Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 

Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ - An Tĩnh

 
Có bài mới 13.01.2014, 12:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3692 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ - An Tĩnh (H) - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@shinediamond : không có bạn àk :)
Chương 9-3

Mà Hà An Cần cũng cho rằng có thể lại tra tấn Đỗ Khang trong vòng nữa năm nửa. Trong nửa năm này anh có thể có đủ thời gian nghĩ ra cách khác, khiến Đỗ Khang càng thêm nội thương.

Không có biện pháp, Hà An Cần chính là một người để ý như vậy, lúc trước chị gái chịu ủy khuất, đương nhiên em trai như anh phải trả lại gấp bội lần cho Đỗ Khang mới được, nhưng anh đã quên, mà An Ân cùng anh hợp tác thì sao, phản đồ!

Trong mắt Hà An Cần hoàn toàn đều là hai chữ này, nhìn xem Hà An Ân một trận chột dạ, lúc trước vỗ ngực nói muốn làm khó dễ Đỗ Khang một trận mới đáp ứng gả cho Đỗ Khang, lời nói còn văng vẳng bên tai, nhưng là ngay sau đó cô đáp ứng lời cầu hôn của Đỗ Khang.

Hôm nay là ngày Đỗ Khang tới nhà cầu hôn, vì thế anh phải đưa cha mẹ bọn họ từ nước ngoài trở về, vì chính là đến nhà cùng người Hà gia bàn bạc một chút hôn sự bọn họ nên làm cái gì mới tốt, không sai, là hôn sự bọn họ.

Hà An Cần nhìn thấy trong mắt muốn bốc hỏa, nhìn thấy Hà An Ân không chí khí, làm bạn gái người ta mới bao lâu?Còn chưa có làm khó dễ Đỗ Khang bao lâu, trong một năm ngắn ngủn còn gã cho người ta, từ đây làm vợ người ta, Hà An Cần anh thế nào lại có một người chị không chí khí như vậy a?

Kỳ thực người Hà gia trừ bỏ Hà An Cần, sớm đã muốn gặp Đỗ Khang, tuy rằng lúc đầu cũng không ủng hộ chuyện của Hà An Ân, nhưng về sau Hà An Ân yêu đương cùng anh ta có biến hóa, bọn họ luôn luôn đều nhìn thấy, hơn nữa bọn họ cũng biết Hà An Ân sẽ có một ngày phải lập gia đình, bọn họ cũng không thể cứ giữ cô không cho cô xuất giá, cho nên khi Đỗ Khang dẫn theo cha mẹ anh ta tới cửa cầu hôn, bọn họ trừ bỏ lúc đầu có chút kinh ngạc, sau đều vô cùng vui vẻ.

Kỳ thực Hà An Ân cũng có chút vô tội, tuy rằng cô đáp ứng lời cầu hôn của Đỗ Khang, nhưng cô chưa bao giờ nghĩ tới trong vòng một tuần ngắn ngủn Đỗ Khang lại dẫn cha mẹ anh tới, cô cho rằng ít nhất cũng đợi đến một hai tháng, anh mới có thể đến nhà thăm hỏi.

Hai cha mẹ Đỗ gia cùng Hà gia vô cùng hợp ý, hơn nữa mẹ Hà là mẹ vợ nhìn con rể, càng xem càng thuận mắt,muốn bọn họ mau kết hôn,cũng không dám lắm miệng lề mề nói Ân Ân nhà bà không có người đợi chờ a.

Định ngày hôn lễ thật tốt, hai bên cha mẹ quyết định bàn lại chi tiết sau, sau đó bọn họ liền bắt đầu tò mò quá trình hai người yêu nhau, bởi vì mẹ Hà biết, trừ bỏ quan hệ cấp trên cùng cấp dưới, Đỗ Khang cùng Hà An Ân còn có quan hệ là học trưởng cùng học muội,quá trình quên biết rất lâu nha, duyên phận trùng hợp yêu nhau cũng rất lâu nữa nha.

Gần nhất mẹ Hà thích xem phim liền lập tức liên tưởng phim học trưởng cùng học muội quen biết, chỉ là bà nghe được quá trình hai người quen biết, lập tức liền uể oải rồi.

"Anh ấy theo con mượn hai trăm khối, nhưng không có trả lại, nếu không phải là anh ấy vào công ty con, làm cấp trên con,con sẽ không tìm được anh ấy đòi anh ấy trả con hai trăm khối nha."

Đỗ Khang là người thiếu tiền cô lâu nhất, cho nên Hà An Ân luôn luôn cảm thấy bản thân rất lợi hại, cư nhiên đòi được hai trăm khối kia.

Nhìn biểu cảm cô đắc chí làm mọi người Hà gia cực kỳ xấu hổ, bọn họ thật không ngờ, tính cách Hà An Ân yêu tiền vậy mà là nguyên nhân chủ yếu cô đuổi theo một ông xã.

Cha mẹ Đỗ gia tuy rằng từ miệng Đỗ Khang nghe nói qua con dâu tương lai rất yêu tiền, nhưng bọn họ tuyệt đối không nghĩ tới cô yêu tiền đến mức độ này, cho nên trong lúc nhất thời bọn họ đều trầm mặc, bắt đầu hoài nghi con trai mình làm sao có thể yêu một người phụ nữ kỳ lạ như vậy.

Mọi người ở đây đều cảm thấy lần gặp nhau này thập phần làm cho người ta không thể nói gì, nhưng trong mắt Đỗ Khang chỉ có người yêu, cảm thấy biểu cảm trên mặt Hà An Ân thật đáng yêu, nhịn không được tiến lên hôn hôn gương mặt cô.

Hà An Ân mặt đỏ lên, thẹn quá hoá giận đánh một cái hất anh ra.

Ngồi đây đều là cha mẹ,người thân, Đỗ Khang lại làm ra chuyện làm người ta thẹn thùng như vậy, hại cô xấu hổ đến không dám ngẩng đầu nhìn mọi người.

Tuy rằng tính cách con dâu tương lai kỳ lạ, nhưng nhìn kiểu hai người ở chung, vợ chồng Đỗ gia cũng cảm thấy cô con dâu này hẳn là thích hợp nhất với con trai bọn họ, bọn họ thậm chí có chút hoài nghi con trai có phải hay không từ lúc trung học đã yêu mến người ta, bằng không thế nào cách nhiều năm như vậy vẫn còn nhớ rõ cô, thậm chí bây giờ còn muốn kết hon với cô.

Ừa, càng nghĩ càng có khả năng.

Không biết cha mẹ suy nghĩ cái gì, da mặt Đỗ Khang cũng không có mỏng giống Hà An Ân, vẻ mặt anh thu liễm, đột nhiên đứng dậy hướng người Hà gia cúi người thật sâu, "Ông nội, ba, mẹ, xin các người yên tâm, con sẽ đối sử thật tốt với An Ân, sẽ không để cô ấy đi theo con phải chịu khổ."

Trong lúc đó lời nói anh thành khẩn khiến mọi người Hà gia thật sự vừa lòng,người nhìn anh không vừa mắt như Hà An Cần cũng không thừa nhận cũng không được, bộ dáng Đỗ Khang thật sự rất tuấn tú, thật làm cho người ta an tâm, chị gái gả cho anh ta giống như cũng không phải là chuyện không chí khí gì, anh nghĩ như vậy, sau đó chính thức tiếp nhận anh rể tương lai này.

Hà An Ân ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn người đàn ông trước mặt, tuy rằng ngay từ đầu thật sự có chán ghét anh, nhưng là trong lúc bất tri bất giác thích anh, mặc dù không rõ nguyên nhân, mặc dù không rõ lý do, nhưng cô vẫn hiểu cùng biết rõ, bọn họ sẽ cả đời ở cùng nhau.

Vươn tay nhỏ bé nắm lấy bàn tay anh, khi anh gắt gao nắm bàn tay cô, cô Điềm Điềm cười ngọt ngào với anh.

Cô tin tưởng bọn họ sẽ cả đời ở cùng nhau.

Đã sửa bởi Kyo. T lúc 11.02.2014, 10:25, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.01.2014, 11:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3692 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ - An Tĩnh (H) - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện một: Học muội, xin cho anh mượn hai trăm khối!


Đỗ Khang vô cùng sốt ruột, người nhà anh vừa điện báo ông ngoại bị trúng gió, tin tức một sớm một chiều, anh liền muốn nhanh chóng về nhà.

Ông ngoại rất thương yêu anh, từ nhỏ đã dạy anh không ít chuyện, mãi cho đến năm anh mười tuổi, ông ngoại bởi vì điều kiện nước ngoài tốt hơn, liền cùng bà ngoại đến Mĩ bắt đầu cuộc sống về hưu, từ đó về sau, hàng năm đến thời điểm nghỉ dài hạn, Đỗ Khang sẽ đặc biệt bay đến Mĩ thăm ông ngoại cùng bà ngoại.

Nhưng mà anh tuyệt đối không nghĩ tới, thân thể ông ngoại luôn cường tráng đột nhiên ngã xuống, tin tức này đối với anh mà nói giống như sấm sét giữa trời quang.

Anh vội vã rời đi trường học, vội vã muốn về nhà, ai biết lúc anh lấy bóp tiền ra, ví tiền của anh không cánh mà bay, toàn thân cao thấp trừ bỏ có một điện di động, cũng chỉ còn lại có một cái túi không, nhất định là vừa mới lên xe bus đến trường, bị kẻ trộm lấy đi rồi.

Hiện tại toàn thân anh cao thấp không có một xu,di động không điện được, mà anh muốn nhanh chóng về nhà, nhanh chóng đến sân bay, đến Mĩ xem ông ngoại.

Hiện tại điều duy nhất có thể làm là không biết xấu hổ đi mượn tiền người khác, nhưng anh phải làm như thế nào đây? Anh hoàn toàn không thể mở miệng nha.

Bỗng dưng, một nữ sinh mặc đồng phục cùng trường anh vội vội vàng vàng hướng anh chạy tới, ngay khi cách anh ba bước, đột nhiên dừng lại, giống như giẫm lên con gián trên mặt đất, ba giây sau cô chuyển chân đi, Đỗ Khang không nhìn thấy con gián nào, anh chỉ nhìn thấy một đồng tiền tiền xu, sau đó anh nhìn thấy học muội vui vẻ nhặt khối tiền xu lên, nhìn như vô cùng quý trọng nhét vào túi cô.

Anh nhất thời thấy mắt choáng váng, chỉ là một khối tiền xu mà thôi, nhưng nhìn cô chạy đến mồ hôi đầy đầu, tựa hồ đã đuổi theo cái tiền xu lăn lộn kia một đoạn thời gian rồi.

Giờ phút này, học muội ngẩng đầu lên nhìn anh một cái, Đỗ Khang mới phát hiện, vốn tiểu học muội bộ dạng còn Mãn Thanh tú đáng yêu, tuy rằng đầu đầy là mồ hôi, nhưng tuyệt không làm cho người ta cảm thấy lôi thôi, hơn nữa cặp mắt to kia càng làm cho người ta vừa thấy liền rất khó quên.

"Học trưởng, anh không vào học sao? Sắp đến muộn rồi đó." Tiểu học muội hiển nhiên biết anh, chủ động nói với anh.

Mắt thấy sắp đến thời gian lên lớp, bây giờ con đường này rất ít người đi đường xuất hiện, Đỗ Khang cảm thấy hi vọng duy nhất của mình cũng chỉ còn lại có học muội trước mắt này mà thôi, "Học muội, em có thể hay không. . . . . . Học muội, xin cho anh mượn hai trăm khối!"

Tiểu học muội kinh ngạc há hốc mồm, hình thành một hình 0.

Anh cực kỳ xấu hổ, nhưng không có biện pháp, "Ví tiền của anh bị người ta đánh cắp, nhưng ông ngoại anh bị trúng gió ,anh phải chạy nhanh về nhà sau đó đến sân bay, em biết ý tứ của anh không? Em yên tâm, anh sẽ không nợ em lâu đâu, một khi anh về nước sẽ tìm em, trả tiền lại cho em."

Tiểu học muội suy nghĩ lại, cuối cùng giống như hạ quyết tâm trọng đại gì đó, cô từ trong túi lấy ra một tờ 100 khối tiền giấy, 50 đồng tiền xu còn có năm mươi tiền xu nguyên, bao gồm đồng cô vừa mới nhặt lên kia.

Lúc đó trên mặt cô biểu cảm thật sự oanh liệt khiến Đỗ Khang nhớ lại cũng nhịn không được nở nụ cười, đương nhiên kết cục chính là anh bị bà xã đặt dưới thân đôi bàn tay trắng như phấn hầu hạ, bất quá bình thường cuối cùng đều là anh sẽ vồ đến bà xã anh là được.

Mang theo cảm kích vô cùng tiếp nhận hai trăm khối này, Đỗ Khang lại vội vàng hỏi: "Học muội, em tên gì? Em nói với anh, sau khi anh trở về sẽ lập tức tìm em trả tiền."

Tiểu học muội cười lên, "Em gọi Hà An Ân a."

" Được, cám ơn em, học muội." Anh nói lời cảm ơn xong, tay liền ngoắc chiếc xe taxi đang chạy tới, lên xe sau, anh quay đầu nhìn tiểu học muội vội vội vàng vàng hướng trường học chạy tới , bóng dáng bé bỏng còn có cặp mắt thật to kia luôn hiện trong đầu anh, anh nhẹ nhàng nói một tiếng: "Cám ơn."

Ngoại truyện hai: Trời sinh mẹ con có tính di truyền?


Hôm nay là một ngày đặc biệt, không phải sinh nhật nhân vật vĩ đại gì, không phải ngày nghỉ đặc biệt gì, mà là ngày tiểu tôn nữ Đỗ gia chọn đồ vật đoán tương lai.

Nhìn con gái cực kì hưng phấn mà nghênh đón nghi thức đặc biệt này, Đỗ Khang cùng Hà An Ân cũng chỉ ngồi một bên,nhìn một đám trưởng bối rỗi hơi.

Hà An Ân cho rằng ba mẹ cô sẽ không giống với ông nội, sẽ không tin tưởng chuyện chọn đồ vật đoán tương lai không có căn cứ khoa học này, nhưng cô không biết là, bởi vì lấy chuyện lúc trước cô yêu tiền làm ví dụ, sau lại có em trai cô Hà An Cần làm chứng, vốn đối với chuyện chọn đồ vật đoán tương lai nực cười này,ba Hà cùng mẹ Hà đều trở nên cực kì tin tưởng, vốn cho rằng tiểu ngoại tôn nữ bảo bối, bọn họ cùng ông nội Hà cùng nhau lo trong lo ngoài, vội vàng muốn chết đi được.

Lúc này đây ông nội Hà đặc biệt nhắc nhở cháu gái cùng con dâu, thiên thiên vạn vạn không cần bỏ một đống tiền giấy vào chổ đồ vật đoán tương lai . . . . . . Ông có một dự cảm rất kỳ quái, vì tránh cho chuyện kỳ quái phát sinh, nhất định không thể bỏ tiền giấy vào.

Ba Hà cùng mẹ Hà luôn miệng nói phải, tại tất cả đồ vật chọn đoán tương lai, chỉ cần đặt một số vật đại diện đoán tương lai thôi, có những thứ đối với xã hội có cống hiến vĩ đại là được.

Đã đến giờ, bọn họ người người trở lại vị trí ngồi xuống, sau đó nhìn tiểu cô nương phấn điêu ngọc trác bị Hà An Ân ôm, bắt đầu thả xuống.

" Ôn Nhu ngoan, đi bắt vật gì con thích đi nha." Dựa theo lời dặn dò của ông nội Hà, Hà An Ân nói với con gái như vậy, sau đó trở lại bên cạnh chồng ngồi xuống.

"Vợ à, em cảm thấy con gái sẽ bắt cái gì đây?" Tuy rằng không tin nghi thức chọn đồ vật đoán tương lai này, nhưng Đỗ Khang vẫn rất muốn nhìn xem con gái sẽ thích cái gì.

"Cái gì cũng tốt, bất quá đứa nhỏ này chỉ nhốn nháo mà thôi." Tuy rằng bản thân chính là một ví dụ, nhưng Hà An Ân vẫn không tin tưởng chuyện không hề có căn cứ khoa học, tay bỏ vào trong túi quần móc móc, nhưng không có thấy 100 khối tiền giấy của cô, cô sợ hãi kêu một tiếng, vội vàng tìm túi khác trên người, lại không có tìm được.

"Vợ ơi, em đang tìm cái gì vậy?" Đỗ Khang nhìn cô trái lật chuyển phải tìm, nhịn không được hỏi.

"100 khối của em,em vừa mới đem một tờ 100 khối tiền giấy nhét vào trong túi, nhưng bây giờ lại tìm không thấy, kỳ quái, bổng nhiên biến mất tiêu rồi? Khang, anh giúp em tìm xem."

100 khối rất quan trọng, Hà An Ân tuyệt đối không cho phép bản thân quăng tiền lãng phí.

Đỗ Khang tính khuyên vợ chẳng qua là 100 đồng tiền mà thôi, không cần lo lắng như vậy, nhưng mà khóe mắt anh nhìn đến con gái bọn họ vốn ngơ ngác không chịu động, đột nhiên nhanh chóng bò lên, mục tiêu không phải là đống vật chọn đồ vật đoán tương lai, mà là. . . . . . Con gái nắm lên tờ hồng hồng gì đó, anh vươn ngón tay ra chỉ vợ nhìn xem, "Vợ à, đó không là 100 khối của em sao?"

Hà An Ân nghe vậy vội vàng quay đầu, chỉ thấy con gái bảo bối cô hai tay mập bắt lấy tờ một trăm nguyên tiền giấy, bảo bối dường như cầm không tha, còn cười đến chỉ thấy mấy cái răng sữa, không thấy mắt to.

Một màn này cùng Hà An Ân hồi nhỏ rất giống nhau, tương tự ông nội Hà, ba Hà cùng mẹ Hà suýt nữa té xỉu.

"Là ai? Là ai bỏ tờ một trăm khối đó vào?" Ông nội Hà kêu khóc ra tiếng, nhà ông đã có một Hà An Ân tiểu yêu tiền không đủ sao, chẳng lẽ còn muốn thêm một tiểu yêu tiền khác sao?

Ba Hà cùng mẹ Hà ngây ra như phỗng vô pháp phản ứng, mà Hà An Ân thấy bọn họ phản ứng lớn như vậy, thấp thỏm không yên ở trong lòng chồng không dám ngẩng đầu, chỉ có Hà An Cần đi đến bên cạnh tiểu cháu ngoại gái ôm lấy cô bé, vươn tay muốn lấy đi tờ tiền của cô bé. . . . . .

Ai biết tiểu cô nương vừa mới cười đến thật vui vẻ, tiền giấy bị lấy đi sau đó khóc đến bão táp, ma âm trực tiếp công kích, Hà An Cần vội vàng đem tiền thả lại tay mập, ma âm đáng sợ mới dừng lại, tiểu cô nương lại cười đến chỉ thấy răng sữa không thấy mắt to.

Hà An Cần líu lo,"Tuy rằng chọn đồ vật đoán tương lai có phải hay không thật có thể dự báo thành tựu tương lai, không thể hiểu hết nhưng có giống nhau là nhất định, có thể chứng minh, thì ra tương lai Ôn Nhu cùng chị giống nhau, cũng là tiểu yêu tiền." Ngữ mạt anh còn nặng nề mà gật gật đầu, bày tỏ vẻ anh tuyệt đối sẽ không nói sai.

Hà An Ân cùng Đỗ Khang hai mắt nhìn nhau, đây là truyền thuyết mẹ con có tính di truyền sao?

Không giống với tuyệt vọng của ông nội Hà cùng vợ chồng Hà gia, Đỗ Khang tuyệt không cảm thấy con gái là tiểu yêu tiền thì có vấn đề gì, bởi vì người phụ nữ anh yêu sâu đậm cũng là một tiểu yêu tiền.

Nhưng là trên mặt Hà An Ân biểu cảm gì? Chẳng lẽ. . . . . . Chẳng lẽ cô còn muốn từ trên tay con gái đoạt lại tờ 100 khối tiền giấy kia à? Không cần đi, em vừa mới không thấy mất đi tờ tiền giấy, con gái khóc khủng bố như thế nào sao? Cho nên thân ái, em không cần đến đoạt tiền của con gái, ông xã cho em nhé?

Hoàn


P/s: ôi cuối cùng đã hoàn dc thêm 1 bộ nữa mừng toá đi :blahblah: Thanks mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian qua thanks rất nhiều ạ :thanks:  :) hẹn gặp mọi người vào hố kế tiếp nha  :bighug:  ;)  :bird:  


Đã sửa bởi Kyo. T lúc 11.02.2014, 10:28, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.02.2014, 05:55
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83656 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ - An Tĩnh (H) - Điểm: 3
Ebook: Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ - An Tĩnh

Làm ebook: Hoàng Phủ Vũ Nguyệt


Tập tin gởi kèm:
...ien no - An Tinh.prc [224.22 KiB]
Đã tải 6648 lần
...en no - An Tinh.epub [188.23 KiB]
Đã tải 3405 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: thuynga82, tunhien12 và 61 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.