Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 06.04.2014, 12:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4378 lần
Điểm: 20.19
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68 (5)

Cô có thể đến đâu ở thành phố này? Hay nói là, thế giới này có chỗ nào cho cô ở? Lúc ở thành phố  G cũng như vậy, từ trước đến giờ cô chưa từng thuộc về. Cho dù nơi đó có nhà mười bảy năm trước của cô, nhưng lúc cô vừa mới đến thành phố G đã từng ghé qua, tất cả đều không còn, vườn hoa xinh đẹp trong trí nhớ đã biến thành nhà cao tầng.

Khi đó Nghiêm Hi ngơ ngác đứng đó thật lâu, ngửa mặt nhìn lên bầu trời, trái tim trống rỗng, giờ khắc đó cô nhận ra, trên thế giới này không có chỗ cho cô đến, một chỗ cũng không có !

Thế giới rất rộng lớn, thế nhưng không có chỗ nào cho con người nhỏ bé dung thân. Cho nên cô càng ngày càng cô độc, bởi vì tận trong tiềm thức của cô, dù bây giờ cô đang có bạn bè đại học, nhưng một ngày nào đó cũng sẽ mất đi. So với việc mất đi sau khi có được, vậy thà rằng chưa bao giờ có…

“Hi Hi?” Chu Vận Uyển vẫn luôn dịu dàng đã có chút vội vã.

Nghiêm Hi khẽ mỉm cười, khóe miệng gượng gạo, bởi vì lúc nãy Lãnh Diễm bá đạo làm môi cô sưng lên, Nghiêm Hi cười hết sức khổ sở, “Mẹ Lãnh, thật xin lỗi, con không có gì, chỉ có anh ấy, thật xin lỗi.” Khó khăn lắm cô mới có thể đến được với Lãnh Diễm, lúc này giống như một tia hy vọng trong cuộc đời cô. Cô muốn tóm chặt lấy, nếu không, thế giới của cô vĩnh viễn đóng kín, vĩnh viễn bị bóng tối thống trị, cuộc sống đầy màu đen. Cuộc sống như thế còn ý nghĩa gì ?

Chu Vận Uyển hiển nhiên không ngờ Nghiêm Hi có thể nói vậy, bà bỗng nổi giận, “Hi Hi, bốn năm trước không phải con đã nói, con sẽ rời đi!” Vẫn là giọng nói dịu dàng, nhưng vẫn xen lẫn ý trách cứ.

Hai hàng mi Nghiêm Hi nhấp nháy, ánh mắt linh hoạt bỗng ảm đạm, giọng nói khàn khàn mệt mỏi : “Bởi vì bốn năm trước con cho rằng con còn có thứ khác, mẹ, ba, còn có nhà con, nhưng bây giờ, cái gì cũng không có.”

Chu Vận Uyển nghe Nghiêm Hi nức nở trả lời, lập tức sửng sốt. Cái gì cũng không có? Sao có thể, mấy ngày trước bà mới nhận được tin, án oan của Lý Thánh Đức đã được xử. Sau khi năm đó người phụ nữ ấy gặp chuyện không may, không biết nhà nào ở thành phố A dùng thủ đoạn tống Lý Tháng Đức vào tù, mặc cho ai ra tay cũng không thể xoay chuyển. Trong lúc tất cả mọi người đều cho rằng Lý Thánh Đức sẽ phải ngồi tù cả đời, trước đây không lâu đột nhiên có tin tức, vụ án mười bảy năm trước là án oan, Lý Thánh Đức được thả ra, còn được cất nhắc ngồi vào ghế cục trưởng cục Thuế. Chuyện này khiến tất cả mọi người phải trố mắt ngạc nhiên.

Sự kiện mười bảy năm trước và mười bảy năm sau khi Lý Thánh Đức ra tù đều làm cho mọi người đều cảm thấy sợ hãi đối với thế lực đó.

Bà vốn cho rằng Lý Thánh Đức ra tù, như vậy Nghiêm Hi có thể dựa vào. Bây giờ Nghiêm Hi nói mình không có gì, bà biết rằng không có mẹ, nhưng còn ba?

Bên kia Nghiêm Hi mệt mỏi cố nén nước mắt. Cô không muốn khóc, nhưng không biết vì sao khi nghe thấy tiếng của Chu Vận Uyển, cô không kiềm chế nổi nước mắt, cảm thấy uất ức giống như con gái bị bắt nạt bên ngoài chạy về nhà ôm mẹ khóc lóc vậy.

Nghiêm Hi nói tiếp, “Con không muốn cả đời con vĩnh viễn vẫn chỉ có một người, mẹ, tha thứ cho con.” Nói xong lập tức cúp điện thoại.

Chu Vận Uyển nghe Nghiêm Hi gọi mình là ‘mẹ’, trái tim bỗng đau thắt. Bà không biết bốn năm này đã xảy ra chuyện gì với Nghiêm Hi, nhưng bà biết bất luận là nguyên nhân gì bà cũng sẽ không giao Nghiêm Hi cho Lãnh Diễm, không thể để bọn họ phá vỡ gia đình này!

Cúp điện thoại, Chu Vận Uyển ngơ ngác, trước mặt chợt xuất hiện hộp khăn giấy, Chu Vận Uyển khôi phục tinh thần, nhìn theo đôi tay kia, mẹ Liễu đang đau lòng nhìn mình, Chu Vận Uyển nhận lấy lau nước mắt.

“Chị Liễu, chị ngồi đi.” Mẹ Liễu là quản gia Lãnh gia, lớn hơn Chu Vận Uyển vài tuổi, hai người chung sống như chị em.

Mẹ Liễu ngồi xuống, nhẹ giọng nói : “Mấy năm nay chắc hẳn Nghiêm Hi đã phải chịu nhiều khổ cực, cho nên mới…” Mới có thể nói câu trên thế giới này mình không có cái gì.

Chu Vận Uyển cũng rất thương Nghiêm Hi, nhưng nghĩ đến con trai mình, bà hết sức kiên quyết nói : “Hi Hi phải chịu bao nhiêu khổ cực em cũng rất đau lòng, nhưng em thật sự không thể chấp nhận con gái của người đàn bà kia gả cho con mình. Cái đó không tính là gì, năm đó…” Chu Vận Uyển chợt dừng lại, chuyện năm đó quả thật bà không muốn nhắc lại.

Mẹ Liễu dường như cũng biết bà muốn nói gì, “Nhưng em cưng chiều nuôi đứa bé kia từ nhỏ đến lớn. Không phải lúc em chưa biết thân phận của nó cũng rất yêu thích sao ? Chẳng lẽ chỉ vì ân oán của đời trước, phải để đứa bé đáng thương gánh chịu ? Như vậy thực sự không công bằng đối với con bé.” Nhớ tới đứa bé kia, mẹ Liễu càng thương tâm, đó cũng là đứa bé một tay bà chăm sóc, bây giờ không biết thế nào.

Chu Vận Uyển lập tức như mèo bị dẫm đuôi, giọng nói không kiềm nổi lớn tiếng nói : “Công bằng ? Vậy công bằng với em sao, năm đó suýt chút nữa…”

Trong sân có tiếng còi xe hơi, đúng lúc cắt lời Chu Vận Uyển, mẹ Liễu đi tới cửa nhìn ra ngoài, lập tức vui vẻ quay đầu lại nói : “Nhanh lau nước mắt, là cậu chủ trở về.”

Chu Vận Uyển nghe vậy vui mừng, vội lau nước mắt, vẫn chưa yên tâm hỏi mẹ Liễu : “Không nhận ra chứ ?” Mẹ Liễu nhìn kỹ, cười gật đầu : “Được rồi, không nhận ra đâu.”

Lúc này Chu Vận Uyển mới yên tâm, nụ cười thành tâm trên khóe môi, tới cửa nhìn đứa con trai rời đi hơn một tháng.

Lãnh Diễm xuống xe nhìn thấy mẹ mình mỉm cười đứng trong phòng khách nhìn ra ngoài, cong môi lên, cũng không quan tâm đến anh em sau lưng, chạy đến trước mặt Chu Vận Uyển. Mặc dù Chu Vận Uyển đã lau qua nhưng Lãnh Diễm tinh tế vẫn phát hiện mắt Chu Vận Uyển đang đỏ, hàng lông mày xinh đẹp nhíu lại, sau đó giãn ra, ôm mẹ mình : “Mẹ, con đã về.”

Chu Vận Uyển vui mừng hớn hở nói : “Được được, về là tốt rồi, về là tốt rồi.”

Lãnh Diễm buông mẹ ra, ba tên phía sau không an phận cũng học đòi theo Lãnh Diễm ôm lấy Chu Vận Uyển : “Mẹ Lãnh, chúng con rất nhớ mẹ.”

Chu Vận Uyển bất đắc dĩ ôm lấy ba người, “Được được, mẹ Lãnh cũng nhớ các con, ở bên ngoài nhớ mẹ Lãnh cũng không biết đường gọi điện về !” Mặc dù lời này là nói ba người Tiếu Thâm, nhưng người thông minh có thể nhận ra Chu Vận Uyển đang trách móc con trai mình ra cửa liền quên mẹ.

Tiếu Thâm miệng lưỡi ngọt ngào, nhìn ánh mắt nhạo báng của mẹ Lãnh, nhe răng cười, “Mẹ Lãnh, bên ngoài có nhiều cô gái xinh đẹp như vậy, sao con có thể nghĩ tới mẹ được !” Nói xong còn muốn đến ôm, người nào không biết còn tưởng Chu Vận Uyển là mẹ cậu ta.

Chu Vận Uyển biết Tiếu Thâm là món ăn tinh thần ngon lành, bình thường Tiếu Thâm cũng là người giúp bà vui vẻ nhất trong số bốn người. Chu Vận Uyển thấy Tiếu Thâm như vậy, cũng không tức giận, cười tươi vỗ vỗ Tiếu Thâm, không thể không cưng chiều nói : “Con đấy, nói hay lắm, mấy ngày trước ông cụ nhà con còn nhắc tới, để mẹ nhanh chóng tìm mấy cô gái gia giáo cho mấy con, nhanh yên bề gia thất giúp con.”
Tiếu Thâm nghe thế vội vàng cầu xin tha thứ, “Đừng, đừng, mẹ Lãnh, mẹ còn không biết con sao, bảo con kết hôn không phải là hại con gái nhà người ta sao !” Nói xong cũng không làm nũng nữa, đứng sau Lãnh Diễm, giống như thật sự sợ mẹ Lãnh tìm vợ giúp hắn.

Lãnh Diễm liếc mắt nhìn Tiếu Thâm ngoan ngoãn đứng ngay ngắn sau lưng mình, cong miệng, giống như nói, “Đáng đời cậu!” sau đó ôm hai vai Chu Vận Uyển đẩy bà về phía ghế salon: “Mẹ, đừng để ý đến cậu ta, từ nhỏ cậu ta đã là tai họa của phụ nữ, sớm muộn gì có ngày cũng gặp được một người có thể khống chế được cậu ta, khi đó cậu ta sẽ hối hận ảo tưởng lúc này của mình.”

Chu Vận Uyển nghe vậy cười, nhìn Tiếu Thâm châm chọc: “Đúng vậy, Tiếu Thâm, mẹ thấy con ngày nào đó sẽ ngã vào trong tay một cô gái, khi đó vị kia sẽ thay mặt phái nữ chúng ta thể hiện cơn giận!”

Tiếu Thâm đang đi đến ghế salon ngồi, nghe vậy mặt hoảng sợ nói : “Cũng đừng, hai người quả nhiên là mẹ con, tư tưởng đều đen tối.” Tiếu Thâm tức giận, không thèm để ý đến họ.

Chu Vận Uyển vừa nhìn, vui mừng cười không ngớt, nhìn thấy cả đám thanh niên trong phòng, Chu Vận Uyển cảm thấy thật tốt, bên cạnh có nhiều đứa bé ngoan như vậy.

Lãnh Diễm ngồi bên người Chu Vận Uyển, suy nghĩ một chút, cuối cùng mở miệng nói: “Mẹ, Hi Hi về rồi, con biết từ lúc con ở thành phố G mẹ cũng đã biết chuyện này. Bây giờ con cũng không nói nhiều, chỉ một câu nói, con hi vọng mẹ có thể tiếp nhận Hi Hi một lần nữa.”

Nụ cười trên mặt Chu Vận Uyển cứng đờ, nghiêng đầu nhìn con trai mình, nhìn thấy sự nghiêm túc trong mắt Lãnh Diễm, lại nhìn mấy người Lý Duệ Thần, bọn chúng cũng đang nhìn mình, Chu Vận Uyển như đã hiểu rõ ràng nguyên nhân tại sao Lãnh Diễm vừa trở về đã vội vàng chạy về nhà cũ.

Bà khẽ mỉm cười, “Diễm Diễm, mẹ…” Còn chưa nói dứt lời, chỉ thấy Lãnh Diễm nhíu mày, trên mặt lộ vẻ không muốn, Chu Vận Uyển chợt nhớ tới cái gì đó bỗng chữa lạ: “Con trai, mẹ thật sự rất muốn Hi Hi, tại sao con nghĩ mẹ không thể tiếp nhận Hi Hi.”

Lãnh Diễm nghe Chu Vận Uyển nói vậy mới từ từ giãn hai hàng lông mày, sau đó liếc mắt nhìn ba người bên cạnh, ánh mắt rõ ràng nói : Tránh!

Lý Duệ Thần rất thức thời, người ta muốn tâm sự với mẹ, người ngoài như bọn họ dĩ nhiên là phải tránh, Cố Tiêu cũng cho là vậy. Nhưng Tiếu Thâm không nghĩ như vậy, hắn cảm thấy mình và Lãnh Diễm, cả Nghiêm Hi từ nhỏ lớn lên cùng nhau, chuyện gì của hai người bản thân không biết. Vì vậy lúc Lý Duệ Thần và Cố Tiêu đứng dậy rời đi, Tiếu Thâm vẫn bình chân như vại ngồi trên ghế salon gặm táo.

Cố Tiêu liếc hắn một cái, nháy mắt với hắn, Tiếu Thâm không động, Lý Duệ Thần đi đằng trước quay đầu nhìn hắn, Tiếu Thâm tiếp tục gặm táo.

Cố Tiêu thở dài một tiếng, quay đầu ném quả táo hắn đang gặm trên tay, không nói hai lời kéo tay Tiếu Thâm đi ra ngoài.



Đã sửa bởi nhuandong lúc 26.09.2014, 22:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tngh218000, xá lị
     
Có bài mới 06.04.2014, 21:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4378 lần
Điểm: 20.19
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68 (6)

Tiếu Thâm không vui kêu loạn : “Này này, cậu kéo tôi làm gì !”

Chờ đến lúc trong phòng yên tĩnh, Lãnh Diễm lẳng lặng nhìn mẹ mình, hồi lâu sau mới nói: “Mẹ, con biết bốn năm trước mẹ đi tìm Hi Hi. Con không biết mẹ tìm cô ấy có việc gì, con hỏi cô ấy nhưng cô ấy không nói. Nhưng chỉ trông kết quả của bốn năm trước cũng biết, chuyện này có liên quan đến mẹ. Con không muốn biết nguyên nhân gì khiến mẹ lập tức đuổi Hi Hi vất vả nuôi nấng chục năm ra khỏi nhà, nhưng bây giờ con muốn nói. Con yêu cô ấy, con thích cô ấy, con không muốn mất đi một lần nữa. Mẹ, con hi vọng mẹ có thể đồng ý chuyện này.”

Chu Vận Uyển nghe Lãnh Diễm nói một hơi, trong lòng càng tức giận, cả người run lên. Bà nghĩ chuyện này không phải Hi Hi nói. Bà hiểu tính tình Hi Hi, đồng thời cũng biết tính con trai mình. Đứa con trai này, làm việc lớn nhỏ rất được, chưa bao giờ mắc phải sai lầm. Như vậy nó biết chuyện bốn năm trước bà tìm Hi Hi từ khi nào?

“Con biết mẹ đi tìm con bé, vậy con có biết nguyên nhân mẹ đi tìm con bé không, sao con lại liều mạng phải cưới nó bằng được vậy?”

Lãnh Diễm mím chặt môi nhìn mẹ mình, anh đều nhìn thấy nỗi tức giận trong mắt bà, nhưng vẫn kiên quyết gật đầu, “Vâng, con nhất quyết không buông tay, cùng lắm về sau Hi Hi không trở lại, nhưng không ai có thể ngăn nổi chuyện con kết hôn với cô ấy. Mẹ, tính con chắc mẹ hiểu.”

Mẹ Chu giận quá hóa cười, “Ha ha, sao con mê muội vậy ? Chẳng nhẽ không có con bé con không sống được!”

Không ngờ, mình hỏi xong, Lãnh Diễm yên lặng mà nghiêm túc nhìn bà, đôi mắt nghiêm túc khiến Chu Vận Uyển xúc động, “Được, tốt!” Hai người nhà này không hổ là cha con, ngay cả mắt nhìn phụ nữ cũng giống nhau, “Thật không hổ là con trai ngoan của ba con!” bà nói xong, không quan tâm đến nét mặt Lãnh Diễm đứng dậy lên lầu.

“Con đi đi, con cũng đã quyết định, vậy đừng trách mẹ đến lúc đó không thừa nhận đứa con dâu này!”

Nghiêm Hi vẫn đừng lặng ở cửa sổ thủy tinh nhìn cảnh vật bên ngoài. Lúc Lãnh Diễm quay lại, thấy trong phòng tối đen như mực, bóng người mảnh khảnh đứng yên lặng bên giường, giống như một người vợ chuyên tâm đợi chờ mình.

Giày da nặng nề bước trên thảm đen mà Nghiêm Hi không hề hay biết, đến lúc Lãnh Diễm vòng hai tay ôm cô vào ngực, lúc này cô mới phát hiện anh đã trở lại.

Lãnh Diễm kê đầu mình trên hõm vai Nghiêm Hi, chóp mũi nhẹ nhàng ngửi được mùi hương quen thuộc của cô, “Thơm quá!”

Nghiêm Hi khẽ mỉm cười, nghiêng mắt nhìn cái đầu đen tuyền trên hõm vai, “Xử lý xong chuyện rồi à?”

Lãnh Diễm gật đầu. Bây giờ mọi tâm tư của anh đều bị mùi hương trên cổ Nghiêm Hi khiêu khích, nhẹ nhàng hôn lên làn da mịn màng, đầu lưỡi không an phận trượt ra, nhẹ nhàng liếm, đến mức da gà nổi rần rần.

Nghiêm Hi không chịu nổi, là người sao có thể giống Tiểu Yêu như vậy, né tránh đầu lưỡi nóng bỏng, Nghiêm Hi không chịu nổi cười : “Lãnh Diễm, rất nhột.” Cô dang hai tay đẩy Lãnh Diễm ra, để anh cách xa mình một chút.

Lãnh Diễm kiên quyết ôm eo cô thật chặt, không để cô động đậy gây loạn, một tay đưa thẳng đến nơi cao ngất trên người, chỉ có đầu hoạt động, Lãnh Diễm khăng khăng dùng đầu mình vùi vào trong cổ cô.

Nghiêm Hi cảm thấy hôm nay Lãnh Diễm dường như rất khác thường, hoàn toàn khác với lần đầu tiên. Anh hết sức dịu dàng, cố ý dùng hành động chậm rãi khiến cho cô phát điên đi vào. Nghiêm Hi chưa từng gặp qua một Lãnh Diễm như vậy, rõ ràng người dưới đã lộp bộp, khóe miệng vẫn nở nụ cười dịu dàng như nước. Hai mắt Nghiêm Hi mơ màng ngơ ngác nhìn vẻ mặt hết sức dịu dàng của Lãnh Diễm.

Ánh mắt kia như muốn hòa tan cả người anh, mà nơi nào đó có thể làm cô cháy lên thành tro.

Ngày hôm sau Nghiêm Hi từ từ mở hai mắt sưng đỏ, anh ở sau lưng ôm eo cô thật chặt, hai người dính sát ngủ một đêm, hình như trái tim mạnh mẽ của anh hòa cùng nhịp tim cô.

Nghiêm Hi nghiêng đầu liếc anh một cái, Lãnh Diễm lúc này không có gì cả, chỉ là vẻ mặt đẹp trai đáng sợ, cái mũi cao thẳng, làn môi mỏng hấp dẫn. Trước kia cô thường nói, “Đàn ông môi mỏng đều bạc tình.” anh không biết làm sao nhìn trời, “Ai nói, yêu thích môi anh thì nói rõ ràng, bà xã có muốn hôn lên miệng anh một cái không ?”

Khi đó Nghiêm Hi mới mười sáu tuổi, bây giờ nghĩ lại, khi đó Lãnh Diễm đã nhớ kỹ lời cô! Nghiêm Hi chịu không nổi nhẹ nhàng cong miệng, nở nụ cười thanh thản.

Tiếng Lãnh Diễm chợt vang lên trên đầu : “Có phải nghĩ tới cái miệng đáng yêu rồi không ?” Anh kéo giọng thật dài, trong căn phòng trống trở nên hết sức mập mờ.

Nghiêm Hi giật mình do tiếng nói bất thình lình của anh, phịch xuống giường, đúng lúc Lãnh Diễm vung tay ra, thuận thế kéo cô vào trong lồng ngực mình.

Hai cơ thể tiếp tục dính sát vào nhau, thần kinh nhạy cảm của Nghiêm Hi cảm thấy cơ thể người sau lưng nóng bừng, thật may là mình bị ôm ngược lấy, nếu không đôi mắt cay xè chắc chắn sẽ bị Lãnh Diễm nhìn thấy.

Đang còn nghĩ, cả người chợt bị người nào đó cắt đứt, cô dễ dàng lật người, mặt đối mặt nằm trong ngực anh.

Lãnh Diễm nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn ngày càng đỏ của cô, tâm trạng thật tốt, từ từ dời mặt xuống hôn lên môi cô. Nghiêm Hi chợt cảm thấy Lãnh Diễm cực kỳ giống Tiểu Yêu, lè lưỡi tới liếm cô, khiến cho mặt cô vô cùng ngứa ngáy. Cô vừa trốn vừa nói : “Sao anh giống Tiểu Yêu vậy, như yêu tinh leo lên người.”

Nói như thế, người đàn ông nằm trên người cô chợt dừng lại, Nghiêm Hi nhìn không hiểu, chỉ thấy hai con mắt dài hẹp Lãnh Diễm hài hước nhìn cô, khẽ dương khóe miệng lên, nở nụ cười quyến rũ khó nói nên lời, “Em nói, Tiểu Yêu và lão yêu leo lên em sao?”

Nghiêm Hi cảm thấy lời anh nói có điều gì đó khác thường, nhưng nhìn kĩ, trong mắt đều ngập ý cười, dịu dàng như nước, không có bất kỳ lực sát thương nào, Nghiêm Hi lẩm bẩm gật đầu: “Đúng vậy, nó rất thích làm phiền em.”

Ánh mắt dịu dàng đang trông chừng cô bỗng nhiên trở nên lạnh lẽo. Lãnh Diễm nghĩ, con Tiểu Yêu này không thể giữ lại, hôm qua anh mới được phép đến gần liếm liếm bà xã mình, nó còn tốt hơn, còn chưa đầy ba tháng đã dễ dàng ra tay như vậy.

Dĩ nhiên, quan trọng nhất là, nó là giống đực.

Nghiêm Hi nhìn sắc mặt anh thay đổi, “Lãnh Diễm ?” không thể trách cô, thật sự cô không hiểu một chút nào tâm lý đàn ông, từ nhỏ đến lớn Lãnh Diễm không hề nói qua đàn ông sẽ có biểu hiện như vậy. Hơn nữa, trong hai người, Lãnh Diễm thích chó nhất. Trước kia cô rất ghét, nhưng trong bốn năm rời đi, ở thành phố G cũng chỉ có thể Bảo Bối ở cùng, cộng thêm Bảo Bối là Lãnh Diễm cho. Cho nên cô mới dần thích nghi với cảm giác lệ thuộc Bảo Bối này. Có thể nói, cô vô tình Bảo bối biến Lãnh Diễm trở thành người bảo vệ mình.

Yêu ai yêu cả đường đi, dĩ nhiên cô yêu thích Tiểu Yêu rồi.

Lãnh Diễm mặc kệ, Tiểu Yêu cũng không được đụng vào người cô, cúi đầu không quan tâm không để ý hôn lên miệng cô.

Buổi trưa Lãnh Diễm dẫn Nghiêm Hi đến nhà hàng dưới khách sạn ăn cơm. Bốn năm nay Nghiêm Hi vẫn luôn đi theo Chu Châu đến căn-tin trường học ăn cơm tập thể, đã rất lâu rồi chưa trải qua kiểu phòng ăn cao cấp này, ngay lập tức chưa thể thích ứng được, quay đầu nhìn lại Lãnh Diễm, khuôn mặt rất tệ.

Nghiêm Hi im lặng, “Em sẽ không đưa Tiểu Yêu đi theo bên người, nếu anh dám lén lút ném Tiểu Yêu ra ngoài, anh cũng đi theo nó cho em !” Lãnh Diễm vừa mới làm xong, nghe thấy Nghiêm Hi nói như vậy, trong chốc lát trên mặt lộ vẻ sợ hãi khiến người bồi bàn sợ hết hồn, thận trọng rót rượu trên bàn khách này.

Lãnh Diễm tiện tay cầm lý rượu trên tay người bồi bàn, ngửa đầu uống cả ly rượu vào trong bụng, sau đó mới nói ‘Để Tiểu Yêu cho anh nuôi, em đi tìm mẹ nó.”

Nghiêm Hi cảm thấy Lãnh Diễm không biết lý lẽ, “Sao anh có thể như vậy, anh biết rõ em không thích chó.”

Lãnh Diễm tức giận, “Không thích chó em còn để Tiểu Yêu hôn em?”

Nghiêm Hi im lặng nhìn trời, bây giờ Lãnh Diễm giống như đứa bé không nói đạo lý, không nên cố gắng giảng đạo lý với anh. Với tài ăn nói của anh, kết quả sau cùng chỉ  có cô muốn đi nhảy lầu.

Cô không nói lời nào, Lãnh Diễm còn nói lý: “Không phản đối đúng không, cứ quyết định như thế, sau này anh tặng em một con chó giống Tiểu Yêu, Tiểu Yêu thuộc về anh.” Nói xong cũng bắt đầu cắt bò bít tết tái trước mặt.

Nghiêm Hi im lặng, về sau cô phải nương nhờ nhà Lãnh Diễm, Tiểu Yêu thuộc về cô hay về anh có gì khác nhau?

Nghiêm Hi chậc chậc cái miệng nhỏ nhắn, nở nụ cười nhẹ lấy lòng, giọng điệu hết sức nịnh nọt, “Được, Tiểu Yêu để anh nuôi, anh tốt nhất nên đối xử tốt với nó.” Sau đó cũng không quan tâm Lãnh Diễm bỗng giương đôi mắt kinh ngạc, cầm dao nĩa trên bàn lên, vừa nhìn thấy phần bò bít tết trên bàn bỗng cau mày.

Cô len lén lườm Lãnh Diễm đang ăn vui vẻ, thấy anh không hề do dự xắn từng miếng đưa vào miệng, Nghiêm Hi ghê tởm phì phì, như vậy sao ăn được.

Lãnh Diễm bình tĩnh giả vờ như không thấy ánh mắt bối rối của Nghiêm Hi, dùng dao nĩa vô cùng tao nhã, giống như hoàng tử trong pháo đài cổ Anh quốc, nhất cử nhất động đều hấp dẫn vô số sự chú ý của mọi người.


Đã sửa bởi nhuandong lúc 26.09.2014, 22:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Ghost_and_me, Mây Nhỏ Prim, kimcuong8548, macynguyen, meo lucky, tngh218000, tuongvy84, vannguyen201082, vincybui, xá lị
     
Có bài mới 07.04.2014, 13:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4378 lần
Điểm: 20.19
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69 Ác chỉnh Lý Lệ
Editor : socfsk

Nghiêm Hi oán giận nhìn anh, cúi đầu nhìn thứ máu me trong đĩa mình, chịu không nổi, gọi người bồi bàn nói : “Đổi một suất chín cho tôi.” Sau đó chán ghét ném dao nĩa, quay đầu nhìn nơi khác, kiên quyết không nhìn đến cái đĩa đầy máu đó.

Người bồi bàn nghe vậy hết sức kinh sợ, sau khi hơi ngừng lại, liếc mắt nhìn Lãnh Diễm không hề nhúc nhích, ngồi vững như núi thái sơn. Người bồi bàn khổ sở cau mày, thật sự không nhìn ra quan hệ giữa ông chủ và vị tiểu thư này. Nhưng nhìn thấy vẻ mặt cứng đờ nhìn, có phải ông chủ lớn không thích vị tiểu thư này hay không ?

Hoặc là vị tiểu thư này cũng giống rất nhiều người phụ nữ đẳng cấp lúc trước, ông chủ  bị người phụ nữ này gây mệt mỏi?

Vậy nếu mình thật sự đổi món bò bít tết có thể ăn cho vị tiểu thư này, nghĩa là có phải ông chủ lớn không muốn ngồi cùng bàn ăn với vị tiểu thư này không? Ông chủ không vui!

Người bồi bàn suy nghĩ như thế, nghĩ thông suốt, người bồi bàn khẽ mỉm cười, nói : “Tiểu thư, bò bít tết tươi nhất là thịt bò tái, đầu bếp ở đây của chúng tôi không biết làm thịt chín.”

Nghiêm Hi cảm thấy cổ mình cứng đờ, mất tự nhiên nghiêng đầu liếc mắt nhìn người bồi bàn đang cười mỉm trước mặt, rồi nhìn Lãnh Diễm vẫn không nói lời nào đối diện, Nghiêm Hi nổi giận, nhìn người bồi bàn xui xẻo nói : “Sao có thể không làm, khách bảo các người làm thế nào mấy người phải làm như thế đó. Một chút quy tắc cũng không hiểu, sao mấy người có thể làm việc. Gọi quản lý của mấy người tới nói chuyện.”

Trong mắt người bồi bàn thoáng khinh thường Nghiêm Hi. Phụ nữ như vậy, trước đây hắn từng thấy rất nhiều, dường như mỗi ngày ông chủ lớn đều sẽ gặp phải. Hắn nghe Nghiêm Hi nói vậy, nghiêng đầu nhìn Lãnh Diễm, Lãnh Diễm coi như hoàn toàn không thấy, tiếp tục ăn phần của mình.

Anh thực sự muốn cách này để Nghiêm Hi có thể hiểu, rõ ràng cô có thân phận cao quý, nhưng lại không muốn bị người khác biết. Cô sống khiêm tốn, tuy nhiên nó lại gây ra tình huống chó cậy gần nhà.

Xã hội này chính là như vậy. nếu bạn không có thân phận nhất định sẽ bị người ta khinh thường. Nhớ tới khoảng thời gian trước anh cũng là một người mới khổ sở bước chân vào kinh doanh R&D là vì cái gì, không phải là vì để tiểu công chúa trong lòng bàn tay mình có thể trở thành một cô công chúa thực sự sao? Nhưng cô tốt hơn, bản thân chạy đến thành phố G chơi trò khiêm tốn, kết quả bị người nhà họ Chu khinh thường cũng không biết phản kháng.

Nghiêm Hi thấy người bồi bàn cung kính với Lãnh Diễm, nhìn lại bản thân là bị khinh thường, rất dễ nhận thấy người bồi bàn này xem thường mình. Nghiêm Hi không vui, lông mày nhướn cao, ngồi thẳng lưng, mỉm cười với người bồi bàn, nụ cười ưu nhã cao quý, giọng nói cũng nhẹ hơn, “Làm ơn mời quản lý của các anh ra đây được không ?”

Trải qua náo loạn như vậy, người ở mấy bàn cơm xung quanh cũng đã nhìn đến bên này, mà một đôi tình nhân vừa ngồi xuống dĩ nhiên cũng bị tình huống bên này hấp dẫn lực chú ý.

Lý Lệ nghe thấy tiếng Nghiêm Hi bên kia, nụ cười châm biếm xem trò vui, ngược lại mặt đổi sắc, lo lắng nhìn Chu Khải đang đưa lưng về phía bên kia. Lý Lệ nhỏ giọng nói : “Bên kia, Nghiêm Hi hình như ở bên kia.” Dáng vẻ ấy thế nào cũng rất lo lắng, trong lòng cũng cảm thấy cho dù Nghiêm Hi gặp được loại người có tiền như Lãnh Diễm cũng chỉ là một Nghiêm Hi không bao giờ ra ngoài.

Giống như cô chỉ là một người lớn lên ở chợ, sao có thể xứng với nhà hàng cao cấp !

Chu Khải nghe vậy, quay đầu nhìn lại, quả nhiên vừa nhìn thấy bóng lưng Nghiêm Hi, người bồi bàn bên cạnh cô không ngừng cười. Không biết người bồi bàn nói gì, Nghiêm Hi xanh mặt lập tức đứng lên, giọng vẫn rất êm ái, “Tôi muốn gặp vị quản lý của các anh!”

Mà Lãnh Diễm đối diện cô hoàn toàn như không có việc gì ngồi ăn phần bò bít tết của mình. Chu Khải giận, vốn hắn cảm thấy Lãnh Diễm thật lòng với Nghiêm Hi, nhưng bây giờ nhìn lại, giống như không phải là vậy. Hắn nắm chật dao nĩa trong đĩa mình, lửa giận trong lòng đã cháy hừng hực.

Lãnh Diễm, anh nói đối xử tốt với cô ấy là như vậy sao ? Phương thức đối xử tốt với người khác của anh cũng thật đặc biệt !

Lý Lệ nhìn dáng vẻ ngầm chịu đựng của Chu Khải, khẽ khinh thường, ánh mắt lười biếng nhìn ra xa, càng nghe càng cảm thấy Nghiêm Hi không đáng là gì.

Chu Khải không nhịn được, hắn muốn đi đến đánh Lãnh Diễm một trận, ai ngờ vừa giơ tay lên, một bàn tay bé ấm nắm lấy tay mình, Chu Khải quay đầu lại, đúng lúc nhìn thấy ánh mắt khẩn thiết Lý Lệ đang nhìn mình.

Lý Lệ nói : “Khải, em hiểu rõ anh không thể nhìn Nghiêm Hi chịu uất ức, nhưng đây là con đường mà cô ấy lựa chọn. Nếu ban đầu cô ấy lựa chọn Lãnh Diễm, như vậy cho dù xảy ra bất kì chuyện gì đều là cô tự nguyện. Bây giờ anh đến giúp cô ấy nhưng là hại cô ấy, chúng ta mới đến thành phố A, không thể có loại danh tiếng này!”

Lý Lệ nói với Chu Khải với vẻ lo lắng, hai mắt nhíu lại vẻ cầu khẩn, “Khải, anh phải biết, người có tiền có thế ở thành phố A không thể ít hơn ở thành phố G. Trong khi chúng ta không thể xác nhận thân phận của Lãnh Diễm không nên đắc tội, một khi mắc sai lầm, không chừng còn liên lụy tới cả nhà họ Chu.”

Không thể không nói, Lý Lệ rất hiểu Chu Khải, nắm được nhược điểm lớn nhất của Chu Khải, nhược điểm của hắn là nhà họ Chu. Lúc đầu hắn đồng ý buông tay Nghiêm Hi, cưới Lý Lệ cũng là bởi vì ông Chu lấy vinh nhục của nhà họ Chu ra uy hiếp. Khi đó tất cả đầu tư của Chu thị đột nhiên thất bại, tiền vốn không đủ, một công ty lớn tầm quốc gia suýt chút nữa sụp đổ, ông Chu bảo Chu Khải cưới Lý Lệ, tập đoàn Thánh Đức có thể giúp bọn họ vượt qua cửa ải khó khăn.

Kết quả sau cùng là Chu Khải đồng ý, có lẽ, ở trong lòng hắn, tình cảm hắn dành cho Nghiêm Hi không đủ để đem ra so sánh với nhà họ Chu.

Chu Khải nghe Lý Lệ nói, quả nhiên dần dần tỉnh táo lại. Lý Lệ nói rất đúng. Trước khi tới thành phố A, ba ở nhà đã dặn, khi không hiểu lai lịch đối phương, không được đắc tội với bất kì người nào.

Chu Khải thở dài, quay đầu lại liếc nhìn theo hướng Nghiêm Hi, người bồi bàn đã mời trưởng ca đến. Nữ trưởng ca thái độ ôn hòa cũng không biết phải giải quyết tình huống này như thế nào. Người phụ nữ đi cùng ông chủ lớn đến, mà cô thật sự không thể nhìn ra thái độ ông chủ đối với cô ấy. Chuyện này đúng là làm khó cô quá!

Lý Lệ nhìn Chu Khải, khẽ mỉm cười, đưa tay cầm lấy bàn tay hắn đặt phía trước, giọng điệu ôn hòa nói : “Chúng ta qua xem thế nào, bạn bè cũ gặp lại nhau, chào hỏi cũng không sao đâu!”

Đầu tiên là Chu Khải sững sờ, nhìn nụ cười thản nhiên trên mặt Lý Lệ, chợt hiểu ý nghĩa trong lời Lý Lệ. Chu Khải thoáng mơ hồ. Đúng vậy, bạn bè cũ gặp lại nhau, vẫn nên đi lên chào hỏi một tiếng, đến lúc đó bốn người khó tránh khỏi ngồi chung một bàn. Như vậy không phải vô tình sẽ giúp Nghiêm Hi loại bỏ hết lúng túng sao?

Chu Khải khẽ mỉm cười, ngầm đồng ý đề nghị này của Lý Lệ. Hắn có cảm giác mình thật sự có lỗi với Lý Lệ, Lý Lệ thật ra cũng là một người rất tốt, trong cuộc hôn nhân này, Lý Lệ là người bị hại. Cô ấy biết rõ chồng mình yêu người phụ nữ khác, nhưng cô ấy độ lượng không nói một lời, còn thỉnh thoảng âm thầm tìm cơ hội giúp Nghiêm Hi.

Lý Lệ nhìn thấy ánh mắt áy náy của Chu Khải, khẽ mỉm cười, ánh mắt vô cùng đắc ý, ưu nhã đứng dậy, kéo tay Chu Khải đến bàn Nghiêm Hi.

Nghiêm Hi, lần này cô đã hiểu chưa? Cho dù cô đi theo Lãnh Diễm đến thành phố A phồn hoa hơn thành phố G, nhưng cô cũng chỉ là một người bình thường thôi, còn muốn không biết tự lượng sức mình trước mặt cô sao? Cô không có tư cách!

Bên kia, Nghiêm Hi nhìn Lãnh Diễm đối diện tiếp tục im lặng ăn bò bít tết làm cô ghê tởm, lại nhìn sang nữ trưởng ca đang nhìn cô cười.

Nữ trưởng ca thấy Lãnh Diễm chẳng hề quan tâm, thái độ vẫn giống như trước, nhưng cẩn thận vẫn nhận ra hình như không giống. Cô cảm giác không khí xung quanh ông chủ lớn hôm nay dường như rất lạnh, nhìn Nghiêm Hi đối diện đang rất bất mãn, mở mắt thật to, phùng  miệng giận dữ, hình như tức giận không nói nên lời, giống như cô gái nhỏ đang giận dỗi này rất đáng yêu.

Trưởng ca nghi ngờ, vị tiểu thư ngày hôm nay hình như không giống với những người thường ngày.

“Tiểu thư, cô không hài lòng với cái gì của chúng tôi sao ?” Cuối cùng trưởng ca cảm thấy nên tìm quản lý tới xử lý chuyện này, vì vậy lén lút nháy mắt với người bồi bàn, sau đó cười mỉm hỏi Nghiêm Hi.

Nghiêm Hi liếc mắt nhìn Lãnh Diễm chẳng hề quan tâm đến cô, nhìn miếng bò bít tết trên bàn, “Tôi không thích phần bò bít tết này, tôi muốn ăn chín, đổi giúp tôi.” Trong lời nói vẫn xen lẫn rất nhiều tức giận.

Trưởng ca sững sờ, cô không biết xử lý chuyện này thế nào, tính khí mấy đầu bếp trong phòng ăn quá nóng. Cô nhìn lại, bò bít tết chín không những ảnh hưởng đến khẩu vị, mà màu sắc cũng rất khó coi, đối với bất kỳ yêu cầu nào ảnh hưởng đến món ăn, đầu bếp nhất định bác bỏ.

Trưởng ca khó xử : “Thật xin lỗi tiểu thư, đầu bếp chúng tôi quả thật không cho phép khách hàng yêu cầu làm bò bít tết chín, cô xem, tôi đổi thứ khác cho cô nhé ?”

Bây giờ Nghiêm Hi đang tranh luận với con sói đuôi dài kia, người này đúng là không có lương tâm, là anh cố ý muốn xem chuyện cười của mình, mình không muốn giao Tiểu Yêu cho anh nuôi, anh nhân cơ hội này để chỉnh cô, quá gian trá!

“Không cần, tôi muốn ăn chín, không muốn ăn thứ khác!”

Vừa dứt lời trưởng ca cảm thấy cô gái đáng yêu này đúng là một cô công chúa bị làm hư. Hơn nữa lúc nãy cô rõ ràng thấy khóe miệng ông chủ nhếch lên như đang cố gắng nén cười, giật giật như đang bật cười, mượn động tác cầm khăn ăn lau miệng, lén nở nụ cười sau khăn ăn, sau khi cười là dáng vẻ thờ ơ.

Trưởng ca hiểu ra, thì ra ông chủ cố ý cưng chiều vị tiểu thư này, vì vậy thái độ đối xử với Nghiêm Hi càng cung kính hơn.

“Tiểu thư có thể không làm khó chúng tôi không ? Nếu không như vậy đi, chúng tôi đổi thịt chín bảy phần cho cô. Bò bít tết chín bảy phần mà đầu bếp chúng tôi làm cực kỳ ngon, tin rằng tiểu thư chắc chắn sẽ rất muốn ăn.”

Nghiêm Hi đang còn suy nghĩ, còn chưa giải thích, cũng là nửa sống nửa chín nhưng phần thịt chín bảy phần trong trí nhớ vẫn là ngon nhất, lúc này mới thư thái đôi chút. Trưởng ca vừa thấy sắc mặt Nghiêm Hi khá tốt, trong lòng cũng nhẹ nhõm hơn, rốt cuộc cũng thở bình thường trở lại. Cô nhìn lại ông chủ đối diện, rất tốt, sắc mặt vẫn tồi tệ như vậy, nhưng cũng không phải do mình tự làm chủ mà không vui, như vậy trưởng ca càng chắc chắn lúc nãy mình đã đoán đúng.

Trong lúc Nghiêm Hi muốn mở miệng thì sau lưng chợt vang đến giọng nói khiến cô ghê tởm nhất, giống như bò bít tết chín năm phần. Nghiêm Hi quả thật không muốn gặp cô ta.

Lý Lệ kéo tay Chu Khải đến chủ động mở miệng, “Hi Hi, thật sự là cô, lúc nãy tôi ở bên kia nói với Chu Khải hình như cô ở bên này, anh ấy lại không tin, quả nhiên chính là cô.”

Lý Lệ nói chuyện từ đầu đến cuối đều giả vờ như thật, giọng điệu thân thiết như gặp được bạn cũ lâu năm. Nghiêm Hi nghe vậy thật sự không còn khẩu vị muốn ăn, vốn dĩ đã không tốt, khi nhìn thấy Lý Lệ càng tồi tệ hơn.

Lý Lệ hoàn toàn không nhìn thấy nét mặt lạng lẽo của Nghiêm Hi, trực tiếp kéo Chu Khải ngồi vào chỗ ngồi bên bàn, rồi sau đó mới tủm tỉm cười nói : “Không ngại cùng nhau chứ?”
diendanlequydon
Lãnh Diễm vốn không hề lên tiếng chợt mỉm cười nói : “Sao có thể không hoan nghênh, vô cùng hoan nghênh!” Chẳng qua đôi mắt kia vốn cực kỳ hăng hái, lúc này cũng hoàn toàn lạnh lùng.

Lý Lệ cho rằng Lãnh Diễm vốn có dáng vẻ thế này, hoàn toàn không để ở trong lòng. Hai người ngồi vào chỗ của mình, Chu Khải mở lời hỏi Nghiêm Hi : “Lúc nãy ở bên kia nghe thấy tiếng của em, hình như không vui, có phải đã xảy ra chuyện gì không?”

Nghiêm Hi mặt ngượng ngùng, bây giờ cô không muốn nhìn thấy ba người đối diện một chút nào, bao gồm cả người ngồi đối diện hay Lý Lệ đang cười không ngớt. Lãnh Diễm càng khiến cô ghét hơn, lúc nãy có đánh chết cũng không mở miệng, vậy mà khi Lý Lệ vừa cười đi đến, mặc dù cũng chỉ là nụ cười giả tạo, nhưng mở miệng nói cũng được rồi.

Nghe thấy Chu Khải hỏi câu đó, Nghiêm Hi càng không dễ coi: “Không có gì, chỉ là không quen với bò bít tết, không muốn ăn.”

Chu Khải nghe vậy cười, vừa muốn mở miệng lại bị Lý Lệ đối diện cướp lời. Lúc đầu vốn là Nghiêm Hi ngồi đối mặt với Lãnh Diễm, bây giờ có thêm Chu Khải và Lý Lệ, vậy cũng chỉ còn dư lại hai chỗ ngồi, đây cũng là chuyện khiến Nghiêm Hi buồn bực nhất. Hai người ngồi gần cô nhất cũng là hai người cô không muốn nhìn thấy nhất.

Lúc này Lý Lệ đưa tay cầm tay Nghiêm Hi, vẻ mặt ân cần nói : “Hi Hi, cô cũng không biết, bò bít tết vốn không thể ăn chín quá, năm phần chín là vừa miệng nhất, có lẽ lúc đầu cô ăn sẽ không quen, nhưng sau đó từ từ sẽ quen.” Vừa nói xong, ra vẻ như đã biết Nghiêm Hi chưa từng ăn bò bít tết cho nên không quen, lời nói mang vẻ quan tâm, như đang trấn an một người bạn tốt.


Đã sửa bởi nhuandong lúc 01.10.2014, 11:10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Min Ngốc, Mây Nhỏ Prim, Tiểu Diệp Diệp, macynguyen, meo lucky, tngh218000, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HangPhan052595, Hippo Map, HollyNgo, hopnguyen, SAYan NT, Trịnh Thị Thảo Linh, tvan0710, xiaolie, Xunuuu và 286 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69



Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 202 điểm để mua Bé Noel
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 204 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 476 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.