Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Kiều thê xem ngươi chạy hướng nào - Quế Tiểu Văn

 
Có bài mới 07.03.2014, 21:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 11.05.2013, 00:44
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 2938
Được thanks: 3913 lần
Điểm: 10.27
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Kiều Thê, Xem Ngươi Chạy Hướng Nào - Quế Tiểu Văn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5.1

Edit: Tĩnh Thanh Băng
Beta: A Tử
Nguồn: https://tuthienquoc.wordpress.comNăm Lê Chi Chi mười bảy tuổi,  trường trung học tư  nhân Hoa Khánh năm hai.(ở đây nói là bộ 2 năm cấp á….ta cũng chả chắc chắn lắm =.=)

Năm này không có mấy vui vẻ, nguyên nhân là ở Quan ca ca tốt nghiệp đọc đại học, dĩ vãng mặc dù đang ở trường học hai người quan hệ không công khai, vẫn có lén gặp mặt.

Hơn nữa tiếp qua một năm cô sẽ liên khảo, dưới yêu cầu của cha mẹ, từng tuần phải tham gia khóa học tư nhân, cô không thể không thừa nhận áp lực lên chương trình học lên cấp của Đài Loan, chính là nàng không nghĩ rời đi Quan ca ca. Nếu Quan ca ca có thể thi lên Đại học Đài Loan, cô đương nhiên cũng có thể.

Chính là Quan ca ca thi đỗ chính là đại học T, mà xem thành tích của cô thấp như vậy muốn thi vào trường đó thì rất là khó khăn.

Cô từng cùng Quan ca ca oán giận qua, vì cái gì hắn lại học giỏi như vậy, hại cô vĩnh viễn đều đuổi không kịp cước bộ của hắn.

Quan ca ca chính là cười cười cùng cô nói: “Chúng ta không cần thêm loại quan hệ học trưởng học muội này.”

Đây là có ý tứ gì? Lê Chi Chi rất bất mãn phiết miệng, thấy rằng trình độ của hắn căn bản nghe không hiểu, hơn nữa Quan ca ca lên đại học về sau giống như càng bận, hắn trừ bỏ việc học bên ngoài, hình như còn phải đến công ty hải vận của ba hắn thực tập.

Dù sao từ khi Quan ca ca lên đại học, thời gian gặp mặt của bọn họ ngày càng ít.

Nghĩ đến điều này, Lê Chi Chi tâm trạng lại càng xuống thấp.

Tuy rằng Quan ca ca có phân phó người gác cổng cùng quản gia, cô có thể tự do ra vào Quan trạch để vào phòng hắn, chính là cho dù cô một tuần có đến hai ba lần thì cơ hội có thể gặp được Quan ca ca ở nhà là rất chi là ít.

Hôm nay cũng là giống nhau, ăn xong bữa tối, học xong khóa học ở nhà, cô thật vất vả lừa gạt bà quản gia chuồn ra ngoài, ở phòng ngủ Quan ca ca đợi gần một giờ, mãi cho đến gần mười một giờ tối, cô không thể không rời đi.

Tốt,vậy thôi!

Rũ vai, cùng bác gác cổng nói tạm biệt, cô đi ra từ phòng cảnh vệ để ra về.

Mới hướng nhà mình phương hướng đi không được vài bước, thì thấy có đèn xe phóng lại đây, cô đi sát lên lề đường để xe đi qua. Nhưng không có, xe dừng ngay sau lưng cô. Lê Chi Chi tò mò ngoái đầu nhìn lại, một chiếc xe màu trắng có rèm che liền đứng ở  trước cửa Quan trạch.

Cửa xe mở ra, theo ghế lái đi ra chính là một cô gái yểu điệu mặc váy siêu ngắn, mà theo mặt khác một bên xuống xe chính là. . . . . . Quan ca ca! Cứ việc đèn không sáng rõ, nhưng cô liếc mắt một cái liền nhìn ra.

Lê Chi Chi theo bản năng đem chính mình giấu ở trong bóng đêm. Cô xem thấy bọn họ đứng lặng ở trước bãi cỏ, tựa như đang thảo luận chút chuyện gì, cô gái mặc váy ngắn đầu tiên là bàn tay khẽ khoát lên cánh tay của Quan ca ca, sau đó lại có ý vô tình đem thân mình chậm rãi dựa vào. . . . . .

Lê Chi Chi nắm chặt nắm tay, ngước mắt nhìn chằm chằm một màn trước mắt thấy rất không thoải mái, rất khó chịu.

Cô không rõ chính mình đang không thoải mái cái gì, nhưng cô cảm thấy thật chán ghét người con gái khác tới gần Quan ca ca, hơn nữa Quan ca ca thế nhưng còn cười rất vui vẻ.

Cảm thấy một cỗ rối rắm nổi lên.

Cô có một cỗ xúc động, nghĩ muốn trên đường kéo ra hai người đang thân mật. Cô phi thường phi thường tức giận, giận Quan ca ca thế nhưng đem cô để tại trong nhà cùng người con gái khác đi ra ngoài!

Cô thật sự rất tức giận.

Lê Chi Chi không nghĩ lại nhìn bọn họ hai người khanh khanh ta ta, cô quay trở lại, hai tay vẫn nắm chặt thành nắm đấm, thân hình cứng ngắc bước về nhà.

Nửa đêm mười hai giờ hơn.

Lê Chi Chi nằm ở trên giường lăn qua lộn lại, cô không ngủ được.

Một lòng thở phì phì, chỉ cần nhớ tới buổi tối chứng kiến, thấy hình ảnh đó, lòng của cô sẽ rất khó chịu, phi thường không thoải mái.

Mặc kệ, Lê Chi Chi theo trên giường ngồi dậy, cô trở mình xuống giường đổi áo ngủ, sau đó rón ra rón rén đi xuống lầu, bà quản gia cùng người hầu đều đã đi vào giấc ngủ, ba mẹ ngày hôm qua đang đến Thailand bàn chuyện làm ăn.

Cô đương nhiên không có khả năng trực tiếp theo cửa chính đi ra ngoài, cảnh vệ phụ trách trông cửa tuy rằng không dám hỏi đông hỏi tây, bất quá nhất định sẽ nhanh chóng bẩm báo bà quản gia.

Lê Chi Chi trộm từ cửa sau chuồn ra, sau đó trèo lên tường vây liền với Quan trạch, trèo tường mà vào.

Phải mất một phen công phu, thật vất vả trèo tường thành công, nhưng vấn đề không chỉ đến đây.

Cô đứng lặng ở trên sân lớn của Quan trạch, không biết nên như thế nào cho phải, cô nhìn lên phòng ngủ Quan Triển Lạc, thấy hắn trong phòng còn có ngọn đèn, hiển nhiên Quan ca ca còn chưa ngủ, cô lục tìm hòn đá nhỏ, học tiểu thuyết và truyện tranh, đem hòn đá nhỏ ném vào phòng hắn.

Thật là có đủ ngu xuẩn, cô đã muốn đem những hòn đá nhỏ xung quanh đều lục tìm hết, ném mãi mà không chính xác.

Lê Chi Chi thật uể oải.

Cô thấy tám phần thì có bảy phần điên, cũng không hiểu được chính mình ở chấp nhất chút cái gì, Quan ca ca đều đã hai mươi tuổi, nếu có bạn gái cũng là bình thường, huống hồ Quan ca ca cũng không phải thuốc sở hữu của cô, cô dựa vào cái gì tức giận? Dựa vào cái gì nửa đêm không ngủ được? trèo tường vào tìm hắn chỉ vì khởi binh vấn tội.

Ai! Lê Chi Chi lần cuối cùng vô lực ngửa đầu nhìn cửa sổ phòng Quan Triển Lạc, vẫn là buông tha cho đi, cô tính toán kết thúc công việc về nhà, bỗng dưng lúc này Quan Triển Lạc lại đẩy ra cửa sổ ra bên ngoài nhìn xuống. . . . . .

Hắn đầu tiên là không thể tin nheo lại mắt, ở xác nhận không có lầm sau, kinh ngạc mở miệng: “Chi Chi! Nửa đêm ngươi ở trong này làm cái gì?”

Lê Chi Chi ngậm miệng không nói gì, khó mà nói cô là mộng du đến tận đây đi.

Chắc hẳn phải vậy, Lê Chi Chi lập tức bị Quan Triển Lạc mang lên tầng.

Quan Triển Lạc xem cô một thân chật vật, áo sơ mi trắng cùng quần bò có mấy chỗ bẩn, lộ ra tới cánh tay có chút bộ phận trầy da, không chỉ có như thế, cái trán của cô phủ một tầng mồ hôi, lưng cũng bị mồ hôi làm ướt.

So sánh với, Quan Triển Lạc chuẩn bị đi vào giấc ngủ một thân quần áo ngũ màu trắng có vẻ thần thanh khí sảng.

“Đừng nói với anh là em trèo tường vào!”

Quan Triển Lạc kỳ thật là có chút tức giận, giận cô không yêu quý chính mình, nếu vạn nhất không cẩn thận, ngã hỏng cả bộ mặt trắng nõn đáng yêu này. . . . . . Hắn không thể tưởng tượng ra hình ảnh đó.

“. . . . . .” Bị Quan Triển Lạc hỏi một câu, Lê Chi Chi chỉ có thể không nói gì mà chống đỡ.

Nhưng hắn lại không thể giận cô lâu lắm, ai kêu hắn yêu cô đến trong xương?

Vào phòng thay quần áo lấy ra một cái áo sơ mi, thừa dịp cô thay quần áo, hắn xuống lầu lấy hòm cấp cứu.

“Có chuyện mà vội vã tìm ta không thể, gọi điện thoại nói cũng được rồi, vì cái gì lại phải nửa đêm trèo tường qua đây?” Một bên giúp Lê Chi Chi bôi thuốc, Quan Triển Lạc không thể tránh khỏi nhắc đi nhắc lại một phen.

“Chắc là lại học theo tiểu thuyết tình yêu hoặc truyện tranh, học diễn viên nửa đêm trèo tường, cũng chỉ vì hoàn thành một phen lãng mạn?”

Đây là rất có có thể, Lê Chi Chi tuy rằng đã muốn không hề là cô nhóc tám tuổi ngày xưa tìm kiếm hoàng tử ếch, nhưng là  khi cô mười bảy tuổi thích xem tiểu thuyết tình yêu cùng truyện tranh,tính cách vẫn là mơ mộng như trước.


--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huyenxxxx9x về bài viết trên: chalychanh
     
Có bài mới 07.03.2014, 21:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 11.05.2013, 00:44
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 2938
Được thanks: 3913 lần
Điểm: 10.27
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Kiều Thê, Xem Ngươi Chạy Hướng Nào - Quế Tiểu Văn - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5.2

Edit: Tĩnh Thanh Băng
Beta: A Tử
Nguồn: https://tuthienquoc.wordpress.com/“Người ta mới không có. . . . . .” Lê Chi Chi biết  miệng, cảm thấy được thực ủy khuất.

            “Thế vì cái gì nửa đêm trèo tường vào đây, còn lấy hòn đá nhỏ ném cửa sổ?” Vô lực thở dài.

            Đây rõ ràng là tình huống trong tiểu thuyết lãng mạn, chẳng qua bình thường đều là nam nhân vật với nữ nhân vật làm mới đúng, cô thì lại làm ngược lại.

            “Bởi vì em có chuyện muốn nói với anh . . . . .”

            “Em có thể dùng điện thoại gọi a.”

            Đây là phương tiện trực tiếp nhất, là phương pháp tốt nhất.

            Đúng, cô có thể gọi điện thoại, nhưng cô tức đến cái đó cũng không nghĩ tới, huống hồ cô muốn  đối mặt chất vấn hắn, không nghĩ qua điện thoại nói chuyện.

”Em không nghĩ gọi điện thoại!”

            Quan Triển Lạc càng thêm nghi hoặc.”Em muốn nói cái gì?”

            ” Em. . . . . . Em. . . . .” Lê Chi Chi cảm thấy rất khó nói, tại sao vừa mới còn lòng đầy căm phẫn, hiện tại đối mặt hắn lại ấp úng.

            Quan Triển Lạc ôn nhu nhìn Lê Chi Chi.

            Nhưng hắn càng ôn nhu cô lại càng chột dạ, thậm chí không dám nhìn thẳng hắn.

            “Kỳ thật cũng không có gì. . . . . .”

            Lê Chi Chi, ngươi là gà mắc tóc a ? (TTB: thật ra nói là " tục tử ",tớ cũng không biết diễn đạt như thế nào ?><), ở nhà tức giận đến mức lật bàn, khi đói mặt với hắn lại nói không ra lời!

            Quan Triển Lạc phi thường xác định Lê Chi Chi có việc muốn nói với hắn, hắn không thích loại cảm giác này, bọn họ trong lúc đó nên không có bí mật.

            “Chi Chi. . . . . .” Âm điệu mặc dù ôn nhu lại bí mật mang theo  một tia không cho nàng phản kháng.

Lê Chi Chi chịu được nhất là khi hắn nói chuyện cùng mình bằng ngữ điệu này, giống như cô là đứa trẻ hư nhất thế giới, trẻ con không ngoan sẽ không có kẹp ăn, về sau sẽ không ai thương.

            “Từ khi anh lên đại học xong thời gian ở cùng em ngày càng ít. . . . . . Hóa ra là anh lại đi hẹn hò cùng cô gái mặc váy trắng kia, em thật không hiểu được? Hóa ra anh thích nữ sinh mặc váy ngắn, em thấy rất tức giận, thấy trong lòng rất lạ. . . . . . Không thích, không, là phi thường chán ghét, nhìn thấy tay của cô ta đặt ở trên người của anh, em ước gì. . . . . .” Lê Chi Chi vội vàng câm mồm, đối với ý tưởng dã man ở trong đầu cảm thấy xấu hổ.

            Quan Triển Lạc có chút khó thể đem lời nói của Lê Chi Chi tổ hợp lại với nhau, bằng chỉ số thông minh siêu cao của hắn cũng không có biện pháp, hơn nữa khi Chi Chi đang lâm vào trạng thái nói năng lộn xộn.

            “Chi Chi, chậm rãi nói. . . . . .”

            Bảo cô nói lại một lượt chỉ sợ kết cục vẫn là giống nhau, thở dài,đổi phương pháp tốt lắm.”Anh hỏi em đáp, OK ? “

            Lê Chi Chi gật gật đầu, đồng ý.

            “Em nói anh cùng nữ sinh mặc váy ngắn hẹn hò, tin tức này từ đâu mà đến?”

            “Em tận mắt nhìn thấy.”

            Hắn nhíu mày.

            “Ở đâu?” Hắn rõ ràng không có.

            “Ngay tại cửa nhà của anh, cô ta lái xe đưa anh trở về, mặc một kiểu váy trắng rất gợi cảm nha.”

            “Đêm nay anh cùng bạn học cùng tổ ở đại học thảo luận và liên hoan, sau khi kết thúc xe xủa anh không nổ máy được, bạn học liền bảo đưa anh trở về, nhưng là nói cô ấy có mặc một kiểu váy ngắn rất là mê người thì nói thật anh cũng không có chú ý tới. “

            Lê Chi Chi mang vẻ mặt hoài nghi.

            “Nữ sinh kia gần như còn đem cả người dán vào ngực của anh, anh còn không biết? Còn có, bạn học của anh chỉ có cô ta có xe sao? Vì cái gì cô ta lại đưa anh trở về? Bạn học là nam khác cũng có thể đưa anh về a?” Lê Chi Chi rõ ràng là đang bới lông tìm vết.

            “Đúng là người có xe thì cũng không chỉ có mình cô ấy, nhưng là nhà cô ấy là tiện đường nhất, ta đành phải đi xe của cô ấy trở về.” Đối với chất vấn của Lê Chi Chi, Quan Triển Lạc cũng không tức giận, hắn cảm thấy được lúc này bộ dáng của cô cực kỳ giống một nàng dâu nhỏ mới cưới đang ghen, phi thường đáng yêu!

            Xem ra nhiều năm chờ đợi của hắn rốt cục phải nở hoa kết quả.

            “Anh có thể cự tuyệt a.” Cô vẫn cố chấp chất vấn.

            “Em nói cái gì anh không nghe rõ?”

            “Em nói anh có thể cự tuyệt a.” Cô không thích hắn đi cùng xe nữ sinh khác.

            “Chi Chi yêu dấu, em nên cho anh một cái lý do cự tuyệt a?”

            “Em sẽ tức giận . . . . . đó có tính là lý do hay không?” Cô nghĩ không ra  được cái lý do nào khác, dù sao đêm nay cô chính là rất rất tức giận, khó chịu đến không ngủ được, tức đến mức trèo tường vào đây khởi binh vấn tội.

            “Em vì cái gì lại tức giận a?” Quan Triển Lạc đang giúp Lê Chi Chi minh bạch suy nghĩ của mình.

            “Em, em không biết. . . . . . Em chính là rất tức giận thôi!” Lê Chi Chi cố gắng nhấn mạnh hai chữ ‘tức giận’.

            Quan Triển Lạc cười trộm, Chi Chi của hắn a, thật sự là đáng yêu đến làm cho hắn nghĩ muốn lập tức đem cô ôm vào trong lòng,ngực.

            “Tức giận đến nửa đêm ngủ không được?”

            “Vâng.”

            “Tức giận đến nửa đêm trèo tường đến nhà anh, lấy đá ném cửa sổ?”

            “Vâng.”

            “Chỉ cần tưởng tượng đến hình ảnh kia, liền giận đến nghĩ muốn chém luôn bàn tay đã chạm vào ta của cô gái kia?” (TTB: ặc, bà chị này ghen ác ghê.)            “Đúng.”

            “Chi Chi yêu dấu, em như vậy rõ ràng là đang ghen.” Hắn liền ra luôn toa chuẩn đoán bệnh.

            “Đang,………. ghen?” Lê Chi Chi nói lắp.”Anh nói là. . . . . . em đang ghen, ghen vì anh sao?”

            Một cô gái không biết được tư vị của tình yêu, lần đầu tiên trong đời, phát giận lớn như vậy, không để ý hậu quả trèo tường ném đá; hết thảy đơn giản là vì cô đang ghen!

            Nói cách khác, cô thích Quan ca ca của mình, đối với hắn sinh ra thói quen giữ lấy, hy vọng hắn với tất cả các cô gái khác bảo trì khoảng cách. . . . . .

            Lê Chi Chi bộ dáng có điểm ngu ngốc trừng lớn mắt, không dám tin.

            “Không. . . . . .”Cô nghĩ muốn phủ quyết, đối với chính mình và đối với hắn, nhưng cô phủ quyết không được.

            Cô thích Quan ca ca của mình?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huyenxxxx9x về bài viết trên: chalychanh
     
Có bài mới 07.03.2014, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 11.05.2013, 00:44
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 2938
Được thanks: 3913 lần
Điểm: 10.27
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Kiều Thê, Xem Ngươi Chạy Hướng Nào - Quế Tiểu Văn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6.1

Edit: Tĩnh Thanh Băng
Beta: A Tử
Nguồn: https://tuthienquoc.wordpress.com/Cùng một lúc tình yêu và sinh lí đều tới, Lê Chi Chi giờ hiển hiện rõ bản chất kiều mị của con gái, vừa lên đại học liền rước lấy không ít học trưởng chú ý, mỗi người xoa tay muốn theo đuổi vị nữ sinh này, một học muội phi thường thu hút này.

    Lê Chi Chi cũng không hề để ý cho lắm, nghĩ đến học trưởng chính là thể hiện nhiệt tình của bọn họ.

    Quan Triển Lạc ngay từ đầu cũng không có chú ý, hắn muốn cho cô có nhiều thể nghiệm cuộc sống sinh viên, hắn sẽ không can thiệp nhiều. Chính là cùng nói chuyện với Chi Chi, hắn cảm thấy được không thích hợp.

    Không hiểu tại sao khi hai người ở cùng một chỗ, Chi Chi vẫn là không ngừng nhận điện thoại, hơn nữa điện tới đều là nam sinh chiếm đa số, nội dung đều là mời cô đi ra ngoài ăn cơm, xem phim hay đi dạo phố linh tinh.

    Hắn không phải hoài nghi Chi Chi muốn bắt cá hai tay (TTB: sorry, dùng bắt cá 2 tay hơi nặng nhưng mà vốn từ mình hơi ít ỏi cũng chưa nghĩ ra từ gì????+.+), trên cơ bản hắn đối tình yêu của hai người phi thường có tự tin, huống hồ nếu Chi Chi nếu nghĩ muốn làm vậy, cũng sẽ không quang minh chính đại trước mặt hắn tiếp điện thoại của nam sinh khác.

    Lấy hiểu biết của hắn, có khả năng nhất chính là ―— Chi Chi hoàn toàn không biết mấy nam sinh này có tình ý với mình.

    ”Em cự tuyệt lời mời của học trưởng, như vậy có được không?” Quan Triển Lạc thử nói.

    ”Hẳn là không có vấn đề gì, học trưởng hắn lại không chỉ mời một mình em, hơn nữa lâu lắm mới có được ngày nghỉ em chỉ nghĩ muốn cùng một chỗ với anh thôi.” Lê Chi Chi không hề suy nghĩ nói.

    ”Ở trường học các ngươi các học trưởng thật đúng là nhiệt tình!”

    Nhóm học trưởng này hẳn là chưa dám quang minh chính đại theo đuổi, cho nên lấy một đống lý do này nọ làm cớ.

    ”Đúng là ta cũng cảm thấy kì quái, nếu là ngành học cùng khoa học còn chưa tính, vì cái gì các khoa khác cũng phải tìm chúng ta liên lạc cảm tình nhỉ?” Lê Chi Chi lộ vẻ mặt không hiểu.

    Quan Triển Lạc nhu nhu huyệt Thái Dương, Lê Chi Chi từ nhỏ ở một gia đình tốt lớn lên, được cha mẹ che chở, từ lúc tám tuổi gặp nhau về sau, cuộc sống lại có hắn chắm sóc.
  

   Hắn là phi thường yêu thương Lê Chi Chi, không đành lòng làm cho cô bị thế giới bên ngoài thương tổn một đinh điểm, nhưng đông thời trong vòng bảo hộ của hắn cũng có nghĩa là cô mất cơ hội tiếp xúc cùng thế giới bên ngoài.

    Cô giống như là bông hoa hồng thủy tinh mà hắn nuôi dưỡng, hơn nữa ở cá tính khờ dại lãng mạn làm thành phần chiếm đa số của cô, ở trong đáy mắt của cô, người chung quanh đều cùng cô giống nhau là đơn thuần không có tâm cơ.

    Quan Triển Lạc không khỏi suy tư, như vậy đối với tương lai của Chi Chi là tốt hay là xấu?

    Nếu có thể, hắn nguyện ý để Chi Chi cả đời ở trong vòng tay bảo vệ của hắn, chính là như vậy chỉ sợ cô lại không thể thừa nhận bất cứ đả kích cùng thương tổn nào.

    Quan Triển Lạc lâm vào trầm tư.

    Vốn hắn tính toán học xong đại học rồi xuất ngoại du học,  nguyên bản hắn tinh toán mang Chi Chi ra nước ngoài học cùng, việc này hắn chỉ đang tính toán trong lòng còn chưa đề cập qua. . . . . Chính là hiện tại hắn chần chờ.

    Hắn làm như vậy thật sự đối Chi Chi là tốt sao?

    Theo thời gian tới ngày phải đi, Quan Triển Lạc cũng sắp hoàn thành chương trình đại học, trước mắt việc đi ra nước ngoài học là ở thế bắt buộc.

    Kỳ thật hắn từ lúc trung học tốt nghiệp xong nên xuất ngoại, nhưng lúc ấy bởi vì Chi Chi, hắn nên hoãn lại kế hoạch này.

    Hắn vẫn không dám cùng Chi Chi nói rõ, thẳng đến giấy gọi nhập học gửi đến, trong vòng nửa tháng hắn phải thu dọn hành lý và thủ tục hoàn chỉnh.

    Mà hắn lúc này lại làm quyết định, chỉ sợ quyết định này Chi Chi khó có thể chấp nhận.

    Nội tâm hắn phi thường dày vò , mấy lần nghĩ muốn mở miệng, nói đến miệng rồi không thể nói ra.

    Theo thời gian một ngày một ngày tới gần, Quan Triển Lạc thường thường lâm vào nỗi khổ tâm ―—

☆☆☆

    ”Quan ca ca, nguyên lai anh ở nhà! Em gọi thật nhiều cuộc gọi mà anh cũng không tiếp, phát sinh chuyện gì  sao?”

    Lê Chi Chi phút chốc xông vào thư phòng của Quan ca ca,  kích động hỏi.

    Quan Triển Lạc hoảng sợ, vội vàng đứng lên, cố ý không muốn bị nhìn thấy đống tư liệu trên bàn.

    ”Di động. . . . . . Ác, em là nói di động sao? Anh. . . . . .” Quan Triển Lạc khẩn trương sờ sờ túi tiền chính là không dám ngoái đầu nhìn lại, “Anh không nhớ là để nó ở đâu nữa, có thể ở phòng ngủ đi.”

    Đối mặt khuôn mặt tươi cười của Lê Chi Chi, Quan Triển Lạc quả thực dọa ra một thân mồ hôi lạnh.”Em tìm anh có chuyện gì sao?”

    Lê Chi Chi quay đầu đi, “Quan ca ca, hôm nay anh hơi là lạ a?”

    ”Anh, anh nào có?”

    Lê Chi Chi trái phải nhìn hắn một cái, “Nhất định có, trong thời tiết thế này mà anh ở trong phòng bật điều hòa thế nhưng còn ra mồ hôi?”

    Lê Chi Chi vươn tay giúp hắn lau đi mồ hôi. Quan Triển Lạc không dám động, khóe miệng có chút cứng ngắc.

    ”Chi Chi, hôm nay phòng bếp có chuẩn bị món nước ô mai hoa quế mà em thích nhất, chúng ta đi xuống lầu đi. . . . . .” Dù sao trước đem Chi Chi dẫn dắt rời đi thư phòng là quan trọng nhất.

    ”Có hoa quế nước ô mai a? yeehh…!” Lê Chi Chi vui vẻ  xoay người phải xuống lầu, Quan Triển Lạc thở dài nhẹ nhõm một hơi cũng đứng ở phía sau cô, nhưng Chi Chi lại phút chốc dừng lại bước chân.

    Nàng đối Quan Triển Lạc ngượng ngùng phun thè lưỡi: “Em thiếu chút nữa đã quên, em tới tìm anh là muốn nhờ anh tra chút tư liệu, máy tính của em là lạ, vẫn không thể login được.”

    Dứt lời, Lê Chi Chi thẳng đi hướng đến máy tính của Quan Triển Lạc.

    Quan Triển Lạc nghĩ muốn ngăn cản đã muốn không kịp, Lê Chi Chi đi đến trước bàn học, liếc mắt đầu tiên liền nhìn thấy trên bàn bày đầy tư liệu.

    Cô ngồi xuống, định nghĩ xếp tư liệu sang một bên, lại bị mặt trên dày đặc chữ tiếng anh hấp dẫn, cô cầm lấy đọc thử, đó là 1 bản giấy mời nhập học cùng tư liệu nhập học của một trường đại học bên Mĩ.

    Lê Chi Chi vội vàng đích lật trang, càng xem sắc mặt càng không tốt.

    ”Chi Chi. . . . . .” Quan Triển Lạc về phía trước nghĩ muốn ôm vai cô, lại bị Lê Chi Chi một tay đẩy ra.

    Cô buông tư liệu trong tay, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, cô không thể tin được, có lẽ này chính là cái vui đùa.

    ”Anh phải xuất ngoại du học?” Thanh âm của cô đều đang run đẩu.

    Quan Triển Lạc gật gật đầu, thần sắc cũng đi theo ngưng trọng đứng lên.

    ”Chuyện này khi nào thì quyết định?”

    “Sau khi tốt nghiệp trung học anh đã quyết định ra nước ngoài học, nhưng lúc ấy vì em nên anh lựa chọn trước tiên ở Đài Loan đọc xong đại học.” Mà hiện tại cũng cũng phải học tiếp lên thạc sĩ, xuất ngoại du học là điều phải làm. “

    Lê Chi Chi choáng váng đầu nhắm mắt.”Khi nào thì xuất phát?”


--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huyenxxxx9x về bài viết trên: chalychanh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.