Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

 
Có bài mới 04.04.2014, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42: Mạn Mạn mất tích

Thật ra thì Từ Du Mạn cũng cảm thấy Cố Uyên nói rất có lý, nếu không thật bất tiện. Cô gọi anh lại không phải là không cho anh đánh chìa khóa, mà là cô muốn nói cho anh, cô thật ra còn có một cái chìa khóa dự phòng. Từ Du Mạn thông minh gặp phải Cố Uyên liền biến thành ngu ngốc, Cố Uyên thông minh gặp phải từ Du Mạn, cũng biến thành đầu óc hết linh hoạt. Đánh xong chìa khóa, Cố Uyên cũng không trở lại luôn. Hôm nay anh có tiết phải lên lớp, cũng không thể cúp cua.

Từ Du Mạn mới xin nghỉ 3 ngày không lâu trước đó, giờ lại xin nghỉ, có giáo viên tự nhiên có chút bất mãn. Nhưng ngại vì Cố Uyên tự mình đến nói, cũng không tiện nói gì thêm. Sau khi Cố Uyên đi, các giáo viên liền bắt đầu trao đổi bàn tán:

“Em Từ Du Mạn này đến cùng là xảy ra chuyện gì? Trước kia gần như chưa bao giờ xin nghỉ.”

“Đúng vậy đúng vậy. Nó không phải thật sự được kẻ có tiền bao nuôi giống như lời đồn đại trong trường học mấy ngày trước chứ, cho nên cảm thấy có học hay không cũng không sao?”

“Tôi thấy có khả năng đó.”

“Tuyệt nhiên không đem giáo viên chúng ta để vào mắt.”

Những giáo viên này lúc trước đều rất yêu mến Từ Du Mạn bây giờ cũng ở đây bàn tán sau lưng cô. Xem ra lời đồn đại mấy ngày trước ảnh hưởng thật sự rất lớn. Làm cho trận bàn tán này dừng lại chính là thầy giáo dạy toán. Phải nói trong tất cả thành tích của Từ Du Mạn chỉ có môn Toán là kém nhất, mặc dù cũng có thể thi được hơn 110 điểm, nhưng là so với môn Tiếng Anh 140 điểm, Ngữ Văn 130 điểm còn kém xa.

Buổi trưa Cố Uyên đi siêu thị mua một chút rau dưa rồi đi tới nhà Từ Du Mạn. Mở cửa, đầu tiên anh đi tới phòng bếp cất thức ăn xong, sau đó lại đến phòng của cô để xem cô đang làm gì, rồi lại trở lại phòng bếp nấu cơm trưa. Cố Uyên tìm được cái tạp dề mà Từ Du Mạn vẫn thường dùng mang lên trên người, thuần thục rửa rau. Chợt anh ngừng lại một chút. Anh cười cười, trong tươi cười có sự hết mực cưng chiều. Anh phát hiện, anh càng lúc càng giống một ông chồng nấu nướng trong gia đình. Từ Du Mạn cũng càng ngày càng giống một nhàn thê lười mẫu. Nơi này, cũng giống như nhà của bọn họ. Ừ, cái nhà này rất ấm áp, về sau có thể suy tính vẫn nên ở lại nơi này.

Cố Uyên ở trường học lên lớp, cảm giác tâm thần có chút không tập trung. Giống như sắp xảy ra chuyện gì vậy, cảm thấy bất ổn. Thời gian càng trôi qua, cảm giác lo lắng này lại càng thêm mãnh liệt. Anh chưa từng trải qua tình huống như vậy, lo lắng tràn ngập trong suy nghĩ của anh. Không được! Nhất định là Mạn Mạn đã xảy ra chuyện! Cố Uyên đóng sách giáo khoa lại:

“Cả lớp tự học.”

Ra khỏi phòng học, Cố Uyên liền lấy điện thoại di động ra. Phía trên có một cuộc gọi nhỡ, là Mạn Mạn gọi tới. Anh vội vàng gọi lại, nhưng nghe được lại là câu mà anh không muốn nghe nhất: “Xin lỗi, số điện thoại bạn gọi tạm thời không liên lạc được.”

Cố Uyên ngay cả phòng làm việc cũng không có quay lại, vừa đi về phía bãi đậu xe của trường học, vừa gọi điện thoại cho Từ Du Mạn, vẫn là không liên lạc được. Lần này không giống như lần trước, trên đường không bị kẹt xe. Cố Uyên lái xe đến nhà Từ Du Mạn chỉ mất mười phút. Thật may là chính anh đã có chìa khóa, Cố Uyên tự mình mở cửa ra. Cố Uyên thật sự làm đúng như lời đã nói với Từ Du Mạn, anh chỉ làm một cái chìa khóa cửa nhà, cũng không đánh thêm chìa khóa phòng ngủ của cô. Bình thường Từ Du Mạn cũng sẽ không khóa phòng ngủ lại, nhưng hôm nay Cố Uyên lại không mở được cửa phòng ngủ của cô, cửa bị khóa lại rồi.

“Mạn Mạn, Mạn Mạn, em ở bên trong sao?”

Cố Uyên đập cửa, vừa hô lên. Nhưng, trừ âm thanh vỗ vào cửa còn có âm thanh của Cố Uyên, thì không còn bất kỳ thanh âm nào khác đáp lại anh. Cố Uyên đập cửa trong chốc lát, liền bắt đầu lui về phía sau. Sau đó, dùng hết toàn lực xông về phía trước, lần đầu tiên, không thành công. Cửa vẫn đóng chặt như cũ. Lần thứ hai, như cũ. Lần thứ ba lần thứ tư, rốt cuộc cửa bị anh xô vào bật tung ra. Vừa là bất ngờ nhưng vẫn nằm trong dự liệu. Trong phòng của cô trống rỗng, cô cũng không ở trong phòng. Cố Uyên lại gọi điện thoại cho cô lần nữa, vẫn là không cách nào kết nối. Cố Uyên tay chân luống cuống, không biết nên làm sao bây giờ. Mạn Mạn đi đâu rồi cơ chứ? Tại sao điện thoại cũng không gọi được, tại sao trong lòng lại lo lắng như vậy? Cố Uyên tự điều chỉnh hô hấp của mình, hít sâu mấy lần xong, trong lòng anh bình phục rất nhiều. Mới vừa rồi trong lòng là quá luống cuống. Cố Uyên bình tĩnh lại mới là vững vàng nhất.

Đầu tiên anh kiểm tra giường của Từ Du Mạn, là tự cô đứng dậy. Từ Du Mạn sau khi rời giường có một thói quen, sẽ đem chăn đẩy qua bên cạnh, đem chỗ mình muốn ngủ để trống. Lần sau lúc ngủ chỉ cần đem chăn kéo qua là được rồi. Hình dạng của chăn cũng giống như lúc bình thường sau khi cô rời giường, anh khẳng định có thể cô tự mình rời giường chứ không phải bị người ta ép buộc. Anh lại nhìn phòng khách một chút, trên bàn trà trong phòng khách còn bày một cái ly giấy có nửa ly nước. Xem ra, có người đã tới, hơn nữa còn là người cô quen biết. Anh lại cẩn thận kiểm tra một lần nữa, không có phát hiện cái gì khác thường. Vừa mới định đi ra ngoài, chợt, Cố Uyên liếc thấy trên bàn trà có một đầu mối khác.

Trong mắt Cố Uyên thoáng qua một tia sáng, đi tới, dùng ngón tay dính một chút chất lỏng lưu lại trên bàn trà, đưa tới dưới mũi ngửi một cái. Chỉ thấy anh dương lên một nụ cười giống như ác ma. Cố Uyên lấy ra một tờ khăn giấy, lau sạch sẽ chất lỏng còn dư lại trên bàn trà, sau đó đem khăn giấy bỏ vào túi. Anh không rời đi mà nhấn chuông nhà của Lâm Thiển Tuyết. Lâm Thiển Tuyết nâng cao bụng bầu ra mở cửa:

“Là anh sao?” Lâm Thiển Tuyết rõ ràng rất bất ngờ Cố Uyên sẽ tìm đến cô

“Đi vào ngồi đi.”

“Không cần. Hôm nay cô có thấy có người đến tìm Mạn Mạn không?”

“Không có, sao vậy?”

“Không thấy Mạn Mạn đâu, có người đã tới.” Cố Uyên kể lại ngắn gọn.

“Cô cứ nghỉ ngơi đi, không cần lo lắng. Tôi đi trước.”

Cố Uyên cười với Lâm Thiển Tuyết, thật ra thì anh đoán được Lâm Thiển Tuyết cũng không nhìn thấy, phụ nữ sắp sinh làm sao có thể không có việc gì lại chạy ra ngoài quan sát người khác chứ. Sau khi Cố Uyên rời đi, Lâm Thiển Tuyết đóng cửa lại, hướng tới Mộ Trường Phong đang ẩn núp bên trong hỏi

“Anh hôm nay tới nhà Mạn Mạn chưa?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 05.04.2014, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43: Khi sắc lang biến thành mèo!!!

Mộ Trường Phong liền vội vàng lắc đầu:

“Không có, nhà Mạn Mạn giống như không có ai, anh cho là cô bé đi học rồi.”

“Mạn Mạn không đi học, bị thương ở chân rồi.”

“Cái gì? Mạn Mạn bị thương, hơn nữa còn mất tích?”

Mộ Trường Phong phản ứng rất mãnh liệt, chỉ thiếu chút nữa nhảy lên. Lâm Thiển Tuyết cảm thấy có chút kỳ quái:

“Sao anh phản ứng mãnh liệt như vậy?”

Cô cũng không có phản ứng mãnh liệt như vậy có được không? Mặc dù lo lắng, chỉ là chuyện của Mạn Mạn không cần cô bận tâm, cô tin tưởng Cố Uyên sẽ xử lý tốt. Còn nửa tháng nữa là đến ngày dự sinh rồi, cô cần nhất, lo lắng nhất vẫn là đứa bé trong bụng này.

Mộ Trường Phong nhìn Lâm Thiển Tuyết nhíu chặt mày, cho là cô hiểu lầm anh và Mạn Mạn nên tức giận. Thật ra thì Lâm Thiển Tuyết chính là lo lắng cho Từ Du Mạn cùng đứa nhỏ trong bụng, Mộ Trường Phong là tự mình đa tình. Mộ Trường Phong sợ Lâm Thiển Tuyết hiểu lầm, vốn còn chưa làm lành lới anh, thêm hiểu lầm này nữa thì hỏng mất. Vì vậy Mộ Trường Phong vội vàng tiến tới bên tai Lâm Thiển Tuyết thì thầm một hồi. Sau khi nói xong, anh ta dặn dò:

“Đừng nói cho Mạn Mạn, cô ấy còn chưa biết anh đã biết chuyện đó. Không đúng, ai cũng đừng nói.”

Lâm Thiển Tuyết thế nào cũng không nghĩ đến bọn họ còn có mối quan hệ đó. Khó trách Mộ Trường Phong từ trước đến giờ đều bảo trì khoảng cách với phụ nữ lại cứ chủ động đến gần Mạn Mạn, hơn nữa đối với Mạn Mạn tốt như vậy, thì ra còn có mối quan hệ như vậy. Thấy Lâm Thiển Tuyết tin, Mộ Trường Phong tiếp tục mục đích của anh.

“Tuyết Tuyết, nghe anh đến bệnh viện đi. Em xem em cũng sắp phải sinh rồi, ở nhà một mình anh trước sau không yên lòng.”

Mộ Trường Phong tận tình khuyên bảo. Lâm Thiển Tuyết cũng suy tính đến điều này. Đứa bé cũng sắp ra đời rồi, cô còn đang ở nhà. Ngộ nhỡ lúc muốn sinh chỉ có một mình cô, vậy phải làm sao bây giờ? Xem ra là phải đi bệnh viện rồi.

“Ừ.” Lâm Thiển Tuyết gật đầu đáp ứng. Mộ Trường Phong lập tức thở ra một hơi, vốn dĩ anh cho rằng phải khuyên thật lâu mới được. Mộ Trường Phong đưa Lâm Thiển Tuyết đến bệnh viện, sắp xếp tất cả mọi việc xong, rồi rời đi. Mạn Mạn mất tích, dù cho có người tìm rồi nhưng anh vẫn muốn đi tìm. Vẫn luôn rất tốt, anh chẳng qua là mấy ngày nay thời gian quá gấp, không có thời gian rảnh, không tới đó, làm sao lại xảy ra nhiều chuyện như vậy, còn không có người nói cho anh biết.

Mảnh vải trong miệng vừa bị kéo xuống, Từ Du Mạn cảm thấy cổ họng bị đau, cô đã rất lâu rồi không được uống nước. Cố nén cảm giác khó chịu truyền tới từ cổ họng, Từ Du Mạn thanh âm khàn khàn, nhưng vẫn trong trẻo mà lành lạnh như cũ. Cô không chút khách khí, lạnh lùng nói với người đàn ông đang sờ mặt mình:

“Anh muốn làm gì?”

Người đàn ông giống như rất tức giận Từ Du Mạn dưới tình huống này còn có thể bình tĩnh như vậy. Tay phải tóm lấy cổ của cô.

“Em cứ nói đi?” Hắn nói.

Từ Du Mạn cho tên đàn ông kia một cái liếc mắt, đó là khinh thường đó là coi rẻ.

“Trong lòng tôi lại không biến thái, làm sao có thể biết được trong lòng tên đàn ông biến thái nghĩ như thế nào. Tôi cần là đều có thể biết, đó không phải chứng minh trong lòng tôi cũng biến thái sao?”

Nói một hơi dài như vậy, cổ họng của cô càng thêm khó chịu. Gã đàn ông buông ra Từ Du Mạn ra, nhưng lại cho cô một cái tát:

“Cô thật đúng là kỹ nữ. Tôi chính là cảm thấy, cô bị nhiều người chơi đùa như vậy, dù sao thêm một người cũng không khác, nói không chừng cô sẽ yêu tôi nha.” Gã ta tự luyến nói.

“Vậy sao?” Từ Du Mạn sắc mặt như thường. Trên thực tế nội tâm của cô đã rất căng thẳng, cô biết kế tiếp mình sẽ gặp phải chuyện gì? Nhất định phải nghĩ biện pháp trì hoãn thời gian. Cố Uyên hiện tại khẳng định vẫn còn đang tìm cô khắp nơi. Chỉ cần cô kéo dài thời gian thêm một chút, có lẽ một giây kế tiếp Cố Uyên sẽ xuất hiện ở trước mặt cô. Nhưng mà bây giờ nên dùng cách gì? Từ Du Mạn nhìn quanh bốn phía, sau đó cười đến cực kỳ quyến rũ với gã đàn ông:

“Anh đối với tôi thật đúng là tốt, sắp xếp cho tôi một căn phòng xa hoa mỹ lệ như vậy. Giá sách, trên giá sách còn có sách mà tôi viết đấy.”

Từ Du Mạn mắt tinh phát hiện ra trên giá sách có cuốn sách mà cô viết. Đây là tác phẩm đã xuất bản ‘Khi sắc lang biến thành mèo’ của cô, lúc ấy cô nhận được tin tức của người biên soạn thì khỏi phải nói vui vẻ cỡ nào. Có thể được Nhà xuất ban coi trọng, in ấn thành sách, chính là một loại khẳng định đối với cô. Đây là sự khẳng định mà tất cả các tác giả viết văn học mạng hy vọng có được nhất.

“Sách của cô?” Gã ta cảm thấy có chút ngoài ý muốn vì gã không biết Từ Du Mạn còn viết tiểu thuyết.

“Đúng vậy, chính là quyển kia, hàng trên cùng của giá sách, ở chính giữa, quyển ‘Khi sắc lang biến thành mèo’ ấy.”

Từ Du Mạn rất vui vẻ nói sách của cô ở chỗ nào. Hắn ta dựa theo sự chỉ dẫn của cô, rất nhanh tìm được quyển sách theo lời cô nói:

“Quyển này?”

“Ừ, chính là quyển đó.”

“Không ngờ cô chính là tác giả.” Hắn ta cười nhạo nói:

“Ừ, cô bây giờ còn chưa nổi tiếng, nếu như chờ cô nổi tiếng rồi, sau đó bị độc giả của cô biết cô chính là một kỹ nữ ngàn người gối, vạn người cưỡi cũng không bằng, cô đoán bọn họ sẽ có phản ứng gì đây?”

Gã chợt cầm quyển sách trên tay ném vào mặt cô. Nếu không phải Từ Du Mạn phản ứng kịp thời, nhanh chóng nghiêng đầu đi mới tránh thoát quyển sách thật dày này. Nhưng cũng không phải là tránh thoát được hoàn toàn, cô cũng chỉ là tránh được đôi mắt - bộ phận quan trọng rất may chỉ bị một góc quyển sách nện vào bên cạnh mắt. Chỉ một chút xíu nữa thôi là mắt của cô liền bị thương rồi.

“Ôi, phản ứng còn rất nhanh chứ.”

Gã ta dùng ngón tay trỏ hung hăng đâm nơi khóe mắt bị thương của cô. Cô không nói tiếng nào, mặt không có vẻ gì nhìn tên đàn ông đã đến mức điên cuồng ở trước mắt.

“Nhìn tao như vậy làm gì? Nhìn tao làm gì? Hả?” Gã trừng lớn mắt, gào quát cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.04.2014, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44: Tôi muốn ngủ rồi, anh đi ra ngoài đi

Từ Du Mạn trong lòng lắc đầu, tại sao lúc người ta quát thét luôn có nước miếng phía sau tiếp trước phun ra vậy? Cô cảm thấy khó chịu, rất khó chịu. Trên mặt toàn là nước miếng. thật muốn đem đám nước miếng này lau sạch sẽ. Nhưng mà tay bị trói chặt, làm sao lau đi đây?

“Có thể giúp tôi lau sạch nước miếng trên mặt không?”

Từ Du Mạn nói. Cô cũng không biết làm sao lại nói ra lời này, bây giờ là lúc nào rồi, cô làm sao lại là không đổi được thói quen nói chuyện tùy tiện này đây? Nhìn gã đàn ông âm trầm, nét mặt ghê tởm, cô cũng biết, cô xong rồi. Thần linh ơi, cứu con với! Con bảo đảm không nói lung tung nữa đâu. Từ Du Mạn khóc không ra nước mắt, ở trong lòng yên lặng cầu nguyện một năng lực thần thánh cô chưa từng nhìn thấy sẽ cứu giúp cô. Cô dự cảm rất chính xác, từ trước đến nay chưa từng chuẩn xác thế này. Gã ta quả nhiên nghe cô nói muốn lau mặt liền giở giọng biến thái nói:

“Lau mặt? Là muốn tôi dùng đầu lưỡi giúp cô liếm sao?”

Nói xong đem mặt lại gần Từ Du Mạn. Cô cố nén ghê tởm trong lòng, tiếp tục ở trong lòng cầu nguyện trời xanh. Ông trời, giúp con với. Vô dụng, hắn ta vẫn đang chậm rãi, động tác vô cùng thong thả lại gần mặt của cô. Động tác của hắn cơ hồ là chậm gấp 8 lần, dường như mục đích của hắn không phải giống như hắn nói vậy, mà là muốn nhìn bộ dạng sợ hãi của cô. Đáng tiếc, cô căng thẳng thì có một chút, nhưng ít ra vẫn chưa tới mức sợ hãi. Thượng Đế, xin giúp con với. Vẫn là không có tác dụng. Quan Âm Đại Sĩ , cứu con với. Vẫn là không có tác dụng. Từ Du Mạn thật không nghĩ ra còn có ai nữa. Lúc miệng của hắn chỉ còn cách mặt của cô có 0.1cm nữa thôi, cô nghĩ tới. Như Lai Phật Tổ cứu mạng! Rốt cuộc hắn ta dừng lại. Bởi vì có người đúng lúc gõ cửa, Từ Du Mạn trong lòng nhanh chóng lẩm nhẩm hết ‘Như Lai Phật Tổ cứu mạng’. Cặp mắt hắn ta giống như muốn phun ra máu, hung ác nói:

“Chuyện gì? !”

“Cậu chủ, ông… ông chủ đã trở lại.” Bên ngoài một đại thẩm há miệng run rẩy nói.

“Biết rồi” Gã quát bà thím bên ngoài, sau đó quay đầu nhìn Từ Du Mạn: “Lần này cô gặp may”

Đúng thật! Vận khí thật tốt, vận số thật quá tốt. Ở trong lòng cô âm thầm quyết định. Về sau không bao giờ tin cái gì mà Thượng Đế ông trời nữa, vẫn là Như Lai Phật Tổ truyền thống nhất của Trung Quốc chúng ta mới là thật. Về sau cô sẽ tin tưởng Như Lai Phật Tổ. Lúc tên kia rời khỏi phòng, âm thanh đóng cửa thật đinh tai nhức óc.

Từ Du Mạn cố gắng động đậy tay của mình, nhưng mà bị trói quá chặt, căn bản là không nhúc nhích được. Từ buổi sáng trói đến buổi sáng bây giờ, cô chưa từng được ăn qua một hột cơm, không được uống một ngụm nước. Vẫn bị trói như vậy, tay chân cũng đã tê dại rồi. Có lẽ thả cô ra, cô cũng không thể động đậy rồi. Dần dần, cô không địch lại mệt mỏi, hai mắt nhắm lại, ngủ thiếp đi.

Khi Từ Du Mạn tỉnh lại, cô đã không còn bị trói vào trên ghế nữa, mà nằm trên giường bên cạnh chiếc ghế dựa. Hơn nữa còn có người đang đút cho cô uống nước. Là một dì khoảng chừng 50 tuổi ăn mặc bình thường, diện mạo hiền lành. Người này nhìn thấy Từ Du Mạn đã tỉnh lại, lập tức cười nói với cô:

“Tiểu thư đã tỉnh rồi hả ? Uống chút nước đi, đôi môi cũng khô nứt rồi.”

Bà vẻ mặt đau lòng. Từ Du Mạn chuẩn bị thò tay tiếp nhận ly nước kia, nhưng lại không thể nhúc nhích tí nào được. Tay vẫn còn tê dại, xem ra mới vừa được cởi trói không lâu. Bác gái kia biết cô xảy ra chuyện gì, có chút áy náy nói với cô:

“Thật xin lỗi, cậu chủ… cậu ấy…, tiểu thư thật xin lỗi…”

“Không cần phải nói xin lỗi, không liên quan đến bác.”

Bác gái đút cho cô uống nước xong, liền vội vã rời đi. Từ Du Mạn biết chắc là hắn không để cho bác gái ở lại chỗ này quá lâu. Bác ta vừa mới đi ra ngoài thì hắn liền tiến vào:

“Biết tôi vì sao lại muốn cho cô uống nước mà không cho cô ăn cái gì không?”

Hắn ngồi ở bên giường, vuốt ve gò má của Từ Du Mạn, ánh mắt mê ly, vô cùng si mê gò má của cô. Chính là gương mặt này, làm sao lại đẹp như vậy chứ, làm sao lại làm cho hắn ngày nhớ đêm mong không bỏ được. Từ Du Mạn không né tránh, dù sao cũng tránh không được. Nếu như không phải hắn đánh lén, hắn liền không thể mang cô đi được. Hừ, nếu không phải chân cô bị thương, muốn dẫn cô đi cũng không phải dễ dàng như vậy.

“Để cho tôi uống nước, bởi vì đôi môi của tôi đã khô nứt, anh hôn lên không thoải mái thôi. Không để cho tôi ăn cơm, vì ăn cơm tôi liền có hơi sức rồi, anh sợ không chinh phục được tôi chứ gì?”

Từ Du Mạn nói. Đôi môi bị cắn đau vẫn còn cảm giác đau đớn mờ ảo. Từ Du Mạn dùng đầu ngón tay cũng có thể nghĩ ra gã đàn ông này thừa dịp cô ngủ mà ăn đậu hũ của cô. Sau đó bởi vì đậu hũ cũng không non mềm như trong tưởng tượng, ăn không ngon như vậy, cho nên dưới cơn nóng giận cắn cô một cái để phát tiết. Về phần câu nói kế tiếp, thuần túy là dùng phép khích tướng thôi, muốn cho gã đàn ông này cho cô cơm ăn đấy. Dù sao cô cũng không giống những cô gái khác, gặp phải chuyện như vậy liền trà không nhớ cơm không nghĩ, ăn không vô không ngủ được. Cô muốn ăn no bụng, mới có hơi sức suy nghĩ, nghĩ biện pháp giải quyết hắn ta. Về phần ngủ, chỉ có ngủ ngon mới có tinh lực như vậy. Lại nói trốn không thoát. Dù sao nếu như nhất định phải đối mặt, ăn không ngon ngủ không ngon cũng phải đối mặt, ăn được ngủ được cũng phải đối mặt, như vậy cô tại sao không chọn ăn được ngủ được đây? Hắn ta nghe lời nói của cô xong liền nói:

“Thật là thông minh, tôi chính là thích cô thông minh như vậy.”

“Nếu yêu thích tôi thông minh như vậy, anh phải để cho tôi ăn cơm đi, không ăn cơm, tôi liền không có hơi sức suy nghĩ, không có hơi sức suy nghĩ sẽ không thông minh.” Từ Du Mạn liếc hắn một cái.

“Ha ha, thật đúng là miệng lưỡi bén nhọn.”

Gã đứng dậy ra cửa. Nếu như không ngoài dự đoán hắn ta là đi lấy thức ăn cho cô. Lúc tiến vào trong tay hắn còn cầm một cái bánh bao và một ly sữa bò.

“Tôi vừa rồi đói bụng, đi ra ngoài ăn. Vẫn còn chưa ăn xong nên đem nó vào cho cô ăn. Cô chỉ xứng đáng ăn thức ăn thừa của tôi.”

Từ Du Mạn nhận lấy bánh bao cùng sữa tươi hắn đưa tới, nhanh chóng ăn. Tốc độ là nhanh, nhưng tuyệt không nhếch nhác, sao còn cảm thấy rất tao nhã? Hắn ngồi ở bên giường, nhìn cô ăn. Cô còn đang suy nghĩ người đàn ông này thật ra thì nội tâm cũng không xấu, cô không biết, lúc cô nghĩ như vậy, trong lòng hắn cũng âm thầm nghĩ hắn sao lại cầm đồ ăn đưa cho cô chứ? Chỉ là không sao, dù sao cô cũng phải là người phụ nữ của hắn, hắn cũng không thể để cho người phụ nữ của mình đói bụng được. Cô gái này phải là người của hắn. Từ Du Mạn sau khi ăn xong, lau sạch sẽ miệng, sau đó liền nằm lên trên giường lớn, đắp chăn:

“Tôi muốn đi ngủ rồi, anh đi ra ngoài đi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Du my, khuyendoan87, Le Thanh, macynguyen, Nanami01, Senbfs, xiwai và 366 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.