Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

 
Có bài mới 14.03.2014, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: Mượn rượu giả điên

Từ Du Mạn không có vùng ra khỏi cánh tay của Mộ Trường Phong, chỉ là trong ánh mắt có chút oán trách. Thời điểm đối mặt với Cố Uyên, lại có chút cảm giác quẫn bách giống như bị bắt gian tại giường.

“Thầy Cố, mời vào. . . . . .”

Cố Uyên cười nhạt cự tuyệt. Nhìn có vẻ bình tĩnh, nhưng ai biết trong lòng anh đã nổi sóng to rồi.

“Không cần,  Mộ tiên sinh nói đúng, đúng là rất khuya rồi. Thế thì tôi đi trước vậy.”

Lại là bóng lưng, thứ anh để lại cho Từ Du Mạn lại là bóng lưng. Cố Uyên không biết, Từ Du Mạn ghét nhất chính là người khác đưa lưng về phía cô. Sau khi Cố Uyên rời đi, cửa vẫn chưa đóng.

“Khuya lắm rồi, anh cũng nên về đi thôi.”

“Mạn Mạn, biểu hiện vừa rồi của anh tốt chứ?”

“Tốt, rất tốt. Cho nên sau này anh cứ đóng vai bạn trai của tôi đi.”

“Không được đâu Mạn Mạn, anh muốn ở bên Tuyết Tuyết, không rảnh chơi với em.”

“Anh vừa nãy đã bắt đầu  rồi, vậy thì phải làm cho đến cùng, không thể bỏ dở nửa chừng. Là tôi bắt ép anh sao? Là anh tự mình tình nguyện mà??

Người nào đó bất đắc dĩ, người nào đó bị ép buộc, tóm lại cái thỏa thuận này đã đạt thành. Sau khi Mộ Trường Phong đi, Từ Du Mạn bắt đầu cảm thấy hoảng hốt. Cô không rõ ràng lắm tại sao mình phải làm như vậy, làm như vậy rốt cuộc có tác dụng gì? Buổi tối lúc ngủ, Từ Du Mạn suy nghĩ rất nhiều, nghĩ tới khoảng thời gian mọi người một nhà sống hạnh phúc khi còn bé, nghĩ tới mẹ vứt bỏ cô, nghĩ tới tất cả những việc đau lòng, khổ sở, còn có cả những kỉ niệm tốt đẹp nữa. Nhớ lại càng thêm đau lòng, tốt đẹp mấy đi nữa, đó cũng chỉ là kỉ niệm mà thôi. Từ Du Mạn cầm điện thoại di động của mình lên, chuẩn bị nhắn tin cho Mộ Trường Phong, còn chưa gửi đi, thì chuông điện thoại di động liền vang lên. Là số điện thoại của Cố Uyên. Suy nghĩ trong chốc lát, Từ Du Mạn vẫn nhận điện thoại.

“Alo, thầy Cố?” Cũng đã 12h rồi, gọi điện thoại cho cô làm gì?

“Xin hỏi cô là bạn của Cố tiên sinh sao?”

Là một người xa lạ. Không phải là Cố Uyên chạy đi uống rượu, sau đó uống say rồi chứ? Sau đó nhân viên phục vụ ở quán bar cầm điện thoại của Cố Uyên gọi điện thoại cho bạn của anh chứ?

“Cho là thế đi.”

“Tôi là nhân viên phục vụ ở quán bar Nghịch Lưu, Cố tiên sinh uống say ở chỗ chúng tôi, cô có thể tới đón anh ấy không?”

“Địa chỉ?”

Đã để cho cô đoán đúng rồi. Nhân viên phục vụ nói địa chỉ xong, Từ Du Mạn liền thay quần áo rồi ra khỏi nhà. Chú bảo vệ còn hàn huyên với cô mấy câu. Từ Du Mạn không dừng lại mà đi luôn ra cổng, khiến ánh mắt của chú bảo vệ lóe lên tia sáng. Người nhân viên phục vụ cúp điện thoại, trong lòng đã tràn đầy nghi ngờ. Tại sao Cố tiên sinh không để cho mình gọi thẳng đối phương là Cố phu nhân mà phải gọi là bạn của Cố tiên sinh nhỉ? Tại sao Cố phu nhân gọi Cố tiên sinh là thầy? Chẳng lẽ, đây là tình thú giữa vợ chồng nhà người ta sao? Thôi, vẫn là đừng đoán nữa. Thời điểm Từ Du Mạn ngồi lên xe ta-xi, càng lúc càng cảm thấy có cái gì đó không hợp lí?? Tại sao người phục vụ không gọi điện thoại cho người khác mà cố tình gọi cho cô? Cố Uyên không phải còn có hai người bạn tốt sao? Cố Uyên tại sao không đi Trầm Luân? Muốn quay về, nhưng cô đã đồng ý đến đón người rồi. Dù sao đã đi ra ngoài rồi, vẫn là nên đi. Trong lòng Từ Du Mạn nghĩ như vậy. Ngoài Trầm Luân thì Nghịch Lưu cũng là quán bar tốt nhất ở thành phố A. Bất kể trang hoàng hay là cái gì, cũng tốt hơn các quán bar khác rất nhiều, nhưng vẫn thua kém Trầm Luân.

Từ Du Mạn đi vào, liền nhìn thấy Cố Uyên nằm bò ra ngủ trên quầy bar. Nhân viên phục vụ vẫn luôn trông coi Cố Uyên thấy Từ Du Mạn đi về phía Cố Uyên, nên nghĩ đây chính là Cố phu nhân đi. Không nói gì thêm, liền lui ra. Từ Du Mạn nhìn Cố Uyên giống như heo chết, lửa giận trong lòng liền vọt lên.

“Thầy Cố, tỉnh dậy đi.”

Từ Du Mạn nào là đẩy, kéo, đánh, đấm, đạp, nhưng vẫn không thấy Cố Uyên có dấu hiệu tỉnh lại.

“Heo chết.”

Người phục vụ tránh ở một bên cũng cảm thấy run sợ trong lòng, nghĩ thầm Cố tiên sinh này làm sao nhịn được hả ? Cố phu nhân thật là rất rất rất bạo lực rồi. Tiểu nhân viên phục vụ làm dấu Thánh (tín đồ đạo Cơ Đốc dùng tay phải làm dấu Thánh), trong miệng còn đọc: “Thế giới tuyệt vời như vậy, cô lại nóng nảy như vậy, như vậy không tốt, không tốt.”

Bên này Từ Du Mạn thật sự là không có cách nào dìu được Cố Uyên, không thể làm gì khác hơn là đem Cố Uyên cõng lên. Tiểu nhân viên phục vụ vẫn còn đang lặp lại động tác làm dấu Thánh, liền hoảng sợ khi nhìn thấy Từ Du Mạn một mình cõng Cố Uyên lên, còn đi ra bên ngoài! Bên trong quán bar những người khác cũng vậy, nhìn thấy một màn này, thật sự gọi là hoảng sợ, con ngươi cũng sắp rớt ra rồi. Còn có thể nghe thấy tên đàn ông ẻo là nào đó nói: “Ôi chao má ơi, người phụ nữ này khủng bố như vậy, ai dám muốn .”

Từ Du Mạn dĩ nhiên cũng nghe thấy rồi, trong lòng cười lạnh, chẳng lẽ ẻo lả như anh thì có người dám muốn sao? Cái tên Cố Uyên này, nhìn thì rất gầy, sao lại nặng như vậy chứ? Thật muốn ném anh ta ở chỗ này mặc kệ cho rồi. Lần này Từ Du Mạn gọi taxi có chút khó khăn. Rất nhiều xe, rõ ràng là xe không, nhưng nhìn thấy Từ Du Mạn đang vác một người đàn ông ngoắc xe thì chính là không dừng lại. Từ Du Mạn suy nghĩ một chút, đem Cố Uyên buông xuống rồi ném xuống đất. Sau đó ngoắc xe, lập tức có xe ta-xi dừng lại. Từ Du Mạn nói với tài xế:

“Đại ca, phiền anh giúp tôi một chút, anh trai tôi uống say, anh giúp tôi đỡ anh ấy lên xe được không?”

Ai có thể cự tuyệt được lời thỉnh cầu tuyệt vời của một cô gái nhỏ đáng thương yểu điệu như vậy chứ? Dù sao người tài xế này không cự tuyệt. Tài xế xuống xe, mới nhận ra Từ Du Mạn.

“Là cô?”

Từ Du Mạn vừa nghe tài xế nói như thế, cũng nhận ra người tài xế này. Đây không phải là bác tài xế lần trước chở cô đến quảng trường Kim Phủ sao? Là người quen, người quen mỹ nữ. Tài xế càng thêm ân cần, lập tức đỡ Cố Uyên lên xe. Sau đó, chở Từ Du Mạn cùng Cố Uyên đi. Xe mới vừa lái đi khỏi, thì anh phục vụ kia liền vội vã chạy đến. Cũng chỉ kịp nhìn thấy xe taxi càng lúc càng chạy xa.

“Xe, xe của Cố tiên sinh.”

Aiz, ai bảo mới vừa rồi anh ta bị hành động vĩ đại của Từ Du Mạn làm cho kinh hãi, liền quên chuyện này đây? Làm thế nào bây giờ? Chắc chắn sẽ bị ông chủ trừ tiền lương rồi. Tiểu nhân viên phục vụ vẻ mặt thảm thương quay trở lại Nghịch Lưu. Chú bảo vệ nhìn thấy Từ Du Mạn khiêng Cố Uyên đi vào, hơi giật mình nhưng vẫn không khỏi có chút đắc ý ở trong lòng. Từ Du Mạn rất vui mừng vì có thang máy, nếu không cô chắc chắn trực tiếp đem Cố Uyên ném ở dưới lầu. Thói quen của Cố Uyên rất tốt, cho dù uống say, nhưng vẫn không say bí tỉ, không nôn ói, chỉ yên lặng ngủ, mặc dù ngủ say đến mức giống như heo chết vậy. Từ Du Mạn ném Cố Uyên lên giường, giúp anh cởi giầy và áo khoác, lấy nước rửa mặt cho anh, sau đó đắp kín chăn cho anh, rồi định đi ra ngoài. Phòng rất nhỏ chỉ có một cái giường, bị Cố Uyên chiếm mất, cô đành phải đi ra ngoài ngủ trên so-pha. Cũng may trong nhà có nhiều chăn. Từ Du Mạn trước nay chưa từng cảm thấy mình có kiên nhẫn như vậy. Vừa định đi ra ngoài, Từ Du Mạn không chú ý liền bị Cố Uyên kéo lên trên giường. Cố Uyên bất ngờ lật người, đem Từ Du Mạn đè ở phía dưới rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.03.2014, 16:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: Lướt qua rồi dừng, giống như đùa giỡn

Từ Du Mạn lại thấy may mắn, chính mình giúp Cố Uyên đắp kín chăn rồi, cho nên lúc anh lật người, giữa bọn họ còn cách một cái chăn. Ai ngờ, lúc Từ Du Mạn đang cảm thấy may mắn, thì Cố Uyên lại giống như đang bất mãn vì giữa họ còn ngăn cách một cái chăn, nên anh dùng sức kéo ra, cái chăn rất dễ dàng đã bị giật ra rồi. Từ Du Mạn mặc áo ngắn tay, Cố Uyên vừa vặn cũng mặc áo sơ mi mỏng. Tư thế như vậy, cùng với nhiệt độ cơ thể nóng bỏng, mặt kề mặt, Từ Du Mạn bị vây ở dưới thân Cố Uyên, cảm thấy chính mình đã có chút không thở nổi, không thể làm gì khác hơn là dùng mở to miệng hô hấp. Theo hô hấp của Từ Du Mạn, nơi đẫy đà trước ngực đủ để cho Từ Du Mạn kiêu ngạo cũng dao động lên xuống, ma sát với thân thể của Cố Uyên, làm khơi dậy tình cảm mãnh liệt của anh. Bởi vì toàn bộ thân thể của Cố Uyên đè trên người Từ Du Mạn, đầu cũng đặt ở bên cổ của cô, nên cô căn bản không thấy được vẻ mặt của anh.

“Mau dậy đi, để cho em ra ngoài.”

Từ Du Mạn nói xong liền ngây ngẩn cả người, thanh âm của cô sao lại trở nên như vậy rồi? Từ Du Mạn sắp khóc rồi, đẩy qua đẩy lại mà không được. Cô không biết mình nên làm sao? Sức lực của cô không phải rất lớn sao, bây giờ ngay cả Cố Uyên cũng đẩy ra không được, căn bản là không có sức.

“Mau buông em ra, để cho em đi ra ngoài. Thầy Cố. . . . . .”

Lúc Từ Du Mạn mang theo giọng nói có chút nức nở hô lên ‘thầy Cố’, Cố Uyên liền nâng đầu lên, sau đó, che lại miệng của Từ Du Mạn. Nói cũng kỳ quái, Cố Uyên căn bản cũng không có động tác kế tiếp, ngăn chặn miệng của Từ Du Mạn xong, khiến cô tự nhiên nói không ra lời. Cho nên anh cứ giữ nguyên như vậy, cũng không động đậy, giống như mục đích của anh chính là ngăn chặn lại cái miệng lảm nhảm ầm ĩ đến giấc ngủ của anh vậy. Từ Du Mạn không dám nói lời nào, cũng nói không ra lời. Bị hành động bất ngờ của anh dọa sợ, ngay cả hít thở cũng trở nên dè dặt. Hồi lâu, Cố Uyên vẫn không động đậy, hô hấp đều đều, hẳn là ngủ thiếp đi rồi. Từ Du Mạn thử dò xét nhẹ nhàng đẩy Cố Uyên lên một chút, sau đó chuẩn bị chuyển qua bên cạnh. Ai ngờ Từ Du Mạn mới vừa dời đi một chút xíu, Cố Uyên liền động. Lần này Từ Du Mạn không may mắn như thế, Cố Uyên rất nhẹ nhàng liền mở ra hàm răng của cô, tìm được cái lưỡi thơm tho của cô để cô cùng anh triền miên. Nụ hôn của Cố Uyên rất bá đạo, căn bản không cho Từ Du Mạn có cơ hội lùi bước, gần như đoạt lấy toàn bộ hô hấp của cô. Có lẽ là trong miệng Cố Uyên còn lưu lại hơi rượu nên đãlàm tê dại thần kinh của cô, hay có lẽ là kỹ thuật hôn của anh thật sự quá tốt, dù là nguyên nhân gì, tóm lại, Từ Du Mạn rất nhanh liền đắm chìm trong nụ hôn của Cố uyên. Cô bắt đầu đáp lại nụ hôn của anh.

Bắt đầu trận triền miên này chính là Cố Uyên, kết thúc trận triền miên này cũng là anh. Đang lúc hai người hôn nhau đến khó tách rời, Cố Uyên chợt ngừng lại. Từ Du Mạn lúc đầu còn không biết Cố Uyên tại sao dừng lại, sau lại bắt đầu ngượng ngùng xấu hổ, sau đó, bắt đầu rất im lặng, bởi vì cô phát hiện, Cố Uyên lại ngủ thiếp đi. Cho dù Cố Uyên đã ngủ rồi, nhưng Từ Du Mạn vẫn không thể nào đi ra ngoài được, không thể làm gì khác hơn là mặc cho Cố Uyên ôm cô. Rất nhanh, Từ Du Mạn cũng dần dần ngủ thiếp đi. Từ Du Mạn không hề phát hiện, khóe miệng Cố Uyên gợi lên một cái mỉm cười đắc ý vì đạt được mục đích.

Chăn hôm nay sao lại nặng như vậy? Từ Du Mạn rất không thoải mái muốn xoay người, nhưng mà xoay không được. Cô không thể làm gì khác hơn là càng không ngừng động, càng không ngừng cố gắng muốn trở mình. Cố Uyên cũng biết ý nghĩ của Từ Du Mạn nên nằm sang bên cạnh. Nhưng mà vẫn không quên ôm cô vào trong ngực. Từ Du Mạn ngủ một mình quen rồi, ngủ cùng Thẩm Mặc Dư đều là lúc đầu thì ôm nhau, sau đó không biết lúc nào thì ai ngủ người nấy. Bị vây như vậy, nhúc nhích cũng không được, cô dĩ nhiên không vui. Vẫn còn đang lộn xộn.

“Cục cưng đừng nhúc nhích, anh sẽ không chịu được.”

Cố Uyên biết rất rõ ràng mình chỉ cần buông ra là được, nhưng mà anh vẫn không thả, chỉ là nới lỏng cái ôm một chút, để cô không còn khó chịu nữa, cho nên, không thể làm gì khác hơn là anh đáng đời bị cô hành hạ đến khó chịu, không chịu nổi. Đây chính là tự làm tự chịu điển hình. Nhuyễn ngọc ôn hương nằm trong ngực, thấy được sờ được lại không thể muốn cô, thật không phải khó chịu bình thường a. Bởi vì nha đầu này anh đã yêu nhiều năm như vậy. Cố Uyên thất thường cơ hồ cả đêm cũng không ngủ. Anh sao có thể ngủ được cơ chứ? Đáng đời tự làm tự chịu. Chỉ là, cả đêm, Từ Du Mạn cũng không biết bị Cố Uyên chiếm bao nhiêu tiện nghi. Hôn từng đó là chưa đủ, anh còn muốn sờ sờ. Càng hôn càng sờ càng khó chịu, càng khó chịu lại càng muốn hôn muốn sờ, sau đó càng thêm khó chịu. Một vòng tuần hoàn ác tính như vậy, tuần hoàn cả một buổi tối.

Aiz, chỉ trách Từ Du Mạn từ trước đến giờ ngủ không sâu, có một chút động tĩnh sẽ tỉnh lại ngay, lần này cư nhiên ngủ ngon ngoài dự đoán, bị quấy rối như vậy cũng không tỉnh. Ngủ thật say. Cô ngủ thẳng giấc tới khi trời sáng. Đồng hồ báo thức đúng giờ vang lên, Từ Du Mạn liền tỉnh. Theo lệ thường, cô còn có thể nhắm mắt nghỉ ngơi mấy phút. Từ Du Mạn cảm thấy mình bị người ta ôm, hơn nữa, nơi đẫy đà giống như cái bánh màn thầu trước ngực cư nhiên bị một cái tay nắm lại. Từ Du Mạn mơ mơ màng màng đánh một cái lên cái tay không thành thật kia:

“Mau buông ra, A Dư, cậu chừng nào thì trở nên sắc như vậy hả?”

Bàn tay kia không buông ra, ngược lại còn nắm lại. Từ Du Mạn cầm cái tay đặt trước ngực kia lên:

“Cậu...” Không đúng, không phải tay của A Dư. Tay của A Dư không lớn như vậy, đây là…

“A……” Lần đầu tiên gặp phải tình huống như vậy, Từ Du Mạn không tránh được khuôn mẫu giống như mấy cô gái trong phim thần tượng Đài Loan, hay các loại tiểu thuyết ngôn tình, thét chói tai.

“Đừng ầm ĩ.”

Anh vẫn còn mệt mỏi. Tối hôm qua cơ hồ không ngủ. Cố Uyên một câu ‘đừng ầm ĩ’, Từ Du Mạn thật sự ngừng hét lên. Cô bắt đầu nhớ lại tối hôm qua xảy ra chuyện gì? Nghĩ đến nụ hôn triền miên  nhưng cũng mất hứng của tối hôm qua, Từ Du Mạn hiếm thấy lại đỏ mặt. Cô rốt cuộc đang suy nghĩ gì hả? Không hề cảm thấy tức giận, lại còn vì Cố Uyên ngừng hôn mà cảm thấy mất hứng! Bây giờ nên làm gì? Tiếp tục ngủ hay là đứng lên mặc quần áo? Đúng rồi, quần áo của cô! Tối hôm qua cô rõ ràng mặc quần áo đầy đủ, làm sao bây giờ lại không mảnh vải che thân? Chẳng lẽ Cố Uyên cởi cho cô? Không thể nào, cô nhớ tối hôm qua đang hôn thì Cố Uyên liền ngủ mất rồi, hơn nữa ngủ giống như heo chết vậy. Quần áo của anh đều vẫn còn mặc đầy đủ. Nhưng chẳng lẽ là chính mình cởi hay sao? Có khả năng này. Cô từ trước đến giờ đều không có thói quen mặc quần áo đi ngủ. Có thể là tối hôm qua ngủ thiếp đi, cho là chỉ có một mình một người, cho nên trong mơ mơ màng màng tự mình cởi bỏ cũng không biết chừng. Từ Du Mạn len lén liếc mắt nhìn Cố Uyên, nhỏ giọng kêu:

“Thầy Cố? Thầy Cố?”

Rất tốt, còn là ngủ. Từ Du Mạn lặng lẽ xuống giường, nhặt quần áo của mình rơi trên mặt đất và trên giường lên, cũng không dám mặc trong phòng mình, ngộ nhỡ đang mặc mà Cố Uyên tỉnh lại thì làm thế nào? Từ Du Mạn nhanh chóng chạy đến phòng tắm. Vào phòng tắm, đóng cửa lại. Từ Du Mạn chưa tỉnh hồn vổ vổ ngực, bình phục nhịp tim đang đập dồn dập, sau đó bắt đầu mặc quần áo, rửa mặt. Sau khi làm xong tất cả, cô liền vội vã rời khỏi nhà. Cô thật không biết nên làm sao đối mặt với Cố Uyên. Làm sao lại xảy ra loại chuyện như vậy, sớm biết vậy thì tối hôm qua không nên đến Nghịch Lưu rồi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.03.2014, 19:30
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: Đuổi học? Không phải chứ!

Lúc Từ Du Mạn còn chưa tỉnh thì Cố Uyên đã thức dậy rồi, chẳng qua anh rất mệt không muốn ngồi dậy, với lại anh chính là muốn xem phản ứng của Từ Du Mạn. Nhưng phản ứng vừa rồi của Từ Du Mạn, thật đáng yêu. Nghe được Từ Du Mạn đã rời khỏi nhà, Cố Uyên vẫn không định đứng lên. Ngủ thêm chút nữa, cô ấy đi rồi, bây giờ hẳn là ngủ được rồi. Cố Uyên ngủ thật say, còn chưa ngủ được bao lâu, đã bị âm thanh báo tin nhắn của điện thoại di động đánh thức. Mở ra nhìn một cái, là của Từ Du Mạn gửi tới.

“Cái đó, thầy Cố. Sắp vào học rồi, cho nên em liền đi trước đây.” Cố Uyên phì cười. Thật đáng yêu.

Từ Du Mạn vừa đến phòng học, Chương Xuyến liền chạy tới. Vân Xảo vốn ngồi cùng bàn với Từ Du Mạn, cho nên không cần chạy.

“Nghe nói hôm qua Dương Kiệt cùng cái cậu thiếu niên kia thiếu chút nữa chỉ vì cậu mà đánh nhau à?”

“Nghe nói đến cả thầy Cố cũng xen vào?”

“Nghe nói hôm qua có một Đại Soái Ca tới trường học đón cậu?”

“Theo nguồn tin đáng tin cậy, Đại Soái Ca đó còn lái xe Ferrari nữa?”

Chương Xuyến, Vân Xảo bắt đầu luân phiên oanh tạc, càng không ngừng ‘nghe nói, nghe nói’. Không hổ là nữ bát quái, người không có mặt ở đó, cũng có thể nhận được tin tức mới nhất với tốc độ nhanh nhất.

“Được rồi, đừng nghe nói nữa, các cậu cũng đã nghe nói  rồi, còn hỏi tớ làm gì?” Từ Du Mạn tức giận

“Mạn Mạn lại có thể thẹn thùng nha.” Vân Xảo giống như phát hiện vùng đất mới, lớn tiếng nói. Sau đó, bạn học cả lớp đều nhìn cô.

“Thẳng thắn được khoan hồng, kháng cự bị nghiêm trị. Thành thật một chút. Nói! Soái ca kia là ai?”

“Nói, các người khi nào thì bắt đầu cấu kết với nhau làm việc xấu?”

“Một người bạn bình thường mà thôi. Các cậu đừng hỏi nữa.” Từ Du Mạn nghiêm túc nói.

Vân Xảo cùng Chương Xuyến hiểu rõ tính khí của Từ Du Mạn, vẻ mặt kia cô ấy, chính là sẽ không nói. Cô ấy không muốn nói, hỏi thế nào cũng sẽ không nói. Mặc dù rất muốn biết, nhưng người ta không thành toàn cho bọn họ, bọn họ cũng không có biện pháp. Sắp vào học rồi, Chương Xuyến về chỗ ngồi của mình. Vân Xảo nhỏ giọng nói với Từ Du Mạn:

“Chuyện ngày hôm qua đã truyền ra ở trường học rồi. Có người nói cậu được người giàu có bao nuôi rồi, làm tình nhân của người ta. Còn có người nói cậu ở bên cạnh người giàu có không chịu được tịch mịch, lần lượt quyến rũ Dương Kiệt với cậu Tiểu Chính Thái kia. Ghê tởm hơn, có người còn nói cậu còn vươn ma trảo về phía thầy Cố mới đến nhậm chức.”

Vân Xảo có chút lo lắng. Dù sao những lời đồn như vậy đối với Từ Du Mạn mà nói rất bất lợi, e rằng còn có thể vì vậy mà bị nhà trường đuổi học. Lý do đương nhiên có thể nói là sợ mang đến cho trường học bầu không khí không tốt gì đó…

“Ừ, tớ biết rồi. Cám ơn.Cám ơn lời nhắc nhở của cậu, tớ biết rồi.”

Nhưng mà những thứ này đều là lời đồn đại không phải sao? Lời đồn đại, cô cũng đã sớm quen rồi. Lúc nghỉ giữa giờ, Tống Lâm Bạch đến tìm Từ Du Mạn. Nhưng Từ Du Mạn đứng cùng cậu ta ở trước cửa lớp thật lâu, cậu ta một câu cũng không nói. Cho đến khi chuông vào học vang lên, Tống Lâm Bạch vội vã nói tiếng thật xin lỗi, sau đó mới nhanh chóng rời đi. Nói xin lỗi cô, là vì cảm thấy chuyện cậu ta làm ngày hôm qua đã mang đến phiền toái mang đến điều tiếng cho cô. Thật là một đứa nhỏ đáng yêu. Từ Du Mạn đi vào phòng học, nghe tất cả mọi người đang nhỏ giọng bàn tán nói thầm, thỉnh thoảng còn len lén nhìn cô. Đối với tình huống như vậy, Từ Du Mạn bất đắc dĩ không biết làm sao, nhưng cũng không giải thích gì cả. Đi ra ngoài gặp phải bạn học quen hay không quen, sau khi nhìn thấy cô đều vội vã chạy đi, sau đó cô nghe thấy tên của mình nhiều lần xuất hiện trong miệng mấy người kia.

Buổi trưa, Từ Du Mạn ở trên hành lang của trường học đụng phải Dương Kiệt, người Dương Kiệt đang nắm tay là cô gái ngày hôm qua. Bình thường bất kể tình cờ gặp phải Dương Kiệt ở đâu, cậu ta đều bày ra vẻ mặt tươi cười chủ động nói chuyện với cô, nhưng mà lần này, Dương Kiệt làm như không thấy cô, đi lướt qua người cô. Từ Du Mạn nghe thấy Dương Kiệt cố ý nói ra để cho cô nghe:

“Còn tưởng rằng tính tình thanh cao, hóa ra ở bên người giàu có, xem thường học sinh bình thường chúng tôi.”

“Kiệt thiếu sao lại là học sinh bình thường. Kiệt thiếu chính là con trai độc nhất của Phó Thị Trưởng của thành phố A này. Anh mà là học sinh bình thường thì bọn em là cái gì?”

Đó là thanh âm của đứa con gái. Sau đó, Từ Du Mạn nghe tiếng những bạn học khác cũng ở trên hành lang cười trộm. Từ Du Mạn cảm thấy những người này thật rất buồn cười. Từ Du Mạn một mình ăn cơm ở nhà ăn. Thật tốt cô có thể ngồi một mình một bàn, cũng không có người tới giành chỗ.

“Cô ta không phải dính vào người giàu có sao, sao còn ăn cơm trong nhà ăn của trường chúng ta?”

“Cậu không hiểu, đây chính là chỗ cao minh của người ta. Nếu không phải ngày hôm qua có người giàu có tới đón, toàn bộ chúng ta cũng chẳng hay biết gì, còn tưởng rằng cô ta là người tốt cơ đấy.”

“Tại sao? Chuyện xảy ra ở đại hội thể dục thể thao lần trước, tớ còn bất bình thay cô ta đấy. Nói không chừng chính là cô ta vu oan cho người khác đấy.”

Từ Du Mạn vừa ăn phần thức ăn còn không bằng một nửa của trước kia, vừa nghĩ: “Các người là học sinh hay là cẩu tử vậy? Nhiều chuyện như vậy, không cần học phải không? Ba mẹ các người đưa các người tới trường học chính là để cho các người đến bát quái chuyện riêng của người khác hay sao?”

Còn chưa ăn xong, đã nghe thấy trong radio đang gọi Từ Du Mạn đến phòng làm việc của hiệu trưởng. Từ Du Mạn đi tới phòng làm việc của hiệu trưởng:

“Mời vào.”

Từ Du Mạn đi vào, đóng cửa lại:

“Hiệu trưởng, xin hỏi thầy tìm em có chuyện gì không?” Từ Du Mạn cũng coi như là quen thuộc với hiệu trưởng, bởi vì hàng năm cô đều nhận được một khoản học bổng không nhiều không ít từ chỗ hiệu trưởng.

“Học sinh Từ Du Mạn, tôi biết rõ em từ nhỏ chính là trẻ mồ côi, hơn nữa thành tích học tập xuất sắc, cho nên em đi học ở đây, tôi đều không thu học phí của em, hơn nữa định kỳ sẽ cấp cho em một khoản phụ cấp sinh hoạt cùng học bổng nhất định.”

“Em biết thầy hiệu trưởng rất tốt với em, cho nên em đều ghi nhớ trong lòng.” Từ Du Mạn mơ hồ cảm thấy lo lắng, cô dường như biết hiệu trưởng kế tiếp muốn nói gì rồi. Ngoài lo lắng còn rất là tức giận. Cô vốn cho là lời đồn chỉ dừng lại ở đám học sinh, nhưng mà, lại truyền đến tai hiệu trưởng, hơn nữa khiến hiệu trưởng tự mình tìm cô nói chuyện!

“Trong mắt của các thầy cô, em vẫn luôn là một đứa bé thông minh khéo léo, nhưng sao em có thể làm ra chuyện như vậy?”

“Hiệu trưởng, em chỉ có thể nói, em không có. Thầy tin sao?”

“Vậy các em có quan hệ như thế nào?”

“Em. . . . . .” Từ Du Mạn nhất thời không biết nên nói như thế nào.

“Từ Du Mạn, nếu như em có thể nói ra hai người có quan hệ thế nào, tôi liền tin em.”

“. . . . . .” Thái độ của Từ Du Mạn làm cho hiệu trưởng có chút thất vọng.

“Có người tố cáo đến chỗ tôi. Nói em mang đến tiếng xấu cho trường học, vi phạm nội quy, kỷ luật của trường, muốn tôi đuổi học em.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Băng Phong, Hanh120597, Jujuju, Kayan193, Linhh Linhh, lăngcaca, Lương Hạ Băng, Sal.it_study_, tiểu khanh tử và 212 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.