Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh

 
Có bài mới 16.05.2014, 10:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3692 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh (H) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6-4


Đỗ Y Phàm ôm cô ngồi trở lại ghế,để cô ngồi ở trên đùi của mình, vô cùng thân thiết lấy chóp mũi cọ cọ bên gáy cô,vì cô sợ ngứa nên hướng cổ qua chổ khác.

"Đừng nháo!" Phương Thu Trừng cười khẽ vỗ anh một cái, muốn anh an phận chút.

Cô phát hiện,  bản thân thật thích cảm giác được anh ôm lấy. Cho nên mỗi lần, cô sẽ ngoan ngoãn để anh ôm,  từ trước đến nay tính tình không hợp tác cũng sẽ không thể vào lúc này phát tác.

Lưng anh tựa vào ghế dựa, ngừng chọc ghẹo cô.

"Thu Trừng?"

"Sao vậy anh?" Cô ghé vào trước ngực anh, lỗ tai dán trước ngực anh, không ngẩng đầu.

"Dời qua chổ anh ở đi." Anh muốn mỗi buổi sáng rời giường đều nhìn thấy cô, càng thích nhìn bộ dáng lim dim đáng yêu của cô khi mới tỉnh.

"Vì sao?" Đang êm đẹp, vì sao muốn dời qua chổ anh ở?

Có vài lúc, Đỗ Y Phàm thấy cô ở một kiá cạnh nào đó có chút buồn tẻ. Dời qua ở cùng anh một chỗ, đương nhiên là muốn thời thời khắc khắc đều dính cùng nhau, thời thời khắc khắc đều nhìn thấy lẫn nhau, càng thêm bồi dưỡng tình cảm; nhưng cô cư nhiên hỏi lại anh, vì sao?

"Vì sao lại không?" Anh hỏi lại cô, thế nào cũng phải từ trong miệng cô đào ra đáp án tại sao không thể.

Phương Thu Trừng nghi ngờ nhìn anh, không lý giải được lý do anh đột nhiên đưa ra yêu cầu ở chung. Bọn họ đã đi làm cùng công ty,số lần ban ngày gặp mặt đã rất nhiều;thỉnh thoảng tan tầm, hoặc là ngày nghỉ, bọn họ đều sẽ dính lại cùng nhau. . . . . .

Không phải cô chán ghét cùng anh bồi dưỡng tình cảm, lại càng không phải chán ghét lén cùng anh ở một chỗ, mà là cô cảm thấy cho dù là tình yêu cuồng nhiệt, cũng cần phải có không gian riêng mình.Luôn luôn dính lại cùng nhau, cũng sẽ thật dễ dàng sinh ghét đi?

"Em ở đó rất tốt, đột nhiên nói muốn chuyển ra, sẽ rất kỳ quái đó?" Lại càng không muốn nói, cô có thói quen ở một mình, đột nhiên trên giường thêm một người, cô sẽ không quen.

"Nói ở chung với bạn trai, có cái gì rất kỳ quái chứ?" Anh gặp chiêu phá chiêu, quyết định hôm nay cùng cô, thế nào cũng phải thuyết phục cô chuyển vào nhà này. Lúc trước anh mua nhà này cũng là vì muốn cùng cô  ở chung mới có thể mua.Hiện tại nhà đã mua, nhưng là nữ chủ nhân nó cũng chưa chuyển vào, anh làm sao có thể cho phép chuyện như vậy phát sinh!

"Hay là người ở chung với em cũng không biết anh tồn tại phải không?" Đột nhiên nghĩ đến điểm này, Đỗ Y Phàm ánh mắt nguy hiểm nheo lại, ép hỏi cô.

Theo tính cách cô, rất có khả năng cô chưa nói với hai cô chị em ở chung nhà ,chuyện cô đang kết giao cùng anh.

Nhắc tới chuyện này, Phương Thu Trừng khẽ thở dài, "Không phải, các cô đều biết rồi."

"Thật sự?" Cô sẽ chủ động nói cùng các cô, cái này làm anh có chút kinh ngạc. Nhưng mà câu tiếp theo của cô lại chứng minh kỳ thực anh không có hiểu sai cô.

Cô nâng người,  trợn tròn mắt trừng anh, "Đây đều là tại anh hết! Nếu không phải anh thô lỗ như vậy, Giải Ngữ làm sao có thể phát hiện anh để lại dấu hôn ở sau gáy em được?" Lời nói,  bởi vì rất tức giận,  cho nên nhịn không được đánh vào ngực anh một cái, để trút giận.

Thật ra thì là tự anh bảo vệ quyền lợi cùng với cảm giác tồn tại của mình.

"Nếu không phải các cô tự mình phát hiện,em cũng sẽ không tính nói cùng các cô, đúng không?" Anh hỏi lại, tuy rằng biết rõ đáp án sẽ khiến mình tức giận.

Phương Thu Trừng không ngu ngốc cũng không đần độn, nghe được trong giọng nói của anh ẩn ẩn cơn tức, "Đương nhiên là sẽ nói!" Cô hiện tại ngồi trên đùi anh, trốn cũng trốn không thoát.

"Khi nào thì nói?" Anh cũng không đần, cũng không bị cô trả lời qua loa mà bỏ qua.

"Thì. . . . . ." Cô chột dạ, "Ngay khi chúng ta ổn định một chút khi. . . . . ."

"Chúng ta bây giờ còn chưa đủ ổn định sao?"Ngón tay anh cuốn phần đuôi tóc cô lên, giọng nói rất nhẹ rất nhẹ hỏi, nhưng vào trong tai Phương Thu Trừng cũng là cảnh cáo nguy hiểm.

"Em, chúng ta mới kết giao nửa năm. . . . . ." Chỉ có thể cũng coi là chưa ổn định tình yêu cuồng nhiệt, còn chưa thể xưng là tiến vào ổn định. Cô nhỏ giọng trả lời, sâu sắc cảm thấy lửa giận anh từ chút tăng vọt lên.

Đôi mắt cô lén lút đánh giá cửa rộng mở, đo lường nếu như cô từ trên chân anh chuồn,vọt tới cánh cửa đó khoá phòng anh lại, thì tốn khoảng bao nhiêu thời gian,liệu cách này có tỉ suất rất cao không ta?

Nhưng cô còn chưa kịp làm cái gì, cô đã bị anh bắt được vòng eo, chặt chẽ cố định ở trên đùi anh.

Cô động cũng không dám động, bởi vì hô hấp cực nóng thuộc về anh,từ bên tai lan khắp nơi, "Không bằng, chúng ta lại làm nhiều chuyện chút, để quan hệ chúng ta càng ổn định một chút nữa đi?" Anh nói thật chậm rất chậm, tiếng nói cũng trầm thấp.

Hỏng bét, bánh ga-to, rồi!

Trong đầu Phương Thu Trừng  hiện lên ba câu kia rất lớn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.05.2014, 12:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3692 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh (H) - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


『8』 Chương 7:


Phương Thu Trừng như đứng đống lửa,ngồi đống than, "Da như thiêu rụi"nhìn nụ cười kia, nhưng người đàn ông vẫn khiến cô cảm thấy da đầu run lên.

Tự lần trước chiến tranh lạnh cô làm nũng, Đỗ Y Phàm liền không dùng chiến tranh lạnh để diễn tả bất mãn của anh, anh đổi lại dùng cách khiến hai người vui thích thoả mãn nhất, chỉ là trong quá trình trừng phạt tra tấn cô bằng cách khó nhịn.

Nếu bây giờ mà cô làm nũng trốn tránh như vậy,sẽ làm tình huống càng trở nên tệ hơn. . . . . . anh sẽ ở trên người cô, làm ra hành động càng đáng sợ cùng với dâm đãng,làm cho toàn thân từ trên xuống dưới tất cả điều biến hồng.

Hiện tại cô chỉ có hai lựa chọn: một là ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, tốt nhất bản thân chủ động cởi quần áo trên người, trần truồng đón hùa ý anh;hai chính là kiểm tra vận khí hôm nay của mình một chút, tránh ra anh, sau đó liều mạng hướng một căn phòng nào đó chạy rồi khoá cửa lại.

Thở sâu, cô quay đầu hướng người đàn ông phiá sau đã rục rịch nở nụ cười xán lạn, một đôi tay chuyển đến cúc áo sơmi, dùng tốc độ thông thả cởi từng viên từng viên xuống.

Tốc độ cực kì thông thả này làm người ông đợi lâu hơi bất mãn, áp chế lên môi đang càu nhàu trầm thấp, hai tay để trên eo cô chuyển đi,tốc độ nhanh chóng làm cô bổng chốc trần như nhộng.

Chỉ là hiện tại!

Vốn Phương Thu Trừng còn đang cười xán lán bổng nhanh chóng mà nhanh nhẹn đẩy anh ra,từ trên bắp đùi anh nhảy xuống, rồi sau đó lấy tốc độ nhanh nhất vọt ra ngoài.

Đùa giỡn cái gì chứ? Đỗ Y Phàm khẩu vị có khẩu vị rất lớn, luôn ăn thật lâu, mỗi lần đều làm thắt lưng cô cùng chân bủn rủn hơn nửa ngày.Anh bình thường không tức giận còn làm cô như vậy, hiện tại anh tức giận như thế, cô còn tự động dâng lên trước miệng cho anh ăn à? Vậy đầu cô bị va chạm hư rồi.

Phương Thu Trừng chạy thẳng đến phòng đối diện thư phòng,linh hoạt xoay người, tay lập tức đem cửa khoá lại, toàn bộ quá trình bất quá chỉ một phút đồng hồ. Xác định người đàn ông bị nhốt ở ngoài không thể vào được, cô mới nhẹ nhàng thở một hơi, thả lỏng xoay người, bắt đầu đánh giá mình rốt cuộc vào phòng nào.

Vận may của cô không tồi, chọn ngay phòng ngủ của anh.

Giữa phòng có một chiếc giường lớn thoạt nhìn hết sức thoải mái, có lẽ trước tiên cô có thể ngủ một giấc,chờ cái tên dã thú mặc kệ là lửa giận hay là dục hỏa bên ngòai đều thoáng thối lui,sau đó cô lại đi ra đối với anh nũng nịu chút, đem tức giận còn sót lại tiêu diệt sạch.

Anh hình như bị thu hút bởi giọng nói êm dịu làm nũng với anh, mỗi lần cô làm nũng đều sẽ rất nhanh hồi phục bình thường; tuy rằng bình thường kết quả kế tiếp là bị anh ăn luôn.

Nhớ tới quá trình, mặt cô nhịn không được nóng lên, lắc lắc đầu đem những trí nhớ không mời mà đến này tất cả đều bỏ lại phía sau đầu.

Cởi bỏ giày xuống leo lên giường anh, ghé vào mặt giường mềm mại lớn, cô đoán cái gối này, chắc là gối đầu mỗi đêm của anh.Hít sâu, từ trên mặt gối ngửi được một hương thơm thuộc về anh, cô đoán được không sai, đây chính là gối đầu của anh.

Theo đó là sự quyến luyến đến cô cũng không phát hiện, cô dùng mặt cọ xát gối dưới mặt, rồi sau đó giống như mối tình đầu của tiểu cô nương, vùi vào trong gối, thỏa thích hít vào mùi thơm của anh.

Cô quá mức chuyên chú hình động của mình, cũng không có phát hiện,vốn cửa khép chặt, đã bị người bên ngoài không tiếng động đẩy vào.

Đỗ Y Phàm cầm chìa khóa, đưa tay mở cửa phòng mình thật nhẹ nhất. Chỉ là anh không nghĩ tới, lúc anh đẩy cửa ra, sẽ thấy cô ôm gối đầu của anh,quyến luyến như vậy,ôm đến vui vẻ như vậy.

Trong lòng thừa lại nghi ngờ cùng với bất mãn, bởi vì động tác này của cô bất tri bất giác hoàn toàn biến mất. Có lẽ cô còn không chịu thừa nhận, thậm chí trì độn còn chưa có phát hiện, nhưng từ hành động của cô, anh có thể cảm nhận được, tình cảm không phải chỉ có đơn phương một mình anh. Cô đã  nỗ lực học tập yêu anh thế nào.

Anh rón ra rón rén đi đến bên giường, lẳng lặng nhìn khuôn mặt cô ngày càng trở nên xinh đẹp.

Cô bây giờ,nhìn thế nào cũng không giống một anh chàng anh tuấn như trước kia nữa. Khuôn mặt cô nữ tính kiều diễm càng ngày càng rõ ràng. Cho dù ăn mặc trung tính, nhưng chỉ nhìn liếc mắt một cái cũng có thể nhìn ra được cô là phụ nữ, mà không phải người đàn ông như người ta nói.

Mà hiện tại, người phụ nữ anh yêu lâu như vậy, liền nằm ở trên giường anh, ôm gối đầu của anh lưu luyến, tình cảnh này, trong nháy mắt làm anh cảm động đến muốn rơi lệ.

Trong  đầu cô từng chỉ có Trần Dương Quang, anh cho rằng, đời này anh sẽ không có cơ hội ôm ấp cô; chẳng qua, nếu cô có thể có được hạnh phúc, anh cũng sẽ nhịn xuống lòng đố kị tràn ngập, từ xa chúc phúc cô cùng Trần Dương Quang.

Anh đã quyết định không can dự cuộc cống của cô, chỉ biết tránh ở một góc bảo vệ cô thật tốt, đời này sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt cô nữa, để cô không  biết anh tồn tại; nhưng cô lại cùng Trần Dương Quang chia tay rồi.

Một khi đã như vậy, cũng đừng trách anh về sau đều sẽ không buông tay.

Cô chỉ  thuộc về anh!

Anh sẽ cưới cô, sau đó sinh vài đứa trẻ ngây thơ, tạo thành một gia đình mĩ mãn ấm áp, không cần vì quyền lực tranh cãi, không cần vì lo lắng sự an nguy bản thân.

Nghĩ đến đứa nhỏ của bọn họ, anh nhìn về phía cô bằng ánh mắt nồng nhiệt.

Mỗi người đàn ông đều hi vọng nhìn người phụ nữ mình yêu sinh con cho bọn họ, anh cũng không ngoại lệ.

Tuy rằng chỉ là kết giao nửa năm, nhưng anh đã yêu cô thật lâu thật lâu lắm rồi. Lý trí bảo anh phải chờ đợi,khiến cô càng yêu anh mới để cô mang thai; nhưng anh muốn đứa nhỏ, muốn cô vì anh sinh hạ đứa nhỏ thuộc về hai người.

Chỉ cần nghĩ đến cảnh tượng cô vì anh mà mang thai, anh liền kềm nén không được trở nên kích động.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 21.05.2014, 11:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3692 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sợ cô quạnh mới yêu anh - An Tĩnh (H) - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Warning 17+

Chương 7-2


Anh cúi người, đem người phụ nữ xinh đẹp đưa lưng về phía anh ôm vào lòng, gắt gao.

Thình lình bị người bế dậy, Phương Thu Trừng liền phát hoảng, muốn xoay người tức giận trừng anh, nhưng lại bị anh ôm thật chặt, hoàn toàn xoay người không được , "Anh làm sao vào được?" Cô chỉ có thể chất vấn anh.

Anh vùi đầu vào cổ cô, cánh tay ôm chặt,  để cô hoàn toàn dán vào trên người anh, môi mỏng ở bên tai bắt đầu phiếm hồng của cô nỉ non tựa như nói nhỏ: "Thu Trừng,em đã quên đây là phòng anh sao?"

Đúng vậy, cô chính là đã quên điểm ấy! cô thở phì phì tiếp tục ghé vào trên giường, không dám tin bản thân cư nhiên sẽ quên chuyện quan trọng như vậy! Anh là chủ nhà, đương nhiên sẽ có chìa khoá mỗi phòng! cô làm sao có thể ngây thơ cho rằng, bản thân chỉ cần khóa cửa lại là có thể đem con thú hoang này nhốt ở ngoài cửa đây?

Tốt lắm, tốt lắm, bị anh đè nặng, cô còn làm sao có thể chạy trốn được?

Cô nghĩ, cho rằng bản thân sẽ bị anh ăn không còn một mảnh, cũng không có phát hiện, khi tay người đàn ông phía sau dừng ở trên người cô, thật ôn nhu, thật che chở,giống như cô chính là tất cả của anh, nâng niu cô trong lòng bàn tay mình như bảo hộ châu báo lộng lẫy.

Hô hấp anh cực nóng, phun ở trên cổ cô, cảm giác ngứa làm cô rụt rụt vai; nhưng mặt anh liền chôn ở trên cổ cô, cô có trốn tránh thế nào cũng khó.

Rồi sau đó, môi mỏng từ từ, hơi thở dọc theo từng nơi, từng nơi từng nơi in xuống vài nụ hôn khẽ,khiến hơi thở cô cũng theo động tác anh mà trở nên thay đổi.

"Y Phàm. . . . . ." Theo các nụ hôn tấn công của anh, cô cảm thấy tình dục của mình cũng bị anh khơi mào ,chỗ kín nữ tính giữa hai chân dần dần thấm ướt lên, đối mặt với anh, cô tựa hồ trở nên đặc biệt dễ dàng động tình, cũng đặc biệt dễ dàng vì anh mà triệt để thấm ướt.

"Xuỵt  .., chúng ta từ từ sẽ đến." Ôm cô vô cùng quý trọng, ngón tay anh mơn trớn trên cơ thể cô,cực kỳ mềm nhẹ, cũng cực kỳ thong thả.

Anh quen thuộc từng chỗ mẫn cảm trên người cô, đem khát vọng cô khiêu khích tới sâu nhất, thân thể cũng nhanh chóng vì anh chuẩn bị tốt; nhưng anh không vội tiến vào cô, cũng không vội vã ở trên người cô thỏa mãn khát vọng bản thân.

Anh muốn cô triệt để vì anh mà điên cuồng.

"Y Phàm. . . . . .Y Phàm. . . . . ." Cô không hiểu tâm tư của anh, cho rằng cơn giận anh vẫn còn sót lại chưa hết, cho nên hiện tại ra sức dày vò cô.

Thân mình nóng giống như muốn bốc cháy lên, thân mình càng mẫn cảm chỉ cần anh vỗ về chơi đùa nhiều một chút, cô liền có thể tới cực hạn cao trào! Nhưng anh vẫn là không   tiến vào thân thể cô, chỉ là lần nữa dùng ngón tay, dùng môi đến đùa bỡn thân thể cô.

Cô thở hào hển, có loại muốn đẩy anh ngã xuống giường, cưỡng bạo kích động anh. Nhưng càng đáng sợ nhất, quần áo trên người cô còn không có cởi một nữa, cô cũng đã ướt thành như vậy rồi.

Khó nhịn, cô chủ động cởi bỏ cúc áo trước ngực, muốn cởi áo sơmi trên người.Chỉ là áo sơmi bị mồ hôi cô thấm ướt, dính chặt vào thân thể cô, mà anh lại áp ở sau lưng cô,làm cô vô pháp nhúc nhích.

"Y Phàm. . . . . . Giúp em. . . . . ." Cô đáng thương tội nghiệp cầu xin người đàn ông phía sau, mặc quần áo cùng anh triền miên cảm giác quá mức ngượng ngùng, cô không nghĩ cũng không muốn.

Cô đương nhiên đối với anh làm nũng,nhưng cô đã quên, lúc này đối với anh làm nũng, sẽ có hiệu quả thế nào.

Aó sơmi trên người cô, ngay sau đó bị cởi ném trên mặt đất, tiếp theo là bra của cô, quần jeans cùng quần lót của cô, anh không  tiêu bao nhiêu thời gian, khiến cho cô triệt để trần trụi, trần như nhộng; anh thậm chí không có thối lui người, cứ như vậy đè nặng cô tiến hành động tác.

Mất đi quần áo,phản ứng thân thể cô càng thêm vô pháp che giấu.

Ngón tay anh, lại đi đến chỗ kín nữ tính giữa đùi cô cơ hồ nước tràn thành lụt,ngón tay nam tính, theo thủy dịch tràn ra, chen vào thủy huyệt nhỏ hẹp.

Cô ưỡn người, không thể  khống chế để ngón tay anh tiến vào, để ngón tay dài có thể đi vào chỗ càng sâu; anh   lại thêm vào một ngón tay nữa, hai ngón tay đồng thời luận động trong thân thể cô nhanh chóng mà tắc nghẽn, kết hợp.

Phút chốc, thân thể của cô co giật, trong miệng tràn ra giống thở dốc nức nở, bởi vì hai ngón tay cùng lúc, va chạm vào thị mềm mẫn cảm nhất trong cơ thể cô.

Cảm giác được thủy dịch bởi vậy mà chảy ra càng nhiều, anh gợi lên một chút cười nhợt nhạt, mỗi một cái tiến vào tham lam cọ vào thịt mềm mẫn cảm,tạo ra càng nhiều mật dịch, cùng với cô nức nở thở dốc càng nhiều.

Rất nhiều khoái cảm cùng lúc tập kích cô. Hai tay cô chống đỡ bản thân, sắp bởi vì từng trận tê dại mà vô lực, cô cảm giác ngượng ngùng, thủy dịch bản thân chẳng những thấm ướt ngón tay của anh, thậm chí còn dọc theo đùi,chầm chậm chảy qua đùi.

"Em đều ướt đẫm,có phải muốn anh không?" Mà anh trong khi cô ngượng ngùng càng đâm sâu vào.

Người đàn ông ghê tởm nay! Cô oán thầm, nhưng là không cách nào coi thường cảm giác ngón tay anh ở trên người cô, cùng với phản ứng bản thân; động tác ngón tay anh dần dần nhanh hơn, cô thở dốc cũng thế, cảm thấy vui thích, sức ép ở bụng cũng tích tụ lên, thân thể cô căng đến càng nhanh, chờ mong ở dưới ngón tay anh chờ đợi cao trào rất lâu.

Nhưng  anh vào lúc này lại đem ngón tay ướt đẫm rời khỏi cơ thể của cô, khiến chờ mong của cô tan vỡ! Nức nở lại lần nữa bật ra miệng, cô đã bị anh đùa bỡn mẫn cảm như thế,nhưng anh lại lần nữa chọc ghẹo cô, vứt cô ở giữa không trung, tùy ý để trống rỗng tra tấn cô.

Chân cô bắt đầu run run , muốn từ dưới thân anh bò đi.Tức giận cho dù không có khả năng cũng không cho anh chọc ghẹo lần nữa, huống chi Phương Thu Trừng cô vốn không phải người có tính tình tốt.

Cô quyết định, tình nguyện đi dùng xoa bóp đến giải quyết, cũng không cần anh rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kyo. T về bài viết trên: Cyclotron, Nấm_langthang, SNowXxSNow, lucbinhtrensong, macynguyen, peheobuongbinh, phongchienthuca, piggy lovly, pucca_carot, ĐàoChiYêuYêu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ahihi_ihaha, Quisphannef, Trangxu_xu, Xiulan và 85 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

11 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 94, 95, 96

12 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không Dị giới] Y thủ che thiên - Mộ Anh Lạc (Phần 1)

1 ... 168, 169, 170LogOut Bomb: nara nguyễn -> Bach thao
Lý do: =]]
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 455 điểm để mua Korean Girl 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 208 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 281 điểm để mua Khỉ làm rocker
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 393 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 519 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 404 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 493 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 206 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Tuyến_Heo_Con: chán quá huhu
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 226 điểm để mua Người tuyết 2
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 244 điểm để mua Trà sữa trân châu
Mavis Clay: :v còn ai sống ko, hú hú, cá vàng đây
Mavis Clay: hellooooooooo
nvdk: cũng đã hơn chục năm rồi mới quay lại đây :-h
thành viên mới: chào các bác em là mem cũ comeback
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 394 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 239 điểm để mua Ly nước Cool Day
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 269 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 314 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 258 điểm để mua Búp bê nhí nhảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.