Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 

Tà Y - Nguyên Viện

 
Có bài mới 25.01.2014, 19:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 24.10.2013, 20:43
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 351
Được thanks: 2514 lần
Điểm: 11.55
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tà Y - Nguyên Viện (H) - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


ờ thì... ta lười quá!
@tiểu tuyết phong: ukm cũng coi như là khỏi rồi ^^ thanks nàng quan tâm. Ta đã tìm dc hố mới rồi cơ mà chưa đào thôi =)) sắp tết rồi ta lười lắm. chắc sau tết ta mới đào hê hê
P/s: còn chút nữa là hố này dc lấp rồi. mong Bạn tiếp tục ủng hộ ^^ <3 thanks các nàng đã sát cánh bên ta trong time qua ^^


Chương 10.2
Edit + Beta: Nhược Đồng


Trạm Ly Tiêu nhìn bóng lưng Thôi Bán Hạ, cánh môi khẽ nhếch, sau đó chắp tay đi tới ngự thư phòng, ánh mắt cũng chuyển thành bén nhọn... Người hắn phải đối phó đang ở chỗ này.

Thôi Bán Hạ theo Trình công công tới Vân Phượng cung, vừa đi, nàng vừa tò mò nhìn Trình công công. Trình công công này là tổng quản Vân Phượng cung, nói cũng kỳ quái, cung phi bên cạnh người ta đều là nữ quan, lại chỉ có hoàng hậu khác biệt, bên cạnh lại là công công.

Cho là ít đi một khối thịt, không có gì sự khác biệt với nữ quan... Thôi Bán Hạ yên lặng suy nghĩ trong lòng, sau đó lại hiếu kỳ quan sát Trình công công. Trình công công bộ dáng trẻ trung, cười lên còn có má lúm đồng tiền, chậc chậc, bộ dáng kia nếu nàng gặp ở kiếp trước, chắc chắn sẽ là tiểu bạch kiểm được bao nuôi nha! (nam nhân ẻo lả yếu ớt)

Bị hoàng hậu bao nuôi cũng không kém nhiều lắm, ha ha ha... Điều này cũng có thể nhỉ!

“Thôi cô nương cười cái gì vậy?” Trình công công bị tiếng cười đột ngột của Thôi Bán Hạ hù dọa.

“Không, không có gì.” Thôi Bán Hạ ho nhẹ một tiếng, nghiêm lại nét mặt, bày ra bộ dáng nghiêm chỉnh.

Trình công công cũng không hỏi gì thêm, chỉ cười nhìn Thôi Bán Hạ một cái. Thôi Bán Hạ bị nhìn đến dựng tóc gáy, hơn nữa đi vào Vân Phượng cung không thấy cũng một cung nữ nào, điều này làm cho nàng phát hoảng.

Trình công công dừng ở cửa, để Thôi Bán Hạ một mình tiến vào.

Thôi Bán Hạ nhún vai, đến cũng đã đến rồi, còn gì phải sợ nữa.

Bước vào tẩm cung hoàng hậu, Hinh hoàng hậu đang ngồi trước bàn cười nhìn nàng, trên bàn để một ít trà bánh.

“Tham kiến hoàng hậu nương nương.” Thôi Bán Hạ khom người thi lễ.

“Không cần đa lễ. Bán Hạ, ngồi đi.” Hinh hoàng hậu cười kêu nàng, thái độ rất gần gũi.

Thôi Bán Hạ ngồi đối diện Hinh hoàng hậu, có chút thận trọng nhìn nàng. Hoàng hậu tuổi cũng đã gần bốn mươi, nhưng nhìn lại như ba mươi tuổi, bảo dưỡng thật tốt, da thịt nhìn giống như thiếu nữ, phong thái duyên dáng sang trọng lại thêm một phần hồn nhiên.

Hinh hoàng hậu cười nhìn Thôi Bán Hạ trấn an: “Đừng lo lắng, ta sẽ không làm gì con, thật sự chỉ muốn cùng con tâm sự.” Sau đó tinh tế quan sát Thôi Bán Hạ, khẽ thở dài: “Dung mạo con đích thực là thừa hưởng từ Tuyết Vận.”

Nghe hoàng hậu nhắc đến mẫu thân, Thôi Bán Hạ vô cùng kinh ngạc. Trên mặt nàng hiện tại vẫn là một đống hóa trang.

“Mặc dù con che giấu, nhưng mặt mày ngũ quan vẫn giống Tuyết Vận tới năm phần.” Hinh hoàng hậu khẽ mỉm cười: “Tuyết Vận khỏe không?”

Thôi Bán Hạ kinh ngạc nhìn Hinh hoàng hậu: “Hoàng hậu, người biết...” Mẫu thân nàng chưa chết?!

Hinh hoàng hậu mặt mày dịu dàng: “Ở trên đời này không có cái gì là bí mật hoàn toàn, người muốn biết của nhất định sẽ biết, nhất là người quyền cao chức trọng.” Cho nên đối với thân thế Thôi Bán Hạ, người nên biết đều biết rõ, chỉ là không ai nói toạc ra.

Đối với việc lần này, bà thật vui mừng. Tỷ muội vẫn còn sống, đứa nhỏ của nàng cũng an toàn sống ở trong cung, vả lại ở nơi này cuộc sống của nó tốt hơn rất nhiều so với người khác đều, bởi vì được người che chở.

Không chỉ có Thôi thần y che chở, mà còn có người của Thái Y Viện, ngay cả con trai của bà - cái thằng nhóc luôn trầm ổn trấn tĩnh - tính kế với tất cả hoàng nhi, nhưng lại ra sức che chở con bé.

Thôi Bán Hạ không thể nghi ngờ là vô cùng may mắn, ở cái nơi… hoàng cung giống như chảo nhuộm đục ngầu này, chỉ có nàng sống chân thật nhất, chói mắt nhất, mới có thể khiến cho đứa nhỏ kia động lòng.

Nghe lời nói Hinh hoàng hậu, Thôi Bán Hạ cảm thấy vài năm nay bản thân lôn nơm nớp lo sợ, hành động lo lắng thân phận nhi nữ tội thần bị phát hiện thật là ngu ngốc.

Quả nhiên, trong hoàng cung này không ai đơn thuần, người đã sống qua hai kiếp như nàng cũng chẳng là gì, căn bản là âm mưu cơ chí thế nào cũng như múa rìu qa mắt thợ!

Ngẫm lại, đời này việc tà ác nhất mà nàng từng làm chính là muốn nôi dưỡng đứa nhỏ đơn thuần kia, kết quả thì sao? Nguyên tưởng rằng đã dưỡng thành một con thỏ trắng, kết quả lại là nuôi một con sõi xám xảo quyệt! Hơn nữa nàng còn bị con sói xấu xa đó ăn nuốt vào bụng!
Bây giờ còn cùng mẫu thân sói xám tâm sự!

Mẹ kiếp, nói liền nói đi! Thôi Bán Hạ dù thế nào ưỡn ngực tuyên bố: “Ta vẫn sẽ ở bên cạnh Trạm Ly Tiêu...”

“Ta sẽ không ngăn cản.” Hinh hoàng hậu mỉm cười nói: “Tiêu Nhi là nhi tử của ta, ta hi vọng nó hạnh phúc. Bán Hạ, ta phải cám ơn cho ngươi đã bên cạnh Tiêu Nhi, bởi vì có ngươi, tuổi thơ của Tiêu Nhi mới có thể không tịch mịch.” Cũng bởi vì có Thôi Bán Hạ, Tiêu Nhi mới có tâm tư ấm áp.

Không ngờ Hinh hoàng hậu sẽ nói rõ ràng như vậy, Thôi Bán Hạ vốn là chuẩn bị sẵng giọng tranh cãi, giờ lời nói bị nghẽn lại ở cổ, hơn nữa hoàng hậu còn nói cám ơn nàng, điều này làm cho nàng càng kinh sợ hơn rồi: “Ách, ta cũng không có làm cái gì có ích cho hắn...”

“Không, ngươi làm rất nhiều. Bán Hạ, ta chỉ hi vọng ngươi có thể lôn bên cạnh Tiêu Nhi, vĩnh viễn không xa rời hắn.” Hinh hoàng hậu vẻ mặt chuyển biến nghiêm túc: “Ngươi có thể hứa với ta không? Bán Hạ.”

Thôi Bán Hạ ngẩn người. Giọng điệu này là sao đây? Như thế nào giống như sợ Trạm Ly Tiêu bị nàng vứt bỏ: “Nếu nói vĩnh viễn thì quá xa vời, không chừng đến ngày nào đó Trạm Ly Tiêu sẽ thay lòng...”

“Sẽ không có chuyện đó.” Hinh hoàng hậu vô cùng tin tưởng mình con trai mình: “Người của Trạm gia một khi yêu một người chính là cả đời chung thuỷ.”

Thật sao? Thôi Bán Hạ hoài nghi, nàng nghĩ đến cái người Trạm gia đang ngồi trên long vị kia, không những hậu cung không thiếu, mà còn muốn ở chung một chỗ với hữu tướng.

Hinh hoàng hậu dễ dàng nhìn ra ý nghĩ Thôi Bán Hạ, không khỏi cười: “Hoàng thượng không giống, hơn nữa hoàng thượng cùng Hữu Tướng ở chung một chỗ, sẽ không chạm đến nữ nhân trong hậu cung.”

Giọng nói của Hinh hoàng hậu thật bình tĩnh, Thôi Bán Hạ không khỏi chớp mắt, không nhịn được bát quái: “Hoàng hậu, người không để ý sao?”

Bộ dạng Thôi Bán Hạ bát quái không khỏi khiến Hinh hoàng hậu buồn cười: “Ta và hoàng thượng cũng không có tình yêu nam nữ chân chính, trong lòng ta vốn đã có người khác.” Nàng giương mắt nhìn về phía ngoài cửa, trong tròng mắt một mảnh nhu quang.

Thôi Bán Hạ nghĩ đến ở ngoài giữ cửa là Trình công công... Trời ạ! Không thể nào! Hinh hoàng hậu nhìn Thôi Bán Hạ, thấy nàng vẻ mặt hoảng sợ, khẽ mỉm cười.

“Ban đầu ta vốn là muốn cùng hắn thành thân, nhưng hắn xảy ra chuyện, ta cho là hắn đã chết, mất hết ý chí nên để người nhà an bài vào cung, ai biết được hắn còn chưa chết, chung quy đã bỏ lỡ, không ngờ đến hắn lại giả trang thành thái giám vào cung theo ta... Hoàng thượng mặc dù biết cũng không nói gì, ngược lại hỏi ta có muốn xuất cung hay không, hắn có thể an bài. Nhưng ta không yên lòng Tiêu Nhi một người ở cung, cho nên vẫn lưu lại.”

Thôi Bán Hạ mặt ngốc sững sờ, nàng còn đắm chìm trong hoảng sợ. Thì ra là hoàng hậu thật có thể bao nuôi tình lang, hơn nữa tên tình lang này còn giả thành công công... Hoàng cung này thật quá đáng sợ, chuyện gì cũng có thể phát sinh nha!

“Ta biết rõ không thể cùng người thương ở chung có bao nhiêu khổ sở, cho nên ta sẽ không ngăn cản. Ta hi vọng Tiêu Nhi may mắn hạnh phúc, cũng hi vọng nữ nhi Tuyết Vận hạnh phúc. A, trước đây, khi ta cùng Tuyết Vận chưa gả ra ngoài còn từng nói đùa với nhau, nếu sinh ra một trai một gái có thể kết làm thông gia, không ngờ thật đúng là thành hiện thực rồi.”

Lời này Hinh hoàng hậu nói Thôi Bán Hạ đã không nghe vào rồi, nàng hiện tại đầy trong đầu rất hỗn loạn.

“...”

“Bán Hạ.”

“À?” Thôi Bán Hạ giật mình ứng tiếng.

“Vậy ta giao Tiêu Nhi cho con.” Hinh hoàng hậu giống như mẹ chồng tốt bụng vỗ nhẹ tay Thôi Bán Hạ: “Còn có, mới vừa rồi chúng ta nói là chuyện bí mật giữa hai người, đừng có nói ra ngoài!”

Hinh hoàng hậu cười rất là hiền lành, Thôi Bán Hạ lại toàn thân sợ hãi.

Nàng thế nào cảm giác Hinh hoàng hậu giống như đang cùng nàng nói... Ngươi nếu dám không tốt với con trai ta, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Con bà nó! Chính vì có người mẫu thân như thế này mới nuôi dạy được đứa con thế kia, đúng là mẹ nào con nấy!

Trạm Ly Tiêu ngươi đang ở đâu? Còn không mau chạy tới cứu ta a a a ——

Trạm Ly Tiêu chính là đang bận đối phó với lão hoàng đế giảo hoạt.

Đến ngự thư phòng, Trạm Ly Tiêu cũng lười chơi chữ với Thiên Tỳ Đế, hắn còn đang vội đi Vân Phượng cung cứu Thôi Bán Hạ!

Vì vậy, mở miệng hắn liền nói ngay tới trọng điểm: “Con muốn cưới Hạ Hạ làm thái tử phi.”

“Không được!” Thiên Tỳ Đế thẳng thắng cự tuyệt: “Trẫm đã chọn cho con một thái tử phi rồi, khuê nữ của Lý thượng thư...”

Trạm Ly Tiêu không muốn nghe những thứ này nói nhảm: “Trừ Hạ Hạ, ai con cũng không muốn!”

Thiên Tỳ Đế híp con mắt, khí thế uy nghiêm khiếp người: “Ngươi bây giờ là muốn phản kháng trẫm? Đừng tưởng rằng trẫm không biết thân thế Thôi Bán Hạ, ngươi sẽ không sợ trẫm đang cơn thịnh nộ mà xử tội Thôi Bán Hạ...”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.01.2014, 19:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 24.10.2013, 20:43
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 351
Được thanks: 2514 lần
Điểm: 11.55
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tà Y - Nguyên Viện (H) - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@dienvi2011: ukm đúng rồi nàng ạ!

Chương 10.3
Edit: Nhược Đồng“Phụ hoàng nếu dám, vậy cứ làm đi!” Trạm Ly Tiêu không sợ, lạnh lùng nhìn Thiên Tỳ đế: “Đối địch Thôi thần y, đối địch Y Tiên cốc, chẳng biết một ngày nào đó phụ hoàng liền ngủ cả đời trên long sàng, rốt cuộc không tỉnh lại nữa.” Y Tiên cốc trừ y thuật số một, độc thuật cũng là hạng nhất.

“Trạm Ly Tiêu!” Thiên Tỳ Đế nặng nề vỗ bàn: “Ngươi lại dám nói chuyện như vậy với trẫm! Không sợ trẫm phế ngươi?”

“Vậy phụ hoàng muốn phong ai làm thái tử đây? Là nhị hoàng huynh làm mất lòng quần thần? Hay là đại hoàng huynh bộp chộp chỉ hợp với chinh chiến xa trường?” Trạm Ly Tiêu hỏi ngược lại, sau đó mặt ngộ đạo: “A! Con quên mất, phụ hoàng ngài vẫn trung niên cường tráng, tạo ra thêm hoàng tử cũng không phải là vấn đề.” Chỉ là không biết phụ hoàng có dám hay không thôi.

Thiên Tỳ Đế trầm mặt, căm tức nhìn Trạm Ly Tiêu, Trạm Ly Tiêu vẫn bình tĩnh nhìn hắn như thường.

Hồi lâu, Thiên Tỳ Đế thỏa hiệp: “Được, trẫm để cho ngươi cưới Thôi Bán Hạ, nhưng Thôi Bán Hạ chỉ có thể là trắc phi, trẫm muốn ngươi cưới nữ nhi Lý thượng thư  làm thái tử phi!”

“Không có khả năng!” Trạm Ly Tiêu cự tuyệt.

Thiên Tỳ Đế hoàn toàn nổi giận: “Trạm Ly Tiêu, lòng khoan dung của trẫm cũng có hạn.”

Trạm Ly Tiêu thản nhiên nhìn Thiên Tỳ Đế: “Phụ hoàng, con và người không giống nhau, có lẽ bản thân người từ nhận cả đời này người không có lỗi với thái phó, nhưng người lại thực có lỗi với nữ tử hậu cung. Mà con, tuyệt đối không muốn trở thành người giống phụ hoàng.” Hắn gằn từng chữ: “Đời này, con chỉ cưới một người là Thôi Bán Hạ, cũng chỉ có một thái tử phi!”

Dứt lời, Trạm Ly Tiêu xoay người rời ngự thư phòng, trước khi đi, hắn nhàn nhạt liếc bình phong sau lưng Thiên Tỳ Đế một cái, lại nói một câu: “Phụ hoàng, hài nhi thật sự cảm thấy, Thái Phó coi trọng gìn giữ nhang khói hương hỏa của Trạm gia. Chỉ là đáng tiếc cho Thái Phó.” Sau đó rời đi.

Trạm Ly Tiêu rời đi, Phượng Tình Lam liền từ sau tấm bình phong bước ra.

“A, Tiêu Nhi đúng là lớn rồi.” Phượng Tình Lam nhìn về phía Thiên Tỳ Đế: “Xem ra là ngươi đã thua.” Đối mặt nhất quốc chi quân giận dữ không những không sợ hãi, còn có thể trấn định phản kích, mỗi một câu đều đánh vào trọng điểm.

Thiên Tỳ Đế cũng đã nguôi giận, nhưng mà câu nói cuối khiến ông vô cùng khó chịu.
“Hừ, thằng nhóc láo toét! Lại dám nói cha mình như vậy!”

“Tiêu Nhi đâu có nói sai.” Phượng Tình Lam nghe thấy rất khoái trá, biết rõ một câu cuối cùng kia là Trạm Ly Tiêu cố ý nói cho hắn nghe. Tiểu tử khôn khéo tinh ranh kia sớm đã biết hắn trốn sau bình phong, mới có thể nói những lời này làm hắn vui lòng, muốn hắn giúp một tay: “Sánh đội với ngươi, ta cũng thật đáng tiếc.”

“A Lam!” Thiên Tỳ Đế giả bộ đáng thương: “Ngươi cũng về phe thằng nhóc thúi kia!”

“Không, ta đứng vào địa vị những nữ nhân kia.” Phượng Tình Lam cười. Câu cuối cùng kia thật có phân lượng, hắn giúp: “Ta quyết định nhận Thôi Bán Hạ làm nghĩa nữ. Nữ nhi của ta cũng xứng với thái tử điện hạ đi?”

Thiên Tỳ Đế sờ mũi một cái, không nói lời nào.

~~~

Trạm Ly Tiêu chạy tới Vân Phượng cung đúng lúc thấy Thôi Bán Hạ mặt thẫn thờ ra khỏi Vân Phượng cung.

“Hạ Hạ.” Trạm Ly Tiêu vội bước đến: “Nàng làm sao vậy? Mẫu hậu nói cái gì với nàng?” Thế nào một bộ dáng yếu ớt?

Thôi Bán Hạ vẫn ngớ ngẩn vì hoàng hậu hung tàn, cái gì gọi là tiếu lý tang đao cuối cùng nàng cũng lĩnh giáo rồi! Hoàng cung này thật quá đáng sợ! Nàng muốn trở về Thái Y viện yên bình kia!

Thấy Thôi Bán Hạ không nói lời nào, Trạm Ly Tiêu nóng nảy: “Hạ Hạ!”

“Ta không sao.” Thôi Bán Hạ vẫy tay, nhìn Trạm Ly Tiêu, ấp úng: “Chuyện đó… hoàng hậu cùng... Trình công công...” Lời của nàng đứt quãng.

Trạm Ly Tiêu thoáng nghe liền hiểu ra, hắn nhíu mày, có chút ngạc nhiên: “Mẫu hậu nói cho nàng biết?”

“Ách, ngươi cũng biết?” Thôi Bán Hạ kinh hãi.

“Ừ.” Chuyện mẫu hậu và Trình công công từ khi còn bé hắn đã biết, mẫu hậu cũng không giấu giếm hắn, lúc biết chuyện phản ứng của hắn cũng rất bình thản, dù sao phụ hoàng tâm tư không ở hậu cung, với hắn mà nói chỉ cần mẫu hậu thấy vui là được, hơn nữa Trình công công thật tâm với mẫu hậu, hắn cũng không có lý do gì để ngăn cản.

Chỉ là chuyện mẫu hậu và Trình công công là bí mật, trừ phụ hoàng, thái phó và hắn thì không còn ai biết... Trạm Ly Tiêu suy tư một chút cũng hiểu ra nguyên nhân, nhất định là dùng bí mật bắt chẹt Hạ Hạ, Hạ Hạ tuyệt không dám truyền đi, mà còn phải giúp mẫu hậu giữ bí mật, thậm chí còn lo lắng mẫu hậu có thể vin vào việc nàng biết bí mật mà tìm thời cơ giết nàng hay không.

Khó trách sắc mặt của nàng khó coi như vậy.

Thôi Bán Hạ cuối cùng cũng hiểu vì sao tính cách của Trạm Ly Tiêu lại vặn vẹo như vậy, lão tử cùng đương triều Hữu Tướng, mẫu thân cùng công công hầu cận... Thế này muốn không vặn vẹo cũng khó.

“Hạ Hạ, nàng yên tâm.” Trạm Ly Tiêu vuốt nhẹ mặt nàng, trấn an: “Ta sẽ không để cho mẫu hậu thương tổn nàng.”

Thôi Bán Hạ nhìn hắn, vẻ mặt hắn nghiêm túc, lời nói êm ái lại kiên định như lời thề, không khỏi cười: “Ta biết.” Biết hắn sẽ che chở nàng.

“Ngươi thì sao? Hoàng thượng nói gì với ngươi?” Nàng hỏi hắn.

“Không có gì, chỉ là hỏi chuyện Tương thành.” Trạm Ly Tiêu một lời tóm tắt, thấy Thôi Bán Hạ không tin, hắn mỉm cười: “Yên tâm, phụ hoàng sẽ không ra tay với mẫu thân nàng.”

“Ta biết.” Thôi Bán Hạ nhíu mày nhìn hắn: “Bởi vì ngươi sẽ che chở ta, đúng không?”

“Ừ.” Hắn sẽ che chở nàng, cả đời: “Hạ Hạ.” Trạm Ly Tiêu đột nhiên vươn tay về phía nàng, mắt đen bình tĩnh: “Làm như thái tử phi của ta được không?”

Thôi Bán Hạ nhìn tay hắn đưa ra, lại nhìn hắn nghiêm túc, tươi cười.

“Được.” Sau đó, đặt tay lên tay hắn.

Trạm Ly Tiêu cầm thật chặt tay của nàng, giống như thời khắc hắn ra đời nắm chặt ống tay áo của nàng, không buông.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.01.2014, 10:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 24.10.2013, 20:43
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 351
Được thanks: 2514 lần
Điểm: 11.55
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tà Y - Nguyên Viện (H) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sr các nàng vì còn mỗi 1 đoạn mà ta ngâm lâu hihi cuối năm mua sắm dọn dẹp hơi bị bận rộn chút ^^

Chúc Bạn năm mới hay ăn chóng lớn
Thêm 1 tuổi mới thêm xinh tươi
Gia đình hạnh phúc
Lộc tới quanh năm


P/s: Vô cùng cảm ơn các tình yêu đã ủng hộ và sắt cánh bên ta suốt từ đầu khai hố đến giờ! Mong các tình yêu thông cảm và bỏ qua cho tính lười và sự rùa bò củ ta hihi <3 yêu lắm  :iou:


Hồi cuối
Edit: Nhược Đồng


Ngũ Hỉ thành sau việc Hỏa Diễm tướng quân lấy thân báo đáp, giờ lại náo nhiệt thêm lần nữa!
Thái tử nhân hậu hiền lành của bọn họ muốn cưới thái tử phi!

Thân phận thái tử phi này cũng không phải bình thường, nghe nói là cháu gái Thôi thần y của Y Tiên cốc, còn là nghĩa nữ của đương kim Phượng hữu tướng, hơn nữa còn nghe nói dung mạo vị thái tử phi này vô cùng xinh đẹp!

Người gặp qua thái tử phi đều công nhận nữ tử này đúng là giống như tiên nữ hạ phàm vậy, dung mạo đúng là có thể sánh ngang thiên hạ đệ nhất mỹ nhân năm đó!

Hôm nay, chính là ngày vui nhất của thái tử điện hạ.

Cả Ngũ Hỉ thành giăng đèn kết hoa, bách tính náo nhiệt vây xem, thái tử điện hạ mặc hỉ bào đỏ thẫm cưỡi tuấn mã đi tới cửa Phượng phủ.

Vừa nhìn thấy thái tử điện hạ, dân chúng vây xem đều nhiệt liệt hoan hô, những cô nương thiên kim đều đỏ mặt. Thái tử bọn họ trông quả thật là đẹp mắt, mặt như ngọc, khí chất tôn quý, thái tử phi thật khiến người khác hâm mộ nha!

Trạm Ly Tiêu xuống ngựa trước cửa Phượng phủ.

Thôi Bán Hạ mặc hỉ phục thêu kim tuyến phượng hoàng, mang ngọc quan trân châu, trên trán rũ xuống rèm ngọc che khuất tầm mắt, hỉ nương trùm hỉ khăn trên đầu, một vị huynh trưởng cõng nàng ra cửa Phượng phủ.

Thôi Bán Hạ không ngờ mình sẽ được Phượng Tình Lam nhận làm nghĩa nữ, khó trách vì sao hoàng đế lại dễ dàng cho phép nang trở thành thái tử phi như vậy... Có Phượng hữu tướng ở đây, Hoàng đế nào dám nói gì.

Còn chuyện phụ thân thân sinh chính do Phượng Tình Lam rat ay giết hại... Nàng trực tiếp coi như không biết, dù sao nàng không có hứng báo thù, hơn nữa thắng làm vua thua làm giặc, Phượng Tình Lam không hề có lỗi với nàng.

Trái lại nàng còn phải cảm tạ Phượng Tình Lam, nếu không nhờ có hắn, nàng chưa chắc có thể gả cho Trạm Ly Tiêu. Cho nên nàng chấp nhận Phượng Tình Lam người cha này, dù sao nàng cũng không ghét hắn.

Nhận Thôi Bán Hạ nghĩa nữ, Phượng Tình Lam hết sức vui vẻ đối với đứa nhỏ nghĩa khí này, của hồi môn tới mấy trăm rương, vật phẩm bên trong  giá trị ngàn thành.

Phượng gia đối với việc Phượng Tình Lam nhận nghĩa nữ này cũng rất thích, Phượng lão đối với chất nữ không bao lâu sẽ xuất giá này vô cùng không đành lòng.

Các vị huynh trưởng trong Phượng gia xếp thành một hàng nhìn thái tử điện hạ, nói rõ : về sau cứ thử bắt nạt muội muội thủ xem! Dù là thái tử điện hạ cũng sẽ không thèm khách khí với ngươi!

Trạm Ly Tiêu nhìn tân nương, ánh mắt nhu hòa, sau đó đột nhiên cất giọng nói: “Ta Trạm Ly Tiêu, ở đây có trời đất chứng giám cùng trước mặt mọi người xin thề, đời này chỉ cưới một người là Thôi Bán Hạ, cũng chỉ có một thái tử phi, trừ Thôi Bán Hạ, ta sẽ không cưới những người khác nữa, lại càng không có thê thiếp gì!”

Lời vừa nói ra, tất cả dân chúng đều xôn xao, không thể tin được, mà các cô nương lại vô cùng hâm mộ! Nam nhân Phượng gia nhiệt liệt vỗ tay khen ngợi. Đây mới là nam nhân chân chính!

Thôi Bán Hạ nhoẻn miệng cười. Như vậy cũng coi là nuôi dưỡng thành công đi, mặc dù lầm sói xấu xa thành thỏ ngây thơ, nhưng mà cũng là triệt để thành công dưỡng thành hôn quân như nàng mong muốn!

Khi Trạm Ly Tiêu dắt Thôi Bán Hạ tay thì nghe được một tiếng nói nhỏ: “Ngu ngốc.”

Trạm Ly Tiêu nâng lên khóe môi, nắm chặt tay nàng, hắn cam nguyện vì nàng mà mê muội, chỉ một mình nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nlee và 68 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1635

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.