Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 13.11.2013, 23:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11975 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Mình cũng muốn có sủng vật ...

     Lúc cô định sử dụng [Trận pháp Vô Thương], Diệp Tử trả lời: “Bởi vì em dùng tài khoản của anh tham gia, em quên rồi à?”. “Aaaaa....” Tô Uyển kích động sử dụng nhầm [Trận pháp Vô Thương] thành [Trận pháp Chấn Lôi].

     Trận pháp này là một kĩ năng quần công, lần này Tô Uyển không sử dụng một kĩ năng phòng ngự nào, liền bị quái vật đánh mất hơn nửa máu. Ở tình huống như thế, Tô Uyển nóng nảy quên mất cô vẫn đang ở trong đội, cắm đầu cắm cổ dùng [Bí quyết Trường thanh] muốn tăng máu cho mình.

     Lúc này Xào Xạc bị tình huống bất thình lình xảy ra dọa, nhất thời không có phản ứng. Nhưng mà dựa vào kinh nghiệm của mình, nhanh chóng phân bổ nhiệm vụ cho mọi người.

     “Đồ đệ đừng tăng máu! Đừng tiếp tục kéo thù hận nữa! Tiểu Ảnh, cậu hãy đảm đương làm HEAL! Thần y, mau tăng máu cho bà xã của cậu, chuẩn bị kĩ năng [Cải tử hồi sinh]. Hiểu Hiểu, em hãy kéo thù hận đi. Diệp Tử, cậu làm DPS chính. Ác ma, mau gọi ma thú ra. Nhanh!”

     Mỗi người đều nhận và làm việc của mình. Tô Uyển cũng thôi không sử dụng [Bí quyết Trường thanh] nữa mà sử dụng kĩ năng [giễu cợt]. Thần y cũng nhanh chóng sử dụng bí quyết [Cải tử hồi sinh] của Hoa Đà trong truyền thuyết để thêm máu cho bà xã.

     “Ảnh Chi Long Ngâm không hổ là một đại thần, dù làm làm phụ trợ trị liệu, hay là làm DPS chính đều có thể yên tâm”. Xào Xạc trong lòng đánh giá hắn ta. Đại thần nhanh chóng sử dụng [chiến khúc], sau đó lại thấy anh ta hát mấy câu [Táng Hoa Ngâm].

     Trong nháy mắt, hai nữ hoa si là Tô Uyển và Hiểu Hiểu thét ầm lên, khiến cho Hiểu Hiểu quên mất phải dụ quái. “Quả nhiên, Nhạc thánh chính là nghề nghiệp  thiết kế riêng cho đại thần ~~”. Hiểu Hiểu kích động nói.

     Mà Tô Uyển cũng không khá hơn ... Cô bỏ qua ông xã thần y,  nói với đại thần: “Đại thần, buff tôi một [Thiên Âm lượn lờ] ...”. Đây là một chiêu thức cùng cấp với [Cải tử hồi sinh]. Nhưng nếu ở trước mặt thần y mà trắng trợn nói với Ảnh Chi Long Ngâm, chẳng phải là búa rìu qua mặt thợ ư?

     “Mỗi người đều có vị trí và trách nhiệm riêng .... Hiểu Hiểu , em còn không để ý là Diệp Tử không có động tĩnh gì à?”. Xào Xạc đưa mọi người về với thực tế.

     Hiểu Hiểu nghe thấy những lời này thì ngoan ngoãn hơn rất nhiều, chuyên tâm dụ quái. Nhưng mà để nịnh Diệp Tử, cô ấy buff cho Diệp Tử [chúc phúc vũ khí]. Hy vọng anh ấy có thể bớt giân ....

     Diệp Tử không nói gì, sau đó sử dụng kĩ năng [Tử thần mỉm cười], dọa Hiểu Hiểu run sợ, cô thật không dám hoa si nữa ... Đúng là trên đầu chữ “sắc” có cây đao!

     Bỗng nhiên nghĩ đến lúc nãy Xào Xạc đã nói có thể chọn thú cưng cho cô và Diệp Tử. Có lẽ Diệp Tử nhìn thấy thú cưng đáng yêu có thể sẽ không giận cô nữa (Ốc: *đổ mồ hôi* chị nghĩ anh là con nít à? Hiểu Hiểu: *lườm* im). Vì thế cô hỏi Xào Xạc: “Có phải anh nói bọn em được phép chọn thú cưng phải không?”.

     Đúng lúc đó ác ma gọi Ma thú, đó là: [Khế ước Hắc Ma thú] có thể gọi được [Tử thần hoang mạc Sphinx] hoặc [Xà nữ Medusa]. Lần này ác ma chọn [Xà nữ Medusa]. Anh vung tay lên, Medusa vừa xinh đẹp, vừa kinh khủng hiện lên. Những con rắn ở tóc còn hướng về phía những người khác diễu võ dương oai.

     “Ôi trời... Nhìn thật ...”. Tô Uyển liếc mắt nhìn, không vui bĩu môi.

     Thấy phản ứng này, ác ma cười lớn: “Tiểu bình quả, anh còn tưởng em không sợ trời không sợ đất đấy!”.

     “Thôi đi, anh có gì không phục à?”. Tô Uyển không hổ là một nhân yêu, nói chuyện cũng tỏ ra như thế.

     “Uyển Uyển, em đừng tỏ ra giống con trai như thế được không... (nói với Hiểu Hiểu), còn chuyện đó anh nghĩ chỉ cần mọi người gặp nhau thường xuyên thì có thể thôi”. Vừa nói vừa sử dụng [Thần tiễn Phục Ma] làm cho BOSS chỉ cần một phần ba máu.

     “A, nếu như thế thì chọn Pikachu được không?” Hiểu Hiểu thuận miệng hỏi.

     “Ặc... Cái đó thì có chút khó khăn”. Thật ra là không thể nào, quả nhiên ngay câu nói đầu tiên đã làm Xào Xạc lạnh cả người.

     “Không phải vừa nói hằng ngày gặp là được à? Trò chơi này của các anh thật không hay ....!” Hiểu Hiểu bĩu môi nói.

     Xào Xạc nghe Hiểu Hiểu nói như vậy, mồ hôi lạnh tuôn ra, hỏi thêm: “Đợi chút, chỉ là không có Pikachu thôi sao? Làm sao lại nói là không hay?”.

     “Diệp Hiểu Vũ, cậu nghĩ đây là trò chơi Pokemon à? Đừng có nằm mơ! Nếu đã chọn thì phải chọn con thú nào tốt hơn chứ!”. Tô Uyển nói.

     Nghe được nửa câu đầu, Xào Xạc gật đầu khẳng định: trẻ con dễ dạy. Nhưng mà nghe được câu sau thì bị Tô Uyển làm cho nghẹn họng, đồng thời trong lòng thêm chữ không vào trước “dễ dạy”. Thật không hổ là bạn bè thân, nói lời nào cũng làm cho người ta tức giận.

     Hiểu Hiểu suy nghĩ, hình như Diệp Tử thích Bạch Hổ, cô thì lại thích Hắc Báo. Cô lại hỏi: “Thế báo và tiểu hổ có được hay không?”.
     
     Xào Xạc sờ sờ râu mình, cười nói: “Bingo! Thật ra hai con này không chỉ có thể làm sủng vật, sủng vật như vậy có thể chuyển hóa thành thú cưỡi được, nhưng mà anh sẽ không giải thích bây giờ, mọi người tự xem trê trang chủ đi”.

     “Vậy sủng vật của mình... Mình cũng muốn có sủng vật ...”. Tô Uyển buồn bực.

     “Muốn sủng vật? Xin anh đi”. Ác ma đúng là ác ma. Ngoài đời bị Tô Uyển khi dễ bao nhiêu thì đòi lại hết trong trò chơi.

          “Đường đường là một đại thần nhân yêu, làm sao có thể vì lợi ích mà tiếp cận soái ca được? Không được, cái này không được?”.

     Cô gái nhỏ vì, chết vì sĩ diện. Hiểu Hiểu không nhịn nổi: “Cậu có thích lấy hay không? Đánh BOSS nhanh mình còn đi nghiên cứu bản cập nhật!”. Sau đó, Hiểu Hiểu tập trung dụ quái, chờ DPS giết hết quái.

     Cũng may Diệp Tử không vì ghen mà để toàn đội bị nguy hiểm, sử dụng [Người chấp hành bóng tối] phối hợp với [Kiến huyết phong hầu], tiêu diệt BOSS.

     Đồng thời hệ thống thông báo: “Chúc mừng đội [Hậu cung của Quả Quả] vượt phó bản sườn núi Lạc Phượng, đạt được 54320000, được ....”.

     Haha, cứ như thế này thì Tô Uyển sẽ rất nhanh lên cấp 48, đến lúc có nhiệm vụ đặc biệt sẽ không làm vướng mọi người. Cô cũng nghĩ mấy ngày nay nếu rảnh sẽ vào phó bản cùng bọn họ.

     Nhưng mà hôm nay làm thế thôi, bởi vì laptop của cô cũng đã sử dụng quá lâu. Vì cô không có thói quen tắt máy nên bây giờ laptop rất nóng cần được nghỉ. Bây giờ cô sẽ tạm biệt những người khác rồi tắt máy tính. Sau đó ngồi cạnh Hiểu Hiểu xem cô ấy đọc thông tin trên trang chủ.

*******
     Hiểu Hiểu đã tìm được trên trang chủ tin tức mới nhất về phiên bản sắp cập nhật:

     [Kĩ năng sinh hoạt] mà mọi người chờ đợi đã lâu sẽ được cập nhật trong phiên bản này! Ngoài ra còn mở thêm cả hệ thống sủng vật và thú cưỡi! Xin vui lòng chờ đợi!.

     Nhìn thấy vậy Hiểu Hiểu chuyển con chuột click vào kĩ năng sinh hoạt, trên màn hình xuất hiện lời giải thích:

     Trong lần cập nhật nhân dịp Trung Thu này, Tuyệt Sắc Cửu Thiên sẽ cập nhật [Kĩ năng sinh hoạt] gồm một số kĩ năng chính, đó là [câu cá], [nấu nướng], [thuần thú] và [cấp cứu]. Mỗi người chơi có thể chọn học ba loại kĩ năng trong đó.

     [Câu cá]: Tên gọi đúng như ý nghĩa là câu cá, có thể câu cá ở bất kì một nơi nào có chứa nước. Có thể sẽ câu được cá hoặc một số đồ bỏ đi (con người thường có thói quen ném đồ bỏ đi vào nước), mỗi lần câu cá chỉ cần một cần câu, mồi câu không bắt buộc (Khương Thái Công câu cá, người nguyện mắc câu). Tất nhiên, nếu sử dụng mồi câu sẽ tăng tỉ lệ câu được cá (nếu không dùng mồi câu thì phần lớn sẽ câu phải đồ bỏ đi).

     P.s (tái bút): Cá là tài liệu cần thiết dùng cho nấu nướng, cũng có thể làm lương thực cho sủng vật. Cá có thể giao dịch.

     [Nấu nướng]: Kĩ năng này cho phép người chơi có thể tạo ra thức ăn, người chơi có hai cách để tạo ra thức ăn: 1. Tự mình tìm hiểu; 2. Mua quyển dạy nấu ăn ở cửa hàng. Người chơi có thể tạo thêm thực đơn dựa trên sự sáng tạo của mình, tạo ra được thành phẩm có thể nhận được phần thưởng lớn đi kèm. Phần lớn tài liệu làm thức ăn người chơi sẽ đạt được từ quái vật. Ngoài ra có thể lột da động vật, có thể thu được một số nguyên liệu nấu ăn ngoài định mức. Tất cả nguyên liệu nấu ăn có thể giao dịch được. Tất cả gia vị nấu ăn có thể mua được ở cửa hàng.

     P.s: Hiệu quả kèm theo: cà ri thịt bò đặc biệt có thể tăng thêm 30 điểm lực chiến, 2000 điểm thể lực cho người chơi trong thời gian là nửa giờ.

     P.s 2: Thức ăn tạo ra cũng có thể làm lương thực cho sủng vật, nhưng chú ý, nếu sủng vật không thích loại thức ăn đó thì lực chiến đấu của sủng vật sẽ giảm xuống, ngược lại nếu sủng vật thích loại thức ăn đó thì thuộc tính sủng vật sẽ tăng thêm.

     [Thuần thú]: Thuần thú được mở ra phục vụ cho hệ thống sủng vật và thú cưỡi. Kĩ năng này giúp người chơi tăng thuộc tính sủng vật, có thể tăng tốc độ di chuyển của thú cưỡi, cũng có thể giúp người chơi vừa cưỡi thú vừa sử dụng sủng vật để chiến đấu, hoặc có thể biến sủng vật thành thú cưỡi.

     P.s: Không phải tất cả sủng vật đều có thể chuyển thành thú cưỡi, cũng như không phải tất cả thú cưỡi có thể sử dụng cùng lúc với sủng vật trong chiến đấu. Sủng vật hiếm và thú cưỡi hiếm sẽ không được. Khi người chơi huấn luyện thú cưỡi hay sủng vật sẽ nhận được nhắc nhở: có thể hoặc không thể.

     [Cấp cứu]: Người chơi có thể chế tạo ra băng vải. Người chơi có thể sử dụng một băng vải cho một nhân vật bất kì trong một thời gian ngắn là 15 giây có thể hồi lại giá trị sinh mệnh. Nếu quá trình phục hồi giá trị sinh mệnh bị cắt đứt thì sau 30 giây mới có thể sử dụng một lần nữa.

     P.s: Cấp băng vải càng cao, giá trị phục hồi càng lớn.

     [Sủng vật]: tất cả các nghề nghiệp đều có thể có sủng vật chiến đấu, nhưng trừ thám báo, tất cả người chơi chỉ có thể kích hoạt một sủng vật làm trợ thủ chiến đấu. Người chơi hệ Thám báo có thể sử dụng đồng thời 3 sủng vật, Trường linh và Hai cánh nhiều nhất được hai con. Sủng vật bình thường mọi người đều có thể bắt được, nhưng sủng vật hiếm tỉ lệ bắt được rất thấp. Tuy nhiên Sủng vật hiếm có thể mua được bằng RMB với giá rất đắt.

     [thú cưỡi]: Phần lớn động vật đều có thể thuần hóa thành ngựa cưỡi (cần kĩ năng thuần thú), cũng có thể có được thú cưỡi hiếm thông qua phó bản và nhiệm vụ. Tất nhiên, số tiền bỏ ra lớn cũng có thể có được thú cưỡi hiếm.

     Lúc bắt thú cưỡi cần có vật phẩm mặc định (lồng sắt, bẫy, ....) nhưng với Thám báo không cần, bởi vì bọn họ không cần bắt mà sẽ trao đổi với động vật. Phần lớn sủng vật có thể giao dịch, nhưng riêng sủng vật của thám báo không thể bởi vì sủng vật bị bán đi vẫn biết đường chạy về với chủ nhân của mình. Sủng vật và thú cưỡi hiếm không thể giao dịch. Sủng vật và người chơi có độ thân mật cao cũng không thể giao dịch (có thể tự chạy về với chủ nhân).

     [Độ thân mật] có thể quyết định sức chiến đấu của sủng vật hay tốc độ cưỡi của thú. Độ thân mật giữa sủng vật và người chơi càng cao thì sức chiến đấu càng lớn

     Thay đổi cuối cùng trong phiên bản này là giảm năng lực chiến đấu của hệ nghề Thám báo, đặc biệt là Thần thú (mặc dù nghề nghiệp này không mạnh). (Ốc: thần thú ở đây có thể là nghề nghiệp chuyển chức của thám báo)

     Vừa nhìn thấy thông báo phiên bản do Xào Xạc viết. Tô Uyển suy nghĩ một chút về sủng vật.... Ừ! Nếu sư phụ có thể cho Hiểu Hiểu lựa chọn thú cưng, nhất định sẽ để cho cô một thần thú! (Ốc: còn thần thú ở đây là thú cưng đặc biệt, thú cưng hiếm có sức chiến đấu cao).

     Tô Uyển nói với Hiểu Hiểu: “Không được, mình muốn có sủng vật, đi tìm sư phụ với mình!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai, nantrang
     
Có bài mới 06.02.2015, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.05.2014, 10:40
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 1021
Được thanks: 1108 lần
Điểm: 1.84
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Thì ra các ngươi đều không thuần khiết......


Vừa nhìn thấy thông báo phiên bản do Sói cô độc viết. Tô Uyển suy nghĩ một chút về thú cưng.....Ừ! Nếu sư phụ có thể giúp bọn Hiểu Hiểu chọn lựa thú cưng, nhất định cũng sẽ cho cô một thần thú!

Tô Uyển không thể nào nuốt trôi được nhưng cũng tin tưởng vững chắc sư phụ của mình chính là Doremon. Tô Uyển nói với Hiểu Hiểu: "Không được, mình cũng muốn có thú cưng, đi tìm Sói cô dộc cùng mình đi!"

Vừa nghe Tô Uyển nói như vậy, Hiểu Hiểu đầu tiên là hơi xấu hổ, sau đó dừng một lúc rồi nói: "Uyển Uyển, có lẽ thú cưng kia là của cậu, hơn nữa mình cũng muốn đi tìm Sói cô độc cùng cậu, nhưng mà Diệp Tử hình như có hơi..... " Nói xong hơi di chuyển con chuột ý muốn nói khung tán ngẫu từ nãy tới giờ vẫn chưa có động tĩnh gì.

Nhìn thấy tình cảnh trở nên như thế này, Tô Uyển hơi mím môi: "Ngay cả cậu cũng không giúp mình! Haiz, cuộc đời thật sự lạnh lẽo nha...." Nói xong, Tô Uyển cầm điện thoại di động lên, nói tạm biệt Hiểu Hiểu rồi đi ra ngoài.

Hiểu Hiểu nhìn cửa phòng bị Tô Uyển đóng mạnh vào, một lúc sau vẫn chưa có phản ứng: "Này mình nói, một người mù đường như cậu, có thể tìm đến nơi sao!" Nhưng mà khi cô kịp phản ứng thì Tô Uyển cũng không biết đã chạy đến nơi nào.

******
Quả nhiên, Tô Uyển ngốc nghếch ở trên đường đi chưa được vài vòng liền lạc đường, vốn định gọi điện cho Hiểu Hiểu để hỏi, nhưng lại nghĩ tới vừa nãy cô gái nhỏ này ra sức cười nhạo mình, vì vậy, dù cô có lạc đường cũng không hỏi cô ấy! Nhưng đúng lúc đó di động đột nhiên vang lên.

Tô Uyển vừa nhận máy, liền nghe thấy một giọng nam rất dễ nghe: "Tiểu Bình Quả, cậu đang ở đâu vậy?" Thì ra là tên ác ma kia, nhưng mà làm sao hắn nhớ tới mà gọi điện cho cô vậy?

"Tôi......Tôi cũng không biết mình ở đâu nữa!" Tô Uyển nhìn nhìn xung quanh, quả nhiên là mình đi lạc rồi!

Mục Úc vừa nghe Tô Uyển nói vậy, hơi nhíu mày nghĩ: chẳng lẽ cô gái nhỏ này đang giấu giếm chuyện gì? Nhưng lại nghĩ lại đầu óc của cô ấy không khác gì một trái táo, làm sao có thể biết nói dối? Cho nên, Mục Úc đã loại bỏ suy nghĩ vừa rồi.

Theo như tính cách của cô ấy, còn có một khả năng nữa là lạc đường rồi. Nghĩ thế Mục Úc liền hỏi luôn: "Cậu nhìn xung quanh có gì nổi bật không?"

"À,có nhà cao tầng.... ..." Tô Uyển vô tội nói.

"Dừng...... Được rồi, nhà cao tầng thì có rất nhiều, nhưng tên là gì? Còn có đặc điểm nữa, mặt trời chiếu hướng nào cũng nói luôn cho mình biết." Mục Úc vừa nói vừa giải thích, cô gái nhỏ này, thật là một con người phiền toái.

"À, có vẻ như là cao ốc Star, trên nóc còn có một ngôi sao......Ánh nắng đang chiếu vào phía trước ở bên trái cao ốc. " Tô Uyển dựa theo những gì mình đã thấy để miêu tả.
Hiện tại đang là buổi chiều, mặt trời phải ngả về hướng tây mới đúng. Theo như cô ấy nói, cao ốc kia chắc là hướng về phía nam, hơn nữa theo như năng lực của cô ấy, chắc là vừa ra khỏi kí túc xá liền lạc. "Mình biết rồi. Cậu đứng đó chờ mình, 5 phút sau mình tới đón cậu" Không đợi Tô Uyển kịp trả lời, Mục Úc đã tắt điện thoại, ném lên ghế ngồi ở bên cạnh.

Thì ra là anh đang lái xe, vừa mới đánh xong Boss đang chuẩn bị đi đến công ty lấy điểm, anh bỗng nhớ ra món quà mình chuẩn bị còn chưa đưa tặng cô, vì thế mới gọi điện thoại cho cô, lại không ngờ cô lạc đường.


Không biết có phải là cô gái nhỏ này đang đi tìm mỹ nam không? Nghĩ vậy, Mục Úc hơi cau mày, giọng nói của anh bởi vì tức giận nên hơi âm u: " Vừa mới đánh xong Boss liền muốn thông đồng mĩ nam rồi, thật đúng là không chịu ngồi yên.....Nếu mà buồn chán, có thể gọi mình PK cùng cậu mà. Như vậy thì cậu có thể nhanh chóng chơi tốt sau đó đi chém chơi." Mục Úc ở trong lòng còn nói thêm, như vậy là có thể ức hiếp cô rồi.

Tô Uyển nghe xong, lập tức phản bác: "Ai đi tìm mỹ nam?"


Lời nói còn chưa dứt, liền nhìn thấy ở trong mắt Mục Úc biểu thị 'cậu không làm thì cần gì phải vội vã giải thích như vậy'.

Thấy vậy, Tô Uyển bất mãn chu chu cái miệng nhỏ nhắn: "Là đi tìm sư phụ ngu ngốc Sói cô độc...... Tôi muốn đòi sư phụ một con thú cưng!" Cô đâu có bụng đói ăn quàng không biết lựa chọn như vậy! Người đẹp nghĩ cô như vậy sao? Nghĩ vậy, đầu nhỏ hơi buồn buồn cúi xuống.

Nhìn bộ dạng này của Tô Uyển, Mục Úc muốn cười nhưng lại thôi, vì thế dùng tay nắm lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Tô Uyển, nói: "Mình đưa cậu đi." Nói xong, đưa Tô Uyển vào xe, nhấn chân ga, xuất phát! Mục đích -- phòng làm việc của Sói co độc.

Bị Mục Úc dùng móng vuốt nắm, Tô Uyển hơi nhe răng, bất mãn xoa khuôn mặt nhỏ nhắn của chính mình, oán giận nói: "Vốn đã mềm như vậy, sao lại còn nắm vào...." Kết quả là sau khi Mục Úc nói: "Không được oán trách người lái xe ."liền lập tức không nói gì nữa. Người đẹp nói đúng, nếu hiện tại bị anh ấy vứt ra khỏi xe, cô dù có kêu cha gọi mẹ cũng không tìm được đường về, đến lúc đó, còn bị Hiểu Hiểu cười nhạo nữa, cô vẫn nên ngoan ngoãn đi theo anh vậy.

Thấy cô gái nhỏ ở phía sau đã yên tĩnh, Mục Úc bật lên một bài hát, một bài hát làm cho tâm của người nghe yên tĩnh. Một lúc sau, Tô Uyển mới kịp phản ứng, bài này là thánh ca của Cơ Đốc giáo "Amazing Grace" (ân sủng tuyệt vời)

Cứ như vậy, Tô Uyển bị âm thanh tươi đẹp kia cuốn đi toàn bộ suy nghĩ, mà tầm mắt của cô cũng rơi trên khuôn mặt tuấn mĩ của Mục Úc, thật lâu không có dời, đến nơi rồi mà vẫn chưa kịp phản ứng.


Mục Úc cảm nhận được ánh mắt mê luyến của cô, biết cô cũng chỉ là bị vẻ ngoài của mình hấp dẫn thôi. Tuy rằng không muốn phá vỡ thời khắc tốt đẹp này, nhưng muốn vào phòng làm việc của Sói cô độc cần quẹt thẻ mới đi vào được. Cho nên anh không thể không gọi điện cho Sói cô độc kêu hắn xuống dưới.


Nhẹ nhàng ho khan một tiếng, nhắc nhở Tô Uyển hoàn hồn. Tô Uyển sau khi nghe Mục Úc ho khan liền ý thức được chính mình vừa rồi đã háo sắc đến cỡ nào. Ngượng ngùng cúi đầu, nghe được Mục Úc đang gọi điện cho Sở Phong Hàn.

"Mình đưa Tô Uyển đến, cậu mau xuống đây đi."

"A? Đồ nhi bảo bối đến đây! Mình ra ngay." Chỉ nghe được giọng nói trầm thấp của Sở Phong Hàn ở đầu bên kia điện thoại truyền đến.

Quả nhiên, thật đúng là rất nhanh. Người nào đó đi từ lầu hai xuống trong chớp mắt, Tô Uyển vui mừng vì khi ngẩng đầu lên liền thấy được sư phụ sắc lang của cô.

Kết quả là Tô Uyển còn chưa xuống xe, liền nói một câu làm cho Sói cô độc vô cùng đau lòng. Bởi vì cô nói: "Sư phụ, thú cưng của con đâu?"

Ngay sau đó, đầu của Sói cô độc trực tiếp đập vào trên chiếc xe bảo bối của Mục Úc. A đúng rồi, không thể không nói một câu, tiểu mỹ nhân cái gì cũng thật sự rất khí phách a, không chỉ có người đẹp, xe cũng đẹp. Thân xe màu đen giống như hình giọt nước, kết hợp với đèn xe phía trên, đúng là rất hợp với anh. Nghĩ vậy, kẻ tiểu nhân trong lòng Tô Uyển lại háo sắc một chút.

Nhưng mà cô cũng không quên mục đích đi tìm Sói cô độc, vì thế cô thản nhiên mở cửa xe, làm cho Sói cô độc đứng bên cạnh của xe đẩy ra." Sư phụ, chúng ta vào trong nói."

Mà Mục Úc cũng vô cùng phối hợp xuống xe khóa xe, sau đó lấy thẻ trên tay Sói cô độc rồi đi đến gần cửa, chỉ để lại một người đáng thương đứng trong gió lạnh.... ... Ha ha, tình huống hiện tại thật đúng là hợp với tên của anh mà!

Tô Uyển vừa nghĩ như vậy, liền thấy tiểu mỹ nhân ném về phía cô một vật thể màu đen không rõ. Thân thể có tố chất tốt cùng với tốc độ phản ứng nhạy bén làm cho cô nhanh chóng bắt lấy vật đó. Mở gói đồ vừa nhìn thấy ra! Oa, thì ra là vỏ điện thoại di động có nhiều chức năng đang thịnh hành trên thị trường.

Thì ra là khi Mục Úc đi công tác, đã thấy sản phẩm mới công nghệ cao có thể bảo vệ có thể sạc pin này, tuy rằng rất thích, nhưng mà Tô Uyển sợ dùng không quen. Vì thế, cô thuận tiện hỏi một câu:" Tại sao lại phải bao kín, như vậy khiến tôi không quen."

Mục Úc nghe nói như thế, khóe miệng nhếch lên, trả lời: "Như thế có vẻ an toàn mà."

" Nhìn không thấy nó ( chỉ bàn phím ), tôi sẽ không yên tâm." Vật này Tô Uyển không thể nhận, vì thể nên lập tức bác bỏ.

"Đâu cần nhất định phải nhìn thấy đâu, cậu cảm nhận không được sao."

Hai người này cứ ngươi một lời ta một lời vừa nói chuyện rất bình thường, kết quả làm cho Sói cô độc phía sau bọn họ nghe được,  lập tức bật cười “phốc”. "Mình nói, hai người không cần nói như vậy có được không, để cho mình nghe xong đều cảm thấy có hơi.... ...."

Nghe thấy hắn nhắc nhở như vậy, Tô Uyển mới nhận ra chính mình nói cái gì, mặt bỗng chốc trở nên hồng như quả táo. Cái gì cùng cái gì a, hai cái người không thuần khiết này! Cô vốn là không chú ý tới a! Thật là.... ....

"Nghe hai người nói chuyện làm mình nhớ đến một câu chuyện cười." Sói cô độc vừa đưa Tô Uyển cùng Mục Úc lên tầng vừa nói chuyện với hai người.

Thấy hai người đều không nói gì, Sói cô độc coi như bọn họ đã đồng ý. Vì thế, anh lại tiếp tục nói: "Trước đây, có một chàng trai, hắn gọi kĩ nữ về nhà để OOXX. Kết quả là làm được một nửa, không muốn làm, tiếp đó hắn liền đẩy cô gái kia ra chính mình tự xử. Được rồi, thay đổi thì người ta không vui, hai người đoán cô gái kia nói gì?" Dừng một chút, nói tiếp: "Tôi nói, ngài đây là gọi kĩ nữ bán dâm?"

Khi anh vừa nói xong, chỉ thấy khóe miệng của Mục Úc rõ ràng là hơi cong lên. Thấy vậy, Tô Uyển vốn đang không hiểu gì, sau khi nhìn phản ứng của mỹ nhân lập tức liền hiểu rõ nghĩa thực sự trong đó.... ..... Quả nhiên đều là người không thuần khiết a!!!!

"Khụ khụ, mình nói cậu tại sao có thể kể chuyện cười dạy hư tiểu hài tử chứ." Mục Úc nói với Sói cô độc.

"A, cậu không phải như vậy sao?" Bị anh nói, Sói cô độc khó chịu. "Đừng giả bộ, giả bộ bị sét đánh, đừng giả bộ thuần khiết, giả bộ thuần khiết bị người luân!!!" Nói xong, mở cửa phòng làm việc ra, ý bảo hai người đi vào.

Tô Uyển nghe nói như thế, vừa đi vào trong phòng vừa liếc mắt xem thường sư phụ sắc lang. Sau đó nhìn về phía Mục Úc với vẻ mặt "Cũng là anh tốt."

Nhưng là ngay sau khi cô nghĩ như vậy, chợt nghe Mục Úc nói với Sói cô độc: "Vậy cậu hiểu, yêu cùng cưỡng ép, khác nhau ở chỗ nào sao?"

"Cậu không phải là nói lời vô nghĩa sao? Đương nhiên là một cái tự nguyện một cái không tự nguyện a!"

"Sai!"

"Vì sao?"

"Bởi vì đều cắm vào trong động." Mục Úc mặt không đổi sắc nói ra một câu rất gian ác, làm cho ấn tượng tốt của Tô Uyển dành cho anh hoàn toàn sụp đổ.

"Này! Tôi nói hai người! Đều phải có chừng mực chứ!" Tô Uyển thở hổn hển ngồi xuống cái ghế dựa vừa tìm được, sau đó nói với hai người: "Tôi là vì thú cưng mới đến, không phải đến nghe hai người kể chuyện cười..... ( nhỏ giọng nói ) buồn cười ở chỗ nào...... Thật là."

Lúc này, Mục Úc vì làm dịu không khí, đã nói: "Tiểu Bình Quả, mình cho cậu thú cưng, về sau cậu đi theo mình đi! Mình dạy cậu PK chứ việc này anh ta không giúp được cậu đâu." Bỏ đá xuống giếng, bỏ ngay vào long Sói cô độc. Ai bảo hắn ở online GM (quản lý game), chính là không thể PK mà!!

"Tốt, cửu vĩ hồ nha!!" Mục đích của Tô Uyển là muốn thú cưng, về phần ai cho, cô mặc kệ.
Sau khi đạt được thỏa thuận, Tô Uyển không nói gì nhìn về phía Sói cô độc, sau đó nói: "Người nói một chút, thú cưng cũng không cho con, PK cũng không thể dạy, đến bây giờ cũng không tặng cho con đồ trang bị.... .....Người nói một chút, người làm sư phụ để làm gì chứ!!!"

Sói cô độc nghe xong, làm thế nào được! Đây không phải là bị đồ đệ từ bỏ sao? Đều là sư phụ không cần đồ đệ, nào có đồ đệ không cần sư phụ? "Uyển Uyển, không cần vứt bỏ vi sư đâu..... Đến, sư phụ nấu cơm cho con ăn nha!"

"Lừa trẻ con nha! Mới hơn ba giờ một chút thì ăn cái gì? Trà chiều a! Buổi chiều cũng phải là hơn bốn giờ.... ... Hơn nữa con phải đi." Cuối cùng vẫn không quên thêm một câu "Sư phụ thật hẹp hòi." Làm cho Sói cô độc khóc không ra nước mắt cùng với bi thương......

"Uyển Uyển, vi sư sau này chắc chắn sẽ đền bù cho con.... .... Vi sư giữ lời!!!" Nhiệm vụ đặc biệt gì cũng không quan trọng bằng đồ nhi! Sói cô độc hạ quyết tâm, giải thích với Tô Uyển.

"Haiiz, ai biết con còn có thể chờ ngày đó hay không! ( đối Mục Úc) Tốt lắm, vậy cậu đừng quên đưa thú cưng cho mình nha!" Tô Uyển nói tới thú cưng, Mục Úc còn tưởng rằng cô gái nhỏ này bắt mình đưa cho cô. Không sao cả, cũng không sai biệt lắm.

Cứ như vậy, Sở Phong Hàn vẫy tay nhỏ bé nhìn theo hai người đi ở phía xa, Tô Uyển được đưa đến trường học một cách an toàn. Sở dĩ nói an toàn, đó là bởi vì, khi Mục Úc đi rồi, liền trở nên không an toàn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn thobong_xinhdep về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, Ốc Vui Vẻ
     
Có bài mới 06.02.2015, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.05.2014, 10:40
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 1021
Được thanks: 1108 lần
Điểm: 1.84
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Đi mòn giày sắt chẳng tìm được, đến khi gặp được chẳng tốn chút công sức (1)

Khi Tô Uyển đang trên đường quay về kí túc xá, có mấy người bộ dạng lưu manh chú ý tới cô. "Đại ca, có phải là cô gái này hay không?" Người được gọi là lão đại gật gật đầu.
Người hỏi vừa thấy đại ca khẳng định nói: "Đi, bắt cô ta lại!"

Vừa muốn hành động, lại bị đại ca gọi lại: "Đợi chút, đợi chút, người thuê chúng ta nói muốn hai người, còn có bạn thân của cô ta nữa. Tao không tin hôm nay họ sẽ không đi ra!...Đến lúc đó chúng ta cùng nhau bắt!"

"Vâng!" Nhóm đàn em cùng lên tiếng đáp.

Tô Uyển trở lại kí túc xá, gặp Hiểu Hiểu cùng Diệp Tử đã làm lành, hai người họ thật sự là chứng minh cho câu: Vợ chồng đầu giường đánh nhau cuối giường làm hòa..... Hai người này thật sự là, quên đi, bí từ rồi! Cũng không biết dùng cái gì để miêu tả nữa!

Đi qua vỗ vỗ bả vai của Hiểu Hiểu, toàn thân Tô Uyển mang theo oán niệm sâu kín nói: "Gặp lợi quên nghĩa, gặp sắc quên bạn, đứng núi này trông núi nọ...... Tổng kết lại chính là tiện tiện tiện!"

Nghe được Tô Uyển nói như vậy, cô gái nhỏ Hiểu Hiểu này nếu như bình thường nhất định sẽ lật bàn rồi xé cổ áo. Nhưng hôm nay lại vô cùng im lặng, hơn nữa còn có vẻ mặt hết sức ngượng ngùng nói với Tô Uyển: "Uyển Uyển, buổi chiều thật có lỗi, cậu đừng tức giận....Mình mình nói với Diệp Tử, vì bồi thường cho cậu, đêm nay mình sẽ cùng cậu ăn cơm... Ừ! Thật sự!"

Tô Uyển ngoài mặt giả vờ như không chút thay đổi, thật ra đáy lòng lại âm thầm cao hứng. Bởi và sau khi hai người này bắt đầu hẹn hò, thời gian ăn cơm đều là Tô Uyển ăn một mình. Cho nên Hiểu Hiểu lần này chủ động đề nghị ăn cơm cùng với cô, cô thầm vui vẻ còn không kịp.

Nhưng mà vẫn mượn thế để uy phong một phen, cô nói: "Nếu như cậu đã có thành ý như vậy, mình sẽ cố mà ăn chung với cậu một bữa đi ^^" Nói xong lời cuối cùng, Tô Uyển vẫn không thể nào nhịn cười.

Cứ như vậy, Tô Uyển lúc năm giờ đi ra khỏi kí túc xá, chuẩn bị đi sang phía đối diện đường cái mua cơm đem về kí túc xá ăn. Mà mấy người ngồi đối diện nhìn thấy chỉ có một mình cô đi ra, có chút bi thống. Lúc này, một người trong đó nghĩ ra được một biện pháp: "Thì phải là cướp tiền của cô ta, sau đó nói tiền không đủ bảo cô ta gọi bạn của cô ta đến đưa thêm. Đến lúc đó chờ khi cô gái kia tới thì chúng ta bắt lại giao cho người đã thuê chúng ta là được rồi."

Vì thế, ở thời điểm Tô Uyển đi đến bên kia đường, vài người liền vây quanh cô, nói với Tô Uyển: "Cô gái, trên người có mang theo tiền không? Mấy anh không có tiền, không biết em có chịu cho chúng tôi mượn một chút tiền hay không~~" Nói xong còn dùng ngón tay cái cọ xát bốn ngón tay khác, bày ra một tư thế đòi tiền.
Tô Uyển vừa thấy trường hợp này, ở trong lòng không khỏi xem thường, nghĩ rằng: ta khinh, bà đây cái trường hợp gì mà chưa thấy qua , các ngươi cho rằng ta bị dọa sợ sao!

Nhưng mà ở ngoài mặt của cô vẫn như trước không biến đổi, chịu thua nói với người cầm đầu kia: "Ai nha, tôi thật sự không mang nhiều tiền, có thể bảo bạn tôi đem tiền đến được không? Cô ấy ở ngay trên lầu."

Vài người thấy cô muốn gọi bạn thân tới vừa vặn hợp với ý của bọn hắn, vì thế người cầm đầu nói: "Được, cô gọi cho cô ta đến đi, nói cô ta đem tiền đến rừng cây nhỏ phía sau căn tin . Cô đi theo chúng tôi, bạn cô đến chúng tôi sẽ thả cô đi."

Cứ như vậy, Tô Uyển liền gọi điện thoại cho Hiểu Hiểu: "Nhóc con, chị không mang đủ tiền, mau đem tiền vào trong rừng cây nhỏ phía sau căn tin đi, ngoài trời rất nắng, đến nhanh một chút." Nói xong Tô Uyển liền cúp điện thoại, có lẽ đối với Diệp Hiểu Vũ tình thương, Tô Uyển vừa nói câu đầu cô liền biết có chuyện gì xảy ra.

Trên lưng đeo một cái túi golf, bên trong có một cây kiếm gỗ, sau đó liền nghênh ngang đi ra khỏi ký túc xá. Mẹ nó, ai bảo ngươi quấy rầy hưng trí ăn cơm của bà đây! Muốn tiền đúng không? Ta cho, ngươi không muốn lấy cũng không được!

Lúc này Tô Uyển đang chờ ở phía sau rừng cây nhỏ, thấy cô gái nhỏ kia còn chưa đến, nhàm chán đi loanh quanh. Đại ca thấy cô đi đi lại lại thì vô cùng phiền, muốn lập tức đánh cô ngất xỉu. Kết quả, thân hình Tô Uyển chợt lóe tránh thoát khỏi công kích của đại ca.

Nhìn thấy tình cảnh này, đại ca khó chịu, hừ một tiếng nói: "Ông đây đời này lần đầu bị bại bởi một cô gái! Tuyệt đối sẽ không bị đánh bại lần thứ hai! Xem ra không dạy dỗ cô một chút, thật đúng là không biết mình sao lại thế này đâu!"

Vừa lúc đó, Hiểu Hiểu đi đến, thực tự nhiên nói câu: "Đòi tiền đúng không? Này,  đưa tới cho anh rồi. Anh không lấy cũng không được"

" Ha ha, đại ca, cô ta lại còn nói không muốn lấy cũng không được! (nói với Hiểu Hiểu) tiền đâu, cô có đem ra hay không?"

Còn chưa dứt lời, chỉ thấy Hiểu Hiểu rút kiếm gỗ từ sau lưng ra trực tiếp nện trên vai người này, chỉ một lát, người này liền quỳ một gối xuống, "A "một tiếng hét thảm phát ra.

Tô Uyển thấy cô gái nhỏ kia đến, nghĩ chính mình cũng không cần ra tay. Vừa muốn đi lên phía trước, có một người đàn ông dùng móng vuốt bắt lấy cô, nói: "Đại ca còn chưa cho các cô đi, muốn đi đâu vậy?" Kết quả Tô Uyển nói cũng không nói, cánh tay dùng sức hướng ngón tay cái của đối phương, trực tiếp vung lắc mòng vuốt của người nọ, gián tiếp ném người trên mặt đất.

Cọ tay trên quần áo vài cái, Tô Uyển nhìn người bên cạnh bị mình ném trên mặt đất. Khinh bỉ nói: "Có việc bẩm báo, vô sự bãi triều. Có người tìm tôi đã nói, đừng có bày trò vớ vẩn này." Thì ra cô đã sớm nhìn ra, Hiểu Hiểu ở một bên dùng ánh mắt oán hận nhìn cô, như là đang nói: "Cậu, cái cô gái nhỏ này, lại tha mình xuống nước...... "
Thấy vậy, người cầm đầu khó chịu nói: "Là có người tìm cô, nhưng mà hôm nay cô đánh anh em của tôi, tôi nhất định phải giải quyết rõ ràng." Nói xong liền chạy về phía Tô Uyển, nhưng mà còn chưa kịp vọt tới trước mặt Tô Uyển, đã bị cô bắt lấy cánh tay tiếp theo quán tính ném một cái qua vai. Đúng vậy, chính là ném, bởi vì cô gái nhỏ Tô Uyển này có sức lực lớn, đối phó với người như vậy chỉ như là một bữa ăn sáng.

" Quấy rầy thời gian ăn cơm cùng nhau của chúng ta, không thể tha thứ!" Nghĩ như vậy, thời điểm đại ca còn chưa kịp đứng dậy, Tô Uyển lại vọt lên. Lần này cô nhảy lên, sau đó dùng khuỷu tay cùng đầu gối đập xuống người hắn. Mà  người đáng thương + xui xẻo ngay cả trốn cũng không kịp, đã bị thương nặng..... Mặt trên là mặt, phía dưới ta đừng nói đừng, sẽ bị hệ thống cắt đi.

Mà bên kia, ở lúc Tô Uyển đã xử lý đại ca xong Hiểu Hiểu cũng đã đánh vài người mặt mũi bầm dập. "Bà đây đặc biệt hy sinh thời gian ngọt ngào cùng bạn trai, để lãng phí cho các ngươi như vậy! Muốn chết!" Trong lòng Hiểu Hiểu rít gào.

" Cô nhất định phải chết!" Đại ca một tay ôm □ một bên nhe răng trợn mắt hướng Tô Uyển hô. Cô gái chết tiệt, quả thực là đem tôn nghiêm nam giới của hắn đánh đến không còn chút gì. Không được, mợ có thể nhịn, chú không không thể nhịn!! Không đánh cô ta răng rơi đầy đất hắn thật sự không có mặt mũi làm người!

Nhớ năm năm trước hắn đụng phải một cô gái bạo lực, nhanh và gọn giải quyết hắn, điều này làm cho mặt mũi của hắn không biết đặt vào chỗ nào. Vì thế, ngay cả đại ca của hắn cũng hành động, kết quả cũng bị cái cô gái nhỏ kia xử lý, cho nên từ sau đó hắn cũng không thường xuất hiện.

Cái này dĩ nhiên tốt lắm, qua nhiều năm như vậy, lời đồn về nữ ma đầu kia nghe cũng ít, có lẽ là không đang hành động, vì thế hắn cũng "Yên tâm" xuất hiện.

Nói về cô gái thuê hắn bộ dạng thật đúng là khá tốt, thật xinh đẹp, có tiềm chất làm hồ ly tinh, đương nhiên chính mình còn không có ngốc đến nỗi nói ra những lời này, nếu không, tiền phỏng chừng là lấy không được.

Nghĩ tới thù lao phong phú kia, hắn lại một lần nữa cắn chặt răng, quản cô là cái quái gì!!! Chỉ cần không phải nữ ma đầu tôi mới không sợ cô!!

Nghĩ như vậy, hắn lại không sợ chết tiến lên. Lúc này đây hắn chọn đường tiến công từ dưới! Ai bảo kĩ nữ thối này vừa rồi đánh hắn đau như vậy!

Cứ như vậy, thời điểm sắp tiếp cận Tô Uyển, hắn bắt đầu cúi người chuẩn bị theo quán tính trượt hai chân về phía đối phương, có kế hoạch đợi khi tới gần sẽ hướng chân lên trời đá bay Tô Uyển.

Nhưng mà Tô Uyển há lại là người bình thường? Nhìn tốc độ của cô, thấy đối phương dùng hết tốc lực chạy đến lại không khác gì đang chạy chậm, thế cho nên đối thủ của cô còn chưa tới trước, đã bị Tô Uyển một cước bay lên, vèo một cái đá tới ngoài không gian (cái này hơi khoa trương, cũng chỉ có 2 mét.)

"Đòi tiền đúng không!" Mà ở bên kia, cũng truyền đến tiếng rống giận dữ của Hiểu Hiểu.

"Không..... Không cần....Chị cả, người là chị gái của tôi ~ tôi không.... Không dám!" Một tiểu lâu la bị đánh tè ra quần hô. Nghĩ rằng: cảnh tượng như thế này giống như đã từng xảy ra mà?

"Cho mi đòi tiền! Ta đánh chết mi...... "Hiểu Hiểu phẫn nộ hoàn toàn biến tiểu lâu la trước mắt trở thành người rơm (dùng làm mục tiêu trong kiếm đạo), đủ loại vung kiếm, miệng còn nói lảm nhảm: "Đòi tiền đúng không? Được, đưa cho mi. Mi không cần cũng không được!"

Lúc này bạn học Diệp Hiểu Vũ, hơi thở vô cùng mạnh mẽ. Hơn cả Hattori Hanzo, mắt quỷ Samurai Deeper Kyo năm đó, cô muốn ——— chém vạn người. Người không đủ đúng không? Ta đây sẽ chém một người nhiều lần!

Nhóm tiểu lâu la bị cô đánh xong, chỉ cần còn có thể đứng lên đều chạy về phía sau đại ca, vừa chạy vừa kêu: "Đại ca, cùng cô gái đó nói, chúng ta không nhận được không.... ...."

" Câm miệng!" Đại ca khó chịu, bọn họ mặc dù là côn đồ, nhưng mà cũng không thể không có nguyên tắc. "Không được lộ ra tin tức của người thuê chúng ta, mày đã quên sao?"

Tô Uyển nghe nói như thế, vốn định dùng "Tất sát kỹ", nhưng là thấy vậy, cũng dừng lại thân hình, cho đối phương một cơ hội phản công.

Chỉ thấy người được gọi là đại ca vọt về phía cô, nhân tiện đấm thẳng. Phần trên cơ thể của Tô Uyển ngửa về phía sau tránh thoát được công kích cũng buộc chặt đùi phải, hung hăng đá vào xương sườn phía trên của đối phương, đại ca đáng thương lại một lần nữa bị đánh bay ra ngoài.

Nhưng mà không chờ Tô Uyển thu chân về, một tiểu lâu la liền xông đến sau lưng cô. Mắt thấy nắm đấm bên trái của hắn sẽ đánh tới Tô Uyển, nhưng cô gái nhỏ này cũng không phải kẻ đầu đường xó chợ. Chỉ thấy cô nghiêng thân thể tới trước, trọng tâm giảm xuống, rất nhanh xoay người, dùng tay trái bắt được cổ tay trái của đối phương, sau đó tay phải rất nhanh đánh ra đấm thẳng, thật mạnh đập vào trên xương gò má của đối phương. Cùng với âm thanh ầm ĩ của một kích kia, còn có tiếng kêu thảm thiết thống khổ của người kia.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn thobong_xinhdep về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, XauNhukOnGau
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: An Du, cuuho1234, gaubisu, Nguyệt_Lan_01, Nucuoitoanang và 160 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.