cho cô chạy về phía trước.

Cho đến khi lao ra khỏi cửa nhà hàng, bởi vì cô hít vào quá nhiều khói dầy đặc, dường như không thở nổi ngã nhào trên mặt đất, mà lúc này Lê Khang cũng ngã ngay bên cạnh cô, máu tươi trên đầu chảy ra không ngừng.

Cô sợ hãi muốn thét lên, nhưng một giây sau hôn mê bất tỉnh.
Hết chương 5Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn chenqiucao về bài viết trên: Anhthymach, Cyclotron, Hoài Ngố, Nấm_langthang, Yến My
     
Có bài mới 22.05.2014, 21:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 29.03.2014, 17:03
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 332
Được thanks: 1535 lần
Điểm: 18.7
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân 88 tỷ - Mễ Nhạc - Điểm: 28

Chương 6.1:

“Lê Khang!”

Trong bệnh viện, Giang Tâm Nghiên giật mình ở trên giường bệnh, kêu tên Lê Khang theo bản năng.

“Tâm Nghiên, con tỉnh rồi? Con không sao là tốt rồi.” Thiếu chút nữa mất đi cháu gái, Giang Đông Thành không nhịn được hốc mắt đỏ lên.

“Thật tốt quá! Tiểu thư, cô bình an vô sự thật tốt quá.” Chu quản gia cũng vui mừng sắp khóc.

“Bây giờ là ban ngày?” Cô nhìn ra phía ngoài cửa sổ, lồng ngực vẫn còn cảm thấy vừa ngột ngạt vừa khó chịu.

“Đúng vậy, tiểu thư, cô đã hôn mê đúng một đêm.”

“Lê Khang đâu?” không nhìn thấy Lê Khang, cô hết sức lo lắng. “Ông nội, Lê Khang đâu?”

“Phần đầu của nó bị thương, tối hôm qua bác sĩ đã quấn lại làm phẫu thuật. Chu quản gia mới vừa đi xem, cháu rể vẫn còn đang trong tình trạng hôn mê.” Giang Đông Thành vô cùng cảm ơn Lê Khang đã cứu cháu gái bảo bối của mình. “Ông nghe vợ chồng giám đốc Vương nói, khi phòng bếp xảy ra hỏa hoạn thì bọn họ đã rất nhanh chạy ra khỏi phòng ăn, nhưng Lê Khang lại bất chấp nguy hiểm chạy vào trong đám cháy cứu con, nếu như không có nó, con sợ rằng... Tiểu tử kia thật sự là một nam tử hán, chờ nó tỉnh lại, ông phải đi cám ơn nó.”

“Ông nội, con muốn đi thăm anh ấy một chút.” Không nhìn thấy người, cô không thể yên tâm.

“Tiểu thư, bác sĩ nói cô hít vào một lượng khói lớn, có một chút chấn thương, tạm thời phải nghỉ ngơi nhiều.” Chu quản gia biết cô lo lắng cho Lê Khang, nhưng bây giờ sức khỏe của cô vẫn rất yếu.

“Tôi không sao.”

Không lay chuyển được tiểu thư, Chu quản gia đành phải mượn một chiếc xe lăn, cùng với Giang Đông Thàn đi về phía phòng bệnh của Lê Khang.

Thật khiến người ta không ngờ tới, Lê Khang rốt cuộc đã tỉnh, một bên ngoài Vương Thi Tình và Dương Uy Hàn ra, còn có bác sĩ đang làm kiểm tra cho anh, nhưng vẻ mặt của mọi người rất nghiêm trọng, không biết đã xảy ra chuện gì.

“Lê Khang, anh làm sao vậy?” Giang Tâm Nghiên chầm chậm đứng lên từ trên xe lăn, nhìn thấy đầu anh quấn vải băng màu trắng, lo lắng hỏi.

Lê Khang nghe tiếng nhìn cô, nhưng mà trên mặt lại lộ ra vẻ khó hiểu, giống như không biết cô.

“Bác sĩ, bệnh nhân sao rồi? Vì sao không thể nhận ra chúng tôi?” Vương Thi Tình thấy thế lo lắng hỏi bác sĩ lần nữa, sau khi anh Khang tỉnh lại, lại hỏi cô và anh Uy Hàn là ai, làm cho bọn họ hết sức kinh hãi.

“Anh ta có thể vì bị thương ở đầu mà mất trí nhớ, nhưng tất cả còn phải làm thêm một bước kiểm tra nữa mới có thể xác định được nguyên nhân thật sự.” Bác sĩ theo kinh nghiệm đã trải qua phán đoán.

Tất cả mọi người ở đây khó có thể tin nổi, nhưng tình hình hiện nay bọn họ cũng không có biện pháp khác, chỉ có thể đợi báo cáo kiểm tra xuất hiện rồi tính tiếp.

Mà Giang Tâm nghiên dù rất lo lắng cho Lê Khang, nhưng thấy anh đã không còn nguy hiểm tính mạng, chỉ có thể yên lặng nghe lời khuyên của ông nội và Chu quản gia quay về phòng bệnh của mình nghỉ ngơi.

Mấy ngày sau, đã có báo cáo kiểm tra, bởi vì Lê Khang bị tấm gỗ rơi trúng đầu, dẫn đến vùng đồi thị bị chấn thương, cho nên khiến anh mất trí nhớ. Loại bệnh giống như vậy, có người sau khi trải qua một khoảng thời gian thì sẽ khôi phục, cũng cần phải có thời gian dài.

Tóm lại khi nào khôi phục trí nhớ, phải xem tình trạng của bệnh nhân, nhưng khoảng thời gian này, tốt nhất là không nên để cho anh bị kích động.

Nhưng sau khi xuất viện Lê Khang bị mất trí nhớ sẽ do ai chăm sóc, Giang Tâm Nghiên và Vương Thi Tình có ý kiến không giống nhau. Vương Thi Tình biết Giang Tâm Nghiên chỉ là cô vợ giả, sợ cô không thật lòng muốn chăm sóc Lê Khang, cho nên không đồng ý để an trở về nhà họ Lê. Mà Giang Tâm Nghiên lại cảm thấy mình phải có nghĩa vụ chăm sóc Lê Khang, bởi dù sao anh cũng vì cô mới bị thương. Hai bên giằng co không có kết quả, cuối cùng bọn họ để cho người trong cuộc quyết định.

“Thư kí Vương, cô nói cô giống như em gái tôi, tôi cũng biết cô lo lắng cho tôi, nhưng nếu tôi đã kết hôn, vậy thì nên để cho vợ của tôi chăm sóc tôi.” Ngoài mất trí nhớ ra, thân thể Lê Khang khôi phục rất tốt, vì vậy hôm nay liền muốn xuất viện.

“Nhưng hai người cũng không phải...” Hiện nay anh Khang mất trí nhớ, Vương Thi Tình không biết nếu nói hai người chỉ kết hôn giả, có thể làm anh bị kích động không?

Nhớ đến bác sĩ đặc biệt căn dặn không thể để anh Khang bị kích động nữa, nếu không trí nhớ có thể sẽ vĩnh viễn không khôi phục được, cô chỉ có thể thỏa hiệp tôn trọng ý kiến của anh.

“Anh Khang, em nói với anh, nếu như anh bị ngược đãi, hoặc là cô ta không chăm sóc tốt cho anh, anh nhất định phải ngay lập tức gọi điện thoại cho em, biết không?”

“Ha ha ha, em gái nhỏ, em đúng là thích lo lắng đấy. Vợ của anh xem ra vừa xinh đẹp lại dịu dàng, làm sao có thể ngược đãi anh? Vợ yêu, em sẽ sao?” Lê Khang cười sang sảng hỏi.

Giang Tâm Nghiên sững sờ nói: “Không biết.”

Sau khi Lê Khang mất trí nhớ, còn mang theo một di chứng khác, đó chính là anh giống như biến thành người khác, nên nói, tính cách của anh đã thay đổi.

Bây giờ anh, trở nên cởi mở nhiệt tình, hơi một tí là cười to giống như vậy, cùng với người thâm trầm chững chạc trước đây tưởng như là hai người. Không chỉ Giang Tâm Nghiên thấy không quen, mà ngay cả Vương Thi Tình và Dương Uy Hàn cũng thế. Bây giờ, mọi người chỉ hi vọng đừng làm cho anh bị kích động nữa, hi vọng anh có thể nhanh chóng khôi phục trí nhớ.

“Anh cảm thấy rất quen thuộc với nơi này, xem ra đây đúng là nhà anh không sai.”

Sau khi về nhà, Lê Khang nhìn chung quanh phòng khách, đưa ra kết luận như vậy.

“Anh ngồi nghỉ ngơi đi, em rót nước giúp anh.”

Giang Tâm Nghiên vào trong bếp rót một ly nước ấm cho anh, “Lê Khang, nước.”

Lê Khang nhận lấy cái ly, nhìn cô. “Vợ à, em đều gọi trực tiếp tên của anh như vậy à, không có tên gọi thân mật sao?”

“Cái này.... Bởi vì anh thích em gọi anh là Lê Khang.” Cô trong cái khó ló cái khôn trả lời.

“Thật sao?” Anh nghĩ, “ Gọi cả tên cả họ, anh không thích.”

“Như vậy.... Em gọi anh là Khang.”

“Vậy cũng không tệ.” Lê Khang hài lòng mỉm cười, ánh mắt say mê nhìn cô.

Cô bị anh nhìn cảm thấy hết sức căng thẳng. “Tại sao anh lại nhìn em như vậy?”

“Anh cảm thấy vợ của anh rất xinh đẹp.”

Mặt Giang Tâm Nghiên ửng đỏ.

“Nào có?”

“Dáng vẻ đỏ mặt, xem ra còn đẹp hơn.” Lê Khang thật sự cảm thấy vợ mình rất xinh đẹp, cũng cảm thấy từ sâu trong lòng mình thật sự rất thích người phụ nữ trước mặt này.

Hôm nay Lê Khang quá mức nhiệt tình, cơ hồ khiến Giang Tâm Nghiên chống đỡ không nổi. “À... Anh vừa mới xuất viện, có muốn đi vào phòng của anh nghỉ ngơi một chút không?”

“Phòng của anh?” Lê Khang dừng lại. “Thế nào? Phòng của chúng ta, còn phân thành của anh hay của em sao?”

Tim Giang Tâm Nghiên đập rất nhanh, trong lòng len lén hít hơi. “À... Trên thực tế, vợ chồng chúng ta chia phòng ngủ. Phòng của anh chính là phòng ngủ chính, mà phòng của em là phòng dành cho khách.”

“Tại sao phải chia phòng ngủ?”

Cô đột nhiên không trả lời được, không biết nên giải thích thế nào mới phải.

“Chẳng lẽ tình cảm của vợ chồng chúng ta không tốt? Cho nên mới chia phòng ngủ?” anh hỏi.

Nhìn khuôn mặt anh tuấn vừa quen thuộc vừa xa lạ trước mặt, một tuần trôi qua, cho tới bây giờ Giang Tâm Nghiên vẫn không thể tin Lê Khang đã mất trí nhớ, ngay cả tính cách cũng thay đổi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn chenqiucao về bài viết trên: Anhthymach, Cyclotron, Hoài Ngố, Nấm_langthang
     
Có bài mới 23.05.2014, 15:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 29.03.2014, 17:03
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 332
Được thanks: 1535 lần
Điểm: 18.7
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân 88 tỷ - Mễ Nhạc - Điểm: 27
Chương 6.2:

Anh thật sự mất trí nhớ sao? Như vậy tính cách có phải là giả bộ không? Thỉnh thoảng, cô sẽ có suy nghĩ như vậy.

Nhưng cô cũng nhớ đến thái độ lạnh nhạt của anh trước khi xảy ra sự việc ngoài ý muốn hôm đó, nếu bây giờ sự nhiệt tình của anh giả, vậy thì kỹ xảo của anh không khỏi quá tốt.

“Bà xã, sao em không trả lời câu hỏi của anh?”

Đôi tay nhỏ bé của cô khẽ nắm chặt. “Thật ra thì vợ chồng chúng ta rất ân ái, chia phòng ngủ là vì anh là một người cuồng công việc, đi sớm về trễ, sợ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của em, cho nên chúng ta mới chia phòng ngủ.”

“Thì ra là như vậy. Trước kia anh là một người cuồng công việc à?”

Anh thật sự tin sao? Thật tốt quá. Giang tâm nghiên vừa mới thở phào nhẹ nhõm, vậy mà lập tức bị lời nói sau đó của anh hóa đá tại chỗ.

“Vậy thì tốt, anh sẽ không cuồng công việc nữa, từ hôm nay trở đi, em thu dọn trở về phòng ngủ chính.”

“Không, không cần phải nhanh như vậy, anh cũng vừa mới xuất viện.” Cô cảm thấy mình đúng là tự lấy đá đập vào chân.

“Em không muốn ngủ cùng anh?”

“Không phải như vậy...”

“Thật ra em nói chúng ta là đôi vợ chồng ân ái, anh tin, vì hôm qua ông nội đến thăm anh, ông cũng nói với anh như vậy. Ông nói tình cảm vợ chồng của chúng ta rất tốt, mỗi ngày nghỉ chúng ta sẽ trở về bồi ông, còn nói anh vì cứu em mà chạy vào đám cháy, liều chết cũng phải cứu em ra, cho nên, anh tin tình cảm của chúng ta nhất định rất tốt... Chẳng lẽ không đúng sao?”

Trong lòng Giang Tâm Nghiên thở dài. “Em biết rồi, em sẽ dọn về phòng ngủ chính.” Đúng vậy, mỗi khi nhớ đến anh chạy vào trong đám cháy cứu cô, thì cô vô cùng cảm động, thật may anh không sao.

Cho tới bây giờ, cô mới nhìn rõ lòng mình, hoặc là nói cô dám nhìn thẳng vào lòng mình cô có cảm giác rung động với anh. Cô thích anh, cô thích Lê Khang rồi.

Cô rất muốn hỏi anh, tại sao lại bất chấp nguy hiểm chạy tới cứu cô? Rõ ràng chuyện phát sinh ngoài ý muốn trước đây không lâu, biểu hiện của anh cơ hồ làm cô cho rằng anh rất khổ sở khi sống cùng cô.

Nhưng, anh lại xông vào cứu cô, hơn nữa cho dù đầu bị thương, anh vẫn dựa vào nghị lực mạnh mẽ cứu cô ra ngoài. Tại sao anh phải làm như vậy? Thậm chí thiếu chút nữa vì vậy mà mất mạng...

Mặc dù tràn đầy lo lắng, nhưng anh mất trí nhớ, tất cả chỉ có thể đợi đến sau khi anh khôi phục trí nhớ mới có đáp án.

Giang Tâm Nghiên đứng trước gương trong nhà tắm, cảm thấy nhịp tim của mình đập mãnh liệt.

Cô khẩn trương như vậy, tất cả vì lúc ăn tối Lê Khang nói. “Bà xã, chúng ta bao lâu thì làm tình một lần? Tối nay có thể không?”

Từ mấy ngày trước sau khi dọn về phòng ngủ chính ngủ cùng giường với anh, cô cũng đã nghĩ qua nếu như anh muốn làm loại chuyện này, cô có cách cự tuyệt sao? Bây giờ đáp án rất rõ ràng, cô không cách nào cự tuyệt được, vì coi như cô tìm lí do từ chối, vậy còn ngày mai?

Ngày kia? Hoặc là mỗi ngày sau này?

Nhưng, thật sự phải xảy ra quan hệ với anh lần nữa sao?

Lúc này trong lòng cô khẩn trương đến nỗi không nói nên lời, thậm chí là lo lắng, sợ bị anh phát hiện sự trúc trắc của cô, dù sao cô cũng chỉ trải qua một lần mà thôi, chính là “tình một đêm” với anh lần trước.

Hít vào một hơi thật sâu, Giang Tâm Nghiên đi ra khỏi phòng, nhìn thấy Lê Khang  nửa người trên cởi trần đang nằm ở trên giường, tim của cô càng đập nhanh hơn.

Khi cô vừa mới ngồi lên, Lê Khang lập tức nghiêng người, từ phía sau ôm lấy cô vào trong ngực.

“Thơm quá, đặc biệt dùng loại nước hoa này vì anh sao?”

Giang Tâm Nghiên đỏ mặt, không nói gì.

Lê Khang cảm thấy khi anh ôm cô, cơ thể cô cứng ngắc một chút, nhưng cho dù là khẩn trương hay còn có nguyên nhân khác, anh đều không thích cô sợ anh. “Bà xã, mặc dù bây giờ anh mất trí nhớ, nhưng anh cảm giác được mình rất thích em, cho nên em không cần phải sợ anh, anh sẽ không làm tổn thương em.”

Giang Tâm Nghiên giật mình nhìn anh, cảm thấy lời nói của anh rất dịu dàng, rất chân thành. Những ký ức đã mất đi trong trí nhớ của anh, là anh thật sự thích cô sao?

Lê Khang tỉ mỉ vuốt ve mặt cô, sau đó hôn cô. Giống như những lời chân thành anh vừa nói, nụ hôn này cũng rất dịu dàng.

Xem ra anh thật sự mất trí nhớ, vì trước kia anh không hôn cô như vậy. Cô nghĩ thầm.

“Sao vậy? Nụ hôn của anh rất lạ sao?” Anh không hiểu hỏi cô, bởi vì cô lại có thể ngẩn người.

“Không có, chỉ là trước đây anh không hôn em như vậy.”

“Trước đây anh hôn em thế nào?”

“Vô cùng cường thế lại nhiệt tình....” Giang Tâm Nghiên đỏ mặt, vì cô phát hiện mình cư nhiên lại nhớ nụ hôn đó của Lê Khang, khi đó anh sẽ hôn cô đến trong tim phổi đều tràn đầy hơi thở nóng rực nam tính của anh.

Lê Khang thích bộ dạng xấu hổ của cô, không nhịn được hôn cô. “Thì ra bà xã của anh thích anh hôn cường thế một chút, vậy anh cung kính không bằng tuân lệnh.”

Sau khi cởi bỏ quần áo cản trở, ánh mắt anh nóng rực nhìn lướt qua cơ thể tinh khiết xinh đẹp của cô. “Cơ thể của em rất đẹp.”

“Đâu có...”

“Có, thật sự rất đẹp.” Một tay cầm một bên vú mềm mại đầy đặn của cô, anh nhẹ nhàng nhào nặn, môi lưỡi ấm áp thưởng thức bên kia, vừa liếm hôn nụ hoa phấn nộn mê người. Nghe thấy cô phát ra tiếng ngâm khẽ, anh hỏi: “Em thích anh dùng nụ hôn trước đây, hay là cắn?”

“A.” Cô còn chưa trả lời, không ngờ anh lại cắn thật. Mặc dù sức lực không lớn, nhưng giác quan kích thích mãnh liệt khiến cô không chịu được kêu ra tiếng.

“Xem ra em thích như vậy.” Lê Khang cười tà.

Chỉ liếm hôn bộ ngực thôi đã khiến Giang Tâm Nghiên không chịu nổi phải buông tay, càng không cần phải nói đến khi anh đem nụ hôn nhiệt tình chuyển dời đến giải đất mềm mại ở giữa hai đùi cô, mang đến cảm giác giày vò lại khiến cả người tê dại trống rỗng, làm cho toàn toàn thân cô vô cùng kích động run rẩy.

Dục vọng nóng như lửa của người đàn ông đã sớm bộc phát khổng lồ, Lê Khang cố gắng từng chút từng chút một đưa vào trong cơ thể cô, sự chặt chẽ khác thường làm cho anh hít một hơi thật sâu. “Em.... nếu như em không phải là bà xã của anh, anh thật sự hoài nghi em vẫn còn là xử nữ.”

Anh tiến vào vẫn khiến Giang Tâm Nghiên cảm thấy có chút đau đớn, nhưng vẫn tốt hơn so với lần đầu tiên, cuối cùng theo sự xâm nhập của anh, cô thở khẽ một hơi.

“Bà xã, rốt cuộc chúng ta không làm tình bao lâu rồi hả?”

Cô không thể trả lời câu hỏi này của anh, bởi vì bọn họ vốn chỉ làm qua một lần.

“Anh thích cảm giác ở bên trong cơ thể của em, thật thoải mái.” Anh hôn thân hình thẹn thùng đáng yêu, sau đó bắt đầu từ từ co rút.

Theo sự gia tăng tốc độ của anh,  hô hấp Giang Tâm Nghiên dồn dập gấp gáp, nhiệt độ cơ thể không ngừng tăng lên, khi anh cúi đầu hôn cô, cô cũng đưa tay ôm anh, vặn vẹo cơ thể của mình nghênh hợp cùng với tiết tấu của anh.

Khoái cảm tăng lên, cho đến khi cả hai đều đạt đến đỉnh cao của kích tình...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn chenqiucao về bài viết trên: Anhthymach, Cyclotron, Hoài Ngố, Nấm_langthang, andressa, thaonhan, tt24, vitaha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoàng Thanh Vân, miyuhuyen, nguyet2202, pelunmap0309, Sweet, xichgo và 217 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.