Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

 
Có bài mới 07.04.2014, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Trải qua kiếp nạn

“Đây là phòng của tôi, giường của tôi, sao tôi đi ra ngoài?”

“Vậy tôi đi ra ngoài.” Từ Du Mạn nhanh chóng bò dậy, chuẩn bị đi ra ngoài. Không ngờ bị hắn một phen kéo lên trên giường, vây ở dưới người hắn.

“Ngủ? Mạn Mạn đang mời tôi sao?”

“Mới không phải.”

Hắn cũng không muốn nghe cô cự tuyệt, muốn trực tiếp sử dụng phương pháp mà đàn ông bọn họ thích dùng nhất hơn nữa lần nào cũng đúng chặn lại miệng của cô. Hắn hôn mấy cái, đều bị cô tránh né. Hắn nổi giận, dùng đôi tay giữ chặt lấy đầu của cô, không cho phép cô né tránh nữa. Từ Du Mạn lần nữa cảm nhận được sức lực chênh lệch giữa nam và nữ. Vô luận cô dùng sức thế nào, cũng cạy không ra tay của hắn. Trời cao chính là không muốn thấy gã đàn ông này, Từ Du Mạn không thích hắn, ngay cả hôn một cái cũng không để cho hắn hôn. Đang muốn hôn lên đôi môi đỏ mọng Triệu Tư Mộ Tưởng kia, bác gái kia lại gõ cửa phòng.

“Chuyện gì?” Sự kiên nhẫn của hắn cũng có giới hạn đấy.

“Cậu chủ, ông chủ bảo cậu đi ra ngoài.”

Hắn ta tức giận đứng dậy. Trong miệng còn bất mãn nói:

“Hôm nay làm sao vây, làm chút chuyện một chút cũng không thuận lợi.”

Hắn đi ra ngoài rồi xuống lầu. Nhìn thấy dưới lầu người đàn ông đang đang uống trà cùng cha mình, trực giác muốn né tránh. Nhưng người đàn ông kia đã nhìn thấy hắn rồi đã mở lời:

“Đây là con trai của chú sao, thật là anh tuấn tiêu sái.”

“Quá khen quá khen. Còn không mau xuống đây!”

Hắn ta không có cách nào, đành phải xuống lầu. Mỗi một bậc thang đều giống như giày vò. Hắn vốn lúc đầu cực kỳ căng thẳng lo lắng sợ hãi, nhưng nghĩ lại người kia cũng không phải thầy giáo của hắn, hắn sợ cái gì? Hơn nữa, bất quá chỉ là một giáo viên trường trung học phổ thông mà thôi, có cái gì phải lo lắng chứ. Nghĩ thông suốt xong, hắn ung dung xuống lầu, sau đó đứng bên cạnh cha mình rồi hỏi:

“Ba, vị này là?” Làm bộ như không biết, hắn hỏi. Cha hắn có chút nịnh bợ giới thiệu liền giới thiệu:

“Đây là Cố Uyên, con trai độc nhất của thủ trưởng quân khu Yên Kinh.”

Sau đó lại giới thiệu con ông ta: “Đây là tiểu tử Dương Kiệt.”

Cố Uyên lại cười nhạt. Nhìn có vẻ thân thiết, thực tế lại có chút lạnh lùng không thể phá vỡ:

“Tôi biết rõ, là Dương Kiệt là trưởng ban thể dục của trường chúng tôi, nhưng cũng là người phong lưu của trường học.”

Giả vờ làm bộ như không biết anh? Mặc dù không dạy hắn, nhưng lần đó phạt Mạn Mạn đứng, hắn đang đi bên cạnh, không thể nào không nhìn thấy anh. Đây chính là cái gọi là giấu đầu hở đuôi?

“Thầy giáo?” Tất nhiên cha của Dương Kiệt không biết chuyện Cố Uyên làm thầy giáo ở trường học. Đó là đương nhiên bởi vì ông căn bản cũng không biết anh đã tới thành phố A rồi. Nếu không phải hôm nay Cố Uyên chợt tới chơi, ông ta hiện tại cũng còn chưa biết đấy, thì sao có thể biết anh bây giờ đang làm thầy giáo trường phổ thông ở thành phố A. Thầy giáo? Ông ta kìm lại sự bất ngờ. Con trai của thủ trưởng Yên Kinh, muốn làm quan gì cũng có thể, dù cho bắt ông ta phải lui ra hoặc là làm người lãnh đạo trực tiếp chủ tịch tỉnh cũng không phải là không có khả năng. Làm sao lại đi làm một thầy giáo nho nhỏ đây? Nếu không phải là Cố Uyên có đồ của thủ trưởng, ông khẳng định không tin con trai của thủ trưởng lại đi làm thầy giáo.

“Đúng vậy, bây giờ cháu đang làm thầy giáo ở thành phố A.” Anh mới mặc kệ cái nhìn của người khác, anh chính là thích làm giáo viên thì như thế nào?

“Ha ha, làm thầy giáo cũng tốt, đào tạo con người, là Kỹ sư vĩ đại của giáo dục tâm hồn con người.” Dương Tổ Quang cười to.

“Còn không mau gọi thầy Cố.”

Dương Kiệt lúc này mới tâm bất cam tình bất nguyện kêu một tiếng: “Thầy Cố.”

Cố Uyên hơi híp mắt, mỉm cười nhìn Dương Kiệt. Dương Tổ Quang ngược lại không có cảm giác gì, nhưng Dương Kiệt lại tinh tường cảm thấy lúc Cố Uyên nhìn hắn trong mắt là một loại lạnh lẽo thấu xương.

“Bạn học Dương, xin hỏi tôi có thể thăm phòng ngủ của em một chút không?”

Cố Uyên dám khẳng định, Dương Kiệt nhất định còn chưa kịp chuyển Từ Du Mạn đi. Sau khi ra khỏi nhà Lâm Thiển Tuyết, anh liền trực tiếp tìm chú bảo vệ. Lâm Thiển Tuyết không thấy là bình thường, nếu như chú bảo vệ còn không thấy, liền chứng minh người này rất thông minh. Đáng tiếc, người này có lẽ cũng là lần đầu tiên làm chuyện như vậy, lại còn nghênh ngang đi vào. Chính là không nhìn thấy đi ra ngoài. Chắc là mang theo Từ Du Mạn rồi, cho nên cũng không dễ dàng nghênh ngang đi ra ngoài như trước. Chú bảo vệ canh cửa nói có một người lạ đi vào, tuổi tác không lớn, còn là một chàng trai. Chàng trai này chính là đi tới lầu nhà Mạn Mạn. Khi đó là buổi sáng 8h hơn, cũng chính là lúc tiết học đầu tiên của học sinh cấp 3. Nhưng mà ông vẫn không nhìn thấy chàng trai trẻ tuổi kia đi ra ngoài. Trẻ tuổi, chừng hai mươi tuổi, người xung quanh Mạn Mạn mà chừng hai mươi tuổi cũng chỉ có bạn học ở trường. Dù sao không phải là lớp 2 bọn họ, lúc anh lên lớp, ngoại trừ Từ Du Mạn, những học sinh khác toàn bộ đều ở đây. Như vậy, cũng chỉ có thể để mắt đến những học sinh lớp khác.

Từ chung cư của cô trở lại trường, trường học đã bắt đầu tiết thứ tư. Đây là lần đầu tiên Cố Uyên vận dụng quyền lực của mình, yêu cầu hiệu trưởng tìm người kiểm tra sĩ số của mỗi lớp. Tra ra số học sinh cúp cua không ít, nhưng Cố Uyên liếc mắt một cái liền tập trung vào tên Dương Kiệt. Anh nhớ rõ ràng Dương Kiệt theo đuổi Từ Du Mạn một thời gian rất lâu rồi, nhưng Mạn Mạn cũng không đồng ý qua lại với hắn. Sau ngày mưa lần đó cũng không thấy quấy rầy Mạn Mạn nữa, nhưng ai có thể chắc chắn hắn những ngày qua không phải đang lập ra kế hoạch gì đó? Điều tra tài liệu một chút, liền biết Dương Kiệt là con trai của Phó thị trưởng thành phố A. Khó trách ở trường học có thể hung hăng càn quấy như vậy. Tục ngữ nói: người hiền hay bị bắt nạt, ngựa hiền bị người cưỡi. Dương Kiệt muốn ngồi trên người Cố Uyên, nhưng anh không phải ngựa, càng không phải là ngựa hiền. Muốn cưỡi trên lưng anh sao, vậy phải xem Dương Kiệt có chịu được lực bị hất ngã hay không!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.04.2014, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: Mất tích lần nữa

Dương Kiệt nhất định là không muốn. Từ lúc cậu nhìn thấy Cố Uyên, là cậu đã biết Cố Uyên tới vì chuyện của Mạn Mạn. Hiện tại Mạn Mạn đang ở trong phòng ngủ của cậu, cậu làm sao dám để cho Cố Uyên đến phòng ngủ của mình và nhìn thấy Mạn Mạn đang nằm trên giường của cậu đây? Sớm biết liền cho Mạn Mạn một ít thuốc mê, Cố Uyên muốn xem cứ để cho anh ta xem, thật là sai lầm. Làm sao bây giờ? Cố Uyên đi lên vậy chắc chắn là sẽ thấy Mạn Mạn.

“Thầy Cố, thư phòng và phòng khách có thể tùy tiện thầy đi thăm quan, nhưng phòng ngủ là không gian cá nhân, sợ là bất tiện.”

Dương Kiệt có thể không cự tuyệt sao? Nhưng cha cậu Dương Tổ Quang cũng không biết cậu có chuyện gì? Dương Tổ Quang mặc dù không biết Cố Uyên tại sao lần đầu tiên tới lại muốn đi thăm phòng ngủ của con trai ông ta, nhưng ông vẫn là có thể chấp nhận. Nếu như nói muốn đi thăm thư phòng của ông ta, ông ta nhất định không muốn. Trong thư phòng có một vài thứ vẫn là không muốn cho người khác nhìn thấy. Thật là một đứa ngu xuẩn, nếu Cố Uyên thật sự thuận miệng nói muốn đi thăm quan thư phòng của ông ta thì làm sao bây giờ? Đồ ngu xuẩn. Dương Tổ Quang trong lòng mắng, nhưng trên mặt lại tươi cười:

“Cháu họ xa muốn đi thăm thì cứ đi thăm đi, chỉ là phòng của tên tiểu tử này có lẽ hơi lộn xộn.

Thật là biết bám víu quan hệ, mới đó đã gọi là cháu họ rồi.  Cố Uyên ngắm nghía ly nước rõ ràng rất mới trong tay, cũng chỉ có Mạn Mạn mới có thể dùng ly giấy để mời anh:

“Con trai mà, lộn xộn mới bình thường.”

Anh thuận miệng nói. Lão già kia là sợ anh nhìn thấy mấy thứ đồ không nên thấy trong thư phòng của lão ta mà thôi. Nhưng mà anh hiện tại không có suy nghĩ đó, anh tới đây là vì chuyện của Mạn Mạn, cho nên lần này tạm tha cho lão.

“Kiệt nhi, còn không mau đưa cháu họ đến phòng ngủ của con.”

Dương Tổ Quang vội vàng dặn dò, chỉ sợ Cố Uyên tạm thời đổi ý, muốn đến thư phòng của ông ta. Dương Kiệt ở bên ngoài cho dù phách lối bá đạo thế nào, nhưng ở nhà trước sau đều không dám ngỗ nghịch với Dương Tổ Quang, dù sao mọi thứ cậu đang có là do cha cậu cho. Cúi đầu Dương Kiệt chỉ đành chịu, nói với Cố Uyên:

“Đi thôi.”

Dương Kiệt đi ở phía trước, Cố Uyên đi theo phía sau hắn. Dương Kiệt cảm thấy lúc này lên lầu, so với lúc xuống lầu vừa rồi càng thêm nửa bước khó đi. Cố Uyên hiểu rõ sự đấu tranh trong lòng Dương Kiệt, cười lạnh theo sát sau lưng hắn, cũng không thúc giục hắn. Như vậy mà sau khiến anh hối hận rất lâu, rất lâu. Thời gian lên lầu hao tốn không ít, vừa lên đến lầu Dương Kiệt lại dẫn Cố Uyên đi sang bên trái, Dương Tổ Quang chợt nói xen vào:

“Kiệt nhi, sao con lại đi sai hướng rồi?”

Thật ngu xuẩn, chẳng lẽ cha cậu không biết cậu là cố ý đi sai sao? Cũng không biết cậu làm thế nào leo lên được vị trí Phó Thị Trưởng này. Dương Kiệt không nói gì với cha hắn. Không có cách nào, Dương Kiệt đành phải quay đầu lại đi tới phòng ngủ của mình. Thật sự là bước từng bước một. Mới vừa xoay người, chỉ nghe thấy bên trong phòng ngủ của hắn truyền đến tiếng thét chói tai của Mạn Mạn. Cố Uyên đẩy Dương Kiệt ra, xông tới mở cửa phòng. Bên trong đâu còn bóng dáng của Từ Du Mạn. Cố Uyên nhìn về phía Dương Kiệt vừa tiến vào phía sau anh cũng đang có vẻ mặt nghi ngờ, anh biết trong lòng Dương Kiệt cũng không biết là ai mang Mạn Mạn đi. Nhưng, trước đó Mạn Mạn nhất định là ở chỗ này, không sai.

Dương Tổ Quang nhìn thấy khuôn mặt âm trầm của Cố Uyên, trong lòng lộp bộp một tiếng. Xem ra Cố Uyên là tới tìm người, hơn nữa người thật sự là con trai mình mang đi, ở trong phòng ngủ của con trai mình, điều khiến ông ta lo lắng là  người mà Cố Uyên muốn tìm từ phòng của con ông ta mất tích không thấy nữa, còn không biết là ai đã mang đi. Trời ạ, người nào nói cho ông ta biết rốt cuộc nên làm gì bây giờ? Đầu của ông thật là đau.

“Nghịch tử, người mới vừa rồi ở trong phòng của con rốt cuộc là ai?” Dương Tổ Quang rống to.

“Con…”, Dương Kiệt cũng không biết nên nói thế nào dưới tình huống như thế. Không có biện pháp, Dương Kiệt đành phải nhắm mắt nói:

“Bạn gái của con.”

Cố Uyên lại cầm lên sợi dây mà Dương Kiệt dùng để trói Mạn Mạn trên ghế. Sau khi cởi trói cho Từ Du Mạn liền tiện tay ném ở trên ghế, không ngờ lại bị Cố Uyên phát hiện. Anh cầm sợi dây trong tay đi tới trước mặt Dương Kiệt và Dương Tổ Quang.

“Bạn gái? Các người đang chơi trò chơi gì sao? Còn dùng được sợi dây thừng thô và to như vậy?”

Mạn Mạn nhất định bị trói đau rồi. Nghĩ tới đây, Cố Uyên liền không chịu được đau lòng. Anh còn không nỡ nói một câu nặng lời với cô. Dương Tổ Quang tát một cái lên mặt Dương Kiệt, mặt của Dương Kiệt lập tức xuất hiện một dấu bàn tay đỏ tươi.

“Nghịch tử, đúng là nghịch tử.” Dương Tổ Quang bi phẫn nói.

Cái đứa nghịch tử này, trói người phụ nữ nào về nhà cũng có thể, sao lại cố tình chọc phải nhân vật mà không chọc nổi đây. Chỉ biết gây phiền toái cho ông, gây thêm phiền hà cho ông. Sau khi tát con trai, Dương Tổ Quang có chút co giật, một tay còn che lồng ngực của mình. Mắt thấy Dương Tổ Quang sắp ngã xuống, Dương Kiệt vội vàng ôm lấy ông ta.

“Cha, cha, cha làm sao vậy?”

Cố Uyên vô tình xem hai cha con bọn hắn diễn kịch. Món nợ này khi có thời gian rảnh anh sẽ tính với họ. Việc cấp bách bây giờ là tìm Mạn Mạn. Người kia mang Mạn Mạn đi thật nhanh, mới nghe tiếng kêu của Mạn Mạn anh đã xông vào nhưng cũng đã không thấy bóng dáng cô đâu. Sau khi đi vào, anh đặc biệt nhìn qua cửa sổ. Anh có thể xác định đối phương từ cửa sổ tiến vào, cũng có thể xác định hắn từ cửa sổ đi ra. Thế nhưng khi anh từ cửa sổ nhìn xuống, lại không thấy gì cả. Rốt cuộc là ai mang Mạn Mạn đi? Năng lực của người này không thể khinh thường.

Cố Uyên lại liếc mắt nhìn bộ dáng Dương Tổ Quang lên cơn đau tim, còn đang ngã trên mặt đất, cùng với Dương Kiệt đang thất kinh không biết làm sao, hừ lạnh một tiếng: “Chuyện này, sau này tôi sẽ tính toán rõ ràng.” Nói xong, anh cũng không để ý Dương Tổ Quang khổ sở cầu xin, vòng qua bên cạnh ông ta mà rời đi.

Cố Uyên thoạt nhìn rất trấn tĩnh, ít nhất là bề ngoài. Trên thực tế trong lòng anh đang dậy sóng, trước giờ anh chưa từng sợ hãi như vậy. Người mang Mạn Mạn đi rốt cuộc là ai? Tại sao động tác lại nhanh như vậy, nhanh đến mức khiến anh cũng không phát hiện ra dấu vết nào. Cố Uyên vừa đi vừa tự hỏi. Vừa mở cổng nhà Dương Kiệt ra đã nhìn thấy trong con hẻm nhỏ cách nhà Dương Kiệt không xa, Mộ Trường Phong đang đánh nhau với người ta. Thân thủ của hai người không thua kém nhau lắm, cơ hồ tạo thành cục diện ngươi không làm ta bị thương được, ta cũng không khiến ngươi bị thương được, muốn đả thương chính là cả hai bên đều tổn hại. Mộ Trường Phong vừa rảnh một chút, liền nhìn thấy Cố Uyên đang chuẩn bị rời đi cất tiếng gọi:

“Cố Uyên.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.04.2014, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4115 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Cố Uyên cũng biết trò đùa quái đản

Cố Uyên lúc này mới dừng bước, xoay người hỏi:

“Chuyện gì?”

Anh không cảm thấy anh và Mộ Trường Phong có quan hệ gì, nếu có hẳn là quan hệ tình địch thôi. Cho nên, anh không ngờ Mộ Trường Phong sẽ gọi anh lại. Là muốn anh giúp anh ta một tay sao?

“Đại lộ Trường Lĩnh, bọn họ mang theo Mạn Mạn đi về hướng đại lộ Trường Lĩnh bên kia.”

Còn không đợi Mộ Trường Phong nói câu tiếp theo, Cố Uyên cũng đã xông ra ngoài. Địa điểm mục tiêu là đại lộ Trường Lĩnh. Mộ Trường Phong im lặng nhìn bóng lưng nhanh chóng rời đi của Cố Uyên. Anh ta thật đúng là lo lắng cho Mạn Mạn, còn không đợi mình nói cho hết lời, liền chạy đi rồi. Vốn Mộ Trường Phong định đưa chìa khóa xe của mình cho Cố Uyên thì Cố Uyên sẽ đi được nhanh hơn. Không ngờ Cố Uyên thông minh một đời mà hồ đồ nhất thời. Đối với chuyện của Từ Du Mạn, anh chưa bao giờ là người bình tĩnh.

Người đàn ông đánh nhau với Mộ Trường Phong nhìn thấy tinh lực của anh không đặt trên người hắn nên định rời đi. Hắn không thể đánh nữa, bây giờ mặc dù xem ra cả hai ngang tài ngang sức, nhưng hắn biết, người đàn ông này mạnh hơn hắn. Mộ Trường Phong nhìn thấu suy nghĩ của người đàn ông này, nên tiếp tục đấu với hắn. Chính là muốn kéo theo hắn, có kéo cũng phải kéo hắn chết. Mặc dù nói như vậy nhưng Mộ Trường Phong sao có thể để cho hắn chết như vậy? Người đàn ông này khẳng định còn hữu dụng. Sau khi Cố Uyên chạy đi liền bắt đầu hối hận mình hôm nay sao lại không lái xe tới đây chứ? Aiz. Sai lầm như vậy về sau tuyệt đối không thể xảy ra nữa, sẽ chết người. Về sau mặc kệ đi đâu vẫn là phải lái xe tốt nhất. Thật ra thì Cố Uyên trước kia cũng có thói quen lái xe, nhưng kể từ lần Từ Du Mạn bị bệnh gặp phải kẹt xe, Cố Uyên có nhiều khi ra cửa sẽ không lái xe.

Cố Uyên nhìn thấy một chiếc xe mo-to dừng ở ven đường, chủ xe vẫn còn đang mua báo ở tiệm bán báo ven đường. Anh không nói hai lời, lấy ra tiền từ trong ví nhét vào tay của người đàn ông đang đứng mua báo ở sạp báo, sau đó liền lái xe máy vội vã chạy đi. Người đàn ông đeo mắt kính đang mua báo còn chưa kịp phản ứng với chuyện đang xảy ra, thì Cố Uyên cũng đã không thấy bóng dáng. Thứ không thấy còn có chiếc xe gắn máy kia. Người kia có chút ngây ngốc nhìn tiền trong tay, không biết chuyện gì xảy ra. Lúc này, từ nhà vệ sinh công cộng phía sau tiệm bán báo có một người đàn ông đi ra. Đột nhiên người này trợn to hai mắt, vội vàng chạy tới. Anh ta cặp mắt còn bốc lửa hỏi người đàn ông đang nắm tiền trong tay:

“Xe của tôi, anh có nhìn thấy xe của tôi đâu không? Xe của tôi sao lại không thấy nữa rồi?”

Người đàn ông giọng điệu đau khổ, ánh mắt căm phẫn, người không biết nhất định còn tưởng rằng cái xe mà người đàn ông mất không phải là một chiếc xe máy bình thường, mà là một chiếc xe thể thao đắt giá. Ngay sau đó, người đàn ông mang mắt kính đang mua báo nâng tay mình lên, giơ lên trước mặt người chủ xe  đang tức giận:

“Đây… đây là… vâng… mới vừa rồi… chàng trai kia đã đưa.”

Đúng là người nhát gan, cứ như vậy bị dọa đến nói chuyện cũng không trôi chảy. Chủ xe cầm lấy tiền, vừa đếm vừa hỏi:

“Người đàn ông nào?”“Người lấy chiếc xe… lái xe đi. . . . . .”

Chủ xe chợt cười, lấy tay vỗ vỗ bả vai người đàn ông đeo kính nhát gan kia, giọng nói bình thản:

“Lái đi thì lái đi! Cứ cho là tặng cho anh ta vậy. Không phải là một chiếc xe máy rách thôi sao?”

Aiz, không biết mới vừa rồi ai vì một chiếc xe máy rách mà thiếu chút nữa đánh nhau với người ta đấy. Người đàn ông mang kính vẫn còn ngây ngốc gật đầu, còn chủ xe thì vui sướng vừa đi vừa hát rời khỏi tiệm bán báo. Lần này hời rồi, số tiền này đủ mua một chiếc xe thể thao second-hand rồi. Một cái xe máy second-hand mà anh ta đã dùng trong một thời gian dài lại đổi được một chiếc xe thể thao second-hand, sao lại mất hứng cho được chứ? Anh ta phải về cám ơn con chó nhà hàng xóm, bởi vì anh ta hôm nay không cẩn thận dẫm lên phân của nó. Thì ra là trên thế giới thật sự có loại vận cứt chó này, có thể nói là tồn tại sự diệu kì.

Lúc đến quảng trường Kim Phủ, Cố Uyên liền tập trung vào một chiếc xe con màu đen cách đó không xa. Tại sao lại cảm thấy Mạn Mạn đang ở ngay trong chiếc xe này? Cố Uyên nghĩ không ra bất kỳ một lý do nào, chỉ có thể nói, đó là giác quan thứ bảy của anh. Phụ nữ luôn nói mình có giác quan Thứ Sáu, chẳng lẽ cũng không cho phép đàn ông có giác quan Thứ Bảy sao? Cố Uyên đem chiếc xe gắn máy chạy với vận tốc lớn nhất hơn nữa anh còn không đội nón bảo hiểm. Gió lớn gào thét hai bên tai. Gió giống như lưỡi dao sắc bén càng không ngừng thổi qua trên mặt của Cố Uyên. Cố Uyên chạy xe máy, trên đầu còn không đội nón bảo hiểm, hơn nữa còn vượt quá tốc độ nghiêm trọng, rất nhanh liền thu hút sự chú ý của cảnh sát giao thông. Những người cảnh sát giao thông cố gắng muốn Cố Uyên dừng lại, chạy xe mô-tô ở phía sau đuổi theo anh, hơn nữa còn có người cầm cái loa không ngừng hô:

“Chiếc xe mô-tô phía trước, anh đã vượt quá tốc độ một cách nghiêm trọng, anh đã vượt quá tốc độ một cách nghiêm trọng, cảnh cáo anh mau dừng xe.”

Cố Uyên thầm mắng trong lòng. Đúng ra chiếc xe con trước mặt cũng không phát hiện ra anh, cho nên anh mới có cơ hội đuổi theo. Mắt thấy sắp đuổi kịp lại có người nhảy ra phá đám, khiến chiếc xe trước mặt đã phát hiện ra anh, hơn nữa bắt đầu tăng tốc rồi. Nói anh vượt quá tốc độ, chiếc xe kia không phải cũng vượt quá tốc độ sao, hơn nữa còn quá tải. Cố Uyên thật sự rất không muốn… rất không muốn dừng lại, nhưng anh vẫn phải dừng lại. Là bởi vì mấy tên cảnh sát giao thông sao? Có khả năng sao? Nguyên nhân khiến Cố Uyên dừng lại thật sự vô cùng… vô cùng bất đắc dĩ, anh muốn tìm một thứ gì đó phát tiết một chút. Tiếc rằng, mấy tên cảnh sát giao thông đuổi theo tới liền trở thành nơi trút giận của anh.

“Các người có biết các người mới vừa làm gì không? !”

“Chúng tôi đang thực hiện trách nhiệm của mình. Anh đã vượt quá tốc độ, nhất định phải bị phạt.”

Một cảnh sát giao thông nói. Cố Uyên cũng biết đây là chức trách của người ta, đáng tiếc, lần này anh muốn trút giận một chút, bị tình cảm che mờ lý trí:

“Các người đang phá hỏng nhiệm vụ bí mật của cảnh sát chúng tôi. Mới vừa rồi tôi đang truy đuổi một tên tội phạm thuốc phiện lớn. Chúng tôi bố trí cục diện này hai năm, chính là để bắt hắn. Hiện tại thì sao? Bởi vì các người ngu ngốc phá hoại sự sắp đặt tỉ mỉ hai năm qua của chúng tôi, kế hoạch trong thời gian dài của chúng tôi phá sản, các anh có thể gánh chịu hậu quả sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.