Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 

Thiên nguyệt chi mi - Tử Sắc Mộc Ốc

 
Có bài mới 10.05.2014, 22:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1609 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới [Đam mỹ - Huyền huyễn] Thiên nguyệt chi mi - Tử Sắc Mộc Ốc - Điểm: 10
Thiên Nguyệt chi mị

Tác giả: Tử Sắc Mộc Ốc

Thể loại: Ma pháp + quỷ hút máu , Phụ tử, , cường cường, ấm áp,1v1.

Tình trạng edit: 5 cuốn (hoàn)

Edit: Mai Lạc

Nguồn: https://mailac.wordpress.com

Giới thiệu

Thiên Nguyệt Thần nắm bàn tay Thiên Nguyệt Triệt hướng về phía khố gian của mình: "Dứt bỏ thân phận đế vương, ta chỉ là một nam nhân rất bình thường, là nam nhân cũng sẽ có những lúc nhẫn không được, nếu như nơi này có thể vì ngươi mà nhẫn được mười năm, vẫn không thể chứng minh ta yêu ngươi sao? "

" Nếu như sau khi Triệt nhi trở về, thấy bên người phụ hoàng có nữ nhân khác, ta sẽ giết nàng." Hắn muốn chính  mình là duy nhất, bất luận là duy nhất trong lòng, hay là duy nhất trong mắt.

Tương quan truyền thuyết

Mạn đà la thiên

Mạn Đà La

Lại xưng bỉ ngạn hoa

Tương truyền loài hoa này nở trên đường tới hoàng tuyền, là loài hoa phổ biến nở ven bờ sông của Minh giới, là loài hoa dẫn đường tới “Vong xuyên bỉ ngạn”, là loài hoa duy nhất của Minh giới.

Truyền thuyết kể lại thật lâu thật lâu trước đây, bên bờ thành trấn nở đầy bỉ ngạn hoa, cũng chính là mạn châu sa hoa, bảo vệ bỉ ngạn hoa là hai hoa yêu, một hoa yêu gọi Mạn Châu, một hoa yêu gọi Sa Hoa, bọn họ trông coi bỉ ngạn hoa mấy ngàn năm, tuy nhiên bọn họ chưa từng gặp nhau, bởi vì thời điểm hoa nở, hoa nở nhìn không thấy hạt, lúc có lá lại nhìn không thấy  hoa, hoa lá vĩnh viễn không gặp gỡ, sinh sôi tương thác (sai lệch), bọn họ điên cuồng mà tưởng niệm lẫn nhau, cũng bị loại thống khổ này giày vò.

Rốt cục có một ngày, bọn họ quyết định làm trái với quy định của thần, len lén gặp mặt, một năm kia Mạn Châu Sa Hoa được những đóa hoa đỏ và những chiếc lá màu xanh biếc bao quanh, vô cùng xinh đẹp lộng lẫy.

Thần tiên giáng tội, — này, cũng là chuyện đã dự liệu. Mạn Châu Sa Hoa bị đánh vào luân hồi, cũng bị nguyền rủa vĩnh viễn không thể ở chung một chỗ. Đời đời kiếp kiếp chịu khổ nơi nhân gian, từ đó về sau, Mạn Châu Sa hoa còn được gọi là bỉ ngạn hoa, mang ý nghĩa khát khao được trở về thiên quốc, hình dáng hoa giống bàn tay cầu nguyện hướng thiên quốc.

Nhưng loài hoa này không còn xuất hiện ở thành trấn, loại hoa này chỉ nở ở trên đường hoàng tuyền, mỗi một lần Mạn Châu cùng Sa Hoa luân hồi, trên đường hoàng tuyền ngửi được mùi thơm của bỉ ngạn hoa là có thể nhớ lại kiếp trước của mình, sau đó thề vĩnh viễn không chia lìa.

Cả đời rơi vào luân hồi bị nguyền rủa.

_____________________________

Truyền thuyết kể lại sau khi Mạn Châu Sa Hoa luân hồi vô số lần, có một ngày phật tới đây, nhìn thấy trên mặt đất có một cây hoa khí độ phi phàm, đỏ ma mị như lửa, phật tới trước nó cẩn thận quan sát, vừa nhìn liền nhìn thấu huyền bí trong đó. Phật cũng không bi thương, cũng không tức giận, đột nhiên ngửa mặt lên trời cười dài ba tiếng, đưa tay đem hoa này từ trên mặt đất nhổ ra. Phật đem hoa đặt ở trong tay, cảm khái nói: “Kiếp trước các ngươi không được gặp nhau, sau vô số lần luân hồi, yêu nhau không được bên nhau, phân phân hợp hợp bất quá là duyên sinh duyên diệt, trên người ngươi có sự nguyền rủa của thiên đình, cho các ngươi duyên tẫn cũng không tán, duyên diệt cũng không phân, ta không thể giúp ngươi giải khai chú ngữ ác độc này, ta dẫn ngươi tới cõi niết bàn, để cho ngươi nở khắp nơi đó.” Trên đường đi tới cõi niết bàn, phật đi ngang qua Vong Xuyên hà của địa phủ, không cẩn thận bị nước sông làm ướt y phục, mà nơi đó là nơi phật đặt hoa, chờ phật đi tới cõi niết bàn, giải khai y phục lấy hoa nhìn lại, phát hiện đóa hoa lửa đỏ đã biến thuần trắng, phật trầm tư chốc lát, rồi cười to: vui vẻ không bằng đau thương, khắc ghi không bằng quên đi, thị thị phi phi, làm sao có thể phân rõ, hảo hoa, hảo hoa nha. Phật đem hoa này trồng tại cõi niết bàn, gọi nó là Mạn Đà La hoa, lại bởi vì ở cõi niết bàn mà gọi nó là bỉ ngạn hoa. Nhưng phật không biết, ở Vong Xuyên hà, màu đỏ của hoa bị nước sông làm phai, hòa lẫn trong nước, cả ngày khóc thét không ngừng, làm người ta nghe thấy mà đau thương, Bồ Tát vô cùng nhân từ, biết được Mạn Đà La hoa đã sinh, liền tới đến bờ sông, lấy ra một hạt giống ném vào trong sông, chỉ chốc lát, một đóa đỏ tươi hơn đóa hoa lúc trước từ trong nước vươn ra, Bồ Tát lấy nó đặt trong tay, ai thán: ngươi có thể thoát khỏi đây, được tự do không ràng buộc, vì sao phải đem hận ý khôn cùng để lại chốn địa ngục? Ta sẽ để cho ngươi làm Tiếp Dẫn Sứ, chỉ dẫn cho bọn họ đi hướng luân hồi, để người khác nhớ kỹ màu sắc của ngươi, cõi niết bàn đã có Mạn Đà La hoa, kêu ngươi là Mạn Châu Sa hoa đi. Từ đó, trong thiên hạ có hai loại hoa bỉ ngạn hoàn toàn bất đồng, một sinh trưởng ở cõi niết bàn, một sinh trưởng bên Vong Xuyên hà.

Sắc vi thiên ( Hoa tường vi)

Sắc vi thiên chi nhất

Trong hoa viên của vương tử, mỗi một hoa nhi đều là dụng tâm dưỡng thành, mỗi một hoa nhi đều thuộc về những người khác nhau.

Tiểu Sắc Vi (cây tường vi nhỏ) sinh ra ở nơi này. Từ khi nó còn rất bé, hắn đã chăm sóc nó. Được hắn cẩn thận quan tâm, nó cẩn cẩn dực dực lộ ra sắc xanh biếc, mừng rỡ đánh giá thế giới xung quanh, đánh giá hắn. Hắn đưa tình cười nhìn nó. Cách hắn chăm chú nhìn nó, từ trong ánh mắt của hắn, nó hiểu rõ, cuộc đời của nó đều thuộc về hắn.

Tiểu Sắc Vi từng ngày từng ngày lớn lên, mỗi ngày, dùng bộ dạng mỹ lệ nhất xuất hiện trước mặt của hắn. Mà hắn luôn cười, vì nó mà tưới nước, trang trí cho nó, che gió che mưa cho nó.

Hoa nhi trong hoa viên đều ở nở rộ, vì chủ nhân của mình, vì trân trọng sự yêu thương của bọn họ. Một ngày, tiểu Sắc Vi ngạc nhiên phát hiện, ở bên cạnh của nó có thêm Mân Côi (hoa hồng) mỹ lệ. Chưa có đóa hoa hồng nào mỹ lệ xuất chúng như thế, nó là hoa thuộc về một vương tử khác, hoa hồng độc nhất vô nhị.

Thâm tình của Vương tử giúp nụ hoa hồng khai mở. Nó đem sự mỹ lệ của mình tỏa ra từng chút từng chút một, nhụy hoa nhu thuận giống như cánh hoa; nó khẽ cười, thong dong như vậy, cao nhã như vậy; mùi thơm tỏa khắp ở trong gió, cánh hoa nhẹ nhàng hạnh phúc.

Tiểu Sắc Vi nhìn thấy nó đã bị khuất phục —— hoa đẹp quá a! Tiểu Sắc Vi cũng ngọt ngào nhìn hàng xóm mới. Hai đóa hoa rất nhanh trở thành bằng hữu.

Vương tử lại một lần nữa đi tới hoa viên, thoáng nhìn qua đóa hoa hồng động lòng người trong nắng sớm. Nhưng hắn biết, mỗi một đóa hoa đều là thuộc về mỗi người khác nhau, Mân Côi không thuộc về hắn, hắn chỉ có tiểu Sắc Vi.

Sắc Vi luôn rực rỡ chờ đợi của hắn, hắn quan tâm nó trước sau như một, trân trọng nó. Chẳng qua là thỉnh thoảng hắn sẽ thật lâu ngắm nhìn Mân Côi bên cạnh tiểu Sắc Vi, hắn sẽ nhẹ nhàng nhổ cỏ dại cho nó, hắn sẽ vì nó thở dài mà u buồn, hắn sẽ vì dung quang của nó mà mỉm cười.

Chính là bởi vì như thế, hắn không có phát hiện, Sắc Vi đang suy yếu từng ngày. Sắc Vi là hoa nhi đa sầu đa cảm, nó yêu hắn, nó chú ý nhất cử nhất động của hắn. Nó nhạy cảm, rất nhanh phát hiện hắn có tình cảm đối với Mân Côi. Không nói gì, nó suy yếu rất nhanh. Nhưng mỗi ngày, trước lúc hắn đến, nó càng thêm tỉ mỉ chỉnh trang cho mình, không để cho hắn phát hiện mình suy yếu, Sắc Vi thiện lương còn có thể làm được gì đây? Dần dần, Sắc Vi không cách nào yên giấc.

Ban đêm, nó dần suy yếu, yên lặng nhìn Mân Côi thuần khiết, một mình khóc trong gió đêm. Mân Côi không sai, nó vì Vương tử mà bung ra, Sắc Vi cũng không sai, nó vì hắn mà nở rộ; vương tử cũng không sai, hắn toàn tâm toàn ý chiếu cố Sắc Vi, chẳng qua là thỉnh thoảng nhìn sang bóng dáng của Mân Côi. Nhưng là, có lẽ hắn không rõ Sắc Vi có nhiều nhạy cảm, nhiều yếu ớt. Chỉ có toàn bộ tình yêu của hắn mới có thể chống đỡ cuộc đời nó.

Trang phục tỉ mỉ đã không còn che dấu được sự khô kiệt của nó. Ngày đó, nó đưa mắt ẩn tình thầm kín nhìn hắn rời đi, sau đó quay người lại, nhìn Mân Côi đang nở rộ, sâu kín nói: “Mân Côi, ta phải đi. Hắn đối với ta rất tốt, luôn cẩn thận như vậy; hắn cho là hắn yêu ta, có được ta, nhưng trong ý thức của hắn lại yêu ngươi, chỉ có ta nhìn ra được, … Không có toàn bộ tình yêu của hắn, ta sống không qua hôm nay . Ta chỉ hy vọng, không có ta trong cuộc sống, hắn có thể hạnh phúc. Mân Côi, thể hiện vẻ đẹp rực rỡ của ngươi, vì vương tử, cũng vì ta, được không?” Mân Côi khóc, “Nhưng là, nhưng hắn là ngươi, ngươi là hắn, này còn chưa đủ sao? Hắn yêu chính là ngươi a…” Mân Côi còn chưa nói hết, bởi vì nó thấy Sắc Vi té xuống, trên mặt còn mang theo nụ cười nhợt nhạt u buồn.

Ngày kế, vương tử đi tới hoa viên, nhìn thấy Sắc Vi rơi xuống cùng Mân Côi đang khóc. Chậm rãi, hắn nói với nó: ” Sắc Vi của ta, sao ngươi lại ngốc như vậy, ta là ngươi, ngươi là của ta, ngươi nên rõ ràng, nên biết a…”

Ý nghĩa của tường vi —— tưởng niệm tình yêu.

Sắc vi thiên chi nhị

Tương truyền thật lâu trước đây, dưới chân núi Thiên Mục ở Chiết Giang, có một gia đình, cô nương tên là Sắc Vi, phụ thân mất sớm, nàng cùng mẫu thân sống nương tựa lẫn nhau, gian nan sống qua ngày. Thanh niên hàng xóm tên là A Khang, là người thiện lương, tốt bụng, thường giúp Sắc Vi đốn củi, nấu nước, lâu ngày, hai người yêu thương lẫn nhau, hẹn ước chung thân.

Có một năm, hoàng đế hạ chỉ, tuyển mỹ nữ tiến cung, Sắc Vi bị chọn. Nàng nghe thấy, liền bất tỉnh. Quan lại bức bách, muốn dẫn người vào kinh. Mẫu thân đau khổ cầu khẩn, mới đáp ứng chậm hai ngày. Mọi người hảo tâm âm thầm nói cho Sắc Vi, trốn vào thâm sơn, khi quan phủ đòi người, thì nói nàng bị bệnh cấp tính đã chết.

Ai ngờ chuyện này phong phanh để lộ, bị người tham tiền tố cáo lên quan phủ. Quan huyện thượng tấu triều đình, Hoàng thượng giận dữ, hạ lệnh đuổi bắt, sống thấy người, chết thấy xác. A Khang cùng Sắc Vi chạy nhanh vào núi, ra sức chạy trốn. Nhưng đi bộ sao thoát được người cưỡi ngựa đuổi theo. Nghe thấy tiếng vó ngựa đã gần đến, vì không muốn liên luỵ A Khang, Sắc Vi dứt khoát nhảy xuống vách núi vạn trượng. A Khang bi thống vạn phần, cũng nhảy theo xuống. Truy binh lục soát, tìm được hai cỗ thi thể ở dưới vách núi, chở về kinh thành.

Hoàng đế thấy xác, vừa tức vừa hận, sai người tưới dầu đốt xác, nhưng đốt một ngày đêm, thi thể vẫn không thay đổi, hoàn hảo không tổn hao gì. Lại sai người giơ đao bầm thây, nhưng cương đao chém không vào. Hoàng thượng thẹn quá thành giận, hạ lệnh vứt vào biển rộng, thể thi thể cũng không chìm. Lúc này, tiếng oán than khắp nơi, có ngươi lớn mật mắng hoàng thượng là hung tàn hôn quân. Hoàng đế không dám tiếp tục làm bậy, sai người vớt thi thể, hợp táng dưới chân núi Thiên Mục.

Không lâu, nơi mộ này mọc lên một cây hoa mỹ lệ, trên thân cây có rất nhiều gai nhọn. Mọi người đều nói hoa này là do Sắc Vi cô nương biến thành, gai hoa là do A Khang vì bảo vệ Sắc Vi mà sinh. Vì vậy mọi người gọi nó là “Sắc Vi” .

Anh túc thiên

Tương truyền, trước đây trong khe núi sâu, có mười mấy gia đình tạo thành tiểu thôn trang, trong thôn có một thiếu niên anh tuấn, đứng hàng thứ ba, mọi người gọi hắn là Tam Lang. Thưở nhỏ Tam Lang cùng với một cô nương tên là Anh Thục chơi rất thân, thanh mai trúc mã, hài tử vô tư, rất hợp nhau. Tam Lang đàn rất giỏi, Anh Thục cô nương thông minh lanh lợi, đặc biệt thích nghe đàn, chỉ cần vừa nghe tiếng đàn của Tam Lang, lại như mê như say. Lúc nàng vừa được mười bảy mười tám tuổi, Tam Lang cùng Anh Thục hẹn ước chung thân, Anh Thục không phải là quân không lấy chồng, Tam Lang không phải là khanh không lấy vợ.

Một ngày, người làm mai đến nhà Anh Thục nhắc chuyện hôn sự, nói là tham mối cho con cháu của một gia đình giàu có thôn bên cạnh. Phụ thân của Anh Thục ham tiền tài, một câu liền đáp ứng. Sau khi Anh Thục biết thề chết không theo.

Người làm mai rất nôn nóng, ba ngày sau sẽ đến thúc dục hỏi cưới, phụ mẫu Anh Thục trông giữ rất nghiêm, bức bách lại chặt. Mắt thấy ngày cưới gần tới, trong một đêm đen, Anh Thục thừa dịp người trong nhà chưa chuẩn bị, treo cổ chết trên cây ở trong viện. Phụ thân Anh Thục hối hận không kịp, không thể làm gì khác hơn là đem nữ nhi đoản mệnh chôn cất ở trên một vùng núi.

Tam Lang nghe tin Anh Thục chết, trong lòng khổ sở cực kỳ. Hắn gục ở trước mộ Anh Thục đấm ngực dậm chân, khóc đến chết đi sống lại. Nước mắt mông lung, chợt thấy một cành hoa mọc lên trên mộ. Hoa đỏ lá xanh, thủy linh thủy linh (xinh đẹp), tản mát mùi thơm dụ hoặc. Tam Lang cẩn thận đem cành hoa đào lên, mang về nhà, trồng trong chậu, để ở bên trong thư phòng. Buổi tối mỗi ngày đóng cửa không ra, gảy đàn cho hoa nghe, ký thác nỗi nhớ nhung Anh Thục. Năm rộng tháng dài, mỗi đêm như thế. Có những đêm, tiếng đàn Tam Lang vừa vang lên, chỉ thấy Anh Thục cô nương từ trên đóa hoa đi xuống, trong thư phòng lập tức tràn đầy tiếng cười đùa. Đêm khuya người tĩnh, Anh Thục cùng Tam Lang vẫn còn thân mật, thổ lộ tình ý sinh ly tử biệt.

Lâu dài, hai tẩu tử của Tam Lang nghi hoặc: Tam Lang chưa lập gia đình, thanh âm nữ nhân trong phòng ở đâu ra. Một buổi tối, hai tẩu tử nghe được trong thư phòng lại vang lên tiếng đàn, liền lén lút đứng ở dưới cửa sổ, dùng nước bọt ướt phá giấy trên cửa sổ, nhìn lén vào bên trong. Chỉ thấy trên đóa hoa có một vị nữ tử xinh đẹp bước xuống, nàng mặc y phục phấn hồng, tóc đen khẽ vãn, khuôn mặt tươi cười giống cánh hoa, chớp chớp hàng mi chứa đôi song nhãn trong suốt, không cần nói có bao nhiêu mỹ lệ. Nàng cùng Tam Lang thân mật vừa nói vừa cười. Hai tẩu tử cho là Tam Lang gặp ma, yêu quái quấn lấy Tam Lang.

Mấy ngày sau, mỗ gia (ông ngoại) của Tam Lang mừng thọ bảy mươi, Tam Lang không thể làm gì khác hơn là rời nhà đi chúc thọ, nhưng lại không yên lòng cho đóa hoa trong nhà. Đợi Tam Lang đi rồi, hai tẩu tử cấp tốc chạy đến thư phòng của Tam Lang, lục lung tung lăn qua lăn lại, lấy hoa ra. Các nàng đem hoa xé thành cành lá rời rạc, hoa rơi đầy đất, trong miệng còn mắng: “Để xem ngươi còn dám tác quái, còn dám quấn lấy nam nhân!”

Tam Lang chúc thọ xong, trong lòng nhớ tới Anh Thục, lại vội vội vàng vàng chạy về nhà. Đẩy cửa phòng ra, vừa nhìn, không khỏi ngây người, chỉ thấy cánh hoa thất linh bát lạc đầy phòng. Tam Lang quỳ trên mặt đất, một bên rơi lệ, một bên dùng nước bọt đem từng mảnh nhỏ của cánh hoa dính lại, nói cũng lạ, hoa kia lại khôi phục bộ dáng lúc trước. Tam Lang lại cao hứng mà đem cầm đến gảy, nhưng bất kể đàn dễ nghe như thế nào, bóng dáng của Anh Thục vẫn không xuất hiện, chỉ thấy trong nhụy hoa có một tiểu quả tròn tròn.

Tục truyền, đây chính là hậu nhân của Anh Túc.

Mục Lục

Q1-Chương 1-10  Q1-Chương 11-20Q1-Chương 21-25  Q1-Chương 26-30  Q1-Chương 31-36
Q1-Chương 36-49  Q1-Chương 50-60
Q1-Chương 61-65  [url=https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?p=1942065#p1942065 ]Q1-Chương 66-70
Chương 71-80
Q2-Chương 1-5  Q2-Chương 6-10
Q2-Chương 11-15  Q2-Chương 16-
Q2-Chương 21-25  [url=https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?p=1945670#p1945670 ]Q2-Chương 26-30
Q2-Chương 31-35   Q2-Chương 36-40
Q2-Chương 41-45  Q2-Chương 46-49
Q3-Chương 1-5  Q3-Chương 6-10
Q3-Chương 11-15  Q3-Chương 16-20
Q3-Chương 21-25  Q3-Chương 26-30
Q3-Chương 31-35  Q3-Chương 36-37
Q3-Chương 38-39  [url=https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?p=1952832#p1952832 ]Q3-Chương 40-42  
Q3-Chương 43  Q3-Chương 44
Q3-Chương 45-46  Q3-Chương 47
Q3-Chương 48  Q3-Chương 49-51
Q3-Chương 52-Q4-Chương 4 [/url]  Q4-Chương 5-13  Q4-Chương 14-20
Q4-Chương 21-24  Q4-Chương 25-32
Q4-Chương 33-35  Q4-Chương 36-40
Q4-Chương 41-45  Q4-Chương 46-49
Q4-Chương 50-55  Q4-Chương 56-59
Q4-Chương 60-64  Q4-Chương 65-70
Q4-Chương 71-75  Q4-Chương 76-80
Q4-Chương 81-86  Q5-Chương 1-5
Q5-Chương 6-10  Q5-Chương 11-15
Q6-Chương 1  Q6-Chương 2
Q6-Chương 3  Q6-Chương 4
Q6-Chương 5  Q6-Chương 6
Q6-Chương 7  Q6-Chương 8
Q6-Chương 9  Q6-Chương 10
Q6-Chương 11  Q6-Chương 12
Q6-Chương 13  Q6-Chương 14
Q6-Chương 15  Q6-Chương 16
Q6-Chương 17  Q6-Chương 18
Q6-Chương 19  Q6-Chương 20
Q6-Chương 21  Q6-Chương 22
Q6-Chương 23  Q6-Chương 24
Q6-Chương 25  Q6-Chương 26
Q6-Chương 27  Q6-Chương 28
Q6-Chương 29  Q6-Chương 30
Q6-Chương 31  Q6-Chương 32
Q6-Chương 33  Q6-Chương 34
Q6-Chương 35  Q6-Chương 36
Q6-Chương 37  Q6-Chương 38
Q6-Chương 39  Q6-Chương 40
Q6-Chương 41  Q6-Chương 42
Q6-Chương 43  Q6-Chương 44
Q6-Chương 45  Q6-Chương 46
Q6-Chương 47  Q6-Chương 48
Q6-Chương 49  Q6-Chương 50
Q6-Chương 51  Q6-Chương 52
Q6-Chương 53  Q6-Chương 54
Q6-Chương 55  Q6-Chương 56Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Shelena về bài viết trên: Baoboi1511, Chimy Lữ, Chó Đen, Tocdothuhut
Có bài mới 10.05.2014, 22:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1609 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ,huyền huyễn] Thiên Nguyệt Chi Mi-Tử Sắc Mộc Ốc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 1

Quyển 1 – Chương 1: Ma pháp

Theo hệ năng Ma pháp chia thành: hệ ma pháp trị liệu (chữa bệnh), hệ ma pháp công kích, hệ ma pháp phòng ngự.

Theo cấp bậc lại chia thành:

Học đồ cấp: ma pháp học đồ sơ cấp, ma pháp học đồ cao cấp

Thuật sĩ cấp: chú thuật sĩ kiến tập, chú thuật sĩ hạ cấp, chú thuật sĩ trung cấp, chú thuật sĩ thượng cấp

Pháp sư cấp: ma pháp sư sơ giai, ma pháp sư trung giai, ma pháp sư cao cấp, đại ma pháp sư

Đạo sư cấp: ma đạo sĩ Địa cấp, ma đạo sĩ Thiên cấp, Thánh Ma Đạo Sư

Mà lợi hại nhất chính là: ma đạo sư triệu hoán cấp

Đương nhiên mỗi cấp bậc cũng phân chia ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hỏa, Thổ.

Ma pháp vũ khí: pháp trượng, chỉ có vật liệu tràn đầy linh khí mới có thể dùng để chế tạo pháp trượng. Hình dạng của pháp trượng tao nhã, thân trượng thật dài hàm chứa uy lực ma pháp cường đại. Ma trượng, là vũ khí viễn trình (đường xa) có thể cầm trong tay. Ma trượng thường sử dụng bảo thạch có sức mạnh ma pháp từ nguyên tuyền (nguồn suối) làm nên.

… … … …

Quyển 1 – Chương 2: Trầm thụy (ngủ say)

Thánh Anh học viện là một học viện quý tộc có thể giúp học viên bộc lộ hết tài năng, cũng trở thành học viện hạng nhất thế giới, trong học viện, hương thơm thánh khiết của hoa anh đào lan tỏa, hoa anh đào xinh đẹp đua nhau nở rộ, sau đó như hờn giỗi mà rối rít bay xuống theo gió, khung cảnh thực thuần khiết.

Trong Thánh Anh học viện có rất nhiều chủng loại hoa đào bao gồm cát dã anh, sơn anh, đại đảo anh có 75 loại, số lượng ước chừng 1500 cây, trong đó có những cây đào hiếm có ở những địa phương khác như lý anh cùng nhất diệp anh, quan sơn anh, phổ hiền tượng có trên dưới 400 gốc cây. Hàng năm bắt đầu từ giữa tháng 4, cát dã anh sẽ nở sớm nhất, kế tiếp là nhất diệp anh, hàn anh, phổ hiền tượng, cuối cùng mới là lý anh tám cánh, có thể xem hoa anh đào ở bất kỳ nơi nào trong Thánh Anh học viện.

Bởi vậy khoảng giữa tháng 4 hàng năm, học sinh của Thánh Anh học viện đặc biệt thích tỏ tình với người mình yêu mến dưới cây hoa anh đào.

Năm nay so với năm trước lại càng náo nhiệt.

Bởi vì trong những tân sinh mới tới của Thánh Anh học viện có một nam sinh thập phần tuấn mỹ, ưu nhã.

Thiếu niên lười nhác tựa lưng vào cây hoa anh đào, đôi mắt ôn hòa như nước mỉm cười nhìn cô bé có chút thẹn thùng đang đứng trước mặt.

“Ta thích ngươi.” Cô bé dùng ánh mắt ngượng ngùng nhìn thiếu niên phía trước.

“Ta không thích ngươi.” Ánh mắt mê người của thiếu niên vẫn như cũ hàm chứa ý cười, song thanh âm nhả ra không mang nửa phân tình cảm.

Cô bé nhất thời rơi lệ, ánh mắt bi thương rưng rưng nhìn thiếu niên.

“Hư.” Thiếu niên nghiêng thân về phía trước, lau đi nước mắt cho cô bé, thanh âm nhàn nhạt mang theo một cổ thương tiếc như có như không, che phủ khuôn mặt cô bé, hương thơm của thiếu niên thổi qua bên người, là mùi vị anh đào nhàn nhạt, tim cô bé đập cũng đồng thời đập nhanh , song lời nói kế tiếp của thiếu niên, khiến cô bé vội vã rời đi.

Ta thích nam nhân.

Trong rừng hoa đào tựa hồ còn phảng phất những lời này của thiếu niên, thật lâu sau thiếu niên mỉm cười…

Thiếu niên linh hoạt trèo lên trên cây hoa anh đào, bây giờ có thể ngủ một giấc thật tốt.

Thế nhưng sau khi thiếu niên trèo lên cây hoa anh đào, có một dòng chữ nho nhã hấp dẫn sự chú ý của cậu, chữ viết kia nhìn phi thường quen mắt, rất giống nét chữ mỗi ngày cậu viết.

Không riêng gì giống nhau mà là hoàn toàn giống nhau, vậy ba từ kia là tự mình viết: Thiên Nguyệt Triệt.

Mặc dù có chút nghi ngờ nhưng vẫn chống cự không nổi cơn mệt mỏi, thiếu niên mông lung tiến vào mộng đẹp, nhưng là không còn tỉnh lại.

Quyển 1 – Chương 3: Dị giới

Nghe nói mỗi cái thời không đều có một đại lục, mà Thiên Thụy đại lục chính là đại lục duy nhất ở cái thời không này.

Trên đại lục này có đủ loại chủng tộc màu sắc hình dạng khác nhau sinh sống, tỷ như: loài người, Ma tộc, Thần tộc, Ải nhân, thú nhân, lang tộc, viên nhân (người vượn), tinh linh,…..

Loài người là chủng tộc cường đại nhất thống trị đại lục này.

Thần bí nhất là Ma tộc cùng Thần tộc, nghe nói từ lúc thiên địa tồn tại đến nay không người nào được chứng kiến.

Ải nhân sinh hoạt trên bình nguyên Ốc Nhĩ Mã ở phía bắc Thiên Thụy đại lục, nơi đó hoa cỏ tươi tốt, đối với Ải nhân có vóc người thấp bé mà nói cũng thực thích hợp.

Thú nhân, lang tộc cùng viên nhân nghe nói sinh hoạt trên cao nguyên Phổ Tư La ở phía tây Thiên Thụy đại lục, nơi đó quanh năm cổ thụ chọc trời, đến nay cũng không người nào đi qua.

Lại nghe nói ở phía nam Thiên Thụy đại lục có Tinh Linh sinh sống, giống như con người nhưng có thêm một đôi cánh trắng noãn, nơi đó có hồ mỹ lệ, được tinh quang nơi thiên hà tô vẽ.

Mà phía đông Thiên Thụy đại lục lại có đủ loại ma thú hình dạng màu sắc khác nhau.

Cho nên đây là một đại lục ma pháp mở rộng.

Nói đến ma pháp không thể không nói đến chủng tộc khổng lồ nhất trên đại lục – loài người.

Người trên đại lục này bình quân sống khoảng 200 năm, hơn nữa nơi này có rất nhiều quốc gia ( tựa như trên địa cầu có Trung Quốc, Mỹ quốc, Anh quốc, Đức quốc, nước Nga,…).

Có quốc gia sẽ có lớn nhỏ, mạnh yếu khác nhau.

Mạn La đế quốc, Anh Túc đế quốc, Sắc Vi đế quốc là ba đế quốc cường đại nhất đại lục này.

Mạn La đế quốc khí trời ôn hòa, cây nông nghiệp lớn lên dồi dào mà sung túc, bốn mùa như mùa xuân, ấm áp rồi lại ướt át, mà nơi đây không thể nghi ngờ là nơi Mạn Đà La hoa sinh trưởng tốt nhất, cho nên ở Mạn La đế quốc quanh năm có thể thấy Mạn Đà La hoa nở rộ.

Ở Mạn La đế quốc thường gặp các loại Mạn Đà La hoa: Mạn Đà La lam sắc, Mạn Đà La hồng sắc (màu đỏ), Mạn Đà La phấn sắc (màu hồng), Mạn Đà La lục sắc và hiếm gặp là Mạn Đà La hắc sắc cùng Mạn Đà La bạch sắc, nhưng theo con dân Mạn La đế quốc miêu tả, thật ra ở Mạn La đế quốc vẫn còn Mạn Đà La tử sắc (màu tím) cùng Mạn Đà La kim sắc (màu vàng), Mạn Đà La tử sắc thì có độc, ngược lại Mạn Đà La kim sắc có thể giải độc của Mạn Đà La tử sắc.

Bởi vậy ở Mạn La đế quốc, Mạn Đà La tử sắc được gọi là độc hoa, Mạn Đà La kim sắc được gọi là thánh hoa.

Anh Túc đế quốc quanh năm khí trời nóng bức, cây nông nghiệp sinh trưởng thường thường héo rũ vô cùng mau, cho nên thường xuyên mua lương thực từ Mạn La đế quốc, cũng bởi vì như thế Mạn La đế quốc giàu có đứng đầu tam quốc, thậm chí giàu đến mức làm người khác không cách nào tưởng tượng.

Bởi vì Anh Túc đế quốc bốn mùa như mùa hạ, cho nên y phục của người dân ở Anh Túc là phong phanh nhất trong tam quốc, mà hoa anh túc ở Anh Túc đế quốc lại nở rộ khắp nơi.

Anh Túc có ba loại màu sắc hồng (đỏ), tử (tím), bạch sắc, bất kể là loại màu sắc nào cũng có thể thấy ở khắp mọi nơi của Anh Túc đế quốc, cũng bởi vì khí trời nóng bức, các loài hoa ở Anh Túc đế quốc đã ít lại càng ít, cho nên đối với con dân của Anh Túc đế quốc hoa anh túc lại càng được phong là chí bảo.

So sánh với Mạn La đế quốc, Anh Túc đế quốc, Sắc Vi đế quốc là nơi có đủ bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mà Sắc Vi hoa lại là loài hoa xinh đẹp nhất Sắc Vi đế quốc, loài hoa cao quý nhất.

Cây Sắc Vi rất khỏe mạnh, đầu mùa hè nở hoa, hoa phồn lá mậu (hoa nhiều là sum sê), tiên diễm chói mắt, hương thơm thanh u (tươi mát). Sắc Vi hoa có giá trị cực cao, có thể chắt lọc tinh dầu thơm.

Cho nên bất kể là Mạn La đế quốc, hay là Anh Túc đế quốc, những vương công quý tộc công chúa, các tiểu thư luôn nghĩ các biện pháp sai người đến Sắc Vi đế quốc mang tinh dầu thơm về.

Dù sao lòng người ai cũng thích cái đẹp.

Quyển 1 – Chương 4: Hứng thú

“Bệ hạ… Mau… Quá nhanh… Bệ hạ… .”

Trong Cẩm Hoa Cung truyền đến thanh âm quyến rũ, người được xưng là đệ nhất mỹ nữ của Mạn La đế quốc – Cẩm phi đã hoài thai một năm nhưng vẫn không thấy có hiện tượng thai động, mà giờ khắc này nửa người trên của nàng nằm ở trên giường, nửa người dưới thải trên mặt đất, mở rộng ra hình chữ đại.

Rừng rậm hắc sắc huyền bí kia đang gấp rút nghênh đón vật cực đại của nam nhân.

Nam nhân mỗi một lần thẳng tiến cũng thẳng vào chỗ sâu nhất của Cẩm phi, thậm chí chạm vào tử cung của nàng, song nam nhân không biết vì sao vẫn không cảm thấy thỏa mãn.

Thiên Nguyệt Thần động đậy nhanh hơn trên người Cẩm phi, không có chút nào thèm quan tâm tới hài tử trong bụng của Cẩm phi sẽ bởi vì vận động kịch liệt này mà bị thương tổn, tùy ý kéo ra đút vào, từ  trong Cẩm phi rút ra, cái to lớn kia vẫn không có hiện tượng phóng thích, mục mâu (con ngươi) thâm thúy chăm chú nhìn chằm chằm phía dưới Cẩm phi giống như là đang nghiên cứu cái gì ly kỳ.

Tại sao hôm nay hắn càng vào sâu, thân thể nữ nhân kia phảng phất có đồ vật gì đó đem bảo bối của hắn hung hăng đá ra, kỳ quái hơn chính là lực đạo kia mềm mại kích thích hắn càng thêm mãnh liệt.

Nữ nhân này đã mang thai một năm , đến nay còn không có hiện tượng động thai, thân thể này thật đúng là rất kỳ quái, trong đầu nghĩ như vậy, sau đó thanh âm trầm thấp của Thiên Nguyệt Thần tràn ra: “Người tới.”

Thanh âm của Thiên Nguyệt Thần vừa dứt, một đạo bóng dáng tròn vo liền chạy vào, công công vóc người cực kỳ mập mạp kia có khuôn mặt tươi cười tựa thái dương, đặc biệt là bởi vì tới chạy tương đối mau, nên tóc giả trên đỉnh đầu chuyển đông một hồi chuyển tây một lát, không khó nhìn ra bên dưới là đỉnh đầu nhẵn bóng.

Nặc Kiệt là đại tổng quản của Mạn La hoàng cung, thiếp thân thái giám của Thiên Nguyệt Thần.

Nặc Kiệt chạy đến bên người Thiên Nguyệt Thần, giúp Thiên Nguyệt Thần phủ thêm cẩm bào hắc sắc bên ngoài.

“Bệ hạ phải về cung ?” Nặc Kiệt hăng hái nâng cao thanh âm hỏi.

“Không, truyền y sư.” Thiên Nguyệt Thần có ý khác nói.

“Vâng.” Sau đó  Nặc Kiệt lại lấy vóc người tròn vo chạy ra ngoài, thật ra toàn bộ người trong hoàng cung rất hiếu kỳ, đại tổng quản nặng 200 cân, tại sao tốc độ chạy trên đường tuyệt không thua một nam tử vóc người bình thường.

Chỉ chốc lát công phu, một số y sư cao nhất đã tập trung trước cửa Cẩm Hoa Cung.

“Bệ hạ.” Chúng y sư hướng về phía Thiên Nguyệt Thần hành lễ.

Thân thể tựa vào một bên ghế hưởng thụ cung nữ đấm bóp, ánh mắt tà mị mà vô tình, ngoại bào bao ở bộ vị trọng yếu của Thiên Nguyệt Thần, mở rộng lồng ngực bóng loáng mà bền chắc, bởi vì không có thỏa mãn mà hầu kết hoạt động lên xuống.

Nam nhân này quá gợi cảm.

Trong phòng tràn ngập hơi thở quyến rũ, ai cũng biết ngay vừa rồi nơi này đang diễn ra cảnh tượng gì.

“Mổ bụng.” Thanh âm lạnh như băng không mang theo nửa phần tình cảm, một bên uống trà thượng đẳng Nặc Kiệt đưa lên một bên nhả ra hai chữ.

Y sư đầu tiên là nghi ngờ, sau đó ánh mắt nhất tề nhìn đế vương, dung nhan tuấn mỹ tự tiếu phi tiếu nhìn chằm chằm vào khuôn mặt trắng bệch của Cẩm phi trên giường đã run run không ngừng.

Giờ phút này tâm tình của Thiên Nguyệt Thần thực hưng phấn, có lẽ hắn chưa từng có hưng phấn như thế.

Đông tây trong bụng nữ nhân kia khiến cho hắn lần đầu tiên trong đời có hứng thú, bây giờ hắn còn thật sâu hoài niệm sự ma sát như có như không đó, nếu không mặc ngoại bào thì có thể thấy căn nguyên nơi khố gian ngang nhiên say lòng người.

“Vâng.” Chúng y sư gật đầu tỏ ý.

Đế vương luôn luôn không nói lần thứ hai, đây là một thế giới cường giả sinh tồn, huống chi nam nhân ở trước mắt bọn hắn là vua của Mạn La đế quốc vĩ đại.

“Bệ hạ… Không muốn… Không muốn… .” Cẩm phi đã sớm không còn phong tình vạn chủng như vừa rồi, sắc mặt tái nhợt núp ở một góc giường.

“Bệ hạ… Tha cho thần thiếp đi… Bệ hạ… .” Cẩm phi chưa từ bỏ ý định khóc hô.

Tiếng la khóc của Cẩm phi làm Thiên Nguyệt Thần nhíu mày, thanh âm trầm thấp có chút không vui nhả ra: “Nặc Kiệt.”

“Này.” Thanh âm cao vút của Nặc Kiệt vang lên, duỗi tay ra, trong lòng bàn tay xuất hiện một miên hoa đoàn (cục bông í ạ) mềm mại, tách ra một phần, tạo thành hai luồng tinh tế, sau đó nhét vào trong lỗ tai Thiên Nguyệt Thần.

Sau đó lại chế tiếp hai luồng tinh tế khác, nhét vào trong lỗ tai của mình. (bó tay vua tôi nhà này)

Quyển 1 – Chương 5: Huyết thai

Mặc cho tiếng gào của Cẩm phi có lớn hơn nữa cũng không lọt vào tai Thiên Nguyệt Thần.

Nam nhân tuấn mỹ tùy ý mà miễn cưỡng dựa vào ghế ngồi làm bằng chất liệu sang quý, tiếp lấy trà thơm Nặc Kiệt dâng lên, thỉnh thoảng đầu lưỡi xẹt qua bờ môi, lộ ra vẻ gợi cảm lại mê người, chẳng qua là mục mâu thâm thúy tự tiếu phi tiếu nhìn chằm chằm bụng Cẩm phi.

“Bệ hạ… Tha thần thiếp đi… Bệ hạ… Không… .” Rốt cục kinh khủng, sợ hãi hành hạ khiến Cẩm phi mất đi ý thức.

Nhưng ý chỉ tàn nhẫn của đế vương cũng không vì vậy mà triệt tiêu.

Trên giường lớn hoa lệ, thân thể Cẩm phi thành hình chữ đại bị các y sư vây quanh, trên mặt tái nhợt đã không còn phong thái ngày xưa, bất kì ai cũng không cách nào tưởng tượng nữ nhân chật vật này đã từng là đệ nhất mỹ nữ Mạn La quốc.

Rừng rậm hắc sắc giữa hai chân Cẩm phi nhất thời bộc lộ ở trước mặt mọi người, cũng không có một người dám mở mắt đi xem cái nơi dụ hoặc tội lỗi này.

Bởi vì nàng là nữ nhân của đế vương.

Vết dao sắc bén vô tình mà âm lãnh dừng ở trên bụng Cẩm phi, các y sư quay đầu lại chờ chỉ thị cuối cùng của đế vương.

Thiên Nguyệt Thần vẫn ưu nhã uống trà, thỉnh thoảng phát ra tiếng nói trầm thấp: “Đấm mạnh một chút, lực đạo chưa đủ.”

“Vâng, bệ hạ.” Thanh âm thanh thúy của cung nữ trả lời.

Các y sư hai mặt nhìn nhau, trong lòng cân nhắc.

Nữ y sư nắm chuôi dao khẽ vừa dùng lực, cái bụng trắng noản mà yếu ớt mở ra hai bên, y sư bên cạnh nhanh chóng thi triển ma pháp chữa bệnh.

Mổ bụng lấy hài tử cũng không phải chuyện mới có, nhưng đây là mổ bụng phi tử của đế vương, lấy ra nhi tử của bậc thiên kiêu chi tử, vì vậy các y sư chỉ có thể hạ dao ở chỗ cần thiết nhất.

Máu tươi tinh tế nhè nhẹ chảy ra hai bên bụng, phôi thai trong bụng đã theo cái bụng mở mà lộ ra.

Không ai biết giờ phút này Thiên Nguyệt Thần hưng phấn đến cỡ nào, hắn thậm chí cảm giác được máu toàn thân sôi trào, máu? Cổ họng cảm thấy khát khao uống.

Hắn muốn hút máu, phi thường nghĩ, hắn tự nhận mình luôn luôn tự chủ siêu cường, nhưng đang suy nghĩ đến hài tử kia sắp xuất hiện ở trước mặt hắn, hắn bắt đầu không cách nào đè nén tự nội tâm khát vọng máu.

Không, là khát vọng hài tử kia.

Cảm giác ma sát rất nhỏ truyền khắp toàn thân Thiên Nguyệt Thần, mỗi một một dây thần kinh, mỗi một đạo máu cũng bị kích thích thật sâu.

Quỷ hút máu là chủng tộc đông đảo và tôn quý nhất tồn tại ở Thiên Thụy đại lục.

Bọn họ được gọi là Ám Dạ chi tử thần bí.

Trong truyền thuyết, quỷ hút máu có thể sống lâu hơn loài người mấy trăm năm, thậm chí là hàng ngàn năm.

Mà ở trong Ám Dạ chi tử tôn quý, truyền thuyết có nói đến một Ám Dạ chi tử bất diệt, đó là Ám Dạ chi vương —— Nguyệt, vua của loài quỷ hút máu.

Toàn bộ phôi thai tràn ngập máu đỏ tươi bị lấy ra, từng giọt từng giọt máu trên phôi thai chảy xuống chung quanh, máu nhỏ trên bụng Cẩm phi, nhỏ trên giường hoa lệ, nhỏ trên y phục bạch sắc của các y sư.

Đây là… ?

Người ở chỗ này không khỏi đè nén sợ hãi, cảm giác áp bách trí mạng từ bốn phía phát ra, lúc hài tử ra đời cư nhiên lại chảy máu ở trong phôi thai?

Bọn họ khiếp đảm, bọn họ sợ, bọn họ muốn thét chói tai, nhưng thanh âm bị tắc lại trong cổ họng không thể nào phát ra được.

Hài tử này là?

Lúc phôi thai được lấy ra Thiên Nguyệt Thần đột nhiên đứng lên, trà thơm trong tay bị dùng sức đặt ở trên bàn trà, làm bắn ra bọt nước mà không biết.

Quyển 1 – Chương 6: Tò mò

Hài tử này?

Mục mâu thâm thúy phát ra hồng sắc quang mang, thông qua máu tươi chảy ra từ phôi thai cho thấy hài tử này là Ám Dạ chi tử, hài tử này không phải là?

Thiên Nguyệt Thần để cho tâm tình của mình ổn định lại, cư nhiên, hài tử này cư nhiên cũng là Ám Dạ chi tử.

Hưng phấn, mong đợi, nghi ngờ, vui mừng, nội tâm Thiên Nguyệt Thần là trăm vị đan xen .

Thân thể lại một lần nữa ngồi xuống ghế, thanh âm trầm thấp không khống chế được vui sướng: “Tiếp tục.”

Các thầy thuốc tay run, phản ứng của đế vương bọn họ đều nhìn thấy, tay có chút run rẩy cố gắng làm cho mình ổn định.

Một y sư bắt đầu khâu lại bụng Cẩm phi, nữ y sư mới cầm dao tiếp tục việc trong tay.

Nữ y sư cố gắng ổn định tâm tình của mình, bởi vì kế tiếp nàng phải cắt chính là phôi thai, vạn không cẩn thận sẽ đả thương tánh mạng của hài tử trong phôi thai.

Phôi thai huyết hồng  khiến cho nữ y sư vô pháp hạ thủ, bên này mũi đao mới nhẹ nhàng vẽ một cái, máu bên cạnh lập tức hướng vết dao trượt vào, rất nhanh lại không thấy rõ dấu cắt.

Làm sao bây giờ?

Mồ hôi thấm đẫm lưng nữ y sư, đầu nữ y sư cũng bắt đầu toát ra mồ hôi, mồ hôi ướt đẫm mái tóc hắc sắc, theo sợi tóc nhỏ vào trong y bào.

Lưng bắt đầu hiện ướt một mảnh lại một mảnh.

“Bệ hạ, này… .” Các y sư đem tầm mắt chuyển hướng Thiên Nguyệt Thần.

Thiên Nguyệt Thần nhíu mày, hắn chưa từng thấy qua người ta đỡ đẻ, huống chi là mổ bụng lấy hài tử, một kẻ tôn quý như hắn chưa từng đem hài tử của phi tần nào để vào trong mắt.

“Tránh ra.” Thanh âm trầm thấp vừa nhả ra, thân thể cũng đã đứng dậy đi tới phía trước huyết thai, vươn tay phải ra, “Đem dao nhỏ cho trẫm.”

Tất cả các y sư đều sửng sốt, đế vương đây là?

Chẳng lẽ đế vương muốn tự động thủ?

“Bệ hạ, này… .” Các y sư gặp khó khăn nhìn Thiên Nguyệt Thần, đế vương tự mình động thủ lấy thai tựa hồ không thích hợp.

Mắt phượng  mỹ lệ nhảy lên, không có chút nào ôn tình khiến cho bọn họ lại một lần nữa cảm nhận được ý chỉ của đế vương không ai có thể chất vấn.

“Vâng.” Nữ y sư tôn kính nói, tay cũng run rẩy tay dao nhỏ cho Thiên Nguyệt Thần.

Thiên Nguyệt Thần tiếp lấy dao trong tay nữ y sư, cũng không có lập tức hạ thủ mà là dùng chuôi dao chạm vào bên ngoài huyết thai.

Quả nhiên như ý đoán trúng chuyện tình xảy ra, chuôi đao vừa chạm vào, bên trong huyết thai bắn ra một chút lực đem chuôi dao đẩy ra.

Thiên Nguyệt Thần tựa hồ cảm thấy có chút vui vẻ, cầm lấy chuôi dao hạ xuống, chà xát một chút, tầm mắt của mọi người cũng nhìn theo sự di động của tay.

Chỉ thấy bên ngoai huyết thai nhô ra bên này một chút, một lát nhô ra bên kia.

——— —————— —————–

Đây là?

Có chút mông lung mở mắt, chứng kiến chung quanh đều là một mảnh tử sắc (màu tím), đây là nơi nào, tại sao mở mắt cũng cảm thấy phải cố hết sức như vậy.

Rõ ràng nhớ kỹ đang ngủ trên cây hoa anh đào, rõ ràng nhớ kỹ bên cạnh là cánh hoa anh đào bay lượn, tại sao bây giờ thay đổi hết thảy, chỉ là tử sắc với tử sắc (màu tím).

Cảm giác giống như là bị giam ở một nơi nào đó.

Mắt mệt mỏi quá, tựa hồ lại muốn ngủ, chẳng lẽ là mình đang nằm mơ sao?

Chỉ là nghĩ như vậy, mắt lại bắt đầu đóng lại, mà lúc này, một cỗ lực đạo cường đại từ bên ngoài truyền đến, lực đạo cũng không phải là phân tán, nhưng là tập trung ở một chỗ, tựa hồ có thứ gì thọc hắn, một lát lại tiến đến, một lát lại thối lui.

Chết tiệt, nóng quá, thứ gì thọc hắn, tại sao chân của hắn lại có cảm giác thứ này mang theo xúc cảm nóng rực?

Một cái, hai cái, hắn miễn cưỡng có thể tiếp thu, nhưng là người này thật là quá đáng.

Chân nhấc lên, không chút khách khí hướng về nơi nóng rực kia đá vào, nhưng thứ nóng rực kia tựa hồ càng thêm dùng sức quay trở lại.

Không biết qua bao lâu sau, cái thứ nóng rực kia không còn thọc vào chân của hắn nữa, mắt lại bắt đầu mệt mỏi, lại một lần nữa tiến vào mộng đẹp.

Quyển 1 – Chương 7: Tử thai

Cảm giác thân thể bị người nâng lên, hắn lại bắt đầu mông lung mở mắt, nhưng đập vào mắt vẫn là một mảnh tử sắc như cũ, đây là nơi nào, đang nằm mơ sao?

Phía ngoài tựa hồ nghe được thanh âm líu ríu, nhưng hắn nghe không rõ.

Đầu óc lại bắt đầu hỗn loạn , đang lúc này tựa hồ có đồ vật gì đó lại bắt đầu thọc ở chân hắn, tựa hồ không có nóng lúc trước, nhưng đau quá, chết tiệt, lòng bàn chân đau quá.

Lúc trước mặc dù cứng rắn, nhưng cảm giác khác rất nhiều, hắn không khỏi bắt đầu nghĩ đến cái này nhất định là vật phẩm thấp kém. (ha hả a)

Chân lại một lần nữa hung hăng đá vào.

Lần này thọc đầu của hắn , ô ô… Đau, đầu nhất định nổi u , rốt cuộc là khốn khiếp chết tiệt nào.

Tay nắm lấy quả đấm của mình hướng lên, nhưng khốn khiếp kia tựa hồ vẫn không chịu buông tha hắn, dọc theo thân thể hắn thọc hắn.

Ô ô…

Đảo cặp mắt trắng dã, vương bát kia gõ đến tiểu jj của hắn, đau chết.

Ha ha ha…

Tiếng cười trầm thấp từ bên ngoài truyền đến, nghe thật là tốt, lòng có một chút thất thần.

Các y sư, hai mặt nhìn nhau, lần đầu tiên bọn họ nghe thấy tiếng cười thoải mái của đế vương, sảng lãng như vậy, sung sướng như vậy, trong ấn tượng đế vương luôn là cười tà khí, cười ma mị.

“Tiểu đông tây, hỏa khí cũng không nhỏ a.” Rốt cục Thiên Nguyệt Thần hảo tâm không trêu đùa hắn nữa.

Mọi người cả kinh, đế vương đang cùng tiểu hoàng tử (tiểu công chúa) trong huyết thai nói chuyện, đây chính là kì tích a, đế vương chưa bao giờ đi xem những hoàng tử, công chúa kia, mượn đế vương nói chuyện, cũng quá phiền.

Nhưng lúc này cư nhiên…

——— —————— ——————

Tiểu đông tây?

Cong miệng lên, là cùng mình nói chuyện sao?

Nhưng thật kỳ quái, tiếng nói của hắn thật kỳ quái, nhưng tại sao mình nghe hiểu?

Nhưng là Tiểu đông tây?

Là mình sao?

Nhấc chân lên lại một lần nữa không khách khí đá ra phía ngoài.

Thiên Nguyệt Thần nhíu mày, Tiểu đông tây của hắn thoạt nhìn kiêu ngạo vô cùng a, khóe miệng lại một lần nữa không tự chủ nhếch lên, xem ra Tiểu đông tây này sẽ mang đến cho cuộc sống của hắn nhiều niềm vui thú khác.

Đưa tay hướng những nơi nhô ra từ phôi thai sờ soạn, sau đó cầm thật chặt.

Mọi người lại một lần nữa ngây người, máu đỏ tươi dây lên tay đế vương, đây là một người chán ghét người khác đụng chạm, là một đế vương cực kỳ khiết phích sao?

Nơi nắm trong tay tựa hồ có thể cảm giác được sức lực mỏng manh, Thiên Nguyệt Thần có thể tưởng tượng tính mạng nho nhỏ trong đó đang dao động, trong lòng thật chờ đợi.

Trên người Ám Dạ chi tử này chảy cùng huyết mạch với hắn hay không, Tiểu đông tây của hắn có thú vị như trong tưởng tượng hay không.

Tiểu đông tây, ngàn vạn lần đừng làm cho phụ hoàng mất đi hứng thú a.

Cảm giác chân mình tựa hồ bị tay người cầm lấy, ấm áp nhàn nhạt truyền vào lòng bàn chân, mệt mỏi mông lung lại bắt đầu tập kích toàn thân, ánh mắt lại một lần nữa híp lại.

Thiên Nguyệt Thần đem dao nhỏ trong tay cho nữ y sư.

“Bệ hạ?” Nữ y sư không hiểu rõ.

“Sẽ làm hắn bị thương.” Lần đầu tiên mọi người nghe được thanh âm hàm chứa tiếu ý, chưa ra đời đã làm cho bệ hạ sủng ái cùng lo lắng như vậy, hài tử này nhất định không tầm thường .

Đây là ý nghĩ của những người đang có mặt tại đây.

Thiên Nguyệt Thần một tay nắm ngón chân còn nhỏ kia, một ngón tay trỏ hướng về phía huyết thai, một cỗ sức mạnh trong suốt từ đầu ngón tay Thiên Nguyệt Thần phát ra.

LàThuỷ, thủy ma pháp, các y sư nhìn nhau, đem thủy ma pháp rót vào đầu ngón tay, Thuỷ cũng vừa cũng nhu, cũng không bị máu dung nhập vào, cũng sẽ không đả thương hài tử bên trong.

Tâm đế vương rốt cuộc mang theo ý nghĩ như thế nào?

Từ từ huyết thai bị chia làm hai nửa, hai y sư vội vàng đem huyết thai mở rộng  ra, một trận tử quang chói mắt phát ra, song sắc mặt của tất cả mọi người đều tái nhợt, bên trong huyết thai là tử huyết (máu màu tím).

Bởi vì ở Mạn La quốc, tử sắc không phải là màu sắc được chúc phúc.

Mạn Đà La hoa tử sắc là vạn ác chi nguyên.

Quyển 1 – Chương 8: Ra đời

Tử quang chói mắt từ trong cung điện của Cẩm phi truyền ra, sáp nhập vào trong bóng tối sâu thẳm.

Thiên Nguyệt Thần không nói gì, chẳng qua là mục mâu thâm thúy chăm chú nhìn chằm chằm phôi thai tử sắc, cho dù là Ám Dạ chi tử cũng chưa từng gặp phải tình huống như thế.

Tay của chúng y sư đỡ phôi thai bắt đầu nhịn không được mà run lên, cung nữ sau lưng đế vương nhìn phôi thai tử sắc sợ đến mức tất cả đều quỳ xuống.

Đồng thời hai chân còn không ngừng run rẩy.

Ở đây Nặc Kiệt được coi là người hiểu rõ Thiên Nguyệt Thần nhất, lúc này cũng hoàn toàn không hiểu nổi trong lòng đế vương đang suy nghĩ gì.

Không khí bị đè nén khi đế vương trầm mặc dần dần trở nên mỏng manh, mồ hôi, nước mắt đã hòa lẫn vào nhau, phân không rõ.

Thật lâu sau tiếng cười trầm thấp của đế vương lại một lần nữa truyền ra.

“Tiểu đông tây, phụ hoàng càng lúc càng hứng thú với ngươi a, ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?” Bàn tay cao quý ôn nhu vuốt huyết thai tử sắc.

Đế vương kia cố ý thả chậm thanh âm giống như là lẩm bẩm tự nói, hoặc như là đang hướng về thai hài nói chuyện, nhưng thật ra mọi người biết là thêm cả cảnh cáo bọn họ.

Ân…

Giống như là đáp lại lời nói của Thiên Nguyệt Thần, qua lớp phôi thai mỏng manh, tiếng thở rất nhỏ truyền ra.

Thanh âm non nớt ngọt ngào như sương sớm, khiến cho tâm Thiên Nguyệt Thần lại một lần nữa nổi lên kích thích thị huyết.

Mang theo này một cỗ kích thích, Thiên Nguyệt Thần khẩn cấp muốn biết hài tử trong tử thai này rốt cuộc có bí mật như thế nào?

Tâm vừa động, Thủy ma pháp trong suốt lại một lần nữa tập trung vào đầu ngón trỏ, dùng lực nhẹ nhàng từ từ cắt tử thai (thai màu tím).

Tầm mắt của Thiên Nguyệt Thần nhìn hài tử trong tử thai không chớp mắt.

Ai nói hài tử mới ra sinh giống như tiểu hầu tử xấu xí, ai nói tử sắc không phải màu sắc được chúc phúc, giờ khắc này Thiên Nguyệt Thần cảm thấy tử sắc là màu sắc xinh đẹp nhất trên thế giới này.

Bởi vì tử sắc đưa tới cho hắn một tiểu đông tây xinh đẹp như vậy.

Làn da thủy nộn mà trong suốt nhẵn nhụi như bạch ngọc, phảng phất khẽ vừa dùng lực cũng có thể xuất bọt nước, gương mặt đỏ bừng giống như quả táo chín làm cho người ta nhịn không được muốn cắn một ngụm,

Mà Thiên Nguyệt Thần cũng thật sự làm, đôi môi hơi mỏng khẽ mở ra, nhẹ nhàng hôn lên gương mặt hài tử.

Cái mũi khéo léo thẳng tắp, cái miệng nhỏ nhắn đỏ tươi hé mở, mí mắt nhắm chặt phảng phất còn lộ ra tơ máu hồng hồng, lông mi dài màu nâu nhạt cong lên.

Càng làm cho người kinh ngạc chính là mái tóc, loáng thoáng có thể nhìn thấy không giống với màu tóc của người khác.

Thủy phấn sắc (màu hồng nước), trời ạ, Thiên Nguyệt Thần không thể nào tin nổi, cư nhiên là thủy phấn sắc, đây tuyệt đối là màu sắc độc nhất vô nhị  trong toàn bộ Thiên Thụy đại lục.

Thiên Nguyệt Thần cẩn cẩn dực dực (cẩn thận từng li từng tí) ôm hài tử trong ngực, chết tiệt, tim đập quá mau.

Ân…

Tiểu đông tây tựa hồ không hài lòng vì bị ôm chặt, giãy dụa giật giật thân thể, bàn tay nhỏ bé trắng noản tùy ý quơ, lòng bàn tay mềm nhẹ dán lên gương mặt tuấn mỹ của Thiên Nguyệt Thần.

Mọi người kinh hãi, tiểu hoàng tử mới xinh chẳng những xinh đẹp như hoa, hơn nữa bàn tay cư nhiên vung lên gương mặt đế vương, càng làm cho bọn họ kinh ngạc chính là đế vương hiển nhiên không hề tức giận.

Bàn tay nhỏ bé lướt qua khuôn mặt của Thiên Nguyệt Thần, sau đó nhét vào trong cái miệng nhỏ nhắn đỏ bừng của mình, nhẹ nhàng mút lấy.

Giống như là hấp thụ lấy mẫu nãi.

Động tác vô cùng khả ái, Thiên Nguyệt Thần thầm nghĩ.

Đột nhiên cảm giác trên người ẩm ướt, Thiên Nguyệt Thần không giải thích được nhíu mày, đem hài tử trần truồng trong ngực cách xa một chút.

Cúi đầu nhìn ngoại bào của mình?

Cái trán nhăn lại thật chặt, nơi ướt át kia còn truyền ra một cỗ mùi nhàn nhạt, nhìn nhìn lại thủy hoa của tiểu gia hỏa, còn nhỏ từng giọt từng giọt nước. (nói tóm lại là bé Triệt nhi nhà ta đã tiểu lên người phụ hoàng mình để ra mắt ạ)

Lần đầu tiên đại não của Thiên Nguyệt Thần có chút phản ứng không kịp.

Quyển 1 – Chương 9: Khinh phủ (khẽ vuốt)

Chờ Thiên Nguyệt Thần ý thức được, nước tiểu của tiểu tử kia đã ra hết, thuỷ hoa lại mềm nhũn đi xuống.

Đưa tay đụng đụng, mềm nhũn, non nớt, phấn phấn, có thể loáng thoáng nhìn thấy tơ máu hồng hồng cùng gân xanh, Thiên Nguyệt Thần không phải là chưa từng chơi đùa với tiểu hài tử, chỉ là lần đầu tiên hắn nhìn thấy một tiểu đông tây thanh tú lại xinh đẹp như vậy.

Nhìn cử động của đế vương, đại não của tất cả mọi người đều ngưng phản ứng, đế vương luôn luôn hỉ nộ vô thường sau một khắc muốn làm cái gì căn bản không ai trong bọn họ có thể đoán trước .

Mà việc duy nhất bọn họ có thể làm là không ngừng xoa mồ hôi lưu lại trên trán.

Nặc Kiệt lớn mật đi tới.

“Bệ hạ.” Thanh âm trung tính không có kích động như trước, cẩn cẩn dực dực thấp giọng kêu.

“Ân?” Thiên Nguyệt Thần chuyên tâm nhìn tiểu đông tây của hắn như cũ, sờ soạng thân thể nhỏ bé hoàn mỹ không dấu vết từ trên xuống dưới, từ trước ra sau.

Da của anh nhi tỏa ra hương thơm, tốt đẹp không gì so sánh được a.

“Cái kia… Cái kia tiểu hoàng tử còn nhỏ… Bệ hạ… Cái kia… Sợ rằng… Không thích hợp.” Cuối cùng Nặc Kiệt khúm núm đem lời muốn nói biểu đạt rõ ràng.

Thiên Nguyệt Thần nhíu mày, ánh mắt lạnh lùng chuyển hướng Nặc Kiệt: “Ngươi cho là trẫm muốn làm cái gì?”

“Phác thông” một tiếng, hai chân Nặc Kiệt mềm nhũn ngã quỵ trên mặt đất, “Nô tài đáng chết, nô tài đáng chết.” Nặc Kiệt một bên trong miệng hô đáng chết, một bên không ngừng xoa mồ hôi, sao hắn lại phạm lỗi hồ đồ như thế.

Cư nhiên đi suy đoán quân tâm, hơn nữa, hơn nữa còn nói ra. Hắn cư nhiên đem ý nghĩ kỳ quái bệ hạ muốn tiểu hoàng tử nói ra.

“Ngươi vừa mới trong miệng gọi hắn cái gì?” Thanh âm Thiên Nguyệt Thần lạnh nhạt như cũ, động tác cũng không giảm ôn nhu đem tiểu đông tây ôm vào trong ngực, sợ lãnh khí ban đêm làm hắn đông lạnh.

“Tiểu… Tiểu hoàng tử a.” Nặc Kiệt không cảm thấy có cái gì không đúng, tiểu jj đó là đương nhiên là tiểu hoàng tử .

Chờ một chút… Tiểu jj… Xong… Hắn nhìn thấy thứ không nên nhìn…

Sau đó “Đông” một tiếng, tổng quản đại nhân của Mạn La đế quốc vĩ đại bị hù dọa ngất đi.

“Đứng lên.” Thiên Nguyệt Thần nhìn Nặc Kiệt giả bộ bất tỉnh, nhấc chân đá hắn một cái.

Nặc Kiệt nheo mắt, hắn đã hôn mê, làm sao có thể đứng lên, tiếp tục, tiếp tục hôn mê. (ôi chết cười)

“Khi quân chi tội, y luật mà giết, ngươi nói trẫm nên cắt ngang thì tốt hay là chẻ dọc thì tốt.” Giọng nói của Thiên Nguyệt Thần mặc dù cực kỳ bình thản, nhưng các y sư cùng cung nữ, bọn thái giám bên cạnh cũng nhịn không được một lần nữa run lên.

Dù sao đều là chết, kiên quyết bất tỉnh. Trong lòng Nặc Kiệt kiên định nghĩ, căn cứ vào 108 lần kinh nghiệm của hắn, cuối cùng bệ hạ nhất định sẽ buông tha.

Thiên Nguyệt Thần nhíu mày, lần này thật đúng là vẫn còn có thể giả bộ, nhưng…

Khóe miệng Thiên Nguyệt Thần nổi lên nụ cười tà mị, thanh âm trầm thấp hết lần này tới lần khác không bỏ qua cho kẻ giả bộ té xỉu trên đất: “Nghe nói trong phòng của ngươi góp nhặt không ít tóc giả sang quý… .”

“Nô tài đáng chết.” Không đợi Thiên Nguyệt Thần nói xong, thân thể Nặc Kiệt vừa động, lập tức tỉnh lại, hướng phía Thiên Nguyệt Thần dập đầu, bởi vì động tác của hắn quá nhiều kích động, tóc giả trên đầu rớt xuống, nhất thời cái đầu trụi lủi lòe lòe kim quang.

“Đủ rồi, trẫm bây giờ không muốn cùng ngươi hồ nháo, thông minh lên một chút, đi bưng nước nóng tới Kim Long điện, trẫm tẩy rửa thân thể cho Tiểu đông tây.” Thiên Nguyệt Thần nói xong ôm tiểu đông tây trong ngực xoay người rời đi.

“Bệ hạ.” Rốt cục thanh âm của Nặc Kiệt khôi phục bình thường.

Thiên Nguyệt Thần dừng lại cước bộ.

” Cẩm phi nương nương kia?” Nặc Kiệt bước nhỏ chạy đến phía sau Thiên Nguyệt Thần.

“Đã chết sao?” Thiên Nguyệt Thần vô tình trả lời.

“Còn chưa.” Nặc Kiệt nhìn y sư phía sau, thấy bọn họ lắc đầu.

“Vậy thì được rồi.” Thiên Nguyệt Thần vừa mới chuẩn bị muốn đi, thanh âm Nặc Kiệt lại truyền ra: “Cái kia… Cái kia… .”

“Cái gì?” Mơ hồ cảm thấy thanh âm hoàng đế đã bắt đầu tức giận, rốt cục Nặc Kiệt vẫn là vì giữ cái mạng nhỏ mà không đem lời trong lòng nói ra.

Nhìn bóng dáng đế vương đi xa, Nặc Kiệt chỉ có im lặng hỏi ông trời.

Hắn muốn nói: bệ hạ, ngài ôm tiểu hoàng tử  trần truồng đi ra ngoài, ngài không cảm thấy lạnh, nhưng tiểu hoàng tử cũng sẽ lạnh a.

Quyển 1 – Chương 10: Mệnh danh (đặt tên)

Mạn La quốc mặc dù bốn mùa như mùa xuân, phong cảnh hàng năm như vẽ, nhưng vào đêm vẫn cảm thấy có chút lạnh lẽo.

Nhưng mà tối nay tinh quang rực rỡ bầu trời, rọi khắp mọi nơi của Mạn La hoàng cung.

Thiên ty giám viết: Thánh Nhật chi đại cát.

Người trần truồng cảm giác có chút lạnh, nhịn không được tới gần nơi ấm áp, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn dựa vào lồng ngực của Thiên Nguyệt Thần mà cọ cọ, tựa hồ cảm thấy cách ngoại bào có chút không thoải mái, bàn tay nhỏ bé trắng noản từ trong miệng phấn hồng rút ra, khẩu thủy (nước miếng) trong suốt dính trên tay từ miệng chảy xuống, còn bất chợt dính vào ngoại bào trước ngực Thiên Nguyệt Thần.

Bàn tay nhỏ bé dính khẩu thủy tùy ý huy vũ một chút, giống như là ở trên ngực Thiên Nguyệt Thần lục lọi trứ cái gì đó, sau đó bàn tay nhỏ bé kéo y phục của Thiên Nguyệt Thần ra, đem khuôn mặt nhỏ nhắn dán lên lồng ngực Thiên Nguyệt Thần.

Khanh khách

Tiếng cười thỏa mãn truyền ra.

Tim Thiên Nguyệt Thần đập càng lúc càng nhanh, từ trước đến giờ hắn luôn cảm thấy tiểu hài tử thực phiền toái, nhưng lúc này lại cảm thấy tiểu gia hỏa trong ngực khiến cho hắn không muốn buông tay, nụ cười ngọt ngào có thể mê hoặc lòng người.

Cho dù bàn tay nhỏ bé dính khẩu thủy (nước miếng) chạm vào lồng ngực cũng được Thiên Nguyệt Thần cho rằng thập phần sạch sẽ.

Hiểu rõ tiểu hài tử cảm thấy rét lạnh , Thiên Nguyệt Thần kéo áo ra ngoài đem tiểu hài tử che lại, hai người trần truồng cứ như vậy dán vào nhau thật chặt.

Đột nhiên một cỗ cảm giác kỳ dị từ trong lòng Thiên Nguyệt Thần truyền ra, toàn thân Thiên Nguyệt Thần tê dại trong nháy mắt, cúi đầu chỉ thấy tiểu gia hỏa kia đang há hốc mồm mút thỏa thích trước ngực của hắn.

Ý thức được hết thảy, cổ họng cảm thấy khô cạn, cảm giác dọc theo bộ ngực truyền khắp toàn thân của hắn.

Chết tiệt.

Thiên Nguyệt Thần nhịn không được gầm nhẹ, hắn cư nhiên, cư nhiên bởi vì hành động vô thức của tên tiểu tử trong ngực này mà muốn.

Ý thức được mình đã bắt đầu bị kích thích, Thiên Nguyệt Thần thầm kêu không tốt, ôm tiểu hài tử vào trong ngực hoả tốc đếm tẩm cung của hắn – Kim Long điện.

“Bệ hạ.” Nặc Kiệt đem nước ấm đặt trong dục trì, gọi Thiên Nguyệt Thần đang chăm chú nhìn tiểu hoàng tử.

“Đi ra ngoài, sai người chuẩn bị y phục, nhớ cho kỹ da của tiểu hài tử rất mềm, đừng để cho trẫm thấy y phục mà tiểu đông tây mặc để lại bất kỳ một tia tỳ vết nào.”

“Vâng.” Nặc Kiệt một bên gật đầu một bên ghi nhớ mệnh lệnh.

“Đúng rồi, cái này là cái gì?” Thiên Nguyệt Thần trực tiếp hỏi đồ vật  Nặc Kiệt mới mang vào.

“Hồi bệ hạ, cái này là ngọc dũng Lĩnh quốc tiến cống, do cổ ngọc thượng đẳng chế tạo thành, giá trị trăm vạn kim tệ, nô tài mới vừa nhớ tới, hình dáng của ngọc dũng giống như thuyền buồm nhỏ cho tiểu hoàng tử tắm rửa, cũng không phải ngâm nước, hơn nữa nước ấm hấp thu ngọc khí cũng có lợi với đối với thân thể tiểu hoàng tử.” Nặc Kiệt có chút hăng hái nói với Thiên Nguyệt Thần, vì đền bù sai lầm nhỏ hắn mới phạm phải.

“Thưởng 100 kim tử (vàng).” Thiên Nguyệt Thần chờ cung nữ đem tinh dầu cùng dầu thơm thượng đẳng bỏ trong ngọc dũng, hòa tan vào nước ấm, mới đưa tiểu hài tử trong ngực đặt vào.

Song tiểu hài tử mới sinh ra mềm mại không xương đang say sưa ngủ, cốt tủy của anh nhi cũng chưa có lực độ, bất đắc dĩ Thiên Nguyệt Thần một tay ôm tiểu hải tử, tay kia cầm lấy nhung bố (vải nhung) đã thấm ướt cẩn cẩn dực dực lau.

Trong ngọc dũng tóe lên bọt nước, ướt cả ngoại bào quý báu của Thiên Nguyệt Thần…

Hôm sau tuấn mỹ đế vương hạ chỉ: lục hoàng tử tên Thiên Nguyệt Triệt.

Thanh triệt (trong veo) ưu mỹ như nguyệt ảnh (ánh trăng) phản chiếu.

Phải không? Tiểu gia hỏa của ta.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Shelena về bài viết trên: Chimy Lữ, SangĐo
 10.05.2014, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1609 lần
Điểm: 9.89
 Re: [Đam mỹ,huyền huyễn] Thiên Nguyệt Chi Mi-Tử Sắc Mộc Ốc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 1 – Chương 11: Tế ti

Mục mâu của Thiên Nguyệt Thần hàm chứa ý cười nhìn chăm chú vào tiểu gia hỏa được lông cừu thượng đẳng bao lấy trước mắt, bởi vì nước nóng mà gương mặt hồng nộn,  bàn tay nhỏ bé trắng noãn nắm thật chặt ngón trỏ của hắn mà đưa vào miệng cắn, trong miệng không có răng mang lại cảm xúc mềm mại.

“Kỳ quái… Thật là kỳ quái… .” Nặc Kiệt ở một bên nâng cằm lên không tự kìm hãm được nói nhỏ.

“Kỳ quái nơi nào?” Thiên Nguyệt Thần ôm Thiên Nguyệt Triệt trong ngực có chút buồn bực, tại sao đứa nhỏ này mới tắm rửa, nhiệt độ cơ thể lại xuống thấp như thế?

Mạn La đế quốc có một tập tục, hài tử nào mới sinh ra cũng phải tắm rửa, nhưng hôm nay hài tử được đế vương ôm trong ngực là hài tử đầu tiên trong lịch sử được Mạn La đế vương đích thân tắm rửa.

Nặc Kiệt nghiễm nhiên không biết lời nói nhỏ của mình đã lọt vào tai Thiên Nguyệt Thần.

“Bình thường mà nói hài tử mới sinh cũng sẽ oa oa khóc lớn, nhưng tại sao lục hoàng tử không hề có một chút dấu hiệu?”

“Ngươi nói cái gì?” Thanh âm như tùy ý lại ẩn tàng lãnh ý, Nặc Kiệt đột nhiên bừng tỉnh, mới phát hiện vừa rồi đã vô tình trả lời câu hỏi của đế vương.

“Bệ hạ… .” Hai chân khẽ cong vừa chuẩn bị quỳ xuống.

“Đủ rồi.” Trầm giọng ngăn cản động tác của Nặc Kiệt, “Còn có tốt nhất sau này ngươi cách trẫm ba bước, miễn cho nước miếng của ngươi nhỏ giọt trên người tiểu đông tây.”

Nặc Kiệt nhanh ngậm miệng lại, lui về phía sau ba bước, động tác cực nhanh nghiễm nhiên nhìn không ra trọng lượng 200 cân.

Đang lúc này cửa vang lên tiếng thông báo của thị vệ.

Nặc Kiệt hướng Thiên Nguyệt Thần khom lưng, đi ra ngoài.

“Cũng đến giờ hợi rồi( buổi tối chín giờ —— mười giờ ) còn lớn tiếng ồn ào?” Nặc Kiệt hướng thị vệ bên ngoài nhắc nhở.

“Đại tổng quản, không phải bọn thuộc hạ lớn tiếng ồn ào, mà là Đại tế ti đã trễ thế này còn ầm ĩ muốn gặp bệ hạ, ta đã nói : lúc này bệ hạ không rảnh, nhưng là….” Thị vệ kính cẩn giải thích.

Toàn bộ hoàng cung ai không nể mặt Nặc Kiệt, thậm chí phi tử ở hậu cung được sủng ái đụng phải Nặc Kiệt còn phải gọi một tiếng Nặc tổng quản, bởi vì, từ lúc Thiên Nguyệt Thần là thái tử, Nặc Kiệt cũng đã ở bên cạnh hắn , hai người rõ ràng là chủ tớ, nhưng hai người cũng là thanh mai trúc mã.

Phàm là những chuyện xấu Thiên Nguyệt Thần làm tuyệt đối không thể thiếu phần Nặc Kiệt.

Nặc Kiệt gật đầu, hướng phía Đại tế ti Bối Đức Nhĩ nói: “Không biết đã trế thế này Đại tế ti không ở tế ti tháp nghỉ ngơi, lại tới quấy rầy bệ hạ vì việc gì?”

Bối Đức Nhĩ nghiêm túc nhìn Nặc Kiệt: “Thỉnh Nặc tổng quản nhanh đi thông báo bệ hạ một tiếng, nói là thánh hoa trong tế ti tháp có chuyện.”

Tế ti ở Mạn La đế quốc là những người luyện ma pháp đặc chủng, bọn họ học ma pháp không phải là công kích, phòng thủ, cũng không phải là y liệu (chữa bệnh), mà là một loại ma pháp đặc thù có thể tiên đoán.

Đương nhiên không phải ai cũng có thể luyện, cho nên tế ti ở Mạn La đế quốc rất ít.

Thánh hoa?

Nặc Kiệt gật đầu chạy nhanh vào, chuyện về thánh hoa không phải chuyện đùa.

Thánh hoa ở Mạn La đế quốc chính là Mạn Đà La hoa kim sắc (màu vàng) hiếm thấy, cho đến bây giở ở Mạn La đế quốc chỉ có một cây, vẫn được thờ cúng bên trong tế ti tháp, chính là dù đã trải qua nhiều nhiều mưa gió cũng chưa từng nở hoa.

Thậm chí có không ít người suy đoán cái gọi là thánh hoa kia chỉ là truyền thuyết, nhưng Nặc Kiệt biết, từ nhỏ đi theo Thiên Nguyệt Thần, đối với chuyện tình của Mạn La đế quốc có thể nói là hắn quen thuộc tận cành lá.

Bên trong tế ti tháp

Nhãn thần thâm trầm của Thiên Nguyệt Thần nhìn Mạn Đà La kim sắc trước mắt.

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, hắn cũng sẽ hoài nghi những gì được chứng kiến hôm nay là ở trong mộng.

Quyển 1 – Chương 12: Song sắc

Mạn Đà La kim sắc là thánh hoa của Mạn La đế quốc, nó đại biểu cho may mắn cùng hạnh phúc, là được thần chúc phúc .

Trong truyền thuyết, nếu như nhận được Mạn Đà La kim sắc sẽ nhận được sức mạnh thần ban cho, mà hôm nay Mạn Đà La kim sắc ngàn năm chưa nở hoa cư nhiên nở hoa rồi.

Đây vốn là chuyện tình vui vẻ của cả nước, nhưng giờ phút này Đại tế ti Bối Đức Nhĩ cũng cười không nổi.

Bởi vì trên cành của Mạn Đà La kim sắc cũng không phải là Mạn Đà La hoa ròng kim sắc, mà là cánh hoa kim sắc vây lấy nhụy hoa tử sắc.

Ai cũng biết Mạn Đà La tử sắc ở Mạn La đế quốc mang theo tà ác cùng kinh khủng, cho nên ở Mạn La đế quốc có rất ít con dân lựa chọn phục sức tử sắc.

Đương nhiên cũng không phải là nói tử sắc là màu sắc có tội.

Không giống sự khẩn trương cùng bất an của Bối Đức Nhĩ, chẳng qua Thiên Nguyệt Thần chỉ nheo lại mắt phượng nhìn chằm chằm này Mạn Đà La kim tử sắc, thật là một đóa hoa thúc vị, kim sắc vây lấy tử sắc, hồi tưởng lại, hắn tựa hồ vừa mới được chứng kiến quang thải (ánh sáng) tử sắc đẹp mắt.

Trong đầu lướt qua phôi thai tử sắc kia, trong lòng khẽ nghĩ, hoa này nở thật đúng lúc a, hoàng nhi của trẫm quả nhiên là tiểu gia hoả thú vị.

Bối Đức Nhĩ không hiểu thần thái trong mắt đế vương, cũng không biết làm thế nào, hắn cảm nhận được giờ phút này tâm tình  của bệ hạ phi thường tốt, trong lòng có chút nghi ngờ, không phải bê hạ nên khẩn trương cùng tức giận sao?

Đột nhiên cảm giác được không khí quanh thân có chút bị đè nén, tâm Bối Đức Nhĩ căng thẳng, cái trán đổ mồ hôi.

“Ngươi đang suy đoán lòng trẫm sao?” Thanh âm trầm thấp không vô tình như trước, mà phảng phất có thể mê hoặc lòng người, nhưng nghe vào trong tai Bối Đức Nhĩ không khỏi kinh hãi.

“Vi thần đáng chết.” Hai chân khẽ cong, Bối Đức Nhĩ quỳ xuống.

Bàn tay tôn quý tay vỗ về cánh hoa kim sắc, trong hai mắt sâu không thấy đáy của nam nhân hiện ra trận trận toan tính thú vị, tay khẽ vừa dùng lực, môi mỏng mở ra: “Muốn một người chết còn không đơn giản sao?”

Trong phút chốc Mạn Đà La kim sắc tượng trưng cho thần thánh từ trên nhánh cây rơi xuống, đế vương duỗi tay ra, Mạn Đà La kim sắc bay tới trước mắt Bối Đức Nhĩ đang quỳ trên mặt đất.

Bối Đức Nhĩ cảm giác được máu toàn thân từ từ kết băng, bắt đầu từ hai chân, từ trái tim, dọc theo chung quanh, không ngừng trở nên lạnh.

“Đứng lên đi.” Nhìn Thiên Nguyệt Thần chuyển động, toàn thân Bối Đức Nhĩ vẫn run run không dứt, thân thể chuyển hướng nhìn ngoài cửa sổ, ánh trăng sáng tỏ lộ ra hơi thở âm trầm.

Toàn thân Bối Đức Nhĩ buông lỏng rồi lại vô lực té trên mặt đất.

Đều nói quân tâm khó dò, mới vừa rồi hắn là từ bên bờ sinh tử thoát ra a.

“Tiếp theo?” Thiên Nguyệt Thần mạn bất kinh tâm (thờ ơ) tựa vào bên cạnh cửa sổ, tùy ý hỏi, tay đùa bỡn nhánh cây từ ngoài cửa sổ vươn vào.

“Hồi… Hồi bệ hạ, bởi vì thấy được Mạn Đà La kim sắc nở, vi thần lo lắng, cho nên vi thần lớn mật… Nhìn tương lai.”

Tế ti học ma pháp là dự tri (tiên đoán) —— dự tri ma pháp, bởi vì khó học, cho nên cực ít.

“Nói tiếp.” Thanh âm đùa giỡn như cũ, nhưng Bối Đức Nhĩ đổ mồ hôi càng nhiều, vốn định đứng lên nhưng thân thể lại run rẩy ngã trên mặt đất, tiếng thở hổn hển có thể chứng minh hắn cố gắng đè nén khiếp sợ cỡ nào.

“Vâng, … … … … .”

Tiếng nói rơi xuống, toàn thân Bối Đức Nhĩ đã vô lực, đây là lần đầu tiên hắn phát hiện nam nhân này cũng không giống như mọi người thấy trong mắt, ngả ngớn như vậy, phóng túng như vậy, nam nhân này là đế vương chân chính của Mạn La đế quốc.

Đứng xa xa nhìn bóng lưng Thiên Nguyệt Thần rời đi, đầu óc quanh quẩn thanh âm của hắn: bắt đầu từ hôm nay Mạn La đế quốc không cần tế ti.

Thiên Nguyệt Thần ra khỏi tế ti tháp, mục mâu hàm chứa tiếu ý càng ngày càng thâm thúy, vận mệnh của trẫm nắm giữ ở trong tay trẫm, không biết trước vận mệnh mới có thể cảm thấy thật hảo ngoạn.

Quyển 1 – Chương 13: Ngã bệnh

Từ tế ti tháp trở lại, vừa bước vào Kim Long điện đã nghe bên trong ầm ĩ lật trời.

“Nửa đêm canh ba, cảm thấy chưa đủ náo nhiệt sao?” Thanh âm âm lãnh từ cửa vang lên, tầm mắt Thiên Nguyệt Thần lạnh lùng nhìn mọi người chung quanh, “Nếu đánh thức Triệt nhi, trẫm đem đầu bọn ngươi cắt đi ném vào trong động xà.”

Không nhìn mọi người đang phát run quỳ trên mặt đất, bóng dáng lướt nhanh qua cánh cửa đi vào tẩm cung.

Đi vào tẩm cung Thiên Nguyệt Thần mới phát hiện náo nhiệt phía ngoài phải tôn náo nhiệt bên trong là sư phụ .

“Đây là có chuyện gì?” Thanh âm không tự chủ được mà cao lên, hơi thở lạnh lùng theo sự tức giận của Thiên Nguyệt Thần mà bắt đầu phát ra.

“Bệ hạ.”

“Bệ hạ.”

Tất cả mọi người nhất tề quỳ xuống.

Tầm mắt Thiên Nguyệt Thần quét qua cung nữ, thái giám, cuối cùng đem ánh mắt dừng lại trên người Nặc Kiệt: “Ngươi ngại cổ đeo quá lâu.”

“Bệ hạ, tiểu hoàng tử đã xảy ra chuyện.” Nặc Kiệt run rẩy trả lời.

Cái gì?

Hai chân vô tình đá văng người quỳ trước mặt hắn, nhanh chóng đi tới long sàng, tâm chấn động mạnh một cái, chỉ thấy khuôn mặt phấn phấn nhỏ nhắn lúc này đã trở nên tái nhợt, cái miệng đỏ bừng nhỏ nhắn còn không ngừng hộc bọt mép, cái trán không ngừng đổ mồ hôi, nếu không phải văn trướng (cái màn) kim sắc làm nổi bật khuôn mặt, chắc chắn làm cho người ta cảm thấy lúc này tiểu gia khỏa không khác gì người chết.

Nhanh chóng vén chăn tơ lên đem tiểu đông tây nằm đơn độc ở trên long sàng ôm vào trong ngực, tay run lên, tại sao người tiểu gia hỏa lại lạnh như vậy.

“Y sư đâu? Trị liệu sư đâu?” Thanh âm lạnh xuống một lần nữa, Thiên Nguyệt Thần chưa bao giờ phát hiện tâm mình sẽ khẩn trương như vậy, giờ khắc này hắn phảng phất có một loại vọng động muốn giết người, là ai, là ai để cho tiểu đông tây của hắn biến thành như vậy, hắn phải lột da y, rút gân y, rút hết máu trong người y.

“Truyền… Đã đi truyền… .” Nặc Kiệt một tay xoa mồ hôi lạnh một bên trả lời, từ nhỏ đi theo bệ hạ, chưa từng thấy hắn tức giận như vậy.

Bệ hạ luôn luôn ưu nhã, biếng nhác, đối với chuyện gì cũng sẽ không để ý, nhưng lần này đối đãi với tiểu hoàng tử cư nhiên, cư nhiên…

“Ngươi tự mình đi cho trẫm, một nén nhang, trẫm chỉ cho bọn họ một nén nhang… .”

Ân…

Không đợi Thiên Nguyệt Thần nói hết lời, Thiên Nguyệt Triệt trong lòng ngực của hắn phát ra than nhẹ, bởi vì thân thể trở nên lạnh nên cảm thấy không thoải mái, trong miệng không ngừng phát ra thanh âm ô ô, bàn tay nhỏ bé cố gắng từ trong chăn vươn ra, tới gần người Thiên Nguyệt Thần, bởi vì thân thể con người có nhiệt độ cao hơn.

Thiên Nguyệt Thần nhíu chân mày, sau đó giải khai y phục của mình, lồng ngực dày rộng phơi bày trước mặt mọi người, đương nhiên không có một người dám ngẩng đầu xem.

Theo sau kéo chăn tơ phủ lấy Thiên Nguyệt Triệt ra, giải khai y phục trên người hắn, để cho hắn trần truồng tựa sát vào mình.

Hai người tựa vào cùng nhau, một cỗ rét lạnh thấu xương truyền vào Thiên Nguyệt Thần, trời ạ, Thiên Nguyệt Thần không thể tin được nhiệt độ trên người tiểu đông tây lại thấp như vậy.

Nếu tiếp tục như vậy, lục phủ ngũ tạng của tiểu đông tây sẽ kết thành băng.

Thiên Nguyệt Thần nhanh chóng dùng tay phải của mình đặt lên rốn của Thiên Nguyệt Triệt, một ngọn lửa hồng sắc (màu đỏ) xuất hiện ở trong lòng bàn tay Thiên Nguyệt Thần.

Cảm thấy nhiệt lượng, sắc mặt tiểu đông tây không còn tái nhợt như lúc trước, tâm Thiên Nguyệt Thần cũng bắt đầu đỡ lo lắng một chút.

“Mau… Mau… .” Cửa truyền đến thanh âm Nặc Kiệt, sự thật chứng minh tốc độ chạy trên đường của tổng quản đại nhân đúng là không phải nhanh bình thường.

Quyển 1 – Chương 14: Chữa trị

Đây là?

Y sư bởi vì lúc trước vừa mới mổ bụng cho Cẩm phi, cho nên rất rõ ràng tiểu hoàng tử được đế vương ôm vào trong ngực. Về phần trị liệu sư lại không được biết.

Bệnh bình thường chắc chắn không làm phiền trị liệu sư xuất động, nhưng hôm nay thị vệ của Kim Long điện tới thỉnh hắn, cho nên hắn nhanh chóng chạy đến.

Y sư cùng trị liệu sư đều học ma pháp trị liệu, chẳng qua là cấp bậc bất đồng.

Hệ ma pháp trị liệu cùng hệ ma pháp công kích, hệ ma pháp phòng ngự bất đồng, công kích cùng phòng ngự vận dụng nguyên tố ma pháp hắc ám: Kim, Mộc, Thuỷ, Hỏa, Thổ là ngũ hành nguyên tố, mà hệ ma pháp trị liệu lại dùng quang hệ (ánh sáng) nguyên tố.

“Còn không nhanh lên cho trẫm.” Lạnh giọng hét lớn bọn phế vật ngu ngốc này, Thiên Nguyệt Thần lại một lần nữa nổi lên vọng động muốn giết người.

Nghe tiếng thét to của đế vương, y sư cùng trị liệu sư nhanh chóng khôi phục lý trí bắt đầu luống cuống tay chân xem bệnh cho Thiên Nguyệt Triệt, nhưng Thiên Nguyệt Triệt vẫn ôm thật chặt Thiên Nguyệt Thần thế nào cũng không nguyện ý rời đi.

“Bệ hạ, thân thể tiểu hoàng tử quá lạnh, nhất định phải đem tiểu hoàng tử chuyển qua ôn thất (phòng ấm), nếu không hắn sẽ liên tục dựa vào bệ hạ, vi thần không cách nào xem bệnh cho tiểu hoàng tử.” Trị liệu đạo sư Lôi Á Thư Đặc vừa sờ đến thân thể lạnh như băng của Thiên Nguyệt Triệt, lập tức cảm thấy tình huống không đúng, nếu tiếp tục như vậy hài tử trong ngực bệ hạ sẽ chết rét.

Lời nói của Lôi Á Thư Đặc không phải Thiên Nguyệt Thần không hiểu, nhưng Tiểu đông tây ôm rất chặt, suy tư chỉ chốc lát lạnh giọng kêu: “Nặc Kiệt, đem hồng bảo thạch (hồng ngọc) do tiểu quốc phương Tây tiến cống lần trước đến đây.”

“Vâng.” Một trận gió nổi lên, đại tổng quản 200 cân đã sớm không còn bóng dáng, chỉ chốc lát công phu, Nặc Kiệt lại cầm lấy một hộp hồng bảo thạch giá trị trăm vạn kim tệ xuất hiện ở trước mắt, thật làm cho người nghi ngờ không dứt.

“Đem hồng bảo thạch phân tán ở bốn phía giường, lợi dụng linh khí bên trong hồng bảo thạch mà dẫn dắt thành quang hệ (ánh sáng) ma pháp, nhiệt độ cái này chắc đủ chứ?” Thiên Nguyệt Thần hỏi.

“Vâng, bệ hạ.” Lôi Á Thư Đặc gật đầu, nhưng một hộp hồng bảo thạch là chất liệu tốt nhất để chế tạo pháp trượng a, trong lòng Lôi Á Thư Đặc không thôi hô, sớm biết như thế khi đó hướng bệ hạ xin một khối cho rồi.

Nặc Kiệt ngay lập tức đem những hồng bảo thạch này phân tán ở bốn phía long sàng, vẫn không quên buồn bã lặng yên vài giây, cũng may không phải là tóc giả quý giá nhất của hắn, tiếp theo những y sư kia chia ra đứng ở bên cạnh mỗi hồng bảo thạch, đem ma pháp của bọn hắn rót vào bên trong hồng bảo thạch, hồng bảo thạch bởi vì được rót vào nguồn sáng mà sáng lên, bốn phía tỏa sáng nhất thời tạo thành một vòng ma pháp ấm áp, Thiên Nguyệt Thần ôm Thiên Nguyệt Triệt nhẹ nhàng bỏ vào trong vòng ma pháp.

Bởi vì cảm thấy nhiệt lượng trong vòng ma pháp, thân thể xích lõa quơ tay chân, mồ hôi trên trán không ngừng rơi, khuôn mặt tái nhợt lại bắt đầu có huyết sắc.

Song điều này cũng chỉ trong chốc lát, theo sau tiểu đông tây lại bắt đầu khóc ồ lên, tiếng khóc khàn cả giọng khiến tâm Thiên Nguyệt Thần như bị thứ gì đó thắt thật chặt.

Oa… Oa…

Phảng phất có ngàn vạn loại đau giày vò lấy hắn, càng làm cho người kia ngạc nhiên, trên làn da thủy nộn mà bóng loáng phảng phất có đồ vật gì đó hoạt động, bàn tay nhỏ bé của tiểu đông tay theo vật hoạt động kia mà không ngừng nắm.

“Đây là có chuyện gì?” Thanh âm Thiên Nguyệt Thần phảng phất rét lạnh như băng, khiến cho người xung quanh không ai dám thở mạnh, trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ tẩm cung hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có tiếng khóc không ngừng vang lên trong vòng ma pháp kia.

Lôi Á Thư Đặc kinh hãi, ngay lập tức tiến lên tạo vòng phòng hộ ( một loại quang hệ ma pháp), một mảnh nhu hòa quang mang xuất hiện ở trong hồng quang đem thân thể nho nhỏ của Thiên Nguyệt Triệt vây lại, vòng phòng hộ bên trong ma pháp phi thường ôn hòa, tiểu đông tây trong nháy mắt yên tĩnh trở lại, tiếng khóc cũng chầm chậm nhỏ.

Nhưng cũng chỉ trong chốc lát, lập tức Thiên Nguyệt Triệt lại một lần nữa khóc khàn cả giọng.

Lôi Á Thư Đặc lại nhanh chóng tạo dũ thuật (thuật chữa bệnh) cấp sáu ở bên trong vòng phòng hộ, là dũ thuật cao nhất trên toàn bộ Thiên Thụy đại lục, quang mang trong suốt từng chút từng chút hấp thu vào trong cơ thể Thiên Nguyệt Thần, thứ hoạt động bên trong cơ thể tựa hồ đã bị khống chế, thân thể tiểu đông tây cũng tạm thời ngưng huy động, tiếng hít thở đều đều từ từ truyền ra.

Trong lòng mọi người cũng bắt đầu động một chút, nhưng chuyện cũng không có vì vậy mà kết thúc, lãnh khí trên người Thiên Nguyệt Thần không ngừng phát ra, nhiệt độ quanh thân lại bắt đầu hạ xuống.

Quyển 1 – Chương 15: Băng tằm

Lôi Á Thư Đặc đổ mồ hôi xoay người đối mặt với đế vương băng lãnh.

“Bệ hạ, chuyện tình tiểu hoàng tử không phải là rất lạc quan.”

Mắt phượng lạnh lùng quét qua, mục mâu phong tình vạn chủng lúc trước giờ khắc này giống như  Diêm La thị huyết, vạt áo mở rộng mơ hồ lộ ra sự gợi cảm của nam nhân.

Thân thể đi tới trước giường, vươn tay vào vòng phòng hộ Lôi Á Thư Đặc triển khai cho Thiên Nguyệt Triệt, nhẹ nhàng lau đi mồ hôi trên trán Thiên Nguyệt Triệt.

Ân…

Thanh âm của tiểu đông tây nghẹn ngào, chuyển hướng bên trong tiếp tục ngủ, tâm lại bị thứ gì xẹt qua, mới vừa rồi, hắn không cách nào tưởng tượng mới vừa rồi tiểu đông tây của hắn đang thụ lấy đau khổ như thế nào.

“Trẫm muốn kết quả.” Thanh âm kiên định của Thiên Nguyệt Thần nhả ra: “Cho dù phải trả bằng bất cứ giá nào.”

Tâm mọi người lại một lần nữa nhảy lên, thanh âm chấp nhất của đế vương có ý nghĩa khẳng định địa vị sau này của tiểu hoàng tử, đồng thời quan hệ đến tính mạng của bọn họ.

Tiểu đông tây còn chưa có mở mắt xem thế giới này, sao có thể rời đi.

Trẫm thậm chí còn chưa cảm nhận được ngươi sẽ mang lại cho trẫm vui vẻ gì, sao có thể để ngươi rời đi.

Làm Ám Dạ chi tử của trẫm, trẫm lại càng không cho phép ngươi rời đi.

“Bệ hạ… .” Lôi Á Thư Đặc nhìn quanh bốn phía muốn nói lại thôi.

“Nói.” Thiên Nguyệt Thần vung tay lên, ngồi bên giường, quý khí cùng uy nghiêm của đế vương trong nháy mắt bày ra.

“Sắc Vi đế quốc quanh năm khí hậu vô thường, bốn mùa xuân lạnh, hạ nhiệt, thu lãnh, đông hàn, vi thần đã từng du ngoạn qua Sắc Vi đế quốc, tò mò nơi đó lại có người dùng một loại côn trùng luyện tập thủy hệ ma… .”

“Trọng điểm.” Sắc mặt Thiên Nguyệt Thần lại bắt đầu xấu xí.

“Vâng, vâng.” Lôi Á Thư Đặc đẩy nhanh tiết tấu: “Nơi đó có một loại côn trùng tên là băng tằm, vô cùng hàn độc, có thể bám vào trong cơ thể con người, người năng lực mạnh có thể điều khiển nó trở thành ma thú của mình, năng lực kém sẽ bị cắn trả.”

“Phanh” một tiếng, bình hoa quý báu thụ không nổi lãnh khí trên người đế vương mà mà nứt ra, Thiên Nguyệt Thần đột nhiên đứng lên.

“Bệ hạ bớt giận.”

“Bệ hạ bớt giận.”

Mọi người quỳ thành một đoàn, nghe lời nói của trị liệu đạo sư Lôi Á Thư Đặc, mọi người hiểu rõ một việc, tiểu hoàng tử tôn quý của bọn họ bị băng tằm dựa vào .

Cực kì tực giận, Thiên Nguyệt Thần cố gắng điều khiển chính mình, nhưng mục mâu hắc sắc lộ ra tơ máu, con ngươi từ từ biến đỏ.

Nặc Kiệt thầm kêu không tốt.

“Đi ra ngoài, toàn bộ các ngươi đi ra ngoài.” Nặc Kiệt vội vàng đem cung nữ, thái giám quỳ trên mặt đất đuổi ra ngoài.

“Nói tiếp cho trẫm.” Ánh mắt huyết hồng nhìn chằm chằm Lôi Á Thư Đặc, giống như hàn băng thấu xương.

“Vâng, bệ hạ, từ tình huống của tiểu hoàng tử, sợ là tiểu hoàng tử lúc còn trong bụng nương nương cũng đã bị băng tằm dựa vào , băng tằm vừa mới bắt đầu còn là một con nhỏ, nhỏ đến mức mắt người cơ hồ nhìn không thấy, sau lại vào trong bụng nương nương, đi theo tiểu hoàng tử hấp thu dinh dưỡng, hơn nữa Mạn La đế quốc bốn mùa ôn hoà hiền hậu, cho nên băng tằm thức tỉnh chậm, may mà vừa lúc tiểu hoàng tử ra đời, nếu ở trong mẫu thai nghỉ ngơi mấy tháng nữa, đợi băng tằm hoàn toàn thức tỉnh sẽ chịu không được nhiệt độ cơ thể mẹ, thai nhi sẽ bị cắn nuốt từng chút chút một, sau đó phá thai mà xuất. Bất quá tiểu hoàng tử mới ra đời, phải dùng nước ấm rửa sạch, nước ấm kích thích băng tằm, cho nên…”

“Hỗn trướng.”

Nắm chặt tay đập vào trên long sàng, long sàng bằng thạch ngọc nhất thời xuất hiện khe hẹp, nếu không nghĩ đến tiểu hoàng tử còn nằm trên đó, lúc này long sàng cũng sớm đã chia năm xẻ bảy.

Nặc Kiệt yếu ớt nghĩ.

Lúc này ánh mắt huyết hồng của Thiên Nguyệt Thần đã bắt đầu phát ra ánh sáng lạnh, âm trầm mà vô tình.

“Nghe, trẫm muốn hắn còn sống, sống giống như người bình thường, có điều kiện gì nói đi.”

Quyển 1 – Chương 16: Hoán huyết (1)

“Bệ hạ.” Sắc mặt Lôi Á Thư Đặc trầm trọng suy tư chỉ chốc lát, cẩn cẩn dực dực nói: “Hoán huyết.”

“Hoán huyết?” Thiên Nguyệt Thần tựa hồ đã hiểu ý tứ của Lôi Á Thư Đặc, “Hoán pháp thế nào?”

“Băng tằm nếu có thể làm ma thú của thủy hệ ma pháp có thể nói lên ở phương diện nào đó nó nhất định có linh tính, băng tằm bám vào trong cơ thể tiểu hoàng tử nên đối với mùi máu của tiểu hoàng tử tự nhiên phi thường quen thuộc, nếu như máu không đổi sạch, không cách nào bảo đảm băng tằm sẽ không tìm đến tiểu hoàng tử nữa hay không.”

“Trực tiếp phá là được, không phải sao.” Nặc Kiệt ở một bên chen miệng.

“Vô dụng, thiên tằm biến thành truyền thuyết cũng không phải là nói giả, thiên tằm mỗi một lần chết uy lực của nó càng mạnh gấp đôi, đến lúc đó nó sẽ tìm tới tiểu hoàng tử.” Lôi Á Thư Đặc mặc dù là trị liệu đạo sư, nhưng năm xưa đi khắp Thiên Thụy đại lục, học thức của hắn ở Mạn La đế quốc cũng là có một không hai.

“Mỗi một lần chết uy lực của nó sẽ mạnh gấp đôi sao?” Thiên Nguyệt Thần tà ác nở nụ cười, “Nếu như vậy cho Triệt nhi làm sủng vật để chơi.”

“Bệ hạ.” Nặc Kiệt có chút hơi sợ, ý nghĩ của chủ tử quả nhiên không phải người bình thường có thể suy nghĩ.

“Vậy thì hoán huyết đi.” Sự tức giận của Thiên Nguyệt Thần đã từ từ biến mất, thay vào đó là toan tính thú vị, nhưng là nhìn kỹ thì không khó phát hiện trong mắt kia mơ hồ cất giấu sát ý.

“Theo ý tứ của bệ hạ thì đổi với máu của ai?” Lôi Á Thư Đặc hỏi ra mấu chốt của vấn đề.

Toàn bộ tẩm cung lại một lần nữa yên tĩnh trở lại, đều chờ đợi Thiên Nguyệt Thần ra lệnh.

Thiên Nguyệt Thần không nói gì, xoay tầm mắt hướng lên tiểu đông tây đang nằm ngủ trong vòng phòng hộ, thân thể nho nhỏ cuộn lại, làm cho người ta nhìn tâm cũng sẽ nhói lên.

Lại một lần nữa nghiêng người ngồi lên bên long sàng, vươn tay vuốt làn da tinh tế phấn phấn của tiểu đông tây, tiểu đông tây xinh đẹp như vậy sao có thể dễ dàng chết được?

Cho nên trẫm sẽ không để cho ngươi chết.

Lại nghĩ tới tử quang hoa mỹ, nghĩ tới Mạn Đà La song sắc bên trong tế ti tháp, cuối cùng nghĩ tới lời tiên đoán của tế ti Bối Đức Nhĩ, Thiên Nguyệt Thần cười.

Máu của ai có đủ tư cách ở trên thân thể tiểu đông tây đặc biệt này?

Máu của trẫm đủ tư cách phải không?

“Chuẩn bị đi, dùng máu của trẫm.” Thiên Nguyệt Thần xoay người đối mặt với Lôi Á Thư Đặc, giọng nói bình thản, thanh âm trầm thấp trước sau như một, nhưng mỗi người ở đây đều biết cho tới bây giờ đế vương chưa từng nói giỡn.

Cũng không ai dám nghĩ lời nói của đế vương là giỡn chơi.

“Nhưng là, chuyện hoán huyết không phải chuyện đùa, thỉnh bệ hạ nghĩ lại.”

“Thỉnh bệ hạ nghĩ lại.”

Lôi Á Thư Đặc cùng Nặc Kiệt đè nén khiếp sợ trong lòng.

“Nghĩ lại, bốn lần, năm lần cũng thế, các ngươi cho là trên thế giới này còn người có máu xứng với tiểu đông tây của ta sao?”

Mục mâu hàm tiếu (chứa ý cười) mang theo nồng đậm hứng thú.

“Nhưng chuyện này… .” Lôi Á Thư Đặc còn muốn mở miệng, bị Nặc Kiệt cắt đứt: “Nô tài đi chuẩn bị điểm tâm chờ bệ hạ hưởng dụng.”

“Nặc Kiệt, ngươi? Bệ hạ?” Lôi Á Thư Đặc lại muốn mở miệng.

“Mệnh của trẫm cũng không phải do trời, cũng không phải do người quyết định.” Giọng nói cuồng ngạo ngạo thị (khinh thường) thiên hạ.

“Vâng.” Lôi Á Thư Đặc biết hắn nhiều lời vô ích, cần gấp chính là trong lúc hoán huyết phải bảo đảm an nguy của đế vương, không, còn phải giữ được an nguy của tiểu hoàng tử.

Quyển 1 – Chương 17: Hoán huyết ( 2 )

“Bệ hạ, việc này không nên chậm trễ, đầu tiên vi thần đem máu trên người tiểu điện hạ bỏ ra, trong quá trình lấy máu băng tằm theo máu chảy ra, khi máu ở trên người tiểu điện hạ chảy ra một nửa, lại đem máu của bệ hạ đưa vào, cho đến khi toàn bộ máu của tiểu điện hạ đều được đổi sạch.

Sau khi làm máu của tiểu điện hạ chảy ra một nửa, vi thần đem nửa máu còn lại của tiểu điện hạ ngưng tụ một chỗ, dễ dàng đưa máu của bệ hạ vào, khi đó tiểu điện hạ sẽ xuất hiện trạng thái chết tạm thời.”

“Trẫm hiểu rõ, bắt đầu đi.” Thiên Nguyệt Thần bình tĩnh mở miệng: “Nhớ kỹ, trẫm muốn kết quả, bất kể hậu quả thế nào, nghe rõ?”

“Vâng, vi thần rõ ràng.” Lôi Á Thư Đặc xoa mồ hôi gật đầu, lời nói của Thiên Nguyệt Thần rất rõ ràng, không cần biết phải dùng bao nhiêu máu, hắn cũng phải cứu tiểu điện hạ.

“Bệ hạ, phải tìm người tới ôm chặt tiểu điện hạ, bởi vì thời điểm hoán huyết phải đem hồng bảo thạch bên người tiểu điện hạ triệt tiêu, đồng thời cỡi bỏ vòng phòng hộ để cho băng tằm trong cơ thể tiểu điện hạ thức tỉnh.” Lôi Á Thư Đặc nhìn sắc mặt khó coi của Thiên Nguyệt Thần một chút, kiên trì tiếp tục nói: “Đến lúc đó băng tằm thức tỉnh sẽ ở trong thân thể tiểu điện hạ du đãng, toàn thân tiểu điện hạ sẽ lại lạnh như băng mà đau đớn, cho nên… .”

“Trẫm rõ ràng.” Thiên Nguyệt Thần thoáng chút đăm chiêu nhìn Thiên Nguyệt Triệt trong vòng phòng hộ, mục mâu sâu thẳm như trải qua trăm đạo cảm xúc: “Trẫm tới ôm.”

“Nhưng bệ hạ còn phải… .” Lôi Á Thư Đặc chưa nói hết câu đã bị ánh mắt Thiên Nguyệt Thần ngăn lại.

“Vâng, vi thần rõ ràng.” Cuối cùng Lôi Á Thư Đặc bất đắc dĩ lấy ra từ trong rương y dược tiểu đao cùng ống hút máu ( đường kính ước 0. 5 ly mễ ): “Bệ hạ, đầu tiên vi thần đem ống hút máu nối vào mạch máu của bệ hạ và tiểu điện hạ.”

“Ân.” Thiên Nguyệt Thần gật đầu, vươn tay trái, Lôi Á Thư Đặc tiếp lấy tay Thiên Nguyệt Thần, xăn tay áo của hắn lên trên vai.

Nhưng y phục quá mức mềm mại, lại trượt xuống tới.

“Cắt.” Đơn giản hai chữ cho tuyên cáo kết quả của y phục, không hề suy nghĩ chỉ một tay áo này có giá trị đến hàng ngàn kim tệ.

“Vâng.” Lôi Á Thư Đặc gật đầu, kỳ thực hắn cũng cảm thấy cắt đi sẽ làm việc tương đối dễ dàng, liền lấy ra kéo từ trong rương y dược, “Tê” một cái, toàn bộ tay áo bị cắt xuống, lộ ra cánh tay rắn chắc.

Đầu tiên Lôi Á Thư Đặc lấy ra một da gân buộc chặt nửa cánh tay trên của Thiên Nguyệt Thần, tiếp theo lấy ra ống hút máu có kim tiêm cắm vào huyết mạch trên cánh tay.

Sau đó nhìn Thiên Nguyệt Triệt nằm ở  trong vòng phòng hộ một chút, nhìn hắn thủy nộn, lòng có chút không thôi, kim tiêm này cắm vào da nhẵn nhụi đối với đứa bé này mà nói đau cỡ nào a.

Hắn sẽ chịu được sao?

Nhưng nếu như không làm vậy, một ngày đứa bé này sẽ vĩnh viễn rời thế giới này, không cách nào tưởng tượng chuyện này sẽ khiến đế vương tức giận mà làm ra chuyện gì.

“Bệ hạ, tiểu điện hạ… .” Lôi Á Thư Đặc do dự một chút: “Nên đem kim tiêm cắm ở nơi nào trên người tiểu điện hạ, vi thần sợ đến lúc đó tiểu điện hạ lộn xộn làm cho máu nghịch lưu.”

Tâm không có lý do gì trầm xuống, một cỗ thương tiếc xa lạ lan tràn vòng quanh lồng ngực của hắn, tầm mắt nóng rực nhìn chằm chằm Thiên Nguyệt Triệt trên long sàng rất lâu.

“Trẫm ôm hắn, cắm ở trên cánh tay của hắn, không có việc gì.”

Không cách nào tưởng tượng kim tiêm đâm vào làn da non nớt sẽ khiến hắn cảm thấy đau đớn như thế nào.

“Vâng, thỉnh bệ hạ ôm chặt tiểu điện hạ trước, vi thần bắt đầu hoán huyết.” Lôi Á Thư Đặc ý bảo y sư bên cạnh hồng bảo thạch thối lui, cũng giải trừ vòng phòng hộ trên người Thiên Nguyệt Triệt.

Không có hồng bảo thạch làm thành vòng quang hệ ma pháp, còn giải trừ đi vòng phòng hộ, băng tằm trong cơ thể Thiên Nguyệt Triệt bắt đầu khiến nhiệt độ giảm cực nhanh, chỉ chốc lát, thân thể Thiên Nguyệt Triệt lạnh như băng .

Thiên Nguyệt Thần vội vàng đem Tiểu đông tây ôm chặt trong ngực, nước mắt trong suốt vô ý thức chảy xuống, Thiên Nguyệt Thần mở tay ra, nước mắt nhỏ giọt lòng trong bàn tay của hắn, chính hắn cũng có chút sửng sốt, tại sao lại tiếp giọt lệ kia?

Ô ô…

Tiếng khóc của iểu đông tây lại bắt đầu loáng thoáng truyền ra.

“Triệt nhi, không khóc.” Thanh âm trầm thấp ôn nhu, chưa bao giờ ôn nhu khiến cho Thiên Nguyệt Thần có chút không quen, nhưng là làm tới cũng thuận tay như vậy.

Lôi Á Thư Đặc mang da gân hướng ra cánh tay nhỏ bé củaThiên Nguyệt Triệt buộc thật chặt, kim tiêm lanh lảnh cắm vào.

Oa… Một tiếng, tiếng khóc thanh thúy của anh nhi (trẻ con) từ trong tẩm cung của đế vương truyền ra, bàn tay nhỏ bé phì phì huy vũ.

Tay phải Thiên Nguyệt Thần ôm thắt lưng của Thiên Nguyệt Triệt, dùng cánh tay phải của mình để cho đầu Thiên Nguyệt Triệt tựa vào trong khuỷu tay, theo sau lại dùng tay trái nắm thật chặt cánh tay của Thiên Nguyệt Triệt đang vung lên.

Kim tiêm được cắm vào tay trái của Thiên Nguyệt Triệt.

Ống hút máu thập phần trong suốt nối lấy cánh tay của hai người huyết thống ràng buộc.

Oa… Oa…

Thiên Nguyệt Triệt vẫn khóc như cũ, tâm Thiên Nguyệt Thần cũng đi đó mà lạnh xuống.

Lôi Á Thư Đặc lệnh y sư lấy một chậu nước đặt ở dưới chân Thiên Nguyệt Triệt, ngay sau đó lấy ra lưỡi dao sắc bén trong rương y dược.

“Bệ hạ?” Ngẩng đầu đợi ý chỉ cuối cùng của đế vương.

Thiên Nguyệt Thần không nói gì, nhẹ nhàng gật đầu một cái.

Lôi Á Thư Đặc cầm lưỡi dao sắc bén nhẹ nhàng trượt, máu đỏ tươi từ gân chân Thiên Nguyệt Thần xông ra.

Oa… Oa…

Oa… Oa…

Thiên Nguyệt Triệt khàn cả giọng, tiếng la khóc vang vọng toàn bộ Mạn La hoàng cung, tác động đến trái tim nguội lạnh của đế vương, cũng mở màn cho trận trận máu tanh cùng giết chóc.

Quyển 1 – Chương 18: Gặp mặt

“Tròn một tháng, tại sao Triệt nhi vẫn chưa tỉnh lại?” Thiên Nguyệt Thần nhẫn nại đã đến cực hạn, ưu nhã cùng phong độ ngày xưa hoàn toàn không còn nữa.

“Vi thần cũng rất kinh ngạc, dựa theo tình huống tiểu điện hạ đã sớm tỉnh, hơn nữa thân thể tiểu điện hạ khôi phục vô cùng tốt, máu của điện hạ cũng không có phát sinh kháng cự, hơn nữa… .” Lôi Á Thư Đặc nói đến một nửa thì ngừng lại.

“Nói.”

“Vi thần cả gan, thân thể tiểu điện hạ không giống người bình thường, đầu tiên còn không quan sát đến, nhưng kể từ khi tiểu điện hạ đổi lại máu của bệ hạ, mỗi lần vi thần dùng quang hệ ma pháp trị liệu cho tiểu điện hạ, có thể rất rõ ràng cảm nhận được hai cỗ lực lượng chống lại nhau.”

“Ý của ngươi là máu của trẫm cũng là một nguyên nhân trong đó khiến hắn không tỉnh lại?” Thiên Nguyệt Thần đứng ở bên giường đưa lưng về phía Lôi Á Thư Đặc.

Lôi Á Thư Đặc nén lời nói trong cổ họng, thế nào cũng không dám phát ra.

“Nói, trẫm muốn nghe lời nói thật.” Thiên Nguyệt Thần xoay người, mục mâu hắc sắc làm cho người ta nhìn không ra tâm tình, nhưng chân mày nhíu lại, mơ hồ có thể thấy được lúc này hắn đã nhẫn nại đến giới hạn.

“Vâng.” Lôi Á Thư Đặc nhuận nhuận cổ họng, đã chuẩn bị đem đầu đặt trên lưỡi đao: “Hoán huyết đêm đó, vi thần… Vi thần thấy được hai mắt bệ hạ đỏ như máu, vi thần cả gan… .” Thanh âm bắt đầu có một tia run rẩy: “Cả gan xin hỏi bệ hạ có phải là Ám Dạ chi tử hay không?”

“Đông” một tiếng, nương theo thấy hai chân Lôi Á Thư Đặc ngã xuống đất, mục mâu của Thiên Nguyệt Thần bắt đầu biến thành màu đỏ như máu, nụ cười có chút tà mị cùng thị huyết: “Ngươi nói chính là đôi mắt này sao?

Thanh âm trầm thấp giống như là từ bên bờ hắc ám truyền đến, khiến cho Lôi Á Thư Đặc bị khống chế không thể nhúc nhích, tim dường như muốn từ trong thân thể nhảy ra.

“Tiếp tục, Ám Dạ chi tử cùng với việc hoàng nhi đến bây giờ còn không thanh tỉnh có liên hệ gì?” Lời nói của Thiên Nguyệt Thần ngoài dự liệu của Lôi Á Thư Đặc.

Lôi Á Thư Đặc là đại đạo sư quang hệ ma pháp, cảm nhận được đế vương không có ý tứ trách tội hắn, hồi thần tiếp tục nói: “Nếu bệ hạ là Ám Dạ chi tử, như vậy vi thần cả gan đoán ma pháp của bệ hạ hẳn là ma pháp hắc ám, bệ hạ chuyển máu sang thân thể tiểu điện hạ cũng mang theo nguyên tố ma pháp hắc ám.”

“Cho nên ngươi nói trên người hoàng nhi có hai loại lực lượng chống lại, trong đó một loại là sức mạnh hắc ám của trẫm, như vậy còn lại là loại nào?” Ánh mắt lại hiện lên toan tính thú vị, Tiểu đông tây quả nhiên thú vị vô cùng, cũng không uổng máu trên người trẫm, lực lượng thần bí a, song sắc Mạn Đà La…

“Vi thần xấu hổ, vi thần cũng không biết, nhưng có thể cùng hắc ám ma pháp sinh ra đối kháng cũng chỉ có quang minh ma pháp ( quang hệ ma pháp ), cho nên vi thần phỏng đoán lúc tiểu điện hạ xuất hiện thì trong cơ thể liền mang theo quang minh ma pháp.”

“Nga?” Nhíu mày nhìn tiểu đông tây ngủ ở trên giường lộ ra nụ cười ngọt ngào, Thiên Nguyệt Thần không thể tin được ngón tay của tiểu đông tây lại nhẹ nhàng giật giật.

Ân…

Cái miệng anh đào nhỏ nhắn phát ra than nhẹ, tay nhỏ bé vươn ra xoa xoa cái mũi.

Đây là nơi nào?

Mắt thế nào cũng không mở ra được, toàn thân đau đớn giống như là bị đao cắt, tử sắc, hắn nhớ kỹ lúc trước mở mắt chung quanh là một mảnh tử sắc.

Tử sắc, màu sắc hắn yêu nhất, bao hàm hắc sắc thần bí cùng phấn sắc (màu hồng) lãng mạn.

Nhưng là tại sao? Tại sao bốn phía lại là một mảnh tử sắc.

Lông mi bắt đầu khẽ giật, mí mắt non mịn từ từ mở ra, đôi mắt linh quang tò mò nhìn bốn phía, đập vào mắt là xa lạ hết thảy, đây là nơi nào?

Nằm ở trên chăn lông, đỉnh đầu hướng về bên cạnh chuyển động, đồ dung đều mang phong cách văn nhã cổ xưa, mang theo một chút thời thượng, sau đó tầm mắt một khắc nhìn thấy người kia liền ngưng chuyển động.

Mục mâu kia giống như đêm tối, thâm thúy hàm chứa tiếu ý (ý cười) thú vị chăm chú nhìn vào hắn.

“Ta là phụ hoàng của ngươi, Tiểu đông tây của ta.” Nam nhân giống như nhìn thấu nghi ngờ trong ánh mắt hắn, thanh âm trầm thấp tràn ra.

“Bệ hạ, ánh mắt tiểu điện hạ… .” Thanh âm sợ hãi của Lôi Á Thư Đặc từ một bên truyền đến.

Quyển 1 – Chương 19: Uy nãi

Đôi mắt mê mang không biết làm sao nhìn Thiên Nguyệt Thần, trong đầu nhỏ hồi tưởng câu nói kia của Thiên Nguyệt Thần: ta là phụ hoàng của ngươi, Tiểu đông tây của ta.

Thiên Nguyệt Thần buồn cười nhìn Thiên Nguyệt Triệt nằm ở trên giường, trong ánh mắt trong suốt là con ngươi kim sắc ( màu vàng), con ngươi ròng kim sắc, mà giờ khắc này cặp mắt kia đang ngốc nghếch nhìn nhìn.

Thiên Nguyệt Thần đi qua đem tiểu đông tây ôm vào trong ngực: ” Tiểu đông tây ngốc nghếch, rốt cục đã tỉnh.”

Ngốc nghếch? Mình sao? Tiểu đông tây?

Lúc lý trí Thiên Nguyệt Triệt còn chưa thanh tỉnh, bụng nhỏ vừa lúc “Cô lỗ… Cô lỗ…” Vang lên.

Thiên Nguyệt Thần buồn cười vuốt cái bụng nhỏ của tiểu đông tây: “Nguyên lai là Triệt nhi đói bụng rồi a.”Bây giờ là tình huống nào, trong tẩm cung, Thiên Nguyệt Triệt bị một thiếu phụ ôm vào trong ngực, thiếu phụ giải khai áo, lộ ra nhũ nãi tuyết trắng mà mượt mà, sau đó đưa tới miệng của hắn.

Oa… Oa…

Tiếng la khóc lại một lần nữa vang lên.

Thế nào lại như vậy? Thế nào lại là tiếng la khóc, hắn rõ ràng mở miệng nói chuyện, lý trí rốt cục một khắc khôi phục.

Thiên Nguyệt Thần nghe tiếng khóc của Thiên Nguyệt Triệt liền xông vào, song nhìn đến tình huống trước mắt nhịn không được cười phá lên ha ha.

Chỉ thấy con trai bảo bối của hắn liều mạng đá chân, tay nhỏ bé nắm hai cái nhũ nãi của nãi nương, cái miệng nhỏ nhắn mím thật chặt, cố gắng phe phẩy đầu nhỏ.

Nghe thấy tiếng cười của Thiên Nguyệt Thần, mọi người nhanh chóng quỳ xuống, duy chỉ có nãi nương quỳ cũng không được mà không quỳ cũng không được.

Đi quá bế Thiên Nguyệt Triệt từ tay nãi nương ôm vào ngực, thấy lệ rơi đầy khuôn mặt nhỏ nhắn, mắt phượng nhíu lại: “Trẫm bảo các ngươi chăm sóc tiểu đông tây thật tốt, các ngươi cho trẫm thấy cái gì?”

“Bệ hạ tha mạng.” Đế vương đột nhiên hạ thanh âm khiến mọi người quỳ trên mặt đất nhịn không được run run.

“Bệ hạ, thật sự là tiểu điện hạ thế nào cũng không chịu uống sữa, nô tỳ không thể làm gì a.” Nãi nương nhanh chóng quỳ xuống, không kịp để ý lúc này mình đang loã lồ chật vật.

Nhíu mày nhìn tiểu đông tây ngoan ngoãn nằm trong lòng hắn, Thiên Nguyệt Triệt mím chặt cái miệng nhỏ nhắn, cố gắng chui vào trong lòng Thiên Nguyệt Thần, mùi vị này là mùi vị hắn quen thuộc, cho dù lúc mới ra sinh còn không ý thức, nhưng mùi vị này hắn nhớ kỹ, thanh âm người nam nhân này hắn cũng nhớ kỹ.

Lúc đập vào mắt chỉ là một mảnh tử sắc, hắn nghe thấy thanh âm phía ngoài, là thanh âm của nam nhân này, nhưng bây giờ, bụng của hắn thật đói, bụng nhỏ lại một lần nữa “Cô lỗ… Cô lỗ…”.

“Tại sao Triệt nhi không uống sữa, cái bụng nhỏ không phải rất đói sao?” Thiên Nguyệt Thần vuốt vuốt bụng Thiên Nguyệt Triệt hỏi, cũng không để ý một anh nhi có thể trả lời với hắn thế nào.

Cái miệng nhỏ nhắn của Thiên Nguyệt Triệt giật giật: đó là nhũ nãi của nữ nhân a, sao hắn có thể ngậm lấy.

Song nghe vào trong tai Thiên Nguyệt Thần cũng là thanh âm ríu ra ríu rít.

Thanh âm mang tiếu ý lướt qua đỉnh đầu Thiên Nguyệt Triệt: “Triệt nhi nhỏ như vậy đã làm quân tử a, khiến cho phụ hoàng thấy dễ chịu, nhưng là làm quân tử cái bụng Triệt sẽ đói nha.”

Ta mới không phải quân tử, cũng không muốn làm quân tử. Thiên Nguyệt Triệt nói thầm trong lòng.

“Bệ hạ, nô tài có một biện pháp có thể khiến cái bụng tôn quý của tiểu điện hạ không đói.” Mắt Nặc Kiệt lóe sáng.

“Nga? Nói nghe một chút, dùng được có thưởng.”

Cái bụng tôn quý?

Nghe lời nói của Nặc Kiệt, Thiên Nguyệt Triệt giật giật trong lồng ngực Thiên Nguyệt Thần, thân thể mềm mại không xương chuyển hướng Nặc Kiệt, ánh mắt ngơ ngác, cái người này thật quá béo.

Sau đó cố gắng chuyển động trong ngực Thiên Nguyệt Thần, muốn nhìn một chút bụng của mình rốt cuộc có bao nhiêu tôn quý, chẳng qua là đáng tiếc thân thể nho nhỏ động thế nào cũng không được thấy bụng mình.

Quyển 1 – Chương 20: Tế nãi

Rốt cục sau khi Thiên Nguyệt Triệt đói bụng nửa canh giờ, Nặc Kiệt chảy mồ hôi xuất hiện ở trước cửa Kim Long điện.

“Nhanh lên một chút… Nhanh lên một chút… .” Thanh âm cao cao tức thời vang lên.

Thiên Nguyệt Thần ôm Thiên Nguyệt Triệt đi ra bên ngoài tẩm cung, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt cũng nhịn không được mà sửng sốt, một con trâu lớn xuất hiện trong cung điện của hắn?

“Ngươi làm cái gì vậy?” Cau mày hỏi Nặc Kiệt, nhưng Thiên Nguyệt Triệt vận tiểu y phục kim hoàng (vàng rực) nằm ở trong lòng hắn lại sáng mắt lên, Thiên Nguyệt Triệt biết đại công công mập mạp kia định làm cái gì.

Nhất thời ở trong ngực Thiên Nguyệt Thần huy vũ tay chân.

“Hoàng nhi lại bắt đầu đói bụng sao?” Thiên Nguyệt Thần vỗ vỗ cái bụng nhỏ của Thiên Nguyệt Triệt an ủi: “Hoàng nhi đừng lo lắng, xong ngay đây.”

“Nặc Kiệt.”

“Vâng, vâng, vâng.” Nặc Kiệt nhanh chóng sai người mang ngọc sạch sẽ tới chế thành thùng nước, đồ mà tiểu điện hạ dùng đương nhiên là phải thượng đẳng , sau đó đem ngọc dũng đặt dưới bụng trâu, tiếp theo tự mình dùng tay vắt sữa, nhất thời một mảnh sữa tươi tuyết trắng chảy xuống.

Ha hả…

Ha hả…

Một trận tiếng cười thanh thúy phát ra từ cái miệng nhỏ của Thiên Nguyệt Triệt, mục mâu kim sắc lóe quang mang, thú vị nhìn Nặc Kiệt, người này có chút ý tứ.

Nhưng không ngờ trên người của hắn cũng có một đạo quang mang thú vị nóng rực theo dõi, khóe miệng nam nhân đồng dạng nở nụ cười.

Tâm chấn động mạnh một cái, Thiên Nguyệt Triệt khẽ ngẩng đầu đối diện với ánh mắt của Thiên Nguyệt Thần, ở nơi mục mâu thâm thúy không thấy đáy, Thiên Nguyệt Triệt nhìn rõ ràng bóng dáng của mình, nhưng tầm mắt Thiên Nguyệt Thần quá mức lột trần cùng bá đạo, khiến cho tim của hắn phảng phất bị khống chế, nam nhân này phát hiện cái gì sao?

Toét cái miệng nhỏ nhắn hướng phía Thiên Nguyệt Thần bày ra quang mang rực rỡ nhất, giơ lên bàn tay nhỏ bé vỗ vỗ gương mặt tuấn tú của Thiên Nguyệt Thần.

Bàn tay to bao trùm lên tay nhỏ bé, thanh âm trầm thấp từ đôi môi khêu gợi Thiên Nguyệt Thần nhả ra: “Hoàng nhi cũng biết phụ hoàng đang suy nghĩ gì sao?”

Ân?

Hai mắt Thiên Nguyệt Triệt hai mắt vừa chuyển, nhịn không được muốn té xỉu, ta van ngươi đừng xem ta như anh nhi (con nít) có được hay không, mà thế nào mình lại biết?

Chờ một chút, tại sao mình lại nghe hiểu lời nói của quốc gia này, tại sao mình lại biết mình không phải là anh nhi mới sinh, thật giống như trong ý thức đã có, là ai cho mình những ý thức này, con mắt trong suốt hồn nhiên vụt qua một tia sắc bén, cũng bởi vì đây là ánh mắt của anh nhi nên người khác không để ý.

Cô lỗ lỗ…

Bụng nhỏ lại tức thời kêu lên, quấy rầy ánh mắt thăm dò của Thiên Nguyệt Thần.

“Nặc Kiệt.” Thiên Nguyệt Thần hướng phía Nặc Kiệt hô.

“Bệ hạ, được rồi.” Nặc Kiệt cầm cái chén từ trong tay cung nữ, dùng cái muỗng múc sữa tươi trong ngọc dũng vào chén, sau đó cầm lấy thìa đặt chén sữa trên mâm để cung nữ bưng, đi tới trước mặt Thiên Nguyệt Thần: “Bệ hạ, sữa bò này có thể đút cho tiểu điện hạ.”

Thiên Nguyệt Thần nghi hoặc nhìn Nặc Kiệt: “Cái này ngươi học được từ đâu?”

“Hồi bệ hạ, nô tài thấy những nương nương khác thường xuyên phái người đến bãi cỏ vắt sữa, nô tài tò mò đi theo, bởi vậy hiểu được.” Nặc Kiệt kính cẩn nói.

Di… Di…

Thiên Nguyệt Triệt động cánh tay nhỏ bé, ta đã muốn chết đói, các ngươi cũng đừng rầy rà nữa.

“Xem ra hoàng nhi rất đói bụng.” Thiên Nguyệt Thần cười nhẹ nhéo nhéo gương mặt trắng noãn, cầm lấy thìa múc sữa tươi từ trong chén ra đút vào cái miệng nhỏ nhắn của Thiên Nguyệt Triệt.

Thìa sữa còn chưa đến gần cái miệng nhỏ nhắn, Thiên Nguyệt Triệt đã khẩn cấp há to miệng ra.

Ha ha ha…

Kim Long điện lại một lần nữa truyền ra tiếng cười sung sướng của đế vương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Shelena về bài viết trên: Chimy Lữ
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alpha và 74 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

10 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40


Thành viên nổi bật 
ciel99
ciel99
Jung Ad
Jung Ad
Xám
Xám
baonganpham
baonganpham
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Windyphan
Windyphan

Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.