Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 141 bài ] 

Nương nương rất khí phách: Chỉ cưng chiều Thái Tử Phi bướng bỉnh - An Thuần Nguyệt

 
Có bài mới 03.04.2013, 21:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 23.11.2012, 20:14
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 4110 lần
Điểm: 18.32
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương nương rất khí phách: Chỉ cưng chiều Thái Tử Phi bướng bỉnh - An Thuần Nguyệt - Điểm: 30

Chương 139: Chân tướng rõ ràng

Trong điện Tuyên chính, Chu Minh Đế triệu tập quần thần cùng các hoàng tử.

Kim bài Tam tướng quân đem chứng cứ mấy ngày qua thu góp trình lên trước. Lý Trạch Dương bẩm báo: "Hoàng thượng, chúng thần ở trong phủ tấn vương, tìm ra rất nhiều tư liệu liên quan đến Thiên Tuyệt môn, xin hoàng thượng xem qua."

"Còn nữa... hoàng thượng!" Tề Diệp Lỗi nói tiếp: "Thời điểm thần cùng Phi Vũ càn quét Thiên Tuyệt môn, cũng tìm được thư tay của Tấn vương, tất cả đều do Tấn vương đích thân ký tên, qua nghiệm chứng, chứng thực là chữ của Tấn vương."

Chu Minh Đế nhận bằng chứng, cẩn thận dò xét, càng xem sắc mặt càng xanh mét, cuối cùng tức giận đánh một chưởng lên mặt bàn, trừng mắt nhìn Tiêu Dật Hiên, vừa sợ vừa buồn vừa giận ——

"Dật Hiên! Không nghĩ tới ngươi không chỉ dòm ngó ngôi vị hoàng đế cuả trẫm, còn làm ra nhiều thủ đoạn âm độc đối phó Dật Phong như vậy, đây chính là ca ca của ngươi, ngươi tại sao có thể ra tay ác độc như thế?"

Tiêu Dật Hiên mặt không chút thay đổi, cũng không giải thích gì, hắn vạn vạn không ngờ được chuyện sẽ bại lộ được nhanh như vậy, vào giờ khắc này, hắn biết mình đã tới tuyệt cảnh.

Tiêu Dật Phong mặc dù đã sớm đoán được, nhưng hôm nay chính mắt thấy sự thật, vẫn cảm thấy có chút đau lòng. Tiêu Dật Dương vẫn không dám tin hỏi: "Nhị ca, thật sự là do huynh làm sao?"

"Chuyện đã như vậy ta cũng không muốn giải thích nữa, không sai, là ta, là ta muốn ám sát Tiêu Dật Phong, môn chủ Thiên Tuyệt môn cũng là ta, tối nay nhìn lén di chiếu, tất cả đều là chủ ý của ta!" Tiêu Dật Hiên mặt bình tĩnh không chút kinh hoảng.

Tiêu Dật Dương giật mình, hắn không hiểu, nhị ca sao lại trở nên đáng sợ như vậy? Các triều thần khác càng thêm không thể tin nhìn Tiêu Dật Hiên, Tấn vương ngày thường nho nhã ôn hòa lại là người ác độc như thế, còn xây dựng Thiên Tuyệt môn, đây là tà phái giết người không chớp mắt!

Chu Minh Đế tức đến nỗi toàn thân phát run, tròng mắt đen trầm thống ánh lên ngọn lửa thiêu đốt kinh người.

"Dật Hiên, như vậy chuyện đệ điều tra Vân Hi là gian tế, cũng là giả?" Tiêu Dật Phong lạnh giọng hỏi.

"Đúng!" Tiêu Dật Hiên nhàn nhạt nhả chữ, hôm nay hắn không cần thiết phải giấu giếm nữa.

"Tại sao? Ta hiểu nguyên nhân đệ hận ta, nhưng tại sao ngay cả Vân Hi đệ cũng không bỏ qua?" Vừa nghĩ tới Vân Hi từng vì bị hãm hại mà chịu khổ, Tiêu Dật Phong liền không cách nào khống chế phẫn nộ.

Tiêu Dật Hiên cười nhạt một chút, châm chọc nói: "Còn có tại sao sao, đương nhiên là vì diệt trừ ngươi!"

Chu Minh Đế giận không kềm được. "Ngôi vị hoàng đế trong mắt ngươi quan trọng như vậy sao?" Con trai của hắn tại sao có thể có máu lạnh như vậy?

"Không sai, trong cảm nhận của ta, không có gì quan trọng hơn ngôi vị hoàng đế, thậm chí......" Tiêu Dật Hiên sắc mặt âm trầm, mắt phượng một mảnh lạnh lẽo. "Còn quan trọng hơn tính mạng của ta

"Ngươi ——" Chu Minh Đế khí hận chồng chất, còn có thêm thương tiếc. "Dật Hiên, ngươi là kỳ tài hiếm thấy, coi như không làm được hoàng đế, tương lai tiền đồ cũng vô khả hạn lượng, nhưng tại sao ngươi lại lựa chọn con đường như vậy?"

"Ha ha ha" Tiêu Dật Hiên đột nhiên cười to, ánh mắt lẫm liệt, còn có không cam lòng. "Phụ hoàng, người đã nói nhi thần là kỳ tài, vậy người sao lại truyền ngôi cho Tiêu Dật Phong? Cũng bởi vì hắn là đại hoàng tử nên nhi thần phải khuất phục dưới hắn sao, đến cả cơ hội cạnh tranh cũng không có, người nói nhi thần sao có thể cam tâm, sao có thể phục tùng?"

"Câm miệng! Ngươi đã làm sai, lại còn nhiều lời?" Chu Minh Đế thấy nhi tử chết cũng không hối cải, lửa giận căng phồng, bỗng chốc đứng lên, lạnh lùng nói: "Người ngươi đang nói, không phải ai khác mà là huynh đệ ruột thịt của ngươi! Các ngươi đều là con trai của trẫm, ai làm hoàng đế đều như nhau, lại nói thân phận của ngươi là ngự thân vương, đã là dưới một người trên vạn người, như vậy ngươi còn không nhìn ra trẫm trọng dụng ngươi sao?"

Nhưng Tiêu Dật Hiên lại không cho là đúng, trào phúng cười: "Vậy thì thế nào, nhi thần vẫn phải khuất phục trước hắn! Sinh ra trong nhà đế vương, nếu chỉ là một Vương gia bình thường, thì có khác gì phế nhân?"

"Ngươi quả thật cứng đầu!" Chu Minh Đế tức giận đến hô hấp không thông, đau lòng lại không nhẫn nại nói: "Thôi, trẫm không muốn nhiều lời với ngươi nữa, đã  phạm tội phải mình gánh chịu, ngươi đi thiên lao tỉnh lại đi! Người đâu ——"

Hắn bỗng chốc cáu kỉnh quát, Cẩm y vệ liền vội vã chạy vào.

Chu Minh Đế chỉ Tiêu Dật Hiên, run rẩy hồi lâu, cuối cùng độc ác hạ lệnh. "Đem Tấn vương giải vào thiên lao, chờ đợi xử trí!"

"Không cần!" Tiêu Dật Hiên lạnh giọng quát bảo ngưng lại. "Bổn vương muốn tự mình đi, ai cũng không được động vào ta!"

Cẩm y vệ bị hắn khí thế của chấn trụ, lại không dám tiến lên phía trước một bước.

Cứ như vậy, Tiêu Dật Hiên ngẩng đầu, ngạo nghễ xoay người, bước nhanh rời khỏi Tuyên Chính điện. Coi như thua thì làm giặc, hắn cũng không cho phép mình có một chút túng quẫn nào.

——— —————-

Chân tướng rõ ràng.

Hạ Vân Hi không phải gian tế, chuyện nàng ám sát hoàng thượng hoàn toàn là do dược vật khống chế, vì vậy các triều thần không đề phòng với nàng nữa, ngược lại trải qua một đoạn thời gian chung đụng, càng ngày càng trở nên thích cô gái đáng yêu như Thiên nữ này, lòng càng thêm mong đợi hôn sự của nàng cùng Hoàng Thái Tử.

Không sai, Tiêu Dật Phong khôi phục thân phận Hoàng Thái Tử, Chu Minh Đế giải thích cùng các triều thần, phế thái tử chỉ là kế hoãn binh muốn đưa người sau màn xuất hiện, bây giờ chuyện đã rõ ràng tất cả cũng trở lại như cũ.

Cung Hoa Dương lại bắt đầu náo nhiệt, Hạ Vân Hi thân thể cũng đã hồi phục hẳn, cả ngày vui vẻ, mánh khóe chồng chất. Hơn nữa ba ngày hai bữa xuất cung, nói là cái gì vi phục xuất tuần, vì dân thỉnh mệnh!

"Điện hạ! Không xong, không xong, điện hạ......" Tiểu Lý Tử âm thanh hô to gọi nhỏ từ xa đến gần.

"Thế nào? Có chuyện từ từ nói!" Tiêu Dật Phong còn đang cúi đầu nhìn sổ sách, lơ đãng nói.

Thời gian này tên tiểu lý tử này suốt ngày không ngừng hô to gọi nhỏ, hắn thấy nhưng cũng không thể trách rồi, không có gì hơn là Hạ Vân Hi tiểu quỷ này lại chọc một đống chuyện phiền toái.

"Hạ cô nương, nàng... ... Nàng......" Tiểu Lý Tử thở không ra hơi.

"Lần này là đánh người ta ở thanh lâu, còn phá hủy một sòng bạc nào đó." Tiêu Dật Phong không để ý lắm hỏi khẽ.

Kể từ khi Nhạc Thái phi biết nàng dùng vòng tay Tử Kim đánh bại Bắc Thần, lại nhận định nàng chính là Thiên nữ chuyển thế, đối với nàng tốt vô cùng, quan tâm cẩn thận, thậm chí còn tặng cho kim bài hoàng gia ngự dụng, cùng với quyền lực của Thái phi, lần này Hạ Vân Hi đắc ý vô cùng, quyết định noi theo hiệp hoàng, đến dân gian hành hiệp trượng nghĩa.

Vì vậy không tới nửa tháng, trong kinh thành xuất hiện đầy ‘phong công vĩ nghiệp’ (những kỳ công, công lao) của nàng. Thái phi nương nương cùng hoàng thượng chẳng những không trách cứ, còn khen nàng làm tốt lắm, lần này cái đuôi Hạ Vân Hi càng thêm vui vẻ vểnh lên trời.

"Không phải, Hạ cô nương nàng đốt phòng bếp Đại Tửu Lâu của người ta!" Tiểu Lý Tử vừa lau mồ hôi, vừa nhìn chủ tử.

"Đốt phòng bếp quán rượu?" Tiêu Dật Phong lần này ngây ngẩn cả người, đây là buôn bán hợp pháp mà? Điều này cũng đắc tội với nàng sao?

"Hạ cô nương vẫn còn ở trong phòng bếp!" Đây mới là trọng điểm nha.

"Đáng chết, không nói sớm!" Tiêu Dật Phong lập tức lao ra cửa chính, thi triển khinh công chạy ra hoàng cung.
Đã sửa bởi Mia Leo lúc 24.03.2014, 18:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn VyYen9x về bài viết trên: Bé Heo92, YenMysg, antunhi, miathermopoliz96, p3su96
     

Có bài mới 04.04.2013, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.12.2012, 23:14
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1584
Được thanks: 5593 lần
Điểm: 8.89
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương nương rất khí phách: Chỉ cưng chiều Thái Tử Phi bướng bỉnh - An Thuần Nguyệt - Điểm: 38
☆, chương 140. Hôn lễ ( Đại Kết Cục )

Trong quán rượu Lan Nhược hiên, khói đen tràn ngập, như con Cự Long đen nhánh ngẩng đầu bay thẳng lên trời, khách ăn hoang mang sợ hãi chạy trốn, chưởng quỹ cùng mọi người nhanh chóng cứu hỏa.

"Đáng chết!" Hạ Vân Hi cầm thùng nước, cùng bọn thị vệ càng đổ nước vào lửa càng lớn.

Tức chết người, nàng vốn định cho hắc điếm chút dạy dỗ nho nhỏ, ném tất cả vây cá giả, ai ngờ lại không cẩn thận đẩy ngã lò lửa, tạo ra hỏa hoạn lớn thế này.

Tiêu Dật Phong đi tới hiện trường, nhìn thấy tình cảnh như thế, hắn vội vàng vọt vào Lan Nhược hiên, chạy vào trong làn khói đen dày đặc.

"Vân Hi! Vân Hi!" Hắn chạy gọi to.

A, YES Dật Phong! Nàng mừng rỡ, vội la lên: "Ta ở đây! Dật Phong!"

Thấy xuất hiện ở trước mắt là người toàn thân đầy bụi bặm, Tiêu Dật Phong tức giận ôm cổ nàng. "Nàng lại làm gì? Cả ngày gây họa, không thể an phận chút sao?"

"Dật Phong, đừng mắng nữa, mau cứu hỏa đi!" Hạ Vân Hi thấy hắn xanh mặt, trong lòng sợ sệt, vội nói sang chuyện khác.

Tiêu Dật Phong thấy cũng phải, đành trừng nàng một cái, rồi bắt đầu chỉ huy mọi người cứu hỏa.

Chỉ một lát, đám lửa cuối cùng dập tắt, hắn đem công việc khắc phục hậu quả giao cho thị vệ, rồi ôm Hạ Vân Hi đi ra khỏi Lan Nhược hiên.

"Thả ta xuống ——" Nàng giùng giằng, trước mặt nhiều người như vậy, hắn xách nàng như xách thú nhỏ, mất mặt quá.

"Hôm trước nữ giả nam trang đến đại náo thanh lâu, hôm qua mang lính đi sòng bạc bắt gian, hôm nay đốt cháy quán rượu, nàng không có việc gì để làm hay sao?" Nha đầu này thật không thể an phận một chút sao?

"Đáng đời, một đám gian thương buôn bán không tốt đẹp kia, nên sớm hủy nó để khỏi gây họa cho dân!" Hạ Vân Hi cãi lại, không cảm thấy mình sai.

"Coi như là như vậy, cũng không cần nàng phải tự ra tay, ngộ nhỡ xảy ra nguy hiểm thì sao?" Tiêu Dật Phong giận đến mức tay bóp chặt lại mà không cảm thấy đau đớn, nữ nhân này luôn khiến hắn lo lắng.

"Ta......" Nàng ngơ ngác nhìn hắn, trong lòng dâng lên một tia ngọt ngào, không khỏi dịu dàng trấn an nói: "Yên tâm, ta có thị vệ bên người, sẽ không xảy ra chuyện gì!"

Nghe nàng mềm lời mềm giọng, lửa giận của Tiêu Dật Phong cũng giảm xuống một nửa, nhưng vẫn nghiêm mặt. "Không được, về sau không cho phép làm những chuyện nguy hiểm như thế nữa!"

"Không chịu, ta muốn hành hiệp trượng nghĩa!" Đây là niềm vui thú lớn lao nhất trong cuộc đời nàng.

"Nếu không nghe lời, có tin ta trói nàng lại không?" Hắn lau vết bẩn trên mặt nàng, tiếp tục gằn giọng.

"Chàng dám, ta sẽ đi nói cho Thái phi nương nương!" Nàng vội vàng lấy át chủ bài ra.

"Vì an toàn của nàng, ta không có gì không dám!" Tiêu Dật Phong tức giận nhìn chằm chằm nữ nhân càng ngày càng không coi trọng hắn này, không thể dung túng nàng nữa, nếu không sớm muộn gì cũng sẽ leo lên đầu hắn.

"Chàng——" Hạ Vân Hi trề môi, đảo mắt vòng vòng, làm nũng nói: "Dật Phong, chàng đừng cản ta nữa, cùng lắm thì lần sau ta sẽ cẩn thận hơn, nguy hiểm thì không làm, có được không?"

Tiêu Dật Phong nhìn nàng hồi lâu, cuối cùng đành thỏa hiệp. "Thôi, nàng thích thế nào thì thế đó đi, chỉ là làm phải có chừng mực, không nên quá phận, biết không?"

Nàng lại dùng giọng điệu mềm nhũn đó, hắn không thể làm gì được, chỉ có thể mặc cho nàng dắt mũi dẫn đi, ai bảo hắn quá yêu nàng đây!

"Được mà! Ta biết chàng tốt với ta nhất!" Hạ Vân Hi hoan hô một tiếng, kiễng chân lên hôn hắn một cái, coi như phần thưởng.

"Nàng thiệt là!" Hắn vừa bực mình vừa buồn cười, bấm bấm má phấn của nàng.

——— ————–

Mười ngày sau là ngày đại hỉ của Tiêu Dật Phong cùng Hạ Vân Hi.

Hoàng cung giăng đèn kết hoa, vô số nhạc sư thổi hỉ nhạc tưng bừng.

Kiệu hoa đỏ thẫm đỉnh đầu xanh vàng rực rỡ dừng trước Phượng Hoàn cung của hoàng hậu. Hạ Vân Hi ba ngày trước trở lại ‘nhà mẫu thân’, chờ tân lang tới đón.

Trong đại sảnh, bọn cung nữ thái giám bưng hỉ bàn, đưa bánh kẹo cưới cho khách nhân, bận rộn liên tục không ngừng, loay hoay cực kỳ cao hứng. Tân nương tử đang đợi tại Tử Nguyệt các, do các cung nữ giúp một tay hóa trang, khách đang ở trong sân, xung quanh tràn ngập niềm vui.

Các đại thần trên triều đình cũng được mời tới chúc mừng, Tiêu Dật Dương cũng đến, nhưng vẫn không lộ ra chút nụ cười nào. Hắn tịch mịch đứng nghiêm trong đám người, nhìn về kiệu tân nương phía xa, trong lòng không khỏi co rút đau đớn một hồi.

Ngửa đầu uống cạn ly rượu, chỉ cảm thấy đáy lòng vô cùng khổ sở, "Vân Hi, kiếp này vô duyên......" Hắn nén tiếng thở dài, một giọt lệ trong suốt từ khóe mắt chảy xuống, không tiếng động biến mất trên chéo áo.

Không muốn nhìn cảnh chói mắt kia, hắn lặng lẽ xoay người rời đi.

Đột nhiên, cách ba dặm lộp độp tiếng pháo nổ lên, khuấy động tiệc mừng.

Trong tiếng vỗ tay reo hòa, tiếng pháo, hỉ nhạc, tân nương được đưa lên kiệu hoa. Hoàng hậu nhìn nhi tử cùng nàng dâu nàng yêu quý thành thân, không khỏi vui mừng, chờ lâu như vậy, rốt cuộc mơ ước đã thành sự thật!

Phòng tiệc cực kỳ náo nhiệt, đồ ăn lần lượt mang lên, tiếng nói tiếng cười không ngừng. Các cung nữ mặc thịnh trang, qua lại trong hành lang không dứt. Bọn thái giám quấn vải hồng che lưng, lo trong lo ngoài.

Tiêu Dật Phong một thân đỏ thẫm, trên người gắn một dải lụa đỏ được xếp thành bông hoa, cưỡi tuấn mã, mang theo đội ngũ đi về phía trước, trên mặt tràn đầy vui sướng hạnh phúc.

Mười mấy cung nữ Hồng Y, vũ động lấy quạt cùng hoa đăng theo sát phía sau, đội ngũ đèn lồng hùng dũng, hai mươi đôi cung nữ cầm lồng đèn lớn màu đỏ trong tay đi lên phía trước.

Tiếp đó, đội danh dự mang các loại hoa cái, cao vút như cái ô tiến lên. Ban nhạc diễn tấu sáo và trống ở hai bên, cuối cùng là các hỉ nương cùng đội ngũ mang kiệu hoa.

Đội ngũ cực kỳ tráng lệ. Dọc theo đường đi, cung nữ thái giám, thậm chí các phi tần, vương công, cũng tranh nhau xem náo nhiệt, tiếng vỗ tay không ngừng.

Hạ Vân Hi ngồi trong kiệu hoa, nghe tiếng chúc mừng không ngớt xung quanh thì cảm thấy thỏa mãn. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng nàng cũng trở thành thê tử Dật Phong, có được tình yêu của hắn...

Ở lộ trình đi cung Hoa Dương, nàng nhớ lại những ngày đầu gặp Tiêu Dật Phong, từng chút từng chút một. Nghĩ tới những biểu tình của Dật Phong, khiến nàng cảm thấy ngọt ngào vô cùng.

Kiệu hoa đến cung Hoa Dương xong, kế tiếp là hành lễ, lạy cao đường, bái thiên địa, phu thê giao bái, tất cả lễ nghĩa, cuối cùng đưa vào tân phòng.

Sáu hỉ nương chia ra bưng gậy hỉ, rượu giao bôi, táo đỏ, đậu phộng, cây long nhãn, hạt sen đứng thẳng hai bên hỉ bàn.

Tiêu Dật Phong nhìn tân nương của mình, đáy mắt dịu dàng như nước. Hạ Vân Hi vô cùng khẩn trương, lòng bàn tay toát đầy mồ hôi lạnh, ngồi cứng người không dám nhúc nhích.

Lúc này hỉ nương hắng giọng nói: "Xin tân lang dùng gậy hỉ vén khăn voan, từ đó vừa lòng đẹp ý!"

Tiêu Dật Phong nhẹ nhàng cầm gậy hỉ vén khăn voan đỏ lên, đập vào mắt là phấn nhan tuyệt mỹ kiều diễm ướt át của Vân Hi, tim hắn không khỏi rung động, trong mắt tràn ngập nhu tình.

Hạ Vân Hi cũng si ngốc nhìn hắn, đáy mắt cũng tràn đầy thâm tình.

Khi đôi tân nhân uống xong rượu giao bôi, hỉ nương cung chúc bọn họ ‘vĩnh kết đồng tâm’ ‘sớm sinh quư tử’ rồi liền lui ra ngoài.

Lúc này, tân pḥng trống rỗng chỉ còn lại hai người bọn họ, Hạ Vân Hi mới thoáng thở phào một cái, nàng thật sợ gặp chuyện không hay, làm trò cười cho người, vì vậy từ lúc nghi thức bắt đầu, tâm tình nàng đã căng thẳng đến bây giờ.

"Thế nào, mệt mỏi sao?" Tiêu Dật Phong dịu dàng thay nàng tháo mũ phượng, ôm nàng vào lòng.

"Chỉ cần có thể gả cho chàng, chút mệt mỏi này ta không quan tâm!" Hạ Vân Hi hạnh phúc nói.

Tiêu Dật Phong dịu dàng vươn tay nâng đầu nàng lên, nhìn vào đôi tử nhãn sáng chói như thủy tinh, đáy lòng ứa căng nhu tình."Vân Hi, ta yêu nàng!"

Lần nữa nghe được lời hắn tỏ tình, trong lòng nàng rung động mãnh liệt, không kìm hãm được, hôn lên đôi môi ấm áp hấp dẫn của hắn. "Ta cũng vậy, Dật Phong!"

Tiêu Dật Phong hôn đáp lại nàng, từ bên trán, đến tai, rồi đến đôi mắt xinh đẹp, phấn mũi thon nhỏ, cặp môi mê người, mùi hương bên xương quai xanh, từ từ chiếm lĩnh  mọichỗ trên thân thể nàng, lễ phục cũng từng món một thoát ra.... ..

"Dật Phong......"

Nàng khẽ run, thở gấp, vô lực dựa vào lồng ngực nóng hẩm của hắn.

"Vân Hi!" Hắn khàn khàn, lửa dục cũng dâng lên.

"Ưm......"

Tiêu Dật Phong ôm nàng đặt trên giường mềm, bàn tay khẽ xoa đôi nhũ hoa căng đầy của nàng, thoát hết y phục, da thịt trắng mịn tựa như bông tuyết không che đậy, khiến lửa dục trong hắn càng bùng cháy mãnh liệt.

Đêm tân hôn, hương nhu vô tận như màn lụa bao quanh hai người, bao phủ cả tẩm cung.

Ngoài cửa sổ ánh sao không ngừng lóe lên, hoàng cung vẫn náo nhiệt, khắp nơi đều tràn ngập tiếng cười nói tiếng chúc mừng.

Mà bên ngoài tân phòng, có một nhóm người lén la lén lút rình coi, rối rít kề sát tai vào cửa lắng nghe động tĩnh trong phòng.

"Thật tốt quá, chắc sang năm ta sẽ có tôn tử để ôm!" Hoàng hậu hạ thấp giọng, che miệng cười cười, trong lòng không ngừng cổ vũ nhi tử tiếp tục.

"Hoàng thất rốt cuộc thêm huyết mạch mới rồi!" Lý Trạch Dương cũng cười ra tiếng.

"Sữa tươi, tã, y phục, bà vú.. ...." Thu đại tỷ theo bên cạnh hoàng hậu thì đang tính toán những vật dụng cần thiết để tiểu chủ nhân tương lai dùng.

Xem ra, năm mới khiến người ta rất mong đợi a!

(Hết trọn bộ)


Cảm ơn các ss iu quý đã giúp em trong khoảng thời gian đau khổ, yêu các ss lắm  :">


Đã sửa bởi Mia Leo lúc 24.03.2014, 18:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mia Leo về bài viết trên: Bé Heo92, Hiên Viên Nguyệt, Lăng Ngọc Cách, Mưa biển, VyYen9x, YenMysg, antunhi, girlchanh2552, p3su96
     
Có bài mới 01.04.2014, 07:25
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương nương rất khí phách: Chỉ cưng chiều Thái Tử Phi bướng bỉnh - An Thuần Nguyệt - Điểm: 3
Ebook: Nương nương rất khí phách: Chỉ cưng chiều Thái Tử Phi bướng bỉnh - An Thuần Nguyệt

Làm ebook: Hoàng Phủ Vũ Nguyệt


Tập tin gởi kèm:
Nuong nuong rat khi phach - An Thuan Nguyet.prc [481.92 KiB]
Đã tải 7139 lần
Nuong nuong rat khi phach - An Thuan Nguyet.epub [635.34 KiB]
Đã tải 3691 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 141 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: giap382014, Hienvuvt, Nguyễn Thùy Trang, Quan gia, sangxxohaycuoi, thanhthanhthuy, Thuy Nghia, TiểuNgư, Tỉnh Hảo, Vy0268 và 602 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

11 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 146, 147, 148

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Diệp Băng Linh: à nhon
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 469 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.