Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 126 bài ] 

Phu Quân là Thái Giám Tổng Quản - Thanh Đình

 
Có bài mới 27.04.2014, 19:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 64197 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phu Quân là Thái Giám Tổng Quản - Thanh Đình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70: Công tử đặc biệt

Editor: mèomỡ


“Tiểu thư, bên ngoài gió lớn như vậy, đại phu nói người không thể trúng gió .” Tiểu Nhụy vội vàng nói.

Cầu Mộ Quân có chút phát điên, không kiên nhẫn nói:“Nhưng có ngày nào không có gió đâu, ta thật sự rất khỏe, em xem, không đau chút nào.” Nàng vừa nói, còn vỗ vỗ cái gáy.

Tiểu Nhụy bị nàng dọa cho hoảng sợ, vội vàng chạy tới giữ chặt tay nàng nói:“Tiểu thư, sao người lại giống trẻ con vậy, không được lộn xộn!”

“Đã nói ta không sao, em không cho ta đi ra ngoài ta lại vỗ!” Cầu Mộ Quân bĩu môi nói.

“Được rồi được rồi, nô tỳ giúp người, đi một vòng là phải về đấy.” Tiểu Nhụy không còn cách nào khác chỉ phải thỏa hiệp.

Bên ngoài, mặt trời có chút nóng, Cận Nhi miễn cưỡng che cho nàng, Tiểu Nhụy đỡ nàng đi ra ngoài cửa.

Hít thở không khí mới mẻ bên ngoài, tâm tình Cầu Mộ Quân vốn đang phiền muộn lập tức vui vẻ. Bước chân bất giác trở nên nhẹ nhàng, lại luôn bị Tiểu Nhụy lôi kéo bắt nàng đi chậm lại.

Dưới ánh nắng tươi sáng, hai con chim có lông xanh ở cô hót càng lớn. Cầu Mộ Quân đi đến dưới lồng chim trêu đùa chúng.

“Hắc, không ngờ quý phủ Đoàn tổng quản ngươi còn giấu đại mỹ nhân, nói mau nói mau, nàng là ai!”

Một giọng nói mềm mại truyền đến, Cầu Mộ Quân nghiêng đầu nhìn về phía giọng nói truyền đến, chỉ thấy Đoàn Chính Trung đang đi tới bên này, bên cạnh là một vị công tử môi hồng răng trắng. Công tử kia đang nhìn nàng chằm chằm, càn rỡ đánh giá nàng từ đầu đến chân.

“Nói mau, nàng là ai?” Công tử thấp hơn Đoàn Chính Trung kia lại kéo Đoàn Chính Trung đến trước mặt Cầu Mộ Quân .

Thần sắc Đoàn Chính Trung có chút không vui, nhìn nàng nói:“Sao ngươi lại ra ngoài?”

“Ta không thể ra ngoài sao?” Thần sắc Cầu Mộ Quân so với hắn lại càng không tốt.

Đoàn Chính Trung không nhìn nàng nữa, nói với Cận Nhi:“Dìu phu nhân trở về phòng đi.”

Cầu Mộ Quân còn chưa kịp nói gì, chợt nghe công tử bên cạnh hắn nói:“A? Nàng chính là phu nhân của ngươi, người không muốn làm phụ...... Không muốn tiến cung - tiểu thư Cầu gia sao?”

Đoàn Chính Trung không nói gì, công tử kia lập tức nhảy đến trước mặt Cầu Mộ Quân, vỗ mạnh vào bả vai của nàng nói:“Người có chí! Làm nữ nhân nên như vậy! Ta nói cho ngươi này, tuy rằng Đoàn thái giám này không tốt, nhưng ông già kia còn tệ hại hơn hắn nhiều. Tính tình không tốt không nói làm gì, còn không cho ngươi tự do. Tuy rằng hai người các ngươi không thể sinh con, nhưng Đoàn thái giám tuổi trẻ hơn ông già kia, tính cách cũng tốt hơn một chút, hơn nữa quan trọng nhất là --”

Công tử vô cùng hưng phấn mà nói:“Ở Đoàn phủ tự do hơn hoàng cung, muốn làm gì cũng được, còn có thể chạy ra ngoài chơi, thật tốt !” Công tử nói còn hoa chân múa tay vui sướng.

“Hử --” Đoàn Chính Trung “hử” một tiếng, công tử dừng lại hành động quá khích,“Hắc hắc” cười hai tiếng, lùi về đứng bên cạnh hắn.

Cầu Mộ Quân nhìn về phía Đoàn Chính Trung, rất muốn biết...... Công tử đặc biệt này từ đâu đến.

Biểu tình Đoàn Chính Trung thực nghiêm túc, nhìn nàng nói:“Vết thương còn chưa lành, đừng ra bên ngoài chạy loạn.” Sau đó lại chuyển ánh mắt đến Cận Nhi nói:“Phu nhân có chuyện gì, sẽ hỏi tội ngươi”

Chương 71: Thân phận công tử

Editor: mèomỡ


Biểu tình Đoàn Chính Trung thực nghiêm túc, nhìn nàng nói:“Vết thương còn chưa lành, đừng ra bên ngoài chạy loạn.” Sau đó lại chuyển ánh mắt đến Cận Nhi nói:“Phu nhân có chuyện gì, sẽ hỏi tội ngươi”

Cả người Cận Nhi run lên, đáp:“Vâng, lão gia.”

Cầu Mộ Quân đang định nói nhưng nhìn thấy ánh mắt bức người của Đoàn Chính Trung, những lời muốn nói lại nghẹn trở về. Chỉ thấy hắn kéo công tử nhỏ nhắn kia, xoay người tránh ra.

Công tử quay đầu hô:“Đoàn phu nhân, lần khác lại đến tìm ngươi chơi đùa!” Vừa dứt lời, đã bị Đoàn Chính Trung túm trở về.

Cầu Mộ Quân nhìn bóng dáng hai người bọn họ, trong lòng có cảm giác không nói nên lời, không biết cảm giác này là gì, chỉ là không thoải mái.

Lúc này Tiểu Nhụy nhìn phía trước nói:“Tiểu thư, em cảm thấy vị công tử kia là lạ?”

Cầu Mộ Quân nghe xong lời của nàng, cũng nhìn bóng dáng vị công tử kia: Xinh xắn, lanh lợi, giống nữ nhân...... Nữ nhân?

Cầu Mộ Quân hoảng sợ, nhớ lại giọng nói người kia lúc hắn nói chuyện, bộ dáng kia, cùng với làn da vô cùng mịn màng kia nữa...... Không phải là nữ nhân thì là gì?

Đoàn Chính Trung sao có thể đi cùng một nữ nhân? Hơn nữa nàng ta gọi hắn là Đoàn thái giám, hắn cũng không phản ứng. Cho dù nàng chống đối hắn, cũng không dám trực tiếp gọi hắn là Đoàn thái giám!

Cầu Mộ Quân quay đầu hỏi:“Cận nhi, em biết nàng ta không?”

Cận Nhi trả lời:“Phu nhân, nô tỳ không biết nhưng mấy trước lúc nô tỳ vừa mới vào Đoàn phủ đã gặp hắn một lần, đó là ba tháng trước, hắn ở ngoài cửa lớn cầm một chiếc khăn tay nói là muốn gặp lão gia. Lão gia vừa thấy khăn tay kia liền đi ra ngoài, sau lão gia lại cùng hắn rời phủ, đến buổi chiều lão gia mới một mình trở về.”

Cải trang thành nam nhân, không chút sợ hãi đại tổng quản quyền khuynh hướng dã*, thậm chí xưng Hoàng Thượng là lão già, bộ dáng hồn nhiên rực rỡ......

*Quyền khuynh hướng dã: nắm quyền lực dân chúng lẫn triều đình


Cầu Mộ Quân nghĩ nghĩ, đột nhiên nhớ tới câu nói của nàng: ‘Không muốn làm phụ......’, nàng chỉ nói một nửa liền đổi thành ‘nguyện ý tiến cung - tiểu thư Cầu gia’, vậy lúc đầu nàng định nói cái gì?

Đáng lẽ nàng phải nói là ‘Không muốn làm phi tử của Hoàng Thượng - Cầu gia tiểu thư, Hoàng Thượng...... phụ…?

Cầu Mộ Quân hoảng sợ, nghĩ tới: phụ hoàng ta!

Nàng là con gái của Hoàng Thượng, Công chúa Sanh Dung!

Công chúa Sanh Dung, mười bảy tuổi, là con gái nhỏ nhất của Hoàng Thượng, được Hoàng Thượng lẫn Hoàng Hậu yêu thích, đáng yêu tùy hứng, thích nhất chơi đùa......

Tất cả lời đồn đãi đều tương tự với nữ nhân vừa rồi.

Nghĩ tới thân phận của nữ nhân đang ở cùng Đoàn Chính Trung, lòng Cầu Mộ Quân có chút không yên, liền về phòng.

“Sao công chúa Sanh Dung lại đến đây?” Nhìn thuốc được Tiểu Nhụy mang đến trước mặt, Cầu Mộ Quân lẩm bẩm.

“Tiểu thư, người nói kẻ nữ phẫn nam trang kia là đương kim Công chúa Sanh Dung?” Tiểu Nhụy hỏi.

“Ta đoán thôi.” Cầu Mộ Quân nói.

“Nhất định là vậy rồi, ngay cả mấy người Vương phu nhân cũng nói lão gia thường xuyên cùng Sanh......” Tiểu Nhụy nói một nửa, cuống quít bưng kín miệng.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Kim Sang, antunhi, hotaru_yuki, tngh218000
     
Có bài mới 27.04.2014, 19:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 64197 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phu Quân là Thái Giám Tổng Quản - Thanh Đình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72: Đồn đãi

Editor: mèomỡ


“Nhất định là vậy rồi, ngay cả mấy người Vương phu nhân cũng nói lão gia thường xuyên cùng Sanh......” Tiểu Nhụy nói một nửa, cuống quít bưng kín miệng.

Cầu Mộ Quân cảm thấy nàng khác thường, ngẩng đầu hỏi:“Vương phu nhân các nàng nói cái gì?”

Tiểu Nhụy cười nói:“Chưa nói cái gì, tiểu thư nhanh uống thuốc đi.”

“Em mà không nói ta sẽ không uống.” Không đối phó được Đoàn Chính Trung, nhưng Tiểu Nhụy thì nàng vẫn có thể.

Tiểu Nhụy quả nhiên nhăn mặt nói:“Tiểu thư người......”

Chiêu này quả nhiên có hiệu quả, Tiểu Nhụy lập tức nói:“Được rồi, nô tỳ cũng chỉ là khi hầu hạ ở một bên nghe được mấy người Vương phu nhân nói với phu nhân, lúc đó tiểu thư người đã gả đến Đoàn phủ cho nên không biết.”

Cầu Mộ Quân hỏi:“Nói cái gì?”

“Các nàng nói lão gia cùng Công chúa Sanh Dung quan hệ không giống bình thường. Ở trong cung, người Công chúa Sanh Dung thích nhất chính là lão gia, cũng nghe lời lão gia nhất, ngay cả Hoàng Thượng cũng luôn để cho lão gia quản nàng. Hơn nữa khi Công chúa Sanh Dung mười sáu tuổi, Hoàng hậu đã muốn tuyển Phò mã cho nàng, nhưng nàng còn chưa thèm nhìn mặt đã dọa Phò mã bỏ chạy, còn nói cả đời này không cần Phò mã, cho nên......” mặt Tiểu Nhụy lộ vẻ khó xử, không biết nên nói tiếp thế nào.

Cầu Mộ Quân nhìn nàng, ý là nếu nàng không nói sẽ không chịu bỏ qua.

Tiểu Nhụy rốt cục nói:“Cho nên trong cung rất nhiều người đoán Công chúa và lão gia thật ra có quan hệ, còn nói rất nhiều thái giám từ nhỏ tiến cung, hoạn không sạch sẽ, về sau còn có thể bình thường, nói không chừng lão gia là hoạn không sạch, liền...... liền......” Tiểu Nhụy đỏ mặt nói: “là nam nhân thực sự.”

Cầu Mộ Quân bị nàng dọa sợ.

Nam nhân thực sự? Đoàn Chính Trung? Không phải thái giám thật?

Này...... Chuyện này cũng quá kinh người?

Tiểu Nhụy nói tiếp:“Tiểu thư người đừng để ý đến lời đồn đãi bên ngoài. Lão gia là thái giám thật hay là thái giám giả người cũng không phải không biết, hắn sao có thể có quan hệ với Công chúa, đều là người khác nhàm chán nói bừa, người......”

Tiểu Nhụy nói một nửa kinh ngạc nhìn Cầu Mộ Quân, Cầu Mộ Quân cũng kinh ngạc nhìn nàng.

“Tiểu thư người......” Tiểu Nhụy nhìn ánh mắt của nàng, vẻ mặt càng kinh ngạc.

Cầu Mộ Quân lắc lắc đầu, nói:“Ta không biết......”

“Người cùng hắn là vợ chồng, không phải Cận Nhi nói lúc trước lão gia ngủ ở trong phòng người sao?” Tiểu Nhụy không thể tin được nói.

“Đúng là ngủ trong phòng ta, nhưng...... Nhưng ta cũng không biết.” Cầu Mộ Quân trả lời.

“Người...... Chưa thấy qua?”

Cầu Mộ Quân lại lắc đầu,“Chưa......”

Hai người hai mặt nhìn nhau.

“Không thể nào, không thể nào, hắn thật sự chính là thái giám. Hắn tàn bạo, ngoan độc, không chấp nhận người ta nói xấu hắn, ghét nhất bị người khác nói hắn là thái giám, cổ quái lại biến thái. Mỗi ngày còn ăn ngưu tiên lư tiên (1), còn dùng phấn thơm...... Người ... người bình thường nào sẽ như vậy chứ?” Cầu Mộ Quân nói.

Hai người yên lặng, hồi lâu, Tiểu Nhụy nói:“Nhưng...... Hắn vẫn không cho người thấy qua.”

Đúng vậy, chưa thấy qua. Dù là phu thê, dù đồng sàng cộng chẩm (2), nàng vẫn chưa bao giờ thực sự thấy hắn cởi hết quần áo.

(1)Ngưu tiên, lư tiên: là dương vật và tinh hoàn của giống trâu và lừa


(2)Đồng sáng cộng chẩm: Chung chăn chung gối, Đầu ấp tay gối.

Chương 73: Thái giám thật giả

Editor: mèomỡ


Đúng vậy, chưa thấy qua. Dù là phu thê, dù đồng sàng cộng chẩm, nàng vẫn chưa bao giờ thực sự thấy hắn cởi hết quần áo.

Cầu Mộ Quân hoàn toàn không thể chấp nhận khả năng này. Hắn sao có thể không phải thái giám, làm sao có thể là giả? Hắn tiến cung đã tám năm, thời gian tám năm, trong cung sẽ không sẽ điều tra ra sao? Làm sao có thể dễ dàng để một thái giám giả ở lại trong cung?

“Tiểu thư, mau uống thuốc.” Tiểu Nhụy nhắc nhở.

Lúc này Cầu Mộ Quân mới nhớ đến thuốc còn chưa uống, mất hồn mất vía bưng bát thuốc đưa đến bên miệng, trong lòng vẫn nghĩ chuyện Đoàn Chính Trung.

“Tiểu Nhụy --” Cầu Mộ Quân uống một nửa, đột nhiên buông bát nói.

“Thái giám có bộ dáng như thế nào?”

“A?” Tiểu Nhụy lại một lần nữa đỏ mặt, lắp bắp nói:“Cái này...... Này nô tỳ cũng không biết, không phải là cái kia bị cắt sao?”

Cầu Mộ Quân nghĩ thấy cũng đúng, ngay cả nàng đã thành thân còn lớn hơn Tiểu Nhụy một tuổi - Đoàn phu nhân cũng không biết, Tiểu Nhụy là một tiểu cô nương làm sao có thể biết được.

Nàng cái hiểu cái không, nhưng ‘nơi đó’ của thái giám rốt cuộc trông như thế nào nàng cũng không biết. Vốn dĩ nữ tử trước khi xuất giá đều có người nói cho, nhưng nàng không giống. Nàng là gả cho Đoàn Chính Trung, gả cho một thái giám, mẹ dạy nàng chuyện nam nữ không phải đổ thêm bi thương sao?

Nghĩ vậy, Cầu Mộ Quân đột nhiên đứng lên, từ trên giường đi xuống.

“Tiểu thư, người làm gì vậy? Thuốc còn chưa uống xong!” Tiểu Nhụy cũng theo nàng dựa vào giường hỏi.

Cầu Mộ Quân lục lọi mấy thứ, lôi một cái rương nhỏ sơn hồng ra.

“Ta nhớ rõ trong đồ cưới của ta có ‘tị Hỏa Đồ’ ¹, ta lấy ra nhìn xem.” Cầu Mộ Quân nói xong, lại đi đến trước bàn bên cạnh lấy từ ngăn kéo ra một chùm chìa khóa.

Chỉ thấy nàng lục đến tận đáy, tìm ra mấy quyển sách rồi cuống quít mở ra. Tiểu Nhụy cũng nhìn qua, lập tức mặt đỏ tai hồng, vội nhắm tịt mắt lại.

Cầu Mộ Quân cũng có chút ngượng ngùng gấp lại, nhưng lại nghĩ mình đã có chồng dường như không có gì không thể nhìn, lại mở ra xem.

Tuy rằng đỏ mặt, mồ hôi chảy ròng ròng, nhưng biểu tình trên mặt Cầu Mộ Quân lại rất trịnh trọng, giống như đang nhìn từ phú cao thâm. Trong lòng không khỏi nhớ lại chuyện lúc trước

Nàng nhớ đến lúc nàng ở cùng Đoàn Chính Trung.

Đêm tân hôn, hắn để nàng cởi áo, nàng sợ tới mức không dám cởi quần hắn. Tuy bị hắn đá một cước, nhưng hắn lại không để cho nàng cởi quần, cuối cùng vẫn mặc quần ngủ. Sau đó, hắn cùng nàng ôm nhau mà ngủ, nàng không dám nằm quá gần hắn, hắn cũng không có cố ý dán sát thân thể của hắn vào gần nàng, cho nên nàng cũng không biết gì...... Sau đó, không có sau đó, nàng cùng hắn tiếp xúc thân mật nhất chỉ có lần đó.

Cho nên đến bây giờ, nàng chẳng biết gì hết.

“Ngươi đang làm cái gì vậy?”

Một giọng nói truyền đến, làm cho nàng sợ tới mức mồ hôi lạnh chảy ra cuống quít quay đầu lại, chỉ thấy Đoàn Chính Trung đang từ cửa đi vào.

“Không...... Không làm gì hết!” Cầu Mộ Quân ném quyển sách xoay người lại vội vàng chắn trước cái rương, cố gắng nói chuyện bình thường.

[ Tị hỏa đồ ]: cái gọi là tị hỏa đồ chính là đông cung họa
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Kim Sang, antunhi, hotaru_yuki, tngh218000
     
Có bài mới 28.04.2014, 18:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 64197 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phu Quân là Thái Giám Tổng Quản - Thanh Đình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74: Bắt quả tang

Editor: mèomỡ


“Không...... Không làm gì hết!” Cầu Mộ Quân ném quyển sách xoay người lại vội vàng chắn trước cái rương, cố gắng nói chuyện bình thường.

Đoàn Chính Trung nhìn ra sự khác thường của nàng, dần dần chuyển ánh mắt nhìn tới cái rương phía sau nàng, chậm rãi đến bên giường.

“Ngươi có chuyện gì à?” Cầu Mộ Quân không dám để cho hắn tới quá gần, vội đứng lên hỏi, còn lặng lẽ đá cái rương xuống gầm giướng.

Đoàn Chính Trung nhìn dưới chân nàng, hỏi:“Đó là cái gì?”

“Đồ mẹ ta cho ta.” Cầu Mộ Quân lập tức trả lời, cảm thấy mặt nóng giống như bị đốt vậy.

Đoàn Chính Trung vẫn nhìn cái rương phía sau nàng, dường như bất cứ lúc nào cũng có thể đi qua xem.

Cầu Mộ Quân chịu không nổi hắn uy hiếp như vậy, tiến lên đứng ở trước mặt hắn, ngăn trở tầm mắt hắn nói:“Ngươi tới rốt cuộc là có chuyện gì?”

Tiểu Nhụy bên giường lập tức nhân cơ hội đóng rương, đá về phía trong cùng.

Đoàn Chính Trung không nhìn chằm chằm vào cái thùng nữa, nói:“Lấy một bộ quần áo bình thường ngươi hay mặc đưa cho ta, còn có trang sức ngươi hay đeo nữa.”

Cầu Mộ Quân kỳ lạ nói:“Làm gì?”

“Cho ta là được.” Đoàn Chính Trung không muốn giải thích nhiều.

Cầu Mộ Quân nghi ngờ nhìn hắn, ánh mắt hắn cũng không cho nàng cự tuyệt, làm cho nàng vừa buồn bực, vừa phải đi đến tủ quần áo nghe lời lấy ra một bộ quần áo màu hồng nhạt đưa cho hắn.

“Còn nữa?” Đoàn Chính Trung hỏi.

“Còn cái gì? Trang sức không ở ngăn tủ này.” Cầu Mộ Quân đáp.

Đoàn Chính Trung vòng qua nàng, tự mình đến mở ngăn tủ ra. Trong chốc lát, lấy từ ngăn tủ ra một cái yếm hồng nhạt cùng tiết khố màu hồng, làm cho thần sắc Cầu Mộ Quân vừa mới có điểm dịu đi lại một lần nữa đỏ mặt.

Ngay cả quần áo trong cũng lấy, hắn rốt cuộc muốn làm cái gì?

“Trang sức đâu?” Đoàn Chính Trung lại hỏi.

Cầu Mộ Quân đi đến trước bàn trang điểm, mở một cái hộp gỗ đàn hương chạm trổ tinh xảo, cầm mấy thứ thường đeo đưa cho hắn.

Đoàn Chính Trung cầm lấy trang sức, nhìn trên đầu nàng, rút cây trâm con bướm trên đầu nàng xuống.

“Này......” Cầu Mộ Quân còn chưa nói xong, Đoàn Chính Trung xoay người ra cửa, khi tới gần cửa nhìn bát thuốc trên bàn, quay đầu nói:“Thuốc còn chưa uống xong?”

Cầu Mộ Quân nghĩ nghĩ, trả lời:“Đang chuẩn bị uống.”

Đoàn Chính Trung sờ sờ chén thuốc, nói:“Để đun nóng lại uống.” Nói xong liền cầm quần áo trang sức của nàng ra ngoài.

Mạo hiểm đi qua, Cầu Mộ Quân cuối cùng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng vẫn không đoán ra được vì sao hắn muốn lấy quần áo cùng trang sức của nàng.

Không đến mức muốn lấy đi bán chứ?

Còn có trâm gài tóc con bướm của nàng, là sinh nhật nàng mười tám tuổi, mẹ bỏ số tiền lớn mời sư phụ ở Dương Châu làm riêng cho nàng. Lúc đầu nàng còn tiếc không cài, ngày xuất giá mới cài. Về sau ở Đoàn phủ cũng không tháo xuống, không ngờ cứ như vậy bị hắn cầm đi, cũng không nói là làm gì.

Quay đầu nhìn về phía giường, để cho Tiểu Nhụy đi đóng cửa phòng lại, lại lôi rương màu đỏ ra, sửa sang lại những thứ trong rương rồi khóa lại, để về chỗ cũ.

Thấy nàng không xem, Tiểu Nhụy hỏi:“Tiểu thư, xem một tẹo như vậy người có hiểu không?”

Mặt Cầu Mộ Quân hơi hơi phiếm hồng, nói:“Dù sao nam nhân bộ dạng đều như nhau, là thái giám thì khác mỗi chỗ đó thôi.”

Tiểu Nhụy vừa nghe, cảm thấy có lý, gật gật đầu hỏi:“Vậy lão gia rốt cuộc có phải thái giám hay không, thật sự có quan hệ không thể cho ai biết với Công chúa hay không?”

“Lời này không thể nói lung tung!” Cầu Mộ Quân vội nói,“Dù để người ngoài hay người trong phủ nghe thấy được đều không tốt.”

Tiểu Nhụy gật đầu nói:“Vậy nô tỳ về sau sẽ không nói.”

“Đúng rồi, nô tỳ đi hâm nóng thuốc.”

“Không cần, không cần.” Cầu Mộ Quân nói:“Ta khỏi rồi, không cần uống thuốc nữa đâu.”

Chương 75: Thì ra là thế

Editor: mèomỡ


“Không cần, không cần.” Cầu Mộ Quân nói:“Ta khỏi rồi, không cần uống thuốc nữa đâu.”

Tiểu Nhụy vẫn bưng chén thuốc lên, nói:“Không được, uống thuốc không thể qua loa.” Nói xong liền bưng thuốc ra ngoài.

Một mình Cầu Mộ Quân ở trong phòng suy nghĩ.

Miệng nàng nói Tiểu Nhụy không được bàn đến việc này nữa, nhưng trong lòng nàng lại không yên được. Tuy nói thái giám không coi như nam nhân chân chính, ở trong cung cũng có thái giám hầu hạ phi tử, nhưng nhìn bộ dáng thân mật của Đoàn Chính Trung cùng Công chúa Sanh Dung hôm nay, rõ ràng chính là một đôi người yêu. Đáng chết, hoàn toàn không đem phu nhân là nàng để vào mắt!

Mấy ngày nay, nàng cũng không gặp được hắn, hôm nay chỉ thấy mặt hắn một lần, hắn lại lạnh nhạt như vậy, khiến nàng bệnh nặng mới khỏi tâm tình lại không tốt .

Trong chốc lát, Tiểu Nhụy đã bưng thuốc trở lại, giúp nàng uống xong, đóng cửa lại nói:“Tiểu thư, vừa rồi ta còn tưởng rằng người cùng lão gia đi ra ngoài, nhìn kỹ mới phát hiện người nọ không phải người, sau nghĩ đến bộ quần áo của người vừa mới bị lão gia cầm đi.”

Cầu Mộ Quân nghĩ, nói:“Em nói, có người mặc quần áo của ta cùng Đoàn Chính Trung đi ra ngoài?”

Tiểu Nhụy gật gật đầu.

“Là Công chúa Sanh Dung?” Cầu Mộ Quân lập tức hỏi.

Tiểu Nhụy nghĩ nghĩ, nói:“Có lẽ, đúng rồi, vừa vặn nô tỳ không thấy nàng ta đâu!”

Cầu Mộ Quân hiểu được .

Công chúa Sanh Dung hẳn là muốn xuất cung chơi đùa, nhưng nàng giả dạng thế kia ngay cả nàng (Mộ Quân) cùng Tiểu Nhụy đều nhận ra được là nữ phẫn nam trang, thật sự là rất giả. Cho nên Đoàn Chính Trung để cho nàng thay đổi quần áo. Cho Công chúa mặc quần áo, đeo trang sức của nàng, lại cùng hắn đi ra ngoài. Ngay cả Tiểu Nhụy vừa thấy đều nhận nhầm, đừng nói những người khác.

Trong thành ít người biết Đoàn phu nhân, cho dù gặp qua cũng chỉ là xa xa nhìn thoáng qua thôi. Bọn họ thấy Công chúa Sanh Dung và Đoàn Chính Trung, nhất định nghĩ nàng cùng Đoàn Chính Trung đi ra ngoài, làm sao nghĩ đến đương kim Công chúa trộm ra khỏi cung!

Đoàn Chính Trung! Lợi dụng nàng như vậy, lại không thèm nói với nàng một câu!

Cầu Mộ Quân tức giận đến dậm chân.

Buồn bực cả một ngày, đến buổi chiều xe ngựa của Đoàn Chính Trung đã trở lại. Đoàn Chính Trung cùng Công chúa Sanh Dung xuống xe ngựa. Một lát sau, Đoàn Chính Trung thay quần áo thái giám tổng quản, mang theo một tiểu thái giám từ Đoàn phủ đi ra, lên xe ngựa đến thẳng hoàng cung.

Đến khi trời tối, Đoàn Chính Trung lại đến phòng Cầu Mộ Quân, cầm quần áo trang sức đưa cho nàng.

“Còn cái trâm gài tóc đâu?” Cầu Mộ Quân hỏi.

“Không có.” Đoàn Chính Trung đáp vân đạm phong khinh*.

*vân đạm phong khinh: không màng đến những điều gì khác, đạm (nhàn nhạt) như mây trôi, nhẹ nhàng như gió thổi

“Không có?” Cầu Mộ Quân nhìn hắn nửa ngày, hỏi:“Cái gì không có?”

Hắn nói:“Ngày mai để quản gia gọi ông chủ bán trang sức trong thành tới, ngươi muốn cái gì tự mình chọn.”

“Ngươi......” Cầu Mộ Quân lập tức đỏ mắt, lại liều mạng nhịn nước mắt xuống nói:“Đa tạ lão gia, người nếu có thể đem cái trâm gài tóc kia trả lại cho ta, thì hãy cố gắng trả lại cho ta. Nếu đã ném hoặc là tặng người khác thì quên đi, Cầu Mộ Quân ta cũng không thiếu vài cây trâm!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Kim Sang, antunhi, hotaru_yuki, tngh218000
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 126 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ida, macmetluon, Phuchuyvoicon, samachoa_vb và 179 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.