Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Cần gì quá đa tình - Cúc Tử

 
Có bài mới 21.01.2014, 00:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8490 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cần gì quá đa tình - Cúc Tử - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện: Vợ yêu.

   Cùng giáo sư Vương sang Hong Kong tham dự seminar, Đinh Dật mang rất nhiều thứ, đều là mẹ cho cháu trai Kỷ Thiên Hằng. Không ngờ khi còn bé nghịch ngợm được Lâm Lâm dạy thành tích đột nhiên tăng nhanh, sau khi tốt nghiệp bất ngờ được một trường ở Hong Kong nhận, cậu trúng trường danh giá nhất Hong Kong, khiến mọi người trong nhà đều vui mừng.

   Nếu ở thời cổ đại mẹ làm Thái hậu nhất định sẽ nuông chiều dung túng cháu trai, nhìn túi to túi nhỏ, Đinh Dật không nhịn được oán thầm, lại không nhịn được mở miệng: “Mẹ, sao con cảm thấy mẹ đối với tên tiểu quỷ kia tốt hơn con?”

   Nghe thấy giọng con gái tràn đầy mùi giấm, Kỷ Vân cười mắng: "Mẹ đối với hai đứa không tốt sao? Hai đứa ai bận việc nấy, ném con trai ở chỗ mẹ, ít nhất mẹ không để nó thiếu ăn thiếu mặc.”

   Sau khi Kỷ Vân về nước là nhân viên nòng cốt của bệnh viện, công việc cực kỳ bận nhưng vợ chồng ông bà Thẩm đều ở Nam Kinh, tuổi còn nhỏ, còn một thời gian dài mới về hưu, mặc dù rút ngắn thời gian đến Bắc Kinh, nhưng vẫn không thể chăm sóc tốt con trai. Mặc dù Thẩm Trường Đông cùng Đinh Dật mời bảo mẫu nhưng vẫn không yên lòng nên đành làm phiền Kỷ Vân.

   Cũng may con trai thừa hưởng nét đẹp của cả ba mẹ, ngày thường đáng yêu như hoa như ngọc, ngay cả lúc tỉnh cả ngày không khóc nháo khiến hai người ôm cậu nhóc đau cả xương, ngay cả Đinh Phương Lĩnh phê bình hai người chưa kết hôn mà đã có con cũng bị cháu trai mua chuộc.

   Hình như muốn chọc tức bà ngoại, Thẩm Tuyển quơ chân múa tay về phía Đinh Dật, trong tay còn đang cầm bánh, bị cơ thể tròn vo của cậu nhóc đè xuống, nếu không phải Đinh Dật có công phu thì sẽ không ổn tí nào, thật đúng là không chịu nổi, giả vờ giận vỗ mông con trai, Đinh Dật ôm con trai lại kêu to: “Mẹ, thằng bé nặng hơn rất nhiều, không phải mẹ nuôi heo chứ?”
  
   Đinh Phương Lĩnh thả tờ báo trong tay xuống, ôm đứa bé trong lòng Đinh Dật quát lớn: “Đã làm mẹ rồi còn nói lung tung gì, con trai con là heo, vậy con là gì? Hồi bé con còn mập hơn nó.” Hu hu, ba có cháu trai liền quên mất con gái, không giống như trước cô muốn gì được đó. Đinh Dật buồn bã nhìn con trai trên vai ba ăn bánh, cậu nhóc nhếch miệng cười, nghiêng đầu sang chỗ khác tiếp tục ăn, để Đinh Dật một mình buồn bực.......con trai mới hai tuổi đã biết cười nhạo cô, cô còn biết trêu ghẹo ai chứ?

   Ăn cơm xong, Đinh Dật đùa giỡn với con trai cho đến khi cậu nhóc ngủ thiếp đi, Thẩm Trường Đông vừa về nhà mẹ vợ, hai tháng trước cậu vừa xây dựng sự nghiệp, bây giờ là giai đoạn bận rộn nhất.

   Vội vã ăn cơm mẹ vợ để phần, Thẩm Trường Đông đưa vợ con về nhà, đặt con trai đã ngủ say lên giường, Thẩm Trường Đông ôm eo thở phào nhẹ nhõm, một ngày bận rộn đã kết thúc.

   Đinh Dật giúp cậu chuẩn bị nước tắm, sau khi kết hôn mặc dù Đinh Dật không phải người vợ hiền vợ đảm nhưng vẫn chăm sóc tốt chồng con.

   Nhìn ánh đèn nhu hòa cùng nước ấm Đinh Dật chuẩn bị, Thẩm Trường Đông cảm động.

   “Được rồi, nước ấm vừa đủ, anh tắm đi.” Đinh Dật đứng dậy muốn ra khỏi nhà tắm bị Thẩm Trường Đông ngăn lại, ôm lấy cô, cúi đầu nói nhỏ bên tai cô: “Thời gian không còn sớm, tắm rồi mới làm việc khác  thật lãng phí thời gian, chúng ta tắm cùng nhau đi.”

   Đinh Dật bị cậu hôn ngứa tai, mặt đỏ bừng: “Đừng càn quấy, mau tránh ra.”

   Thẩm Trường Đông không để ý, bắt đầu từ tai, nhẹ nhàng hôn lên, tay nhanh chóng giúp cô cởi quần áo, Đinh Dật nhũn người, không cách nào chống đỡ cơ thể bị Thẩm Trường Đông kéo ngã vào bồn tắm.

   Một lúc sau bồn tắm vơi một nửa, làm cho cả phòng tắm ướt nhẹp, câu nói đầu tiên của Đinh Dật là: “Anh lau dọn nhà tắm.”

   Cậu không để ý cô, Thẩm Trường Đông vội vàng lau khô hai người, sau khi đưa cô lên giường liền hôn hung tợn hơn.

   Ngày hôm sau, hai người bị tiếng gõ cửa làm cho tỉnh lại, Thẩm Trường Đông đi mở cửa, Thẩm Tuyển thấy bộ dáng ba mẹ thiếu ngủ, mẹ còn nằm trên giường không dậy nổi,  không nhịn được cười nói: “Xấu hổ, mẹ ngủ nướng!”

   Đinh Dật bị đánh thức muốn đứng dậy bắt cậu nhóc, cậu nhóc như một làn khói núp sau lưng ba tiếp tục cười cô, Đinh Dật phát hiện mình không mặc quần áo, không dám động mạnh, lục tìm áo ngủ mặc vào, miệng bắt đầu kêu la: “Thẩm Trường Đông, con trai anh bắt nạt em!”

   Thẩm Trường Đông ôm con trai lên giường: “dám bắt nạt vợ ba!” Thẩm Tuyển sợ kêu to, cười khanh khách bị mẹ bắt được, Thẩm Trường Đông nói với Đinh Dật: “Em cũng không được bắt nạt con trai anh!” Sáng sớm một cuộc đại chiến nổ ra trên giường.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Ukizuki, conluanho, gaubisu, lamlinh81, langthangkt, meo lucky, vananhpham
     

Có bài mới 21.01.2014, 23:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8490 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cần gì quá đa tình - Cúc Tử - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện: Gặp người cũ nơi đất khách.

   Sau khi đến Hong Kong Đinh Dật liền liên lạc với Lâm Lâm. Lâm Lâm tốt nghiệp tài chính, vượt qua kỳ thi vào ngân hàng Bắc Kinh được cử đến tổng công ty ở Hong Kong học bổ túc, cô nói Đinh Dật khi nào đến Hong Kong nhất định phải tìm cô.

   Mặc dù Đinh Dật cùng giáo sư đi tham gia seminar nhưng cũng chỉ là kẻ cầm cờ, không có nhiều đồ phải chuẩn bị, vì vậy thời gian trống rất nhiều. Đầu tiên là đưa đồ đến cho người mà mẹ quan tâm, sau đó tìm đến chỗ Lâm Lâm, Lâm Lâm đọc địa chỉ ký túc cho cô, Đinh Dật quyết định ở cùng cô ấy không ở khách sạn.

   Không ngờ Kỷ Thiên Hằng vừa nghe thấy Lâm Lâm ở Hong Kong rất hưng phấn, nhất định đỏi Đinh Dật dẫn cậu đến, thật khó mới  có thể gặp được người quen nơi đất khách.

   Mặc dù Đinh Dật thấy cậu vẫn còn con nít, thật sự nhìn không ra cậu cô độc chỗ nào nhưng sau khi nghĩ lại Lâm Lâm ở Hong Kong học nửa năm, cậu ta và Lâm Lâm lại là cô trò, hai người có thể giúp đỡ nhau cũng tốt, vì vậy liền dẫn cậu ta đi cùng.

   Gặp nhau dĩ nhiên là thổn thức một phen, Kỷ Thiên Hằng kêu: “Chị Thỏ, chị xem xem, bây giờ đã là bà mẹ một con không thể so với chị Lâm Lâm trẻ tuổi xinh đẹp!”

   Lâm Lân ăn mặc tri thức, khuôn mặt vốn có càng thêm động lòng người, Đinh Dật mặc tùy ý nên không có tinh thần như cô ấy. Hơn nữa chưa tới hai mươi lăm tuổi đã làm mẹ của một cậu nhóc hai tuổi, Đinh Dật vốn dĩ đau đầu, bây giờ Kỷ Thiên Hằng khôn mở bình thì biết trong bình có gì, hiển nhiên là cho rằng đã lớn rồi nên Đinh Dật không dám đánh cậu nhưng cậu đã đoán sai, Đinh Dật cốc đầu cậu: “Tên nhóc chết tiệt, cậu có thể gọi Lâm Lâm sao? Gọi cô Lâm hoặc chị Lâm!”

   Nếu không phải vị trí là nhà hàng tây sang trọng, đoán chừng không dừng lại ở đó, hiểu rõ chị họ, Kỷ Thiên Hằng không dám lỗ mãng, ngoan ngoãn ăn cơm nhưng vẫn không chịu mở miệng gọi chị.

   Lâm Lâm mỉm cười: “Đừng khách khí, cứ gọi là Lâm, người nước ngoài đều gọi vậy, mình không cần tên tiếng anh.”

   Lúc này Kỷ Thiên Hằng mới vui vẻ gọi “Lâm”

   Lâm Lâm nói: “Vừa rồi Kỷ Thiên Hằng nói cũng không đúng, chị cảm thấy Đinh Dật còn đẹp hơn chị, ha ha, sinh con xong thân hình vẫn không thay đổi, vẫn còn tươi trẻ. Một đồng nghiệp trong công ty chị mới sinh con, sau thời kỳ sinh mọi người đều giật mình, cứ như già đi mười tuổi.”

   Lâm Lâm không phải người hay nói xấu người khác sau lưng, giờ phút này chỉ là để cô quên đi lời Kỷ Thiên Hằng vừa nói, nhưng đối với bề ngoài, Đinh Dật vẫn có lòng tin, hơn nữa bây giờ cô cũng không phải dựa vào ai.

   Vì vậy sau khi cười Đinh Dật cũng không nhắc lại nữa, quả nhiên Lâm Lâm chuyển sang những chủ đề khác.

   Hai người ngồi ôn chuyện, Đinh Dật cười hỏi: “Bạn ở đây học bổ túc, không phải Ngô Không tương tư chết sao, cậu ấy có đến đây cùng bạn không?” Trong buổi họp đồng hương lần đầu, Ngô Không gặp lại Lâm Lâm, lập tức theo đuổi, một năm sau rốt cuộc biến Lâm Lâm thàn bạn gái, còn mở tiệc mời Đinh Dật như là hậu tạ. Đinh Dật cảm thấy cực kỳ hài lòng vì đã thúc đẩy cặp đôi này, cũng hết sức quan tâm với quan hệ của họ.

   Lâm Lâm cười nói: “Làm sao có thể, đơn vị anh ấy muốn đi đâu đều phải báo cáo, đến Hong Kong rất phiền toái hơn nữa chờ anh ấy được duyệt thì mình cũng đã học xong rồi.”

   Đều là những việc xa lạ với mình Kỷ Thiên Hằng ngồi một bên nghe cảm thấy không thú vị, tâm tình phiền não, sau khi ăn xong lập tức đề nghị: “Chúng ta đến quán bar đi?” Bị Đinh Dật phủ quyết: “Còn nhỏ mà đi quán rượu gì chứ, bọn chị muốn đi dạo phố, em đi cùng phụ giúp xách đồ.”

   Hong Kong là thiên đường mua sắm, nhưng suy nghĩ chồng xây dựng sự nghiệp khó khăn, Đinh Dật cố gắng nhìn những món đồ giảm giá, cũng may là cô không phải là người làm cao cũng không quan tâm sản phẩm mới của năm nay thế nào.
  
   Nhìn trúng một cái váy, Đinh Dật đang muốn kêu cô bán hàng lấy ra mặc thử thì phía sau có giọng nói dịu dàng: “Cô ơi, phiền cô cho tôi xem cái váy này.” Giọng nói nghe rất quen, Đinh Dật theo bản năng quay đầu nhìn, hai người phía sau ngây ngẩn cả người, thì ra trái đất nhỏ như vậy, đó chính là Nghê Ai Lan cùng Chu Văn Bân.

   Sảm phẩm giá đặc biệt, dừng tay lại, cô bán hàng nghe thấy Đinh Dật cùng Nghê Ai Lan cùng muốn xem thì khó xử.

   Vẻ ngoài Đinh Dật điềm tĩnh, trái tim đập loạn, cô chú ý trên tay hai người đều đeo nhẫn, rốt cuộc bọn họ kết hôn rồi nhưng như vậy thì sao, cô cũng đã sin hcon rồi. Nhưng đáng tiếc chính là, hai người một lớn một nhỏ không ở cạnh cô lúc này, cô xui xẻo thích cùng một cái váy với Nghê Ai Lan, nghĩ đến điểm này, Đinh Dật tức giận trong lòng, khí huyết dâng tràn, sắc mặt đỏ lên, cô cũng không biết tại sao tâm tình đột nhiên trở nên như vậy.

   Liền tranh thủ nói với cô bán hàng: “Chỉ còn một cái, không phải chọn cũng phải chọn? Tôi không muốn nữa.” Cô biết nói những lời này không lịch sự liền nghiêm chỉn huấn luyện cô bán hàng, nụ cười trên mặt cứng đờ nhưng cô không thể khống chế mình.

   Nghê Ai Lan lúng túng, cô nhân viên đưa cô đi thử, cô nhận không được mà không nhận cũng không được, cho đến khi Chu Văn Bân thúc giục: “Mau vào thử đi.” Lúc này mới cầm quần áo đi vào thử.

   Cả Lâm Lâm cũng ở bên trong, mọi người đều là người quen, vì vậy nói chuyện mấy câu, Chu Văn Bân nhìn Kỷ Thiên Hằng: “Cậu này là?”

   “Em trai mình Thiên Hằng, đang học đại học L, bạn thì sao?Sao lại ở đây?” Nghê Ai Lan không ở đây, Đinh Dật hơi tự tại một chút giới thiệu với cậu ta.

   Nghê Ai Lan rất nhanh thay một bộ đồ mới đi ra, nghe thấy Đinh Dật hỏi nói tiếp: “Bọn mình đi du lịch trăng mật, lúc quay về liền ghé qua đây chơi mấy ngày, thuận tiện mua một ít đồ.”

   Đinh Dật đã ổn định tâm tình cười nói: “Vậy cũng thật là khéo, sao hai người kết hôn không thông báo với mọi người, bọn mình còn chưa được uống rượu mừng.”

   Chu Văn Bân có chút xấu hổ: “Bọn mình không có bày tiệc rượu, chỉ đi du kịch kết hôn.”

   Không nghe lời cậu ta nói, Đinh Dật nhìn Nghê Ai Lan mới thay quần áo khen: “Không tệ, phù hợp với hình tượng của bạn.” Rồi nói với Chu Văn Bân: “Còn không mau đi quẹt thẻ, thật xinh đẹp.”

   Nghê Ai Lan vòng tới vòng lui trước gương nhìn có vẻ vô cùng thích nhưng còn do dự, Đinh Dật phỏng đoán là vì câu nói vừa rồi của cô, không khỏi hối hận, đột nhiên điện thoại vang lên, thấy tên cô mỉm cười: “Alo!”

  “Mẹ, mau về đi, bà ngoại nấu canh trứng, nếu mẹ không về con sẽ ăn hết!” Bị con trai uy hiếp, Đinh Dật cảm thấy vui, vốn dĩ cho rằng là Thẩm Trường Đông không ngờ là bảo bối này.

  “Bảo bối ngoan, buổi tối không được ăn quá nhiều, để một ít cho mẹ, ngủ sớm một chút biết không.... ...”

   Cúp điện thoại, Đinh Dật vẫn nở nụ cười giải thích: “Con mình, hai tuổi rồi, là một đứa bé nghịch ngợm.” Thấy sắc mặt Chu Văn Bân cứng đờ, Đinh Dật cảm thấy tâm tình thoải mái, thản nhiên đối mặt với ánh mắt phức tạp của Chu Văn Bân: “Mình tới tham dự seminar, mấy ngày nay đều ở Hong Kong, rảnh rỗi thì chúng ta họp mặt.”

   Thì ra khó chịu chỉ trong nháy mắt kia cảm giác cô không phải người đa tình, chỉ cần nghĩ đến một lớn một nhỏ trong nhà sẽ cảm thấy tình yêu tràn ngập trong lòng, đã yêu thì cần gì quá đa tình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.02.2014, 05:58
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84242 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cần gì quá đa tình - Cúc Tử - Điểm: 3
Ebook: Cần gì quá đa tình - Cúc Tử

Làm ebook: Thiên Lạc


Tập tin gởi kèm:
...a tinh - Cuc Tu.epub [365.88 KiB]
Đã tải 4771 lần
...da tinh - Cuc Tu.prc [333.99 KiB]
Đã tải 8014 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anamini564, Cunthoi2008, duongvu, me2nhoc, Ngaanh2410, Nhungtran303, Sal.it_study_, selenasnow, Toidocchuyen và 284 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246



Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
vân anh kute: Diễn đàn nhà mình có ai nhảy hố truyện Binh Vương trở thành ông bố bỉm sữa không cho em hóng với. Thấy truyện này rất hay và rất nhiều bạn cũng hóng như em nhưng chưa thấy ai nhảy hố này... huhu mong có ai đó edit để em hóng... đa tạ đa tạ....
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy ảnh hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.