Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 08.03.2014, 13:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 30.05
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Vô Phong

Chương 34: Thế nào là phương pháp cầu xin

"Ngươi. . . . . ." Diệp Tuyết nhìn chằm chằm con ngươi sáng như tuyết: "Ngươi làm như vậy rõ ràng chính là lạm sát kẻ vô tội."

"Bổn vương chỉ nói là nói được làm được." Tích Phong ngẩng đầu, nhìn về phía thị vệ vẫn đang đứng: "Các ngươi còn đứng đó làm gì? Còn không đi!"

"Vâng" thị vệ chắp tay, xoay người muốn đi xuống, bị Diệp Tuyết kéo lại: "Đợi chút."

Chút hả hê trên mặt đã sớm biến mất không thấy gì nữa: "Xem như ta chưa nói gì, không cần giết bọn họ có được hay không?" Nếu như bởi một câu nói của mình mà khiến những người vô tội kia dâng mạng, nàng đời này đều sẽ băn khoăn .

"Tại sao ta phải nghe ngươi?"

"Ta van cầu ngươi."

"Tốt, xem ngươi cầu xin như thế nào?" Tích Phong nháy mắt với bọn thị vệ, bảo bọn họ lui ra, sau đó vừa lòng khẽ dựa lên ghế, trên mặt mang theo ý cười đùa giỡn. Muốn tính toán hắn, nữ nhân này vẫn còn quá non.

Thị vệ đã sớm lui ra, Diệp Tuyết vẫn giữ vững tư thế đứng yên như cũ.

"Thế nào, không muốn cầu ta? Suy nghĩ một chút, bọn họ cùng ngươi không quen không biết, ngươi cần gì vì tính mạng của những người đó mà chà đạp tôn nghiêm của mình. Dù thế nào đi nữa tính mạng của bọn họ nhẹ như lông hồng, chết cũng chẳng qua như bọt sóng trên biển rộng, không ai biết bọn họ đã từng tồn tại." Tích Phong cố ý tỏ vẻ không sao cả nói xong. Bởi vì hắn biết rõ, hắn càng nói tính mạng những người này mỏng manh, không nhẫn nại trong lòng nàng càng mãnh liệt.

Quả nhiên, Diệp Tuyết sau khi nghe xong đầu lập tức lắc như lắc trống: "Không phải vậy, không phải như vậy, cầu xin ngươi bỏ qua cho bọn họ, chỉ cần ngươi không giết bọn hắn, muốn ta làm gì cũng có thể, van ngươi." Chúng sinh bình đẳng, sinh mạng sao có thể người nặng người nhẹ.

"Thật sự làm gì cũng có thể?" Tích Phong nghiêng đầu qua, hài hước nhìn nàng.

Diệp Tuyết bị hắn nhìn đến phát lo lắng, thật sự muốn nhấc chân chạy trốn, nhưng nàng nhịn được, nàng không thể liên lụy người vô tội tìm cái chết vô nghĩa. Nặng nề gật đầu: "Thật."

"Vậy thì tốt, ngươi qua đây." Tích Phong vẫy vẫy tay.

Diệp Tuyết không chút nào do dự, đi tới trước mặt hắn, đứng lại, trên mặt cố ra vẻ trấn định, nhưng đôi tay khẽ run lại bán đứng tâm tình của nàng giờ khắc này.

"Ngươi rất sợ ta?"

"Ta. . . . . . Không có."

"Vậy ngươi run cái gì?" Hắn đột nhiên cảm thấy, nữ nhân này, hình như luôn thích nói dối trước mặt hắn.

"Ta. . . . . . Ta chỉ là có chút lạnh."

"Là vậy sao? Được, Bổn vương biết." Khóe miệng Tích Phong khẽ giơ lên, dùng cằm chỉ chỉ cái ghế bên cạnh: "Ngồi xuống."

Diệp Tuyết không dám làm trái ý chút nào, ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh, đôi tay đặt trên đầu gối, rối rắm vặn chéo quần.

Hắn thật cũng không nói gì, mà là hướng phía cửa phân phó: "Người tới."

"Vương có gì phân phó."

"Ngươi đi nói cho phòng ăn, nói. . . . . ." Tích Phong tiến tới bên tai thị vệ, như thế như thế dặn dò từng câu.

"Vâng" thị vệ đồng tình liếc nhìn Diệp Tuyết không hiểu chuyện gì bên cạnh, sau đó lui ra ngoài.

Diệp Tuyết chỉ cảm thấy da đầu tê dại một hồi, dự cảm xấu đặc biệt mãnh liệt. . . . . .

Yêu Vương biến thái này, lại muốn chỉnh ra chuyện kỳ quái gì tới hành hạ nàng sao??

Quả nhiên, sau khi người thị vệ kia khi rời khỏi đây không lâu, thực ăn trên bàn lúc đầu cũng bị mang đi, thay bằng mười mâm ngọc bích. Nắp đậy trên mỗi mâm lần lượt mở ra, Diệp Tuyết thấy mà lập tức nổi da gà. OMG, đây là trò gì?

Thịt om rết! Rau trộn bò cạp! Thằn lằn xào lăn! . . . . . .

"Ngươi ăn hết toàn bộ mười món ăn này, Bổn vương sẽ bỏ qua cho bọn họ." Khóe miệng Tích Phong chứa đựng nụ cười, không chút áp lực nói xong.

Diệp Tuyết lại bắt đầu ngổn ngang trong gió, khóe mắt gay gắt rút gân: ". . . . . ."

Yêu Vương khốn kiếp, ngươi rõ ràng chính là muốn chỉnh chết ta có phải hay không! ! !

Chương 35: Ưng Vương thích nhất

"Thế nào không ăn? Chẳng lẽ ái phi muốn thay đổi chủ ý? Được, Bổn vương có thể thành toàn ngươi. . . . . . ."

"Ta ăn." Diệp Tuyết nhanh chóng cầm đùa ngà trên bàn lên, cũng không ngẩng đầu liếc hắn một cái.

Gia hỏa biến sắc mặt so với lật sách còn nhanh hơn, nếu là ở hiện đại, một chọi một, Diệp Tuyết nàng bảo đảm dùng giày cao gót trực tiếp đập chết hắn! Nhưng bi kịch là . . . . . Hiện tại hắn là Yêu Vương pháp lực vô biên, nàng lại là tiểu hồ ly tay trói gà không chặt, muốn đối nghịch cùng hắn, ô ô. . . . . . So với lên trời còn khó hơn! Cho nên, thế nào cũng là ngoan ngoãn ăn đám con trùng có độc kia thì hơn. . . . . .

Không phải là bò cạp, nhện, rết sao? Nhắm mắt lại, nàng đang ăn đậu rang!

Gắp con nhện rán bóng loáng dầu mỡ lớn chừng đồng tiền xu, Diệp Tuyết nỗ lực nuốt một ngụm nước bọt, sau đó hai mắt nhắm lại, nhét vào trong miệng. . . . . .

Hàm răng khẽ cắn xuống, đầu lưỡi còn chưa cảm thấy bất kỳ mùi vị gì, trong dạ dày đã bắt đầu dời sông lấp biển. Cả người nhịn không được, "ọe" một tiếng muốn phun ra.

Thấy phản ứng của nàng, Tích Phong cũng là lạnh nhạt mở miệng: "Ói một lần, ta liền giết một người."

"! ! !" Diệp Tuyết nghe được, cứng rắn đem con nhện đã ói ra tay nhét vào trong miệng.

Nếu lựa chọn ăn đám côn trùng có độc này, ghê tởm hơn nữa cũng phải nuốt xuống. Huống chi làm người thế kỷ 21, cũng biết rõ những thứ này kỳ thực cũng được phục vụ ở những nhà hàng cao cấp, hơn nữa giá tiền còn rất đắt. Mình ở đây có thể được ăn miễn phí, chẳng phải được lợi sao?

Nghĩ như vậy, phản ứng trong dạ dày không dữ dội như trước nữa.

Thần kinh căng thẳng, nhanh chóng nhai vài miếng, rất nhanh sau đó nuốt xuống.

Mặc dù thời điểm con nhện lướt qua thực quản, da đầu của nàng một trận tê dại, nhưng nói thế nào. . . . . . Nàng đều là ăn hết không phải sao?

"Rất tốt, tiếp tục." Thấy ánh mắt tiểu nữ nhân mắt lộ ra vẻ đắc ý, hài lòng trong mắt Tích Phong càng sâu. Mười món ăn, mặc dù không phải rất nhiều, nhưng đủ cho nàng từ từ nuốt rồi. Hắn thật muốn xem, nước miếng của nàng rốt cuộc có bao nhiêu!

". . . . . ." Diệp Tuyết không để ý tới hắn, cúi đầu ăn của mình.

Nhưng khi một mâm nhện ăn hết một nửa, nàng thật sự rất giống như mắng to.

TMD, rốt cuộc ai nói phàm là lúc đầu khó khăn, chỉ cần có lần đầu tiên, lần thứ hai, lần thứ ba thì không phải là vấn đề. Nàng hiện tại rõ ràng là càng lúc càng khó khăn nuốt xuống, đến phía sau, quả thật chính là cổ họng bị thứ gì đó ngăn lại, vô luận nàng cố gắng như thế nào, chính là ăn không trôi. . . . . .

Khóc ~!

Đang lúc nàng không biết nên như thế nào mới có thể giải quyết xong một bàn độc trùng, một nam tử tuấn dật cười vang đi vào, trên tay cầm một chiếc quạt lông vũ. Không phải loại quạt lông vũ của Gia Cát Lượng, mà là quạt lông vũ trắng tinh được làm tỉ mỉ từ những sợi lông mềm mại giống như đám ca sĩ Đại Thượng Hải dùng. Vốn là, một đại nam nhân cầm loại quạt này, sẽ khiến người cảm thấy dở dở ương ương, nhưng không biết vì sao, nam tử trước mắt cầm chiếc quạt này lại vô cùng hài hòa, có loại ý tứ cương nhu hỗ trợ.

"Ha ha ha. . . . . . Ta nói Đại Vương sớm như vậy đi nơi nào rồi, thì ra là ở chỗ này ăn ngon. Chúng ta tuy phân chia quân thần, nhưng không đến nỗi hẹp hòi như vậy chứ, đồ tốt như vậy, cư nhiên không coi trọng gọi ta." Ưng Vương nói xong, đã tự động ngồi ở bên bàn, không đợi Tích Phong nói gì, cầm đùa lên liền ăn.

"Lôi Ngao, ngươi muốn ăn sẽ không biết tự phân phó phòng ăn làm sao?" Thái độ của Tích Phong hết sức rõ ràng, khó chịu!

"Đại Vương, ngươi cũng không phải không biết, mười món ăn này là tộc ta thích nhất, đã không kịp đợi muốn ăn rồi." Ý tại ngôn ngoại, nhưng thật ra là nói -- hồ ly các ngươi lại không thích ăn côn trùng, cần gì khiến dạ dày mình áy náy!

Chương 36: Cũng muốn để cho nàng chết

Tích Phong còn muốn nói điều gì, nhưng lại tức giận phát hiện, mười món trên bàn trong một khắc đã bị gió cuốn mây tan, đảo qua quét sạch!

"(⊙o⊙). . ." Diệp Tuyết trợn to hai mắt, đáy mắt không che giấu được cảm kích.

Mặc kệ đối phương là từ nguyên nhân gì, nhưng giải quyết hết một bàn độc trùng này, chính là giúp nàng thu dọn.

Bất quá Yêu Vương tính tình quá khó, không biết có thể lại cho người chuẩn bị mười món ăn đưa tới đây nữa hay khôgn. Cho nên với tình huống trước mắt, chỉ có thể lấy bất biến ứng vạn biến, trầm mặc không nói, chờ hắn mở miệng trước.

Ai ngờ Yêu Vương nhất thời bị mất lời nói, chỉ là mặt băng bó ngồi đó.

Người mù đều nhìn ra, hắn đây là đang tức giận.

Yêu Vương rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng.

Chỉ là Ưng Vương lại trợn tròn mắt không thấy, sờ sờ miệng của mình, có chút ý tứ vẫn chưa thỏa mãn: "Đại Vương, vô công bất thụ lộc, nếu ăn no, chúng ta không phải nên đi thảo luận chuyện ngày hôm qua một chút chứ? Tối qua, ta nghĩ ra biện pháp mới."

"Đi." Thôi thôi thôi, nếu đã ăn, cũng coi như bỏ qua cho nữ nhân này một con ngựa.

Tích Phong đứng dậy, cũng không quay đầu lại đi tới cửa.

"Tuyết phi nương nương, bảo trọng nha." Ưng Vương hướng Diệp Tuyết giơ giơ cây quạt, sau đó cũng đi theo ra ngoài.

Diệp Tuyết nghi ngờ cau chặt đôi mày thanh tú, âm thanh này. . . . . . nghe rất quen tai, chính là không nghĩ ra đã nghe được ở đâu. . . . . .

Một ngày vô sự.

Sáng sớm đã bị con nhện kia đầu độc, Diệp Tuyết mãi cho đến buổi tối khẩu vị còn thiếu thiếu, chỉ ăn một chút điểm tâm nhỏ liền lên giường ngủ.

Mới vừa nằm xuống, toàn bộ dạ minh châu trong phòng liền lập tức nổ tung, chung quanh lập tức tối đen như mực, bên cạnh cửa sổ, phản chiếu ra một bóng người mơ hồ.

"Là ai ở đó?" Diệp Tuyết kéo chăn, lớn tiếng hỏi, cho mình thêm can đảm: "Là ai?"

Bóng dáng không động.

Cổ họng của nàng cấp bách khô khốc, lòng bàn tay cũng rỉ ra tầng mồ hôi mịn: "Có ai không, người tới. . . . . ."

"Mặc dù ngươi kêu, sẽ không ai nghe được." Một âm thanh xa lạ vang lên, mang theo nồng đậm hỏa khí.

"Ngươi là ai? Tại sao ở trong phòng của ta?"

"Ta là ai, ngươi không cần phải biết. Ngươi chỉ cần hiểu, từ nay về sau, trong cung sẽ không còn có Tuyết phi là được." Quanh bóng người bốc lên đoàn đoàn ngọn lửa, đem gian phòng chiếu sáng.

Lửa đỏ xuyên qua, con ngươi màu lửa đỏ, cộng thêm tóc dài màu tím, giống Hỏa Linh như đúc, chỉ là. . . . . . Vị trước mắt này là nam.

"Ngươi và Hỏa Linh quan hệ thế nào?" Đây là điều đầu tiên Diệp Tuyết nghĩ tới.

"Xem ra ngươi rất thông minh, như vậy nếu, ngươi càng phải chết." Ánh lửa quanh người Hỏa Diễm lớn hơn, cũng từng bước một đi tới gần phía nàng. Kẻ địch của muội muội, chính là kẻ địch của mình. Vì tương lại của muội muội, hắn có thể không tiếc bất cứ giá nào giúp muội muội tiêu diệt chướng ngại.

Diệp Tuyết cuốn chăn lui về phía trong giường: "Ngươi đừng tới đây. . . . . . Ngươi muốn làm gì. . . . . . Đừng tới đây, buông ta ra. . . . . . Buông ra. . . . . ."

"Thả ngươi ra? Hắc hắc, đời sau đi." Hỏa Diễm thắt cổ của nàng, một tay liền xách nàng từ trên giường lên. Nhìn ánh mắt nàng trừng lớn ngàn vạn hoảng sợ, khóe miệng của hắn dâng nên nụ cười lạnh nhạt: "Đừng trách ta, muốn trách chỉ có thể trách Yêu Vương không nên cưng chiều ngươi!"

"Thả. . . . . . ta. . . . . . ra. . . . . ." Diệp Tuyết chỉ có cảm giác cổ mình muốn cắt đứt, phổi cũng muốn nổ tung. Đôi tay liều mạng ở hắn trên cánh tay quào loạn, cũng là không có một chút tác dụng. . . . . .

Đại não bắt đầu thiếu dưỡng, ý thức đang dần dần mơ hồ. . . . . .

Nàng không biết mình rốt cuộc đã làm sai điều gì, tại sao. . . . . . Nơi này mỗi người đều nghĩ biện pháp muốn cho nàng chết đây?!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Xú Kun, dienvi2011, truyeniu, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.03.2014, 19:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 30.05
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Roseila
Beta: Vô Phong

Chương 37: Chết cũng rất tốt

Tay dần dần mất hết sức, mí mắt cũng càng ngày càng nặng.

Diệp Tuyết cho rằng lần này mình chết chắc, trong phòng đột nhiên nổi lên gió lớn, trực tiếp quét đến ngọn lửa trên người Hỏa Diễm, không thể không thả người trong tay xuống.

"Lôi Ngao?" Có thể làm cho gió lớn như thế, trừ Ưng Vương, còn có thể là ai?

"Là ta." Ưng Vương cầm chiếc quạt lông tơ, xuất hiện trước mắt. Nhìn về phía nữ nhân miệng mở to thở hổn hển nằm trên giường, sau đó mới hài hước nhìn về phía hắn: "Đường đường là Miêu Vương Linh Miêu quốc, cư nhiên khuya khoắt chạy tới giết Tuyết phi nương nương, phải bị tội gì?"

"A!" Hỏa Diễm cười lạnh, thu hồi ngọn lửa quanh người, con ngươi chuyển một cái nói: "Ngươi có chứng cứ gì nói ta muốn giết Tuyết phi nương nương?"

"Tận mắt nhìn thấy, chẳng lẽ còn không đủ?" Cây quạt của Ưng Vương vừa thu lại, cảnh giác nhìn người trước mắt. Truyền thuyết Miêu vương Linh Miêu quốc giảo hoạt vô cùng, hôm nay. . . . . . Chẳng lẽ muốn nguỵ biện như thế để thoát thân?

"Ha ha. . . . . . Nếu ta nói rằng, là ngươi cùng Tuyết phi lén lút tằng tịu với nhau, xui xẻo bị ta bắt gặp, mới cố ý vu oan cho ta, ngươi nói xem. . . . . . Đại Vương sẽ tin tưởng người nào?"

"Ngươi. . . . . . Quả nhiên đủ vô sỉ."

"Lôi Ngao, thông minh một chút đi đừng xen vào việc của người khác, nếu không đối với ngươi mà nói không phải là việc tốt." Hỏa Diễm chê cười. Bởi vì thực lực của Linh Miêu quốc, Yêu Vương thấy mình cũng phải lấy lễ tiếp đãi. Đừng nói đến việc xảy ra hôm nay, cho dù mình trước mặt Yêu Vương giết phi tử của hắn, hắn cũng làm như không thấy thì như thế nào!

"Có ta ở đây, ngươi đừng mơ tưởng đả thương nàng."

"Tốt, vậy ngươi có bản lĩnh thì một khắc không rời khỏi nàng, bằng không, nàng sớm muộn cũng sẽ chết ở trong tay của ta." Hỏa Diễm nói xong, một cái xoay người, hóa thành một đốm lửa bay ra ngoài cửa sổ.

Đơn đả độc đấu, hắn biết mình không phải là đối thủ của Ưng Vương, trong 36 kế, chạy là thượng sách.

Lôi Ngao không đuổi theo, trong lòng hắn cũng biết rất rõ, nếu như không có Yêu Vương cố kỵ cùng dung túng, tên Hỏa Diễm kia không thể nào lớn lốí như thế được. Quay đầu lại, lại thấy Diệp Tuyết xuất thần nhìn về nơi người nọ biến mất, đôi mày thanh tú nhíu lại. Nội tâm dâng lên một tia thương tiếc, nàng. . . . . . đang lo lắng sao?

"Nương nương yên tâm, ta sẽ nói được là làm được, bảo vệ ngươi thật tốt."

"Tại sao muốn đối xử với ta tốt như vậy?" Diệp Tuyết trong lúc bất chợt cảm thấy, kỳ thực chết cũng tốt vô cùng. Chết cũng sẽ không có phiền não, sẽ không có khổ sở, sẽ không có nhục nhã, mọi chuyện sẽ kết thúc.

"Nương nương nên nghỉ ngơi sớm một chút ." Lôi ngao cũng không trả lời, mà là hướng nàng chắp tay, liền lui ra ngoài.

Tại sao muốn đối xử với nàng tốt như vậy?

Kỳ thực trong lòng hắn cũng không phải là rất rõ ràng, đại khái . . . Là cảm thấy nàng đáng thương thôi. Tối hôm qua, nhìn nàng mơ mơ màng màng, mạng treo lơ lửng, cũng không có người chăm sóc thì hắn lại có một loại kích động muốn nàng mang rời khỏi nơi này.

Chỉ là một tiểu hồ ly hơn 400 năm, hắn không hiểu, Yêu Vương tại sao cố ý đẩy nàng đến trên đỉnh ngọn sóng. Ban thưởng cho Ỷ Phượng Các, nếu như không chiếm được sự che chở Yêu Vương, không thể nghi ngờ chính là để cho nàng trở thành mục tiêu công kích của mọi người. Lòng ghen tị của nữ nhân mạnh như vậy, chuyện gì cũng làm ra được!

Không được, mình phải nghĩ biện pháp mới phải. . . . . .

Diệp Tuyết cuốn chăn núp ở góc giường, ánh mắt trống rỗng nhìn gian phòng đen thùi lùi, cả đêm chưa chợp mắt. . . . . .

Ngày tiếp theo, Thần Tịch cùng Triêu Lộ đúng giờ vội tới sửa soạn cho nàng.

"Nương nương, ngài tối qua không nghỉ ngơi tốt sao? Có phải thân thể không thoải mái hay không?" Triêu Lộ nhìn thấy quầng thâm nồng đậm quanh mắt nàng, đau lòng nói.

"Không có việc gì." Diệp Tuyết nhẹ nhàng nói. Nói cho các nàng biết cũng chỉ làm cho hai nha đầu này thêm phiền não mà thôi, nên không thể nói.

Hai nha đầu nhìn ra nàng tâm tình không tốt, nên cũng không hỏi nhiều nữa.

Đang bề bộn sửa soạn, chỉ nghe bên ngoài báo lại: Hoa Cơ nương nương giá lâm ~

     Chương 38: Hoa Cơ Bách Hoa Các

Dưới sự giúp đỡ của hai nha đầu này, quy củ cung đình của Yêu Giới, Diệp Tuyết cũng biết không ít.

Vừa muốn đứng dậy đi ra ngoài nghênh đón, Hoa Cơ đã đến cửa.

Một khắc kia, tròng mắt của Diệp Tuyết thiếu chút nữa bị mù.

Nghe Triêu Lộ nói qua, Hoa Cơ này là hoa yêu, vóc người giống như bông hoa, kiều diễm ướt át, xinh đẹp. Vì vậy nàng đã ở trong đầu tưởng tượng diện mạo đại khái của Hoa Cơ. Hôm nay gặp mặt, mới biết. . . . . . Trí tưởng tượng của mình thiếu thốn cỡ nào. Hoa Cơ do mình tưởng tượng so sánh với Hoa Cơ thực tế, dung mạo không bằng một phần vạn.

"Đại Vương nạp phi, tỷ tỷ nên sớm đến thăm, nhưng bị chuyện trì hoãn, xin Tuyết Nhi muội muội tha lỗi mới đúng." Hoa Cơ nhàn nhạt cười một tiếng, khuynh quốc khuynh thành.

Diệp Tuyết trong lúc bất chợt hiểu được, cái gì gọi là cười một tiếng khuynh thành, cười một tiếng nữa khuynh quốc.

Trong đầu trống rỗng, chỉ ngơ ngác nhìn.

Thật may là Triêu Lộ bên cạnh lôi kéo vạt áo của nàng, nhỏ giọng nhắc nhở: "Nương nương. . . . . ."

"A a, Hoa Cơ nương nương nói quá lời. Nương nương tự mình đến xem Tuyết Nhi, là phúc khí Tuyết Nhi ba kiếp tu được, nương nương xin mời ngồi." Diệp Tuyết cuống quít đứng dậy nghênh giá.

Hoa Cơ thật cũng không từ chối, tùy ý ngồi xuống ghế dựa bên cạnh: "Nếu ta xưng hô với ngươi một tiếng muội muội, ngươi kêu ta nương nương chẳng phải là xem thường ta sao?"

"Hoa Cơ tỷ tỷ." Diệp Tuyết lập tức đổi lời.

"Ai, lúc này mới tốt." Hoa Cơ cười yếu ớt tiếp tục nói: "Nghe nói Tuyết Nhi muội muội bệnh nặng mới khỏi, tỷ tỷ ta không có đồ gì tốt, nhân sâm linh chi các loại cũng không phải thiếu, hôm nay đặc biệt đem hai củ nhân sâm ba ngàn năm tới cho muội muội dưỡng sinh." Dứt lời, hai thị nữ đi theo sau lưng nàng bưng hộp gấm trong tay mở ra, hai củ nhân sâm đã thành hình người hiện ra.

"Hoa Cơ tỷ tỷ, quà tặng quý như thế, ta sao dám nhận."

"Muội muội không cần từ chối, ta và ngươi mới quen đã thân, tỷ tỷ ta rất vui mừng, muội muội nếu như không nhận, là xem thường tỷ tỷ sao?"

"Không. . . . . . Không phải như thế. . . . . ."

"Vậy thì nhận đi." Giọng nói của Hoa Cơ mặc dù mềm mềm, yếu đuối, nhưng lại không cho bất luận kẻ nào cự tuyệt.

"Người muội muội này cung kính không bằng tòng mệnh."

"Ừ." Hoa Cơ hài lòng gật đầu, đứng dậy nhìn một vòng bốn phía chung quanh, đứng lại bên cạnh án kỷ: "Gian phòng này của muội muội thiếu sinh khí, đợi lát nữa tỷ tỷ cho người đưa mấy chậu hoa tới đây, trang điểm đến."

"Tạ tỷ tỷ."

Hai người rảnh rỗi hàn huyên một hồi, Hoa Cơ liền cáo từ rời đi. Chậu hoa rất nhanh liền đưa tới, không biết tên gọi là gì, chỉ là Diệp Tuyết cảm thấy thật sự rất đẹp mắt, đóa hoa hồng hồng, lá cây xanh xanh. Trong phòng ngăn lại, đúng là sinh khí ánh mặt trời rất ít.

"Nương nương, Hoa Cơ nương nương cho tới bây giờ đều không thích giao thiệp với người khác, nàng bất chợt thân thiết với người như vậy, có thể hay không có mục đích khác?" Diệp Tuyết dùng bữa sáng xong, Thần Tịch rốt cuộc không nhịn được nói ra nghi ngờ của mình.

"Không biết." Mặc dù không biết nguyên nhân, nhưng Diệp Tuyết chính là cảm thấy, nàng. . . . . . Không giống người xấu.

. . . . . .

Bách Hoa Các.

Trong vườn hoa, Hoa Cơ ngồi trên xích đu, cây leo quấn quanh trên dây xích đu, nghe lời phe phẩy, khiến cho sợi tóc màu xanh lục của nàng nhẹ nhàng bay trong không trung.

Đối diện với nàng, là Ưng Vương Lôi Ngao, tay cầm nụ hoa làm thành ly rượu, từ từ thưởng thức.

"Ngao ca ca, Diệp Tuyết đó chẳng qua là một con hồ ly bình thường, ngươi vì sao để ý đến nàng như thế?"

"Chuyện bảo ngươi làm xong chưa?" Lôi Ngao không trả lời mà hỏi lại.

"Ừ, yên tâm, đã làm xong." Chậu hoa kia, thực ra là ánh mắt của nàng. Chỉ cần bên kia xảy ra chuyện gì, nàng trước tiên có thể biết, hơn nữa có thể trong nháy mắt chạy tới.

"Vậy thì tốt." Lôi Ngao hài lòng đem ly rượu uống một hơi cạn sạch, đứng dậy liền đi: "Cám ơn muội muội."

Nhìn hắn rời đi, Hoa Cơ không ngăn trở, chỉ là trên mặt dâng lên một nụ cười ý vị sâu xa: người nghĩa huynh này, tuy là Vương của Bách Điểu quốc, lại đến bây giờ còn chưa nạp phi. Cũng sắp 8000 tuổi rồi, khiến cho rất nhiều người hoài nghi hắn có phải là không thích nữ nhân. Bất qua hôm nay xem ra. . . . . . Giống như chưa chắc đã phải. . . . . .

Chương 39: Cũng sẽ không quá lâu

Hỏa Vân Điện.

Lạc Hà cùng Lưu Vân canh giữ cửa, bên trong phòng khách, Hỏa Linh cùng Hỏa Diễm ngồi đối mặt nhau.

"Ca ca, Lôi Ngao đó không biết phân biệt, không bằng hoặc là không làm, đã làm thì phải làm đến cùng, trực tiếp thu thập hắn, cũng tránh làm hỏng đại sự của chúng ta." Sau khi biết ca ca ám sát Diệp Tuyết không thành công, cả sáng này Hỏa Linh đều ở đây tức giận, con ngươi lửa đỏ như nhuộm một màu máu tươi, đẹp đẽ đến muốn phun ra lửa!

Hỏa Diễm nghe được ý cực kỳ phẫn nộ trong lời nói của muội muội, khóe miệng nhướn lên, một độ cong vô cùng giảo hoạt: "Muội muội yên tâm, ca ca ta tự có an bài. Mặc kệ là Diệp Tuyết hay là Lôi Ngao, cũng sẽ sống không quá lâu!”

"Nói được là làm được?" Hỏa Linh giơ cái ly bạch ngọc lên, tâm tình tốt rất nhiều.

"Ca có bao giờ từng nuốt lời?" Cái ly nhẹ nhàng va chạm, hai người uống một hơi cạn sạch.

Hỏa Diễm sờ sờ lên cằm, lau đi rượu tràn ra nơi khóe miệng, sau đó nghiêm mặt nói: "Hiện tại Vương Hậu mất tích, ngươi ở trước mặt Yêu Vương phải càng thêm cố gắng mới đúng, đến lúc đoạt vương vị hắn, mới có thể phát huy nhiều tác dụng, biết không?"

"Muội muội xin tuân theo dạy bảo."

. . . . . .

Ỷ Phượng Các.

Diệp Tuyết dùng qua bữa trưa, chán đến chết ngồi ở bên cạnh bàn ngẩn người nhìn ra ngoài cửa sổ.

Trời xanh thẳm, ánh mặt trời nhu hòa, là một ngày tốt để ra ngoài du ngoạn. Hơn nữa đã ở trong nhà buồn bực hai ngày, nàng cần gấp đi ra ngoài hóng mát một chút. Nhưng lại sợ vừa đi ra ngoài lại lỡ chọc phải người không nên dây vào, cho nên chỉ có thể ngốc ngốc ngồi đó.

Chợt nghe được bên ngoài thị vệ báo: Đại Vương giá lâm ~

Nàng vội vã thu soạn, mới vừa đứng dậy, Tích Phong đã vào trong phòng.

"Nghỉ ngơi lâu như vậy, thân thể ái phi còn chưa khôi phục?" Thấy nàng mặt mũi tiều tụy, ánh mắt không ánh sáng, hắn nhịn không được mở miệng hỏi.

". . . . . ." Nghe được trong lời của hắn có ý quan tâm, mặc dù phần quan tâm này rất nhỏ, nhưng cũng khiến cho nàng trong lúc nhất thời không biết nên trả lời như thế nào.

Hắn rõ ràng hận nàng như thế, chán ghét nàng như thế, làm sao sẽ quan tâm nàng?

Chuyện này. . . . . . chắc là ảo giác thôi.

"Làm sao vậy?" Nhìn ra sự phức tạp trong mắt nàng, Tích Phong không nhịn được quan sát y phục của mình một lần, giống như nhìn xem có gì không đúng.

"Không có. . . . . . Không có gì." Diệp Tuyết không được tự nhiên thu hồi ánh mắt, cúi đầu, lắc lư làn váy của mình.

"Oh." Tích Phong đáp nhẹ một tiếng, sau đó nhớ tới mục đích của mình tới đây, liền bước nhanh đi tới bên cạnh nàng, kéo tay của nàng liền đi về phía ngoài cửa.

"Ngươi muốn đưa ta đi đâu?" Nàng không hề nghĩ ngợi, phản ứng đầu tiên chính là tránh thoát trói buộc của hắn. Tiếc rằng khí lực hiện tại của đối phương quá lớn, nàng giãy giụa thế nào cũng không có tác dụng.

"Đừng hỏi, đợi chút sẽ biết."

". . . . . ." Diệp Tuyết thức thời im miệng. Nàng sớm đã học được nghe lời, chuyện lấy trứng chọi với đá, nhất định sẽ thua thiệt, một mình nàng làm sao qua được. Chỉ là vừa tới cửa, lòng bàn chân liền đột nhiên giống như ở trên không, khiến nàng nhịn không được lên tiếng kinh hô: "A. . . . . ." Âm thanh vừa ra ngoài, đôi tay liền như dây leo, quấn lấy hông của hắn.

". . . . . ." Trán của hắn xuất hiện ba vạch đen. Ngự phong mà thôi, phản ứng của nàng có phải có phần hơi quá rồi hay không: "Ta thật sự hoài nghi, ngươi có phải hay không sinh ra trong thế giới này đấy!"

Hồ yêu 400 năm, cư nhiên một chút xíu pháp thuật cũng không hiểu, Tích Phong lần nữa cảm thán: nàng có thể còn sống sót, quả thật chính là kỳ tích trong số kỳ tích! Nàng vô năng như vậy, cũng là một loại cảnh giới.

"! ! !" Diệp Tuyết nhắm chặt mắt, trong lòng hồi hộp: Yêu Vương này thật thông minh, nàng thật sự không phải là người của thế giới này!

Chỉ là. . . . . . Nàng tuyệt đối sẽ không nói cho hắn biết, chuyện phiền toái, càng ít càng tốt!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Xú Kun, dienvi2011, ●Ngân●
     
Có bài mới 16.03.2014, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 30.05
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Vô Phong

Chương 40: Còn không học được nghe lời

Bên tai là tiếng gió "vù vù", Diệp Tuyết bị dọa sợ đến hai chân như nhũn ra, chỉ biết càng thêm dùng sức ôm chặt hông của hắn.

"Ái phi, ngươi ôm Bổn vương chặt như vậy, là muốn truyền đạt ý tứ gì sao?"

Không biết đã trải qua bao lâu, tiếng gió đột nhiên dừng lại, thay vào đó là hơi thở ấm áp cùng lời nói mập mờ của Yêu Vương.

Bên tai ngứa một chút, Diệp Tuyết chợt mở hai mắt ra, một giây kế tiếp chính là một tay đẩy hắn ra, từ trong lòng hắn rời đi.

Chỉ tiếc hai chân còn chưa khôi phục từ trong cảm giác mềm nhĩn, thời điểm vừa rời khỏi hắn, liền trọng tâm không ổn ngã lăn quay trên đất. Hắn quỳ một chân trên đất, cúi xuống lanh lảnh nói bên tai nàng, làm cho nàng không nhịn được cũng rút khí lạnh.

"Ái phi, coi như bị ta nói trúng, cũng không cần phản ứng mạnh như thế chứ?" Tích Phong buồn cười nhìn nàng, chỉ khẽ vươn tay, liền lôi nàng từ trên mặt đất dậy, tự nhiên ôm hông của nàng.

Hai người cự ly gần hơn, nàng cư nhiên không hề phòng bị nhìn hắn đến xuất thần.

Không thể không nói, người này hoàn mỹ như thế. Mặc kệ nhìn từ xa hay là gần nhìn, đều có thể khiến người ta mất hồn.

Lông mi thật dài như cánh chim che chở đôi mắt; làn da màu lúa mì vô cùng khỏe mạnh, trơn bóng tinh tế đều tìm không ra một lỗ chân lông; đôi môi thật mỏng khêu gợi, vừa đúng hiển lộ ra khí phách duy ngã độc tôn của hắn. . . . . .

Nếu như nói sinh linh thế gian là thành quả lao động của Nữ Oa, Yêu Vương kia chính là tác phẩm nghệ thuật cực kỳ trân quý, không tìm được một chút tỳ vết nào.

"Ngươi đây là yêu ta sao?"

Khi gương mặt tuấn tú của hắn lần nữa đến gần, mũi cơ hồ muốn áp vào mũi cười hỏi nàng, Diệp Tuyết mới đột nhiên thức tỉnh, đôi tay chống đỡ ở trước ngực hắn, trên mặt như lửa đốt: "Ngươi đừng nói bậy, buông ta ra."

"Nói bậy? Vậy ngươi nói cho ta biết, nơi này tại sao đập lợi hại như vậy?" Tích Phong giơ một tay đặt lên nơi bên trái mềm mại của nàng.

"(⊙o⊙). . ." Thân thể Diệp Tuyết lập tức cứng lại, đầu óc chậm nửa nhịp cúi đầu nhìn móng vuốt trước ngực.

Thấy vẻ mặt nàng, hắn càng thêm muốn trêu chọc nàng, ngón tay cố ý giật giật, ở trên bộ ngực mềm mại của nàng cào cấu một hồi.

"A. . . . . ." Đầu óc của nàng cuối cùng thanh tỉnh lại, hét lên một tiếng, dựa vào bản năng phòng lang sói 20 năm ở thế kỷ 21 dưỡng thành, hất tay chính là một cái tát, không chút lưu tay bay đến khuôn mặt tuấn tú.

Tích Phong bị một tát này đánh cho quay đầu đi, mấy sợi tóc có chút xốc xếch che ở nửa bên mặt bị đánh. . . . . .

"Ngươi. . . . . ."

Không biết vì sao, tốc độ của nàng đối với hắn mà nói, căn bản không tính là nhanh, nhưng hắn chính là không thể né tránh.

"Ta. . . . . . Đúng. . . . . . Thật xin lỗi. . . . . ." Thấy ánh mắt muốn giết người trong mắt đối phương, Diệp Tuyết vội vàng dấu tay ra phía sau, lắp ba lắp bắp nói xin lỗi, thân thể bởi vì sợ hãi, cư nhiên nhịn không được run rẩy.

Thật là không có tiền đồ!

Nàng ở trong lòng hung hăng nói mình.

Rõ ràng là hắn có lỗi trước, hắn ăn đậu hũ của mình trước, tại sao nàng còn phải nói xin lỗi?! Uất ức a uất ức!

Dĩ nhiên, ý nghĩ này cũng chỉ kêu gào trong lòng của nàng mà thôi. Cả người bị hắn ăn sạch sẽ rồi, ăn chút đậu hũ lại coi là cái gì chứ?

"Một tiếng thật xin lỗi là được sao?" Mặt Tích Phong bị tức thành màu xanh lá cây, một phen kẹp chặt cánh tay của nàng, kéo nàng sải bước đi về phía trước: "Xem ra ngươi còn không học được nghe lời!"

"Ta không phải cố ý. . . . . . Xin ngươi nhẹ một chút, ngươi nắm đau ta. . . . . ." Hơi sức của hắn thực lớn, Diệp Tuyết cảm giác xương trên cánh tay mình đều bị hắn bóp nát. Lảo đảo bị hắn kéo đi, trong mắt đều là hoảng sợ. . . . . .

Chương 41: Ép buộc nàng bơi

"Ngươi cũng biết đau sao?" Tích Phong cười lạnh. Nếu biết sẽ đau, mới vừa rồi còn xuống tay nặng như vậy?

"Ta. . . . . . Ta không phải cố ý. . . . . ." Nước mắt Diệp Tuyết đều muốn chảy ra. Cổ nhân nói: gần vua như gần cọp, chẳng lẽ đúng là như vậy sao? Mới vừa rồi còn cợt nhả, trong nháy mắt liền thay đổi thành còn kinh khủng hơn Tử Thần.

Tích Phong không nói chuyện nữa, chỉ là nụ cười trên mặt, càng thêm âm lãnh.

Nơi bọn họ vừa rơi xuống, thật ra là ở bên hồ. Đây là hồ nước rất lớn, liếc nhìn lại, có thể nhìn thấy bờ hồ bên kia ở một chỗ rất xa.

"Ngươi muốn mang ta đi nơi nào? Buông ta ra. . . . . . Buông ta ra. . . . . ." Diệp Tuyết hoảng sợ phát hiện, tên kia cư nhiên kéo nàng đi về phía trong hồ. Nước hồ ướt nhẹp đôi giầy, cả trái tim nàng nhảy đến cổ họng.

Hắn muốn làm gì? Dìm chết nàng sao?

"Thả ngươi ra? A, tốt, như ngươi mong muốn." Hai người đã cách bờ bảy tám thước, trong lúc bất chợt hắn buông lỏng tay ra.

Ban đầu có hắn kéo, hai người là trôi lơ lửng trên mặt nước, giờ phút này vừa buông tay, Diệp Tuyết liền "bõm" một tiếng lọt vào trong nước. Nương theo tiếng rơi của nàng, thân thể chìm chìm nổi nổi.

"Cứu mạng a. . . . . . Cứu. . . . . . Cứu mạng. . . . . ." Nàng sợ, tư vị chết chìm, thật vô cùng không tốt.

"Bơi tới, nếu có thể bắt được chân của ta, ta liền cứu ngươi." Tích Phong lơ lửng ở trên mặt nước, đứng cách nàng 2 thước, mặt không chút thay đổi nói.

Diệp Tuyết nghe nói, lập tức ra sức bơi về phía hắn. . . . . .

Nhưng kỳ quái là, vô luận nàng nỗ lực nhích về phía hắn đến cỡ nào, khoảng cách giữa hai người thủy chung duy trì không thay đổi. Hậu tri hậu giác rốt cuộc phát hiện, thì ra hắn vẫn luôn lùi lại. Nàng đến gần bao nhiêu, hắn liền cách xa bấy nhiêu.

Nếu nàng mới vừa rồi trực tiếp bơi vào bờ, giờ phút này có lẽ đã lên bờ rồi, nhưng bây giờ. . . . . . Cách bờ càng xa. . . . . .

"Thế nào, nhanh như vậy muốn từ bỏ sao? Ngươi chỉ có chút khả năng này thôi sao? Nhanh qua đây, ta chờ ngươi đấy." Thấy động tác tay chân của nàng chậm dần, thân thể trầm xuống, đôi tay Tích Phong nhàn nhã vòng ở trước ngực, nói lời châm chọc.

Bị lời nói của hắn kích thích, thân thể trong lúc bất chợt nhẹ rất nhiều, tiếp tục "bơi" về phía hắn. . . . . .

Trong mũi nước tràn vào thật nhiều, xót khiến cho nàng muốn rơi nước mắt.

Nhưng mặc kệ nói thế nào, đối với bơi lội, nàng thật vẫn rất có thiên phú. Tính cả ngày đó rơi xuống nước, đây là lần thứ hai nàng tiến vào nước sâu, thế nhưng chìm chìm nổi nổi không bị ngộp nước . . . . .

Chỉ là hơi sức có hạn, cộng thêm nước rót vào trong thân thể, đến cuối cùng chống đỡ không nổi, từ từ chìm xuống sau đó không còn hơi sức nổi lên nữa . . . . . .

Thật ra mục đích hôm nay hắn dẫn nàng ra đây đúng là dạy nàng bơi lội, ngày đó thấy nàng rơi vào trong nước thiếu chút nữa mất mạng, làm cho hắn nghĩ lại mà sợ. Ngộ nhỡ nàng chết rồi, chìa khóa thời không phải lần nữa tiến vào luân hồi, đến lúc đó không biết sẽ đầu thai đi nơi nào, càng không biết chờ đến lúc nào mới có thể đầu thai chuyển thế, cho nên vì để ngừa ngộ nhỡ, hắn quyết định dạy nàng bơi.

Chỉ là không ngờ nữ nhân này không biết trời cao đất rộng, rõ ràng dám động thủ đánh hắn, trong cơn tức giận mới trực tiếp ném nàng vào trong nước.

Hiện tại tức giận căn bản tiêu đã mất, nhìn nàng chìm xuống, đang muốn kéo nàng lên, mặt nước đột nhiên nổi lên nước xoáy, có nhiều bọt nước màu sắc khác nhau nhô ra từ trong nước xoáy, bay lên không trung, thế giới lập tức trở nên sặc sỡ bảy màu.

Càng thêm thần kỳ là, Diệp Tuyết được bao bọc trong một bọt nước vô cùng lớn, mang theo nàng lên tới mặt nước, trôi lơ lửng cách mặt nước cao một thước. . . . . .

Thấy cảnh tượng này, trên mặt Tích Phong lộ ra một tia đùa giỡn: "Ngu Mỹ Nhân, ngươi như thế nào cũng ở nơi này?"

Chương 42: Ngu Mỹ Nhân bên hồ

Lời nói vừa dứt, nước xoáy bỗng dừng lại, mặt hồ ngay sau một khắc bình lặng như mặt gương, ngay cả sóng gợn cũng cực ít thấy.

Chỉ là chốc lát sau, một cột nước phá tan bình lặng, phóng lên trên trời. Trên cột nước, lại có một nữ tử, thân người đuôi cá, tóc lam mắt biếc, trên người là vảy màu xanh dương nhạt phiếm ánh huỳnh quang, từ ngực đến đuôi, màu sắc từ từ đậm hơn.

Mỹ Nhân Ngư sao?

Diệp Tuyết ở trong lòng lẩm nhẩm.

Truyền thuyết Mỹ Nhân Ngư có thể sử dụng tiếng hát đầu độc thủy thủ tàu thuyền, khiến bọn họ bị lạc trên mặt biển mịt mờ, nhưng bây giờ xem ra, những thủy thủ kia bị lạc phương hướng, là bởi vì bị khuôn mặt đẹp đến hút hồn của Mỹ Nhân Ngư, không muốn về nhà thôi.

"Vừa vặn đi qua." Trên cột nước, Ngu Cát khẽ gật đầu, coi như là hành lễ với Yêu Vương, âm thanh tốt đẹp như tiếng trời. Tầm mắt rũ xuống, rơi vào trên người Diệp Tuyết: "Nàng chính là Tuyết phi Đại Vương mới vừa nạp sao?"

"Chính thế." Tích Phong gật đầu.

"Rất đẹp." Ngu Cát lạnh nhạt nói: "Nhưng nếu là chết rồi, sẽ dơ bẩn hồ nước này."

Diệp Tuyết trong lúc bất chợt hiểu ra, thì ra đối phương cứu nàng, cũng không phải vì giúp nàng, mà là sợ nàng làm dơ hồ nước này!

"Ngu Mỹ Nhân nói rất đúng, là Bổn vương sơ sót."

"Đại Vương cùng Tuyết phi tiếp tục, nô tì còn có việc, xin được cáo lui trước."

"Tốt."

Thấy hắn đồng ý, Ngu Cơ lần nữa khẽ gật đầu.

Phía dưới cột nước như thác nước ào ra, mang theo những bọt khí bảy màu kia, đập ra một cái hố lớn trên mặt hồ. Sau một trận sóng, mặt nước khôi phục lại bình lặng, duy chỉ còn dư lại bọt khí bao lấy Diệp Tuyết lẳng lặng lơ lửng.

Diệp Tuyết hết sức lơ sợ nhìn Yêu Vương có chút mất hồn, hắn khó đoán như vậy, nàng căn bản cũng đoán không ra hắn sau một khắc sẽ làm ra chuyện gì. Chỉ là có một chút nàng nhìn ra, Ngu Mỹ Nhân này không đơn giản, rõ ràng nàng là phi hắn là vương, nhưng thái độ nàng đối với Yêu Vương. . . . . . Hình như rất lạnh nhạt.

Tình huống như thế, sau khi nàng gặp phải hắn, lần đầu tiên đụng phải.

Bấ quá nàng lo lắng hình như là dư thừa, sau khi thấy Ngu Mỹ Nhân, Yêu Vương gương mặt tâm sự nặng nề, nơi nào còn có ý định trở lại chỉnh nàng. Sau khi lấy nàng từ trong bọt nước ra ngoài, liền đem nàng nhét vào bên hồ, mình ngự phong đi mất.

". . . . . ." Nhìn điểm đen phía xa từ từ biến mất, mỗ Tuyết vẻ mặt bất đắc dĩ.

Nơi này không biết là nơi nào, nàng nên trở về như thế nào đây.

Nàng đã biết nơi này là Yêu Giới, nói cách khác, bây giờ nhìn lại tất cả bình yên, nhưng rất có thể sau một khắc liền từ bên cạnh nhảy ra một con dã thú, một ngụm nuốt nàng.

Ngắm nhìn bốn phía nửa ngày, nàng sửng sốt chưa xác định được nên đi phương hướng nào.

"Yêu Vương khốn kiếp, chỉnh người cũng không ai như ngươi! !" Không thể nhịn được nữa, Diệp Tuyết ngửa đầu mắng to. Dĩ nhiên chủ yếu nhất phải là . . . . . Yêu Vương không nghe được.

"Tuyết phi dường như ý kiến rất lớn đối với Đại Vương?" Từ sau lưng truyền đến âm thanh tự nhiên.

Diệp Tuyết vội vàng quay đầu lại, quả thật là Ngu Mỹ Nhân đó: "Ngu. . . . . . Ngu Cát nương nương. . . . . ." Nàng không phải đi rồi sao? Thế nào vẫn còn ở đây? Chủ yếu nhất là . . . . .

Diệp Tuyết đem tầm mắt dừng lại ở đôi chân ngọc thon dài của nàng. . . . . .

Mới vừa rồi nơi đó, rõ ràng là đuôi cá. . . . . .

"Làm sao ngươi còn không trở về?" Ngu Cát bỏ qua ánh mắt ngạc nhiên của nàng, nhàn nhạt mở miệng.

"Cái này. . . . . ." Diệp Tuyết thở dài một tiếng, đầy bất đắc dĩ từ trên mặt bò dậy: "Ta không biết trở về thế nào. . . . . ."

"Ngự phong thẳng về hướng đông, rất nhanh liền đến. Nhanh lên đi, trễ nữa, thủy quái sẽ xuất hiện, ta không muốn máu của ngươi dơ bẩn mảnh đất này!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Xú Kun, dienvi2011, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Binganhoa và 192 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.