Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 19.03.2014, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 30.05
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Vô Phong
Chương 43: Lôi Đình điện Ngu Cát

". . . . . ." Diệp Tuyết rốt cuộc hiểu rõ, Ngu Cát này có bao nhiêu thích sạch sẽ. Nếu như có thể, nàng thật không muốn phiền toái nàng ta, tốt nhất có thể giống như Yêu Vương, Ưng Vương gì đó, một cái xoay người, là có thể biến mất trước mặt nàng không thấy gì nữa. Nhưng. . . . . . Với tình huống trước mắt, người có thể giúp đỡ. . . . . . Chỉ có nàng Ta: "Cái này. . . . . . Ta không biết ngự phong. . . . . ."

"Vậy thì độn thổ." Ngu Cát hình như có chút không tin, đường đường phi tử của Yêu Vương, ngat cả ngự phong cũng không biết?

Nhưng lời tiếp theo của Diệp Tuyết, khiến nàng có kích động muốn nhảy sông tự vẫn: "Độn thổ là gì?"

". . . . . . Cùng ta tới đây." Nhìn trời sắc đã không còn sớm, lại kéo dài nữa, thủy quái thật sự sẽ xuất hiện. Được rồi được rồi, coi như mình làm chuyện tốt, đưa nàng trở về là được.

"Ngươi. . . . . . Ngươi muốn đưa ta đi đâu?" Diệp Tuyết sợ hãi. Tại. . . . . . Tại sao lại kéo nàng vào trong nước? Không biết thủy tính của nàng không tốt sao?

"Im mồm, bình tĩnh."

"Nhưng Ngu Cát nương nương, ta. . . . . . Ta là hồ ly, không có mang cá. . . . . ." Ngụ ý chính là, nếu như ngươi kéo ta xuống nước nữa, chết đuối sẽ dơ bẩn hồ nước của ngươi.

"Có biết hay không, ngươi rất ồn ào."

"Bởi vì ta không muốn chết. . . . . ."

"Ngươi nói nữa, hiện tại ta liền giết chết ngươi."

"Nhưng Ngu Cát nương nương. . . . . ." Diệp Tuyết sẽ không ngoan ngoãn nghe lời. Chết đuối rất khó chịu, sau khi so sánh, nàng tình nguyện bị đối phương giết chết.

"! ! !" Ngu Cát hình như bị sự dài dòng của nàng cảm phục, nắm chặt tay của nàng, tung người một cái nhảy vào trong nước sâu, thuận tiện dẫn nàng vào trong nước. . . . . .

"(⊙o⊙). . ." Diệp Tuyết vừa nghĩ tới lần này chết chắc, lại phát hiện nước quanh người cũng không nuốt nàng, mà giống như có sinh mệnh, tự động tách ra phía trước hai người, nhường đường: "Ngu Cơ nương nương, ngươi thật lợi hại!"

"Im miệng."

". . . . . ."

Sau khi xuống nước không lâu, trước mặt xuất hiện một cột nước xoáy bảy màu, sắc màu như lưu ly. Đợi hai người \tới gần, liền bị hút vào. Sau một hồi trời đất quay cuồng, Diệp Tuyết còn chưa rõ chuyện gì xảy ra, thân thể đã rơi vào trong một cỗ nước ấm, một giây kế tiếp, đỉnh đầu vang lên thét chói tai: "Có ai không. . . . . . Có thích khách. . . . . ."

Âm thanh này. . . . . . Như thế nào giống của Hỏa Linh vậy?

Diệp Tuyết đang suy nghĩ, đã bị Ngu Cát túm khỏi mặt nước: "Hỏa. . . . . . Hỏa Linh nương nương. . . . . ."

"Ngươi. . . . . . Làm sao ngươi lại ở trong thùng tắm của ta?" Hỏa Linh tức giận quát, khi thấy Ngu Cát xuất hiện phía sau, toàn bộ tức giận trên mặt bất chợt biến mất, thay vào đó là thất sắc kinh hoảng, giọng nói chuyện đột nhiên trở nên cung kính: "Ngu Mỹ Nhân, ngươi. . . . . . Ngươi tới chỗ ta không biết có chuyện gì?"

Lôi Đình điện Ngu Cát, trông coi tất cả thủy hệ, bao gồm cả tứ hải Long Vương, đều phải nghe sự điều khiển của nàng.

Chỉ cần là hai nơi có nước, mặc kệ giữa hai nơi có liên thông hay không, nàng đều có thể trong nháy mắt từ một chỗ chuyển dời đến nơi còn lại.

Hơn nữa còn có truyền thuyết, thân phận của Ngu Cát vô cùng đặc biệt, cũng không phải tế nhị bình thường, đến nay cũng không người biết, nàng rốt cuộc thuộc về yêu, hay thuộc về ma, hoặc thuộc về thần?

Hỏa Linh chỉ biết, lúc trước Ngu Cát trở thành phi của Yêu Vương, là bởi vì thời khắc nàng nguy nan, Yêu Vương đã cứu nàng một mạng, vì báo ân, nàng mới ở lại bên cạnh Yêu Vương. Về phần giữa hai người có vợ chồng chi thực hay không, cũng chỉ có người trong cuộc biết.

Đối phương hỏi thành tâm thành ý, Ngu Cát lại trả lời vô cùng nhạt, từ trong bồn tắm ra ngoài, trên người không hề dính nước: "Đi ngang qua."

Cửa phòng tắm bị người vội vã đụng vỡ, mấy thị nữ nóng nảy đi vào, các nàng nghe được tiếng hét của nương nương: "Nương nương, thích khách ở đâu?"

Chương 44: Sẽ lưu tâm

"Ai bảo các ngươi tiến vào? Cút ra ngoài cho ta!" Hỏa Linh mặc dù kính sợ Ngu Cát, nhưng mặt nóng dán vào mông lạnh của người ta, cảm giác không phải quá tốt, chỉ có thể đem tức giận phát tiết đến trên người người vô tội.

"Dạ dạ." Mất người vội vàng tiến vào, lập tức cúi đầu thưa dạ lui ra.

"Ngươi còn đứng ngốc ở đó làm gì? Muốn tắm lại?" Tầm mắt Ngu Cát rơi vào trên người Diệp Tuyết ngơ ngác đứng ở trong thùng tắm.

Diệp Tuyết lập tức tỉnh ngộ, nằm thành thùng nước tắm, thử nhiều lần mới bò ra ngoài. "Ào ào" nước tung tóe đầy đất: "Ta. . . . . ."

"Đi."

"Vâng" Diệp Tuyết cẩn thận liếc trộm một cái khuôn mặt bị tức thành màu xanh lá cây của ai kia, sau đó không nói hai lời, theo Ngu Cát rời đi.

Lại nói, thấy được bộ dạng kinh ngạc của Hỏa Linh, trong lòng thật đúng là thoải mái khác thường.

Hai người mới ra khỏi Hỏa Vân Điện, Ngu Cát liền hỏi nàng hiện tại có biết làm sao để trở về hay không, nàng gật đầu, Ngu Cát liền bỏ lại nàng, một mình rời đi.

Mới đến cửa Ỷ Phượng Các, Thần Tịch cùng Triêu Lộ liền vội vàng tiến lên đón, quan sát nàng từ trên xuống dưới một lần.

"Nương nương ngươi không sao chứ?"

"Chúng ta thấy nương nương muộn như thế còn chưa trở lại, cho rằng xảy ra chuyện gì, hù chết chúng ta."

"Ha ha. . . . . . Không có việc gì, ta không phải vẫn khỏe mạnh sao." Diệp Tuyết an ủi họ, sau đó một tay kéo hai người vào trong.

Nhưng không nghĩ tới hai nha đầu vội vàng tránh thoát từ trong tay nàng, cung kính cúi người: "Nương nương, Hoa Cơ nương nương đang ở trong chờ ngươi."

Mặc dù nương nương phân phó, giữa các nàng không cần quá nhiều quy củ, nhưng thời điểm có người ngoài ở đây, họ vẫn là không dám quá phận.

Diệp Tuyết cũng biết ý của các nàng, liền không hề miễn cưỡng nữa, đi vào trong trước.

"Hoa Cơ tỷ tỷ." Diệp Tuyết khẽ gọi một tiếng.

Trong đại sảnh, Hoa Cơ ngồi dựa trên ghế thái sư khắc hoa, một thân quần dài tơ tằm màu hồng mềm nhẹ, kiều diễm như nụ hoa tường vi chớm nở. Nhất là trên vai còn dùng vải làm thành vài đóa mẫu đơn màu vàng, vì vậy sự kiều diễm ướt át của nàng tăng thêm ba phần cao quý lộng lẫy.

"Tuyết Nhi muội muội, ngươi đã đi đâu? Gấp chết tỷ tỷ có biết hay không?" Hoa Cơ nghe tiếng, lập tức đứng dậy, nhẹ nhàng bước liên tục đến bên cạnh nàng, kéo tay của nàng ân cần nhìn lên nhìn xuống đánh giá một vòng. Thấy nàng chỉ là quần áo có chút ướt, ngoài ra cũng không có gì đáng lo ngại mới thoải mở miệng: "Nghe nô tỳ trong phủ ngươi nói, ngươi bị Đại Vương mang ra ngoài, làm sao lại làm cho ướt nhẹp trở lại?"

Thật ra lúc Yêu Vương mang nàng ngự phong rời đi, mình cùng nghĩa huynh vừa lúc ở vườn hoa thấy rõ ràng. Không lâu sau, Yêu Vương liền trở lại, lại chậm chạp không thấy bóng dáng Tuyết Nhi. Vì vậy nghĩa huynh liền phái nàng tới đây, chính hắn là ngự phong ra ngoài tìm kiếm.

"Không có việc gì, chỉ là không cẩn thận, rơi vào trong nước thôi." Diệp Tuyết cố ý nói rất thờ ơ. Nàng biết, Hoa Cơ nương nương này đối tốt với nàng, nhưng nàng cũng biết, ở chỗ này, Yêu Vương là lớn nhất, nàng không muốn gây phiền toái cho người quan tâm đến mình.

"Thật không có việc gì?"

"Đương nhiên là thật, Hoa Cơ tỷ tỷ đối với Tuyết Nhi tốt như vậy, Tuyết Nhi làm sao lại gạt ngươi chứ, phải hay không?"

"Ha ha. . . . . ." Hoa Cơ mỉm cười, nắm tay nàng: "Như vậy nếu, trước tiên muội muội hãy đi tắm nước nóng, thay y phục sạch sẽ, đừng để cho hơi lạnh xâm nhập thân thể. Tỷ tỷ về trước."

"Được, tỷ tỷ đi thong thả." Ánh mắt Diệp Tuyết lần nữa bị nụ cười của nàng lung lay, trái tim không khỏi lại toát ra bốn chữ khuynh quốc khuynh thành! Hoa Yêu a, không biết nguyên hình của nàng rốt cuộc là loại hoa gì, cư nhiên đẹp đến mê hoặc lòng người như thế.

Đối phương mới đi xa, hai nha đầu yên lặng đứng một bên lập tức líu ríu nói với nàng.

"Nương nương, cảm giác Hoa Cơ nương nương này quan ngươi có chút quá mức, nô tỳ cảm thấy nương nương nên lưu tâm."

"Đúng vậy nương nương, Thần Tịch cũng cho rằng như vậy. Mặc dù danh tiếng của Hoa Cơ nương nương ở trong cung không tệ, không thấy nàng cố ý gây khó khăn hoặc trách phạt cung nhân, nhưng sự lạnh lùng của nàng cũng nổi danh. Hiện tại trong lúc bất chợt thân thiện với nương nương như thế, trong đó nhất định có điểm kỳ lạ."

"Được rồi được rồi, ta biết rồi." Diệp Tuyết liền đáp hai tiếng, sau đó nhanh chóng nói sang chuyện khác: "Ta thật đói a, nhanh đi chuẩn bị chút gì ăn đi." Chỉ là trong lòng đã có tính toán, từ nhỏ đã được nghe một câu nói, không nên có tâm hại người, nhưng nên có tâm phòng bị người. Lời nói của hai nha đầu này cũng không phải là không có đạo lý. Sau này, nàng sẽ lưu tâm.

Chương 45: Chuyện không gấp được

Đêm khuya yên tĩnh, trong Hỏa Vân Điện, cũng là đèn đuốc sáng rõ.

"Ca, ta một ngày cũng không đợi nổi nữa rồi, không giết Diệp Tuyết đó, khó tiêu mối hận trong lòng của ta." Hỏa Linh hung hăng ném chiếc đĩa làm từ noãn ngọc bên cạnh xuống đất, ngực phập phồng gay gắt.

Trên đất đầy mảnh vụn của ngọc thạch.

Hỏa Diễm nghiêng người dựa vào bên trên giường không chút biểu tình nhìn nàng, thích ý vuốt ve nhẫn ngọc trên ngón tay cái.

"Ca, ngươi thật ra nên nói một câu." Đập phá hồi lâu, cũng không thấy ca ca mở miệng, Hỏa Linh hiện tại không nhìn nổi nữa: "Ngươi có phải sợ Lôi Ngao đó hay không?"

"Ta sợ hắn? Qua nhiều năm như vậy, ngươi thấy ca ca ngươi từng sợ ai chưa?"

"Vậy tại sao ngươi không nói lời nào?"

"Ta chỉ là hy vọng chính ngươi có thể nghĩ ra, rất nhiều chuyện không gấp được." Suy nghĩ một ngày, Hỏa Diễm cư nhiên cảm thấy vui mừng vì Lôi Ngao đã ngăn cản hành động tối hôm đó của hắn, nếu không, những việc mình làm mấy năm nay đều phó cho dòng nước cuốn trôi rồi.

"Ta không hiểu, ta cũng không muốn hiểu, ta chỉ biết, trong cung này, có ta không có nàng, có nàng không có ta."

"Muội muội, nếu ngươi nghĩ như vậy, cũng khiến cho ta quá thất vọng." Hỏa Diễm đột nhiên từ trên giường êm đứng dậy, vẻ mặt thành thật nhìn nàng, trong mắt đã không có dung túng cùng thương yêu thường ngày.

"Ca. . . . . ." Khí thế của Hỏa Linh lập tức yếu đi. Bình thường, ca ca coi nàng như bảo bối, mặc kệ nàng nói yêu cầu gì, hắn đều dốc hết toàn lực thỏa mãn nàng, hơn nữa sẽ rất ít khi khiến cho nàng thất vọng. Nhưng nàng cũng biết, nếu ca ca gặp phải chuyện thực sự, nàng tuyệt không muốn đi chọc giận hắn, nếu không, hậu quả khó mà lường được: "Ca, đừng nóng giận, ta biết rõ sai lầm rồi, ta không so đo cùng Diệp Tuyết kia nữa còn không được sao?"

"Haizz." Thái độ của Hỏa Diễm mềm xuống một chút, nhìn nàng tình ý sâu xa nói: "Hậu cung của Yêu Vương giai lệ tam thiên, nhưng ngươi từng gặp qua người có tu vi thấp hơn 3000 năm sao?"

"Cái này. . . . . . Dường như không có." Hỏa Linh nỗ lực nhớ lại. Mỗi lần có mỹ nhân mới đưa vào cung, nàng đều cho người đi điều tra thân phận của các nàng, biết người biết ta, mới có thể trăm trận trăm thắng. Trong ấn tượng, nữ nhân được đưa vào cung hơn nữa có thể thành công lưu lại, cũng có chút tài năng, tu vi cùng pháp lực song tu.

"Vậy ngươi gặp qua người nào vừa vào cung liền được phong làm phi, hơn nữa còn không có bối cảnh không có thân thế hay sao?"

"Cái này. . . . . . Càng thêm không có." Suy nghĩ một chút lúc trước, sau khi mình vào cung ba tháng mới có may mắn nhìn thấy Yêu Vương, trở thành phi tử, càng thêm hao gần thời gian mười năm. Ngay cả Vương Hậu Yêu Vương cực kỳ yêu thương cũng phải mất một thời gian thật dài mới đến bên cạnh Yêu Vương.

Bị ca ca nhắc nhở như thế, Hỏa Linh lập tức hiểu mới vừa rồi tại sao ca ca muốn nói "Rất nhiều chuyện không gấp được", Diệp Tuyết này, muốn động đến nàng, tuyệt không dễ dàng như trong suy nghĩ: "Ca, vậy ngươi nói xem, kế tiếp chúng ta nên làm gì?"

"Bàn bạc kỹ hơn." Hỏa Diễm mặt ngó cửa sổ, đưa lưng về phía nàng: "Trước tiên ta tra rõ quan hệ của nàng cùng Yêu Vương, ngươi cái gì cũng không được làm, hơn nữa còn phải đi nịnh bợ nàng."

"Nịnh bợ nàng?" Kiêu ngạo như Hỏa Linh, nghe xong lời này, tựa như nghe được đầm rồng hang hổ. Nhưng lúc thấy ca ca đột nhiên quay đầu lại, ánh mắt lạnh lùng trừng nàng thì tâm tình vẫn bị ép xuống: "Được rồi, ca ngươi nói cái gì chính là cái đó, ta toàn bộ nghe lời ngươi."

"Đây mới là muội muội tốt của ta." Hỏa Diễm khôi phục thái độ cưng chiều, hướng nàng ngoắc ngoắc tay: "Tới đây."

Hỏa Linh ngoan ngoãn đi qua.

Hắn liền ôm nàng vào trong ngực, tựa như ôm một con mèo, đặt cằm ở đỉnh đầu nàng nhẹ nhàng cọ: "Nhỏ không nhịn sẽ loạn mưu lớn, chờ ca ca làm Vương Yêu Giới, dù điều kiện gì, cũng nhất định thỏa mãn ngươi. . . . . ."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Xú Kun, dienvi2011, ●Ngân●
     
Có bài mới 22.03.2014, 23:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 30.05
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Vô Phong
Chương 46: Làm khách Bách Hoa Các

"Nương nương, vậy ngươi nghỉ ngơi, nô tỳ đi xuống trước." Thần Tịch cúi cúi người, nói với người trên giường.

"Ừ, đi xuống đi, ngươi cũng sớm nghỉ ngơi một chút." Diệp Tuyết hướng nàng khoát tay, sau đó nằm xuống. Chỉ là thân thể vừa mới nằm xuống, mới đột nhiên nhớ tới một việc, thấy Thần Tịch còn chưa rời đi, liền mở miệng hỏi: "Tịch Nhi, ngươi biết được bao nhiêu về Ngu Cát nương nương?"

Nhưng nàng không ngờ rằng, mình tùy tiện hỏi một câu, cũng khiến tiểu nha đầu bị sợ đến kinh hoảng thất sắc: "Nương nương. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . . Gặp qua Ngu Cát nương nương?"

"Làm sao vậy? Tại sao khẩn trương như vậy?"

Lúc này Thần Tịch đã chạy đến bên giường, Diệp Tuyết kinh ngạc phát hiện, vẻ mặt nha đầu này cư nhiên cũng bị hù dọa đến trắng không còn chút máu: "Nàng không đưa ngươi đi sao?"

"Ta đây không phải đang hảo hảo ngủ ở đây sao? Tại sao hỏi như thế?"

Nhìn nàng chân thực như thế, Thần Tịch mới chậm rãi thở phào một cái: "Thật ra nô tỳ cũng chỉ nghe người ta nói, sát tính của Ngu Cát nương nương này lớn vô cùng, thời điểm nổi điên, mặc kệ là ai, đều không thể cản trở nàng. Nghe nói, gặp thần giết thần, gặp ma giết ma."

"Có kinh khủng như vậy sao?" Diệp Tuyết nghe, cảm thấy tám phần là hiệu ứng lời đồn. Bởi vì Ngu Cát hôm nay nàng gặp được, mặc dù có chút nhạt lạnh, nhưng người kia cũng rất tốt, đặc biệt là thời điểm nàng câu nói đầu tiên đã khiến Hỏa Linh đó kinh ngạc, mình thật muốn hô to vạn tuế.

Thần Tịch cũng coi như lanh lợi, nhìn thấu ý tứ trong mắt nàng: "Nương nương, mặc dù không loại bỏ nhân tố quá lời trong lời đồn, kiến thức của nô tỳ cũng không nhiều, nhưng không có lửa làm sao có khói, nếu mọi người đều nói Ngu Cát nương nương đáng sợ, khẳng định có nguyên nhân."

"Ừ ừ, được, ta biết rồi, vậy ngươi đi xuống trước đi." Diệp Tuyết khoát khoát tay, bởi vì nàng biết, không ngăn cản nữa, nha đầu này lại sẽ nhắc nhở nàng chú ý đề phòng cái gì đấy.

Quả nhiên, sau khi Thần Tịch quỳ an đi ra ngoài, đến cửa do dự chốc lát, vẫn là mở miệng, bất quá là một chuyện khác: "Nương nương, nô tỳ cảm thấy, ngươi nên học chút pháp thuật phòng thân."

"Hả?"

"Nương nương, nô tỳ lưu lại trong cung này cũng đã hơn trăm năm, lòng người hiểm ác, hơi không cẩn thận một chút vẫn có thể vạn kiếp bất phục. Nương nương là người tốt, nô tỳ không muốn nương nương gặp chuyện không may."

"Được, ta biết rồi." Nhìn nàng nói đúng trọng tâm như vậy, Diệp Tuyết cũng ngại nói cho nàng biết, làm sao nàng không muốn học, nhưng mình mới đến, ai chịu dạy nàng đây?

. . . . . .

Ngày kế rời giường, mới vừa rửa mặt xong, Hoa Cơ nương nương liền phái người tới mời nàng đến Bách Hoa Các làm khách.

Diệp Tuyết nghĩ, kể từ khi vào cung này, đối phương đã tới thăm mình hai lần, theo tình theo lý mình cũng nên đến thăm nàng một chút, liền hớn hở đồng ý. Mặc dù ở Ỷ Phượng Các xa xỉ, nhưng lễ vật có thể dùng được không có lất một món nào, vì vậy đành phải thôi, tay không rời đi.

Vừa tới cửa Bách Hoa Các, liền có hai tiểu hoa yêu ra nghênh tiếp nàng.

Tại sao khẳng định là tiểu hoa yêu? Bởi vì Diệp Tuyết thấy y phục các nàng mặc trên người rất kỳ quái, đều là dùng hoa và lá cây quấn quanh mà thành, nhìn kỹ, mới phát hiện hoa lá kia cư nhiên sinh trưởng ở trên người các nàng, bất quá được bọn họ làm cho rất tự nhiên, không có chút nào cảm thấy kinh khủng, ngược lại. . . . . . Còn có một loại xinh đẹp lạ thường. Nhìn họ, như nhìn một chậu hoa đặc biệt. . . . . .

Hai tiểu hoa yêu đưa nàng đi vòng vèo, xuyên qua một biển hoa. Đại khái sau một khắc đồng hồ, liền nghe người báo: "Nương nương, Tuyết phi nương nương đến."

Diệp Tuyết ngẩng đầu tìm kiếm, lúc này mới phát hiện ra trong một hàng mẫu đơn, Hoa Cơ thoải mái nằm trên một chiếc giường được làm bằng dây leo đang lay động, khép hờ mắt, tựa hồ rất hưởng thụ sương sớm. Nghe báo, mới chậm rãi mở mắt ra, đứng dậy đi về phía nàng.

Chương 47: Vị trí trong lòng

Người nào đó rất không có định lực lần nữa sáng mắt.

Thời điểm Hoa Cơ nằm trên giường dây leo dao động, quả thật cùng không gian hoa cỏ ở nơi này hoàn toàn dung hợp lại với nhau. Trong lúc bất chợt, trong lòng của nàng dâng lên nghi ngờ, nữ tử trước mắt. . . . . . Thật chỉ là Hoa Yêu đơn giản như vậy sao? Hoặc là. . . . . . Ở nơi dị thế này, Hoa Yêu chính là Hoa tiên tử, có được sự kiều diễm cùng mỹ lệ của bách hoa thế gian.

"Tuyết Nhi muội muội, ngươi ngẩn người cái gì vậy? Ngồi đi."

Diệp Tuyết bị nàng lôi kéo, có chút ngượng ngùng đem tầm mắt từ trên mặt nàng dời đi: "Hoa Cơ tỷ tỷ, ngươi thật xinh đẹp."

"Ha ha. . . . . . Không ngờ Tuyết Nhi muội muội cũng sẽ nói những lời này."

"Ách. . . . . ." Diệp Tuyết có chút xấu hổ: "Ta không kìm hãm được, tỷ tỷ thật quá đẹp."

"Được rồi, chúng ta không nói những thứ này, hôm nay khiến muội muội tới đây, là muốn mời muội muội nếm thử một chút bánh ngọt năm nay mới ra." Hoa Cơ nói xong, đã lôi kéo nàng ngồi xuống cái bàn bên cạnh. Rất nhanh, bảy tám tiểu hoa yêu bưng mấy chiếc đĩa nhỏ tinh xảo đi lên, trong từng đĩa để năm sáu miếng bánh ngọt, màu sắc cùng hình dáng rất khác nhau, điểm duy nhất giống nhau là đều là hình những bông hoa trông rất sống động.

"Những thứ này. . . . . ." Diệp Tuyết cầm một miếng, tỉ mỉ quan sát : "Hoa Cơ tỷ tỷ, bánh ngọt làm đẹp như vậy, ta cũng không nỡ ăn."

"Ha ha. . . . . ." Hoa Cơ đang muốn nói gì, liền xuất hiện một người khách không mời mà đến.

Yêu Vương không hổ là Yêu Vương, đừng nói Diệp Tuyết, ngay cả Hoa Cơ cũng không biết hắn xuất hiện ở bên cạnh từ lúc nào: "Xem ra hai vị ái phi trò chuyện rất hợp nhau."

Diệp Tuyết vừa nhìn thấy người tới, nụ cười trên mặt liền cứng ngắc, chỉ biết cầm bánh ngọt cúi đầu chăm chú nhìn.

Hoa Cơ cười khẽ hai tiếng, phá vỡ sự lúng túng: "Đại Vương tới đây, tại sao không thông báo trước một tiếng, để nô tì gọi người chuẩn bị."

"Chuẩn bị cái gì? Như thế này không phải rất tốt rồi sao?" Tích Phong đáp lời Hoa Cơ, ánh mắt lại ở trên người Diệp Tuyết: "Xem ra Tuyết phi thích ứng vô cùng nhanh, cũng bắt đầu kết bạn." Vừa sáng sớm mình đã đến Ỷ Phượng Các tìm nàng, không ngờ cư nhiên chụp hụt, tra hỏi qua mới biết nàng tới Bách Hoa Các rồi. Ngày hôm qua không phải là một bộ ốm yếu sao? Chẳng lẽ là cố ý giả bộ để lừa gạt hắn?

"Là nô tì mời Tuyết Nhi muội muội tới." Hoa Cơ không hiểu, tại sao thời điểm Yêu Vương nhìn Tuyết Nhi. . . . . . Ánh mắt rối rắm như thế.

"A, là vậy sao?" Tầm mắt của Tích Phong dừng lại trên người Diệp Tuyết mấy giây, sau đó dời đến trên bánh ngọt: "Nhân sâm ba ngàn năm, linh chi ba ngàn năm, hà thủ ô 3500 năm, còn có mật ngọc phong ngàn năm, ha ha, ái phi, đãi ngộ cao như vậy, dường như ngay cả Bổn vương cũng chưa từng được hưởng thụ qua, xem ra vẫn là mặt mũi của Tuyết phi lớn nhất." Bất cứ đồ gì trong này đều là đồ tốt, hơn nữa thích hợp sử dụng khi tu luyện pháp thuật. Nhưng Hoa Cơ cũng đã nhìn ra, Diệp Tuyết căn bản không có pháp thuật gì, cho nàng ăn những thứ này, không cảm thấy lãng phí sao?

"Đại Vương nói như vậy, ngại chết nô tì rồi."

"Chẳng lẽ Bổn vương nói không đúng sao?"

"Rõ ràng là Đại Vương quá bận rộn, nô tì nào dám quấy rầy." Hoa Cơ nói đúng sự thực. Nếu như mình không phải là vương của Bách Hoa, trông coi tất cả hoa cỏ cây cối trên thế gian, hắn cũng sẽ không cưới mình, càng sẽ không phong mình làm phi.

Nàng cũng đã từng nghĩ, đi theo Yêu Vương thật tốt, hầu hạ bên cạnh hắn, giúp hắn giữ vững Yêu Giới, không cầu hắn chỉ yêu một mình nàng, chỉ hy vọng hắn có thể lưu lại một vị trí trong lòng hắn cho nàng. Nhưng sau đó nàng hiểu được, mình là cỡ nào si tâm vọng tưởng, trong tim của hắn. . . . . . Trừ Vương Hậu, không thể chấp nhận nữ nhân khác.

Chương 48: Không có kết quả tốt

Bi kịch nhất của nữ nhân là gì?

Là quyết một lòng yêu một nam nhân, cộng thêm còn là đơn phương.

Cho nên kết cục là, nhận được chỉ có thể là thương tích đầy mình cùng một trái tim tan vỡ, hơn nữa bi kịch đến mức ngay cả khí lực liếm láp vết thương của mình cũng không có.

"Ý của ái phi là đang trách Bổn vương không có thời gian cùng ngươi sao?" Tích Phong di chuyển tức thời đến sau lưng Hoa Cơ, cũng không quản bên cạnh còn có nhiều người như vậy, cợt nhả nâng cằm của nàng lên: "Nói cho Bổn vương, có phải như vậy hay không?"

"Đại Vương, tất cả lấy đại sự làm trọng." Hoa Cơ quay đầu đi, muốn tránh khỏi sự trêu chọc của hắn.

Bất quá Yêu Vương đâu dễ nói chuyện như thế, bàn tay nắm cằm nàng dùng sức, mạnh mẽ để cho nàng nhìn thẳng vào mắt mình: "Gần đây không có việc gì lớn, Bổn vương quyết định hôm nay liền lưu lại cùng ngươi, ái phi cảm thấy thế nào?"

"Không cần. . . . . ." Nhìn thấy hắn lại gần người, Hoa Cơ không suy nghĩ liền đưa đôi tay chống đỡ ở ngực của hắn, trên mặt một mảnh ửng hồng. Không phải là bởi vì xấu hổ, chỉ bởi vì tức giận.

Nàng đã sớm không còn là Hoa Cơ tràn đầy ảo tưởng với hắn nữa, càng không phải là Hoa Cơ vì một câu quan tâm thuận miệng của hắn, mà vui mừng suốt mấy tháng trời, nàng hôm nay, chỉ cầu hắn có thể cách xa mình. Hắn là vương, nàng là phi, cũng rốt cuộc sẽ không cùng xuất hiện.

"Hả?" Ánh mắt Tích Phong lập tức sắc bén, hơi thở lạnh lùng phả trên mặt nàng: "Ngươi dám cự tuyệt Bổn vương?"

"Nô tì. . . . . . Chỉ là thân thể không thoải mái."

". . . . . ." Tích Phong ngưng mắt nhìn nàng hồi lâu, mới vung tay một cái, ném nàng ra, đứng chắp tay: "Ngươi đừng quên, ngươi còn có đồ ở trong tay ta."

Tim Hoa Cơ cứng lại, nhịn đau nói: "Nô tì thật sự là thân thể không thoải mái."

Nếu không phải bởi vì vật kia ở trong tay hắn, nàng như thế nào còn có thể ở lại chỗ này? Thâm cung này đối với nàng, đã sớm giống như nhà giam.

"Ngươi đến cửa kết bạn xong chưa? Có phải hay không cần phải trở về?" Tích Phong dời sự chú ý đến trên người Diệp Tuyết, trên mặt lạnh lẽo, Diệp Tuyết bị dọa sợ đến cũng không dám ngẩng đầu lên nữa.

Bánh ngọt cầm trong tay đã bất tri bất giác bị nàng bóp thành không còn hình dáng.

Thấy nàng chỉ cúi đầu, không có ý muốn đứng dậy, Tích Phong càng giận: "Ngươi cũng muốn cãi lời Bổn vương hay sao?"

"Không có. . . . . . Không có. . . . . ." Diệp Tuyết lắp ba lắp bắp biện bạch. Yêu Vương ngày thường đã đủ đáng sợ, nhưng hôm nay kinh khủng hơn rất nhiều, nàng có dự cảm mãnh liệt, mình cùng hắn trở về, tuyệt đối không có kết quả tốt.

Yêu Vương biến thái này, nói không chừng lại nghĩ ra cách gì tới hành hạ nàng.

"Hay là nói, ngươi cũng thân thể không thoải mái?"

"Ta. . . . . ."

"Tuyết Nhi, ngươi hãy đi về trước đi, ngày khác trở lại Bách Hoa Các làm khách." Hoa Cơ cũng biết rất rõ, Diệp Tuyết lần này đi, Yêu Vương nhất định đem lửa giận bên này của mình phát tiết lên trên người Diệp Tuyết. Nếu như có thể, mình tuyệt không để cho nàng đi. Nhưng hắn là Yêu Vương, mình tự vệ còn khó, làm sao có thể bảo vệ được nàng! Diệp Tuyết giằng co, sẽ chỉ làm hắn hỏa khí lớn hơn.

Diệp Tuyết hình như cũng nghe hiểu ý của nàng, chậm rãi đứng lên. . . . . .

"A. . . . . ." Sau một khắc, thân thể đã bị hắn ôm ngang lên.

Sau một trận gió, bên người Diệp Tuyết đã là cảnh tượng quen thuộc.

"Đại Vương! Nương nương?" Thần Tịch đang bận rộn ở sân trong, liền thấy Yêu Vương ôm nương nương từ trên trời giáng xuống, vội cúi người thỉnh an.

Tích Phong chỉ là sải bước đi về phía trước, một cước đá văng cửa phòng: "Không có sự phân phó của ta, ai cũng không cho phép vào."

"Dạ . . . . ." Thần Tịch còn chưa nói xong, cửa phòng lần nữa bị một cước, nặng nề đóng vào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Xú Kun, dienvi2011, ●Ngân●
     
Có bài mới 30.03.2014, 22:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 30.05
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Roseila
Beta: Vô Phong

Chương 49: Sợ Bổn vương chạm vào ngươi?

Tích Phong một tay ném người trong ngực tới trên giường, thời khắc rơi xuống trên giường kia liền kéo màn phù dương xuống, Diệp Tuyết bị quấn quanh trong màn. Cùi chỏ bị va đạp mãnh liệt, đau đến nàng toàn thân một hồi co rút.

"Ngươi muốn làm gì?" Thấy Yêu Vương từng bước một tiến tới gần, tim của nàng càng đập càng nhanh. Muốn trốn lui về sau, nhưng màn phù dung quấn quanh không cử động được.

"Ngươi cứ nói đi?" Trong mắt Tích Phong tỏa ra ánh sáng đùa bỡn, dường như cố ý đi đặc biệt chậm, khảo nghiệm năng lực chịu được của trái tim nàng.

"Ngươi. . . . . . Ngươi không cần tới đây. . . . . ."

"Ngươi sợ Bổn vương chạm vào ngươi?"

Bị hắn hỏi thẳng như vậy, Diệp Tuyết khổ sở chỉ có thể quay đầu đi chỗ khác.

Mặc dù nàng đến từ thế kỷ 21, nhưng nàng cảm thấy, loại chuyện đó phải giữa hai người yêu nhau mới có thể làm. Mà mình đối với Yêu Vương, trừ hận, nhiều hơn chính là sợ.

"Trả lời Bổn vương?" Tích Phong rốt cuộc nhích tới gần bên giường, nắm được cằm của nàng, nhỏ giọng ép hỏi. Những nữ nhân này, hôm nay từng người một đều ăn gan hùm mật gấu  hay sao? Cư nhiên đều cãi lời hắn! !

"! !" Diệp Tuyết cắn chặt răng, quật cường không kêu một tiếng.

Sự kiên nhẫn của nàng, nghị lực của nàng, thậm chí nguyện vọng muốn sống, cũng đã trong vài ngày ở nơi này tiêu hao hầu như không còn. Nàng không biết loại cuộc sống này tới lúc nào mới kết thúc, chết rồi, có lẽ có thể xong hết mọi chuyện. Cho nên hôm nay, cho dù hắn bóp chết mình, nàng cũng không có ý định cúi đầu trước hắn.

Tích Phong thấy được quật cường cùng với mơ hồ quyết tâm muốn chết trong mắt nàng, nhếch miệng lên nở một nụ cười lạnh lẽo: "Xem ra, ngươi muốn chống đối Bổn vương?"

"Muốn giết cứ giết, tự nhiên muốn làm gì cũng được."

"Ngươi cảm thấy Bổn vương sẽ nhân từ như vậy?" Tích Phong buông bàn tay nắm cằm nàng ra, cười lạnh nói: "Bổn vương sẽ làm ngươi sống không bằng chết."

Cách không đánh hai chưởng, bên trong gian phòng lập tức xuất hiện một người thị vệ: "Vương có gì phân phó."

"Truyền lệnh của Bổn vương, mời Lôi Ngao cùng Hỏa Diễm đến đại điện chờ, nói Bổn vương có chuyện quan trọng thương lượng."

"Vâng" thị vệ quay người lại, biến mất không thấy gì nữa.

"Ái phi, đợi lát nữa biểu hiện tốt vào nhé." Tích Phong phất tay, màn phù dung quấn trên người nàng hóa thành mảnh vụn bay múa trên không trung, như từng mảnh bông tuyết, thê mỹ, động lòng người.

Diệp Tuyết mới vừa vội muốn đứng dậy, tránh về phía sau, mới phát hiện ra mình cư nhiên không thể cử động: "Ngươi đã làm gì ta?"

"Định Thân Thuật mà thôi, không cần khẩn trương."

Yêu Vương nói xong, ung dung ngồi vào trên ghế đệm, như không có chuyện gì xảy ra vuốt vuốt viên dạ minh châu bên cạnh.

Diệp Tuyết thấy hắn không hề làm gì, thì ngược lại càng khẩn trương hơn, bởi vì trước khi bão táp xảy ra, thường thường cũng sẽ cực kỳ bình lặng.

Đợi qua đại khái thời gian một chén trà, hắn đột nhiên đứng dậy, đưa mắt nhìn nàng một lát sau nói: "Bổn vương cho ngươi một cơ hội, chỉ cần ngươi bây giờ cầu xin Bổn vương cưng chiều ngươi, Bổn vương liền hủy bỏ việc phải làm tiếp theo." Hắn cũng không muốn quá đoạn tuyệt, chỉ cần nàng cầu xin hắn, để cho lửa giận trong lòng hắn tiêu tan, hắn có thể tha cho nàng lần này. Dù sao, nàng còn có chỗ trọng dụng.

"Nghĩ hay quá nhỉ." Diệp Tuyết đã chuẩn bị tốt cho cái chết, giờ phút này để cho nàng cầu xin hắn, tuyệt đối không có khả năng.

Bởi vì nàng cho rằng, một người ngay cả chết cũng không sợ rồi, còn có cái gì có thể được uy hiếp được đây? Nhưng sự thật rất nhanh liền chứng minh, suy nghĩ của nàng có bao nhiêu buồn cười.

Yêu Vương nói qua có thể khiến người ta sống không bằng chết, liền nhất định sẽ nói được làm được.

"Được, Bổn vương đã cho ngươi cơ hội, là ngươi không biết quý trọng." Tích Phong nói xong, nhìn về phía chậu hoa trên bàn bên cạnh, đóa hoa màu đỏ, đang nở rộ xinh đẹp. Tay phải thành hình ưng trảo, lòng bàn tay lập tức tề tựu một cỗ khí lưu màu bạc, khi hắn nắm tay, khí lưu màu bạc trực tiếp bay về phía chậu hoa, trong nháy mắt liền bao quanh chậu hoa. Sau đó tay hắn một phen, khẽ hút, một màu hồng liền bị kéo ra từ trong khí lưu, hóa thành một hình người, nặng nề ngã trên mặt đất. . . . . .

Chương 50: Thứ bị phong ấn

Hoa Cơ đang cùng Ưng Vương ở trong nhà thương nghị như thế nào để cứu Diệp Tuyết, Yêu Vương đã phái người đến gọi hắn đi rồi. Nhìn người rời đi, nàng buồn bực thắc mắc hỏa khí của Yêu Vương có phải đã tiêu tan rồi hay không, thân thể liền bị một cỗ lực lượng hút đi.

Nặng nề ngã trên mặt đất, đạo hạnh cao thâm như nàng, cũng nhịn không được kêu đau một tiếng.

Ngẩng đầu lên, mới phát hiện nơi này là phòng của Diệp Tuyết, mà Yêu Vương đang đứng ở trước mặt mình.

Chậm rãi từ dưới đất bò dậy, sửa sửa y phục: "Không biết Đại Vương gấp gáp kêu nô tì tới đây, có gì phân phó?"

"Biết thân thể ái phi không được khỏe, không có cách nào cùng Bổn vương làm chuyện mây mưa, chỉ có thể khiến Tuyết phi phải miễn cưỡng thế thân. Chỉ tiếc Tuyết phi vừa tới, rất nhiều nơi không hợp ý của Bổn vương, hi vọng một chút nữa ái phi ở một bên có thể chỉ điểm vài chỗ."

Lời này vừa nói ra, hai nữ nhân ở đây đồng thời ngây ngẩn cả người.

Tích Phong vô cùng hài lòng nhìn phản ứng của hai người, trong lòng cười lạnh: đây chính là kết quả dám không nghe lời hắn.

Hồi nãy ở Bách Hoa Các sở dĩ tha thứ cho Hoa Cơ như vậy, là bởi vì hắn nhận thấy được Lôi Ngao ở rất gần đây, hiện tại chính là thời cơ, hắn còn khuôn muốn gây ra quá nhiều chuyện.

"Đại Vương, ngươi làm như vậy có phải có chút không ổn hay không?" Đè nén lửa giận trong lòng, Hoa Cơ muốn bản thân mình phải bình tĩnh. Tình huống như thế, nếu chọc giận Yêu Vương, chỉ làm cho sự việc càng thêm hỏng bét.

"Có gì không ổn sao? Tại sao Bổn vương không cảm thấy?"

Nhìn tình hình xảy ra trước mắt, Yêu Vương không đạt được mục đích sẽ tuyệt đối không bỏ qua đâu. Nhưng nàng làm sao có thể trơ mắt nhìn chuyện đó xảy ra được? Vô luận là đối với bản thân nàng hay là đối với Diệp Tuyết, đều sẽ không thể chịu được tổn thương này.

Thay vì khiến hai người đau đến mức không muốn sống, không bằng hy sinh một mình nàng thôi.

Hoa Cơ quyết định làm theo chủ ý của mình, đôi tay ở trong tay áo xếp thành hình hoa lan, âm thầm niệm chú, đợi chân khí quanh thân vận chuyển mở ra, nhanh chóng ra tay. Vô số hoa mai màu hồng từ tay áo của nàng bắn ra, hội tụ thành một tia sáng hoa mai mềm mại chạy dài, quấn quanh thân Yêu Vương thật chặt.

"Đây là ái phi muốn giết Bổn vương?" Mặc dù thân thể bị trói buộc, nhưng trên mặt của Tích Phong không nhìn ra một chút biểu cảm nào.

"Là ngươi buộc ta, ta không có lựa chọn nào khác."

"Ngươi sẽ không sợ ta giết chết ngươi?"

"Ta đã sống hơn bảy nghìn năm rồi, không sao cả." Hoa Cơ cũng rất rõ ràng, chỉ bằng pháp lực của mình, làm sao có thể vây được Yêu Vương. Nàng làm như vậy, chỉ là muốn chọc giận hắn, khiến hắn giết nàng mà thôi.

"Nói như vậy, vật kia. . . . . . Ngươi cũng không cần sao?" Trên mặt của Tích Phong thậm chí nổi lên một nụ cười như có như không. Hắn biết, đây chính là điểm yếu của nàng: "Nếu như ngươi không cần, ta sẽ không ngại đánh hắn phải hồn bay phách tán, không bao giờ siêu sinh."

"Không. . . . . ." Hoa Cơ tuyệt vọng hô lên một tiếng, hoa mai quấn quanh trên thân hắn lập tức tan ra bốn phía, những cánh hoa mai vỡ trên mặt đất. Nàng như bị rút đi thần khí, lập tức khô héo. Trong mắt xuất hiện nước mắt long lanh, thân thể lung la lung lay bất cứ lúc nào cũng có thể ngã xuống: "Ngươi không thể làm như vậy, không thể. . . . . ."

"Tại sao không thể? Nếu như ngươi chết, một mình hắn tồn tại ở trên đời này cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì."

"Nhưng dù sao hắn cũng là đứa nhỏ của ngươi. . . . . ." Một câu nói đơn giản, cũng tốn mất tất cả sức lực của Hoa Cơ. Nàng mệt mỏi ngã xuống đất, bụm mặt ô ô nức nở.

Tại sao, mình yêu nam nhân tàn nhẫn như thế này? Tổn thương nàng xong cũng coi như hết, đều là do nàng tự tìm. Nhưng đứa bé là vô tội mà, hắn mới ra đời, đã bị Yêu Vương phong ấn. Hơn một nghìn năm đã qua, đáng lẽ phải lớn lên trở thành một nam tử anh tuấn, nhưng bây giờ. . . . . . vẫn là một đứa con nít như cũ.

Chương 51: Nguyên nhân phong ấn

"Đứa bé của ta sao? Có thể sinh con cho Bổn vương, chỉ có thể là Vương Hậu." Ánh mắt của Tích Phong sửng sốt một chút, có ngoan tuyệt, có cũng có bất đắc dĩ.

Thật ra hắn làm sao không biết rằng Hoa Cơ có tình với mình, có nghĩa với mình, nhưng tựu như hậu cung này nhiều nữ nhân như vậy, hắn không thể động tâm với các nàng, càng sẽ không bao giờ động tâm với các nàng, bởi vì mệnh này đã không còn thuộc về chính hắn. Khi sư phụ vì cứu hắn mà mệnh tang ở tháp trừ yêu, cầu xin hắn chăm sóc đứa nhỏ duy nhất của hắn, tiểu sư muội Cửu Dao, hắn đã thề, đời này tất cả tình yêu chỉ dành cho nàng, để cho nàng trở thành một nữ nhân hạnh phúc nhất trên đời.

Sau khi hắn trở thành Yêu Vương của Yêu Giới, các quốc gia ở dưới liền đưa tới một đống mỹ nữ. Hắn đã từng cự tuyệt, bởi vì đời này có Vương Hậu là đủ. Nhưng như thế cũng khiến cho các quốc gia phía dưới sợ hãi, lo lắng, bọn họ cho rằng nguyên nhân mình cự tuyệt là do biểu hiện không tốt của bọn họ. Để cho Yêu Giới ổn định, hắn chỉ có thể tiếp nhận. Chỉ là, nếu đặt trong hậu cung, căn bản khi vào cung chỉ gặp qua một lần.

Mà Hỏa Linh, Hoa Cơ, Ngu Cát được mình phong làm phi, hoặc là thân phận đặc biệt, hoặc sau lưng là quốc gia có lực lượng cường đại. Hắn tuy là vương của Yêu Giới, cũng có thời điểm thân bất do kỷ.

Bởi vì chủng tộc khác biệt, hắn chưa bao giờ nghĩ rằng những phi tử này sẽ cho mình thêm con cháu.

Nhưng hắn không ngờ rằng, bởi vì Hoa Cơ trông coi tất cả loài cây hoa của thế gian này, cho nên lực dựng dục (mang đẻ) mạnh nhất trên cõi đời này. Khi đó, nàng đại khái cũng đã biết mình vô tâm với nàng, nàng liền giấu hắn len lén mang thai đứa bé này. Đợi đến khi hắn phát hiện đám mây khác thường trên bầu trời Bách Hoa Các, thời điểm vội vàng vừa đi qua khỏi, đứa bé đã ra đời.

Tuy rằng hắn đối với nàng vô ý, nhưng dù sao cũng là con của mình, máu mủ tình thâm. Thời điểm khi thấy con nít hồng hào khỏe mạnh nằm ở bên cạnh Hoa Cơ, trong tim của hắn ấm áp, là hạnh phúc, nội tâm có một loại ngọt ngào hắn ba vạn năm qua lần đầu tiên thưởng thức.

Nhưng phần vui sướng này, ngay sau đó một khắc liền biến mất trôi qua hầu như không còn.

Bởi vì sau khi hai chủng tộc khác nhau kết hợp lại sinh hạ ra đứa bé, cũng là một hành vi nghịch thiên, nên sẽ bị trừng phạt, giữa cơ thể mẹ và cơ thể con chỉ có thể có một người còn sống. Mẹ khỏe thì con yếu, mẹ yếu thì con khỏe, xảy ra việc cướp đoạt giữa sinh mệnh của hai người, cho đến khi hao hết một bên mới thôi. Mà kết cục hao hết không phải là chết, mà là hồn bay phách tán, tan thành mây khói.

Cho nên hắn không do dự, cũng không còn thời gian do dự, bởi vì khi đó Hoa Cơ mới vừa sinh đứa bé, thân thể vô cùng suy yếu, đứa bé mới sinh đặc biệt cường tráng, rất có thể mấy canh giờ nữa sẽ khiến cho nàng vạn kiếp bất phục.

Hắn ở trước mặt nàng thu hồn phách của đứa bé, phong ấn thân thể của đứa bé.

Vì chuyện này, nàng liều mạng cùng hắn, cũng cố gắng tự sát, sau đó để cho nàng an phận, hắn mới đem đứa bé tới uy hiếp nàng. Mà nguyên nhân phong ấn thực sự của đứa bé, đại khái là cả đời này của hắn cũng sẽ không nói cho nàng biết. Nếu Hoa Cơ biết, nhất định sẽ vì đứa bé mà kết thúc tính mạng của mình!

"Hiện tại ngươi còn muốn chết sao?"

"Tích Phong, ngươi tại sao lại tàn nhẫn như thế, tại sao? ?"

"Rất nhiều chuyện, không có tại sao." Tích Phong chỉnh sửa một chút suy nghĩ của mình, "Nếu không muốn chết, vậy thì đứng lên hảo hảo mà chỉ điểm."

Hoa Cơ lảo đảo từ dưới đất bò dậy, mới đứng vững, thân thể liền bị Định Thân Chú định trụ.

Tích Phong đi vòng qua bên cạnh nàng, ngón tay lỗ mãng lướt qua trên mặt nàng: "Vì phòng ngừa ngươi lười biếng, trước hết ủy khuất ái phi rồi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Xú Kun, dienvi2011, nắng mùa đông, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, winter rain, zZzThiên NgânzZz và 146 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.