Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 27.04.2014, 20:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 30.05
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Roseila
Beta: Vô Phong

Chương 59: Đi cục cảnh sát

Về chuyện tình của nam thi trần truồng, vốn không tính là đề tài mới, hầu như mọi người đều biết. Nhưng mỗi lần có vụ án mới xảy ra, vẫn sẽ khiến cho một làn sóng lớn xảy đến.

Gần đây Mã Toa Toa cũng lo lắng về chuyện tình của Tuyết Nhi, cho nên không hiểu rõ, nhưng không sao, dưới tình huống này bát quái cường đại lập tức sẽ biểu hiện ra thôi.

Chỉ thấy một người phụ nữ bốn mươi năm mươi tuổi, lớn tiếng nói: "Nếp sống của xã hội bây giờ, thật sự càng ngày càng kém, chuyện giữa nam nữ cũng không biết khống chế một chút. Cái này gọi là cái gì, buông thả dục vọng mà chết."

"Bác gái, ngươi cũng đừng nói bậy nữa." Bên cạnh một chàng trai trẻ lập tức xuất hiện phản bác. Một gậy tre đổ một thuyền người, nói chuyện cũng không thể nói như vậy, huống chi bạn gái của mình còn đang bên cạnh mà, hắn cũng không muốn tối nay từ một đêm ba lần biến thành ba đêm một lần.

"Làm sao tôi có thể nói bậy." Giọng nói của bác gái cao hơn: "Nhà tôi có ba anh em, con gái, chồng, em họ, cậu đều làm ngành y, hơn nữa còn phụ trách vụ án này, tin tức này là do chính miệng hắn nói, trước khi chết nam thi cũng xảy ra chuyện nam nữ kịch liệt này."

"Là thật sao? Thảo nào những cảnh sát kia đến giờ vẫn chưa có kết quả gì, không ngờ chuyện này lại xấu xa đến mức đó, nói ra sợ tâm lý của dân thành phố chịu không nổi." Một phụ nữ đã có chồng ôm đứa bé chen miệng nói, nói xong, còn lo lắng nhìn đứa bé trong ngực.

"Tôi cho rằng, phía chính phủ chưa đưa ra bất kỳ kết luận gì, cũng đừng nghi ngờ lung tung thì tốt hơn." Một người đàn ông trung niên tốt bụng nhắc nhở. Nếu sự thực không phải như lời họ nói, họ có tính là sử dụng tà thuyết mê hoặc người khác hay không?

Tức khắc trong buồng xe trở nên lặng im, nhưng bởi vì Mã Toa Toa vừa mới nghe được những lời kia, trong đầu thoáng qua một tia bạch quang.

Xe vừa lúc sắp đến trạm, cô kéo tay Điện Mẫu trực tiếp xuống xe: "Không đi sở thú nữa."

"Mã tiểu thư, như vậy ngươi cũng đã tán thành lời của ta rồi đúng không, cảm thấy Cửu Vĩ Yêu Hồ không thể nào ở sở thú có đúng hay không?"

"Chỉ có thể có khả năng này."

"Vậy bây giờ chúng ta nên đi đâu?"

"Đi cục cảnh sát." Trong chuyện thần thoại xa xưa, hồ ly tinh ưa thích làm một chuyện đó là quyến rũ nam tử trẻ tuổi lên giường, sau đó hút sạch Tinh Nguyên của bọn họ, hơn nữa trong thời gian liên tục xảy ra những trường hợp giết người với lúc Cửu Vĩ Yêu Hồ mất tích ở sở thú rất khớp nhau. Nếu như lời nói của bác gái là thật, thì cách bọn họ tìm được Cửu Vĩ hồ ly có thể tiến triển lên một bước rồi.

Lần này Lôi Thần và Điện Mẫu không tiếp tục hỏi tại sao nữa, mà là ngoan ngoãn đi theo sau cô, một đường đến cục cảnh sát.

"Các người biết tàng hình không?" Mã Toa Toa hỏi như thế thôi chứ trong lòng đang nói: hai kẻ dở hơi này nếu nói không biết, cô lập tức bắt bọn họ quay về trời cho xem.

Cũng may, hai Tiểu Thần không quá ngu, còn biết một chút pháp thuật. Bởi vì cô vừa mới dứt lời, hai người trước mặt liền biến mất không thấy, mà giọng nói vẫn phát ra ở bên tai: "Mã tiểu thư, có nhìn thấy chúng ta không?"

"Không thấy được."

"Rất tốt." Chỉ nghe Điện Mẫu vô cùng hưng phấn nói: "Lâu rồi không dùng bí quyết tàng hình, sợ rằng mình đã quên."

"Nương tử, ngươi nên tin tưởng bản thân."

"Tướng công chết tiệt!"

". . . . . . Làm cho tôi tàng hình luôn đi, sau đó chúng ta lẻn vào phòng hồ sơ."

"Tuân lệnh."

. . . . . .

Phòng hồ sơ cục cảnh sát, Mã Toa Toa không biết hai kẻ dở hơi này còn giở trò gì không, trong buồng trực ban, cảnh sát đang cầm con chuột, ngồi trước máy vi tính không hề nhúc nhích.

Một nơi mấy trăm thước vuông, đặt hồ sơ xếp thành dãy hàng chằng chịt, ba người thấy được kêu một cái trời đất quay cuồng.

"Mã tiểu thư, xin chỉ thị."

"Tìm từng cái một."

"Dạ!"

Chương 60: Trái tim biến mất

Mười mấy phút sau, Mã Toa Toa đã điều tra rất nhiều hồ sơ, mà hai kẻ này lại như cũ dáng vẻ đung đưa.

Đáng ghét, lười biếng cũng đâu cần phải thể hiện rõ ra cơ chứ!

"Các người. . . . . ." Bây giờ cô thực sự nhìn không nổi nữa rồi, không biết thời gian là thứ quý báu nhất trên đời sao? Bọn họ nói trước một giây phải bắt được Cửu Vĩ hồ ly, Tuyết Nhi ở một thời không khác có thể chịu tội thêm một giây.

Cô vừa mới mở miệng, Điện Mẫu bên kia liền cười lên: "Ha ha ha. . . . . . Con người thật đúng là thú vị, cư nhiên gọi tên của Ngọc đế, nếu như bị Ngọc Hoàng đại đế biết, có lẽ sẽ tức giận đến nỗi râu mép bị lệch sang một bên."

"Cái đó chưa là gì, chuyện của ta mới gọi là mắc cười nè. Nguyên nhân người này bị bắt lại là bởi vì đang trộm cắp trái cây cúng ở chùa chiền nhưng lúc đó bị hòa thượng, người canh chùa chiền phát hiện, phải chạy trối chết, nửa đường không cẩn thận đụng phải cây cột bị đổ giữa dọc đường, ngã xuống đất, đè chết hòa thượng! Rõ ràng là ông trời vì trừng phạt hòa thượng kia dám vô lễ với Phật tổ, mới đánh xuống kiếp này, muốn tính mạng của hòa thượng, nhưng không ngờ lại liên lụy đến người vô tội." Lôi Thần không chịu yếu thế.

"Còn nữa còn nữa, ở chỗ ta còn có một. . . . . ." Điện Mẫu hưng phấn đung đưa một xấp hồ sơ trong tay, trong lúc lơ đãng ngẩng đầu, đụng phải ánh mắt u ám của Mã Toa Toa, vẻ hưng phấn lập tức nuốt vào trong bụng: "Mã tiểu thư, ngươi làm ra sao rồi?"

"Làm sao rồi? Tôi gọi các người đến để giúp đỡ, không phải là gọi các ngươi tới làm càn rồi tìm thú vui, nếu đúng như vậy, các người đang làm và không làm thì có gì khác nhau? Tôi giữ lại các người còn có ích lợi gì?"

"Mã tiểu thư đừng nóng giận, chúng ta biết sai rồi." Lôi Thần và  Điện Mẫu vội vàng cầu xin tha thứ, sau đó từ nách Lôi Thần lấy ra một phần tài liệu, đưa đến trên tay cô: "Mã tiểu thư, chúng ta chỉ là muốn trêu chọc cho ngươi vui vẻ, cả ngày ngươi cứ nản lòng, nản chí, chúng ta nhìn thấy trong lòng cũng không dễ chịu đâu."

"Đúng vậy đó Mã tiểu thư, có thể cùng ngươi trở thành bằng hữu, chắc chắn không phải là người bình thường, người cứ thoải mái đi, nàng tuyệt đối sẽ không xảy ra chuyện gì đâu." Nhớ đến Ngọc Đế biết được bọn họ đánh sai người, hơn nữa còn đánh trúng nữ tử trên Diệp Tuyết, lập tức giận dữ, hạ lệnh đem hai người nhốt vào Thiên Lao, trọn đời không thể ra ngoài. Thật may là có nữ Oa nương nương kịp thời chạy tới, ở trước mặt Ngọc đế đem hai người bảo vệ ra ngoài, để cho bọn họ lấy công chuộc tội. Cho nên đối với cơ hội lần này, bọn họ quý trọng vô cùng.

Nhận lấy tài liệu của hai người tìm ra, khi thấy phía trên tài liệu là sáu người gần đây bị hại thì tức giận trên mặt tan đi phân nửa, cầm đến máy photocopy một bản, mang  hai người rời đi.

Vừa về tới nhà, bắt đầu nghiên cứu tài liệu tỉ mỉ.

Mã Toa Toa ngồi trước máy vi tính, một tay cầm tài liệu, một tay cầm con chuột, tìm kiếm tất cả các đầu mối. Còn lại Lôi Thần và Điện Mẫu một người nằm trên giường, một người đứng ở sau lưng nàng, trong tay cầm tài liệu nghiên cứu từng cái.

"Ta cảm thấy chúng ta cần đi tới phòng chứa thi thể ở bệnh viện xem một chút về thi thể bị hại, như vậy mới có thể đưa ra kết luận." Lôi Thần ăn không nói có từ trên giường bật dậy, kích động nói: "Ngươi xem trong tài liệu viết, những người bị hại này sau khi chết đều có một điểm giống nhau, đó chính là trái tim đều biến mất, nhưng trên người không có bất kỳ vết thương nào."

"Không có vết thương? Trái tim sao lại bị lấy đi?" Điện Mẫu theo lời của hắn nói tiếp.

"Vấn đề là ở chỗ này, cho nên chúng ta phải đi thăm dò sáu cỗ thi thể trước khi bị loài người mang đi thí nghiệm giải phẫu. Mã tiểu thư, ngươi thấy thế nào?"

"Phải, chúng ta nên đi ngay thôi."

. . . . . .

Chương 61: Kết quả nghiệm thi

Vì không có thời gian, ba người trực tiếp đi taxi, sau đó một đường đi đến phòng chứa thi thể.

"Tướng công, bên trong âm khí rất nặng nề, ta rất sợ hãi."

"Nương tử, ta cũng rất sợ, ngươi xem những thứ âm khí kia đều giống như đúc, màu trắng, rất rõ rệt."

Hai người đứng trước một đống thi thể "run lẩy bẩy".

Mã Toa Toa nhìn theo hướng chỉ của hai người đang bốc lên âm khí, đầu óc trở nên hỗn loạn: "Đó là máy lạnh, cám ơn. Tôi van xin các người có thể đừng đùa giỡn thiếu dinh dưỡng như vậy không?"

"Chúng ta chỉ thấy thời gian này cực kì vô vị nên mới tìm một chút vui vẻ thôi mà!"

"Vào vấn đề chính."

Nói là kẻ dở hơi, thì chính là kẻ dở hơi, ở trong phòng chứa xác còn có thể tìm vui vẻ, có lẽ chỉ có hai người này thôi.

"Vâng" nghe được lời của cô, hai Tiểu Thần khôi phục lại gương mặt nghiêm túc, tìm được vài thi thể bị hại sau đó bắt đầu kiểm tra cẩn thận.

"Như thế nào?" Thấy hai người rốt cuộc ngồi dậy, lực chú ý từ trên thi thể dời đi, Mã Toa Toa không kiên nhẫn hỏi. Theo lý thuyết, nếu như có đầu mối, vẻ mặt hai người phải là hưng phấn, bởi vì có manh mối thì ám chỉ rằng thì cách tìm được Cửu Vĩ Yêu Hồ không còn xa nữa. Nhưng khi nhìn vẻ mặt của hai người này, cô rất khó xác định được.

"Có hai tin tức, muốn nghe tin tức tốt trước hay nghe tin tức xấu trước?" Nét mặt của Lôi Thần chưa từng nghiêm túc như vậy.

"Tin tốt nói trước." Mặc dù không biết tin tức gì, nhưng khi nhìn bộ dáng như vậy, cảm giác đầu tiên chính là rất nghiêm trọng.

"Tin tức tốt chính là người này đích thực bị hồ yêu giết chết, chỉ có hồ yêu mới có thể đem trái tim của người ta trực tiếp từ trong miệng hút ra."

"Còn tin tức xấu?" Được rồi, mặc dù chỉ biết là hồ yêu, nhưng cũng coi như là tiến triển thêm một bước.

"Tin tức xấu là . . . . . ." Điện Mẫu dừng lại một chút, trên mặt lo lắng: "Con hồ yêu này cũng có trên vạn năm, dù ta và tướng công kết hợp lại với nhau, cũng không phải là đối thủ của nàng."

"Trên vạn năm. . . . . ." Mặc dù đối với mấy cái chữ này không nhiều khái niệm lắm, nhưng nghe nói Lôi Thần và Điện Mẫu kết hợp lại đều không thể đối phó, trong lòng vẫn là âm thầm hít khí lạnh. Trong lúc này cô bất chợt hiểu, tại sao Nữ Oa nói chờ mình bắt được Cửu Vĩ Yêu Hồ, pháp lực có thể tăng lên, bởi vì chuyện này tuyệt đối không thể làm được.

Lời nói của Nữ Oa, tựa như đang giăng bẫy .

Nàng nói muốn tăng pháp lực lên, thì phải bắt được Cửu Vĩ Yêu Hồ.

Nhưng phải bắt được Cửu Vĩ Yêu Hồ, trước hết phải tăng pháp lực lên!

Cứ quay vòng, trên đời này có gà trước hay là có trứng trước, bên trong tuần hoàn thật mâu thuẫn. . . . . .

"Đúng vậy a, nếu như Mã tiểu thư vẫn là Chiến thần của năm đó, bắt được hồ yêu kia nhất định không vấn đề gì, nhưng mà bây giờ. . . . . . Ai, chúng ta nên làm cái gì đây?"

"Không sao, sẽ có biện pháp thôi."

. . . . . .

Lúc trở về ngồi xe buýt, vòng tới vòng lui, đợi gần về đến nhà đã hơn mười giờ đêm.

Bây giờ Mã Toa Toa mới biết, thì ra mặc kệ là người hay là thần, tất cả đều sẽ có lo lắng, có khi phiền não. Nhìn kẻ dở hơi sau khi rời khỏi bệnh viện lại không nói một câu nào, không còn hơi sức, phờ phạc rũ rượi, không khác gì hai quả cà héo úa.

"Có phải các người biểu hiện quá thấp kém hay không?" Nhưng bọn họ là thần nha, ít nhất bọn họ mạnh hơn mình mới phải chứ? Tại sao bọn họ lại uể oải như vậy, kêu mình làm sao mà chịu nổi nha!

"o(n_n)o~" hai người nghe xong, hướng nàng nặn ra một nụ cười cứng ngắc.

⊙﹏⊙ đổ mồ hôi !©¸®!

"Thôi, không muốn cười thì đừng cười." Cười còn khó coi hơn khóc, làm cô vốn căng thẳng giờ phút này giống như bị tấm thép đè bẹp, trực tiếp hít thở không thông mà chết!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, dienvi2011, ●Ngân●
     
Có bài mới 31.05.2014, 22:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 30.05
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Di Hoa Tiếp Mộc thuật

Hai thần cũng không có cách nào, bị một con hồ yêu còn chưa xuất hiện dọa thua, mình làm một người phàm bất lực, còn có thể thế nào?

Mặc dù trong lúc bất chợt xuất hiện một nữ nhân Oa, nói cô là chiến thần chuyển thế, thế nhưng thế giới có giả dối nào không có, người nào tin tưởng, người đó liền thua. Huống chi, lui thêm bước nữa mà nói, cho dù cô thật sự là Chiến thần chuyển thế thì thế nào? Cô đã làm một người phàm bình thường sinh sống hai mươi năm rồi, đừng nói là pháp lực của Chiến thần, ngay cả dũng khí của Chiến thần cũng một chút xíu không thừa kế được. Hôm nay sở dĩ kiên trì, so với Lôi Công Điện Mẫu nhìn qua nhiều lòng tin như vậy, cũng chỉ bởi vì trong lòng mang theo một phần nhớ thương, cũng chỉ bởi vì sinh mạng của Tuyết Nhi còn quan trọng hơn so với sinh mạng của cô!

Ba người họ không nói chuyện nữa, yên lặng đi về phía trước.

Vào thời khắc này, một tiếng tiếng kêu thảm thiết phá tan bầu trời đêm tĩnh mịch. . . . . .

Ba người đồng thời dừng bước, nhìn về phía hẻm nhỏ nơi truyền ra âm thanh.

Trong ngõ hẻm không có đèn đường, ánh đèn phía ngoài cũng không thế nào chiếu vào được, cho nên bọn họ nhìn từ bên ngoài vào, cái gì cũng không nhìn thấy. Mới âm thanh thảm thiết vừa rồi cũng không phát ra nữa, tất cả tựa như ảo giác, khiến cho người ta cũng không dám xác định mới vừa rồi nghe được có phải thật hay không.

Nhưng ngay khi bọn họ do dự không quyết, thần khí Phương Thiên Kích đã thu nhỏ nằm trong túi của Mã Toa Toa  phát ra một tiếng hí, sau đó tự bay ra từ trong túi của cô, sau khi biến trở về lớn thì toàn thân phát ra một đạo ánh sáng mãnh liệt, bay vòng quanh ba người hai vòng, trực tiếp bay về phía hẻm ngõ đưa tay không thấy được năm ngón.

Nơi đi qua, lưu lại một đường kim quang, đem ngõ hẻm chiếu sáng giống như ban ngày.

Chỗ sau trong ngõ hẻm, một cô gái quyến rũ muôn vàn cơ hồ toàn thân trần truồng nằm ở trên người của một người đàn ông, chính xác mà nói, là nằm trên thi thể của một người đàn ông. Ngoài miệng thi thể nam, còn phun đầy máu tươi đỏ sẫm, thanh âm thảm thiết mới vừa rồi hắn là do hắn phát ra.

Thấy Phương Thiên Kích kim quang đại chấn, cùng với một nam hai nữ vội vã theo tới, cô gái quyến rũ tung người từ dưới đất bò dậy, nhảy về phía sau hai bước. Sau lưng đột nhiên dài ra chín cái đuôi hồ ly mềm như nhung, đảm đương y phục che kín thân thể của cô.

"Cửu Vĩ Yêu Hồ! Chính là nàng." Lôi Công hét lớn một tiếng, lấy ra vũ khí của mình. Có đánh thắng được hay không là một chuyện, nhưng lâm trận lùi bước cũng không phải chuyện hắn sẽ làm. Điện Mẫu cũng giống như vậy, giơ lên vũ khí trong tay, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Làm thần nhiều năm như vậy, mặc dù là một Tiểu Thần, nhưng chút thần cách vẫn phải có.

Như mọi người thường nói, 18 năm sau lại thêm một hảo hán, bọn họ tại sao có thể ngay cả một phàm nhân cũng không bằng? !

"Ha ha. . . . . . Ha ha ha. . . . . . Lôi Công Điện Mẫu, chỉ bằng hai người các ngươi cũng muốn bắt ta, quá không biết điều đi." Cửu Vĩ Yêu Hồ vừa đùa bỡn một cái đuôi hồ ly của mình, vừa cười ha ha.

Thật là trời không quên ta a.

Ban đầu Ngu Cát thừa dịp Yêu Vương không có ở trong cung, xuống tay ác độc với mình, tổn thương nặng nề nguyên khí của mình. Thật may là mình chạy trốn nhanh, tiến vào đường hầm Thời gian và Không gian, mới tránh thoát một kiếp. Vốn muốn chờ Yêu Vương hồi cung sẽ trở về, sau đó hảo hảo trị tội Ngu Cát. Nhưng vạn vạn không ngờ rằng, đường hầm Thời gian và Không gian đột nhiên xuất hiện khác thường, Thời Không Chi Môn cũng đóng lại, mình liền bị bỏ đến thời không xa lạ này.

Bởi vì nguyên khí tổn thương nặng nề, không thể không nương nhờ trên người một con cáo nhỏ. Vì để khôi phục nhanh hơn, ban ngày mình an phận chờ đợi ở vườn thú, buổi tối liền ra ngoài tìm kiếm nam tử trẻ tuổi, dựa vào dương khí hút trên người bọn họ chữa thương.

Vì sợ Thần giới phát hiện, nàng cố ý một đêm tìm nhiều nam tử, trên người mỗi người hút một chút dương khí, cũng không giết chết họ. Nhưng không nghĩ tới vẫn bị Thần giới phát hiện, mới một tuần lễ liền phái Lôi công Điện Mẫu tới thu phục nàng. Lúc ấy nàng đã khôi phục ba tầng pháp lực, nhưng vẫn không thể hoàn toàn chống lại hai thần, vì vậy liền dùng Di Hoa Tiếp Mộc thuật, đem thiên lôi của Lôi Công khéo léo chuyển dời đến người một cô gái trong vườn thú! Cũng thừa dịp Lôi công hoang mang sợ hãi, bỏ trốn mất dạng. . . . . .

Chương 63: Cảm ứng của Yêu Vương

"Mặc kệ như thế nào, chúng ta đều phải dẫn ngươi trở về thiên đình, chờ đợi Ngọc đế xử trí." Lôi Công thúc giục thần khí trong tay, hướng về phía hồ yêu tấn công.

"Ha ha. . . . . . Quả thật chính là tự tìm đường chết." Cửu Vĩ Yêu Hồ cười đến càng thêm cuồng vọng, lấy ra móng vuốt sắc bén, một vuốt quạt tới. . . . . .

Chính là một tiểu thần, cũng dám tới khiêu chiến cùng nàng, thật là không biết sống chết.

Hồ trảo trở nên to lớn trên không trung, vẫn lớn hơn 100 lần, trực tiếp áp xuống người Lôi công.

"Cẩn thận. . . . . ." Điện Mẫu lên tiếng kinh hô.

Con hồ yêu này quả nhiên lòng dạ độc ác, đẳng cấp thần như bọn họ, một trảo này, 100% có thể muốn mạng của bọn họ, thậm chí thần hồn cũng có thể bị đánh diệt.

Lôi Công muốn mau tránh ra, lại phát hiện mình không thể động đậy. Móng vuốt chụp tới mang theo áp lực, khiến hắn nửa bước khó đi.

Thời điểm ngàn quân nguy kịch, Thiên Phương Kích mới vừa an tĩnh lại lần nữa phát ra cường quang, sau đó bắn thẳng về hướng hồ ly. . . . . .

"A. . . . . ." Cửu Vĩ Yêu Hồ thế nào cũng không nghĩ đến, một thanh Phương Thiên Kích không người khống chế lại đột nhiên đâm về phía mình, trong lúc bối rối chỉ có thể bỏ lại Lôi công, tránh né sang bên cạnh. Nhưng vẫn bị thần khí  sát khí thương tổn, khạc ra một ngụm máu tươi.

Nhưng Phương Thiên Kích hình như không chịu vì vậy mà bỏ qua, lộ ra sát khí lớn hơn, đâm thẳng về phía trái tim nàng. . . . . .

"Mã tiểu thư, mau ngăn cản, chúng ta muốn sống." Điện Mẫu hốt hoảng hô. Loại yêu tu hành vượt qua trên vạn năm này, cũng không phải là tùy tùy tiện tiện có thể giết . Bởi vì trong yêu thể của loại yêu này tồn tại một lực lượng không cách nào lường được, một kích đâm xuống, chắc chắn đưa tới một cuộc bạo phát năng lượng không nhỏ, uy lực không thua gì bom nguyên tử đương thời.

"Trở lại." Mã Toa Toa không biết mình làm như thế nào khiến thần khí nghe lời, bởi vì chính mình chưa từng thử qua, chỉ có thể dựa vào cảm giác hô to một tiếng.

Khiến cho người ta không ngờ chính là, Thiên Phương Kích mới vừa vẫn còn sát khí đằng đằng lập tức thu lại ánh sáng quanh thân, trên không trung lung lay hai vòng, sau đó ngoan ngoãn rơi vào trên tay của cô.

"Đây là. . . . . ." Cửu Dao ngã xuống đất, ý vị lắc đầu: "Không thể nào. . . . . . Tuyệt không có khả năng này. . . . . . Nàng, nàng thế nào còn sống. . . . . . Không thể nào. . . . . . Không thể. . . . . . A. . . . . ." Tiếng la hét sắc bén đâm thủng bầu trời, đâm vào tai Lôi Công Điện Mẫu cùng Mã Toa Toa, khiến họ không thể không đưa tay che tai của mình.

Chờ âm thanh biến mất, Cửu Vĩ Yêu Hồ đã sớm chẳng biết đi đâu.

"Đáng chết, lại để cho nàng chạy."

"Không sao." Mã Toa Toa nhìn Phương Thiên Kích trong tay, không giống như đang nhìn một thanh thần khí, mà là đang nhìn một người bạn thân thất lạc nhiều năm, ánh mắt dịu dàng như nước: "Mặc dù tao không hề biết những chuyện đã từng xảy ra, nhưng sự dũng mãnh mới vừa rồi của mày đã khiến tao khẳng định, đó là một đoạn quá khứ vô cùng huy hoàng. Cám ơn mày!"

"Hí!" Phương Thiên Kích phát ra một tiếng kêu to vang dội, kim quang dịu dàng chiếu khắp trên người cô. Như mộng như ảo, giống như khi chiến thần Bích Lạc năm đó đánh bại yêu ma khải hoàn, chói mắt, chói mắt!

Vào giờ phút này, cô không hoài nghi thân phận của Nữ Oa nữa, cũng không hoài nghi lời Nữ Oa nói nữa.

"Chúng ta nhất định có thể bắt được Cửu Vĩ Yêu Hồ, có đúng hay không?"

"Hí ~!" Phương Thiên Kích lấy âm thanh vui sướng đáp lại. . . . . .

Mà ở một thời không khác, Yêu Vương Tích Phong chợt từ trên giường bích ngọc ngồi dậy, cởi trần chạy đến cửa, hướng bầu trời đêm trống trơn hô to: "Dao Nhi. . . . . ."

Dao Nhi. . . . . .

Dao Nhi. . . . . . Dao Nhi. . . . . .

Bốn phía truyền về từng tiếng vọng, rất đau đớn, rất đau!

Mới vừa đang ngủ nghe được một tiếng la hét sắc bén, nhưng hắn biết, đó không phải là mộng, mà là cảm ứng giữa mình cùng Vương Hậu. Cách thời không, lại còn có thể cảm ứng được, chỉ có thể nói rõ Vương Hậu gặp phải chuyện khiến cho nàng vô cùng lo sợ hoặc là chuyện ngoài ý muốn. . . . . .

P/S: Mọi người like giúp ta trang này nhé https://www.facebook.com/waitin2912


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, dienvi2011, ●Ngân●
     
Có bài mới 12.03.2016, 18:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Trái tim đau đớn

Editor: Tiêu Tương

"Dao nhi, nàng cố nhẫn nhịn chịu đựng thêm chút nữa, trước khi bổn vương trở lại đón nàng, nàng nhất định phải bảo vệ mình thật tốt." Tích Phong nhìn bầu trời đêm lẩm bẩm nói. Sau đó mới nhớ tới, kể từ ngày đó sau khi hắn rời khỏi Ỷ Phượng Các thì vẫn chưa từng trở lại thăm nữ nhân kia, không biết hiện giờ nàng ta thế nào.

Vung tay lên, y phục trên chiếc kệ bên cạnh hắn tự động mà bay đến mặc lên người hắn, sau đó xoay tròn một cái, hóa thành một vệt sáng màu trắng bay ra cửa sổ. . . . . .

Đêm đã khuya, vậy mà Diệp Tuyết vẫn không tài nào ngủ được, khoanh tay ngồi ở góc giường. Mở cửa sổ ra, nơi nàng đang ngồi, vừa lúc có thể thấy được vầng trăng tròn phía bên ngoài.

Mái tóc có phần lộn xộn rũ xuống, sắc mặt nàng vô cùng tiều tụy.

Hai ngày nay, nàng vẫn luôn gặp ác mộng, đủ loại ác mộng. d.đ_lqđ Mơ thấy mình trượt chân rơi xuống hồ nước ở cổng cô nhi viện, bị viện trưởng mắng đến gần chết; mơ thấy Toa Toa bị một con Ngân Hồ còn cao to hơn so với voi một miếng nuốt vào bụng, sau đó, Ngân Hồ lắc mình một cái, biến ảo thành Yêu Vương, máu chảy từ trong miệng hắn ra mà cười dữ tợn; mơ thấy bên ngoài từng trận tuyết lớn thật lớn trút xuống, tất cả mặt đất đều bị phủ thành màu trắng. Sau đó, tất cả hoa yêu cùng với Hoa Cơ tỷ tỷ của Bách Hoa các, bởi vì không chịu đựng được giá lạnh, đều bị đông lạnh mà chết tươi ở trong đống tuyết. . . . . .

Biết rõ là mơ, nhưng mỗi một cái so với sự thật, từng sực việc trong mơ ấy vẫn khiến cho lòng nàng sợ hãi. Vì vậy cho tới bây giờ đã khiến cho nàng bắt đầu sợ ngủ, chỉ cần vừa ngủ, trong đầu nàng chính là các loại ác mộng!

Khi Tích Phong xuất hiện ở bên cạnh Diệp Tuyết, vừa lúc nhìn thấy bộ dạng nàng vô cùng tiều tụy.

Sâu trong trái tim, như bị bò cạp chích một cái, khiến hắn đau đến hít thở không thông. Mà khi hắn muốn tìm kiếm phần cảm giác lúc này cho rõ ràng, đau đớn vừa rồi lại giống như chưa từng xảy ra, biến mất không còn tăm hơi, chỉ nơi nào đó trong tim. . . . . . là còn lưu lại mất mát và trống rỗng.

Hắn cũng không lập tức hiện thân ra ngoài, mà là lặng lẽ đứng ở bên cạnh nàng, lẳng lặng ngắm nhìn. Nhất thời, lại quên mất mục đích mình tới đây.

Cho đến khi Diệp Tuyết lấy lại tinh thần, nhìn chăm chú vị trí hắn vẫn đang nhìn nàng, Tích Phong mới giật mình biết bản thân bị phát hiện, hắn dứt khoát thu lại Ẩn Thân Quyết, quang minh chính đại đứng trước mặt nàng: "Tuyết phi, nửa đêm canh ba còn chưa ngủ, là đang nhớ bổn vương sao?" d.đ_lqđ Không thể không nói, ngộ tính và linh tính của nàng thật sự vô cùng cao, mới vài ngày như vậy, hồ đan đã từ đỏ biến thành màu vàng lục, chỉ cần dựa vào Đại Pháp Sư kết hợp với việc tiếp tục phục dụng đan dược ba bốn ngày nữa,  lần tới hồ đan sẽ biến thành màu lục.

Chỉ là chờ sau khi hồ đan biến thành màu lục, dựa vào ngoại lực  thì không có tác dụng tăng lên nữa. Từ nay về sau, ngoại lực chỉ có thể là phụ, tự mình tu luyện mới là chính. Cho nên hắn đã tính toán xong, đợi đến sáng ngày mai, hắn sẽ bắt đầu dạy pháp thuật căn bản cho nàng, dĩ nhiên, sẽ lấy tâm pháp làm chủ, tính thực dụng là phụ. Cái hắn muốn chỉ là một chiếc chìa khóa, mà không phải một đối thủ mạnh mẽ!

Sở dĩ mấy ngày trước hắn diễn trò ngay trước mặt Hoa Cơ như vậy, còn có một nguyên nhân tương đối quan trọng, đó chính là hắn không hy vọng sau khi hai người đi lại quá thân thiết Hoa Cơ sẽ phát hiện ra một chút đầu mối trong đó, từ đó phá hư chuyện của hắn. Cho nên hắn mới phải hoặc là không làm, còn nếu đã làm thì phải làm đến cùng, dùng cách đó để giữa hai người sinh ra khoảng cách, sau này sẽ không còn đi lại quá thân thiết nữa!

"Ngươi. . . . . . Vào đây từ khi nào? Ngươi muốn làm gì?" Diệp Tuyết chỉ biết trong phòng giống như đang có người, lại không thể cảm ứng được người đó là ai, cho nên sau khi thấy Yêu Vương hiện thân ra ngoài, vẫn nhịn không được mà lộ ra ánh mắt hoảng sợ.

"Tuyết phi, vì sao nàng luôn sợ ta như vậy?"

"Ta chỉ hy vọng ngươi có thể cách xa ta một chút." Mỗi một lần hắn xuất hiện, nhất định sẽ là ngày nàng gặp tai nạn: "Rốt cuộc muốn tới khi nào, ngươi mới chịu buông tha cho ta?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Họa Đến Vô Tình, Míp, Sư Tử Cưỡi Gà, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bỉ ngạn^^, chauh2o, LamNhac, Lily_Carlos, Lê Anh Giang, Nguyen Thu, Phụng, vothuhuong và 229 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.