Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 

Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên

 
Có bài mới 03.05.2014, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5845 lần
Điểm: 11.98
Có bài mới [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 3: Con mồi của Lang Vương 3


Đến đêm ngày thứ ba, Bạch Tuyết lại giật mình tỉnh lại, nhịn xuống ý muốn bóp chết sói con. Thì ra là sói con lại tiến vào trong áo ngủ, ăn xong phía trên còn không tính dừng lại, mà lại còn tập kích phía dưới của cô!

Phẫn nộ!

"Mày là đồ đáng ghét, tao chẳng thich mày nữa, mau lăn xuống......"

Bịch ——

Con sói con bị Bạch Tuyết đá một phát từ trên giường xuống.

Sói con bị đá xuống giường, lập tức xuất hiện một làn khói nhẹ......

"Con người lớn mật, dám đá bổn vương......" ánh mắt Bạch Tuyết khẽ đảo liền lăn ra hôn mê!

"Đến lúc ngươi đủ mười tám tuổi, bổn vương sẽ lại tới hưởng thụ thân thể của ngươi." Lại xuất hiện một làn khói nhẹ, Lang Vương liền biến mất không thấy.

Sau khi Bạch Tuyết tỉnh lại, trong lòng liền hỗn loạn, phân vân không rõ đó là mơ hay là thật? Cuối cùng cô xác định đó chỉ là một giấc mơ, bởi vì sự thật trong cuộc sống, sẽ không có yêu ma quỷ quái.

Mười tám tuổi.

Ác mộng đã bắt đầu.

Hôm nay Bạch Tuyết đã được mười tám tuổi, hơn nữa sinh nhật vừa mới qua không lâu, cô không nghĩ tới sẽ lại bị cha đưa tới cho người ta làm đồ chơi! cô lại càng không thể nghĩ đến người đàn ông tàn phá mình lúc này lại chính là con sói con hai năm trước kia!

Hạ thân truyền đến từng trận đau đớn, cô lại không dám cầu xin tha thứ, không dám khóc thành tiếng, lại càng không dám nói không cần!

Nhẫn nhịn!

Tất cả đều sẽ qua!

Anh rốt cục dừng lại động tác giống như dã thú !

Lãnh Dạ nhìn chăm chú vào người cô, cô rất đẹp, rất giống như trong tưởng tượng của anh. Bởi vì lo lắng thể lực của cô không chống đỡ nổi, đành phải buông tha cho cô, dù sao cô cũng là con người!

Bạch Tuyết đang nằm ngủ, nói là ngủ, nhưng không bằng nói là ngất xỉu đi, bởi cô không nhớ rõ đây là lần thứ mấy mình đau đến ngất xỉu nữa! Người đàn ông này quá hung bạo, thiếu chút là lấy đi mạng của cô!

Từ hôm nay về sau, cô đã không cò là xử nữ nữa, mà đã trở thành một người phụ nữ rồi!

Sau khi Lãnh Dạ tắm rửa xong, nhìn thấy cô vẫn đang ngủ say, liến vừa lòng rời đi.

Sau khi Bạch Tuyết tỉnh lại đã là ba giờ chiều, cô khẽ lảo đảo chạy vào trong phòng tắm, chịu đựng sự run rẩy giữa hai chân tẩy rửa sạch sẽ phía dưới thân thể, kỳ thật, cô hiểu được dù có tẩy bao nhiêu cũng sẽ không sạch sẽ được!

Thương tâm bước xuống lầu, trong lòng suy nghĩ, không biết như vậy có được tính là hoàn thành nhiệm vụ cha giao cho không ?

"Cô tỉnh rồi sao?" Một cô gái đứng ở dưới lầu chào hỏi cô.

Bạch Tuyết sửng sốt, không nghĩ tới ở nơi này của Lãnh Dạ lại bỗng nhiên xuất hiện một cô gái, xem ra tuổi không khác nhau cô là bao nhiêu. Chẳng lẽ là con gái của anh.

Thật xấu hổ!

"Uh......" Bạch Tuyết cúi đầu, nhìn bậc thang, đi từng bước một ra phía ngoài. Ánh nắng chiếu xuống, trong lòng lại cảm thấy trống rỗng,không còn thể diện, và cảm thấy không tốt chút nào!

"Cô đi đâu vậy?" Cô ấy lại hỏi.

"Về nhà!" Bạch Tuyết nhỏ giọng trả lời.

Giờ phút này, cô thật muốn tìm cái động để chui xuống, cảm thấy mình thực mất mặt !

"Chẳng lẽ cô không muốn ở lại đây sao?" Cô gái hỏi.

"Đúng vậy......" Khuôn mặt nhỏ nhắn của Bạch Tuyết xấu hổ đến đỏ bừng, chịu đựng cả người đau nhức chạy ra ngoài cửa.

Cô gái nhìn Bạch Tuyết hấp tấp chạy đi gấp gáp? Liền lấy điện thoại di động ra.

"Anh, người phụ nữ mới của anh có phải bị anh ép buộc đến sợ hãi rồi không? Làm sao lại khiến cô ấy bỏ chạy vậy!" Hoá ra cô gái này là em gái của Lãnh Dạ gọi là Lãnh Nguyệt. Lãnh Dạ gọi là Lãnh Dạ, em gái gọi là Lãnh Nguyệt, đều có ý nghĩa thích bóng tối.

Lãnh Dạ vốn lo lắng cho Bạch Tuyết sau khi tỉnh lại sẽ thấy đói, vì thế liền gọi em gái cùng tuổi với Bạch Tuyết không kém là bao nhiêu tới tiếp đón cô, không nghĩ tới vẫn dọa cô!

"Đã biết, em trở về đi." Lãnh Dạ lạnh lùng nói.

"Anh, đây là người mà anh hao tổn tâm cơ muốn cô ấy làm chị dâu sao? Thật nhát gan giống con thỏ, chẳng có cái gì tốt cả!" suy đi tính lại "Vẫn là người trong tộc chúng ta làm chị dâu thích hợp với anh hơn!." Cô gái không đợi Lãnh Dạ nói gì, liền bĩu môi, cúp điện thoại.

Bạch Tuyết khóc nức nở chạy ra khỏi biệt thự, giờ này cô vốn hẳn là đang ở trường học, nay lại phải ở nơi này bị một người đàn ông giằng co cho tới trưa, hiện tại cô nên về nhà, sau đó ngày mai tiếp tục đi đến trường!

Về đến nhà, cha còn ở công ty chưa có về, mẹ kế lại ra mở cửa, nhìn thấy cô liền giật mình.

"Con nhỏ chết tiệt kia, cô làm gì mà đã trở lại như vậy?" mẹ kế nhìn thấy Bạch Tuyết liền tiến lên chất vấn, một tay còn dùng sức nhéo lỗ tai Bạch Tuyết, tay kia còn dùng sức đánh trên người Bạch TuyếtĐã sửa bởi angel.remix lúc 01.12.2014, 13:49, lần sửa thứ 11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.05.2014, 21:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5845 lần
Điểm: 11.98
Có bài mới [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 4: Mẹ kế đánh người

Mẹ kế Bạch Tuyết tên là Vương Mai, nhưng Bạch Tuyết thường gọi bà là dì Mai.

Cô vốn không biết mẹ ruột của mình là ai? Lại càng không biết mẹ vì sao lại bỏ rơi mình?

"Dì Mai, dì Mai , mọi việc con đã làm xong hết rồi . . . . . .hu hu. . . . . ." Bạch Tuyết khóc nói.

Nghe thấy Bạch Tuyết nói đã làm xong mọi việc , bà liền dừng lại việc đánh chửi.

"Cái gì? Nhanh như vậy mà đã làm xong rồi sao? Người đàn ông đó thật sự là rât sốt ruột nha, ban ngày ban mặt mà đã đem cô lên giường rồi!"

"Là buổi sáng. . . . . ." Bạch Tuyết không vui nói.

"Thế nào rồi? Cái vị Lãnh tổng kia đã đồng ý giúp công ty của cha cô rồi sao?"Dì Mai lo lắng hỏi.

"Con, sau khi tỉnh lại con không có nhìn thấy anh ta đâu cả. . . . . ." Bạch Tuyết sợ hãi trả lời, bởi vì sắc mặt dì Mai càng ngày càng đáng sợ.

"Con nhỏ chết tiệt này, người ta còn chưa có đáp ứng giúp công ty nhà chúng ta, vậy mà cô đã trở về rồi? Cút ngay đi, mau quay lại đó, đi hầu hạ vị Lãnh tổng kia ngay, bằng không không cần trở về đây nữa, đồ vô dụng không làm được chuyện gì cả!"

"Cạch ——" Dì Mai liền đóng mạnh cửa lại.

Bạch Tuyết đứng đấy rơi nước mắt, đây thật sự là nhà của cô sao? Trước kia tuy rằng luôn bị đánh chửi, nhưng mà cô còn có thể quay trở về! Hiện tại thì. . . . . .

Bạch Tuyết không còn cách nào khác đành phải quay lại biệt thự của Lãnh Dạ , nhưng mà, cô lại không có đi vào, bởi vì cô không dám, người ta đến con gái cũng đã có, cô mà làm như vậy thì sẽ cảm thấy mình thật vô sỉ!

Cô không dám đi vào trong đó, cũng không dám trở về nhà, vì thế đành phải ngồi ở trước cửa biệt thự, tựa đầu vào hai chân, chỉ mong mọi việc sẽ qua đi nhanh !

Sau khi Lãnh Dạ trở về nhà, nhìn thấy trên giường lộn xộn, làm cho hắn lại nhớ tới tình cảm mãnh liệt ban ngày, thân thể không hiểu làm sao lại bắt đầu khô nóng, nhưng mà cô lại không còn ở đây nữa!

Đến khi trời tối, Lãnh Dạ cũng không có chịu bật đèn lên, bởi vì đối với anh đêm tối cũng nhìn rất rõ ràng.

Lãnh Dạ đứng ở trước cửa sổ nhìn tuyết rơi từng chút ở bên ngoài, trong mắt hiện lên sự lạnh lẽo.Với hắn săn bắt là một bản tính vốn có , hắn có thể vì một con mồi mình thích mà chờ đợi gần hai năm, huống chi là hiện tại.

Hai tay vòng ở trước ngực, đôi mắt thì híp lại, chậm rãi nhìn chằm chằm con mồi phía trước. Con mồi đang ở ngoài cửa sổ, chỉ cần anh vừa ra tay, tất cả đều dễ như trở bàn tay.

Bạch Tuyết vừa đói lại vừa mệt, quay đầu nhìn vào trong biệt thự, nhưng lại không thấy gì ngoài bóng tối, chẳng lẽ là tất cả đều đã đi ngủ rồi, nhưng mà vì sao không có ai ra đóng cửa nhỉ?

Cô đứng dậy, chuẩn bị đi vào trong nhà, dù sao bây giờ cũng không có chỗ nào để đi, cũng không có việc gì phải sợ cả ! Chính mình cho mình thêm can đảm,sau đó đi vào trong biệt thự .

Dựa vào trí nhớ của ban ngày , cô liền lần mò đi lên trên tầng hai, sau đó lại tìm được phòng cô ngủ ban ngày, đứng ở trước cửa thật lâu, cũng không có dám đi vào!

Anh đã có con gái, vậy có khi nào anh cũng có vợ rồi hay không, không biết vợ anh hiện tại có ở bên trong hay không nữa?

Bạch Tuyết khó xử, nghĩ lại việc nghe dì Mai đánh chửi, và những việc cha đã dặn dò , đành phải cắn răng, đem giầy cởi ra, một tay cầm giầy, một tay nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào.

Lãnh Dạ ngồi ở trên ghế, nhìn chăm chú con mồi tiến vào tầm mắt của mình. Bạch Tuyết rón ra rón rén buông giầy xuống tới gần giường nhìn xem lại không có ai ở đó?

"Vì sao lại quay trở về?" Thanh âm lạnh lùng đột nhiên truyền tới, dọa Bạch Tuyết dật mình nhảy cẫng lên**.

"Là ai vậy?" Hỏi xong cô liền thấy mình hỏi một câu rất ngu ngốc , đây là nhà của người ta, còn có thể là ai vào đây nữa chứ!

". . . . . ."

"Là là tôi, Bạch Tuyết, tôi vẫn chưa có rời đi, tôi chỉ là đi dạo ở bên ngoài một chút thôi!" Không có nghe thấy tiếng anh trả lời, cũng không có nhìn thấy biểu tình của anh , bởi vậy Bạch Tuyết mới cuống quít giải thích, chỉ hi vọng anh sẽ không tức giận !

"Cho em 20 phút, hãy đi tắm rửa sạch sẽ cho tôi, hi vọng em hiểu được hôm nay em tới đây là để làm gì !"

Vâng"Tôi sẽ đi tắm ngay!" Bạch Tuyết vào phòng tắm liền rơi nước mắt, cô đương nhiên là hiểu được cô tại sao lại phải tới đây! Vì cha đã bảo cô đến ngủ với người đàn ông này, sau đó là đổi lấy sự giúp đỡ về tài chính!


Đã sửa bởi angel.remix lúc 01.12.2014, 13:50, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.05.2014, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5845 lần
Điểm: 11.98
Có bài mới [Hiện đại - Huyền huyễn] Lang Vương tổng giám đốc : Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 10
Chương 5 Trở lại hang sói 1

Một tiếng đồng hồ trôi qua, Bạch Tuyết đã tắm xong, nhưng cô vẫn tránh ở trong phòng tắm không dám đi ra, ban ngày làm xương sống thắt lưng của cô còn đau, không biết lần này anh có thể hay không nhẹ chút? Vừa rồi anh giống như rất tức giận?

     Bạch Tuyết càng nghĩ càng sợ hãi!

     Kiên trì, chậm rãi  mở ra cửa phòng tắm,trong phòng thực tối đen, thật không rõ anh vì sao không bật đèn? Kỳ thật như vậy cũng tốt, ai cũng nhìn không thấy biểu tình của ai, miễn cho nhìn thấy lại khó chịu!

     Sờ soạng  tới gần giường, bởi vì không có đồ ngủ , trên người chỉ quấn một tấm khăn tắm.

     Xoạt ——

     Một hồi cảm giác mát lạnh đánh úp lại.

     "A —— khăn tắm của tôi?"

     Tuy rằng không có bật đèn, nhưng là, cô cảm giác được Lãnh Dạ ở trên giường vừa động không giám nhúc nhích! Bởi vì bên trong im lặng  mà ngay cây kim rơi xuống cũng có thể nghe được, kia rốt cuộc là ai đem khăn tắm của cô cởi ra a?

     Chẳng lẽ ngôi biệt thự này không bình thường? Vẫn là người đàn ông này không phải người? Sợ hãi! Này có hai loại khả năng, mặc kệ là thế nào cũng không tốt!

     Cô đỏ mặt, vẫn không nhúc nhích  đứng ở bên giường, hai tay ôm mình run rẩy thành một đoàn.

     Cô không có dũng khí tới gần người đàn ông kỳ quái này, tuy rằng vừa rồi anh bảo cô tắm rửa, cô hiểu được kế tiếp muốn làm gì! Bạch Tuyết nghĩ đến cô nhìn không rõ ràng đối phương lắm, đối phương khẳng định cũng thấy không rõ cô lắm.

     Chẳng biết rằng, Lãnh Dạ chính là hết sức chăm chú nhìn cô, đêm tối cùng ban ngày với anh mà nói không có gì khác nhau. Con mồi trước mắt, làn da bóng loáng trắng min, một đầu tóc đen dài tự nhiên duỗi ở trên vai, đôi mắt đen sáng ngời kinh hoảng  đánh giá bốn phía, lông mi thật dài một chút nhấp nháy, trên mặt còn vương vài giọt nước mắt!

     Hai năm, cô vẫn là mê người như vậy, chính là vì sao cô thương tâm như vậy, nước mắt kia làm cho cho tâm anh đã lâu băng giá, nhẹ nhàng  đau một chút. Nếu như không ngoài ý muốn, cô hẳn là người anh muốn tìm, vậy nên anh cảm thấy đau!

     Lãnh Dạ  hô hấp càng ngày càng nặng nề, bên trong liên tục khó chịu, trong lòng đã muốn châm lửa.

      Bên trong vốn im lặng, bỗng nhiên truyền đến tiếng hít thở của người đàn ông, hơn nữa càng ngày càng nặng nề, Bạch Tuyết cuống quít lấy tay che đi thân thể.

     "Đưa tay mở ra." Lãnh Dạ bỗng nhiên toát ra một câu như vậy, Bạch Tuyết  sợ tới mức run run.

     " Tối như vậy có thể nhìn thấy sao?" Bạch Tuyết tuy rằng rất không tình nguyện, nhưng là, vì sự nghiệp của cha, cô vẫn là làm theo, đưa tay ngoan ngoãn buông xuống!

     ". . . . . ."

     Bên trong lại khôi phục im lặng, anh không có làm ra chuyện gì, Bạch Tuyết bắt đầu hoài nghi người đàn ông này không chỉ cổ quái, còn là một  tên biến thái, cuồng rình coi !

     Bạch Tuyết đưa tay buông xuống, dáng người kia hoàn hảo hoàn toàn nổi bật hiện ra, chí lực anh đắc ý càng ngày càng yếu ớt, không nghĩ tới là qua thời gian hai năm , thân thể của cô lại biến hóa lớn như vậy, những nơi nên lớn đều lớn, rất đẹp.

    
     "Được rồi , lên đây đi." Lãnh Dạ lạnh lùng nói.

     "Vì sao không bật đèn?" Bạch Tuyết khiếp đảm hỏi, bởi vì trước mắt đen tuyền một mảnh, trong lòng cô luôn bồn chồn, thực sợ hãi!

     "Em thích mở đèn?"

     "Không không không, anh hiểu lầm, tôi sợ bóng tối!" Thanh âm Bạch Tuyết càng ngày càng nhỏ.

     "Tôi thích bóng tối."

     "Cho nên anh mới có thể kêu là Lãnh Dạ?" Bạch Tuyết nhìn không thấy biểu tình đối phương, cho nên thốt ra.

     Ai ngờ, bỗng nhiên một cái tay vươn tới hung hăng bóp lấy cổ Bạch Tuyết.

     "Lãnh Dạ là em có thể kêu  sao? Hử?"

     "Khụ khụ khụ! Xin xin lỗi! Khụ khụ!" Bạch Tuyết giống như muốn ngừng thở, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, cô tốt như vậy anh sẽ không để cho cô chết, anh còn muốn giữ lại chậm rãi chơi đùa.

     "A ——"

     Tay bóp cổ vừa bỏ ra, Bạch Tuyết cố gắng lấy hơi thở hổn hển. Ai ngờ, anh một ngụm cắn xuống người của cô, thật là dùng sức cắn, khiến cô đau khóc lên.

     Đêm nay, là một buổi tối khủng bố nhất của Bạch Tuyết, cả người bị anh cắn đến khắp nơi đều là dấu răng, không biết  còn tưởng rằng cô rơi vào miệng sói !


Đã sửa bởi angel.remix lúc 01.12.2014, 13:50, lần sửa thứ 8.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], Google Adsense [Bot] và 114 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.