Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 31.10.2013, 10:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11975 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 21
Chương 15: Đoạn nhạc đệm nhỏ trước nhiệm vụ đặc biệt:
     (Câu chuyện xem giữa nhỏ trước khi có nhiệm vụ đặc biệt)
15.1
     Kéo Tô Uyển lên, mặc kệ cô nói gì với anh, đùa giỡn anh, Mục Úc không nói câu nào. Ai bảo cô không để ý đến anh mà lại còn đi quyến rũ người khác. Mục Úc không nói gì chạy thẳng đến chỗ thi thể của Tô Uyển. Chỗ này bây giờ thành một chiến trường. Khinh Vũ Peter Pan bị Ảnh Chi Long Ngâm và thần y cùng nhau quây đánh, mà sau khi nhìn thấy ác ma, cả người liền thấy buồn bực.
     
     Đã có chuyện gì xảy ra? Cô đã tính rất tốt, ở bên cạnh cô ta chỉ có một thần y, với chức nghiệp là vú em sẽ không có lực công kích mới đúng! Kết quả gặp phải một đại thần thần y, thế còn đỡ, cùng lắm thì sử dụng RMB mua đạo cụ tốt là được rồi, nhưng ai ngờ đại thần Ảnh Chi Long Ngâm lại xuất hiện.

     Ngay lúc cô chưa kịp phản ứng, thì giáo chủ Ma giáo Satan Du Đãng cũng đưa Tô Uyển trở về. Lần này thì thật hay! Kế hoạch mình tính toán thật lâu cứ như vậy mà đổ bể! Hai đại thần một trước một sau xuất hiện! Mẹ nó, rốt cuộc Tô Uyển này là ai?.

     Ngay tại thời điểm cô muốn tự sát, thì sắc lang Xào Xạc cũng xuất hiện. Nhưng chưa thấy người đã nghe thấy âm thanh:

     【 phụ cận 】Gió Lạnh Xào Xạc: mọi người ở chỗ này làm cái gì vậy?

     【 phụ cận 】Gió Lạnh Xào Xạc: Chào cô gái đẹp!

     Xào Xạc không rõ sự tình, lên tiếng chào Khinh Vũ Peter Pan, nhưng cô ta vừa nhìn thấy có thêm một nhân vật Giác Tỉnh max level liền tự sát. Nói thì chậm nhưng rất nhanh, Thần y đột nhiên sử dụng [cải tử hồi sinh] cứu mĩ nhân trở lại.

     Tô Uyển cảm thán trong lòng: Thật lợi hại! Người ta muốn chết cũng không cho! So với sống thì chết sẽ dễ chịu hơn nhiều. Mà đại thần cũng không đứng yên, anh sử dụng [Thiên Âm quẩn quanh] từ từ rót đầy máu cho Khinh Vũ Peter Pan, sau đó lại sử dụng một chiêu [ma âm xâu tai] đưa đối phương vào trạng thái hỗn loạn.

     Lúc Tô Uyển đang xem kịch hay, ác ma lại ra tay. Anh sử dụng một chiêu [Thủy quyển trói], phong ấn tất cả các động tác của cô ta. Trong lúc 3 người đó động thủ, chỉ có Xào Xạc đứng tán gái.

     Vì muốn làm rò ràng chân tướng sự việc, sắc lang hỏi mọi người: “Sao mấy người lại muốn tấn công cô gái đẹp kia vậy?”

     Ba người kia nhìn Xào Xạc với ánh mắt khinh bỉ. Ác ma rất bình tĩnh nói: “Cô ta khi dễ đồ đệ anh. Chẳng lẽ anh vì mĩ nữ mà bỏ rơi đồ đệ à?”.

     Xào Xạc khinh ngạc hô: Cái gì? Mĩ nữ sao có thể làm như thế.... Aiz”. Dừng một chút lại nói: “Vậy thì đừng trách tôi... Khoanh tay đứng nhìn” (=))). Lời này vừa nói ra, trừ Tô Uyển, ba người kia đánh anh bẹp di trên đất. Sau đó mới đi đánh Khinh Vũ Peter Pan.

     Chỉ có Xào Xạc đáng thương đứng một bên nói: “Tôi đâu có PK được ...  Tô Uyển, con phải tin tưởng vi sư, không phải vi sư không ra mặt vì con ...”. Mà người nào đó còn đi tới, vung một kiếm về phía Xào Xạc đang nằm dưới đất, làm anh càng bi thảm kêu lên: “Uyển Uyển, em như thế là bất kính với sư phụ, .. bọn họ đánh tôi cũng không sao, sao cả em cũng đánh tôi....”

     Lời này nói xong, Tô Uyển lại dùng [Lưỡi đao chi hỏa]. Mặc dù tổn thương đối với Xào Xạc không đáng kể nhưng vẫn làm hắn thương tâm. Hắn rõ ràng là một GM cấp đại thần, thế mà lại bị một nữ sinh đánh phá.

     Đúng lúc này, ác ma gọi Tô Uyển để cô dùng vũ khí yếu nhất đánh Khinh Vũ Peter Pan. Lực công kích của phương sĩ vốn không cao, hơn nữa Tô Uyển cũng là cấp thấp, đánh cô ta cũng chỉ mất 1 máu rồi lại 1 máu. Khinh Vũ Peter Pan rất buồn bực.

     Nếu lên kênh thế giới, mấy người này thể nào cũng nói chuyện cô đánh lén ra, như thế cô vẫn là ác nhân cáo trạng trước (người gây chuyện lại đi tố cáo chuyện trước). Nhưng mà lại nghĩ, cô bị 3 người cấp đại thần vây đánh, rõ ràng là khi dễ cô! Khó chịu cực độ, nhưng không thể làm gì khác hơn là kêu ở vùng phụ cận:

     【 phụ cận 】Khinh Vũ Peter Pan: Các ngươi cấp cao không nên đánh cấp thấp chứ?

     【 phụ cận 】Ảnh Chi Long Ngâm: chúng ta làm sao?

     【 phụ cận 】Kiếm Minh Sương Nguyệt: Ác nhân cáo trạng trước.

     【 phụ cận 】Gió Lạnh Xào Xạc: mĩ nữ, là cô không đúng trước, cô đánh đồ đệ của ta đó!

     Tô Uyển đang định nói một câu, thì lại bị câu nói của ác ma chặn lại:

     【 phụ cận 】Satan Du Đãng: bây giờ chỉ có Quả Quả đánh ngươi, chúng ta cũng ko có động vào.

     Tô Uyển cười, ác ma đúng là ác ma, đánh người còn có thể làm cho đối phương không phản bác được. Thấy những lời này, Khinh Vũ Peter Pan tức giận: “Ngươi...” nửa ngày không nói được câu nào. Mà Tô Uyển rất vui vẻ đánh tiếp, so với đánh quái vật còn happy hơn.

     Máu thì do thần y phụ trách, mà đại thần và ác ma, một người phụ trợ, một người trói cô ta. Cô ta rất muốn logout nhưng nếu logout kinh nghiệm cô làm nhiệm vụ cũng sẽ mất, Khinh Vũ Peter Pan rối rắm.

     Cuối cùng, khẽ cắn răng, cô lựa chọn trực tiếp kết thúc trò chơi. Thà mất một phần kinh nghiệm còn hơn ở đó để họ khi dễ. Lúc cô ta thoát đi, Tô Uyển chưa kịp phản ứng còn tiếp tục đánh.

     Một lát sau, cô mới nói: “A! Người đâu rồi!”. Cô nói xong, mọi người đều cười. “Mẹ nó, mấy người cười cái gì?”. Không hiểu tại sao Tô Uyển bỗng nhiên có cảm giác bang chiến ngày đó.
----
ta có việc bận, tối về post tiếp hí hí  :)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai, h20voyeudau
     
Có bài mới 03.11.2013, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11975 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 36
15.2

       Mặc dù hôm đó bọn họ không đạt được thắng lợi nhưng mà đã lọc được một số người trong bang hội. Nếu Ma Giáo không đến đánh thì chỗ đó đã thuộc về bang hội Ám Dạ. Nhưng mà sau đó Ác ma liên minh với bọn họ, cho nên bọn họ cũng không thiệt, bây giờ mọi việc đều do Hiểu Hiểu quản lý.

     Sau đó Dâu tây tiểu hoàn tử cũng không login, có lẽ bởi vì cô nghi ngờ cô ấy, nhưng mà chắc cô ấy cũng phải có liên quan? Nhưng Tô Uyển không xác định được có chuyện gì xảy ra. Mà ác ma cũng xác định người hôm đó nói với anh là nam, vì thế sự việc trở nên khó suy đoán.

     Tô Uyển nghĩ như thế nào cũng không hiểu, Hiểu Hiểu thấy vậy khuyên cô: “Được rồi, được rồi, dù sao nghĩ cũng không ra, bây giờ cậu đi luyện kĩ năng, biết đâu tự nhiên lại nghĩ ra cái gì đó”. Nghĩ cũng đúng, đó chỉ là một trò chơi mà thôi, mục tiêu của cô khi chơi đó là: trả thù Lãng. Sau khi làm xong, mục tiêu là: quyến rũ mĩ nam. Cô cũng đã hoàn thành xuất sắc, cô không có gì phải bất mãn cả.

     Nghĩ đến đó, cô chạy tới chỗ sắc lang Xào Xạc chém thêm mấy đao, rồi nói: “Chờ một chút rồi em lên đi cày phó bản với mọi người”. Sau đó logout. Tô Uyển tắt màn hình máy tính, ở trong kí túc xá đứng lên đi lại, hoạt động gân cốt, cả ngày không làm gì chỉ ngồi trước máy tính cũng là một loại mệt nhọc.

     “Sao cậu không chơi?”. Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển tắt máy tính, nghiêng đầu hỏi. “Aiz, cậu có nghĩ mình làm liên lụy đến tiểu hoàn tử không?”. Tô Uyển đi tới bên cạnh Hiểu Hiểu, đưa tay với một cái ghế sau đó đặt mông ngồi xuống.

     “Cậu bảo mình sao nghĩ cả ngày cũng không hiểu được chuyện đó!”. Tô Uyển vùi mặt trong lòng bàn tay. Hiểu Hiểu biết bạn tốt buồn bực, cô cũng vội vàng bỏ nhiệm vụ, xoay người lại nhìn Tô Uyển.

     Vì muốn biểu hiện dáng vẻ mình rất quan tâm, Hiểu Hiểu vỗ vỗ đầu Tô Uyển nói: “Được rồi, đừng suy nghĩ nhiều, mặc kệ chuyện như thế nào nhưng tất cả đều đã qua rồi đúng không? Không phỉa chuyện nào cậu cũng có thể hiểu rõ được! Chúng ta là người, người thì cái gì cũng có giới hạn cả mà”.

     Dừng một chút, cô lại nói: “Thời điểm ác ma điều chỉnh lại bang hội của anh ta, có người lỡ miệng nói, có một người là nam gọi bọn họ đi, cho nên lần này cũng không thể xác định được tiểu hoàn tử là tốt hay xấu. Cô ấy cứu người, nhưng mà hại chết người đi với cậu cũng là cô ấy! Có những thứ, không thể kết luận được đơn giản!”.

     Hiểu Hiểu bất đắc dĩ vô vai Tô Uyển, khó khăn nói một câu: “Được rồi, Uyển Uyển, đừng quên, cậu muốn làm MT sao.... Bọn mình đều đang đợi để nhìn biểu hiện của cậu”. Vừa nghe thấy cô được làm MT, Tô Uyển cả người phấn chẩn. Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, cô từ trên ghế của Diệp Hiểu Vũ nhảy dựng về phía máy tính của mình, toàn bộ động tác liền mạch, nhanh đến nỗi Hiểu Hiểu cũng không kịp phản ứng.

     Được rồi, đây không phải trọng điểm, trọng điểm là: thời điểm Hiểu Hiểu nghĩ mình vừa nói gì, không thể không oán niệm! Để cho Tô Uyển làm MT? Vậy thì chờ cả đội bị diệt đi! Nhưng mà cô gái nhỏ chắc chắn tưởng thật rồi. Thôi, cô cũng hiểu được cái gì gọi là “Họa từ miệng mà ra” rồi.

     Cô không thể làm gì khác hơn là nói cho bọn họ biết: “Vừa rồi vì dụ dỗ Tô Uyển, tôi đã đồng ý cho cô ấy làm MT rồi, trước mắt có thể để cô ấy thử xem sao, không được thì sẽ đến lượt tôi.... Mọi người phải để ý nhiều hơn”. Nói xong, cô và Diệp Tử chuẩn bị để đi phó bản.

********
     Tất cả mọi người đến đông đủ thành lập đội ngũ [Hậu cung của Quà Quả], sau đó 7 người cùng nhau đi vào sườn núi Lạc Phượng theo lời của Xào Xạc, quái vật ở sườn núi Lạc Phượng có phần giống với quái vật trong nhiệm vụ đặc biệt lần này. Như vậy giới thiệu qua về quái vật ở sườn núi Lạc Phượng! Đa số được chia thành:

     [Liệt diễm điểu] (chim liệt diễm): thuộc tính: Hỏa, cấp: 70-77, thuộc tính công kích: Hỏa.
     [Khô diệp điểu] (chim khô diệp): thuộc tính: Mộc, cấp: 72- 79, thuộc tính công kích: Mộc.

     [Cột cát điểu] (chim cột cát): thuộc tính: Thổ, cấp: 75-85, thuộc tính công kích: Thổ.

     [Băng phách điểu] (chim băng phách): thuộc tính: nước/ băng, cấp: 82-90, thuộc tính công kích: nước/ băng.

     [Lôi điện điểu] (chim lôi điện): thuộc tính: phong/ Lôi, cấp: 95-92, thuộc tính công kích: phong/ Lôi (gió, sấm sét).

     Cuối cùng chính là một con quái tương đối hiếm, là thủ lĩnh [Phượng Hoàng Kim]: không biết thuộc tính, cấp: 95-102, quái cấp tinh anh, có công kích vật lí và tất cả các thuộc tính công kích khác.

     Giới thiệu xong tình huống quân địch, bây giờ cũng phải giới thiệu một chút về thành viên của bên mình. [Hậu cung của Quả Quả] bao gồm các thành viên:

     MT: Quả Lạc Hỏa Diễm (Thái Sơ), 2T (phó): Hiểu Hiểu (kiếm khách max level 120), chủ DPS (dame chính): Diệp Tử (Ám Dạ Thánh Sử max level 120); DPS ( dame phụ): Satan Du Đãng (Ma giáo cấp 119); Gió Lạnh Xào Xạc (max level cấp 120); trị liệu chính: Kiếm Minh Sương Nguyệt (Thần y max level 120); trị liệu phụ và phụ trợ BUFF: Ảnh Chi Long Ngâm (Nhạc Thánh max level 120).

     Bởi vì vừa mới bắt đầu nên quái vật đều là cấp 70, vì thế mấy vị đại thần này đều không để trong mắt, cũng để cho Tô Uyển làm MT, không sợ cả đoàn DPS và trị liệu đều chết. Vả lại còn có cả Hiểu Hiểu ngụy đại thần, nói tóm lại mục đích chính của bọn họ là rèn luyện cho Tô Uyển.

     Cả nhóm người tiến vào sườn núi Lạc Phượng.

     Làm MT (Main Tank = đội ngũ phòng vệ), tên như ý nghĩa chính là để làm lá chắn thịt cho DPS (damage per second = đội ngũ hoặc nghề nghiệp gây tổn thương cao). Cho nên dụ quái không chỉ cần có kĩ thuật, đó chính là một môn nghệ thuật. Ở trong những phó bản lớn, nếu như không có MT chống đỡ, cho dù trong đội  có những người lợi hại đi chăng nữa, vẫn có khả năng cả đội sẽ bị chết.

     Cho nên, làm một MT không chỉ cần có da dày, mà da mặt càng phải dày! Bởi vì bọn họ sẽ phải dùng kĩ năng [giễu cợt] để đưa toàn bộ công kích lên người bọn họ. Nhưng nếu như MT dụ quái không tốt, có thể ảnh hưởng đến sự công kích quái của toàn đội. Những người khác có thể tự cứu hoặc tự buff, như thế chuyện mình cần làm cũng bị rối loạn.

     (ở đây có giải thích một chút: BOSS tấn công người chơi dựa vào điểm sát thương mà người đó gây nên cho mình. Cho nên có thể nói, boss đối với người chơi có một độ [thù hận] nhất định, ai làm BOSS bị thương nhiều hơn thì BOSS sẽ hận người đó, và sẽ tấn công người đó. Trong tình huống bình thường, DPS thường là da mỏng, nhưng độ né tránh rất cao. Cho nên MT chủ yếu là người sẽ là người hi sinh lớn nhất! Theo truyền thuyết: MT sẽ là người có vinh dự cao nhất).

     Mà 2T, DPS và HEAL, còn có BUFF sẽ tạo thành một đoàn ở xung quanh, không hấp dẫn quái. Mà trong Tuyệt Sắc Cửu Thiên, Hiểu Hiểu luyện nghề nghiệp là kiếm khách, vừa có thể làm T vừa có thể là DPS, thật sự là có nhiều chức năng.... Mà Heal và Buff, một là thêm máu, một là thêm trạng thái, không cần giải thích nhiều.

     7 người vừa vào trong phó bản, Tô Uyển hứng thú, sử dụng một [Lá chắn Cấn Sơn], vọt vào trong đống quái. Bởi vì vô cùng kích động, Tô Uyển lựa chọn sử dụng Mặc pháp, cũng may kĩ năng này Tô Uyển đã luyện max level cấp 10, đối với cô mà nói rất hữu dụng.

     Tô Uyển: “Hì hì, các đồng chí! Mình đỡ, mình né, mình sẽ dùng bản thân để bảo vệ mọi người! Nắm, hia hia”. Bọn họ đang chơi trò chơi có cả hệ thống giọng nói, mà Tô Uyển lại kích động hát bài “Ta là MT”.

     Hiểu Hiểu ở bên thấy Tô Uyển kích động như vậy, không nể tình nói: “Cậu cũng nên xem lại thân thể tường đồng vách sắt đi.... Mặc bố giáp như thế, cái gì mà MT” (Ốc: không hiểu lắm, hiu hiu~).

     “Mẹ nó! Chính là cái kiểu này!” Tô Uyển chạy sang bên trái rồi lại chạy sang bên phải, toàn bộ quái cũng để ý đến vị khách này. Được rồi, nghịch đủ rồi, cô đứng ở trung gian, sử dụng kĩ năng [trân pháp Vô thương], đây là kĩ năng tạo trạng thái vô địch trong một khoảng thời gian ngắn. Nhân thời gian trạng thái vô địch, Tô Uyển vọt lên sử dụng [Phóng hỏa hàng dài].

     Đây là một chiêu kĩ năng quần công, từ kiếm của Quả Lạc Hỏa Diễm toát ra hai con cự long Phong Long và Hỏa Long, tấn công quái trước mặt. Trừ Liệt Diễm điểu tổn thương ít hơn thì những quái khác độ thù hận đều gia tăng. Trong một khắc, tất cả như nổi  điên, thét một tiếng, tấn công về phía cô, cũng may cô đã chuẩn bị xong.

     Nhờ [trận pháp Vô thương], Tô Uyển không bị sao. Đại thần nhanh chóng sử dụng [ma âm xâu tai], làm quái vật tiến vào trạng thái hỗn loạn, tốc độ đánh cũng bị giảm “Trái cây, lên đi, tôi ở đây giúp em”.

     Nói xong, quáy lại buff cho Tô Uyển [Không chê được].

     Không có cách nào, không thể yên tâm cô gái nhỏ này. Cái gì mà bố giáp chứ, thế mà cũng làm loạn ... Đến cả đại thần cũng bị Tô Uyển tinh quái đánh bại, haha. Nếu đã không có biện pháp thì phải theo cô thôi.

     Mà lúc Tô Uyển dụ quái, 3 DPS cũng không ngồi không. Đồng thời sử dụng: [Lưu Vân kiếm], [Thiên lôi diệt thế], [lưỡi đao cuồng phong].. Những con điểu cấp 70 lần lượt ngã xuống. Tất nhiên, không thể chết hết được, chỉ là gần chết mà thôi.

     “Uyển Uyển, thấy không, vi sư cũng là một người rất mạnh đấy!”. Xào Xạc lang cũng không quên quảng cáo cho năng lực của mình. Một câu nói khiến sáu người còn lại lạnh đến buồn nôn, nhất thời, không khí bị lạnh đi.

     Trong lúc ba người giết quái, đồng thời Tô Uyển  cũng sử dụng [Đầu độc mê trận], mặc dù bị DPS tấn công nhiều hơn nhưng mà thù hận của bọn quái điểu đối với Tô Uyển sẽ cao hơn so với DPS rất nhiều. Sau khi Tô Uyển sử dụng trận pháp, thù hận lại được chuyển qua người cô.

     Quả nhiên mấy con quái điểu lại tấn công về phía cô. Mặc dù Tô Uyển biết như thế, nhưng lại không chuẩn bị bất kì biện pháp tăng máu nào, dây máu nhanh chóng bị tụt dần xuống.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai, h20voyeudau
     
Có bài mới 09.11.2013, 05:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11975 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 52
Chương 16: Mình đã từng nghiện làm MT ...

     Mà lúc Tô Uyển dụ quái, 3 DPS cũng không ngồi không. Đồng thời sử dụng: [Lưu Vân kiếm], [Thiên lôi diệt thế], [lưỡi đao cuồng phong].. Những con điểu cấp 70 lần lượt ngã xuống. Tất nhiên, không thể chết hết được, chỉ là gần chết mà thôi.

     “Uyển Uyển, thấy không, vi sư cũng là một người rất mạnh đấy!”. Xào Xạc lang cũng không quên quảng cáo cho năng lực của mình. Một câu nói khiến sáu người còn lại lạnh đến buồn nôn, nhất thời, không khí bị lạnh đi.

     Trong lúc ba người giết quái, đồng thời Tô Uyển  cũng sử dụng [Đầu độc mê trận], mặc dù bị DPS tấn công nhiều hơn nhưng mà thù hận của bọn quái điểu đối với Tô Uyển sẽ cao hơn so với DPS rất nhiều. Sau khi Tô Uyển sử dụng trận pháp, thù hận lại được chuyển qua người cô.

     Quả nhiên mấy con quái điểu lại tấn công về phía cô. Mặc dù Tô Uyển biết như thế, nhưng lại không chuẩn bị bất kì biện pháp tăng máu nào, dây máu nhanh chóng bị tụt dần xuống.

     “Má ơi, có cần thế không ...?”. Tô Uyển nhỏ giọng oán trách, nhưng tay vẫn không ngừng cho nhân vật chạy.

     “Bã xã, đừng sợ, anh sẽ cứu em”. Thần y nói xong, vừa an ủi Tô Uyển, vừa nhanh chóng gõ [Thuật hồi xuân], trong phút chốc đem toàn bộ máu bị mất hồi trở lại.

     Thật không hổ nghề nghiệp là vú em! Tốc độ tăng máu đúng là nhanh! Tô Uyển cảm thán trong lòng. Hiện tại, cô rất hài lòng nhìn cột máu, nhờ sự cứu giúp của thần y, lại một lần nữa biến thành màu xanh vui mắt.

     Vì vậy cô nhanh mồm nhanh miệng, nói ra: “Oa! Ông xã thật tốt!”. Nhưng lời này vừa nói ra, mọi người đều không thể bình tĩnh.

     Đầu tiên là Xào Xạc ở một bên oán giận nói: “Uyển Uyển, con có ông xã không cần vi sư sao? ... Chẳng qua là vi sư không luyện nghề vú em được thôi. Con không thể thiên vị như thế!” (Nói xong còn cố ý nức nở mấy tiếng, khiến cho Tô Uyển da gà rơi đầy đất).

     Nghe những lời nói của Xào Xạc, đại thần cũng có chút khó chịu nói: “Cũng không phải chỉ có hắn giúp em”. Ngụ ý là: Em không nên chỉ khen một mình hắn.

     Đối với mấy người này Tô Uyển thật không biết nói gì, còn chưa nghĩ ra cách ứng biến thì đã thấy Hiểu Hiểu và ác ma, một trước một sau kháng nghị với cô.

     Hiểu Hiểu dùng giọng nói lớn đến nỗi cả kí túc xá ai cũng nghe được: “Mấy người đang làm cái gì thế hả? Ai làm việc đó không phải là đã xong rồi còn ở đây mà xem náo nhiệt! Trị liệu không phải buff máu thì làm cái gì?”.

     “Trong đội quan trọng nhất là MT, mấy người đừng có tạo thêm áp lực cho cô ấy chứ? Ai mà chả có lần đầu tiên đúng không? Nếu có chuyện thì chúng ta cùng nhau chết ở đây. Nếu đã cùng nhau đánh boss thì tất cả phải cùng nhau phối hợp, không thì đừng chơi nữa”.

     Tô Uyển vội vàng phụ họa: “Đúng vậy, đúng vậy ... Chờ một chút, mấy người đang nói gì?”. Rõ ràng Tô Uyển không biết người ta đang nói gì nhưng cũng nói phụ họa theo.


     Lần này thì bị ác ma nói đúng rồi, MT làm không tốt, quái tấn công đến, thần y là người thứ nhất bị chết. A, ông xã, em thật có lỗi với anh ... Nhìn bốn phía, đúng rồi, còn có Hiểu Hiểu là 2T! Nghĩ thế, Tô Uyển gấp hô to trong kí túc xá, nhờ Hiểu Hiểu giúp đỡ: “Diệp Hiểu Vũ! Diệp Hiểu Vũ! Dụ quái, dụ quái! Chạy!”.

     Nghe nói như thế Hiểu Hiểu liếc mắt xem thường nói: “Cái người này sao mà kém vậy, trong hai người chúng ta ai mới là MT hả? Mình chưa gặp ai như cậu! Tránh sang một bên, trước tiên cậu làm 2T đi....”.

     Nói xong, đôi tay giống như là tinh linh khiêu vũ trên bàn phím đánh xong kĩ năng [Bộc lộ kĩ năng], kĩ năng này có thể hấp dẫn quái. Toàn bộ các động tác làm liền mạch, không hổ là lão tiền bối (người chơi lão luyện) của Tuyệt Sắc Cửu Thiên! Trong lòng Tô Uyển tán dương Hiểu Hiểu nhưng mà không nói ra. Nếu mà cô ấy nghe được cô khen thì cô sẽ không có mặt mũi nào!

     “Ừ ...” Tô Uyển ủy khuất (= tủi thân) đáp một tiếng, nhưng vẫn nén mất mát điều khiển nhân vật chạy ra sau đoàn người. Nhưng lúc cô đang chạy về phía sau, có một chuyện vô cùng bi thống (= bi thương +thống thiết ~> thảm hại :))) xảy ra. Cô vẫn bị quái tập kích, nhưng mà phương thức tập kích làm cho mọi người rất muốn cười..

     Có một con chim lớn dùng sức mổ vào lưng của Tô Uyển, nhưng xem trên góc độ khác trên màn hình, lại giống như bị mổ đến PP (=??), mà tư thế chạy của Tô Uyển là một tay cầm kiếm ở sau lưng, nhìn từ phía bên thì giống như cô đang ôm đầu ....

     Như thế giống như “ôm đầu chạy như chuột”.. “Oa, mình không muốn sống nữa, trước mặt soái ca, đại thần và ông xã bị mất mặt như vậy ...”. Tô Uyển nhỏ giọng oán trách, nhưng mà cô lại quên mất Xào Xạc.

     “Uyển Uyển, tại sao lại không có vi sư (= sư phụ)?”. Xào Xạc để ý, bất đắc dĩ hỏi một câu. “Cố ý bỏ qua!”. Tô Uyển tức giận nói ... “Con đối xử như vậy với vi sư, vi sư rất đau lòng ...”. Nói xong còn nức nở mấy cái, khiến mọi người thấy buồn nôn.

     Thật ra lý do để Tô Uyển buồn bực không phải chỉ vì soái ca, đại thần và ông xã, ặc ... còn có cả sư phụ Xào Xạc... Mà lúc đó, Hiểu Hiểu cười to ở trong kí túc xá. Vốn đã muốn khóc, Tô Uyển càng tỏ vẻ khóc đến nơi, tức điên lên.

     “Em gái nhà cậu Diệp Hiểu Vũ (= mẹ nhà cậu)! Mình vừa nhường cho cậu, cậu làm kiểu gì vậy! Đi chết đi, đi chết đi! Tức quá. Cười em gái nhà cậu ...” Tô Uyển tức giận, một tay đè lên tai nghe Microphone, vừa ở trong kí túc xá kéo cổ Hiểu Hiểu mắng.

     “Haha, buồn cười quá, cậu “chạy trối chết”. Haha, buồn cười chết mất .... Còn che cái gì nữa, ai cũng nghe thấy rồi. Không cần phải giả làm thục nữ!”. Cô gái nhỏ này trước mặt đại thần và soái ca sẽ tự động trở nên lịch sự. Nếu Tô Uyển có thể làm thục nữ, để cho người chị em cùng lớn lên từ nhỏ là Diệp Hiểu Vũ chứng kiến được, thì đó là chuyện rất buồn cười! Không, không, phải nói đây là chuyện buồn cười nhất thế kỉ mới đúng.

     Được rồi, Tô Uyển quen Diệp Hiểu Vũ cũng khổ, cô ấy là một thần châm chọc (= người rất giỏi châm chọc). Tuy đùa giỡn nhưng cô vẫn không quên sử dụng [giễu cợt] để Hiểu Hiểu không hấp dẫn hết quái. Nếu không làm tốt nhiệm vụ của một 2T, sẽ bị mọi người đá ra khỏi nhóm.

     Xào Xạc là người hiểu rõ nhất trò chơi này, nên lên làm Tổng chí huy. Anh ta không ngừng đưa ra những mệnh lệnh, nhưng ngoài dự đoán, tất cả mọi người đều ngoan không ai dị nghị gì, ngoại trừ Tô Uyển thỉnh thoảng có kháng nghị nhỏ nhưng đều bị giọng nam của Xào Xạc át đi.

     “Thêm máu, thêm máu, anh chăm tốt cho MT ... Bên kia là phụ trợ! Tôi đang nói tiểu Ảnh, đúng rồi, anh quan sát dây máu của trái cây (= chị Uyển) .. DPS ra cửa, mau đánh kĩ năng! Nếu mấy người chậm, tôi sợ Uyển Uyển ngu ngốc sẽ chết!”.

     Nghe lời anh ta nói, không ai phản bác gì, trong lòng mỗi người cũng có chung suy nghĩ. Ngoại trừ Diệp Tử, cả ba người kia không biết trong lòng đang suy nghĩ gì.

     “Mẹ nó, ai nói nhất định mình sẽ chết! Thật ra mình là một DPS, nhưng vì mĩ nam trong hậu cung của mình, mình sẽ liều mạng, tăng bố giáp làm MT, lên thôi ~~!” Tô Uyển kích động hô to trong phòng ngủ. Ngoài miệng nói như thế nhưng cũng không dám làm trễ nải mọi người. Cô sử dụng [Đầm lầy không đáy] hút quái lại một chỗ, tạo kiều kiện cho mấy người DPS làm việc.

     Xào Xạc vừa chỉ huy mọi người, vừa không làm chậm thao tác của mình! Trong khoảng thời gian có [Đầm lầy không đáy], sử dụng hai kĩ năng [Tâm tiễn truy đuổi] (= mũi tên truy đuổi) và [chém cánh] giết được một phần quái nhỏ. Dù sao những con quái này cấp bậc cũng không cao, thật ra chỉ cần da dầy (= máu cao, phòng thủ cao) một chút có thể hoàn  thành rất nhanh.

     Cuối cùng còn hai con Lôi Điện điểu, hai con này cấp bậc hơi cao một chút, đánh hơi khó khăn. Nhưng Diệp Hiểu Vũ và Diệp Tử, đôi vợ chồng này không ngồi không. Diệp Tử sử dụng một chiêu [Ám dạ ngân nguyệt], đồng thời Hiểu Hiểu sử dụng [Đấu chuyển tinh di] đưa toàn bộ thù hận của quái lên người mình. Sau đó Diệp Tử sử dụng kĩ năng [Mê tung] khiến hai con quái điểu rơi vào trạng thái hôn mê. Hiểu Hiểu thấy đã đến thời điểm thích hợp, xuất ra một chiêu cuối [Chỉ Xích Thiên Nhai], hai con chim đáng thương liền nói “Say- goodbye”.

     Thế công (= thế tấn công) bén nhọn, làm Tô Uyển nhìn choáng váng, ngay cả Xào Xạc cũng khen ngợi: “Ừ ... Có thực lực! Hai người này... Phối hợp không chê vào đâu được”. Diệp Tử lặng lẽ, còn Hiểu Hiểu cười haha: “Cái này là đương nhiên rồi! Tại sao không chứ”.

     Sau đó quay đầu lại muốn nhìn phản ứng của Tô Uyển. Nhưng mà vừa nhìn thấy thì bị biểu tình của Tô Uyển dọa sợ kêu “Ôi má ơi”. Cô gái nhỏ này dùng tay ép mặt thành hình vuông, sau đó hai ngón trỏ còn kéo đuôi mắt xuống dưới, nhìn mặt giống "囧"

     Hiểu Hiểu tắt tai nghe rồi xông tới chỗ Tô Uyển, động tác này làm Tô Uyển sợ đến lật ghế ngã xuống, nhưng mà Tô Uyển là ai? Có chết cũng phải tìm đệm lưng! Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, Tô Uyển bắt được tay áo của Hiểu Hiểu, dùng lực túm Hiểu Hiểu ngã xuống đất.

     Hai người sau khi rơi xuống đất cười gian, cười đến ma kêu quỷ sợ, khiến lỗ tai của 5 người con trai còn đang đứng trong phó bản bị phá. Sau đó Tô Uyển đem tai nghe     sang một bên “Đông” một tiếng. Giọng nói trầm đục hoàn mỹ vang lên.

     “Tô Uyển, con muốn ám sát vi sư à?” Trong tai nghe truyền đến đến tru của Xào Xạc sắc lang. Không chờ Tô Uyển trả lời, bên trong lại truyền đến giọng mấy người đàn ông khiển trách: “Câm miệng, anh nhỏ giọng lại một chút”. Sau đó Xào Xạc cũng phải nhỏ giọng lại....

     Mà Hiểu Hiểu và Tô Uyển đang vật lộn, cô gái nhỏ này dám coi cô thành đệm lưng! Hai người trên mặt đất bắt đầu Hiểu Uyển Nhu thuật Brazil .... Bởi vì hình ảnh rất đẫm máu nên chúng ta sẽ dời màn hình về phía trò chơi.

     Xào Xạc vừa mới bị mọi người trách mắng, lại còn không ai để ý đến hắn, rất khó chịu. Để hấp dẫn sự chú ý của mọi người, muốn nói một chút tin tức: “Tôi có chính sự muốn nói với mọi người ...”. Kết quả chưa nói xong đã bị mọi người cắt ngang.

     “Anh thì có chính sự gì chứ?” Ác ma không hiểu hỏi. “Yên lặng đi BOSS tiếp”. Đại thần nói. “Chính sự? Vậy chờ bà xã trở lại rồi hãy nói”. Thần y cũng không cho anh nói. Cuối cùng Xào Xạc ôm hy vọng với Diệp Tử, nhưng Diệp Tử không nói gì. Sau có người nào đó nổi nóng hô to: “Tuyệt Sắc Cửu Thiên muốn update phiên bản mới! Không ai muốn biết sao?”. Lời này vừa nói ra, hai người vốn đang vật lộn trên đất là Hiểu Hiểu và Tô Uyển nhiệt liệt trả lời. Hai người trở về chỗ ngồi của mình, muốn nghe về update của trò chơi một chút.

     Xào Xạc hài lòng thấy hai người về chỗ, hắng giọng một cái rồi nói: “Nếu hai vị mĩ nữ có hứng thu, anh liền nói một vài điểm ...”.

     Còn chưa nói xong, Hiểu Hiểu gầm lên: “Miễn đoạn dạo đầu! Nói hay không?”. “Có...Tôi nói....”. Ai, đúng là tự vả vào miệng mình.

     Được rồi, trở lại chủ đề chính: “Đó là, trước khi bắt đầu nhiệm vụ đặc biệt, chúng tôi sẽ bảo trì trò chơi một buổi chiều, chúng tôi sẽ mở ra hệ thống thú cưỡi và hệ thống sủng vật (= thú cưng) .... (Tô Uyển và Hiểu Hiểu cao hứng thét chói tai),  và sau đó chính là kĩ năng sinh hoạt mà mọi người mong đợi đã lâu. Kĩ năng sinh hoạt, hệ thống thú cưỡi và hệ thống sủng vật sẽ được giới thiệu kĩ trên trang chủ, mọi người có thể xem ở đó”.

     “Vậy còn nhiệm vụ đặc biệt?” Hiểu Hiểu vẫn không quên truy hỏi tin tức của nhiệm vụ đặc biệt.

     “À, cái này ... không có. Đã là nhiệm vụ đặc biệt ... Đương nhiên là rất đặc biệt, cho nên sẽ không nói cho mấy người biết. Được rồi, chúng ta đi xoát BOSS tiếp”. Xào Xạc kích động chạy đến cửa phó bản, bỏ lại một đám người đứng tại chỗ hóa đá.

     Tô Uyển: “Xem như anh lợi hại”.

********
     Chỉ còn BOSS cuối cùng, Tô Uyển tính đi phó bản xong sẽ đi nghiên cứu hệ thống thú cưỡi và hệ thống sủng vật (= thú cưng), và chuẩn bị ít nguyên liệu làm châu báu cho hậu cung của cô. Vì thế cô luyện các kĩ năng chuyên nghiệp đến cấp bậc tương đối cao, như vậy mới có thể xứng với bọn họ. Nghĩ đến việc có thể đưa châu báu do chính mình làm được cho bọn họ, Tô Uyển rất cao hứng, cực kì cao hứng (= vui vẻ).

     Đến  Boss cuối Tô Uyển lại làm MT, mà Xào Xạc vẫn tiếp tục làm chỉ huy. Bây giờ giới thiệu một chút về con Boss cuối này, đó là [Kim Phượng Hoàng], kĩ năng của nó có thể làm cho mọi con chim thành con rối, cho nên đây là một con chim quái dị khó đối phó.

     Theo kế hoạch cũ, Tô Uyển vòa phó bản tập trung thù hận, vừa mới bắt đầu tất cả đều rất tốt. Nhưng mà bỗng nhiên Xào Xạc nhắc đến tác phẩm COS-PLAY của Tô Uyển, tất cả mọi việc trở nên rối.

     “Uyển Uyển tác phẩm đó của mọi người dành được giải thưởng, vi sư có thể giúp con lựa chọn hai thú cưng làm phần thưởng”. “Thật sao, thật sao! Tốt quá !!! Tôi thích cửu vĩ hồ ly! Giống như Naruto, oa, rất đẹp trai!” (=.=!!). Tô Uyển đắm chìm trong YY...”Chẳng qua tôi vẫn không hiểu làm sao chúng tôi lại nhận được giải thưởng!”.

     Ở thời khắc này, bỗng nhiên Diệp Tử mở miệng nói trúng tim đen “Uyển Uyển, anh nghĩ, thú cưng dù em lựa chọn tốt lắm nhưng cuối cùng em cũng không nhận được”. “Vì sao?” Tô Uyển không để ý nhanh chóng sử dụng [Mê hồn của Nữ la sát] khiến boss Phượng Hoàng bị hỗn loạn, công kích chim muông xung quanh nó.

     Lúc cô định sử dụng [Trận pháp Vô Thương], Diệp Tử trả lời: “Bởi vì em dùng tài khoản của anh tham gia, em quên rồi à?”. “Aaaaa....” Tô Uyển kích động sử dụng nhầm [Trận pháp Vô Thương] thành [Trận pháp Chấn Lôi].

     Trận pháp này là một kĩ năng quần công, lần này Tô Uyển không sử dụng một kĩ năng phòng ngự nào, liền bị quái vật đánh mất hơn nửa máu. Ở tình huống như thế, Tô Uyển nóng nảy quên mất cô vẫn đang ở trong đội, cắm đầu cắm cổ dùng [Bí quyết Trường thanh] muốn tăng máu cho mình.

     Lúc này Xào Xạc bị tình huống bất thình lình xảy ra dọa, nhất thời không có phản ứng. Nhưng mà dựa vào kinh nghiệm của mình, nhanh chóng phân bổ nhiệm vụ cho mọi người.

     “Đồ đệ đừng tăng máu! Đừng tiếp tục mang thù hận nữa! Tiểu Ảnh, cậu hãy đảm đương làm HEAL! Thần y, mau tăng máu cho bà xã của cậu, chuẩn bị kĩ năng [Cải tử hồi sinh]. Hiểu Hiểu, em hãy kéo thù hận đi. Diệp Tử, cậu làm DPS chính. Ác ma, mau gọi ma thú ra. Nhanh!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Thuhien194, yte11519 và 63 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.