Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Má mi! Mau về nhà thôi - Trần Duy

 
Có bài mới 25.04.2014, 12:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 15.03.2014, 16:13
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 10634 lần
Điểm: 24.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Má mi! Mau về nhà thôi - Trần Duy - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43: GẢ CHO ANH ĐI

*****Sau khi rời khỏi nơi hẹn với Tiêu Vũ Xuyên và Tiêu Hàn, Tống Hương Ngưng không trực tiếp về nhà, mà đi đến chỗ Owen Dục. Nhìn cách bài biện bên trong căn nhà không chịu dọn dẹp, cô không khỏi cau mày.

- Owen Dục, anh xem lại mình một chút đi, anh làm căn nhà loạn thành như thế này? Còn không chịu dọn dẹp là sao? - Nói chuyện, cô cũng động tay giúp anh dọn dẹp căn nhà một chút.

Owen Dục nhìn bóng lưng Tống Hương Ngưng không ngừng vất vả giúp anh, một hồi cảm động xông lên đầu, nhưng miệng vẫn ăn vạ

- Cũng không phải quá bề bộn, huống chi bây giờ còn có người giúp anh dọn dẹp nữa kia mà?

Tống Hương Ngưng vừa dọn dẹp, vừa lắc đầu

- Bây giờ em có thể dọn dẹp giúp anh, nhưng em không thể ngày nào cũng đến đây dọn dẹp giúp anh. Thật không biết anh làm sao sống được cho đến bây giờ.

Owen Dục biết cô đang nói đùa, cũng không có để ý, ngược lại theo lời của cô nói tiếp

- Cho nên có thể nói, Hương Ngưng, em không thể rời khỏi anh, không có em anh sẽ chết mất.

Anh cố ý đem chuyện này trở thành một chuyện rất nghiêm trọng.

Tống Hương Ngưng cười khẽ một tiếng

- Sao em nghe thấy chuyện có vẻ hơi nghiêm trọng ạ. Anh nên đi tìm một người nào đó giúp anh trong chuyện dọn dẹp nhà cửa đi như thế sẽ tốt hơn. – Cô không cho rằng mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

- Này, em đang nói linh tinh cái gì đó - Owen Dục nghe lời Tống Hương Ngưng nói, bất giác nhíu mày. Anh đi đến trước mặt Tống Hương Ngưng, nắm lấy hai vai của cô, nghiêm túc nói - Ở trong lòng của anh, em là quan trọng nhất, không được xem thường mình như vậy; còn nữa, đừng bảo cái gì mà ở bên ngoài tùy tiện tìm một người nào đó về nhà, em là quan trọng nhất, không ai có thể thay đổi được. -  Anh đem thấy tất cả những điều trong lòng nói ra, chính là muốn để Tống Hương Ngưng biết địa vị của cô trong lòng anh.

Bị anh kềm chặt hai vai Tống Hương Ngưng không thể không ngừng động tác dọn dẹp, cô nghe những gì Owen Dục nói, trong lòng rất cảm động

- Cám ơn anh, Owen Dục. – Cô cho là ngay sau đó mình sẽ phải ôm lấy anh, nhưng cô lại chỉ là nhìn thẳng anh, không có bất kỳ động tác dư thừa nào, cô thậm chí còn muốn thoát khỏi ngực của anh.

Cảm thấy Tống Hương Ngưng muốn rời khỏi ngực của anh, Owen Dục không thể làm gì khác hơn là buông lỏng tay ra, nhưng anh vẫn chăm sóc nói:

- Không có gì, ai bảo em là bạn gái anh.  

Nhưng trong lời nói không che giấu được sự thất vọng tràn trề.

Tống Hương Ngưng biết động tác của mình làm cho Owen Dục đau lòng, nhưng không biết nên nói những gì, không thể làm gì khác hơn là im lặng.

Qua một lúc lâu, Owen Dục rốt cuộc phá vỡ không khí trầm mặc

- Hương Ngưng, em đã đi gặp Tiểu Xuyên rồi sao?

Anh biết cô vẫn luôn muốn nhìn lại Tiểu Xuyên, bất đắc dĩ bị mẹ Tiêu ngăn trở, Tống Hương Ngưng giống như vẫn không thể chấp nhận được.

Nói đến con trai của mình, đáy mắt Tống Hương Ngưng không che giấu được sự cao hứng

- Đúng rồi, hôm nay em tới đây là để nói cho anh biết chuyện này. Hôm nay em đã gặp Tiểu Xuyên, được nghe thằng bé gọi em là mẹ.

Nhớ tới việc Tiểu Xuyên gọi mình là mẹ, Tống Hương Ngưng liền một hồi cảm động.

- Em được nhìn lại Tiểu Xuyên rồi hả? - Owen Dục rất là giật mình, anh rất hiểu Tống Hương Ngưng muốn nhận lại tình thâm mẫu tử, nhưng. . . . . .  nhưng sao bà nội của Tiểu Xuyên có thể cho. . . . . .?

Anh không hiểu trong mấy ngày nay đã xảy ra chuyện gì, có thể làm cho mẹ Tiêu cho phép Tống Hương Ngưng nhận lại Tiểu Xuyên.

Tống Hương Ngưng vẫn không ngừng vui mừng

- Em cũng không biết có chuyện gì xảy ra nữa, lần trước ở công viên, bà nội của Tiểu Xuyên nhất quyết không cho em gặp mặt Tiểu Xuyên? Nhưng sau đó em đi tìm Tiêu Hàn, Tiêu Hàn còn nói cho phép em gặp mặt Tiểu Xuyên, nên em mới có thể gặp Tiểu Xuyên trở lại, nghe bé gọi một tiếng mẹ thật đáng yêu.

Cô hoàn toàn không có chú ý tới sắc mặt của Owen Dục càng ngày càng khó coi.

- Em cùng với Tiêu Hàn đã gặp nhau? - Anh tận lực để cho giọng nói của mình không trở nên quá chua chát

Hoàn toàn đắm chìm trong câu chuyện vừa nhận lại con trai, Tống Hương Ngưng chìm trong hưng phấn, không chút nào cảm thấy Owen Dục có cái gì đó không đúng

- Đúng vậy, mấy ngày trước em có đến công ty của anh ấy để thảo luận với anh ấy về vấn đề của Tiểu Xuyên, sau đó anh ấy đã dẫn Tiểu Xuyên đến gặp em còn nói cho con biết em là mẹ của con, trước kia có lẽ em đã nhìn lầm anh ấy, anh ấy là một người rất tốt.

Giọng của Owen Dục càng thêm chua

- Ý của em là gần đây em vẫn luôn có cùng Tiêu Hàn gặp mặt?

Anh cơ hồ dùng sức lực toàn thân mới có thể đè nén hỏa giận trong mình xuống.

Rốt cuộc Tống Hương Ngưng cũng cảm thấy Owen Dục có điểm không đúng, phát hiện mình giống như đã nói quá nhiều về Tiêu Hàn, liền mắng thầm, sau đó đến gần Owen Dục, cười dụ dỗ anh:

- Anh đang ghen sao? Không nên hiểu lầm nhé..., em không có quan hệ gì với anh ấy nữa, em gặp anh ấy chỉ bởi vì Tiểu Xuyên mà thôi..., anh đừng dễ nổi giận như thế.

- Anh không có ghen - Owen Dục biết mình không che giấu được, nhưng vẫn cố che giấu - Anh hiểu rõ mọi chuyện, em xem anh nhỏ mọn lắm sao?

Lời của Owen Dục là bởi vì Tống Hương Ngưng mà cố gắng trấn an.

Tống Hương Ngưng nhìn Owen Dục giống như một đứa bé, bất giác cười khẽ một tiếng

- Owen Dục, em thấy anh và Tiểu Xuyên rất giống nhau, đều đáng yêu như nhau.

Cũng không biết tại sao Tiểu Xuyên vừa thấy Owen Dục lại không thích như thế.

- Em đang nói là anh giống đứa bé sao? - Owen Dục hiển nhiên không ủng hộ lời nói của Tống Hương Ngưng – Đứa bé đó không phải là con trai của em sao, anh sớm đã giận nó rồi. Còn nhỏ tuổi mà trông rất anh tuấn nha. Thiệt là!  

Anh vẫn còn ghi hận chuyện lần đầu tiên gặp Tiểu Xuyên, bé không chịu gọi anh là "Chú Âu".

- Anh còn nói anh không phải hẹp hòi? - Tống Hương Ngưng bắt được bím tóc của anh – Anh thật không hẹp hòi, tại sao phải so đo cùng một đứa bé như vậy? Thiệt là!

Nói xong còn cố làm ra vẻ thất vọng, lắc đầu một cái.

Owen Dục cho là cô thật tức giận, vội vàng nói xin lỗi:

- A, thật xin lỗi, thật xin lỗi em. Anh không nên so đo với một đứa trẻ, thật ra anh không có thật so đo..., chỉ là nói giỡn một chút thôi, Hương Ngưng, không phải đang tức giận đó chứ?!

Bên ngoài nói, trong lòng không ngừng lo lắng, thật ra anh cũng rất thích đứa bé kia.

Tống Hương Ngưng cười nhìn anh

- Thôi, lần này em tạm tha thứ cho anh..., xem anh lần sao còn dám so đo với Tiểu Xuyên nữa không?

Nói xong cũng xoay người, tiếp tục dọn dẹp phòng giúp Owen Dục.

Owen Dục nhìn bóng lưng mảnh khảnh của Tống Hương Ngưng, trầm tư một lúc lâu, cảm thấy thời cơ đã chín muồi, cuối cùng từ trong lòng ngực móc ra một hộp gấm đã chuẩn bị từ lâu, đem nó đặt vào trong tay, sau đó hướng tới Tống Hương Ngưng.

Đang dọn đồ, Tống Hương Ngưng bị người ta gọi nên quay lại, thấy Owen Dục đứng phía sau liền sợ hết hồn

- Owen Dục, anh ở đây làm chi, anh đang dọa em sợ chết đóa?  

Nói xong cô còn dùng tay vỗ vỗ ngực mình, tỏ vẻ vô cùng giật mình.

Owen Dục không có để ý đến lời nói của Tống Hương Ngưng, mà đem hộp gấm trong tay mở ra, sau đó một chân quỳ xuống, mặt thâm tình nhìn Tống Hương Ngưng

- Hương Ngưng, gả cho anh đi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.04.2014, 13:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 15.03.2014, 16:13
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 10634 lần
Điểm: 24.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Má mi! Mau về nhà thôi - Trần Duy - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44: CHƯA CHUẨN BỊ TÂM LÝ

****


Tống Hương Ngưng không ngờ rằng Owen Dục sẽ cầu hôn cô vào lúc này, nhất thời ngây người. Qua một lúc lâu cô mới phát hiện Owen Dục vẫn còn ở quỳ gối trước mặt cô, vội vàng kéo anh đứng dậy

- Owen Dục, anh đang làm gì vậy đây? Có gì muốn nói thì cứ đứng lên nói.

Owen Dục không có đứng lên theo lời cô nói, mà là cố ý tiếp tục quỳ, thâm tình nói:

- Hương Ngưng, em cũng biết, anh rất thích em, anh luôn ước rằng mỗi ngày mỗi một phút đều được ở bên cạnh em, anh hiểu như thế rất không nghiêm túc, nhưng anh chính là muốn em không có thể bất cứ quan hệ nào khác với Tiêu Hàn, cho nên, gả cho anh đi được không? Anh sẽ đối xử thật tốt với em, đồng thời anh cũng sẽ chăm sóc tốt cho Tiểu Xuyên, sẽ xem bé như đứa con trai ruột thịt của mình vậy.

- Tiêu Hàn mới thật sự là ba của Tiểu Xuyên - Tống Hương Ngưng vô tình bật thốt lên, liền thấy sắc mặt của Owen Dục trầm xuống, vội vàng nói tiếp -  Thế nhưng đó không có nghĩa lý gì cả, hiện tại em và Tiêu Hàn chẳng có quan hệ gì, trừ quan hệ với Tiểu Xuyên.

Cô không muốn đem chuyện của Tiêu Hàn nói ra đây.

- Anh biết rõ Tiêu Hàn là ba của Tiểu Xuyên, nhưng anh hứa sẽ đối xử với Tiểu Xuyên còn tốt hơn Tiêu Hàn đối xử với bé, tuyệt đối sẽ không bởi vì bé là con trai của Tiêu Hàn mà khinh ghét bé! - Owen Dục tiếp tục bảo đảm nói - Anh chính là không muốn em cứ một mình đi gặt mặt Tiêu Hàn, cho dù là vì Tiểu Xuyên.

Cuối cùng anh vẫn là nói ra ý nghĩ của mình.

Tống Hương Ngưng không phải là không hiểu ý tứ của Owen Dục, nhưng cô vẫn không có biện pháp tiếp nhận ý nghĩ của anh

- Owen Dục, em không cho là nếu cứ đi gặp Tiêu Hàn thì sẽ xảy ra chuyện gì. Anh cũng biết, không cùng Tiêu Hàn gặp mặt, em không có cách nào gặp Tiểu Xuyên được cả.? - Sắc mặt của cô thoáng trầm xuống.

- Cái này . . . . . . - Mới vừa rồi Owen Dục không có nghĩ đến điểm này, hiện tại cũng nhất thời không biết nên trả lời như thế nào - Vậy sau này anh có thể cùng em đi gặp Tiểu Xuyên không, có thể không?

Anh chính là không hy vọng Tống Hương Ngưng và Tiêu Hàn lại ở cùng một chỗ, mặc dù ở giữa vẫn có một đứa trẻ. Hơn nữa, anh mơ hồ cảm thấy, Tiểu Xuyên sẽ làm cho tình cảm của hai người dần ấm trở lại— đây mới là điều anh lo lắng nhất.

- Anh muốn cùng em đi gặp Tiểu Xuyên? - Tống Hương Ngưng có chút chần chờ - Em lo lắng Tiểu Xuyên sẽ để ý. . . . . .

Owen Dục biết Tiểu Xuyên không rất thích mình, nhưng vẫn tiếp tục nói:

- Cũng không sao, anh sẽ không cãi vả với bé là được rồi? Huống chi trẻ con rất dễ dàng dụ dỗ, nói không chừng lần sau gặp bé, bé liền quý mến anh.

Cảm thấy lời nói của Owen Dục rất hợp lý, Tống Hương Ngưng không khỏi gật đầu một cái

- Nói cũng phải nha. Vậy cũng được, về sau lúc em muốn đi gặp Tiểu Xuyên sẽ nói với anh một tiếng, nếu anh muốn đi thì đi cùng.

Nói xong cô thấy cũng không còn chuyện gì nữa, tiếp tục đi lau những lớp bụi bám trên bàn nhỏ.

Owen Dục thấy đã đạt tới mục đích, khóe miệng bất giác giơ lên. Ngay sau đó cúi đầu, nhìn thấy chiếc nhẫn vẫn còn trong tay, sắc mặt lập tức thay đổi

- Hương Ngưng, vậy em có đồng ý lời cầu hôn của anh hay không?

Anh ngay cả lời cầu hôn của mình cũng quên, ban nãy chỉ một mực muốn thuyết phục Tống Hương Ngưng cho đi gặp Tiểu Xuyên cùng với cô mà thôi.

Tâm tình của Tống Hương Ngưng mới vừa chuyển biến tốt; lại bị chủ đề của Owen Dục làm cho phiền não, không khỏi khẽ thở dài một cái

- Owen Dục, chúng ta như bây giờ không phải tốt vô cùng sao? Tại sao phải kết hôn?

Cô cảm thấy nói đến chuyện kết hôn vào lúc này thì có hơi sớm, cô căn bản cũng không có nghĩ tới muốn kết hôn.

- Tại sao không muốn kết hôn? - Owen Dục không ủng hộ suy nghĩ của Tống Hương Ngưng - Hương Ngưng, anh không cho là hôn nhân là gông xiềng, hôn nhân không phải phần mộ của tình yêu, bây giờ chúng ta không phải là không tốt, chỉ là, anh muốn tiến thêm một bước xác định quan hệ của chúng ta, chẳng lẽ như vậy là sai sao?  

Anh không thấy mình đang làm sai gì cả.

- Không phải là không thể được, chỉ là. . . . . . anh không thấy thời gian chúng ta quen nhau đến nay chưa được bao lâu sao, bây giờ chúng ta liền nói kết hôn không phải quá nhanh sao?

Cô không dám nói với anh cô không đồng ý, cô không dám nói với anh từ khi quen anh cho đến nay chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn với anh.

- Thời gian chúng ta ở cùng nhau cũng đã rất lâu rồi? - Owen Dục hoàn toàn không đồng ý với cách nói của cô - Hương Ngưng, chúng ta đã bên nhau ba năm tại nước Pháp, hiện tại chúng ta trở về nước, chẳng lẽ đây có thể coi là thời gian ngắn sao?

- Nhưng . . . . . . - Tống Hương Ngưng thật sự không biết nên làm sao để thuyết phục Owen Dục – Cho đến bây giờ em còn chưa chuẩn bị cho chuyện kết hôn một lần nữa.

Owen Dục càng nghĩ muốn ôm lấy cô, thì cô càng muốn chạy trốn, đến bây giờ cô vẫn không biết vì sao mình lại muốn cùng anh ở một chỗ.

Owen Dục ý thức được mình có chút nóng vội, giọng nói lập tức chậm lại

- Thật ngại quá, Hương Ngưng à, anh hiểu rõ tự mình suy nghĩ hơi nhiều, nhưng anh thật sự là rất muốn mỗi giờ mỗi phút đều được ở cùng em, cho nên, đồng ý với anh được không?

Tống Hương Ngưng bất đắc dĩ nhìn Owen Dục

- Em không phải nói em còn chưa chuẩn bị sẵn sàng sao? Anh nói anh muốn mọi giây mọi phút em đều ở bên cạnh anh, thế nhưng cũng không nhất định phải kết hôn, anh nhìn xem, hiện tại em không phải ở trước mặt anh sao? Huống chi, tình yêu không phải cần cho đối phương những khoảng không của riêng mình sao? Owen Dục, anh định nhốt em sao, em cảm thấy mệt mỏi quá.

Cô vốn là không muốn nói ra, nhưng cuối cùng vẫn là không nhịn được.

- Anh khiến cho em cảm thấy mệt lắm sao? Vậy em ngày ngày đi gặp mặt Tiêu Hàn có cảm thấy mệt mỏi không? - Owen Dục không nhịn được rống to.

Tống Hương Ngưng nhìn Owen Dục đang nổi giận, không có nói gì, chỉ là tiếp tục lau cái bàn đang dở dang.

Hai người cứ bảo trì sự trầm mặc như vậy, Tống Hương Ngưng đang làm công việc nhà, còn Owen Dục đứng phía sau nhìn chằm chằm vào bóng lưng của cô, bỗng điện thoại Tống Hương Ngưng vang lên.

- Alo, Xin chào, tôi là Tống Hương Ngưng. - Thấy là số xa lạ, Tống Hương Ngưng nghề nghiệp chào hỏi người bên kia điện thoại.

- Hương Ngưng, là anh. – bên kia đầu dây điện thoại truyền đến giọng nói trầm thấp của Tiêu Hàn.

Nghe được ra giọng của anh, Tống Hương Ngưng nhìn Owen Dục một chút, lại nhỏ giọng mà nói:

- Có chuyện gì sao?

Cô không rõ tại sao Tiêu Hàn lại gọi cho cô vào lúc này.

- Tiểu Xuyên nói muốn có gặp em.

Tiêu Hàn có chút lúng túng nói, chính anh cũng cảm thấy thật ngại, không biết tại sao Tiểu Xuyên mới vừa đi gặp mẹ về lại nói muốn gặp mẹ.

Tống Hương Ngưng cũng là vẻ mặt nghi hoặc

- Hôm nay không phải mới vừa gặp sao? – Cô cảm giác giống như có chuyện gì xảy ra - Có phải đã xảy ra chuyện gì không?

- Không có việc gì, không có việc gì, chỉ là Tiểu Xuyên muốn gặp em - Tiêu Hàn sợ cô lo lắng, vội vàng nói - Đúng rồi, bây giờ em có đến được hay không? Anh và Tiểu Xuyên đang ở vườn hoa gần nhà em.

Tống Hương Ngưng suy nghĩ một chút

- Được, mười lăm phút sau em sẽ đến.

Nói xong liền cúp điện thoại.

- Hiện tại em muốn đi gặp Tiểu Xuyên, anh có đi cùng không?

Tống Hương Ngưng mặc dù là đang đang nói chuyện với Owen Dục, tuy nhiên bởi vì đang cùng anh “chiến tranh”, cho nên không thèm nhìn anh.

Owen Dục cũng biết người mới vừa rồi gọi điện thoại cho cô là Tiêu Hàn, sắc mặt biến thành cực kỳ kém, nhưng anh tận lực khắc chế mình

- Đi, dĩ nhiên anh phải đi.

Nói xong liền đi lấy chìa khóa xe đi ra, sau đó cẩn thận khóa cửa nhà lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.04.2014, 09:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 15.03.2014, 16:13
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 10634 lần
Điểm: 24.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Má mi! Mau về nhà thôi - Trần Duy - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: CHÍNH THỨC TUYÊN CHIẾN


Owen Dục và Tống Hương Ngưng cùng đến khu vực vườn hoa nhỏ. Còn chưa đi vào, liền nhìn thấy Tiêu Hàn và Tiêu Vũ Xuyên đang đứng chờ bên trong, anh nghĩ mình nên rộng lượng một chút, nhưng anh còn chưa thể bày ra sắc mặt tốt, nhất là khi thấy Tiêu Hàn.

Tống Hương Ngưng nhìn nét mặt Owen Dục bên cạnh, nhất thời nhớ tới chuyện trước khi đến đây, vì vậy cũng không để ý đến anh, cắm đầu cắm cổ đi về phía Tiêu Hàn.

- Mẹ! - Vừa nhìn thấy Tống Hương Ngưng đi tới, Tiêu Vũ Xuyên vốn là ở trong ngực Tiêu Hàn lập tức nhảy xuống, liền muốn nhảy vào lòng Tống Hương Ngưng.

Tống Hương Ngưng nhìn thấy Tiêu Vũ Xuyên nhào vào lòng mình thì những tâm tình nóng giận với Owen Dục toàn bộ tan thành mây khói, cô đổi lại một khuôn mặt tươi cười

- Tiểu Xuyên thế nào? Không phải vừa mới rời mẹ sao? Tại sao lại muốn gặp mẹ? - Nói xong lấy tay sửa lại những sợi tóc rối của Tiêu Vũ Xuyên.

- Con nhớ mẹ. - Tiêu Vũ Xuyên non nớt nói.

Tống Hương Ngưng nghe lời Tiêu Vũ Xuyên nói, không khỏi cười càng vui vẻ

- Mẹ cũng nhớ Tiểu Xuyên nữa, nhưng bây giờ cũng đã trễ thế này, Tiểu Xuyên không cần ngủ sao?

Tiêu Vũ Xuyên cố chấp mà lắc đầu

- Con không muốn, con muốn gặp mẹ, con muốn cùng mẹ chơi đùa.

Nói xong chạy đến trước mặt Tiêu Hàn, cầm lấy quả banh nhỏ trong tay Tiêu Hàn

- Mẹ, chúng ta chơi banh đi!

- Bây giờ đã khuya lắm rồi, Tiểu Xuyên nghe lời, ngày mai chơi nữa có được hay không? - Tống Hương Ngưng cảm thấy bây giờ có điểm không hợp lý, huống chi sáng sớm ngày mai Tiêu Hàn còn phải đi làm, không thể để cho anh thức đêm.

- Phải để đến ngày mai mới chơi được sao, hiện tại Tiểu Xuyên phải về nhà rồi hả? - Tiêu Vũ Xuyên thật ra là không muốn rời xa Tống Hương Ngưng.

Tống Hương Ngưng gật đầu một cái

- Đúng vậy, Tiểu Xuyên, trước con nên về nhà với ba, chờ lúc ba rãnh rỗi sẽ dẫn con ra ngoài chơi với mẹ có được không? – Cô nhìn đồng hồ một chút, thời gian thật đã không còn sớm.

Tiêu Vũ Xuyên bất đắc dĩ không ngoan ngoãn, kiên trì nói:

- Con không muốn, con không muốn tách rời mẹ. – bé quay sang nhìn Tiêu Hàn - Ba, mau nói với mẹ đi, nói mẹ chơi với con được không?

Đứng bên cạnh, Tiêu Hàn không nghĩ rằng con sẽ kéo anh kéo xuống nước chung, nhất thời cứng họng. Qua một lúc lâu, anh mới nhẹ nhàng nói:

- Tiểu Xuyên, không nên quấy rồi, mẹ đang bận rộn, lần sau trở lại tìm mẹ chơi có được không?

Anh nhìn Tống Hương Ngưng sau lưng còn có ánh mắt muốn giết người của Owen Dục, trong lòng thật sự không dễ chịu; nhưng bây giờ anh và Tống Hương Ngưng không có ràng buộc gì, anh không có lý do để gây áp lực cho cô.

- Con không muốn! - Tiêu Vũ Xuyên nói mãi cũng không chịu.

- Tiểu Xuyên, làm sao con cứng đầu cứng cổ như vậy? - Tiêu Hàn tức giận nhìn Tiêu Vũ Xuyên, có chút mất hứng nhíu mày.

Tống Hương Ngưng không muốn Tiêu Hàn tức giận, liền dùng một phương pháp để trung hòa cả hai

- Tiêu Hàn, anh xem như vầy được không? Tối nay Tiểu Xuyên sẽ ở cùng em một đêm, sáng mai anh qua nhà em đón con. Như vậy anh thấy thế nào?

Tiêu Hàn suy nghĩ một chút, cuối cùng vẫn là gật đầu một cái

- Vậy cũng được, vậy làm phiền em chăm sóc Tiểu Xuyên một đêm nhé! - Nói xong anh hướng về Tiêu Vũ Xuyên dặn dò - Tiểu Xuyên, con phải nghe lời mẹ, không cho phép ăn vạ nghe không.

Tiêu Vũ Xuyên vừa nghe đến có thể đi về nhà cùng Tống Hương Ngưng, vội vàng khoe mẽ

- Dạ, ba yên tâm, con sẽ nghe lời mẹ ạ.

- Em sẽ chăm sóc tốt cho Tiểu Xuyên, em hãy yên tâm đi. - Tống Hương Ngưng nói - Còn nữa, hiện tại cũng đã muộn rồi, ngày mai cũng không phải là ngày nghỉ, anh nên về nghĩ ngơi sớm một chút đi.

- Đúng vậy, đúng vậy, Hương Ngưng sẽ chăm sóc tốt cho thằng bé mà.  

Owen Dục đứng ở một bên rất lâu không có nói gì,  rốt cuộc cũng cướp lời, nhanh chóng nói ra. Anh chính là không thích Tống Hương Ngưng và Tiêu Hàn nói chuyện với nhau.

Làm sao Tiêu Hàn lại không hiểu được ý tứ của Owen Dục? Chỉ là mặc dù trong lòng thật không dễ chịu, nhưng anh vẫn không có bất cứ lý do nào để nổi nóng, dù sao người kia cũng là bạn trai của Tống Hương Ngưng.

- Hương Ngưng, Tiểu Xuyên phải giao cho em rồi. - Tiêu Hàn cười nói lời cảm ơn với Tống Hương Ngưng.

Tống Hương Ngưng gật đầu một cái, liền ôm lấy Tiêu Vũ Xuyên, nhận lấy chìa khóa xe của Owen Dục, đi ra ngoài.

- Tiêu Hàn, anh nhớ kỹ cho tôi, bây giờ Hương Ngưng là bạn gái của tôi! - Owen Dục lạnh lùng nói với Tiêu Hàn.

Tiêu Hàn không ưa nét mặt của Owen Dục, sắc mặt cũng chẳng tốt là bao

- Tôi biết rõ Tống Hương Ngưng là bạn gái của cậu, nhưng cô ấy cũng chưa phải là vợ của tôi, huống chi cô còn là mẹ của Tiểu Xuyên.

- Cậu . . . . . .- Owen Dục không nghĩ tới Tiêu Hàn sẽ nói cái này, nhất thời cứng họng, nhưng anh rất nhanh liền lại nói - Mặc kệ nói thế nào, hiện tại Hương Ngưng là bạn gái của tôi, mà cô ấy với anh không có bất cứ quan hệ gì.

Anh không thể để Tiêu Hàn đoạt lấy Tống Hương Ngưng.

Tiêu Hàn cười lạnh

- Bạn gái của cậu thì thế nào? Chỉ cần cậu và cô ấy chưa kết hôn, thì tôi vẫn có thể theo đuổi cô ấy một lần nữa. Còn nữa, tôi cũng cho cậu biết, cậu đừng quá quắt, cậu càng như vậy tôi càng muốn theo đuổi Tống Hương Ngưng.

Trong lời nói của Tiêu Hàn rõ ràng có một sự khó chịu cố định dành cho Owen Dục.

Owen Dục bị Tiêu Hàn kích thích lửa giận, anh không nói hai lời liền đem quả đấm hướng về phía mặt của Tiêu Hàn, Tiêu Hàn không ngờ rằng Owen Dục sẽ ra tay đánh người, không kịp tránh né, liền nhận một quả đấm.

- Cậu dám đánh tôi? - Tiêu Hàn lạnh lẽo gầm nhẹ một tiếng, đồng thời lấy tay vuốt gương mặt hơi sưng vì bị đánh.

Owen Dục cũng không có nghĩ đến mình sẽ động tay động chân như vậy, nói ra tay liền ra tay, nhưng miệng vẫn không chịu thua như cũ

- Tôi đánh cậu thì như thế nào? Tôi đánh anh chính là muốn cho anh biết, không được phép có chủ ý đến gần Hương Ngưng. Cô ấy là bạn gái của tôi.

Giọng nói của anh càng ngày càng nhỏ, bởi vì anh thấy sắc mặt của Tiêu Hàn càng ngày càng khó coi.

Owen Dục cho là Tiêu Hàn sẽ đánh lại mình, nhưng không ngờ, Tiêu Hàn cũng không có đánh trả, chỉ liều mạng mà nhìn chằm chằm vào anh. Qua một lúc lâu, anh mới lạnh lùng mà nói:

- Tôi cho cậu biết, tôi nhất định sẽ theo đuổi Tống Hương Ngưng

- Tại sao! - Owen Dục bật thốt lên – Anh biết rõ chuyện Tống Hương Ngưng đang ở bên cạnh tôi, tôi sẽ cho cô ấy hạnh phúc, chẳng lẽ anh không muốn cho cô ấy vui vẻ sao? Tại sao chỉ vì chuyện cô ấy phản bội anh, để cho anh phải ghi hận với cô ấy cho đến bây giờ.

Owen Dục cho là Tiêu Hàn là bởi vì ghi hận chuyện Tống Hương Ngưng phản bội anh trước đây, cho nên hiện tại mới đến cố gắng phá hủy hạnh phúc của cô.

- Cậu nói cái gì? - Tiêu Hàn cho là mình nghe lầm, hỏi lại lần nữa; nhưng thật ra anh không hiểu tại sao Owen Dục phải nói như vậy.

Owen Dục biết Tiêu Hàn là nghe đã hiểu, vì vậy tiếp tục nói:

- Tiêu Hàn, tôi hiểu rất rõ, thân là một người đàn ông, bị chính vợ của mình phản bội là một chuyện vô cùng nhục nhã. Nhưng Hương Ngưng và anh cũng đã ly hôn, tại sao anh cứ quấn lấy cô ấy vậy? Hương Ngưng thật vất vả mới đón nhận tôi, tại sao anh lại muốn tới cướp cô ấy một lần nữa? Tiêu Hàn, cho tôi van xin cậu, không cần trở lại trả thù Hương Ngưng có được hay không? Cô ấy chỉ là một cô gái yếu đuối.

Anh rất ít khi dùng một giọng nói vô cùng thành khẩn như thế để nói chuyện với Tiêu Hàn.

Tiêu Hàn thật lâu không nói gì. Rốt cuộc, anh xoay người rời đi. Thời điểm sắp biến mất trước mặt Owen Dục, anh nhẹ nhàng câu nói vừa dứt,

-  Tôi không thể cứ như vậy mà buông tha cô ấy, bởi vì tôi yêu cô ấy


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, Google Adsense [Bot], Nhatlan, PhamBuiVanAnh, saly9877, tanatran, Tungbach, Vantt và 375 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1644

1 ... 206, 207, 208

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Mavis Clay: AAAAÂ, ai đó chơi vs cá điiiiii
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 267 điểm để mua Chú rể
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 204 điểm để mua Đôrêmon 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 226 điểm để mua Bút lông 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 228 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 228 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.