Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

 
Có bài mới 25.04.2014, 21:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Bởi vì anh coi trọng em !


Từ Du Mạn gật đầu một cái, để A Dư tiếp tục ở lại nơi này nghe bọn họ bàn luận về người phụ nữ khác, đối với A Dư quả thật có chút tàn nhẫn. Lúc đầu Từ Du Mạn vẫn còn muốn giữ Thẩm Mặc Dư ở lại chỗ này, ít nhất phải rõ ràng tất cả, nhưng khi nhìn đến bộ dạng kia của Thẩm Mặc Dư, cô thật không nhẫn tâm. Thôi để cô giúp A Dư hiểu rõ mọi chuyện.

Trương Chương Việt vẫn đang trò chuyện với Cố Uyên, Thẩm Mặc Dư cũng không nói gì với anh ta mà rời đi. Từ Du Mạn cười cười, A Dư rất thông minh nha, vẫn luôn thông minh. Có đôi khi không ầm ĩ không náo loạn thậm chí không nói, mới là sự kháng nghị mãnh liệt nhất, mới có thể biểu đạt rõ nhất sự bất mãn của mình.

Từ Du Mạn vốn định nghe Cố Uyên với Trương Chương Việt vẫn đang tán gẫu mấy chuyện gì đó để thu hoạch được tin tức tương đối quan trọng về đối phương. Nhưng Trương Chương Việt chỉ cùng Cố Uyên câu có câu không nói chuyện phiếm, cũng không nhắc lại về người phụ nữ kia nữa. Từ Du Mạn có chút thất vọng, chỉ đành hỏi Trương Chương Việt hoặc Cố Uyên thôi. Cô nhất định phải hỏi rõ ràng giúp cho A Dư.

Từ Du Mạn nằm ở trên giường, nghĩ thầm hai người đàn ông bọn họ sao lại nhiều lời như vậy, bây giờ còn chưa tán dóc xong.

Ước chừng hơn mười phút trôi qua, Trương Chương Việt mới phát hiện Thẩm Mặc Dư đã không còn ở trong phòng bệnh nữa rồi : “Mạn Mạn, A Dư đâu?”

“Không biết ngượng mà còn hỏi? Đã đi lâu như vậy, anh bây giờ mới phản ứng kịp.” Từ Du Mạn tinh quái trả lời, làm cho A Dư đau lòng, thật đáng chết.

“Sao lại không gọi tôi?” Anh mơ hồ đoán được A Dư tức giận.

“Trong lòng anh nhớ tới người quan trọng rồi, đâu có lo lắng cho A Dư của chúng tôi, A Dư không muốn quấy rầy anh nên rời đi trước rồi.” Từ Du Mạn cố ý châm chọc nói. Mặc dù Trương Chương Việt cũng không sai, ai mà không có quá khứ, nhưng cô đang khó chịu, khó chịu vì anh ta chọc A Dư đau lòng.

“. . . . . .”

Trương Chương Việt cũng đứng dậy: “Uyên, tớ cũng đi về trước đây, hôm nào lại tới thăm hai người.”

“Ừ.” Kỳ thật A Việt thật sự đã buông xuống rồi, chỉ là chính cậu ấy có thể còn chưa biết.

Đợi sau khi Trương Chương Việt rời đi, Từ Du Mạn lại giống như phương pháp lúc sáng, ngồi lên trên giường của Cố Uyên, nhào về phía anh. Bóp chặt cái cổ của anh:

“Anh không được giữ im lặng, hơn nữa mỗi một câu của anh sẽ trở thành bằng chứng chống lại anh trước tòa. Bây giờ bắt đầu tiến hành thẩm vấn. Nói đi, người phụ nữ mà các anh nhắc tới là ai?”

“. . . . . .”

“Tại sao không nói chuyện? Em nói rồi, không thể giữ im lặng!”

Qua nhiều lần ám hiệu của Cố Uyên, Từ Du Mạn mới hiểu được, hai tay thoáng buông lỏng một chút, “Nói đi, người phụ nữ kia là ai?”

“Mạn Mạn, em ghen sao?”

“Không được nói lảng sang chuyện khác! Thành thật trả lời câu hỏi của em. Người phụ nữ kia là ai?”

“Chính là một người phụ nữ, một người phụ nữ không hề quan trọng. Mạn Mạn đừng ăn dấm chua, trong lòng anh chỉ có em thôi.”

“Vậy sao?” Từ Du Mạn hơi ngượng ngùng cúi đầu, chợt cô phục hồi lại tinh thần, nhìn chằm chằm vào anh: “Không cho phép nói sang chuyện khác, anh chỉ cần nói người kia là ai là được! Nói lung tung nữa em liền… em liền chọc lét anh.”

“Được, anh nói, anh nói.”

“Còn không mau nói?” Cố Uyên ra hiệu cho Từ Du Mạn buông tay ra một chút, cô mới hơi buông lỏng tay, anh ho khan hai tiếng rồi nói:

“Cô ta tên là Triệu Khinh Vãn, là bạn học của bọn anh ở Cambridge, cũng là người Trung Quốc.”

“Mọi người có quan hệ thế nào?”

“A Việt với Trầm Phong đều thích cô ta.”

“Anh thì sao?”

“Anh dĩ nhiên không thích cô ta, trong lòng anh chỉ có em thôi.” Anh thâm tình chân thành nhìn cô, tình cảm nồng nàn trong đôi mắt anh giống như muốn cuốn cô vào trong vùng ôn nhu mà anh chế tạo ra.

Từ Du Mạn cảm thấy cả người Cố Uyên tản mát ra một loại lốc xoáy có thể gọi là Nhu Tình, dường như muốn hấp dẫn cô đi vào. Cô không tự chủ quên mất mục đích của mình, hỏi tiếp một câu hỏi không hợp với vấn đề trước đó : “Ban đầu tại sao muốn nhặt em về nhà?”

“Bởi vì anh coi trọng em, muốn mang em về nhà làm con dâu nuôi từ bé của anh.” Cố Uyên nhớ đến tình cảnh lần đầu tiên nhìn thấy Mạn Mạn. Anh từ nhỏ chính là người lạnh lùng, không muốn xen vào việc của người khác, nhưng lần đó anh nghe thấy tiếng khóc của Mạn Mạn lại cảm thấy không đành lòng, muốn làm cho cô vui vẻ, làm cho cô cười. Có lẽ từ một khắc kia, anh đã yêu rùi.

Anh đưa Mạn Mạn về nhà, muốn ở bên cô, muốn mang đến cho cô sự vui vẻ. Giống như ma xui quỷ khiến, làm chuyện mà chính mình cũng không tin mình sẽ làm.

“Vậy tại sao dẫn em về nhà rồi lại vứt bỏ em, còn chính mình thì đi sang Anh?” Từ Du Mạn nghĩ đến khi đó cô khắp nơi đều không tìm được Cố ca ca của mình, những người đó đều dùng ánh mắt lạnh lùng giễu cợt nhìn cô, đều nói rằng: “Đứa con hoang chính là đứa con hoang, ngay cả Cố ca ca mang mày về cũng không cần mày, đã bỏ mày đi rồi. Không cần mày nữa rồi !” Nước mắt của Từ Du Mạn chợt liền chảy xuống.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.04.2014, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Em chính là thích thầy trò yêu nhau !

Cố Uyên giơ tay lên lau nước mắt cho cô, cánh tay và lòng bàn tay cũng có chút đau, nhưng không quan trọng.

“Cha anh không chấp nhận em. Anh bàn điều kiện với cha anh, anh rời khỏi êm, tuân theo ý muốn của ông ấy đi Anh, hoàn thành nhiệm vụ mà ông ấy sắp xếp cho anh. Nhưng ông ấy phải bảo đảm cuộc sống của em, hơn nữa sau khi anh trở về, phải đồng ý để cho anh cưới em làm vợ.”

Không ngờ cha lại gạt anh đưa Mạn Mạn đi, còn đưa cô đến một gia đình như vậy, để cho cô chịu nhiều cực khổ. Anh muốn quay về nhưng quay về không được, cầu xin cha mình thì ông ấy cũng không để ý tới anh. Anh bị kìm chân ở Anh, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, tranh thủ để có thể quay trở về sớm hơn, sớm được nhìn thấy Mạn Mạn của anh, làm cho cô hạnh phúc.

“Tại sao đi cũng không nói cho em biết? Em cho là anh không cần em nữa…”

“Đồ ngốc, anh sao lại không cần em chứ? Anh sợ nói cho em biết, em sẽ khóc, anh sẽ không nỡ rời đi.”

“Nhưng cũng có thể nói cho em biết một tiếng, anh có biết lúc đó em đau lòng nhiều thế nào không hả, chính là một đứa trẻ không ai muốn.” Từ Du Mạn thấp giọng nói, nước mắt còn vương trên mặt, nhưng đã cười. Cười rộ lên, đó là nụ cười đẹp nhất .

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi, anh sai rồi, Mạn Mạn, em đánh anh đi.” Cố Uyên nói xin lỗi, anh biết lần này cô thật sự tha thứ cho anh rồi.

“Ừ…” Cố Uyên hoàn toàn không nghĩ tới Từ Du Mạn thật sự đánh mình, vừa khéo đánh trúng vết thương của anh khiến anh không khỏi kêu rên ra tiếng. Từ Du Mạn nghe được tiếng kêu rên của anh, mới phản ứng kịp mình thật sự đánh anh rồi.

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi thầy Cố, em không phải cố ý đâu.” Từ Du Mạn tay chân luống cuống, không biết làm anh bị thương ở chỗ nào rồi.

Cố Uyên cầm tay của Từ Du Mạn đặt lên ngực mình: “Không sao đâu, Mạn Mạn.” Từ Du Mạn nhìn mình và anh nắm tay nhau thật chặt, sao đã nắm tay rồi?

“Thầy Cố, tay của anh… không đau sao?”

“Không đau, còn nữa, Mạn Mạn….”

“Hả?”

“Có thể đừng gọi anh là thầy Cố không? Cảm giác giống như anh dụ dỗ cô gái nhỏ vậy. Giống như trước đây, gọi anh là Cố ca ca được không?”

“Không muốn, em chính là thích gọi thầy Cố, nghe nhiều rất thoải mái.” Thật ra cô vẫn rất thích xem tiểu thuyết về tình yêu thầy trò, cảm thấy thầy trò yêu nhau cũng rất tốt. Ha ha, hiện tại cô cũng hoàn thành một bí mật nhỏ mà chính mình trước kia cảm thấy không thể thực hiện rồi, có được một tình yêu thầy trò.

“. . . . . .” Cố Uyên dù thế nào cũng không nghĩ ra Từ Du Mạn còn có ý nghĩ này. Nếu anh biết ý tưởng của cô, không biết sẽ có vẻ mặt gì đây?

“Thầy Cố ….” Từ Du Mạn nhẹ nhàng dựa đầu trước ngực Cố Uyên, nhỏ giọng kêu.

“Ừ.”

“Thầy Cố.”

“Ừ.”

“Thầy Cố.”

“Ừ.” Từ Du Mạn liên tục gọi ‘thầy Cố’, Cố Uyên vẫn đáp lời. Không có ý tứ gì khác, chỉ đơn thuần gọi và đáp. Sự yên tĩnh hài hòa giữa bọn họ, cái loại ăn ý này đã không ai có thể phá vỡ được. Cô không hỏi Cố Uyên ở Anh sống như thế nào, anh cũng không hỏi cô đã trải qua cuộc sống ra sao, hiện tại hỏi chuyện này đã không còn ý nghĩa nữa rồi.

Không biết đã qua bao lâu, cô mới lại nghĩ tới chính sự của mình: “Đúng rồi, câu hỏi của em còn chưa hỏi xong đâu. Đều tại anh, làm cho em thiếu chút nữa đã quên mất chính sự.”

Cố Uyên dung túng cho Từ Du Mạn làm nũng, kiểu làm nũng này trước đó anh cầu còn không được. Bây giờ có được rồi, anh nhất định sẽ vô cùng quý trọng:

“Em hỏi anh có phải cũng thích cô ta hay không, anh nói rồi anh chỉ thích em thôi.” Anh nói ra lời trong lòng mình. Đúng vậy, trong lòng anh vẫn luôn chỉ có một mình Mạn Mạn. Từ cái ngày đó Mạn Mạn tiến vào trong lòng anh, trái tim anh liền đầy rồi, cũng không có chỗ cho người khác nữa. Ban đầu A Việt với Trầm Phong còn từng cười anh là hòa thượng đấy.

“Vậy bây giờ người phụ nữ kia đâu? Sau đó các anh đã xảy ra chuyện gì?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.04.2014, 17:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65: Nhân Gian Cực Phẩm

“Cô ta luôn lượn quanh giữa hai người A Việt với Trầm Phong, mới vừa vặn khiến A Việt cùng Trầm Phong vì cô ta mà đánh nhau một trận, lúc cả hai người kia đều còn đang nằm bệnh viện, cô ta lại chạy tới nói với anh thật ra người mà cô ta vẫn luôn yêu chính là anh.” Cố Uyên nói xong, cũng không nhịn được bật cười.

“Oa, thật đúng là cực phẩm, Cực Phẩm Nhân Gian.”

“Đúng là Cực Phẩm Nhân Gian.” Cố Uyên không nghĩ tới Từ Du Mạn dùng một tính từ như vậy nhưng lại rất thích hợp.

“Anh làm thế nào mà lại có thể khiến cô ta tức giận bỏ đi? Thật là rất lợi hại, bội phục bội phục.”

“Ha ha. Chuyện đã qua rồi đừng nói nữa, người phụ nữ kia chính là một đống phân mà một người khách qua đường đã để lại trong cuộc đời của tụi anh mà thôi, một chút cũng không quan trọng mà còn rất thối.”

“Ha ha ha ha, một đống phân mà khách qua đường để lại, thật là quá độc, em rốt cuộc hiểu rõ cô ấy làm sao lại bị anh nói đến mức bỏ đi nha.” Từ Du Mạn hoàn toàn khống chế không nổi mà cười ha ha. Cố Uyên cũng bị sự vui vẻ của cô lây nhiễm, cũng cười rộ lên. Anh cũng không biết mới vừa rồi là thế nào mà lại cay độc như vậy. Có lẽ là nghĩ đến người kia đã phá hư tình cảm anh em giữa bọn họ thôi.

“Vậy anh  có biết Yến Trầm Phong cùng A Việt hiện tại… ừm… còn tình cảm với người phụ nữ kia hay không?”

“Cái này anh cũng không biết.”

“A.”

“Anh có từng kết giao với bạn gái khác hay không?” Lối suy nghĩ của Từ Du Mạn lúc nào cũng nhảy cóc nhanh như vậy, khiến người ta có phần theo không kịp suy nghĩ của cô.

“Không có.” Cũng may khả năng chịu đựng của trái tim của Cố Uyên rất mạnh.

“Thật sao?” Từ Du Mạn có hơi không tin tưởng, Cố Uyên cũng 26 tuổi rồi chứ? Chưa bao giờ kết giao với bạn gái, thật sự không tin cũng không phải là lỗi của cô.

“Thật.”

“Vậy anh vẫn còn là xử nam sao?” Từ Du Mạn hai mắt sáng lên, tỏa ra một loại ánh sáng gọi là sắc nữ.

“Ừ phải, anh còn chờ em đến phá thân cho anh đấy.”

“Ặc... Vậy bình thường anh giải quyết nhu cầu như thế nào?” Nghe nói nhu cầu kia của đàn ông thật sự rất mạnh, không giải quyết sẽ rất khó chịu.

Cố Uyên bị câu hỏi của cô làm cho bị sặc, càng không ngừng ho khan. Ho khan xong rồi, lại không dám dùng quá sức, vết thương trên người vẫn còn đau đấy. Từ Du Mạn nhẹ nhàng vuốt ngực của anh từ trên xuống dưới, giúp anh thuận khí.

“Không phải chỉ là một câu hỏi thôi sao, có cần thiết phản ứng như vậy không?”

“. . . . . .”

Từ Du Mạn giúp Cố Uyên uống một hớp nước, sau đó hỏi tiếp: “Là dùng tay sao?”

“Phốc. . . . . .” Cố Uyên vui mừng vì mình đã vừa mới nuốt nước xuống, lúc phun cũng không còn phun ra chút gì. Anh thật muốn gõ mở cái đầu của Mạn Mạn ra, xem một chút bên trong rốt cuộc chứa thứ gì? Có cấu tạo như thế nào?

“Em cũng đã nói anh không cần thiết phản ứng mãnh liệt như vậy, đây cũng là chuyện rất bình thường. Em chính là tò mò.” Từ Du Mạn tặng một cái liếc mắt cho anh. Sau đó nắm tay anh lên: “Nếu không phải  trên tay anh đang quấn băng gạc, em nhất định muốn kiểm tra một chút xem lòng bàn tay của anh có vết chai hay không.” Từ Du Mạn cẩn thận, động tác nhẹ nhàng sờ tay anh, không nhịn được đau lòng. Một lát sau, mới thả tay anh xuống.

“Tại sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.