Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Scandal đình đám - An Tư Nguyên

 
Có bài mới 23.03.2014, 13:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12455 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới Re: [Hiện đại - Showbiz] Scandal Đình Đám - An Tư Nguyên (Hoàn Chính Văn) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Phần 20


Đây là một buổi lễ trao giải lấp lánh ánh sao, cũng là người coi trọng điện ảnh Quốc Nội nhất, một thời hoàng kim.

Trong đó, bị chú mục đương nhiên thuộc về ảnh đế và ảnh hậu.

Năm nay ảnh đế cạnh tranh rất kịch liệt, trên căn bản chia làm hai phái, một phái tán thành cho Đại Tân sinh cơ hội ủng hộ Nguyên Tu, một phái khác là ủng hộ Thẩm Phi.

Hai phái ngày ngày bấm phải khí thế ngất trời. Buổi lễ trao giải đó, hai vị ở phía sau đài không thể buông tha đương sự, cũng tràn ngập mùi thuốc súng giống nhau.

"Chúc mừng." Nguyên Tu dẫn đầu lên tiếng chào hỏi.

"Cùng vui." Thẩm Phi đáp rất qua loa, rõ ràng không muốn có quá nhiều trao đổi cùng anh ta.

"Anh nói xem, tối nay hai chúng ta ai sẽ thắng?"

"Hỏi giám khảo ấy."

Mặc dù Thẩm Phi lạnh nhạt mà không lời nào có thể miêu tả được, coi như người mù đều có thể nhìn không hiểu, nhưng Nguyên Tu vẫn cũ không trở ngại nói tiếp.

Trên thực tế, anh chỉ vì đem lời nên nói nói rõ ràng, mới có thể chờ chịu được Thẩm Phi: "Cũng thế, người nào thắng cũng không quan trọng, bên thắng chân chính chỉ có Gia Duyệt."

"Có ý tứ gì?"

Quả nhiên, chỉ có nghe đến hai chữ "Gia Duyệt" này thì Thẩm Phi mới hăng hái.

Nguyên Tu cười cười: "Chúng ta đều dựa vào cô ấy tranh thủ nhân vật vào vòng, chẳng lẽ người thắng không phải là cô ấy sao?" Dừng lại một lát, anh tiếp tục nói: "A, có thể anh không biết, Gia Duyệt đã từng quỳ gối cầu xin tôi bỏ qua cho anh."

"Anh có phải đàn ông hay không! Khó chịu liền hướng vào tôi, muốn một cô gái quỳ xuống, còn là một cô gái đã từng bỏ ra nhiều như vậy vì anh, thật là tiện đến không có hạn cuối."

"Anh có tư cách gì nói tôi? Cô ấy chỉ vì anh cầu xin tôi, mà còn anh, anh thế nào đối với cô ấy? Dạ thưa, tôi xác thực nói qua nếu như cô ấy nguyện ý rời khỏi anh, tôi liền nguyện ý bỏ qua cho anh. Nhưng với cá tính của Gia Duyệt, tôi rõ ràng, anh cũng rõ ràng. Coi như lúc ấy cô ấy đồng ý với tôi, cũng nhất định sẽ nghĩ đến phương pháp lưỡng toàn hơn. Anh, mới chân chính là người ép cô ấy không chào mà đi."

"Phì." Thẩm Phi bật ra cười lạnh, không phải là không có tự trách, mà là không muốn biểu hiện ra ở trước mặt Nguyên Tu, "Tôi không cần một người mảnh vụn tới dạy tôi làm sao làm người đàn ông."

"Thật xin lỗi, tôi không có hứng thú dạy anh. Tôi chỉ muốn nói cho anh biết, vé máy bay của cô ấy là tôi giúp cô ấy đặt, tôi biết rõ cô ấy ở đâu."

"Cô ấy ở đâu?"

"Anh có nghĩ qua muốn dùng tư thái như thế nào đi tìm cô ấy không?" Nếu như Thẩm Phi còn tiếp tục làm siêu sao cao cao tại thượng, Gia Duyệt sẽ với không tới như cũ, coi như Thẩm Phi tìm được cô ấy, sợ rằng sớm muộn gì cô ấy cũng sẽ rời đi.

Nói như vậy, anh không xác định hành động và việc làm hôm nay của mình, đến tột cùng là đang giúp cô hay là hại cô.

"Đây là chuyện của tôi."

"A, tôi đột nhiên lại quên cô ấy ở đâu rồi."

". . . . . . Cậu muôn tôi làm như thế nào?" Thẩm Phi mềm nhũn, đây cũng là từ lúc anh xuất đạo tới nay, lần đầu tiên ở trước mặt đồng nghiệp hạ thấp tư thái, mặc dù trước kia yên lặng Vô Danh thì anh cũng thủy chung bọc một thân kiêu ngạo.

"Hia cảnh của cô ấy cũng không tốt, những năm gần đây, cô ấy cố gắng vì công việc, không thể nói tất cả đều là vì tôi, cũng vì để cho cha mẹ cô ấy được sống cuộc sống tốt hơn. Cô rất miệng cọp gan thỏ, thiếu hụt cảm giác an toàn, không cần để cho cô ấy nhìn thấy bất kỳ xì căng đan nào về anh, tên kia rất cẩn thận mắt. A, còn nữa, cô ấy là loại tự tin quá độ thật ra thì biểu hiện chính là tự ti, cho nên ngàn vạn đừng để cho cô ấy cảm giác mình rất kém cỏi. . . . . . Tóm lại, lần này yêu cầu duy nhất của tôi chính là hi vọng anh có thể yêu cô ấy, tối thiểu đừng giống tôi yêu ích kỷ lại dị dạng như vậy."

Lúc trước, Nguyên Tu luôn cho là, anh bởi vì kiêng kỵ năng lực của Gia Duyệt, cho nên mới không muốn để cô ở lại bên cạnh Thẩm Phi.

Sau đó, anh mới dần dần phát hiện, anh yêu cô.

Chỉ là anh yêu thành một loại vũ khí, lần nữa tổn thương cô.

Muốn khiến tất cả trở lại quỹ đạo ban đầu căn bản là không thể nào, chuyện anh có thể làm chính là đem Thẩm Phi trả lại cho cô, đây là anh thiếu.

Hoặc là nên nói, anh thiếu Gia Duyệt đời này cũng còn không rõ, thế nhưng anh lại tỉnh ngộ quá muộn.

Nếu như sớm một chút, cũng sẽ không hại cô và Thẩm Phi như vậy; nếu như. . . . . . Sớm một chút nữa, bọn họ có khả năng đã sẽ thành thân thuộc hay không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: conluanho, kynguyenbangha, phandiem0310, tu dinh huong
     

Có bài mới 24.03.2014, 09:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12455 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới Re: [Hiện đại - Showbiz] Scandal Đình Đám - An Tư Nguyên (Hoàn Chính Văn) - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Phần 21


Lần này buổi lễ trao giải bị tôn sùng là kinh điển nhất.

Tất cả đều bởi vì Thẩm Phi đột phá trùng vây lên ảnh đế.

Làm cho người ta không ngờ chính là cảm nghĩ của tân khoa ảnh đế giành giải thưởng. . . . . .

Nghe xong đoạn cảm nghĩ kia, Liễu Đình Liễu thiếu gia ở khu VIP chẳng những không có làm huynh đệ vui vẻ hoặc là ủng hộ, mà là mất khống chế phát ra một tiếng mắng: "Fuck! Lừa bịp! ! Hai người các người chính là thông đồng tới chơi tôi ư! ! !"

Ừ, trước cũng mang Thẩm Phi đoạt giải về, trong nháy mắt nói đến.

Ở hiện trường, vô số tiếng vỗ tay, người trong cuộc kinh ngạc mà nhìn xem tòa cúp đến ngẩn người.

Hồi lâu, khi tiếng vỗ tay dần dần biến mất, cũng không còn thấy anh có khuynh hướng muốn mở miệng.

Mắt thấy cũng còn nhanh tẻ ngắt hơn, người chủ trì vội vàng mở miệng nói: "Hắc, hắc hắc he he, Phi ca Phi ca, hồi hồn rồi, đây là sự thực, không phải là mộng."

Phía dưới truyền đến trận trận tiếng cười ầm lên, Thẩm Phi cũng được gọi thần về.

Anh mấp máy môi, buông tay, cảm khái cười yếu ớt: "A, quả thật không biết nên nói gì. Bởi vì, tôi rất muốn chia sẻ cùng cảm tạ người kia. . . . . . Cô ấy không có ở đây."

"Tôi. . . . . . Tôi không xác định còn có thể tìm cô ấy về hay không, cũng không biết phải tìm bao lâu, a, tính khí của cô ấy rất lớn, coi như tìm được cũng sẽ rất khó dụ dỗ." Anh nói xong rất là tự giễu, tay cầm cúp nắm chặt hơn, "Chẳng qua tôi rất xác định, tôi vẫn sẽ tìm, tiếp tục dụ dỗ, cho đến khi cô ấy nguyện ý gả cho tôi thì mới dừng lại. Bởi vì tôi yêu cô ấy, muốn cho cô ấy một mái nhà."

"Tôi không hy vọng mỗi sáng sớm cô ấy mở tờ báo ra, liền nhìn thấy xì căng đan của tôi cùng những cô gái khác; cũng không hi vọng cuộc sống của cô ấy bởi vì tôi mà bị quấy rầy; càng không hy vọng cô ấy bị truyền thông lấy ra so sánh với những mầm mống trong quá khứ kia. Cho nên, đây là một bộ phim cuối cùng của tôi, xin cho phép tôi làm người bình thường." Ngữ không, anh hướng về phía người xem dưới đài bái một cái thật sâu.

"Xin cho phép tôi đi yêu một cô gái, cám ơn." Vừa khom người chào.

—— Bịch.

Theo tiếng đánh nhẹ nhàng của con chuột, hình ảnh video bị cố định.

Trong màn ảnh máy vi tính, khuôn mặt Thẩm Phi hơi có vẻ tiều tụy rồi lại cực kỳ chân thành tha thiết giọi vào con ngươi Tùy Trần.

"Như thế nào, như thế nào?" Một bên, Tạ Miểu nắm con chuột nhún vai, càng không ngừng hỏi bạn tốt bên cạnh.

"Tôi tương đối hiếu kỳ chuyện này cậu nghe được từ đâu?"

". . . . . ." Tâm tình Tạ Miểu tăng cao chợt bị dập tắt, anh miêu tả lâu như vậy lịch sử ảnh đế Truyền Kỳ lãng mạn, người này chỉ đáp lại anh một câu như vậy? Khinh người quá đáng rồi, "Cái gì chuyện xưa! Tuyệt đối chân thật có được hay không! Dĩ nhiên, cũng không loại bỏ có thành phần chủ quan của người trong cuộc á..., tóm lại, vậy cũng là chính miệng cha vợ đại nhân của cậu nói cho tôi biết, ngay cả đĩa CD buổi lễ trao giải năm đó, cũng là ngài ấy cho tôi."

"Được rồi, coi như lão hồ ly không có nói bậy, tốt lắm." Tùy Trần dừng một chút, mở miệng lần nữa thì chợt rống giận, "Vậy xin hỏi, nói với tôi những thứ này làm cái gì? Tôi tìm tới cậu là để cho cậu giúp tôi nghĩ biện pháp trị con nai nhỏ bên kia đấy! Không phải nghe truyện cổ tích đâu!"

"Ai ui, không nên kích động nha, thiệt là, con nai nhỏ không phải là ăn một bữa cơm với anh cậu sao, lúc ấy chị dâu của cậu cũng ở đấy, chẳng qua là truyền thông không có chụp được mà thôi, cậu ở đây ghen tuông cái gì á."

"Tạ Tam Thủy! Làm rõ ràng có được không? Tôi không có tức sự kiện kia. Tác phong của tôi chính là ba ngày hai bữa cô ấy lại cho tôi truyền loạn xì căng đan, còn chết sống không chịu ở trước mặt truyền thông thừa nhận chúng tôi đã kết hôn!"

"Chính là vậy! Cho nên tôi có thể nói với cậu cố sự này, theo cha vợ đại nhân của cậu nói, lúc ông ấy kể xong đoạn cảm nghĩ làm bộ giành giải thưởng xong, mẹ của con nai nhỏ cả đêm từ nước ngoài bay trở về lao thẳng tới trong ngực ông ấy."

Nghe vậy, Tùy Trần cau mày nhìn về phía Tạ Miểu, ai cũng không lên tiếng, một loại ăn ý không tiếng động đang chảy xuôi.

Ừ, anh quyết định, noi theo tiền bối, tìm vạn chúng chúc mục võ đài, tới tỏ tình.

Mặc dù không quá phù hợp với cá tính của anh, nhưng là. . . . . . Nghẹn quá lâu sớm muộn sẽ bộc phát đấy!

"Đi đi, huynh đệ, cố gắng lên!" Thấy anh ngộ tính khá cao, rốt cuộc hiểu dụng tâm quan tâm chăm sóc của mình, Tạ Miểu vui mừng cười một tiếng, cho khích lệ.

Có huynh đệ cổ vũ mình cố gắng lên, trường hợp rất là ấm áp đây nè.

Một tiếng gào tức giận đằng đằng cũng không thức thời phá vỡ tất cả.

"Tùy Trần, anh lại loạn ném nhẫn kết hôn!" Theo tiếng nói cùng nhau xuất hiện, còn có khuôn mặt tức giận của Thịnh Đản.

Hướng Tùy Trần lần nữa mang tốt chiếc nhẫn, cô tùy ý mắt liếc nhìn màn ảnh máy vi tính, không khỏi kinh ngạc: "Ah, đây không phải là ba em sao."

"Đúng vậy, bọn anh đang thưởng thức cảm nghĩ giành giải thưởng xuất ra tên tuổi." Tạ Miểu cười hì hì trả lời.

"Ha, cha cho hai anh?" Nói xong, Thịnh Đản tùy ý ngồi trên đùi Tùy Trần, đầu ngón tay chọc chọc ảnh gương mặt ba cô trên màn, "Cha thật sự là rất nhàm chán. Đoạn cảm nghĩ này, từ nhỏ đến lớn em nhìn vô số lần; cảm nghĩ sau câu chuyện tình yêu cũng nghe vô số lần."

"Nói như vậy, lần này ba em không có nói bậy?" Tùy Trần như cũ ôm thái độ nửa tin nửa ngờ hỏi.

"Dĩ nhiên." Dĩ nhiên chỉ có ba mẹ cô thì cô rõ ràng là thật hay giả rồi.

"Vậy thì rất kỳ quái. Con nai nhỏ, sẽ không phải là em bị nhận nuôi chứ?" Tạ Tam Thủy rối rắm nhíu mày.

"Mới không phải!"

"Nếu không em giải thích xem, tại sao em hoàn toan không giốn như ba mẹ em? Mẹ em thật rất mạnh hay không? Chơi quá điên. Nếu như bà ấy đánh cuộc thua với Liễu thiếu gia, bà ấy thật tính toán tung ảnh nude?"

"Làm sao có thể, mẹ em nói bà ấy sớm nghĩ xong, bà ấy chỉ nói sẽ tung ảnh nude cho tạp chí, lại không nói tung ảnh của người nào."

". . . . . ."

". . . . . ."

Tùy Trần cùng Tạ Miểu nhìn nhau chốc lát, khóe miệng đồng thời co quắp.

Tốt tặc, thật sự rất tặc có phải hay không?

Khó trách có thể làm cho ảnh đế tiên sinh khuất phục.

"A, đúng rồi, có chuyện phải nhắc nhở các anh. Nếu như mà cha em nói kết cục, là phát biểu hết đoạn cảm nghĩ, mẹ em liền ngàn dặm xa xôi chủ động ôm ấp yêu thương, từ đó hai người bọn họ trải qua hạnh phúc vui vẻ  . . . . . . Vậy thì đơn thuần là lừa bịp! Đừng hỏi em thật sự ;à cái gì, em không rõ ràng lắm. Em chỉ biết, ba em lấy thân phận người trợ lý theo mẹ em đánh liều sự nghiệp hơn nhiều năm, mãi cho đến khi em tám tuổi, bởi vì không có hộ khẩu không thể lên tiểu học, cuối cùng mẹ em mới gật đầu gả cho ba."

". . . . . ."

". . . . . ."

Gặp quỷ, kết cục của cố sự này rốt cuộc là cái gì? !--- ------oOo---- -----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: Nguyên Lý, Việt Long, conluanho, kynguyenbangha, linda11311, luoi_bieng, phandiem0310, tu dinh huong
     
Có bài mới 24.04.2014, 05:43
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83656 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Showbiz] Scandal Đình Đám - An Tư Nguyên (Hoàn) - Điểm: 1
Ebook: Scandal Đình Đám - An Tư Nguyên

Làm ebook: Ngôn Ngôn


Tập tin gởi kèm:
... - An Tu Nguyen.epub [636.57 KiB]
Đã tải 2841 lần
...m - An Tu Nguyen.prc [460.59 KiB]
Đã tải 4459 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AndrewSar, Babydoll, dhhh, hoalongchong89, Hà Bấn Quái Thú, Khuynh Tuyết, meomip, nnhutth2206, Quách Thái Uyên, Quỳnh Hương**, Việt Đan, xichgo và 331 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.